Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by minhhuong on 2011/08/30 - 17:55

  Nếu theo lý thuyết thời gian 2 chiều âm dương của TT, thì lập tức lý thuyết về tầng lớp của “môn fái” chị Nga lại bắt đầu có cơ sở, có lý.

   

  Ví dụ nhá:  Nhìn vào hình minh họa em vẽ, đỏ là time dương, xanh là time âm.

  Time dương thì dễ hiểu rồi, chúng ta sinh ra rồi mới chết đi.

  Trong time âm tiến trình xẩy ra giống như TT mô tả chết đi rồi tới sinh ra:

  time âm dương tầng.jpg

  Nhìn thấy không, thời điểm sinh ra tại time dương trùng với thời điểm chết đi tại time âm.

  Môn fái chị Nga bẩu: “tại thời điểm 1 con người sinh ra trong tầng giới này chính là thời điểm 1 người khác chết đi trong tầng giới khác”. (chị chỉ vừa còm lúc nãy). Hợp lý fết.

   

  Các lý thuyết “thần này ở tầng cao này”, “thánh kia ở tầng cao kia” mà chị Nga hay nói, nếu dùng hệ time âm dương 2D là có thể hình dung có 2 tầng.

   

  Hình dung nếu em vẽ time âm dương xoay tròn hình trôn ốc 3D, thì lập tức có n tầng cho chị Nga ngay.

 2. #2 by macu macu on 2011/08/30 - 18:01

  Chừng nầu các cô hiểu Time Theory của con Zì thối chút chút anh sẽ làm vài cồng giải đáp bí ẩn Tam giác quỷ Bermuda và vụ nổ Tunguska 1908 he he , đảm bẩu không hay không ăn xiền .

 3. #3 by Cathnga on 2011/08/30 - 18:14

  @ em Hương: Không biết có giống với cái vòng tròn của em hay không vì Sư phụ chị Nga không khuyến khích đệ tử dùng khoa học hiện đại để tìm hiểu pháp Lý của vũ trụ, vì chỉ cần vứt bỏ đi những thứ phức tạp lằng nhằng của khoa học thực nghiệm là con người tự mình có thể thả mình vào những không gian khác, nhìn và cảm nhận được nó.


  Có điều muốn giải thích rõ hơn thế này: Ở các không gian khác không có khái niệm thời gian, nhưng mà ở đây để giải thích ta cứ coi như là có đi.

  Ở các không thời gian lớn hơn tầng phân tử: thì thời gian của chúng ta trôi qua rất nhanh. Bằng chứng là khi nghiên cứu các trường hợp cận tử, con người trong vòng vài giây đồng hồ đã được tua lại toàn bộ cuộc đời rõ rành và chi tiết không hề thiếu sót. Một năm thiên giới, nghìn năm mặt đất chính là sự khác biệt tại không gian này.

  Ở các không gian nhỏ hơn tầng nguyên tử thì thời gian của chúng ta so với ở đó thì lại rất chậm, tỉ như qua một đêm mặt đất mà ở đó đã là 6 năm rùi. 

  Vậy nên, có không gian ở đó mà con người ta vừa sinh ra thì đã tèo rùi. Hoặc có không gian mà chúng ta mất có 1s thì ở đó lại dừng như là vĩnh viễn không có kết thúc. Chú ý quan trọng ở điểm này là: Trong lần “doomsday” này, nếu ai được lựa chọn ở cửa CHẾT sẽ bị quẳng vào không gian này và cái CHẾT đau đớn và kinh sợ dường như là vĩnh viễn trong không gian đặc thù đó. Vậy tốt nhất các Bựa nên tự cứu mình, đừng tự đắc mà chọn cái CHẾT. Hãy còn thời gian đó.
 4. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 19:07

  Zì jảng tạm mấy bài gùi còn xuống đường.

  (1) Thờijan là jì các cô biết không?

  Từ xưa đến nai, nhẽ chưa có jàhói nầu tiềm cách địnhnghĩa Thờijan (Trừ Zì, vì Zì là Bấthủ). Mọi người đều hiểu “What the Time is”, zưng lại đéo nói ra được “What is It” hehehe.

  “Time is gold”, “Time is life”.. thats totally bullshiet hehe.

