Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 14:44

  Tiếptục jảng về Hầu Đồng Lừa.

  (5) Một em Vàng Son người-nhà Zì mỗi tháng thunhập chừng mấy trẹo Cụ (lương côngchức nhà-nước), mà tiêu khoảng 10-15 trẹo/tháng cho Hầu Đồng.

  Không có xiền, thì ẻm đi vai đi mướn, hoặc vác mọi thứ trong nhà đi bán (y như bọn nghiện matúy), và đang định bán nốt căn nhà jađình ẻm đang ở để jả nợ & Hầu tiếp. Hai vợ-chồng ẻm cãi nhau suốt ngài vì ẻm nã xiền đi Hầu Đồng zưng thằng chồng đéo cho. Hai đứa con bé-tẹo thì ẻm vứt cho bà-nội mặc mẹ chúng muốn ra sao thì ra.

  Jađình ẻm kêula rầm trời, zưng hiệntại đéo có lối thoát. Khảnăng lyhôn là rất cao.

  Zưng lyhôn thì thằng chồng lại sợ, địt mẹ con vợ đéo có ai quản thì sẽ ra sao? Mà khi đó vưỡn còn liênhệ là zững đứa con chung, bỏbê em ẻm sao đành? Ẻm hết xiền lại đến vịn zững đứa trẻ để nã xiền thì sao? Mà kể-cả bán con để có xiền Hầu Đồng ẻm cũng zám.

  Địt mẹ thế mới khốnnạn.

 2. #2 by Cathnga on 2011/09/05 - 14:45

  Zì về mà nói chiện chán chết!!! Em mún chưởi bậy cơ mà cũng vui vì Zì yêu zề rùi. Mọi người nói về ĐCH xong rùi, Zì còn chỉ đạo làm gì hở hở????


  Zì đi đâu mấy ngày liền để em trông quán còn chưa khai ra mau mà đã lên mặt chỉ đạo chỉ đạo hở hở ????
 3. #4 by Đức on 2011/09/05 - 14:48

  @. Chủ quán,

  Chúng tôi không  có ý định đưa những chuyện rất riêng tư ra đây thành ra mọi người không thể biết được cụ thể. Theo đạo mà đem lại đau khổ cho các thành viên trong gia đình thì là đạo gì ? Ví dụ như bỏ con cho người khác nuôi để mình rảnh rang đi đây đó với sư phụ, làm cho đứa con hết sức đau khổ, thiếu thốn về cả tình cảm lẫn vật chất và người phải nuôi đứa con của họ cũng hết sức bức xúc (làm hại đến người khác). Ví dụ như xa lánh cha mẹ, anh chị em vì sợ nhiễm những thứ không  sạch của những người không  theo đạo, hướng cho những thanh niên trẻ không  tha thiết với cuộc sống hiện hữu mà chỉ mải mê với các cảnh giới nhờ ngồi thiền. Các thành viên này nếu là trụ cột gia đình thì khiến gia đình nghèo khổ..v.v. Họ không làm hại ai bằng những việc làm xấu, ác, mà bằng lối sống, bằng sự định hướng của họ.

  Nếu ông muốn rõ của đạo này trước đây ra sao xin mời ông trực tiếp đọc các loại sách giáo lý, sách tuyên truyền của họ. Nếu có thể nói gọn trong một câu thì đó là thứ đạo nhảm nhí, làm người ta mê muội nhất.
   Nhưng tôi cũng đã nói là
  gần đây họ đã thay đổi rất nhiều so với trước, theo chiều hướng tốt lên.
  .

  • #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 15:03

   Vì thế nên Zì muốn cô fải nói cụtỷ táchại của việc theo Đạo Cô Hải, điều mà chẳng ai làm nãi jờ hehe.

 4. #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 15:00

  Tiếptục jảng về Hầu Đồng Lừa.

  (6) Các cô biết Hầu Đồng tốnkém thế nào hông?

  Tháng trước, em Vàng Son người-nhà Zì vửa kể đi Cắt Sao Jải Hạn (địt mẹ “Sao” nào mới “Hạn” jì thì đến chính ẻm cũng đéo biết chứ đừng nói Zì).

  Tổng kinhfí hết 15 trẹo Cụ. Tất-cả zững jì ẻm thu được là một buổi Hầu tại Điện của một Cô trẻ-măng (ở đâu mạn Bưởi) và một gói jấy mang về thờcúng trên ban-thờ jađình.

  Hehe và em cũng vai-đểu của Zì chục trẹo củ mà chácchán đéo bâu-jờ hoàn-jả.

  Các con nghiện Hầu Đồng thường không chỉ Hầu ở một Cô, một Điện, mà đi lungtung bấtcứ chỗ nầu bạn Hầu suggest. Nên địt mẹ xiền tốn đéo biết bâu-nhiêu mà kể.

  Zì thân một Vàng Son khác, mần cho một cty Khoaitai nhớn, lương tầm 3,000 Tơn Nét, zưng đã o30 vưỡn đéo có chồng, thậmchí đéo có jai nầu laivãng. Ẻm không xấuxí, zưng rất lạnhlùng và thiếu nữtính, lại thêm thói kiêungạo coi jai đéo ra cái buồi jì.

  Ẻm chưa thành con nghiện Hầu Đồng, zưng năm ngoái có người súi fải đi Hầu Jải Hạn hehe thì mới đong được jai.

  Ẻm tốn 50 trẹo Cụ cho 3 buổi cúng Jải Hạn. Kếtcục là đến năm nai ẻm vưỡn đéo có jai laivãng, như trước, hehe.

  Rất có-thể ẻm sẽ đi Jải Hạn tiếp, tại một Điện khác của một Cô Đồng khác, và nếu không có jai tiếp, ẻm rất có-thể jở-nên một con nghiện, như Vàng Son người-nhà Zì.

