Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

***



 1. #1 by Bố on 2011/09/05 - 04:23

  Đề: Tả chú bộ đội.

  Cạnh nhà em có một chú là bộ đội. Năm nay chú đã 20 tuổi đời. Chú luôn đeo súng ngắn bên mình, mỗi khi ngồi xuống, khẩu súng của chú lại chìa ra trông rất oai hùng.

 2. #2 by bienduc_hai on 2011/09/05 - 06:19

  #Tham luộn về giáo chủ họ Huỳnh:


  Vì tớ dân miền Tây nên xung quanh tớ đầy tín hữu Hòa Hảo, và muốn hay không tớ cũng biết khá nhiều về giáo chủ này.

  – Sanh ra miền An Giang, vùng đất nhiều dân mê tín nhất Nam Bộ, đủ thứ ông đạo.

  – Gương mặt đẹp trai phúc hậu như tượng bồ tát vậy (về sau không hiểu do đâu tín đồ HH thờ một bức ảnh áo nâu tóc xước, nhìn rất chi du côn, và khác bức hình này khoảng 40 – 50 %, hình kia tất nhiên là giả rùi)

  – Có tài mở miệng phọt thơ, mới 20 tuổi đã có khoảng 3000 tín đồ theo sát ván.

  – Là một nhà cải cách tôn giáo dựa trên nền tảng phái Bửu Sơn Kỳ Hương

  – Là một chánh trị gia thời danh, với quân đội và một đảng riêng (đảng Dân Chủ Xã Hội, gọi tắt đảng Dân Xã)


  Vàng Son binh Hòa Hảo – nhìn vũ khí các cổ các cô có thể đoán hậu thuẫn cho giáo chủ họ Huỳnh và đảng Dân Xã là ai.

  – Về sau bị tèo, phân thi tam đoạn

  – Tên giết giáo chủ cướp luôn cây chó lửa của ngài, đó là một cây súng ngắn bị mẻ bá chứ không phải bá vàng như lời đồn

  – Bộ đội ông Huỳnh chia làm ba phe lớn, về sau chủ tướng hai phe chiêu an và một còn lại bị tử hình thời anh Thiệu.

  – Nợ nần giữa Bê và HH vẫn còn dai dẳng, chưa biết bao chừ rủa sạch…

 3. #3 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 07:48

  Hây Chi bộ Bù Bựa!

   

  Anh Già khốn khổ khốn nạn của mấy Cô đã zìa với Quán đây, sau 4 ngày nghĩ Lễ ăn chơi ngủ nghỉ tắm táp bê xê lê quá chừng. Check quán qua 3G di động, thấy các con Lừa vẫn nhộn nhạo về Cô Ching Ching Hai Hai bù lu bù loa Anh muốn chấn chỉnh lắm, nhưng tặc lưỡi kệ mẹ, đéo chi việc của Anh, thế là Anh mãi chơi mấy hôm nay. Giờ, đọc lại loạt cồng, thấy cũng ngứa tay nên gõ ra một cơ số cồng để bam cho quán bớt vắng he he, nhưng cũng là để chỉnh alo của Hải Zớ , Nga Falun đang trở thành hot boy hot girl mấy ngày qua trên quán he he, cũng như tâm tình của Cô Sông Thu ( autumriver) và thân bằng quyến thuộc như của Cô Đức và Tê & Family.

   

  Chào đầu tuần zui zẻ thế đã, Anh sẽ gõ tiếp và hầu chiện mấy Cô về Ching Hai & Quan Yin & Being Vegeterian.

  P/s : Cũng phải nói rõ luôn ở đây. Anh đéo mần cái công việc PR cho cái mà các Cô hay gọi là “TH Đạo”để tuyên truyền các Cô phải tu hành hay ăn chay niệm Phật ngồi Thiền hay đi Nhà Thờ, rửa tội hay bất cứ hành vi tôn giáo nào. Đó là chiện cá nhân của mấy Cô. Cũng đừng vội nghĩ cá nhân Anh là đệ tự đệ tọt gì của Cô Cổ cả, mà trên sự chia sẽ đúng sai, phản biện, để mỗi Cô có cái nhìn cho riêng mình trước những thông tin nhiều chiều về Hai Hải & những liên quan này.

 4. #4 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 07:56

  Anh tự thấy đéo giỏi việc viết lách cho ra hồn, câu cú đâu ra đó như Bà Mụ Dì để mấy Cô thấy sự uyên bác của Anh ( nổ tí he he) nhưng cũng cố dùng khả năng “bình dân học vụ” của mình để trao đổi những vấn đề khá thẳng thắng và nghiêm túc, mà rất nhiều Cô quan tâm về chiện tu hành, Ching Hai, doomday, 3D and more….Mấy Cô thấy An loằng ngoằng chỗ nầu thì có thể “choảng lại” hoặc tự hiểu là Anh cố tình để diễn giải sự việc theo cách tự nhiên, khách quan nhất, chứ không nhét “cái tôi của Anh GKĐ” này vào câu chữ, hoặc hạn chế nhất có thể.

   

  Ô Kê La?

 5. #5 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 08:14

  Nào, toàn diềm hàng ác nhỉ Cô Hải Zớ?!

   

  Đù Má Hải Zớ phát cho hạ hỏa đã nầu, Anh là Anh khoái Cô tuổi trẻ tài cao sống có Đạo và khoái nghiên cứu dìa văn hóa, xã hội, tâm linh. Anh biết cô là một con chiên ngoan Đạo (a great Christian), rất đáng quý.

   

  Nhưng mấy cái còm Cô chửi thậm tệ về cá nhân Cô Hai Hai hay Quan Yin thì đéo có gì mới, toàn Gúc Gúc Gúc, chấm hết, đúng chưa? Chứ cá nhân Cô đéo có chút trải nghiệm nào gọi là từ bản thân chân thành nhất của mình về chuyện này.

   

  Đù má, Anh đéo hiểu Cô Gúc và suy diễn ở đâu ra cái “tư tưởng” là Cô HH mỉa mai chế diễu Jesus là tên của một con chó, Cô đã nghĩ kỹ chưa khi phát ngôn như thế? Cô HH( và không chỉ riêng Cô Cổ) dành sự tôn trọng cho các đấng cao quý tuyệt đối như Jesus, Phật Thích Ca, Mô Ha Mét, Thánh Ala, các vị tu hành đắc Đạo khác, dù họ thuộc Tôn Giáo nào, chứ lấy đâu ra cái lối “dìm” thô lỗ và bỉ ổi thế? Trong khi người học Thiền theo Cổ rất nhiều người đã, đang và vẫn là Christian, đi Nhà Thờ, đọc Thánh Kinh, Tôn Kính Chúa Jesus và sinh hoạt tông giáo nơi cộng đồng của mình bình thường?

   

  Anh chưa nghe một lời nào từ chính miệng của Cô Cổ bảo rằng tên Jesus là tên của một con chó, miệt thị Ngài Jesus. Nếu có, xin cho Anh cái xì lip chuẩn đéo fake. Đúng như thế, Anh sẵng sàng nhổ nước bọt vào mặt Cô Cổ mà xem như xóa sạch cái sự tôn trọng tối thiểu giữu Người vời Người dành cho Cô Cổ, chứ đéo cần “giết giết chết mẹ Cổ đi”, sure.

 6. #6 by Paul Liang on 2011/09/05 - 08:27

  @Hải Dớ: Tiếp đi, nếu không đúng nữa anh vả bẹp mẹ alo đấy hehe.