  Mọi thứ tồntại trên đời nài đều có-thể địnhnghĩa (tấtnhiên có-thể đúng hoặc sai, chínhxác hoặc không), trừ Thờijan.

  Và vì vậy, kháiniệm Thờijan fải được coi là kháiniệm Tiềmthức, nằm ở zưới mức Nhậnthức. Điều nài có vẻ khó-hiểu mới các cô lũ Simacai hôi nách, zưng đúng là như vại.

 5. #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 19:08

  Tiếptục jảng về kháiniệm Thờijan.

  (2) Trong vũtrụ các cô, Thờijan gắn-liền mới sự chuyểnđộng. Chỉ khi có chuyểnđộng, Thờijan mới vậnhành. Nếu không có chuyểnđộng, Thờijan biến-mất.

  Chuyểnđộng ở đây được hiểu theo nghĩa Biếnđộng nha các cô. Zịchchuyển hoặc thayđủi trạngthái, đều là Chuyểnđộng cả.

  Còn nếu một thứ jì đó đứng iêm, đéo zichiển đéo đủi-thay, thì với ổng, thờijan đéo tồntại. Người-ta có-thể nói vănvẻ “thờijan ngừng trôi”, hehe chỉ là
  vănvẻ thôi, thựctế thờijan đã không tồntại.

  Chẳnghạn mới một hòn đá nằm iêmliềm iêmliềm. Thì một tháng hay ngàn năm mới ổng là vônghĩa.

  Và nếu con người-ta không jà đi, không chết nghẻo, hàng ngài không fải đớp, bú, ngủ, tỉn, họchành, kiếm-sống, và vầu bam trong Quán Bựa, thì thậpkỷ thếkỷ liệu có kháiniệm đéo jì?

  Nếu có-thể địnhnghĩa một-cách vửa Vậtlý vửa Triếthọc, thì Thờijan chính là “Độ-zài Vôhướng của Chuyểnđộng Vậtlý”.

  Chữ Độ-zài ở đây có tiếng Mẽo là “Longness” nha các cô, đéo fải “Duration” hay “Length”.

 6. #6 by Phá Điền on 2011/08/30 - 19:13

   hey các bựa. Tên Phá Điền hehe có mặt.
   quả lýthuyết đéo gì Zero Times của Lão Bựa mần tên Điền hehe ong mẹ thủ.
   tên tển hìnhdung thếnầy nhế.
   các bựa đương trong Thời Gian Thuận. tạm đặt là Tx. -Tx là Thời Gian Ngược. bọn vốn ở trong -Tx nhẽ pháttriển bìnhthường như các bựa trong Tx. nghĩa là sinhra, lớn lên, giàhói, và, tèo.
   zưng nếu các bựa lọt mẹ vầu -Tx. nhẽ các bựa bị giậtlùi. nghĩa là giàhói, trẻ lại, nhỏ dần, và, tèo. và ngược lại, bọn -Tx nếu lọt mẹ vầu Tx, hehe cũng.
  suy rộng ra. nếu thêm 2 chiều thời gian Ty, Tz. các bựa hìnhdung như Không Gian 3D Oxyz nhế. zưng chỉ có 3 trục Tx, Ty, Tz. như thế. nếu các bựa lọt mẹ vầu Ty, -Ty, Tz, -Tz. thì hehe các bựa nhẽ bấttử mẹ.
   mọi việc bắtđầu từ Zero Times. và từ một hướng Thời Gian nầu đó. tỷ như Tx. muốn sang một hướng khác. tỷ như Ty. đều phải đi qua Zero Times.
   được hông ?

 7. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 19:14

  Zì nói vậy về Thờijan thì các cô có hiểu jì không? Nếu đéo hiểu và cũng đéo thích nghe thì Zì ngừng bài jảng. Còn nếu đéo hiểu zưng thích nghe, hoặc hiểu ngonlành, thì Zì jảng tiếp.

  Zì cho các cô 3 jờ để ngẫmnghĩ câu jả-nhời. Jờ Zì đi khách fát.

 8. #8 by minhhuong on 2011/08/30 - 19:17

  Các cô có hiểu jì không? Nếu đéo hiểu và cũng đéo thích nghe thì Zì ngừng bài jảng. Còn nếu đéo hiểu zưng thích nghe, hoặc hiểu, thì Zì jảng tiếp.@TT

  ——————

  Đương hay, tiếp đi TT. Hoặc làm hẳn entry mới đi.

