Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Bwja-Saigon on 2011/09/14 - 23:41

  @Phập: Lủmoá, anh quên. Tưvan ma ko nói cụ thể thì biết buồi.

  Anh đi Laos 1 tuần từ Xmas đến hết Liu-ia.
  Nên:
  – Đi đâu?
  – Di chuyển? [anh định vác theo cái xedap được ko?]
  – Chơi gì?
  – Ăn/ở?

  Mecxi bópcu!
 2. #2 by Phang_Phập on 2011/09/14 - 23:45

  Bu gia Sì gồng:
  Định đi như nào, đi ô tô 1 tuần thì thoải mái gồi, đi có mấy người, rồi biết đường chỉ trỏ mếch chứ nhể, đi với Vện thì léo thể lang thang ngủ bờ bụi được đâu.

 3. #3 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/14 - 23:45

  Hôm trước em Hấp có nói về cuốn triện Sô Liên “Ma Gút Sia Đi Học” và bài thơ “Họcsinh Lớp Một”. Hôm nai Zì nói lại tí.

  Triện “Ma Gút Sia Đi Học” là triện-tranh fổbiến bậc-nhất thời Thiênđàng. Zì không thích triện nài, zưng vì không có nhiều thứ để đọc, nên Zì vưỡn đọc hehe nhiều lần đến nát-tươm mẹ.

  Fin “Họcsiêng Lớp Một” zựng từ triện triển Zì chưa coi, zưng Zì đã coi qua kịchbản gốc của ổng, ở đây: http://vault.exmachina.ru/1class/chapters/01/.

  Trailer fin fỉn ở đây: http://www.youtube.com/watch?v=FWkz1ihn1_s.

  Bọn Wiki Lừa có jớithiệu về ổng khá chínhxác, ở đây: http://vi.wikipedia.org/wiki/H%E1%BB%8Dc_sinh_l%E1%BB%9Bp_M%E1%BB%99t.

  Nguyênvăn bài thơ nủitiếng “Lớp Một Ơi Lớp Một” trong sách Tập Đọc Lớp 1 của Lừa ở đây: http://vault.exmachina.ru/1class/chapters/13/.

  Các cô liu-ý, cuốn sách jáokhoa Lớp 1 Lừa đó không hề ghi tácjả và nguồn của bài thơ, cả tên người-zịch cũng không có nốt.

  Thói ăn-cắp hồnnhiên của Lừa đã được traugồi trong hàng nhiều thậpkỷ, nên jờ nó thành như các cô thấy. Và đéo có jì lạ.

  Cực nhiều lốc Lừa ăn-cắp Văn Bựa (và Văn của bấtcứ ai bỏn khoái, tấtnhiên) mang về, và hehe cứ nghiễmnhiên coi đó là của mình, kệ mẹ cho bạnbè comment khen/chê vôtư.

 4. #4 by Bwja-Saigon on 2011/09/14 - 23:58

  @Phập: anh đi 1 mình với 1 cái máy ảnh thôi, ăn bờ ngủ bụi thoải mái.


  Anh nghèo mà ham đú nên chỉ có thể đi oto 45 chỗ thôi. Xìtạt@Saigon, có thể book vé bay tới Viêngmền. Nhưg từ đó giở đi thì anh ngu mẹ…
 5. #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 00:02

  Đây là jớithiệu về fin Học sinh Lớp Một trên IMDB:

  http://www.imdb.com/title/tt0040689/

  Các cô có-thể search torrent theo tên fin fỉn mà đaolốt về mái nhà.

 6. #6 by Chém Gió on 2011/09/15 - 00:02

  Trung tướng,trung tướng – xe ôm định chuyển sang nghề lang băm à?

  Nghe ổn phết.Anh nhờ tt tư vấn cho thằng em anh vụ này.Hắn bị gầu đầy đầu,kinh khủng khiếp,độ 2 hôm ko gội là vãi mẹ đái,có những cái vảy gầu to như đồng xu,thi thoảng đưa tay lên đầu gầu rụng lả tả lả tả.

  Đâu như cũng đi khám rồi bảu viêm da dầu gì đó,cho thuốc uống chả ăn thua mẹ.Làm thế đéo cho hết đây trung tướng thối?????

 7. #7 by alehap on 2011/09/15 - 00:04

  Con Lả Lét tiếptục trốn tù vầu bam. Tăng mẹ án fạt thành 21 ngài. Đến 5 Sep ’11 cỏn sẽ được thả.
  @ Zì Yêu
  Ôi Zì tức giận đáng yêu như Baby ấy nhở
  Để em kể cho Zì chuyện ngày xưa hồi còn be bé em đốt nhà người ta như thế nào nhé, giờ nghĩ lại hồi bé mình cũng có số má ra phết.
  Ở Fồng em có trò làm pháo hoa bằng tàn gỗ cây xoan, em liu ý ai mà muốn làm cái trò này nhé phải đi chặt cành hoa xoan thì mới có nhiều tia lửa phát sáng.
  Em kể quy trình làm pháo hoa trước rồi kể chuyện em đốt nhà người ta sau.
  Em và mấy đứa thường trèo lên cây xoan bẻ cành xuống rồi phơi khô, khi nào nỏ thì đem ra đốt, nhớ là không để nó cháy thành tro, khi gỗ cháy thành than dúi ngay vào cát để tắt lửa, sau đó tán nhỏ ra, lấy một ít bọc vào giấy báo rồi nặn đất bao vào cho nặng để ném lên trời cho nó bay xa, món này bọn em hay chơi vào mùa hè.

