Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by sahadin08 on 2011/10/09 - 20:46

  cọng hồng cọng hồng…cọng hồng mà mần y lày thì kẻ cắp nó chả phải gặp bà già nữa mà nó gặp mệ cố già rồi….có hay thủ xẵn banh xa lam ở tay không…đệt mệ con nào thằng nào dở dâm dở dật thì cắt mệ nhát cho ngọt …

  mà cọng vàng tự vẫn à tư vấn cho bựa nào hay bị xay xe đi ..nên cho nắm ớt vào họng trứớc lúc lên xe như thằng nào nó tư vấn hôm dồi không… nầu mời mời
 2. #2 by Hồng Vàng on 2011/10/09 - 20:49

  À, ngoài những tuyến quen thuộc, nếu lộ trình thay đổi cần hỏi thông tin tuyến nào phù hợp, thì nhanh nhất là gọi 1080 nhé.

 3. #3 by Già Không Đều on 2011/10/09 - 20:55

  Quảng Châu nội đô cũng không có đường trên cao, ở các khu đô thị mới của nó thì các đường giao nhau đều lên cao hoặc chụi xuống, không đâm nhau, không phải dừng vì đỏ. Đường trên cao rất nhiều ở các vòng xuay ra vào thành phố, tỏa đi các hướng đi ra các xa lộ khác nhau đi khắp cả nước. 3 or 4 tầng đường là thường, chằn chịt. Điệt mẹ nhiều khi Anh ngồi or nằm trên xe, nhìn xuống bên dưới là nguyên con sông nhỏ trong thành phố, thấy thành đường lên tầm chưa đến 1m, nó mong manh kinh khủng, tỉ như xe mà ép lề phát thì xoạt cái rào đó mà rơi mẹ xuống sông í, nhưng chẳng bao giờ. Và nữa, hệ thống đường oto trên cao của Quảng Châu, nó làm như để dành í, cái nào chưa “ nối” với cái khác đang vươn tới thì chặn lại cũng đơn giản, để mấy cái cục phân làn đường chắn ngang trước khi..rơi mẹ xuống nếu lao tới khoản 10m, có biển báo dạ quan là…đường cụt , đi vào là..lao xuống vực í. Thế mà chẳng bao giờ thấy có chuyện sơ sẩy như ở Lừa mình nhé, ý thức và tay lái xe bên bển đúng là chuẩn cực, đi xe đường dài rất yên tâm, dù chạy xa lộ tầm 120km/h là phình phường.

 4. #4 by Hồng Vàng on 2011/10/09 - 21:01

  @ Thầy 9: hình như chính Zì khuyên xơi ớt tươi cho khỏi say xe thì phải. Cả quán mỗi người tặng lại cho Zì một quả mời Zì xơi hết nào .

   

  Em cũng từng say xe, nhưng càng say càng đi, bao giờ hết say thì thôi. Giờ xe nó say em . Típ chống say xe nhiều lém, ai say thì hỏi thằng cu Gúc nhé. Nhưng ai sợ mùi xe thì có thể đeo khẩu trang có bôi một chút dầu gió mà mình thấy dễ chịu (đàng ngoài gọi dầu gió là gì em hông bít).

   

  Ai trốn xe hơi cả đời được? Những ai say xe thì trốn xe hơi như trốn giặc, chỉ những dịp bắt buộc mới đi. Nhưng trớ trêu đó thường là những dịp quan trọng: đi công tác với sếp, đi tiệc, đi chơi xa… lúc đó say mới rõ dở. Sao không tập những lúc bình thường nhất đi?

 5. #5 by Hồng Vàng on 2011/10/09 - 21:09

  Nên ưu tiên chọn những vị trí nào trên xe bít?

   

  Chính là những chỗ nào ít người di chuyển nhất: sau lưng tài xế, phía cuối xe… Tránh những vị trí quanh cửa lên xuống.

 6. #6 by Hồng Vàng on 2011/10/09 - 21:11

  FAREWELL TO XE-MÁI !!!

 7. #7 by Già Không Đều on 2011/10/09 - 21:12

  Thầy Chín cà lăm mới Vàng Son nghe Anh tư vấn vụ chống say xe đây, điệt mẹ đéo hiệu quả Anh tự vào tù lần này 1 tuần đéo thèm giải cứu luôn he he.

   

  Mấy Cưng cứ lấy riêng cái mặt dây chuyền, loại bằng vàng mới hiệu quả nhế, dĩ nhiên vàng Tây tuổi vàng nó ít thì nó tác dụng kém hơn. Bạc thì không tác dụng rồi.

