Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Mit on 2011/09/16 - 07:11

  Nói dư cô thì còn nói làm giề.  Xí   Đang in mà cỏn chết mới bực mình chứ, đâu phẩy lúc nầu cũng phóng xe đi mua về lắp dồi in tiếp?  Mà bi giờ xong dồi….Tự sửa lấy đới, giỏi hông?

 2. #2 by Mit on 2011/09/16 - 07:15

  Thôi phẩy đi dồi.  Lây-tơ….hehehe

 3. #3 by trungduong on 2011/09/16 - 07:15

  Phá Điền

  Nếu đã scan bằng antivirus/antimalware rồi và lấy ra rồi nhưng bị lại thì có lẽ vẫn bị dính rootkit đấy. Phần này vào boot sector và load ngay từ lúc máy mới chạy, nếu có Internet rồi mới bung ra load thêm. Cái ExplorerMgr làm không đi lên được Internet ?

  Vào chỗ này lấy antimalware

  Vào chỗ này lấy Kapersky antirootkit

  Phần còn lại phải kiếm trong registry tất cả các thứ bị tình nghi mà giết. Hơi mất giờ và cần kinh nghiệm. Vì không có thứ gì làm hoàn toàn sạch. Lúc scan thì không có network nhá. Mà có lẽ phải lấy đĩa đó ra gắn máy vào khác như một external disk mà scan, vì có thể bị khóa vì Service Host (SvcHost). Và xem lại những file cùng giống tên ngoài “mgr” còn hay không.

  Nếu có giờ thì xóa sạch, làm lại từ đầu và dùng Norton Ghost / Acronis (or whatever) làm system image. Khi nào nặng thì xóa và bỏ system image lại, đỡ mất giờ. Và nhớ bỏ phần autorun cà chớn.

 4. #4 by trungduong on 2011/09/16 - 07:23

  Trăm lần dư một @ Cô Mít,

  Paper Jam à. Khốn nạn máy in HP thường bị mấy con sensor.

  Đây là cô bảo thế, đã ngót nghét chăm lần rồi thì “ly dị” hoặc “oa xịt” với nó và rước anh mới về. Mà có khi phóng đi rồi về vẫn mau hơn.

  Ừ mà sửa được để dùng thì qua đò, giỏi hơn mấy bô lão giai làng này. Nhưng cũng “oa xịt” nó cho rồi. Có mua máy mới rước Samsung cho lành.

 5. #5 by Fucker on 2011/09/16 - 09:39

  Trẻ con như tờ giấy trắng, và nhiều thứ SƠ CẤP giống như là cục cứt áp vầu bỏn, Mợ thật
  Địt mẹ, tỉ như toán hê hê
  Con nào định nghĩa SỐ là gì Mợ nghe coi???
  Ui địt mẹ, địt mẹ, con Zì bẩu dậy trẻ con dư MBA Mợ tán thành ở phương diện : Tư Duy
  Hãy để chúng nó dùng Toán như 1 thứ ngôn ngữ – ngôn ngữ diện đạt lại những suy lý nảy sinh trong cuộc sống, thế thui.
  Bọn giáo phò phạch đéo bao giờ thẩm ra được điều đấy để mà bẩu học sinh, chỉ giỏi nhồi nhét khiến trẻ con cắm đầu vào giải những bài toán he he khôn lỏi. Và gặp khó khăn tư duy sau này khi đụng vầu Toán Cao Cấp.
  Địt mẹ ví dụ cho bọn trẻ con nghe về toán nhế :
  – Tại sâu phải là 1, 2,… 10??? Alien bỏn thích dùng khác được hông, hoàn toàn ok chớ đéo hệ hệ
  – Tại sâu đề bài Phéc-ma Cuối nghe đơn giản mà lời giải lại loằng ngoằng hơn lông ./??? Alien biên cả đề bài lẫn lời giải cùng gọn được hông – tất nhiên bằng thứ ngôn ngữ Toán của bỏn???
  Đới, cách tiếp cận vấn đề nó là như thế, đỉnh cao của Tinh Hoa là sẵn sàng như 1 tờ giấy trắng để tiếp cận vấn đề mới.

 6. #6 by macu macu on 2011/09/16 - 09:43

  Chi bộ Simacai cụt tai bai bai bai iu vấu , để anh chỉ đạo các cô tí về động đất và sóng thần aka tsunami nầu .

  Cả tuần trước những trận sóng thần nủi tiếng như tsunami 2004 Ấn Độ Dương , Nhật Bổn tháng 3 / 2011 , số lượng các ông thú cưng dư chó , mèo , bồ câu … mất tích dững nơi đó đột nhiên tăng vọt . Các cô có biết tại xao hông ?

  Rất khó tìm thấy tin nài trên báo đài . Bọn kền kền chỉ wan tâm đến số người chết , số ông Obama đã mất , dìm hàng bọn quan lại … Dưng bỏn lại chẳng hề đả động đến chi tiết cực quan trọng nài .

  Các ông pet đã chại lên núi trước tsunami cả tuần rùi các cô ạ . Bỏn cảm nhận được những thay đổi rất lớn của Quả Đất .

  Các cô có đọc báo , thì theo dõi mục rao vặt nhìu vầu . Nếu thấy số quảng cáo tìm chó mèo tăng vọt thì chạy ngay nhé . Cũng nên theo dõi bọn dán giấy tìm pet ngoài đường .