 8. #9 by alehap on 2011/09/15 - 00:04

  Hồi hổi tối về vì sắp rằm nên cố gắng hoàn thành pháo hoa để chơi trung thu, bọn em đốt củi xoan, ngu vãi ra đốt ngay cạnh tấm liếp bằng tre, nó bắt lửa cháy hừng hực, xui cho em là cái nhà mà bọn em đốt mái nhà nó lại lợp bằng cái tấm gì mà tẩm nhựa đường, nó cũng bắt cháy hừng hực, hàng xóm láng giềng đổ xô ra dập lửa, còn bọn em đứa nào mặt cũng xanh lét không còn giọt máu, khi bị tra hỏi, em xì bẩn thằng khác, thằng khác lại xì bẩn lại thế là hai bên Pama cãi nhau ầm ĩ, hên cho bọn em là hồi đó nhà đấy không có ai trong nhà, họ lại đi vắng đâu đó mấy ngày, rồi sau Pama em cũng phải mang chè thuốc sang nhà hàng xóm làm lành, hú hồn, tuổi thơ em vui đáo để, em suýt chết đuối vài lần mà giờ vẫn chưa biết bơi, hè này quyết phải tập bơi mới được. Thôi em ngủ đây chúc Zì yêu và mọi người ngủ ngon nhé!

 9. #11 by alehap on 2011/09/15 - 00:07

  em yêu Zì

 10. #12 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 00:17

  @con Jó

  Bịnh đầulâu của cô cũng là viêm-za cơđịa. Cô cũng cần tránh zùng xàbông và các loại hóachất cho đến khi khỏi hẳn, như chữa Á Sừng ý.

  Buối tối gội đầu bằng nước lá trà xanh đặc hoặc chanh tươi (không cần nước-bể như bọn Nấm Cổ Châu hehe), gùi sấy khô bằng mái-sấy, gùi bôi Flucinar vầu. Kếthợp mới việc hàng ngài luyện Zâm Huyết Công, bú Thuốc Mát Gan Jải Nhiệt, C xủi, Nước lọc..

  Nhớ là fải kiêntrì. Đầulâu sạch-tinh gùi vưỡn fải tiếptục mần như chưa khỏi. Nếu không kiêntrì thì 3-7-21 ngài là bỏn lại mọc như cũ đừng có kêu.

 11. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 00:20

  Mẹ con Jó ziềm-hàng Zì à? Zì “chiển sang nghề Lang Băm” là thế-nầu? Zì trước-nai vưỡn Lang Băm goài à con mặt ./ có bịnh đéo nầu mà Zì chưa chữa được đâu.

 12. #14 by kochumbenim09 on 2011/09/15 - 00:25

  em hấp …em phải chúc lũ ăn hại ..AN GIẤC NGÀN THU  chớ em..

  @ Dóc Ghẻ ..mang giấy ghi lại nài…Thầy chỉ cho một bà lang ngay hà nụi chữa cái bệnh nài tài dất.Đi xe mái qua cầu Đuống qua cái gì mà Yên viên tới cái dốc tên là LÃ rẽ vào đường Ninh hiệp..ngay đó có cái làng tên dễ nhớ dất  gọi  Quy Mông ..hỏi bà Hòa chữa nấm ..exmima tổ đỉa ..trốc đầu ..nhiều gầu …vẩy nến….mụn nhọt oái oăm chỗ kín chỗ nguy..nói chung nghe kể lại bà bả đi za vườn ..nhặt vài cái gì gọi là lá ..đem giã giã ..rùi bôi bôi..rùi đắp đắp..mụn đương xanh thâm bầm chưa có mủ ..sau đắp vài lần (vài = 3) là tự dưng phụt mủ.Trốc đầu tổ đỉa ba ba bà ý cũng chữa tốt ….Đây là địa chỉ thầy phải  hỏi lại người  quen cho mài đấy con thần bam địt mẹ…chữa khỏi chỉ cần tạ thầy khổ thơ cóc ……..QUa cầu Đuống  ……..rùi thả vào log thầy là được
 13. #15 by Phang_Phập on 2011/09/15 - 00:33

