Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by DG on 2011/10/10 - 08:54

  Quên, địt mẹ lại phải tốc vái chưởi phát cho đỡ ngứa mõm.

   

  Con Zì mặt lồn hãy mở to pha ra mà dòm cậu phản đòn đơi hehe.

   

  (1). Việc cấm xe mái, đang là một giả định, việc hủy xe mái, cũng đang là một giả định, và cậu xem đó là dững giả định rất tốt, đáng ủng hộ dù rầng nó chưa xảy ra, dù cậu biết rầng nếu xảy ra việc hủy xe mái thì hehe cũng đến mùa quýt nếu áp vầu thực tiễn Lừa.

   

  Từ trước tới giờ, khi cậu đưa dững đặc điểm chánh trị của Lừa vầu, đặc điểm ông Lừa si nghĩ dư nầu, tư di dư nầu vầu trong các chủ đề của tham luận cụ thể, thì y dư rầng cậu bị hội đồng đổ cức vầu a lô không thương tiếc, điển hình là con Zì mặt ./ ngựa mới cả con Lói – đứa con hoang của Da trắng thượng đẳng.

   

  Bỏn luôn đưa dững cái chuẩn mực của tư bản để ốp vầu lừa, rầng nó phải dư nài, rầng nó phải dư kia mới là tiêng hoa, bất biết Lừa đang dư nầu.

   

  Dưng đến vụ nài, hủy xe mái, thì sâu?

   (Cài vì dòn)

 2. #2 by DG on 2011/10/10 - 08:54

  Tiếp chiện giáo dục con Zì lồn.

   

  (2). Khi cậu xem hai cái giả định trên là giả định rất  tốt, và tư di nó theo hướng nhân văn tức là đem của thằng giầu cho thằng nghèo, hơi sến tí tức là dùng để cưu mang cho đám tộc lừa thiểu số có thêm cái phương tiện kiếm cơm, thì địt con mẹ cậu lại được con Zì mặt lồn đưa ngay dững đặc điểm chánh trị của Lừa ra để biệt mõm.

   

  Đạo đức pháp trị, rủi ro hành pháp, nguy hiểm đối lập, dư con Zì đã nổ, dững cái đó ở Lừa thì đương con mẹ nó nhiên, sai thế đéo.

   

  Điều nầy nói lên cái gì, đó là sự đéo nhất quán trong tư di của con Zì mặt lồn, và hehe sự hiếu thắng đã làm cỏn tự tụt mẹ quần chiếp gùi.

   

  Điệt mẹ mài nhất quán quan điểm cái để cậu còn nổ con mặt lồn kia? Nai thế nài mai thế nọ thì thằng ./ nầu theo cho kiệp, ngu cũng vửa vửa thôi chớ mài.

 3. #3 by Mr. Tran on 2011/10/10 - 08:54

  @Sành:

  Đéo gì hút xong ra ngồi quay phin à? Tài nhể hehe

   

  Về diệu ngâm Anh Túc:

  Bọn đệ của mỗ trên Lầu Kai (chính xác là đệ của ông anh dưng nhận là đệ mình cho nó oai hehe) bẩu là mỗi tối làm 1 ly, rất ổn.

  Mỗ uống vài lần dưng toàn nốc nhiều hehe, chưa đến tuổi phải khề khà uống đều đặn mỗi tối nên không sure. Dưng có 1 điểm rất hay là cái diệu ngâm quả Anh Túc này uống dất vào, mãi không thấy say. Uống xong thấy dất dễ chịu, không hiểu tại sao.

 4. #4 by DG on 2011/10/10 - 08:56

  Cậu gất thích đi bộ, vì mới dáng vóc và phong thái của cậu, trong một chiều nắng nhàn nhạt mà cứ giả bộ lững thững trên phố một mình dư đang tiềm về một thưở hư hao thì địt mẹ cậu khẳng định luôn là đám ngồi X5 như Phập liệt chỉ có nước gato mà chết mẹ, còn các iêm vàng son thì xuýt xoa xuýt xoa úi ảnh kìa chúng mài ơi hehe.

   

  Cậu ao ước được nhiền thấy cảnh đám bần nông trọc phú nửa mùa dòm dững con xế của mình bị đốt, đập phá thiêu hủy tan tành không thương tiếc, dưng đến bâu giờ?