  Dững hệ thống cảnh báo sóng thần cả tỉ ông Obama không đọ lại củ sọ tí hon designed by Gods của động vật đâu các cô ạ .

  Zả mic cho các cô đới . Happy doomsday ladies .

  • #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 11:52

   Người cũng có khảnăng đó zưng bỏn đéo để-ý.

 7. #8 by budifa on 2011/09/16 - 09:53

  Địt mẹ lão BOM đọc sót còm về Lòng Công Dạ Quạ của tôi hay có đọc mà lờ đi đấy? Đéo thích jả-nhời thì cũng nói một câu, chứ đéo có chút lịch-sự tối-thiểu của một tinh-hoa à?

 8. #10 by Bố on 2011/09/16 - 10:02

  đòi con lợn mỗm vẩu, răng sâu, mắt toét lịt sự hả em fa chồng em dậu ? có mà dở hơi, cám hấp !

  cu có câu “anh hoàng ơi, em pha đây !” hay đéo chịu được mà sao dạu nài lại bỏ đâu rồi ?

 9. #11 by Phang_Phập on 2011/09/16 - 10:03

  @Bu da Si gong: Đi phượt ở Lào khác với Việt Nam và Nam kỳ lục tỉnh của chú, hồi dững năm 1999 anh mới bạn lượn đúng 1 cung từ Quảng Ninh cho lên đến Điện Biên, chuyên ăn bờ ngủ bui, dành tiền đổ xăng xe máy cũng không kinh bằng phượt ở Lào, phải chuẫn bị kỹ về mọi cái, kể cả ra lấy 1 lọ Pe-ra-xi-lin ghi tên tuổi của bố mẹ chú, địa chỉ của bố mẹ nhà chú, điện thoại nữa, he he he, hồi trước anh toàn làm thế, để có chuyện gì thì còn gửi xác về quê quán, cái nầy thật đấy chứ không đùa, vì khó nói lắm, rừng Lào hiểm trở, đi cả 1 ngày có khi chỉ nhìn thấy rừng bạt ngàn 2 bên thôi, không một bóng người, CÁCH đây vài năm, xe chở hàng của Việt khi đi trong rừng Lào thường phải đi hàng đoàn, và bao giờ cũng có 1 xe trang bị lính lác, có đủ vũ khí tầm AK trở lên, chưa kể trên xe trong đoàn còn còn có súng ống dựng đầy, thế mà sểnh ra một tý là bị thịt ngay, cái nầy nhiều lắm, nhà nước mình dấu thông tin thôi, hầu như năm nào cũng bị đòm vài chú, có năm cao điểm bị đòm gần chục, nên đi 2 cung dư anh nói ở dưới thôi, cung đó đảm baỏ mặt thời gian, dưng có 1 điều là đi Lào khó bắt xe khách nối các tỉnh với nhau lắm, và nhớ không thông thạo thì chỉ lượn đường chính mà đi.
  Địt mẽ, hôm qua đi ăn cái léo gì, mà về đi ỉa đến phát thứ 49 lieentuc đến độ léo dám đi làm, sợ ỉa phải quần, đành xin ở nhà vậy, thôi để anh biên xong quả nầy rồi vào ỉa phát nữa cho tròn 50 nào.

 10. #12 by Mr. Tran on 2011/09/16 - 10:08

  @ Chạn Khắm: Khoa béo tuổi Canh Tuất, kém Zì bựa cả giáp. Mầy có làm gì với hắn không? Khoa là dân Lừa Tiệp về, cũng mới nổi trong vòng 6 năm nay. Nhà hắn giờ mở ra 1 đống công ty BĐS. @Nguyên Kiến móm

   

  Mỗ biết cỏn ở Đông Âu về nên mới hỏi mụ Thối thế mà. Nghe giang hồ đồn là tển cũng mafia lắm.

  Làm 1 con của tển. Xong lâu rùi. Có họp hành quen biết sơ sơ thôi. Nhẽ cô là bạn thân tển?

   

  Tển đương làm 1 con ngay khu đất nhà mẫu Keangnam hồi hổi đấy. Cô có thiết kế con nài không?

 11. #13 by Phang_Phập on 2011/09/16 - 10:17

  Vụ bị đòm nặng nhất ở rừng Lào là vụ đó, quân mình hi sanh đâu khoảng chục, đoàn có 6 xe, 5 xe đi trước chở hàng, 1 xe vũ trang chở lính đi sau bảo vệ, thế léo nầu, khi 5 xe trước vừa khuất qua chỗ rẽ thì xe đi sau bị đòm phát hi sanh đúng xe chở lính bảo vệ, còn 5xe kia thoát được, dưng xe thì nham nhở đạn AK 47.
  Ở rừng Lào, còn có nhiều người Việt mần ăn sinh sống và khai thác gỗ, mần gạch, …..làm nhà,….cũng có nhièu đội gọi là đội Công tác đặc biệt từ ròng rã hơn chục năm nay chuyên ở rừng sâu Lào để đi tìm hài cốt liệt sỹ, đội nầy thuộc Ban công tác đặc biệt của Chính phủ, mà trưởng Ban bao giờ cũng là Tổng bí thơ Việt Nam, còn Phó ban là tư lịnh các Quân khu 4,5. Dưới ban là đội, các đội thường được biên chế tầm 50-100 người, nhân lực là bộ đội chủ yếu, có đội trưởng thường là Trung tá đến Thượng tá. Ban nầy chỉ làm 1 năm 6 tháng mùa khô, còn 6 tháng thì về Việt Nam nằm ăn chơi nhảy múa, và thường 1 bộ đội – chủ yếu là Bộ đội chuyên nghiệp chỉ đi 3 năm rồi về, lúc về thì mỗi người trong đoàn có thu nhập ít nhất tầm hơn 300 trẹo,  đủ để dựng nhà lấy vợ.
  Gặp đội nầy ở rừng thì thuốc phiện và đạn AK xin vô tư, he he he, đi rừng lâu mà ko có tý phiện phòng thân thì nhẽ ko ổn, trước ở rừng mà  gặp đội nầy thì phải gọi là vui vãi mả luôn.

