Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 22:24

  Tiếptục chiện đi đẻ thời Thiênđàng.

  (2) Đến bịnhviện or trạmxá, các chị tự chại đi làm thủtục nhập-viện, đăngký đẻ. Ở trạmxá (aka nôngthôn) thì thủtục nài rất đơnjản, chỉ ghi tên gùi ký fát là xong.

  Nếu đẻ ở trạmxá, thì các chị tự mình lấy zao-cạo và xàbông gùi chui vầu nhà-xí để cạo lông. Đẻ ở bịnhviện thì có mấy nam-ytá mần hộ côngđoạn nài. Cũng có khi thiếu người cạo lông, các chị cũng tự cạo bìnhthường.

 2. #2 by Hoaimien on 2011/09/07 - 22:26

  @Zì họ Hứa

  Giảng về tử vi đi Zì. Nói chuyện đó làm gì.

   

 3. #3 by Yuki on 2011/09/07 - 22:26

  Nói chuyện phích nước sôi làm em nhớ chuyện phim Phải Sống của Trương Nghệ Mưu. Cảnh bà mẹ đêm đêm cõng con trên lưng bán phích nước nóng dạo.

  Lúc đứa con bị xe đẩy đổ tường đâm chết. Mẹ chôn con khóc bảo, con ơi khi còn sống chưa bao giờ con được ngủ một giấc ngon, từ bây giờ hãy ngủ ngon con nhé.

 4. #4 by Fucker on 2011/09/07 - 22:27

  Địt mẹ con Zì cỏn nổ về đẻ vui nhờ
  Phải, rất rất nhiều những con danh nhân, những con vĩ nhân sinh vầu ban đêm. Bỏn đóng góp cho nhân loại rất nhiều rất to nhớn và hùng tráng
  Dưng đéo hiểu sâu, bước đột phá của Ông Người lại bắt đầu từ 1 con Do Thái sinh vầu lúc 11 giờ 30 phút sáng hẽ hẽ
  Biết con nầu hông con Lồn Tsar???
  Hĩ hĩ

 5. #5 by buataem on 2011/09/07 - 22:30

  Xin giới thiệu Sách của Trưởng Lão THÍCH THÔNG LẠC (được thầy Hải giới thiệu)

  http://chonlac.org/Kinhsach/LinhHonKhgCo_10501_tcb_edt.pdf

 6. #6 by DG on 2011/09/07 - 22:30

  Hehe con Zì mồm bướm mang tiếng già hói dưng vưỡn chưa được một lần thò mõm vầu ti vện nút lấy nút để cho sữa chảy ào ạt dạt dào nhể?

  Địt mẹ giai trẻ thì khóc toe toe, xung quanh tuyền già hói mới cả con nít đông dư hội, dzậy mà con vện phẩy vạch ti, thằng chóa dư anh phẩy phùng mõm ra nút tòm tọp tòm tọp, xí hổ hông để đâu cho hết!

  Vện bẩu khó quá thì qua kêu hàng xóm, đũ mẽ!

  Lát nữa anh kể chiện lúc hehe mama anh hạ sinh một thằng giai dư anh cho mà nghe, hương hoa tự dưng ngào ngạt, chim chóc bu đầy cửa sổ, bọn nít ranh buồng bên cạnh dư con Fa âm hộ câm tịt dường chỗ cho dững tiếng chỉ đạo đầu đời choang choác của anh, thật đéo đùa!

 7. #7 by Yuki on 2011/09/07 - 22:30

  Chuyện vĩ nhân thường sinh vào ban đêm thì để từ từ em xem tiếp. Có khi tại vì Trung Tướng sinh vào giữa đêm nên mới nói thế đấy. Lại còn ngôi sao bai bai bai bai  …. nữa chứ.

 8. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 22:35

  Tiếptục chiện đi đẻ thời Thiênđàng.

  (3) Cạo lông xong, các chị fải cửi quần (chỉ mặc mỗi áo) rùi nằm ở jường chờ đẻ.

  Tại các bịnhviện nhớn, các chị được fát một áo-choàng mầu cháo-lòng để khoác tạm cho lịchsự, và fòng chờ đẻ ở khá xa fòng đẻ. Còn tại bịnhviện nhỏ hoặc trạmxá nôngthôn thì các chị cứ mặc áo thường ngài của mình thôi, và nằm chờ ngai trong fòng đẻ.

