Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Già Không Đều on 2011/09/14 - 10:18

  Sư bố Trạn Khắm khoái ăn dễ, làm đéo gì có hàng ngon mà sẵn ở thủ đô hở Cô he he?

   

  Kể chiện zui, ngồi mới mấy Cu tin tin Nụi, hỏi ghẹ mày còn zin hông, nó cười mỉa mai Anh, địt mẹ cụ muốn còn zin thì vui lòng vào nhà trẻ nhế, đặt gạch từ đó may ra he he. Anh thấy chí ní, mình nhà quê thiệt.

   

  Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội chẳng lẽ thấy đèo Trạn quay lui? Nghĩ kỹ đi, đừng hối hận he he. Nhìn Vàng Son Cầm Thi mà thèm đi kia kìa.

 2. #2 by alehap on 2011/09/14 - 10:20

  Mà thiệt, nước mưa nấu pha trà lipton, thêm tí đường phèn và chanh nữa thì bá chấy, khác hẳn.

  @ Già không đều

  Nước mưa uống rất ngon, hồi bé Hấp về quê toàn ra bể nước mưa của bà ngoại uống trực tiếp, nhưng giờ không khí ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm, nước mưa không còn là tinh khiết nữa rồi, cái này chỉ là giải pháp cho các vùng thành phố thôi anh, vùng miền quê vẫn còn chưa có nước sạch được qua xử lý họ phải hứng nước mưa để dùng là đúng quá rồi.

  Nói đến nước sạch em lại nhớ cảnh ngày xưa chầu chực cả đêm ở bể nước công cộng chờ từng giọt nước chảy ra khỏi cái ống ngầm rồi tranh lấy tranh để, khổ lắm anh à. Xách nước mấy ky lô mét về để dùng giờ không lớn được, chúng nó giờ cao 1m7 mình thấy tủi thân quá, hu hu hu

 3. #3 by tung tung on 2011/09/14 - 10:21

  Anh không trong chiên môn, dưng anh thấy Jồ lên dự án nghe có vẻ “đếm cua trong lỗ” quá. @Hùnghục

  Địa lan, Lan Hồ điệp chưa tết năm nào mất giá, 1 chậu Địa lan từ 5 đến 10 tr/ chậu là bình thường.

  Nhưng cái khó trong chuyện trồng Lan là cô phải có chuyên gia lo việc chăm sóc, tránh các loại bệnh trên cây và quan trọng là đảm bảo cho hoa đẹp nở đúng dịp Tết.

 4. #4 by trungduong on 2011/09/14 - 10:22

  Cô Hấp,

  Chưa thấy công hiệu của gạch mới ai dám dùng cô nhở. Giời Tây cũng thế, một thứ mới muốn thành thương hiệu cần thời gian. Mua thứ đó về dùng, có việc gì ai sẽ là người chịu trách nhiệm ? Một căn nhà là cả một gia tài chứ phỏng ?

  Bên này một kinh nghiệm thương mại với Á Châu và nhất là với Trung Quốc, Nhật và Ấn Độ, những thị trường lớn tương lai là “nhẫn nại” và “dùng vốn dài”, từ mười tới hai mươi năm. Vì người dùng rất trung thành với những gì họ biết. Không một hai gì cả. Rỉ tai vẫn là tuyên truyền tốt nhất đấy.

 5. #5 by CầmThi on 2011/09/14 - 10:23

  Nghề nhỏ của đờn ông thì ct hông bít lắm, nhưng nghề để có thể sống ổn của đờn bà thì ct bit hơi bị nhìu nè.
  Kể để anh chị em nghe chơi nha.
  Ví như hùi năm 2000 ct vô Sì- goong, ngoài đi dậy ở NV , ct mới vô nên chưa nhận bỉu diễn thêm ở đâu hết, hông thích đến nhà ai dậy đờn và cũng chưa chiêu sinh về nhà…thế là rất vô tình mà tham gia với một nghề mới tinh, đó là nghề tổ chức tiệc . hi hi
  Cũng là từ một buổi giới thiệu sách của bố một chị bạn thân, ct rảnh rang nên nhận lo giúp. Từ khâu tìm thuê địa điểm , lên danh sách , đặt thiệp mời rùi lên thực đơn mặn , ngọt, và thuê thợ nấu, mời ban nhạc, thuê MC, các em xinh đẹp đón khách….v.v….
  Nói chung là mọi ngừi rất hài lòng.
  Sau đó chị bạn lại rủ ct nhận tố chức tiệc cho một vài công ty của Hàn quốc, Pháp , Mỹ…và lần nài thì 2 chị em lấy tiền đàng hoàng nha. hi hi

  Thu nhập khá ổn đến nỗi hai chị em định mở cty về dịch vụ nài cơ mà
  , dù chị ấy cũng đang có nghề in ấn rất phát đạt rùi nha .
  Nhưng rùi ct thấy cũng mệt và bận quá, tính lại mải chơi nên hông ham.
  Có thể sẽ quay lại khi nầu ko còn ai học đờn.

 6. #6 by LaCumparsita on 2011/09/14 - 10:25

   Vụ Chứng down giá cuối năm 2008. Anh đau đớn khi thấy ba Dũn quyết định lấy ngân sách cứu thị trường thông qua cái công ty đéo gì đấy tên SCIC, Công ty kinh doanh và đầu tư Vốn Nhà Nước. Một công ty  hoạt động với tiêu chí tươi đẹp là ổn định thị trường chứ đéo phải lợi nhuận. Những hoạt động kinh doanh đầy màu và quả. Ặc ặc !!! anh đau đớn vì tiền anh đóng thuế hàng ngày 10% mọi khoản tiêu dùng của anh  ( aka khác đéo gì thuế thân ) and …etc, bị bọn nó chia nhau ngay trước mắt mà đéo làm gì được. Sống ở xứ lừa nay, anh hay mụ tướng thối cũng vẫn bị dắt mũi thôi….

 7. #7 by alehap on 2011/09/14 - 10:29

  Vì người dùng rất trung thành với những gì họ biết. Không một hai gì cả. Rỉ tai vẫn là tuyên truyền tốt nhất đấy.
  @ Trung Duong

  Cái này bọn bán hàng đa cấp làm giỏi lắm anh nhở.

 8. #8 by Mr. Tran on 2011/09/14 - 10:29

  @Già đểu:

  Mấy thằng đệ cô nói đúng đới. Chiện nài đã thành chân lý từ bao năm mẹ. Mới cả đối mới mỗ chiện zin zủng chả nghĩa lý mẹ.