 12. #14 by Phang_Phập on 2011/09/16 - 10:33

  Trước đội nầy toàn ngụy trang súng ống đạn dược có cỡ, đủ để phiên thành 1 đại đội chuyên nghiệp dưng lại chỉ đi xe biển dân thường, chứ không đi xe biển đỏ, riềng mấy cái xe loaj nầy thì bọn Phỉ trong rừng nó từ mặt ra, không bao giờ dám đụng vào vì chênh lệch về khả năng tác chiến khẩn cấp và quân số. Đến anh thủa đó coi trời bằng vung còn hãi bọn nầy khi chúng nó đang là quân số ở đội, súng AK lúc nào cũng lên đạn sẵn, lớ ngớ là đòm phát giả dép bố về ngay. Có câu chuyện là đội nầy có một lần bị bọn CS Giao thông chặn lại ở cầu Bén Thủy, thủ tục lằng nhằng, khám xe biển trắng cái gì đó, sau chửi nhâu cái léo, xúc phạm 1 thằng trong đội, thằng đội trưởng nó điên tiết lên hô quân tập hợp, kéo đạn AK nghe roạt…roạt….roạt…..nhằm thẳng vào đầu lâu bọn bọn, bọn CSGT đái ướt mẹ quần, sau đó cả lũ hè nhau bế 2 chú CSGT ném mẹ xuống cầu Bến Thủy cho chừa. He he he, vụ đó đình đám 1 thủa, dưng cũng chỉ xử lý bằng cách khiển trách, he he he.
  Thôi, lại đi ỉa đây, phát thứ 51 rồi, biên tý trải nghiệm về Đội  công tác đặc biệt nầy cho vui.

 13. #15 by macu macu on 2011/09/16 - 10:43

  Anh quên dặn , các cô có nuôi chó mèo thì giữ bỏn thật kĩ , đừng để bỏn chại mất . Bỏn sẽ là người bảo vệ tin cậy nhất chống cướp-hiếp-giết . Các cô có súng mà bị gãy tay cũng như không .

  Động vật cũng cảm nhận nguy hiểm rất sớm , sẽ giúp các cô tránh nhìu phiền phức .

  Hãy thương yêu chăm sóc bỏn như ông người ngang hàng mình nhá .

 14. #16 by budifa on 2011/09/16 - 10:46

  cu có câu “anh hoàng ơi, em pha đây !” hay đéo chịu được mà sao dạu nài lại bỏ đâu rồi ?@ Bố Jà

   

  Câu đó dành cho lúc thấy lão BOM đáng-yêu dễ-xương hehe. Còn cứ cấm-cẳn dư chó cắn ma thì đéo dùng, khà khà

 15. #17 by budifa on 2011/09/16 - 10:53

  Lão BOM tập hát bài nài nài, đỡ phẩy xin đỡ đẻ on-nai

   

  Hông biết Vàng-Son trong kuán có yêu nước mới muốn giữ-gìn hòa-bình thế-giới hông nhỉ? Nhứt là Mít Ca-li công-dưn Mẽo

   

 16. #18 by Mr. Tran on 2011/09/16 - 10:59

  Nhân chiện con Mạ Cu nói chiện về pets, mời chi bựa xem xi-líp nài nhế!

   

  Enjoy!

 17. #19 by Dom-dom on 2011/09/16 - 11:04

  – Tại sâu phải là 1, 2,… 10??? Alien bỏn thích dùng khác được hông, hoàn toàn ok chớ đéo hệ hệ @ Phét

  Cái này (các hệ đếm, cách chuyển từ hệ nọ sang hệ kia),nó dạy ngay khi hoàn thiện về số ở lớp 6 cô ợ. Chương trình cải cách đã đưa vào. Cô học từ trước cải cách thì chưa có, phải lên ĐH mới có.

  GV bao giờ cũng muốn dạy trẻ tư duy để trẻ có thể tự tìm ra kết quả. Nhưng chương trình thì có một, mà đầu trẻ 10 tên mười mức độ khác nhau. Chưa nói ý thức học cũng khác nhau. Chỉ có tên có tư duy mới nạp được điều dẫn dắt về tư duy mà thầy nó dậy, còn những tên khác ù cạc, và chỉ khi thực hành kiểu bắt chiếc ấy là làm được. Nên các cô tưởng họ dậy một cách nhồi nhét. Nhẽ bản thân cô đi học ngày xưa cũng vậy.

