Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 22:47

  Hehe Zì vửa nói chiện mới một con đệ mần Cam. Cỏn bẩu vụ Bác đéo jì 16 tuổi cướp tiệm vàng bên Bắc Jang bị lộ vì Bác phone gọi người đến đón hehe (tấtnhiên là bằng ámhiệu, zưng vưỡn lộ).

  Bác phone bằng máy của Bác chứ đéo fải lấy máy của con chủ-nhà đâu hehe.

  Các cô nhớ nhế.  Lần sau đi cướp-jiết-hiếp thì nhớ lên kếhoạch cho thật tỉmỉ, và đừng có bâu-jờ ngu đến mức zùng phone hay tin-nhắn trong suốt quátrình tácnghiệp, kể cả bằng mậthiệu.

  Vầu lúc 5h sáng ở một thịtrấn bé như cái đầu buồi, thì bấtquá chỉ có vài cuộc gọi là cùng (mà có khi chỉ có nhõn 1 cuộc của Bác Cướp). Cam tóm bọn nài tỉn cho vài nhát là xong fin.

 2. #2 by Hoaimien on 2011/09/05 - 22:54

  Cái nài là việc nhớn hehe@ Zì
  Nhớn thì mới cần tư vấn chứ Zì kèn teo.

   
  • #3 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 22:56

   Để lúc rảnh Zì bốt cho bài kểchiện âmbinh đánh tannát cả một xã luôn.

 3. #4 by Phantomlancerlord on 2011/09/05 - 22:56

  àh ừh, mấy cái ngồi đồng với phôn sủi đấy đúng là chỉ có bọn vô đạo mới làm.

  Đỵt mẹ đời người cứ âm ỉ -rên rỉ- bấu víu vào những thứ ấy thì đúng là bất hạnh .
  Mà dân Việt Nam , nếu bọn nội trợ hay ít học thì mê đi bói, giải hạn, cầu kinh, cầu tài,mà 10 “cô”(cậu) thì hết mẹ 8 cố trái ý nhau lộn tùng phèo…chỉ có tiền là same same nếu bọn có chút học vấn thì lại mê phôn sủi, tử vi, lý số, kinh dịch… mà 10 cuốn thì hết mẹ 8 cuốn trái ý nhau lộn tùng phèo….chỉ có tiền là same same.
  Thôi thì cứ theo mẹ nó cái Dê-su của bà Dì hay lão Thích Ca cũng đc.
  Con nào bật Thích Ca của anh thì con đó là mọi rợ….
  hơ hơ hơ….
  Áh, đù má, bà Dì đi đong phôn sủi với làm cái Điện đi. he he he. Vô Thượng Sư ngay.

 4. #5 by Hoaimien on 2011/09/05 - 23:02

  Để lúc rảnh Zì bốt cho bài kểchiện âmbinh đánh tannát cả một xã luôn.
  @ Zì họ Hứa
  Zì hứa nhiều lắm rồi đấy. Lại dòng họ Tôn thất nữa đây. 
   
 5. #6 by Mit on 2011/09/06 - 02:50

  Mít về dồi đơi, mả cụ chi bộ.  Mấy hôm nai đi summer camp, phơi nắng ui thui cháy cả mặt….hehehe 

  @ Chuồn

  Bịnh gì thế hở cô mà hôm nọ vừa khoe hay bị cứng người bữa nai đã nhập viện là sâu là sâu?  Chúc cô mau lành bệnh còn về mới Bựa Quán nhá….hehehe 

 6. #7 by Mit on 2011/09/06 - 02:54

  Thôi đi tắm phát, hẹn các cô tối….hehehe

 7. #8 by trungduong on 2011/09/06 - 03:08

  Cô Mít,

  Sướng nhở ! Miền Tây nắng cháy mặt nhưng miền Đông bão làm mưa dầm dề, có chương-trình đi chơi cũng phải bỏ thôi. Hôm nọ mới hết trận bão Irene thiệt hại nặng, hôm nay chơi thêm trận Lee nữa. Cũng may là hết sức gió chỉ còn mưa dầm, ảm cả đạm. Tiêu cả loong guích-kèn.

 8. #9 by autumnriver on 2011/09/06 - 03:17

  Anh Già không đều chọn tên khéo thế, chả biết chỗ nào già chứ trí óc thì cứ như trẻ thơ ấy nhỉ, hi hi.

  Ăn chay, ngồi thiền, giữ giới không có gì xấu. Tuy nhiên, đấy chỉ là cái y mà TH mượn của Phật giáo để khoác lên cái lốt chồn cáo của thị (mà thực ra không phải chỉ Phật giáo, theo trí nhớ của em thì thị ăn cắp của mỗi tôn giáo một tí rồi trộn nháo nhào vào làm thành một thứ hổ lốn chả ra cái giống gì). Satan giáo còn lương thiện hơn vì nó nói thẳng cho người ta biết nó là Satan, ai muốn bán linh hồn cho nó là lựa chọn của họ. Một nửa cái bánh mì là một nửa cái bánh mì, nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật. TH rao giảng một vài điều đúng đắn thì không có nghĩa cả cái package mà nó bán cho người ta là hoàn toàn tốt đẹp cả đâu. Nó dắt người ta xuống địa ngục mà lại bảo là dắt lên thiên đàng tức là treo đầu dê bán thịt chó, kể cả theo quan điểm kinh doanh của bà dì thì cũng không thể chấp nhận được. Nghe bà Dì kể về hầu đồng thì cũng chả khác gì đạo TH. Số gia đình tan nát vì hầu đồng so với số tan nát về TH chả biết bên nào hơn bên nào.

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 08:48

   Chứngminh đi em. Zì thấy em tuyền fêfán ĐCH thôi mà chẳng có chứng jì cả. Jađình (bạn) em bị như nào?

   Fải rõràng thì mới chữa được chứ.

 9. #11 by Bố on 2011/09/06 - 03:18

  Mít, mít, anh năn nỉ: cho anh xin miếng cháy, xèm quá,
  dưng cơ mà răng giả thì có nhai được cháy ko nhở ?

 10. #12 by autumnriver on 2011/09/06 - 03:19

  Lại còn lý luận bullshit gì mà nhiều người theo thế thì chắc phải có cái gì đó. Bà Dì mà cũng nói câu này làm em nghi ngờ tư duy của bả quá đi. Hôm trước thì vừa leo lẻo thằng Gúc thì ko thể sai được, hôm sau mắng ngay người khác là chỉ trải nghiệm qua Gúc.

  Em cho rằng em có đủ tư cách để nói về TH theo những tiêu chí dở hơi mà bà Dì đặt ra. Thứ nhất vì em đã từng ở với những người theo đạo này một thời gian khá dài, tức là em có kinh nghiệm thực tế. Thứ hai là em đã đọc một số nghiên cứu về giáo phái và các phương pháp chúng sử dụng để thu thập và lừa gạt tín đồ (đủ để nhìn rõ các mánh khóe của TH). Thứ ba là em cũng tìm hiểu về giáo lý của các tôn giáo (Phật giáo thì em đọc nhiều hơn vì em thấy hợp hơn) vì bản thân em cũng đang loay hoay đi tìm một hướng đi tâm linh phù hợp cho mình và thấy những thứ mà thị rao giảng không giống bất cứ một tôn giáo chính thống nào. Nếu như thị tuyên bố là sáng lập ra một đạo hoàn toàn mới thì không nói làm gì, nhưng cái kiểu đội lốt như vậy đích thực chỉ có lũ ma quỷ chứ người lương thiện không ai làm, nhất là những bậc thầy về tâm linh thì lại càng không bao giờ làm.

