Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by voong ngau pin on 2011/09/10 - 20:55

   dì nói như con cặc, dì thử xem bọn cẩu theo hàu lão trọc, địt mẹ chỉ riêng dắt xe theo lão thôi cũng đủ vãi cứt ra quần, bựa nào giỏi toán đo tốc độ thằng trọc nài rồi tính đi xuyên hết Lừa cho là từ Goòng đến nụi xem mất nhui nam??? địt mẽ 1h lão chắc chỉ đi đc 500m mà hết lừa 1700km,,, lão trọc nài quả nhiê ncó chút bản lĩnh dcm,,,

 2. #2 by Đéo thoát nổi lừa on 2011/09/10 - 20:56

  Ở biên hòa, miền nam
  hồi hôm kia còn thấy mưa như thác (nhưng chả sét mẹ gì), nay thì lại chả có gì.
  mai mà sét không giựt đùng đùng như bà Zì nói thì chán mẹ. Doomsday theo anh nghĩ chả có mẹ gì để sợ, thậm chí càng phải thấy mình vinh dự khi là một trong những ông người cuối cùng trên trái đất, hehe

  • #3 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 21:04

   Nếu bão-từ mà mạnh thì đéo có sét mấy, mà lại có cái khác hay hơn hehe.

 3. #4 by Già Không Đều on 2011/09/10 - 20:57

  @ Cô Pín :

   

  Vụ Sư Thầy nhất lạy nhất bái này Anh có chứng kiến, hùi năm ngoái, lúc Anh gặp thì thầy đang lạy dọc đường Quốc lộ 1 ở Quảng Ngãi, 2 tháng sau thì Thầy mới đến chân đèo Hải Vân. Nghe đâu dự kiến đi như thế trong 2 năm từ SG ra đến HN.

   

  Cách Thầy tu khổ hạnh thế cũng đơn giản, có điều nó lạ nên cũng nhiều người chú ý. Cổ đi đến đâu, có vài đệ tử hỗ trợ đi theo kiểu như tiền trạm, dọn đường, thường thì các Phật tử tại các Chùa mà Cô cổ chuẩn bị đi qua, đều quét dọn phần vỉa hè bên phải QL1 cho gọn gàng, mát mắt tí, đề Cổ đi đến đâu thì trải cái quạt to đùng bằng vải màu vàng như màu áo cà sa, xong bái lạy một cái, rất từ từ và điềm đạm, không quan tâm đến ai khác, kg cười không nói không lẩm bẩm kinh chú gì. Cuối này thì đến một chùa ở địa phương đó trú lại. Trời nắng đẹp thì thầy trò lên đường, nếu mưa gió thì ngưng lại ở tạm chùa chỗ khu đó. Anh thấy cũng đơn giản như tập thể dục mỗi ngày, tiền hô hậu ủng đông người xem tí thôi.

   

  Nói chung, Anh thấy chẳng khác gì hành trình đi xe đạp xuyên Việt của mấy cựu gái SG đit tải đạn năm xưa ra thăm Lăng Cụ, hay mình Anh chơi chiếc moto xuyên Việt đường Hồ Chí Minh Cả. Có chăng là hình ảnh “tu khổ hạnh”, tuyên truyền cho tính nhẫn nhục trong việc tu hành, cho các con Lừa dọc đường quan tâm thôi. Còn băng Video cũng có thâu, toàn lồng nhạc kiểu Ơn Đức Sinh Thành Làm Con Phải Hiếu chứ quay đi quay lại cảnh đứng, quỳ, lạy rồi lặp lại thì nhàm bỏ mẹ cho 1 cuốn 90 phút.

 4. #5 by Dom-dom on 2011/09/10 - 20:58

  Bão-từ trong vũtrụ là một hiệntượng cựckỳ hắcám và gất gất nguyhiểm, các cô đéo biết đâu.

  Anh có cô em bị bệnh tim. Cô có 1 cửa hàng tạp hóa tại gia. Cứ hôm nào cô đóng cửa không bán hàng, y rằng tối đó bản tin thời tiết có tin đặc biệt. Nếu có bão từ thì cô nằm thẳng cẳng mấy ngày liền. Nhìn cô đoán thời tiết còn chuẩn hơn đài.