  Em vote!

   

 9. #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 19:19

  Nếu đéo con nầu có ýkiến jì, 3h nữa Zì hide bài tới 10 Sep như đã hứa.

 10. #11 by minhhuong on 2011/08/30 - 19:22

  Nếu đéo con nầu có ýkiến jì, 3h nữa Zì hide bài tới 10 Sep như đã hứa.@TT
  ——————-
  Chi bộ éo fẩy lo, em cóp tuyền bộ còm bài này roài
   
 11. #12 by hùng hục on 2011/08/30 - 19:28

  Anh đề nghị để nguyên bài này đến Doomsday hehe!

 12. #13 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/08/30 - 19:29

  Hiểu, và rất thích nghe. Mời tiếp, Al Huang Xiang Jun! 


  Zì nói vậy về Thờijan thì các cô có hiểu jì không? Nếu đéo hiểu và cũng đéo thích nghe thì Zì ngừng bài jảng. Còn nếu đéo hiểu zưng thích nghe, hoặc hiểu ngonlành, thì Zì jảng tiếp.(@Trung Tướng)
 13. #14 by minhhuong on 2011/08/30 - 19:35

  @.Hương:

  Có đôichút khácnhau vì Cong sẽ dẫn tới kháiniệm vònglặp (luânhồi) .Còn Thẳng sẽ dẫn tới kháiniệm mởrộng vôcùng (ngoài kháiniệm giớihạn).

  Anh khoái hìnhhọc (dễ hìnhdung) nên thắcmắc một phát thế ! @ out

  ———————–

  Công nhân là em cố tình cho nó tròn bởi mục đích của em là chu kỳ lặp của các môn dự đoán theo chùm sao.

   

  Ý em là thế này, vẫn là vòng lặp nhưng nếu

  Nếu mô tả bằng cách vẽ không gian 1 chiều (chỉ có trái – fải), thì chỉ  có cách vẽ 1 đường thẳng.

   

  Nếu mô tả bằng cách vẽ không gian 3 chiều, thì vẽ như em gồm 2 tầng, mỗi tầng 1 vòng tròn xoay ngược chiều nhau.

 14. #15 by bienduc_hai on 2011/08/30 - 19:59

  @Tên Trạn


  Cảm giác gặp lại cái cũ chú nghe người ta tạm gọi tên nó là “Cảm giác ngờ ngợ”, hehee. Bảo đảm ai cũng có trải nghiệm này hết. Zưng dùng triết thuyết để giải thích thì có nước ăn cứt, hê hê. 

  Ôi, nói làm thế nào nhỉ. Đạo Xích của Ấn có kiểu ngồi thiền mẹ gì mà hành giả ngồi lát sau buồn ỉa quá rặn phát thằng “TÔI” phọt ra, nó nhìn thấy cái xác đang ngồi ngẫn kia, thảm hại thảm hại.

  Về sau cô Đặng Thị Huệ (aka Sư cô (đã hoàn tục) Thị Nguyện, tự xưng Thanh Hải Vô Thượng Xư) bèn qua bển học và về sào lấu lợi rồi kêu là ngồi thiền Quán Âm gì, cũng bịt tay nhúm mắt niệm Ngũ Danh, và cổ sáng tác thêm khâu phủ vải đỏ ngồi lắc lư và 0h…

  (còn) 
 15. #16 by Bố on 2011/08/30 - 20:07

  Các em ngoan và các em yêu !

   Có em bỏ mẹ nào bổ sung ý kiến, phản bác bài sến sượt này không ?

   Có thì giơ tay lên .

  http://www.thekeyboard.org.uk/What%20is%20Time.htm

 16. #17 by bienduc_hai on 2011/08/30 - 20:10

  (tiếp trả lời tên Trạn)


  Thật ra cái điều mình nhìn thấy trong quá khứ (mơ or tưởng tượng or xuất thần) rồi hôm nay ứng nghiệm kèm với cảm giác ngờ ngợ này, trong Công giáo của chú và trong Do Thái giáo gọi là Thị Kiến.

