Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Phantomlancerlord on 2011/09/01 - 19:10

  @ Phớt: Thấy Thích Ca Mâu Ni ko or(các lão tương tự Thích Ca)? thân xác 3.5D- tư tưởng 4D or 5D or 10D gì đấy.
  Có thể là cầm đèn chạy trước ô-tô (thành Phật )nên phải sống chật hẹp trong thân xác 3.5D (loài người) và dạy dỗ cho bọn 3.5D những tư tưởng của bậc cao hơn 3.5D. Đấy là đấng tối cao của loài người chứ mẹ gì nữa.
  Nếu có tư tưởng cao hơn 3.5D thì con người sẽ sống thanh tịnh hẳn. Do tập trung vào phần tâm hồn…( spirit ). Tự kỷ ám thị bậc thượng thừa và nhìn thấu suốt thế giới 3.5D như chúng ta nhìn chiếc lá.

 2. #2 by Phantomlancerlord on 2011/09/01 - 19:18

  Giữa giới để thanh tịnh- ko vọng động .

  Chọn cách định tâm bằng thiền để upgrade tư duy lên bậc cao hơn.

  Lên bậc cao hơn rồi thì nhìn cái ngữ ác ôn dòi bọ như chúng ta dư loài tró mèo…. mớm cơm mớm cứt cho nó mà nó ko biết khi nào mới thành người đc.

  Đấy…. khi nào con tró mà nóa tư duy thành người hết thì khi ấy chúng ta sẽ lên bậc cao hơn.
  Nhá.Không thì vẫn eat shit , eat shit .
  Àh nhưng cơ may ta nâng lên bậc cao hơn sẽ cao hơn nhiều so với bọn tró. Vì trúng ta là giao thoa giữa 3D và 4D. Hi vọng thế đi.

 3. #3 by Ma Bu on 2011/09/01 - 20:57

  Hehe, giờ mới để ý con Fucker là người quen. Hóng quán lâu chưa hắn?

 4. #4 by Hoaimien on 2011/09/01 - 21:13

  @ Chi bộ và Zì

  Mọi người có liên hệ gì về mặt tâm linh nhân việc Ông Cụ mất vào ngày 2/9 hay không? Sự nghiệp Ông Cụ được đánh dấu bằng ngày 2/9/1945 và Ổng Cụ mất cũng vào ngày đó. Trước đây em có đọc một giả thuyết là Ông Cụ tự chọn cái chết của mình vào ngày đó. Cũng chỉ là giả thuyết. Em muốn hiểu hơn ý của mọi người. Quả thật trong truyện này toàn thông tin bên lề nên không biết thực hư.

 5. #5 by Delete on 2011/09/01 - 21:14

  Các cô các mợ ngẫn hết dồi.
  3,5D mà điếu fi qua ngàimai xem bả Zì bả fọt dững jì ah? 3D thôi.

  Theo Del: Thờigian được ýthức khi conngười nhậnthấy sự thayđổi của vật.
  Muốn làm chủ 4D fải nắm được quyluật biếnđổi của vật.
  Hết.

  5D đang nghĩ, chưa ra.

 6. #6 by minhdung on 2011/09/01 - 21:21

  thời kỳ thứ 3 và thời kỳ thứ 4 có vẻ gần nhau quá. thằng ku nào chế ra cái này chắc đéo phân biện được sự tiến hóa chắc cũng cần vài chục vạn năm tức là mấy trăm nghìn năm chứ cái buồi gì mà vài ngàn năm.

  Dũng Hói Gúc cũng nhớ tư duy tí coi.
  6 tỷ năm mà chia cái o0o gì nó bé thế.Dưng anh cũng khen là có tinh thần Gúc xĩ.Nổ thêm để các dì đây điều chỉnh.Khứa khứa.


  @ Văn minh Atlantic thông tin đầy. Tự đọc mà chắt lọc kiểm chứng nhá đồng chí. Anh chẳng bảo thời kỳ này tới thời kỳ kia bao nhiêu mà kêu đầy. Với lịch sử, dăm nghìn năm cũng chỉ chợp mắt phát thôi.

  Còn 6 tỷ năm là đồng chí hóng hớt về tuổi mặt giời hả? Anh chỉ nói nói về năm mặt trời cơ mà.
 7. #7 by minhdung on 2011/09/01 - 21:23

  Dũng Hói cho hỏi quyển “Năm Mặt trời bùng nổ” tựa tiếng Nga là gì mới.

