Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by conlele on 2011/10/07 - 23:46

  [Mọi người để ý chiếc xe màu vàng trong hình dưới nhé. Xe Dasu đó: nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trên những tuyến đường hẹp] @Em Rốt Hồng Vàng xinh đẹp!


  Lọai xe này ở Bắc Lừa như bà Zì chắc ít biết. Tên đúng của nó là xe Daihatsu. Đây là lọai bus nhỏ “đời sau” của xe Lam (Lambretta) của Nam Lừa trước đây. 

  Mời chi bộ vài cái hình bus nhỏ ở Xì-Gềnh hiện nay: Daihatsu này: 

  Xe Lam (Lambretta) ở Nam Lừa thời xưa (trước 1991): 

  Bên Pattaya, chắc chắn Bà Zì đã biết lọai xe bus nhỏ này, hình như gọi là “song-thẻo” (hai hàng ghế) thì phải:
  Xe Song-thẻo bên Pạttai này chạy rất nhiều, hành khách đón ở đâu cũng được, không cần bến. Cứ bước lên, bước xuống bất kỳ đâu trên tuyến thì trả 5 bath hay 10 bath gì đó. Đưa tiền qua cái ô cửa ngăn cách giữa cabin bác tài với 2 hàng ghế sau. 

  Bà Zì cho nghiên cứu các lọai bus nhỏ này để chạy len lỏi trong các tuyến phố nhỏ xíu của Nụi.
 2. #3 by Mit on 2011/10/07 - 23:53

  Ui mẹ ơi, lắm còm quá đéo đọc kịp…hố hố hố

  Mấy cô đang nói chiện bị lở miệng í.  Có bài thuốc nài bô lão trong nhà bài mà Mít thấy dùng cũng ok.  Mít con xưa hay bị canker sore  trong mồm, bô lão pha bột sắn dây mới nước lã + vài giọt chanh rùi cứ thế mà uống.  Chừng một hai ngài là khỏi. 

  Cơ mà Mít thấy bột sắn dây made-in Lừa hay nước mẹ bán tại chợ bên nài đíu giống lọai bột sắn dây ngài xưa.  Mít nghe bô lão bẩu ngài xưa vầu tận trong các chủng viện của các bà sơ bà phước mua mới có lọai xịn.  Nếu không thì phẩy home-made thôi.

 3. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 00:01

  A quên. Nụi & Gồng gất cần tái-triểnkhai hệthống vậntải côngcộng mini rẻ xèng như xe Lam ở Gồng trước 1975 và xe Túc Túc ở Thái hiện-nai.

  Các loại xe nài là bước trung-chuyển từ xe-mái lên xe-bít của Lừa.

  Tinhiên Zì đéo muốn nhiền thấy xe 3-bánh, bởi các ổng luôn gợi nhớ quákhứ tởmlợm của xe 2-bánh. Tốt nhất bắt các ổng fải có đủ 4 bánh.

  Với kíchthước nhỏ, linhhoạt, tiếtkiệm, hai loại xe nài sẽ hút gất nhiều khách nghèonghèo, lại có-thể chở hàng luồnlách như xe-mái đang.

  Mấy loại loải jờ fải nhậpkhẩu đã, gùi sau đó mới ga Luật chitiết quyđịnh về chếtạo & đăngkiểm, chứ để bọn thươngbinh cụt chưn cụt tai tự-chế thì bỏ mẹ đời.

 4. #5 by conlele on 2011/10/08 - 00:16

  Chiếc Daihatsu trong hình dưới có kích thước ngang ngửa với con Kia Morning, mà chở được tới 12 người a! Lúc cao điểm có thể để thêm mấy cái ghế phụ nho nhỏ ở giữa còn thêm được vài người nữa. 


  Còn con Song-Thẻo bên Pạttai thực chất là một con Pick-up cải tiến lại (thường là dùng Suzuki). Con này thì máy mạnh hơn con Daihatsu trên. Chạy khỏe, hồng-hộc hồng-hộc. Lại rộng rãi. Bên đó nó còn cho bắt thêm tay vịn hai bên và tấm gác phía sau để khi đông khách có thể đu, đeo thêm 4-5 mạng nữa!

 5. #6 by Y_Cà_Pháo on 2011/10/08 - 00:56

  Ở PHil, vùng có ruộng bậc thang khét tiếng nhất là Banawee_di sản thế giới đới. Chúng nó đéo du canh được vì đất nó hẹp. Cùng trên một thung lũng mà có tận hai bộ lạc với hai ngôn nhữ khác nhau canh tác. Thành ruộng thì được dựng bằng cách xếp đá chứ đéo phải thành đất như ở Lừa.

   Dân ở đây có một tập quán giống y như Lừa, đó là nhai trầu. Ở Banawee có một bến xe được trải xi măng rộng khoảng 800m2. Nếu đến đó sẽ thấy cả cái sân xi măng rộng thế được nhuộm màu đỏ vỉ dân địa phương ăn trầu rồi nhổ. Con đường đi vào những vùng đó thì địt mẹ đèo với dốc của Hà Giang cứ phải gọi nó bằng cụ. Trên những con đường đó chỉ có những con xe jeepney của Mẽo ngày xưa để lại vẫn còn miệt mài lăn bánh.

   Ở đó có những con đường độc đạo và chỉ chạy một chiều. Từ sáng đến 12 giờ trưa chạy chiều đi, còn từ 12 giờ trưa trở đi thì chạy chiều ngược lại.

 6. #7 by Bố on 2011/10/08 - 03:07

  Lừa ngất-xỉu thì nhiều, còn zo jì thì Zì hông biết hehe.
  @ nặc nô biết tuốt

  ngất đồng loạt, hầu hết là nữ, tuổi thanh niên ?
  đéo biết mà cũng đòi làm nghề chăn lừa hử ? nhẽ đâu !
  ô, đòm con lả rồi à ?
  thả nó ra ! bẩn tính bỏ mẹ đi cái con mặt lợn nài .