   

  Cậu muốn được dắt vện cậu bềnh yên bềnh yên trên dững dãi phố dài dư nũi nhớ, thi thoảng đéo bị đôi con lừa tin tin dư Chạn Xinh bấm còi toe toe  gùi phi mẹ lên lề đường, chưởi cậu dư đúng gùi địt mẹ mài đi dư thế à?.

   

  Đừng có đòi hỏi về giáo dục đối mới Lừa, đừng có đòi hỏi về sự dân chủ trong tranh luận của lừa, mà hãi mơ về dững bàn tai sắt, dững tên bạo chúa, địt bà chúng mài không chấp hành thì cút,

   

  Cậu yêu mến Bê, cậu ủng hộ Bê trong việc thịt, thịt nữa thịt không ngừng nghỉ chúng mài – tức lũ giòi bọ bú thuốc chuột hiệu chị Lói hehe.

   

  Cậu thăng, sin trào và hẹn gạp lại lũ giòi bọ trong dững trương trềnh sao.

 5. #5 by Mr. Tran on 2011/10/10 - 09:03

  @Các Bựa Đức Nhợn:

  Sâu cây Anh Túc lại được trồng tự do ở bển à? Bọn Nhợn đấy không cấm à?

   

  Thế chả phải các đồng chí nghẹo có nguồn cung thoải con gà mái hay sao? Rùi còn các già hói bầy trò bàn đèn cho chất nghệ nữa. Hay ở bển bỏn không chơi kiểu triền thống mà phải là hàng đã tinh chế bằng máy móc hóa chất này kia nên dân thường ngại mần?

 6. #6 by Mr. Tran on 2011/10/10 - 09:19

  @Chi..i..ếm c…c..à l….l…ă.m.m.m… & Bô cứt:

   

  Thế bây chừ làm sao? Cô thích đối thoại hay đối đầu nầu? Đối gì mỗ cũng sẵn sàng xả thân vì em Đơn Mai Khôi nhế! Nói trước thế cho dõ dàng nhế!

   

  Mà thôi, dù sao cỏn mới cả Bô cứt cũng nhừ rùi. Mỗ mà hung hăng quá cũng không hay, các bựa khác lại bẩu cậy chẻ bắt nạt già. Mỗ tặng 2 cỏn 1 món quà, ra 1 góc mà chơi mới nhau. Nhớ nhường nhịn nhau đấy nhá!

 7. #7 by NamLuas on 2011/10/10 - 09:20

  Chi bộ cho em hỏi, em ở Gồng, thì có thể mua hạt giống Anh Túc ở đâu vậy ?

  Em muốn trồng chơi, tiện thể cho em hỏi hoa này có yêu cầu cách chăm sóc gì đặc biệt hông ?

  Cảm ơn chi bộ

 8. #8 by damnmage on 2011/10/10 - 10:07

  Việc cấm xe máy có đéo gì mà Lừa không làm được?!

  Tính khả thi & lợi ích thì đã có bọn Quảng Đông, Răng Gun mần gùi. Biện pháp thực hiện cũng đơn giản: chỉ cần xe nào đi trên đường ông bắt con mẹ nó hết & hủy.

  Lừa chưa làm vì các con lãnh đạo Lừa, thày thàng DoG, ngu như chấy chưa nhận ra thôi. Nhưng mật độ xe trên đường ngài càng dày; tốc độ lưu thông chậm ngài càng khủng thì những thàng ngu nhất cũng ngài càng ngộ ra. Cụ thể là năm nai đã nhiều thàng ủng hộ cấm xe mái hơn năm trước …

  Tuy nhiên, hạn chế xe mái (thay vì cấm) thì tính khả thi, hiệu quả lại gất thấp; vì biện pháp hạn chế thế cặc nào cũng phức tạp & nhiều kẽ hở để Lừa luồn qua. Lừa là vua lươn lẹo.

  (còn)

 9. #9 by damnmage on 2011/10/10 - 10:09

  Xử lý đống xe mái cũng vại: hủy thì khả thi vì dễ dàng – đơn giản; đấu gá, cho kiểu từ thiện lại không khả thi, hiệu quả thấp vì nó lại tạo ra vô số trung gian để các thói mọi rợ của Lừa ẩn dật vầu.