 7. #7 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 08:31

  Bê zìm hàng cá nhân Cô Cổ ( Ms Trinh – tên tục ) dưới các bài viết trên các báo, thậm chí cả bên PA mấy mấy cũng cử người theo dõi và control những  công dân ngoan hiền  tạm gọi là “theo TH này”, Anh đéo thấy có gì lạ và ngạc nhiên. Anh đọc hết, nhưng đéo thấy con nào dìm hàng cho ra hồn, thậm chí cả 2 con điển hình của Giao điểm là Gì Gì Ngôn mới Gì Gì Ngọc ấy, và cả bài đéo gì mà bẩu là chính của sư phụ Cô HH từng nhận Cô HH quy y Tam Bảo bên Taiwan, đọc chối tai bỏ mẹ.

   

  Anh hiểu rằng, Cô HH đưa ra những quan điểm tu hành, đạo pháp, thế giới tâm linh, vũ trụ, cuộc đời nhân thế… mà đối với nhiều người có vẻ lạ lẫm không quen theo cách từ trước đến giờ nên khó tiếp nhận hoặc thấy chối ngay, tỉ như không nên lạy Phật Gỗ, Tượng Phật Đá theo kiểu “chuộng bề ngoài”. Cũng như Quán Bựa Chó Chết này, nhiều Cô đọc qua thấy ủa sao ở đây toàn Bựa Chủ & Tín đồ he he đều ăn tục nói phét, chửi buồi chửi lồn ầm ầm mất dạy vô văn hóa bỏ mẹ ra, thoát ngay đéo dám lãng vãng. Còn mấy con “nghiện” nặng như Dái Ghẻ, Tế Điên, Lói, Hải Zớ…cả Anh nữa he he, thì thấy nó rất chi phình phường, thậm chí chắc lọc mấy “ thứ vớ vỉn không cần thiết cho vui” thì đọng lại nhiều tâm huyết, giá trị, tích cực.

   


 8. #8 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 08:35

  Chiện ai đó được thích hay không thích rùi bị diềm hay có chút PR tích cực là rất đương nhiên và bình thường. Không một ai đều nhận được lời khen và không bi chê điểm này điểm nọ, thậm chí bị mỉa mai, ghen tị, ghét bỏ, ném đá, ruồng rẫy. Jesus và Đức Thích Ca cũng có những học trò ..ngỗ ngược là phình phường mà, Cô TH cũng chẳng ngoại lệ.

   

  Nhưng nên khách quan mà đánh giá những gì Cô Cổ truyền dạy và thực hành.


  Tỉ như Ăn Chay Trường thì sâu, tốt hay không, tệ lắm sao?

  Ngồi Thiền Tĩnh Tâm Quán Nọ Quán Kia ( nói sau) là tiêu cực và tệ hại lắm sao ?

  Giữ các giới ( không sát sanh, không rược chè cờ bạc chất kích thích thần kinh, không trộm cướp, không nói dối..) là những phạm trừ cơ bản của đạo đức, tốt cho xã hội trần gian chình ình đây) aka Mười Điều Răn của Chúa thì không nên theo và nếu theo thì tệ hại lắm sao lắm sao?

  Anh đi mần ly cafe rùi làm tí việc đầu giờ rùi sẽ chém chết mẹ mấy cái đầu lâu đéo ra cái gáo dừa mới được.


  Choảng Anh thoải mái nhế, Xin mời!


 9. #9 by bienduc_hai on 2011/09/05 - 08:38

  @Con Già đều đều:


  Đù mà, câu chuyện mất dậy đó ChingHai không chỉ kể một lần, ít nữa là trong hai bản tin của thị đều kể (bản 12x và bản 15y, biên thế để cô khỏi mò mò mà đi coi); và in lại bản hard phát cho tín đồ.

  Còn đây, vào trang nhà của ChingHai mà coi, mở mắt ra coi coi chú Hải có nói láo hay không.

  Và không chỉ dìm Chúa hay Phật, hay Thánh Alla thô bỉ như thế, thị còn không từ luôn cả các chức sắc tôn giáo của các đạo đảo nữa Già đều ạ. Đéo cần post thêm link để minh chứng cho sự thô bỉ này.

  Nói thêm mới cô điều nầy nữa, chú là dân nghiên cứu, từ lâu đã có tác phong khoa học rồi, không bao giờ dìm ai hay nâng ai, chỉ nói sự thật thôi cô, hehe. Những điều chú biết về các tín đồ của ChingHai nhẽ nhiều hơn suy nghĩ của cô đó, hehe.
 10. #10 by bienduc_hai on 2011/09/05 - 08:53

  Chả biết sau khi mình dẫn cái link đó lên quán Bựa cho con Già đều nó trắng mắt ra nó có suy nghĩ gì không, đệt mệ, cũng chả biết có tên đệ nào của ChingHai có lanh tay lẹ mắt gỡ xuống không, 


  hehe, quan tọng đéo, nếu cần chú chụp hình cả bản hard lại cho các cô coi, coi thị dạy tín đồ những gì, à, thằng Gúc nó cũng chụp lại bản cache rồi, gỡ phí công vô ích, hehe.

  Tớ chẳng đủ thời gian để cạo râu, đừng nói là lên đây đôi co mới cô Già, zưng khi cần chú sẽ nói thêm nữa cho cô nào chưa biết thì hóng, hehe, các cô théc méc vì sao ChingHai bị Bê dìm thô, he he với cái đà tự sưng Phật hiệng tiềng, tự sưng Ngôi Lời, tự sưng Thượng Đế… cộng với việc tín đồ phủ phục ChingHai như thế, tiền ChingHai khẳm như thế, tham zọng ChingHai lớn như thế… bấy nhiêu gợi ý đó các cô đủ hiểu mà.

  Trong quá khứ ta và Tàu có nhiều trường hợp thế rồi, các cô không hiểu thì đi bằng đầu mẹ.
 11. #11 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 09:09

  Good mor ling Con Hải Zớ, phải gọi thêm là Hải Zớ Zẫn cho nó ga dân miền Tơi he he! Lên nhanh thế, địt mẹ Anh chưa kịp làm gì, đọc cái mẫu truyện vui của Cô đưa mà Cô bẩu là mất dạy Anh té vì cười mà đéo thèm làm việc nữa, còm phát phản pháo thui.

   

  Ui, địt mẹ Anh đéo hiểu Cô tôn thờ Ngài Jesus kiểu gì mà lại cực kỳ “chấp nhất” cái câu chữ có tên là “Giê- Sư” như ở link trên, một link kể chuyện vui ( kiểu hoạt hình) nhưng ẩn chứa những giá trị tinh thần đáng kể. Theo Anh hiểu là thế này, chứ đéo có con Vẹt nào là Moses hay Đức Jesus là con chó nào, theo kiểu miệt thị, địt mẹ ngôn từ nói cho rõ cũng khó quá đi, nhưng cũng sẽ cố.


  tiếp…


 12. #12 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 09:11

  …Câu chuyện vui trên là câu chuyện muốn “đánh thức lương tâm thằng ăn trộm” vì khi chính nó đi ăn trộm, chính “Chúa Jesus trong Tâm nó, biết là mình đang làm điều xấu, không theo điều răn của Chúa) chứ đéo phải con chó Rottweller đéo gì tên Dê Su ( Giê Su, De Xu, Je Shu aka like that đọc Tiếng Lừa thì quan trọng đéo gì) là cách gọi chính Ngài Đức Jesus Kito mà một thời ở Quán này có  thằng Lãng đòi “búng dái”. Ý của Cô Hai Hai trong câu chuyện vui này là muốn nhắc nhỏ thằng ăn trộm rằng, không được đi ăn trộm, vì chỉ cần có hành vi ăn trộm, tư tưởng ăn trộm thì không chỉ con Vẹt hay Con Chó mới biết, mà chính Lương Tâm của Thằng Trộm ( Moses or Giê Su trong Tâm) của thẳng thẳng biết.

