Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by minhdung on 2011/08/27 - 23:16

  Chết cười mới Zũng Hói Thần Gúc. 12D của cô gồm các chiều nầu? Cô có-thể kể ra 12 chiều đó, như Zì đã làm với 4 chiều cơbản hay không?


  Hì anh đéo kể được, vì nó đéo liệt kê chi tiết như cái 3D + time mà thằng đéo nào cũng biết như Tướng vừ biên, hí hí.

  Nhưng đại khái nó nói thế này.

  Xã hội loài người, và con người đang ở mức độ 3. Cái đéo gì cũng 3, không gian 3D, thời gian 3D, suy nghĩ dạng sóng cũng 3D nốt, soul khi chết cũng ở cấp 3. 

  Động vật cấp 2 ở cấp 2, và nhận thức về thời gian không gian cũng chỉ ở cấp 2.

  Không khí, cây cỏ, động vật đơn bào cấp 1. Các nhận thức về không gian thời gian cũng cấp 1. Nhật có 1 nhóm chuyên thí nghiệm về nước và cây cối. Bật nhạc, tụng kinh Phật, đọc kinh Thánh, ngồi thiền, … và khảo cứu. Các kết luận rất đáng khen. Tìm mà gúc lấy nhá, anh chỉ phát đề bài thế thôi.

  (còn tiếp)
 2. #3 by Yuki on 2011/08/27 - 23:20

  Trời ôi.

  Ở đâu mà chả là không gian n chiều.

  Hệ 3 chiều vuông góc x,y,z đó chỉ là của ông Descartes thôi mà, để dễ dàng tính toán.

 3. #5 by Già Không Đều on 2011/08/27 - 23:20

  Ông Người thông minh hơn các Ông Vật trên quả cầu có sự sống này phải không các Cô? Vì sao?

   

  Vì Tạo Hóa sinh ra não của ông ổng hoành hơn các não của các ông khác, khoa học đã chứng minh rùi không bàn cải. Tuy nhiên, các khoa học gia cũng xác nhận rằng, một ông người thông minh nhất, khoa học gia giỏi nhất, nói chung một ông trần gian thông thái giỏi giang nhất, cũng chỉ “sử dụng một phần rất, rất nhỏ, trên tổng số các nơ ron thần kinh của mình” mà thôi, còn lại rất nhiều “ free nơ rông” khác không được kích hoạt hay đưa vào sử dụng.

   

  Nếu chúng được “đánh thức hết” Ông Người sẽ thông tuệ, khai ngộ, hiểu về nhân gian, vũ trụ bao la đến mức nào?

   

  Anh cũng đã được khai thị thế, giờ kể lại với các Cô,tin hay không hay chửi Anh thần quynh cũng kệ mẹ các Cô he he

 4. #6 by minhdung on 2011/08/27 - 23:23

  Và trái đất hiện tại cũng đang cùng cấp độ với con người. Cấp 3.


  Nhưng nhờ Thiền, Yoga, vân vân. Đai khái các hình thức đánh thức con người tâm linh dậy. Nói lại cái link của đồng chí Dom có thằng Khoai tây tương đối lổi tiếng David nói đến tuyến tùng (tuyến quả thông) đó. Cái đó thức tỉnh đầu tiên nếu thành công.

  Khi đó có thể nhìn thấy chiều không gian khác. Như nhìn thấy ma, tiền kiếp, nói chuyện được với các Thiên Thần (như bà Vanga).

  Và các cấp độ cứ tăng lên thành 4,5,6, … cho đến 12. 

  Và mỗi cấp độ, thì mức độ cảm nhận không gian, thời gian vân vân đều sẽ tương ứng theo đến tận 12.

  Có 1 số người đã trải nghiệm ở cấp độ 5. Trao đổi lại đã được đức Phật giáo huấn. Thấy nói đức Phật khi die ở cấp độ 5, nhưng hiện tại đang cấp độ 9.

  Hoặc 1 số người trải nghiệm ở cấp độ 4, đã tiếp xúc được với 1 số người trong Sambala (nền văn minh trước đây hiện sống trong quả đất).

  Sắp tới, trái đất đến phiên nâng cấp từ 3, lên 4. Và đó là ngày Doomsday.
 5. #8 by Hoàng Việt on 2011/08/27 - 23:23


  An Hoang Trung Tuong

   Cách đây 16 phút

  Chết cười mới Zũng Hói Thần Gúc. 12D của cô gồm các chiều nầu? Cô có-thể kể ra 12 chiều đó, như Zì đã làm với 4 chiều cơbản hay không?