  Nằm chờ một lúc thì các chị đau-đẻ vãi hàng. Kêula rênsiết đéo mẹ kinh cả tởm. Các chị rất thích chưởi-bậy trong lúc đaođớn ý, như là một thứ chất kíchthích hoặc thuốc jảm-đao hehe.

  Các bà-đỡ thường fatrò rômrả để các chị cảmthấy bớt đaođớn chút chút. Các bà bả khoái kể các chiện tiếulâm thật tụctiễu, nghe nhiều khi sướng rất.

 9. #9 by DG on 2011/09/07 - 22:35

  Nhắc đến con Fa mới để ý, dạo nài tham luận của con nài ngẫn ngẫn làm sao í, nhẽ cái đầu lâu chuyện dụng buôn đậu phụ của cỏn có vướn đề?

  Hông biết chứng ngoác mõm ngài gia truyền của cỏn dư nào rùi?

  Hôm nai đọc quả nài – nghĩ mà thương cỏn thật!

 10. #10 by Yuki on 2011/09/07 - 22:37

  Em gái em đẻ xong rút ra một kinh nghiệm rất quý báu cho em là: khi đau để thì không được kêu, kêu rồi hết sức để rận đẻ, đẻ rất khó.

  Đau đẻ mà nó không kêu tí nào, các bác sĩ bảo: khiếp, gan hơn cả Việt Cộng.

  Lần đầu tiên nó còn đẻ ngược nữa cơ, em bé cho chân ra từ ở nhà, thế mà phải đi taxi xuống tận BV tỉnh mới đẻ được. Các bác sĩ kêu phải mổ và bảo khá nguy hiểm, yêu cầu chồng phải ký vào biên bản gì gì đó, lúc chồng đang khóc lóc chuẩn bị ký thì em gái em rận phát ra, các bác sĩ vỗ tay ầm ầm.

 11. #11 by sahadin08 on 2011/09/07 - 22:38

  Giảng về tử vi đi Zì. Nói chuyện đó làm gì. O miên man 

  ddcm con zì ./ to nài có cái củ cặc ý mà nó noái về tử vi cho nghe đâu..O Miên Man vàng xon biết sao hông…
  Cỏn thừa biết trong qán tuyên bọn ngôi lê đôi mách…ngay em thi còi bu-inh đái khai còn bê nguyên cả cuốn tử vi đẩu số lên đầu giường làm gối …ddmc ziêng bàn cái gì chứ ..đụng vô tử vi …con zì./ to nài biết có cả chăm cái tay đương xòe rộng xòe zất zộng..chỉ chực cỏn a lố a lồ là dập xầm xập vào mặt con mụ thối nài…vụ tử vi cũ zíc nài con zì ./  nó tru lên nhiều dồi..dưng chưa bao giờ…à mà nó muốn ăn vả thì cứ việc…
 12. #12 by DG on 2011/09/07 - 22:41

  “Nếu đẻ ở trạmxá, thì các chị tự mình lấy zao-cạo và xàbông gùi chui vầu nhà-xí để cạo lông. Đẻ ở bịnhviện thì có mấy nam-ytá mần hộ côngđoạn nài. Cũng có khi thiếu người cạo lông, các chị cũng tự cạo bìnhthường.” @ Mồm bướm.

  Anh hỏi mới, nhẽ dững đứa nầu có râu quai nón là do mama cỏn quên công tác vệ sinh cạo lông buốm phải hông cỏn?

 13. #13 by Mit on 2011/09/07 - 22:43

  Ơ, đang tôn giáo vũ trụ huyền bí giờ lại chiển qua đi đẻ thời Thiên Đàng dồi à? Sự sống by itself đã là một miracle mẹ nó dồi.

  Nếu đẻ ở trạmxá, thì các chị tự mình lấy zao-cạo và xàbông gùi chui vầu nhà-xí để cạo lông.@ TT

  Làm thế quái nầu được một  mình hả TT, mới cái bụng to dư thế?  Mít thật, muốn cong người nhìn ngón chân cũng còn khó nữa là cầm dao cạo làm cỏ dưới í…. 

 14. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 22:45

  Tiếptục chiện đi đẻ thời Thiênđàng.

  (4) Khi em-bé lòi đầulâu ở cửa-mình các chị (kêu là “Mở 5 Fân” hehe), thì các bà-đỡ ziều các chị lên jường đẻ.

