Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Già Không Đều on 2011/10/08 - 13:25

   

  ..ok chưa, xem như phân bổ lại cái đống bất lợi thành cái có lợi trong thời gian còn đời sử dụng ( tầm 10 năm), coi như thành phố thiệt thòi ( nhưng được lợi ích giao thông công cộng) còn nhà quê được xài mót đồ thành phố đang còn ngon ( tỉ như áo quần cũ Anh đéo bao giờ vứt, cho tụi nhà quê ra đem về mặt đẹp vẫn lung linh he he, rách mới mỏ, làm giẻ lau), lúc đó tụi thành phố lên tinh hoa, bần nông bớt khổ và cơ khí hóa được tí nào từ “động cơ xe máy” thì tốt tí đó.

   

  Công đôi việc, tác dụng kép này mà địt mẹ con Thăng đéo tiếp thu Anh thì tự đập đầu vào tường đi. 

 2. #2 by mr.giamatnet on 2011/10/08 - 14:02

  Con lợn nài ngu mà còn thích bật.(@ Xe ôm cứng nhắc)

   

  Ơ địt mẹ khóa mõm Anh thiệt hả? Pháp bất vị thân ah he he? Đéo gì khó ở thế!

   

  Điệt mẹ trước khi nhập kho, cho Anh nói lời cuối cùng, he he, của hôm nay thui ha ha, rằng:

   

  Địt mẹ cân nhắc thiệt hơn cho kỹ rùi làm, nếu trong ngắn hạn nó còn có lợi cho nông thôn miền núi hơn cái có hại thì tận dụng, còn dài hạn nó không ổn thì đã hết vòng đời nó rùi. Xử lý cái đống rác xe máy ngồn ngộn thế hông tốn thêm tiền và công sức dọn rác ah?

   

  Anh tin là xe máy sẽ làm thêm một nhiệm vụ lịch sử tích cực nữa cho nông thôn miền núi Lừa, trong chu kỳ 10 năm cuối đời của nó mà thôi, xong thì hiện đại hóa, tự động hóa đéo gì Anh không quan tâm.

   

  Xin chào, hẹn ngày mai ra tù tươi sáng.

   

  Anh đi nghỉ cuối tuần đơi. Ở tù thế này quá cha là hạnh phúc ha ha.

   

  P/s : Anh mần nick sơ cua chỉ để pót một cồng “trăn trối” này thui, gọi là bam cấm tiếp 3 ngày cũng ..chơi luôn he he.

 3. #3 by mr.giamatnet on 2011/10/08 - 14:29

  Bán bán cái đầu buồi. Kể-cả 2 trẹo xe-mái sẽ bị hủy ở Nụi có játrị lên đến 2 tỷ Tơn (bằng mẹ tổng xuấtkhẩu zầu-mỏ nửa năm của Lừa), thì vưỡn fải hủy, không được nhânnhượng.

  Bởi đơnjản, nếu không hủy, thì số xe-mái đó lại chại về các tỉnh khác. Và hehe, các lãnhtụ Lừa chưa jảiquyết xong xe-mái của Nụi, đã lại méo mẹ mồm mới xe-mái của Fồng, của Định, của Vinh.(@ Bà Dì độc tài phát xít)

   

  Tranh thủ “quản giáo” lơ là làm đéo gì đó, Anh thò tay gõ vài dòng phát, kệ mẹ phận ở tù tranh thủ bam tí cho đớ ngứa nghề.

   

  Anh đéo nói bán, mà là cho, mà cũng đéo bán đéo cho đô thị tỉnh lẽ như Vinh, Nụi, Định, Nẽng..đéo gì sất, Anh cũng bẩu cấm dần luôn tụi thành phố nhỏ này mà và cũng đéo phải cho nhà quê đã có xe, mà phải đưa về nhiều vùng sâu vùng xa khó khăn ấy, để họ tận dụng xe còn tốt ( địt mẹ giao thông ở vùng sâu vùng sau miền núi nhẽ chạy xe bus với metro or hai cẳng hay xe bò, con trâu con ngựa hả hả) và cũng chỉ giới hạn 10 năm thôi, lúc đó cũng hỏng hết đám xe rùi, xong cấm vứt luôn. Lợi vẫn hơn hại nếu tụi này dùng xe máy second hand từ thành phố.

   

  Phản biện đi chứ đéo ai bực cái cửa mình thì đi giam lõng con người ta ngoan hiền dễ thương đáng yêu hiếu học thế?

   

  Kiên quyết không chọc tức quản giáo nữa, mà chờ phản biện, phải biện đéo ra hồn địt mẹ Anh đốt nhà giam.

 4. #4 by iphone4sj on 2011/10/08 - 14:57

  Xin chầu chi bộ,

  Ủng hộ ông Zì và ông Thăng ĐINH về ý tưởng cấm toàn bộ và tiêu hủy không thương tiếc xe máy. Tặng chi bộ một vài bức ảnh trên đường phố Quảng Châu không xe máy bây giờ ( 08/2011).  Đường, hè, phố bên Tàu anh thấy rất thông thoáng, to đẹp. Chất lượng cũng rất tốt, không thua gì bên Tai. Các biển báo, chỉ dẫn, vạch kẻ đường cũng rõ ràng, khoa học. Đi xe đạp bên Tàu cũng thích, có nhiều đường dành riêng cho xe đạp và xe máy điện. Lũ bần nông, chúng mài đầu óc tăm tối không nhìn ra được sự văn minh, tiên tiến à ?