  — 
  Đéo nhớ, nhớ mỗi cái tên tiếng Lừa. Nhớ hồi hổi đọc quyển dầy khộp, giấy đen thui. Giờ anh có time lục lại trong phòng sách nhẽ vẫn còn.
 8. #8 by minhdung on 2011/09/01 - 21:26

  Chết cười với con Dũng hói cái universal data center aka trung tâm dữ lịu vũ chụ tên là Akashic Record nghe chưa , con nầu trên thông thiên văn dưới tường địa lí cái đéo giề cũng biết dất có khả năng được cấp fép truy cập cái nài he he .

  Biết cái cứt gì mà chõ mõm vào. Kể cả anh sai thì cũng phải phản biện tử tế tý chứ nhở?
 9. #9 by minhdung on 2011/09/01 - 21:34

  Thôi tham luận thế để các đồng chí thấy. Xác thân các đồng chí cùng với thời gian các đồng chí tồn tại nhỏ tới nỗi không ví được với cái gì hết. Liệu liệu mà sống cho ngon lành vào.


  Những thông tin anh bốt ở trên. Cứ việc oánh giá cười cợt. Anh đéo ke. Vào được đầu các đồng chí tý nào thì vào, không thì anh cũng đéo có trách nhiệm.

  Những thông tin anh cung cấp thường đi kèm với key, tự gúc mà kiểm chứng. Đéo gúc được cứ hỏi. Nhưng anh khuyên nên gúc bằng được thì thôi. Quá trình tìm hiểu cứ từ cái này lan sang cái kia, tự dưng vỡ bọng cứt ra, chết cũng sướng.
 10. #10 by minhdung on 2011/09/01 - 21:36

  Mọi người có liên hệ gì về mặt tâm linh nhân việc Ông Cụ mất vào ngày 2/9 hay không?

  Theo vài thông tin anh biết. Thì ông Cụ chết nghẻo mẹ cả tuần tới chục ngày trước ngày 2/9 cơ.

  Nhưng Tướng thối lại bảo nghẻo củ tỏi từ vài tháng trước nữa.

  Có thể do anh đéo có thông tin về bọn ướp mổ xác từ Nga qua.

  Thôi đằng nào thẳng cũng tèo mẹ rùi. Nghĩ thì cũng căm, nhưng thôi cho qua, hehe.
 11. #11 by macu macu on 2011/09/01 - 22:44

  Biết cái cứt gì mà chõ mõm vào. Kể cả anh sai thì cũng phải phản biện tử tế tý chứ nhở? @ Dũng hói

  Anh bẩu cô sai đéo đâu anh chỉ wăng cái tên tiếng anh thôi nhở , hông tin cô gúc Akashic Records nó ra 1 đống cho cô đọc , còn chơi tiếng Ai Cập mới cả Sankrit thì gúc được cái buồi í .

 12. #12 by Hồng Vàng on 2011/09/01 - 22:58

  Xác thân các đồng chí cùng với thời gian các đồng chí tồn tại nhỏ tới nỗi không ví được với cái gì hết. Liệu liệu mà sống cho ngon lành vào. @ A. Dũng hói

   

  Háhá… anh Dũng hói ưi, sống cho ngon lành là sống dư thế lào? Có cần phải sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương của  ai hông?… Em nghe nhời khuyên của anh bỗng dưng chỉ muốn sống hư đi một tí, điên rồ thêm một tí, vì hãi quả “liệu liệu mà sống ngon lành” của anh 

 13. #13 by Hoaimien on 2011/09/01 - 23:01

  Theo vài thông tin anh biết. Thì ông Cụ chết nghẻo mẹ cả tuần tới chục ngày trước ngày 2/9 cơ.@ MinhDung

  Thế sao người ta không đính chính luôn từ ngày 3/9 sang ngày chết thật nhỉ? Nói dối vụ này nhằm mục đích gì? Vì em nghĩ ngày 2/9 thì còn có lý để dấu diếm chứ ạ.

 14. #14 by phúnông on 2011/09/02 - 04:10

  Anh hình zung về học thuyết thời jan 1 chiều 2 hướng của TT thế này nhé:

  P.TIME -> ZERO TIME -> N. TIME ứng với vũ trụ co lại -> cực tiểu -> nở ra.