  Tại các bịnhviện nhớn, jường đẻ bằng sắt cao đến bụng người, có chỗ để các chị gác chưn, còn tại các trạmxá hehe, nó là cái bàn bìnhthường, zưng zài hơn chút. Các chị đẻ đơnsơ như ông trâu đẻ ông nghé.

  Các bà-đỡ hô, địt mẹ rặn nào, con nài, địt mẹ, rặn nào. Gùi các bà bả ủn mẹ vầu bụng các chị để hỗtrợ.

  Các chị hổnhện rặn, nước mắt nước mũi chải mẹ đầy mặt. Đôi lúc rặn hăng quá, các chị để cứt fòi ra hậumôn, zù trước khi đẻ các chị đã ỉa mấy lần gùi.

  Đạikhái rất là cựcnhọc. Mời các cô tiềm đọc loạt bài Vinh Zanh Âm Hộ của Zì.

 15. #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 22:50

  Ui zững liềnbà quantrọng của đời Zì. Họ thật vĩđại.

 16. #17 by tieuthithi on 2011/09/07 - 22:56

  ủa vừa thò vầu quán thấy đập ngai vầu mẹt cái nầy :Cỏn thừa biết trong qán tuyên bọn ngôi lê đôi mách…ngay em thi còi bu-inh đái khai còn bê nguyên cả cuốn tử vi đẩu số lên đầu giường làm gối  Công nhựn thầy chím nhớ lâu thật 

  Chưa thèm duyệt cồng hehe fải chấn chỉnh Zì cái đã , Em Miên nói đúng đó , nói chuyện đẻđái làm gì chánbỏ mịa , sợ nủi gai rùi . Zì chiển qua Tửvi đê , hay tham luận tiếp về “thờigian” mà hôm nọ còn dang dở í .
  Từ hôm Dì bốt bài nầy trình độ hiểu biết về vũ trụ và  của em tăng lên vòn vọt hehe… tất cả nhời Zì và còmcủa các bựa luận nghiêm túc em đều cop.-pi lại để ngâm cứu dần . Em nhớ là Zì đang tham luận dở về “thời gian” mới đến “fần 2”.  Tiếp đi Zì yêu hehe… ( @ bắt chước em Nga em Hê, nếu “Zì yêu” là độc quyền của hai em thì lên tiếng để chị rút nha  )
   
 17. #18 by bienduc_hai on 2011/09/07 - 23:04

  @Con nào đá đểu chú đấy phỏng:


  hehe, liu í mới các cô rằng chú giới thiệu thầy Thích Thông Lạc cho các Phật tử. Những điều Thầy thẩy triền dậy bình dân rất, không có vẽ rắn thêm chưn kiểu “…hành thâm bát nhã ba la mật đa thời…” rối ren vừa phiên vừa dịch.

  Các cô nghe Thầy Thông Lạc giảng để trở nên một Phật tử tốt, quên đi hầm bà lằng thứ thần mà bọn Tầu nó thêm vầu, nầu là Trời Rồng Người Tám Bộ Chúng, nào là Long Thọ, Mã Minh… heehe.

  Và hiện tại, việc tiêu hóa các điều Thầy Thông Lạc dạy (kể cả phủ nhận thế giới linh hồn) là đủ mới các cô Phật tử chơn chính, hehe, còn zững dị biệt mới Công giáo của chú thì hạ hồi phân giải hiểu chưa con ngẫn?

  Cái chính ở đây là các cô giở nên những người Phật tử chân chính, bỏ đi cái áo Phật tử giả cầy mê tín cúng Phật bằng gà quay biết chưa?

  Ps: hiện thầy Thông Lạc đang bị đá đểu nhặng xị bằng những mỹ từ hết sứ từ bi như “thằng điên”, “yêu tăng”, “ma vương”… bởi miệng của chư tôn đức đức cao vọng trọng. Thiện tai thiện tai!
 18. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 23:11

  Zì xuống đường fát. Các cô tiếptục ziềm-hàng nhao nha bọn lòi rom quần thủng đũng.

 19. #20 by Yuki on 2011/09/07 - 23:14

  Chị Thi,

  Em chả bao giờ gọi Trung Tướng là Zì hết. Nghe hãm bỏ xừ.

  Từ hồi em biết Trung Tướng em gọi là Trung Tướng. Mãi mãi vẫn thế thôi.