  ……


  Có 11 chiều không gian. Chúng ta đang sống trong không gian 4 chiều, 7 chiều kia bị co nhỏ lại. Hơn nữa, chỉ có không gian 4 chiều là thích hợp cho sự sống có trí tuệ tồn tại và phát triển
  Các bựa  có thể tham khảo trong cuốn “Lược sử thời gian”,”Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ” của Stephen Hawking
  Lí thuyết trên của Hawking đang gây ra nhiều tranh cãi lớn, vì nhà vật lí này cho rằng có thể giải thích được hiện tượng “linh cảm” một cách khoa học . Trong mô hình vũ trụ này, cùng lúc tồn tại vô số những con người khác nhau trong một con người. Và cùng lúc, tất cả thông tin về vũ trụ ở mọi thời đại đều hiện hữu. Vì thế, hiện tượng “linh cảm” có thể giải thích bằng việc một con người nào đó trong  ta đã trải nghiệm điều mà ta sẽ trải qua, và mách bảo cho ta  biết trước điều đó.
  ( còn )
 6. #10 by Hoaimien on 2011/08/27 - 23:24

  Nếu chúng được “đánh thức hết” Ông Người sẽ thông tuệ, khai ngộ, hiểu về nhân gian, vũ trụ bao la đến mức nào?

   

  Anh cũng đã được khai thị thế, giờ kể lại với các Cô,tin hay không hay chửi Anh thần quynh cũng kệ mẹ các Cô he he@ TRẻ nhiều chỗ

  Khai thị đi Anh. NHững trải nghiệm đó đáng nghe lắm.

 7. #11 by Hoàng Việt on 2011/08/27 - 23:24


  ( tiêp )
   không gian ba chiều nằm trong cái nôi của không gian bốn chiều. Nếu ai có khả năng xâm nhập vào chiều không gian thứ tư, thì đối với anh ta, khoảng cách hàng vạn dặm, thậm chí hàng vạn năm ánh sáng không có ý nghĩa gì. Anh ta vượt qua trong phút chốc bằng cách đi qua khe hở của chiều thứ 4 này. “Khe hở” đó là biên giới ngăn cách hai thế giới, thế giới của không gian ba chiều và không gian bốn chiều

  Đó chính là cơ hội để những sinh vật  lạ  ( UFO ) xâm nhập vào chiều thứ tư  để  đến với chúng ta ?

  Các bựa  có muốn thử khả năng tưởng tượng của mình không? . Đây là một trang, giới thiệu những thước phim quý giá về vật thể, và các hình khối trong không gian nhiều chiều (bao gồm cả lịch sử phát triển).


   nguồn trên nét 
 8. #12 by minhdung on 2011/08/27 - 23:25

  Hệ 3 chiều vuông góc x,y,z đó chỉ là của ôngDescartes thôi mà, để dễ dàng tính toán.  Đề các cũng lần theo các quy lật vũ trụ thôi em Hê. Và dù không có bạn Đề các, thì cũng có bạn Đề Hê gì đó tìm ra cái quy luật đó, và nó lại mang tên Đề Hê, hehe.
 9. #13 by minhdung on 2011/08/27 - 23:27

  @Việt: Hawking anh cũng đọc 2 cuốn đó rồi. Tư duy và thuyết của hắn không thuyết phục anh lắm.

 10. #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/27 - 23:27

  Hiện tại con người ta zịchchiển trong khôngjan bằng chưn, và các thứ máymóc (như tào-bai, ôtô, xe-máy) bỏn chế ra để júp chưn có-thể zichiển nhanh hơn hehe.

  Đó là vì bỏn mặcđịnh khôngjan chỉ có 3 chiều.

  Nhiều thằng jàhói đã cố zịchchiển trong Thờijan, tức Chiều #4, và đã có zững thànhcông nhấtđịnh, zưng chưa thể fổcập & được thừanhận rộngrãi. Bọn ngoạicảm cũng có-thể được coi là một trong số sổ.

  Trên Quả Đất có nhiều chỗ (thậmchí rất nhiều chỗ) khiến người-ta bị zịchchiển trong trục thờijan, rời khỏi vịtrí mặcđịnh.

  Chẳnghạn jờ là 23h00 ngài 27th Aug 2011, Zưng tí nữa Zì đi ỉa, thì Zì lại nhải mẹ vầu 18h30 ngài 19th Sep 2012 hehe đạikhái thế (gùi sau đó lại quay ngược lại hiệntại như cũ). Đó là chiện thường.

  Và khi khỉ người-ta gọi Zì là Nhà Tiêntri.

  Còn nếu lúc đi ỉa đó, Zì rơi mẹ vầu 9h15 ngài 1st Feb 1932, thì hehe Zì được gọi là Nhà Ngoạicảm.