   

  Còn chiện không có Vàng Son thơm ngon ở Nụi là cô phiến diện rùi đới. Ít nhứt là động chạm kha khá Vàng Son trong quán và cả các Vàng Son hóng quán hehe

   

  Cái nài tùy duyên thui, cưỡng cầu đâu có được, phỏng cô? Anyway, cảm ơn thành ý của cô nha!

 9. #9 by budifa on 2011/09/14 - 10:37

  Tự-dưng quay-ngoắt bỏ tranh-cãi chiện ca-dao đồng-dao mà hông bựa nầu bị khóa-mõm hở, tôi khen

   

  Chiển chiện kinh-tài ông Lả lại bị vô chốn lao-tù hở, tôi đéo khen. Nhớ hùi Lả chưởi bựa-viên dai dư dẻ dách, nhiều bựa đòi jam, lão BOM còn cười hô hố bẩu đéo phẩy bam. Giờ thì lão lấy lý-do để tống jam là

   

  cỏn lảinhải zững điều vônghĩa mới một tầnsuất fát buồn nôn

   

  Lấy ý của ông Lài mần 2 câu lộc-fát tặng lão

   

  Người-ta trên đỉnh Phù-Vân

  Còn BOM đương ở dưới chân Pò-Hèn

   

  Khà khà

 10. #10 by budifa on 2011/09/14 - 10:41

  @ Lài

   

  Tôi nghĩ câu-hỏi cụ-tỷ kiểu có 1 tỷ mần dư lào để sau 2 năm có 2 tỷ hông hợp-lý. Lão BOM cũng khó giả-nhời.

   

  Tỷ-dư bọn thầy dạy chứng-khoán hay tư-vấn, bỏn biết chắc mã nào đầu-tư là ăn xiền thì nó tự làm chứ bẩu ông làm đéo, hehe. Thế nên bỏn chỉ đưa ra cách đánh-giá 1 mã, hay thông-tin tham-khảo về mã mả, chứ cụ-tổ bỏn cũng đéo dám bẩu mua mã này đảm-bảo sau 2 năm giá lên gấp đôi.

   

  Dững trò mần-ăn khác cũng thế thôi. Đừng bẩu là nghĩ được dưng hông có vốn, có nguồn-lực. Chứng-minh được dự-án kiếm ngon và chắc thắng thì thiếu đéo gì người sẵn-sàng góp vốn.

   

  Chia-sẻ case của tôi để thể-hiện việc đéo thiếu người góp vốn. Hùi chứng lên cơn điên, mấy thằng đệ rủ-rê chơi ủy-thác. Tôi thì đéo biết giề, dưng bỏn đưa ra dững cái hấp-dẫn dư đảm-bảo đáo-hạn thì số xiền nhận về tương-đương gửi tiết-kiệm (nếu lỗ bỏn bù). Nếu lãi hơn số gửi tiết-kiệm chia bỏn 6 tôi 4 theo số dư. Trong bỏn có thằng tốt-nghiệp khoai-tây về kinh-tài. Rùi tôi trưng-trắc bắt bỏn đối-ứng 20%, tài-khoản tôi nắm, chỉ tôi mới được rút xiền, bỏn OK. Thế là chơi thôi, hehe. Tất-nhiên có rủi-ro vì chỉ là tín-chấp, lỗ quá bỏn chại mình vưỡn tèo, dưng đầu-tư cái đéo giề chả có rủi-ro. Vụ đó hông lỗ vì rút kịp khi thị-trường đao, may thế, hế hế

   

  Túm-lại nhẽ ông Lài chỉ nên đưa vứn-đề rùi tranh-luận mới lão BOM để open mind or brainstorming thoai, rùi tự quyết, chứ dồn lão BOM thế lão hông nổi-quạu mới lạ, khà khà

 11. #11 by Mr. Tran on 2011/09/14 - 10:41

  Quên, em Hấp xinh đẹp định mần gạch không nung thì mỗ thấy đầu ra là có đấy.

   

  Nếu em ở Nụi, có thể ra kiểm chứng ở con chung cư đương xây ở đoạn đường nối Lương Lê Văn kéo dài – Trãi Nguyễn.

   

  Gạch không nung mỗ nghĩ là ngon đấy em.

 12. #12 by CầmThi on 2011/09/14 - 10:42

  Ah mà kể ra ct cũng đã có thâm niên mở nhà hàng rùi nè, tuyền nhân viên nam hết , khá ổn nha …nhưng gùi cũng phẩy ngưng vì sự cố ngoài ý mún. hi hi.

  Nhìn lại cũng thấy may vì thực ra ct cũng ko thích hợp với nghề ” chủ quán”, và nếu cứ tiếp tục thì có thể sẽ giầu có hơn bi giờ nhìu nhưng sẽ ko có nhìu thời gian cho con và hông hỉu học vấn và tư cách chúng có được như bi giờ hông.

  Nghề nầu cũng có cái giá của nó Chi bộ nhở.
  Mà làm gì thì làm ct thấy cũng ko nên ra ngoài khả năng và nghề chính của mình lắm thì vưỡn bền hơn thì phẩy.

 13. #13 by budifa on 2011/09/14 - 10:43

  Úi y-dư-rằng, lướt thêm đoạn nữa thấy lão BOM nủi-điên thật, mình fục mình quá, há há

 14. #14 by Già Không Đều on 2011/09/14 - 10:47

  Ku Lài Dồn Nhicolai bị Bà Mụ Dì quê độ đéo chơi nữa rùi, leo leo, giám giỡn mới mấy người dễ tự ái he he. Kiếm cách nàm nành Bả đi, đù má Mẻ mà dùng từ “thề” mới” căm” là hơn cả đàn bà hận tình đới.

   

  Anh biết thừa Cu Lài máu me làm ăn lớn, chứ lìu tìu đéo hợp tạng, nhưng cũng bí bách khi kinh tế suy thoái chung, phải zậy hông cưng?

   

  Vụ trồng rau sạch thủy sinh của Cô Dò Lờ rất hay, làm ra xài ở nhà, kết hợp bán ở chợ khu dân cư đang sống là tạm ổn, kiểu như nông trang mini gia đình, chứ mần giàu thì lâu, hoặc phải làm lớn.

   

  Có 1 tỷ ở Nụi, hay Gồng, Anh thấy mở một “trung tâm bảo dưỡng xe gắn máy” ok đấy. Thuê mặt bằng to to vỉa hè ok tí, đồ nghề sắm một lần cho đáng, dùng hoài còn đó mất đi đâu, kiếm vài thằng thợ cả thật ngon, đãi ngộ tốt, tụi nó mần việc “khám xe” và “KCS cho xe về” thui, còn lại đám thợ tin tin thì nhớ nuôi ăn, ở lại trông tiệm luôn trên gác xếp, bao một em osin lo cơm nước ngon lành. Quan trọng ngoài dịch vụ, còn bán phụ tùng kế bên, hàng SG, Tàu, Hãng ok tá lả, thậm chí gom hàng phụ tùng chợ trời loại tốt….Kết hợp thay nhớt, rửa xe, dán tem, độ xem, mông má, sơn tút…

   

  Đại khái thế, mở cửa đã có thể thu tiền từ từ rùi, cuối tháng mới đến lương nhân viên, tiền hàng gối đầu được, cash flow không căng thẳng lắm, đại khái thế, dĩ nhiên có tí nghề gốc về xe máy thì ngon hơn, hông cũng chẳng sao.

