Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/06 - 15:14

  Alien đã ghé thăm Earth, thậm chí rất có thể chính Alien tạo ra Human từ trong ống nghiệm, thì đã làm sao hả lũ mồm bẹn?


  Kể cả khi Ông Người được Alien tạo ra (lý thuyết của tôn giáo đéo gì có Tom Cruise là tín hữu đó), điều đó cũng đéo thể được dùng như một bằng chứng đủ mạnh để nghi ngờ sự tồn tại của Đấng Toàn Năng.

  Human là sản phẩm của Alien, và cụ tổ tiên sư bố thằng Alien cũng vẫn là tạo vật của Thượng Đế. Điều này là chân lý!

  Rõ chưa lũ lợn? Địt mẹ làm Lừa đéo đủ khổ hay sao mà chúng nó còn phải ngu hết phần cứt đái thế này hả giới?
 2. #2 by bienduc_hai on 2011/09/06 - 15:33

  @Con Zì:


  nhẽ tớ chụp hình lại quả nhà ọp ẹp của một đồ đệ của CHingHai với cái chảo triền hình ở trên nóc để các cô hiểu các đệ CHingHai ở chỗ nầy thể nào. Nhưng làm thế bất nhẫn quá.

  Các cô tốn tiền chục trẹo Cụ cho hầu đồng thì cho là nhiều, là hầu đồng nghiêm trọng, còn dân đệ ChingHai ở đơi mần nghề ve chai tốn tầm hơn triệu Cụ mỗi tháng (nhẽ vượt thu nhập) cho các khoản sách, đĩa ngâm thơ, triền hình vệ tinh… để phát một chương trình mà nó coi cũng đéo hiểu; thì như vậy không nghiêm trọng chắc?

  Lại nữa, trước khi theo CHingHai, họ hòa nhã dễ thương bao nhiêu thì giờ nầy họ cau có bẩn tính bấy nhiêu. Có một bà gốc Công giáo, sau khi theo ChingHai một thời gian thì khánh tận, con bỏ học, chồng bỏ đi, và bả mắc chứng bệnh đéo giề đấy phải mổ. Cộng đồng góp tiền lại cho đi mổ bà bĩu môi khinh bỉ, he he, và giờ thì vẫn nằm nhà (vẫn có người lén cho tiền con của bả để sống, và 2 đứa đó giờ đi bán vé số).

 3. #3 by bienduc_hai on 2011/09/06 - 15:34

  @Con Già đều:


  Tên Già đều mần việc pro cho ChingHai kiểu của bọn CHung Ngọc pro cho PGQD, hehe, đưa cái lý tưởng ra để nói không hà.

  Nhẽ các cô chưa thâm nhập thế giới bình dân của các đệ ChingHai nên phán sa-lông bỏ mẹ.  (Cô Già đều đã trì chay giữ giới hành thiền đúng cách và nhận được lực gia trì của ChingHai chưa mà nói như đúng gồi thế?)

  Liu ý, cồng này đang nói về các đệ của CHingHai quanh chú, hehe, và điếu nhứt thiết đệ ChingHai ở chỗ khác trong xứ Việt Nam.

  Phần ChingHai, thị nhiều lần lộng cộng trong việc giảng đạo, gọi triết gia Trang Tử là “Hán Trang Tử – một Minh Sư vĩ đại của Thiền Tông Trung Hoa”  (sic!), gọi Khổng Tử là một “đạo gia”, gọi Ngôi Lời (vốn dùng để chỉ Chúa Jesus) là Âm Thanh Thiên Đường, hehe, tệ hại nhất là thói trích Kinh Thánh nửa vời, y như việc làm của Bê và bọn Chung Ngọc… 

  Thôi, tớ mệt dồi, không nói nữa, hehe.

 4. #4 by budifa on 2011/09/06 - 15:53

  Human là sản phẩm của Alien, và cụ tổ tiên sư bố thằng Alien cũng vẫn là tạo vật của Thượng Đế. Điều này là chân lý!
   
  Chị Lói cho hỏi ngu một câu: Thượng Đế có phẩy là sản-phẩm/tạo-vật của cái đéo gì hông? Hay ông ổng được sinh ra ở chốn vô thiên vô địa?
 5. #5 by Già Không Đều on 2011/09/06 - 15:54

  Chào Cô Đức, sorry, sáng nay Anh cồng đáp lại cồng của Em Sông Thu ( autumriver) mà gõ “Chào Cô Đức”. Cái này Anh nhầm, vì câu chuyện của 3 Cô “ Đức, T.., và River” nó như là một ( bức xúc về ĐCH, và thỉnh thoảng nick Cô hình như lại được trả lời dưới giọng văn Cô T, đối đáp với Cô Vơ, nói chung mượn Quán trao đổi 3 người quen biết nhau) nên Anh vội chào nhầm. Nhưng nội dung cồng không thay đổi.