  ĐM, với tốc độ gia tăng mật độ gao thông hiện tại ở Nụi & Gồng, vụ cấm xe mái (& hạn chế ô tô cá nhân) là chuyện đương nhiên Lừa sẽ làm. Làm càng sớm thì các cô càng rút ngắn được những ngài chịu đựng. Còn không thì cứ lần lữa đến khi tốc độ lưu thông xe TB nhỏ hơn đi bộ, lúc đó hy vọng con lợn nó cũng biết phải làm thế nào.

 10. #10 by budifa on 2011/10/10 - 11:08

  Há há bận ăn-chơi uých-ken đéo vầu kuán. Hum-nai thò đầu vầu thấy tôi bị án tù xong lại được ân-xá nhờ vàng-son và ăn theo Lả à? Tố chè a kố, hố hố

   

  Địt mẹ đầu-tiên là fẩy soạn còm chưởi con tự-kỷ fát, đến mức nài thì cỏn đéo đáng nhận được sự tôn-trọng nữa rùi. Còn chiện lão BOM để rảnh Gúc kỹ rùi bật lão sau

   

  À mà có ông nài nhẽ học kiểu Bựa khai-mù nài

  Thùy-Linh

 11. #11 by LaCumparsita on 2011/10/10 - 11:14

  Vì thế, nếu phải đi xuống khi xe chưa dừng hẳn, thì hãy xuống theo tư thế lao người về phía trước, @ Già hong đều.

   Ui ịt mịa con đầu trẻ cu già. Chính phủ thân yêu đang khuyến khích lừa đi bus mà con này dăn dạy lừa xuống  bus bằng tư thế lao người về trước khi bus chưa dừng hẳn khác mịa khuyên lừa xuống bus bằng… đầu, lấy mặt cà đường.

   Xuống bus đúng ( khi bus chưa dừng hẳn) là phải quay mặt hướng về trước theo chiều xe, thân trên ngả về sau. Xuống xong là chạy theo xe vài bước là tư thế ngươi theo quán tính sẽ đứng thẳng lên.

   

 12. #12 by Enterprise on 2011/10/10 - 11:14

  @Cô Phập:

  Hôm-nọ anh được cho một bình mật-ong. Người-cho bẩu mật-ong rừng, sau-khi sang chai phải để im đừng mở. Anh lấy một chai thủy-tinh đổ mật từ bình vào rồi đóng lại. Một-lát nghĩ-lại định sang qua 2 chai nhỏ hơn. Vửa mở nắp ra nó nổ cái bụp, mật văng tung-tóe lên trần.

  Cô có bao-giờ bị thế không? Đó phải mật rừng không?

  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 11:31

   Mật đểu gùi mụ nài. Bỏn bơm gaz vầu để tạo bọt đó.

 13. #14 by vàng son on 2011/10/10 - 11:21

  @ Chào chi bộ yêu.

  Đầu tuần có khác, rôm rả quới

  Đây có phải bựa viên Quán Bựa không cả nhà ui ?

 14. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 11:28

  Zì đơi hiahia. Để Zì chưởi vài nhát gùi còn đi khách nầu.

  @đéo mẹ hehe con Jà Đểu xuống xe bít trên Gúc hả.

  Con Tả nói đúng gùi đó, muốn xuống xe khi xe xẻ đang chại thì fải ngả người về sau, mặt hướng ra fía trước (theo hướng xe chại), và nhải nhẹnhàng nhẹnhàng từ trái qua fải (từ trong xe xuống đất).

  Khi chưn các cô vửa chạm đường, thì các cô fải chại theo xe vài bước nữa gùi hẵng zừng.

  Với kiểu nhải đó, thời 197x Zì là chiênja nhải các loại tào-xe Bắc Kỳ. Từ tào-điện, tào-hỏa, xe-bít, trừ xe-tải.

  Chẳnghạn đi tào-hỏa xuống Fồng hoặc từ Fồng lên Nụi, thì fải nhải từ trước khi tào tảo vầu ga để trốn vé, thường là nhải ở các chỗ chắn-đường (như Cửa Nam, Long Biên). Tốcđộ tào lúc lủng khoảng 30Km/h, nhanh fết.