 7. #8 by Hồng Vàng on 2011/10/08 - 08:31

  @ Le Le,

  À, hóa ra Dasu là từ Daihatsu mà ra à? Rốt lúa quá nhỉ, đã từng đi xe nài từ hồi nhỏ xíu mà chỉ bít gọi xe Dasu mà không biết nguyên do.

   

  Nhiều bác tài xe Dasu giờ mần dịch vụ đưa đón học sinh cũng tốt phết.

 8. #9 by Hồng Vàng on 2011/10/08 - 09:10

  Wên, hôm qua chưa bấu cấu chi phí đi lại. Thường thường mỗi ngài Rốt chỉ mất 2 vé x 4 ngàn = 8 ngàn. Nhưng hôm qua có công việc phát sinh nên đi tuyến khác, phải đi thêm xe ôm mất 15 ngàn, tổng cộng 23 ngàn.

   

  23 ngàn cho tổng quãng đường khoảng 35km. Có rẻ hơn chi phí xăng cho xe mái hông ta? Chưa kể xe mái cần bảo trì, bảo quản, gởi xe vươn vươn…

 9. #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 09:25

  Hiahia Zì đơi Zì đơi

  Hôm-nai jời mưa-jó, Zì không đi thểthao, nằm ngủ một jấc đã-đời hehe zưng vưỡn buồn ngủ.

  Zì vửa đăngký một Live Channel trên Sopcast, địachỉ của ổng đơi: sop://broker.sopcast.com:3912/120046

  Các cô cốpbết cái địachỉ nài zễ hơn cốpbết cái linh zài-ngoẵng hôm-qua. Chỉ cần nhớ Kênh ID là 120046 nha Simacai Cụt Tai.

  Hiện Zì vưỡn đang fát tét fin canhạc Mamma Mia bằng iPhone 3G. Zưng hehe lúc nầu Zì hứng thì sẽ bật cảnh fòng-the (hoặc cảnh Công trong Toalét) của Zì cho các cô coi live. Liệu-hồn đấy bọn hôi nách.

 10. #11 by Mr. Tran on 2011/10/08 - 09:35

  Mụ Thối nói thế đéo nầu ý nhở?

  Lúc đầu thì dư nài:

  Đàng sau nhà đéo có hàng-hiên jì. Sát đó là vườn-sau. Trong vườn-sau có ao-cá. Trong ao-cá có cầu-ao để gửa gao, vo gạo, ỉa-đái, jặt-jũ. Cạnh ao-cá có cây mít. Trên cây mít có zái mít. Sau ao-cá có bụi tre.

  Sau lại dư nài:

  Trước vườn-trước là hố-xí

   

  Mix nhà triền thống mới cả nhà thời “hố xí 2 ngăn” à?

  Mà đéo gì, mỗ thấy có mấy nhà đặt ao cá sau nhà đâu? Chính xác là mỗ chưa thấy.

  Vườn rau ao cá bỏn thường để phía bên trái nhà luôn. Lí do bố trí ao bên trái, bếp, chuồng trâu bò là nhà ngày xưa thường hướng Nam or Đông – Nam, bố trí vầy theo hướng gió chính (Miền Bắc nhế). Mới cả ao ở phía sau nhà trẻ con ngã xuống mới cả bọn trộm cá (như con Dái Ghẻ) mò vầu thì bỏ mẹ. Ao để chỗ dễ thấy, dễ quan sát, phỏng?

   

  Đống rơm gần bếp còn có tác dụng cung cấp “nhiên liệu đốt” nữa.

  Feng shui thế văn minh phết đấy!

  Nghe đồn khẩu quyết ngày xưa là “lấy vợ liền bà (hiền hòa?) làm nhà hướng Nam, trước cau, sau mít”. Mụ Thối mới cả Lói đồn nhẽ đéo ổn rùi hehe

   

   

  @Đơn Mai Khôi:

  Chào buổi sáng, em yêu. Lâu quá rùi không gặp. Em vẫn đẹp xinh như ngày xưa, em nhỉ?

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 09:46

   Con nài chưa bâu-jờ đi ga nhà-xí zưng lại ỉa ở ngoài vườn à? Nhà-xí để người nhớn lấy cứt, còn trẻcon thì ỉa chính vưỡn là ngoài ao.

 11. #13 by Cathnga on 2011/10/08 - 09:39

  Không tìm thấy sop://broker.sopcast.com:3912/120046 trong tài liệu nào.

  Ðề xuất:

  • Xin bạn chắc chắn rằng tất cả các từ đều đúng chính tả.
  • Hãy thử những từ khóa khác.
  • Hãy thử những từ khóa chung hơn.

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 09:44

   Em fải đaolốt và cài fần-mềm Sopcast đã chứ.

   Vầu đây mà đao nài: http://www.sopcast.com/download/.

   Sau đó cứ bật fần-mềm lên mà coi fin. Khi chại fần-mềm thì chọn “Anonymous Login”, khỏi cần đăngký jì cả.

 12. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 09:40

  @em Gốt Yêu

  23K Cụ cho 35Km xe-bít thì tươngđương xèng mua xăng cho xe-mái chại số (như Uây Tào), và rẻ hơn chút so mới xe-mái chại ga (như Vét Ba, A Còng, Ét Hát..).

