Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Già Không Đều on 2011/09/10 - 17:22

  Hột mít nướng ăn vào thì quýnh đắm nhanh và ngay luôn đó, chứ mít luộc thì mùi hông xi nhê bằng he he, đéo hiểu tại sao.

   

  Hùi đó, móng tay lột hột mít của Anh cũng đỏ chét, thậm chí cái vỏ nó nhét sâu và chỗ thịt giữa móng tay đang dài ra í, xót kinh khủng vì cái tội lột hột mít không khéo.

   

  Hột mít luộc, đem trộn thêm ít muối, vị tinh, ớt, nước mắm, xào qua, gia vị thấm qua những chỗ bung vỏ í, ăn nóng mằn mặn ngon lắm.

   

  Hột mít ráo thì bùi ăn ngon hơn hột mít ướt.

 2. #2 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 17:26

  (Tiếp về mít #5)

  Cây mít ngài-xưa luôn được gán mới sự sungtúc, và được coi là một tàisản (“Nhà Ngói Cây Mít”). Nhiều khi cây mít được quý hơn cả một ông trâu.

  Đặcbiệt là mít đéo bâu-jờ mất mùa hehe. Mưa bão nắng hạn kiểu đéo jì mít cũng vưỡn ra trái.

  Jađình bầnnông nầu có độ 3-4 cây mít trong vườn thì thành địachủ mẹ. Quý vôbiên luôn. Thế nên Zì nhắc lại, địt mẹ con nầu bẩu là bầnnông quê cỏn chiên chẻ mít mần quantài.

  Một gốc mít tốt một năm có-thể cho vài trăm trái. Já một trái bán buôn jờ khoảng vài chục ngàn tùy theo kíchcỡ, nên zoanhthu từ một cây mít tốt có-thể tới vài trẹo/năm, ngang mới mấy sào guộng jồng lúa hộc bùhôi.

 3. #3 by Già Không Đều on 2011/09/10 - 17:30

  @ Trạn:

   

  Giọng Anh Đà Nẽng đéo đâu, muộn tị Huệ Anh chơi cụng được. Xì gòn thì hổng phải nghĩ he he. Bắc Kỳ thì hên xui he he.

   

  Nói chung giọng Anh rất hay, sure. Gái nghe qua điện thoại lần đầu chào bác, nhưng gặp mặt chào chú rùi nói chuyện với nhau thì gọi Anh với Em thôi, đéo hiểu răng nữa?

   

  Ah, nổ luôn, đù má Anh mà nói tiếng Anh mới tiếng Tàu thì…y chang người bản xứ luôn, đéo cứng như con Bà Dì chỉ biên nuột thôi, chứ nói thì địt mẹ đảm bảo như Quặc, sure!

   

  Hôm nào Anh kiếm cái phòng thu, chơi  bài Đêm Lang Thang mới Lời Đắng Cho Cuộc Tình tặng Trặn Khắm nhế he he, Dái Ghẻ gọi bằng Cụ.

 4. #4 by Yuki on 2011/09/10 - 17:33

  Mưa thế này mà mai em đi Yên Tử.
  Trước doomsday em muốn đến thăm Phật Hoàng một lần nữa.
  Nhành lan em lấy từ Yên Tử ngày trước về nở 5 bông hoa đẹp cực.

 5. #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 17:33

  (Tiếp về mít #6)

  Trái mít mọc càng sát đất thì càng bự. Bọn bầnnông hay có trò đắp thêm cứt lợn vầu gốc mít (chỗ gần các trái) để trái trải to như cái chum.

  Mít-mật Zì đã thấy zững trái to như cái thúng gạo, nặng chừng 40-50 kýlô thậmchí hơn nữa.

  Mít-zai thì thường bé hơn mít-mật, zưng zững trái nặng 20-30 ký cũng không hiếm.

  Nam Kỳ có mít “tốnữ”. Loại nài jống mít-mật ở Bắc Kỳ, zưng bé hơn và chén rất chán Zì đéo thích.

  Ngoài-ra ở Bắc Kỳ còn mít-ướt, cũng là mít-mật zưng nước nhiều như nước ./ của liềnbà, sũngsẽo luôn. Bổ xong zốc ngược lên thấy nước chải tongtỏng.