  Bọn già hói tuyền là lũ 3D nên chỉ biết thời gian chạy theo 1 hướng. Thuyết Bigbang là hậu quả của tư zuy ấy. Bỏn chỉ hình zung vũ trụ từ lúc cực tiểu (hay điểm không hay gì gì đó anh biết đéo) đang nở ra miên man.

  Vũ trụ nở mãi ra thì sẽ đi về đâu? Đó đéo phải câu hỏi của 1 tinh hoa 4D chân chính fỏng?

 15. #15 by phúnông on 2011/09/02 - 04:12

  Ah quên, Happy Doomsday to you! hệ hệ.

 16. #16 by Hồng Vàng on 2011/09/02 - 06:40

  Chi bộ dậy thể dục buổi sáng đê. Ngủ nhiều thía? Vận động tí đê, 15p cũng được, rùi mần 4 bước đón bềnh mênh của thầy 9. Bước thứ 5 vẫn là một bí mật. Còn bước thứ 6 chắc chắn là pha café. Hôm nai là doomsday thì giờ Rốt vẫn đi pha café…

   

  Thêm tí nhạc nhé

 17. #17 by Xim on 2011/09/02 - 07:15

  @ Lả Lét:


  Cô có thể tra từ tiếng Nước Mẹ bằng cách vẽ chữ ở đây.

  Cô cũng nên đọc qua về thứ tự các nét (stroke order) khi viết chữ Tào. Chữ cô draw càng đẹp, máy nhận dạng càng chính xác.
 18. #18 by sahadin08 on 2011/09/02 - 08:57

  Vận động tí đê, 15p cũng được, rùi mần 4 bước đón bềnh mênh của thầy 9. Bước thứ 5 vẫn là một bí mật@ cọng hồng vàng.


  có cái con củ máu ./ mà thầy bầy cho bước thứ 5 nhế ….cứ gạ tềnh thầy à …dcm thầy chứ có phải con đục mả phá điền có bài kiếm dạo – à wên ..đạo chứ đếu phải dạo…
  Nhưng thầy dất chi thích là thấy vàng son đi đủ 4 bước đón bềnh mênh ngon lành..rùi nhẩy phát qa bước 6 sáng tạo vãi…mang thầy li sáng tạo mài vừa pha cho thầy nhế…hế hế..hn thầy không xuống đường như thông lệ ..mà thầy đi mittting…ddcm bọn dở có đi mitting mí thầy hông..
 19. #19 by Hồng Vàng on 2011/09/02 - 09:44

  Hehe… thầy 9 lên rùi đó hả? Hông tiết lộ bước 5 thì hông có li xáng tạo nào hết nhá … Thầy đi mittinh đâu đấy? Thôi hôm nai mần ơn ở nhà cho lành.

 20. #20 by bienduc_hai on 2011/09/02 - 11:30

  @Già Đều đệ cô ChingHai


  Hẳn tển đã được thọ Tâm Ấn của sư phụ CHingHai nên bẩu vệ kinh, hehe, mà mần như người chưa quen để cho nóa khách quan phỏng?

  “Su-ma ChingHai  presumably on the phone to God – Nguồn: Internet


  điệu đà chưa mấy cưng, hehe, trật tự, Sỹ Già chùi nước dãi đê, hehe

  Tớ thật, lúc tìm hiểu Suma ChingHai rao giảng giề, tớ bắt gặp một mẩu chiện Hai Hải biên rất chi là mất dậy, rằng Jesus là “cái tên ngớ ngẩn” đặt cho một con chó, Moses là tên đặt cho một con vẹt.

  Ôi thôi, đệt mệ, tớ thề, cá nhân nào nhân danh tôn giáo để dìm bẩn người khác thì tển chỉ là cứt nát, huống hồ lại bất kính với Đấng Tối Cao của tôn giáo khác.

  Tớ nghĩ cổ mà thế vào đó bằng tên của tiên tri Muhamed thì sớm muộn giề cổ cũng bị xử tử hình vắng mặt và kết cục là cái đầu xanh đỏ nổ tòe loe như bông hoa hướng dương tắp lự. Thiệng tay thiệng tay.

  ===

  @Nga:
  Vụ “độc nhãn hồ ly” ly kì phết, chị nói cho rõ ràng nữa cho chú hóng sem nầu, hehe. 

 21. #21 by Mr. Tran on 2011/09/02 - 12:08

  Chầu chi bựa khắm! Đêm qua đi khách say quá hehe, giờ mới tỉnh.