  Bìnhthường, Zì chỉ là Nhà Biết-tuốt.

 11. #15 by goliz65 on 2011/08/27 - 23:31

  Dũng hói vất vả với lũ Simacai quá nhỉ!
  Bảo tìm keyword về Sambala, Agatchi, giống thiên thần, ma, lemuri, atlan … đéo đứa nào chịu tìm.
  Zì thần tượng Hitle mà đéo chịu hỏi xem tển tiếp xúc thông thiên với bọn nào ah?

 12. #16 by Già Không Đều on 2011/08/27 - 23:39

  @ Dũng Hói :

   

  Gì gì mà tuyến tùng mới tuyết quả thông mới con mắt thứ ba gì mà cô bảo cô David nói thì chính là “con mắt trí huệ” nhà Phật nói rồi đấy thây phải không nhỉ? xưa nay vẫn thế, vẫn đề là ai được khai nhãn, khai thế nào, đến đâu, bằng cách nào và kết quả thực tế thế nào thôi…

   

  Mắt trí huệ( Anh có nói 1 lần đâu đó rùi) này khai mở, không gian các chiều và quá khứ, hiện tại, vị lai đều “rộng toang hoát”, đó phải chăng là các “ cảnh giới” khác ngoài những gì trần tục xôi thịt mà Người Trần Mắt Thịt” chỉ có thế chứng kiến trong không gian 3D 1T gì đó thôi.

   

  Anh cũng đã được khai thị thế, giờ kể lại với các Cô,tin hay không hay chửi Anh thần quynh cũng kệ mẹ các Cô he he 13. #17 by Hoaimien on 2011/08/27 - 23:39

  Chẳnghạn jờ là 23h00 ngài 27th Aug 2011, Zưng tí nữa Zì đi ỉa, thì Zì lại nhải mẹ vầu 18h30 ngài 19th Sep 2012 hehe đạikhái thế (gùi sau đó lại quay ngược lại hiệntại như cũ). Đó là chiện thường.@ Zì

  Cái này thực ra dễ mô tả. Con người (tạm thời được biểu diễn là một điểm), được đặt vào trong một hệ qui chiếu (đứng yên tương đối). Di chuyển hệ tọa độ, bản chất vật lý  của điểm là không đổi chỉ thay đổi về vị trí so với hệ toa độ đó. Cái cơ bản là cái điểm mà ta qui ước là con người đó lại có cảm nhận vêf thế giới xung quanh ở từng thời điểm khác nhau nên nó khác nhau. Cái câu “không bao giờ tắm hai lần trên một giòng sông…” theo em được hiểu theo nghĩa đó.

 14. #18 by DG on 2011/08/27 - 23:39

  Khi ở trên Quả Đất, các cô jảđịnh Quả Đất đứng yên, nên mới có X-Y-Z. @ Zì mồm bướm.

  Mẹ, dức cả đầu lâu, anh hỏi:

  Ví dụ bây giờ con vện đá anh phát bay mẹ ra ngoài ông vũ trụ chẳng hạn (ổng là gì anh đéo biết), tức là anh đéo thể vác bộ 3 trục OX,OY,OZ mấy cả OT ra để mà xác định vị trí của mình để a lô mớm cho vện được?

  Dưng kiểu đéo gì cũng phẩy có một cái gọi là quy chiếu (là cái gì anh vưỡn đéo biết), tỉ dư X1,Y1,Z1 và hehe T1 khi anh lang thang chỗ ông vũ trụ 1?

  Tương tự, anh lang thang chỗ ông vũ trụ 2, có X2,Y2,Z2, mấy cả T2?

  Vì các ổng khác nhau, nên X1 khác X2, Y1 khác Y2 và Z1 khác Z2, đặc biệt là T1 cũng khác T2?

  Nghĩa là loạn, ong mẹ đầu lâu?

  Thế thì vụ thằng Anh Xờ Tanh bạn anh ngày xưa bẩu thằng ánh sáng làm đéo gì làm, tốc độ nó chạy là hông đủi, phỏng?

  Vậy có cách nầu căn cứ vâù thằng bất biến nầy để xác định được anh đang dư nầu hông để còn biết đường về mới vện?

 15. #19 by Dom-dom on 2011/08/27 - 23:40

  Nếu Ngày Tận Thế xảy ra thì lo mà về sống gấp với thằng duy vật, or lo mà tìm kiếm đời sau với thằng duy tâm. Chứ cứ ở đây mà nổ thì ra được cái gì mấy Bựa???

  Ngày Tận Thế mà đến thì vàng vọt là cái đél hi hi.

  Túm lại, còn ở đây nổ choang choác, vì thực ra chẳng tên nào tin cái ngày ấy đến trong đời mình.

