Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Cathnga on 2011/09/07 - 18:57

  Sátnhân sẽ là zững ông Lừa nontơ mới khuôn-mặt hiềnlành hehe như nài @ Zì

  Đây, vừa đọc được cái tin nầy:  Trong lúc ging co cướp mũ bo him, nam hc sinh lp 10 đã rút dao đâm chết mt nhân viên gác chn đường st.> Đâm chết người khi cướp mũ bo him… 

  Ôi!!! Nản quá!!!! Lừa chỉ khi chết hết mới hiểu “tận thế” là gì. Ngay ở tại quán của  Zì đó, nhẽ Zì tốn công vô ích roài !!!


  (Em dùng từ “tận thế”của Zì cho dễ  hiểu nhé.)

 2. #4 by Phantomlancerlord on 2011/09/07 - 19:28

  Elenin is comet.  That is a small, icy object that sheds part of its mass as it warms up while approaching the Sun.

  The nucleus of the comet is estimated to be about 2.5 miles.  That is normal.

  According to NASA, the comet will reach its closest distance to earth in October 2011 and will be around 21 million miles away.  There is still some uncertainty about its trajectory, plus or minus about a million miles.  That still puts the comet about 100 times farther away than the Moon.  NASA is extremely confident the comet poses no threat to the Earth.

  At that distance, you will probably need binoculars to view the comet.
  ——–
  Tin bọn NASA hay là tin lời bà Dì mọi nổ đây.Chi bộ hãy chờ xem!!!
  Độ nổ của bà gì và NASA …ai đáng tin hơn!!!
  @ con Nga thần quynh: đỵt mẹ mầy xàm vừa vừa thôi nhế. cứt của con Dì ở đâu là mầy đớp hít ở đó…đúng là bọn mê tín dị đoan máu lồn, cút về mớt mẹ đêy
  .

 3. #5 by Phantomlancerlord on 2011/09/07 - 19:33

  http://www.elenincomet.org/Elenin_Conspiracies.html Link đây.

  @ Nga Lee Hong Zhi àh: Em nên đọc mấy cái tài liệu đó và coi bộ Ancient Aliens , dù bộ này có khá nhiều chú nói nhãm nhãm, nhưng các bằng chứng trưng là hữu ích để đập tan bọn Chúa trời mới cả Dê su như thằng Tướng or tin vào mấy con mẹ Hải Hải or các mẹ gì mà Hầu Đồng, các bố gì mà cúng pái, giải hạn,dương sao, động trạch động dục.
  Đù má, dứt đầu lâu với bọn mê tín quá. Nó đông và hung hãn vãi luyện!!!

 4. #6 by macu macu on 2011/09/07 - 19:38

  ” Lúc Phật-pháp sắp diệt người nữ phần nhiều tinh tấn, ưa tu những công đức. Trái lại, người nam phần nhiều kém lòng tin tưởng, thường hay giải đãi khinh mạn, không thích nghe pháp, không tu phước huệ, khi thấy hàng Sa-môn thì rẻ rúng chê bai, xem như đất bụi. Lúc ấy, do nghiệp ác của chúng-sanh, mưa nắng không điều hòa, ngũ sắc hư hao, tàn tạ, bịnh dịch lưu hành, người chết vô số. Thời bấy giờ, hàng quan liêu phần nhiều khắc nghiệt tham ô, lớp dân chúng lại nhọc nhằn nghèo khổ, ai nấy đều mong cho có giặc loạn. Trong thế gian lúc ấy khó tìm được người lương thiện, còn kẻ ác thì nhiều như cát ở bãi biển, đạo đức suy đồi, chư thiên buồn thương rơi lệ. “

  Nguồn

  http://www-personal.usyd.edu.au/~cdao/booksv/hoilonghoa/hoilonghoa.htm

  Địt mẹ cái nài viết từ 2500 niên trước eo ui ghê wá đi

 5. #7 by Phantomlancerlord on 2011/09/07 - 19:48

  http://elenin.org/
  Ở đây có cái bảng tính cho các chú vọc chơi về Elenin nè.Của chú thợ thiên văn nghiệp dư Nhật Bửn .

  Đù má các con dòi bọ mê tín dị đoan,cút về mới mẹ.
  Ko nên tin ai kể cả lời của Thích Ca. Lời Thích Ca nói thế mà đéo nghe àh.
    

 6. #8 by macu macu on 2011/09/07 - 19:53

  Địt mẹ con Fân tôm lỗ đít nhét lựu đạn ngu vãi mã , nếu ông Alien đã từng đến quả đất và tậu ra ông người thì sâu hở cô ? Thế cô nghĩ ai tậu ra Alien ?

  Địt mẹ thật ra chính các cô Alien đã dạy cho ông người về Thượng Đế đầu tiên nhá . Gúc xem bọn Ai Cập cổ đại , bọn Sumerian mới cả Maya có tin Thượng Đế hông nhá địt mẹ con bần nông vô thần lỗ đít .