 6. #6 by CầmThi on 2011/09/10 - 17:35

  mỗ vầu vùng Quảng Nôm mà cứ cảm giác dư đang ở nước đéo nào ý.
  @ Tran:

  Công nhận là ct cũng hông hỉu gì khi vô Đà nẵng công tác( nếu nói chậm thì còn hỉu chút chút ).
  Anh Thanh Bá nói cũng vậy thui,hí hí

 7. #7 by Yuki on 2011/09/10 - 17:35

  Mít ngon phải nói đến Mít Thái Lan nhỉ. Múi to dày giòn ngọt.

  Một kg được vài múi.

 8. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 17:35

  Ua cồng của em Thi Cầm đâu gùi ta?

 9. #9 by nhất on 2011/09/10 - 17:38

  Đéo già hói nào đã ăn hột mít hấp cơm à? Anh nhớ có ăn một vài lần , anh toàn chọn hột mít ra ăn vã. Có thấy thối như Trung tướng nói đéo đâu nhỉ!

 10. #11 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 17:38

  Tạm thế đã. Địt mẹ còn con nầu định bật Zì về mít nữa thôi?

  Zì xuống đường fát.

 11. #12 by Hồng Vàng on 2011/09/10 - 17:39

  Nói chung giọng Anh rất hay, sure. Gái nghe qua điện thoại lần đầu chào bác, nhưng gặp mặt chào chú rùi nói chuyện với nhau thì gọi Anh với Em thôi @GKĐ

   

  Ứ tin hehe… anh khoe anh mần MC có nghề, thì giọng phải ăn mic, và ăn luôn trên phone. Mần gì có chiện on phone thì giọng giừ, còn offline thì lại hấp dẫn? … Cứ chơn thành đột xuất như Zì có hơn không?

 12. #13 by Dom-dom on 2011/09/10 - 17:41

  Mụ nài tintin đéo chịu được. Thời mà chùachiền xuống-cấp đó thì gỗ mít zùng được đóng tủ-ly hoặc sập (thay cho gụ..) nghe chưa. Lấy buồi ra mà làm quantài.

  Ăn chả đủ có shit mà đóng tủ ly với sập.

  Quê ngoại anh là làng thợ mộc tuyền, mờ phải bỏ nghề cả loạt. Ai vào làm công nhân trong các xưởng gỗ thì còn giữ nghề, bằng không theo đít con trâu hết.

  Họ chỉ còn thực hành nghề khi có nhà ai làm nhà mới (rất hãn hữu), or đóng quan tài nhà dùng (là việc không thể bỏ được).

  Túm lại thời thởi hạn chế được cái gì hay cái đấy. Trừ cái không thể hạn chế được như quan tài chẳng hạn.

   Mà cũng chẳng ai xấu hổ khi nhà mình không có tủ, có bàn ghế… Cả XH đều nghèo khổ như nhau, có shit mà lên mặt.

  Nhẽ lúc ấy ThỐi còn nhỏ quá để cảm nhận. Lúc ThỐi biết biết một tý thì XH khá hơn rồi. Khá bắt đầu từ Nụi lan dần về quê. Nên khi Nụi bắt đầu khoe quần khoe áo, thì quê vưỡn chẳng ngại cửi truồng hờ hờ. Đặc biệt nơi đặc sản nhút thì đến giờ vưỡn khổ.

  ThỐi chỉ được cái đáng yêu là mặc kệ thằng nào chửi kiểu té re tè tỏng thì chửi, không nóng mắt. Chứ dính tý lợn cợn không hợp ý mình là phang chết thôi. Bảo thủ, ngang như cành bứa, cãi chày cãi cối, cãi lấy được,… tin tin đéo ai bằng hehe.

 13. #15 by Cocacola on 2011/09/10 - 17:53

  Thằng Bựa nói đúng cả về mít nhưng chỉ 2 chi tiết là không đúng:


  1. Nó bảo: mít không mọc đông cây được là sai. 

  Hồi xưa B thương gửi anh và cả nhà đi kinh tế mới, xứ sở khô cằn điếu có nước tưới, chỉ có mít sống khỏe, nhà anh trồng mít nhiều vô kể luôn, để lấy trái và hột ăn, tất nhiên rồi!

  Có điều tàng cây rộng, cần không gian, các cô phải trồng nó thưa ra chút!

  2. Nó bảo: Mít tố nữ ăn chán là sai. Trong đây có thành ngữ chỉ mấy em gái mơn mởn là “thơm như múi mít” là loại mít tố nữ này đây, nó thơm phức như …. gái tơ vậy!

  Trời mưa gió vầy, luộc một rổ hột mít nóng hổi ngồi chén thì ấm cúng phải biết!