   

  nhưng bỏ mặc đứa con đẻ của mình cho người khác chăm nuôi thì ông nghĩ đó là hạng người nào?(@ Cồng Cô Đức)

   

  Đọc các cồng của mấy Cô ( Đức, T, autumnriver) thì toàn bức xúc chung chung cảm tính, riêng điểm này Anh thấy là các Cô đều nói lặp lại, chắc người thân của Cô đã “bỏ mặc con đẻ không lo chăm nuôi đúng bổn phận mà suốt ngày mê muội cuồng tín lo tu tu hành hành theo ĐCH”, phải thế không Cô?

   

 6. #6 by Già Không Đều on 2011/09/06 - 15:55

  Cô chửi đó là hạng người nào, Anh cứ nghe như Cô HH bỏ con đẻ của Cô ấy, để người khác chăm nuôi, không làm tốt bổn phận của một người mẹ ấy, chứ không phải là người thân của Cô làm như thế?

   

  Nếu người thân Cô làm như thế, vì ĐCH yêu cầu như thế, thì mới chấp nhận người thân của Cô, thì lúc đó họ mới sai, còn việc “cá nhân người thân Cô mê mẫn quên chăm con rồi đổ tại cô HH ah”. Cô HH bảo mọi người tu hành thì bỏ mặc con cái người thân đi ah?

   

  Giống như Nghiện Games vì Games hay nên cứ chơi mê đắm, không thiết gì ( chăm con..) thì là tại cái Games ah, tại thằng viết games hay quá ah, hay tại thẳng mở tiệm nét, hay tại thằng nhà đèn bán điện.?

   

  Anh đéo hiểu thể loại người thân nhà Cô là thể loại tu hành kiểu gì nữa, ngu và cuồng tín, mê muội đéo biết phải nên thế nào cho đúng nữa là, thì tu làm gì, đi về nội trợ nuôi con và nấu ăn cho chồng đi vậy.

   

  Cô đổ thừa như cặt ! Còn bấu víu thêm là gần đây họ thay đổi chuyển qua cổ động ăn chay, thế trước đây ( thời 198x,9x) họ cổ động ăn chơi ah, không ăn chay ah?

   

  Người thực hành sai bét mà cứ đổ thừa cho người dạy, địt mẹ chối đéo chịu được.

   

   

 7. #7 by FOT-OUT on 2011/09/06 - 16:12

  Hơhơ, Con Già k đều làm gì chồmchỗm như ngồixổm trên bếpthan thía Cô ?

  Thôngcảm cô Đức là côcổ đi lộnháng nên chui vào quán thui.

  Côcổ chỉ thanthở chứ có thamlựng jì đâu mà Cô vungcứt lungtung lên côcổ làmgì.

 8. #8 by Già Không Đều on 2011/09/06 - 16:15

  @ Hải Zớ :

   

  Anh nói như “đúng zồi” ( từ của Cô) đéo phải chỉ mỗi từ Gúc Gúc Gúc như Cô, ô kê chưa? Địt mẹ Anh rảnh rỗi đi mần cái chiện pro đéo gì như Cô nói so với Chung Ngọc để được cái gì hử? Tiền từ ĐCH, “gia trì” từ Cô HH, hay bật suông lấy số má ở đây?

   

  Địt mẹ Anh đứng về phía Pro ĐCH là để cho mấy cái đầu lâu mấy Cô đứng về phía Anti ĐCH sáng ra tí nào thì tốt đới.

   

  Chứ cần đéo gì chính Anh phải là đệ tử ruột hay ăn chay trường, trì giới, Ngồi Thiền ngày trung bình 2h như Cô nói để mà xác nhận với Cô hả? Anh đã nói về cá nhân Anh và quan điểm Anh từ những cồng đầu tiên rồi kia mà.

   

  Anh vẫn dành sự tôn trọng nơi Cô HH và nghe những sự diềm hàng của Cô đéo có tí ký lô gram nào, vì nó đéo thuyết phục.

   

 9. #9 by Dom-dom on 2011/09/06 - 16:35

  Chưa Đum- đay mà Chim Vàng anh đã bay loạn xạ như gặp bão kinh chưa:

  Live 24 hour Gold Chart

 10. #10 by Êmđềm sôngĐông on 2011/09/06 - 16:38

  Cô Già Không Đều lập luận như cứt. Nói như cô nghĩa là cô đổ tất cả mọi hậu quả lên ông người sa vào tệ nạn chứ bản thân tệ nạn ko có lỗi.