   

  Chứ nói thế mà bẩu Cổ xem Đức Ngài Jesus Christ là con Chó thì Anh đéo hiểu Hải Zớ Zẫn nghiên cứu viên kiểu chó má gì he he. Cô nghiên cứu “sâu sát” quá làm Anh ngất ngư quá đi thôi.


  Đù Má, cho Anh chửi thẳng mặt Cô Hải Zớ này một phát, thay cho ly cafe chưa kịp đi uống nào!
 13. #13 by CầmThi on 2011/09/05 - 09:15

  Chầu chầu Chi Bộ êu,

  Ui…chị bộ rôm rả chiện Đạo Giáo wa nhở, rùi cả PLC nữa…. ct chỉ  nghĩ  là ko có Đạo nầu là ko có cái hay, cái dở … Và theo Đạo nầu hay vô thần thì cũng là tùy duyên .

  Ct là một con chiên Công Giáo nên ko quan tâm lắm đến Thanh Hải vô thượng sư , Pháp luân công…nhưng cũng có một số trảinghiệm với một vài tínđồ của THVTS.
  Lần đầu tiên ct biết về sự sùng bái lạ lùng với THVTS từ một người cô bên Mẽo về chơi…cô cổ bị rơi mất tấm hình cô Hải đeo ở cổ và rất hốt hoảng…rùi đến khi thằng nhóc nhà ct nhặt được đưa lại mới thấy Cổ bình tâm trở lại và đã bật khóc…(?). Cả nhà ct rất ngạc nhiên nhưng cũng ko ai hỏi Cổ. Đến ngày cổ quay lại Mẽo, Cổ mới kể sơ sơ về đạo THVTS và tặng mọi người VCD của THVTS….mà đã 10 năm nay ct chưa hề mở ra xem.
  Nói thêm một chút về bà cô của ct nhé, cô cổ vốn là một trí thức người HN xưa và cũng là phunhân một trí thức lớn thời VNCH, gia đình cổ đã sang Mẽo sống từ năm 1970 rùi và từ khi theo THVTS cổ ăn chay trường, thiền … Khi về VN chơi Cổ giao tiếp rất lịch sự, bình thường và tình cảm với họ hàng.Không hề tuyền truyền về THVTS, chỉ đến khi gần đi mới kể chút chút ( tất nhiên là ca ngợi) và tặng VCD cho mọi ngừi. hi hi

 14. #14 by bienduc_hai on 2011/09/05 - 09:25

  nhời cuối mới con Già đều đều:


  Cô có nghe về nguyên tắc song hiệu? Đệt mệ, khi gán cái tên của người ta vào một sự vật mang màu sắc miệt thị, thì chưa cần biết câu chuyện của ChingHai kể mang lại lợi ích tâm linh thế nào cho tín đồ, nhưng cái màu sắc miệt thị đó nó tiêm nhiễm ngay vào đầu tín đồ của CHingHai như một thứ nọc độc khó thể gột rửa.

  Giả dụ tài liệu đó cổ dùng để dạy học cho đám tín đồ (vốn đang coi cổ là God) thì sao cổ không thế vào tên cổ, con vẹt nói “Thanh Hải Vô Thượng Sư đang nhìn ngươi” với tên trộm, và tên trộm nói “Ồ thằng ngu nào đã đặt tên đó cho con chó ghẻ đó vậy?”

  Giả dụ ChingHai thay bằng Thích Ca thì sao? Thay bằng Mohamed thì sao? Thay bằng Allah thì sao? 

  Dễ hiểu hơn cho các cô theo B, nếu ChingHai thay bằng HCM thì sao?

  Câu chuyện của ChingHai xào nấu lại có nguồn gốc Ấn Độ, và con vật trong bài không phải là con chó (mà là con bò thần), tên vị thần trong đó cũng khác. Ôi đệt mệ, Già đều đều cứ an tâm theo ChingHai, tớ không nói nữa. Zưng lời phản biện của cô yếu ớt quá, lẽ ra chú không biên cồng này, để các Bựa tự nhìn nhận coi CHingHai có mất dậy hay không, zưng biên rồi thì cứ để, hehe.

  Ngày an lành!
 15. #15 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 09:27

  Anh tiếp đơi, chém chết mẹ Anh đi, ngại ngần chi hỡi?! He he

   

  Chiện Negative Gossip or Những Cái Nhìn Khác về Hai Hai and her method ( Quan Yin) đều từ những người theo học và có tư tưởng “cuồng tín” thực sự. Họ như đón nhận một cái tư tưởng tu hành mới mẻ, rất đời, rất đạo nên họ phát cuồng lên, trong suy nghĩ và hành động thực tế ở đời thường, làm cho những người sống cùng ( gia đình, người thân, đồng nghiệp bạn bè) thấy họ thay đổi nhiều quá, thậm chí cho họ là hoang tưởng và “như người cõi trên”, cái này là do “cái đầu lâu” của họ. Tuy nhiên, một số người điềm đạm hơn, không có chiện sốt sắng giữ khư khư cái hình Cô Cổ theo kiểu giữ “ mặt dây chuyền Phật Quán Âm mua ở khu du lịch Non Nước làm từ đá Thanh Hóa he he”, mà họ hiểu và tôn trọng người Thầy đã hướng dẫn tu tập, thực hành Thiền và Trì Giới, còn kết quả tinh tấn tu tập thế nào họ cảm nhận được, không nói ra ồn ào để đón thị phi, chỉ thế thôi. Rất nhiều trong số họ là các nhà khoa học, nhà giáo, cũng có trí thức chứ không phải loại đầu đường xó chợ, mê tín,  cuồng Đạo, đàn bà ( ý đéo đái qua ngọn cỏ)..Họ ngu si thế sao khi không biết đánh giá ít nhất một con người, dưới góc độ người đó đi truyền giáo ở đời thực này thôi, chưa nói gì cao siêu.

 16. #16 by Đức on 2011/09/05 - 09:27

  @.All:

  Gần đây các tín đồ của đạo TH đã thay đổi rất nhiều về cách truyền đạo. Họ nhấn mạnh đến ăn chay để bảo vệ môi trường và các vấn đề thuộc về đạo đức. Đây là các mặt tích cực .  Nhưng 15 năm về trước thì kinh khủng về mức độ nhảm nhí…

 17. #17 by CầmThi on 2011/09/05 - 09:33

  Một tín đồ thứ 2 của THVTS mà ct biết là một tiến sĩ khoa học rất giỏi.
  Khi học ở châu Âu, ct cũng khá thân với ảnh, ảnh rất uyên bác về mọi điều…rùi bẵng đi mấy năm sau khi ảnh quay lại chuyển tiếp sinh thì ct nghe nói ảnh theo đạo THVTS.( khi đó ảnh mới 25 tủi)
  ct rất tò mò và tìm gặp ảnh, thấy ảnh kể thiền 3-5 tiếng 1 ngày và ăn chay trường…ko vô nhà hàng ăn mặn và mỗi khi có việc gì buộc phải vô thì về nhà rất mệt mỏi và phải thiền bù cả ngày mới hết…(?)
  Vậy nhưng bà cô mà ct kể ở com trước thì lại ăn chay trong nhà hàng mặn cũng ok….hi hi.