  Có điều chén xong rồi thì địt (đánh rắm) thúi phải biết!
  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 19:34

   Zì bẩu mít tốnữ đéo ngon thì mắcmớ đéo jì đến cô mà sai mới chả đúng?

 14. #17 by bienduc_hai on 2011/09/10 - 17:55

  @Zì:


  Chú tặng cô một thần dược cho sự trầm hùng của giọng nói đây.

  đó là bài khí công “Ngũ hỏa kỳ luân”.

  Cô chăm luyện sẽ thấy có kết quả sau hai ba ngày tập đầu tiên. Âm sẽ ấm hơn và hay hơn nhiều lắm, hehe. 

  Con nầu không tin thì ăn quặc.
 15. #19 by Dom-dom on 2011/09/10 - 17:57

  Nên ngài-xưa bọn Zì vặt trộm zái mít để chén, thì cũng biết tửtế chọn các zái nhỏ, để cho zái nhớn thành trái cho jachủ kiếm chút.

  Đã gọi là dái mít thì đấy là dái chứ không thể phát triển thành trái, tên ù ù cạc cạc ợ, bọn trẻ con nhà quê không bao giờ ngố vậy hehe. Nó kiểu như hoa đực không kết thành quả. Vào đây mà đọc

 16. #21 by bienduc_hai on 2011/09/10 - 18:03

  À, chú cồng phơm là chú cũng tập bài nầy hơn năm rồi nhé, và thấy nó tốt. Khi hạ giọng trầm xuống vẫn có cường độ âm lớn, như kiểu các Lạt ma tụng kinh vậy


  Các cô cứ gúc tên Nguyễn Hữu Khai là biết người giới thiệu bài này.

  Ôi đệt mệ làm ngừ tốt khổ thật. Lại sắp con ngẫn nào vô đá đểu hoặc dìm bài công này cho coi. hehe.
  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 19:37

   Con Khai từng bị thằng Búa Tạ rượt cho ỉa ra quần hehe

 17. #23 by chiavoi33 on 2011/09/10 - 18:10

   Doomsday

   Từ bé (tầm đâu 5 hay 6 tuổi), CV đã ước vầy rùi. Không hiểu theo khái niệm Doomsday như giờ. Chỉ đơn giản mong đất sụp để được chết một lần với mẹ. Mỗi đêm, trước khi ngủ, nằm ôm mẹ cũng đều thầm ước vậy.

   Giờ Doomsday, hehe, cũng đang rất mong này.

 18. #24 by sahadin08 on 2011/09/10 - 18:16

  Địt mẹ mấy con nở cứ ziềm-hàng Zì là vì các cỏn có bịnh ziềm-hàng, chứ Zì biết các cỏn mê Zì vãi mẹ cả zắm ra ý chứ hehe.@ CON GÌ ./ TO 


  DDCM CÁC BỰA TRONG NÀI THẤY KHÔNG…DCM KHÔNG HCUIWR CON NÀI THÌ NÓ BẨU MÌNH YÊU NÓ…DDCM CON NÀI…THẦY THẤY KHÔNG CHỬI MÀI ĐƯỢC LÀ CÓ TỘI VỚI NHƯN LOẠI ..CHÓ KHÔNG YÊU GHÉT GÌ HẾT ..HIỂU CHỬA …CON XIMACAI ..THUI TAI ..CHẢY NƯỚC MŨI…
  CHẠN MỚI VỀ HẢ MÀI…HÓNG ĐƯỢC GÌ THÌ BẨM ĐÊ… 
 19. #25 by sahadin08 on 2011/09/10 - 18:17

  CHỨ ..NOT CHÓ..SORY

 20. #26 by chiavoi33 on 2011/09/10 - 18:17

   Mít à? Mít còn có một tác dụng nữa đó nha. Nhìn cây mít ra trái đoán được mùa bão tới như nào. Mít ra trái nhiều trên cành phụ và cao, mùa bão ấy coi như k đáng lo_ bão nhẹ, bão ít. Mít ra trái trên thân và dưới thấp, chắc đét bão lớn và bão nhìu. Kinh nghiệm dân gian đấy.

   Mẹ Vôi nhìu kinh nghiệm dân gian phết. Bà đoán mưa, gió bão…nhiều khi còn đúng hơn bọn thiên văn í.