 15. #15 by Nhicolai on 2011/09/14 - 10:51

  Tôi nghĩ câu-hỏi cụ-tỷ kiểu có 1 tỷ mần dư lào để sau 2 năm có 2 tỷ hông hợp-lý. Lão BOM cũng khó giả-nhời.

  ————–
  Anh đâu hỏi kiểu đánh đố xa rời thực tế như vậy hả cô? Đọc lại đi.
  Cô fân tích hành động của Zì Mọi đúng đó, nếu Lả làm bựa khác điên thì bựa đó là bam còn nếu làm Zì Mọi điên thì Zì Mọi khóa mõm ngay.
  Hành động cũng chả khác đéo bọn bamơ khi ức chế, khác cái cỏn là chủ quán. Hệ Hệ
 16. #16 by Dom-dom on 2011/09/14 - 10:51

  Tặng Bựa nào quan tâm Trứng: cái này

  Tý nữa có hứng sẽ luận thêm về Trứng với các Bựa.

 17. #17 by Già Không Đều on 2011/09/14 - 10:53

  @ Trạn Khắm :

   

  Anh nào dám động Vàng Son quán hử Cô? Mấy ẻm tụt quần xả lỏn anh ngay, đâu dám he he. Dụ Cô đéo được thì may cho Anh, trên đời có mấy cái ngu, đéo gì làm mai trả nợ gác cu cầm chầu í, thôi, cô tự xử lấy, tks tks cái cặc.

   

  Anh bam nhiểu rồi, té đơi.

 18. #18 by Nhicolai on 2011/09/14 - 10:57

  Anh biết thừa Cu Lài máu me làm ăn lớn, chứ lìu tìu đéo hợp tạng, nhưng cũng bí bách khi kinh tế suy thoái chung, phải zậy hông cưng?

  —————–

  Gần đúng!Thông minh lắm đồ ngu ạ. 

  Không hổ danh lớp fó lao động, thực ra đã và đang có cty và góp vốn với anh em bạn bè vài cty nhưng đận nài kiếm khó nên tiêu ke tay quá. Tự nhiên đi mátxa thấy thơm thơm lạ lạ là đéo ổn zồi. Vì lâu không đi đấy. Hệ Hệ

  P/s : Giới thiệu cho anh quả rung đùi thu tiền lại còn là gia sư đê. Anh sẽ trả tiền 2 tháng lương như Zì Mọi nói trong vụ headhunter. Hệ Hệ

 19. #19 by DG on 2011/09/14 - 11:01

  DG ơi nói nhẹ nhàng với em đi @ con mụ Hập.

   

  Điệt mẹ cậu dzất nâng niu mới cả ve vuốt gái dưng nhỏ nhẹ ưỡn ẹo mới cả các cỏn trên quán thì cậu để cho con Hoàng mồm nhồn mới cả con Lói đàu nạu thuốc chuột mới cả đám Bô Cứt Chạn Xinh là đủ dzồi, hehe.

   

  Cậu nói mới mụ Hập nài.

   

  Gạch không nung PR khó, đương nhiên! Từa tựa dư dững công nghệ 3D trong xây dựng (lại nhắc đến 3D hehe)… đó là dững cái đang cố len lỏi trong tư duy truyền thống của Lừa!

   

  Bỏn Lừa bọn a dua bỏn bám triền thống, mà triền thống có phải cái đéo gì cũng tốt đâu, các cụ ngài xưa phán ối cái sai bỏ mẽ ra, cậu chưa bợp tai là còn may phúc cho các cỏn đới.

   

  Dưng thực tế dư thế, thì mụ nên mần dư nàu?

   

  Đừng tự bươn chải làm đéo gì cho mệt, mà lại hông ăn thua, sao hông tính cách đi lợi dụng đi? Lợi dụng cho điều tốt, thì tội đéo gì hông làm?

   

  Từ từ cậu nghĩ thêm, dưng trước mắt cậu khuyên mụ một kênh dư nài nhé.

   

  (còn vì dài, điệt con mẹ)

 20. #20 by kochumbenim09 on 2011/09/14 - 11:01

  nghỉ giải lao tí nào mấy con zở kia…hát đê…thầy biên bài nài cho mấy vàng xon mới vào quán..mí mấy vàng xon mới giở về sau đum đây…cả phường bát âm cùng hát nhế…

  bài nài con nào giọng Ngọc Tân hát cực nuột…con sành vi sóng vào đệm đờn thầy ca nhế…

  Anh vưỡn từng đợi em

  Như em từng đới nó.

  Như nó từng đợi con kia.

  Như con kia mong thằng ấy……ấ…yyyyy.


  Anh vưỡn từng đợi em .

  Trong chốn nhà nghỉ quen

  Thun thút con cu trong bẹn

  Với mùi hương tanh nồng.


  Kỉ niệm ngày xưa vưỡn còn đâu đó.

  Dững lần mình phê trên con giường nhỏ

  Tinh bắn vưỡn ngọt ngầu đầu súng đêm đêm.


  Có lẻ nào em lại nhanh quên.

  Có lẻ nào em lại quên nhanh.


  …ddcm doạn 2 quên rùi ..con   nào biên nốt đê..thầy đi ị cái

 21. #21 by DG on 2011/09/14 - 11:02

   

  (Tiếp nổ tư vấn cho con mụ Hập)

   

  Mụ nhắm vài thương hiệu Bất động sản nó đã nủi, bám vầu đấy mà đẩy thương hiệu mới cả công nghệ của mình lên.

   

  Tỷ dư trong quán nài, con nàu muốn vinh danh được vua biết mặt, chúa biết tên, thì cứ bám vàu cậu hehe. Ngài ngài khen cậu một câu, chưởi cậu một tràng, tự khắc bọn khác bỏn sẽ nhớ. Bỏn nhớ vì sâu, vì thằng thẳng/mụ mủ là cái đéo gì nhể mà dám đú mới cả cậu DG hoành?