   

  Khi lên xe, thấy người nôn nao, lập tức lấy cái mặt dây chuyền ấy ngậm ngay vào mồm cho Anh, nước bọt của mấy em và hoạt chất vàng trong cái mặt ấy sẽ tiết ra một chất gọi là đéo gì Anh quên mẹ rùi, tóm lại là tên khoa học khó nhớ, sẽ giúp các em bớt buồn nôn và một chút sau là không ọe ra tí nào cả.

   

  Tiền đình kiểu gì cũng hết, sure luôn!

 8. #8 by Hồng Vàng on 2011/10/09 - 21:19

  À quên, cũng cần để ý chút văn minh khi đi xe bít nhể.

   

  Mặc dù bi giờ liền ông đi xe bít bị đứt dây thần kinh gallant cả rùi, chả bít nhường ghế cho ai, nhưng mình là gái cũng bít nhường người già và trẻ em, cho mấy gã xấu hổ cúi gằm không dám ngửng mẹt.

   

  Các gái nếu đi gót nhọn thì cẩn thận đừng nghiến gót lên chân người khác nhé.

   

  Nếu đi chung với bạn bè, người quen, thì cũng đừng nói chuyện quá to nhé. Đường phố đủ ồn ào rùi.

 9. #9 by Sành on 2011/10/09 - 21:22

  Chào chi bộ! Khi mà Nụi và Gồng cấm được xe máy thì giao thông sẽ trật tự như này:

 10. #10 by sahadin08 on 2011/10/09 - 21:26

  đàng ngoài gọi dầu gió là gì em hông bít@ cọng hồng vàng

   đàng này gọi là cù là hay cù…gì thì thầy cũng nỏ biển….và em có thể đưa míc cho các bạn khác lên thi mo-đồ cảm ơn em ..cảm ơn…xin cảm ơn….em không xay nhưng thằng khác ngay cạnh nó ngửi thấy mùi dầu cù là nó có cớ để mửa hết cái thức trong dạ dầy vào vai em đới..em bị từng chưa….


 11. #11 by Hồng Vàng on 2011/10/09 - 21:30

  Ui nhưng sao có thể bỏ qua cái cảm giác thú vị khi mỗi ngày bước xuống một trạm quen, thể nào cũng gặp một gã xinh trai sáng láng cũng đi tuyến đó ngước nhìn nhỉ… Chỉ còn mong đến sáng lại đi xe bít 

 12. #12 by Già Không Đều on 2011/10/09 - 21:31

  à khi bước xuống thì người quay về phía trước cùng chiều chuyển động của xe, đừng quay mặt về phía sau xe coi chừng ngã ngửa nhé.(@ Rốt Xinh)

   

  Cái này em lưu ý bà con chuẩn nè,  nhất là mấy bác tài bus Nụi dừng xe cứ lất phất qua loa nếu người lên xe thì không có, chỉ trả ít khách thôi, thế là cứ chạy chậm cho bà con xuống chứ không dừng hẳn rùi đạp ga lại, nhẽ tiết kiệm dầu kiếm xiền ghi con lô he he.

   

  Vì thế, nếu phải đi xuống khi xe chưa dừng hẳn, thì hãy xuống theo tư thế lao người về phía trước, xuống là đi nhanh thêm dăm ba bước nữa, bù lại cho quán tính đang lao tới của xe.

   

  Anh thì địt mẹ “nhảy tàu chợ” đang chạy ào ào thấm vào máu rùi nên lên xuống xe tàu đang chạy là chiện nhỏ.

 13. #13 by Hồng Vàng on 2011/10/09 - 21:32

  @ Thầy 9: nếu chỉ bôi một chút vào phía trong khẩu trang, thì có ai khó chịu đâu nào?

 14. #14 by Hồng Vàng on 2011/10/09 - 21:36

  @ Thầy 9: Ghétttt … em vừa gởi phát chuyển nhanh cho thầy đúng 1 tá dầu gió đấy. 2 ngày nữa nhận được nhé. Cho say cả đời

 15. #15 by Mit on 2011/10/09 - 21:42

  Mới sáng sớm mà các cô họp chi bộ đông vui nhờ….hehehe

  Được trên 5 fiếu Vàng Son cho Lả dồi….hố hố hố  TT fải nhớ nhời thả Lả ra để mầng wuốc khánh nhế!  

