Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/06 - 15:23

  Bọn Lừa á, là cứ phải cho cuốc-bộ rạc cẳng chó ra, như Bắc Hàn ý, cho mệt mềm người ra, để thútính súcvật của bỏn giảm bớt đi.

  Vote no Rân Chủ cho Lừa

  Vote no Hai Bánh, Bốn Bánh or Any kind of fucking vehicles cho Lừa. Hãy bắt Lừa đi bằng hai chân, nếu mệt quá thì bò bằng 4 chân hahahahahaha

  Vote diệtchủng giống Lừa.
 2. #2 by Bia on 2011/10/06 - 15:37

  @ Thi cầm kỳ chạy pay-xì đi thi họa muốn bán.

  Vác xe ra đại lý lớn, hét toáng lên 320 chai. Bọn trả bao nhiêu kệ mẹ nó, rùi mang xe về. Nếu đúng xe xịn – hiếm – có nhu cầu của bọn cần mua, nó sẽ liên hệ lại.

  Ngòai Nụi thì Bia chịu vì tính háodanh của bỏn. Trong Gồng, bọn GIA Long hét hết max cũng khỏang 250 trẹo – xe xịn.

 3. #3 by sahadin08 on 2011/10/06 - 15:43

  nàh ống ở nụi phải  trèo lên chung cư cao tầng dòm xuống con mặt lồn nài..rùi nhờ thằng gúc nó cho cưỡi síttờlai rùi bai bai cao cao…dòm xuống mà trông mí là trung thực..mấy quả nàh ống của con tế ví cả con đò lìn mà đường phố dộng dái thế ..thì thành nhà phố dồi nhế…đất chật ng đông nó mí xây nhà loại nài..chứ mà xây đô thị mới là nó ỉa mẹ vào cái loại nhà  lồn giề mà  bề 3 mét bề 15 mét..chả ngu mà nó đem phát triển đại trà như đô thị mới bên mình…mái tôn mầu đỏ mầu sanh cứ phủ mẹ tuyền thể cái mặt bằng quy hoạch….chả nhìn cái gì za cái ./ gì….

  tế tế mài quay trước ra sau zồi cho tay lên đầu để nguyên thế phút zồi cho mài lảm nhảm cầu nguyện….đòm..òm…(giả vờ ngã đi con mặt lồn)
  đệt mệ đa tốn mất của thầy một viên đạn ..bọn khác trông xác con tế bị hành quyết mà học….con nài tội đi phát triển nhà ống 3×15. ngõ rộng1m

 4. #4 by Orizin on 2011/10/06 - 15:48

  Chính bọn đi xe-hơi lại gất chiệu-khó lên xe-bít, hoặc đi-bộ, vì hehe đéo có xe-mái.@Zì Tinh Tướng
  Zì nói thế nào chứ khu em ở đa số đều có xe hơi nhưng vẫn phải có ít nhất 2 xe máy để thàng chồng và con vợ đi ra chỗ gửi xe hơi (vì xe hơi toàn phải gửi rất xa nhà ở mà)

 5. #5 by Bia on 2011/10/06 - 15:49

  @Thi đờn

  Nếu bán xe bị hớ, đừng nên tiếc. Bia có tật, mất  của là tỉnh queo như con Bú – Zù… hehe. Tuy nhiên mất vài chục đến trăm trẹo thui. Nhiều quá elenin wife nó quét cho bỏ mẹ.

  Đón con phát.

 6. #6 by Đéo Bựa on 2011/10/06 - 16:07

  Anh thỉnh thoảng cũng nổ ở vài nơi về vướn đề xe mái và câu cửa miệng của bọn Lừa phản đối luôn là “Phương tiệc công cộng như kẹc thì ai mà đi”.

  Anh thật, cấm xe mái ngai đéo ảnh hưởng gì lớn lắm đến đời sống Lừa. Tên nầu ở nội thành nếu ko có xế hộp hoặc ko muốn đi bus thì mua mẹ cái xe đạp mà đi, đạp xe trong nội thành tốc độ khác đéo gì xe mái mới cả ô tô? Cấm xe mái, ko khí trong lành hơn thì đạp xe đạp ko phải là phương án tồi nhể.