   

  Mụ phi vầu, đặt vướn đề, địt mẹ hoa hồng cho bỏn cứ chi nếu cần, bẩu em chỉ xin mần biểu diễn, Em xin là xin chứng minh bằng năng lực, chất lượng thực tế, nếu các bác ưng thì ta tiếp tục, hông thì ồ kế mình chia tai. Giá mềm mềm vầu, nên đặt yếu tố PR cao hơn là lãi lời trong giai đoạn nài.

   

  Truyền tai nhao dư cô Dương Trùng, là một thủ pháp – dưng hông thích hợp mới gạch không nung, vì sâu? Vì sản phẩm này mục đích muốn công khai, rộng rãi, áp dụng có quy mô chứ hông phải là truyền tai nhao để xây dựng một nhà dân đơn thuấn.

 22. #22 by LaCumparsita on 2011/09/14 - 11:08

   

  Gần chỗ Anh, có cô bé chiên mần nghề “ cắt lai quần bò, kaki, sửa quần áo cũ các kiểu, đóng nút, cài khuy, cơi nới, bó hẹp v.v… việc nhiều hông xuể, làm đến đêm. Anh hỏi sao không mở tiệm may mà tiệm bèo thế, em nó cười cười bảo xem thế chứ em kiếm tốt hơn là làm thợ may, phải thuê thêm mấy đứa em gái ở quê ra phụ nữa đó. @ Già hổng đều.

   Cu làm anh nhớ tới thời sinh viên. Bạn anh mấy thằng làm nghề sửa quần jean, khaki. Anh hay ra ngồi chơi + gỡ chỉ cả ngày. Khách tới mà thèng nào mặt thấy ghét, thèng bạn anh lên lai xong là lấy kéo bấm nhẹ vào khóa, hay chỉ lưng…mươi bữa, thẳng lại sách cái quần đó ghé tiệm thay khóa hay sửa lưng . Khóa quần , thèng chủ tiệm luôn quẩng cáu có 2 loại, loại xịn và dzỏm. Tuy nhiên, In fact chỉ có duy nhất một loại khóa dzỏm được sử dụng cho hai bảng giá xịn và dzỏm dzù any khách có nhắn nhủ thay loại xịn. Sau này, hình như vã quá,  thèng bạn anh chơi nghệ thuật luôn với bất cứ ai, quần là phải sửa 2 lần.

  Nghề này mấy chục năm trước khá rất, kiếm gần chục chai/tháng mấy tháng lễ tết là chuyện thường ( hổi là gần cây vàng/tháng). Thời của đồ SIDA.

   Bạn anh lắm thằng con nhà nghèo, và anh thấy rằng trò bần tiện bỉ ổi chỉ có từ những gia đình nghèo thôi. Những thằng từng là cậu ấm, cô chiêu chỉ giỏi đốt tiền thôi chứ đéo bao giờ bần tiện, bỉ ổi kiếm miếng ăn cả.

 23. #23 by DG on 2011/09/14 - 11:12

  Có đứa nàu hôm qua tiếp tục lải nhải, anh chưởi là để cho đứa khác học hỏi thêm đới, anh hy sanh là vì chúng mài đới, lại là con Lài Dồn mồm Chanel Nô 5 phỏng? Cậu tính nhịn mẹ nó đi dưng chướng mắt quã để cậu tốc vái chưởi nhát!

   

  Điệt mẹ thôi cậu sin Lài, cậu cảm ơn dưng cậu sin Lài đới, cậu cũng là bựa viên, dững cồng nàu Lài ti toe già hói gùi hiểu biết gùi ăn chơi riêng tư mới con Mồm bướm mới cả dững con khác thì cậu kệ mẹ, dưng kiểu vơ đũa cả nắm dư nài thì địt mẹ cậu sin chân thành luôn.

   

  Bị chửi cá nhân thì cứ nhận mẹ đi, sai đúng chưởi tiếp, chống chế theo kiểu anh có bam cho anh đâu, anh phải bam là vì thiên hạ, nên anh ăn chưởi cũng là vì thiên hạ, đó là một kiểu nói đặc đậu phụ!

   

  Nãu cả dzuột, bày đặt nguy hiểm nửa mùa!

   

  Cậu thăng!

 24. #24 by Dom-dom on 2011/09/14 - 11:17

  Tết vừa rùi chậu lan giá 5-7 trẹo rất nhìu nè .
  Có chậu còn 15-20 trẹo ấy ạ.

  @ Thi Cầm & các bựa quan tâm đến Lan:

  Năm ngoái chậu lan này có thể có người mua 5-7 tr. Thậm chí có chậu mấy chục tr. Nhưng năm ngoái thị trường chung thế nào? Năm nay thị trường thế nào? Dù lạm phát, tiền mất giá, nhưng sức mua năm nay ra sao? Kinh Đô đầu tháng 8 âm đã hạ giá 50% bánh Trung Thu, trong khi năm ngoái bánh Trung Thu cháy hàng trước mấy ngày. Bao nhiêu cửa hàng điện tử phải đóng cửa, lý do vì sao? V.v… & v.v…

  Năm nay Lừa, & không chỉ riêng Lừa sống trong bầu k2 ẩm đạm, mọi thứ phải thắt lưng buộc bụng. Cái gì không bớt được thì đành cửi hầu bao, cái gì có vẻ bề ngoài trang điểm hào nhoáng chắc chắn sẽ lược bớt, sure.

  Thuốc chắc chắn lên ngôi, vì nhiều tên đau đầu sì trét sinh bệnh nọ tật kia. Tên nào nghề thuốc gắng phát huy. Lương thực thực phẩm (không phải loại qua chế biến) đều đều. Các ngành liên quan đến xuất khẩu phải nghe ngóng TG. Các ngành liên quan đến xây dựng như Xi măng gạch ngói sắt thép… chết mất ngáp, kéo theo nhiều ngành nghề chết mất ngáp nữa. Sure!

 25. #25 by alehap on 2011/09/14 - 11:43

  Zì ơi em với Zì hát bài lời của gió nhé

 26. #26 by budifa on 2011/09/14 - 11:57

  Giờ đến đoạn hỏi ngu

   

  Chơi chứng thì tôi đồng-ý phải dài-hạn, đéo lướt-sóng vì biết đéo gì mà lướt. Trừ bọn suốt ngày cắm mẹt vầu cái bảng xanh đỏ.

   

  Dưng lão BOM bẩu lợi-nhuận của đầu-tư dài-hạn chỉ là cổ-tức thì tôi hơi băn-khoăn.