 16. #16 by Hồng Vàng on 2011/10/09 - 21:43

  @ Thầy 9: Dầu cù là thì em cũng xin chịu không chơi. Còn dầu gió thì nhiều loại có mùi rất dễ chịu, của Thái hay của Sing gì đó… Just a tip of my own.

 17. #17 by sahadin08 on 2011/10/09 - 21:44

  Ghétttt …  @ cọng hồng….

  đệt mệ lũ chạn khắm mí cả bọn bưng Bô kứt còn langthalangthang bên cạnh em cọng hồng là thầy đạp nhát lệch mẹ nó bộ hạ sang bên trái đới….
  thầy nhận được dầu cù …dồi..mai đi xe bít mặc váy ngắn nhế…thầy nượn nên giường đơi..ngơi tí nầu mài đi cầy
 18. #18 by Già Không Đều on 2011/10/09 - 21:49

  Mệt, chóng mặt, rùi nôn do say xe là do tiền đình yếu, cái này chị em bị nhiều hơn. Nó là cơ chế tự động nên, phải tập đi nhiều thì quen thôi, như em Rốt bẩu lúc đầu mình say xe, sau xe nó say mình và cả trai đi bus cùng tuyến quen mãi cũng dễ say nốt hia hia.

   

  Say thì say, có gì đâu nhỉ, say thì nôn, nôn thì hứng, hứng xong chùi miệng, xong ăn kẹo coolair, xong đem vứt túi nôn, 5, 7 lần là quen.

   

  Nhớ luôn đem theo mấy bịch nilong màu đen, để nôn món “chó ăn chè” ra, xong bỏ tiếp bịch nilong rùi lấy dây chun cột lại, bỏ túi xách của mình, như gói chè mẹ hay mua cho đi chợ về hùi nhỏ í, rùi xuống xe thì tìm thùng rác mà vứt. Có khăn giấy ướt và kẹo sin gum, lipice là xong thôi. Nôn riết thành nôn một cách nghệ thuật, gọn gàng, chẳng phiền ai bên cạnh he he.

   

  Đừng đọc báo hay nhắn tin, lướt web trên di dộng khi đi bus, mắt tập trung vào một chỗ gần gần thì càng dễ say xe. Cứ mặc niệm câu chú Anh bày nè “ địt mẹ say xe là cái đéo”, nhớ nhé “ địt mẹ say xe là cái đéo” he he, niệm 50 lần!

   

  Anh cũng té!

 19. #19 by master on 2011/10/09 - 21:51

  Hehe, nhớ lại vụ Asinero cười tung mẹ dắm. Thế mẹ nào loăng quăng anh lại nhận chức Tư lệnh giao thông (ý tưởng xuất phát từ thằng Xa Phu trong Game Võ lâm truyền kỳ) Địt mẽ, nhẽ giờ này anh chém gió phần phật, thay chủ ĐT như thay áo. Riêng xe mái thằng nào xài anh bắn mẹ cả nhà chứ đéo thèm hủy. Bạn Thăng La so với anh chỉ như ,/


  Ờ mà giờ mới nhớ, Lả ơi, Lả sao không dùng quyền bất khả xâm phạm nhỉ. 1 trong tứ trụ chiều đình lập quốc chứ đùa đéo đâu.
 20. #20 by Hoaimien on 2011/10/09 - 21:56

  Mấy Cưng cứ lấy riêng cái mặt dây chuyền, loại bằng vàng mới hiệu quả nhế, dĩ nhiên vàng Tây tuổi vàng nó ít thì nó tác dụng kém hơn. Bạc thì không tác dụng rồi.@ Anh Già đôi chỗ

  Anh ơi là anh, em không đồng ý vụ này. Ngậm mặt dây chuyền đăn đắt để sợ không dám nôn ra nó mất tuột đi mất thì có.Khi đó thần kinh nó ức chế hết say luôn.

 21. #21 by Phantomlancerlord on 2011/10/09 - 22:02

  Đồng ý với lão già đều là phải hạn chế xe máy, chứ ko cấm. Cấm là khái niệm bạo quyền ngu dốt.

  Cái nào ko hay thì tự đào thả. Nhưng hệ  thống giao thông công cộng của ta còn phải 20 năm nữa mới mong có chuyện người dân dừng đi xe máy.

  Chưa kể ý thức lái xe, văn hóa cộng đồng vô cùng lưu manh , dù ở thành phố lớn.