  Thế nếu thằng chồng nghiện ma túy tán gia bại sản thì thằng chồng lỗi hay ma túy lỗi? Cần đập chết thằng chồng hay đập chết ma túy?

  Giả như con cô nghiện đi bar, sàn, cắn thuốc lắc,… nó thấy sống thế nó sướng như bỏ bê học hành công việc thì kệ mẹ nó chết vì nó ngu chứ bọn cung cấp dịch vụ kia ko có lỗi à?

  Nầu, lại đây, há mồm ra anh cho bô cứt nầu!

 11. #11 by budifa on 2011/09/06 - 16:42

  Bọn Ấn-Độ cổ chỉ mô-tả bằng văn-bản, chứ bọn Ai-Cập cổ nó chơi cả đồ-họa. Mỗi-tội thấy trực-thăng còn giúp xây tháp chứ xe-tăng làm cái đéo gì nhỉ? Bắn-đòm thì phẩy đào được ít đạn chứ?

   

 12. #12 by bienduc_hai on 2011/09/06 - 16:46

  @Già:


  Gúc cái lồn què, hehe, việc cô pro CHingHai chú chẳng quan tâm lắm, nhưng cách làm của cô dở òm, dở chỗ nào thì chú đã nói. 

  Hehe cô thách người khác có hành thiền trì chay giữ giới nghiêm túc đi rồi hãy nói về ChingHai, còn chính cô chưa hề mó vào thì cô lấy tư liệu ở đâu để nói chuyện mới chú? Cô không gúc mà cô “sinh nhi tri” à?

  Lưu ý mới cô những điều chú nói là về đám đệ của CHingHai quanh chú. Thực tế thấy sao thì nói vậy, gúc ở đâu ra mấy thứ đó? hay cô nghĩ chú dư hơi sáng tác ra mấy chuyện đó? Sư bố cô, chuyện cô pro ChingHai mới chú cũng yếu ớt lắm, không đáng kể, hehe.
 13. #13 by budifa on 2011/09/06 - 16:49

  Bọn Maya thì chơi mô-hình, cả fi-đội luôn nè, hehe. Có clip jà-hói mô-fỏng 1 mô-hình rùi cho bay-lượn dư thật nhá

   

  Mà mấy cái mô-hình nài tuyền vàng, đéo biết được mấy cây, hehe

   

   

 14. #14 by Già Không Đều on 2011/09/06 - 16:50

  Cô Già Không Đều lập luận như cứt. Nói như cô nghĩa là cô đổ tất cả mọi hậu quả lên ông người sa vào tệ nạn chứ bản thân tệ nạn ko có lỗi.(@ Cô Đềm)

   

  Thế Cô bẩu ĐCH là tệ nạn ah? Tệ nạn đéo gì mà ăn chay trường, trì giới luật và thực hành Thiền Định trung bình mỗi ngày 2h thì gọi là tệ nạn ah? Anh mới Cô đéo hiểu từ “tệ nạn” nó ra làm sao ah?

   

  Địt mẹ Phật Giáo Lừa yêu cầu các Cô Thầy Tu ăn chay, giữ giới và ngồi Thiền cũng là món tệ nạn ah?

   

  Thế vì tệ nạn như thế thì dẹp hết đi ah? Hổng cần bảo người ta nên tu hành nữa ah?

   

  Cô nói đi.

 15. #15 by Thầy Lang on 2011/09/06 - 16:56

  Đù má hóng qua giờ mới thấy cô Già teen nói bài bản về Đồng nha.

  Cô mà ngắt cồng rùi đánh số nữa thì chi bộ dí quặc vào nghe bà Zì phán hehe

 16. #16 by Già Không Đều on 2011/09/06 - 17:09

  @ Hải Zớ:

   

  Nói thêm với Cô chút.

   

  Anh cũng có Gúc như Cô, nhưng Gúc thì có từ thời nào ở xứ Lừa hử Cô? Hồi dùng Dial Up 1268 , 1269 hả hay trước đó nữa ?

   

  Mà địt mẹ nói thiệt cái tư duy theo thói quen cần search cái gì thì Gúc, Bing nó đến với Anh mấy năm gần đây, nhất là từ khi Bà Dì tuyên truyền bả có thằng bạn thân tên là Google Search hay lắm, chứ trước đó địt mẹ Anh toàn vào vietweek.com hông ah ha ha.

   

  Anh trải nghiệm chuyện “ các con Lừa tu hành ĐCH” chắc chắc nhiều hơn Cô trải nghiệm gần đây với các bà con chòm xóm nhà Cô chỉ hóng hớt nhưng được gọi là chứng kiến, cái này sure luôn đó Hải Zớ ah.