  @Bu gia Sì gồng: Tưởng là đi xe o to xuyên Lào, chứ đi 1 mình thì cũng khó đấy, tuyến Lào mà ko có bạn đồng hành ko nhắn được đâu, với lại đường Lào vắng lắm, có lần đi nguyên 1 ngày đéo có gặp ai đi cùng chiều đấy, còn ngược chiều thì đếm trên đầu ngón tay, giờ chắc nhộn nhịp hơn tẹo, nếu anh biết lái xe thì thuê xe ở Lào mà chạy, toàn bán tải, dưng phải đảm bảo là đéo hỏng hóc và nhớ để 1 can 20 lit xăng dữ trữ nhá, ha ha ha, đi phượt 1 mình léo có phương tiện ở Lào khó, phải lăn tăn đấy, từ Sì gồng bay sang Viêng, chơi Viêng thì phải từ từ, nhẩn nha mà chơi, vào chợ dân Việt nhiều ko sợ tiếng, còn ở Lào nó chỉ có mỗi Beer Lào như thế nầy thôi uống ngon cực,  ăn uống thì dễ ăn vì dân nầy chơi toàn đồ nướng, ở thì ko nhớ khách sạn léo ở bờ sông.
  Nếu 7 ngày thì đi thoải mái đấy, ăn chơi vui vẻ, đi đừng có búc vé 2 chiều, có thể chọn 2 tuyến nầy thì hợp lý:
  1. Sài gòn – Viêng – cố đô Luông Pha băng – máu nữa thì ngược Sầm Nưa – lên cửa khẩu về Thanh Hóa – Nghệ An or Hà nội làm cái vé máy bay bay vào Sì gồng, tổng cộng hơn 1000 km.
  2. Viêng – Luông pha băng – ngược về Viêng – Savanakhet – Chăm pa sắc – lên cửa khẩu sang Kon tum ( Bờ y thì phải, tuyến nầy anh chưa lượn nên ko rõ, anh chỉ đến Savanakhet thôi) về Sài gòn tầm 2000 km gì đó.
  Đi 1 mình bằng ot to khách hay đi xe máy em chưa từng, hồi trước chạy xe ô tô của cơquan, đi đông người nên ko có trải nghiệm j về quả bờ bụi cả, he he he.
  Tháng 10, anh Hai vào Sì gồng 2 ngày cuối tuần để mần tý việc riêng, để anh Hai liên hệ với mấy bạn làm ở bển xem, thích phượt thì theo xe chúng nó mà phượt sẽ lắm trải nghiệm hơn.

 14. #16 by Fucker on 2011/09/15 - 00:35

  Địt mẹ để Mợ kiểm tra kiến thức con Zì Lồn cái nầu.
  Tại sao cùng âm hư hỏa vượng môi liền ông lại đỏ au đẹp tươi, còn môi liền bà thì nhợt nhạt hoặc thâm như ấy thằng he he oánh dậm

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 00:50

   Kiểmtra Zì thì có cái buồi ý mà nhận được câu jảnhời.

 15. #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 00:45

  Con nầu zưới zưởi hỏi về Nấm vs Viêm Za Cơđịa vs Viêm Za Zịứng đó?

  Mấy bịnh nài chữa cấptính gần như nhao.

  Hầu-như mọi loại thuốc Tai bôi ngoài-za đều tẩy được các bịnh bỉnh (tẩy cho sạch thôi nha, sau đó bỏn lại mọc lại). Tấtnhiên có zững loại thuốc đặctrị riêng. Cái nài các cô nên đến tưvấn ở bọn bácsĩ Zaliễu cho cụtỷ.

  Zưng với riêng Zì thì hehe Flucinar là vôđối mới các loại bịnh ngoài-za Lừa thường mắc.

  Tinhiên Nấm thì fải chữa mạnh fần bên-ngoài cơthể, còn các kiểu Viêm thì lại chữa mạnh fần bên-trong hehe.

  Tại-sao bịnh Nấm thì fải chữa mạnh fần bên-ngoài za (tới nỗi Nấm Cổ Châu thì fải ngâm vầu nước-bể)?

  Gất đơnjản, bởi-vì Nấm như ông cây ông cỏ ý. Bỏn có chân cắm vầu trong za các cô, còn thân thì lòi mẹ ga ngoài.

  Nếu jiết không hết cả “cây nấm” thì hehe ổng lại có cơhội mọc tiếp, như là gong gêu mọc bên bể-nước vậy.

  Các cô ngâm trong nước-bể thì bọn thân mới cành nấm chết mẹ hết. Sau đó các cô bú các thểloại Jảinhiệt mới C để cơthể các cô tỉn nốt đám rễ nấm còn lằngnhằng trong các cô.

  Còn chứng Viêm thì các cô gõ gồi đúng không?

 16. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 00:52

  Zì chữa bịnh fụkhoa mà con Lang Hói (chiênja Bướm từ 197x) còn fải nể đó hehe. Các cô là cái buồi jì mà zám bật Zì.

 17. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 00:52

  Thôi Zì đi ngảngớn một tẹo gùi tí nữa còn coi bọn chó Real của Zì hehe.

 18. #21 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 00:58

  Về thểthao, Zì fải thừanhận là ở Lừa chỉ có Zì là fan đíchthực, chứ các cô tuyền là fan azua, biết đéo jì đâu.

  Zì mê bọn chó Real tới nỗi hehe chỉ coi mình bỏn đá, đéo thiếu chận nầu. Đá jaohĩu cũng coi. Có thời bỏn đá như buồi hàng chục năm đéo có Cup mà Zì cũng vưỡn mê như thế.

  Con Figo đang ở bên Barca Zì ghét như ông chó, thế mà vửa qua Real fát Zì mê liền.

  Gùi con Enrique đang ở Real Zì yêu thế, sang Barca fát hehe thành ông lợn ngai.