  Hôm nay anh xem trên AXN chương trình Caught on camera có đoạn phim quay cảnh học sinh TH Mỹ tra tấn nhau chả khác thời Trung cổ tra tấn phạm nhân, định tìm trên youtube để bôt lên mà không tìm được. Những xì líp đánh nhau của trò ta phải gọi xì líp trò Tây bằng cụ. Đúng là ăn no dửng mỡ.

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 21:06

   Để lúc nầu Zì kể chiện bọn Zì tratấn địchthủ thời Thiênđàng cô coi. Khác đéo jì. Chết làm sao được.

 5. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 20:58

  Mít là một trong số ít zững loại tráicây Bắc Lừa vửa bổ, vửa rẻ, vửa sạch.

  Một cân mít bóc sẵn ở Nụi bán rong já chỉ vầu tầm zưới 30,000 Cụ (nếu bỏ hạt thì có-thể đắt hơn đôi chút). Hầu-như đéo có chất bẩuquản hoaquả. Và bổ thì hehe hơn đứt tấtcả các thểloại nho Mẽo mới lê Úc.

  Zì đéo hiểu sao mà Lừa lại ít ăn? Nhẽ chê mít là thứ đồ bìnhzân?

  Tinhiên ăn mít có cái zở là hay đánh zắm mùi rất chua. Bùhôi cũng chua như thế.

  Nên Zì khuyên các cô nên ăn mít vầu bữa cơm tối cùng jađình. Nếu có đánh zắm thì chungquanh cũng tuyền người-nhà cả đéo có jì mà ngượng.

 6. #8 by Con tàu đắm on 2011/09/10 - 21:02

  @ Tướng lẹp zai của lòng Đắm: Về các lĩnh vực khác, nhất là hàng hải thì Đắm thua Trung Tướng, nhưng về cây và sinh lý thực vật thì Đắm không thua đâu ạ.

   

  4.3.2. Sự phân loại quả: Phân loại quả dựa vào hình thái và tiến hóa
  Tính đa dạng của quả rất lớn, điều này có liên quan đến bộ nhụy là thành phần của hoa đa dạng nhất.
  Nếu kiểu quả là quả đơn phát sinh từ bầu hợp hoặc bầu chỉ gồm 1 lá noãn duy nhất của hoa còn các quả kép gồm nhiều quả được hình thành từ các lá noãn rời của cùng một hoa (bộ nhụy lá noãn rời) (quả na) ( gương sen). Cuối cùng người ta cũng phân biệt quả phức (hay cụm quả) liên hợp của các quả phát sinh từ các hoa của một cụm hoa (quả mít hình thành từ cụm hoa cái).”

   

  Tên Tướng chưa cắt bâu quy đầu nghiên cứu thêm ở đây ạ.

 7. #9 by chiavoi33 on 2011/09/10 - 21:03

  Hehe cỏn là họhàng em fải hông? @TT

   TT hỏi thật hay hỏi đểu e đấy? Mối liên hệ nào mà TT hỏi e có phải họ hàng với ông ấy? Đừng nói mắt e giống ổng nha.

   Ông ấy trả lời trong chương trình “Thầy thuốc của bạn” – TH NA. Có mở một BV Minh Hồng ở Vinh. BV này cũng được. Sạch, chu đáo. Chẩn đoán bệnh cũng tốt, đặc biệt về tìm mạch.

 8. #11 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 21:08

  Hehe Zì bắt quảtang em Đắm là Vàng Son nhế. Từ jờ các cô fải gọi ẻm là “Em” gõ chưa bọn cụt tai lòi rom hôi nách.

 9. #12 by chiavoi33 on 2011/09/10 - 21:10

   Mời TT và bựa viên thư giãn nè.

 10. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 21:12

  Zì xuống đường fát đã. Tựzưng hôm nai tuyền nói chiện về mít mà chẳng thấy em Mít Càli đâu cả.

