Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 13:15

  Địt mẹ con Zái Ghẻ khoe mần ở Ecôbác mới cả chiên đi jảitỏa đất zựán mà sao cứ nhemnhẻm cãi là bốc-mả fải mần ban-đêm nhở? Zì nghi con nài mần cò cho Ecôbác thôi chứ chó nó nhận vầu đó.

  Đéo mẹ đi jảitỏa đất zựán cỡ nhớn thì 99% là fải bốc-mả, rất nhiều mả. Mà nó bốc vầu ban-ngài hai ban-đêm thì tự các cô đi mà tiềmhiểu.

  Đã ngu lại còn bướng.

 2. #2 by Con tàu đắm on 2011/09/10 - 13:36

  Địt mẹ bọn chã cái đầu buồi gì cũng cãi tên Tướng lấy số là sao? Lên Vĩnh Phúc mà coi, bốc mộ mẹ nó giữa 12h trưa luôn. Sáng con cháu ra bãi tha ma đào, khoảng 10h lôi quan tài lên, che cái rạp bằng nilon rồi về nhậu, 12h trưa ra nhặt xương vui như đi bầu cử. Chả việc buồi gì ráo.

  Không riêng gì giải tỏa, tìm hài cốt liệt sỹ chẳng hạn, còn nắm xương tàn bốc lên để mang về quê được là mừng rồi, đợi đêm mới bốc chắc?!

 3. #3 by Con tàu đắm on 2011/09/10 - 13:44

  Ở quê bổn phủ có trường hợp cô này chết tai nạn trong Sì Gồng, bọn bỏn ướp formol để mang về quê chôn, 5 năm sau bốc lên vẫn còn nguyên. Người ta không róc thịt ra mà mua cái áo quan khác, thay quần áo mới chuyển sang, rồi mang chôn “cát táng”. Mộ đó tất nhiên dài như mộ “hung táng”. Cũng chả sao hết.

   

  Có trường hợp mang đi hỏa thiêu. Cách này hay hơn vì không ai oán.

   

  @: Nghĩa địa trên Vĩnh phúc có màn bốc mộ kỳ dị ở trên nằm ngay QL2 tránh thị trấn Hương Canh, gần trạm soát vé Quất Lưu í. Người ta bốc đêm để tránh ánh nắng làm hao xương. Quan trọng chó gì, đã chết rồi thì xương hao nhanh hay chậm cũng thế. Sống ăn chơi, chém gió, mần tình, chết thì hết, con cháu nó làm giỗ nhớ mình thì ít, rượu vào chửi nhau thì nhiều. Đời sinh ra đã khốn nạn mẹ nó rồi.

 4. #4 by Con tàu đắm on 2011/09/10 - 13:52

  Gỗ làm áo quan thường là người ta chọn loại chịu được nước. Trong các loại gỗ ngày xưa thì có vàng tâm, dổi (dầu gió), ngày nay có xà cừ. Cây tràm, cây đước trong Miền Nam chịu nước nên được dùng làm cọc móng nhà, gọi là cừ tràm là vì thế. Gỗ mít chịu khô hanh tốt hơn Trung Tướng buồi to ạ.

   

  Bây giờ hiếm gỗ nên bọn Bắc kỳ XHCN nó mần bằng tất cả những gỗ gì chúng vớ được. ĐM bọn phá rừng.

   

  Ở Bắc Kỳ bây giờ người ta chỉ cho để xác trong nhà 24 giờ thôi. Muốn lâu hơn, mời mang gửi ở các nhà ước xác tạm chuyên dụng.

 5. #5 by Ba Bựa on 2011/09/10 - 14:34

  1. Chiện dóc xương anh có chứng kiến thế này: một chú ờ gần nhà anh bốc mộ ông bô, chả hiểu chôn mấy niên rồi nhưng đéo tiêu hết thịt, thế là bọn bôc mộ róc mẹ  thịt ra. Hôm sau ông ổng phát điên.

  2. Bốc mộ ngày hay đêm thì tùy phong tục địa phương. Quê anh thì chiều hôm trước đào sẵn đến gần áo quan. 3 giờ sáng sau bật nắp nhặt xương.

  3. Chiện xương đen là chúng độc: đúng cái con cặc ấy. Nó tùy vào đất thôi. Anh thấy xương Nụi anh đen xì, mà cụ chết già chứ độc cái con cặc.

 6. #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 14:49

  Zì đơi.

  Ông sao-chủi quáiquỷ eLenin chỉ còn cách Mặt Jời các cô chưa đầy 2 trẹo câylômếch, mưa đã bắt-đầu trút ở các thànhfố nhớn, jời Bắc Kỳ đang zần thâmxịt mùmịt. Và Zì fải tạm bỏbê các loại kháchkhứa để vầu Quán chuẩnbị tưtưởng cho các cô hehe.

  Hôm-qua con nầu khen con Kiên chưởi bọn lãnhtụ bóngđá ở VFF đó? Có con còn nứcnở bẩu con Kiên nài “Nói ngon nhất Lừa”, hoặc “Cho mần thủ-tướng Lừa được”.. Con Lele hay mụ Đòm hay con Zũng Hói nhở?

  Địt mẹ báo-hại Zì fải bỏ đến 10 fút để nghe con Kiên cỏn nói jì.