  Jờ cả đội Real mặc áo Barca đấu là Zì đéo thèm coi nữa.

  Như vại, Zì coi đá-banh là đéo fải coi các siêu-ông-sao đá đấm, mà coi cái thươnghiệu của bỏn. Real có xuống hạng C thì hehe Zì vưỡn mê như thường.

  Thế mới là Fan chứ.

 19. #22 by raulgonzalez on 2011/09/15 - 01:52

  Ui địt mẹ, con Coentrao tiếp tục đá chính từ đầu kìa. Trận trước bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội, đáng lẽ phải đầy cỏn trên ghế dự bị, địt mẹ

 20. #23 by Chém Gió on 2011/09/15 - 01:56

  Zì chữa bịnh fụkhoa mà con Lang Hói (chiênja Bướm từ 197x) còn fải nể đó hehe. Các cô là cái buồi jì mà zám bật Zì.
   
   
  chữa bệnh mà cái đéo cũng Flucinar thì chả bị bật tanh tách à?
  Flucinar là dạng thuốc mỡ,bôi diện rộng thì được,chứ đầu lâu tuyền tóc thì bôi thế đéo?thế đéo?
  Hay mụ bảo con nhà ta đẹp trai ngời ngời sinh viên đầu chải ngôi bóng lại đi cạo nhẵn thín để bôi cái Flucinar???
  chết cười con mụ zì
 21. #24 by raulgonzalez on 2011/09/15 - 02:02

  Địt mẹ, bọn Real toàn sút vọt xà

 22. #25 by Bwja-Saigon on 2011/09/15 - 08:34

  @Phập: Thanks hắn nhế. Cũng đận cuốinăm anh ôm xemáy chạy hết Namkì lụctỉnh vôtư. Nhưng đi Lào chắc không vác xemáy đi được.


  Nếu có hội nào để đú theo thì tuyệt, không thì anh đành tính phương án open-tour. Đến đâu hay đến đấy vậy.
 23. #26 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/09/15 - 09:09

  Ờ anh thấy mùa nài mới hai mùa trước đội Real của con Zì Lồn đá như cặc. Cút mẹ về mới thầy bu hết đi địt mẹ bọn mài. He he. Barça của anh đá mới hai. Viva Barça.

 24. #27 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/09/15 - 09:19

  Địt mẹ con Zì diềm hàng Barça vửa vửa thôi. Nên nhớ ở Lừa thì đéo riêng anh mê mà bất cứ con cớm kẹo đậu phộng nầu cũng mê dất, bằng trấng là xải ra chiện gì bỏn cũng bát-xê cả:

  – Đường ngập thì bát-xê tại ông trời mưa nhiều
  – Ẻm gì bị con tải chèn chết tốt ngoài Kha Vạn Cân do cán nấp hố ra thì 8 ông cớm liên wan hiện vưỡn chửa xong màn giao-bóng.
  – vv

  Thế đéo là tín đồ của Barça thì là gì, fỏng? He he.

 25. #28 by pe^te^211 on 2011/09/15 - 09:26

  Hắn Bựa cho anh get&fwd mấy bài chữa nấm rẻ tiền nhé.

  Chịnh chọng từ tốn thả phát rắm cảm ơn.

 26. #29 by Dom-dom on 2011/09/15 - 09:39

  Em Hương đi vắng đâm ra quán thiếu hẳn chân thư ký, chả có ai tổng kết các trò chơi của bọn thò lò mũi xanh cả. Anh đành phải gom góp bên nhà vậy. Hễ sót các Bựa bù nha.

  Hôm trước đã tên nào kể trò Trốn tìm mà thằng đi tìm cứ phải bịt mắt đếm 5-10-15-… đến cuối sốt ruột quá thì đếm ăn gian 80-90-100 chư ấy nhỉ.

  Môn Đáo đầm (còn gọi Lò Cò) vẽ đến 10 ô thì phải, nhưng anh không nhớ cách chơi nữa.

  Vắng Cò Lả, mất thần tượng của em gì rồi, Đắm thì phải(?)

 27. #30 by Tao on 2011/09/15 - 09:47

  Về thểthao, Zì fải thừanhận là ở Lừa chỉ có Zì là fan đíchthực, chứ các cô tuyền là fan azua, biết đéo jì đâu. @bé Zì
  Ối gồi, gối ồi. Tự hào chưa nầy. Fan fan cấy con ngan.
  Bé Zì mua vé xem Real được mái trận gồi? Đã mua cổ phiếu nầu của bỏn chửa. Mịa, Real có mà duộm được áo Barca cấy lầubòi. Tiểunông rất. Đời đéo có giề hay sâu mà fải tự hầu Fan mới cả fạch.

 28. #31 by FOT-OUT on 2011/09/15 - 09:56

  Cô jì jì  Bê -già Sài gòn máu đi phượt Lào độc hành thì vào đây.

  http://www.phuot.com/content/569-Sabaidee-rộn-rã-tiếng-chào-Lào-ngàm-lai-lai!

  Cô có thể phi nguyên xe sang Lào bình thường. Cô vào phuot.com bới móc 1 tuần cóp kinh nghiệm zồi lên kếhoạch chi tiết.