  Tinhiên kể-cả có đắt gấp đôi xe-mái thì đi xe-bít vưỡn ngon, vì xe-mái ngoài các khoản chi bảozưỡng, sửachữa, gởi-xe.. như em kể, còn fải mất xèng đầutư (khấuhao nha, khoản nài lên tới cả trăm ngàn Cụ/100Km), gùi xèng cho Cam nếu fạm luật, xèng đền-bù khi bị ăn-vạ hoặc gây tainạn.. Và quantrọng nhất là sự nguyhiểm vôđối của xe-mái đã bị loại-bỏ khi các cô chọn xe-bít. Ngoài ga còn đỡ mệt & chịu nắng-mưa (chại 35Km zưới nắng hai mưa thì bỏ cụ đời).

  Đéo mẹ trên bấu lá-cải tuyền bọn bầnnông chưởi xe-bít như fá mả, chứ Zì cỡi xe-bít thấy gất hàilòng, nhất là xe-bít cỡ nhớn Daewoo, Hyundai, Mercedes.

 13. #16 by Enterprise on 2011/10/08 - 09:42

  Hehe, chết cười quả BOIP của mụ Dì. Định mần-lợi trò của cô Rô mới cô 5-BCS à, hehe.

  Cảnh phòng-the, như vẫn, sẽ là cảnh quay một-vài chỗ trong phòng-ngủ kế-bên toa-lét và ông-cún đang vẫy đuôi.

  Còn công? hehe các cô sẽ được xem qua một tấm-gương mờ đầy hơi-nước, hehe.

  Các cô cứ liệu mà đón xem, hehe.

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 09:49

   Zì lúc nầu đi motel của em Mai Gồng gùi bật iPhone cho các cô coi hehe live.

 14. #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 10:08

  Nếu Nụi cấm xe-mái ziện gộng (5-6 quận nộithành cũ), thì Zì hehe khuyên các cô nên đầutư cùng Zì vụ đặt sảnxuất xe lam 4 bánh bên Tào gùi mang về Nụi kinhzoanh xe-bít mini.

  Xe nài já xuất xưởng tầm 3,000 Tơn. Nếu được miễn thuế thì tốt, cứ quăng lên tầu-hỏa chở về Nụi, hoặc thuê mẹ bọn thươngbinh lên biênjới zong thẳng về.

  Tổng đầutư ban-đầu cho một xe xẻ quãng 70 trẹo Cụ. Já vé đồnghạng 3K. Có tuyến cốđịnh zưng đéo có bến. Cứ chại từ đầu tuyến đến cuối tuyến gùi vòng lại. Khách muốn lên chỗ nầu xuống chỗ nầu cũng được, như taxi.

  Xe nài chở được quãng 10 Lừa. Nếu cần thì nhét thêm được 4-5 Lừa nữa. Mức tiêuthụ nhiênliệu quãng 8 Lít/100Km. Nếu đặt mụctiêu 2 năm hòa vốn, thì mỗi ngài các cô chỉ cần lãi-gòng 100 ngàn Cụ.

  Lãi-gòng 100 ngàn Cụ/Ngài có khó không? Địt mẹ con nầu bẩu khó Zì đá fát cho lệch zươngvật về bên-fải. Xe-ôm chại Uây Tào hiện-nai cũng có lãi cao hơn mức đó gùi.

  Để lãi gòng được 100 ngàn Cụ/Ngài, các cô cần chở được 150 lượt khách. Zoanhsố khi khỉ sẽ là 450,000 Cụ. Xèng mua xăng 200,000 Cụ. Xèng cho tàixế 150,000 Cụ (có thưởng theo zoanhsố).

  Đéo mẹ chở được 150 lượt khách/ngài có khó không? Địt mẹ con nầu bẩu khó Zì đá fát cho lệch zươngvật về bên-trái.

  Các tuyến sẽ fải bỏ-thầu để cạnhtranh chở khách đấy chứ không đùa. Nếu chại tuyến Lê Trọng Tấn chảhạn, các cô chỉ mất 3h là có đủ 150 khách.

  Vướnđề là FẢI CẤM XE-MÁI. Chứ hehe nếu vưỡn còn xe-mái thì các cô vạch buồi ga mà nhai nhế.

 15. #19 by Phá Điền on 2011/10/08 - 10:19

     ui fịtmẹ nhà Lão Bựa. Lão đương fát fin gì đới? tòmò đéo chịu mờ đéo coi được mẹ.

  ps thôi con Lói bớt chửi đi. Tinh Hoa chửi nhau mới nên chiện chứ. chửi bọn Lừa mần đéo. mấtcông. Lừa là cứ phải ăn đòn Lói ợ.

 16. #20 by Mr. Tran on 2011/10/08 - 10:22

  Quên, tùy hướng vầu của cổn mà có chường hợp vườn rau ao cá đặt trước nhà.

   

  Gió thổi qua mặt nước vầu nhà, sinh thái phết đấy hehe.

   

  trẻcon thì ỉa chính vưỡn là ngoài ao @Mụ Thối

   

  Nếu dư nài thì càng đéo thể để ao sau nhà. Ngoài chiện “tiền quan thủy” ra thì trường hợp trẻ con đi ỉa lộn mẹ cổ xuống ao thì toi (điên điên như con Tế chẳng hạn). Nhở.

   

   

  Chiện “xe lam ver. 2” thì mỗ nhớ hồi hổi mụ có nổ về việc độ xe máy 175 phân khối lên. “Dự án” triển khai đến đâu rùi hay vưỡn đợi Bê bật đèn xanh cho cô Thăng cấm tiệt xe mái?

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 10:55

   Con nài đúng là đéo biết jì về connít nôngthôn cả. Ga ngoài Hồng Gai mà coi các ông-trẻ 2-3 tuổi nhải như choichoi từ thuyền nài qua thuyền khác ngoài vịnh. Ngã ngã cái buồi.