  Đợt trước nổ về xe mái, con mụ Zì còn ấp ủ dự án xe bus loại nhỏ giá gẻ đi luôn được vầu trong ngõ. Đéo biết nghe anh Thăng nổ cấm xe mái mụ mủ đã chuẩn bị triển khai chưa?

  Anh thừa nhận xe mái làm Lừa thêm phần … thú tính khi tham gia giao thông. Tên nầu từng ngồi lái xế hộp mà vài lần đéo muốn tông chết mẹ thằng đi xe mái trước mình thì anh đi bằng đít. Dưng khi mình đi xe mái thì mình cũng đi y chang nó, thế mới đểu hehe.

 7. #7 by Đéo Bựa on 2011/10/06 - 16:17

  Thằng Tế tư vấn mua xe kiểu đéo gì í nhở? Em Cầm Thi đang muốn bán con Xì cũ thì mài lại tư vấn cho con ẻm mua lại xe Xì.

  Theo anh em Cầm Thi nên mua cho thằng con một quả xe tai côn, vừa nam tính, vừa hợp với vóc dáng, tính cách và công việc của cỏn, ko thì mua luôn quả xế hộp đi luôn lỡ sao nài có cấm xe mái. Mà anh nghĩ việc điếu gì em phải nhờ tư vấn nhở? Cho nó mua xe bao tiền thì cứ vất cục tiền cho nó rồi nó tự chọn xe, hình như nó cũng lớn rồi phỏng?

 8. #8 by Già Không Đều on 2011/10/06 - 16:22

  Tớ có chỉ “thầy” Tâm cho các đồng tu của cô coi thì bỏn cũng hoang mang cực, và bỏn kết luận khác cô, hehe, nói đó là Ma Vương mượn danh sư phụ, hehe.( @ Hải Zớ)

   

  Đù má Con Zớ dở hơi này, ai đồng tu của ai, hả hả? Nhét chữ mồm Anh ah? Anh chơi quán trước Cô mà đéo hiểu Anh của Cô ăn mặn ngủ mặn phàm phu tục tử ah he he? Nếu thế sao đang ở trạng thái “đồng tu” gì với ai được, hiểu chưa? Muốn làm “đồng tu” của em Nga mà đéo có cửa nè, he he. Nhưng Anh biết rõ về ĐCH hơn Cô, vì ít nhiều Anh có “duyên” với ĐCH trước Cô, đéo hóng hớt cảm tính nặng tính zìm hàng cá nhân như Cô, thế thôi, sure.

   

  Những người chòm xóm của Cô, mà Cô gọi họ là đệ tử của ĐCH, Anh không rõ level họ trong chuyện tu hành thế nào, vì không biết họ, chỉ nghe qua Cô kể ( mà kiểu Cô kể gì mà trùm khăn đỏ nghe đã chuối rồi, thực, đó đéo thể là Tọa Thiền). Anh thấy họ cũng vất vả cuộc sống như bao đồng bào Lừa khác, cũng làm thuê làm mướn bán vé số dạo, người sướng người khổ ( Tôn Giáo nào chả có người giàu người nghèo người số sướng số khổ theo)  nhưng niềm tin tâm linh vào người mà họ gọi là “Sư phụ của mình” rất đáng quý đấy chứ, giống như Cô luôn tin tưởng ở Đức Chúa trong tông giáo Cô gởi gắm đức tin đó thôi, dù Cô có giàu có sướng hơn em Nga PLC hay nghèo khổ vất vả hơn Bà Dì chiên Chúa Công Chánh đi chăng nữa, chẳng ảnh hưởng gì.

   

  Anh chưa tiếp xúc với cá nhân cô T hay tạm gọi ĐCT tí ti nào, nên luôn có dấu hỏi đặt kết luận nhẽ chăng như thế, còn thấy gì nói đó rõ ràng mà, Anh ngán đéo.