  Thích có đồnghành-phi thì ới 1 tiếng nhé cô, anh cũng máu.

   

 29. #32 by kutiku on 2011/09/15 - 10:01

  Góp với chi bựa vài trò săn bắt hái lượm thời thiên đàng nhế, thời thởi thiếu thốn sinh ra nhiều trò, giờ thì tiệt chủng con bà nó rùi.

  1> Trò bắt đom đóm
  Vào mùa hè ở nông thôn Lừa rất nhiều ông đom đóm lập lòe lập lòe, thời thởi không có điện nên nhìn thế thì đẹp rất, sáng choang

  Thời đó vào buổi tối trẻ con thường được ra ngoài ven làng, gần cánh đồng chơi hóng gió, chơi chán cho mệt rồi về ngủ cho ngon, nhìn cả cánh đồng đầy đom đóm.

  Dụng cụ để chứa đom đóm là hộp nhựa hoặc thủy tinh, đôi khi chỉ cần cọng lá bí, phần có cái ống ý các cô ạ, cây bí to nên ống to rất. Đom đóm bắt đựng vào đó. Cầm cho nó lập lòe lập lòe, cứ nhìn thế mà tự sướng thôi, giản dị rất

 30. #33 by kutiku on 2011/09/15 - 10:11

  2> Bắt dế mèn.

  Các cô có biết loại dế mèn to như ngón tay cái không? bóng nhẫy, béo ú, khác với con dế có cánh đen đen nhỏ nhỏ mà bọn bỏn bi giờ đang nuôi để mần tiền.

  Thời thiên đàng ngoài ruông nhiều dế rất, hang của ông dế to bằng ngón tay, nhiều ông dế thập thò ở đầu hang, chỉ cần liếc nhìn phát là ông ấy chui tọt vào hang luôn.

  Dụng cụ bắt dế gồm: can nước, một con dao to bản, túi đựng dế. Đổ nước vào hang dế đợi một lát ông dế ngạt thở thì bò lên. Liu ý là phải ngồi tránh ra nhé, kẻo ông ấy nhìn thấy thì không dám bò ra đâu. Khi nhìn ông ấy thì lấy con dao thọc một phát đằng sau đít ông ấy để bịt đường quay lại. Giờ thì hất ông ổng ra ngoài, bắt cho vào túi.

  Thời thởi có thằng bắt giỏi thì cả vài kílô đấy. Về nuôi gà hoặc rang mỡ. Hô hô anh rất thích ăn dế rang mỡ, ngon vô đối. Thời đó khó khăn nên mấy trò chơi nhưng đều để cho vào mồm hết các cô ạ.

 31. #34 by Dom-dom on 2011/09/15 - 10:13

  Anh cũng cóp bài thuốc chữa Nấm Cổ Trâu với lại Gầu của ThỐi và các Bựa về bên nhà nha. Thành.

  Tên nào muốn cóp lại thì Thùy Linh đây Còm chữa Nấm- gầu các loại da liễu của ThỐI & các Bựa

 32. #35 by DG on 2011/09/15 - 10:18

  Hum nầu cậu tổ chức giao liu một trận, gọi là hội Bam Bần Nông uýnh mới cả hội Bam Tinh Hoa, chắc chắn hoành.

   

  Cậu iu tiên để con Chiếm Cà Lăm mần bềnh luận vênh, Con Zì mòm nhòn mần đọi trưởng đọi Bam Tinh Hoa, và bên kia chiến tuyến, người mang băng thủ lãnh là con Fa buôn lậu âm hộ nhét lịu đạn mỏ vịt!

   

  Đội gái cổ động viên bên phía Bam Bần Nông là em Hồng Vàng là hội trưởng, còn Bam Tinh Hoa là em Nga Ngố PLC hehe. Cậu mài đương nhiên là bầu của Bam Bần Nông gùi, điệt con mệ.

   

  Cậu hình dung cảnh con Lói vửa gê bóng vửa cho tai vầu quần đùi hoa quai mải miết mải miết, gùi chuyền bụp phát cho con Zì nhồn, Con Zì nhồn mần gì mần gì?

   

  Con nài mới tính thù dai sẵn có, mắm mui mắm lợi bất thình lình đá bọp phát trúng vầu âm hộ con Fa.

   

  Con Fa đổ gục xuống sân đao đớn, tay xoa xoa thớt, miệng chửi um zời. Khán giả đồng loạt bật dạy, Tế Thần Quynh nhảy loi choi xỉa xói đệt mệ khoanh tay ạ anh chưa mà dám đụng vầu bướm con Fa?

   

  Con Lang Băm hốc tốc tốc vái chại vầu sân, xịt xịt cái đéo giề vầu thớt con Fa gùi chưởi, đệt mẹ mài đến ngài gùi thì nằm nhà, bày đặt ra sân làm bố mài bẩn cả tai, điệt mẹ!

   

  Con Zì nhòn giả bộ nhân đạo, lởn vởn đứng cạnh gùi nổ vọng, bố mài sút thì đỡ thế đéo, thui chịu khó mần vài công đi gùi chơi tiếp nớm ạ, từ sau chưởi bố mài vửa vửa thôi nhế!

