Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 11:59

  Zì đơi.

  Mả mẹ con Sung Jà bật Zì như cái đầu buồi ý mà cũng bật.

  Zì bẩu các trò chơi cực bạolực thời Thiênđàng như Ném Nhao, Đánh Gối, Cỡi Ngựa Đạp Nhao.. là zo côngơn của Ông Cụ. Cãi được cái buồi Zì đây nài.

  Tại-sao thế? Thì cứ nhiền sang các nước ngai cạnh Lừa như Tào, Miên, Lào.. là thấy. Sao bỏn không bạolực hungđồ như Lừa?

  Thời Zì tintin đi zuhọc, địt mẹ bấtcứ trận đánh-nhao đìnhđám của sinhviên nầu cũng fải có Lừa trỏng. Còn bọn Lào, Miến, Bănglađếch.. hiền như cóc cụ. Bọn hiền nhất là Bắc Hàn. Điệt mẹ con Kim Béo zù gất độctài máu-lạnh, zưng cỏn lại đéo zạizỗ nhânzân cỏn chém-jiết như Ông Cụ.

  Cứ mở các bài học của trẻnít thời thởi ra là hiểu liền à. Từ Toán, Văn, Lý.. tới Đạođức, Hóa, Sinh.. chỗ đéo nầu cũng fải nhồi tưtưởng chém-jiết vầu.

  (Còn tiếp)

 2. #2 by budifa on 2011/09/12 - 11:59

  Dê Già, hát-hò đéo gì hả, nghe lão Hạc nhắn nài

   

  Cậu có nhớ bố cậu không? Hả cậu Vàng? Bố cậu lâu lắm không có thư về. Bố cậu đi có lẽ được đến ba năm rồi đấy… Hơn ba năm… Có đến ngót bốn năm… Không biết cuối năm nay bố cậu có về không? Nó mà về, nó cưới vợ, thì nó giết cậu. Liệu hồn cậu đấy!

 3. #3 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 12:07

  (Tiếptục chưởi mả mẹ con Sung Jà bật Zì như cái đầu buồi ý mà cũng bật)

  Còn con Sung Jà lýluận thời nai trẻ bạolực hơn thời Thiênđàng là zo chơi games máome nhiều hơn, nên zao kiếm nhiều hơn, khát-máo hơn.. Thì Zì lại fải chưởi địt mả mẹ cỏn nhát nữa.

  Sao trẻnít các nước đều chơi games bạolực như Lừa (thậmchí nhiều hơn) mà  ngoài đường bỏn lại ít đâm-chém máome hơn Lừa? Lýluận như buồi ý mà cũng lýluận.

  Trẻ Lừa jờ hungbạo và khát-máo hơn, chính vì nền jáozưỡng nhiều chục năm liền nó ngấm vầu máo gùi chứ sao nữa. Thời trước chỉ cần Ném Nhao là đủ fê, thì jờ fải nângcấp thành Chém Nhao cho fùhợp tầmvóc thờiđại.

  Đéo-thể tránh được.

  Địt mả cụ con Sung Jà nói đéo jì cũng thối.

 4. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 12:28

  Chết mẹ cười mới con Nhất Zâm nổ về chò chơi Xìđồng hehe.

  Có cứt ý mà ống Xìđồng bằng đồng. Lại còn to bằng ngón-tai nữa hehe. Thế thì ổng fải nặng cả yến, có ngậm được cái buồi ý.

  Con Làng nói đúng, ống Xìđồng của zân chiênnghiệp fải bằng trúc, loại thật thẳng, sau đó jacông lỗ ở trong cũng gất là cầukỳ. Ống nài bọn người-nhớn thủi để thai súng-hơi, đi bắn chiêm về chén.

  Bọn trẻnít thì chơi Xìđồng bằng ống thủytinh ytế cho nó nhẹ mà thẳng. Tinhiên lực của loại nài gất kém, chỉ đuổi được gà.

 5. #5 by Tao on 2011/09/12 - 12:32

  Đì mé bà Zì cũng chửi con Sung lấy được là sâu.
  Anh bẩu Lừa húng chó là do mất dại đái, Zì bẩu do được dại là đéo phẩy.

 6. #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 12:34

  Zì biết tại-sao con Nhất Zâm nổ ống Xìđồng bằng đồng gùi. Tại-vì thời xưa có hẳn một triện-zài jì đó, của con mụ jàhói Tô Hoài thì fải, kể về bọn trẻnít tuyền tẩn nhao bằng Xìđồng, từ trước thời Thiênđàng lận.