  Tuy nhiên, có cái đúng có cái sai, có cái tốt có cái xấu.
  Thùy vào tình trạng kết hợp với Chúa Trời của thị nhân thế nào mà y có thể thấy chính xác hoặc trật lất hoàn toàn, hehe. Nếu y kết hợp mật thiết với Chúa và trung thành thuật hoặc ghi lại thì đích thị y ỷ là một Tiên Tri mẹ, hehe. (liu ý có khi những gì y ỷ thấy không phải do Chúa mạc khải, hehe)

  Người bình thường vì lòng trí còn bị che lấp bởi những điều khác, nên với những điều đã được mạc khải thì chỉ còn cảm giác ngờ ngợ.

  Tóm lại: cảm giác đó là có thật, sự tiên tri có thật, và sure là xuất phát siêu nhiên. Cần tịnh tâm, sống trong sạch và kết hợp với Chúa mới có hy vọng hoàn bị khả năng này, hehe.
 17. #18 by Bố on 2011/08/30 - 20:31

  đọc cho vui đê các em !

                                           CONTENTS
  1.        
  What is not time.
  2.        Why time slows in gravity and with motion?
  3.        Is time a dimension?
  4.        How gravity works.
  5.        Why gravity is only attractive?
  6.        Acceleration and Twin paradox.
  7         The beautiful mechanism of length contraction?
  8.        What causes inertia?
  9.        Why speed of light remains constant?
  10.      Why black holes cannot have singularity?
  11.      Is the universal expansion accelerating or time is slowing?
  12       The Arrow of time
  13       Summary
  14       Philosophy In A Cup Of Tea
  15       Links to other sites
  16       Time Quotes

 18. #19 by Dynamo Kiev on 2011/08/30 - 20:34

  Zì tướng chưa nói cái gì mới mẽ hết. Mấy suy ngẫm triết học của Zì bọn Tây nó ngẫm nghĩ từ thời trước Niutơn. Bọn Tây bây giờ vẫn đang tranh luận thời gian là tương đối, nghĩa là được đo khi có chuyển động vật chất. Hay thời gian là tuyệt đối, độc lập với vật chất.

  Thậm chí có thể xây dựng mô hình thế giới không có khái niệm thời gian, toàn là các điểm có tọa độ x,y,z và t trong không gian 4 chiều. Biến t này có thể xem như ” không gian “.

  Bài tóan biên của khoa học, tức là khi khoa học bó tay, là triết học. Bài toán biên của triết học là thần học.

 19. #20 by Mr. Tran on 2011/08/30 - 20:37

  @Hục, Ao, em Nga, Hải dưới:
  Dững cái mà các bựa nói mỗ đã nghe và đọc rùi. Ti diên dững thứ linh tính, linh cảm, cảm giác, vươn vươn đều là dững thứ còn mơ hồ (ít nhất mỗ thấy thế) nên mỗ mới nghĩ khác đi 1 chút.

  Đã bẩu là 1 si nghĩ thôi mừ, có nâng thành “lý thiết” gì gì nài kia đâu?

  Anyway, thanks!

  Giờ mỗ cút phát đã. Bai nha. Mụ Thối nổ tiếp đê, địt mẹ

 20. #21 by Già Không Đều on 2011/08/30 - 21:23

  Về sau cô Đặng Thị Huệ (aka Sư cô (đã hoàn tục) Thị Nguyện, tự xưng Thanh Hải Vô Thượng Xư) bèn qua bển học và về sào lấu lợi rồi kêu là ngồi thiền Quán Âm gì, cũng bịt tay nhúm mắt niệm Ngũ Danh, và cổ sáng tác thêm khâu phủ vải đỏ ngồi lắc lư và 0h…(@ Hải Zớ)

   

  Ku Hải Zớ này hóng hớt ở đâu ra thế? Nghe hơi nồi chỏ phải hông? Hay đọc báo ở Lừa diềm hàng cô này quá chừng ?

   

  Riêng chiện phủ vải đỏ là bố láo bịa đặt, nói cho nhanh nhế, Hải Zớ check lại thông tin và tìm hiểu kỹ càng hơn trước khi kết luận, không thì bị gọi là hời hợt đó, nhớ chưa?

 21. #22 by Mr. Tran on 2011/08/30 - 21:38

  @Già đểu:
  Nhẽ cô có biết or tham gia cộng tu? Nổ chút về Supreme Master Ching Hai đi cô.