 5. #5 by iphone4sj on 2011/10/08 - 15:17

  Tiếp tục những hình ảnh và trải nghiệm của anh  bên Tàu :


  Đây là phố đi bộ, mua sắm ở Quảng Châu, cũng đẹp đẽ, sạch sẽ, hoành tráng. Hàng hóa, hàng hiệu thì phong phú có đầy đủ các hiệu của Tai, Mẽo, Tàu.
 6. #6 by Hoaimien on 2011/10/08 - 15:24

  Địt mẹ cân nhắc thiệt hơn cho kỹ rùi làm, nếu trong ngắn hạn nó còn có lợi cho nông thôn miền núi hơn cái có hại thì tận dụng, còn dài hạn nó không ổn thì đã hết vòng đời nó rùi. Xử lý cái đống rác xe máy ngồn ngộn thế hông tốn thêm tiền và công sức dọn rác ah?@ Già không đều

  Em phải trả lại tên Anh cho vụ này.

  Anh hay đi phượt ở vùng cao, có khi nào để ý đến những nghĩa địa ven đường không Anh. Hầu hết đều chết trẻ và nguyên nhân thì hầu hết vì tai nạn giao thông.

  Đường rất vắng nhưng tỷ lệ chết cao như thế nói lên điều gì. Có khi tưởng là giúp đỡ họ khéo lại đẩy họ đến nghĩa địa nhanh hơn.

 7. #7 by Ghẻ on 2011/10/08 - 15:41

  Chào Dì dở người và chào các anh chị bựa.

 8. #8 by iphone4sj on 2011/10/08 - 15:42

  Còn đây là bản đồ 3D một góc của Quảng Châu : quảng trường Haizhu nằm bên cạnh dòng sông Châu Giang. Trên bản đồ thấy rõ các đường phố  hay kèm theo cả hướng (vd Donglu, Nanlu, … tức là phía Đông, phía Nam, …) nên nếu có thêm một con iphone đã tích hợp la bàn thì việc tìm đường rất dễ dàng và thuận tiện.


 9. #9 by macu macu on 2011/10/08 - 15:44

  Bỏ xe mái đi xe bus ta được giề ?

  1. 1. Hông bị xe lớn cán dẹp như pizza .

  2. 2. Giữ được sức khoẻ và tỉnh táo để làm việc .

  3. 3. Giảm stress . Bớt stress các cô sẽ hông bị mắc các bệnh ung thư , đau dạ dày… tiết kệim khối tiền thuốc trong tương lai đới .

  4. 4. Giảm các bệnh dính tới đường hô hấp , cái nài quá hiển nhiên rùi , cũng đỡ được khối tiền thuốc .

  5. 5. Ngồi trong xe bus Vàng Son sẽ tránh được ánh sáng mặt trời , da các em sẽ trắng hơn mà hông cần nhìu mĩ fẩm he he . Các em cũng hông cần mặc kín bưng như ninja , chen chúc với bần nông để hít mớ khí thải độc hại , mồ hôi vã như tắm vừa khó chịu vừa hôi . Túm lại Vàng Son cần bỏ xe mái đi xe bus ngay và luôn .

   Tạm thế đã từ từ tính tiếp .

 10. #10 by DG on 2011/10/08 - 15:57

  Cậu đã zìa đây, các con yêu.

   

  Đang diễn ra chiện gì đới? Con Gìa Lổn mới cả con Sún lại vầu tù gùi tạm trú gùi à?

   

  Cậu chưởi!

   

  Địt ./ mẹ cụ nội con Zì mặt bưỡi một vừa hai phải thui nhế, đéo phẩy thấy cậu bật xi nhan đồng ý cấm xe mái gùi là cứ thế chém tràn lan là đéo được đâu, cái nài gọi là tát nước theo mưa quá giới hạn gùi đới!

   

  Tỉ dư cậu ủng hộ con Thăng, dưng cậu đã tiên đoán trước qua cồng hôm hổm cậu bẩu nổ thêm về hành lang thực hiện, thực tế con Thăng đã bị tuýt còi gùi đới, và tuýt còi – hehehe là hợp lý.

   

  Con Già Lổn bình thường ngu dư bò chỉ có buôn sa lông là giỏi, dưng hum nai nổ vọng theo hehe tay Cam aka anh Nhanh Hà Nụi, thực tế là có lý đới. Cậu đéo phiến diện theo con mặt lồn nầu đâu dưng để iêm cậu cắt cồng gùi cồng sau cậu phán cho hehe.

 11. #11 by Ghẻ on 2011/10/08 - 16:01

  He he, lâu quá không  vào quên cả cách chọn phông chữ ví màu roài…
  Em vầu chỉ để nói là em rất ủng hộ cấm xe máy.
  Em sẵn sàng cuốc bộ khá xa để ra bên xe bít.
  Nhưng em cũng phải nói rằng các anh chị ở đây, những người ít nhiều đều đã sống ở nước ngoài rằng các anh chị nên nói rõ cho dân chúng biết là ngay cả các nước có hệ thống phương tiện giao thông công cộng tốt thì lúc cao điểm vẫn có cảnh phải chen chúc tý chút. Nếu không  dân ta cứ nghĩ là phải có xe bít rộng thênh thang, mỗi ngừi một ghế, máy lạnh mát rượi suốt cả ngày rồi chửi ủm củ tỏi lên. Vì sao trên tàu điện ngầm của Sing, của Nhật đến năm kia (bây giờ em không  bít) đều có cái vòng treo trên thanh ngang dọc hai hàng ghế ngồi ? Nó là chỗ để khách vịn vào khi phải đứng vào lúc giờ cao điểm.

  Chào bà Dì dở người và các bựa, em lại biến.