 5. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 15:08

  Đấy, Zì đã nói sơ-qua về trò Hầu Đồng của Lừa, một hànhvi thựcsự cần đưa ra khỏi vòng fápluật, và thậmchí truysát hehe như đối-mới trò buôn matúy.

  Về Đạo Cô Hải, Zì cũng đã nói là Zì chưa rành, ngoài zững điều hónghớt. Zưng nếu cô nào đang ở trong cuộc, và thấy ĐCH chả khác mẹ jì Hầu Đồng, thì đã đến lúc các cô fải mạnh tay, y-như đối-mới bọn nghiện matúy vậy.

  Là Zì, thì Zì fái thằng Búa Tạ đến đập cho méo đầulâu, cắt mẹ một hai cái gân chưn hoặc tai cho tởn.

 6. #8 by Old Sung on 2011/09/05 - 15:09

  Con Rỉ con Rì phươn tích dư luộn về ĐCH anh nghe được. Khách quan và thực tế. Anh có nhời khen.


  Vướn đề Tín ngường hoặc cao hơn là Tôn giáo, anh có mấy nhời hỏi dư lày :

  Giống Người khi đương sống đây sợ đủ thứ, bịnh tật, nghèo đói, tai họa vưn vưn ( Lừa thì còn sợ Bê nữa). Vậy đa phần chúng rất mong là có người ỏ Thần thánh che chở và hơn thế là sau khi chết sẽ được sung sướng…âu cũng là chuyện có lý (aka nhân văn). Thế mà nay nghe các tham luận thì dường như cạm bẫy khi theo các giáo phái hay các  Tôn giáo cũng rất nhiều. Tức nghĩa sau khi chết đi cũng rứt có thể  sa hỏa ngục hoặc cái gì kinh khiếp, khốn nạn, không thoát được  forever…tương tự tùy môn phái giảng giải (không tính tội lỗi trên TG mà chỉ vì nhầm đường tu í). Vậy thì Tôn giáo đích thực nên thế nầu? Cái gì gọi là cứu rỗi nếu không đưa linh hồn con người thoát khỏi nỗi sợ hãi truyền kiếp?

  Các cô nầu là Tín đồ chân truyền , nếu có thể làm ơn giải đáp cho anh ngộ ra được cái thì anh cảm ơn nhìu lắm.
 7. #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 15:14

  Thiền là một côngnghệ tutập khá ngon của Tào, zưng nếu đéo Thiền đúng cách, các cô cũng chỉ là một zạng con-nghiện môngmuội.

  Một Lừa nủi-tiếng rất say Thiền, đó là cô đại-tướng Giáp Võ Nguyên hehe của các cô đó.

  Hồi chưa nàm liệt jường trong Viện, cổ ngài đéo nầu cũng Thiền, nhẹ thì 4-5 tiếng, nặng thì từ sáng đến đêm.

  Và liêntục liêntục liêntục suốt 30 năm.

  Đù mé, các cô đã hiểu vì sao Giáp nhẫnnhục đến thế gùi chứ?

 8. #10 by Old Sung on 2011/09/05 - 15:33

  Rất có-thể ẻm sẽ đi Jải Hạn tiếp, tại một Điện khác của một Cô Đồng khác, và nếu không có jai tiếp, ẻm rất có-thể jở-nên một con nghiện, như Vàng Son người-nhà Zì.@Con Rì

  ———-
  Có con Rì đấy còn điếu, sao điếu nhờ cỏn đưa vầu đời thì hết hạn ngay chứ điếu?
 9. #11 by Cathnga on 2011/09/05 - 15:36

  Trạng thái ngủ, chết và Thiền, giống và khác gì nhau? Em Nga chia sẽ cùng các Bựa cho Anh hóng mới nhế. Quán Bựa mà, cứ bàn vô tư phải hông? @ Cô Già đều

  Em Nga nói vắn tắt về “trạng thái Thiền” của Pháp Luân Công tụi em gọi là Đả tọa Tĩnh Công – chính là luyện công. Tụi em chỉ ngồi tĩnh lặng, không có ý niệm dẫn đạo, mục đích thứ nhất là tiêu nghiệp thứ 2 là tăng công.

  Ngoài việc tu luyện thì phải tu tâm tính theo Pháp của Sư phụ, tâm tính cao bao nhiêu, công cao lên bấy nhiêu, tâm tính kém thì có luyện cả ngày công cũng không cao lên được.

  Tuyệt đối trong lúc ngồi đả tọa không được ngủ. Nếu ngủ thì sẽ có người khác không phải chính ta tu luyện.

  Pháp Luân Công không giảng chết, vì pháp môn này tu cả mệnh nữa, kéo dài thọ mệnh để tu luyện tới viên mãn. Pháp Luân thế giới có thể đem theo cả bản thể về đó.

 10. #12 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 15:38

  Trò Hầu Đồng khác mới các trò môngmuội khác là vướnđề “tự mêtín”.

  Đạo Cô Hải thì zù-sao cũng có cô Hải là jáochủ, có người để hấng tộilỗi hehe. Và các cô nếu cú lên thì cứ cô Hải mà chưởi, thậmchí đâm cho lòi ruột chết tốt.

  Chứ trò Hầu Đồng thì chả có ai mà đâm. Tự thân con nghiện thấy nghiện, thì tiềm Điện tìm Cô mà Hầu. Hôm nai hầu Cô nài, mai lại chưởi cô cổ mà đi hầu Cô khác.

  Thế mới khó hehe.

  Cái gốc vướnđề là sự Vôđạo của Lừa đã lên tới Đỉnh Cao. Vì vôđạo, nên bỏn bấuvíu vầu tuyền zững thứ buồi zái. Ai nói cũng tin. Ai fán cũng nghe.

  Địt mẹ đúng là nghiệpchướng.