  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 08:52

   Đúng là Gúc không-thể sai, zưng mà người chỉ nạp thôngtin bằng Gúc thì làm sao khá được? Em có thấy ai chỉ vào thưviện đọc sách mà thành Thiêntài hông?

   Em có trảinghiệm mới ĐCH, Zì côngnhận, zưng em có nói ra đâu? Ngoài chiện ĐCH là satăng, là nhảmnhí, làm hại jađình em (?).

   Đời nài đâu có thiếu zững điều nhảmnhí. Cô Hải làm hại em cụtỷ như nào?

 11. #14 by Bố on 2011/09/06 - 03:31

  hố hố, chết mẹ con zì chuột chù hôi thối bị đổ cứt vào a nô.

  em river cứ đổ cả một sọt phân vào phễu con chủ quán đê, anh hoan nghinh.

 12. #15 by autumnriver on 2011/09/06 - 03:31

  Tuy nhiên phải công nhận là TH nắm bắt xu hướng xã hội và có khả năng PR rất tốt, nhìn cái khẩu hiệu gì mà veg green love là biết. Thế nên rất nhiều người  thiếu critical thinking như Già Không Đều nhìn thấy bao bì vỏ hộp bóng lộn trendy là mua ngay, biết đâu mang về ăn là ngộ độc chết thẳng cẳng

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 08:55

   Stop. Cái nài hay. Ăn đồ của cô Hải ngộđộc thế nào?

 13. #17 by trungduong on 2011/09/06 - 03:49

  Cô Giòng Sông Mùa Thu,

  Mấy cái sect thì chính là như cô nói, tức là pha trộn mỗi thứ vào một tí để làm mồi nhử cho người người muốn tham gia. Họ tham gia vì cảm thấy trống rỗng trong tâm-linh, muốn tìm một lối đi cho mình.

  Các nước tự do thì việc tín ngưỡng rất được bảo vệ nên các sect nảy ra như nấm. Ngay nơi đang sống thì ôi thôi lớn nhỏ đủ cỡ và việc là các giáo chủ luôn có các vụ “tiền, sex và tẩy não”.

  Như đây là home-grown sect “The Order of the Solar Temple” and the end of the world.

  Còn đây là Waco Texas với ngài tiên tri David Koresh

  Và còn nhiều vụ các sect nhỏ, chưa nổi đình đám lắm với nhân gian ngoại trừ những thành viên. Và lần nào bể cũng là tiền vào tay các giáo chủ. Ơ hơ mới có vụ chờ ra tòa của nhóm này chỉ cỡ 1500 người mà giáo chủ ôm hơn 15 triệu đô trong 20 năm. Kiếm lợi ra phết.

 14. #18 by Cocacola on 2011/09/06 - 04:43

  Anh thấy lúc này con Dì tráo trở lật lọng kinh, lúc thì nó bào chữa cho đạo Hai Hai là:

  Việc cổ bán ảnh của cổ, và các đệtử bỏ tiền ngàn (Tơn) để mua về treo, đủi lấy một sự bằngan tinhthần nhấtđịnh, không có jì là xấu.

  Lúc thì nó nghiến răng chửi Hầu Đồng là:

  Zì đã nói sơ-qua về trò Hầu Đồng của Lừa, một hànhvi thựcsự cần đưa ra khỏi vòng fápluật, và thậmchí truysát hehe như đối-mới trò buôn matúy

  Nếu dùng lập luận của cỏn mà nói thì người nhà hắn hay ai đó thích đi Hầu Đồng, bỏ tiền ra để mua sự bằng an tâm hồn thì có chó gì mà xấu?

  Hay chưa ai trong đạo Hai Hai mượn tiền hắn, trong khi Hầu Đồng có, nên hắn chửi Hầu Đồng, bênh Hai Hai

  Lại nữa, khi người nhà hắn theo Hầu Đồng thì hắn chửi:

  Hànhvi fổbiến nhất của bọn nghiện Hầu Đồng là đéo chịu làm jì cả, suốt ngài chỉ lo chiện Hầu Đồng.

  Trong khi em Thi kể chuyện người nhà ẻm theo Hai Hai cứ suốt ngày theo Hai Hai, đéo mần ăn gì cả thì hắn bênh:

  Vụ tay tiếnsĩ jìjì theo ĐCH tới nỗi không thèm làm việc (ie Nghiênkíu Khoahọc, theo em Thi Cầm), Zì nghĩ có jì chưa rõràng chăng? Nếu không làm việc thì con cỏn lấy đâu xiền mà đi khắp nơi nghe cô Hải jảng bài?

  Địt mẹ, nếu đem câu nầy phán cho người nhà hắn, nếu người nhà hắn không mần việc thì lấy tiền đéo đâu đi Hầu Đồng?

  Rõ ràng con Dì này lẻo lự quanh co như B!
  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 09:00

   Liệu có ông lợn nào mà đủ độ ngu như con Lả Lét nài không ta?

   Zì kể rõ chiện Hầu Đồng để các cô có điềukiện kể rõ về Đạo Cô Hải cho chibộ tiện sosánh. Thắcmắc cái buồi jì hả con Lét?

   Có ai kể về Đạo Cô Hải như Zì kể về Hầu Đồng chưa?

 15. #20 by Cocacola on 2011/09/06 - 04:59

  Ở dưới có Bựa nầu lên tiếng kêu con Dì phán về vụ đạo để át miệng đôi bên bàn cãi đó? 


  Dẹp cái tư duy thần tượng phục tùng lãnh tụ ấy đi, dùng củ sọ mà suy nghĩ nhé ku!

  Địt mẹ, con Dì phán như buồi làm anh phát buồn nôn!

  Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out

  Nghĩa là mầy ra hạn chót là tháng 10/2011 nầy vàng sẽ bùm, rớt giá, hù dọa mọi người, bảo đừng ôm vàng à?

  Trong khi Dr.Chen, đồng nghiệp anh, dự báo trước là tháng 10/2011 nầy, B nhà mầy sẽ hết sạch ngoại tệ!

  Trùng hợp quá hỉ?

  Cô Đòm thông báo: Trang mạng của Dr.Chen đã tèo, chắc B ra tay rồi!

  Để trả lời cô Đòm, mầy bảo cô Đòm thần quynh?!!

  Địt mẹ, càng ngày anh càng có nhiều bằng chứng về sự tráo trở hai mặt của mầy, dùng ngụy biện để lấp liếm!

  Địt mẹ, Tinh Hoa cái kiểu của mầy là kiếm tiền bằng mọi giá, bán linh hồn cho quỷ mà được giá thì cũng bán mới là Tinh Hoa à? Nhẽ đâu mầy khốn nạn thế!