  Con Hoài cỏn còn tả gõ hìnhzáng cấutạo của các ống Xìđồng đó, tấtnhiên là bằng đồng hehe. Đến Zì mà cũng tin cỏn nói thật, và cứ ướcao có một ông ống như vại.

  Đến khi gặp bọn jàhói janghồ từ thời Fáp, bỏn mới cười hốhố, chưởi địt mẹ con Hoài salông ngồi trong fòng ngủ biên triện lừa connít chứ biết cái đầu buồi jì.

  Hóa ra thời đéo nầu cũng đầygẫy bọn nhà-biên mới nhà-báo salông nhở. Zì ghét bọn nài rất.

 7. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 12:41

  Thời 196x ở fố Điện Biên Fủ mới Fùng Hưng có một bọn jàhói (tầm tuổi U40) chiên vác xìđồng đi săn chim ở các con fố vắng như Lý Nam Đế, Fan Đình Fùng.. thậmchí sang cả Hoàng Ziệu, Hoàng Văn Thụ..

  Bỏn vác xìđồng như vác cần-câu. Gất là thưthái. Một ống xìđồng thường zài đến 2-3 mét, thẳng đuột, và luôn được bảozưỡng. Một con jàhói mồm to khi thủi xìđồng, thì đạn có-thể bai bai bai xa đến cả 100 mét. Nhằm trái cà-chua cách 20 mét thủi búp fát là xuyên thủng tứcthì.

  Thế mới săn được các ông chiêm sâu chiêm sẻ chứ.

 8. #8 by DG on 2011/09/12 - 12:52

  Giời mưa dư nài chơi hông chúng mài?

  Tối đi ăn kẹo nhế?

  Quả tang em Thi Nắm mới cả Hồng Vàng nè:

  Fa âm hộ mới bạn gái cỏn:


 9. #9 by budifa on 2011/09/12 - 13:02

  Còn đây là Cậu Vàng và vện dự-bị

   

  Chuyện tình của chó và ngỗng

 10. #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 13:05

  Thôi Zì đi khách đơi. Chiều Zì zìa đọc nốt cồng các cô. Sin trào và hẹn gạp lại.

 11. #11 by budifa on 2011/09/12 - 13:09

  Những vốn văn hóa quý ấy của mình không ghi lại, mai một đi phí quá@ Bắn-Đòm

   

  Tôi có một ông anh, đéo biết có tâm có chí hay hông dưng chắc-chắn hông có bựa, đã ghi lại hết. Tên của ổng là Gúc

 12. #12 by Old Sung on 2011/09/12 - 13:27

  Mả mẹ con Rì fò Lừa hèn mọn. Đọc cồng của anh còn không hiểu mà cũng chửi. Chửi và cãi cùn. 


  Dưng mà nó cút mịa nó rùi . Để lúc nầu nó về anh chửi mả bố con vừa ngu vừa cãi cùn cho nó nóng sốt.


  Há há. Chửi bọn đê tiện mà khiến nó nhảy dư lên đồng cũng là cảm giác Yo môt phết.
 13. #13 by Phang_Phập on 2011/09/12 - 13:37

  Dịt mẽ Dì thối biên chuẫn đấy, có lần lục lọi vầu vô số tủ sách của ông, ổng trước học trường Quốc học ông có thói quen dữ dìn sách vở, nên hầu hết ông cất  cẩn thận, gỉơ ra đọc choáng con mẹ luôn, bất cứ môn nầu cũng đđúng như Dì thôi nói, sách léo nầu cũng cươp- giết-hiếp, kiểu léo gì cũng chêm vào.
  Tìm mãi ra được mấy ảnh, bựa viên xem tạm.
  Toán học


  Văn học

  Lich sử

  Nữa nầy

 14. #14 by Phang_Phập on 2011/09/12 - 13:40

  Đấy địt mẽ, dạy trẻ con dư thế đấy, thế thì trẻ con nó không cầm dao chém giết linh tinh nhẽ phí. Đúng là Bê mần hay thật.

 15. #15 by Old Sung on 2011/09/12 - 13:58

  Côn Phập đã dộc cồng anh chưa? Hay chỉ đọc con Rì fò quê mùa tiểu nhân nó chửi anh là đi tìm dẫn chứng theo lời con Fò kia..


  Đọc đi đã, nếu không hiểu anh nối gì thì hỏi, để anh dạy cho.

  Đừng a dua Lừa như thế. Đó là húng chó do ngu muội đấy.
 16. #16 by Dom-dom on 2011/09/12 - 14:24

  Tôi có một ông anh, đéo biết có tâm có chí hay hông dưng chắc-chắn hông có bựa, đã ghi lại hết. Tên của ổng là Gúc @ Đi Phá

  Ghi kiểu Gúc tra thì có, thấy nó tản mạn. Có những trò mình không biết or không nhớ để tra thì sao. Vậy nên anh mong được có 1 quyển sách ghi lại 1 cách có lớp lang, Nếu sắp xếp được các trò theo độ tuổi, giới tính thì càng tuyệt.