  Thôi, ai muốn tu thì tu, ai không thì chuyện của mỗi người, tu gì tu với ai, tu thế nào, kiểu gì, tùy mấy Cô dùng củ sọ có đủ muối iod mà chọn mà theo.

 17. #17 by Cathnga on 2011/09/06 - 17:10

  @ Zì yêu: Việc Zì so sánh ĐCH với cả Hầu Đồng rất tốt, em Nga đếch có gì để nói nữa.

  Em Nga thì làm cái việc quá là thừa ở đây, vì em nghĩ tuyền tinh hoa, nên nói chiện như kiểu tuyền với giới tu luyện, đó là sai lầm của em. Thôi, em dừng tham luận.

  Cô Hải còn 1 tội nữa là tội trộm Pháp, tội nầy cũng đáng xuống địa ngục rùi. Nói với những ai quan tâm thôi nhé, éo nói với cô Già đều.

 18. #18 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 17:22

  đỵt mẹ cô Lói nói ngu chứ cô là bọn thổ dân mà cần các Dê-su dzư bọn anh đây khai xán cho cái Đấng Toàn Năng của cô lòi ra .

  Cô Budifa coi hết series đó chưa? cả cái link nữa. Người Văn Minh Cổ Đại(tạm gọi thế) phát triển huy hòang hơn cả bọn Maya máu lồn, và bọn Ai cập củ quặc. Và lòai người hiện tại của chúng ta hiện chưa là cái què gì so với bọn bỏn.

  Và có thể Aliens chính là loài (người  hoặc đéo phải người) đã từng ở trên trái đất của chúng ta.

  Dùng mái bai, tầu lượn, xe tăng, cần cẩu để xây dựng và đập phá dư chúng ta bây giờ.

  1 đời người chỉ có 100 năm thường thường.

  Trong khi vũ trụ có hàng tỉ tỉ năm cơ mà. Có biết bao nhiêu nền Văn Minh nữa?

  Và 1 lần nữa , đỵt mẹ các cô mê tín dị đoan, thượng đế máu lồn ….cút về với mẹ .

 19. #19 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 17:37

  Bọn Ấn-Độ cổ chỉ mô-tả bằng văn-bản, chứ bọn Ai-Cập cổ nó chơi cả đồ-họa. Mỗi-tội thấy trực-thăng còn giúp xây tháp chứ xe-tăng làm cái đéo gì nhỉ? Bắn-đòm thì phẩy đào được ít đạn chứ?

   

  Bọn nó dùng súng lazer thì sâu, công nghệ proton ,ánh sáng, nitro .v..v… thì cần tró gì mấy cái thuốc nổ dư bùi nữa? tệ nhất là chúng dùng lửa.

  Có thể kĩ nghệ xây kim tự tháp được dựng bằng công nghệ ánh sáng và các năng lượng các cụ tổ xài để bai bai và  uốn lượn quanh quanh bầu trời cũng tương tự dư thế. Mỗ đang coi công ngệ lượng tử xẽ được ứng dụng dư thế nào trong tương lai.he he he.

  Đù má các kho tài liệu mà bọn Bạo Chúa ngu lồn đã đốt đã làm tiêu mất thêm mấy trăm năm để đi ngược lại dững gì mà người xưa đã làm sẵn. Hiện tại bọn Ấn đang dịch các tài liệu(được tìm thấy ở Tây Tạng) về các tầu vũ trụ của người xưa .

 20. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 17:41

  Zì đơi hiahia úi jà bọn lợn mọi. Đã xúc lỗ mồm mới-cả jặt hai cái nách chưa?

  @về Doomsday

  Sau cú Dooming lần nài, nếu Human còn tồntại trên Quả Đất, thì hehe các cô sẽ có tuổi thọ tăng gấp đôi, chừng 170-180 tuổi.

  Đận Dooming trước các cô cũng tăng tuổi từ 30-40 lên 70-80 gùi.

  Thích nhế.

  Nói-chung, các bằngchứng cho thấy nhiều vụ Dooming từng xải ra trong quákhứ đã ỉa mẹ vầu thuyết tiếnhóa của con Đác Uyn.

  Càng ngài bọn jàhói càng mất lòng tin chầmchọng vầu cái thuyết của nợ đó. Trên thựctế, đéo có ông rắn ông jun nầu tiếnhóa thành ông cú ông vẹt, đéo có ông sâu ông kiến nầu tiếnhóa thành ông chó ông trâu.

  Địt mẹ con Uyn hehe.

 21. #21 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 17:49

  Ngồi thiền, ăn chay cũng là một trong những phương pháp thể dục mà người xưa để lại.