  Nhân chuyện bàn những chuyện mang tầm nhơn nhớn, anh có một suy nghĩ không xa cũng chẳng gần hỏi mấy Bựa cái:

  Ở bài trước mấy Bựa nói vì bọn Thái xuất phát từ nước Đại Lý chạy loạn xuống. Nên dân tộc này có đặc điểm lành dẫn đến nhát, vửa thấy mấy thằng húng nó ho một tiếng đã cụp mịa đuôi sin hàng. Nhờ thế bọn bỏn sống ngon lành. Không như Lừa mình, lúc đél nào cũng húng, nên động tý choảng nhau, chả mấy khi không can qua, khiến dân tình đói rách lầm than. Mà ngay cả không can qua, thì xung quanh họ tiến lên, mình phóng tên lửa cũng không theo kịp, vì đâu???

  Vậy cái máu Húng của Lừa từ đâu mà ra? Lừa tụt hậu vì đâu? Có Bựa nào nghiên cứu or Gúc được không?

  Do nguồn gen của tổ tiên, hay do vị trí địa lý phong thủy mà ra?

  Nếu bảo do con người, do thằng cầm đầu, anh nghĩ cái này đél ổn. Vì mấy nghìn năm, chả lẽ không có thằng cầm đầu nào khá, chả lẽ stupid cả loạt.

  Ngay cả stupid cả loạt thì cũng phảy do cái gì chứ? Nhẽ tại ./ của các bà cả sao???

 16. #21 by Yuki on 2011/08/27 - 23:41

  Đọc comment chắc em đi nhầm ga mất. Nên em kể chuyện đã.

  Mọi người đã xem phim The war of the worlds chưa?! Có biết cái gì đã cứu chúng ta ra khỏi cuộc xâm lăng của những người đến từ Sao Hỏa chưa?

  Kết thúc là câu nói này:

  From the moment the invaders arrived, breathed our air, ate and drank, they were doomed. They were undone, destroyed, after all of man’s weapons and devices had failed, by the tiniest creatures that God in his wisdom put upon this earth. By the toll of a billion deaths, man had earned his immunity, his right to survive among this planet’s infinite organisms. And that right is ours against all challenges. For neither do men live nor die in vain.

  Kể từ lúc bọn xâm lăng chiếm đánh chúng ta, hít thở không khí của chúng ta, ăn và uống, chúng đã bị đánh bại. Không phải bởi vũ khí tối tân của loài người, mà bằng một sinh linh nhỏ bé mà Chúa đã  để lại thế gian, bằng cả sự thông minh và sáng suốt của Người…

 17. #22 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/27 - 23:44

  Các cô chỉ cần nhuầnnhuyễn trong tưzuy 4D, là các cô ở đã ở một tầm rất cao so mới hiệntại, chứ đéo cần jì fải 12D hay 36D.

  Địt mẹ chỉ cần manage được #4 Dimension, các cô đã hehe bấthủ.

  Sau đó tấtcả mọi người (và thậmchí cả Lừa) đều làm được như vậy, thì các cô lại fải nghiênkíu để thànhthục trong Chiều #5 Dimension hehe.

 18. #23 by Yuki on 2011/08/27 - 23:47

  Trung Tướng bảo em sai hả?| Được rồi, để từ từ em xem lại, tại vì nhiều comment quá em nhìn đã loạn hết cả mắt rồi. Từ từ em đọc.

  Nhưng mà thấy mọi người bảo không gian 3 chiều thì em đã thấy là sai rồi, vì không gian vốn là n chiều, như em học đó, còn cái hệ 3 chiều là hệ quy chiếu dễ dàng tính toán nhất thôi.

  Hệ quy chiếu thì cũng có nhiều loại. Chẳng hạn như hệ quy chiếu quán tính, tức nằm im đó, và hệ quy chiếu phi quán tính, tức chuyển động đó.

  • #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/27 - 23:49

   Đã bẩu em đừng mang tưzuy Toánhọc vốn quá thôthiển và đơnjản vầu chốn Bựa mà hehe.

 19. #25 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/27 - 23:47

  Sẽ đến một lúc, mà chiện 4D là chiện bìnhthường như đi ỉa đi tỉn.

  Ra ngoài quán nước, các cô cũng có-thể gặp một cụ bà kể, hehe tao vửa gặp Các Mác, ổng thực ra đéo Hifi như tao tưởng, mà Gai.

  Hoặc nhẩy lên xe-ôm, các cô cũng có-thể nghe cỏn khoe, anh vửa qua Thếkỷ 30 chơi, đéo mẹ buồn chết cụ, người tuyền nằm một chỗ limrim limrim, đéo làm jì cả.