  Ngày xưa mình bé, các trò chơi lúc đầu do ông bà, bố mẹ, anh chị,… chơi cùng. Lớn lên ra ngoài thì có bạn bè, đứa biết truyền cho đứa không.

  Nay trẻ bé thì bị dốt, xem tivi, truyện bùm chíu là chính. Trẻ lớn thì học & game. Lớn nữa Bia & rượu, & bài bạc…

  Nhẽ mình lại đang lẩn thẩn lo chuyện bao đồng, hói quá hờ hờ.

 17. #17 by chucphuc on 2011/09/12 - 14:26

  “CầmThi

  09:33 12-09-2011

  ah quên ,Hùi nhỏ ct còn nhớ bọn con trai còn hay chơi trò gì mà nặn tròn tròn bằng đất, rùi ném xuống đất cho nổ bụp một phát ấy nhở?”

  Là trò chơi “Pháo đất” chị à. Thế hệ e vẫn còn chơi. Hơi dơ dáy tay chân, lấm lem quần áo tí, nhưng vui phết.

 18. #18 by Bia on 2011/09/12 - 14:29

  Bia xỉnh xỉnh về gùi đơi, dạo này bận quá, không sanh họat, tối về nhà – nhà đéo kết nối mạng.

  @ Cầm Thi: HDS ra TAo Đàn thì có, dưng phải tìm những chỗ sâu bên trong, Sao Bắc Đẩu chiếm hết phần ngòai đường Hồng Thập Tự rùi. Nếu bạn nào muốn tìm HĐ xịn thì ghé Quán Cà Fê Chiêu, đường Cao Thắng P.4 – Q. 3 (Ngã tư Điện Biên Phủ quẹo phải Cao thắng, gặp Phuongđong Bank nhìn qua bên trái). Bia đã từng giúp xin phép họat động của HDS, nhưng thứ trưởng BVHTT giả lời đéo cho, theo chỉ thị của BCT. Dưng tham gia sanh hoạt thì không sao.

 19. #19 by Bia on 2011/09/12 - 14:33

  @ Lả

  Bạn gì bộ trưởng y tế có học Y đấy, dưng bình thường, khác hàng của Bia là bạn của Bả. Quan trọng là: Thằng lãnh đạo biết lựa chọn món ăn sao cho đừng bội thực. hehé khó đấy

 20. #20 by Nhicolai on 2011/09/12 - 14:38

  Chi bộ quên mẹ nó trò bọn con trai chơi thi đái xa. Hệ Hệ

  Anh cú 1 thằng lớn hơn anh 4 tuổi kèn đã lộn khấc sớm như Zì Mọi, cỏn đái xa nhất bọn nên anh thách đấu với cỏn.
  Địtmẹ, anh uống nước cực nhiều buổi tối kiên quyết nhịn đái (suýt đái zầm) . Sáng tinh mơ chạy vội  đến nhà cỏn đập cửa kêu với bố mẹ cỏn đi tập thể dục rồi chạy ra bờ sông thi đái xa.
  Địtmẹ, thằng buồi bống đó đã thua anh 1 boong, dù cỏn cao hơn anh 1 cái đầu và chơi chiến thuật nặn khấc đái cầu vồng.
   Chiến công này làm anh lộng lẫy nủi bật trong mắt bọn trẻ con phố anh mấy tuần liền. Nhớ lại vẫn sướng âm ỉ. Hệ Hệ
 21. #21 by nhất on 2011/09/12 - 14:43

  Lủ mé con đĩ Dì cứ thích bật anh để lấy số má là sâu là sâu. Ống đồng hay ống trúc  đều được sử dụng làm thiết bị bắn nhau. Tô Hoài là thằng nào ta? Anh biết đéo đâu.
  Lủ mé quả cơm nguội to bằng đầu đũa, cái ống nó phải to hơn thì mới thủi được chớ mả cụ mầy!
  Còn thằng nào mồm méo dám nói ống đồng mềm dễ cong đới, cong cong cái cục cứt anh đây nài. Nó cực kỳ cứng và nhẹ. Lủ mé giáo dục bọn ngu nài đến stress, anh chết sơm mất thôi.!
  Chuyện già hói vác ống xì đồng đi săn chim anh có đọc ở đâu đó rùi địt mẹ, nhwung đéo phải ở Hà nội, con đĩ Dì đừng có mang ra lòe bịp chi bộ nha.
  Săn chim sẻ thì chỉ có vác súng hơi Tiệp, cái nài phải hỏi Cẩm Hói. Chíp hôi như bọn anh thời thởi chỉ vác súng cao su thôi. Dùng súng cao su cũng bắn được sấu chín , anh hay thu hoạch ở phố đéo gì cạnh lăng ý, bắt đầu từ ngã tư Hùng  Vương, Phan Đình Phùng, Thanh Niên, Thụy Khuê. Chỗ ý toàn sấu cổ thụ và nhiều vì bọn săn chuyên nghiệp đéo được vào, CAM nó đuổi ngai. Đèo mẹ đi thu hoạch sấu chín gì mà trang thiết bị như Phạm Tuân chiển bị leo lên Sojuz, làm kinh động lãnh tụ kính yêu.