  Con người có thể bai bai, có thể nặng như chì , và có thể tàng hình….and n thứ khác.

  Dưng mọi thứ cần phải có phương pháp luyện tập. Giống như luyện khí công của lão Lý Hồng Chí (hay gọi là PLC – PLĐP). A ủng hộ ,dưng a đéo thích các chú mê tín .

  Đến 1 lúc nào có , mọi người đều luyện được giác quan thứ 6, khai mở luân xa, điều khiển Kundalini , ngồi thiền nhập định chữa bệnh thì mấy lão Lee Hong Zhi của cô Nga sẽ ko có đất dancing nữa….he he he

 22. #22 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 17:52

  Càng doom, người càng nhỏ , tuổi càng cao àh.

  Bà Zì lấy bằng trứng đâu mà bão là người xưa chỉ thọ chừng 4 chục niên.

  Anh thấy ko phải dư thế.Gúc lại đi.

 23. #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 17:55

  Jờ nài, ông sao-chủi Elenin chỉ còn cách Mặt Jời các cô tầm 7 trẹo kilômếch. 5 ngài nữa đuôi ổng sẽ quét qua Mặt Jời hehe.

  Các cô sẽ có, nặng thì một ngài tối-thâm, nhẹ thì một ngài mưa-jó.

  Sấm sét sẽ nổ từ sáng tới đêm. Mây đen sẽ bai bai bai bai qua bầu-jời như sóng bể. Và mưa như trút như trút.

  Toànbộ làng Nụi sẽ ngập nặng hơn nhiều so mới đợt 11/2008, và Gồng cũng thế.

  Các cô sẽ làm quen mới một thuậtngữ mới, Mưa Bùng. Các cô mới chỉ biết Mưa Zầm, Mưa Ngâu, Mưa Zây, Mưa Cơn, Mưa Rào, Mưa Đá.. Jờ thì có thêm Mưa Bùng.

  Mưa Bùng nài vửa có cườngđộ to như Mưa Rào, lại có trườngđộ zài như Mưa Zây.

  Đù má hehe các cô sẽ rất là tựhào.

 24. #25 by macu macu on 2011/09/06 - 18:02

  Bộ Ancient Aliens xem cũng được , dành cho các bé trình độ mẫu giáo đang bắt đầu tìm hỉu , nó kích thích sự tò mò trong đầu các cô , và khiến các cô Gúc . Còn anh thì vừa xem bộ í vừa cười hí hí hí .

  Các cô nên xem tiếng Anh nếu được nhé , con Lừa nầu làm phụ đề như cặc .


  Các cô nếu đéo nuốt được chiều không gian thứ 4 và 5 là cái giề thì hông bâu giờ các cô biết ông Aliens đến Trái Đất như thế nầu , và từ đâu , bâu giờ …

 25. #26 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/06 - 18:03

  Tự trả lời rồi còn đéo gì nữa? Đúng là đồ con lợn vô thần! 

  Chị Lói cho hỏi ngu một câu: Thượng Đế có phẩy là sản-phẩm/tạo-vật của cái đéo gì hông? Hay ông ổng được sinh ra ở chốn vô thiên vô địa?(@Budifa)

  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 18:12

   Côngnhận địt mẹ bọn vôthần rất hay đá đểu kiểu con Fa Âmhộ.

 26. #28 by budifa on 2011/09/06 - 18:04

  Cô Budifa coi hết series đó chưa? cả cái link nữa@ Phân tôm

   

  Mấy cái máy-bay tầu-bò thì đọc lâu rồi, dưng hôm-nay mới biết phin phỉn, dài quá chưa xem hết, đương đọc lại thùy-linh, hehe

 27. #29 by Cocacola on 2011/09/06 - 18:07

  5 ngày nữa đum đây à? Nếu có tèo, anh cũng chả tiếc, anh đã hoàn thành một kiếp luân hồi tại Lừa. 


  Anh chẳng tiếc bất cứ phút giây nào trong quá khứ hết vì anh chẳng lãng phí gì. 

  Giá trị công đức của anh hao hụt một tí do khẩu nghiệp, do anh chửi bậy trong quán Bựa này, nghiệp đó thuộc về thằng cung cấp dịch vụ, tức Dì Bựa chủ quán, hehe!

  Nếu tăng tuổi thọ lên 170-180 niên, tức anh tiếp tục sứ mạng của mình tại Lừa, thì cũng chẳng vui, chẳng buồn, anh sẽ lại sống như anh đã từng sống, chỉ bớt chửi bậy đi một tí thôi! Hehe

  À, hôm đum-đây 11/9, anh có lịch đi họp phụ huynh đầu năm mới cho chíp. Đum-đây vầy làm sao đi đây!
  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 18:11

   Con nài đéo biết đọc à? 5 ngài cái buồi, còn zài fết.