 9. #9 by budifa on 2011/10/06 - 16:51

  Steve Jobs, như mọi thiên tài, đã ra đi khi chưa Già Hói@ Lói

   

  Lão BOM bớt-bớt cái mõm nổ lại, nhận mình là nhân-tài thôi nhớ, kẻo được bú thuốc-chuột sớm

   

  Dưng khi mình đi xe mái thì mình cũng đi y chang nó, thế mới đểu hehe@ Đéo Bựa

   

  Nhẽ đéo đúng lắm. Tôi nói chiện mới bọn đi xe-hơi thì bỏn đều công-nhựn từ khi vần vô-lăng, nếu đi xe-mái là đi tử-tế hơn hẳn. Ít nhất đéo có chiện đương đi đéo vẫy tai vẫy đuôi gì lượn đánh vèo một cái để quay lại. Hai lần tôi suýt cán nát mấy cái đầu-lâu Lừa roài.

   

  Rùi cái trò cứ vượt lên là tạt đầu, nếu giời mưa là bắn hết bùn-đất lên mẹt người đi sau thì đã lái xe-hơi đéo ai đi xe-mái dư thế

   

  Giờ đi xe-mái mà đéo có kiếng-chiếu-hậu là chịu, đéo đi nủi

 10. #10 by Núi Tản Viên on 2011/10/06 - 16:56

  Tên nầu từng ngồi lái xế hộp mà vài lần đéo muốn tông chết mẹ thằng đi xe mái trước mình thì anh đi bằng đít. Dưng khi mình đi xe mái thì mình cũng đi y chang nó, thế mới đểu hehe. @đéo bựa


  Hố hố Anh đồng cảm với cô
 11. #11 by bienduc_hai on 2011/10/06 - 17:53

  @Con Già gần hết:


  Hahaha, nhắc tới cô ChingHai là y như bóp dái cô vậy, hehe, dù nhắc với một tâm tình hết sức đơn sơ không có nghĩ ngợi gì.

  Sư bố cô không cần nhạy cảm thế đâu tên ngẫn ạ.

  Có đạo cũng tốt, nếu đạo đó không dậy các cô giết người như ngóe hay tự sát, mần tình tập thể… thì đạo nhẽ ổn, hehe.

  Công đồng Vaticano II cũng xác định: “ngoài Hội Thánh vẫn có ơn cứu độ” mờ lị. 

  Vì cô đã nhắc về ChingHai như chủ đề chính trước, thì tớ kết về thái độ mới CHingHai thế nầy, tớ không quan tâm lắm mới cô cổ lắm, nhưng không thể có thiện cảm vì ChingHai đã kể chuyện xúc phạm Đấng Tối Cao của Công giáo, hehe.

  Riêng cái trò dìm hàng đạo khác thì tớ cũng tởm chết mẹ, hehe, mệt mỏi lắm dồi, thời chinh chiến chống lại mấy chiện đó đã qua trong tớ. Giờ còn sót lại là sự tìm lại nguồn bằng an đích thực của nội tâm.

  Để tối ngủ ngon, rồi sáng thức dậy, tỉnh táo biết hướng mà đi, kiếm xiền về đong gạo, hehe.
 12. #12 by Già Không Đều on 2011/10/06 - 18:09

  Giờ còn sót lại là sự tìm lại nguồn bằng an đích thực của nội tâm.

   

  Để tối ngủ ngon, rồi sáng thức dậy, tỉnh táo biết hướng mà đi, kiếm xiền về đong gạo, hehe ( @ Zớ Ngoan Đạo).

   

  Ừa ừa, good good Bằng An Bằng An, God bless Nhà Ngươi!

   

  Anh hầm hồ zậy chứ tâm cũng cố tìm nguồn bằng an đích thực như cô vậy thôi, dù cách này hay cách khác.

   

  Ngoan Anh thương he he!

 13. #13 by sun on 2011/10/06 - 18:43

  Zì biết, hầu-như tất-cả bọn thường đi xe-bít bi-jờ, nếu có xe-mái như con Chạn, thì các ẻm sẽ đéo bâu-jờ lên xe-bít.
  @ con Zì

  Địp pẹ, chuẩn !