  Cứ đà này, có ngày chính thằng Lói thần tượng mầy sẽ tự xách phóng lợn đi tìm mầy! Bựa nào ở Làng Nội, cho biết địa chỉ chỗ nào bán phóng lợn để sau nầy thằng Lói tìm cho nhanh!
 16. #22 by Êmđềm sôngĐông on 2011/09/06 - 06:15

  Chầu toàn thể chi Bựa!!! Ciao Zì thối!

  Lả Lét thường ngày ăn nói nhấm nhẳng, chiên đôi co lèm bèm với chị em nhưng bỗng zưng đêm nai tỉnh táo 1 cách lạ thường. Bật Zì logic như 1 liền ông chân chính. Anh khen anh khen!

  Ở xứ Lừa ngai cả khi đã xác định Hầu đồng là 1 tệ nạn thì muốn dẹp cũng khó. Vì ngoài đặc tính khó dẹp như các tệ nạn khác, còn là vướn đề tâm linh. Bọn cam xua quân đi bắt chiếu bạc thì dễ chứ bảo bỏn đi dẹp điện thì đéo có mấy cam dám làm.

  Đèo mẹ, đương yên đương lành còn đang sống khổ sống sở, động vào mấy cái đấy, nó vật cho thì, địt mẹ ăn cứt ăn cứt!

 17. #24 by Êmđềm sôngĐông on 2011/09/06 - 06:26

  Côm phơm với Zì vụ phone của Luyện điên ăn cứt triền miên. Ngu hết phần lợn.

  Ngoài ra, hàng ngài các cuộc điện thoại của các cô cũng nằm trong tầm kiểm soát của an ninh, đệ anh giải thích nôm na giống như bộ lọc ấy, Các cô nói chiện với nhao mà nhắc nhiều đến các từ nhại cảm, tỉ như: Cộng sản, biểu tình, bom, mìn,… thì dần dà sẽ ko chỉ mái móc mà cam sẽ quan tâm đến các cô nhiều hơn. Các cô làm gì? Đi đâu? Liên hệ với zững ai?…  Nên nhiều âm miu mới trong trứng nước các tển đã bị bắt sống hết mẹ

  Đệ bên C15, đợt chưa tách cục, bẩm lại anh thế, cô nầu bên C15 cồm phơm phát

 18. #25 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 08:36

  Zì đơi Zì đơi. Zì đang chuẩnbị ỉa vào loa các cô đơi. Há ngoác ra mà nhận nài.

  @em Vơ (Sông Thu) hehe

  Zì nghĩ em bứcxúc mới Đạo Cô Hải quá nên còn nói thiếu điều jì chăng? Theo zững điều em & Ông Đức & em Thi Cầm nói về ĐCH, Zì quả-thực chưa thấy ĐCH jống Hầu Đồng ở chỗ nầu cả, ngoài việc mần Lừa mêmuội như thiêuthân.

  Điểm nài thì cô Hải có khác jì Ông Cụ đâu?

  Việc của em là chứngminh cho Zì thấy ĐCH là cứt hehe. Hiện-jờ Zì chưa thấy. Zì zẫn chiện Hầu Đồng để em coi có sự tươngsứng nào mới ĐCH không đó.

  Nào mời mời.

 19. #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 08:43

  @con Lả Lét ham bật Zì thành bịnh

  Liệu con nài có cần đi bịnhviện như Lài Mồm Bẹn không ta?

  Không nghe Zì jảng à? Zì chưa có trảinghiệm thựctế mới Đạo Cô Hải, mà chỉ qua hónghớt, nên Zì zẫn chiện Hầu Đồng (mà Zì tiếpxúc thườngxuyên) để các cô coi hai thứ nài có cái jì jống & khác nhao không, cô lại kêu Zì binhvực một thứ (ĐCH) và ziềm-hàng một thứ (Hầu Đồng) à?

  Ngu đéo đâu ngu thế? Zì đang fânvân liệu lợn có-thể ngu bằng cô không.

  Em Vàng Son người-nhà Zì, Zì kể rõ, lương ẻm có mấy trẹo, đi Hầu một tháng hết mươi mười lăm trẹo, tiền thiếu thì xin của chồng, chồng không cho thì bán mẹ đồđạc trong nhà, lại còn định bán luôn cả căn nhà zuynhất của cả jađình. Thế chưa đủ rõràng à? Còn con Tiếnsĩ bạn em Thi Cầm, thì có thấy em Thi kể điều jì tươngtự đâu?

 20. #27 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 08:56

  Hehe Zì thấy em Vơ đã nói ra một điểm cho thấy Đạo Cô Hải là tệhại gùi.

  Em Vơ bảo, ăn đồ chai của cô Hải bị ngộđộc.

  Mời em cho zẫnchứng.

 21. #28 by Già Không Đều on 2011/09/06 - 09:01

  Chào Cô Đức!

  Đọc cồng Cô thú thật Anh đéo có thấy tí “lợn cợn” nào ( từ Bựa đới) ngoài một tâm trạng bức xúc suông và áp đặt chủ quan ngay từ đầu. Anh hiểu Cô rất thương những thành viên gia đình Cô hay bạn bè theo cách của mình, nhưng không có nghĩa là thương họ, thấy họ tội gì gì mà Cô áp đặt mong muốn của mình vào họ cho bằng được. Họ đủ lớn và tự chịu trách nhiệm cho cuộc đời và sự lựa chọn của họ chứ. Họ trẻ thơ hết ah, chỉ Cô mới thấy mình người lớn ah? Nhẽ đâu thế!

   

  Ăn chay, ngồi thiền, giữ giới không có gì xấu……một thứ hổ lốn chả ra cái giống gì).(@ Trích cồng Cô Đức)

   

  Cô nói 3 việc trên không có gì xấu, thì ĐCH có gì xấu nào? Họ cũng chỉ yêu cầu làm vậy thôi, chính xác là như thế. Cô đã làm được 3 điều trên một cách 100% chưa mà đã vội bảo ĐCH là xấu, là chồn cáo, là không có gì mới, chỉ cốp pết lại những điều các tôn giáo khác đã dạy. Phải có gì mới mẻ mới đáng là Đạo Mới hả? Cô thử làm được 3 việc trên đi cho đàng hoàng thuần thục và nghiêm chỉnh, rùi hãy đánh giá nó thế nào chứ, đọc sách kinh kệ nọ kia rùi cứ phán chung chung bỏ mẹ chó nó nghe vào.

 22. #29 by Già Không Đều on 2011/09/06 - 09:01

  Riêng việc Cô trường chay, đéo phải một ngày, một tuần hay một  vài ba tháng đâu nhế, Cô làm đi hãy nói. Cô mà làm được thì Anh đây cũng ngã mủ mẹ rùi, chưa nói đến gì khác, dù nó chỉ là điều kiện cần chứ chưa đủ.

   

  Họ lừa gạt Cô và người thân cái gì nhỉ? Họ lừa bảo Cô phải ăn chay ư? Họ lừa Cô bảo phải giữ giới ư? Họ lừa Cô bảo phải ngồi Thiền ư?