 22. #22 by Nhicolai on 2011/09/12 - 14:47

  Địtmẹ, nói thêm để Zì Mọi GATO luôn thể, chiêu này sau lớn lên anh gọi là ” Bế Tinh Đại Fáp” , em nầu gặp anh cũng lên đỉnh chu mu lông ma hết nha, anh cứ yêu em nào mà chia tay y như rằng như bị vật vã như con nghiện, mắt chớp chớp, mồm đớp đớp, lảm nhảm …Chuồn ơi! Chàng chừ nơi mô?! Thảm hông? Hệ Hệ

 23. #23 by nhất on 2011/09/12 - 14:49

  Lài bẹn từ bé đã thủ đoạn gian dối nhở, thảo nào đéo có gái nào yêu, tuyền đi cafe một mình  hĩ hĩ. Anh thì bây giờ đái cũng xa vô địch và tất nhiên không thủ đoạn. Hôm nào mót quá anh toàn vừa uýnh răng vừa tương trúng bồn đái cách xa khoảng 2m5 mà đéo rớt ra ngoài cọng nước đái nầu. À quên không dùng tay nha !

 24. #24 by Bia on 2011/09/12 - 14:53

  @Hoài Miên:

  Em hỏi cái gì gì của bạn em, đại ý: ở nhà mình thì xanh xao – nhà người thật phổng phao (phong thủy con mẹ gì, cồng dài quá tìm hổng ra).

  Bia tư vấn Phong Thủy Bần Nông, nghe hông nghe – tinh hông tinh – chả sao.

  Bạn em muốn coi Phong Thủy trong trường hợp ý phải cho ngày-tháng-năm sanh của tất cả các thành viên trong nhà 3 đời, cái này khi nào có, bốt cụ thể.

  Các thành viênb gia đình bạn Em,  xanh xao hao gầy, có thể dính Lục Sát hoặc Tuyệt Mạng. Nhà ở phố, đổi hướng đéo? Phong thủy Gúc quá lằng nhằng, Bọn thầy thì phán tá lả.

  Đơn giản nhất: Xoay Bếp theo hướng Sanh Khí hoặc Diên NIên, vì bếp là nguồn sống. Bếp xây rùi xoay thế đéo? Xoay cái bếp Ga ý, Tỷ như: mồm em đang há hốc nghe bà Zì bốc phét, tức khắc em xoay mẹ cái mông vào mồm bà Zì.

  hehé …..có thể em Miên tưởng Bia xỉn nói đùa, hông đâu. Knh nghiệm đấy, gúc 10 ngày cũng hông có đâu. Nếu hông ổn thì sao? chả sao cả.

 25. #25 by Bia on 2011/09/12 - 15:04

  Tiếp về Phong Sủi For Miên EM:

  Thế ngủ của các thành viên gia đình: xoay mẹ 180 độ ngược lại xem sao? Có thể mua cây Ngũ Gia Bì (cây này có tác dụng giải độc khí trong nhà), để mẹ nó dưới chân cầu thang.

  Tóm lại: Phong Thủy Bần Nông @Bia là: Nếu Xui xẻo thì làm ngược con mẹ nó lại. Triết lý đấy.

  Thôi, hết mẹ giờ rùi.

 26. #26 by Cathnga on 2011/09/12 - 15:13

  UFO phát hiện ở Tàu ta, ngầu hông các cô????