  Mỗ ngó qua thấy Supreme nài có vẻ thích cải lương.

 22. #23 by Già Không Đều on 2011/08/30 - 21:40

  Ngay trên Quả Đất, khái niệm thời gian không tồn tại trong nhận thức của con người, đó là những nơi mà các bậc tu hành trước đến giờ ưa chuộng và tìm đến, tránh xa cuộc sống ồn ào trần tục, chính là vùng hoang vắng thuộc Hi Mã Lạp Sơn, Tây Tạng. Ở đó, nhiều vị tu hành sống nhiều hơn trăm tuổi là thường, họ không còn biết mình bao nhiêu tuổi nữa là, vẫn khỏe mạnh tâm an lành thoải mái. Với họ, khái niệm thời gian kiểu phút, giờ, ngày, tháng, năm nó chẳng làm họ quan tâm, để ý, đúng nghĩa “thời gian ngừng trôi” mà không hề mảy may đến nó tí nào, làm chi.

 23. #24 by bienduc_hai on 2011/08/30 - 21:41

  Mới mở ngoặc tí đã có môn đệ của cô Hải vô sâu? hehe, nhẽ Già đều là đệ sư sử?

  Ở xóm tớ có một gia đình theo đạo này, và đã truyền đạo thành công cho mấy gia đình nữa (kèm theo một ít phúc lợi, đương nhiên). Hehe, những chi tiết bịt tai nhắm mắt thì có, làm éo giề cóa chuyện trùm khăn đỏ. Báo đảng nhà mình dìm hàng phô thật nhể. 

  Tớ biết về đạo này qua ông hàng xóm (ông ổng đang dã tâm truyền đạo cho tớ, hehe), nên cô Già cứ iên tâm rằng tớ không dìm hàng hây tung tin hời hợt, hehe. 

  Giờ tớ đang bận, để lát nói tiếp, hehe.
 24. #25 by Già Không Đều on 2011/08/30 - 21:53

  @ Trạn Khắm :

   

  Cô Hải Hải này đúng là có nhiều lời khen, nhưng cũng có nhiều lời thị phi về đời tư, ăn mặt, cải lương cải lọt, PR…chuyện người nổi tiếng thì nó cũng bình thường thôi.

   

  Anh không tham gia cộng tu gì như Cô đoán cả, nhưng Anh đánh giá những nét tích cực mà Cô Hải Hải này truyền dạy cho những người quan tâm.

   

  Nếu nó không có điểm tích cực, thì không dễ thu hút một lượng tín đồ lớn như thế trên toàn cầu, cô chắc gúc phát ra.

   

  Còn muốn phát biểu cụ thể chi tiết, thì phải thực sự dấn thân vào Đạo Pháp mới đánh giá hết được.

   

  Còn chiện em Nga theo PLC, Bà Zì Kính Chúa Yêu Nước, Hải Zớ Công Giáo Toàn Tòng hay con Dái Ghẻ Thờ Đạo Dụ … thì cũng bình thường thôi, ai cũng có sự lựa chọn của mình he he.

 25. #26 by Phucnguyen on 2011/08/30 - 22:10

  Chi bua chac da nghe nhung chuyen hoac xem fim holiut ve lo den cua thoi gian rui, co dot bao chi dang tin 1 phi cong My nhin thay 1 may bay tu qua khu cach do 30 nam dot nhien xuat hien tren bau troi Niu oc sau do bien mat. Rui hien tuong 1 so chu dot nhien xuat hien o bai bien nay nua:

  http://vietnamnet.vn/vn/quoc-te/36543/nguoi-dan-ong-bi-an-tinh-day-giua-bai-bien.html

  Zi Bua thay co fu hop voi Time theory cua Zi khong?

 26. #27 by Mr. Tran on 2011/08/30 - 22:10

  @Già đểu:
  Chính vì cô Hai nài có nhiều tin thị phi chung quanh nên mỗ muốn được nghe người trong cuộc nói. Mỗ đồng ý mới cô là cổ có dất nhiều giáo chúng. Ở miền Nam VN hình dư khá đông dù Bê liệt vầu “tà giáo”. Nghe đâu cổ có 1 nhà hàng ăn chay ở SG.