   

  Họ PR 3 điều trên, Cô thấy nó không xấu, mà ngược lại thấy tốt, không tốn một xu nào, rồi Cô muốn thì cô thực hành theo, không thì thôi, ai cấm ai ép ai dụ ai lừa?

   

  Cô ăn chay cho chính thân xác Cô, cô giữ giới cho bản thân Cô, Cô ngồi Thiền cho cá nhân Cô, chứ có cho cái bà Hải Hải hay Anh hay bất cứ ai khác không?

   

  Làm 3 điều trên là tan cửa nát nhà ah? Mẹ, chẳng lẻ Anh đéo hiểu được từ “tan cửa nát nhà” là cái đéo gì ah?

   

  Cô chơi món gì, làm cái đéo gì mà để gia đình tan nát là do Cô ngu chứ đéo gì do họ bảo Cô làm 3 điều không xấu ấy hả? Đổ thừa nó cũng có tí Đổ 10 chứ Cô!

   

  Cô có biết có địa ngục và có xuống được đến đó chưa mà dám mở miệng nói người ta treo đầu dê bán thịt chó rùi dẫn người tu tập ấy xuống địa ngục hả?

   

  Cô khắng định thế từ đâu, hay chỉ cảm tính, hay đọc sách, hay trải nghiệm?

 23. #30 by Êmđềm sôngĐông on 2011/09/06 - 09:11

  Zì giả ngẫn hay ngẫn thật?

  Tác hại của hầu đồng con Zì nêu ra qua vài ba ví dụ người quen của cỏn, cũng là tiêu tốn tiền bạc, ko lo làm ăn.

  Còn theo ĐCH qua các dẫn chứng của CT, Vơ,… thì bỏ nhà bỏ cửa, gia đình lục đục ly tán, bỏ con cái, bỏ cả sự nghiệp công việc chỉ làm cầm chừng để theo sư phụ.

  Cái nào hại hơn?

  Các ví dụ của Zì kể ra hơn các Bựa viên ở chổ kể tỉ mỉ hơn, cái nài nó là năng khiếu diễn đạt. Chứ so với hoàn cảnh của các nhân vật theo ĐCH, ăn nhằm gì

  Địt mẹ, chỉ được thói cả vú lấp miệng bựa là nhanh. Chửi Lả ngu như lợn thì Zì thì sao?

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 09:18

   Zì chưa thấy điều cô nói.

   Zuynhất có em Thi Cầm kể chiện tay tiếnsĩ theo ĐCH mà bỏbê công-việc, không chịu nghiênkíu khoahọc, zưng hehe tay tảy vưỡn đủ xiền để đi khắp thếjới nghe cô Hải ziễnthuyết.

   Địt mẹ không làm jì mà có nhiều xiền thế thì Zì cũng ham.

 24. #32 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 09:14

  Vụ Bác Luyện bên Bắc Jang, đệ Zì nói có nhiều khảnăng sátthủ bên Hàn Quốc sang Lừa để mần vụ nài.

  Đây nhẽ là một vụ thanhtoán janghồ chớ hông fải cướp. Thanhtoán xong thì sátthủ biếu Bác Luyện nhiều vàng cho ra vẻ trộm-cướp.

  Vì sátthủ là chiênnghiệp, nên zấuvết hoàntoàn được xóa sạch, chỉ còn zấu của Bác Luyện hehe. Bác Luyện vửa là kẻ zẫn đường vửa là vật nghibinh.

  Khi Cam đéo tiềm thêm được thủfạm, thì mạng Bác Luyện sẽ đủ cho cơn sôi máu của đám đông Lừa hehe mà đéo cần thêm zững đồngchí khác.

  Cam đang khaithác rất căngthẳng.

  Các cô nghĩ mà coi, Bác Luyện đi trộm-cướp kiểu đéo jì mà lúc vầu nhà ngon-lành rùi đéo vơvét vàngvủng ngay, lại còn nằm chờ mấy tiếng đồnghồ cho đến khi có người trong nhà thức-zậy & mưa rất to mới hànhđộng?

 25. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 09:28

  Tóm lại, qua các cồng của các cô anti Đạo Cô Hải, Zì chỉ thấy đạo đảo có zững thứ vớvỉn như bán nước tắm, bán tất.., và khiến tínđồ mêmuội, không chịu mần-ăn nghiêmtúc.

  Điều đó chưa cho thấy sự tệhại của cô Hải. Mời các cô đưa ra bằngchứng rõ hơn.

  Như chiện Hầu Đồng của em Vàng Son nhà Zì, thì Zì nói rõ, ẻm đang đòi bán căn-nhà chung zuynhất để jả nợ và “hầu” tiếp. Bán nhà nhả, chồng, mẹ chồng, và hai con ẻm ra đường, sure.

  Mà nhiều con nghiện Hầu bị như vậy chứ không riêng jì em Vàng Son nhà Zì.

  A quên, em nài còn chuyên có trò vay-đểu của bấtcứ ai, tức là vay xiền rùi đéo jả. Để chủ-nợ mò đến tận nhà rùi thằng chồng nai lưng jả hehe. Lýzo vay nợ cực fongfú, kiểu như bố/mẹ chết, con/chồng bịnh (địt mẹ thế nài fải gọi là Tángtận mới đúng).

  Mấy cô theo Đạo Cô Hải đã đến tầmmức vầy chưa?

  Các cô có kể ra đéo đâu mà mong sự đồngcảm & trợ-júp tâmlý?

 26. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/06 - 09:30

  Thôi đã đến jờ Zì đi khách, chầu các cô chầu chầu.

 27. #35 by Già Không Đều on 2011/09/06 - 09:31

  Còn theo ĐCH qua các dẫn chứng của CT, Vơ,… thì bỏ nhà bỏ cửa, gia đình lục đục ly tán, bỏ con cái, bỏ cả sự nghiệp công việc chỉ làm cầm chừng để theo sư phụ.( @ Cô Đềm)

   

  Theo cô HH, là đi đâu? Xuất gia qua Đài Loan xin cái hộ khẩu bên đó ngủ cùng với Cô Cổ ah? Số lượng đông đảo thế chứa thế nào cho đủ chỗ nằm hử Cô?

   

  Hay đi nghe thuyết giảng, bỏ làm bỏ con bỏ hẹn tình nhân …. Thậm chí tốn tiền đi lại, thì cũng là tiền của họ, cô TS bạn em Thi chỉ cần đủ sống ( dù người nhà hay bạn bè mong muốn cu ấy theo nghiệp khoa học gia, có công trình, có nhiều xiền, vợ đẹp con khôn….) nhưng Cô TS ấy có mượn tiền của ai mà bao sư phụ của cổ không? Hay Cổ chỉ cần đủ sống, làm đủ sống, quan tâm cái mình đang quan tâm.

   

  Mua sách thì trả tiền, không mua đĩa thì không trả tiền. Họ thuê giảng đường để có ghế ngồi, có mic có loa, có máy lạnh, có nước uống, Cô thích nó free ah? Cô HH phải bỏ tiền túi từ một người xuất gia ra ha? Hay sao mới fairplay, bán vé xem show như Thúy Nga Paris ah, hay ai đó bạo vì tiền bỏ ra cover thì mới được ah, hay ai mua sách giá hơi cao ( giá cao nhưng in rất đẹp, anh đéo thấy gì là chặt chém cả, còn chiện “đấu giá” thì ai cao bỏ tiền ra thì bình thường mà, họ dùng vào việc chung, Anh thấy nó fairplay dù nghe có vẻ kim xiền, hơn hẳn việc để cái thùng Donation tùy tâm ai bỏ nhiêu thì bỏ như kiếu xin – cúng.)