  Chuyện nữa là Hà Nội với Sài Gòn tập trung quá nhiều dân nhập cư do cách phân bổ , chính sách thu hút đầu tư của các tỉnh khác thật sự chưa đủ để dân bản địa quay về sau khi học ở Hà Nội hay Sài Gòn.

  Tại sao ??? Bởi vì tầng lớp quyền chức quan liêu và bảo thủ, đi lùi so với thời đại nhưng những trò chơi dâm đãng thì ko kém gì rân chơi ba càng.

  Tôi ủng hộ lão Thăng Đinh La vì lão dám phá bỏ tư duy công chức nhà nước làm ăn chơi chơi cho qua ngày qua tháng.

  Chỉ cần 20 vị bộ trưởng, vị nào cũng có quyết tâm vì quyền lợi của dân và thực hiện nghĩa vụ của mình đối với cương vị lãnh đạo 1 bộ ngành là đất nước sẽ phát triển sau 10 năm nữa.

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 00:35

   Cái nài gọi là Tưzuy Súcvật. Không cấm xe-mái thì lấy buồi ra mà có hạtầng mới cả côngcộng.

 22. #23 by Phang_Phập on 2011/10/09 - 22:06

  Ở dưới có đứa nầu bảo phân biệt mật ong rừng và nhà đấy nhể, a vừa đi mấy hôm về là thấy lắm cồng nhể, tổ  sư.

  – Phân biệt thì theo kinh nghiệm của anh học mót bọn người rừng ở trển thì có 1 cách ăn ngay là khi pha mật ong vào chén nước nhỏ để uống thấy mùi vị thanh và ngọt ít và quan trọng là không có mùi nhất định của ong nuôi ở vườn cây nào đó, ví dụ như ong nuôi ở vườn cây nhãn thì mùi nhãn là chắc chắn, ong nuôi ở rừng cây chuối thì mùi chuối thì chắc chắn luôn,…mùi của mật ong thật nó chả ngửi được ra mùi gì cả, đó là tức thời. 
  – Còn mật ong nuôi thì chắc chắn để lâu tý thì đóng cặn dưới đáy luôn, anh thề, đứa nào mang mật ong nuôi về nhà mà sau  vài tuần không đóng cặn ở đáy thì vác ra mà kho cá nhá. Tại sao anh bảo thế, vì mật ong nuôi bọn Lừa đến kỳ thu hoạch nó cho đường vào để ong nó ăn để kịp thu hoạch nên đóng cặn là chắc, anh thật.
 23. #24 by Phantomlancerlord on 2011/10/09 - 22:11

  1 thế hệ lãnh đạo tham nhũng ít, có tư duy chiến lược, có sự mệnh cuộc đời cao cả sẽ đưa đất nước vượt qua được cái bóng của quá khứ đen tối từ đó xóa bỏ những hạn chế của chế độ ba rọi , bánh vẽ Xạo Hết Chổ Nói .
  Đưa con người VN, dân tộc VN tự tin bước cùng các bạn bè trên quả đất .

  VN , một ngày nào đó, nghèo ko phải vì tư chất. Mà nghèo vì chưa có cơ hội.

  Steve Jobs đã ra đi, nhưng lão để lại 1 bài diễn văn bất hủ , và 1 tư duy rất rất đáng được ngưỡng mộ và trân trọng.

  Ko bao giờ dùng tấm gỗ tồi để đóng lưng tủ dù ko ai nhìn thấy!!!

  Đà Nẵng hiện tại xứng đáng là 1 thành phố đáng sống nhất VN hiện nay.

 24. #25 by master on 2011/10/09 - 22:14

  Nhưng hệ  thống giao thông công cộng của ta còn phải 20 năm nữa mới mong có chuyện người dân dừng đi xe máy. @ Phân tôm.


  Nói thế khác đéo nào ngài xưa anh cũng tự nhủ : Phải có xiền rùi mới lấy vợ. Thế rồi, lấy cứ lấy, xiền cứ kiếm chứ lịt bẹ đòi hỏi thế có đến Tết Cônggô.