 11. #14 by Dom-dom on 2011/09/10 - 21:15

  Mời mời các Bựa tintin trong Quán món quà Trung Thu sớm nè:

  – Bánh:
  Hộp bánh Trung thu 10 triệu đồng

  Nhân viên Khách sạn Hà Nội giới thiệu hộp bánh có giá 10 triệu đồng. Ảnh: N.Tuyền

  – Đèn Ông Sao:

 12. #15 by Đéo thoát nổi lừa on 2011/09/10 - 21:17

  Có 2 kiểu Doomsday mà anh sợ nhất:
  một là bão mặt trời như bà dì nói. Đm, toàn bộ hệ thống điện và điện tử hư hại sach, con người trở lại thời đồ đá từ 3-8 năm, nghĩ tới đó là nhức đầu lâu.
  hai là siêu núi lửa cái con mẹ gì yellow stone ở mỹ nổ, mùa đông hạt nhân trong 2-3 năm.
  ngoài 2 cái đó ra thì doomsday cho dù là động đất, thiên thạch hay sống thần vẫnnhẹ nhàng hơn chiến tranh rất.

 13. #16 by Hồng Vàng on 2011/09/10 - 21:23

  Vì tình thương mến thương tặng em Hồng Vàng nè (chứ không đong đưa gì đâu… @ Đòm

   

  Thế có chong xáng đáng iu ko cơ chứ? Cứ thế là xắp tới gái trong quán qua nhà Đòm nườm nượp cho coi. Chứ đừng nghe lời Zì bẩu cái gì…

  Suốt ngài bật Zì thì gái có zám đến cái zắm ý. Fải ngoan mới Zì thì gái mới yêu” … Điêu kinh

 14. #17 by Dom-dom on 2011/09/10 - 21:24

  @ Em Đắm: Theo link của em anh cóp được câu này: quả mít hình thành từ cụm hoa cái

  Thế nghĩa là cụm hoa cái thành Quả mít, cụm hoa đực thành Dái mít phỏng???

 15. #18 by Sành on 2011/09/10 - 21:33

  Chầu chi bộ! Anh chết cười với Clip của em Vôi, hờ hờ!

 16. #19 by Bựa Ninh Bình on 2011/09/10 - 21:36

  Bớ làng nước,

  Bijờ mới 7:30 sáng Thứ7 ở ThủĐô CờVàng, chỉ với 1 trận MưaĐá khoảng 5-10 phút với những hạt nướđá to bằng đầu ngóntay phủ kín sântrước, sânsau và ngay trên nócnhà bõ.  Hôm qua bên New Jerjey cũng kháclạ zư thế, 1 trận mưa tối trời 5-7 jờ đạ làm ngập lịchsử 1 thành phố chưa hề có mưa rào cùng ngập lụt zư vậy.

  Kể ra thì thời tiết mấy ngày nai thật thất thường, bỡ phải bỏ trận gốp humnai cô Zì ợ.  À mà bên nhà cô Mít thì thếnào?

   

  Bõ Hoa Lư

 17. #20 by Dom-dom on 2011/09/10 - 21:42

  ThỐi mời luôn em này  về làm oshin đi. Có người nâng khăn sửa túi, chả hơn vò võ thân cụ, lại thêm đanh đá đỏng đảnh cong cớn… ư.

 18. #21 by Hồng Vàng on 2011/09/10 - 21:42

  Tựzưng hôm nai tuyền nói chiện về mít mà chẳng thấy em Mít Càli đâu cả. @ Zì

   

  … Mà cũng chả thấy Chuồn đâu, thế mới lọa… 2 ngừi nài…

 19. #22 by Dom-dom on 2011/09/10 - 21:52

  Ông Vũ Đình Cự, một khoa học gia độc thân đã qua đời ở tuổi 75. Kính ông một nén hương.

  Với cuộc sống hiện nay ông đi ở tuổi 75 cũng không thật thọ lắm. Nhẽ không độc thân chắc ông sẽ thọ hơn. ThỐi thì chắc chả được như ông, cứ đồng bóng thế có mờ tèo sớm.

 20. #23 by Bựa Ninh Bình on 2011/09/10 - 21:57

  Trận mưađá 10-15 phút nay chuyển qua mưarào nặng hạt cùng sấmsét ầmầm zư bên Sàigòn thời 6Thẹo, zưng nhiệt độ trong nhà xuống 12°C.  Bõ mang thước ra đo lớp đáviên sauvườn, dầy 8-9 cm các cô ợ.