   


 28. #36 by Già Không Đều on 2011/09/06 - 09:32

  Anh thấy mấy người mà lo chuyện đời không xong, cơm áo gạo xiền, vợ chồng con cái, nhân tình thế thái mà đéo lo cho ngon lành, thì thú thật tốt nhât cút về mới mẹ, sống đời trần tục này cho ngon đi đã, tu hành lo phần hồn làm đéo gì cho vừa nhọc thân, vừa mang tiếng, vừa đéo được cái gì ra hồn cả.

   

  Còn người xác định xuất gia tầm sư học đạo là khác ah nha. Họ mưu cầu cái khác.

 29. #37 by Già Không Đều on 2011/09/06 - 10:06

  Tóm lại, qua các cồng của các cô anti Đạo Cô Hải, Zì chỉ thấy đạo đảo có zững thứ vớvỉn như bán nước tắm, bán tất.., và khiến tínđồ mêmuội, không chịu mần-ăn nghiêmtúc.(@ Bà Dì)

   

  Mấy cái việc bán “đồ đã dùng rồi” của Cô HH, hay “ mua tranh Cô Cổ vẽ”( Cổ vẽ và bán tranh khá ổn), theo Anh biết, là do những đệ tử xuất gia theo phục vụ cho Hội Thiền Định TH họ làm, để lấy kinh phí cho việc PR phải trả tiền, cá nhân Cô Cổ cũng cần tiền mà chi tiêu cuộc sống với cái thân xác phải ăn uống sinh hoạt tối thiểu chứ ( tiền bán đấu giá tranh cũng sống tốt rồi, không cần gì hơn, cũng chẳng xin ai, chẳng đi cúng kiếng nhận phong bì, cũng chẳng giữ chìa khóa két thùng phước sương nào). Đa số những tín đồ theo học tu tập đểu nằm rải rác các nơi trên thế giới, họ cũng tự sinh sống theo nghề nghiệp, khả năng của mình. Ở các nước tôn trọng tự do tín ngưỡng thì vô tư tụ tập, tu hành ( ngồi Thiền chung, khác gì ngồi Thiền tập trung như Thiền Viện Trúc Lâm đang có ở Lừa mấy cái đó thôi ), ở Lừa thì bất cứ hình thức tụ tập nào vì lý do gì thì với B đều không ổn rồi, nên trên thực tế, rất nhiều người vẫn tự tu tập 1 mình, tự ăn chay, tự trì giới, tự hành thiền đã được dạy khi Thọ Pháp, không cần liên hệ liên lạc với ai làm gì lằng nhằng mang tiếng và tốn xiền.

   

 30. #38 by Già Không Đều on 2011/09/06 - 10:06

  Còn những con Lừa khác vẫn khoái dùng tranh để treo, mặt dây chuyền để đeo, đọc sách hơn là vào web lướt net đỡ xiền hơn, hay đi lại nghe giảng thì tiền của họ họ tự quyết định chứ, ai ép, còn mê muội đéo lo làm ăn để gia đình xáo trộn bất hào nọ kia là họ ngu và lười, và kém, đi đâu gặp ai miệng cũng bô bô giảng đạo, trích dẫn, kể chuyện đến mức cuồng tín quá mức thì tự họ thôi chứ hơi đâu Cô Cổ chăm sóc hết được. Cổ chỉ chăm sóc phần tâm linh thôi, nghĩa là khi Nhập Định í, mà lúc đó thì đéo gì là cái thân xác bà Hải Hải lùn lùn giọng Quãng Ngỡi nói tiếng Anh như hồi học Sở Mẽo đâu. Cái này thì muốn chê bai anti gì thì lại mời mấy con Lừa..thực hành Thiền đi rùi hãy nói tiếp, ah, mã đã ăn chay va tâm thanh tịnh, trì giới ok chưa đã nhế? He he

   

  3 điều trên ngó đơn giản nhưng khó hơn 5 điều mà Thầy Chín Quán Bựa dạy ở đây nhiều, làm đéo dễ đâu mấy Cô ah, nếu không có quyết tâm và đức tin tối thiếu.

   

  Tốt nhất, cút về với mẹ, cho lành, đó là lời chân tình của Anh cho những anh thấy mình còn lằng nhằng với DCH hay bất cứ Đạo nào khác, đã, đang và sẽ được truyền giáo.

   

 31. #39 by Do L on 2011/09/06 - 10:11

  Nhắc mụ Dì là “lên đồng, hầu đồng” khác với “Nhập Đồng”.

  Tùy theo các cô trong chi bộ tuổi gì mạng gì v.v.v. thì sẽ theo vía của một ai đó như Ông hoàng seven, Ông hoàng three, The girl or The Boy, Bà chúa Thượng ngàn v.v.v.

  Toàn bộ đều có trong nền văn hóa xứ Lừa? 4000 gì gì thậm trí còn là những vị có công đánh dặc giữ nước được tôn lên mần ông hoàng bà chúa cai quản tâm linh các cô ?

  Các cô theo hầu chính khi tới ngày vía của ông bà nào đó mà cai quản phần hồn cac cô. Còn như chưa tới ngày mà các cô theo hầu chỉ là xin lộc rơi lộc vãi.

  Về quan điểm cá nhưn thì “Hầu đồng” chả khác đéo đi hội “Phụ lão” với hội “Múa lửa” với hội “Nhảy đầm” thậm chí dảy đầm còn mần tan cửa nát nhà nhanh hơn nhiều.

  Mụ Dì có vàng son trong nhà “mê muội” dư vậy mới thấy công nghệ mần xiền Bắc Kỳ thối đã lên hàng tuyệt Kỹ. Một con vện miềng xưa nhà tiền mặt huệ phố đã bỏ chồng bỏ con bỏ gia đình bỏ việc mần ăn chỉ để đi phục vụ (phục vụ cái gì thì đíu biết) một chiến sĩ “cúng”.

  còn vì dài.

 32. #40 by Do L on 2011/09/06 - 10:18

  “NHập Đồng” có khác đéo “Nhập vong” ? Là mời một chiến sĩ thầy cúng về nhà, gia đình tụ họp mời chiến sĩ đó làm các “động tác” được huấn luyện kỹ càng để mời một ông hay bà hay gì gì trong họ nhà mình đã đi “bán chuối” về “nhập hồn” vào một ai đó “yếu bóng vía” trong họ nhà mình.

  Để làm gì ? đéo ai mà giả nhời đc. Cũng giống như mời đi họp tổ “dân phố” ? rồi hỏi han những việc ở thế giới 3D or nD có những gì, hoạt động ra sao ? Một lũ tò mò ?

  02 Hoạt động chên miềng tham gia nhiều, ngày xưa. Bây giờ biến thể ra răng thì chịu. Chắc đéo có xiền thì cút về với mẹ ?