  Như lồn! Zì kếtluận luôn cho nhanh. Cả về nộizung & fongcách ziễnthuyết, con Kiên đều đéo có.

  Nóinăng thì ấpúng, vấp liêntục, câucú thì zàizòng đéo có trọngtâm đéo có target. Thựcsự nhiều lúc Zì đéo hiểu cỏn muốn nói jì nữa.

  Trong suốt bài fátbiểu zài đến cả chục fút, mà Zì chỉ thấy con Kiên nói nhõn đến cái hợpđồng tàitrợ đéo jì mà 20 năm. Đốitác tàitrợ là ai Zì cũng đéo biết hehe vì cỏn nói đéo rõ.

  Như thế người-ta gọi là “đéo có khảnăng ziễnđạt”.

  Con Zũng Hói bẩu con Kiên vầu sinhhoạt Quán gùi học Zì cách ziễnđạt nha.

  Zì thấy nhiều con vầu Quán, lúc đầu bam chết cha chết mẹ (hoặc thậmchí đéo zám cồng thamluận), ấp-a-ấp-úng, thế mà zầnzần cũng biết nói chiện tròn vành rõ chữ fết. Điểnhình là bọn Zái Ghẻ, Fa Âmhộ, Bín..

  @con Ba Bựa

  Địt mẹ chiện xe Spacy Nhật já 350 trẹo Cụ thì Quán vửa bàn mấy trang trước. Cô đéo đọc à? Zì xóa mẹ cồng của cô gùi.

 7. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 14:55

  Địt con bà con Ba Bựa chứ. Cô bẩu xương đen đéo fải là trúng-độc thì fải có căncứ chứ nói khơikhơi thế à? Cô lấy cái đéo jì ra chứngminh là cụ nhà cô không bị trúng-độc mà chỉ chết jà?

  Còn bỏn jàhói bẩu xương đen là trúngđộc chắc là zo kinhnghiệm từ cả ngàn năm gùi, nên có-thể cũng có lúc sai, zưng ít.

 8. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 14:59

  Zì zại các cô cách ziễnthuyết nè. Để các cô biết cách mần lãnhđạo. Đi họphành thì biết cách ănnói cho gẫy-gọn, sángsủa, zễ-hiểu, và luôn được đánhjá cao.

  Các cô muốn lên sếp mà đéo có nănglực ziễnthuyết thì muôn-đời chỉ là ướcmơ.

  (1) Muốn ziễnthuyết ngon, trước hết fải biết cách ziễnđạt.

  Để ziễnđạt ngon, các cô fải tập biên. Quán Bựa là nơi rất tốt để các cô học & thựchành chiện biênlách.

  Như thế nầu là một ziễnđạt ngon?

 9. #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 15:09

  Tiếptục zạizỗ các cô cách ziễnthuyết

  (2) Như thế nầu là một ziễnđạt ngon?

  Ziễnđạt ngon, là fải để người nghe (đọc) zễ-hiểu, thấy đủ ý, không thừa không thiếu, và thấy nuột.

  – Để biên “zễ-hiểu”, các cô fải biết tutừ thật tốt, đặt-câu thật tốt, tránh zùng các từngữ sáo-rỗng, các từngữ cổkiếng, các thuậtnghữ khó-hiểu mới đạichúng, các điểntích hànlâm.. Cũng tránh nói lòngvòng đi quá xa trọngtâm vấnđề cần ziễnđạt.

  Nộizung của ziễnđạt fải chuẩnbị kỹ từ trước. Câucú thì fải đầyđủ cả chủngữ, vịngữ, tângữ.., các mệnhđề fải chauchuốt. Và nhấtkhoát câucú không được quá zài.

  Hãi sửzụng nhiều zấu chấm zấu fẩy, càng nhiều càng tốt, tấtnhiên đừng lạmzụng.

  Hãi biết cách ngắt một câu zài thành zững câu ngắn, thôngqua các zấu chấm/fẩy.

  Thật tránh zùng các từ cảmthán & các zấu cảmthán (như chấm-than hay chấm-lửng). Zững thứ nài chỉ mần người nghe/đọc khó-chịu thôi biết chưa?

 10. #10 by leloi on 2011/09/10 - 15:13

  Chị Lói ơi, chị phải cẩn thận kẻo mất TT đấy.
  Dạo này TT có vẻ hắt hủi chị mà đang lả lơi với chị Fa vợ anh Binh Chức kìa.

 11. #11 by Old Sung on 2011/09/10 - 15:24

  (con Kiên)Nóinăng thì ấpúng, vấp liêntục, câucú thì zàizòng đéo có trọngtâm đéo có target. Thựcsự nhiều lúc Zì đéo hiểu cỏn muốn nói jì nữa. @Con Rì

  ———-
  Há há. Con Rì thấy cỏn nhiều xiền thì cũng háo hức nghe à?

  Đù má, anh biết cỏn từ lúc nó ở Hung từ lúc chưa làm cho Công fêch ti mếch. Nó biết đệ anh. 

  Địt mẹ, thằng nầu muốn đại giầu ở xứ nầy, thời nầy thì điều kiện đầu tiên là chai mặt, hai là coi ăn bẩn là chuyện phình phường. Thế thì làm đéo gì có tư cách chửi đứa khác ăn bẩn. Há há. Nghịch lý nhờ. Dưng không thế đéo phải là Lừa.