   

 21. #28 by Già Không Đều on 2011/09/10 - 18:33

  @ Cò Lả:

   

  Mít Tố Nữ, khoái nhất là loại chín cây, xẻ vỏ rùi tuốt hết ra, cầm cái đuôi cuống ở tay, xung quanh cái cuốn mít nguyên một chùm các múi mít vừa thơm vừa mềm mà ngọt lịm cứ đưa vào miệng mút từng múi ngọt, phê thôi rồi.

   

  Giờ cái giống mít tố nữ gốc nó cũng thoái hóa dần, bây chừ phân đà là giống mít Inđô, cũng kiểu nhỏ nhỏ thế nhưng ăn không ngon bằng.

 22. #29 by Già teen on 2011/09/10 - 18:39

  Còn bỏn jàhói bẩu xương đen là trúngđộc chắc là zo kinhnghiệm từ cả ngàn năm gùi, nên có-thể cũng có lúc sai, zưng ít.@Zì mõm bím

  Thầy nhớ hồi hổi lâu gùi có coi phin “Pao Cung” or phin gì đó của Hong cỏng quên mẹ về pháp y cổ. Trong trỏng bỏn có nói người chết trúng độc là xương đen.

 23. #31 by chiavoi33 on 2011/09/10 - 18:50

  Jađình bầnnông nầu có độ 3-4 cây mít trong vườn thì thành địachủ mẹ. Quý vôbiên luôn.@TT

   Xưa, nghe ông nội V kể, đận đấu tố, có nhà bị chỉ vì lục soát trong nhà có ba chum hạt mít.

  • #32 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 19:30

   Có một chum hạt mít là thành địachủ gùi chứ cần jì tới 3 chum hả em.

 24. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 19:14

  Zì đây Zì đã jở lại lợi-hại ngàn lần.

  @mụ Đòm Hói

  Con mụ nài có một hànhvi cựckỳ hắcám, đó là cứ nhàm lúc Zì váng Quán là nhải vào đớp trộm.

  Đéo jì mà zám lấy tựđiển ra để bạt Zì hả?

  Zì đã bẩu trái mít non là “zái mít”, lại còn cãi hoa đực mới hoa cái. Zì đá cho fát tụt mẹ huyếtáp jờ.

  Các cô đã bâu-jờ nhiền thấy hoa mít chưa?

  Chácchán chưa, bởi hoa mít chính là trái mít. Khi mới nhú, bỏn có mào xanh, gùi zần nhớn lên thành trái, có gai, có vỏ.

  Bổ trái mít ra, các cô thấy ngai đó là một bông hoa bự zạng chùm (nhiều hoa tụm lại). Các múi-mít chiếng là các bông-hoa cái (trong có hạt để sinhsản), còn sơ-mít là hoa đực (trong không có hạt), lõi trái mít thì chiếng là cành mít, nơi các bông-hoa mít gắn vầu, còn gai ngoài vỏ trái mít là đầu nhụy của các bông-hoa mít.

  Đù mé mụ nài bướng fát buồn nôn.

 25. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 19:25

  @con Hải Zớ

  Hehe tưởng con nài suggest cái đéo jì, hóa ra là chiếng một bài trong Thập Khí Công của Zì (tấtnhiên nó đã được bọn mặt ./ sửasang môngmá và đặt tên mới).

  Con Khai Nguyễn Hĩu là con nầu? Đó là con bầnnông hehe chủ hãng Zược Bịp Bảo Long có trụ sở chên Ba Vì, tuyền bán thuốc-ê loại siêu-bốláo.

  Con Khai nài từng mần xuấtkhẩu laođộng ở Tiệp cùng đơnvị con Nhất Zâm, về Lừa thế đéo nầu mà thành Zượcsĩ, gùi Tiếnsĩ Zược, mua bàngcấp jỏi fết hehe Zì khen.

  Con Khai có một kỳtích, đó là bỏ 3 tỷ Cụ thời cách nai chục năm để mua thuốc chữa Gút của Sư Hồ, zù bảnthân con Khai bán thuốc chữa Gút cho tuyền xứ Bắc Lừa. Tấtnhiên là đéo chữa được.

  Vại Sư Hồ là con nầu mà lừa được cả tổsư lừa là con Khai Ba Vì?

  Hehe con Sư Hồ nài là hòathượng hổmang (tự-fong), vôcùng nủi-tiếng với vụ báo mất-cắp 25 tỷ Tơn xiền mặt ở Nụi. Sau đó bị Cam tống vầu tù bởi tội lừađảo, và chết bởi bịnh tiểuđường. Mời gúc.