  Doomsday đây chứ đâu nữa, 
  tụi tủi không còn đường nầu mà thoát nữa. he he ……….
 27. #28 by Банан on 2011/09/12 - 15:25

  @Nhứt cư
  Ống xì đồng là tên gọi của bọn thành thị bửn thôi, thực ra gọi là ống xì đòng nên đéo phẩy làm bằng đồng đâu.
  Ở quê anh ống xì đòng=ống thổi đòng, đòng là cái buồi gì thì tự gúc đi. Ống xì đòng làm bằng trúc, đúng như tên Lôn vầu Zì nói làm ra ống nầy rất công phu. Người ta chọn các cây trúc(hoặc nứa) già, thẳng và tròn đều chết gióc cắt lấy một đoạn dài từ 1,2-2m. Sau đó nung đỏ viên bi đất(hoặc bằng kim loại càng tốt) thả vào ống trúc đó bao giờ cho viên bi đó lọt ra đầu kia mới thôi. Anh đã từng phải làm ống xì đòng này mất cả ngày mới xong.
  Đòng là mũi tên bằng tre(hoặc thép) một đầu được nối với chuôi gỗ bằng dây cước hoặc dù đầu kia có ngạnh để thổi cá, chim. Sau này thay đòng bằng đạn làm từ sét dẻo và ra thành phố thì dùng quả cơm nguội là thế.

 28. #30 by toi_vua on 2011/09/12 - 15:36

  Bổ xung thêm mấy trò. Dà hói nầu biên tốt kể cụ tỷ hơn. Trò nhảy dây thun. Trò này đến bài cao, có khoi hai đứa cầm dây vừa kiễng vừa dơ hai tay lên, mấy đứa con gái chống tay lộn đầu văng chân móc chả khác gì vận động viên thể dục thực thụ, hở hết cả tí bằng quả ổi là chuyện thường. Trò nữa là trò chơi Quan tòa xử án. Ít nhất cần 5 đứa chơi: Quan tòa, luật xư, Đao phủ, ăn cắp và chỉ điểm. Tung bốn mảnh giấy đã gấp trong đó có ghi các chức danh trên. Đứa nào nhặt được mảnh mở ra có ghi chỉ điểm thì phải nhìn mặt bọn kia mà chỉ cho đúng thằng ăn cắp. Chỉ đúng thì Quan tòa ra hình phạt – chẳng hạn bẩu: tội này phạm điều 4 luật đại lừa phải đánh 1000 roi, con luật sư mơi bẩu phạm lần đầu nhân thân tốt, có bố là bí thơ.. giảm xuống 100 roi nhẹ. Con đao phủ thi hành y án. Roi nhẹ thì đánh nhẹ roi mạnh thì đánh mạnh. Chẳng may, mà thường vậy, con đao phủ ở ván trước đã bị con ăn cắp này đánh thì nó chơi trả thù đau phải biết. Trường hợp con chỉ điểm chỉ sai , mà thường chỉ phải mẹ nó quan tòa, thì cũng ăn đòn đủ.

 29. #32 by DG on 2011/09/12 - 15:39

  Nhất 1 bìu ghê nhỉ?, Dưng đái hoành thì ăn thế mẹ nầu được cậu? Nổ choác choác!

   

  Thời thởi cậu đi học đường đất bụi đỏ, về dọc đường thi nhao đái, địt mẹ đứa nàu đái vửa xa vửa hàn lâm là đứa đó thắng.

   

  Xa thì biết gùi, cậu mài chỉ cần vửa kéo khóa quần tương chiêm nhi đồng ra phát, là có khi bọn con gái đi trước cách đâu độ 7,8 bước chân chạy hông kiệp mẹ.

   

  Cậu hông dững đái xa mà độ vồng cũng ổn, trông ổng cứ nghệ nghệ dư nầu í khó tả lắm.

   

  Còn hàn lâm là dư nàu?

   

  Là vừa đái dưng phải vửa vẽ hoặc viết được một cái gì đó lên đường. Tỉ dư có đận cậu thách nhao mới tụi bạn vẽ hình cô giáo, địt mẹ bọn bỏn chỉ vẽ được cái mặt tròn tròn, trong khi cậu vẽ thêm được cả hai biếm tóc xinh xinh mới cả cái mồm đang cười nhế.

   

  Gùi có đận cậu vửa đái mà vửa viết được nguyên 4 câu lục bát đấy, địt mẹ đái xong đứt mẹ hơi đéo nổ tí nàu.

   

  Độ nài cậu thua mẹ gùi, giờ đéo ướt quần là phúc gùi hẽ hẽ.

 30. #34 by Bia on 2011/09/12 - 15:48

  Năm 1941, bọn ăn bơ thừa đã tuyên truyền thế này (trích):

  Trò Quang bảo: ” học đúp” nhàn. Có ai tin được không?