  Chắc chắn là có bọn bật đèn xanh cho chưởi thôi. Để hạ bệ bọn VFF đương nhiệm. Có đéo gì mà nghe?
 12. #12 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 15:25

  Tiếptục zạizỗ các cô cách ziễnthuyết

  (3) <Tiếp> thế nầu là một ziễnđạt ngon?

  – Ziễnđạt đủ ý, không thừa không thiếu. Đây là kỹnăng cần trauzồi thườngxuyên.

  Để mần tốt điều nài, các cô chỉ có một cách là thựchành liêntục liêntục. Hiếm ai bẩmsinh đã có khảnăng bấthủ như Zì (địt mẹ 3-4 tuổi Zì đã cãi các jàhói nhamnhảm đéo sợ con nầu đéo nói fét hehe), nên các cô fải tự gènluyện thôi.

  Khi nghe một câu nói lòngvòng thừa quá nhiều chữ nhiều ý, người-nghe luôn cảm-thấy ứcchế và đéo muốn nghe tiếp.

  Vậy, để người-nghe bị cuốnhút vầu ziễnđạt của các cô, thì các cô luôn fải cốgắng nói/biên chuẩnmực & gọngàng, từ tiếng đầutiên cho đến chữ cuốicùng của ziễnđạt.

  Văn Bựa cuốnhút cũng vì nhẽ đó. Các cô đọc thấy ổng cứ ngồnngộn ngồnngộn, đéo có cái jì cũkỹ, sáomòn, hoặc bị lặplại. Ổng luôn mớimẻ và kíchthích sự khámfá, đọc không bao-jờ chán.

 13. #13 by DG on 2011/09/10 - 15:40

  Địt mẹ con Zái Ghẻ khoe mần ở Ecôbác mới cả chiên đi jảitỏa đất zựán mà sao cứ nhemnhẻm cãi là bốc-mả fải mần ban-đêm nhở? Zì nghi con nài mần cò cho Ecôbác thôi chứ chó nó nhận vầu đó.” Mồm bướm.

  Địt mẹ cậu cười rũ ra,. thui cậu cút đã, mả cha con mặt lồn chó gọi bằng anh con bác, hehehehehehe!

 14. #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 15:40

  Tiếptục zạizỗ các cô cách ziễnthuyết

  (4) <Tiếp> thế nầu là một ziễnđạt ngon?

  – Ziễnđạt “nuột”. Đây là một nhiệmvụ rất khó. Các cô fải họctập & thựchành liêntục mới đạt tới trình Nói Nuột.

  Để ziễnđạt “nuột”, các cô buộc fải có trithức. Thật nhiều trithức.

  Kiếnthức các cô fải luôn đầy trong guột. Nếu thiếu thì hỏi thằng Gúc hoặc hỏi Zì, hoặc fải đi học. Các cô fải học mỗi ngài, mỗi jờ, mỗi fút. Và fải có trínhớ tốt, óc fântích & tổnghợp tốt, tưzuy trìutượng tốt, và nhấtkhoát không được cảmtính, địnhkiến.

  Zững ngónnghề đó các cô có-thể luyện bằng Thập Trí Công.

  Ngoài ra, để ziễnđạt “nuột”, các cô fải có khiếu hàihước. Các cô nên nhớ, các chínhkhách Tai Mẽo luôn cốgắng hàihước trong mọi trườnghợp có-thể. Cái nài Lừa gất thiếu và gất bầnnông.

  Vì thiếu khiếu hàihước bẩmsinh, lại không chịu gènluyện nghiêmtúc, nên Lừa hay fa-trò nhầm chỗ và nhầm lúc hehe. Tỉ-như con đéo jì mà tuyênbố “Cuba mới Lừa một thức một ngủ” hoặc “Thánh Jóng tỉn nhao xong thì bai về jời vui thú điềnviên” đó hehe. Chó cũng đéo nhịn được cười. Gất hàihước, zưng lại vôcùng rẻ xiền.

  Khảnăng hàihước tốt sẽ mần cho một ziễnđạt của các cô jở-nên trong-sáng và zễ-nuốt, zễ-nhớ, thậmchí sẽ được nhớ gất lâu, mãimãi. Và ổng sẽ là một ziễnđạt Nuột.

  ——-

  PS. @con Lói. Địt mẹ lại zám bam ở Quán à? Cười hihihi mà đéo nói câu nầu là bam rõ chưa con kia. Zì xóa mẹ cồng gùi đó.

 15. #15 by Old Sung on 2011/09/10 - 15:42

  Văn Bựa cuốnhút cũng vì nhẽ đó. Các cô đọc thấy ổng cứ ngồnngộnngồnngộn, đéo có cái jì cũkỹ, sáomòn, hoặc bị lặplại. Ổng luôn mớimẻ và kíchthích sự khámfá, đọc không bao-jờ chán.

  ———-

  Cuốn hút cái Lìn Bà Tèo. Tự khen điếu thấy hôi mồm
   à? Cái nầy giống ai?