 11. #13 by Dom-dom on 2011/09/05 - 15:39

  Cô Đòm nài thầnquynh gùi. @ ThỐi

  Có thằng Lừa đéo nào không thần quynh, ThỐi thử chỉ ra 1 thằng xem???

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 15:44

   Có Zì mới bọn Tinh Hoa quanh đây là không thầnquynh đó cô

 12. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 16:01

  Con nầu zưới kia hỏi về Ngủ đấy?

  Zì có bài Ngủ Luận đéo biết đã bốt chưa nhở?

  Đạikhái, ngủ là quátrình Reset (Táiđộng) lại hệ điềuhành ông người (Human Operating System), chứ không fải là thờijan nghỉngơi của cơthể như các cô vưỡn tưởng.

  Trong jấc ngủ, tai các cô vưỡn nghe được, mũi các cô vưỡn thở ngon, tim fủi vưỡn đập thùmthụp thùmthụp. Nếu ai đút miếng thịt vô loa các cô, thì loa lỏa tựđộng nhai tóptép tóptép gùi nuốt ừngực ừngực mà các cô đéo nhớ jì cả.

  Trong jấc ngủ, nếu bị kíchthích, các cô vưỡn có-thể đi-lại, chại-nhải, đấm-đá, như là lúc các cô thức (jàhói kêu là Mộng Zu). Chảhạn nếu có một cái bướm zí vầu buồi các cô, các cô đafần đều hehe biết làm jì gùi đó.

  Vậy jấc ngủ không để các cô nghỉngơi. Mà trong jấc ngủ, các Files ở hệ thầnquynh các cô được Scan & Review, một số Data sẽ bị Erase (Xóa), một số khác bị Defrag (Sắpxếp lại), Move (Zichiển tới chỗ thíchhợp hơn), Copy (Saochép zựfòng), thậmchí Compress và Decompress (Nén và Jải-nén), các Data ở Ram & Cache (Bộ-nhớ Tạm) sẽ được sửlý và đưa vầu Hard Memory (Bộ-nhớ Zài) hoặc thậmchí ROM (Bộ-nhớ vĩnhviễn).

  Hệ thầnquynh các cô chủyếu nàm ở Não (aka Đầulâu), zưng ngoài ra còn nàm lungtung kháp nơi, như Tủy, Cơ, Gân.. everywhere.

 13. #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 16:01

  Thôi Zì đi khách đã, tí Zì zìa.

 14. #17 by Cathnga on 2011/09/05 - 16:02

  Các cô nầu là Tín đồ chân truyền , nếu có thể làm ơn giải đáp cho anh ngộ ra được cái thì anh cảm ơn nhìu lắm.@ Cô Sung


  Tín đồ chân truyền không tùy tiện nói ra cho cô ở đây đâu. Họ có vài chục đệ tử, chỉ chân truyền cho 1 đệ tử duy nhất thôi. Người đệ tử này cũng vậy sẽ chỉ truyền cho 1 đệ tử duy nhất, tại sao lại thế, vì việc gánh nghiệp cho các đệ tử không hề đơn giản, lỡ tâm tính của 1 đệ tử nào đó không tốt, Sư phụ cũng có thể bị đì ngay.

  Chúa Jesus cũng phải chịu nạn trên thập giá vì để trả nghiệp cho đệ tử đó, chứ không thì hỏi tại sao Người biết trước tai họa mà không tránh đi cho dồi.

  @Zì: em thấy ai ai cũng Hầu đồng hết rùi, các điện thờ thi nhau mở. 
  Đúng là em không biết còm gì hơn ngoài việc kệ mịa chúng nó.
 15. #18 by Dom-dom on 2011/09/05 - 16:07

  Có Zì mới bọn Tinh Hoa quanh đây là không thầnquynh đó cô @ ThỐi

  Đọc câu này của ThỐi, đang uống nước tý sặc ặc ặc.

  Thế nào là thằng thần quynh? Nhẽ nôm na, giữa đám quần áo chỉnh tề, thì thằng cưởi trôồng là TQ. Or ngược lại, giữa đám cưởi trôồng, thằng quần áo súng sính là TQ.

  Giữa đám người vợ con đề huề, thằng luôn khoe ngoài kèn khủng thì trụi thùi lủi, không TQ còn ai vào đây hệ hệ.

 16. #19 by Old Sung on 2011/09/05 - 16:12

  Chúa Jesus cũng phải chịu nạn trên thập giá vì để trả nghiệp cho đệ tử đó, chứ không thì hỏi tại sao Người biết trước tai họa mà không tránh đi cho dồi.@Em Nga Falungong


  Theo anh biết thì chúa Jesus chịu nạn trên Thánh giá là để cứu rỗi cho cả giống Người đó. Không vì riêng một đệ tử nầu đâu. Nếu chỉ vì 1 người thì ai người ta theo? Juda phản chúa Ngài cũng biết trước đó. Thế mới là Chúa chứ là Chúa mà chỉ để mưu lợi riêng thì Chúa thế điếu. Há há.

  Con Rỉ cồng phơm cái nhỡ anh sai thì sâu?
 17. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 16:14

  Zì quên mất hehe một vướnđề mà một Vàng Son vửa mới nhắc.

  Cô Lài (Nhicôlai, tên trước là DragonFly), aka Lài Mồm Bẹn, một Bựa rất nhiệttình tuy hơi hay bam, hiện đang fải nhập viện chữa một căn bịnh jì đó không quá nguyhiểm zưng cũng tốn thờijan fết.

  Zì thay-mặt Quán Bựa chânthành gửi nhời Chúc Fước tới cô Lài. Mong cô mau lành và sớm jở lại chơi mới anh-em như trước.

  Ai có Đạo thì hiệpthông cầunguyện cho cô Lài, cũng như zững đồngloại chúng-ta đang chịu tậtbịnh khắp thếjan. Ai không có Đạo thì hãy làm bấtcứ điều jì mình muốn hầu chia-sẻ sự cảmthông của một Ông Người tới một Ông Người trong cơn hoạnnạn.