  @ Con Bố phản động kiêm Hồng vệ binh nửa mùa,
  Chú mày có tốc váy nữa thì cũng đéo đứa nào nghe.
  Chắc chắn đéo cấm nổi. Anh đánh cuộc với chú mày.
  Dân đã quen cưỡi xe từ cửa rồi. Phá bỏ thói quen đéo dễ đối với lừa. Rồi sẽ phải chứng kiến làn sóng phản ứng dữ dội nếu có lệnh cấm.
   Lẽ ra ngay từ đầu đéo cho nhập công nghệ sản xuất xe, đéo cho nhập xe cũ thì bây giờ đéo phải đối đầu với đám đông con lừa đang coi xe máy như sản phẩm văn minh của nhân loại.
   

 14. #14 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/10/06 - 18:59

  Anh thì không nghĩ vại. Đối mới cộng xản thì có cái đéo gì mà đéo mần được trừ dân giàu nước mạnh? Cả cái miền Nam còn giải phóng được thì xá đéo gì mái cái xe mái. Hị hị. Mấy con củ cặc trước đai áp phe vụ fổ biến xe mái cho đại chúng lừa, nai lớp thì tèo lớp thì hạ cánh mẹ. Có chăng lớp mới lên phải đổ vỏ jùm.

  Nothing is too late. Có còn hơn không. Hị hị.

 15. #15 by Cathnga on 2011/10/06 - 19:27

  Em vừa chôm típ được cái nầy bên 2012.vn nầy, chi bộ xem thư giãn đi. Vĩ mô để Zì hói lo.


  Em còn đang xem dở, giải thích về 4D với cả 5D tới 11D rùi, cũng đáng ngạc nhiên đó.
 16. #16 by Đức on 2011/10/06 - 19:28

  Ủng hộ cấm xe máy.
  Lúc đầu chắc sẽ khó khăn nhưng sau sẽ quen.
  Không bắt đầu thì không  bao giờ có được kết thúc.

 17. #17 by Đức on 2011/10/06 - 19:39

  Chờ giải pháp đồng bộ thì có đến mùa quýt. Mỗi ngày chỉ riêng Hà nội cũng có hàng ngàn xe máy mới, hàng trăm xe ô tô đăng ký thì thử hỏi làm sao không  tắc đường ?
  Không cấm xe máy thì xe buýt nhiều cũng chẳng cải thiện được tý gì.
  Anh Đức (không  phải mẹ anh, người nói chuyện với chị River)

 18. #19 by master on 2011/10/06 - 20:14

  Con Nô bốt mấy cái ảnh tàu điện làm bùi ngùi quá đi. Thời chíp hôi anh suốt ngày đu bong như mấy thằng nhỏ trong ảnh. Sau nhơn nhớn tý bắt đầu hoành toàn chơi Bổ ngược.


  Hehe, con Lả lét đâu gùi vào giải thích hộ anh từ “Đu bong” cái.
 19. #20 by CầmThi on 2011/10/06 - 20:45

  Ct về gùi đơi….mệt quã .hí hí
  Thanks Chi Bộ đã cho ý kiến nhế, Ct đọc các com cái rùi sẽ hỏi thêm chút nha.

 20. #21 by CầmThi on 2011/10/06 - 20:48

  @ Tế đẹp giai :

  Tế ui, chị có con Spacy nhật mún bán chứ có phẩy mua đâu em.

 21. #22 by CầmThi on 2011/10/06 - 21:06

  @  Bia :

  Ct nói rõ thêm chút nha, xe nầy Ct mua năm 2001 ở SG, biển SG, xe Nhật xịn, hùi đó mua gần 6 ngàn mờ.Ct rất ít đi, vưỡn còn mới và rất tốt.
  Lâu nai ko đi nữa, con giai thì chê xe tai ga, nó tuyền đi xe số thui và đang mê xe phân khối lớn.
  Ct thấy để ko hơi phí , mờ hum rồi nghe nói giá cao ngất ngưởng và có ngừi bạn mún mua cho con gái đi nên Ct mới mún hỏi Chi Bộ xem giá thực có cao thế thật ko ? có lẽ làm theo ý Bia là đem ra hàng hỏi thử nhở. hi hi

  @ Đéo bựa :

  Con giai Ct cũng thích xe tai côn đó mà hông biết ở Lừa có xe gì tốt , mà ko hào nhoáng quá nhở, bởi nó đang SV Kiến năm 3, Ct ko mún nó khác bạn bè quá. Ct mún tham khảo ý kiến Chi bộ rùi sẽ nhờ bác nó đưa  nó đi mua.
  Thỉnh thoảng nó vưỡn mượn xe hơi của Ct đi chơi đó, nó có bằng rùi và lái tốt, nhưng Ct ko cho đi vào trường bâu giờ, khi nầu nó ra trường hãy hay. hi hi

  Thanks mọi ngừi nhìu nhế.