  Rùi ảnh làm việc rất ít bởi ko vợ ko con và cũng chỉ cần vừa đủ tiền để Sư phụ ( cô Thanh Hải ) đi giảng đạo ở đâu là ảnh bay đến đó nghe.
  Tiếp xúc với bạn bè, ảnh vẫn rất dễ chịu , chỉ ct là thấy tiếc vì ảnh thực sự là một nhà khoa học tài năng mà từ ngày theo THVTS thì hầu như ko quan tâm đến khoa học nữa.
  Bố mẹ ảnh thì buồn bởi ảnh là con trai duy nhất mà ko vợ, ko con…
  Trông ảnh thì xanh mét và gầy gò….nhẽ bởi ăn chay trường (?).hi hi
  Có lần ct đã thử hỏi ảnh về đạo THVTS…và những điều trên báo viết về cô TH…ảnh chỉ cười và nói ” nếu em đã là ngừi Công giáo thì ko nên quan tâm đến Đạo khác làm gì, cái gì cũng có điều hay điều dở mà, còn về sư phụ thì xin cho anh miễn bàn ” (?! )

 18. #18 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 09:38

  Đù Má con Hải Zớ sách vở quá đi, nguyên tắc Song Hiệu cái con cặt địt mẹ, cho Anh nói chiện tâm linh đạo đức tí nhưng bằng ngôn ngữ Bựa nên chửi tí cho nó có tì gia vị he he.

   

  Muốn thay đéo gì chẳng được, mục chiện vui, kể chiện hóm hỉnh, chứ “tâm khẩu ý” có là thiếu tôn trọng Đức Ngài Moses mới Jesus Christ bên Công Giáo mà Hải Zớ đang là con chiên ngoan đạo đâu mà nổi khùng không chấp nhận thế hả? Bình tĩnh đi cưng ưi! Chửi tiếp mới Anh chứ cồng cuối là thế nào?


  Lành An Ngày to You! 

 19. #19 by CầmThi on 2011/09/05 - 09:47

  ct chào anh GKĐ ạ .hihi

  Hum nai ngày đầu năm học mới, mọi ngừi bận đưa con đi khai giảng hay sao Anh nhở , mỗi em và Anh lảm nhảm ….


  @ Zì êu :

  Dậy đi thui mau dậy Zì êu ui….hi hi

  @ anh Bố :

  đọc mấy đoạn văn của các cháu mà cười đau ruột  wa….hí hí.
  Thanks Anh.

  @ Fa :

  ui…ct thấy phục lăn bé Như Ý, nói như lên đồng ấy nhở. Mà nói hay thiệt.hi hi

 20. #20 by Đức on 2011/09/05 - 09:49

  @. CT,
  Còm của bạn làm tôi gai người vì nó quá đúng với những trường hợp mà tôi biết…

  Bạn tôi là những trí thức theo đúng nghĩa, rất giỏi chuyên môn.
  Giờ thì họ từ bỏ tất cả chỉ để theo đạo toàn tâm.

 21. #21 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 09:51

  Nảy giờ mãi chém con Hải Zớ ngoan đạo đáng yêu quá đi, mà quên trò chuyện cùng em Nga mới em Đức và Thân Bằng Quyến Thuộc, sorry  sorry. Kiểu này sáng này Anh bỏ ăn bỏ làm mẹ cho rùi hu hu.

   

  Hôm hổm đọc em Nga bẩu gì gì mà cô Hai Hai có phụ thể là Chồn Một Mắt rùi Bà con tán chuyện sao Hồ Ly mới Cáo Bà Bà cứ nghe như chiện Tây Du Ký, thầy trò Tam Tạng mới Ma Vương Quỷ Xứ đội lốt, lồng ghép các kiểu ấy nhờ?

   

  Em Nga đã được Mở Thiên Nhãn, Thiên Nhĩ chưa mà nói chính xác là thấy Cô HH là Chồn Một Mắt thế nhờ? Nói chiện trần tục 3D và thêm tí 3.5D còn có người bán tín bán nghi, thậm chí là thấy nó đâu đâu thì làm sao mà khẳng định chiện Hồ Cốt Tinh rùi động vật mượn hồn người hút dương khí tu tập đéo gì loằng văn ngoằng. Việc Em Nga chọn FLK cho mình tu tập là một sự đáng quý, Anh kính trọng, nhưng không có nghĩa là những câu chuyện từ FLC bên em rao giảng là kim chỉ nan cho mọi hành động và suy nghĩ của chúng sanh, nhờ?!

   

  Hồ Cốt Tinh một mắt đéo gì mà ảnh hưởng đến một con mắt nhục thể ( Ms Trinh aka TH) bị yếu mờ ấy nhờ.

   

  Cô Cổ cổ vũ cho việc phát triển CON MẮT THỨ 3 bằng Thiền Định kia mà.

 22. #22 by CầmThi on 2011/09/05 - 09:59

   

  Muốn thay đéo gì chẳng được, mục chiện vui, kể chiện hóm hỉnh, chứ “tâm khẩu ý” có là thiếu tôn trọng Đức Ngài Moses mới Jesus Christ bên Công Giáo mà Hải Zớ đang là con chiên ngoan đạo đâu mà nổi khùng không chấp nhận thế hả?
  @ anh GKĐ :

  Dù gì em cũng thấy ko nên “đùa vui” kiểu cô Thanh Hải như vậy Anh à.
  Em nghĩ nếu tôn trọng thật sự ngừi ta sẽ ko thể “đùa” như vậy.

  @ Đức :

  ct cũng thấy tiếc lắm ru…
  ko biết ảnh hấp thụ được những gì từ sư phụ ảnh mà khi bố ảnh ốm…ảnh cũng đang ở đâu đó trên trái đất bên sư phụ …rùi bố ảnh chết ảnh cũng ko về kịp…
  ( Mà nói thêm là ảnh theo THVTS khi đang nghiên cứu sinh ở châu Âu nhé.)

 23. #23 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 10:09

  @ Cô Đức

   

  Chào bạn! Xin phép cho GKĐ này gọi You and I cho nó không phân biệt giai cấp và tuổi tác he he. Sorry ở cồng dưới nhanh tay gọi quen bạn là “Em”( bạn là female, ok, nhưng có lẽ nhiều tuổi hơn Già này, Già còn tin tin lắm, chưa hết mãn dục nữa). Xin phép tự gọi là Anh nhé, kệ nhế, đừng chấp nhứt nhế. Xie Xie!

   

  Anh rất hiểu và cảm thông với những “tình cảnh” ( hoàn cảnh tình cảm) mà Cô nhìn thấy xung quanh mình những người thân, bạn bè thân tình có những thay đổi mà theo Cô là…tiêu cực, cuồng tín, zớ zẫn, thân bại danh liệt, không tương lai, nghề nghiệp, đường chồng đường con mà đau lòng con cuốc cuốc. Rất hiểu rất hiểu và chia sẻ, dù chẳng làm được gì cho Cô cả, Anh chỉ nói sự vật hiện tượng nguyên nhân kết quả.

   

  Không chưa nói đến những gì cao xa, huyền bí thậm chí mơ hồ đi, chỉ mỗi việc Ăn Chay Trường và Trì Ngũ Giới  là đủ để xáo trộn một cuộc sống bình thường của một con người trưởng thành, dù sống cùng gia đình, hay một mình, nhất là ở cái xứ Lừa thiếu tự do cá nhân và hổn mang này.

 24. #24 by DG on 2011/09/05 - 10:09

  Hông dòm được chi tiết nội dung dưng anh vưỡn tia thấy con Già Lào còn vửa xách mé anh mới cả mấy thằng đệ đấy nhế? Anh biết dưng anh chưa nói đâu đấy, cứ để iêm rùi anh mới tát cho thụt loa con hãm nài!

  Quán xá dư ./ trâu thế nài thì đốt con mẹ đi chớ còn tiếc nuối gì nữa hả giời? Con Dì mồm bướm rúc đầu lâu vầu buốm em nầu ngủm con mẹ củ tỏi dzồi sao?

  Bô Cứt đâu dzồi tranh thủ vầu hủ hóa mới cả em Lói nhát đi, hehe mấy khi thằng chồng cỏn mất tăm mất tích thế nài, sờ đại đi – sợ đéo!