  Hoặc cỡi tào-điện đi Hà Đông (xuống các trường Tổnghợp, Jaothông, Ngoạingữ, Cam..), cũng có lúc trên đường Thanh Xuân tào tảo fi tới 40Km/h, bọn Zì cứ nhải ầmầm.

  Tinhiên, có một Vàng Son bạn thân Zì đã tèo trong một lần nhải tào-hỏa như thế, ở tuổi 19, khi bụng ẻm vưỡn còn mang một em-bé chưa kịp đẻ.

  Nên Zì không khuyên các cô làm vậy. Chỉ kể là kể cho vui thôi.

 15. #16 by budifa on 2011/10/10 - 11:34

  Trung Tướng dởhơi mẹ mà phải tăng-xông với con Fa. Con nài lộ rõ mặt gâysự càkhịa bốláo khi bring up chuyện Fò để sosánh với Cấm Xe Máy.

   

  Ngoài ra thì tửhình cỏn là đúng .Forever cũng được. Loại mấtdại thì không cần giữ @ Con jòi tự-kỷ

   

  Địt con mẹ mài, bố mài động đến mả tổ nhà mài hả? Xã-hội loạn có 1 fần do những con jòi xu-nịnh dư mài đới, mở mồm là “anh nói jì cũng đúng”.

   

  Mài thử dòm lại còm của mài xem có jì? Địt mẹ tuyền dững thứ cốp-bết rùi chưởi đổng Lừa mới nâng-bi da-trắng. Hoặc là đớp lấy hít để dắm lão BOM xả ra. Mài đéo có nủi 1 chút cứt óc để đưa ra dững thứ tử-tế, mới-mẻ hơn à? Bố mài thấy mài mới là con nhai xì-lịp rách vô-đối ở cái quán nài. Mờ đã thế thì câm mẹ mồm vầu, chứ cả kuán khinh đéo ai muốn dây vầu thì lại cố ngoi lên mờ rên-rỉ vì đéo ai tham-luận cùng.

   

  Loại dư mài bố đéo muốn cho bú thuốc-chuột chết tốt vì đó là ân-sủng. Mài đáng bị chặt chưn chặt tai cắt lưỡi vứt vầu hố-xí, chỉ còn cho nghe mới nhìn, sống dở chết dở. Thế mới đáng mới mài, đồ con jòi xếp cuối hàng.

   

  Địt mẹ đây là còm cuối bố mài nói chiện với mài. Từ jờ bố coi mài dư bóng-ma kuán Bựa

 16. #17 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 11:35

  Một con bạn Zì (chínhxác là bạn anh Nổ, nhà Lý Nam Đế) bị gụng nguyên hàm-trên bộ-nhá vì nhải tào-điện, zo cỏn bị đứt quai zép (câusu, tấtnhiên) đúng lúc chạm đất.

  Cỏn bị vướng chưn, đéo chại chại theo quántính được, thế là mặt cứ thế cà mẹ xuống đường rựa thôi. Chứ bìnhthường thì nhải tào là chiện quá nhỏ.

 17. #18 by Enterprise on 2011/10/10 - 11:37

  @Cô Son:

  Anh thấy Bựa trong quán nói-chuyện ngôn-từ tuy tục nhưng không vô-nghĩa như mấy lời trích trên bài cô mới cô Fa dẫn. Không nên thấy cái-gì tục là nghĩ đến bựa.

  Ngay-cả dững câu: ăn “bưỡi”, ăn củ “lùn”, hehe cũng được bỏn chứng-minh thực-tế bằng món pín-bò, pín-ngựa và dồi-trường.

 18. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 11:41

  Các cô biết chỗ nầu ở Nụi có nhiều Lừa chết vì nhải tào-điện nhất không?

  Hehe đó chính là đoạn đường vòng cạnh Miếu Hai Cô, thuộc tuyến tào-điện Bờ Hồ Hà Đông, từ fố Hàng Đẫy (aka Nguyễn Thái Học) ga fố Hàng Bột (aka Tông Đức Thắng) và ngược-lại.

  Khi vào cua ở đoạn đường đó, tào-điện chại khá chậm, thường chỉ 20Km/h hoặc đéo đến.