  Kể ra thì khíhậu humnai thật khác thường ở ThủĐô CờVàng!  

 21. #24 by Nhicolai on 2011/09/10 - 21:58

  Nói về mít, anh khoái rất và thử rất nhiều nơi (trừ mít mật nhũn nhão không thích) thì thấy trong Nam gây được giống mít Thái ngon tuyệt vời. Múi to, màu vàng ruộm ánh đỏ, rất ít sơ nếu có thì đa số sơ cái ( sơ cái là gì về hỏi mẹ!)

  Ản zòn sần sật, ngọt sắc, thơm zất. Hợp thổ nhưỡng vùng đất Củ Chi hắt về Tây Ninh, mang về SG đéo ra quả đưỡ mấy mà lại chả ngon. Zì Mọi chắc chưa ăn chứ ăn vào ngon vỡ mồm vỡ miệng nổ ầm ầm từ lúc tham luận về mít rồi. Hệ Hệ
  P/s : Mít ơi anh muốn xơi Mít. Hệ Hệ
 22. #25 by hùng hục on 2011/09/10 - 21:58

  Thế nghĩa là cụm hoa cái thành Quả mít, cụm hoa đực thành Dái mít phỏng???@Đòm


  Đụ mạ chi bộ om củ tỏi về mít với chả mịt. Thế này cho dễ hiểu:
  Quả mít = múi mít + sơ mít + sơ cái
  – Múi mít = hoa cái được thú phấn
  – Sơ mít = hoa đực phát triển thành
  – Sơ cái = hoa cái được thụ phấn muộn kô kịp phát triển thành múi.
  Quả mít = cụm hoa cái (và đực) phát triển được thành quả.
  Dái mít = cụm hoa cái không phát triển được thành quả. Surely trong dái mít cũng đầy đủ múi mít (nhỏ tí xíu), sơ mít (nhỏ xíu) và sơ cái (tí xíu).
  Vì sao lại coi quả mít chỉ = cụm hoa cái thôi?Vì cụm hoa cái tạo nên phần lớn sinh khối (mass) của quả mít.
  Vì sao dái mít lại là dái mít mà đéo phát triển được thành quả mít? Vì dái mít khi còn là cụm  hoa mít, đã không may mắn sinh ra bên canh một cụm hoa mít ưu thế (dominant) – cái đã phát triển thành 1 quả mít đồng thời ức chế/ ngăn cản cụm hoa mít (bên cạnh) phát triển thành 1 quả mít (mà chỉ thành 1 cái dái mít).
  Đúng không nhể, anh biết đéo hehe!

 23. #26 by hùng hục on 2011/09/10 - 22:05

  Lài hói đó hử. Đợt rồi đi đặt ống Xờ tơn phỏng? Hồi lại chưa mà đã đong đưa em Mít đó?

 24. #27 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 22:08

  Hiahia Zì fải kếtthúc cuộc xuống đường sớm hơn thônglệ để về mới các cô kẻo các cô mất tinhthần.

  Ông sao-chủi Elenin chỉ còn cách quỹđạo Mặt Jời các cô nhõn 1 trẹo câylômếch. Mai ổng sẽ lướt qua Jời Jởi hehe.

  Và zững cái nài đã được tiênliệu 100% chínhsác, khỏi cần đoán-mò: http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2011/09/ca-nuoc-co-the-don-trung-thu-trong-mua-dong/.

 25. #28 by Hồng Vàng on 2011/09/10 - 22:09

  À, mà lão Đom Đóm chọn mít khéo phết đấy chibộ: múi đừng to quá, đừng dày quá, mềm chứ không cứng, và bóng như thoa mỡ í… Chưa nếm đã bít là ngon.

 26. #29 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 22:11

  Trungthu. Ngai cái tên đã cho thấy, ngài ngải fải là một ngài trong-xanh tuyệtđối, sạchsẽ tuyệtđối, và không mưa jó bãobùng. Lần gần nhất Lừa có mưa vầu Trungthu đã cách nay chừng hai chục niên. Còn lần gần nhất có bão nhằm Trungthu thì thậmchí chả ai nhớ.