  Mấy bữa trước, anh có vào log của 1 Bựa nào đó, hình như Chim chúm chím thì phải, có viết về bài toán Vừa gà vừa chó… và bình về cách dạy bài bải. Với bài này bao giờ thầy nó cũng dẫn dắt từ việc thử vài trường hợp, tỷ như:
  -Nếu 36 con đều là gà thì sẽ có nhiêu chân? => ?
  – Nếu 36 con đều chó, nhiêu chân? => ?
  – Nếu 20 gà =>mấy chó? => nhiêu chân?=>?
  Cứ thế dẫn dắt đến cách làm. Tên nào nhanh theo kịp, tên nào chậm có thể không theo kịp, nhưng khi đưa ra phương pháp giải chung chúng sẽ ok và làm theo. Còn nếu không, lớp sẽ có những tên thắc mắc đến cùng, thầy mà không giải đáp thỏa đáng cho chúng, thì đừng nghĩ đến việc gì cả, và bài dạy cũng không thuyết phục. Dạy học mà không thuyết phục được HS, thì ngang tra tấn. Đơn giản như cô nói chuyện ấy, đối tác không thèm nghe, mà cô vưỡn phải nói cho bằng được, cô có mệt không???(còn)

  • #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 12:14

   Nói một đàng hiểu một nẻo. Vãi cả Chạn mới mụ nài.

 18. #21 by Dom-dom on 2011/09/16 - 11:04

  Loại bài tính lỗ lãi như ThỐi đưa ra, Toán thời trước 75 ở Nam dạy suốt. Tất cả các bài mẫu hầu như chỉ quanh quẩn mẹ em gửi TK nhiêu tiền sau nhiêu ngày được nhiêu, với lãi suất cho nhiêu. Hay mẹ em có số tiền bằng này muốn có bằng này để làm chi đó, với LS như này phải gửi nhiêu ngày, v.v… & v.v…

  Ta XHCN, ghét he he tiền (?), nên cái vụ ấy có đưa cũng chỉ thoảng qua, và cũng không ra trong đề kiểm tra. Nên quanh đi chỉ là thi đua lao động CS, với công việc như này cần nhiêu người nhiêu ngày, …
  Thời nào thế ấy he he

 19. #23 by DG on 2011/09/16 - 11:07

  Cuối tuần gùi, đứa nàu đi uýnh banh bưởi con nít thì qua đây chơi mới cậu.

  Anh Hoàng cho cậu Bi A tí nhế, sáng nay lẹp giời cậu hông chưởi bậy dư đám con Fa đâu.

 20. #24 by budifa on 2011/09/16 - 11:21

  @ B52

   

  Có 2.5K m2 mà hông được xây-cất thì mần bãi trông xe lành quá rùi còn gì. Nhu-cầu cao vật. Chả biết đất tròn méo thế nầu dưng cứ tính tạm

  Mỗi xe xông-xênh chiếm 5×3=15m2

  Cắt 1.5K m2 ra để được 100 ông xe. Tùy vị-trí dưng nhẽ đéo < 800K/tháng, làm mái che thì còn thu cao hơn

  Cắt 300 m2 ra mần chỗ rửa xe fục-vụ 100 ông ổng, tiện-thể bơm-vá mới bán mấy thứ linh-tinh. Cái nầy là VAS, hông cần kiếm xiền từ cái cải, hehe. Hoặc jả kiếm tý nuôi bẩu-vệ

  700 m2 còn-lại làm đường đi lối lại nhẽ quá đủ

  Quây được kín thì cần ít bẩu-vệ thôi, nuôi dăm ông chó ngày nhốt tối thả. Mấy ông ổng còn kiêm nhiệm-vụ dự-báo động-đất, há há

   

  Vui mồm nổ tý, chứ về kinh-tài thì tôi chắc-chắn thua em, khà khà

 21. #25 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 11:23

  Zì đơi

  @mụ Đòm Hói ngu thật. Jáoviên Toán jì không biết fânbiệt Toán Đố mới Toán Kinhtế?

  Các bài toán-đố của Mình thì “Bạn nhiđồng A đòm được 3 tên Ngụy, bạn nhiđồng B thịt được 2 tên Mẽo, hỏi cả hai bạn bản jiết được mấy tên Mẽo Ngụy”.

  Còn bài toán-đố của Ngụy thì “Bạn nhiđồng A có 3 xe Honda, bạn nhiđồng B có 2 xe Yamaha, hỏi cả hai bạn bản có mấy xe-mái”.

  Về bảnchất 2 bài toán trên là như nhau, chỉ thayđủi hìnhảnh liêntưởng để lồng chủđích jáozục côngzân vầu.

  Còn các bài toán của Zì là các bài toán Kinhzoanh thậtsự, fải vậnzụng tưzuy cuộc-sống & thịtrường vầu, chứ không chỉ tínhtoán đơnthuần. Vì nhẽ đó mà chỉ có con Jà Đểu mới jả-nhời được.

  Zì chán mụ Đòm Hói nài quá đi.

 22. #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 11:35

  @con Tao

  Trang quép cô jớithiệu là của hộithánh Tinlành (một fái của Thiênchúajáo), không fải Côngjáo.

  Tổchức của Côngjáo gất chặtchẽ. Jáolý của Côngjáo là thốngnhất toàncầu. Chủđề của một Thánh Lễ bấtkỳ trong một ngài bấtkỳ trên toàn Quả Đất là jống hệt nhao.

  Cô cần được học jáolý trong Nhàthờ trước, gùi hẵng đọc linhtinh trên Mạng.

  Nếu thựcsự chưa có Zuyên, thì đọc linhtinh chả bổbéo jì đâu, có khi lại đọc nhầm các trang như Jáo Điếm mới các bài của Charlie Nguyen mới Ngọc Chần Chung.