  Thế mà năm đéo nầu cũng có Lừa ngã zập mẹ lálách chết tốt ở đó. Nhânzân bẩu là Hai Cô bắt. Thế nên suốt nhiều chục năm, cả sau khi bị đập, miếu miểu luôn được coi là chốn thiêng.

 19. #20 by Già Không Đều on 2011/10/10 - 11:51

  Điệt mịa Cô Tả mới Bà Dì hùa nhau bắt bẻ câu chữ Anh gõ hơi nẫn nộn chứ ý Anh khác đéo ý mấy cô hả?

   

  Anh gạch đầu dòng đi bộ nhanh thêm vài bước rùi đấy đây, nhưng sai mẹ cái đoạn “ lao người về phía trước’ mà đúng là mặt quay về phía trước, thân ưỡn ra phía sau để cản quán tính. Thông cảm già hói câu chữ tiếng Lừa nó không chuẩn tí thôi, Anh nhận sai sót he he.

   

  Câu chữ lủng củng này là chiện nhỏ, he he, Anh gõ nhầm quài ấy mà, nhưng vụ vì “an toàn giao thông” nên mấy Cô chỉnh liền, Anh bravo cho đó. Tks.

   

  @ Phập : Thui, đổi ý rồi, đéo cá độ với Tarzan Boy nữa. Mẹ, nghe cái đoạn trình bày “Chúng Mình Thử” ( CMT) là Anh trốn rùi he he. Cô chịu chơi đới, Anh khoái. Để kiếm vụ khác Anh sẽ lừa kiếm xiền cô chơi, he he, nhưng nhớ là phải nhận kèo liền nghe chưa ha ha.

 20. #21 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 11:54

  Các cô có biết tuyền Đông Zương chỉ có zuynhất ở Nụi là có tào-điện, fươngtiện jaothông côngcộng zuynhất thời Fáp, hay không?

  Tào-điện có ở Nụi từ gất sớm, cuối 18xx, hầu-như cùng thời mới Nhàthờ Nhớn, Nhàhát Nhớn, Cào Long Biên, Vườn Đấuxảo.., và cũng zo công của con Bôn Đuy Mê, bạn thân Zì, một trong 10 Lừa Bấthủ.

  Khi xây tào-điện cho Nụi, con Bôn còn đéo vay được xèng từ chánhfủ Fáp Lợn, vì bỏn đéo thích & cho gàng đó là chiện fùfiếm hoangđường. Gốt-cuộc con Bôn & bộsậu fải cho tưbản đấuthầu iuđãi (Lừa jờ gọi là “xãhộihóa”), và tào-điện Nụi đã jở-thành một biểutượng.

  Vì tào-điện Nụi chại không có lãi (coi như fúclợi côngcộng), nên tại Gồng con Bôn không chiểnkhai tào-điện nữa. Và hehe Gồng chưa từng có jaothông côngcộng cho tới tận cuối thời Đệnhất Cộnghòa.

 21. #22 by DG on 2011/10/10 - 12:01

  Con mặt ./ lại hát bài lớ lờ lơ gùi à?

 22. #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 12:03

  Thôi đã tới jờ Zì đi khách. Tối Zì zìa jảng nốt cho các cô về tào-điện, xe-bít, và Jaothông Côngcộng Lừa so far.

  Các cô sẽ thấy, thời Lừa hầu-như đéo có Jaothông Côngcộng, nhưng đéo có xe-mái, thì cuộc-sống các cô hehe ngonlành, ngon hơn jờ nhiều.

  Hãy chiếnđấu vì một Xứ Lừa Không Xe-mái.

  Các cô đã từng sống ngon không có xe-mái, cũng như đã từng sống ngon không có đảng. Xin Chúa mang thời vàng đó quai lại. Amen.

 23. #25 by budifa on 2011/10/10 - 12:06

  @ Lão BOM

   

  Đéo bàn chiện ngà-voi, ma-túy nữa. Mấy thứ nài bị đốt là đúng

   

  Jờ nói chiện buôn-lậu vải, dư lão bẩu mức fạt hành-chính cao nhất là tịch-thu, đéo quy tội Hình. Vải vải sẽ được đem bán, đéo đốt

   

  Thế hành-vi đi xe-mái vầu đường cấm thì bị tội Hình hả? Mức-độ ảnh-hưởng tới xã-hội cao hơn buôn-lậu? Mà tội Hình thì fẩy bỏ tù cả người lái-xe chứ? Nếu đéo fạm tội Hình thì cũng chỉ fạt hành-chính, cao-nhất là tịch-thu. Lão bẩu fẩy đốt vì 3 fạm-trù, vậy sâu đéo đốt vải vì nó cũng?