 12. #12 by iphone4sj on 2011/10/08 - 16:07

  Còn đây là đường phố, xe bus và bến bus ở Thâm Quyến một chiều mưa. Nghĩ về Nụi tắc đường, xe cộ chạy bát nháo, qui hoạch lôm nhôm lại thấy ngao ngán. Điên nhất và cay nhất về xe máy là cứ một hai năm là ông pa bà ma lai bị dính chưởng tai nạn xe máy. May mà chưa đến nỗi nguy hiểm đến tính mạng và bây giờ thì pama sợ và cạch đi xe máy rồi.


  Thôi anh có việc bận, khi rỗi sẽ tiếp tục pốt những hình ảnh, trải nghiệm trong chuyến du hành bên Tàu hầu chi bộ. 
 13. #13 by Sành on 2011/10/08 - 16:10

  Anh đây anh đây! Cho anh tham luận tí, địt mẹ ngồi hóng mãi ngứa hết cả mõm.

  Trong các loại giao thông đô thị thì anh thấy đi bộ là hay nhất. Nếu cần đi đến một nơi không xa quá 2 km thì nên đi bộ, còn xa hơn thế thì đi bít. 
  Đi bộ làm cho người khỏe lên mà không mất thêm thời gian tập sport, tránh được mọi bệnh tật xuất phát từ sự lười vận động.
  Giảm đáng kể tai nạn giao thông (chắc chưa có vụ nhập viện nào do 2 người đi bộ húc nhau nhể”
  Tiết kiệm được nhiều tiền mua xe máy or phương tiện khác.
  Và rất nhiều tiện ích của việc đi bộ…..
  Dưới đây là hình ảnh ở Tokyo, các bựa để ý đến sải chân của những người đi bộ để thấy nhịp sống của họ như thế nào. Ở Berlin or Hamburg cũng thế, nhưng anh lấy hình ảnh ở nhật làm ví dụ bởi nhật gần gũi với Lừa hơn. Đừng bao giờ nghĩ đi bộ là thấp hèn!
 14. #14 by DG on 2011/10/08 - 16:11

  Phải hiểu việc cấm xe mái, là cấm trong hai thành phố lớn trước, Nụi mới Gồng.

   

  Việc hủy xe mái, là hủy trong trường hợp đua xe, vi phạm nặng, địt mẹ có phải cái léo gì cũng hủy đéo đâu.

   

  Và ý nghĩa, đéo có gì rõ ràng hơn là giáo dục, địt mẹ chúng mài đéo đùa được mới bố nhế, ngồi nhà mà xót nhế.

   

  Đối mới đám đã xách xe đi đua, thì đừng mong chờ việc tao đốt đi để chúng mài không có đồ chơi nữa, và hehe thành người lương thiện, si nghĩ đó là si nghĩ của con lợn sa lông, hiểu chưa con giòi bọ chủ quán?

   

  Cậu hỏi, giáo dục bằng phương án hủy xe, liệu có tức dái bằng việc địt bà mài bố mài tước xe gùi cho đứa nặc nô khác đi buôn lợn nhế?

   

  Chính xác là nên dùng xe vi phạm, tống về vùng cao vùng xa í, nơi đó đang cần, tỉ dư hehe dững chỗ mà các chấu nhỏ phẩy biểu diễn bơi sông đi học vỗ béo cho kền kền í.

   

  Tức nhiên, lúc đó lại phải đối đầu mới bài toán tiêu cực, mà địt mẹ nơi lồn nầu chả tiêu cực, phỏng?

   

  Ăn nhao là ở chỗ, ờ tiêu cực đấy dưng tao xử lý dư thế được 10 điểm lợi cho hoàn cảnh nhà tao, chấp nhận 1,2 điểm hehe bất lợi, làm hông? Làm quá đi chớ.

   

  Nếu là cậu, cứ một thùng 100 con uây tầu cậu chở về Mường Nhé mới cả Tây Nguyên hoặc quê con Hải Dớ hehe, phủ cờ mới cả ảnh ông cụ vầu đó, có phải là bao nhiêu đường lợi không?

   

  Địt bà con Zì lồn 3 nhát cho thơm râu gùi cắt cồng!

 15. #15 by Sành on 2011/10/08 - 16:17

  Chào em Ghẻ nhá! Lâu quá mới gặp lại, anh vừa bốt cồng xong thì đọc cồng em thấy có ý nghĩ giống anh quá, vậy là mình có thần giao cách cảm em nhở, Hờ hờ

 16. #16 by DG on 2011/10/08 - 16:26

  Chệt, con Zì lồn năm nai chắc cũng sêm sêm trên dưới 5 sọi gùi mà vưỡn tư duy nặng cảm tính thế nài thì chệt, duy lý cái máu lồn ý mà duy lý, câm mồm đi không cậu tốc mả 3 họ lên đấy, đầu đất cũng vửa vửa thôi.

  Phán xét một tình huống vĩ mô, mà đéo đặt mình vào đúng vị trí là mình phải lo cho vĩ mô, thì có mà ăn bưỡi cũng không ổn.

  Chém xe mái ở Nụi, Gồng, ờ được, đồng ý, dưng nếu chỉ dừng lại đó hehe thì vưỡn chỉ dừng ở mức một thằng xử lý tình huống, xử lý cục bộ mà thôi, đẳng cấp thế đéo?

  Tình huống nài, thuật ngữ chánh trị gọi là “vứt thịt cho mèo” nghe chưa hả con hãm kia? Đéo phải “vứt xương cho chó” đâu nhế!