 25. #25 by Cathnga on 2011/09/05 - 10:11

  @ Cô Già đều: cô không tin thì thôi chuyện phụ thể của cô Thanh Hải.


  Những tà đạo tất nhiên nó không nói những cái hay cái tốt thì chó nó nghe. Nhân loại là vậy, có thiện có ác, có chân chính và giả dối. Ngày xưa, thực sự em Nga chỉ đọc vài thứ chung quanh chiện của cô Thanh Hải, nhưng nhìn thấy ảnh của cô cổ thì đóng lại luôn.

  Còn những ý kiến của Pháp Luân Công về cô Thanh Hải em Nga đã nói tới từ những còm trước rùi. Không thay đổi.

  Cô ấy là Ma phá hoại chính giáo, bởi sao thế??? Cô ấy tuyên bố là bồ tát gì đó, rùi còn giải nghiệp cho đệ tử nữa. Chính là Thần Phật làm ra cái lý này, bắt con người phải trả nghiệp, giờ cô ấy còn chống lại cả Phật và có lẽ chống cả Chúa nữa vì nghe đâu Chúa cũng cho rằng con người phải chịu tội về những tội lỗi mà con người đã gây ra. 

 26. #26 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 10:13

  Xác định ăn chay trường, đồng thời là chắc chắc không sát sanh, nghĩa là không cắt cổ một con gà, và dĩ nhiên không ăn “Gà Lên Mâm” khi đi nhậu với bạn bè đối tác làm ăn, một nét “văn hóa bàn nhậu” không thể thiếu thời WTO xứ Lừa, phải không? Nhiêu đó thôi, đã ảnh hưởng đến chiện bạn bè rùi, đi ăn đi nhậu mà cứ phải…có người ăn chay đi kèm thi lình xình mất vui và không cùng hội cùng thuyền gì cả, dù họ chỉ cần được tôn trọng là đó là chiện cá nhân, bạn cứ ăn gà, ăn mặn, nhậu mồi, còn cho tôi một món gì chay để no, hoặc không thì qua loa gì đó cũng được. Người ăn chay không bắt người ăn mặn phải bỏ ăn mặn mà ăn chay thì sao ngược lại người ăn mặn lại không để người ăn chay hòa đồng nhỉ? Nhưng xứ Lừa là vậy, ăn chay khó hơn ở các xứ văn minh khác, nó bị đố kị, soi mói và chấp nhất, thành ra họ làm ăn cũng không thuận tiện với những người ăn mặn khác, bạn bè đồng nghiệp đối tác, gia đình thấy phiền và không muốn hợp tác, thành ra trong chiện công danh sự nghiệp là có ảnh hưởng. Thậm chí đường tình duyên cũng ảnh hưởng, nói đâu xa, 2 vợ chồng ông đi Chùa bà đi Nhà Thờ mà giữ gìn hạnh phúc đã khó, huống chí một người ăn chay trường trong nha 24/24, mâm cơm 2 lồng bàn, vợ đi ngủ chồng ngồi Thiền, đéo thèm họp giao ban tí như con Dái Ghẻ Đạo Dục.

   

  Ăn chay trường đủ để xáo trộn rùi, người ta bàn ra tán vào, chứ chưa nói gì khác. Cũng mệt nhờ! Thế không nên ăn chay ah? Ăn chay tệ hại ah? Ăn thịt mới tốt ah, sát sánh mớt tốt ah? Hay sao? Khó nhờ.

 27. #27 by Bố on 2011/09/05 - 10:23

  Buồn cười nhở Cầm Thi nhở? chiện con gà trống ý. mà giống anh kinh. cứ ăn no rồi là muốn nhảy tót lên lưng con gà mái.
  hình ảnh súng ngắn của chú bộ đội cũng giống anh

  con dái ghẻ,

  chước anh đếu biết con lói là vợ con chuột chù chủ quán thì mới sờ để chêu chọc nó chứ giờ biết rồi sờ làm đéo cho mang tiếng sàm sỡ người đã có chồng.
  ĐM con
  ghẻ dở người !

 28. #28 by Cathnga on 2011/09/05 - 10:24

  @ Cô Già đều: mà có khi cô cũng chả hiểu nghiệp là cái gì đâu nhở, nghiệp chính là bệnh tật, tai họa, những chuyện khó chịu mâu thuẫn gặp phải giữa người với người thậm chí cả với đồ vật v.v…. Mà cô ấy có công lực mạnh mẽ thế, giải được hết các thể loại nghiệp cho chúng sinh, nhẽ cái mắt cô mà cũng không tự giải được. Lạ thiệt !!!!


  Cô già đều cứ đọc vài cuốn sách của  bên Yoga đó thôi, các Baba của họ cũng chả giải được hết nghiệp cho đệ tử đâu, nhưng thần thông thì quảng đại, đi mây về gió có thể triển hiển sắc vàng kim trên da v.v….

  Thực ra em Nga cũng không định đưa ra cái ý này vì em Nga chả biết gì về giáo lý của cô cổ, nhưng thấy những còm xác thực tương tự ở Quán này nên em cũng góp thêm vào cũng là ý kiến của Pháp Luân Công về chuyện của cô ta.
 29. #29 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 10:33

  Còn chiện Trì các giới, dù ảnh hưởng không nặng nề lắm, những cũng có, đến công danh sự nghiệp của một người.

   

  Không bia rượu, không thuốc lá, không cờ bạc, không nói dối, thế sống ở Lừa mà làm được thế này, có ai chơi cùng, rủ đi bàn chiện làm ăn cùng hông?

   

  Anh nhớ hùi xưa, một đồng chí làm rể nhà Anh, đốt thuốc phà phà mới uống bia như nước lả. Gặp ai cũng tay bắt mặt mừng, chém gió chiện chính trị kinh tế xã hội với điếu thuốc chai bia đầu môi chót lưỡi, kiếm tiền ok, nhưng rồi sau này thì tự bỏ thuốc lá, rùi đi nhậu uống bia thì đều gọi bồi bàn cho thêm mấy chai La Vie để hòa vào bia cho loãng, vì sợ bệnh tật lắm rùi, chứ không tu hành gì. Nhưng tâm lý xã hội cũng tiến bộ, giờ chơi với ai không hút thuốc lại thích, hôn anh nào không có mùi khét khét thì mấy em lại ưng, kiểu thế.

   


 30. #30 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 10:36

  Thành ra, việc “phải kiếm sống” với những người ăn chay, trì giới là rất khó, vì đụng đâu cũng dính là phạm vào mặn, đụng vào giới luật, mà thân thể thì không đem xuất gia vác xác vào chùa, nhà thờ ăn và sống bằng tiền cúng dường được, mà phải sống thời nhân thế của họ, nên họ khó có cửa kiếm tiền, kiếm danh lợi hơn cũng phải.

   

  Họ thường chọn làm những việc mưa sinh phù hợp, trong đó phải kể nhiều đến là “ mở quán cơm chay” trước là cho mình, sau cũng cổ vũ thiên hạ ai thích ăn chay thì ăn, có chỗ mà ăn, cung cầu mà. Và những nghề khác chỉ gọi là..đủ sống, cơm ba bữa tắm rữa ngày ba lần thế thôi, thành ra xem họ không có tham vọng cuộc sống, tiền tài, danh lợi nó như hư vô.