 26. #35 by voong ngau pin on 2011/09/10 - 19:36

  Dì lồn dẫn tích con sư hổ nài đi, ngày xưa báo Đảng “xôn xao tán vã” mà em vẫn đéo biết con sư nài là con cặc nào ??

 27. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 19:45

  Chết cười Zì cho con Bín Buồi Voi mới con Hải Zớ một bài lá-cải của kềnkền về vụ Sư Hồ nài: http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/103990/Vu-%E2%80%9Cmat-trom-25-ti-USD%E2%80%9D-Chi-la-mot-%E2%80%9Cqua-lua%E2%80%9D-am-i.html.

  Trong trỏng có nhắc đến chiện con Khai (thài của con Hải Zớ) kiện con Sư Hồ lừađảo 12 ngàn Tơn (thực ra là cả trăm ngàn Tơn zưng đéo có bàngchứng) xiền bán thuốc Gút.

  Janghồ đồn chiếng con Khai đã hehe fiếm cho Cam tóm con Sư Hồ vì đéo chịu được nhục.

 28. #37 by Già Không Đều on 2011/09/10 - 19:50

  Cô Khai này nổi tiếng nhiều Zợ nữa, hết em này ra đi là em khác cập nhật, em gần nhất trẻ hơn cũng đâu vài ba chục tuổi, xinh rất. Mọi người trong nhà hay công ty đều phải gọi là Thầy Khai, đéo ai được phép gọi danh xưng khác.

   

 29. #38 by Già Không Đều on 2011/09/10 - 19:55

  Trình lobby của Cô khai mới các cô quan sờ chức bên Y Tế Bộ thuộc dạng thượng thừa, nên chiện ra thuốc mới rất đơn giản với cô cổ.

   

  Cổ còn mở cả võ đường chiêu sinh như Thiếu Lâm Tự í, cũng nhiều phụ huynh gởi con ở đó, học cả văn hóa, ngoài giờ thì học thêm võ thuật…., hot phết.

   

  Cổ PR chính mình cũng da zi năng rất. Doanh nghiệp cũng đéo to tát gì lắm nhưng cũng khoái hoành, nên chơi chữ “Tập Đoàn” cho oai.


  Địt mẹ cái xứ Lừa, từ ngày Chứng hot, đi đâu cũng thấy tập đoàn.

 30. #40 by chiavoi33 on 2011/09/10 - 19:56

   Ui, vừa xem dự báo thời tiết xong. Mưa lớn, diện rộng. Đã Nẵng bị sạt lở đá. Dự báo lũ ở Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hoá. Mai, mưa rất to ở Bắc Bộ và Trung Bộ…

   Không sợ Doomsday, nhưng sợ tiền Doomsday

 31. #42 by Dom-dom on 2011/09/10 - 20:00

  Nhiều gái mê mụ lắm đó.

  Thật thế ư? Gái nào đấy? Sao anh nỏ biết, nhẽ tâm sự riêng he he với ThỐi? Bật mý để anh còn đong đưa tý hệ hệ.

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 20:03

   Suốt ngài bật Zì thì gái có zám đến cái zắm ý. Fải ngoan mới Zì thì gái mới yêu.

 32. #44 by Hồng Vàng on 2011/09/10 - 20:01

  Úi mọi người mần ơn đừng nhắc đến mít nữa thèm chít mất, giờ nài biết kiếm chỗ nào bán? Ở Saigon mít ngon nhứt vẫn là mấy xe đẩy hay tủ kiếng bên đường bán mít bóc sẵn í…. chẹp chẹp chẹp…

 33. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 20:01

  Em Chĩa Vòi nói đúng. Doomsday thì chả có jì đáng sợ, zưng cứ lairai pre-Doomsday thì hehe hết mẹ sứclực để chiệuđựng.

  Hehe gùi mai con nầu có kiếng coi Mặt Jời thì để-ý cho kỹ nghe chưa. Có bão-từ trên Mặt Jời cực khủng luôn.

  Bão nài nhớn gấp hàng ngàn hàng vạn lần bão trên Quả Đất, có-thể mần Mặt Jời méo đi chút ít.

 34. #47 by chiavoi33 on 2011/09/10 - 20:08

    Nghe bảo, gỗ mít rẻ và có vân tương đối đẹp nên nhìu nhà vẫn dùng để làm trụ cầu thang.