 7. #9 by Phantomlancerlord on 2011/09/07 - 20:01

  Lịch máu lồn của người Maya đã sai khác rất nhiều so với lịch Julian vì vậy , chính xác là ngày 28-10-2011. Sao Chổi Elenin sẽ quét vào mõm con Dì mồn bẹn để cho lão bớt nổ và tiên đoán bựa đi.
  Kể từ ngày đó , các con thần quynh Vàng Son sẽ thay nhau đổ cứt vào mõn cỏn.

  Hơ hơ hơ.

 8. #10 by Phantomlancerlord on 2011/09/07 - 20:07

  @ con macu : Anh tin là có Alien , nhưng alien theo định nghĩa của anh là những thằng thông minh hơn chúng ta. Chứ ngu hơn chúng ta thì anh định nghĩa là súc vật.chứ đéo phẩy alien. Nhế nhế.
  Còn bọn thổ dân Maya với Ai Cập àh, các thợ khảo cổ học nghiên cứu các công trình và cho rằng bọn chúng được trợ giúp về kỹ thuật để xây dựng và học lóm các kiến thức từ bọn alien .

  Hãy hình dung , ta là Dê-su và bọn thổ dân trong rừng Amazon là Maya… ta bai tầu bai tới …đưa công nghệ hiện đại , bắt chúng xây cái tượng Madonna cởi truồng và thờ ở đó. Bảo chúng là blah blah blah thứ….
  Hiểu vì sao có Dê su và Mose^ chưa hả …lũ thổ dân dòi bọ

 9. #11 by Cathnga on 2011/09/07 - 20:12

  @ Phân Tôm: Cô đã kỳ công xem được 8 tập video về “Acient Alien” và rút ra kết luận rằng. Cái nghiên cứu của tụi tủi chỉ để phản thuyết người từ khỉ mà thôi. Tất cả các nhân tố ngoài trái đất, tụi tủi gộp chung vào 1 loại là “Acient Alien” chứ không có phân loại ra, vì việc này không phải chủ đích của tụi làm video.

   Vậy cô phân loại ra đây để con trai kỳ công mà tìm hiểu thêm nhé:

  1.Thần

  2.Các sinh vật vũ trụ

  3. Người: có những đặc điểm sau:

           được Thần tạo ra theo hình dáng của Thần (hình dáng chuẩn mà các Thần dùng để hiện hình và giao tiếp với nhau, vì theo hiểu biết của cô thì có vị Thần trên tầng rất cao là vô hình và họ không thích có hình hài cho lắm)

           con người hiện đại có cấu tạo rất đặc biệt, có nghĩa là không chỉ bên ngoài giống với thần, mà bên trong cũng vậy có nghĩa con người có thể trở thành Thần qua tu luyện. Ví dụ như Đức Thích ca mầu ni, người đã tu thành Thần trong hình hài một con người, nhưng thực tế nhiệm vụ của Ngài cũng như của Đức Chúa là hạ phàm để đem lại văn hóa tu luyện và dạy dỗ con người hiểu biết về Thượng đế.

   à việc cho rằng Người giống như các sinh vật ngoài hành tinh khác là đồng thời tự khinh miệt bản thân và xúc phạm chư Thần.

  à việc xếp chư Thần đồng hạng với con người và chư Thần là xúc phạm gấp bội và con trai có thể ở dưới địa ngục rùi đó.

   p/s: các pác dạy dỗ cháu nó thì cứ từ tốn nhé.

 10. #12 by Cathnga on 2011/09/07 - 20:16

  Không hiểu các cô có cảm nhận được điều gì từ việc con người có hình hài giống hệt chư Thần không ??? Tại sao lại thế ??? Em Nga để các cô có thời gian suy nghĩ 1 chút, hy vọng có người thực sự suy  nghĩ nghiêm túc.


  À nói thêm, người da đen họ không còn nhớ vị Thần mà tạo ra họ nữa, và chính giờ đây họ phải chịu tội nghiệp vô cùng lớn lao không bao giờ gột bỏ cho hết được. Nhìn gương đó quân vô Thần.

 11. #13 by macu macu on 2011/09/07 - 20:26

  Nói cho con Fân tôm biết , các nền văn minh tiền-dumday như Lemuria và Atlantis bỏn hiểu biết về Thượng Đế dất khoa học và xâu xắc chứ đéo fẩy nửa tin nửa ngờ như bây giờ đâu , hậu duệ của bỏn vữn còn trên Trái Đất đới nhưng đéo tiếp xúc với bọn mọi rợ tự xưng ông người hiện đại . Địt mẹ con nài biết nhõn vài thứ từ net mà tinh tướng .

  Con nầu thích thì gúc cuốn “ Conversation with God “ aka “ Trò chiện với Thượng Đế “ của con Neale Donald Walsch mà đọc . Địt mẹ người khác muốn nói chiện với các cô mà các cô bịt tai lại thì nghe thế đéo nầu được .