  Mong bìnhan của Chúa Toànnăng ban tràn-đầy xuống thânthể & tâmhồn các cô, zù các cô có là Tínhĩu hay không.

  Amen.

 18. #21 by otocu on 2011/09/05 - 16:14

  Ở chứng minh thư của Lừa, mặt sau hầu hết là dòng chữ: Tôn giáo: Không.
  Quả như Trung Tướng nói, ở xứ vô đạo này, cái gì cũng đầu buồi.

 19. #22 by Dom-dom on 2011/09/05 - 16:28

  Amen!

  Lài Dồn dẫm phảy gai mồng tơi rồi ư? Anh vửa mượn từ hệ hệ của cô thì được tin này. Mau lành nha.

 20. #23 by Cathnga on 2011/09/05 - 16:36

  Theo anh biết thì chúa Jesus chịu nạn trên Thánh giá là để cứu rỗi cho cả giống Người đó. Không vì riêng một đệ tử nầu đâu. @ Sung già 


  Đọc bao nhiêu còm mà không hiểu hở cô???

  Chúa Jesus là cứu độ rộng rãi chúng sinh, vì Người có khả năng chịu được những nạn lớn như là bị đóng trên giá v.v….

  Còn các môn phái khác như bên Đạo gia, họ không chủ trương cứu độ chúng sinh, vì có thể họ không tải được nhiều nghiệp tới vậy, nên họ mới chân truyền cho 1 đệ thôi. Người đệ này bản thân đã cực kỳ tốt dồi, chả phải gánh nghiệp đếch gì chả hạn.


 21. #24 by Cathnga on 2011/09/05 - 16:41

  Đáng đời tên Chuồn này phải trả nghiệp vì dám bỏ rơi em Nga năm ngoái. Sau đận nầy là hắn nhẹ gánh đi được chút ít roài. Nhẽ ra phải chúc mầng!!!!

 22. #25 by Dom-dom on 2011/09/05 - 16:56

  Đọc ngay cái này

 23. #26 by Old Sung on 2011/09/05 - 17:30

  @Em Nga,


  Anh hỉu rùi : PLC cũng chỉ là một môn phái or một Pháp tu, hông phải là môt tôn giáo. Hay nó là một Tôn giáo mới?
 24. #27 by hùng hục on 2011/09/05 - 17:31

  Chúc Lài hói sớm khỏi bệnh.

  Lần sau muốn bỏ rơi em nào cứ liên hệ anh hehe. Gặp anh 2 hôm là em ẻm tự động bỏ Lài, đừng đường đột phũ phàng như với em Nga kẻo bị ăn chưởi!
 25. #28 by Old Sung on 2011/09/05 - 17:35

  @Em Nga,


  Quên, nói cho rõ là anh không ke gì ĐCH cả. Nhìn ảnh cô cổ son phấn lòe loẹt là đã ghê răng rùi. Nói rõ không em nghĩ là anh bênh cô cổ thì bỏ mịa.
 26. #29 by budifa on 2011/09/05 - 17:49

  Tội-nghiệp Lài Dồn, tự-dưng đủi ních làm gì đâm phát bịnh. Bịnh hông nguy-hiểm dưng chữa mất thì-jờ nhẽ liệt-dương, hehe? Chúc mau lành bịnh nha, để còn cùng tôi đá tụt nõ lão BOM khi có dịp, khà khà

   

  Về đạo, tôi nghĩ nghĩa nó khá rộng. Đạo nhẽ là một con-đường chỉ cho ta biết ta phải đi thế-nầu để từ chỗ ta đang đứng đến chỗ ta muốn đến. Tông-giáo chỉ là tập nhỏ trong tập-hợp Đạo. Vậy tôi hông theo một tông-giáo nầu, cũng hông thể bẩu tôi vô-đạo, hay vô-thần. Tỷ-dụ tôi thờ thần Lý-Ninh-Điện-Tử (aka eLenin), theo đạo Tận-Thế (chưa thành tông-giáo), tu với mục-đích được thấy đum trước khi chết thì sâu thì sâu, há há

   

  Mà các bựa cho hỏi, tại-sâu tông-giáo nầu nhơn-nhớn một tý là lại tách nhánh vậy? Phật-giáo có Đại-thừa, Tiểu-thừa thậm-chí em Nga Mèo còn bẩu có 84K pháp-môn, nhiều gì mà lắm thế, hế hế? Công-giáo cũng chia thành Ki-tô-giáo (?), Tin-Lành, Anh-giáo, vươn vươn. Mà Công-giáo hình-như tách từ Do-Thái-giáo? Hồi-giáo cũng có một-số dòng thì phẩy? Thế thì có 1 đường đi đúng đến đích hay đường nầu cũng đến đích?

 27. #30 by Dom-dom on 2011/09/05 - 18:04

  Vàng lên vì cái này chứ nhẽ đâu đum đay đum đảy.

 28. #31 by Cathnga on 2011/09/05 - 19:07

  Anh hỉu rùi : PLC cũng chỉ là một môn phái or một Pháp tu, hông phải là môt tôn giáo. Hay nó là một Tôn giáo mới?@ Sung già


  Pháp Luân Đại Pháp (Pháp Luân Công) là gì??? Là pháp môn tu luyện cổ xưa của Phật Gia được chân truyền qua các thời kỳ và chiểu theo đặc tính của vũ trụ – Chân Thiện Nhẫn. Pháp Luân Đại Pháp lần đầu tiên được Đại Sư Lý Hồng Chí truyền ra công chúng vào năm 1992 và không theo đường lối Tôn giáo. Có nghĩa là sao??? Là không thực hành các nghi lễ Tôn giáo như là bái sư, báp têm v.v….chỉ cần ta chân chính tu luyện theo Pháp lý trong Chuyển Pháp Luân là được Sư phụ Lý thu nhận làm đệ tử và chăm  nom.