    Vùng nhút mít rất hay bị lũ, người dân dự trữ hạt mít-rang sẵn hoặc phơi khô- để sẵn trên các hang núi, phòng lúc lên núi tránh lũ còn có cái để cứu đói.

   Cũng nội V kể, hạn hán, lũ lụt làm mất mùa, quả mít xanh luộc cũng giúp người dân sống qua ngày.

   

 35. #48 by Già Không Đều on 2011/09/10 - 20:08

  Bonus quả hình mang tính PR của Cô Khai nè, địt mẹ, định hình được Thương Hiệu Bờ Lờ rùi, thì tha hồ bán thuốc không bổ bề ngang cũng bổ bề dọc, chết đéo ai đâu, nhưng lợi nhuận rất ổn.

   

  Cô Bảo Tín Minh Châu cũng đang ngấp nghé chuyển sang mần nghê Thuốc rùi đới, cần đéo chi học dược.

   

  Mần thuốc aka thực phẩm chức năng he he, nghe hay phết !

  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 20:17

   Con Khai có biết bắt-mạch cái buồi Zì đây nài hehe

 36. #50 by Con tàu đắm on 2011/09/10 - 20:10

  Tên Tướng Gúc về trái mít là đúng rồi đới. Chính xác thì dái mít là hoa đực, còn hoa cái là quả mít. Mít là loài sinh sản vô tính (tức đéo cần thu phấn) nên Tướng cứ vặt dái ăn hết mẹ đo nó vẫn chín như thường.

   

  Năm nẳm Viện Cây lương thực Lừa từng ngâm cứu trồng mít lấy hạt sản xuất tinh bột, người ta tính rằng năng suất tinh bột 1 ha mít gấp 9 lần 1 ha lúa. Nhưng đường trong hạt mít là đường phức, khó tiêu hóa, không như đường trong gạo là đường đơn, nên mít, ngô, sắn và khoai mãi mãi cũng chỉ là quà, không thay được lúa gạo.

   

  Gỗ mít ngoài các yếu tố về tâm linh, nó còn có đặc tính chịu được mối mọt, không co ngót, cong vênh bởi thời tiết. Do có tính dẻo nên gỗ mít rất hợp với yêu cầu của kỹ thuật điêu khắc, chính vì vậy nên đã là tượng trong chùa thì phải là gỗ mít. Bê tông, đồng, kể cả dùng vàng hay bạc dựng tượng là bố láo.

   

  Ngày nay, có những bức tượng lớn được tạc bằng mít nguyên khối, rất quý.

   

  Cây mít là cây ưa nắng, không ưa nước nên nó không thể sống thành quần thể được. Tán lá rậm rạp có thể khiến cây bị sâu bệnh và không cho trái.

 37. #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 20:13

  Các cô có biết Mặt Jời tại-đâu cứ đỏ-rực thế không?

  Tại-bởi trong ổng có rất nhiều Vàng đang nóng-chải sôi ụcục ụcục.

  Chứ biềngthường các cô đốt một đống gaz thì làm đéo jì có lửa đỏ như thế.

  Vàng chên Mặt Jời zo đâu mà ra? Thì zo bão-từ vũtrụ như Zì đã nói đó.

  Nên bọn NASA đang có một kếhoạch zài hơi rất hắcám là lên Mặt Jời chôm Vàng zìa Quả Đất. Kếhoạch nài có-thể còcưa trong 3-4 thếkỷ.

  Vướnđề là nhiệtđộ chên Mặt Jời là cực cao (tới hàng trẹo độ C, bằng nhiệtđộ ở lõi một quả bom Núc cực mạnh, loại mà con Lói aoước thả xuống đầu Lừa ý), nên cho đến bi-jờ, vưỡn chưa có một jảifáp nầu tiếpcận ổng hĩuhiệu.

  Chắc fải chờ xuấthiện của một con vậtlíhọc thiêntài nầu đó thôi.

 38. #53 by Con tàu đắm on 2011/09/10 - 20:19

  Về khả năng biên bài, tên Tướng xứng đáng là idol của Đắm. Sau đó đến con Minhdung, con DG, con Lả … Nhiều con kể cả sống zữa Lừa mà viết ngu như lợn.

   

  Bựa đừng coi nhẹ biên và nổ. Giờ mà bốt một bài toán lên đây thì hàng trăm Bựa bu lấy zải lấy zải để. Nhưng để biên về một vấn đề, Đắm thật, 9/10 số Bựa cắn phím. Đó là chưa nói đến hành văn, cú pháp, chính tả nọ chai.