  Cái được ở quán Bựa là đéo có nhiều Taboo vớ vỉn, thế nên có người còn muốn chưởi. Kiểu dư anh đang chưởi Rì fo đây này.
 16. #16 by Hoaimien on 2011/09/10 - 15:42

  Ông sao-chủi quáiquỷ eLenin chỉ còn cách Mặt Jời các cô chưa đầy 2 trẹo câylômếch, mưa đã bắt-đầu trút ở các thànhfố nhớn, jời Bắc Kỳ đang zần thâmxịt mùmịt. Và Zì fải tạm bỏbê các loại kháchkhứa để vầu Quán chuẩnbị tưtưởng cho các cô hehe.@ Zì

  Zì chuẩn bị Doomsday cho nhân dân quán bựa bằng cách dạy diễn thuyết à?

  Các chủ đề minh họa kiểu như:

  1/ Chuẩn bị đối phó với Doomsday như thế nào? 

  2/ Liền bà chuẩn bị vượt cạn thời Elenin như thế nào? 

  3/ Làm thế nào để biết mộ kết mà không phải đào?  

 17. #17 by voong ngau pin on 2011/09/10 - 15:50

  Dìlồn dạy diễn thuyết là đúng, đến ngài tận  thì Lừa chết đông rất, địt mẹ thằng nào nói ngon được iu tiên hàng đầu,, lắp bắp thì cút thì cút thì cút ,,

 18. #18 by leloi on 2011/09/10 - 15:53

  Văn Bựa cuốnhút cũng vì nhẽ đó. Các cô đọc thấy ổng cứ ngồnngộn ngồnngộn, đéo có cái jì cũkỹ, sáomòn, hoặc bị lặplại. Ổng luôn mớimẻ và kíchthích sự khámfá, đọc không bao-jờ chán. (supờ bomb)

  ối dời ơi là dời !

  Chị Lói chọn được chồng khủng quá.
  Ông cụ còn phải lấy nick khác để tự khen chứ chồng chị cứ phèn phẹt cái mẹt ra để tự đánh giá văn của mình. Chị xem thế nào chứ hay là chồng chị  uống nhầm phải loại thuốc chuột rởm nên chết thì chưa nhưng ngộ độc dạng loạn ngôn mẹ nó dồi.

 19. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 15:58

  Tiếptục zạizỗ các cô cách ziễnthuyết

  (5) Khi đã ziễnđạt ngon, thì mần sao để ziễnthuyết ngon?

  Gất đơnjản, các cô fải Tập Nói. Tập Hùngbiện. Đươngnhiên fải tập gất nhiều gất kiêntrì.

  Đàotiên, các cô chỉ cần đọc lại các thứ mình biên, zững thứ mà Zì nói là “ziễnđạt ngon” đó.

  Hãi đọc thật to. Đọc mãi đọc mãi, đến thuộc-lòng. Thuộc tới nỗi các cô rắm mắt lại mà vưỡn nhớ như in từng câu từng cú, và nhắc lại được từ đầu tới cuối, đéo ấpúng.

  Sau đó, các cô fải luyện nói cách ziễncảm (những thứ đã biên “ngon” từ trước đó đó).

  Các cô fải đứng trước gương mà nói, nhìn coi mồm, mắt, môi, mũi.. các cô đã chuẩn chưa, có fùhợp mới các câucú không? Có đúng tâmtrạng không? Nói có vavấp jì không?

  Các cô có-thể lôi vện/chó hoặc con/cháu ra nghe mình ziễn thử.

  Đến khi nầu đám con/cháu hoặc vện/chó các cô fải háhốc mõm nghe các cô nói mà không fẩy tai chưởi địt mẹ thằng hâm, thì hehe Zì sin trúc mừng, các cô đã có nghề Ziễnthuyết bậc sơđẳng.

  Nếu muốn Ziễnthuyết đạt tầm Caođẳng, thì các cô buộc fải thụjáo Zì. Trướctiên là tiềm đọc cuốn “Nghề Nói”.

 20. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 16:01

  Địt mẹ mấy con nở cứ ziềm-hàng Zì là vì các cỏn có bịnh ziềm-hàng, chứ Zì biết các cỏn mê Zì vãi mẹ cả zắm ra ý chứ hehe.

  Bọn mặt ./ như Sung Jà, Lé Lọi.. địt mẹ một ngài mà đéo hít Văn Bựa được vài nhát thì khéo fát điên mẹ.

 21. #21 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 16:07

  Chết cười con Bín Buồi Trâu hồi mới vầu Quán Bựa còn đéo zám cồng, fải PM cho Zì ở bên Guestbook.

  Thế gùi zầnzà cỏn cũng biết kể chiện chở vện sang Ja Lâm tỉn nhao, con vện cầm buồi cỏn lắc đi lắc lại zuyên fết.. Gùi lại còn mần thơ cái đéo jì tuyền buồi mới âmhộ nữa chứ hehe.

  Zì thích.

  Gùi bọn mấy mụ siêu-jàhói như Cẩm Hói Đòm Hói cũng thế. Lúc đầu thì khúmnakhúmnúm thithoảng vầu thả một hai câu zắm thoảng, thế gùi hehe cũng mở được lốc tođoành, chăn gái mệt nghỉ. Biên càng lúc càng lên tai hehe.

  Zì cũng thích.