  Dẹp được mô ? cứt, vì nó khoác áo văn hóa mẹ dồi và các anh tay to rất yên tâm vì các bà tay to đã nắm được các quyền lực xiêu nhiên trong thế dới 3D và nD. Hô phát giúp ngay.

  P/s có những “giá hầu” của quan chức và đại da lên tới hàng tỷ.

  Thành công theo mong muốn??? nghe nói là có dưng đéo phải chiến sĩ thầy cúng nào cũng mần đc và nhất là theo qui luật cha chén mặn con khát thì kiểu đéo gì mà chảng có vay thì có giả ???

 33. #41 by Cocacola on 2011/09/06 - 10:57

  Bạn Nhicolai aka Lài của anh nhập viện vì một bệnh “không nguy hiểm đến tính mạng nhưng điều trị lâu phết” làm anh cứ băn khoăn sáng giờ, không biết Lài bệnh cái chi chi!


  Nghe Lài bảo lúc nầy đổ đốn, hay cứng người, mới lại tán quyết liệt em Mít Mỹ nhân, ván đóng thuyền rồi vẫn cố cạy để đóng lại, làm anh nghi lắm!

  Nghe Dì mầy bẩu killer giang hồ gộc Hàn Xẻng sang Bắc Giang tác nghiệp làm anh rùng mình! 

  Nhẽ đâu killer Hàn bay qua Bắc Giang được mà killer Mẽo không sang Làng Nội được sao? Giang hồ Hàn Xẻng cắt cổ còn giang hồ Mẽo tàn ác hơn, bỏn chỉ cắt ….!

  Đã bảo là máy bay, trực thăng đầy quán Bựa, pilot gần về hưu như Lài lái ngon cho đến lúc mất sức lao động mà lại không chịu, cứ khăng khăng cho là cái gì ở Mẽo cũng ngon! Giờ thì thế này!

  Thôi gắng ăn xoài cóc ổi me sấu cho giàu vitamin C để mau xuất viện nhế!
 34. #42 by Old Sung on 2011/09/06 - 11:04

  Các cô,


  Hey các cô hãy theo link nầy mà xem phim Tiểu Phật. Phim Mẽo, Little Buddha Đặng có nhiều thứ, tư liệu, ý tưởng…vưn vưn mà tranh luận về Đạo. 

  Tìm cái gì để hiểu nên cố tìm về cái cội nguồn. Nó chân, sơ. Sau nầy thường bị diễn giải nhiều quá đôi khi khó nắm bắt chân giả.


  Trang nầy có nhiều phin, anh chỉ khuyến nghĩ phin nầy cho dễ hiểu. 
 35. #43 by Mit on 2011/09/06 - 12:37

  Chầu chi bộ, mấy bữa nai Mít đi theo bọn xì-cút đi miệt Bờ Sông ăn chơi nhải múa mấy ngày đêm nhưn dịp sinh nhựt 10th của Liên Đòan Chí Linh.  Gần 900 cha con phản động lớn nhỏ tham gia cắm trại ngòai giời dưới nắng gần 100 độ ép-fơ…hehehe

  Cờ Mẽo, cờ phản động, cờ HĐ lần lượt được kéo lên.

  Bọn xì-cút cooling their heels dưới dững cái EZ-up.  Mới 10g sáng  mà nắng nóng hầm hập hầm hập.

 36. #44 by Đức on 2011/09/06 - 12:51

  Ông Già không  đều,
  E rằng ông đã nhầm. Đó là còm của cháu River, không  phải của tôi.

  Tuy nhiên, phải nói một lần nữa là chúng tôi không  muốn, không  có trách nhiệm phải phơi bày tất cả những hệ luỵ mà vì theo đạo TH những người thân chúng tôi phải hứng chịu… Ta đặt vấn đề tự do cá nhân lên trên hết. Ai thấy thế nào là hạnh phúc thì phải tôn trọng cái hạnh phúc đó của người ta.  Thế nhưng, có những thứ do suy nghĩ hay được dẫn dắt lệch lạc mà nạn nhân sẽ cảm thấy họ rất hạnh phúc ở những thứ mà người bình thường không thể chấp nhận. Con cái ông lao vào ăn chơi nơi vũ trường mà không  làm gì cả, quên cả trách nhiệm với những người thân thì ông thấy sao ? Những kẻ say sưa bia rượu, dù không  hại ai, nhưng bỏ mặc đứa con đẻ của mình cho người khác chăm nuôi thì ông nghĩ đó là hạng người nào?

  Một lần nữa, tôi nhắc lại, có lẽ do bị phản đối dữ dội nên gần đây đạo TH đã điều chỉnh nhiều. Việc họ cổ vũ ăn chay là một ví dụ…

 37. #45 by Mit on 2011/09/06 - 12:58

  Mít chưa từng xem “lên đồng” hay “hầu đồng”, dưng ma Mít kể bà nội ma ngày xưa chiên “lên đồng” hehehe  Ma bẩu cụ “lên đồng” dưng khôn bỏ mẹ, chỉ tuyền phát tiền mới bánh kẹo cho các cháu mình.  Ông con giai của cụ thì bẩu rằng, đó là trò chơi của cụ, được chưng diện phứn sáp quần áo, dồi múa may hát hò…cũng giống dư các cô thích đi nhảy đầm thắc mắc làm quái giề?  Còn “Hầu đồng” theo bà nội ma Mít thì có các cô tham, cô phán…Đám nài họ làm để mua vui cho nhau thoai….hơ hơ hơ

 38. #46 by Dom-dom on 2011/09/06 - 13:02

  Hànhvi fổbiến nhất của bọn nghiện Hầu Đồng là đéo chịu làm jì cả, suốt ngài chỉ lo chiện Hầu Đồng. @ ThỐi

  Nhẽ ThỐi chỉ tiếp xúc với mấy tên ngu muội cuồng tín, đạo nào chả có, nên định kiến vậy. Chứ những tên hay Hầu Đồng anh quen đều thuộc loại làm ăn bố chấy.

  Cách đây hơn chục năm, anh dạy cho 1 trường dân lập, mà sếp & mấy anh chị em tển là con nhang đệ tử Mẫu. Thấy bảo có căn gì đấy. Bỏn thường tổ chức Hầu Đồng trước vụ làm ăn mới, or khi việc làm ăn hàng ngày không được như ý,… Kiểu như ta thả con săn sắt bắt con cá rô, nhưng khác một cái vốn thả đây là thả vào hehe tâm linh.

  Cũng dịp ấy, anh được mời tham gia một giá hầu của một cô giáo trong trường. Cổ nhẽ từ ngày tham gia dậy ở đây mà trở nên tín(?) Cổ vốn dạy ở 1 trường Cao Đẳng quốc lập, dạy DL chỉ là tay trái. Lúc ấy cổ đang làm nghiên cứu sinh, chuẩn bị bảo vệ luận văn Tiến sỹ, nên Hầu Đồng nhẽ để việc nghiên cứu khoa học được hehe trôi chảy(!)