   

  Có nhiều page chưa đọc do bận, khi vào Đắm chỉ đọc mỗi cái còm màu blue của tên Tướng vì nó nhiều thông tin và relax.

   

  Thế hệ 6x, 7x viết tốt hơn bọn sì tin đâm chém bây giờ. ĐM nền giấu zục Xạo Hết Chỗ Nói.

 39. #54 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 20:20

  Con Đắm nói sai về hoa miết gùi đấy nha. Làm đéo jì có zái miết là hoa đực?

 40. #55 by bienduc_hai on 2011/09/10 - 20:22

  Chú có nói Nguyễn Hữu Khai là thầy đâu con mụ Zì độc mồm kia?


  Đệt mệ chú thấy bài công đó tốt thì giới thiệu, đệt mệ, ban đầu nó được một đệ mần trong viện y học cổ triền đéo nầu đó (chả nhớ tển mần chức vụ gì, chỉ biết tai nghề châm chích của tển kinh phết, hehe) giới thiệu cho chú.

  Vậy bài công đó của cô sáng tác à? (khó tin nhể)

  hây bài công đó không đáng để tập? 

  Đệt mệ con mụ già xấu xí, hehe.
  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 20:31

   Đáng để tập. Zưng nó đéo fải là để luyện jọng nghe chưa.

 41. #57 by Dom-dom on 2011/09/10 - 20:25

  @mụ Đòm Hói

  Con mụ nài có một hànhvi cựckỳ hắcám, đó là cứ nhàm lúc Zì váng Quán là nhải vào đớp trộm.

  Đéo jì mà zám lấy tựđiển ra để bạt Zì hả?

  Ơ thế lúc nào anh vào lại đúng là lúc ThỐi bỏ quán ư? Nhẽ giống Cu Mình & Cu Ba nhể. Anh biết điếu.

  Cứ đọc đến chỗ nào ngứa tay là anh gõ, cần chó gì biết ThỐi đang canh Quán hay không.

  Vụ dái mít anh ăn đầy hồi nhỏ. Quê nội anh nhà nào cũng dăm đến mười cây vì vườn rất rộng. Và dái mít bẻ thoải mái. Lúc mới chưa quen, có khi anh định vặn trái mít non, bị ngăn lại. Nhờ được giảng giải anh mới biết thế nào là dái mít được bẻ, thế nào là trái mít non không được bẻ. Còn để chắc chắn hôm nay anh mới nhờ bác Gúc. Càng tin chắc ThỐi ấm ớ hớ hớ.

  Quê ngoại ruộng nhiều vườn ít, nên mít rất hiếm, và tất nhiên là quý. Bọn ở vùng đấy làm sao mà biết tường tận về mít & dái he he.

  Từ hôm qua đến nay thêm cho anh nhiều tính động từ đặc sắc phết. Thank!

  • #58 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 20:29

   Câm cái mòm đi. Zái mít nầu to thì thành trái mít, còn lại thì chột hết, thế thôi. Đã không ở nhà-quê còn jà mòm.

 42. #59 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 20:27

  Bão-từ trong vũtrụ là một hiệntượng cựckỳ hắcám và gất gất nguyhiểm, các cô đéo biết đâu.

  Gất maimán cho Quả Đất các cô là Mặt Jời mới ông Jupiter hấng hộ đến 99% số bão-từ vũtrụ trong khuvực Solar System.

  Bão-từ vầu Quả Đất thường gất nhỏ, và thường chỉ tạo nên hiệntượng cựcquang khá jảnđơn (mời gúc).

  Zưng chả có cái đéo jì đảmbảo sẽ mãi như thế. Có-thể ngai ngài mai bão-từ sẽ đổ xuống Lừa mới cườngđộ mạnh gấp 1,000,000 lần các cơn bão-từ thường gặp so far.

 43. #60 by bienduc_hai on 2011/09/10 - 20:29

  Chiện cô Khai mần zư là chú biết đéo, zưng nếu chú giới thiệu một bài công ất ơ nầu đó các cô sẽ tin à, đệt mệ, phải có cái tên nầu (ít ra) có uy tín trong mắt ngừ thường trong lãnh vực nầy chớ.


  Mà thôi, tớ giới thiệu như thế mà kể là bam thì tớ chửi tiên sư con chủ quán điệu đà này phát cho trừ.