  Quên, nói cho rõ là anh không ke gì ĐCH cả. Nhìn ảnh cô cổ son phấn lòe loẹt là đã ghê răng rùi. Nói rõ không em nghĩ là anh bênh cô cổ thì bỏ mịa.

  Cô cổ vừa già vừa hơi xấu nhở nhở??? he he ….


 29. #32 by Cathnga on 2011/09/05 - 19:09

  Về đạo, tôi nghĩ nghĩa nó khá rộng. Đạo nhẽ là một con-đường chỉ cho ta biết ta phải đi thế-nầu để từ chỗ ta đang đứng đến chỗ ta muốn đến. @ cô Fa

   Mỗi một vị Thần có một năng lực, trí huệ và thế giới riêng. Cô tu theo vị nào thì cô sẽ về thế giới của vị ấy. Mà Thần trong vũ trụ thì nhiều như cát sông Hằng. – Phật thích ca mầu ni bảo thế em Nga biết đâu, cái vụ 84k pháp môn của Phật Gia cũng do Ngài nói, em dẫn lại chứ Sư phụ Lí của em bẩu là còn nhiều hơn.

   Mà các bựa cho hỏi, tại-sâu tông-giáo nầu nhơn-nhớn một tý là lại tách nhánh vậy? 

   Là các vị sau này tu thì ngộ ra Pháp lý ở các cấp độ khác nhau, nên mới diễn giải Pháp lý khác nhau nên mới tách ra tu theo cách mà mình cho là đúng.

    Thế thì có 1 đường đi đúng đến đích hay đường nầu cũng đến đích?

   Cô chỉ nên theo 1 đường thôi trong vô số các con đường (tất nhiên là chính giáo nhé). Tu liền 1 lúc 2 đường thì cũng vô ích thôi. 


  @Zì yêu: em trả quán cho Zì nhé, yêu Zì hói!!!!!

 30. #33 by bienduc_hai on 2011/09/05 - 20:26

  @con Zì:


  Mụ già hói nên mắt kèm nhèm hử, có chỗ nầu chú tự nhận mình là ngừ trong cuộc mới cô CHingHai mô? Đã mấy thằng sờ buốm cô cổ được mà không gúc? 

  Cái chú rành, là về các đệ tử của ChingHai quanh chú, đệt mệ, muốn thì anh kể xấu cả đám cho mà nghe.

  1. Hao tiền tốn của:

  – Đệt mệ, “thỉnh” một tấm hình cỡ tờ giấy A2 của ChingHai là bạc ngàn đô, tấm lọt lòng bàn tay cũng mấy trăm ngàn tiền Cụ. Và các đồ đệ được phiến khích đeo, trưng trong người trong nhà để được sư phụ “gia trì”. Hình in chui thì không có lực gia trì của sư phụ nhé.

  – “Tự nguyện” gắn triền hình vệ tinh của CHingHai và phát 24/7 chương trình của thị, cũng đệ nhận lực gia trì của sư phụ

  – Nếu không có điều kiện phát kinh của CHingHai, thời mở suốt ngài đêm các CD ngâm thơ, hát rên của thị. Và các CD nầy giá cũng không hề hehe rẻ.

  – …

  (còn)
 31. #34 by bienduc_hai on 2011/09/05 - 20:52

  2. Mất đức tin, sa vào ma đạo:


  – Thứ nhứt cái Method của ChingHai là một thứ yêu thuật, mà gắn đời mình mới bàng môn tả đạo thì hậu quả thể nào các cô tự kiểm chấng. 

  – Method của ChingHai là một manh nha của giáo phái, với việc ChingHai tự xưng là Đấng Toàn Năng, Đấng Tối Cao thì Co. của tển không giáo phái thì là cái đéo?

  – Với việc tuyên truyền cho người nghe rằng khi học phép nầy chỉ có thêm chứ không mất đi, vẫn giữ  tín ngưỡng cũ… lại tức khắc khai ngộ giải thoát, thị đã câu được nhiều người theo, và trong số đó, có cả dân Công giáo và Phật giáo ngoan hiền, có cả Linh Mục, có cả Sư Sãi, hoặc theo công khai, hoặc theo âm thầm, hoặc theo cách trọn, hoặc đi hai hàng. Cá nhâ chú biết một “thầy cả đạc đức” (biên thế để hạn chế kẻ hiểu) chay trường và phát kinh chiền hình của ChingHai gần như quanh năm, sau đó thẩy bị treo áo, và giờ làm ông từ ở một trụ sở tông giáo… 
 32. #35 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 20:59

  Zì đây bọn lợn còi lòi tĩ.

  Biến mẹ đao hết gùi đì mé.

  @con Sung Jà

  Cỏn nói đúng về côngnghiệp Đức Jesus, Zì cồngfơm.

  @cô Đòm Hói

  Cô cứ tríchzẫn bấuchí đi đì mé. Coi có con nầu khắp quả-đất zám zựbáo về Vàng như Zì không? Rùi sau đó khi já Vàng xuống hoặc lên như Zì fán, thì con đéo nầu cũng lại thiđua lýjải tại-đâu như thế hehe. Sư bố các nhà tiêntri vuốt đuôi.

  Nhớ hồi hổi Zì tính đáy của chấng Lừa là 360 (lúc nó đang 490-500). Địt mẹ lúc Zì nói thì con nầu cũng chưởi Zì hehe fán như buồi. Rùi đến lúc thịtrường ziễnbiến đúng như thế thì hehe các cỏn lại cùng lậpluận 360 fải là đáy.