  Hỏi cho biếtt cũng khó. Vì cái số “học đúp” hiếm lắm, tìm mãi mới gặp em Tư, một em vui tính, gặp lúc nào cũng huýt sáo. Câu hỏi đầu tiên của tôi là:
  – “Tại sao em không được lên lớp?”
  – “À, vì em mệt, nghỉ mấy bài thi, cuối năm học kém điểm số trung bình nên bị “đúp”
  -“học đúp” nhàn nhỉ?
  – Ai bảo thế? học lớp cũ không phải lo là gì? Thày giáo đã quen mặt, lười học thì thóat sao được. Mấy lại mình phải làm gương cho các anh lớp dưới lên chứ.
  – Nếu vậy thì phải học ” đúp” như em cũng chẳng đáng phàn nàn.
  – “Cũng có kém, chậm bạn một năm anh ạ”.

  Rồi Tư đứng thẳng, cứng cáp nói: ” chậm một năm nhưng nhất định phải cứng”.

  Chi bộ có con em nghĩ sao về cách giáo dục này?????

 31. #36 by Đéo thoát nổi lừa on 2011/09/12 - 16:03

  đây game mới lừa mời làm cho các lừa “ham thích bạo lực” chơi:
  http://gamethu.vnexpress.net/gt/sap-choi/2011/09/22614-trai-nghiem-man-choi-bac-bo-phu-trong-demo-7554/
  đề nghị các si-ma-cai ủng hộ nhiệt tìn để có lại cảm giác thiên đàng

 32. #37 by Hoaimien on 2011/09/12 - 16:07

  Thanks Bia  vì vẫn nhớ đến vụ Phong sủi của Miên nhé.

  Các Bựa ở đây mải hoài cổ với những trò chơi thuở Thiên đàng. Thấy các Bựa ham chơi quá, chắc già hói hết rồi nên cố mà hoài niệm ký ức xa xưa cho nó trẻ lại chăng?

  Chúc Chi bộ Bựa ngày một “trẻ” ra, ít chửi bậy đi để vàng son dễ thở tí.

 33. #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 16:10

  Địt mả cụ con Nhất Zâm biết sai gùi mà vưỡn cãi nhemnhẻm.

  Ống Xìđồng tiếng Tai là Blowgun.

  Địt mẹ Wiki của ổng đây: http://en.wikipedia.org/wiki/Blowgun.

  Một Forum của bọn Tai mê chơi Xìđồng đây: http://blowgun.lefora.com/forum/category/general/.

  Đây là một cộngđồng xìđồng Tai khác nè: http://modernblowgun.wikispaces.com/.

  Còn đây là hẳn một cuốn sách nói về xìđồng nè: http://modernblowgun.wikispaces.com/file/view/preview1-7.pdf.

  Coi ở trỏng coi có bâu-jờ ống Xìđồng mần bằng đồng không nha.

 34. #40 by Đéo thoát nổi lừa on 2011/09/12 - 16:14

  thêm 1 bài báo hầu chi bộ

  Giả gái nhập đội tình báo Thiên Nga

  sau khi bài được post lên forum có chú còn comment:
  “Bọn Thiên Nga nguy hiểm lắm đấy thời đó nhiều ông tướng nhà mình mê gái bị dính trap mà bỏ mạng đến lúc phát hiện các chú lại không nỡ giết toàn đùng đẩy nhau làm . “

  so với bà zì nói về thiên nga bị bộ đội ta bắt trong rừng thì hehe

 35. #41 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 16:18

  Ngài xưa bộđội của con Thơm Hồ aka Huệ Nguyễn có hẳn một trungđoàn đặcnhiệm xài xìđồng, như bi-jờ Tai kêu là Snipper đó.

  Bọn nài chơi xìđồng bán tên tẩm thuốc-chuột, bán chúng con nầu là chết tốt con nấy luôn.


 36. #42 by nhất on 2011/09/12 - 16:18

  Ơ con đĩ Dì , hồi nhỏ cứ có cái ống nào thích hợp thì lấy làm đồ chơi. Anh có nói nhất thiết phải làm bằng đồng đâu ta !? Hồi hồi ở phố trẻ con lấy đéo đâu ra trúc dài , và nếu có thì thông thế đéo nào được! Anh có 1 đoạn ống đồng để chơi hồi hổi thật lủ mé. Ống đồng có thời được làm ống dẫn nước trong xây dựng ý đồ con nhợn, Chạn Khắm đâu vào côn phơm anh coi.
  Đéo thèm đọc tài liệu anh cũng biết ống Xì đồng phải làm bằng đồng lủ mé, đéo có chất liệu nào thích hợp hơn đâu. Đừng mang kinh nghiệm dân gian Lừa với thổ dân các nước bạn ra dọa anh. Anh đang nói thời bây giờ.

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 16:25

   Câm mòm đi. Thời thởi các cô tuyền zùng ống thủytiêng của bịnhviện.