  Nếu thích làm chơi mẹ cái thông báo trước 6 tháng hoặc 1 niên. Ngày A giờ B sẽ cấm xe mái. Trong time đấy dịt con mẹ thằng nào có xe mái giả tán đi. Bán, cho, tặng kiểu đéo gì cũng được. Đúng giờ G hehe, thàng nào còn xài xe mái đốt mẹ luôn khỏi oong đơ gì sất. Không quân phiệt với Lừa cũng đéo được.
 25. #26 by Phang_Phập on 2011/10/09 - 22:37

  – Mật ong rừng nhà anh chả dùng làm léo gì cả, chỉ để uống, hết lại nhờ bọn ở trển rừng gửi xuống, mỗi lần chỉ dùng tầm 1 lít mà thôi, buổi sáng Gấu anh pha vào cốc nước to 1 thìa mật ong rừng rồi anh và cả nhà uống trước khi ăn cơm, ngoài ra anh chả thấy Gấu nhà anh dùng làm gì khác cả.

  – Buổi tối trước khi ăn cơm xong khoảng tầm 30 phút thì làm 1 cốc sữa chua kèm 1 thìa tinh nghệ chúa (nhớ là tinh nghệ chúa nhé, cái nầy thì ở quê bà già mần thì 1 tạ nghệ chúa chiết xuất được 1kg nghệ tinh) cứ thế ròng rã mà uống. 
  Đây anh hầu chi bộ phát, có liền bà nầu tinh hoa vàng son biết cách mần phục vụ riêng mình.
  1. Đầu tiên là mật ong rừng nầy, để 3 tháng nây có thấy đóng cặn đéo gì đâu.
  2. Nghệ tinh chiết xuất ra.
  3.Nghệ chúa tinh bỏ  vào sữa chua để măm
  4. Lọ nghệ tinh và sữa chua
  5. Bộ 3 hoàn hảo gồm: Mật ong rừng, tinh nghệ chúa, và sữa chua
 26. #28 by Bố on 2011/10/09 - 22:46

  Hừm, thấy con chạn tintin hoắng huýt bên cạnh em hồng của bố thì bố không  chấp chứ giờ lại có thêm con hói đã già lại còn ăn nói lập bà lập bập bu vào thế kia thì giả điếc thế đéo nào được.

  con cà lăm kia, biến ! không  biến thì bố thiến cụt cả bộ đới. đéo đùa đâu.

 27. #29 by Phantomlancerlord on 2011/10/09 - 22:54

  @ mát tơ : lấy vợ chỉ ảnh hưởng mình chú và ví dụ của chú cũng không phù hợp ti tỉ nào .Đó là tình trạng tài chánh , tình trạng quan hệ, tình trạng năng lực của mình chú khi đi tìm người phối ngẫu.

  Đây là chuyện khác, hoàn toàn .!!!

   Còn cấm xe máy, nó hệ lụy cả đất nước, trong khi ý thức lái xe và hệ thống giao thông công cộng như thế cấm để làm gì. Muốn dân nó loạn àh.

  Có 1 cách hay là phát triển các khu đô thị vệ tinh mới và những nơi đó đánh thuế xe cá nhân từ nơi khác vào.

   Còn lưu thông tại khu đó thì dùng phương tiện công cộng với giá vô cùng ưu đãi tùy theo tầng lớp .

  Dân ta thì nghèo, mà quan ta thì lại ăn tiền thuế của dân.

  Nó nằm ở cái văn hóa lưu manh đấy.1 cái vòng luẫn quẫn!!!Chứ ko phải hay ho gì đâu.

  Có thông minh , sáng tạo nhưng chủ đích ích kỷ và phá hoại!!!!

 28. #30 by Phantomlancerlord on 2011/10/09 - 23:03

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2011/10/111007_view_on_dinh_la_thang.shtml

  BBC có đăng trích bài này khá tốt.

  Bọn sa lông ở Bựa Quán này xem thử . Cấm cái éo !!!

 29. #31 by Phang_Phập on 2011/10/09 - 23:05

  Ầ, đù má, nhắc đến sản vật rừng anh mới nhớ, hôm trước đệ anh nhờ anh lấy hộ mấy miếng sừng tê, anh nghĩ sừng tê chả có tác dụng léo gì cả, thủa hàn vi anh ở rừng già anh Hai  toàn lấy sừng tê mài ra uống thay nước chè hàng ngày, anh thấy chả có tác dụng gì đâu, chỉ nghe đồn, dưng mà đệ anh nhờ lấy thì anh vẫn lấy, lấy xong về đưa đi xét nghiệm ADN và khi giao hàng cho đệ anh anh giao luôn cả miếng nầy cùng với giấy tờ đó.