  Cô nếu muốn hướng về Chúa thì fải quên mẹ zững trang quép vớvẩn khẩntrương.

 23. #27 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 11:49

  @con Fa và zững con đéo bâu-jờ chiệu luyện Zâm Công

  Thôi cho Zì sin Zì sin, cô đừng bâu-jờ há mồm hỏi Zì về Công nữa, Zì đéo nói cho cô đâu, fí thờijan.

  Đã đéo bâu-jờ làm theo, thì hỏi hỏi cái buồi ý.

 24. #28 by budifa on 2011/09/16 - 11:56

  Ai bẩu lão là tôi hông luyện, có điều hay quên, hehe. Thường chơi cái Quạ mà cắn lưỡi nuốt khan ấy, mới cái Quạ vuốt mắt-trán-mép, nó dễ nhớ lẫn dễ làm.

   

  Mà thôi, đéo nói cũng được, tôi chỉ cần câu jả-nhời, từ sau đéo hỏi nữa. Có nhiều con-đường cùng đi tới một đích

  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 12:03

   Mần 2 cái ý ngon cũng là ổn mẹ gùi. Lười như chó ý còn lắm nhọt.

 25. #30 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 12:01

  @con Mả Cú Mả Cú

  Người cũng có khảnăng biết trước thảmhọa, y-như súcvật, bởi Người cũng là sảnfẩm của Thượngđế thôi (nói kiểu bọn vôthần thì các cô thai Thượngđế thành Thiênnhiên nha).

  Zưng bọn Người bỏn hehe đéo để-ý chiện đó, bỏn tưởng là bỏn đao-ốm, hoặc xìtrét, chứ đéo nghĩ là có thảmhọa ở sao lưng.

  Zì luôn biết chínhxác zững lúc nầu có bão, lúc nầu có mưa zài ngài hay nắng zài ngài, và tấtnhiên là cả sóng-thần mới động-đất. Zưng mà hehe biết thì biết cũng mặckệ đéo thèm chuẩnbị đốifó, vì còn nhiều việc quantrọng hơn.

  Tại-sao cơthể súcvật (trong đó có Người) lại nhạicảm mới các thiêntai?

  Tại-bởi các thiêntai đó gây ra zo tươngtác vũtrụ chứ sao nữa. Các làn sóng vũtrụ siêuâm siêuhình bai bai bai ầmầm ầmầm vầu khíquyển Quả Đất gất lâu trước khi có tácđộng zứtkhoát tới vỏ/guột Quả Đất, tạo nên thiêntai.

 26. #31 by Do L on 2011/09/16 - 12:12

  Mụ Dì mần TVC với Hậu Môn khác với game or film nhiều.

  Làm thế đíu nầu mà Mụ mơ Tự Mần không cừn Ao  Sọc ? Nhẽ mần chuyên 1 khâu ?

  Mụ nhớ là các cty to ở SG mần TVC thì chỉ là nhiều thằng Producer cộng lại nhé.

  Nữa là thị chường bi giờ như cặc.

  P/s các  nhóm mần riêng, nhỏ nhưng chuyên nghiệp như Phòng Thu – Lồng tiếng – Kỹ xảo v.v.v. Mụ thíc mần thì miềng giới thiệu.

 27. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 12:18

  Con Zò Lìn câm cái mòm đi. Biết cái buồi ý mà cũng nổ.

 28. #34 by Do L on 2011/09/16 - 12:22

  Thủy canh cần cái gì ?

  Đéo phải gel đặc biệt chiên dùng màu xanh xanh đỏ đỏ.

  Đéo phải thùng xốp chái cây vứt bừa ngoài chợ.

  Vv.v.v

  Các cô cần 1 hệ thống tươi tiêu phân gio tuần hoàn giá cả bèo nhèo
   Các cô cứ tưởng tượng thế nài :

  Có 1 giàn tưới nài.
  Có một giàn cây nài (cây đéo gì cũng đc miễn là các cô sử dụng)
  Một cái dàn phía dưới hứng nước thừa nài.
  Một cái mái bơm nối với dàn tưới nài.
  Một hệ thống bỏ phân visinh chạy bằng tay nài.
  Một cái dàn che nắng nếu cái cây cô dùng không chịu đc nắng chăm chăm.

  Cuối cùng là một con dở hơi từa tựa con Tế, làm gì ? Nó sẽ mua 1 con chip chắng của Tàu giá 20K viết vầu đấy những nhu cầu tưới tiêu của cái cây các cô chồng.

  Viết xong là điều khiển mạch điện đóng mở cho : Dàn che – Máy bơm tưới cây – Bỏ Phân ( nếu các cô dùng tay bốc cứt thì khỏi)

 29. #35 by Mr. Tran on 2011/09/16 - 12:23

  @Mụ Thối:

  Vị công mụ đã sổ ra đéo đâu? Mỗ vưỡn đương luyện mấy món. Ti nhiên món Phế công khó vãi mẹ cứt.

   

  Nổ Vị công đê để mỗ trị tim đập nhanh

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 12:32

   Chưa cần zùng cái nài, zùng 5 cái còn lại cũng tốt gùi. Thử 1 tháng coi có biếnchiển không thì bẩu Zì để Zì semsét. Nhớ test & ghichép hàng ngài.