  Slogan: yêu thương, ăn chay, sống xanh (be loving, be veg, be green) của cổ cũng dễ thuyết phục mọi người, phỏng cô?

  Ti nhiên mỗ thấy cổ có vẻ “mần kinh tế” hơi ác. Các sản phẩm bán cho dững người tham gia cộng tu nghe đồn khá chát.
  Phần “Đời” nhiều như vậy liệu có ảnh hưởng gì đến “Đạo” không?

  Đông người theo, nhiều người tin, PR ác chiến, giỏi “làm kinh tế” vươn vươn… Giống Bê, nhở hehe

 27. #28 by Asineran on 2011/08/30 - 22:12

  Đạikhái, cùng trong vũtrụ nài, zưng các cô đang ở trong một khôngjan Positive Time. Còn một bọn khác thì hehe ở trong Negative One. 

  Tươnglai của bỏn chính là thờiđiểm Zero Time (các cô muốn coi đó là thờiđiểm hìnhthành vũtrụ cũng được) hehe, khác mới các cô, Zero Time là quákhứ.@TT


   Thế này thì vưỡn là tịnh tiến theo 1 chiều, khác mỗi cái gốc xuất phát. Thay vì xuất phát điểm là 0 thì giờ là – vô cùng,và bọn ở negative time thì có kết quả mẹ nó rồi còn các cô nghe theo Zì BOM thì chưa, hehe.
 28. #30 by sahadin08 on 2011/08/30 - 22:17

 29. #31 by sahadin08 on 2011/08/30 - 22:21

  đum đây à …đây nầy tuất tuất nhà thầy đây nầy …


  còn chạn khắm nàh thầy tin tin đây nầy..

 30. #32 by Goliz on 2011/08/30 - 22:27

  Về time – and + của bà Zì, chi bộ xem Benjamin Button!

 31. #33 by sahadin08 on 2011/08/30 - 22:28

  vàng son nhà thầy đương đum-đây đây nầy

  đây là hồng vàng


  con điêu..

  còn đây thi booing


  em khuyết danh mic 21

  )còn(


 32. #34 by Hoaimien on 2011/08/30 - 22:42

   Nếu coi trái đất là quả cam tròn 360 độ. Anh lấy dao băm làm 6. Thì mỗi chiều dài cực đại của miếng cam sẽ là:

  40.000 / 6 = 6666 km ( tính tròn nhá) @MinhDung
   
  Em đang lăn tăn vụ quả cam bổ 6 của anh. Tính kiểu gì mà có con số 40.000/6? Ko hình dung nổi bổ kiểu gì và sao lại ra con số ấy.
 33. #35 by Già Không Đều on 2011/08/30 - 22:43

   Ở miền Nam VN hình dư khá đông dù Bê liệt vầu “tà giáo”. Nghe đâu cổ có 1 nhà hàng ăn chay ở SG.(@ Trạn Khắm)

   

   

  Ở Lừa, thì lượng tín đồ ăn thua gì, nó mới ào ào thì bị dìm rùi nên mới mang tiếng thế thôi. Lượng tín đồ trên các nước mới thực sự là nhiều, Tây, Tàu đều có. Còn chiện mở nhà hàng chay thì cổ mở làm gì, có thể là một ai đó muốn vừa làm ăn kinh tế( ai cũng phải sống) vừa phục vụ cộng đồng muốn ăn chay theo kiểu cung cầu thôi. Chứ Cổ là người xuất gia, ham hố kim xiền điều đó làm gì nữa?

   

  Nghe thử 1 clip ở đây, có thể môi trường và ngôn ngữ hơi khác biệt, nhưng theo Anh cứ nghe thử rùi có cái nhìn của riêng mình, Anh thấy ít nhất là có điểm tích cực hơn là như bị diềm hàng rất thô như thế.

 34. #36 by sahadin08 on 2011/08/30 - 22:43

  còn đây vàng xon miên man đương đum đây


  cầm thi su 22 đương đum đây

   
  hột mít  cũng đum đây


  <còn>
 35. #37 by Bất Tri on 2011/08/30 - 22:48

  bựa viên chỉ được cái dim hàng là nhanh.

  Giờ hỏi TT câu thứ hai : Beo là ai mà điềm nhiên đẩy bài TT lên blog Beo ?