   

  Thực-tế tôi đã làm 1 phép-tính giá cổ dư sau nếu chỉ mua để ăn cổ-tức (chắc-chắn ngu vô-đối, hehe, dưng mờ tôi ngu là rõ quá dzồi, hí hí)

   

  Giả-sử: Chọn được 1 mã đều-đều có cổ-tức cỡ 30%/niên (có thể cả cash lẫn stock). Lãi tiết-kiệm 14%/niên. Vậy giá mã đó sẽ là 10K/14*30 ~ 21.5K thì tương-đương gởi tiết-kiệm, còn <21.5K thì mua là hợp-lý. Vậy sâu giá có-thể tới 30-40K chứ đéo phẩy < 21.5K mà vưỡn có người mua? Sách dạy giá cổ-phiếu là theo kỳ-vọng vầu tương-lai. Vậy kỳ-vọng đó là trong tương-lai được chia cổ-tức > 30%/niên, hay là giá-trị công-ty có mã đó tăng dẫn đến giá-trị cổ-phiếu tăng?

   

  Cũng từ cách tính này, thì khi mua cổ-phiếu mà có 2 mã cùng giả cổ-tức như nhao thì chọn mẹ mã giá thấp hơn mà mua cho nó được nhiều cổ, đúng hông hehe?

   

  Nhà cũng vậy, nếu mua để cho thuê đéo bằng gởi tiết-kiệm, giá nhà đéo tăng thì ăn cứt

   

  Cái théc-méc nầy lâu rùi, cũng có-thể hỏi đệ. Dưng thôi mang-tiếng ngu ở chốn ảo còn hơn bị mấy thằng đệ nó bẩu ngu, khà khà

   

  Chi-bựa khai-sáng nhát, tố chè

 27. #27 by FOT-OUT on 2011/09/14 - 12:04

  @Em Hấp:

  Lược qua các cồng rự án Đongxiền bằng gạchnhẹ của em, anh thấy em đúng nhà kinhroanh lãngmạn.Góp cho em vài câu coi như cứu mạng người.

  Em mà xông vào mảng vậtlịu xâyrựng là em tự mình chui vào Môichường kựckỳ đen tối đó em.

  Sảnphẩm VLXD khác với sảnphẩm thông thường khác vì nó không đi trựctiếp đến ngườidùng, mà đi qua vôsố thằng khốnnạn khác như:

  Bọn Đầutư,Đầunậu cung cấp, thiếtkế, thicông, B phêduyệt…..cho nên để đưa một sảnphẩm mới vào xâyrựng, Hấp phải qua hết các khâu này cho ngọt.Phải chiếnđấu hỗnloạn một thờigian zài….Hấp mới có côngtrình để nhét cụcgạch cuảHấp vào được, chứ lọctọc đi chào hàng nhà dân thì …chỉ ăn cám.

  Hấp cần chuẩn bị cho mình vài kỹnăng mà các liềnBà hiếm khi có đủ sau:

  1- Đi đêm.(vì phải chơi với ma)

  2.Đánh mù.(vì cơ chế bẩn không chuyên nghiệp).

  3.Chônvốn.(Vì không dễ thu về ngay)

  Tàmtạm với Hấp thế, níu em kó thắcmắc khác, anh sẽ đisâu hơn.

 28. #28 by budifa on 2011/09/14 - 12:08

  Hết Hê Sến, Nga Mèo đến Hấp Diêm đua nhao đong lão BOM. Lão nài trông bửn-bửn mà đào-hoa ảo vật, tôi ghen

   

  À lại còn chị Lói Đồn nữa mới vãi Hoàng 

 29. #29 by Cathnga on 2011/09/14 - 12:09

  @ Nhất đại dâm: Wan tâm tới hoa Lan thì nghiên cứu công nghệ sinh học đê, vì bên bển tụi nó chơi cũng kinh đó, con bạn em Nga tuyền oánh địa lan sang Đức, vài tháng sau tụi nó nhân giống thành hàng ngàn hàng ngàn cây rùi bán mấy chục tơn chậu bé tẹo í.


  Các cô còm kinh dị thế?? đọc mãi chả hết được.
 30. #30 by kutiku on 2011/09/14 - 12:20

  Giờ đến đoạn hỏi ngu @ Fa
  Hehe, Fa hỏi ngu vê chứng thật.

  Con mụ bựa hắn nói là quan tâm đến cổ tức một chút, mụ ấy nói thế thì phải hiểu cho nó to to ra một chút, đéo gì mà ngẫn thế,

  Bản thân cổ tức thường đéo thể lớn hơn ngân hàng được, trừ ra chứgn quá rẻ <mệnh giá. Chứng toàn cỡ  aX (a>2). Nhưng, bro nào quan tâm đến cổ tức nghĩa là quan tâm dài hạn mẹ, có quan tâm đến tình hình công ty mình đầu tư, bọn lướt nó quan tâm đéo đâu

  Thứ nữa, cổ tức làm mẹ hết mọi vấn đề, công ti cứ thông báo cổ tức lên vời vợi vời vợi thì giá chứgn không lên mới là lạ. Nếu Fa ngẫn mà vào đúgn lúc giá hợp lý thì có phải vừa được giá vừa được cổ tức không?

  Chi bộ thối phải hiểu, cổ tức nó là bonus cho chứng thôi, nhưng nó quan trọng, nó cao thì chứgg sẽ lên, thấp thì giữ giá là may, ăn cứt.

  Nhà đất cũng tư duy như thế, chỗ nào giá cho thuê cao, vẫn tăng vù vù thì ui thôi tức khắc giá vốn cũng lên theo. chứ đầu tư vào chỗ đéo làm gì được thì giá chỉ là bong bóng, kiếm được tí là do hên sui

 31. #31 by kutiku on 2011/09/14 - 12:34

  @Em Hấp

  Ý tưởng kinh doanh của e như thế cũng có tư duy đấy chứ. Nghe con Fot tư vấn vãi mẹ dắm, đéo gì mà vừa có ý tưởng thì vẽ mẹ ra bao nhiêu khó khăn nỳa nọ, làm cái đéo gì ở đéo đâu mà chẳng phải học mánh như thế.

  Ở đây anh chỉ có mấy thông tin và gợi ý để e Hấp thêm phần suy nghĩ:

  1>Thằng thằng ở dưới bảo gạch có thổi bọt đấy? cái đó đéo phải là gạch từ rác thải nhé, đó là gạch bê tông xi măng, nhưng dùng côngnghệ “bê tông khí chưng áp”, bọn Lừa chỉ cần hiểu là tinh hoa nó mần ra cái máy thủi mẹ bọ liti liti vào lúc đóng viên gạch.

  2> nếu e Hấp có mối quan hệ và có vốn thì tiếp cận nguồn tro bay và xỉ của bọn nhiệt điện và xi măng xem sao?

  3>gạch làm từ rác thải bi giờ chỉ mới làm một ít, để ngắm là chính hehêhe, ở các bãi rác và show hàng ở mấy công ti xử lý rác

  Nguyên nhân thì có nhiều, nhưgn cơ bản là đéo có nguồn rác, địt mẹ Lừa đổ rác thành cả đống hổ lốn như thế thì mần sao được, phân loại nó ra mới mần được nhiều thứ.