  Sâu mỗ thấy “tham luận” về 12D của Dũng hói lại có nét hao hao dững điều trong tu tập Falun gong của em Nga nhở?

  Đại khái khi tăng tiến trong 1 tầng tu tập, ta sẽ nhận thức được rõ hơn, hoành hơn. Nhẽ tăng mỗi tầng (Level) thì lại nhận thức thêm được 1 (thậm chí vài) chiều không gian (Dimension)?

  Mới cả sâu lại là 12D?
  Già hói khẳng định? Đây là “con số của vũ trụ”? Hehe, đéo thuyết phục. Sâu không phải là 9 hay 27 hay 36 hay thậm chí 108?

  Còn câu chiện thần thoại cỏn đương kể thì mỗ không có ý kiến gì.

  Thế nha! Chúc chi bựa nghỉ lễ zui zẻ!!

  @Đơn Mai Khôi em yêu:

 22. #22 by Chém Gió on 2011/09/02 - 17:19

  Chào chi bộ. dạo này bàn chiện vũ trụ mấy lị gì gì kinh quá.anh đọc mà rứt hết cả cái đầu lâu.

  có tên nào thành thạo ai ti chỉ anh cách vào Vietland cái. Địt mẹ, anh dùng cái proxy thì vào được trang nhưng nó đơ luôn,thế là thế đéo?thế đéo? Già hói dồi

 23. #23 by Ma Bu on 2011/09/02 - 21:06

  Bài mới: Ryo The Hooligan

 24. #24 by Ma Bu on 2011/09/02 - 21:18

  Riô Cônđồ

  Quán Ba Chi Khơ cạnh Côngviên Trungtâm thànhphố Việt Trì là một quán nhậu mới nổi (*).

  Thằng chủ quán tên Gaimông, tuổi 45-50, nguyên bộđội Miên, chưa từng làm đầu-bếp chuyênnghiệp, nhưng rất tài chếtác các món cá sông Lừa (**). Cá-lăng nó nấu ngon nhất Bắc Kỳ, Trung Tướng thề.

  Trung Tướng hỏi, mày học nướng cá đéo đâu thế, anh phục. Gaimông đáp thôlỗ phết, anh chả học đâu, cơmà anh nướng cứt ăn cũng ngon, hèhè. Mẹ thằng nhổn này nó coi khách như đống phân, ghét kinh, nhưng Trung Tướng vẫn mê cá nướng, với cá gỏi, với cá lẩu, của nó.

  Quán Ba Chi Khơ rộngrãi rất, đến mấy ngàn thước vuông. Cậy đất thừa vườn trống, Gaimông bầy trò nuôi trồng đủ thứ nhăngnhít. Nào gà-gô, trăn-gió, khỉ-đột. Nào huệ-tây, trúc-nước, thala-hoa (***). Các ông thú ông cây của Gaimông đều mang những níchnêm bậybạ, như Ivan Nhõngnhẽo, Lanhcôxin Chim Rêu, Tôtô Bồn Cầu Bẹp (****).

  Giữa đám cây cẩy thú thủ, Trung Tướng chỉ khoái Riô Cônđồ.

 25. #25 by Ma Bu on 2011/09/02 - 21:18

  Gaimông khoe, Riô Cônđồ là rùa lai rắn. Trông ổng giống ông rùa núi, mai gồ to bằng nửa trái dừa, nhưng sống trong bùn.

  Gaimông quây riêng cho Riô Cônđồ một lãnhthổ, kiểu cái bể cạn, đổ đầy bùn. Ổng ngày ngày tungtác một-mình, nhầynhụa, thamlam, dữdằn như tiểu-đoàn-trưởng.

  Gaimông gõ mép bể, chửi, địt mẹ thằng Riô Cônđồ kia, nay mày chén gì? Rồi quăng vào bể ba bốn ông cua-đồng càng đỏ. Riô ngỏng mỏ, sủa khẹc-khẹc-khẹc hệt một sưtử mini, rẽ bùn rượt bọn cua chạy nhốnnháo, và thịt từng ông từng ông, không chừa một mẩu cẳng. Hết chưa tới hai phút.

 26. #26 by Ma Bu on 2011/09/02 - 21:19

  Gaimông cười héhéhé. Trung Tướng dứ ngọn chổi-đót ngang mồm Riô. Ổng sủa khẹc-khẹc-khẹc, đớp tứckhắc, lá đót đứt xoènxoẹt. Trung Tướng buông chổi cười hahaha. Gaimông nói, nó múc chết cả con ngan rồi chứ.


  Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

  ***

  (Chờ 3 giờ cậpnhật một lần)

 27. #27 by Ma Bu on 2011/09/02 - 21:20

  (@2009)

  (*) Tên riêng Văn Bựa chỉ nhằm minhhọa và không nhấtthiết khác tên thật.

  (**) Bộđội Miên: Tức Bộđội Ông Cụ thamgia tẩn Miên 197x-198x.

  (***) Thala-hoa: Tức cây Thala, aka Đầu Lân, gốcgác Ấnđộ.

  (****) Níchnêm: Tức Nick-name, tiếng Mẽo, nghĩa là gì nhở?

  Ivan: Tên người Sô Liên.

  Lanhcôxin: Tên một loại thuốc chữa giangmai phổthông.

  Tôtô: Tên một thươnghiệu giadụng Nhậtbản.

  ***

 28. #28 by Dom-dom on 2011/09/02 - 22:33

  Tặng Gió em Trần Thùy Linh này: http://www.vietlandnews.net/forum/sh…5918#post75918

 29. #29 by Dom-dom on 2011/09/02 - 23:09

  Đau lòng quá đỗi. Chuyện thế này không phải lần đầu, và chắc chắn chưa phải lần cuối: Tên cướp nhảy cầu sau khi xin đểu

  Anh có một đồng nghiệp, chị này để túi sách ở giỏ xe, bị một tên giật chạy. Với xe máy chị thừa sức đuổi theo, nhưng không đuổi, chịu mất. Vì chị nghĩ đuổi theo, rủi tên trộm cuống lên va vào đâu thì tội.

  Thế mà mình vài ngày lại có 1 tin chỗ này chỗ kia có người chết vì bị cam đuổi.

 30. #30 by Fucker on 2011/09/03 - 01:25

  Ơi, con Mabu gọi gì Mợ đới
  Mà sâu con nài thay mặt con Zì bốt bài mới được thế nhở, hai con nài là một à, nhẽ đéo

 31. #31 by Bố on 2011/09/03 - 04:28

  chúc mừng quốc khánh tới ai đó !

  hô hô…
  cái bọn pd lênh phênh, lang phang này ko cheo cờ quạt gì hở ? bắt bỏ tù mẹ hết đi.

 32. #32 by Hoaimien on 2011/09/03 - 14:16

  Đi vào 4D hết rồi hay sao mà hổng thấy ai hết? Tess thử phát xem lỗi Yahoo phải không?

 33. #33 by tieuthithi on 2011/09/03 - 15:24

   Hình như Doomsday đã xảy ra rùi , sớm hơn dự kiến của Zì và NaSa vàichục ngài . Tất cả đã tèo … toàn bộ nhưn dưn quán Bựa và Zì Móm kính yêu kèn teo khủng đã sang thế jới 5D . Còn lại lác đác có vài mống đang lay lứt hụhụ…thế lày thì sống làm jì lữa đây huhu…

  Lói tèo chưa ? chưa thì cho vay cân thuốc chuột sang 5D nếu có chị jả 
 34. #34 by Cathnga on 2011/09/03 - 15:47

  @ Cô Hài: Cái vụ “độc nhãn hồ ly” của cô Thanh Hải là thế nầy. Trong giới tu luyện có chiện là “phụ thể” hoặc tà  nhập v.v… thường là không theo chính giáo, bao gồm thờ vân vân các dạng rắn rết, chim cò,  tệ thậm là thờ cả Sa-Tăng mà tụi tủi thường được biết tới với việc bán linh hồn cho quỉ dữ.

           Phụ thể là gì: là con động vật thành tinh ở không gian khác muốn tu luyện. Nhưng động vật không được phép tu luyện mà tển lại không dám xuống làm người với thân thể “phân tử” bao bọc, vì có thể tển sẽ quên xừ mất là tển xuống đây để tu luyện, tển quên rùi, cho nên tển có thể cũng ham hố những nào là “danh, lợi, tình” và làm đủ thứ xấu xa, xấu hơn cả con người ngày nay để có được những thứ đó. Nên kiểu gì tển cũng không xuống, thà làm yêu tinh còn hơn.