 22. #22 by otocu on 2011/09/10 - 16:09

  Công nhận công nhận Trung Tướng có tài thuyết phục người khác. Anh là điển hình tiên tiến về sự tin tưởng Trung Tướng đấy. Tin hơn Ông cụ hehe.

 23. #23 by otocu on 2011/09/10 - 16:17

  Thoát được sự nhút nhát thật là kì công và sung sướng. Số đông Lừa nói chung đều vậy. Luôn ám ảnh mình làm gì, ăn mặc gì, nói gì đều có người để ý, xăm soi. Thật ra không hề như vậy, trừ khi là Brad hay Jolie.

 24. #24 by Dom-dom on 2011/09/10 - 16:21

  Cậu nói dzồi, bốc mộ mần vầu ban đêm, và phải cố hết cỡ để xong trước khi trời sáng. Ngày xưa cậu chứng kiến thế, làm thế, dưng đéo biết vì nghĩ phong tục nó thế. @ Dái ghẻ

  nghe con trung tướng nói chuyện bốc mả vào ban ngày cười muốn văng răng. Thì ra con lày éo phải gì cũng biết mà cứ nghĩ cái éo gì cũng biết.@ Si Đa

  Tên Dì ThỐi cãi bốc mộ ban ngày với Dái Ghẻ cãi bốc mộ ban đêm chả khác nào cãi Cào Cào hay Châu Chấu, Tôm or Tép,… Tất cả đều như thầy bói xem voi.

  Những điều này ở mỗi vùng quê lại có tục lệ khác nhau. May mà đây chỉ là chỗ ảo, cùng lắm chỉ nỏ bàn phím chứ bên ngoài nhẽ thượng cẳng chân cẳng tay he he.

  Mà có ai nghĩ ThỐi là ông Biết Tuốt ngoài mụ mủ hệ hệ.

  Bốt lại cái ảnh rất chí lý cho những vụ cãi nhau ông gà bà vịt này: Đây là ai??? 

  (Cô gái, ông già hay bà già)

  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 16:26

   Mụ cũng côngnhận là bốc-mộ thì mần ban-ngài hay ban-đêm đều được gùi đúng không? Tùy vùng tùy Thài thôi đúng không?

 25. #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 16:24

  Đây, zững ảnhhưởng đầutiên của vụ Elenin bai bai bai vầu Mặt Jời:

  http://vnexpress.net/gl/khoa-hoc/2011/09/bao-tu-vua-tan-cong-trai-dat/

  Các cô còn ziềm Zì nữa thôi?

 26. #27 by Già Không Đều on 2011/09/10 - 16:30

  Nổ tí đơi, đéo nổ cứ bí bách quá he he

   

  Lâu rùi, xưa lắm cơ, Anh đơi đéo phải ngoa chứ “ run a meeting” là số zách luôn. Đù má, Anh nhớ lại mà ngưỡng mộ mình quá đi.

   

  Hùi đó, Anh đã ghét lắm cái trò “ nhìn và đọc một speech ” nên Anh chơi món đơn giản sau :

   

  Anh đi mua 1 hộp giấy mần card visit, loại trơn. Mỗi lần điều hành cuộc họp ( khoản tầm 30 đến 45 phút” Anh đều “take note” những ý cần nói,  khoanh (1), (2), (3) …, cái gì cần minh họa đều ghi chú thêm, viết tắc thôi. Để chuẩn bị bài nói như thế, Anh đều phải ngồi im lặng tầm 30 phút để chuẩn bị, sắp xếp ý trong đầu, và summary lại trên một tờ card visit nhét túi quần.

   

  Khi ra trước đám đông, ngoài việc mở đầu thông thường quen thuộc, Anh thoải mái thò tay trong túi quần, tờ card visit nhỏ gọn lòng bàn tay, kín đáo, rùi sau đó liếc từng ý một, và nói theo mạch mình đã chuẩn bị. Dĩ nhiên Anh đéo ngại cho mọi người thấy trong lòng bàn tay anh có cầm một tờ card như thế

   

  Để control đám đông , là một nghệ thuật, đó là ánh mắt nhìn, phải bao quát, không láo liên nhưng cũng chẳng nhìn mãi một chỗ như thằng rụt rè. Các biểu hiện của cơ mặt, cử động tay, chân, ngôn ngữ hình thể thoải mái thể hiện theo speech.

   

  Không phủ nhận, giọng nói truyền cảm, âm vực lên xuống trầm bổng .v.v nó đi vào lòng người còn tùy giọng từng cá nhân nữa.

  Luyện nhiều sẽ ổn.

 27. #28 by Dom-dom on 2011/09/10 - 16:31

  Địt mẹ Dái Ghẻ bị chửi chưa tởn hay sao vẫn còn nhem nhẻm lấy gỗ mít làm quan tài thế. @ Dũng hói

  Bây giờ âm thịnh, phú quý sinh lễ nghĩa tượng, rồi hoành phi câu đối phát triển thì gỗ mít lên giá. Chứ hồi xưa đến chùa chiền còn phá, hoành phi câu đối còn phải đem chặn cửa chuồng lợn, trong khi cái vụ áo quan rất chi cần thiết cho ông già bà cả gỗ nào mần được chả mần.

  Quê tên Dái Ghẻ trồng mít chống đói, gỗ mít ê hề, lúc cần tội gì không hạ xuống mà mần.