 32. #32 by FOT-OUT on 2011/09/14 - 12:46

   Các ngành liên quan đến xây dựng như Xi măng gạch ngói sắt thép… chết mất ngáp, kéo theo nhiều ngành nghề chết mất ngáp nữa. Sure!@ Kon Dom.

  KoanĐom-đóm ýxác tờlỳ! Giờ mà các cô mó tay vào mảng nài là các cô chết tốt, Xiền zađi đàu không ngoảnhlại!

  Cácngành dịchvụ khác thì còn lưởmkhưởm được chừng năm nữa.

 33. #33 by FOT-OUT on 2011/09/14 - 12:53

  …vừa có ý tưởng thì vẽ mẹ ra bao nhiêu khó khăn nỳa  nọ  @ KonKutíKutèo.

  Đã tưvấn cho em ẻm thì cứ phải chưngza haimẹt cô ợ.

  Toantính nhaỉza kinhroanh mờ cô cứ chămchăm phầnlợi cô đi thì có ăn bưỡi ăn bưỡi.

  Fọt cho Cô một phát vì cô nói đúng về đầuvào nguyênliệu.

 34. #34 by Nhicolai on 2011/09/14 - 13:02

  Điệt mẹ thôi cậu sin Lài, cậu cảm ơn dưng cậu sin Lài đới, cậu cũng là bựa viên, dững cồng nàu Lài ti toe già hói gùi hiểu biết gùi ăn chơi riêng tư mới con Mồm bướm mới cả dững con khác thì cậu kệ mẹ, dưng kiểu vơ đũa cả nắm dư nài thì địt mẹ cậu sin chân thành luôn.

  ——————–
  Địtconmẹ thằng Zái Ghẻ tránh anh ra nhá. 
  Địtmẹ mày anh đã nói không bao jờ cần để ý mày là thằng nầu nữa rồi mà kể cả mày bam và bị mọi người ghét như nầu anh cũng kệ cụ tổ nhà mày.
  Anh nghĩ mày thấm nhuần và hiểu rồi chứ. Đừng để anh mất vui mày được ăn cứt thật đó con. Địtmẹ đồ rẻ rách. Hệ Hệ

 35. #35 by Do L on 2011/09/14 - 13:32

  Em lạy Anh Già còn Không Đều.

  Thủy Canh canh canh canh Canh canh canh canh

  Đíu phải thủy xinh.

  Hệ thống nó tuần hoàn khép kín tưới tiêu trên diện tich be bé. Gúc thằng Dis co ver ry chắc chắn có và đã bị 01 thằng Lừa ăn cắp.

  Làm show 1 hệ thống.  Rồi PR rồi Sa le le  rồi bẩu hành… đảm bảo bán cả hệ thống ngon lành cành đào.

  Đó là chưa kể việc bán phân vi xinh…giống cây…thiết bị thay thế…rồi thậm chí cả thu mua nếu dùng gia đình đéo hết.

  Cô Cậu nào mà nghe Mụ Dì mần HR aka Nhưn Sự cao or thấp or gì gì thì chết đéo ngáp đc đâu.

 36. #36 by DG on 2011/09/14 - 13:33

  Đứa nàu trong nhóm dưới đít cậu tư vấn cho em Hập chết sặc gạch nếu lao đầu vầu các mảng vật liệu xây dựng đấy?

   

  Địt mẹ em í đang cần tư vướn về gạch nhẹ, một thứ vật liệu cải tiến chứ cần đéo gì mấy món vật liệu triền thống đâu,

   

  Lười vửa vửa thôi nhế, hông thấy em í bẩu là đang đau đầu lâu vì PR à?

   

  “Chết” là “chết” trong đoạn nài, và nếu là gạch đặc, cũng có thể “chết”, ừ nghe có lý, dưng tư vướn thì tư vướn làm sâu cho người ta sống được dài dài và đúng trọng tâm của cỏn!

   

  Địt mẹ nhìn làm đéo gì cái khó trước mắt mà hông nhìn cái xa xa lâu dài đi, hử mấy con dở?

 37. #37 by DG on 2011/09/14 - 13:33

  Xây dựng còn nhiều hông? Còn nhiều, cực nhiều là đằng khác!

   

  Vật liệu nhẹ, có lợi cho môi trường cần nhiều hông? Cần nhiều và dzất chi là nhiều!

   

  Quản lý nhà nước đã ốp nó thành quy chế bắt buộc chưa? Đã! Đấy đéo phẩy hành lang thì là cái đéo?

   

  Xu thế sử dụng dững vật liệu nài trong các dự án bất động sản lớn đã có chưa? Đã, và đang là mốt a dua nhao.

   

  Thế thì tại sâu hông chiến tiếp?

   

  Cái lợi về chế tạo, công nghệ nài nọ anh hông nổ, gúc nhế.

   

  Tư vướn cho cỏn là giờ làm sâu PR cho hoành, thương hiệu cứ phải nủi lên cái đã. Hoặc giả bọn nào có tiềm năng đang dùng loại loải, thì giới thiệu cho cỏn vươn vươn…

   

  Hập ới Hập cậu nhẹ nhàng mới iêm gùi nhế, sư bố em mần cậu thổn thức từ sáng tới giờ. Hôm qua nghe em nổ ăn rươi sông Lam, sông La mà cậu mát cả dzuột!

 38. #38 by FOT-OUT on 2011/09/14 - 13:39

  DồnphờLài khó ở hay sao mà cắn ConCầyghẻ oăng oẳng thế nhờ!

  Anh thấy Lài có phần sướtmướt lâmly khi cứ chạitheo xinxỏ Conmụ Zì jảnhời mấy (2) câu hỏi  muỗi zất, làm Mụ Zì có cớ õng ẹo thối .

  Điếugì mấy cái vớvỉn đấy, để  anh.

 39. #39 by FOT-OUT on 2011/09/14 - 13:58

  Xây dựng còn nhiều hông? Còn nhiều, cực nhiều là đằng khác!…

  Xu thế sử dụng dững vật liệu nài trong các dự án bất động sản lớn đã có chưa? Đã, và đang là mốt a dua nhao…..

  Địt mẹ em í đang cần tư vướn về gạch nhẹ, một thứ vật liệu cải tiến chứ cần đéo gì mấy món vật liệu triền thống đâu,…@DoGhẻ.

  KhớKhớkhớ….koannài…koannài….làm anh sặcmịa !

  Đonggái thì cầnfơm anh phát, anh chánh sang bên cho Ku đặtbom!