 17. #22 by Hồng Trà on 2011/10/08 - 10:26

  Anh Hoàng ơi, em Trà đơi!
  Mưa buồn quá anh ạ, em tặng anh bài hát này cho đỡ buồn ngủ nha anh
  .

 18. #24 by Già teen on 2011/10/08 - 10:28

  Zì vửa đăngký một Live Channel trên Sopcast, địachỉ của ổng đơi: sop://broker.sopcast.com:3912/120046@Zì thối
  đệt mệ có xem được đéo đâu hả con mụ bóng kia?
  can not retrieve data?

 19. #26 by tieuthithi on 2011/10/08 - 10:47

  đệt mệ có xem được đéo đâu hả con mụ bóng kia?

  em cũng hổng xem được, màn hình tối thui trong khi nó vẫn nhảy đếm giây ?
 20. #27 by tieuthithi on 2011/10/08 - 10:50

  so-di so-di hehe …em xem được rùi nhưng tốc độ 1hình/fút hớhớ… chóng cả mặt 

 21. #29 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 10:52

  Hiahia Zì vửa fát 10 fút cảnh Zì tắm sạccuzi live có cô nầu con kiệp không ta?

 22. #30 by Hồng Vàng on 2011/10/08 - 10:57

  Đéo mẹ trên bấu lá-cải tuyền bọn bầnnông chưởi xe-bít như fá mả, chứ Zì cỡi xe-bít thấy gất hàilòng @ Zì

   

  Ừa em cũng chả quan tâm bấu chí nói gì, người quen nói gì… em chỉ quan tâm ở vị trí là 1 người tham gia giao thông, và thấy xe bít là lựa chọn tốt nhất cho mình, ko phải căng thẳng điều khiển xe, không phải lo bảo quản xe mái, nón bảo hiểm, gởi xe…

 23. #32 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 10:58

  Sau nài fát kênh chínhthức, Zì sẽ chơi loại fin 4 hình/jây thay-vì 24 hình. Trông ổng hơi jật-cục tí zưng chả sao cả.

  Zì xuống đường nhát, tí Zì zìa.

 24. #33 by tieuthithi on 2011/10/08 - 10:58

  Zì toàn thả thính chứ có cái khỉ jì đâu nhở ? chậm đến fát rồ 

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 11:00

   Thế thì em sem trượt quả Zì nằm nuy trong bồn sục gùi.

 25. #35 by Enterprise on 2011/10/08 - 11:00

  Vụ cấm xe-máy, anh thấy thế này:

  Trước-tiên là anh cũng ủng-hộ cấm xe-máy tại những thành-phố tập-trung quá nhiều dân.

  Trước-đây, bus công không có, bus cơ-quan đi quá sớm nên một số người phải đón xe trước khoảng hơn 1-giờ so với giờ làm-việc (do bus cơ-quan chạy một vòng đón những người khác) trong-khi nếu đi xe-máy mất khoảng 20-phút. Vì-thế, xe-máy ra, bus cơ-quan chết.

  Bây-giờ, mỗi sáng đi làm, lượng người chạy trên đường quá nhiều do: cùng đi một thời-điểm và lượng người này chỉ quanh-quẩn trong thành-phố. Vì-thế tắc đường.

  Nhà-ống do xe-máy? anh nghĩ do nơi-làm-việc quá tập-trung nên chỗ-ở cũng phải, hehe, trù-mật hơn.

  Vậy, lâu-dài thì phải di-chuyển nơi-làm-việc ra xa hơn, xa hơn nữa. Lúc-đó có cơ-hội phát-triển những vùng-xung-quanh, phát-triển hạ-tầng, giảm-giá nhà-đất tại trung-tâm, tạo thêm nhiều việc-làm, vươn vươn.

  Muốn di-chuyển nơi-làm-việc ra xa trung-tâm thì, hehe, phải có hạ-tầng tốt. Vậy tiền đâu phát-triển hạ-tầng? Ngân-sách, hehe. Để biết ngân-sách hiện thế-nào mời gúc, hehe.

  Khi các cô không đi xe-máy, sẽ giảm được một khoản-chi-phí quản-lý xe-máy, tai-nạn giao-thông, trật-tự giao-thông, xăng-dầu, vươn vươn. Chi-phí đó là bao-nhiêu thì hehe, anh không biết. Mời chưởi chỗ-này, hehe.

  Khi các cô không đi xe-máy, dịch-vụ vận-tải sẽ có chỗ làm-ăn. Lúc-đó các cô giống như những con-gà-đẻ-trứng-vàng vậy, các cô sẽ được bỏn chăm-bẵm, hehe, hoặc có-thể bị cắt-tiết. Nhưng ai biết được nếu các cô dám xuống-đường?

  (còn tiếp)

 26. #37 by Hồng Vàng on 2011/10/08 - 11:00

  Nice day, Tran! Rốt vưỡn xinh dư 20 năm về trước, và đẹp như 20 năm tới

   

  Rảnh bốt nhạc cho quán vui đi

 27. #38 by Enterprise on 2011/10/08 - 11:02

  (Vụ xe-máy, tiếp và hết)

  Như-vậy, nếu các cô không đi xe-máy, các cô có:

  * Thiệt-thòi như sau:
  1) Mất thời-gian. Do hiện-nay bus còn nhiều thứ phải cải-thiện.
  2) Không được tự-do đi-lại. Cái-này do cảm-nhận của các cô thôi. Bởi-vì các cô không quen làm-việc theo lịch-trình, kế-hoạch.
  3) Mất tiền-đầu-tư xe-máy.
  4) Có-thể mất mối làm-ăn. (Dưng ai cũng vậy mà)

  * Được như sau:
  1) An-toàn. Cũng chưa đảm-bảo lắm vì bus còn nhiều thứ cần cải-thiện.
  2) Được trợ giá. Hiện-tại là vậy.
  3) Tương-lai sẽ sáng-sủa hơn. Hehe, cái này không dám chắc.
  4) Có cơ-hội để góp-phần vào việc-xây-dựng những đầy-tớ thực-sự của các cô. Có những đầy-tớ thực-sự muốn tốt cho các cô, nhưng không biết có được các cô ủng-hộ nên không dám làm. Các cô cũng cần lưu-ý là những gì tốt cho các cô không phải lúc-nào cũng làm các cô vui-thích. Thuốc đắng giã tật mà.