   

  Họ quan điểm là sống để chăm sóc phần linh hồn. Đó là sự lựa chọn và lập trường của họ. Biết làm sao, mình có sống thay cuộc đời của họ không mà vui buồn cảm thương dùm họ bây giờ. Họ ăn chay, họ ngồi thiền thay vi đi ngủ hay xem HBO hay đi nhậu hay quánh bài thì kệ họ vậy, miễn là họ không làm hại gì ai cả. Mà Anh thấy họ có gì đáng nguy hiểm không vậy nhỉ? Họ đều hiền khô, lịt lịt, đều đều, vui vẻ, lạc quan, sống thanh thản, không nặng nề tham sân si, cũng chẳng ảnh hưởng hòa bình thế giới nhờ, kệ mẹ họ he he!

 31. #31 by Cathnga on 2011/09/05 - 10:38

  @ Cô Già không đều: những còm của cô dài quá mà những cái tốt đó, các đạo khác đều có cả kể cả Yoga và ti tỉ thứ đạo của tụi Khoai Tây, kể cả Phật Giáo cũng có vô số tín đồ tu tại gia,ăn chay và kiêng bia rượu v…, và ở đây mọi người không có théc méc về những chiện đó. Chẳng lẽ cô không hiểu cách để nói chuyện với nhau à ????

 32. #32 by trungduong on 2011/09/05 - 10:41

  Chúa cũng cho rằng con người phải chịu tội về những tội lỗi mà con người đã gây ra. @ Cathnga

  Thiên Chúa làm nắng, mưa trên người lành và trên người dữ. Ngày phán xét sẽ sàng thóc ra khỏi cỏ dại.

  Trong Thánh Kinh chưa bao giờ đề cập đến việc Chúa bắt con người phải chịu những gì do tội của mình khi còn sống. Chỉ có một đời này để sống, làm người tốt và chỉ được kết sổ khi đã chết.

  Khi người ta hỏi Jesus về người mù từ lúc bẩm sinh có phải vì tội của tổ tiên, cha mẹ hoặc chính anh ta gây ra, Ngài nói không phải vì lỗi của ai, mà để Thiên Chúa được vinh danh (trong đời sống của chính anh và gia đình) và đã chữa cho anh.

  Chỉ có tội Tổ Tông vì con người phạm ước, muốn được ngang hàng với Thiên Chúa. Với người nam, đất sinh khô cằn và cây trổ gai, phải lao động cật lực mà sống. Với người nữ, sẽ phải nặng bụng để mang thai và đau đớn mà sinh con. Nhưng con người thay Thiên Chúa mà cai quản trái đất và muôn loại.

  @ Hải,

  Mình đã trình bày những gì biết và không cần đôi co. Ngay trong Kinh Thánh thì tội thứ nhất là kiêu ngạo. Ai ra sao thì để chết, xác về với tro bụi, còn hồn đi đâu ? Với người không tin lời mình thì phủi bụi mà đi. Chúa Nhật lời Phúc Âm mới nói phải làm sao với người khác.

 33. #33 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 11:08

  @ Nga yêu!

   

  Ưh, 4 ngày Anh xa Quán nên tâm tư tình củm hơi nhiều, vả lại văn Anh hơi lòng thòng tí, thông cảm, sẽ cố gắng tối đa ý nghĩa trong tối thiểu ngôn từ.

   

  Thế théc méc cái chi?

   

  Thui, nói chiện cái clip đám cưới cô Cổ nhể, mà con Phân Tôn có cắt hình đưa lên từ clip í.

   

  Mấy Cô tự gúc để tìm xì líp đó.

   

  Thật buồn cười, có chiện mới đây đi thăm “Công Chúa Lào Quốc” rùi “phải lòng một chàng trai 30 tuổi đẹp chai bá chấy” để rùi mần cô dâu máy bay bà già tuổi 60  hả?

   

  Nước Lào có công chúa hả? hay nước Thái, nước Anh mới có?

   

  Cô dâu 60 tuổi gì mà xinh thế, mắt Anh 10/10 cũng đéo nhìn đâu ra một cô dâu 60 tuổi đâu mà như gái già u30 cùng lắm u40 thế, dù đã make up. Dĩ nhiên trông rất giống.

   

  Nhìn tên cô dâu chú rễ trên tường có hình mũi tên tình yêu xuyên thủng, có tên chú rễ đéo gì Danile Hanse.. với cô dâu tên Chan Navy, thế cô HH tên ở Đài Loan hay ở Lào Quốc là Chan Nayy ah?

   

  Cái xì líp í tìm đi tìm lại thì cũng chỉ có vài đường link như báo lá cải, papazazi nào đó cho thật hot

 34. #34 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 11:12

  @ Nga Yêu:

   

  Mấy Cồng mà Anh gõ em bẩu “biết rùi khổ lắm nói mãi” thì đúng là với em chiện đó như A Bờ Cờ, nhưng Anh cồng cho Cô Đ, T, và những người không có kinh nghiệm tu hành như em.

   

  Tuy nhiên, đúng là anh gõ văn như nói, nghĩ đến đâu gõ đến đó, nên tốn nhiều ký tự tí, chứ không “thừa một chửa” như Bà Dì Bất Hủ được.

   

  Anh sẽ cố ngắn gọn!

 35. #35 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 11:16

  Thui, Anh té đơi. Bà Mù Dì trốn ở Đê mấy liệu về mà chăm quán, chứ nhìn Anh bam kiểu này cũng chán và đéo gì hay ho.

   

  Cũng chó tí ý kiến đi chứ nhờ, đéo gì Bất Hủ mà đụng đến chiện Tu Hành, Tông Giáo cứ né né im im là sâu.

   

  Chỉ đụng mỗi ông Cụ là nhảy chồm hổm thui, xí!

 36. #36 by budifa on 2011/09/05 - 11:17

  Thiên Linh Cái có hai nhánh, một là lấy trộm đầu của cô gái đồng trinh chết oan (không phải mình giết), nuôi cái vong hồn đó để nó làm tay sai cho mình@ Hải Zóng

   

  Nghe đồn luyện Thiên Linh Đực thì hông cần dã-man vầy, mà chỉ dùng Hấp Tinh Đại Pháp để biến kẻ bị chọn thành bã thuốc. Mấy máy-bay kuán Bựa đương tìm nạn-nhân, các fi-công tintin trong kuán cửn-thựn nhá, há há

 37. #37 by Cathnga on 2011/09/05 - 11:42

  Thế théc méc cái chi?

  Cô Già té rùi, các cô Bựa tự tìm hiểu, tự giả nhời về cô Thanh Hải đê:

  Thôi, khỏi nói chiện bề ngoài của cổ đi, không thì lại cho rằng em Nga và cả Pháp Luân Công định kiến với cổ.

  Théc méc đây:

  1.    Đạo của Cô Thanh Hải là đạo gì??? (đừng nói cô cổ là đạo ăn chay nhé)

  2.    Cô truyền đạo rùi thì tất nhiên đã khai công khai ngộ rùi, chân lý đạo của cô cổ là gì???

  3.    Cô đưa tín đồ của cô về đâu??? (Nhẽ Phật giới hay Thiên đàng của Chúa???)

 38. #38 by Phong Vân on 2011/09/05 - 11:46

  Ui da, ngày giở lại thấy Quán Bựa thành ổ truyền giáo, địt mẹ. Nhân em Thi Còi nhắc chiện nhà-khoa-học, anh có đôi nhời rồi té.

  Khoa học và Tôn giáo là những cửa sổ trong ngôi nhà trítuệ – tâmhồn của ông Người.
  Thứ khoa học phủ nhận tôn giáo nhất định là thứ khoa học dởm. Ngược lại, có thứ tôn giáo phủ định khoa học thì nhất định là thứ tà đạo!
 39. #39 by CầmThi on 2011/09/05 - 12:15


  @ anh Phong Vân :

  hi hi…em là Cầm Thi ( hổng phẩy chị Thi còi nhớ ).