  Và hehe 4D thành fổcập.

 20. #26 by DG on 2011/08/27 - 23:47

  Dưng nói là nói thế thôi, địt mẹ nếu anh bị vện đá ra ngoài chơi mới mấy ông vũ trụ thì anh cũng dí vầu về, đợi dăm ba bữa mò về cho cỏn lụ khụ mẹ đi đỡ loằng ngoằng, hehe.

  Cảm giác vửa phi từ ngoài ông vũ trụ về sau đôi bữa vện đuổi, mình vưỡn còn tin tin trẻ măng phơi phới trong khi con vện móm mém nhai giầu ra đón thú vị phết?

  Thôi cút đi ngủ ôm cái khoản thích thì chiều cho hoành, đệt cụ 2 chiều mới cả 3 chiều mới cả đa chiều ong mẹ thủ rùi!

 21. #27 by Hoaimien on 2011/08/27 - 23:48

  @ Đòm

  Em nghĩ, cái này là Nghiệp dĩ của cả một Dân tộc. Hỏi vì sao thì, hehe, em hổng biết. (có khi tại cái vị trí địa  lý hay tại ý của Chúa cũng không biết chừng). Em không muốn dùng từ ý Chúa nhưng nghĩ mài không ra từ khả dĩ. Ý của em ở đây Chúa ( aka Phật, aka các đấng quyền năng) được hiểu là các Qui luật của Vũ trụ. Là tổng thể các điều mà mình biết và chưa biết mà thành.

 22. #28 by Già Không Đều on 2011/08/27 - 23:48


  Vậy có cách nầu căn cứ vâù thằng bất biến nầy để xác định được anh đang dư nầu hông để còn biết đường về mới vện?(@ Dái Ghẻ)

   

  Con Vện mấy dạy của Cô làm phước đá Cổ ra thế mà Côn còn muốn quay lại là sao, hãy phắn tiếp về nơi khác đi chớ, với một kiếp khác, hình hài khác, có thể là…vện khác….nhà cao cửa rộng đại khái một ecopark khác thì sâu thì sâu?

   

  Hay bỏ mẹ Vện về với Mẹ, với Cha, với Chúa Trời luôn đi, sân si mê cái ./ vện bao nhiêu năm nhiêu đó lông, nhiêu đó nhơn nhớt, nhiêu đó thòi lòi mà làm gì hả thằng suốt hay mên Lồn kia?!

 23. #29 by minhdung on 2011/08/27 - 23:49

  Dũng hói vất vả với lũ Simacai quá nhỉ!
  Bảo tìm keyword về Sambala, Agatchi, giống thiên thần, ma, lemuri, atlan … đéo đứa nào chịu tìm.

  Đồng chí 5: Bỏn vẫn tìm đấy, nhưng đéo đọc hoặc chưa đọc hết. Còn việc bỏn lên đây chửi bới hoặc vặn vẹo là vì tính bỏn thế. Kệ đi, hehe.


 24. #30 by DG on 2011/08/27 - 23:52

  @ Đòm: Lừa húng chó do di truyền thì ít mà chủ yếu do bọn giáo bỏn đầu độc thì nhiều, đặc biệt là đám giáo già hói, hehe.

  Đòm hông thấy giờ cái đám ăn rùi cứ đòi đi tỉn nhau mới bọn Tàu tuyền đám thợ chữ già hói mất nết đó sao?

 25. #31 by minhdung on 2011/08/27 - 23:53

  @Già đểu: Đúng con mắt đó rồi đấy. Nó nằm ở chỗ trên 2 chân mày giao với đỉnh đầu xuống ( giữa luân xa 2 và 7).


  Thuốc phiện, tài mà, đập đá, vv khi xài sẽ tác dụng vào cả tuyến tùng này. Nên cảm giác phê như con tê tê là ở đây.

  Gần đây đập đá gây ảo giác phi thường. Khi chơi thích có cánh sẽ có cánh, thích bay sẽ bay, nghĩ gì sẽ có thứ đó. Cũng nhờ tuyến tùng.

  Ăn chay, hoặc ăn ít thịt, uống nhiều nước, kiêng đồ có gia, tập thiền, yoga, … đều tốt cho tuyến tùng này, và ngược lại.
 26. #32 by minhdung on 2011/08/27 - 23:55

  Sẽ đến một lúc, mà chiện 4D là chiện bìnhthường như đi ỉa đi tỉn.

  Ra ngoài quán nước, các cô cũng có-thể gặp một cụ bà kể, hehe tao vửa gặp Các Mác, ổng thực ra đéo Hifi như tao tưởng, mà Gai.