  Như-vậy, các cô thấy, hiện-tại nếu cấm xe-máy thì các cô sẽ cảm-thấy thiệt-thòi nhiều hơn. Và việc-cấm có được hay không cũng có phần rất quan-trọng ở các cô.

  Nhưng các cô nên nghĩ: Ở Lừa, nếu không chịu-khó, chịu thiệt-thòi để tiến thì các cô còn đường nào để tiến? Nông-dân gặp năm hạn-hán mà không chịu nắng chịu khổ tưới-nước nhiều hơn cho đồng-ruộng, cứ muốn an-nhàn như năm mưa-thuận-gió-hòa thì làm sao cho khỏi nghèo? Các cô hãy chịu-khó trước, sau-đó hãy và phải đòi quyền-lợi chính-đáng của mình. Đó là cách-hành-xử anh cho là hợp-lý trong mọi thời-đại.

 28. #40 by tieuthithi on 2011/10/08 - 11:07

   Thế thì em sem trượt quả Zì nằm nuy trong bồn sục gùi.@Zì Móm hèn chi tự dưng mắt em cay xè hốhốhố… may quá màn hình tối thui nếu không em lại fải mua thuốc nhỏ mắt thì fiền quá 

 29. #41 by sahadin08 on 2011/10/08 - 11:14

  đệt mệ ..thầy nỏ coi được

  nầy mấy con mặt lồn ngủ dậy muộn thì nhớ mà mần 4 việc nhớn đi ..đệt mệ 
  thủa vào quán tới giờ là biết bao vụ xử về bịnh tật ..gan nhiểm mở…cả nhà bị vong nhập…cháu con DoG ghẻ bị á sừng…bọn già hói bị xương khớp…con chạn khắm bị tiêm đập phập phồng…đứa thì chân tay lạnh…giờ thì mẹ cô nầu bị hôi mồm…kẻ thì ngứa hậu môn… khá là nhiều…vậy phải có con tập hợp lại …con điêu nó bỏ nhà đi hoang rùi …đệt mệ phải có một vàng xon tập hợp lại cho quán cái nhế….con zì ./ to này nó phải thả thằng LẢ thổ tồn ga ///để cỏn còn có  chỗ mà hành nghề..trong khi mấy con thợ Lang thợ Đốc thì lười như con chó ý …chông cậy gì đám mặt ./ nài…
  mà đệt mệ bọn con bệnh thì khi hỏi xong thì cũng phải thỉnh thoảng vào bá cáo bá cầy cho cả quán nó còn biết /// đệt mệ hỏi xong là mất mẹ hút luôn …chả biết tư vấn nó có hiệu nghiệm không …đệt mệ cứ hỏi xong là biến ..kiểu đếu gì ý nhờ…chả chách nhiệm mẹ…
 30. #42 by tung tung on 2011/10/08 - 11:16

  Con Rai hôm nay phát bỉu nghe được anh khen, típ nữa đi cô, anh hóng
   
  Em Mit doc thích Norah Jonh phải hông em? tặng em MIt Doc và các em Rốt, Hấp, Son Tiếm, Thi Còi, Thi đàn….bài này nhé.


 31. #43 by Old Sung on 2011/10/08 - 11:17

  Nếu Nụi cấm xe-mái ziện gộng (5-6 quận nộithành cũ), thì Zì hehe khuyên các cô nên đầutư cùng Zì vụ đặt sảnxuất xe lam 4 bánh bên Tào gùi mang về Nụi kinhzoanh xe-bít mini.@Mộ Dung An Hoàng Fò

  ———
  Ơ con phò này lại tính chuyện kinh doanh nhờ cấm xe mát rùi à. Anh dự bấu rồi. Địt mẹ, giờ lại phá Thăng La à? Lừa nó hiểu cái ý đồ kiếm ăn bòn khố rách này thì BBốc BBốc La mà ra Lệnh cấm xe máy thì có mà mất ghế. Địt mẹ có bắt hết được một triệu con Lừa dùng xe máy đi chọ, chở rau, thịt, nước gạo, chở ca ve kiếm cơm không?

  Bận quá chưa kịp khen Hoàng Nổ Mộ Dung công công về ý tưởng xe bus dịch vụ công  thì đã lòi cái đuôi Lừa ghẻ to vật ra rồi. Lừa thì chăm chăm tìm cái lợi nhỏ trước mắt, mà lợi phải là xèng, xèng. 
  Câm cái họng lo cho sự nguy hiểm vì xe máy mới văn minh của Lừa đí nhá. Mả bố chúng mày!
 32. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 11:38

  Ui jời mưa vãi Chạn chán quá đi.

  Về cấm xe-mái ở Nụi & Gồng, các cô có-thể thamkhảo trườnghợp của thànhfố Răng Gun, thủđô Miến Điện.

  Tại Miến, já xe-hơi đắt nhất Quả Đất (một con Honda Accord 2009 já 300,000 Tơn), và lượng xe-mái cũng chưa fải nhiều (trước thờiđiểm cấm xe-mái, thì tỷlệ liuthông xe-hơi/xe-mái ở Răng Gun là 1/5. Tỷlệ nài ở Nụi & Gồng là 1/21, nghĩa là cứ 21 con xe-mái chại ngoài đường mới có 1 con xe-hơi).