 12. #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 20:27

  Zì đơi Zì đơi.

  @con Le Le

  Con nài hỏi về Đạo kinh nhể? Nhẽ cỏn nghiêmtúc?

  Vậy để Zì jả-nhời nghiêmtúc nào.

  Hànhvi một người Vôthần theo một Đạo, hoặc từ Đạo nài cải qua Đạo khác, hoặc đang có Đạo thì bỏ ngang rùi thành Vôthần.. tất-cả đều ở chữ Nhân Zuyên.

  Cô có hiểu Zuyên là cái jì không? Tại-sao Zì từ Vôthần Gộc thành Côngjáo, mà không jữ mãimãi Vôthần, mà cũng không thành Fậtjáo or Hồijáo? Đó là zo Zuyên cả đấy. Mời đọc lại 4 bài trong loạt “Nên Con Chúa” của Zì.

  Nếu chưa có Zuyên, cô có đọc 1 ngàn sách, rùi chọn jữa một ngàn Đạo, cũng chả nên cái mẹ jì đâu.

  Vậy thì cô cứ đọc, đọc cho biết. Đàng nầu thì sau nài cũng fải đọc mà.

  Zưng đừng chọn Đạo như chọn cân thịt bò hoặc cái tivi. Đạo không fải là hànghóa để cô đốixử cơkhí như vại.

  Khi Zì xin đi học Jáolý để Nhập Đạo, Thầy Jảng nói mới Zì, không fải anh tiềm ra Chúa, mà chính Chúa đã chọn được anh. Hãy đi theo Chúa như Ngài muốn.

 13. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 20:32

  @con Fa Âmhộ Vôthần.

  Chiếntranh cũng là một cuộc trầngfạt của Chúa tới một Zântộc đang thụ Nghiệpchướng. Trong chiếntranh đươngnhiên có tỉn nhau tànkhốc, zưng đó còn za mới tới Doomsday.

  Còn jữa thời-bình, mà Lừa chết còn nhiều hơn chiếntranh, vì zững nguyênnhân bé bằng cái kiến, thì địt mẹ, Tậnthế đang lảngvảng quanh các cô chứ còn đéo jì.

 14. #16 by macu macu on 2011/09/07 - 20:45

  Con Fâm tôm hiểu sai định nghĩa Alien mẹ . Alien có nghĩa là tất cả mọi thứ hông có nguồn gốc từ Trái Đất , chứ thông minh hay ngu hơn ông người cái đéo gì ở đây ?

  Nếu theo định nghĩa đó thì tất cả mọi sinh vật trên quả đất nài từ ông mèo , ông chó ông người , cho đến bắp cải su hào , cây thông cây tùng … tất tần tật đều là alien cả đới . Trái Đất thuở sơ khai làm đéo giề có sinh vật nầu .

  Thế thì ông người đến từ đâu ? Lúc nầu ? Như thế nầu ? Đó là một câu chiện dàiiiiiiiiiiiiiiiiiiii hấp dẫn hơn tất cả film Hollywood cộng lại địt mẹ .

  À quên địt ./ bà con Fân tôm fát nữa vì chửi vàng xoong .

 15. #17 by conlele on 2011/09/07 - 20:50

  Cảm ơn bà Zì nhiều nhiều nhé. 

  Thực ra nhà tui có đạo Phật. Hồi nhỏ cũng đi chùa chiền làm công đức trong mấy mùa hè.
  Nhưng mà càng lớn càng thấy chốn đó nó kỳ lạ làm sao (nhẽ do CAM vô nhiều?), tự dưng tui bỏ.

  Trong nhà chỉ có mình tui không theo đạo nào cả. Trong nhà không một bàn thờ nào.

  Giờ thì đang đưa thiếu niên đi hướng đạo và đang có dự định đưa cháu đi dự một số buổi giảng của nhà thờ… nhưng còn đang rất băn khoăn…

 16. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 20:50

  Nài cho các cô một fact nài.

  Các cô lật jở lại zững báo lá-cải như VNex, Zân Trĩ, VNN.. và coi các bài cướp-jiết-hiếp, rùi đốichiếu mới Lịch Tào (tức Âmlịch, hay Lịch Jăng).

  Địt mẹ các cô sẽ jạt-nải mình khi thấy, các vụ cướp-jiết-hiếp trong zững ngài Jăng tròn cao gấp 2 thậmchí gấp 3 zững ngài Jăng khuyết.

  Các cô tưởng sự sử là ngẫunhiên ư? Ngẫu ngẫu cái đầu buồi. Khi Jăng tròn, tức là Jăng ở gần Quả Đất, ổng hút máo trong người các cô mạnh hơn, và máo đó zồn mẹ lên đàolao các cô thay vì ở quanhquẩn đâuđó trong tiêm mới trong thận.