  1. Đây, sừng tê xịn 100000%.
  Thêm cái nữa cho rõ
 30. #32 by Phang_Phập on 2011/10/09 - 23:13

  Trong số các sản vật của rừng già anh Hai chỉ khoái cái loại hoa nầy, có đừa nào biết không ta, thủa hàn vi, anh đi qua nương hoa nầy anh toàn vặt quả và rễ cây nầy rồi đút mẹ vào túi, mang về nhà ngâm riệu uống dần, riệu nầy bạn anh chưa đứa nầu chê cả, all riệu xịn trên thế giới mà gặp quả bình riệu nầy của anh thì gọi mẹ bằng cụ. 

  Đây quả của nó đây.
  Cận cảnh cái quả tiên dược nầy nầy
  Còn đây là kết tinh của loại quả nầy, miếng nầy anh lấy hộ bạn nhờ thôi, anh lấy tạm tý chút, cái nầy đen như hắc ín, đắng ngắt mà sao ai cũng mê nhể, đứa nầu có Vện Vẹo vừa sinh xong, anh học theo bọn Tông dật, lấy 1 tý chút bỏ vào 1 nhánh tỏi, đốt lên cho Vện Vẹo uống thì vừa sạch vừa khỏe cả mẹ lẫn con, Gấu nhà anh vừa sinh xong, anh cho 1 bi là chiều về được nhà luôn,hệ…hệ….tiên dược nó phải thế chứ.
 31. #33 by Phang_Phập on 2011/10/09 - 23:51

  À , ĐÙ, mới có mấy hôm mà cồng dài vãi lái, anh tổ sư Gìa đều phát, địt mẽ, cá thì cá, sợ léo gì, cuối tuần sau anh Hai về mang xe X9 ra gặp anh, địt mẽ, nhớ mang cả cà vẹt nhá, cà vẹt và chứng minh thư của Gìa đều trùng nhau thì địt mẽ anh Hai mang xiền cho cỏn luôn, anh tin chắc 1 điều là dân đi Piaggio X9 chính chủ  thời thời thì đéo có cách ăn vận như Gìa đều, cá luôn nhá, anh chơi quả nầy, nhá nhá, đã nhận.

  @ Gìa đều:  Mật thư và đợi anh Hai nhá nhá.
 32. #34 by Sành on 2011/10/10 - 00:00

  @ Phập

  Bên anh cây thuốc phiện (Mohn flanzen) mọc hoang đầy đường, hoa rất đẹp. Người ta trồng làm cảnh như hoa hồng hay các loài hoa khác.
  Papaver somniferum: Mohnblüte und unreife Kapseln
  Hạt của nó thì làm nhân bánh ngọt hay phủ một lớp lên vỏ bánh mỳ, ăn rất thơm ngon.
  Để sang năm anh thử lấy dễ và quả ngâm diệu uống xem sao. Nhưng anh hỏi tí, uống diệu này có tác dụng gì cho sức khỏe?
 33. #35 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 00:07

  Zì đã zìa đơi hiahia.

  Zì kính-yêu, chiểu đơn xin thabổng con Lả Lét của một-số Vàng Son cộmcán,

  – Căncứ hiếnfáp Bựa zo chính Zì đặt ga.
  – Căncứ lòng thươngyêu Bựa, nhất là Vàng Son hehe, vô-bờ-bến của Zì.
  – Căncứ cơn hứng bấttử của Zì.

  Hehe Zì tuyênbố ânxá con Lả Lét, tộifạm nguyhiểm nhất Quán với hàng chục lần bị kết-án, tống-jam, và vượt-ngục.

  Mong gàng con Lả Lét sống sứng-đáng với lòng từbi hỷxả của Zì.

 34. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 00:10

  Nhân cơn hứng, Zì thả mẹ luôn cả con Fa Âmhộ Nhét Lịuđạn.

 35. #37 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 00:12

  Con Sún ngu quá thể đéo zậy được. Đéo biết đến các vấnđề cuộc-sống tốithiểu. Khóa mẹ mõm 1 tuần.

 36. #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 00:17

  Con Fân Tôm Lốt cốpbết nguyênxi từ Lá Cải, tội bam nặng. Khóa mõm 3 ngài.

 37. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 00:20

  Em Gốt yêu tức Hồng Vàng thamluận về kinhnghiệm đi bít gất ngon, Zì khen.

 38. #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/10 - 00:22

  Bọn Lá Cải nếu muốn ủnghộ cấm xe-mái thì nên zẫnchứng trườnghợp của Răng Gun bên Miến, địt mẹ bọn súcvật Lừa hết thanvãn sođo mới Quảng Châu ngai.