 30. #37 by Dom-dom on 2011/09/16 - 12:23

  Bọn giáo phò phạch đéo bao giờ thẩm ra được điều đấy để mà bẩu học sinh, chỉ giỏi nhồi nhét khiến trẻ con cắm đầu vào giải những bài toán he he khôn lỏi. @ Phét

  Nếu bảo chương trình còn có phần Phò phạch có thể, chứ buông sõng một câu Giáo Phò phạch, thì cô phảy xem lại mình, anh thật.

  Anh nói câu này không vì tự ái cho bản thân. Một, vì anh đã chán nghe câu ấy, nên đã nghỉ Giáo. Hai l, cái này mới là chính, vào đến Quán này, chịu được nhiệt của Quán, cái tôi coi như đã hóa giải. Vì thế câu này anh nói là nói cho chung. Cô chắc đã biết câu ” Yêu người ta mà yêu vô lý, thành ra hại người ta, ghét người ta mà ghét vô lý thành ra hại mình”.

  Ngón tay có ngón dài ngón ngắn. Ở đâu cũng thế sẽ có người nọ người kia. Nhưng không thể nói Giáo kém cả. Trừ loạt giáo cấp 1 cấp 2 quãng những năm 1966- 1969, những năm chiến tranh tuyển đầu vào hơi dễ, và quãng những năm cuối 8x đầu 9x điểm vào SP thấp, có thể là những năm sắp tới nữa sẽ xảy ra, vì nghề Giáo bị chửi nhiều quá he he. Còn nhìn chung bỏn phải được nhiêu điểm mới vào được SP. Nhất là những môn như Toán, khó lòi tỹ ra. Học không được phải chuyển khoa bỏ giữa chừng không phảy ít. Có thể nói bỏn phần đông đều thuộc lớp có tư chất. Hàng ngày bỏn lại phải thường xuyên va chạm, trau dồi kiến thức, nên ngày càng lên tay.

  Nếu bỏn đi học ngành khác, đời sống bỏn đã không chật vật như làm giáo. Ngay cả dạy thêm hái ra tiền, cũng vưỡn phải dạy phải đổ mồ hôi sôi nước mắt. Mà mấy tên được vậy? (còn)

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 12:34

   Zốt nhất thì mới vầu Sưfạm cô ơi. Thời nầu mà chả thế.

 31. #39 by Dom-dom on 2011/09/16 - 12:24

  TV hôm qua đưa tin một loạt GV mầm non xứ Thanh bỏ dậy vì lương có 480k/ tháng. Mà dạy thì vất vả, thời gian mỗi ngày không chỉ 8 tiếng, đầy bố mẹ hết giờ không chịu đón con cho cô về. Nhiều cô nhà xa hơn chục cây, ở vùng đó địa bàn rộng cô nào chả phải đi xa, tiền xăng xe đã hơn trăm k rồi, mang về đáng nhiêu? Chiếu lên có cô mới 41 tuổi mà anh nhìn già hơn bà 60, thương quá.

  Đãi ngộ cho Giáo chả ra gì, nếu kéo lại, được XH thương, thì cũng là một niềm an ủi để giáo cố gắng. Nhưng tất cả a dua theo nhau chửi giáo, thì ai dạy trẻ con đây, không nhẽ chúng thoát Lừa hết. Bần nông không hiểu biết chửi đã đành, Tinh Hoa cũng chửi thì hết thuốc chữa cho Lừa rồi.

  Vào đây, nhẽ còn kém mấy bà bán rau ngoài chợ ư???

  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 12:34

   Cứ coi zững jì bỏn zại trẻcon, thì 480K Zì nghĩ cũng là nhiều.

 32. #41 by Phá Điền on 2011/09/16 - 12:25

  Cái ExplorerMgr làm không đi lên được Internet ?@trungduong
  hông. vưỡn lên net bìnhthường. có điều ổng kéo ram kinh luôn. mỗi lần bật máy là firefox tự chạy 2 proccess. vứt firefox thì ổng chạy ie.

  ps: cámơn trước nhế. tối về thử coi sao.

 33. #42 by Do L on 2011/09/16 - 12:26

  Con Zò Lìn câm cái mòm đi. Biết cái buồi ý mà cũng nổ.@ Mụ Dì.

  Thì dismia Mụ bẩu là Buôn Mĩ nghệ kiêm 3D mà.

 34. #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 12:29

  Zì đi khách fát đã. Trước khi đi Zì cho mụ Đòm Hói một bài toán kinhzoanh (lớp 1, chỉ có cộng trừ nhân chia, zưng đòihỏi tưzuy MBA) coi mụ có jải được không mà kêu jống toán Ngụy trước 75.

  Đề bài:

  Em Đòm có 2 ông ngựa, cho kéo xe chại từ Nụi tới Nhuế hết 3 jờ. Vậy nếu em ẻm chơi 6 ông ngựa, thì chại hết nhiêu?