  Đươngnhiên khi khỉ là lúc các cô zễ jở-nên hungđồ bấttử, và chiện cướp-jiết-hiếp sẽ zễzàng fátđộng hơn hẳn zững ngài thường.

 17. #20 by bienduc_hai on 2011/09/07 - 21:02

  @Cô LeLe:


  Cô có thể tìm cuốn nầy:

  Nhưng thú thật là để em ẻm đọc như đọc triện tranh thì cũng chẳng ăn thua gì. Việc cần làm của cô để em ẻm có sự lựa chọn là cho em ẻm tham gia các hoạt động cộng đồng hoặc thanh thiếu niên của Công giáo và Phật giáo, hoặc ít nữa là cho ẻm thấy bọn trẻ con Phật giáo và Công giáo sanh hoạt tôn giáo zư thế nầu, hehe, sách không ăn thua đâu cô ạ.

  Cô có thể cho em nó tham dự một khóa tu ngắn hạn trong chùa hoặc cho em nó tham dự một buổi sinh hoạt của Thiếu Nhi Thánh Thể (bỏn nhảy múa chơi bời vui phết), hehe, zưng cũng đéo ổn, vì nếu tạng người em ẻm thích trầm lắng sẽ chọn đạo Phật và nếu tạng người ham vui sẽ chọn Công giáo. Điều đó không nên tí nào.

  Chú cầu nguyện cho em ẻm và cô được soi sáng, hehe. 

  ===

  @Déo:
  đợi tớ tí, tớ rảnh sẽ nói thật chi tiết để cô hiểu những điều théc méc, theo quan điểm Ki-tô giáo.

  ===

  Chi bộ:

  Các cô có thể lên mạng và tìm thông tin cũng như bài giảng của Thầy Thích Thông Lạc, đây là vị Sư tốt, một Nhà-về-nguồn của Phật giáo. Chú chân thành giới thiệu cho các phật tử xa gần, hehe.
 18. #21 by Old Sung on 2011/09/07 - 21:05

  Vàng lên đỉnh luc 11h GMT+07 là 1917 USD/ounce. Giờ xuống 1813. 


  Vậy có dùm không đây?

  Há há.

  Mà “xem bói” dùm dây theo vàng hay theo cướp giết hiếp? Hở con Rì
 19. #22 by Phantomlancerlord on 2011/09/07 - 21:06

  Con Dì thần quynh mẹ zồi. Cứ làm như máu người dồn lên nào dzư thủy triều thế àh.
  Đỵt mẹ con này trứng minh xem, hay là lại nhiệm vụ Sói Đêm Chăng ….

  @ Cô Nga mê tín :Cô bớt mùi âm hộ đc ko? Nghe mê muội bỏ mẹ ra, làm gì có vụ dân Trâu Phi phải dư thế lày dư thế kia.
  Còn về các bậc Chân Tu. Họ hơn chúng ta rất nhiều.
  Và anh tin, chúng ta hiện tại chỉ sử dụng 1 ít khả năng của não bộ thui.
   Nếu sử dụng hết, khai mở hết huyệt, khai mở hết luân xa và điều khiển đc quyền năng vô biên đó.
  Con người chúng ta sẽ chẳng còn ham mê vật chất nữa mà trở nên Từ Bi Hỷ Xả như trở về với nguồn cội của chúng ta.Trở về mới cát bụi, với lòng thương người vô bờ bến…nhìn bọn dòi bọ đam mê vật chất chà đạp cướp giết lẫn nhau mà kinh tởm !!!
  Chở về mới Cát Bụi,tuân theo quy luật của Vũ Trụ.
  Chính là Vũ Trụ Bao La này. Chứ đéo phải Thượng Đế.
  Một lần nữa, đỵt mẹ các con thần qynh mê tín dị đoan, cút về mới mẹ.

 20. #23 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:13

  Sốfận các cô tươngtác mới các hoạtđộng vũtrụ sâusát hơn nhiều so mới các cô tưởng.

  Các cô nghĩ người-ta nói “sinh zưới một ông sao xấu/đẹp” để cho vui à? Địt mẹ các cô ngu đến thế à?

  “Sinh zưới một ông sao” là kháiniệm rất zuyvật chứ đéo hề zuytâm như các cô vưỡn được zạizỗ.

  Khi các cô chui khỏi cửa-mình người nữ, đónnhận zững nhânsinhkhí đầutiên, mà có một ông sao nơi vũtrụ baola baola độtnhiên sa xuống (jàhói kêu sao-băng), tức-thì chiểnđộng bấtthường của ông sao sảo tácđộng mẹ đến tuyềnbộ hệthống điềuhành trong cơthể các cô, từ thầnquynh, tiêuhóa, đến hôhấp, tuầnhoàn, everything.

  Tácđộng đó sẽ đéo biến đi như cú đấm đùa của thằng Búa Tạ, mà liu lại mãi trong thân các cô, như một lần Format, và nó ảnhhưởng đến tuyềnbộ cuộc-đời các cô sau nài.