 28. #31 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 18:09

  Người bai lơlửng Zì đã thấy gùi, ngai jữa ngã-tư fố chợ Bôm Bai, zưng Zì nghĩ cỏn có vẻ như mần ảothuật nên hehe chưa tin hẳn.

  Còn người nặng như chì thì Zì đéo muốn tin cũng fải tin. Cỏn ngồi lên một viên gạch nhớn (viên gạch nài cỏn cho mọi người đập thử thoảimái trước đó). Cỏn ngồi lên, Zen một lúc viên gạch vỡ toang hehe.

  Sức nặng của con cỏn nhẽ fải tới cả tấn. Địt mẹ mọi địnhluật vậtlý các cô được học đều thành cứt hết.

  Các cô nên qua Ấn Độ để coi zững sự lạkỳ đéo đâu có. Ngai jữa chợ có-thể có một hoặc hai con đầulâu lòi lên từ mặt-đất, trước có cái đĩa (để hấng xiền). Khi các cô thả vầu đĩa ít Ông Đi hehe, loa (và có-thể cả mắt) của con đầulâu há ra nói cám-ơn cám-ơn bằng tiếng Mẽo.

  Thithoảng có người đi qua lại kê chai nước vầu loa con đầulâu cho cỏn bú hehe. Địt mẹ đảmbảo gái nhìn thấy thì ngất mẹ.

  Đến chiều, bọn đệ hoặc đồngnghiệp của con đầulâu tự-chôn kia mới đào đất moi cỏn lên, cỏn chôn đứng đến cổ luôn hehe chứ đéo chơi kiểu nằm.

  Một ngài như vậy cỏn kiếm được chừng một hai chục Tơn.

 29. #32 by Cathnga on 2011/09/06 - 18:09

  @ Zì hói yêu: em lo Lừa không nhận tai họa sớm thế đâu, chỉ lo Lừa nhận 1 cú nhớn vào ngày cuối rùi tèo 1 lượt hết lun.  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 18:19

   Lừa nên tèo trước để bỏn jatăng lòng tựhào vốn có hehe em ạ.

 30. #34 by budifa on 2011/09/06 - 18:10

  Hehe chị Lói, chốn vô thiên vô địa đó là Big Bang, là Time Zero đó. Thứ nhẹ bai lên cao thành giời, thứ nặng chìm xuống dưới thành đất, đại-loại thế, hehe

 31. #36 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/06 - 18:11

  Càng nói càng thấy thuyết của Đác Uyn không phải bố láo, mà là cụ tổ của bố láo luôn đì mé thằng đại bịp! 

 32. #37 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/06 - 18:14

  Fa Lợn vô thần đừng cố cùn nữa, đi súc mõm bằng xà phòng cho thơm tho đê! 

 33. #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 18:22

  Nài cho các cô coi hình bọn đạosĩ ở Ấn Độ:


 34. #39 by budifa on 2011/09/06 - 18:24

  Ui địt mẹ em đéo chống được song kiếm hợp bích, vãi cả luyện, em té cho lành, há há

 35. #40 by Cocacola on 2011/09/06 - 18:25

  thuyết của Đác Uyn không phải bố láo, mà là cụ tổ của bố láo luôn đì mé thằng đại bịp!@Lói

  Hehe, thằng Mác Râu lấy cảm hứng từ Uynh, đem vầu xã hội thành: thuyết đấu tranh giai cấp là động lực tiến hóa của xã hội??!!

  Đù má thằng đại tổ sư bố láo gian ác Mác râu và bọn pro-Mâu rác!
 36. #41 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 18:25

  Nài thì người bai nhế. Con nài cho các cô cầm que khoắng thoảimái fía zưới đít cỏn coi có bịpbợm jì không:


 37. #42 by Cocacola on 2011/09/06 - 18:35

  Con nài đéo biết đọc à? 5 ngài cái buồi, còn zài fết.@Bựa

  Ờ thì tính từng landmarks, qua cái này thì tính tới cái khác.

  Tỉ như qua 11/9/2011 mà điếu có gì thì tính 27/9/2011, điếu có nữa thì coi mốc 17/10/11, 22/11/11, 21/6/12, 21/12/12

  Không có nữa thì chửi thằng Bựa! Hehe
 38. #43 by Cathnga on 2011/09/06 - 18:36

  @ Zì cho ảnh thui à, em cho link bay nầy, xem phê lun.

  link Bay này

  Ai dậy em Nga cách tải video lên đây cái. 
 39. #44 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 19:04

  đó ko là ảo thuật dư thằng thợ Bịp Đê-zít Fiu đâu cô Nga .