 27. #30 by Mit on 2011/09/10 - 22:12

  Bõ cũng dậy dồi à?  Mít đang ngủ thì tự dưng có một tràng tiếng nổ đì đùng dồi tiếp theo là  cơn mưa trái mùa ào ào xuống…..Thôi đành mò dậy mần ly cafe sáng….hehehe  dồi còn úynh phứn mới lẻ chưn mài cái.  Đum-đêy thì cũng phẩy trông presentable nhở Bõ nhở?

 28. #32 by Con tàu đắm on 2011/09/10 - 22:13

  Con Hục chém:

  – Múi mít = hoa cái được thú phấn

  – Sơ mít = hoa đực phát triển thành”
   
  Cái với đực cái đầu buồi, múi mít là cái noãn của hoa được thụ phấn còn xơ thì không. Cả trái mít là một bông hoa mít cuộn lại mà thành. Chính vì vậy nên bắc Kỳ gọi là Hoa Quả cũng có lý về mặt khoa học của bỏn trong khi Nam Kỳ kêu Trái Cây thì hay ho sẵn rùi.
   
  Dái mít là hoa đực, tại sao cây vẫn ra cả hoa đực và cái trong khi mang đặc điểm sinh sản đơn tính? Đó là đặc điểm di truyền, trong quá trình sinh sản cây vẫn chưa triệt để thoái hóa gene đa tính. Như kiểu bào thai người có đuôi sau đó tự rụng đi vậy.
  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 22:22

   Sai. Trái mít là một cụm hoa chớ hông fải một bông hoa.

 29. #34 by Nhicolai on 2011/09/10 - 22:14

  Lài hói đó hử. Đợt rồi đi đặt ống Xờ tơn phỏng? Hồi lại chưa mà đã đong đưa em Mít đó?

  ———
  Có đéo gì đâu mà, cơi nới quả tim tý đặng đong vàng son cho nó rộng rãi. Anh sống lạc quan mai mà có đum đây thì cũng vui vẻ chết như cày xong thửa ruộng. Muỗi.Hệ Hệ
 30. #36 by nhi_nho on 2011/09/10 - 22:14

  Thế nghĩa là cụm hoa cái thành Quả mít, cụm hoa đực thành Dái mít phỏng???
  ———-
  Chớ còn đéo, nhìn zái mít và quả mít nó khác hẳn nhau ngay từ khi còn “xanh”, zái mít khi “chín” sẽ có một lớp phấn màu vàng, phấn này sẽ “thụ tinh” cho những cái hoa cái, được bọc trong 1 khối vỏ mà ta gọi là quả mít. Những cái gọi là xơ trong quả mít, chẳng qua là hông được thụ tinh nên hông phát triển được chứ điếu phải hoa đực đâu con dì bựa ạ.

  Còn địt mẹ, xương ông người đen hay vàng khi bốc lên nó cũng tùy thuộc vào chất đất nữa. Ông nào chôn vào chỗ đất nhiễm phèn thì 100% xương vàng ươm. Ngược lại ông nào được chôn vào chỗ có nhiều bùn thịt địt miệ, xương ổng sẽ đen như tró thui.

  Trong Thủy Hử, xương Võ Đại bị đen là do bỏn trúng độc, zưng mà xương bỏn được lấy ngay khi thiêu xong (mà thiêu còn chưa kỹ) nên mới làm bằng chứng được, chớ chôn 3 năm như ông Lừa thì có phát hiện được cứt í!!!!

 31. #38 by Nhicolai on 2011/09/10 - 22:17

  Em Rose thích kiểu mít này chắc không khoái ăn kiểu zòn zòn sần sật jống anh goỳ. Chắc chắn miếng mít nài mềm mại. Anh zị ưng với những jì nhun nhũn vì anh quá nhũn zồi. Hệ Hệ
 32. #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 22:17

  Mới tốcđộ ngótnghét 20 câylômếch một jây, Elenin một ngài bai bai bai được 1.5 trẹo câylômếch hehe.

  Ít ngài nữa, ổng sẽ chui vầu jữa Mặt Jời và Quả Đất, lần zuynhất trong 12,000 năm.