  Tức nhiên, cậu đéo  bao giờ đặt niềm tiên và hy vộng cao xa ở các cô, chỉ cần giải quyết trước mắt được chiện xe mái ở Nụi mới Gồng là cậu yêu rùi, quý rùi, đòi thế đéo nầu được cao hơn xa hơn.

  Cậu thăng, lát cậu giờ lại mới chiên mục “đi tiềm đòng đụi” aka ọp mới vàng son quán bựa, phi chánh trị, phi kinh tài, chỉ có tềnh yêu, tềnh yêu và tềnh yêu hehe.

  Cậu là thế, sát ván mới gái là phong cách mẹ nó dzồi, tận tụy tới giọt cuối cùng luôn là sờ lô gần yêu thích của cậu, hehe.

 17. #17 by Ghẻ on 2011/10/08 - 16:26

  Hí hí, chào anh Sành !

  Vầng, anh em mình đều có tư tưởng nhớn…
  Chào anh nhé, em phải đi đơi !

 18. #18 by Hồng Vàng on 2011/10/08 - 16:32

  @ Iphone4: liền ông gì chả gallant tẹo nào. Không thấy font nài là font Rốt xài à?

 19. #19 by Hồng Trà on 2011/10/08 - 16:45


  Em cũng rất ủng hộ cho việc đi bộ của người tham gia giao thông, nhất là việc mặc minizip Zì nhở, ngắn thoải mái không sợ bị Zì nhìn thấy một số thứ.

  • #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 19:04

   Ai muốn Zì nhiền “một số thứ” thì cứ mời Zì vầu motel em Mai Gồng thahồ cho nhiền, chứ việc jì fải mặc jíp cỡi Spacy đúng hông em?

 20. #21 by Ghẻ on 2011/10/08 - 16:56

  Hí hí, nói mà không  có dẫn chứng thì không yên tâm, nên lại vầu quán thêm lần nữa.
  Em mò vào iu tup để sợt thì thấy clip nàỳ.

  http://www.youtube.com/watch?v=ezx6sWs2ciM

   Mà bất ngờ lắm nhé, các bựa nhé. Đàn ông  Nhật cực kỳ lịch sự với phụ nữ. Họ không  bao giờ trêu chọc phụ nữ theo kiểu đàn ông Việt Nam. Lên tàu xe họ luôn luôn đứng né phụ nữ, chứ không  như dì dở nhà mình cứ xán vào đám nữ sinh… Thế mà thỉnh thoảng báo chí Nhật cũng la lên là có một số kẻ lợi dụng tàu xe đông để làm bậy. Bọn dân Nhật đổ luôn cho đó là bọn “gaijin” (Tàu, Việt, Đài…)

 21. #22 by Hồng Trà on 2011/10/08 - 16:57

  Phải biết hy sinh vì lợi ích chung

  “Trong  quá khứ, “ Thăng Long – Đông đô – Hà Nội” đã nhiều lần là ‘quyết chiến điểm” của các cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc. Điều đó có nghĩa cha ông chúng ta đã chịu biết bao hy sinh gian khổ để gìn giữ và  làm đẹp mảnh đất này.

  Nếu hôm nay, chúng ta chấp nhận hy sinh thói quen dùng xe máy vì biết chắc rằng trong một, hai hay ba năm nữa giao thông của Hà Nội sẽ trật tự , không ùn tắc và an toàn, thì sự hy sinh đó cũng là xứng đáng.

  Chắc chắn “ Giờ không xe máy” sẽ đụng chạm đến nhiều người. Biết chấp nhận hy sinh thì mỗi người chúng ta sẽ tự tìm được cách thích ứng và chẳng bao lâu sẽ hình thành thói quen mới – một thói quen văn minh, để có một Thủ Đô văn minh. Đó chính là lòng yêu nước”, ông Vũ Tuyên, tác giả đề án “Giờ không xe máy” kêu gọi.

  Nguồn: Cấm xe máy trong nội thành thủ đô Hà Nội : Tranh cãi nảy lửa – Blog Tin tuc Giai tri Online 24h
  Trà Trích một đoạn trong bài báo này làm khẩu hiệu để hô to Lói nhớ
 22. #24 by DG on 2011/10/08 - 16:58

  Điệt con mẹ con Iphone 4 aka Phổn.

  Mài liệu cái thần hồn trả lại xì tai cho em Hồng Râu Ngô của cậu, nhanh!

  Mẹ, cậu ghét nhất bọn dở người từ đâu nhải vầu đớp xì tai của ngưởi nủi tiếng, hãm lìn nhất là con Tửng mặt ./ bò mùa động dục!

 23. #25 by Hồng Vàng on 2011/10/08 - 16:59

  Sin trúc mừng. Em đã thành Tiêng Hoa hehe. @ Zì

   

  Huhu… Sao em đương là Vàng Son mười mươi lại bị xuống cấp mần Tiêng Hoa vậy Zì?

 24. #27 by DG on 2011/10/08 - 17:40

  À quên mẹ, đới, hói mẹ gùi hai quên hệ thống thế đới hehe chệt thật.

  Hình dư dưới dưởi con Chạn Xinh cạnh khóe cậu là hay đi câu trộm cá mới cả ỉa bậy ao vườn trong chiên đề phông sủi cho nhà nông phỏng?

  Ao cũng có thể trước, mà cũng có thể sao, mà cũng có thể trái và cũng có thể phải địt mẹ con Kiến sư phạm tin tin sa lông kia đọc sách cho lắm vầu ngẫn mẹ dzồi.

  “Trước cau, sau chuối” là câu cửa miệng về món phông sủi bố trí vườn tược ngài xưa, thường dưới cau là đụn rơm vàng, trong đụn rơm vàng là hehe cậu mới cả em Hồng Râu Ngô đang làm tí riềng mẻ.