  Em nói điều này sợ một số bạn phiền lòng, nhưng quả thật là em ít khi thay đổi theo xung quanh lắm.

  Em là em, nói và làm những điều em thích, đôi khi người khác không vừa lòng thì cũng đành vậy.

  Em nhớ có đợt, có chị bảo em, ai em quên mất rồi, đại loại là: “nếu em như thế này … thì người ta sẽ quý em hơn”. Em bảo: “Em sống trên đời này em làm vì em thích hoặc vì em thấy cần phải làm chứ không phải để vì một ai đó quý em hơn”.

  Có thể Trung Tướng thích em gọi Trung Tướng là Zì hơn, nhưng xin lỗi nha, nghe hãm khiếp.

  Ơ, tự nhiên lại tâm sự. hihihi

 20. #21 by Nô Đức Nổng on 2011/09/07 - 23:34

  Em Hê nói chuẩn ứ cần chỉnh. Nhưng mà với bọn biến thái như con chủ quán (từ Lesbian thành Shemale) thì cỏn lại thích gọi là Dì đấy em ạ. Em cứ thử gọi bọn Gay là anh hoặc Les là chị xem bỏn có thích hay không?

  Bọn bựa đéo biết tại sao cỏn đéo dám lộ mặt mẹt ra à? Theo anh:
  1) Cỏn cực hãm cả về hình dáng và hiểu biết. Toàn nhờ bạn Gúc của anh thôi. Giờ già quá mọi cái đều co lại, giống trẻ chưa dậy thì (theo thuyết thời gian âm). Râu thì dài mà tóc thì đéo có sợi nào. Rõ khổ.

  2) Nổ banh ta lông, cái đéo gì cũng vỗ ngực. Ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Anh cam đoan các chị em như em Hê mà gặp con chủ quán thì về chắc mất ngủ cả năm vì thất vọng.

  3)

  Đéo biết đã đủ chưa hay có trùng lắp gì không? Sao anh còn tin tin mà cũng ngẫn mẹ nó rồi?

  Địt mẹ con đời. Chửi phát ngỏn cho ngu.

 21. #22 by tieuthithi on 2011/09/07 - 23:40

  Cứ đến lúc quan trọng Zì lại xuống đường là sao ? Zì hỏi mọi người đã sẵn sàng nghe chưa ?Nhưng đến lúc đã ngồi ngay ngắn vểnh tai há mõm chờ nghe sấm nổ thì Zì lại ” xuốngđường” hehe

  Giờ nầy chỉ nên” xuống jường” thui chứ  còn “xuống đường” làm jì nữa ? Chãn quã 
 22. #23 by Yuki on 2011/09/07 - 23:42

  Mất ngủ cả năm vì tương tư chứ anh Nổng.

  Trung Tướng ngon giai mà.

  Nói tóm lại là gì: có thể em rất thích Trung Tướng hay ai đó, nhưng bảo em a dua theo là em không làm được. Nên đôi khi em hơi bị mâu thuẫn hoặc bị hiểu nhầm, người đó tưởng là em ghét người đó nhưng không phải thế, tớ rất quý ấy nhưng tớ vẫn cứ phải là tớ.

  Chẳng hạn như trước đây em rất hay cãi Trung Tướng, có thể Trung Tướng nghĩ em ghét Trung Tướng, nhưng không phải thế.

 23. #24 by Yuki on 2011/09/07 - 23:46

  Em cũng đang buồn đây. Hôm vừa rồi em làm đứa bạn em nó giận em vì thẳng thắn quá. Em thì không mê tín còn bạn em thì mê tín khiếp lên được.

  Vẫn chưa làm lành với nhau.

  Đứa thứ 3 bảo hòa giải, em bảo thôi, để tự nhiên đi, nếu còn duyên thì còn là bạn mà hết thì cũng tri thiên mệnh thôi.

 24. #25 by Cocacola on 2011/09/07 - 23:53

  Khi em-bé lòi đầulâu ở cửa-mình các chị (kêu là “Mở 5 Fân” hehe)@Bựa
  Hehe, thằng Bựa mầy hóng thôi mà nổ chuyện đẻ đái như thiệt!

  Em bé lòi đầu ra cửa mình rồi thì còn dìu sản phụ đi đâu nữa. Nó lọt mẹ đứa bé ra ngoài đấy!