 35. #35 by Cathnga on 2011/09/03 - 15:49

   @ Cô Hài tiếp:

    Vậy tển làm sao mà “nhập” được vào người tu luyện??? Là vì các cô tu luyện không có cầu đắc chính quả, mà các cô cổ lại cầu “danh với lợi với các khả năng phi phàm v.v..”, như vậy thì các cô đã quá xấu rùi, còn mong chi Thần Phật nào giúp chứ??? Nhưng con động vật thành tinh kia thì nó có thể giúp được. Nó giúp cô có được nào “danh, lợi, công năng v…v..” đổi lại nó sẽ gắn lên thân cô cổ và lấy đi những gì tinh túy nhất của con người, thậm chí chả còn gì thì nó giết chết nguyên thần, chiếm luôn thân xác đó và nó có thể tu luyện.

  Thế cho nên, các cô cổ Bựa có đi chùa hay nhà thờ chớ có cầu xin bất cứ gì liên quan tới tiền tài hoặc danh vọng, điều đó cực kỳ nguy hiểm vì vũ trụ này có một cái lý “không mất thì không được”, mời các cô đọc thêm trong phần “Mất và được; và phần “phụ thể” -mục 6 bài 3 – của Sư phụ em Nga giảng (Sư phụ Lý Hồng Chí cực kỳ đẹp trai.)

  Còn có người mở Thiên mục nhìn thấy phụ thể của cô Thanh Hải là chồn 1 mắt cho nên mắt của cô Thanh Hải cũng bị yếu 1 mắt nhớ.

 36. #36 by autumnriver on 2011/09/03 - 18:21

  Chị Nga cho em hỏi là tu theo Thanh Hải thì sẽ có những hậu quả gì về mặt tâm linh và có cách nào để trừ bỏ hoặc giảm thiểu? Gia đình em nát bét vì con quái này nên em hận nó không thua gì nhiều người ở đây hận Bê. Thuyết phục để người nhà từ bỏ em nghĩ với em không khả thi vì thứ nhất là em không ở gần, thứ hai là người nhà em cuồng tín và dấn sâu quá rồi em nghĩ là không ai nói được nữa.

  À, em mới vào, em chào Dì thối, chị em Vàng son và các bựa viên.

 37. #37 by sun on 2011/09/03 - 18:52

  Anh biết có những người là TS Khoa học, giáo viên của trường đại học lớn cũng theo đạo Thanh Hải. Họ từ bỏ tất cả, kể cả các quan hệ gia đình, nếu các thành viên gia đình ngăn cản họ theo đạo của bả.
  Cách hành đạo của đạo này rất kỳ dị. Vậy mà không  hiểu tại sao mà lại khiến cho nhiều người tin theo đến vậy ?

 38. #38 by Cathnga on 2011/09/03 - 19:52

  @ em Vờ: Sư phụ Lý Hồng Chí của chị Nga có giảng rằng, người xưa có câu đại ý rằng “thà ngàn năm chẳng tu luyện, còn hơn 1 ngày tu thiền cáo hoang”.

  Thứ nhất: Cô Thanh Hải không có thế giới để cứu độ tín đồ về đó. Cho dù cô không dính phụ thể thì việc làm của cô Thanh Hải cũng là ma phá hoại chính giáo.

  Thứ 2: Phụ thể sẽ khống chế mọi thứ từ việc viết ra những giáo lý mà cô cổ truyền, tất cả đều có đem theo công và những tín tức của phụ thể. Ai gật gù tán thưởng là nó gắn vầu luôn. Tụi tủi ở bên kia chúng kéo đàn kéo đống đi với nhau đó. (đọc thêm về phụ thể ngôn ngữ vũ trụ nhé)

  Về hậu quả thì rõ rùi còn gì, có gì quí giá nhất của mình thì nó chiếm mất rùi còn đâu, nó rời thân thể sớm thì người ta chỉ còn giống như tàu lá phất phơ, nó rời thân thể muộn thì liệt luôn.