  Thế mà đến tháng 12/2009, bọn Miến vưỡn cấm tiệt xe-mái tại Răng Gun. Lệnh cấm nài nghiêmngặt tới nỗi Cam bển muốn mua khoảng 15 xe-mái côngvụ đặcchủng mà fải mất 1 năm mới xin xong thủtục.

  Ở Răng Gun có tắc đường không? Xin jả-nhời là never. Các đạilộ thoáng như đường Hùng Vương ở Nụi luôn.

  Thế zân Miến đi-lại bằng jì? Mời các cô sang đó mà coi. Xe-hơi bỏn gất là cũkỹ xấuxí, zưng mà hehe vưỡn còn hơn xe-mái.

 33. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 11:39

  @con Sung Jà

  Bảnchất xấuxa bỉổi đéo chữa được. Zì khâu mẹ mõm đến đêm để học chút tính khiêmtốn đứcđộ của Zì.

 34. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 11:42

  @mụ Roai Hói.

  Mụ nài vửa sến vửa tintin kinh đéo chiệu được. Vầu Quán mãi mà chả học được cái chất mẹ jì của Zì hả?

 35. #48 by Cathnga on 2011/10/08 - 11:45

  Em tải phần mềm về gùi mà hổng bít dùng. He he, bó tay thiệt !!!!

  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 12:16

   Em không biết mà thằng Gúc cũng không biết nốt hai sao?

 36. #50 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 12:03

  Các cô cũng nên thamkhảo trườnghợp cấm xe-mái của Quảng Châu.

  Thànhfố Nam Tào nài trước kia gất jống Gồng (nhất là thời đầu 199x), zưng bi-jờ thì ổng vửa to hơn vửa jầu hơn Gồng nhiều lần.

  Hồi 2005, trước khi cấm xe-mái, thì tỷlệ liuthông xe-hơi/xe-mái tại Quảng Châu cũng bằng 1/5 như Răng Gun bên Miến (tức-là trên đường có 1 xe-hơi chại thì có 5 xe-mái chại cạnh hehe). Tỷlệ nài vưỡn ở mức chấpnhận được, zưng đã vượt quá tỷlệ chung của tuyền nước Tào, là 1/4.

  Khi chínhquyền Quảng Châu quyếtđịnh cấm xe-mái (tấtnhiên zưới sự bật-đèn-xanh của trungương Tào), với một độngthái gất cựcđoan là trưng-mua và fá-hủy (như ý Zì đã đềxuất mới xe-mái Nụi), thì bầnnông Quảng Châu cũng làm loạn lên, y như bọn Lừa hiện-jờ.

  Đáikhái là bọn bầnnông mới bọn Lỗ Đít thì suốt ngài chỉ quanhquẩn lolắng chiện lấy đâu ra xe đi thay cho xe-mái, gùi xe-bít như buồi đi thế đéo nầu được, gùi chánhquyền tính cướp cơm của zân nghèo vươnvươn..

  (Còn tiếp)

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 12:04

   (tiếp theo)

   Đéo mẹ bọn bầnnông. Cấm toẹt fát là tất-cả câm như ông chó. Mấy trẹo xe-mái Quảng Châu xếp ở bãi tiêuhủy cao như zãi núi. Nghiền hết nấu thép đéo có nhânnhượng.

   Bi-jờ thì Quảng Châu ra sao? Có thiếu xe để đi không? Có tồitệ hơn trước điểm nầu không? Zân nghèo có mất cần-câu cơm không?

   Bọn con lợn, sang đó mà tiềmhiểu. Địt mẹ chúng mài chỉ được cái jà-mồm.

   Con fiênzịch của Zì sống ở Quảng Châu cũng khá nhiều năm (Zì kể trong bài Fò Tào đó), con nài còn đéo biết já xăng bằng nhiêu. Khi Zì nói, ở Lừa, một đứa như mài một tháng mất quãng 200 Mao xèng đổ xăng cho Uây. Thì cỏn nói, anh chại xe-bít vé tháng hết 30 Mao.

   Đó là cái mà các cô đéo tính được, lũ chó-má bú buồi ngựa.

 37. #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 12:12

  Khi Zì bốt một fần nhỏ của tiểuluận Văn Minh Xe Máy bên Cà Fò (2006), thì tỷlệ liuthông xe-hơi/xe-mái ở Nụi & Gồng mới là 1/18. Jờ đã thành 1/21.

  Nếu không cấm xe-mái, chỉ đến 2015 thì tỷlệ đó đạt 1/30. Đến 2020 đạt 1/50. Và any fươngtiện của các cô, cả xe-hơi lẫn xe-mái lẫn xe-đạp lẫn cuốc-bộ, đều đéo thể nhúcnhích được.

  Vỉa-hè sẽ được zùng làm nơi chại xe, đươngnhiên. Các cô sẽ fải lấp/fá các con hồ, các con sông, các côngviên, thậmchí cả các quảngtrường, các rạp-hát, chỉ để có chỗ cho xe chại.

  Đến lúc lủng, thì cứ vui đi nhế, bọn súcvật.

 38. #53 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 12:23

  Tại-sao Zì buộc con Thăng Đinh đệ Zì fải fá-hủy hết xe-mái tại các quận cấm xe?

  Lũ lợn các cô thì chỉ nhiền thấy cái zính ở mũi thôi, chứ nhiền xaxa thế đéo nầu được. Có con nầu bẩu fải bán đi đấy?

  Bán bán cái đầu buồi. Kể-cả 2 trẹo xe-mái sẽ bị hủy ở Nụi có játrị lên đến 2 tỷ Tơn (bằng mẹ tổng xuấtkhẩu zầu-mỏ nửa năm của Lừa), thì vưỡn fải hủy, không được nhânnhượng.