 35. #44 by kochumbenim09 on 2011/09/16 - 12:32

  a ka cô  đòm …thầy bá cáo kết quả học tập cuả 3 tin tin trò thầy nhế


  đứa 1- học lớp 1 tin tin thầy
  đứa 2- học lớp 2 tintin chị gái thầy
  đứa 3- học lớp 5 hàng xóm tintin thầy

  sau khi thầy đi mua cho chúng bộ đồ chơi xe ô tô cả xe máy làm dụng cụ giảng dạy..cũng mần y như bài giảng thầy biên..

  kết quả : con tin tin nhà thầy mắt tròn mắt dẹt theo dõi nét mặt cả cái mồm của bọn anh chị..bỏn kia nói xao thì nó nơi vậy…chứu chưa có ý thức tham gia học kiểu nài ..nó có tính cẩn thận hay gì??? ….tự ti chả hạn..
  thằng 7 tuổi thì bộp chộp …nó biết thành thạo cộng trừ rùi nên khi bài dạo đầu con nài tính được ..cũng dễ vì số xe ít ..số bánh xe ít…tyu dễ dưng địt mệ tí cậu teo vì cậu nhầm số ô tô với xe máy..
  con lớp 5 thì thầy phát hiện con nài học dốt….rất chậm khi trả nhời…mặc dù được dạy rất trực quan.

  Chỉ có một cái thầy rút ra có ích cho thằng 7 tuổi kia ..là nó phải tự thử lại con tính xem có sát với thực tế không thui …đều nài bổ ích zất..
  còn 2 con bé kia trong đó có con bé nhà thầy…muốn chúng học trong cộng đồng ham học thì phải bỏ bớt thời gian mà nghĩ nhiều trò vừa học vừa mần thì chúng mới ham..chứu giờ ngay khi chúng chơi với nhau còn như là chưa đủ thời gian …ddmc giờ cơm mà con kia còn bưng mẹ bát cơm sang nhà chơi với mấy em…mà còn tuyên chơi quên ăn luôn…trước mình khác đếu í đẹt mệ.
  thêm tí về học bọn chẻ…củ sọ chúng phải được tập nạp theo nhiều cách …tức vẫn cả thức cổ điển lẫn thức học hiện đại ..nhưng phải fờ lách xi bừ ..cái chính mình phải tếu táo ..ddcm thầy dậy xong cả hội cười phụt zắm..
 36. #45 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/09/16 - 12:34

  @Con Dò Lòn mới con Chạn Khắm Tabu:
  Tối nai anh nổ típ chiện đồ họa hôm wa. Tối wa bú bia xong ngủ wên mẹ. He he. Sẵn nổ thêm vụ giồng rau cải thiện ở nhà phố.

  @Con Điền Mẹ Kinh:
  Anh đương ở trường nên đéo mò con cỏn được. Tối nai về check nhanh gùi báo cô cách fix. Đũ mẽ mái cái vụ reverse engineering nài bỏ fát là wên ngai. Mần cho cô cái tool để fix cho nó thông. Ui mà đũ mẽ chả biết anh còn nhớ code asm hông chài???

 37. #46 by DG on 2011/09/16 - 12:51

  Địt mẹ để cậu đú mới con Zì mòm nhòn, dại toán cho con Đòm nàu.

  Đòm đâu gùi lấy giái bút ra đây, ngồi iêm ngai ngắn nghe đề cậu thả nài:

  Em Đõm hãi cho cậu biết, cho em Đòm một con liền bà già hói, mất 9 tháng 10 ngài sẽ đẻ ra được 1 con liền bà tin tin, hỏi nếu cậu cho Đòm 9 con liền bà già hói, thì sao bao lao đẻ ra được 1 liền bà tin tin?

  Giải gấp cho cậu, đúng có kẹo, cấm quai bài của con Chiếm Cà Lăm!

 38. #47 by Tao on 2011/09/16 - 12:58

  Cảm ơn Trùng Zương, cảm ơn bé Zì!
  Vụ web anh hỏi ko fải do anh tìm, tự bọn tìm cách quảng bá. Hồi nhỏ kéo mấy trẻ trâu vầu nhà thờ quê anh chơi, cũng nghe giảng, cuối buổi được hỏi han, khuyến khích vầu đạo. Anh nhớ ko rõ lém, nhà thờ nhỏ xíu hình như hội thánh Tinlành gì gỉ (ở thành Đông đối diện sân vận động nha bé Zì). Nhẽ anh chưa thấy ok hay kém duyên thì ho biết. Anh hỏi cấy vụ web dưới vì thấy hơi gợn, chỉ nghĩ nhẽ đâu 100 người ko có vài người click—> cách nầy liệu cóa đưa con người ta đi đến đâu? Anh chưa nghĩ chuyện lừa đảo hay lợi dụng tôn giáo, và nếu có thì cứ kệ bỏn fỏng?
  Hehe, cá nhân anh ko tìm kiếm niềm tin, nên ko đi tìm các web kiểu nài.

 39. #48 by Mit on 2011/09/16 - 13:03

  Hông biết Vàng-Son trong kuán có yêu nước mới muốn giữ-gìn hòa-bình thế-giới hông nhỉ? Nhứt là Mít Ca-li công-dưn Mẽo@ cô Fà

  Ơ thế cô  chưa xem Ms. Congeniality à?  Khoe tits mới cả lên sân khấu tuyên bố yêu hòa bình thế giới là độc quyền của các em thi hoa hậu mà. Hông phẩy tạng Mít….

 40. #49 by budifa on 2011/09/16 - 13:12

  Úi địt mẹ đọc toán của lão BOM, đương định ra đề, may cửn-thựn lướt lên trên, thấy Cậu Vàng mần mẹ. Nhanh nhở, tôi khen, nhẽ cho vầu Vũng-Tàu đua tuyền giành giải nhứt mất, hố hố

 41. #50 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 13:38

  Chết cười mới con Đóc Zái Ghẻ mới con Fa Âmhộ.

  Jải sai gùi.