  Cái đuôi zài 5 trẹo câylômếch sẽ khiến ổng che Quả Đất các cô khỏi Mặt Jời trong 3 ngài.

  Đó chiếng là 3 Ngài Đen Tối.

  http://www.3daysofdarkness.com/

 33. #41 by Đéo thoát nổi lừa on 2011/09/10 - 22:19

  vụ bão cách đây 20 năm thì anh không biết nhưng bà zì nói trung thu năm nào trời cũng trong xanh thì anh không đồng ý, vì ở miền nam thì phần lớn trung thu theo những gì anh nhớ thì phần lớn là mưa. Đèo mẹ, chưa năm nào lúa anh còn nhỏ mà đúng trung thu ra đường được.

 34. #43 by Già teen on 2011/09/10 - 22:21

  Cổ còn mở cả võ đường chiêu sinh như Thiếu Lâm Tự í, cũng nhiều phụ huynh gởi con ở đó, học cả văn hóa, ngoài giờ thì học thêm võ thuật…., hot phết.@Già lào :
  Cô này nói đúng zất, hehe. Chệt cười với thầy khai này thỉnh thoảng tổ chức kiểu sơn đông mãi võ để bán thuốc, cỏn biểu diễn chiêu cắm kim khâu vào bụng vận công sau đó rút ra dọa mấy con bần nông hehe. có clip trên youtube mời gúc
  Bọn truyền hình còn làm cả phim về tển hehe vãi dắm

 35. #44 by Phantomlancerlord on 2011/09/10 - 22:31

  kể từ ngài mai…. con Dì mồm bẹn sẽ bớt nổ….he he he.
  Ai mai đi ăn sáng mới anh ko? Trãi nghiệm quả 3 ngài đen tối nào….
  Àh sao trời tối mẹ rồi…. chết cha….hình dư đuôi con Dì quyét qua bầu giời.(or nổ tung giời!!)….hay là  khuya rồi ta…….bũn ĩa quã….hẽ hẽ hẽ.

 36. #45 by Mit on 2011/09/10 - 22:32

  Mít ơi anh muốn xơi Mít.@ Chuồn

  Thì đơi mời cô xơi. 

  Lọai này giống lọai mít bán ở Làng Cam, chả biết giống gì, dưng nghe bẩu bỏn giồng bên Mễ đem về.  Bô lão Mít mở phòng mạch, có dững con bệnh hông có insurance đến khám xin toa, thay vì giả tiền mặt bỏn biếu trái mít in place….hehehe


 37. #46 by hùng hục on 2011/09/10 - 22:34

  Chớ còn đéo, nhìn zái mít và quả mít nó khác hẳn nhau ngay từ khi còn “xanh”, zái mít khi “chín” sẽ có một lớp phấn màu vàng, phấn này sẽ “thụ tinh” cho những cái hoa cái, được bọc trong 1 khối vỏ mà ta gọi là quả mít. Những cái gọi là xơ trong quả mít, chẳng qua là hông được thụ tinh nên hông phát triển được chứ điếu phải hoa đực đâu con dì bựa ạ.@Đắm


  Anh đéo rành lắm, dưng anh thấy đoạn ný nuận lày của Đắm có vướn đề. Hoa cái “được bọc trong một khối vỏ” mà lại được thụ tinh bởi “phấn” của zái mít ở bên ngoài à? Thế phấn nó chạy vào bên trong quả mít (non) kiểu đéo gì? Chả nhẽ quả mít cũng có một cái lỗ để phấn bay vào kiểu như gái có lồn để tinh trùng “bay” vào phỏng?
 38. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 22:34

  Có một thứ tráicây Lừa khá jống trái Mít về bảnchất sinhhọc, đó là trái Na.

  Trái na cũng hìnhthành từ một cụm hoa na, với các hoa-cái thì thành múi có hột ở trong, còn hoa-đực thì thành múi không hột.

  Zưng khác mới mít, jống na không có Zái hehe.

  Sự tồntại của cây na đã chứngminh cho bọn nầu bẩu “Zái Mít là hoa mít đực” là cực bốláo ăn-cắp.