  Lýluận về Vàng trong cái linh của cô Zì thấy jống bọn fóngviên thểthao Lừa. Trước trận đấu thì zẫn mọi lýlẽ để khẳngđịnh Lừa thắng Thái 2-1. Gùi hehe đến sau trận đấu thì cũng bọn bỏn lạnhlùng chứngminh Lừa thua 0-2 mới là hợplý.

 33. #36 by bienduc_hai on 2011/09/05 - 21:00

  3. Tín đồ của ChingHai mang não trạng kỳ thị người ăn mặn, người hút thuốc, uống bia… như quái vật, có thể bề ngoài các cổ vì lịch sự không nói nhưng trong cách nghĩ các cổ thì các cô là những tên đồ tể, những tội nhân đáng thương hèn mạt… 


  Chỗ chú, có hai chỗ bán đồ chay của đệ tử ChingHai, và tầm chục gia đình theo ChingHai (có một gia đình Công giáo, hehe; còn lại là Cao Đài, Hòa Hảo, vươn vươn). Bọn nầy sau khi theo ChingHai thì trở nên cực kỳ bẩn tính, keo kiệt, câu mâu, khôn lỏi… chính vì bọn bỏn nghĩ bỏn là thượng đẳng còn các cô là sát nhân đồ tể đó, hehe.
 34. #37 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 21:05

  @con Hải Zớ

  Zững jì cô nói về cô Hải thì chỉ cho Zì thấy cô cổ là một nhà kinhzoanh tâmlinh có tài. Việc cổ bán ảnh của cổ, và các đệtử bỏ tiền ngàn (Tơn) để mua về treo, đủi lấy một sự bằngan tinhthần nhấtđịnh, không có jì là xấu.

  Cũng như Zì bán sách của Zì vậy. Cho-zù Zì bán sách rẻ hơn cô Hải bán ảnh, zưng hai sự-việc chả khác đéo jì nhao.

  Tấtnhiên đéo có chiện Zì in sách rùi biếu không các cô gùi. Cô Hải cũng.

 35. #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 21:07

  Việc đệtử cô Hải tựnguyện gắn triềnhình thu chươngtrình của cổ để coi hàng ngài cũng là bìnhthường. Như các cô hàng ngài vầu Quán Bựa để bật Zì vậy thôi.

 36. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 21:11

  Con Hải Zớ nói theo cô Đạo Cô Hải là “mất đức-tin, sa vầu ma-đạo” là một kiểu fán chủquan, balăngnhăng, nặng tính “ziềm-hàng” hơn là lýluận. Jống em Nga vậy.

  Ai tin cái jì là chiện của người ta. Cô có-thể chưởi người ta ngu-muội, zưng zứtkhoát đó không-thể là một thảmhọa như ý cô muỗn ziễntả.

 37. #40 by trungduong on 2011/09/05 - 21:14

  Mà Công-giáo hình-như tách từ Do-Thái-giáo? @ Đi-Phà

  Thiên Chúa Giáo không bao giờ “tách rời” với “Do Thái Giáo”, mà chỉ tiếp tục từ đó. Từ “Do Thái” bắt nguồn từ chữ Israel, tên của Thiên Thần đã đặt cho người con thứ hai (Jacob) của Isaac khi đến viếng. Ông ta cũng chưa biết người sứ giả ngay.

  Isaac là con duy nhất của Abraham được mệnh danh là “Tổ Phụ của các người tin”. Vì thời xưa người ta tin vào tất cả các thần, duy Abraham đưa gia đình đến vùng đất hiện tại vì tin vào Thiên Chúa.

  Jesus (bản thể là Thiên Chúa Ngôi Hai) đã nhập thể làm người để giao hòa nhân loại với Thiên Chúa. Đến với người Do-Thái vì họ đã nhận biết Thiên Chúa là đấng duy nhất. Nhưng người ta không tiếp đón. Người Thiên Chúa Giáo tin Jesus là Ngôi Hai Thiên Chúa và là đấng Cứu Độ (Messiah). Nhưng người Do-Thái thì không, và họ tiếp tục mong đợi đấng Cứu Độ đến.

 38. #41 by bienduc_hai on 2011/09/05 - 21:14

  4. Tạm thế đã, rảnh nói tiếp.


  === 

  @Cô Dương: Chính xác là nhời cuối đó, đã nói hết nhời thì không nói nữa, he he.


  ===

  @Fa:

  Chưa hề nghe nói Thiên Linh Đực, he he
 39. #42 by trungduong on 2011/09/05 - 21:16

  Anh Giáo (Anglican Church) thì không khác với Công Giáo và Chính Thống (Orthodox), chỉ là Henri VIII muốn hủy hôn, cưới người vợ khác mà không được nên hận và làm coup-d’état để chiếm đoạt tài sản Giáo Hội qua các tu viện tại Anh Quốc với brain-trust Thomas Cromwell hiến kế. Hoàng Đế Anh Quốc trong cương vị lãnh đạo Anh Giáo. Cuộc chém giết các kẻ không tuyên thệ trung thành với ông ta như giáo chủ bắt đầu.

  Tin-Lành (Evangelist) xuất phát từ Luther, một tu sĩ Công Giáo trong thời Phục Hưng giáo hội. Ông cho rằng nhiều tín điều phải được bỏ để gần với những gì trong Phúc-Âm mà thôi. Những gì không được chép cần phải bỏ. Cho nên ta thấy những hệ Tin-Lành rất ngờ vực và bác bỏ thuyết tiến hóa và cả khoa học. Trong khi đấy Công Giáo chấp nhận những gì khoa học chứng minh được. Để kỷ niệm 150 năm ngày sinh của Darwin, Vatican đã tổ chức cuộc thảo luận về tiến hóa và những tác động trên niềm tin và tác tín điều. Rất đông các khoa học gia lớn đã tham gia, trong đó có nhiều người ngoại giáo cũng đến. Stephen Hawkins được mời nhưng đã từ chối.