  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 16:35

   Mụ nài tintin đéo chịu được. Thời mà chùachiền xuống-cấp đó thì gỗ mít zùng được đóng tủ-ly hoặc sập (thay cho gụ..) nghe chưa. Lấy buồi ra mà làm quantài.

 28. #30 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 16:33

  Các cô có biết bão-từ là cái jì không? Mời gúc.

  Theo Zì, bão-từ là nguyênnhân chính gây ra xuấthiện của hàng-loạt nguyêntố hiếm trên Quả Đất.

  Khi các hạt điệntích vũtrụ bai bai bai vầu khíquyển Quả Đất mới tốcđộ cực nhớn, gùi vachạm mới các nguyêntử Oxygen or Hidrogen, bỏn sẽ sé-tan cấutrúc nguyêntử của hai nguyêntố đó, và tạo ra nhiều nguyêntố mới.

  Vàng nhẽ cũng được tạo ra theo cách nài, zưng ở mứcđộ rất khốcliệt.

 29. #31 by Già Không Đều on 2011/09/10 - 16:38


  Giờ Anh già hói rùi, nhưng nhiều khi cứ nghĩ nếu Bà Mụ Dì chơi mở Bar KOA từng hứa lèo he he, thể nào một tuần một đêm Anh cũng giật mic mần MC cho mấy Cô zui, đù má đêm của Anh phụ trách mà không đông khách thì đéo phải là Anh luôn đó, sure!

 30. #32 by voong ngau pin on 2011/09/10 - 16:39

  Địt mẽ anh bắt đầu sợ thật rồi đéo đùa nữa dcm    đéo biết có về kịp mà tho chung chính tẩm hai ko đây  dcm lo lo lo

 31. #33 by voong ngau pin on 2011/09/10 - 16:42

  “Thọ”  chứ đéo phải  “tho”  anh gõ nhầm, địt mẽ sợ quá hoa mẹ mắt ,,,

 32. #34 by nhất on 2011/09/10 - 16:44

  Về diễn thiết thì anh thấy đéo có chỗ nào hay bằng Paltalk, anh cũng đã bốt trên này ý tưởng chọn 1 ngày trong tuần, tháng là Bua-Voice-Day. Hôm hổm cả bọn vào Paltalk lên Mic diễn thuyết.
  Anh bốt lâu rồi mà đéo ai để ý.
  Địt mẹ Trung Tướng thấy sao?

 33. #35 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 16:44

  Nghe mụ Đòm Hói thanhminh hộ Zái Ghẻ về vụ lấy gỗ mít mần quantài là biết ngai hai con nài đéo biết cạc jì về cây/gỗ/trái mít.

  Các cô có biết loài mít có jì đạcbiệt không? Là cây cẩy đéo mọc được thành rừng. Lýzo thì Zì biết đéo đâu đấy.

  Trong một khu vườn, thì mít cũng chỉ mọc được vài cây, cố jồng nhiều thì các cây jồng sau sẽ còicọc đéo nhớn được, hoặc đéo có trái. Không tin thì các cô cứ thử. Lýzo thì Zì biết đéo đâu đấy.

  Mít fải jồng 3-4 năm mới ra trái, tức là thuộc hạng cây-ăn-quả liuniên, chứ đéo có zễzàng jì. Tuổi thọ của mít quãng vài trăm năm.

  Hehe mụ Đòm chưa vầu Thanh Nghệ bâu-jờ, nghe chiện zân trỏng lấy sơ-mít để muối zưa, thì tưởng mít trỏng sẵn lắm. Sẵn sẵn cái buồi. Vầu chơi thử mấy hôm cho biết đi.

 34. #36 by Già Không Đều on 2011/09/10 - 16:53

  @ Nhất

   

  Hôm trước Anh cũng bonus Quán Bựa xì líp con ca sĩ Sơn Ngọc “chơi Paltalk” mà bị mấy con lừa đéo biết ăn chơi dìm hàng tùm lum, phiến diện bỏ mẹ, Anh tức dùm đéo chịu được.

   

  Phải ở trong ngữ cảnh Paltalk đó, thì thấy nó rất chi bình thường, chứ biến thái cái con cặt, đù má chửi phát.


  Quán Bựa toàn words, image, xì líp ( từ lúc có BOIP, các con Bựa quăng xì líp ngon hẳn), nhưng thiếu Voice, một số con ẩn danh thì ngại bị…nhận ra giọng bần nông hoặc tin tin thì bỏ mẹ he he.

   Cô Sành địt mẹ hoa này mà là Lan giả giọng đéo gì như Thanh Hóa, Phú Thọ nghe đã cười tụt mẹ huyết áp rùi còn gì. Bởi vậy, quán Bựa chơi thêm Voice thì vui, sợ Bà Dì có dám cho bàn dân thiên hạn nghe cái giọng nói của một Bất Hủ nó tỉ lệ nghịch với giọng văn Đại Bù Bựa này hông he he?

 35. #37 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 16:54

  (Tiếp về mít)

  Đù mé mụ Đòm Hói chứ. Cây mít muốn có gỗ sẻ được để đóng tủ/bàn (hay quantài hehe theo ý mụ mủ mới con Zái Ghẻ) thì fải tầm 50-80 tuổi. Ít hơn thì lấy buồi ra gỗ.