 39. #41 by nhất on 2011/10/10 - 03:18

  @Sành
  Anh vừa Gúc , được biết chén nhiều hạt cây thuốc phiện (Mohn) có tác dụng làm giảm huyết áp ! Khuyến khích cả việc dùng cái nụ xanh phơi khô đem sắc uống như uống trà cũng hữu dụng.
  Bonus quả ảnh nụ thuốc phiện trong vườn nhà anh :

 40. #42 by Sành on 2011/10/10 - 04:15

   Tặng chi bộ mấy quả ảnh nghệ thuật trên cánh đồng hoa anh túc hoang dại 

  klatschmohn kreta - red poppy field
 41. #43 by Cu on 2011/10/10 - 04:39

  @ Sành
  Cái ảnh trên của Sành thì được chứ ảnh dưới nhìn hơi hãm he he he….

 42. #44 by Sành on 2011/10/10 - 04:52

  Hi Cu

  Cu đã hút thuốc phiện bao giờ chưa? Nhiền co Dái Ghẻ mấy con Chạn nó hút mà phê đéo chịu nè!

 43. #45 by Cu on 2011/10/10 - 05:06

  @ Sành
  @ Sành
  Anh chưa. Nhưng hồi trước anh có quen 1 thằng nó hút Haschisch , tối hôm hổm ngồi nhà nó có vài tiếng mà cả ngày hôm sau người anh cứ tưng tửng , cả ngày không cần ăn cơm. Thế mới lạ

 44. #46 by Cu on 2011/10/10 - 05:09

  Anh chỉ nghiện mấy quả tóc vàng, lưng trần trong ảnh của Sành thôi

 45. #47 by Cu on 2011/10/10 - 05:26

  @ Phang phat

  Đồng chí có nhiều sản vật rừng quý hiếm nhỉ? Thế nhưng còn 1 loại biệt dược nữa mà dân trên Rừng hay dùng nữa là Nước Đái Bò Tót( bọn Hà Nhì là hay dùng nhất) Đồng chí đã được nghe và thử bâu giờ chưa? Đặc biệt cách thức thu hoạch nó mới đăch biệt.

 46. #48 by Bố on 2011/10/10 - 05:36

  Ôi cái lưng !
  phiện đấy chứ đâu.

 47. #49 by DG on 2011/10/10 - 08:27

  Cậu đơi, hehe cậu lại vửa ra tù, bâng khuâng quá đi thôi.

   

  Dững ngài  chong chốn lao ngục, vửa nghĩ lại cuộc đời cách mệnh long đong của mình, vửa dòm các Vàng son nũng nịu ỉ ôi cho con Già Lổn đầu nậu sa lông mới cả con Lả Lét đầu nậu xì liệp rách mà cậu cú léo chiệu được, hehe cậu thua chúng mài dzồi.

   

  Già Lổn mới cả Lả Lét, chúng mài hãi nghe đơi (đoạn này chơi xì lô – tông La phó – léo thèm chơi La trưởng hẽ hẽ).

   

  Chúng mài cũng dư cậu, đã một lần chui ra bụng mama, đón nhận sự sống, vui vẻ mới đời (đây là cậu đã nói tránh địa điểm cho nó văn học gùi nhế);

   

  Nai trên đường đời tấp nập, hehe chúng mài bị đòm ngõm cũ tõi, lại một lần nữa được liền bà kiêu mang, hồ hởi sống lại chả khác léo gì năm xửa năm xưa toe toe khi vửa nhoi đầu lâu khỏi …của mama chúng mài.

   

  Cậu ghen tị hehe.

   

  Chúng mài nhớ đới, liệu liệu cái thần hồn mà thờ cúng cho đoàng hoàng vầu, con Lả ra tù gùi thì nhớ công ơn chị em, đừng buôn bán ba thứ rách rưới nữa, buôn loại hoành hoành và ngậm bớt mõm chưởi gái  vầu. Con Già Lổn nhớ mà ăn chai niệm phật, mỗi lần dòm vầu buốm chị iêm thì hãi dòm với thái độ tôn kính hết sức có thể, nhế.

   

  Nhời tâm huyết của cậu, số cậu đéo có lộc đường gái mú, cậu thăng hehe.