 21. #24 by conlele on 2011/09/07 - 21:15

  @Thầy Hải: Cảm ơn Thầy. Thực tình sẵn sàng đưa cháu tới nhà thờ chớ mà băn khoăn cái vụ đưa cháu tới các chùa chiền sinh hoạt lắm. Vì đứng ngoài cũng thấy nhiều thứ lố lăng. 


  Ngay cả tìm một đoàn hướng đạo đúng đắn ở giữa Saigon mà conlele cũng mất gần cả năm đấy. Vì gần đây đám Sao Bắc Đẩu của Ông Cụ cũng ra sanh hoạt ngoài các công viên với cách thức tổ chức và sanh hoạt gần giống như Hướng Đạo. 

  Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, đặc biệt là khúc sinh hoạt đầu giờ và cuối giờ thì sẽ thấy lòi ngay ra cái đuôi của Sao Bắc Đẩu (còn khúc giữa là sinh hoạt kỹ năng thì cũng gần giống như bên HĐ). Phải công nhận Bê ta giỏi mấy cái vụ lồng ghép này thiệt. 

  Nhân tiện cho hỏi, trong đạo công giáo có công giáo quốc doanh không? Tôi đi quan sát quanh một số nhà thờ ở SG thì cũng thấy có một vài khác biệt!
 22. #25 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:18

  Địt mẹ con Fân Tôm chưởi Vàng Son quá đáng gùi nhế. Liềnông đéo jì mà mồm như mồm lồn. Địt mẹ thêm một lần nữa thì khóa mõm một ngài.

 23. #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:27

  @cô Le

  Côngjáo Quốczoanh cũng có, zưng chưa len vầu được các Nhàthờ Nhớn. Cô cứ iêmtâm mà vầu sanhhoạt.

  Tổchức của Côngjáo rất chặt, Bê Xê Tê muốn cài điệpvụ vầu cũng hộc mẹ mật.

 24. #27 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:30

  Chính vì tổchức của Jáohội Côngjáo rất chặtchẽ, nên Bê Xê Tê rất ghét Côngjáo, và muốn hướng Lừa theo Fật.

  Fậtjáo tổchức lỏnglẻo hơn Công jáo rất nhiều, và nhất là Bê Xê Tê đã cắm rễ ngonlành vầu cái gọi là Jáohội Fậtjáo Đại Lừa, nên Fậtjáo được Bê Xê Tê ủnghộ kịchliệt.

 25. #28 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:35

  Khi Zì ra-đời, quãng 23h đêm, pama Zì nhớ có một ông sao-băng mầu đỏ-chói bai bai bai qua nền jời lồnglộng lồnglộng, địt mẹ đéo nói fét.

  Ông ổng bai qua xong, để lại trên thân Zì 17 nốt-ruồi đỏ-sậm. Tấtnhiên là sau nhiều năm thì các nốt ruồi ruổi mới mọc, chứ ngai lúc đó thì có cái buồi hehe.

 26. #29 by bienduc_hai on 2011/09/07 - 21:35

  @ Cô LeLe:


  Sao lại kêu tớ bằng Thầy? làm sởn hết gai ốc, hehe.

  Bên hướng đạo trong Sài tớ có quen một Sói Già tên Quý, nhưng bác ấy mới mất gần đây. Giờ nghe đâu chị Thủy làm Đạo Trưởng Đạo Tân Định thì phải.

  Cô cho em nó đi Hướng Đạo là hây lắm, hehe, chúc mừng cô đã đi đúng hướng. Cứ như thế mà phát huy. Lâu lâu cô nghe ngóng dòng Don Bosco có tổ chức Linh thao hay tĩnh tâm cho thanh thiếu niên thì cho em nó tham gia nhế, tốt lắm.
 27. #30 by trungduong on 2011/09/07 - 21:36

  Thiênchúađạo khởiđi từ ZêzuJàlém là một kịchbản hoànhảo zưvại.Tấtcả các luật – lệ – nghi – thức được đặtza thật hoànhảo và anh kinhngạc nhậnza nó khôngkhác một thểchế chuyênquyền là mấy.Hoáza nó được đặtza để quảnlý xãhội, @ FOT-OUT

  Do Thái Giáo (Israelite) có từ rất lâu khi mà cả trong vùng đều thờ nhiều thần khác nhau và kinh khủng như Ba’al, Hadad (Levantine), Amun, Ra, Isis (Egypte) hoặc từ vùng Mesopotamia. Mỗi một thần có chức vụ khác nhau. Họ (Israelite) chỉ có một thần Toàn Năng.