  Mở 5 phân là cổ tử cung (cervix) bên trong nó mở đấy hiểu chưa, làm sao biết nó mở? Đút hai ngón tay (trỏ & giữa) vầu khám rồi đo luôn.

  Hehe, thường 5 phân đầu chưa lọt đâu, lúc này dìu lên bàn đẻ thăm chừng là vừa, chừng 8-10 phân nó mới bắt đầu lọt (anh hay kêu là được 1 chỉ mới đẻ, hehe!)

  Khi thấy đầu em bé ló ra ở cửa mình rồi thì một tay giữ chặt vùng hội âm (giữa âm hộ và hậu môn) không thôi nó tét xuống hậu môn. Tay còn lại, dùng hai ngón tay hãm bớt đà sổ đầu và lái nó cúi gập đầu xuống để các cơ vùng chậu có thời gian giãn ra, đỡ rách.

  Em nào đẻ con lần đầu, vùng chậu còn chắc quá thì anh đưa kéo vào, nghiêng qua vị trí 8 giờ nhấp soạt phát cho rộng, cái đó gọi là định hướng để cho nó khỏi rách xuống hậu môn.

  Bé sổ đầu xong thì quàng tay đỡ đầu cổ nó rồi cho nó sổ vai ra luôn (aka phóng nguyên con). Một tay đỡ đầu, tay kia luồn xuống chân nó, túm nó ở mắt cá chân rồi dốc ngược nó lên cho chảy hết nhớt. Em nào lì quá không khóc thì phát vầu đít nó mấy cái cho nó khóc.

  Sau đó tuyệt đối không lấy bia tắm cho nó! Dân gian đồn là tắm bia thì da nó trắng nõn nà nên người nhà bằng mọi cách, dúi lon bia để “tắm cho em nó!”. 

  Từ chối không được, bọn anh bỏ túi tất, hết ca trực uống giải khát! 
 25. #26 by Nô Đức Nổng on 2011/09/07 - 23:53

  Tội cho em Thi Tiểu quá cơ. Con Tướng chỉ dám nổ đùng đoàng về những gì như ông ELenin nầy nầy, vì ít người quan tâm. Mà quan tâm làm cái đéo gì. Như Hoàng Sa mới lại Trường Sa ấy. Anh có được ỉa đái ở đấy đéo đâu? Còn về tử vi mà còn nổ, nếu bọn bựa không đạp thì anh cũng vả cho cỏn tòe mẹ nó loa đi.

  Tin anh đi. Cỏn đéo dám quay lại đề tài tử vi đâu.

  Em Hê, ơ thế em đã gặp con Tướng đâu? Có cả online love sịch à?

  Sống trên đời ai chẳng cần danh? Chắc cỏn đang lê la ở mấy bar, há miệng cho bọn tin tin nó gạt tàn thuốc lá, kiếm tiền bo đây mừ. Tội nghiệp. Bề trên blét cỏn.

 26. #27 by Yuki on 2011/09/08 - 00:02

  Ở đây chứ đâu?!

  Ngon giai đúng hông?????????????????

 27. #28 by budifa on 2011/09/08 - 01:14

  Ối làng nước ôi bỏ mẹ tôi dzồi. Vửa xong chương-trình nhậu-nhoẹt chầu-đón đum vầu hóng kuán thì thấy ngay lão BOM gay đương tương-tư tôi có sầu đời hông chứ. Cái thân tôi làm jì nên tội mà khổ vậy jời. Kiểu nài chị Lói biến thành chị Luyện thì hết mẹ cơ-hội đón đum. Hic hic ông chim chích

  @ Miên: tôi thề chưa oral hây anal sex gì mới lão BOM, nói gì đến thứ kinh-tởm-lợm là PM

  @ Dụ Gấy: địt mẹ dạo-nầy dìm-hàng hơi nhiều đới, cửn-thựn hông tôi gọi bọn Trần Mấn mới Tế Hết Tinh nủi lên cho vầu viện ở chung mới ông Lài cho vui bi-jờ

 28. #29 by budifa on 2011/09/08 - 01:20

  Quên, lão BOM gay có giỏi thì nổ về tử-vi đi, địt mẹ hông tát được lão mấy cái lật mặt thì thề có thần eLenin tôi sẽ từ-chối vinh-dự được thần đưa đi trong đợt đum nài, ở lại trần-thế giả nợ nghiệp chung cùng lũ Lừa