 37. #44 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 16:24

  Bộđội của con Thám Hoàng Hoa cũng có một tiểuđoàn chiên bán xìđồng tẩm thuốc-chuột hehe.

  Mấy lần tấncông Nụi, bọn nài đều là chủlực quân.

  Iêuđiểm của xìđồng là độ chínhxác cao và đặcbiệt là “vôthanh”. Đéo mẹ con Tai đang canhgác cổng trại tựzưng gục mẹ xuống mà đéo biết vì sao vì sao anh ga đi anh ui hehe.

  So mới súngống, thì xìđồng hơn hẳn về ngón vôthanh đó.

  Còn so mới cung-ná, thì xìđồng hơn hẳn ở độ gọn-nhẹ, tiệnzụng, và độ chínhxác. Lại đéo cần nhiều sứcvóc, gất fùhợp mới Lừa.

 38. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 16:30

  Ỗng xìđồng tại-sao có tên đó thì Zì biết đéo. Nó có chữ “xì” chắc là để tượngthanh, còn chữ “đồng” thì chịu.

  Chính vì chữ “đồng” nài mà bọn nhà-báo salông cứ nổ loạn lên là xìđồng mần bằng “ống đồng” (nghe jống ống của con Hoan Thoát hehe), thế gùi bọn trẻcon như con Nhất Zâm tin vẹo cổ.

  Có hẳn một chiện đéo jì kể biệtđộng Saigon Ông Cụ zùng xìđồng tậpkích jiết hết cả một đồn lính Ngụy hehe.

  Đươngnhiên là bốcfét gùi.

  Lần sao địt mẹ đừng có nổ mới Zì nghe chưa con Nhất Zâm. Mà đã trót nổ gùi khi Zì chưởi thì câm ngai cái mòm lòn đi.

 39. #46 by Nhicolai on 2011/09/12 - 16:31

  Lài bẹn từ bé đã thủ đoạn gian dối nhở, thảo nào đéo có gái nào yêu, tuyền đi cafe một mình  hĩ hĩ.

  ———————
  Địtmẹ Nhất Óc Quả Quất, anh biết! Người tài như anh thường cô đơn. 
  Địtmẹ, có 1 em gái được anh lướt qua đời em ẻm sau khi chia tay vật vã làm thơ bựa gửi anh như nài nài:
  “Mới fịch vài lần đã vội vã li bôi
  Em nhớ anh vò nát cả biển zồi*
  Nước mắt ướt mi, zâm thủy ướt bướm
  Xin 1 lần gặp để lại lên đỉnh nữa… Chuồn ơi”. Hệ Hệ

  * 1 câu thơ của Vy Thùy Linh

 40. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 16:33

  Một cái ống đồng to bằng ngón-tai cái như con Nhất Zâm môtả, nếu zài 1m thì hehe đã nặng gần 2 kýlô, connít có mà bắn được cứt. Còn nếu muốn mang xìđồng bắn chiêm, thì ổng fải zài 2m. Nặng mẹ 4 kýlô hehe địt mẹ con Nhất Zâm tai fải to bằng cái đùi voi.

 41. #48 by Mr. Tran on 2011/09/12 - 16:34

  À nói về ống xì đồng hả?

  Hồi hổi khu mỗ ở có 1 ông anh chơi trò ống thổi nài thuộc hạng siêu.

  Nhà tển ở tầng 5 trong KTT, ống thổi là 1 quả ống thủy tinh dài tầm 1m ăn trộm được ở đâu đéo biết. Đạn là đất sét. Tển cứ ngồi trên nhà tỉn xuống. Như kiểu lính bắn tỉa trong phin ý. Chuẩn cực. Các bà các cô các chị các em là ăn đủ.

   

  Các bà các cô thì tể tỉn vầu quả nón trắng. Chị em trẻ trung thì nhằm vầu người.

   

  Sau nài đến phiên mỗ chơi thì đéo có ống thủy tinh, chiển sang dùng ống nhôm của ăng ten dàn, dài độ 50cm là kịch.

   

  Còn con Nhất bẩu lấy ống đồng trong xây dựng là ống đéo gì? Mỗ chịu. Ống dùng trong lắp đặt điều hòa à? Hồi hổi lấy đâu ra nhở?