 40. #43 by POLAR BEAR on 2011/09/05 - 21:19

  Tại sao người ta lại có thể chi xiền thoảimái cho quả Hầu đồng thế nhỉ, trong khi rõ là có mùi lừa đảo. Anh thật sự đéo hiểu nủi. Trung tướng tả thêm về menu một quả hầu đồng cho anh hóng mới.


  Tiện thể chi bựa nên tham khảo quả phin tài lịu Battlefield Vietnam 
  ( Chiến trường Việt Nam). Anh thấy hay phết.  
 41. #44 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 21:20

  Con Hải Zớ bẩu người theo Đạo Cô Hải có bảnnăng kỳthị người ăn mặn, bú bia.. là chiện tệhại.

  Thì Zì thấy cũng có đéo jì tệhại đâu? Bỏn kỳthị có đến mức nhiền thấy ai ăn mặn or bú bia là đâm chết tốt không?

  Cũng như Zì kỳthị bọn ăn thịt chó, ăn trấng lộn, xỉa răng bằng tăm.. Zưng kỳthị là một chiện, còn đốixử thế nào lại là chiện khác. Zì không-thể nhét cứt vầu mồm cô chỉ vì cô ăn trấng-lộn.

  Tóm lại, zững điều con Hải Zớ nói để chấngminh Đạo Cô Hải là thứ buồi-zái đéo có sức thuyếtfục.

  Bi-jờ Zì cần zững bằngchứng cứngrắn hơn, như là có bọn mùquáng theo Đạo Cô Hải đến mức tựsát, hoặc bắt cả nhà bú thuốc-chuột, hoặc ra chợ chém Lừa..

  Có chiện đó hay không?

 42. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 21:28

  @con Be (aka Gấu Cực)

  Con nài không nên chỉ nạp thôngtin bằng nguồn Quán Bựa, kểcả người cungcấp là Zì, một Bấthủ.

  Việc zự một lễ Hầu Đồng có đéo jì là khó đâu. Cô tự đến một Điện mà coi. Jờ ở Hà Nội thì ngõ đéo nầu cũng có từ vài đến vài chục Điện. Cứ nhà nầu mà sáng sớm có tiếng gõ lốccốc lốccốc thì đến 80% đó là một Điện hehe.

 43. #46 by bienduc_hai on 2011/09/05 - 21:30

  ơ hay, mụ Zì vẫn chửa thôi à.


  Ở đây tớ đang nói về những cái mà tớ tai nghe mắt thấy, ở nơi các đệ tử của ChingHai quanh chú, hehe, chứ chưa đưa ra kết luận giề nguôn lành cành đào về đạo CHingHai.

  Chuyện gì thấy thì tớ nói thấy, không thì nói không, và không nhất thiết áp đặt lên mọi đệ của cô ChingHai. Tất nhiên, việc một tín hữu Công giáo bỏ Chúa thì gọi là mất đức tin, một Phật tử bỏ Phật thì gọi là sa và ma đạo.

  Chuyện hao tài tốn của là đang  nói về các tín đồ của ChingHai, còn việc cô cổ mần kinh doanh giỏi thì chính chú cũng phục mờ hehe.

  Chuyện kỳ thị thì khỏi nói, vì giờ chả mấy ai chơi lại với họ để cho họ kỳ thị nữa, nên giờ thấy côi cút, cũng tội.
  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 21:39

   Zì thấy zững điều cô nói đéo có jì đặcbiệt. Tấtnhiên nếu ai đó là người Công Jáo mà lại tin theo cô Hải thì Zì nghĩ cũng đéo nên.

 44. #48 by trungduong on 2011/09/05 - 21:32

  mất đức-tin @ Trung-Tướng

  Trước là góp lời cầu cho sự bình phục của Chuồn-Ngô đất Phòng.

  Người đã theo Thiên-Chúa thì chấp nhận “Thần Duy Nhất” đấng sáng tạo và chúa tể của Vũ Trụ, Thời Gian và Vạn Vật, là Đấng Đã Có, Đang Có và Sẽ Đến, không có thần linh nào nữa.

  Nay nếu theo Thanh Hải với danh sưng Vô Thượng Sư và chấp nhận và tin những lời giảng mù mịt cõi nọ, chốn kia thay chỗ cho niềm tin của mình tức là đã tự tách rời ra khỏi Giáo Hội và Sự Thông Công.

  Nếu trong đạo cô Thanh Hải có chỗ nào lấn-cấn với Kinh Tin Kính (tóm lược niềm tin Công Giáo) mà vẫn muốn theo thì tất nhiên là bỏ niềm tin của mình.

 45. #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 21:35

  Nhiều “Cô” ban đầu chỉ lập “Điện” cho riêng mình. Thế đéo nầu nhânzân đồnđãi một hồi, thành ra có uytín, gùi thành mẹ một “Cô” chiênnghiệp.

  Khi các “Cô” mới vầu nghề, thì chifí một lần “Hầu” rất rẻ, chỉ vài trăm ngàn Cụ. Tùy theo tiếngtăm của “Cô” mà já tăng lên.

  Khi já tăng, các “Cô” có nhiều kiểu để làm cho một màn “Hầu” thành hoànhtráng, để các con nghiện đỡ cảm thấy mất xiền oan.

  Tỉnhư một quả Hầu cỡ vài chục trẹo thì có hàng chục Trinhnữ thamja. Trinhnữ đó từ đâu ra thì Zì đéo biết, mà các ẻm có Trinh thật không thì hehe Zì cũng chịu.

  Trangfục cũng được may-cắt rất chi côngfu. Gùi Kiệu, Ban, Bàn, các thứ Lễvật hehe cũng vôcùng sinhđộng.

  Mời các cô tự trảinghiệm mời mời. Zì ghét bọn hónghớt.