 36. #38 by Già Không Đều on 2011/08/30 - 22:49

  @ Sorry, gởi lại Trạn, cứ nghe tư từ, Cổ cũng nổ ác, choang choác, như Bà Dì he he:


 37. #39 by sahadin08 on 2011/08/30 - 22:52

  cả chuồng lợn tèo hết sau đum đây 


  đây là chỗ thầy đương đum đây

  và món đum đây thầy chơi là đây

  mời mời…astro game..từ lúc con zì bựa có bài đum đây nầy thầy vừa đọc vừa chơi …cảm giác đum đây cực trực quan…thầy đã chơi tới  le vờ 5 …


 38. #40 by Nhicolai on 2011/08/30 - 23:18

  Địtmẹ bắt quả tang con Zì Mọi zật tít có vẻ nguy hiểm, tính gây chấn động rồi fát tán câu vìu khuếch danh, nhưng thấy uy tín và tham luận còn non đéo ảnh hưởng jì đến hòa bình thế jới nên cũng muối mặt zút bài xuống như đã hứa dù delay mẹ nó mấy hôm zồi.

  Bắt chiếc Mao Xủ Xỉn mần chiến dịch jiết chim sẻ để xem uy tín đến đâu, anh lạ đéo.
   Zì còn fải fấn đấu nhiều. Thất bại thảm hại quả mời các bựa lên Tam Đảo xem Zì cuốc đất mà chưa zút kinh nghiệm à? Hệ Hệ
 39. #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 23:24

  Zì đã zìa cho các cô bú đơi.

  @con Ép Mặt Lìn

  Con nài jỏi nhở. Jỏi như con Lả Lét. Chờ Zì nói xong rùi fang một câu “đéo có jì mới” hehe. Vậy thì zững thứ Zì sắp nói ra sao cô không nói trước đi địt mẹ?

  Ziềm-hàng như cái buồi.

 40. #43 by Goliz on 2011/08/30 - 23:26

  Chuyện về trục thời gian anh thấy bọn Holiwood làm cũng tương đối nhiều.
  Trước có phim gì gì Ape hay n chiều gì gì Jet Li đóng.
  Xem đau đầu phết.
  Trong Avatar năm ngoái, vụ xuất nhập hồn và các chiều không gian cũng được mô tả khá kỹ.
  Vụ này cô Đòm nói đúng, bọn sinh ở đâu nhẽ nhiễm từ tính của môi trường nên cầu trúc mã gen buộc phải thích nghi với môi trường đó!

 41. #44 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 23:38

  Zì zíp mẹ cả mắt lại gùi, đi ngủ fát đã.

 42. #45 by Già Không Đều on 2011/08/30 - 23:46

  @ Trạm Khắm :

   

  Thêm luôn phần 2 của clip trên nghe luôn đi nhé. Đừng nghĩ Anh PR hay triền Đạo như Hải Zớ ngộ nhận nhế. Clip này tiếng Việt trực tiếp nghe nó cũng dễ hình dung hơn.

 43. #46 by Tao on 2011/08/30 - 23:48

  Gúc phát đo thời gian bằng hạt cát

  Thử phát về 1 chiều


  Hai chiều

  Túm lại chẳng hiểu mẹ, zưng có hứng thú —-> bam phát nhế ƃuớưʇ ƃunɹʇ

 44. #47 by Già Không Đều on 2011/08/30 - 23:58

  Địt mẹ nhiều Cô đéo tu được một ngày nào cho ra hồn, mà cứ bày đặt mở miệng là chê đạo nọ, ghét đạo kia. Tư tưởng thì vô thần nhưng cứ thích xỏ xiên tôn giáo kia không hay bằng tôn giáo nọ.

  Nghe Bà Mụ Dì dọa chuẩn bị Tận Thế sợ té đái đéo biết bám víu vầu đâu!

  Chán mớ đời!