   

  Nôm na thế, con nầu nổ tiếp hộ cậu cái, cậu bận gùi.

 33. #36 by DG on 2011/09/15 - 10:55

  Chủ đề uýnh banh cậu thấy hay đới, cậu thấy mấy thằng ở VFF Lừa phản ứng ngu bỏ mẽ ra.

   

  Điệt mẹ tội đéo gì mà đi đối đầu mới đám doanh nghiệp hạng nặng dư cô Kiên ACB mới cả cô Thằng Đồng Tâm, Đức Gia Lai.. Một vừa hai phải bỏn còn nuôi, hông thì bỏn zí vầu!

   

  Quy chế là cái đéo gì mà dọa bỏn? Đến Thủ tướng Bộ Trưởng bỏn còn chưa chắc đã ngán nữa là.

   

  Quả nài cậu mong bọn bỏn cứ làm toáng lên, đã mất tiền mua mâm đâm cho thủng mẹ đi, lao lắm gùi cậu hông xem Lừa uýnh banh, dư con nít chơi đồ hàng, địt mẹ!

   

  Ngài xưa cậu tuyền phải uýnh banh bưởi hoặc đụm giẻ cuộn tròn dưng cậu cũng chơi ác phết đới chớ hông đùa đâu!

 34. #37 by sss_sy_sss on 2011/09/15 - 10:59

  Con Tướng Khắm thù dai kinh.

 35. #38 by Bố on 2011/09/15 - 11:00

  ủa, địt con mẹ con lợn mỗm vẩu cổ nhuế ! sâu mầy lại chém con lả là sâu ? chơi bửn !
   đây là con phản động vui tính mà bố thít nhứt. chính vì bệnh thù dai nói dai nên cỏn có thú vui rứt chi là vương giả: chui gầm giường rình bác anh phịch gái rồi loa lên “ối dời ơi, lãnh tụ đéo gì mà lại chơi gái giỏi thế ? địt mẹ lãnh tụ !” .

  tưởng tượng cảnh trên giừơng bác anh mới gái đóng phin con heo,dưới gầm giường con lả thò đầu ra coi, mắt lúc thô lố lúc hấp háy, thèm đến mức rãi rớt lòng thòng, tay thì vân vê con kèn teo trong cái quần đũi xa tanh hoa loa kèn mà bố cười toé cả đái. 


     mờ cứ nhìn thấy con lả là bố lại nhớ thời oanh liệt ở cà rùi rân rân tự hầu. bố lập kỷ lục về bị chém nhưng cũng lập kỷ lục chửi một lúc cả đoảng lẫn phản độngmà được tới 82 ngón tay chỏ lên khen cho một còm. lịch sửcà fò đéo bao giờ có, kể cả con chen “thiên tài”, idol của con lả, và cũng sẽ không  bao giờ lập lại. hố hố. đéo phải bố tự click đâu nhá. nếu có đệ của bố thì cũng chỉ được 2,3 phiếu là cùng.

   hờ hờ, đã là tinh hoa thì cần đéo gì phải phe cánh, lề liếc, phỏng các em ngoan và các em yêu ? hố hô.


 36. #39 by sss_sy_sss on 2011/09/15 - 11:05

  Giờ lại có thêm em Hấp a dua bầy đàn ví thằng lại cái An Hoàng, bất mãn thật, vàng xon sao cứ nhâu nhâu bám kèn hẳn??? Nhức nhối tệ nạn nầy quá, anh em dẹp hộ vụ nài cái coi, anh đọc cồng mà tức anh ách, có thể do gato dưng đéo thể nầu chỉ 1 nguyên nhân gato được, chài.

 37. #40 by kochumbenim09 on 2011/09/15 - 11:12

  Địt con mẹ con Dóc Ghẻ …mài vừa dựt mi rô thằng nào mà thả thúi um thế hử…ai cho mài bẩu Thầy sẽ mần hợp đồng nhân công cho cái tổ Bần nông nhà mài..mà có bẩu Thầy hợp đồng nhân công mí bọn Tinh hoa cũng quên à nha con lở mồm…Thầy có nơi có chốn mẹ nó zồi…Thầy nói bao lần trong nài ..Thầy ở ziêng một nhóm…nhóm nài chước đây đến giừ chỉ mình Thầy…Dcm cả nông trại zộng nhớn bẩn thúi thế nài thì thiếu gì chốn phỏng hử..

  ghé xát tai thầy tè vào cho nghe nài…Thầy thuộc nhóm Quít Tộc hiểu chửa…Quít Tộc….có mấy con cũng chắc thích zất..dưng Thầy iêu tiên Vàng xon…ddcm lũ giai vừa khắm vừa lừời …chả sáng nào mần 4 việc nhớn đón bềnh mênh thì có cái ./ có cái ./ ý mà được thành Quít Tộc con Dóg Giở  nghe chửa…dưng nghe bẩu mài cho Cọng Hồng Đơn cùng Thầy thì Thầy ok luôn ..hí hí hí ….giờ Thầy đương lùa thêm vàng xon nữa đây..con nầu cứ tí ta tí tớn đụng vàng xon nhà Thầy mà cụt cu thì vừa ngu vừa nghịch dại…nhớ nhế 