   

  Tôi cũng nói đốt thì đốt hết tất-cả dững thứ bị thu vì fạt hành-chính, còn hông thì bán, đéo ai fân-biệt cái đốt cái bán

   

  Chiện fò: chữ PS lù-lù ra. Lão được con jòi tự-kỷ nó kèn sáo nhiều quá nhiễm tính cỏn, đéo biết hài-hước là jì nữa rùi à?

  • #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 12:08

   Con nài Zì khâu mõm cho ngồi học bài mà vưỡn đéo chiệu học. Khâu lại đến mai.

 24. #27 by vàng son on 2011/10/10 - 12:16

  @ Anh Èn tờ

  Làm gì mà đến mức vô nghĩa anh.

  Kiểu nói như này ban đầu có thể 1 vài ng hơi sốc, nhưng không có ai ngủ gật là cái chắc.

  Mấy em sinh viên giờ khôn bỏ xừ, time thừa thì nhiều đấy, nhưng thà bỏn chơi game, đi ngủ ….chứ thổi sáo trúc vớ vẩn còn lâu bỏn mới nghe.

   

 25. #28 by Enterprise on 2011/10/10 - 13:21

  @Cô Son:

  Anh lấy một đoạn vô-nghĩa như thế-này:

  “Trường chúng tôi có văn hóa rất hay là văn hóa khạc và nhổ”.

  Thứ-nhất, khạc và nhổ là hai hành-vi và anh chưa thấy có một nghiên-cứu nào hoặc một tập qui-tắc ứng-xử nào áp-dụng cho hành-vi khạc và nhổ. Nếu có chỉ là khạc và nhổ như-thế-nào cho lịch-sự. Như-vậy, phép lịch-sự với một tập các qui-tắc ứng-xử cho nhiều hành-vi mới là thứ được nghiên-cứu và áp-dụng, khi-đó nói văn-hóa lịch-sự là đúng. Còn văn-hóa khạc và nhổ, hehe, chưa có định-nghĩa, vì-vậy vô-nghĩa.

  Thứ-hai, đây là một buổi thuyết-giảng về soft skill. Những sự-kiện, ví-dụ phải thực-tế, phù-hợp với bản-chất vấn-đề. Trường nơi người-thuyết-giảng làm-việc đang hoạt-động theo “văn-hóa khạc và nhổ”? Văn-hóa khạc và nhổ của trường đó như-thế-nào?. Khi đưa-ra một ví-dụ, một sự-kiện không có-thật, bản-thân nó là vô-nghĩa trong khoa-học.

  Anh thường không chú-ý đến sự thanh, tục của ngôn-từ. Nhưng anh không chấp-nhận những câu-nói vô-nghĩa như thế.

  Có-thể nó có-nghĩa đối-với một-số người. Dưng đối-với anh, hehe, nó vô-nghĩa.

 26. #29 by sss_sy_sss on 2011/10/10 - 13:24

  Anh nhứt trí xoá xổ xe máy dư thằng Teo kèn bam bam bam mấy ngày qua. Dưng đỵt pẹ, song song anh sẽ nâng cấp và nâng chiến và nâng … đủ mọi thứ cho xe bít, bán vé rẻ rẻ cho bọn bần nông bọn anh và lịt mịa, nhà nhà đều có bản đò hướng dẫn đường xe bít bò tới bò lui dững đâu. Anh hôm nai đy trên đường và tưởng tượng cảnh nhốt tuyền thể bọn đy xe máy trước mặt anh vầu 1 ông xe bít thì lịt mịa, đâu có thể tắc đường??? Dưng hỡi ôi, cấm điếu được vì cấm thì Hon da, yamaha, SYM, v.v… làm điếu gì???