  Thếđiếu nào lại xui emẻm bung hàng mới cả Pi-a lúc thị trường mà cầu đang ở đáy!

  Vậtliệumới với cả chiềntống củ quặc, chết là chết tuốt …Kuôn ngẫn ạ.

  Sư bố cô.

 40. #40 by alehap on 2011/09/14 - 14:08

  Nguyên nhân thì có nhiều, nhưgn cơ bản là đéo có nguồn rác, địt mẹ Lừa đổ rác thành cả đống hổ lốn như thế thì mần sao được, phân loại nó ra mới mần được nhiều thứ.
  @KatiKu

  Em khoái mảng này lắm, ở Nhật người dân người ta rất ý thức về phân loại rác thải, người ta được được cấp cho các thùng chứa rác phân loại các loại chất thải để thuận tiện cho việc tái chế sử dụng, tuy nhiên để đâm đầu làm gạch cái loại rác thải này thành gạch ở Lừa em nghĩ không khả thi, chắc chỉ dùng các loại sỉ và rác thải xây dựng như gạch đá… để làm nguyên liệu, nghiền ra rồi trộn với xi măng cho vào máy ép công nghiệp là tạo ra sản phẩm.

  @DG

  Cảm ơn anh vì đã nhẹ nhàng với Hấp

  @Fot out

  Anh cũng đúng kinh doanh cần lường trước để biết được những khó khăn rồi còn tránh, nhưng Hấp nghĩ nếu đủ lòng tin và lòng nhiệt huyết em nghĩ món này sẽ thành công.

 41. #41 by DG on 2011/09/14 - 14:23

  Con Au mặt bím năm nai đã hết tuổi đớp kẹo trung thu chưa mà bật cậu duyên vãi cả Chạn ra?

   

  Cậu khuyên em Hập xả hàng lúc nàu? Mài gắp chữ bỏ mồm cậu hử?

   

  Mài đã thấy em Hập ẻm í nói đến niềm tin và nhiệt huyết chưa? Nghe loãng mạn dưng đúng đấy. Đó là cái thiếu của dững thằng thừa chiên môn, thừa xèng dưng hehe có chứng sun kèn bất chợt!

   

  Cậu khuyên em ẻm là đu theo dững thương hiệu đã nủi để đẩy thương hiệu của em lên, vì em ẻm đang đau đầu công tác PR, và đó là cách cậu cho là hữu hiệu. Bản thân cậu cũng đang giúp mấy đứa ngóc lên kiểu nài.

   

  Bám theo thì phải mần gì? Thì phải nhảy vào mà kinh doanh mới bỏn.

   

  Để được kinh doanh mới bỏn lúc chưa có thương hiệu thì phải mần gì? Phải hoa hồng lót tay gùi kiếm đôi cái hợp đồng biểu diễn chất lượng cái đã, thậm chí hehe free. Mần ăn thì phải chịu chớ!

   

  Địt mẹ ở đâu chả phải là kinh doanh, giờ sản phẩm lù lù một đống ra đó gùi hông lao thì ngồi nhà ăn buỗi à?

   

  Au mồm bím đọc cồng người nhớn thì kỹ càng vầu nhế, kỹ năng cả đấy hông đùa được mới cậu đâu!

 42. #42 by FOT-OUT on 2011/09/14 - 14:39

  Hấp nghĩ nếu đủ lòng tin và lòng nhiệt huyết em nghĩ món này sẽ thành công. @ Hấp.

  OK,Hấp cứ lượng sứcmềnh theo mấy(3) ý anh vửa nói zướizưởi, zồi chọn thờiđiểm tiến hành thôi,(zưng theo anh sẽ còn lâu đới ).

  Còn TâmvớiHuyết có nhìu là tốt, nhưng cẩnthận không lại cốnghiến cho mấythằng như kiểu Kutèo với Doggở bốc thối thì đến khi giậtmình nhìnlại chả còntí Huyết nào , khổ em ạ.Hốhố!

  Kinhnghiệm thật từ vện anh đấy ( VLXD tiên tiến),chứ không Gúc và hóng đâu nhé Hấp . Cách nay nhẽ 10 năm zồi.5 năm để vào thị trường và không phải là giấc mơ đẹp chút nào.

  Tìm việcnào hợp với nhântâm và chuyênmôn của mình mà sống cho nó lành, anh thật !

  @Doggờ: Koannài nhanhmồm, anh khien, anh khien!

  Đúng là điếu có đoạn DoG xui bung hàng!!!  Bungzakinhdoanh,phátchiển nhưnlực,đầutư pi-a,sâu sảnphẩm..,vươn vươn…anh gút tất thành “bunghàng” cho nhanh.(hàng ở đây không nên hiểu thôthiển là Cục gạch nhé).

 43. #43 by Servus on 2011/09/14 - 14:42

  A, hi Hấp À Lế, vào thăm Vienduonglaomini của anh hông em, Vàng Son mới sẽ được nhận một Bonuscard đấy Hấp, nhanh chân hông kẻo hết ấy hĩ hĩ hĩ


  @ Thi Miu Sik: 
  Ko có thời gian thì ok, chứ ko có chỗ đẹp hay vốn là anh ko đồng ý đâu Thi Êu! Em làm ngon thì dù em ở trên núi trốn trong zừng tụi nó cũng mò ra và bắt em phải dại cho tụi simaica nhi đồng ấy! Còn vốn cũng thía, mới đầu em chỉ bán vài loại đặc biệt và đắt tiền, hàng rẻ tiền và secondhand tính sau. Rùi em sẽ thấy thể nầu cũng có tên simaica như con Lài dẫn con đến học nhạc gạ em kinh doanh cùng, lúc đó em có tiếng có kinh nghiệm rùi, chỉ bẩu tên Lài chìa xiền đây là nó ok ok gật ngai gật ngai thui! Anh là anh tính thế nhưng còn cái duyên kinh tài nữa Thi iu ợ, cái đó phải hỏi Chúa!