  Bên bụi chuối thường là nhà xí, nhà xí đó thường dùng cho đám người lớn aka già hói ăn no ỉa lớn hành sự, sau nhà xí là hehe đám con nít dư Chạn Xinh lúi húi lúi húi đi dòm trộm dững con liền bà nhỡ nhỡ dư mợ Lói công tác, nghe chửa?

  Thui điệt mẹ cậu bận đột xuất phát, sin trào và hẹn gạp lại trong dững trương trềnh sao.

 25. #28 by iphone4sj on 2011/10/08 - 17:42

  @ Hong vang: OK galant voi em day:
  Mademoiselle (ou Madame) ROT, permettez-moi de partager la même police avec vous sur le Bua blog, s’il vous plait? Je vous remercie par avance.

  Envoyé de mon iPhone

 26. #29 by budifa on 2011/10/08 - 18:12

  Địt mẹ lão BOM đặc-tình Khựa tuyền hô-hào theo đuôi Khựa

  Hủy xe-mái là thế nầu? Mà bữa trước lão bẩu dọa để quần-chúng cần-lao tẩu-tán về tỉnh-lẻ thui giờ sâu lại lên cơn động-cỡn hủy mới chả hoại. Mới chỉ cần cấm xe ở Nụi mới Gồng thì đéo cần hủy.

  Ti-nhiên có việc nài cần làm luôn và ngai. Đó là đóng cửa các nhà-mái sản-xuất (địt mẹ lắp-ráp thì đúng hơn) xe-mái trên đất Lừa và cấm cửa nhập xe-mái về Lừa. Số-lượng xe-mái đéo tăng lên thì rùi nó sẽ giảm đến lúc Mù Cang Chải cũng đéo có xe-mái mà cỡi

  Mần được hông? hehe khó đới. Mới định thu bù mấy ngàn tỷ thuế của bọn Hông Đa, bỏn ho nhẹ cấy đã tụt mẹ nõ rùi thì mần ăn giề. Mờ còn mần xe-mái liên-tục liên-tục thì cấm được cái buồi

  Trước hóng-hớt bọn Đài định cấm xe-mái nó cũng mần vậy, xe nầu đương chại cho chại tiếp dưng tối-đa chỉ được 15 niên, đéo cho-phép thêm 1 xe-mái mới nầu ra đường nữa.

  Dưng Lừa sẽ nghĩ 15 năm sau thì mình về hưu mẹ, đéo ai nhớ công mình nên thôi kệ bố bọn mài, nhể? hehe

  Nhẽ Lừa Nụi, Gồng vưỡn sẽ được chại xe-mái cho đến khi đéo còn đường mà đi nữa, khà khà

 27. #30 by lienba on 2011/10/08 - 18:25

  Cảm ơn bạn Hấp& chị Tiểu Thi còi đã quan tâm giúp đỡ em.


  – Về chuyện đau dạ dày& uống vitamin C thì em sẽ nghe chị Tiểu Thi, cho bà cụ uống sau khi ăn no thử xem.

  – Còn về chuyện uống mật ong& sữa có đường gây nhiệt thì thật đấy chị ạ. Bà cụ rất nhạy cảm với những đồ ăn& thức uống gây nhiệt. Chỉ cần uống độ nửa ngày sau là có vấn đề ngay. Chắc chị Thi có sức khỏe tốt& vẫn đang còn trẻ, chứ bà cụ nhà em 60 rồi lại lắm bệnh lắm chị ạ.

  – Gan bà cụ nóng& yếu là đúng thật. Nên bà cụ vẫn đi sắc thuốc nam& bắc để bồi bổ gan suốt. Nhưng mãi bệnh nhiệt vẫn không khỏi.

  Anh Trúng Tường cho Liền Bà hỏi tí với. Hơi khác chuẩn đoán ban đầu của anh, mẹ em thận rất tốt anh ạ.

  Vậy nguyên nhân trực tiếp là do đâu anh. Ngoài luyện dâm công còn luyện gì nữa? Hôm qua anh bảo luyện thận công nhưng qua xét nghiệm& soi thận thì thận rất oke anh ạ.

  – Nghe anh. Từ hôm qua em cũng cho mẹ ăn tỏi rồi anh ạ. Do thời gian đầu bà cụ chưa quen, nên sợ mùi này lắm. Ép mãi mới ăn được mấy nhánh.hix

  Như anh Phở Chín nói, ở blog này là 1 cẩm nang về sức khỏe. Sẽ rất phí nếu không lưu trữ lại& để trôi theo các cồng. 

  Trước chị Hương rất tốt& chăm nên đã lưu trữ được 1 ít. 
  Có lẽ anh Trung Tướng nên “tuyển” thêm 1 bồ nhí để giúp chị Hương việc này thui!hehe
  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 19:13

   Nghe Zì đi em. Zì nói chưa cái jì sai đâu. Có-thể thận mama em tốt với các xétnghiệm fổthông (bằng máo, nước-tiểu, nộisoi..), zưng nhỡ ổng bị chấn-thương thì sao? Mà thận mới gan cũng có liênkết chặtchẽ mới nhao nữa đó.

   Zì đã bẩu fải luyện Bát Thận Công (và các Công liênquan khác như Thất Can Công) thật nhiều mà em không nghe thì thôi. Sin trào và hẹn gặp lại.

   Nếu sau 2 tuần mà không có biếnchiển thì đừng hỏi Zì cái jì nữa.

   Nhớ là chén tỏi nhiều, nhai thật kỹ, sợ cũng fải chén. Cái jì đáng sợ hơn? Mùi tỏi hai bịnhtật?