 22. #23 by hùng hục on 2011/10/06 - 21:10

  @em Cầm: Em coi cái link này coi có con xe nào vừa mắt không. Giá cả chắc không quá đắt, made in nước mẹ. http://us.24h.com.vn/o-to-xe-may/nhung-chiec-xe-con-tay-chi-danh-rieng-cho-phai-manh-c77a399644.html

 23. #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/06 - 21:15

  Nếu có ai xứngđáng được ngưỡngmộ nhì trong thờiđại của các cô, thì người đó là Zì.

  Vậy ai xứngđáng được ngưỡngmộ nhất?

  Đó là Steve Jobs.

  Steve, Zì yêu em.


 24. #25 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/06 - 21:19

  @con Đức

  Sao bọn bầnnông không thách Zì đi xe-bít nhở?

  Địt mẹ bọn bầnnông. Nếu Zì là con Thăng Đinh, địt mẹ Zì đi xe-bít everyday luôn. Cho chúng mài đặt camera mà theozõi live.

  Địt mẹ chúng mài đừng có thách Zì.

  Con Thăng Đinh, zũngcảm lên, Zì ủnghộ cô. Địt mẹ đệ của Zì thì nhất là bét, một khi xuống tai thì địt mẹ thằng nầu cản.

 25. #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/06 - 21:22

  Địt mẹ con nầu tháchđố Zì về vướnđề cấm xe-mái thì nghe đây.

  Zì sẵnsàng đánh-cược, nếu cho Zì quyền cấm xe-mái Lừa tại Nụi & Gồng, địt mẹ Zì không thànhcông thì Zì nhận án tửhình luôn. Zì đéo thèm từchức nha.

  Địt mẹ chúng mài đừng có đùa mới Zì bọn bầnnông kia.

 26. #27 by CầmThi on 2011/10/06 - 21:23

  @ Hục ,

  Thành anh nhế, mà xe made in nước mẹ ( TQ ?) có tốt hông anh ?
  Trông thì đẹp nhở, Ct sẽ cho nhóc xem.

 27. #28 by budifa on 2011/10/06 - 21:24

  @CT

  Kiến choai thì cũng dân chất-nghệ, fẩy càng khác người càng tốt chứ, hehe. Hãy để nó làm chính mình, cho nó tự-chọn đi. Gì mà con-giai 20 tuổi đầu rồi mẹ vưỡn còn lo chọn xe-mái cho, hi hi

 28. #29 by conlele on 2011/10/06 - 21:26

  @Chị Cầm Thi: 

  Cháu lớn, nam tính, mà lại không muốn mua xe quá ngầu, có tí chất nghệ thì có thể chọn cho nó con Yamaha Exciter 2011, phiên bản côn tay, 5 số. 

  Tham khảo link: Hình ảnh Exciter 2011

 29. #30 by budifa on 2011/10/06 - 21:27

  @ BOM

  Thách để lão thành thiên-tài à, đã bảo chỉ nên nhận là nhân-tài thôi, hố hố

 30. #31 by CầmThi on 2011/10/06 - 21:29

  @ Zì ,

  Em cũng giơ cả hai tai ủng hộ Zì quả cấm xe mái.
  Giờ em vưỡn phải cho con giai đi xe mái vì ngoài giờ học, nó còn đi chơi thể thao và học tiếng Anh, học vẽ khắp nơi nên đi xe đạp hay xe bít thì gay quá Zì ạ .( với tình hình xe Bít như giờ ở Lừa)
  Nhưng nếu tất cả đồng loạt cấm xe mái thì em cũng sẵn sàng cho con đi xe hơi hai đi bộ, đi xe đạp. he he

 31. #33 by CầmThi on 2011/10/06 - 21:36

  @ Conlele ,

  Ui, cái nầy có vẻ hợp với sinh viên đơi…hi hi.
  Thanks lele nhìu  nhế.