  Mà thế đéo nầu tôi lại sinh giờ Tý, có cơ-hội làm vĩ-nhân, sướng quá đi, hi hi

  Địt mẹ diệu vầu là khó ngủ, nhẽ sắp jà-hói thật

 29. #30 by budifa on 2011/09/08 - 01:29

  Hehe hóa ra ông Lả là ông-đỡ có làm thêm nghề thu-mua lông-sản-fụ mới buôn thuốc kích đẻ

  Mà bọn bựa bị cái đuôi 5 trẹo km của thần eLenin quét mẹ hết rùi à? Thui đéo lảm-nhảm nữa lục phin cũ ra xem vậy

 30. #31 by Hiệp Khách Giang Hồ on 2011/09/08 - 01:43

  Chưa hết Đum Đây à. Đan Mạch con Zì. Lão phu đã bẩu từ đầu là chiện tầm phào rùi đéo nghe, hóng bạn Trần kiếm chút cơm cháo hay hơn chứ đéo. Chiển qua bài  ‘Tử con mẹ gì Vi’ đi ku kia.   

 31. #32 by Hiệp Khách Giang Hồ on 2011/09/08 - 01:57

  Tại sâu từ đầu lão phu bẩu là chiện tầm phào. Ku Bựa phán giá zàng đéo zựa trên FA(*) hay TA(**) gì ráo, chỉ phán bừa vầu tâm linh thì đéo tầm phào cũng … tầm bậy. Hà hà.  

  (*) Foundation Analysis: Phân Tích Cơ Bản … gì gì (thằng Gúc dịch chứ lão phu biết đéo).
  (**) Technical Analysis: Phân Tích Kỹ Thuật … gì gì (thằng Gúc dịch chứ lão phu biết đéo).

 32. #34 by Bố on 2011/09/08 - 04:21

  đang cao xiêu hiền bí lại nhảy phứt sang chiện dung tục thô lỗ thế lày là thao, là thao ???

 33. #35 by Thích Đủ Thứ on 2011/09/08 - 05:22

  Thực ra  nếu so với giá nhà đất thì giá vàng chẳng hề tăng chút nào, có khi còn giảm đi!
  Cụ tỉ:
  TĐT nhớ không nhầm thì khi giá chung cư Linh Đàm (chung cư thấp cấp nhá) 5 trẹo ông Cụ/ mét vuông (~ 300 trẹo/ căn khoảng 60 – 70 mét vuông) thì giá vàng khoảng 5 trẹo ông Cụ/ Lượng.
  Thằng Tướng cứt thối cứ lý thuyết bậy bạ làm cho mấy con lừa cứ xổ hàng tràng … tinh hoa !!!
  Chết cười !!!

 34. #37 by autumnriver on 2011/09/08 - 06:09

  @ chị Nga: cám ơn chị, em hết bức xúc từ lâu rồi chị ạ. Với cả không phải em viết cho bà Dì đọc đâu, em cũng hiểu là bả đùa dai thôi mà.

 35. #38 by leloi on 2011/09/08 - 08:26

   “Tiến sĩ Margaret Singer, một chuyên gia hàng đầu chuyên nghiên cứu vế các giáo phái cực đoan cũng như không cực đoan trên thế giới, cho biết đã nhận được được nhiều thư phàn nàn của một số người theo giáo phái Thanh Hải, về việc họ mất mát những khoản tiền lớn mà người phối ngẫu của họ đã hiến cúng cho tổ chức Thanh Hải. Một số khác nói rằng họ mất cả tiền lẫn người phối ngẫu. 

  Singer nói, “Hầu hết những người đến than phiền với chúng tôi đều nói là họ đã mất vợ, mất chồng, mất người yêu bởi vì những người thân của họ đã bỏ họ mà tận hiến cho tổ chức, làm việc cho các nhà hàng hay các nhóm hoạt động..” ‘

  Anh đéo bình luận.

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/08 - 09:36

   Nguồn? Tấtcả đều chung một chỗ fỏng. Còn bài gốc của em Singer đâu? Địt mẹ gúc cũng đéo nên thân.

 36. #40 by Phantomas on 2011/09/08 - 08:58

  Lại thêm một “Thượng sư” truyền bá pháp môn âm thanh

  http://chanthienmy.net/vi/

 37. #41 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/08 - 09:25

  Zì đơi

  @con Hồ cực ngu

  Đã bẩu là Vàng nhẩy mẹ ra khỏi mọi địnhluật kinhtế gùi còn FA mới TA cái đầu buồi bống nhà cô ý. Địt mẹ mấy cái thứ fò đó quăng cho chó nó sơi địt mẹ.