  Và thế điếu nàu bọn bần nông được sự xúi bẩy của lỗ đýt xẽ nhao nhao lên tụ tập, rồi biểu tình, dễ dẫn đến lật đổ chế độ mà anh thích cực này thì cũng ăn cít.

  Nan giải quá.

  Thôi anh lượn đơi, chầu tuyền thể nông chại.

  Mà thằng Teo kèn nhai đy nhai lại chiện xoá sổ xe máy mà không thấy thẹn ví bọn BAM hở???

 27. #30 by Phang_Phập on 2011/10/10 - 13:34

  @ Phập : Thui, đổi ý rồi, đéo cá độ với Tarzan Boy nữa. Mẹ, nghe cái đoạn trình bày “Chúng Mình Thử” ( CMT) là Anh trốn rùi he he. Cô chịu chơi đới, Anh khoái. Để kiếm vụ khác Anh sẽ lừa kiếm xiền cô chơi, he he, nhưng nhớ là phải nhận kèo liền nghe chưa ha ha.
  ===> Gìa đều lừa thế lào được anh Hai, ha ha ha ha, anh không lừa ai thì thôi nhá, nhận rồi phải không????? xe léo phải chính chủ đúng không???
  Lãnh tụ nên học tập Gìa đều thì léo bảo thủ và cãi cùn cãi cố, anh Hai khen.

 28. #31 by Phang_Phập on 2011/10/10 - 13:43

  -@Trạn: Chả có riệu nào mà uống hông say cả, dưng về công dụng thì anh Hai thấy hạp hơn sừng tê khi giã riệu, anh say riệu về làm vài chén anh Túc nầy là ngủ nguôn và sáng mai hồi sức nhanh chóng, nhẽ do cơ địa anh hợp.
  @ En tờ-Pờ rai: Mật ong đó của cô lấy ra mà kho cá nhá, cô để một thời gian nữa thì đáy nó đóng mẹ thành đường, anh thật.
  – Chi bộ cho em hỏi, em ở Gồng, thì có thể mua hạt giống Anh Túc ở đâu vậy ?
  Em muốn trồng chơi, tiện thể cho em hỏi hoa này có yêu cầu cách chăm sóc gì đặc biệt hông ====> Nam Lừa
  Nhớ là Cô trồng Cần sa hay gọi là cỏ thì được, chứ trồng cây Anh Túc thì không trồng được ở Gồng, anh chắc luôn, cây nầy phải mát mẻ và trồng trên cao ý,lạnh, khí hậu mát mẻ. Cô mần vài cây cần sa, rồi khi thu hoạch bỏ vào điếu cày bắn miên man còn hay hơn hút mấy cái đồ vớ vẩn điếu cày của A-rập, he he he.

 29. #32 by Phang_Phập on 2011/10/10 - 13:52

  @ Phập

  Bên anh cây thuốc phiện (Mohn flanzen) mọc hoang đầy đường, hoa rất đẹp. Người ta trồng làm cảnh như hoa hồng hay các loài hoa khác.
  ==>Ở đâu đấy con Sành khắm, bốc phét vừa thôi, riệu nó chả có cái gì cả ngoài êm êm lạ lạ và khoan khoái, dưng uống nước ngâm của quả và rễ này thì tỉnh cực, nhớ chỉ nhổ lên lấy quả và rễ cây thôi, còn lại vứt mẹ hết cho lành. Nếu có rừng cây nầy thì cu Sành bốc mẹ vài thúng cải vãi ra đó, cải giồng ở nương Anh Túc thì ngon vô đối, léo thể có cái cây nào ăn ngon hơn, cây cải bé tý, cao tầm 1 gang tay, dưng hoa vàng và dài ngoằng, cái món nầy cứ năm nào đến Tết thì nhà anh mới được thưởng thức, đúng là vô đối, cái nầy trước ở Việt nam còn nhiều, dưng sau năm 90 chặt phá hết nương Anh túc nên h chỉ có ở Lào thôi, chứ Việt Nam hiếm lắm.
 30. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 14:29

  Mả cụ con Tả bốt quả cồng trắng-xóa video trông ngứa mắt quá Zì fải bốt lại đây. Lần sau mà táiziễn thì xóa mẹ cồng & khâu mõm 1 ngài.