 42. #49 by Nhicolai on 2011/09/12 - 16:35

  Lần sao địt mẹ đừng có nổ mới Zì nghe chưa con Nhất Zâm. Mà đã trót nổ gùi khi Zì chưởi thì câm ngai cái mòm lòn đi.
  —————-
  Địtmẹ Zì Mọi tính cẩn thận quá, anh nghe con Nhất nổ ông bằng chân cái là đéo muốn cãi nhau với cỏn rồi. Kể cả cơm nguội bắn súng đốp bằng cả quả. Hệ Hệ
  Địtmẹ Nhất hóng hớt, chỉ được cái tài buôn lâu nay đây mai đó nên nhìn cái đéo jì cũng lớt fớt rồi sủa vọng. Đồ giai nhạt. Hệ Hệ
 43. #50 by nhất on 2011/09/12 - 16:35

  Lủ mé con Dì tin tin đéo biết gì, hồi hổi mua ống thì lên hàng Thiếc, hàng Điếu, mua quay thì ra ngõ gì có toàn bọn khắc đẽo ở Hàng Gai trổ ra ý, anh quên mẹ tên. Mua cái in hình khắc gỗ cũng ở đó lủ mé anh lại quên mẹ tên 1 trò choi dân gian hồi hổi. Ống thủy tinh thì chỉ có Lài Bẹn dùng được nửa buổi chiến nhau thì vỡ con mẹ nó vụn hố hố.
  Con  lớp 3 làng vào côn phơm cho anh coi. Con nài nhắc anh mới nhớ quả súng phốc bằng lông ngỗng, đạn bằng vỏ quả dưa hấu. Loại súng này thích hợp khi chơi trong giờ giảng bài lủ mé.Con gái cũng hay chơi vì nó nhỏ gọn , đáng yêu và vì các ẻm hay chén dưa hấu.

 44. #52 by budifa on 2011/09/12 - 16:36

  Cồng-phơm mới lão BOM thời tôi thì tuyền chơi xì-đồng bằng ống thủy-tinh. Dưng tôi đéo chơi món mỏn. Bắn nhau thì cứ súng cao-su mà nã

 45. #54 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/12 - 16:39

  Chò đái xa của con Lài Bẹn thực ga đéo thúvị bằng chò nhổ xa.

  Bọn Zì ngồi trong hè, đố nhao nhổ chúng một con đang đi xe ngoài fố là thường.

  Muốn nhổ xa, fải có đờm (aka đàm). Địt mẹ luyện trong họng lúc nầu cũng có đờm khó cực.

  Khi nhổ, fải khạc một fát cho đờm tậpchung ở đầu lưỡi. Gùi chúm môi như cái lỗ-đít ông gà bị trĩ ý, gùi lấy hơi từ bụng (chứ hông fải từ fủi như bìnhthường), gùi nhổ fụt một nhát cực mạnh.

  Bọn Zì có con nhổ xa tầm trên 10m. Kỷlục thếjới là 30m thì fải.

 46. #55 by budifa on 2011/09/12 - 16:40

  Nó có chữ “xì” chắc là để tượngthanh, còn chữ “đồng” thì chịu@ BOM

   

  Dưới dưởi có ông bẩu nó biến-âm từ “đòng”, tôi nghĩ hợp-lý

 47. #56 by nhất on 2011/09/12 - 16:41

  Úi xời Lài Bẹn đéo bao giờ đi uống cafe ở Xì Gồng anh thề. Lủ mé quán nào chả có escort girls chờ sẵn , thấy khách nam ngồi 1 mình là đến thỏ thẻ xin chat over9 ngay.
  Anh vào SG dăm ba lần thì thấy thế, hay tại vì anh có sức thu hút nhở !

 48. #57 by Nhicolai on 2011/09/12 - 16:44

  Chò đái xa của con Lài Bẹn thực ga đéo thúvị bằng chò nhổ xa.
  ——————
  Địtmẹ ngu thì em đê, đời thằng đàn ông điều tự hào nhất chưa chắc đã phải là quyền cao cức trọng mà chính là khả năng tác chiến của cái ông buồi mình.
  Thế nên đến 90% bọn liền ông nổ về chiện liên quan đến ông buồi như: Dài, khủng, to aka Zì Mọi, bắn liên thanh aka Cô Lói
  Riêng trường hợp của anh là nằm trong 10% còn lại. Sự thật đấy chi bộ ạ. Hệ Hệ
 49. #58 by budifa on 2011/09/12 - 16:48

  Hố hố lão BOM nói mới nhớ vụ nhổ bừn-nông nài, sau bị thành tật nhổ toèn-toẹt mấy niên mãi mới bỏ được

   

  Còn trò phi dép nữa, địt mẹ thằng nầu trêu-chọc đứng xa cỡ 5m mà vẩy chưn một phát thì ông dép lốp in ngay vầu mẹt thẳng, hehe. Trong-lúc thẳng choáng-váng phẩy thu-hồi “đạn” ngai hông thẳng vứt mẹ lên mái-nhà thì trèo lấy ốm, hớ hớ