  Anh thăng đơi…

   

 45. #48 by Thượng Sĩ Già on 2011/08/31 - 01:50

  Chứ Cổ là người xuất gia, ham hố kim xiền điều đó làm gì nữa? @Con Già Đểu

  Địtmẹ con Già đểu hónghớt dư quặc. Có biết thựcsự tínđồ Cô Hải kia là nhiu, rùi bâu nhiu giác mẹ ngộ bỏ của chậy lấy người  hay ko..? Mầy lôi hai cái xìlíp cô cổ thiếtpháp ra đây dọa ai đới. Còn bẩu gúc thêm nữa mới hãi hốhố…

  Tiênsưbố mầy, thế lúc mầy gúc lấy gúc để đấy, có cái link nầu bẩu mầy vì sâu cô cổ được quân đếquấc ưuái cấm cửa vĩnhviễn không hả thằng con Lừa.. Quay lại hỏi thằng gúc phát nữa xem vì lído tươisáng nầu Mẽo đốixử mới cổ đằmthắm dư thế lủmóa…. Mầy đã giờ tận mắt trấngkiến một buổi thiếtgiảng của cô cổ chưa, đã từng háhốc mõm nuốt vội quả dắm vửa lú ra vì kinhhãi khi cô cổ lấy nước rửa chân bán cho tínđồ mới giá rất chi phẩychăng hay chưa mà dám ngoạc mồm sủa rống…? Đấy mới chỉ sơbộ đấy, còn nhìu cái hayho hơn thế, mún biết cứ vật Dượng mầy đây ra mà hỏi, cần đéo thằng gúc.

  Địtmẹ mầy phát nữa cho đủ cặp, Tôn Giáo là chiện câusiêu, đéo ai tự dưng bụp phát giở nên ngang bầng mới Phật hoặc mới Chúa dư cô Hải nhà mầy thế. Mảbố mầy thử trình ra đây quá trình tuluyện cô cổ dư nầu rùi Dượng tộng hết số kứt còn lại vầu mồm mầy cho nó được nođủ hốhố

 46. #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/31 - 10:30

  Đì mé lũ cônđồ. Không hide thì cũng kèonhèo, hide gùi thì cũng kèonhèo.

  Đì mé Zì chiều các cô khó hơn cả chiều ông cún của Zì.

 47. #50 by budifa on 2011/08/31 - 10:59

  Hố hố đẽo cài giữa đàng thế-nài thì làm tủ-lạnh thế đéo nầu được. Quyết-định đúng rùi làm chỉ là người thường, quyết-định sai vưỡn làm thì mới thành bất-hủ, khà khà

 48. #52 by Phong Vân on 2011/08/31 - 11:04

  Zì ăn bì lồn! Chi bộ đang chu du vũ trụ mụ kéo bụp phát về ăn hốc, hốc chửa xong lại đẩy bụp mẹ phát ra vũ chụ.

  Địt mẹ nhà Zì, người ta lập Thuyết đéo phải để lấy số má. Nó là cơsở để giải thích cho hàng loạt các vướn đề khác.

  Thuyết Time-2-Dir của Zì đại khái giải quyết câu hỏi pre-BigBang. Ngoài ra còn ứng dụng gì? Anh chịnh chọng lắng nghe Zì nổ tiếp đây!
 49. #53 by Phantomlancerlord on 2011/08/31 - 11:10

  thanks bà Dì mọi !

  Đang hóng tiếp về vụ Thời Gian và Chiều Kích của Thời Gian của bà Dì.

  Theo lão nghĩ, cái Ma trận đa chiều của các “chiều kích”(dimension ) như thời gian và x,y,z (tạm gọi là không gian) sẽ giống như một đám vật chất (ko xác định đc tên gọi là chất gì) tồn tại song song nhau và nó đi theo nhiều chiều kích khác nhau. Ong mẹ thủ….

  Vì vậy ta có thể đặt 1 hệ quy chiếu có gốc 0 đc giả định là nằm ở thời điểm nào đó và giải bài toán này.
  Sau khi giải xong về bài toán ma trận đa chiều kích (bao gồm ko gian và thời gian) chúng ta sẽ có 1 cái nhìn tổng thể hơn .

 50. #54 by DG on 2011/08/31 - 11:16

  Giờ hỏi TT câu thứ hai : Beo là ai mà điềm nhiên đẩy bài TT lên blog Beo ? @ Con Trĩ.

  Trĩ ơi hông biết hả em? Beo là bà nội của con mụ Bựa mồm bướm quán nài đấy thôi.

  Địt cụ con hãm lìn, bài về ông đéo gì dzùa mất nết, tham lam, hiếu chiến dư tiểu đội trưởng đâu gùi? Đang hay!