 46. #50 by POLAR BEAR on 2011/09/05 - 21:43

  Anh hóng tí chiện đạo mới….


  Anh thấy Đạo cô Hải có bằng ý người theo, nhẽ cũng đéo thể đùa được. Ở Lừa thì đéo bàn làm jì vì địt mẹ tổ mối chúng nó còn thờ, còn thắp hương được cơ mà. Căn nguyên Zì bựa đã nói một ý là sự vô đạo của Lừa, anh thấy bên cạnh đó còn do giờ đây Lừa đéo còn cái buồi jì để mà tin cả, lại đéo muốn làm chỉ muốn xiền nó tự nhiên rơi vầu thủ thế nên mới bấu víu vào dững cái linhtinh ý. 

  Lừa đã vậy, dưng  Đạo cô Hải ở nước ngoài, nhẽ bọn đi theo tuyền bần nông à??? 

  Vì vậy, theo anh vướn đề này đéo bàn được đâu, lằng nhằng lắm, anh thật.
  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 21:55

   Việc đéo muốn làm chỉ muốn ăn tựnhiên có xiền rớt vầu sủ cũng từ thói vôđạo mà ra. Người có đạo đéo ai hãmlìn thế.

 47. #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 21:52

  Các cô còn nhớ con Búa Tạ đệ Zì từ thuở Zì langbạt ở Fồng không?

  Hehe sau một thờijan mần janghồ cỏ, cũng đâm thuê chém mướn đòi nợ vài vụ, thì cỏn chán. Zì mới zậy cỏn ít thuật Fôngthủy rùi rủ cỏn về Nụi.

  Thoạt-đầu cỏn làm Cầm Đồ, cũng kiếm được. Runrủi thế đéo nầu cỏn đem cái mớ Fôngthủy của Zì ra lòe được khối Lừa, và hehe cỏn thành Thầy Cúng kiêm Địalý có tiếngtăm ở Nụi.

  Nhà cỏn jờ có một Điện to vãi hàng. Nghề Cầm Đồ cỏn jao cho con vện mới thằng em quảnlý, còn cỏn hehe tuyền Cúng mới Hầu, kiếm ngon hơn.

  Một lần cúng Động Thổ, Nhập Trạch.. (xây một cái nhà fải cúng từ 3-10 lần, cô Đòm Hói đâu vầu kể trảinghiệm nài) cỏn thu từ 1-10 trẹo Cụ tùy mặt Lừa hehe. Còn một lần Hầu caocấp như Jải Hạn, Cắt Sao.. cỏn thu từ 5-100 trẹo đù má Zì nghe mà chóng mẹ mặt.

  Nói-chung thì tuần đéo nầu cỏn cũng có Bữa hehe. Tháng kiếm đôi trăm chai nhẹ tựa lông lìn. Chả cần bằng-cấp đéo jì. Chả cần đảngviên đảnghòn. Chả cần tiếng Tào tiếng Mẽo.

 48. #53 by Hoaimien on 2011/09/05 - 21:54

  Trangfục cũng được may-cắt rất chi côngfu. Gùi Kiệu, Ban, Bàn, các thứ Lễvật hehe cũng vôcùng sinhđộng.

  Mời các cô tự trảinghiệm mời mời. Zì ghét bọn hónghớt.@ Zì

  Người nhà em có người lập điện hầu đồng. Có lẽ Bụt chùa nhà hổng thiêng nên em không có ý định nghía qua. Nói bậy chửi tục thành thần thế mà đám con nghiện Hầu đồng ấy nghe mà chả thấy chối tai gì cả.

  Cái này em xin hỏi thật vì em không biết. Việc xây Điện đi kèm với thờ cúng nhiều nhiều thứ kiểu như thánh thần, âm binh… chắc sẽ để nhiều hậu họa cho đời sau (em suy luận thế vì chứng kiến vài người và bản thân người nhà nha em con cái xinh đẹp giỏi giang mà rồi không ra sao cả). Có cách nào để giảm thiểu bớt hậu họa chăng?

  Em chỉ nghĩ đơn giản thế này. Đời nay lập điện thờ cúng, khi anh còn khỏe, còn khiển được âm binh. Khi già yếu, con cái không kế tục. Âm binh có cơ hội quay lại quậy phá vào người thân trực tiếp của mình.  

 49. #55 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 22:02

  Zì từng thamzự một lễ Hầu Jải Hạn của một quan Cam bị hehe cáchchức.

  Thế đéo nầu mà trong lễ lể “Cô” bẩu fải có 1,000 âmbinh. Chifí mua 1,000 âmbinh nài là 50 trẹo.

  “Cô” fải sang tận Tào để đặt mua, tuyền là các ông Hộfáp hoặc Ziêmvương đéo jì bằng gỗ xanhxanh đỏđỏ. Địt mẹ xếp kín cả sân luôn hehe.

  Tấtnhiên sau đó có màn hóakiếp âmbinh rất là hoành.

  Zưng gùi thì con Cam vưỡn đéo được fụcchức hahaha.

 50. #56 by Dom-dom on 2011/09/05 - 22:22

  Cứ nhà nầu mà sáng sớm có tiếng gõ lốccốc lốccốc thì đến 80% đó là một Điện hehe.@ ThỐi

  Trước cửa nhà Anh có cái điện. Chẳng thấy gõ lốc cốc hàng ngày. Vài bữa lại thấy phèng la, trống nhị ầm ỹ, y rằng hôm đó hầu đồng.

  Mà chả có cuộc hầu nào có giá vài trăm ngàn đâu. Cách đây chục năm, giá hầu rẻ nhất cũng dăm ba triệu. Bây giờ nhẽ không dưới ba chục triệu.

  Tiểu thuyết Mẫu Thượng Ngàn của Ng X Khánh, nhẽ viết về tục thờ Mẫu cội nguồn của việc Hầu Đồng.