  Hoặc nhẩy lên xe-ôm, các cô cũng có-thể nghe cỏn khoe, anh vửa qua Thếkỷ 30 chơi, đéo mẹ buồn chết cụ, người tuyền nằm một chỗ limrim limrim, đéo làm jì cả.

  Và hehe 4D thành fổcập.  Tư duy này đúng, anh khen. Nhưng sẽ sau doomstay, hehe.
 27. #33 by minhdung on 2011/08/27 - 23:56

  1. Tư duy này đúng, anh khen. Nhưng sẽ sau doomstay, hehe.
  Nhầm, là Doomsday, hehe.

 28. #34 by Yuki on 2011/08/27 - 23:59

  Doomdays xảy ra như thế nào cũng chưa biết? Nhưng đó là ngày mà vũ trụ đạt đến một trạng thái năng lượng mới thì sao? Vì rằng vật chất trong vũ trụ vẫn hàng ngày giãn nở ra. Và năng lượng thống trị vũ trụ là năng lượng đen, có sức đẩy rất lớn. Sự giãn nở của vật chất này làm cho các hành tinh càng ngày càng xa nhau ra. Nhưng thay đổi rất chậm đến mức mà không thể nhìn ra được trong một khoảng thời gian ngắn.Thế thì sao tiếp nhỉ? hihihi.

  Em xem chương trình hành tinh xanh ngày xưa đó mà.

 29. #35 by DG on 2011/08/27 - 23:59

  Hay bỏ mẹ Vện về với Mẹ, với Cha, với Chúa Trời luôn đi, sân si mê cái ./ vện bao nhiêu năm nhiêu đó lông, nhiêu đó nhơn nhớt, nhiêu đó thòi lòi mà làm gì hả thằng suốt hay mên Lồn kia?!

  ……………………………………

  Địt cụ định đi ôm cái khoản thích thì chiều – vớ mẹ phải cồng chị Già Lào Cồn, hehe.

  Khổ thế, khoản nài có lẽ anh hông ăn thua so mới Chị Già dzồi, cố dưng hông bỏ được. Kể cả ở địa cầu hay vũ trụ mà nghe đến món nài là y dư rầng xin nghỉ phép về ngai, hehe.

 30. #36 by budifa on 2011/08/27 - 23:59

  Tận-thế thứ nhất sắp xảy-ra, nếu hông xảy ra mai vàng sẽ lên 2K. há há

 31. #37 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/27 - 23:59

  Nói về tốcđộ.

  Theo lýthuyết Tốcđộ Âm (Negative Speed Theory) của Zì, thì tốcđộ tốiđa của mọi thựcthể trong vũtrụ chính bằng Zero.

  Nghĩa là khi các cô chiểnđộng cựcđại, thì các cô đứng iêm.

  Còn bi-jờ các cô đáng đứng iêm, hoặc các cô đang chiểnzịch chậm chậm, thì nghĩa là các cô đang thụtlùi, tức là có Tốcđộ Âm hehe.

  Với lýthuyết cực mới nài, các cô có-thể lýjải rất nhiều điều, đặcbiệt là sự tồntại & fáttriển của Vũ trụ hehe.

  Mời đón đọc bài Negative Speed Theory Fundamental trong mấy ngài tới.

 32. #38 by minhdung on 2011/08/28 - 00:00

  Đó là zo Lừa đẻ trúng Đất Zữ

  Chính thế nên cần xóa xổ Lừa. Nhập mẹ vào thằng nào đó luôn, đỡ rách việc.

  Những thằng ngu cứ gào mồm lên có tập hợp dữ liệu rồi phân tích đéo bao giờ đâu.
 33. #40 by minhdung on 2011/08/28 - 00:06

  Nói thế nài thì nói làm buồi jì  Ngu nhắm, đéo thể mang thực thể vật lý ra giải thích cho thực thể phi vật lý.
 34. #42 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/08/28 - 00:06  Đó là zo Lừa đẻ trúng Đất Zữ (@Trung Tướng) 


  Tức là Ý Chúa phỏng, Al Huang General?   • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/28 - 00:07

   Sure. Nếu các cô muốn hết fận Lừa, chỉ có Thoát Lừa thôi hehe.

 35. #44 by minhdung on 2011/08/28 - 00:07

  Mời đón đọc bài Negative Speed Theory Fundamental trong mấy ngài tới.

  Ờ được roài, viết đê. Anh thẩm cho, hehe.
 36. #46 by Yuki on 2011/08/28 - 00:07

  Công nhận là tức với Trung Tướng thật. Mình thì cứ leo lẻo không gian 3D, thế đây không là tính toán thì là gì, người khác bảo nó là n D thì lại bảo đừng mang cái thô thiển vào đây nói chuyện. Thế em nói n = 3 thì là hết thô thiển hả? Thành tinh hoa luôn hả?