 39. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 22:36

  Khác mới mít một chút nữa, các đầu-nhụy của hoa na không cứng lại thành gai, mà chỉ vồng lên thành “mắt”.

  Na Mở Mắt là jì hử bọn hôi nách cụt tai?

 40. #49 by hùng hục on 2011/09/10 - 22:36

  Ấy chết anh nhầm đoạn ný nuận của thằng Nhố đéo phải của thằng Đắm hehe!

 41. #50 by Bựa Ninh Bình on 2011/09/10 - 22:38

  Bõ cũng dậy dồi à? @ Cô Mít

   

  Con lạch trước nhà mọingày chỉ rirỉ zưng  bijờ đầy nước cùng đáviên lềnhbềnh jang chải ầmầm ra biển TháiBình, sân Gốp cỏ xanh sau đó mọingày nay trông trắngxoá zư tuyếtrơi  tuyếtrơi mùaĐông trong cuốiHè nài.  BáoLố “ĐumĐây”của cô Zì mấy ngàinai khôngchừng cũng játrị phết, cô Mít nhở?

   

  Mất trận gốp sángnai, thôi bõ phải ra Càfê PhấcToRi làm 1 chầu cho ấmlòng chiếnsĩ nầu…….  ĐumĐây mà no đủ (cũng zư cô úynh phứn mới lẻ chưn mài) thì cũng phê phết nhờ.

   

  Bõ Hoa Lư

 42. #51 by Cocacola on 2011/09/10 - 22:38

  Lần gần nhất Lừa có mưa vầu Trungthu đã cách nay chừng hai chục niên. Còn lần gần nhất có bão nhằm Trungthu thì thậmchí chả ai nhớ@Hoàng Nổ Răng Vổ

  Bốc phét! Nói láo mãi quen! Trung thu năm đéo nầu chả mưa gió mịt mùng!

  Trung thu năm ngoái anh ở ngoài trung, cũng mưa gió mịt mùng rả rích chứ đẹp cái đầu buồi.

  Từ nhỏ đến lớn anh rút ra được quy luật là Trung Thu ít khi có trăng đẹp, đa số là mưa gió!


  • #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 22:42

   Con thầnquynh nài chờ Zì phone cồngfơm mới bọn Gồng đã.

 43. #53 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 22:39

  @con mặt ./ Fân Tôm Lót

  Còn hơn 2 tuần nữa mới đến 3 Ngài Đen Tối cơ.

 44. #54 by Nhicolai on 2011/09/10 - 22:40

  Từ nhỏ đến lớn anh rút ra được quy luật là Trung Thu ít khi có trăng đẹp, đa số là mưa gió!
  —————-
  Địtmẹ các cô cư ông nói gà bà nói vịt. Zì Mọi nói trung thu miền Bắc, các cô cãi trung thu miền Nam. cả 2 đều đúng mỗi tội ngu chân thành. Hệ Hệ

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 22:43

   Trungthu đây là trungthu Tào hehe. Còn bọn Nam Lừa thì gần thành mẹ Mã Lai gùi còn đéo jì nữa.

 45. #56 by Già Không Đều on 2011/09/10 - 22:41

  Tính ra mít không chỉ ngon, mà đều tận dụng đéo bỏ sót thứ gì, chỗ nào nhỉ? Anh muốn nói đến cái vỏ mít, gai xù xì ấy.

   

  Hùi nhỏ, Papa Anh cứ đem hình tượng là một thằng học trò học hành không ra gì, đạo đức bà điên bà khùng mất dạy, thể nào ở trường hay dìa nhà cũng bị bắt “quỳ sơ mít”. Địt mẹ còn trẻ con mà nghe cái đoạn đầu gối bị gai nhọn đâm thế thật lâu thì sợ té đái, thành ra cố gắng học và ngoan tí ti he he.

   

  Sợ quỳ sơ mít ( nói “sơ” chứ là quỳ trên vỏ gai rùi), tính ra cũng được việc phết!