 38. #41 by budifa on 2011/09/15 - 12:06

  Giờ mới rảnh để duyệt lại còm, chi-bựa có vẻ khoái môn đóng-gạch nhể, hehe

   

  Thứ nữa, cổ tức làm mẹ hết mọi vấn đề, công ti cứ thông báo cổ tức lên vời vợi vời vợi thì giá chứgn không lên mới là lạ@ Ku Tí

   

  Ngoài chiện đã nói ngu là cổ giá 10K thì cổ-tức phẩy > 14%, 20K thì > 28% vươn-vươn, còn chiện tôi hiểu cổ-tức fản-ánh quá-khứ, giá cổ-fiếu fản-ánh tương-lai

   

  Vậy tại-sâu cổ-tức cao thì giá cổ-fiếu tăng? Dư lào thì biết já-cả của cổ-fiếu gần mới já-trị?

   

  Hỏi ngu dưng câu jả-nhời chưa khôn lém nên tôi vưỡn ngu, khà khà

 39. #42 by budifa on 2011/09/15 - 12:12

  Con Lả Lét tiếptục trốn tù vầu bam. Tăng mẹ án fạt thành 21 ngài. Đến 5 Sep ’11 cỏn sẽ được thả@ BOM

   

  Bắt-quả-tớm lão BOM được sống trong Negative Time aka cõi âm, thì-jan cứ chại ngược chại ngược. Tiếc vì bận đéo đọc được ông Lả bam jì

 40. #43 by Pepti on 2011/09/15 - 12:29

  Hia Hia Hia !.
  TT và Chi bộ tư vấn hộ mỗ vụ bị cao huyết áp ( lên đến 190/125) rùi. Câu hỏi đặt ra là :
  1. Có biện pháp nào chạy chữa không ? Dân gian, bà Lang, thuốc Tây gì cũng được
  2. Nếu không thì biện pháp sống chung với lũ như thế nào?. Vì bệnh này rất dễ bị đột quỵ xong rồi xuất huyết, liệt này nọ…..

  Mỗ có nghe một số giải pháp :
  + Ở TQ người ta có thuốc gì chế biến từ đỉa ra mua đâu 100 tơn . Mua về nhà để sẵn, khi nào bị thì cho uống đề tránh di chứng sau bị xuất huyết.

  + Ngay khi bị đột quỵ thì giữ yên thế nằm của người bị, không xốc lên hoặc di chuyển. Túm lại là cố định. Xong chích 10 đầu ngón tay cho ra máu…. nếu ko được thì dưới giái tai… Trong thời gian chờ đợi đó thì gọi cứu thương….
  Chi bộ và TT có cao kiến gì khác không cho ý kiến với.

 41. #44 by Già teen on 2011/09/15 - 12:44

  @all:
  Thầy cơn phơm là Zì khắm tển tư zấn chữa bịnh tốt đới.
  Có 2 lần Thài có hỏi mụ mủ về ỉa dính máo và cao huyết áp vô căn thì có mụ nài tư vấn cho thài khỏi được bịnh ỉa dính máo, còn bịnh cao huyết áp vô căn nhẽ khó nên kết quả vưỡn như kẹc hehe
  Đù mẹ bây chừ thài lại bị thim cái bịnh cứ tối hum trước nhạo là y rằng sáng hum sao đi té re địt mẹ cơ khổ.
  Zì khắm có cách nào bày cho thài. tố chè a cố

 42. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 12:58

  Zì đơi Zì yêu của các cháo đơi.

  @con nầu zưới zưởi kêu là tóc zài không bôi được thuốc đó? Đéo mẹ đã nấm đầu mà không chiệu cúp tóc cho ngắn thì chữa được cái đầu buồi ý. Cắt ngai tóc đi, để 1cm thôi, sau nài chữa khỏi thì lại để zài. Còn không thì fải lật từng chưn tóc mà bôi thuốc, nanjải gất.

  @con Jà Tỉn

  Caohuyếtáp vôcăn fải chữa nhiều năm, thậmchí cả đời, chứ mới mấy tháng mà đã đòi khỏi ngai thì cho Zì sin chầu và hẹn gặp lại.

 43. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 13:14

  @con Bẹp Tí

  Huyếtáp của cô cao gất. Như thế thì fải zùng thuốc Tai đã. Thuốc nầu thì chắc cô biết gồi, Zì không cần nói lại.

  Kèm với đó, thì fải:

  – Tăngcường ăn chai. Một tuần 3 ngài vầu đéo sợ chết đâu. Không bú các chất kíchthích (bia ziệu thuốc-lá heroin nài kia).

  – Thểzục nhẹ liêntục liêntục. Zì highly recommend các cô luyện Can Zục Công & Thạch Hóa Công (trong Thập Minh Công) every-hour, thậmchí every half-hour. Như Zì thì cứ 10-15 fút Zì công một lần zù Zì huyếtáp bìnhthường.

  – Luyện nhiều bốn bài Zâm Công trong Zâm Huyết Công (Can Công, Thận Công, Tâm Công, Tì Công). Luyện liêntục liêntục mỗi lúc nhớ ga hehe.