  Đó là môn học đàng hoàng.Mời cô Gúc,mời mời.

  Đỵt mẹ cô dám dìm hàng văn minh cụ tổ cô bằng dững trò bịp bợm rẽ tiền àh.
  Nếu cô đéo tin cô có thể tự luyện để nâng cao giác quan thứ 6 của cô.Môn Cảm Xạ Học của lão bác sỹ Dư Quang Châu có dạy đấy.Thợ nhạc Tiến Trần cũng có thể hút hết hàng trăm cái muỗng sắt cơ mà.
  Bai bai là cái lồn gì phải cần đến thợ Bịp dư thằng Fiu.

 40. #45 by Cathnga on 2011/09/06 - 19:10

  David Corperfiel có công năng đặc dị đó. Một số lớn tụi làm ảo thuật của tụi Khoai tây là pháp sư thực thụ. 


  Người có công năng có khắp nơi trên thế giới. Người tu luyện cũng zậy.

  Còn nói tển làm bịp, vậy sao không có ông nào ra mà làm thử đi. Khẳng định lun là không thể làm được. Cả vụ đi xuyên Vạn Lý Trường Thành nữa, tất nhiên các dị nhân ở Trung Quốc thừa sức làm chiện này, có điều họ không ra mặt thoai vì điều đó là không được phép.
 41. #46 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 19:14

  Có thể định nghĩa Thượng Đế của Bà Zì khác với lão , dưng lão khẳng định là đéo bâu giờ Thượng Đế bẩu các cô phải đi cúng sao giải hạn.

  Người các cô đều phải tuân theo luật của Thượng Đế ,đó là luật Nhân Quả.
  Quá đơn giản và dễ dàng.

  Lão đây luôn tôn trọng các vị đạo sỹ, các bậc chân tu dùng tài phép của mình để giúp đỡ mọi người, chứ lão ỉa chảy vào mồn các chú đi rút tiền thiên hạ, lập đàng lập điện.

  Đù mé, lão rất bùn là thằng Tướng vẫn tin vào Thượng Đế…….dưng cũng rất zui là càng ngày khoa học càng trứng minh theo chiều hướng tích cực hơn.

  1 lúc nào đó. Chúng ta sẽ đc gặp các Dê-su ,các Thích Ca (những nên văn minh hơn ta gấp n lần) để loài người bớt man di mọi rợ. Hiểu đúng về luật Nhân Quả.

 42. #48 by macu macu on 2011/09/06 - 19:15

  Con Zì mọi tả dum day y như 1 giấc mơ anh có cách đây vài tháng . Địt mẹ ban ngài mà bầu trời đen kịt , mây bai uỳnh uỳnh dày đặc , trên trời 1 cục gì đó Mặt Trăng hay Mặt Trời anh đéo biết đỏ như máu , sét uýnh đùng đùng như bom nổ ngang tai , anh ngồi trong phòng run cầm cập cầm cập . Bây giờ anh vữơn nhớ cảm giác đó , cho dù nó chỉ là 1 giấc mơ .


  Ở đây có con nầu có trải nghiệm tương tự hông vầu share phát .


 43. #50 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 19:20

  @ cô Nga: Cô nói đúng, những công năng đặc dị đó là bình thường đối với họ. Đó chỉ là 1 phần trong khả năng mà con người chưa khám phá ra thôi.

  Các cô nên bớt mê tín và tìm cách ngiên cứu thêm về bọn cụ tổ của trúng ta.Gúc nhiệt tình vào và nhớ dùng củ sọ để kiểm chứng.

  Rồi các cô sẽ thấy cô Hữi Hữi…cô Chí Chí cũng chỉ là bành xường xôi, chứ éo có vãi cả luyện đến mức fẩy húp cứt của các cô để đc trì lực đâu.

 44. #51 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 19:24

  Cô Nga nhẽ chưa coi các cờ líp mà thợ Bịp Fiu tự lật bịp dư vụ đi xiên Great Wall àh.

  Cách đây nhẽ mấy niên rồi cô ạh….lạc hậu cho cô quá xá thể….
  Kể cả vụ bai bai nữa.

  Cô nên Gúc sẽ có cả hướng dẫn chi tiết cách Bịp. Mời mời .

 45. #52 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 19:30

  Anh Tạ Quang Thanh đã phá kỷ lục Việt Nam về khả năng hút đồ vật.(42kg)

  ——-

  Cau lac bo nguoi nam cham Cau lac bo nguoi nam cham Cau lac bo nguoi nam cham
  Nhạc sĩ “Người nam châm” Trần Tiến Diễn viên Phát Triệu hay “người nam châm”? Bác sĩ Nguyễn Xuân Canh như một khối nam châm khổng lồ

  • #53 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 19:38

   Con mặt lồn nài bam à? Bấtcứ ai cũng “hút” (thực ra là “Zính”) thìa được hết. Tự thử đi.