  @ Fa ,

  Ct cũng bít nhóc hơi nhìu chất nghệ wa…hí hí, nên phẩy định hường xíu xíu.
  Ct tham khảo và sẽ cùng nó chọn lựa, tất nhiên là sẽ tôn trọng ý thích của nó rùi.
  Thanks Fa nhìu.

 32. #34 by Phang_Phập on 2011/10/06 - 21:39

  @ Cầm  Thi:

  – Con giai dân Kiến mà đi xe phân khối lớn loại vừa vừa thì thích hơn, hồi chước em chạy con CB400SF , sau đó đổi sang con LA250 cm3 dòng Custom cũng của Hon da, chạy vẫn thích, vì tiếng nổ của nó, 2 con nầy nói chung là đủ dùng và sữa chữa đơn giản, em thích con LA 250 cm 3sau nầy hơn, giữ mãi đến h, cho đứa bạn mượn tít tận mạn Hưng Yên được 2 năm rồi, mà nó vẫn chạy tốt, đúng là bọn Nhựt cái định nghĩa xe máy = HONDA, biển xanh, còi hụ, đèn chớp, giấy đăng ký đứng hẳn tên CLB MÔ TÔ Hà nội, he he he, nên thỉnh thoảng chạy quên mũ bảo hiểm cũng không sợ bị hỏi thăm.
  Chị hỏi Kiến con chị xem, thích dòng xe phân khối lớn cỡ nào, 400 cm 3 đổ lên đến tận Ducati,…. không????e tư vấn cho, he he he. Tầm 10.000 Tơn đổ xuống thì nhiều con ngon lắm, he he he, còn ít xèng thì tầm 50.60 triệu cũng có ròi. 
  Còn mần thẻ hội viên CLB mô tô thì em mần hộ cho, dưng ở Sì gồng thôi, he he he, mần cái nầy thì không có bằng A2 thì chạy tạm cũng được, còn nếu cần thi bằng A2 thì đưa hồ sơ đây, khi nào có lớp thì em nhét vào, he he he, thi dễ mà, nộp lệ phí có 500K.
  Tiện đây, có lồng chí nầu có con SideCar chán hông, để anh Hai tìm 1 con chơi chơi, thỉnh thoảng chở mấy cháu Tin Tin đi hóng mát ở gần gần, có cảm hứng là luôn và ngay nhẽ tiện.
 33. #35 by hùng hục on 2011/10/06 - 21:41

  @Bựa

  Vướn đề đéo phải ở thằng La Thăng mà ở Bê hehe. Liệu Bê có muốn chơi dài hơi với bần nông Lừa và chịu được chửi bới và chống đối trong thời gian đầu áp dụng cấm xe máy không? Bê có coi trọng chuyện loại bỏ xe máy và đưa Lừa lên văn minh không? Nếu Bê chỉ nghĩ ôi dào kệ mẹ chúng mày mọi rợ còn bọn ông cứ ngồi ăn tiền đều đều và cai trị đều đều thì La thăng chứ Si thăng, Đố thăng cũng đéo là cái gì nhá hehe.
  @em Cầm: Anh chưa dùng thử, nhưng chắc là ok vì hàng đó không phải hàng nước mẹ sx nhắm tới thị trường Lừa. Nếu không thì em mua cho cháu con Honda CM-125 Nhật secondhand cỡ 4000-4500$ cũng được.
 34. #36 by Mit on 2011/10/06 - 21:41

  À mà quên, không dặn mấy em như Mít thúi việt kiều, nếu có ủy quyền liên quan đến đất cát, nhà cửa thì làm ở bên Mẽo và ra hỡp pháp lãnh sự ở DSQ/LSQ Lừa nha, Mang bản tiếng Mẽo về đây Hợp pháp Hóa, nó đéo chịu đâu.@ Bia

  Bọn thèm bơ sữa dư Mít thóat Lừa từ trước 1992  tài sản bên Lừa đều được nhà nước quản ní hết cô ợ….   Không phẩy lo ủy quyền cho ai…hố hố hố

  Thôi đi úynh phứn mới kẻ chưn mài cái…

 35. #37 by Phang_Phập on 2011/10/06 - 21:41

  Quên, con Spacy của chị  được tầm 60 triệu đấy, ai giả thấp hơn giá đó thì PM cho em nhá nhá, he he he, còn nếu trả hơn thì chị bán thôi.