  Không có khoa học thì thế giới này nhàm chán mà chết đi luôn cho rồi.

  Cũng như là vô lý nhất khi bảo đây là chuyện niềm tin đừng mang khoa học vào nói chuyện. Nhưng em nghĩ, niềm tin đủ mạnh thì sẽ thuyết phục được rằng khoa học chỉ là một phần trong vấn đề khám phá những thứ thuộc về niềm tin.

  Niềm tin mà không mỗi ngày được làm mới, sáng trong, rõ ràng và sống động thì một ngày nào đó nó sẽ thành giáo điều.

  Vậy thì đấu tranh với khoa học để thể hiện tính vượt trội của mình cũng là một cách rất hay.

 37. #47 by Già Không Đều on 2011/08/28 - 00:07

  @ Dũng Hói :

   

  Hùi Anh tin tin như thằng Thiếu, Anh cũng đã được khai thị về tầm quan trọng của cái vị trí “cần suy ngẫm cái gì cho ra thì cứ im lặng và nhíu mày lại, tập trung nơi “ con mắt thứ 3 ( tạm gọi chỗ cô nói) thì ra giải pháp cho vấn đề và sâu xa hơn”.

   

  Anh của Cô đã xách giỏ ra đi bụi he he, chính xác là ăn chay trường và xuất gia đó, nhưng đúng là duyên nghiệp kiểu đéo gì ở trần gian còn nặng nợ quá, nên mới quay lại con đường ăn mặn, chẳng hạn ăn tục nói phét trên quán Bựa he he và..bỏ Thiền Định. Ui, nghĩ lại mà bùi ngùi cho thời chai chẻ he he dù thời thởi kéo dài không lâu lắm.

   

  Nhưng biết đâu, già già tí xong trách nhiệm cuộc đời thì lại ăn chay tinh tấn tu hành thiền định nhỉ, lúc đó hy vọng Quán còn tồn tại, Doomday chưa đến,Anh của mấy Cô có nhiều trải nghiệm thực tế rành rành hơn các đoán già suy non mới “bị khai thị từ người khác” nhờ, I hope so! Anh sẽ kể cho mấy cô nghe he he, chứ không phải “nổ tạm” như bây chừ hu hu.

 38. #48 by Yuki on 2011/08/28 - 00:12

  Thuận theo í Chúa thì chẳng có gì phải ân hận hết.

  Vạn vật đều có lý do của nó.

  Chúa sinh ra chúng ta phận Lừa, có lý do của Ngài, đơn giản thế thôi.

  Ít nhất là gì, nếu không có phận Lừa thì không có cô Lói với cô Tướng ngồi đây nghĩ chuyện triển khai boom nuke.

 39. #50 by minhdung on 2011/08/28 - 00:13

  Đéo hiểu mẹ

  Đéo thể giải thích 3D là trên dưới, trái phải, … là xyz như tọa độ. Rồi hỏi 4D mày như thế nào, 1D thêm vào đó là cái gì.

  Chỉ có thể thấy hiện tượng xảy ra khi ở 4D thôi. Ví dụ cấp độ 4 giao tiếp bằng suy nghĩ, đi lại bằng ý thức. Hiểu biết về tiền kiếp của mình.
  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/28 - 00:15

   Con ngu. Để mai Zì nói về các chiều #5, #6.. cho cô nghe.

 40. #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/28 - 00:14

  Thôi đì mé Zì đi ngủ. Vì các cô thảoluận quá rômrả nên Zì để bài nài thêm một ngài. Sau đó sẽ hide ổng cho đến jữa Oct 2011, khi Vàng boom-out. Tấtnhiên nếu hôm đó là Doomsday thì hehe thôi nhế, good-bye, các cô vui lòng vầu Quán Bựa trong thếjới mới, thếjới 5D.

 41. #53 by minhdung on 2011/08/28 - 00:15

  Thẩm được cái buồi Zì ý mà thẩm hehe

  Êm anh thẩm rồi anh viết bài bình cho. Lúc nào cũng buồi với zái, rồi nó gắn mẹ vào miệng cho ý, há há.
 42. #54 by Dom-dom on 2011/08/28 - 00:19

  Nếu đất của Lừa dữ, thì thay vì tiến lên bằng bỏn, ta cho bỏn vào để kéo bỏn xuống bằng mình, tỷ như thằng Nhật này he he. B ta thông minh thật, cứ đánh tỉa từng thằng vậy mà hay. Đỡ có hệ quy chiếu để so sánh, sốt cả rụt.