   Muốn diệt trừ nó thì bản thân người đó phải có ý muốn gỡ bỏ nó ra, nếu không cứ cầu nó mãi thì có gỡ ra thì nó vẫn cứ lại nhập vào. Thứ nữa phải tìm được vị Pháp Sư chân chính và có công lực mạnh mẽ để thanh lý được nó.(Em chịu khó đọc thêm trong Chuyển Pháp Luân nhé)

 39. #39 by Cathnga on 2011/09/03 - 19:57

  Cách hành đạo của đạo này rất kỳ dị. Vậy mà không  hiểu tại sao mà lại khiến cho nhiều người tin theo đến vậy ? @ Sun

  À tụi phụ thể thì nó chả tiếc gì mà cho các cô thử ngay một vài công năng và những tín tức nó phát ra. Ví như ngôn ngữ vũ trụ, bên cảm xạ với nhân điện cũng đầy ra đó thôi, mà bên đó học viên chạy sang Pháp Luân Đại Pháp cũng nhiều vô kể, các bạn ấy thì kể đủ thứ chuyện hay luôn, nhưng bạn nào cũng phải thốt lên là thật may mắn mà thoát ra được.

  Còn tụi thờ Sa tăng bên Mẽo thối nát đó, người ta cầu gì thì chúng làm cho được như ý lun, thế làm gì chả có người bán linh hồn cho chúng chứ??? Thật ghê sợ!!!!

 40. #40 by HOAN VU on 2011/09/03 - 20:26

  địt mẹ sao zắng hoe thế nài ????

 41. #41 by Đức on 2011/09/03 - 20:32

  Kính chào các bựa !

  Anh chả có cái mẹ gì để tham gia với các già hói nhưng đọc cồng của chị Autumnriver thì anh nhận thấy có vẻ là người mà gia đình anh rất thân (với gia đình chỉ) nên lập cái nick vầu hỏi thăm chút .

  @ autumnriver

  Nếu không  nhầm thì có lẽ em biết chị. Em nói vài thông tin chị thử xem nhé.
  Mẹ em và mẹ chị cùng nơi làm việc. Họ cực thân nhau. Thân đến mức hơn cả chị em gái. Đó là khi bố mẹ chị chưa đi BL và chưa theo đạo. Sau này vẫn thân nhưng vì bố mẹ chị theo đạo, tránh những thứ trần tục nên khoảng cách xa hơn. Gần đây bố mẹ chị đã chuyển vào Đắc Lắc hay pleiku gì đó.
   Quê chị ở TB. Khoảng chục năm trước chị đã đi Đức.

  Nếu chị thấy đúng thì confirm cho em, em sẽ cho chị biết một vài thông tin…

  Tất nhiên không  phải ở chỗ đông người này.

  Em nghĩ những điều em viết ở trên không  vi phạm gì về bí mật riêng tư. Hì hì…

 42. #42 by sinbad on 2011/09/03 - 21:01

  Địt mịa , đọc blog của cha lang bam HỒ HẢI mà tức ói máu , thằng chả lúc nào cũng lên mặt dạy đời cả, như là làm cha thiên hạ zậy

 43. #43 by sinbad on 2011/09/03 - 21:05

  Bớ Dì Tướng , sao không jảng tiếp về  thời gian thế nhở ,lên cồng một phát coi nào ,quán xá zì mà vắng tanh thế nài.

 44. #44 by budifa on 2011/09/03 - 21:12

  @ Xin bát cơm nguội

  Hố hố kuán nài bọn lên mặt dạy đời, làm cha thiên-hạ nhiều hông có chứ ít thì khối, sao hông hộc máo hả, khà khà?

  Địt mẹ lão BOM về quê để kuán dư mả hoang thế nài à?

 45. #45 by Bựa Ninh Bình on 2011/09/03 - 21:20

  Bõ ngờ là bài “Vàng và Ngày Tận Thế” của cô Zì Bựa có vài lời nhắc khéo đến Bựa Viên.  Sao chổi Elenin sắp tới thăm Quả Đất, tình hình rất là lình bình với Vàng, Quý Kim, Đá Quý, Ngoại tệ, và nhất là ngay cả trong cuộc họp chính phủ đã có thông tin như sau:

  http://www.thanhnien.com.vn/Pages/20110901/Chinh-phu-dong-y-chu-truong-huy-dong-vang-trong-dan.aspx

  Cô Zì Bựa cùng mấy Bựa Viên ưu tú đang bận rộn làm việc mấy mấy ngân hàng ở HàLụi thì phải?

 46. #46 by DG on 2011/09/03 - 21:20

  Anh về đây gùi, đây gùi nài, hehe cả chuồng đâu ra anh tát choạc choạc phát cho rôm rả nầu.