  Trong Do Thái Giáo có sách Lề-Luật (Talmud) là những thứ của con người đi với Tín-Ngưỡng (sách Torah). Vì toàn dân cùng chung một tín ngưỡng nên sách luật cũng thế, trong tổ chức xã hội. Như trong thế giới Hồi Giáo (Islam) có Q’ran và cũng có Sharia. Tổ chức rất chặt chẽ và nói đến cộng đồng Do Thái Giáo không chỉ có người gốc Do Thái mà còn có người ngoại quốc nói tiếng Hy Lạp thời đầu Công Nguyên cũng theo luật này.

  Trong sách Talmud có cả đến phần phải rửa tay trước bữa ăn, vào nhà phải bỏ dép. Hoặc khi đi dâng của lễ phải tắm gội ra sao. Đó là cách tổ chức quản lý xã hội. Và ngay cả những ai được phép dâng của lễ, ai được chứng nhận người cùi và các bệnh nếu không trong gia tộc Levi và không được huấn luyện và chứng nhận ? Không dành cho loại ma cà bông nhắng nhít.

 28. #31 by Yuki on 2011/09/07 - 21:39

  Em chỉ biết là theo quan sát thì vào ngày trăng tròn số người nổi điên tăng lên rất nhiều thôi. Tiếng anh cổ lunatic = người điên có bắt nguồn từ lunar = trăng.

  Nhưng mà chưa ai giải thích được tại sao.

  Còn Trung Tướng nói do ngày đó trăng gần quả đất nhất và máu được hút về não nhiều nhất thì để từ từ em nghiên cứu tiếp.

 29. #32 by trungduong on 2011/09/07 - 21:39

  (tiếp)

  Thiên Chúa Giáo tiếp tục từ đó, và dưới thời đế quốc La Mã (Roman Empire) vẫn là một tổ chức chặt chẽ nhưng không công khai mà bị bách hại trong 400 năm đầu. Đế Quốc La Mã có bộ luật và tổ chức rất tốt để kéo dài từ lúc khởi đầu bởi Romulus (736 B.C) theo lối Hy Lạp và kết thúc năm 1461 A.D bởi Đế Quốc Ottoman. Chưa có chỗ nào kéo dài văn minh được 2000 năm liên tục, từ Đông sang Tây và nhiều dân nhiều tiếng nói như vậy.

  Và nói đến Âu Châu thì ảnh hưởng của La Mã không nhỏ, hoặc có thể chung một nguồn, về Văn Hóa và Khoa Học. Ngay cả Tsar Peter the Great cũng đã tổ chức lại đế quốc Nga trên mô hình này.

  Dưới cách tổ chức tốt như vậy, thì có nên bắt chước mà làm một quy củ thống nhất, trật tự, nhịp nhàng ? Hoặc thôi kệ nó, khi nhà bác rao giảng Tin Mừng nói thế này, tôi nói không phải vì nghĩ là phải thế nọ, không chỗ phân giải?

 30. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:39

  Các cô có để-ý, rầng các vĩnhân hiếm có con nầu đẻ ban-ngài không?

  Tại-vì khi đẻ ban-ngài, thì Mặt Jời chặn mẹ các ảnhhưởng tíchcực (ie có khảnăng tạo độtbiến) của các ông sao đến sinhkhí của đứa hàinhi.

  Zững đứa đửa nhớn lên tuyền thành bọn tầmthường.

  Zưng hehe, các tướng-cướp thì cũng sanh ban-đêm như các vĩnhân đấy.

 31. #34 by Old Sung on 2011/09/07 - 21:40

  Chuyện vãn:


  Nãy giờ rách việc theo dõi cô le le đối đáp, chợt có cảm giác cô đang xét để “duyệt” cho Tông giáo nầu, Phật hay Chúa. 

  Cô sẽ chẳng theo Tông giáo nầu thực lòng đâu. 

  Nghĩ dzậy nói dzậy. Xin lỗi nhe.

  Thiện tai, thiện tai
 32. #35 by Yuki on 2011/09/07 - 21:41

  Ông ổng bai qua xong, để lại trên thân Zì 17 nốt-ruồi đỏ-sậm. Tấtnhiên là sau nhiều năm thì các nốt ruồi ruổi mới mọc, chứ ngai lúc đó thì có cái buồi hehe.
  ……………………

  Có nói phét hay không thì để chờ em confirm đã há.
  hã hã hã

  Các bạn hãy đợi tin của em.

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:49

   Sau quả doomsday nài có khi mọc thêm 14 nốt nữa hehe.

 33. #37 by trungduong on 2011/09/07 - 21:41

  (tiếp)

  Tin-Lành được sinh ra vì bất đồng tư tưởng cách làm việc trong thời gian đen tối nhất của Giáo Hội, khi mà Thần Quyền gắn vào Thế Quyền và còn lấn át nữa. Nhưng cũng vì thế mà khi GH bỏ được những thành phần tối tăm trong hàng ngũ, củng cố đức tin thì Tin-Lành lại tiếp tục chia rẽ làm nhiều hệ phái, cũng chỉ vì không có quy định trung ương.