  Nhà-Khoa-học mà em nói tới ấy , ảnh rất tôn trọng các tôn giáo khác, vậy nhưng ảnh tôn thờ đạo mà ảnh theo và cũng ko hề tuyên truyền ai nên theo đạo của ảnh. Và việc ảnh theo THVTS làm bạn bè rất khó hỉu, nhưng cũng nói thiệt là bình thường ảnh cũng là ngừi khá đặc biệt trong giao tiếp, và sống luôn khép kín .
  Còn về chuyên môn thì ct thấy tiếc vì nếu ảnh ko mất thời gian đi theo sư phụ của ảnh , với khả năng của ảnh thì chắc ảnh sẽ làm được nhìu chiện hay , kiếm được nhìu tiền hơn… nếu ko phải là có ích  cho ảnh thì cũng tốt cho cha mẹ ảnh và khoa học.
  Vậy thui chứ ct cũng hổng có kết lựn cái nầu là dởm hay  tà…
  Chỉ là hông tin , hông thích thui, ví như với PLC hay THVTS vậy, và ct nghĩ cái gì thái quá cũng hông tốt Anh nhở.hi hi
  Thui, đi ăn trưa nầu.

  Ah, ct chúc anh chị em bựa viên ở Mẽo và Canada nghỉ ngơi dzui dzui nhế.

 40. #40 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 12:50

  @ Nga yêu!

  Ui trời,nhẽ Anh phải mần công việc truyền giáo ưh? Việc của Anh đéo đâu nhờ. Truyền Pháp trực tiếp thì Anh không thể rồi nhế. Anh phàm phu tục tử bỏ mẹ hu hu.

   

  Anh đã P/s ngay từ cồng đầu quan điểm của Anh rùi mà.

   

  3 Théc méc của Em Nga thật đáng trân trọng, là những câu hỏi khó, để có thể trả lời và toại nguyện theo đa số. Anh xin phép chỉ tham luận về théc méc năm bờ Quanh.

   

  Chiện mọi người gán ép cho cái tên “ Đạo TH” gì gì đó, cho nó hoành kiểu Đạo Phật, Đạo Công Giáo, Đạo Hồi, Đạo Bà La Môn..vì nó gắn theo cái tên Cô Cổ khi quy y sau khi đến Đài Loan. Tên TH cũng chẳng phải Cô Cô tự đặt mà đó là tên được thầy trụ trì Chùa cô ấy tá túc ở Taiwan . Nhưng ngày càng đông tín đồ theo, thế là cái tên Đạo TH được truyền tụng rùi áp đặt lên Herself and Her Method of Quan Yin.

  Cô Cổ bận tâm chuyện Thiền Định Tĩnh Tâm hơn các Tên gọi mỹ miều khác.

   


 41. #41 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 12:50

  Gọi đạo ăn chay thì gọi là khôi hài cho vui, kiểu như Bé Như Ý gì hôm rùi bảo là Con không ăn 2 loại con thôi, còn lại con gì cũng ăn hết, đó là  “Con Đẻ Con” và “ Con Đẻ Trứng”. Ăn chay là cách mà mọi tôn giáo hay các phương pháp tu hành đa số đều khuyến khích, có cái thì khuyến khích ăn chay một mùa ( Ramadan ie…), có cái thì ăn chay tháng 4 ngày, 30 mồng 1, 14, 15 âm lịch, ăn chay mùa Kiết Hạ An Cư, Ăn chay Ngày Thứ 6…Riêng Cô Cổ yêu cầu mọi người Ăn chay trường 100% nếu thực hành Thiền Định theo hướng dẫn ( cụ thể Anh chưa nói và cũng chẳng Cô nầu ở đây biết được nhể?, ngoài tụi hóng hớt nghiên cức qua Gúc như Hải Zớ). Lý do tu hành thiền định cần ăn chay và giữ gìn Tâm Khẩu Ý thanh tịnh thì chắc không cần phải nói nhỉ, nó tốt cho linh hồn, và khi tu tập nó…bay bỗng cũng nhẹ nhàng hơn, đại khái thế.

   

  Không cần gọi Đạo Gì Gì cũng được, cơ bản là Cô Cổ chỉ dẫn cách Thiền Định, mà tập trung là phát triển con mắt thứ 3, được xem là Bí Huyệt Đặc Biệt đang nằm trong Ông Người, như có lần Dũng Hói đã nói là tùng bách, quả thông gì gì đó cũng như cái hình Con Trạn Khắm post có 7 luân xa có 1 vị trí Mắt Trí Huệ ấy, cũng được xem là cách để đi vào thế giới không gian khác 3D vậy.

   

  Đó là Method, hơn là một cái Đạo, nghe to tát quá.

   

  2 Théc méc sau, Anh xin phép không trả lời. 

 42. #42 by Cathnga on 2011/09/05 - 13:14

  Đó là Method, hơn là một cái Đạo, nghe to tát quá.@ Cô già đều


  Em Nga đồng ý lun điểm này. Nếu cô cổ chỉ dừng tại đây, khuyên bẩu mọi người theo chính giáo, cung cấp thức ăn chay cho các đệ tử chính giáo thuận tiện cho việc tu tập, nhẽ cô đã có Phúc Đức nhớn.

  Việc làm tà giáo của cô cổ là thực hành các nghi lễ Tôn giáo, thu thập tín đồ, khiến cho nhiều người không còn cơ hội để tới với chính giáo mà thực sự có thể cứu độ họ. Ngoài ra cô còn dùng ma thuật để lôi kéo tín đồ, việc này hại tới bản thân cô thì thôi không kể, nhưng còn bao nhiêu con người đi theo cô cổ sẽ lãnh hậu quả về sau (chứ chưa phải bây giờ) thì ai sẽ chịu đây, chắc chắn là bản thân họ sẽ phải lãnh rùi. Thật thảm thương!!!!

  Tại sao em Nga rất muốn nói tới cùng ở vấn đề này, bởi Sư phụ Lý Hồng Chí của em Nga đã từng để cập rằng ngày nay giả khí công là rất nhiều và họ thực sự đã gây ra các mầm họa cho xã hội nhân loại.

   




 43. #43 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 13:33

  Ở đây có Cô nầu thực hành Thiền không nhỉ ? Lói một thời khoái Zen có tìm hiểu và practice thử chưa? Nhẽ mỗi em Nga luyện FLC là có ngồi Thiền nhờ?

   

  Thiền có lợi ích gì? Có giống hít hít thở thở như Yoga hông? Tẩu hỏa nhập ma là sao là sao? Sao nhiều nhà khoa học sau khi giải thích một số sự vật hiện tượng bằng chính khoa học thì thấy bí đường, hổng rốt ráo, họ thường tìm đến Tôn Giáo, và Thiền? Họ ngớ ngẫn chăng? Họ tự dưng bị ma nhập chăng?

   

  Bàn loạn đi mấy Cô ! Anh hóng mới.

   

 44. #44 by Già Không Đều on 2011/09/05 - 13:50


  Nhiều người tự hỏi, lúc đi ngủ, hông phải chết hồn thoát xác, hồn chúng ta đi đâu đi đâu? Xuống đầu gối hay ngủ mệt đâu đó nhỉ? Lúc đó thân xác hổng biết gì rùi? Lại thỉnh thoảng lại mơ thấy gì gì đó khác lạ lắm, nhiều người trải nghiệm giấc mơ đủ kiểu, thế nhưng sau khi tỉnh dậy chỉ loang thoáng rùi cũng quên ngay. Quá khứ kiểu kiếp trước thì bị bịt đóng rùi nhé, một số ít người lúc chết đi sống lại thì hay kể chuyện kiếp họ đã biết được kiếp trước hoặc có một số em bé sinh ra, chưa học hành gì , đã có thể thể hiện một số năng khiếu không ngờ, mà nhiều người cứ nghĩ hình như  chắc kiếp trước đó con người này đã thông thạo cái được gọi bây giờ là năng khiếu rùi, chứ sao mà độc đáo thể được.