 43. #55 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/28 - 00:29

  Ui quên. Zì vửa bổsung chỗ lật trang cồng vầu cuối bài cho các cô đỡ fải loayhoay. Mới chỉ có 5 trang thôi zưng Zì cứ để mẹ hẳn 8 trang đềfòng mai Zì zìa muộn. Goood dooomsday hehe.

 44. #56 by Yuki on 2011/08/28 - 00:31

  Con mắt thần chính là một luân xa, còn gọi là chakra, trong cơ thể chúng ta thôi. Đó chính là luân xa ajna.
  Trong cơ thể chúng ta có tất cả 7 luân xa tất cả. Mỗi luân xa là tượng chứa một năng lượng khác nhau, gọi là prana, tiếng Ấn Độ, còn tiếng Trung Quốc là Qui.
  Thiền hay yoga là để mở ra tất cả các luân xa đó ra, không riêng gì ajna, để thu hút tất cả những năng lượng của ngoài vũ trụ vào cơ thể.
  Nguyên tắc cơ bản là con người sống hòa hợp cân bằng với vũ trụ thì khỏe mạnh, còn không thì là đang ốm yếu.
  Tại mỗi thời điểm mà con người được sinh ra, vũ trụ có một điệu hòa cả riêng của nó, chính là sự vận chuyển của các hành tinh, các tinh cầu, các …. Và nếu trong quá trình sống mà mình giữ được năng lượng cơ thể cộng hưởng với vũ điệu riêng này của vũ trụ thì là khỏe mạnh.

  Cũng là lý giải cho việc tại sao có mình vô cùng yêu ai đó, mình vô cùng ghét ai đó. Em nghĩ do năng lượng chúng ta cộng hưởng nhau hay triệt tiêu nhau.

 45. #57 by Mit on 2011/08/28 - 00:32

  Chào chi bộ mới cả TT nầu.  Hôm nai đúng là Doomsday vì cái máy đếm còm của quán chết mẹ. 

  Ghé qua tí thấy mọi người nói chiện huyền bí quá Mít phẩy làm chầu xốp-ping cái để nhẹ cái đầu….hơ hơ hơ 

  Lây-tơ ê-vơ-ry bo-đi

 46. #58 by Bựa Ninh Bình on 2011/08/28 - 01:12

  Sau ngày Tận Thế…….

  Bõ Hoa Lư

   

 47. #59 by Bựa Ninh Bình on 2011/08/28 - 01:22

  Dang dịnh làm 1 vòng Hué SềGồng HàLụi mấy ngài Nhại Cảm của cô Zi, dưng bõ dổi ý ở nhà mấy vện cho lành nhờ!

 48. #60 by Thượng Sĩ Già on 2011/08/28 - 03:01

  Gì..? Tận Thế à địtbẹ hoangmang nhể. Mụ Bựa biên bài nầy mới tấtcả sự thànhtâm phódâng thế Dượng yêu hehe…

  Lủmóa còn dững con nỏ mồm kia nhốnnhấu qua giờ thế đã có đứa nầu chẩnbị cho cái sựkiện vĩđại đấy chưa, ít ra cũng là phừn tâmlinh địtbẹ. Cứ ngồi đấy vuốt trym cười khẩy mấycả bố mài dí !/ vầu nhẽ hối đéo kịp đấy, Dượng thực.

  Đìmé, Dượng ước gì Doomsday xẩy mẹ hômnai, bụp phát được nom thấy Chúa, chả phẩy cong lưng đếm xiền, cực sướng hehe. Ấy nhẽ là ướcâu rất chi xaxỉ nhởnhở

  Mà chả diêng đéo lũ Lừa các cô thờơ mới Tận Thế, mà hầu dư tuyền cõi Mankind. Một lũ đốnmạt địtbẹ. Đã có rất nhiều thôngđiệp cũng dư cảnhbấu, dưng tiệt chả thấy đứa mẹ nầu quantâm, chảhạn dư bọn nài nài.

  Đọc quả linh đấy, các cô sẽ thấy con Harold Camping dự đoán Doomsday xẩy 21/10/2011, tức là chỉ vài ngài sau khi Quả Đất & Lenin &Sun lined-up, gần trùng mới dựđoán của chiêmtinhgia Bù Bựa hũhũ… Cũng đáng để ngẫm chứ nhẩy.

  Dượng chậy phát, tối quay lại địtbẹ

 49. #61 by Thượng Sĩ Già on 2011/08/28 - 03:22

  Quên chưa bẩu, Dượng tha bài nầy về dán bên nhà. Gọi là cho ló có tí hương khói. Mai kia Mụ Bựa có dấu có đốt đi thì cũng còn cái véo ăn dần hehe… Thành thành