  Vì sao các linh mục được người giáo dân theo? Vì chung một niềm tin, đọc cùng một sách, chung một giáo lý và ông ta được giáo dân tín nhiệm. Từ Nam chí Bắc VN có nơi nào giáo xứ không cùng cách tổ chức hành đạo ? Nếu là linh mục tốt (mục tử nhân lành) thì tốt cho đạo và đời. Cũng không ít lạm dụng vị thế. Nhưng đừng trích ngang xương lời nói “Người Công Giáo tốt cũng là công dân tốt” theo đường lối “công dân XHCN” của CS.

 34. #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:43

  @em Ki Hê Yêu

  Ngài Jăng tròn, thì đến ông chó ông gà cũng zễ nủi-điên chứ đừng nói ông người.

 35. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:45

  Triềnthiết về Ma Ca Rồng cũng fải kể ma mả chiên đi tiềm hút máo người vầu zững ngài jăng tròn vànhvạnh. Không fải chỉ để cho lãngmạn thôi đâu, mà thựctế fải như vại.

 36. #41 by Hoaimien on 2011/09/07 - 21:48

  Khi Zì ra-đời, quãng 23h đêm, pama Zì nhớ có một ông sao-băng mầu đỏ-chói bai bai bai qua nền jời lồnglộng lồnglộng, địt mẹ đéo nói fét. @Zi họ hứa.

  Nằm trên bàn đẻ, tọt ra được Zì giỏi lắm thì cố mà nhỏm dậy xem Zì có đầy đủ không chứ ở đó mà ngắm trăng và sao. Chưa đau đẻ bao giờ mà nổ binh boong Zì ơi…….

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:53

   Zì đã nói là “Pama” chứ có fải mình Ma đâu mà thắcmắc hehe. Mà Ma Zì cũng nhớ rất rõ zững chiện lúc đẻ Zì. Y chẳng đau jì mấy.

 37. #43 by Yuki on 2011/09/07 - 21:50

  Chuyện số phận của mỗi người được  gắn với vũ trụ thì Trung Tướng nói đúng rồi đấy. Và vì thế sống hòa hợp với vũ trụ chính là bí quyết của cái cơ thể khỏe và tâm hồn đắc đạo.

  Nhưng Trung Tướng cũng như một số trường phái thì cho là giờ sinh quyết định, cũng có trường phái thì lại cho là giờ thụ thai quyết định. Thật chẳng biết đâu mà lần.

 38. #45 by bienduc_hai on 2011/09/07 - 21:51

  @Zì bựa:


  Tự nhiên nhìn nick của cô tớ lại nhớ ông Phan Bội Châu gọi con muỗi bằng Dì, hehe, có hẳn mấy bài thơ tặng Dì Muỗi luôn, he he, gọi con muỗi băng Dì kiểu cụ Châu duyên phết, yêu chết đi được.

  Hehe, chuyện cơ cấu của Giáo Hội có thể nói rõ hơn để các cô khác có thể hình dung thế nầy.

  Thứ nhứt là Công giáo không làm chánh trị nên tiệt nhiên không có tin cơ mật gì để hóng, đội ngũ chưn rít có cài cắm cũng phí công. 

  Thứ hai, hệ thống giáo sĩ được đào tạo bài bản, và sure là bởi Hội Thánh; nên việc một con Cam đi tu mần Linh Mục là cực khó, Bê tạo cho nó cái quyền “ừ” để phong chức một Thầy nào đó hoặc “không ừ” không cho phong chức một Thầy nào đó, tuyệt đối không có quyền giới thiệu ai để được phong chức cả. Mà trong đó còn có ơn Chúa chọn nữa. Một Linh Mục thân Bê hoặc bánh linh hồn cho Bê là hoàn toàn do ý Chúa muốn thế, hehe. (bọn Tàu nó tự đề cử Linh Mục thân Bê lên làm Giám Mục ‘bất hợp pháp Tòa Thánh’, thì bị tẩy chay, và lố lăng như thế thì chó nó nghe).

  Thứ ba, giáo dân được đào tạo đức tin bài bản, hiểu mình tin ai và tin điều gì. Cũng như nhờ ơn Chúa Thánh Thần, chúng tôi cảm nghiệm được những ơn sủng từ Chúa và trung thành với Chúa. Niềm tin đó minh chứng bằng máu đào của hơn 140 ngàn người đã anh dũng thà chết chẳng thà bỏ đạo (trong quá khứ, công mới ngày nay nhẽ hơn). Tất nhiên có vài con giáo dân trá hình thì khỏi nói, nhưng tụi tủi cũng chẳng có thế giá gì, hehe.

  Tóm lại: có thể có một Linh Mục, hoặc một Giám Mục, một nhóm giáo dân quốc doanh; nhưng sẽ dễ dàng nhận ra và bị tẩy chay tắp lự.
 39. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:52

  Hehe Zì bắtquảtang em Miên tintin chưa đẻ lần nào thời Thiênđàng nhế.