  Việc Hầu đồng được làm ở  Định Công, điện của Cô Nga thì phải. Anh nhớ khuôn viên của khu vực rất rộng, gồm mấy cái nhà cao tầng. Bọn anh làm ở một gian. Gian bên cạnh cũng có một Giá đang hầu, trước đó sau đó đều có các vụ khác. (còn)

 39. #47 by Dom-dom on 2011/09/06 - 13:03

  Buổi hầu khá lâu, phải đến 2-3 tiếng, vì Thanh Đồng (cô cổ) phải hiện thân vào đến 9 hay 11 (anh nhớ mang máng) Giá Đồng lận. Mỗi một giá lại thay 1 bộ trang phục, thay tại trận nha. Thấy bảo những bộ trang phục này cổ phải tự sắm, đầy 1 va li, tùy túi tiền mà sắm loại đắt hay rẻ, nhưng dù thế nào cũng tốn kém lắm.

  Bọn anh chỉ việc ngồi chầu rìa. Thỉnh thoảng lại được thanh đồng rải tiền cho, hình như mỗi Giá một lần rải thì phải. Lúc ấy 1-2 nghìn khá là giá trị, cổ rải loại đó. Mọi người kể hôm trước em sếp hầu, toàn rải tiền 10k. Hầu đồng, một trong những khoản tốn kém là vụ rải tiền này.

  Sau này sếp còn rủ vài vụ nữa nhưng anh không tham gia. Mình đứng ngoài thì thấy vô bổ, được mỗi cái nghe hát hay và được tiền lộc hehe, nhưng người trong cuộc lại hỷ hả. Sếp còn khoe cô em tển bỏ ra hầu đồng 16tr (lúc ấy to lắm) thì thắng vụ làm ăn trăm rưởi tr Cụ.

  Sau Tết vừa rồi, cô em con ông cậu anh, gia đình buôn bán cũng khá, Hầu Đồng tận Lạng Sơn, mời anh tham gia, nhưng anh từ chối. Giá hôm ấy đi thì hôm nay có chuyện để kể he he.

  Nói chung món gì gắn với cúng kiếng bây giờ đều phải đơn vị chục tr trở lên. Động thổ làm nhà, trấn trạch… không ngoại lệ.
  Tên nào buôn bán tâm linh chóng giầu như tên Búa Tạ không có gì lạ. Âm thịnh mờ.

 40. #48 by Mit on 2011/09/06 - 13:07

  Cơ mà Mít chịu không hiểu sâu đến bi giờ vưỡn có người tin vầu dững chiện nhảm nhí dư giải sao cho nó bớt đen….hơ hơ hơ  Có dững cỏn thóat Lừa sang tới Mẽo dồi mà trong đầu cũng không thóat khỏi nếp suy nghĩ dư nài.  Úynh chứng thua, mất việc, đụng xe….lại lọ mọ đi giải sao cho bớt xui….hí hí hí  Dạo nài Mít thấy báo phản động có đăng quảng cáo của nhiều cô chiêm tinh gia, thầy bùa, thầy cúng….đông phết.

 41. #49 by Do L on 2011/09/06 - 13:38

  @Cô Đòm : “Vấn Hầu” “Giá hầu” tùy theo “con nhang, đệ tử” trong 1 năm phải mần bâu nhiêu “phát”.

  01 cuộc “lễ” or “hầu” thì dismia là gần như nguyên 1 ngày kể cả chuẩn bị. Cô ăn theo xin lộc dơi vãi thì thường cứ căn tới gần lễ của Ông Bà Cô Cậu Chú Dì … nào cai quản cô thì tới ngồi tham gia.

  Lâu lâu có chiến sĩ quăng cho điếu thuốc (hút dở) hay bao thuốc hay 3 ngìn hay cành bông hay con dao hay cái chày hay lọ nước mắm hay cái bánh chưng hay miếng xôi hay cái chân gà gặm dở thậm chí có lon beer (hoặc thùng beer) hoặc tờ báo nhân dân bay vào lòng và dismia các cô cứ nghĩ là có cái gì có cái đó kekeke các cô cứ thoải mái sử dụng.

  Đôi khi có cả cái đuốc bay vào lòng, cái này đéo dùng đc ngay phải dập dập đi đút túi mang về mà đốt nhà (ở)

  Dồi lâu lâu các cô móc ví or túi quần hay cạp váy lấy ra vài tờ xiền (nếu các cô k chuẩn bị các món khác mà các cô có thể nghĩ da) thả vài phát giống như bỏ chẵn lẻ của bộ môn huy hoàng muôn đời là “Sóc Đĩa aka Chẵn lẻ”.

  Nhảy múa lâu lâu thì sẽ mệt. Dismia mần dảy đầm mà đi hết tua thì cũng què mẹ chân.

  Các cô cũng ngả một vài thứ dư sờ nách beer diệu ra oánh chén y chang chã khác tí mẹ mảy may nào cái mà các cô đéo ai cũng đoán da.

  Vui vẻ thế chứ nên nghiện chăng ?

 42. #50 by Mit on 2011/09/06 - 13:38

  Sư Hải Hải giờ PR cho chiện ăn chay thì không khó hiểu nếu cổ mần bi-zi-nét kinh doanh nhà hàng/bán thực phẩm chay.  Mít nhớ cách đây mười mấy năm ở Làng Cam có một nhà hàng cơm chay tên Âu Lạc mà người ta nói là của cô Hải Hải nài.  Bây giờ Mít không biết còn không. 

 43. #51 by Do L on 2011/09/06 - 13:40

  Lịt mợ tí quên phần quan trọng.

  Cũng giống đéo thể khác một cuộc dảy đầm. Các cô các cậu có thể liếc mắt đưa tình với bất cứ một ai không kể dai gái dà chẻ nhớn bé…

  Đó là quyền thiêng liêng của các cô.

 44. #52 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 14:00

  “Theo các văn bản Ấn Độ cổ xưa, những người có những cỗ máy được gọi là các “Vimana”. Cổ văn Ấn Độ mô tả một vimana như một cỗ máy bay hình tròn, có 2 tầng với các cửa sổ ở thành tàu và một mái vòm, rất giống với thứ mà ta tưởng tượng như là một đĩa bay … Có ít nhất 4 loại Vimana khác nhau; một số hình đĩa, số khác trông giống như những cái ống hình trụ tròn dài (“tàu hình điếu xì gà”)”.

  “Vedas, những bài thơ cổ đại Hindu, được cho là cổ nhất trong những văn bản Ấn Độ cổ, miêu tả Vimana trong nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau: ‘ahnihotra-vimana’ với 2 động cơ, ‘elephant-vimana’ với nhiều động cơ, và nhiều loại khác được đặt tên ghép với các động vật như là chim bói cá, cò quăm, vv…”

  D. Hatcher Childress, “Ancient Indian Aircraft Technology”

  “Dường như Mahabharata đang mô tả một cuộc chiến hạt nhân! Các tham chiếu như thế này không được cách ly ra; nhưng những trận chiến, dùng một mảng chủng loại vũ khí và các cỗ xe lên thẳng kỳ lạ là phổ biến trong tất cả các sách cổ văn Ấn Độ. Một trong số chúng thậm chí còn mô tả một Vimana vs Vailix đánh nhau trên mặt trăng! Phần trên mô tả rất chính xác một vụ nổ hạt nhân trông như thế nào và những tác động phóng xạ của chúng lên dân cư. Nhảy vào nước là cách duy nhất để làm đỡ thương tích tạm thời”.