 48. #50 by Phang_Phập on 2011/10/10 - 08:31

  – Tum lại cần phải dẹp bỏ xe máy do tắc đường, lộn xộn, đi bát nháo và kinh bỏ mịa, đi bộ thì ngày nào anh chả đi mất 1,5km, ngày nào cũng như ngày nào, nắng cũng như mưa, giờ cấm mẹ xe máy cho đường thông hè thoáng, đường vào nhà nó cũng thông, chứ nhiều khi chợ cóc nó cứ chềnh ềnh ra đầu ngõ,  3, 4 xe máy đỗ hàng dàn, đi bộ còn khó nữa là.
  – Ngay ngày mai cấm luôn, anh sẵn sàng đi bộ thêm một ngày 4 km cho cả đi lẫn về để tránh tình trạng như này cộng thêm một điều kiện là tăng cường xe Bus nhiều vào để giải quyết biện pháp trước mắt đã.

  Tuy nhiên, không lâu sau đó, chiến dịch “vỉa hè cho người đi bộ” rầm rộ qua đi, vỉa hè lại trở thành tụ điểm kinh doanh và người đi bộ thì phải tràn xuống đường, hòa vào dòng xe cộ ngược xuôi.

  Tuy nhiên, không lâu sau đó, chiến dịch “vỉa hè cho người đi bộ” rầm rộ qua đi, bỏ lại những đoạn vỉa hè bừa bộn hàng quán, xe cộ… khiến người đi bộ thì phải tràn xuống đường, hòa vào dòng xe cộ ngược xuôi.

  Trên nhiều tuyến phố như Hàng Gai, Ngõ Gạch… chính quyền cho phép trông xe dưới lòng đường để dành vỉa hè cho người đi bộ.

  Dù trên nhiều tuyến phố như Hàng Gai, Ngõ Gạch… chính quyền cho phép trông xe dưới lòng đường để dành vỉa hè cho người đi bộ.

  Nhưng vì thiếu trách nhiệm quản lý sát sao nên cơ quan cấp phép cũng để mặc đơn vị trông xe tự ý để xe máy trèo cả lên vỉa hè, còn ôtô thì tràn ra tận giữa đường, gây cản trở giao thông. 49. #51 by Phang_Phập on 2011/10/10 - 08:40

  @ Cu:
  – Anh nghe chứ anh chưa nhìn thấy, tất diên thưởng thức thì anh uống nhiều loại nước đái nầy dưng anh đéo tin, đời anh cứ phải nhìn thấy và sờ thấy thì anh mới cho là chuẫn. Còn sản vật rừng thì có cái léo gì mà anh chưa cho vào mồm, kể cả hổ nguyên con tầm 150 kg, gỗ quý, các tấm Dong cỡ lớn, anh vưỡn mang về đặt tại Hà Nội cho chú Cu được chứ nói léo gì đến các thể loại khác dễ kiếm hơn hả, cao hổ chú Cu mua ở Nụi nầy 98 % là đểu mẹ, trừ khi chú Cu nhớ anh  Hai mua hổ về tự nấu thì anh tin nhá.
  – @ Dì thối: Cứ uống 3 cái nầy là bị đau dạ dày hả, thế hồi xưa ở anh Haiở rừng cứ dắt ít phiện đen vào lọ Perãilin đút túi quần, thỉnh thoảng lôi ra bôi vào thuốc lá bú miên man thì gọi là Bác sỹ hả, hay Nghẹo,  thích thì uống thôi, uống đều đặn để cho không bổ dọc thì bổ ngang thôi chứ có đau đéo bao h, đau bau tử mà riệu với bia dã bát ngát bao nhiêu lít cũng chẳng vừa hả, hê hệ hệ.

 50. #52 by Phang_Phập on 2011/10/10 - 08:48

  – Thôi anh Hai đi đong gạo nuôi con đây, chào cả lò nhá, địt mẽ, thứ 2 thấy phấn chấn hẳn ra, chắc dạo nầy đang hồi Tin, anh lại đo bộ đây, đi cho đủ 1 ngày 4 km, à, còn cứ chiều về nhà là anh cởi mẹ giày đi chân đất, cứ thế mà đi, hồi xưa gần chỗ anh còn có đường đất chứ h bê tông hóa mẹ hết rồi, có đứa nầu biết tại sao Tông dật và Nông dân không bao giờ bị cao huyết áp không? vì địt mẽ đi chân đất đấy, học anh đi, tổ sư, thuốc thang làm lồn gì cho tốn tiền.
  – Còn nhiều bài thuốc nữa, ít hôm anh nhớ lại chỉ ra cho cả lò biết mà thực hiện.