  Vàng Son Bua Wan sẽ có thẻ riêng, Cầm Thi đừng lo, anh đánh dấu roài hẽ hẽ, và tất nhiên sẽ được chính anh chăm sóc đặc biệt! Tuần 2 lần có lẽ hơi ít vì mỗi tuần anh sẽ có chương trình riêng biệt, ko đến phí chết nhể Cầm nhể! Ngoài ra 3 tháng một lần sẽ có tiệc lớn chơi bời có chủ để ví dụ Vào Hạ hai Thu Qua, lúc đó sẽ đàn hát nhảy múa loạn xị ngậu cho mấu, ăn chơi kiểu nài là cô Điêu và cô Mít thích ấy, vì có khách mời đẹp trai nữa he he he  44. #44 by i-trader on 2011/09/14 - 15:01

  Con Dái Ghẻ – cậu Đóc hôm nay nổ về kinh tài tạm được, anh khen, đầu cũng hệ thống cống rãnh za fết,


  Công ty anh jới thiệu công nghệ vật liệu xây dựng nhẹ của Đức lợn cách đây cả chục năm rồi mà Lừa đéo nghe, em Hấp nếu nghiêm túc, nhắn anh cái mêu, anh gởi tài liệu.
 45. #45 by FOT-OUT on 2011/09/14 - 15:05

  Vàng Son Bua Wan sẽ có thẻ riêng, Cầm Thi đừng lo, anh đánh dấu roài hẽ hẽ, và tất nhiên sẽ được chính anh chăm sóc đặc biệt! Tuần 2 lần có lẽ hơi ít vì mỗi tuần anh sẽ có chương trình riêng biệt, ko đến phí chết nhể Cầm nhể! Ngoài ra 3 tháng một lần sẽ có tiệc lớn chơi bời có chủ để ví dụ Vào Hạ hai Thu Qua, lúc đó sẽ đàn hát nhảy múa loạn xị ngậu cho mấu, ăn chơi kiểu nài là cô Điêu và cô Mít thích ấy, vì có khách mời đẹp trai nữa he he he …@ Sờ Vú.

  Đâynài,đâynài! Koan Doggở (or Dáighẻ) thỉnhthoảng còn mang tiếng Dụgái…phải xách dép theo Koannài gọi Cụ của cụ của cụ….zụ Vàngsoan.

 46. #46 by kutiku on 2011/09/14 - 15:05

  @ em Hấp và các cô có ý tưởng theo kiểu environmental friendly biz.

  Làm mấy kiểu này thì cũng đêck phải tiên phong hay gì đâu, nhưng đối với Lừa thì rất khó ăn, tuy tương lai sáng nhưng không biết khi nào là tương lai.

  Anh có tí gợi ý con nào có đủ điều kiện và nhân lực để làm xem sao. Đèo mẹ, thời gian tới là thời gian của doomsday của năng lượng, cái buồi gì trong ngành này cũgn hiếm và quý, nhất là Khựa càng phát triển thì giá chung trên tuyền cầu đều tăng.

  Dầu và than tăng rùi, giờ chi bộ tập trung vào mấy thứ sinh học xem, anh đang nói đến biodiesel và biogasoline.

  Anh kết biodiesel, các công ti trong Nam Lừa cũng đang sống ngon nhờ nguồn mỡ từ basa và tra trong trỏng.

  Cô nào nghĩ cách giồng rong rêu or algae ở ven biển đê, rồi lấy đó và ép ra dầu. Theo anh phán thì cũng khả thi, nhưng dài hơi, đéo mấy ai theo được trong đó có anh hehehehe

 47. #47 by Nhicolai on 2011/09/14 - 15:06

  Anh thấy Lài có phần sướtmướt lâmly khi cứ chạitheo xinxỏ Conmụ Zì jảnhời mấy (2) câu hỏi  muỗi zất, làm Mụ Zì có cớ õng ẹo thối .

  Điếugì mấy cái vớvỉn đấy, để  anh.

  —————-

  Địtmẹ cô trẻ người non dạ biết cái đéo. Địtmẹ,con Zì Mọi nó quái fết đó cô. 

  Nó chỉ cần há mõm giả nhời anh 1 câu thôi thì anh tụt quần cỏn cho cả chi bộ zem chứ sao. Hệ Hệ

 48. #48 by DG on 2011/09/14 - 15:12

  Cậu có vướn đề muốn hỏi các hắn, cái nài làm cậu đau đầu lâu bao nhiêu năm dzồi chưa giải quyết được.

   

  Cậu có đứa cháu, cỏn bị cái chứng đéo gì mà phần da ở chân và tay cứ sùi sùi, trông rất sợ.

   

  Nó mọc thậm chí ở cả gan bàn chân, gùi kẽ móng tai, gùi cả bàn tai …Có dững lúc hông chiệu được, con bé cứ phảy lấy dao lam cạo cạo bớt đi cho đỡ, nôm na dư dạng Á Sừng.

   

  Anh nói thế là để mô tả triệu chứng, cỏn bị từ ngày còn bé tí và năm nay đã là sinh viên đại học. Gia đình chạy chữa rất nhiều, đủ thày đủ thuốc gùi dưng hông được.

   

  Năm gùi tự nhiên bệnh nó giảm, địt mẹ đang sướng thì tháng gùi cỏn lại khóc thút thít vì nó có dấu hiệu bị giở lại.

   

  Đứa nàu có kinh nghiệm/biết thông tin về loại bệnh/trị bệnh dư nài thì nổ anh hóng mới nhế. Khổ thân con bé rất thông minh và xinh gái, dưng con gái lớn gùi mà tay chân bị dư thế, Mẹ kiếp!

 49. #49 by FOT-OUT on 2011/09/14 - 15:21

  Nó chỉ cần há mõm giả nhời anh 1 câu thôi thì anh tụt quần cỏn cho cả chi bộ zem chứ sao. Hệ Hệ @ Lài Nhí.

  Anh tưởng Lài muốn hoàn nhi nên lẵngnhẵng theo đòi tí MụThối , chứ nếu muốn tụt quần con cỏn thì bẩu anh sớm.Thiếu điếu gì cách .

  @Con Doggở : bệnh đấy gọi là Da sừng, hơi khó chơi đấy.Gúc thêm đi.

 50. #50 by kutiku on 2011/09/14 - 15:21

  Mà thiệt, nước mưa nấu pha trà lipton, thêm tí đường phèn và chanh nữa thì bá chấy, khác hẳn @ Già đều

  Già đều và các cô nhớ cho là đừng có lạm dụng ăn nước mưa nhiều quá nghe không, nó gần như không có khoáng chất, khác đéo gì nước cất? đồ con lợn

  Cứ ăn thế lâu ngày thiếu mẹ khoáng chất, hỏi
  khoáng gì anh đek biết, già hói đêk biết, đơn giản nó ít quá không tiềm thấy. nếu ăn thì cũng được thôi, nhưng thỉnh thoảng bốc mẹ nắm đất lên mồm mà nhai bổ sung kakaka.

  Nông thôn dùng nhiều vì nông dân bọn bỏn ăn rau cỏ nhiều rất, đậu đỗ vươn vươn chứa đầy ông khoáng. à mà trong lúc ăn nước mưa bọn bỏn vẫn ăn đầy nước giếng, có khi cả nước ao ấy chứ.

  À quên bọn con Lừa đôi khi sợ bửn nên tuyền ăn nước lọc free-ions thì cũng chóng chết chứ đéo ngon đâu nhé, cứ đú