  @con Sư Thứ thậm ngu

  Con nài nhịn nói cả năm nai cho thơm mõm mà sao vửa vào đã thở ra thối thế nhở?

  Địt mẹ người-ta đang fântích já Vàng toàncầu lại đưa ra já nhà/đất Lừa cái mả mẹ nhà cô à? Sao không so luôn já Vàng mới já một suất Cam đi? Thời 198x mần Cam tốn Zero Cụ, thời nai tốn nhiêu tỷ Cụ?

 38. #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/08 - 09:28

  Zì đi khách đã bọn lợn mọi thú vật

 39. #43 by Old Sung on 2011/09/08 - 09:32

  ——–
  Si fo nầy ôm cún nom giống Ri Rỉ ôm cún phết nhẩy?!

  Khéo con Rì cũng lập Giáo phái đê !!!! Giáo phái Tinh Hoa Xe ôm chẳng hạn. Dễ kiếm xèng. Chắc cũng khối tín đồ đới

  Há há
 40. #44 by Tơn on 2011/09/08 - 09:34

  Đù!
  Lâu ngày vầu hay tin Lài Bẹn bị liệt dương, tội nghiệp cỏn quá. Hệ hệ
  Bọn mõ làng Chạn Khắm, Tế Thần Quynh chết rục đau rầu? Anh mời dứt bữa dinner đạm bạc nè.

 41. #45 by Mit on 2011/09/08 - 09:57

  Nguồn? Tấtcả đều chung một chỗ fỏng. Còn bài gốc của em Singer đâu? Địt mẹ gúc cũng đéo nên thân.@ TT

  Mít gúc tặng TT nè…  Cơ mà đây bài báo cũ của Metro Magazine, San Jose. Lắm tình tiết phết…hehehe…và có phần của cô Singer trỏng luôn.  Bắt đầu bằng cái tít, Till Cult Do Us Part.

  http://www.metroactive.com/papers/metro/03.28.96/suma-9613.html

  Cái nài của bọn Time.
  http://www.time.com/time/magazine/article/0,9171,985800-1,00.html

 42. #46 by Mit on 2011/09/08 - 10:14

  Đây nữa nếu chi bộ muốn đọc thêm.  Materials sưu tầm bởi Rick A Ross Institution.

  http://www.rickross.com/groups/suma_ching.html

 43. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/08 - 10:20

  @Em Mít Yêu

  Tấtcả các linh Khoaitai mà em đưa đều không có zính jì đến thứ nài “Tiến sĩ Margaret Singer, một chuyên gia hàng đầu chuyên nghiên cứu vế các giáo phái cực đoan cũng như không cực đoan trên thế giới…”.

  Vậy em chiênja Tiếnsĩ Singer đó là em nầu? Nói ở đâu? Játrị nhời ẻm được bâu-nhiêu?

  Còn các bài báo Khoaitai tươngtự của em zẫn thì Zì coi không khác jì các cồng của con Hải Zớ hoặc em Vơ.

 44. #48 by Mit on 2011/09/08 - 10:33

  Bài nài viết bởi cô Young của San Francisco Weekly.

  http://www.sfweekly.com/content/printVersion/305128/

  Thôi chừng nài nhẽ đủ cho các cô thấy dững họat động của Ching Hai tại Cali thời 90s dồi nhở. 

 45. #49 by Mit on 2011/09/08 - 10:48

  Vậy em chiênja Tiếnsĩ Singer đó là em nầu? Nói ở đâu? Játrị nhời ẻm được bâu-nhiêu?@ TT

  Ẻm Singer là một clinical psychologist, professor Emeritus tại UC Berkeley theo thằng Gúc.  Được cho là expert on studies về brainwashing và cults. 