  Bởi đơnjản, nếu không hủy, thì số xe-mái đó lại chại về các tỉnh khác. Và hehe, các lãnhtụ Lừa chưa jảiquyết xong xe-mái của Nụi, đã lại méo mẹ mồm mới xe-mái của Fồng, của Định, của Vinh.

 39. #54 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 12:27

  Thôi Zì đi đớp bú ỉa đái.

  Mụ Roai Hói trauzồi lại tưzuy đi. Jàhói thì cũng không nên quá trìtrệ như thế. Fí cả công Zì.

 40. #55 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 12:32

  Đây là bãi hủy xe-mái ở Quảng Châu thời 2005:


 41. #56 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 12:35

  Đây là cảnh đường fố Quảng Châu trước khi cấm xe-mái.

  Các cô thấy đấy, xe-mái bển còn vắng hơn Nụi mới Gồng hàng chục lần.

 42. #57 by Hồng Trà on 2011/10/08 - 12:39

  Anh Hoàng xem cái nì thì đừng cho cơm lên mũi nhé, mà cấm xem lúc đớp bú.

 43. #59 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 12:56

  Nhiền ảnh fố Quảng Châu 2005 đó các cô thấy jì?

  – Tỷlệ liuthông xe-hơi/xe-mái đúng là tầm 1/5 (bằng 25% Lừa hiện-nai). Một con xe-hơi bị khoảng 5 con xe-mái bâu-quanh. Bên Tai Mẽo tỷlệ nài trên 20, nghĩa là 20 con xe-hơi mới có 1 con xe-mái.

  – Ai cỡi xe-mái Quảng Châu? Không khó để nhận ga, tuyền zân tỉnh-lẻ vầu Quảng Châu kiếm sống bằng các nghề vạvật lamlũ, và zân laođộng chưn-tai cáthể ngoài sởmỏ, mới cỡi xe-mái. Các cô thấy gõ đấy, bỏn đèo zững thùng hàng ở sau xe. Bỏn đang cầnmẫn đong xèng đó các cô.

  Hehe cấm xe-mái toẹt fát. Số laođộng vãnglai ở Quảng Châu đang từ 5 trẹo tuột mẹ xuống còn 3 trẹo. Đơnjản là bọn bầnnông đéo có cửa bám vầu fố nhớn nữa. Muốn có jobs? Hãi jở-nên Tinh Hoa, có nghềngỗng tửtế, và xin vầu các côngty tửtế.

  Nài các cô đang mần ở các côngty tửtế, có cô nầu chại xe-mái quá 20Km một ngài không ta? Gần như chắcchắn không.

  Vậy bọn nầu đang chại xe-mái ở Nụi ở Gồng? Có đéo jì mà không jả-nhời được. Tuyền là zân cáthể, và hehe trong đó thì đám ngoại-tỉnh chiếm một số ápđảo.

  Ngoài ra, bọn choaichoai vô-công-gồi-nghề cũng hay chại xe-mái. Bỏn chại làm jì thế? Chả làm đéo jì cả. Ở nhà buồn thì vác xe fóng loanhquanh thôi. Vầu ngài mưa thì các cô thấy gõ, xe-mái trốn tiệt cả. Vì hehe bọn choaichoai đéo lòngvòng được nữa.

  Và vầu ngài Tết, các cô thấy sao? Làm đéo jì còn xe-mái nữa. Bỏn về Quê hết mẹ nó gùi.

 44. #60 by damnmage on 2011/10/08 - 13:06

  Hơ hơ, Zì chờ Nụi hết mưa để cưỡi xe-mái dạo phố phỏng?

  Cồng đéo gì mà khiếp thế!

  Vụ cấm xe-mái, bọn B đệ gì hình như chưa thống nhát, để kền kền nó cứ bật tanh tách, tanh tách thế nài thì có làm được cái ./ ấy.

  Tuần gùi lạ cái mỗ đéo cọ quẹt em xe-mái nào, đang gất hoang mang thì đọc tin cô Huy bựa cổ cho đi cả băng, nj dude!

 45. #61 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 13:13

  Vậy bọn nầu đang chống lại việc cấm xe-mái zữzội nhất?

  Đó là bọn bầnnông cáthể (đafần zân ngoạitỉnh) và bọn Lỗ Đít cảilương. Con Sung Jà chính là một trong đám đảm.

  Chứ còn các cô mà đang đi mần công ăn lương ngon-lành, thì hehe zù các cô vưỡn đang chại xe-mái, cũng thấy cấm xe-mái có sao đéo đâu.

  Với Zì, thì kể-cả Nụi & Gồng cấm luôn xe-con, Zì cũng thấy chấpnhận được. Zì sẵnsàng cuốc-bộ hoặc cỡi xe-bít, để thànhfố bớt mùi khói và zững nguycơ luôn quanhquẩn.

  Cấm xe-con, Zì tiếtkiệm được một tháng 5 trẹo xèng xăng, 1.5 trẹo xèng gởi đêm, 1.5 trẹo xèng bẩuhiểm, 2 trẹo xèng bẩuzưỡng và mất cho Cam.. và nhiều khoản khác nữa.

  10 trẹo đó Zì zành để chại tắcxi lúc bắtbuộc.

  Mà khi mọi người đều đéo có xe thì hehe con xe là vônghĩa trong việc đánh bóng hìnhảnh. Thế thì bán mẹ cỏn đi lại thu được một mớ xèng đầutư chỗ khác.

  Đéo mẹ hàng đống thứ lợilộc.