  LaCumparsita

  12:04 10-10-2011

  Ui ịt mịa, trang của cô Al Huang này tuyền lũ già bệnh tật đang cố gắng níu kéo tủi xuân bằng đủ món sừng tê, dâm công… linh tinh công anh điếu thèm nhớ.

   Ui ịt mịa, có một thứ công mà đạt được trình độ đó các cô sẽ khỏe như chàng 30 dù giấy khai sinh các cô là 60, đầu óc tươi trẻ như chàng 25 dù giấy khai sinh của các cô là 70…. và sẽ có những đêm các cô sẽ gặp lại sự lãng mạn mà ở tuổi 16 có khi có cô éo bao giờ từng trải nghiệm và tận hưởng.

   Ui, có lẽ anh phải có trách nhiệm khai sáng cho các cô. …. đó là Vũ Công. Điều mà anh nói ý không phải là khuyên các cô phải giỏi như một vũ công thực thụ mà là khuyên các cô hãy bỏ một ít xèng ra đang ký học khiêu vũ 6 tháng. Học xong 6 tháng các cô sẽ hết sạch các bệnh lặt vặt cảm ho sổ mũi , Học xong 1 năm hông của các cô sẽ dẻo như cây mây, máu của các cô sẽ chạy dần dần như ống nước sạch phi 1 m , các cô sẽ không còn căn bệnh đau bao tử hay rối loạn tiền đình. Học và chơi sau 2 năm… ui…các cô đã trở về tuổi 20-30.

  http://www.youtube.com/watch?v=eHNz3vEnhUM

 31. #34 by vàng son on 2011/10/10 - 18:05

  @ Anh Èn tờ

  Còn văn-hóa khạc và nhổ, hehe, chưa có định-nghĩa, vì-vậy vô-nghĩa.

   Trên thực tế, đã bâu j các nghiên cứu khoa học có thể đuổi kịp được thực tế sinh động của cuộc sống đâu anh?

  Thế nên mới có câu: Lý thuyết là màu xám, còn cây đời thì xanh tươi, có phỏng?
  Đặc biệt là ở Lừa, việc nghiên cứu tụt hậu xa với thực tế hàng ngàn ki lô mếch.

  Mọi lĩnh vực & mọi vướn đề lun, em thật.

  Ví dụ: Đã có nhà khoa học nào nghiên cứu về Văn Bựa đâu, nhưng thực tế nó đã tồn tại & rất có thể nó đã được áp dụng để thuyết – giảng đấy thây.

  Như vậy ko thể kết luận cái gì chưa được nghiên cứu là cái đó vô nghĩa.

  (Còn)

 32. #35 by vàng son on 2011/10/10 - 18:08

  @ Anh Èn tờ

  Trường nơi người-thuyết-giảng làm-việc đang hoạt-động theo “văn-hóa khạc và nhổ”? Văn-hóa khạc và nhổ của trường đó như-thế-nào?
  Khái niệm “văn hóa” ngày được sử dụng càng nhiều. Khi đã hết đói, rét, thì lại nảy sinh nhu cầu về sạch, đẹp, văn minh linh ting phèng…….

  Khái niệm “văn hóa” mà người – thuyết giảng sử dụng trong khóa softskill này có thể hiểu một cách đơn giản, là làm sao để thực hiện mọi hành vi một cách văn minh, lịch sự và không làm ảnh hưởng đến xung quanh.

  Đây, anh cả Tung Của đã xây dựng “văn hóa khạc nhổ” zồi,thùy linh đây.

  Có văn hóa ăn, văn hóa mặc, văn hóa nghe, văn hóa nhìn, văn hóa sex ……..

  Cho nên chả có gì là vô nghĩa khi người ta đề cập đến “văn hóa khạc và nhổ”.
  “Văn hóa khạc và nhổ” tức cách khạc nhổ sao cho không gây mất vệ sinh môi trường, không làm người khác thấy phản cảm mà thôi.
  Ví dụ:  Như một ông giám đốc đang điều hành cuộc họp mà ngang nhiên khạc đờm rồi nhổ toẹt ra nền nhà thì có thể coi là khạc nhổ thiếu văn hóa. Vậy thôi.


  Chuyện có gì mà ầm ĩ, anh nhỉ?

  Zì yêu xóa hộ em còm thừa tí!