  Bọn MBAs đâu vầu đây nói thử Zì nghe coi đúng hông nầu.

  Đéo mẹ Zì biết ngai. Bọn bầnnông tintin ngựa-non-háo-đá thì sẽ jả-nhời “6 ông ngựa chại xe hết 1 jờ”. Bọn bầnnông có học títi (zưng không đầyđủ và thiếu thựctế) như Đóc, Fa.. thì sẽ jả-nhời “3 jờ, 6 ông ngựa thì cũng như 2 ông”. Còn bọn jàhói như mụ Đòm thì hehe thậntrọng tới mức đéo zám jảnhời, cứ lờ đi như không biết.

  Đấy cũng là hìnhảnh chung của jới kinhzoanh thôi các cô ạ. Bọn tintin nếu có 6 ông ngựa thì buộc ngai vầu xe để chại thai cho 2 ông cũ. Bọn tầmthường thì hehe chưởi, 6 ông mới 2 ông khác đéo jì nhao. Còn bọn jàhói thì lại nghĩ thầm, địt mẹ để bọn trẻ mần trước đã, mình theo sau.

  Thế mới biết học quảntrị kinhzoanh quantrọng thế nầu nhở.

  PS. Cho con Đóc mới con Fa coi hình nài để biết 6 ngựa là gất khác mới 2 ngựa nhế:


 42. #51 by Банан on 2011/09/16 - 13:42

  Cô nếu muốn hướng về Chúa thì fải quên mẹ zững trang quép vớvẩn khẩntrương

  @ Lôn vầu Zì: Cả Các trang vớvỉn như Vietcatholic.org,

   dongchuacuuthe.net,

   mehangcuugiup.com,

   nuvuongcongly.net…

  vv & vv?

 43. #52 by Tao on 2011/09/16 - 13:50

  Ui gồi, Fa lịu đạn với Zới Phốc nhí nhố kinh.
  Bé Zì láo cá láo tôm bỏ mịa. Jả vờ bận bịu đéo giề, rình rập tụt quần bựa viên. Uhm, đì mé dưng bé bóc mẽ cũng đúng fết. Nhẽ đâu anh gà sói mịa nó gồi. Gậm gùi rất.

 44. #53 by Mr. Tran on 2011/09/16 - 14:03

  Đề bài của mụ Thối có ý là chại 6 con 1 lúc không? Tội đéo gì mần thế?

  Là mỗ thì cho chạy 2 em thôi, chia 3 team. Tăng doanh thu: 1 giờ 3 nhát.

   

  Đã nhận dốt kinh tài, sợ đéo gì sai, phỏng?

 45. #54 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 14:11

  @con Quin, tức Liu Manh

  Con nài bam mới tháiđộ thôbỉ, bị tửhình vĩnhviễn và xóa cồng.

 46. #55 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 14:15

  @con Chạn

  Tưzuy khá hơn gùi đấy. Zì khen. Đã sắp có khảnăng mần chủ nhớn. Tiếptục đi coi nầu.

  Địt mẹ các cô còn đéo fânbiệt được Management Problems mới Maths Problems (hoặc Logic Problems) thì các cô còn ăn buồi zài zài.

 47. #56 by Hoaimien on 2011/09/16 - 14:29

  Zì luôn biết chínhxác zững lúc nầu có bão, lúc nầu có mưa zài ngài hay nắng zài ngài, và tấtnhiên là cả sóng-thần mới động-đất. Zưng mà hehe biết thì biết cũng mặckệ đéo thèm chuẩnbị đốifó, vì còn nhiều việc quantrọng hơn.
  @Zì iêu

  Bắt chước chị Thi và nhiều Vàng son khác em cũng kêu Zì iêu cho nó có tính cạnh tranh lành mạnh! (Không nhất thiết là sự thật)

  Cái này em công nhận đúng. Đang xem xét đề xuất lên nha khí tượng. Nói chung không nên nhập thiết bị máy móc đắt tiền, kiếm vài thằng nhạy cảm với thời tiết và có vấn đề về xương khớp. Nuôi ăn hàng tháng chỉ để dành dự bào thời tiết khi bão còn ở tận Philippin khi còn đang sống ở Lừa. Phương án đó được không Zì iêu?

   

 48. #57 by DG on 2011/09/16 - 14:33

  Tự dưng chơi chò đố toán, cậu ngài xưa dốt toán vô đối hehe.

   

  Dưng để kéo con xe từ Nhuế về Nụi, mà cho cậu 6 con ngựa, cậu bán mẹ bốn ngựa gùi cậu trích một ít thuê quả xe tải gùi chất cả xe mới cả 2 ngựa lên trên trển gùi bai bai về Nụi được hem?

   

  Hông tắc đường, mất 30 phút!

   

  Tối cậu lại trích ít xiền kêu Fa âm hộ đi gội đàu thư giãn, hehe.

 49. #58 by Tao on 2011/09/16 - 14:35

  À, cô Điền nòngnọc: Cô thử cái này nhé http://hijackthis.de/
  Đơn giản – hiệu quả. Tìm hiểu chút là biết ngay.

 50. #59 by Hoaimien on 2011/09/16 - 14:40

  Lão BOM tập hát bài nài nài, đỡ phẩy xin đỡ đẻ on-nai

  @ Anh Fa nhà chị Dậu

  Anh Fa ơi, giờ mới ngắm cái clip thay lời muốn nói của FA cho Zì iêu. Buồn cười quá. Giải stress được, thanks.