 45. #53 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 14:00

  “Khi thành phố Rishi của Mohenjodaro được khai quật bởi các nhà khảo cổ vào cuối thế kỷ 20, họ đã phát hiện những bộ xương nằm ngay trên con đường, một số trong số họ đang nắm tay nhau, như thể một cái chết bất ngờ phủ chụp lấy họ. Những bộ xương này nằm trong số những bộ xương bị nhiễm phóng xạ cao nhất được tìm thấy, ngang với mức của những bộ xương tìm thấy tại Hiroshima và Nagasaki”.
  http://lyhoclythuyet.blogspot.com/2009/05/nen-van-minh-toan-cau-co-xua.html

  anh gửi link các cô tham khảo thêm , đỵt mẹ dzững thằng nào mê tín dị đoan đốt giấy rải tiền thì cút về mới mẹ……

  Lòai người cổ đại đã văn minh hơn lòai người văn minh hiện tại,hố hố.Có lẽ họ đã đi qua một hành tinh khác hay thế giới khác rồi.

  Họ bít tàng hình, bít bay,bít sông lâu ngìn tuổi…vãi luyện quá….
  Chúng ta chỉ nhai lại những thứ mà họ đã ỉa ra ….. và vẫn còn chưa nhai hết. Thế thì các nhà khoa học mới cả các tiến sỹ hiện đại bớt nổ giúp cho nhân loại nhế. Trình các chú chắc cỡ tiểu học vụ trụ or tệ hơn là mẫu giáo vũ trụ.

 46. #54 by Mit on 2011/09/06 - 14:08

  Gúc around vài phát thấy bên Mẽo có cái chain restaurant, Loving Hut vegan restautant, được cho là do các đệ tử của Cô Hải chăm lo….hehehe

  Thôi mai tiếp, giờ buồn ngủ dồi.

 47. #55 by Già teen on 2011/09/06 - 14:09

  Hi chi bộ bựa
  Lâu nay thầy chỉ hóng quán, nhưng ở bài này thấy Zì mồm bướm nổ về hầu đồng như quặc ,ngứa hết cả bẹn, đù má chỉ nổ với mấy con đéo biết gì hehe. Xuống ngay để Thầy giảng về hầu đồng cho các cô nghe.
  – Hầu đồng là một trong các nghi thức lừa kêu là đạo “Tứ Phủ” : trong đạo này có các ngôi bậc như : Vua Cha bát hải, Mẫu,Đức Ông, Quan, Hoàng, Cô, cậu và khi hầu đồng phải qua tất cả các ngôi này người ta gọi là các giá.
  – thế khi nào thì bắt buộc phải hầu đồng? đó là ngày húy kị của các vị trên aka ngày giỗ, nếu có điều kiện thì phải tới tận các đền thờ các vị đó hoặc làm tại điện ở nhà các cô đồng như con Zì đã nói rất tốn kém. chứ làm đéo gì có chuyện ngày rằm, giải hạn là hầu đồng, rằm hầu đồng làm đéo? địt mẹ con hóng hớt
  – Cần những gì và tốn kém thế nào cho buổi hầu đồng? nó sẽ gồm tiền cho cô đồng, tiền cho cung văn aka nhạc công cho buổi hầu đồng hehe, tiền lễ để mua vàng mã, rượu, bia, hoa quả và dâng lên các giá xin lộc địt mẹ cái này mới gọi là kinh khủng, tiền ăn ở, đi lại nếu các cô tổ chức tại các đền đển

  (còn)

 48. #56 by Phantomlancerlord on 2011/09/06 - 14:11

  HISTORY CHANNEL: ANCIENT ALIENS-Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại. lên google tìm film nài nhế.

   Trong bộ phim này mô tả sự ngu dốt của bọn thổ dân ngài xưa, và vì sao có Dê-su , có Thánh Mo ha mếch, có angel …. và chứng minh rằng bọn Dê-su chỉ là người văn minh hơn bọn thổ dân dốt nát hái lượm săn bắn bằng gạch đá…. còn Dê-su chính là chúng ta…dùng súng đạn và tầu bay để tìm diệt …. Và biết đâu còn có 1 nền văn minh hơn gấp vạn lần đã bị mất tích….Và 1 lần nữa…ỉa chảy vào mỏ những đứa mê tín dị đoan, tử vi bói toán….

 49. #57 by Già teen on 2011/09/06 - 15:02

  (Tiếp về hầu đồng)
  – Có tới 36 giá lận nha các cô, địt me vãi đái.hầu lần lượt từ cao xuống thấp tới các hàng lại chia ra làm các hàng nhỏ hơn. Tới mỗi giá,4 người hầu cận sẽ thay áo đồng cho cô cổ,cung văn sẽ có từng điệu nhạc riêng cho từng giá. Cô đồng sau đó sẽ dâng lễ, phát lộc cho con nhang đệ tử, ai xin lộc lên dâng tiền hehe. Khi xong cô cổ sẽ ám hiệu riêng để cho cung văn chuyển giá.
   Đại khái thế vì rất dài déo biết các cô co hứng thú nghe nữa hay thôi nên thầy zí cặc nói mới các cô nữa.
  Nhưng con Zì nói đúng về nghiện hầu đồng và tốn kém chỉ có cái thầy ghét là con cỏn đéo biết nhiều mà nổ như đúng gòi hehe.
  Quá trình để một người nghiện hầu đồng gồm những bước sau
  Đầu tiên sẽ bị or được một người nào đó vô tình dẫn đến nhà cô đồng nào đó hehe. Cô cổ sẽ nói đại ý nhà động mộ, có người âm theo, cắt tiền duyên… tùy từng trường hợp cụ thể. Muốn hết cô đồng sẽ ra tay cứu giúp và bắt đầu quá trình hầu đồng hehe
   Đầu tiên là đi hội theo cô đồng để quen với không khí cũng như các bước để hầu đồng, tất nhiên lúc đi này chưa tốn kém lắm vì chỉ phải góp với nhiều người sau đó phải sắm khăn áo aka quần áo đồng và sẽ được cô đồng tập luyện tại điện cô cổ trước khi hầu chính thức. Khi đã hầu tốt rồi thì phải đi tất cả các đền của các vị nêu trên not chùa nha các cô sau đó tùy điều kiện kinh tế có thể mở điện riêng hay không.
  Không có tiền thì một năm hầu 2 lần thôi, to nhỏ tùy từng hoàn cảnh chứ như người nhà con Zì mồm bẹn, tháng hầu một là thì nghiện nặng mẹ.
  (Còn)

 50. #58 by Cocacola on 2011/09/06 - 15:06

  Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

  Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn? @ Bựa

  Hehe, còn 5 ngày nữa Lý Ninh điện tử mới bay sát mặt trời mà vàng đã vọt trên 1.900 USD rồi đây


  Hôm đó trời tối mù 24 h hả? Khoái quá, anh có dịp ngủ bù những đêm chỉ ngủ 4h. Vàng ơi lên nữa đi!