 28. #32 by lienba on 2011/10/08 - 18:28

  Ah có anh chị nào dùng đèn hồng ngoại cho em hỏi tí.

  Em cũng mời mua cái đèn này cho bà cụ để soi cho đỡ đau nhức xương cốt. 

  Nhưng nghe mấy người đã dùng nói, dùng đèn hồng ngoại nhiều có khả năng lam dòn xương-> rất dễ gẫy xương khi bị ngã. 

  Vậy có đúng không hay đây là tin vịt các anh chị?

  Hnay là tối thứ 7 rồi mà em còn ngồi đây hỏi nhiều quá.hihi.

  “Thứ 7 máu chảy về tim….”, chúc các anh chị phản động& non- phản đông cuối tuần vui& khỏe nhé!
  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 19:15

   Cái jì cũng không nên lạmzụng. Đèn hồngngoại soi quãng 15 fút nửa jờ là được gùi.

 29. #34 by lienba on 2011/10/08 - 18:38

  Ah nhân nói về phong sủi. Em 8 tí.hihi


  Em chẳng hiểu môn này lắm, nhưng em có ông trẻ làm thầy tướng số& phong sủi, năm nay 95 rồi. 
  Vừa xong ổng về quê, thấy nhà 1 ông anh có cái ao tù sau lưng nhà, ông kiên quyết bắt lấp ngay các anh ạ.

  Em là phận gái nên chẳng dám ý kiến gì. Còn mấy ông anh thấy cụ quát sợ vãi tè, hôm sau thuê người ta lấp ao luôn.

  Hok biết lấp xong con cháu có khá& khỏe hơn tí nào hok?hihi
 30. #35 by nhi_nho on 2011/10/08 - 18:47

  Nhìn cái bãi hủy xe của bọn Đài thấy vãi nhở? Có cả con pây xì mà ở Vịt thấy bảo giá hơn trăm trẹo ông cụ, thật là tiếc quá đi. Chưa thấy thằng bựa nào cho ý kiến xử lý mấy trẹo con 2 bánh xứ Lừa như thế nào nhở, liệu có thể lấy nguyên cụm động cơ rồi chế miạ nó thành một cái máy nổ dùng để phát điện, làm máy bơm, máy trộn, vưn vưn… để phục vụ nhưn dưn hông ta? Dân mình giỏi chế lắm mà???

  Mặc dù bi giờ ngày nào cũng phải cưỡi 2 bánh vào cơ quan, dưng anh cũng ủng hộ cấm tiệt xe mái, ngay và luôn.

 31. #37 by Nhicolai on 2011/10/08 - 18:58

  Tặng chi bộ clip về nghị lực sống nài. Đáng khâm fục zất. Hệ Hệ

 32. #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 19:00

  Zì kính-yêu vửa xuống đường zìa đơi bọn cụt tai.

  Jờ là fiên jao-ban tối.

  @con Jà Đều, con Sún

  Hai con nài zám bật Zì về các vướnđề mà Zì đã jảithích gõgàng và chắcchắn đúng, nên Zì muốn khâu mõm các cỏn cho đến lúc Zì zìa, tránh trườnghợp các cỏn luloa lúc Zì vắng nhà.

  Và trong lúc lủng bị khóa mõm, các cỏn cần ngồi suynghĩ nghiêmtúc về vướnđề mà Zì đã vạch ga, gùi gút kinhnghiệm cho bảnthân.

  Zưng địt mẹ con Jà Đểu, con nài cốtình lấy ních khác để bật Zì trong lúc Zì đã cấm. Zì cho gằng như thế là một hànhvi thiếu chiếnchắn của một Jà-hói.

  Con Jà Đểu tươngđối có uytín trong Quán, nên hànhvi đó là đéo thể chấpnhận.

  Bởi vậy, án của con Jà Đểu & con Sún được đủi cho nhao. Con Jà Đểu sẽ bị khóa mõm 3 ngài, còn con Sún được tháo khóa luôn. Zì hyvọng trong 3 ngài con Jà Đểu sẽ tiếnbộ hơn. Tinhiên, nếu có 3 Vàng Son xin hộ cỏn, Zì sẽ tha trước hạn.

  @con Đóc Zái Ghẻ

  Con nài can tội y-như con Jà Đểu. Nhớn gùi mà còn ngu. Zì khóa mõm cỏn đến mai để còn ngồi suyngẫm về vướnđề tại-sao fải fáhủy zững thứ bị cấm chứ không được zùng zưới bấtcứ hìnhthức nầu.

  @con Sung Jà

  Zì tháo mõm cho cỏn, vì nền zânchủ Bựa. Đấy, muốn sủa jì thì sủa đi.

 33. #39 by lienba on 2011/10/08 - 19:10

  Anh Trung Tướng ơi.


   Em vote 1 vé cho anh Già Đểu được tha tù sớm nhé.

  Đã già thế rồi, gì cho ngồi đếm kiến & quay…lung tung 3 ngày trong tù thì tội ảnh lắm.hihi

 34. #40 by Hoaimien on 2011/10/08 - 19:13

  @ Zì

  Em yêu anh Già không đều lắm. Zì thả Ảnh nghe Zì. Ở trong ngục muỗi, dán, chuột …ôi thương cái thân Già lắm.

 35. #41 by dl_citizen on 2011/10/08 - 19:14

  TỤI KỀN KỀN VNEXPRESS  THÍNH  THẬT . ĂN CẮP CỦA ZÌ BAO NHIÊU LẦN ROÀI
  http://vnexpress.net/gl/oto-xe-may/2011/10/kinh-nghiem-4-nam-cam-xe-may-o-quang-chau/

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 19:19

   Bài đó biên sai nhiều thứ lắm.