  – Năng chén gau Nhọlùi. Ngài đéo nầu chén cũng được. Nhai sống hoặc nấu nước mà bú.

  Các cô biết gau Nhọlùi là cái gau đéo jì không? Đây nè: http://vi.wikipedia.org/wiki/C%E1%BB%8F_m%E1%BB%B1c.

 44. #47 by Do L on 2011/09/15 - 13:19

  Cô Già 10@ Nhậu mà té de hình như là tuột men dạ dày ? Thằng cu nầu nhậu nhiều hoàn toàn bị cháng chứng dư vậy.

  Chữa miềng hông biết dưng miềng nhậu cũng tối ngày, beer diệu tây diệu ta vang chắng vang đỏ từa lưa mắc mưa, chả bao giờ men tuột.

  Vì sao không biết dưng ngày nào miềng cũng chơi Nước Mơ các kiểu. Mơ ngâm đường giải khát – Diệu mơ gia chuyền ngày nào cũng 1 xị.

  Có thể ăn và tiêu hóa cả sắt. Dismia chưa kiêng một món gì toàn thế giới luôn.

 45. #49 by Già Không Đều on 2011/09/15 - 13:21

  @ Cô Sài Gòn và Fot out :

   Đi Lồ, đem  xe máy ok, nhưng lưu ý bắt buộc phải là xe chính chủ, cà vẹt đúng tên trên hộ chiếu người qua cửa khẩu là ok, có thể phải đóng chút lệ phí không có biên lai, cho thằng biên phòng Lào, he he.

   

  Lượn lờ có chiếc xe máy chủ động hơn đi xe tour, xe khách, hoặc phải thuê bán tải. Nhớ đem theo đồ tự sửa xe khi cần( bộ vá xe, bugi, bơm tay, xăm, dây cột, đèn pin…) và thấy chỗ nào có xăng là lao vào đổ, không đợi gần hết xăng mới đi tìm chỗ đổ.

   

  Ghé Van Viêng chơi cho máu, liên hợp các chủng quốc qua Lào đều tụ hết ở đó, zui phết.

 46. #50 by Do L on 2011/09/15 - 13:21

  Chữa Gầu như Mụ Dì thì chỉ có Chanh tươi là hạt dẻ sạch sẽ thơm mát tiện dụng.

  Cứ chiển nơi ngủ xang âu châu là đầu miềng có gầu. Mang chanh tươi đi chén thì cắt 1/2 chái xát vầu đầu. Vừa sạch vừa hết bay mọi thứ trừ tóc.

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 13:32

   Cái nài là viêm cơđịa. Jống như đi kiết. Đầulâu con nài quen chịu khíhậu buồi của Lừa gồi, sang Tai là hỏng, fải mất một thờijan mới quen.

 47. #52 by Già teen on 2011/09/15 - 13:27

  Huyếtáp của cô cao gất. Như thế thì fải zùng thuốc Tai đã. Thuốc nầu thì chắc cô biết gồi, Zì không cần nói lại.@ Zì nổ.
  Cho thài hỏi thêm chúc,
  Uống thuốc Tai để hạ, ổn định HA trong thời gian dài sẽ dẫn đến thiếu kali đì mẹ.
  Để bổ xung phải làm thế nào?

 48. #54 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 13:28

  @con Jà Tỉn tére.

  Con nài chưa nói gõ cỏn nhậu cái đéo jì thì bị tére?

  Fải thử để biết cái jì mần cô tére đã, bằng cách:

  – Tối hôm trước bú thử nhiều bia ziệu (ăn như bìnhthường). Nếu hôm sau tére thì nguyênnhân đíchthị là Ziệu.

  – Nếu đéo fải nguyênnhân là Ziệu, thì thử tiếp mới Hảisản, và các loại thức-ăn mà cô vưỡn nhậu.

  – Nếu thử mãi mà đéo thấy loại thức-ăn nầu gây ra tére, thì 100% là cô tére zo đớp bú quá no, hoặc đớp fải đồ ăn thiuthối ở quán rẻ-xiền, hoặc đớp xong thì bị lạnh or cảm.. Mấy món nài mần zạzài mới guột cô đéo chịu nủi, fải đẩy cơm/thịt ga ngoài.

  Đấy, tiềm nguyênnhân đi đã gùi Zì tưvấn tiếp.

 49. #55 by Do L on 2011/09/15 - 13:29

  Có lần miềng phượt xe bít từ SG qua Miên qua Laos qua Mianma qua Thialand.

  Miên với Thailand thì bình thường dư cong đường.

  Laos thì ngày đới trên bít cứ cửa là có một chiến binh cầm 47 hỏi vì sao vì sao thì nó nói vẫn còn cướp aka Phỉ, lâu lâu chúng nó mần nguyên xe rồi vứt xuống vực.

  Sang tới Mianma thì đc mời chào hàng họ các thể loại dù biển cấm cheo đầy đường. Đâu 10grm là bắn đéo cần xét xử.

  Một lần dồi thôi.

 50. #56 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/15 - 13:35

  Con nầu xúi con Bu Jà mang xe-mái sang Lào gùi đi lượn đới? Địt mẹ thầnquynh à? Đi chơi mà thế à?