  Nếu để jà quá (trên trăm tuổi), thì mít bị lủng guột, có mà làm được ván cái đầu buồi Zì đây nài.

  Mà tuổi 50-80 thì hehe bầnnông zành mít để chén chứ có buồi ý mà chẻ ra làm quantài. Tấtnhiên trừ nhà đạija gùi.

  Cây mít có đặcđiểm là đã có trái thì có liêntục, đến khi sắp chết vưỡn cho trái như khi ổng trẻtrung. Trái mọc từ bấtcứ chỗ nầu trên thân cây, chứ không chỉ mọc ở đầu-cành như đafần các cây nhiệtđới khác. Vì nhẽ nài, đéo ai tựzưng đẵn một cây mít đang ngon lấy gỗ cả, trừ các cases đặcbiệt như mần Chùa, mần đồ thờcúng jađình, hay bán lấy xiền hehe.

  Gỗ mít chiệu được mối/mọt, zưng lại kém chiệu nước hehe, nên chỉ có con thầnquynh mới đem ra làm quantài.

 36. #38 by Cathnga on 2011/09/10 - 16:57

  Khi các hạt điệntích vũtrụ bai bai baivầu khíquyển Quả Đất mới tốcđộ cực nhớn, gùi vachạm mới các nguyêntử Oxygen or Hidrogen, bỏn sẽ sé-tan cấutrúc nguyêntử của hai nguyêntố đó, và tạo ra nhiều nguyêntố mới. @ Zì

  Có khả năng nầu là nó tạo phản ứng hạt nhân hông Zì??? Như kiểu liên tục phá vỡ cho tới hết í, rùi lúc đó ta tự nghẻo vì hết cả khí quyển???  Mà bom nguyên tử cũng có thể gây tác hại tương tự chăng???

  He he, em Nga không biết mới hỏi nhé. Cấm chưởi.


 37. #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 16:58

  @con Jà Đểu

  Jọng Zì hơi chua nên Zì ngại fổbiến. Zì đang luyện cho ổng jở-nên trầmhùng tránglệ hơn mà thấy cũng iết có kếtquả. Chắc zo cấutrúc thanhquản mẹ.

 38. #41 by Hồng Vàng on 2011/09/10 - 16:59

  zững ảnhhưởng đầutiên của vụ Elenin bai bai bai vầu Mặt Jời @ Zì

   

  Zì dùng từ bai bai bai nghe xinh nhể. Y như trẻ con đang học nói, vừa nói mây bai bai bai bai vừa đưa tay diễn tả…

   

  Mà Saigon mấy hôm liền cứ chiều tối là mây lại bai bai bai bai… mờ mịt tới tận sáng hôm sau, Trung Thu đến nơi rùi mà chưa thấy Jăng đâu. Hôm nay cũng thế, vừa mới nắng chang chang cách đây chưa đầy tiếng giờ lại đầy mây bai bai bai…

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 17:01

   Đến hết ngài 13 Sep thì hết mây bai bai bai em à hehe

 39. #43 by nhất on 2011/09/10 - 17:02

  GKD
  Địp pẹ Trung Tướng củ bừu giọng Thái bình iem iem điên loạn nên chắc xấu hổ, đéo dám show voice hehe. Anh khuyên TT dẹp bỏ mọi mặc cảm rào cản ngôn ngữ, lên diễn thuyết có sao đéo đâu nhờ!
  Ông cụ ngày xưa dân trọ trẹ mà thuyết phục được cả chẹo con Lừa, nhìn đó mà học.
  Anh thì giọng nam trầm truyền cảm địp pẹ đéo phải khoe, mấy Vàng son trên này vừa nghe thấy phát rú rít lên đòi anh về Lừa làm MC trên đài truyền hình Đại Lừa hihi.

 40. #44 by Hồng Vàng on 2011/09/10 - 17:05

  anh bắt đầu sợ thật rồi đéo đùa nữa dcm @ Pín

   

  Hihi… Nhớ hùi nào Pín nghe phong thanh có nổ súng gì bên Khựa í, vầu quán la bai bải bai bải Khựa nủi loạn kinh lém, chắc sắp sập mịa nó rùi (kiểu thế)… Lần nài thì sao? Cũng chại vòng vòng như con gà con kêu zời sắp sập phỏng?

 41. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 17:07

  (Tiếp về mít #3)

  Trái mít cũng gất gất đặcbiệt. Khi mới nhú (gọi là Zái Mít), trái mít mọc chichít như trái sung, nhiều zãman quanh thân cây.

  Zưng sau đó một thờijan, thì hehe các trái yếu sẽ tèo hết, chỉ còn trái khỏe nhất (trong một cụm trái) nhớn lên thành trái bự có-thể chén được.

  Trái khỏe nài luôn nhỉnh hơn các trái khác trong cụm. Nên ngài-xưa bọn Zì vặt trộm zái mít để chén, thì cũng biết tửtế chọn các zái nhỏ, để cho zái nhớn thành trái cho jachủ kiếm chút.