   Con tácjả bài bải nếu cầuthị vầu đây hỏi Zì thì Zì sẽ jả-nhời và đínhchính cho một-số facts. Zì biết chắcchắn cỏn salông, zưng mà kềnkền Lừa thì có đứa đéo nầu không salông.

 36. #43 by Hoaimien on 2011/10/08 - 19:16

  Ui… sao mình và liền bà ngôn ngữ lại  giống nhau thế này. Hổng lẽ lại cạnh tranh vì một A dành sao ta?

 37. #44 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 19:21

  @em Bà

  Zì đã jả-nhời về bịnh của mama em ở zưới cồng của em. Nếu em không nghe thì sin trào và hẹn gặp lại.

 38. #45 by DiệuDiệu on 2011/10/08 - 19:23

  Thả anh chỗ già chỗ trẻ ra anh Bựa ơi.
  Thả cả anh Lả nữa. Ngay và luôn vì nền dân chủ bựa…
  Hì hì, (cười cầu tài).

 39. #46 by Hoaimien on 2011/10/08 - 19:27

  Công nhận tên tển viết bài báo trên VNE chuyển ngữ chán quá. Vào đây mà đọc thì rõ hơn nhiều. Sáng nay cơ quan em cũng cãi nhau ỏm tỏi vì vụ có nên cấm xe máy hay không? Em theo quan điểm của Zì mà như kẻ từ hành tinh khác rơi xuống ấy. Ai cũng nói vậy đi bằng gì? Cứ làm như chưa xe đạp ơi hoặc căng hải ơi bao giờ ấy. Nói đến xe buýt là hội “say xe” la oai oái. Từ ý tưởng đến thực hiện gian nan phết. Mà đội ngũ cán bộ cơ quan em “có học” hết đấy Zì nhé. Chắc lại  trí thức ash… Cứ nhìn tai nạn do xe máy gây ra là bàng hoàng. Ngày nào cũng gặp cũng nơm nớp khi con ra khỏi nhà mà chưa về.

 40. #47 by Hồng Vàng on 2011/10/08 - 19:29

  Đủ 3 nàng xin cho GKĐ rùi à? Giam ảnh típ đi Zì ui… Rồi xong, 3 người xin tha 1 người xin nhốt, tức là chỉ còn 2, chưa đủ điểm thả

 41. #49 by lienba on 2011/10/08 - 19:34

  Zì đã bẩu fải luyện Bát Thận Công (và các Công liênquan khác như Thất Can Công) thật nhiều mà em không nghe thì thôi. Sin trào và hẹn gặp lại.

  Nếu sau 2 tuần mà không có biếnchiển thì đừng hỏi Zì cái jì nữa.( TT)


  Dì dừng dỗi em nha.


  Em vẫn đang nghe mà

  TT ngồi canh quán nhé. Em đi bóc tỏi đây.hihi

  Ah hôm qua em đi tìm các công Dì chỉ, in ra giấy để bà cụ đọc rồi làm theo.

  Bả đọc xong sốc lắm. Còn tưởng em trêu bả. hehe. Do ngôn ngữ bựa& lần đầu điều trị theo phương pháp hổng giống ai này. Ti nhiên em đã thuyết phục được bả làm theo được rùi.hihi
 42. #50 by Hồng Vàng on 2011/10/08 - 19:45

  Mademoiselle (ou Madame) ROT, permettez-moi de partager la même police avec vous sur le Bua blog, s’il vous plait? Je vous remercie par avance.

  Envoyé de mon iPhone @ Iphone4

   
   
  Dư nài mới đúng là không gallant: bít Rốt điếc tiếng phớp mà nổ ào ào nài. Bít Rốt xài Nokia XXX0 đời 2007 mà lấy Iphone ra lòe nài…
   
  Dưng thôi, đọc lại còm của gã nài thấy rất dễ nhầm tưởng là clone của Rốt: cùng font chữ, kiểu biên hơi giông giống, và đặc biệt là không bít chưởi bậy. Cũng hay hay nhỉ? Okie, approved!
 43. #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 19:54

  Bi-jờ Zì jảng cho các cô về vướnđề:

  “Tại-sao fải tiêu-hủy các xe-mái bị cấm lưuhành (hoặc bị bắt trong các cuộc đua trái-fép) chứ không được sửzụng zưới bấtkỳ hìnhthức nầu, zù-là mần từthiện hay sung côngquỹ”.

  (1) Zì mời các cô coi một số hìnhảnh & tintức minhhọa:

  *** Kenya tiêu-hủy 5 tấn ngà-voi buôn-lậu trịjá 16 trẹo Tơn:
  http://mobile.thesaigontimes.vn/ArticleDetail.aspx?id=57791.

  *** Miến Điện tiêu-hủy lượng matúy trịjá 50 trẹo Tơn:
  http://www.baomoi.com/Myanmar-tieu-huy-luong-ma-tuy-tri-gia-50-trieu-USD/104/6517808.epi.

  *** Thái Lan tiêu-hủy lượng matúy trịjá 190 trẹo Tơn:
  http://www.vietnamplus.vn/Home/Thai-tieu-huy-luong-ma-tuy-tri-gia-190-trieu-USD/20106/50486.vnplus


 44. #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 20:11

  Tiếptục jảng về vướnđề “Tại-sao fải tiêu-hủy các xe-mái bị cấm lưuhành & đua trái-fép, chứ không được sửzụng zưới bấtkỳ hìnhthức nầu”.