  Coi như tớ vừa làm một ziệc thậm ngu là có nhã ý mới bọn con lừa (không viết bông) các cô, hehe.
  • #61 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 20:34

   Hehe Zì đéo nói cô bam, zưng Zì bẩu là cô nghiênkíu đéo kỹ thôi. Con Khai là nủitiếng sađọa Bắc Lừa gùi.

 44. #62 by voong ngau pin on 2011/09/10 - 20:30

  Ối giời nhắc đến sư thì có ngai có ngai:

  1 ông sư đi xuyên việt, đéo đi kiểu thường mà đi theo kiểu bước 1 bước , lại 1 nhát, đéo biết ông ổng đi mấy năm rồi nhưng thằng đệ anh mới gạp ở Kỳ Anh,,,,kiểu đi nài kêu bằng ” nhất bộ nhất bái”

  địt mẹ sao đéo nghe báo Đảng prồ gì nhẻ?

 45. #64 by chiavoi33 on 2011/09/10 - 20:31

   Uhm, V nhớ, mẹ V cũng đã giải thích với V về hoa mít như TT. Hoa cái là múi mít, hoa đực là xơ mít.

   Dái mít mọc thành cụm, cụm í có nhìu cuống, mối cuống mọc hai dái mít( k chắc có ba dái mít k), và dái mít mọc thẳng cuống- dái mít này lớn hơn dái mít còn lại-đậu trái, còn dái mít mọc xéo bên cạnh thì rớt.

 46. #66 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 20:39

  Hehe trong làng Y Zược Bắc Lừa thì có 2 nhânvật cộmcán lừngzanh hắcám.

  Một là con Khai vửa nói. Hai là con bácsĩ Hồng Nguyễn Minh hehe, có fòng khám tưnhân đầutiên ở Nụi.

  Con Hồng nài cũng jống con Khai, trên cạc-vizít ghi đầyđủ mọi họcvị: Tiếnsĩ, Bácsĩ, Nhạcsĩ, Họasĩ, Nhàvăn, nhà Từthiện.. hehe. Cũng có gất nhiều vợ trẻ (gồm cả vợ Tai, Tào, Thái.. thế mới oách). Trong nhà cũng chưng tuyền ảnh chụp mới lãnhtụ.

  Tóm lại là hai đứa cỏn jống nhau như Twin.

 47. #67 by voong ngau pin on 2011/09/10 - 20:42

  http://www.youtube.com/watch?v=mKGNB4wcW44&feature=related

   

  déo thể bốt đc clip đành để link vậy,,, vấy đề là dcm sao ko chơi thập bộ nhất bái có phâỉ nhoanh hơn ko? dcm nhất bộ nhất bái thì đi đéo bao giờ mới đến nơi dcm,,,

 48. #69 by Dom-dom on 2011/09/10 - 20:44

  Vì tình thương mến thương tặng em Hồng Vàng nè (chứ không đong đưa gì đâu, mấy tên Trạn Bố chớ hậm hực hệ hệ):

 49. #70 by chiavoi33 on 2011/09/10 - 20:47

   Một là con Khai vửa nói. Hai là con bácsĩ Hồng Nguyễn Minh hehe, có fòng khám tưnhân đầutiên ở Nụi. @TT

   Có phải Nguyễn Minh Hồng dân Nghệ k TT? Nếu đúng ông í, mắt ấy k lắm vợ, lắm bồ mới lạ.

 50. #72 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 20:48

  Nếu sớm mai (hoặc đêm nai, hoặc whenever) các cô thức zại, mà thấy tóc mới lông trên người zựng đứng mẹ lên, gùi tuyền thân kêu láchcách láchcách, thì nghĩa là bão-từ vũtrụ đã đổbộ vầu vùng các cô sống. Cườngđộ của ổng sẽ vầu quãng cấp 5-6 nếu các cô gặp các hiệntượng như thế.

  Nếu bão-từ lên cấp 7-8, thì các cô chóng-mặt, buồn-nôn, và có-thể nôn ra mật nếu trong guột đéo có jì. Để jảmthiểu táchại của việc nài, các cô fải bú ngai một lượng nước nhiều gấp 2-3 lần biềngthường.

  Nếu bão-từ lên cấp 9-10, thì các cô cảmthấy hoảngloạn, thậmchí đauđớn, có-thể ngất lên ngất xuống. Người yếu có-thể tèo hehe.

  Nếu bão-từ lên cấp 11-12, thì các cô hehe đừng hỏi Zì về hậuquả nhế. Sin tạmbiệt và hẹn gặp lại.