  Con Fa âm hộ mới cả đám Chạn Xinh, Bô Cứt, Tế thần quynh, Chiếm Cà Lăm, Hải Zưới vươn vươn đâu gùi “lên” chơi mới anh nầu, sư nội chúng mài chới cút đâu hết dzồi?

  Nay giỗ ông Cụ đệ anh, vửa bú phê phê mới cả mấy thằng em trong Bê xong, thật bồi hồi làm sâu làm sâu…

  Chưởi phát thông giọng rùi mần đôi câu gọi là văn  học hàn lâm hướng về cỏn nầu, ày dá! .

 47. #47 by Dom-dom on 2011/09/03 - 21:50

  Mấy chú bộ đội trong bài văn của bé sao giống hehe chú Tế Tinh zậy:

  Đề: Tả chú bộ đội.

  Gần nhà em có một doanh trại bộ đội. Sáng sáng các chú xếp hàng chạy thể dục quanh xóm. Trưa trưa các chú ra đường đào đất trồng cây. Tối tối các chú trốn trại đi tán mấy chị gái và bị các anh chỉ huy đuổi bắt làm chó trong xóm sủa om sòm. Em rất yêu chú bộ đội vì từ khi có mấy chú thì xóm em vui lên hẳn.

 48. #48 by Dom-dom on 2011/09/03 - 22:08

  Bài này giọng văn giống tên Đi Phá, nhẽ nào??

  Đề: Hãy tưởng tượng em là Thánh Gióng, tả lại cảnh lúc Thánh Gióng lên trời.

  …Vừa đến cửa thiên đình ta gặp ngay lão Thiên Lôi. Lão cười khà khà, vỗ vỗ vào vai ta và rủ ta về nhà làm vài chén.


  Câu này không của con Đéo Đều thì còn ai vào đây?

  Đề: Đặt tiếp câu “Với cái tính háu ăn nên…”

  Với cái tính háu ăn nên bố em chỉ và ba miếng đã hết bát cơm.

 49. #49 by bienduc_hai on 2011/09/03 - 22:35

  Tên DG đã lên à, hê hê, giỗ Cụ mà cũng ăn nhậu được à, he he.


  ===

  @Nga:
  Ly kì phết, và xét theo phương diện nào đó thì cách nhìn của chúng ta về ChingHai có đôi chút tương đồng.

  Sự ăn diện của cô cổ (một người tự xưng là God, là Minh Sư, là Quan Âm bồ tát, hay khiêm tốn hơn là một nhà tu hành vĩ đại…) làm người ngoài nhìn vào có chút ít hoặc rất nhiều thắc mắc. Nhẽ cái ăn diện (mà trong mắt chú thấy là rất lố lăng với một thím hai u60) đó không xuất phát từ con người có sự kiềm chế bản thân, mà nó buông tuồng chiều chuộng cho Một Cái Gì Đó tham lam, dâm dục, phi nhân tính…

  Thứ nữa, việc các đệ của cô cổ mê muội khó đỡ theo cổ là có thiệt; tới mức mua vớ cũ, xì líp cũ (xì líp là pha trò đới, nhưng biết đâu hehe)… của cổ về thờ cúng hít hà; tới mức con gái ruột bị “đồng tu” nam (đệ ruột sư phụ) hãm hiếp mà cũng niệm “Hồng Danh” (aka THVTS) xin sư phụ giúp đỡ… (chiện này thì có thiệt)


  ôi, chú thấy nổi da gà khi biết có nhiều sư sãi, và một linh mục coi truyền hình của ChingHai… 

  Cảm ơn Nga Falun đã cung cấp cái nhìn của một Falun nhân về ChingHai nhé. Thân mến!
 50. #50 by Cocacola on 2011/09/03 - 22:50

  Sẵn em Nga, đệ tử Phật Giáo Nước Mẹ (Falungong) lý giải về hiện tượng Ching Hai cốt hồ ly, xin hỏi các Bựa Tầu học trong quán: tại sao hình tượng con cáo (hồ ly) lại có sức quyến rũ con người (nhất là giai) kinh đến vậy?


  Hồi xưa anh mê Liêu Trai của Linh Bồ lắm, nhưng không hiểu tại sao chỉ có hồ ly là có khả năng tu luyện và rất cần dương khí của giai (kiểu chú Lói đồn nhà mình), giai mà càng Lói đồn thì bỏn càng mê.

  Ít nhất có một con cáo đã đi vào dã sử, đó là con cáo đội lốt Đắc Kỷ!