 42. #46 by nhất on 2011/09/10 - 17:09

  Nguyên tố mới được hình thành đéo dễ như TT tưởng tượng đâu địt mẹ. Cách đây vài năm có mấy thằng đệ anh làm được mấy nguyên tố mới vô dụng mà đã được mẹ Nobeo. Tạo ra nguyên tố mới phải thay đổi cấu trúc nguyên tử khó bỏ mẹ- đòi hỏi nhiệt độ , áp suất siêu cao, có cái cứt ý mà hình thành trong bầu khí quyển.

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 17:19

   Con ngu. Mới các cô là khó, chứ mới Thượngđế là chiện nhạt toẹt.

 43. #48 by Mr. Tran on 2011/09/10 - 17:11

  Giọng mụ Thối nhẽ giọng Hà Lam cầu tõm iem iem nàng em nhiều núa vãi nìn… chứ đéo gì. Giọng chua chua ái ái là hợp mẹ với tính cách rùi còn gì? Mụ xưng bất hủ mà cũng ngại à? Chắc giọng lởm đéo đỡ nủi nên mới phải rịn vụ phô giọng thôi, phỏn?

  Mới cả sâu luyện giọng muộn thế? Giờ già hói rùi luyện thế đéo nầu được nữa?

  Hay mụ chơi kiểu con Nhượng Dự trong chiện Khựa ý hehe

 44. #49 by Già Không Đều on 2011/09/10 - 17:14

  Cô An An hùi mần chủ tịch Guốc Hụi Lừa, giọng oai phong sang sảng hào hùng nhờ. Đó cũng là một nét riêng, hông phải ai cũng có. Ti nhiên, theo Anh, giọng Cổ chỉ hợp mới diễn văn kiểu hô hào, kêu gọi nọ kia cho quần chúng Lừa thấy hừng hực khí thế cách mệnh, khẩu hiệu, nghị quyết, chứ nói lĩnh vực khác chưa chắc đã hút.

   

  Nghề Nói Đám Cưới, Nghề Khóc Đám Ma hay v.v… nó như là một diễn viên chuyên nghiệp đến mức tự nhiên nhất í, mới thành công được 

 45. #50 by Yuki on 2011/09/10 - 17:16

  Việc tạo ra các nguyên tố mới có thể là rất khó với loài người nhưng lại là rất dễ với Tự Nhiên. Chỉ là chờ duyên thôi.

  Loài người vốn tham lam, cho họ thêm khả năng này nữa thì chắc quả đất này tèo từ lâu rồi.

  Cứ từ từ chờ í Chúa.

 46. #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/10 - 17:16

  (Tiếp về mít #4)

  Lá mít được Lừa coi là lá thiêng, và có mặt trong cả vănthơ (tỉnhư “Nằm Lá Vông Chổng Mông Lá Mít”..). Lá mít thường được bầnnông gói xôi gùi đặt lên ban thờ.

  Lá mít cũng hay được bọn trẻnít bầnnông chơi mần “đồ-hàng”, như mần ông trâu ông nghé, gùi mần xiền..

  Hạt mít jờ ít ai chén, vì nó gây ra cả mùi rất khắm lẫn cả tiếng rất vang cho zắm (Lừa kêu là Zắm Mít), zưng ngài xưa nó là một món-ăn ngon bổ rẻ của Lừa bầnnông.

  Bọn Zì hay mang đến lớp hạt mít luộc gùi nhâmnhi chén, tới nỗi cả lớp khắmlặm mùi Zắm Mít gất là hắcám.

 47. #52 by Dom-dom on 2011/09/10 - 17:18

  cũng mở được lốc tođoành

  Chẳng qua tiếc công gõ phím, nên thỉnh thoảng kéo còm về nhà tự sướng là chính hehe.

  chăn gái mệt nghỉ. Biên càng lúc càng lên tai

  Cẩm Hói chăn được, chứ anh có chăn được em Vàng Son chó nào đâu hờ hờ.

 48. #54 by Yuki on 2011/09/10 - 17:20

  Thực ra là bây giờ đã có rất nhiều thứ thuộc về tự nhiên hiện diện trước mặt chúng ta mà chúng ta cũng có biết gì đâu. Đành phải lý giải là nó được để lại trên trái đất này bởi người ngoài hành tinh hoặc là bởi những nền văn minh trước đó.

  Như Black Stone a Mecca sacred site này là một ví dụ.

 49. #55 by Mr. Tran on 2011/09/10 - 17:20

  Mụ Thối nổ tiếp về cách phát bẩu trước đám đông đi, mỗ hóng.

  Địt mẹ nghe cái màn tủ lạnh nhà ta chơi bài cầm giấy đọc, giọng thì hoặc phò hoặc lè nhè hoặc ngọng, nội dung thì dư ./ thì thà đi ỉa còn thấy sướng hơn.

  Già đểu quê ở chỗ cô Thanh Bá, giọng có dễ nghe hông? Đù má hông phẩy nói xấu chứ, mỗ vầu vùng Quảng Nôm mà cứ cảm giác dư đang ở nước đéo nào ý. Rùi nghe mấy cô miền trung gặp nhau, tâm sự mới nhau thì thật, chả hiểu mẹ.

 50. #56 by Yuki on 2011/09/10 - 17:22

  Con ngu. Mới các cô là khó, chứ mới Thượngđế là chiện nhạt toẹt.

  //////////

  Này nhá, đừng ăn cắp í tưởng của em. Khó nghe lắm đó.

  Dẫn chứng là em post trước.