  Ma Zì đẻ Zì trong một fòng đẻ mở toang cả cửa trước lẫn cửa sau, có Pa đứng bên ngoài chờ hehe.

 40. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:55

  Ma Zì khi đẻ Zì xong là nhổm zậy đòi ôm Zì ngai. Còn Pa Zì thì cuống quá đéo biết làm jì hehe cứ đứng ở ngoài cửa run lậtbật lậtbật.

 41. #49 by Hoaimien on 2011/09/07 - 21:55

  Hehe Zì bắtquảtang em Miên tintin chưa đẻ lần nào thời Thiênđàng nhế.

  Ma Zì đẻ Zì trong một fòng đẻ mở toang cả cửa trước lẫn cửa sau, có Pa đứng bên ngoài chờ hehe.
  @ Zì

   
  Em biết rồi, lúc Zì chui tọt ra thì mở mắt quan sát, khóc thét khi thấy một ông sao chiếu mệnh vượt qua rùi ghi nhớ rùi chém gió… Cái này em chắc luôn đấy.
 42. #51 by Hoaimien on 2011/09/07 - 21:58

  Em mà đẻ thời thiên đàng thì em ở tuổi tầm với Pama Zì à? Dìm hàng em thế. Có Zì già hói thì có.

  • #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:59

   Thế mà con Fa cỏn PM mới Zì bẩu em jàhói như vại hahaha.

 43. #53 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 21:58

  Các cô nghe về vũtrụ như thế đã đủ trithức để nghe Zì jảng về nghề Tửvi chưa?

  Địt mẹ còn môngmuội như con Fa Âmhộ thì nghiênkíu Tửvi thế đéo nầu được.

 44. #54 by conlele on 2011/09/07 - 22:03

  @Anh Old Sung: có lẽ vậy, với conlele mọi sự gần như đã rồi! Ở đây conlele đang muốn tìm một sự “khởi” cho thiếu niên đang đề cập, chứ không phải cho bản thân lele. Cảm ơn anh!

 45. #55 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 22:09

  Lúc nầu Zì sẽ bốt bài kể về sự Thiênchúa trong Ma Zì.

  Ma Zì nếu xét đúng chuẩn, thì là vôthần gộc, zưng y từ bé tí đã rất hay lânla ở các Nhàthờ. Và đến khi nhớn, đi zại-học gùi làm các việc sởmỏ linhtinh khắp nơi, thì y thườngxuyên trốn cơquan để zự Thánh Lễ. Y cũng rất thânthiện mới các chứcsắc Nhàthờ.

  Đến tận jờ, jàhói lắm gùi, y vưỡn chưa một lần chịu bítích Rửa Tội để nên một Chiên Chúa đúng cách, zưng từ thâmtâm, y hẳn là một Con Chúa Xứng Đáng.

  Đầu jường y có Thánh Já, ảnh Đức Mẹ. Tóm-lại y đúng như một Jáo Zân.

 46. #56 by Hoaimien on 2011/09/07 - 22:11

  @Zì

  Thế mà tự nhận là mình bất hủ, thông minh …ect. Suy luận lại phải mớm lời Fa. Rồi lại nghe Fa xui dại. Hehe

  Fa..anh xác nhận lại coi, Zì đổ tội cho Fa nói Miên zà hói nè. Em bây giờ mới tròn 15 thôi, tuổi trăng rằm ấy. Cố phải gắn cái ông giăng to đùng cho đúng chủ đề không có Zì lại bảo em Bam.

 47. #57 by Yuki on 2011/09/07 - 22:15

  Trung Tướng nói tử vi đi.

  Tử vi và vũ trụ.

  Ông Jiddu Krishnamurti  này là một người cực kỳ nổi tiếng với lá số của mình. Đại loại là ông ta gắn với tổ chức nào thì tổ chức đó tan rã.

  Mà em tìm mãi không ra lá số của ông í.
   

 48. #58 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/07 - 22:19

  Để Zì kể cho các cô chiện đi đẻ thời Thiênđàng nha.

  (1) Khi đau đẻ, thì các chị thường tự mình chuẩnbị để lên bịnhviện hoặc trạmxá chờ đẻ. Rất ít khi có chồng ở bên, vì chồng tuyền fải đi lính hoặc côngtác xa. Pa Zì cũng chỉ ở bên Ma Zì đúng 1 lần đẻ Zì đó thôi, các lần Ma đẻ sau đó thì Zì thay Pa như một liềnông.

  Các chị thường góighém các thứ sau để đi đẻ: tã (để bọc em-bé), vải-màn (để chùi cửa-mình), chăn (để hai mẹ con đắp sau khi sinh), bịch sữa (nếu các chị vú to thì không cần, em-bé cứ bú là sữa chải ra chải ra), fích nước sôi, và một ít đồ-ăn như bánh-chưng, cơm nguội, muối vừng..

  Trong đó fích nước sôi là quantrọng nhất.