  (2) Kenya có jầu không?

  Hoàntoàn không. GDP bỏn 30 tỷ Tơn (2010 est). 16 trẹo Tơn bán ngà-voi tịchthu của bọn buôn-lậu đủ xây 5 bịnhviện tại đó, nơi có 2.5 trẹo bịnhnhân AIDS đang ngắcngoải.

  Vậy tại-sao chánhfủ Kenya bỏn không bán số ngà-voi đó lấy xèng xây bịnhviện, mà lại đốt đi fungfí vậy?

  Tại-bởi lãnhtụ bỏn không fải là con Nhanh Mặt Mo, sếp Cam Hànụi, người đòi vác xe-mái tịchthu của bọn choaichoai đua xe đi bán đấu-já mần từthiện.

  Zì biết Cam Lừa thì chả có con đéo nầu không ngu. Zưng ngu như con Nhanh thì quả là Thiêntài. Độ ngu của cỏn nhẽ đạt mức Độtbiến.

 45. #53 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 20:21

  Tiếptục jảng về vướnđề “Tại-sao fải tiêu-hủy các xe-mái bị cấm lưuhành & đua trái-fép, chứ không được sửzụng zưới bấtkỳ hìnhthức nầu”.

  (3) Miến Điện có jầu không?

  Chả-những không jầu, Miến Điện còn nghèo hơn cả Kenya. Lượng matúy trịjá 50 trẹo Tơn tịchthu của zân buôn-lậu, nếu đem chế morphine, bỏn có-thể bán được 150 trẹo Tơn xèng hoàntoàn hợpfáp, bằng ngânsách jáozục quốcja trong 2 năm.

  Vậy tại-sao chánhfủ Miến bỏn không làm thế với số matúy tịchthu được, mà lại đốt đi fungfí vậy?

  Tại-bởi lãnhtụ bỏn không fải là con Nhanh Mặt Mo, ofcourse.

 46. #54 by nhi_nho on 2011/10/08 - 20:25

  Địt mẹ con dì yếu kinh chỉ được cái cả vú lấp miệng em. Xe máy ở lừa đéo phẩy như ngà voi hoặc ma túy cần sa, những thứ đéo của riêng ai hết, mà ở đây nó là cả một tài sản đáng giá đồng tiền để mà có thể đùng phát mà ra tiêu hủy mà đéo thu lại được đồng nào. Địt mẹ hồi hồi chính phủ bắt dân tiêu hủy gà vịt nghi nhiễm H5N1 còn phải đếm đầu gà trả tiền cho bọn bỏn, đằng này bụp phát đòi mang cả một đống tài sản của người ta ra đốt, có mà ăn kít í, hôm chừng lại có cách mạng xe honda thì đm thật là vui..

 47. #56 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 20:29

  Tiếptục jảng về vướnđề “Tại-sao fải tiêu-hủy các xe-mái bị cấm lưuhành & đua trái-fép, chứ không được sửzụng zưới bấtkỳ hìnhthức nầu”.

  (4) Thái Lan có jầu không? Và tại-sao chánhfủ Thái không chếbiến số matúy buôn-lậu trịjá 190 trẹo Tơn, mà lại đốt đi fungfí vậy?

  Thôi các cô tự tiềm câu jả-nhời.

 48. #57 by bagiatrongvooc on 2011/10/08 - 20:31

  chính phủ bắt dân tiêu hủy gà vịt nghi nhiễm H5N1 còn phải đếm đầu gà trả tiền cho bọn bỏn @ Déo

  Còn sau khi đã có lệnh cấm xe máy thì lúc í nếu còn sử dụng thì là phạm pháp rồi.

  Hai cái í hoàn toàn khác nhau chứ nhở!

  Và lại Dì đã nói là trưng thu giá rẻ sau đó mới tiêu huỷ mà, nếu bà già nhớ không nhầm!

 49. #58 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 20:39

  Tiếptục jảng về vướnđề “Tại-sao fải tiêu-hủy các xe-mái bị cấm lưuhành & đua trái-fép, chứ không được sửzụng zưới bấtkỳ hìnhthức nầu”.

  (5) Vậy tại-sao zững thứ nhânzân bị cấm sửzụng hoặc buônbán (như ngà-voi, matúy, xe-mái trong các trườnghợp Zì đã nêu), nếu có, thì fải tiêuhủy, chứ không thể viện lýzo quốcja nghèođói, nhânzân túngquẫn, để bán đi lấy xèng mần việc có-ích?

  Có 3 criterias sau đây buộc các lãnhtụ không thể mần như vậy, trừ con Nhanh Mặt Mo.

  Thứ-nhất, Zì tạm gọi là Fạmtrù “Đạo Đức Pháp Trị”.

  Thứ-hai, Zì tạm gọi là Fạmtrù “Rủi Ro Hành Pháp”.

  Thứ-ba, Zì tạm gọi là Fạmtrù “Nguy Hiểm Đối Lập”.

 50. #59 by Old Sung on 2011/10/08 - 20:49

  @ Mộ Dung An Hoàng Fò :

  Anh đéo bàn chiện cấm xe với mầy nữa.

  Giữa Ma túy, Ngà voi của bọn buôn lậu với xe máy của dân nay muốn cấm rồi đem tiêu hủy có điểm gì khác nhau, điểm gì giống nhau?

  Anh hỏi bởi mầy đem mấy chiện kia làm dẫn chứng và tỏ vẻ đắc chi khi nhấn mạnh đến giá trị tiền bạc của nó.

  Đừng thắc mắc tại sao : anh kiểm tra lại IQ của MỘ Dung Công Công phát.