  Ẻm viết quyển sách Cults in Our Midst vầu 1993 (95?), Mít phỏng đóan có phần phưn tích về Ching Hai ở trỏng, vì Ching Hai mới các đệ tử họat động dất mạnh tại San Jose và San Francisco thời thởi.  Quyển sách nài nói về dững tác hại của cults đối với đời sống của một average Joe….hơ hơ hơ 

 46. #50 by gu81 on 2011/09/08 - 11:56

  Chào chi bộ, có em nào trong này là người của giáo phái Rael hay hiểu biết rõ về giao phái này thì nói chuyện về Rael cho anh nghe với anh đọc về giáo phái này thấy rất hay nhưng mông lung quá

 47. #51 by Phantomlancerlord on 2011/09/08 - 12:29

  toàn bọn đi theo người khác…
   giáo cái đéo gì…ngồi thiền ăn chay vào….thấy ổn ổn thì tự lập giáo phái ….

  mẹ kiếp… cái PLC gì đấy….nhìn giống như luyện Dịch Cân Kinh mới cả Võ Đang Khí Công bỏ mẹ ra. Anh thẳng cứu ra dư thế….
  Có 1 cách luyện nữa là ngồi ỉa….cứt từ đan điền sẽ xuống theo hướng âm…. nếu lên theo chiều dương rồi phọt qua hầu…ắc có bệnh…sure…hơ hơ hơ…. đấy… bệnh này con Dì đang nói …..như là Doomsday vậy…nguy hiểm lắm….hơ hơ hơ

  Các chú nào ăn ít cứt quá thì ăn nhiều vào….để mai nầy anh lập giáo phái rồi theo cũng chưa muộn.

  Lũ dòi bọ Rael , Hải Dưới , and n giáo trủ khác chính là bọn bịp bợm đớ.

 48. #52 by Phantomlancerlord on 2011/09/08 - 12:34

  thằng Tướng mầy mần Tử Vi anh xem….để anh còn ỉa cứt vào a-lô mầy .
  Mấy trò chym tinh trùng mới cả dịch lý hộc đấy coi bộ cũng nên phát ra để chi bộ đây đổ cứt vào.
  @cô Hải Biền: Cô cũng đọc sách của Thích Thông Lạc àh. Ngộ cũng đọc rồi ,dưng theo ko nổi …. tạm tin ông ấy…vì trì giới rất nghiêm. Chứ ko đèn đuốt dương sao….vật vãi dư bọn bùi khác. Cô đọc thêm cuốn Thanh Tịnh Đạo mới cả luyện Nhân Điện đi. Anh xúi dại cô đi trước có gì hay thì báo anh theo sau cũng đc…he he he. Chầu chầu….

 49. #53 by sahadin08 on 2011/09/08 - 12:57

  dcm cái con phân tôm nài …..mài như đang chêu nhà thầy…đương thừa thời gian à…

  vừa ăn về thầy không biên cứt đái lên….. chứ mà đợi lúc nữa ….hệ tiêu hóa nó đùn xuống tới lỗ trôn là thầy oánh cho um ủm cái vào đầy mẹ loa ……(cứ dùng chấm chấm liên tục …ai dậy)
  mà cái con déo mặt méo thầy cám ươn nhế..tuy thông tin cỏn đưa ra không gì mới dưng thầy vưỡn chi là cám ơn…cơ dưng đọc lại cồng của con déo thì thầy như hình dung mài đương vịn gió bẻ cành chửi đểu con bựa nhà thầy chứ mài có phải giả ziêng nhời thầy hỏi đếu đâu…sau khi thầy hỏi con mít mí cả thằng dượng già chứ kiểu nài hỏi thêm mài thành za chửi quàng xiên thằng khác..thầy dậy thế đã bao giờ…. hả con déo nhà mài… 
  mấy con chêu thầy cái con mất dại zất nhà chúng mài….cho thầy ngơi tí buổi chưa cái nào…rùi chiều thầy kể gỉai nghiệm nhịn ăn cho mà hóng
 50. #54 by Già teen on 2011/09/08 - 13:23

  Cứ đến lúc quan trọng Zì lại xuống đường là sao ? Zì hỏi mọi người đã sẵn sàng nghe chưa ?Nhưng đến lúc đã ngồi ngay ngắn vểnh tai há mõm chờ nghe sấm nổ thì Zì lại ” xuốngđường” hehe

  Giờ nầy chỉ nên” xuống jường” thui chứ  còn “xuống đường” làm jì nữa ? Chãn quã @Em thi còi cao huyết áp.
  ———
  Tển đi gúc đặng còn nổ vãi mả đó em, hehe
  Tên này rất hay có trò lúc nào đéo biết hoặc bí là zì xuống đường với đi ỉa địt mẹ.