 46. #54 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 19:37

  Địt mẹ con Fân Tôm Lót câm cái mồm bam đi. Địt mẹ con vôthần nài biết cái buồi jì mà Nhân mới Quả. Nhânnhân quảquả cái đầu buồi.

  Địt mẹ cô đéo tin Thượngđế, zưng cô đéo thể chứngminh Thượngđế không tồntại, thế thì thuyếtfục người khác tin như mình cái đầu buồi Zì đây nài.

  Còn chiện người hút sắt là chiện ruồi bu đến jờ mà vưỡn còn con lợn tin cơ à? Zì cá 1000 ăn 1 là bấtcứ ai cũng hút được thìa sắt (inốc), không tin thì cô cứ lấy thìa inốc ra rùi tự zính lên người cô mà coi.

  Đơnjản lực “zính thìa” đó đéo fải là từtrường, mà là bùhôi hehe.

  Đúng là đồ con lợn lại cứ thích nổ to.

 47. #55 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 19:37

  Thực tế không phải là hiện tượng ma nhập kỳ bí gì cả. Khi các học viên tập bài rung động thư giãn, cơ thể sẽ rơi vào trạng thái vô thức, tức là phần ý thức tạm thời ngủ yên, phần tiềm thức của bộ não sẽ sống dậy chiếm lấy và chỉ đạo cơ thể, từ suy nghĩ đến hành động. Phần tiềm thức chiếm từ 95% đến 99% bộ não và là thế giới đặc biệt rộng lớn, bí ẩn, mà con người chưa khám phá, giải thích hết được.

  Khi đã hiểu được bản chất của tiềm thức, thì có thể hiểu được hiện tượng mà ta vẫn gọi là “áp vong”. Khi tiềm thức hoạt động, thì người đó vẫn là mình, nhưng lại không phải là mình nữa.
   

  Bác sĩ Dư Quang Châu (bên trái): Khi tập cảm xạ, con người có nhiều khả năng đặc biệt, khó giải thích, chứ không riêng gì hiện tượng được coi là “ma nhập”.


  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 19:43

   Con nài một lần nữa bam về chiện “hút thìa như một côngnăng đặczị” sẽ bị khóa mõm 1 ngài địt mẹ Zì fát điên mới cô gùi.

 48. #57 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 19:41

  Đơnjản lực “zính thìa” đó đéo fải là từtrường, mà là bùhôi hehe.@ Bà Dì
  —–
  Đó chỉ là 1 trong các hiện tượng thôi,anh tin là bọn này vẫn còn non trẻ, năng lực chưa tới mức thượng thừa.
   nếu bà Dì có luyện tập , bà Dì có thể tự hút 1 cách có chủ đích ,tức là đéo cần động tay mà dao vẫn bay vào củ sọ bà Dì.
  ———
  Địt mẹ cô đéo tin Thượngđế, zưng cô đéo thể chứngminh Thượngđế không tồntại, thế thì thuyếtfục người khác tin như mình cái đầu buồi Zì đây nài.@ Bà Dì
  —–
  Bà đéo trứng minh đc nên Bà tin???
  Lão đây chỉ làm theo luật. chứ đéo có thằng lồn nào cả. Có vay có trả.

  • #58 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 19:44

   Câm cái mồm đi. Chiện hút thìa cách nay chục năm bọn tintin đã bóc mẽ khắp nơi rùi.

 49. #59 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 19:46

  Câm mồm bam đi@ Bà Dì.

  Lão ko bao giờ có ý xì pam xì hơi ,lão cũng muốn bà dì hiểu rằng xì pam là khi bà Dì phán mấy câu vô thường vô phạt rồi tự mình đớt hít.
  Lão ko thấy thích thú khi có rất nhiều cô ở đây đều bị bà Dì chụp mũ xì pam. Đéo hiểu nổi chụp mũ dư thế có phẩy giống dư bọn Bạo Chúa ngu ngốc ngài xưa ko ?? hỡ hỡ hỡ.

 50. #61 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 19:47

  Con mặt lồn Fân Tôm muốn ra đi hả? Địt mẹ bam jì mà như lợn đớp cứt thế?

  Zì tin Thượngđế, vì Zì tinchắc là Ngài hiệnhĩu, chứ có fải vì không chứngminh được là Ngài không tồntại nên Zì tin Ngài đâu hả con mặt buồi?

  Thôi địt mẹ Zì đủi ý, jam mẹ con nài đến mai.