   

   

  Thử hỏi tại sao?

   

  Trạng thái ngủ, chết và Thiền, giống và khác gì nhau? Em Nga chia sẽ cùng các Bựa cho Anh hóng mới nhế. Quán Bựa mà, cứ bàn vô tư phải hông?

 45. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 14:01

  Zì đây Zì kính-yêu vĩđại của các cô đây lũ cụt tai lòi rom.

  Suốt mái ngài Zì bỏ Quán cho các cô, mà các cô chỉ lèotèo có nhõn chủđề Đạo Cô Hải mà vưỡn chả đao vào đao là sao?

  Về Đạo Cô Hải, Zì có ýkiến địnhhướng các cô như sao:

  (1) Cả hai bên anti- lẫn pro- Đạo Cô Hải (biên tắt là ĐCH) đều có vẻ là người ngoài cuộc, đéo ai từng ở trong cuộc hết.

  Con Jà Đểu thì pro-ĐCH qua Gúc, cãi như cái buồi (nhất là khi fântích như buồi cái mẩu chiện vui về ông chó ông két).

  Con Hải Zớ cũng không hơn jì, anti-ĐCH qua Gúc. Con nài đéo biết thực-hư ĐCH ra sao, Zì sure.

  Con Sỹ Yà Yâm thì hehe anti-ĐCH qua hónghớt, nói một câu cũng đéo tròn nghĩa, như buồi nốt.

  Em Nga Vàng Son thì nặng về món ziềm-hàng ĐCH để quảngbá Fáp Lun Cung của ẻm.

  Còn cô Đức thì fêfán ĐCH với tháiđộ rất mãnhliệt như một người trong cuộc, zưng lại không đưa ra một chứngcứ thuyếtfục nào.

  Vươnvươn.

 46. #46 by budifa on 2011/09/05 - 14:08

  Lão BOM đây rùi. Về kuê (aka Khựa) mạnh-giỏi hở, giở-lại hông tắc-đường hở? Tốt tốt

   

  Lão tắt ngay cái món đum dức đầu-lâu nài đi, và cho ông dzùa côn-đồ nủi lên đi, van-nài lão đới, hehe

 47. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 14:15

  Tiếptục jảng về Đạo Cô Hải.

  (2) Zì thấy cần fải bàn về vụ jađình (bạn) cô Đức trước, vì Zì thấy cô cổ thựcsự bứcxúc.

  Có một điều rất lạ, là cô Đức không hề kể về chiện jađình (bạn) cô cổ khi theo ĐCH thì làm hại jì cho mình và người khác, đến nỗi khiến cô cổ bứcxúc như thế?

  Họ chỉ cuồngtín một cách mêmuội hay họ còn thựcsự gây nên zững taihọa (ảnhhưởng đến sứckhỏe, zanhzự, kinhtế chẳnghạn, hoặc fáhoại môitrường, thậmchí sátnhân)?

  Như chiện em Thi Cầm kể về người quen ẻm (2 người, một jai một gái, một trẻ một jà, một ở Lừa một ở Tai..), thì Zì thấy đâu có nguyhiểm jì đáng nói?

  Vụ tay tiếnsĩ jìjì theo ĐCH tới nỗi không thèm làm việc (ie Nghiênkíu Khoahọc, theo em Thi Cầm), Zì nghĩ có jì chưa rõràng chăng? Nếu không làm việc thì con cỏn lấy đâu xiền mà đi khắp nơi nghe cô Hải jảng bài?

  Mà hànhđộng như con cỏn, thì Zì nghĩ có jì hại ai đâu? Chiện con cỏn không về nhà cả khi bố chết cũng là chiện thường. Lừa đầy thằng còn từ cả pama luôn ý chứ.

  Con cỏn bỏ nhiều thờijan để Thiền thì là lựachọn riêng của cỏn, và cỏn thấy thíchthú, cũng như Zì bỏ cả ngài để chơi gốp đó thôi. Sao lại nói já cỏn zành thờijan đó làm-việc thì tốt hơn?

  Nếu không thiền, biết đâu cỏn hoàntoàn không còn khảnăng để làm-việc thì sao?

  Cỏn ăn-chai cũng vậy. Cỏn thấy điều điểu là cầnthiết và không có hại cho anyone, thì đâu có jì fải fêfán?

 48. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 14:26

  Tiếptục jảng về Đạo Cô Hải.

  (3) Zì quả-thực chưa từng thânthiết mới một tínđồ ĐCH, nên chưa thể nói ảnhhưởng của cô Hải tới cộngđồng ra sao. Zưng Zì fải nói luôn, nếu ĐCH là hoàntoàn củ buồi, thì cô cổ không-thể thuhút một lượng tínđồ đông như thế.

  Nên con nào đang chưởi cô Hải thì gắng mà gúc data cho cẩnthận. Chưởi suông nghe chán lắm. Mấy cái vụ cô Hải coi-thường Jesus hay Mohamed cũng là chiện thường, cũng như bọn theo đạo Mác Râu từng chưởi tất-cả các loại Đạo đó thôi.

  Zững vụ như cô Hải làm tiền, thì cần có thêm chứngcớ. Chảhạn laođài zinhthự cô Hải bự ra sao, tào-bai xe-hơi cô Hải cỡi thế nào.. Còn cô cổ bán nước tắm thu vài bạc lẻ thì hehe tự bọn tínđồ bỏn suyxét chứ bận đéo jì đến các cô.

  Việc cô Hải bị Mẽo cấm nhậpcảnh thì cũng là điều cần bàn. Zưng bằngchứng cấm của Mẽo đâu? Hay là các cô cũng mới chỉ hónghớt được đến thế?

 49. #49 by Dom-dom on 2011/09/05 - 14:28

  Vừa đọc được cái này: Im lặng đáng sợ

  Không phải bỗng dưng mà mấy ông trí thức cứ phát rồ lên vì sự im lặng của Bê ta.

  Cũng như hôm anh sang Khựa đúng vào sau ngày tàu Hải giám Khựa cắt cáp ta, bên Tàu mấy kênh truyền hình đưa tin về Lừa và hải quân Lừa liên tục. Ta nhẽ chỉ mấy câu là hết.

  Vào Ba Sàm, Dr Chen đều không được. Chắc lại bắt đầu một thời kỳ mới.

 50. #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/05 - 14:43

  Tiếptục jảng về Đạo Cô Hải.

  (4) Chiện bọn theo ĐCH mần hại bảnthân & người khác thế nào Zì zành cho các cô thamluận.

  Zưng Zì sẽ kể cho các cô về các con nghiện Hầu Đồng ở Lừa.

  Đù má đó thựcsự là các tínđồ, và về độ cuồngtín mêmuội thì nhẽ còn mạnh hơn tínđồ Đạo Cô Hải nhiều lần. Cái nài Zì sure vì trong số người quen/thân của Zì có khá đông bỏn.

  Hànhvi fổbiến nhất của bọn nghiện Hầu Đồng là đéo chịu làm jì cả, suốt ngài chỉ lo chiện Hầu Đồng.

  Mỗi lần Hầu tiêutốn rẻ nhất cũng vài trăm ngàn Cụ, còn thường là bạc trẹo. Zững vụ quantrọng (như Rằm, Jải Hạn, Cắt Sao..) thì tốn vài chục trẹo đến vài trăm trẹo thậmchí cả tỷ Cụ là thường.

  Bọn nghiện Hầu Đồng chủyếu là nghèo, zưng cũng có vài con khá jầu.