  Zưng jờ bỏn chưa cấm xe-hơi, thì Zì cứ fải cỡi thôi. Zì có thíchthú đéo jì đâu, zưng mà hehe mọi người đều thế cả, Zì đéo một mình một kiểu được.

 46. #62 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 13:18

  Tóm lại nếu con Thăng Đinh cấm luôn cả xe-mái cả xe-con Zì cũng ủnghộ.

  Zưng quantrọng nhất là fải cấm xe-mái đã. Chứ ở Nụi mới có 300,000 xe-con thì  chưa bằng 1/10 Băng Cốc, cấm làm đéo jì.

  Nếu cấm luôn cả xe-mái cả xe-con, thì hehe các cô có-thể đá banh jữa fố Lê Zuẩn vầu jờ caođiểm, y-như Zì thời 197x.

 47. #63 by sun on 2011/10/08 - 13:21

  Địt pẹ con Tướng,
  Mày tính cái đéo gì mà một ngày bọn chở xe lam lãi được 100.000 bọ ? Thế tiền khấu hao xe đâu ? Thế thì chó nó thèm kinh doanh. Địt pẹ nhà kinh tế lởm !

  Mày nói chuẩn. Hễ cứ mưa là đường Nụi vắng ngắt xe máy. Mưa vài ngày cũng thế. Dân vẫn sống, vẫn đi chợ, đón con. Như vậy là nhu cầu thực bằng xe máy đéo cao như lượng xe chạy nhông nhông ngoài đường vào ngày không  mưa. Đây chính là một yếu tố để bọn cu Thăng phải quyết cấm xe máy.
  Lừa chắc chắn sẽ cào lồn ăn vạ, lu loa. Nhưng đéo có bàn tay sắt đéo trị được lừa. Phải cho lũ lừa tập dậy sớm, tập đi bộ.
  Miến đã cấm được xe máy ở Yangon. Dân nó vẫn sống nhăn răng.

  #
  Cấm xe máy trong nội thành ngay. Chỉ cho một số đối tượng được sử dụng như công an và vài loại nghề nghiệp đặc thù khác mà anh tạm quên, chưa nghĩ ra.

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 13:24

   Lãi-gòng con mặt lồn kia, Zì nói gõgàng gùi.

   Can tội ngu mà còn thích bật, khâu mẹ mõm 3 ngài.

 48. #65 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 13:21

  Đây là cảnh đường fố Quảng Châu ngai sau khi cấm xe-mái.


 49. #66 by Già Không Đều on 2011/10/08 - 13:23

  Điệt mẹ Anh đây, sáng giờ chạy bở hơi tai kiếm cái “chuồng cu” đô thị loại 1, he he. Xong gùi về tuyên huấn mấy Cô chút, chứ không IQ 150 nút của Anh nhẽ lãng phí thì lãng xẹt phí phạm quá.

   

  Địt mẹ Bà Dì phát, đéo gì nước còn nghèo, dân mần guộng đến nhẽ hơn 60%, mà cái đòi nổi máu Anh Hùng Rơm lên lệnh cấm hết xe máy rùi đem xe lu cán nát là sao? Địt mẹ nghèo mà chảnh hả hả?

   

  Cấm xe máy ở đô thị, ok Anh duyệt, từ đô thị to làm trước, đô thị nhỏ làm dần, tối da 10 năm đéo còn xe máy trên toàn xứ Lừa nữa, chỉ còn xe chuyên dụng cho tụi Police thôi. Trong 10 năm đó, làm gì làm gì?

   

  Đéo cho nhập hay lắp ráp thêm bất cứ xe máy nào nữa, stop here. Rồi, hậu quả cái đống đang trên đường thì sâu? Địt mẹ thằng nào đòi đem cán xe lu nhế…

   

  • #67 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/08 - 13:25

   Con lợn nài ngu mà còn thích bật. Zì đã jảithích gõ tại-sao fải hủy xe gùi mà. Khâu mẹ mõm từ jờ đến đêm cho học lại bàivở.

 50. #68 by Già Không Đều on 2011/10/08 - 13:24

  …Trưng thu giá rẻ như nào anh kg cần biết, nhưng hãy đem cho đứt về nông thôn, nhà nào có xe rồi đéo cho nữa, ưu tiên vùng sâu vùng xa, nhà nào chưa có thì cấp 1 chiếc, để đi lại trong khu vực nông thôn miền núi, đem còn gà con lợn bao khoai bao cà ra chợ quê mà giao dịch, chở vợ đi đẻ chở con đi khám bệnh học hành….Hạn dùng tối đa 10 năm, xong đéo được phép nữa, sau đó đi bằng gì đéo phải chuyện của Anh. Trong 10 năm tận dụng đồ thành phố ưu đãi cho nông thôn miền núi sẽ phát huy tác dụng rất nhiều…

  Cho không hết, hoặc đéo muốn cho nguyên chiếc, thì cũng đéo được cán xe lu, mà hãy tháo hết ra, đéo còn 2 cái bánh gắn với động cơ nữa, thì lấy đéo gì mà chạy ( đéo bán xăng cho xe máy nguyên chiếc là xong). Tháo ra, cái động cơ dùng khối việc, như thêm thắc tí đồ cơ khí làm thành máy xay lúa, máy tác nước, ròng rọc…. Tỉ như cho mấy cặp vành xe máy, tụi Hữu Lũng Lạng Sơn không thèm và cần ah, làm ròng rọc tải Na ngon về xuôi. Tận dụng hết, khung xe hay thứ đéo gì kim loại mà vứt thì nấu thành sắt thép phục vụ việc xây dựng, tái sử dụng mục đích khác. Thậm chí cái bóng đèn làm đèn sáng chuồng lợn cũng được chớ. Túm lại đéo được phí phạm cái đéo gì hết, tận dụng nhưng mục đích khác tích cực hơn…