 46. #57 by Dặt Dẹo on 2011/09/10 - 22:42

  Nghe cô Zì kèo teo và cô Đòm Hói cãi nhau về Zái mít mà anh chết cười. Cô Đòm Hói chỉ thấy chứ đéo biết về bản chất nên cứ khăng khăng là đúng. Còn cô Zì kèo teo biết tý dưng đéo giải thích cho cô Đòm Hói thông (thế mà bẩu cái gì cũng biết, hế hế,…). Nhìn các cô cãi nhau cứ dư tin tin 9x, tao nhã phết, hế hế….

  Giải thích dư vàng son Chìa Vôi chỉ đúng nhõn có một ý và cô Đòm hói vưỡn không phục. Anh đành phẩy ra nhời vậy.

  Zái mít là một cụm các hoa mít bâu gồm 2 loại hoa là hoa đực và hoa cái. Hai loại hoa nài hình thành 2 loại Zái mít khác nhau.

  (còn)

 47. #58 by hùng hục on 2011/09/10 - 22:42

  Dái mít là hoa đực, tại sao cây vẫn ra cả hoa đực và cái trong khi mang đặc điểm sinh sản đơn tính? Đó là đặc điểm di truyền, trong quá trình sinh sản cây vẫn chưa triệt để thoái hóa gene đa tính. Như kiểu bào thai người có đuôi sau đó tự rụng đi vậy.@Đắm

  Hêhê thế nghe Đắm giải thích mùi mẫn nhở. Thế tại sao đéo bao giờ trên 1 cây mít có 2 quả mít nằm cạnh nhau vào cùng 1 thời điểm?
 48. #59 by Dặt Dẹo on 2011/09/10 - 22:43

  (tiếp)

  Hoa mít cái hình thành loại Zái mít to, ngắn và sẫm màu (cái mà cô Zì kèn teo gọi là Zái to). Đặc điểm dễ nhận dạng nhất là đế của Zái mít này (phần nối cuống và Zái mít aka tập hợp hoa cái) dầy, lộ ra ngoài và có bẹ bọc bên ngoài. Đến khi thụ phấn, những hoa được thụ phấn thì hình thành múi mít, hoa không được thụ phấn thì hình thành sơ (chứ ko dư mẹ vàng son Chìa vôi nói). Mỗi múi mít hay mỗi sơ chính là 1 “quả” mít.

  Hoa mít đực cũng hình thành Zái mít, loại nài thường nhỏ và dài hơn Zái của hoa cái. Đặc điểm dễ nhận dạng là loại này ra một thời gian thì có phấn và phần nói giữa “Zái mít” với cuống không có đế và ko có bẹ bọc bên ngoài. Loại nài sau khi có phấn một thời gian sẽ thối và rụng xuống. Ngài nhỏ, bọn anh thường lấy loại Zái mít đực có phấn để chén và gọi là Zái mít chín. Nhiệm vụ của Zái mít nài (aka hoa đực) là sản sinh ra phấn để thụ phấn cho hoa cái (aka Zái mít cái anh nói trên).

  Đới, chiện Zái mít có mỗi thế mà các cô cãi nhau ỏm tỏi. Chán cho các cô vừa zà hói vừa tinh sờ tướng cái đéo gì cũng biết, hế hế

 49. #60 by Mit on 2011/09/10 - 22:44

  @ Bõ
  Tạnh mưa dồi dưng sao Mít chả thấy đá nầu ngòai sân sau?  Bõ đừng dọa bọn Lừa, bỏn vốn dất mê tính dồi….hố hố hố

  Hôm thứ 2 vừa dồi, đang đứng chào kờ Mẽo, kờ phản động mới cả kờ HĐ thì cũng mưa một trận ào ào dư vậy dồi tịt luôn…hí hí hí

 50. #62 by Nhicolai on 2011/09/10 - 22:44


  Thì đơi mời cô xơi.  

  —————
  Mít yêu lảng tránh tình cảm của anh 1 cách khôn khéo và tế nhị anh khen. Hệ Hệ
  Hồi hổi còn trẻ đi đong gái mà gặp mấy em như Mít đúng là vất vả cực kỳ. 
  Nhưng zồi bẵng đi một thời gian em không thấy câu mà em chê anh sến em sẽ thấy hơi man mác blue đó cưng à. Em sẽ cảm thấy mất mát 1 cái gì đó dù nó không thuộc về mình. Hệ Hệ