 36. #38 by Hồng Vàng on 2011/10/06 - 21:44

  Đơi, cảnh kẹt xe chụp từ trong xe bít. Thời điểm hông phải là hôm nai, mà cách đây vài tuần. Rốt ngồi trên xe bít thút thít nhắn tin “anh ui em bị kẹt xe khủng khiếp lém

   

   

  Còn đây là bên trong xe mới chụp sáng nay:

  (hình chụp bằng điện thoại Nokia đời 2007)

 37. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/06 - 21:44

  Địt mẹ kếhoạch cấm xe-mái của Zì ở Nụi?

  Cực đơnjản.

  Các tuyến fố sau cần “bít hóa” ngai và luôn, với các xe-bít cỡ nhớn 50 chỗ jở lên:

  1- Huỳnh Thúc Kháng & Thái Hà & Chùa Bộc & Tôn Thất Tùng & Đại Cồ Việt & Trần Khát Chân & Lò Đúc
  2- Lạc Long Quân &
  Bưởi & Láng & Trường Chinh & Minh Khai & Kim Ngiêu
  3- Xuân Thủy & La Thành & Khâm Thiên
  4- Kim Mã & Nguyễn Thái Học & Hai Bà Trưng
  5- Đội Cấn & Lê Hồng Phong
  6- Hoàng Hoa Thám
  7- Thụy Khuê
  8- Liễu Giai & Nguyễn Chí Thanh & Trần Duy Hưng
  9- Giảng Võ & Láng Hạ & Lê Văn Lương
  10- Nguyễn Trãi & Tây Sơn & Tôn Đức Thắng
  11- Lê Duẩn & Giải Phóng

  Các tuyến nối từ các fố nhỏ mới các tuyến nói trên thì zùng xe-bít cỡ nhỏ: Khoảng 100 tuyến.

  Tổng chiều-zài các tuyến nhớn trên vầu quãng 60Km. Mỗi Km fải có 5 con bít nhớn fụcvụ. Tổng 300 con x 2 tỷ Cụ = 600 tỷ Cụ.

  Các đầu xe-bít sẽ chại theo đúng các tuyến thẳng-tưng như vậy, không gẽ ngang gẽ ngửa lòngvòng.

  Các tuyến nhỏ tổng chiều-zài quãng 100Km. Mỗi Km cũng cần 5 con bít nhỏ fụcvụ. Tổng 500 con x 1 tỷ Cụ = 500 tỷ Cụ.

  Tổng đầutư trước-mắt chỉ tầm 2,000 tỷ Cụ, quãng 100 trẹo Tơn. Sau đó sẽ fáttriển zần.

  Gùi, hehe, cấm luôn và ngai tuyềnbộ xe-mái tại các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai. Tất-cả xe-mái đăngký tại các quận quẩn bị trưngthu và tiêuhủy chứ không bán lấy xèng. Thà đao một lần zưng nhớ vĩnhviễn, chứ đéo chơi nửa-vời.

  Địt mẹ không thànhcông chặt mẹ đầu Zì đi.

  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/06 - 21:46

   Sorry đảo lại trìnhtự tuyến chút:

   10- Tôn Đức Thắng & Tây Sơn & Nguyễn Trãi

 38. #41 by Phang_Phập on 2011/10/06 - 21:50

  Quên cảm ơn Jobs thiên tài của quả táo phát, ông đúng là lúc chết vẫn còn thieng và tạo cảm hứng bất tận cho mọi người trên thế giới. Anh đến 1 năm nây không chơi lô đề bóng bánh gì cả, chiều hôm nây đi mần về, được tin cô Jobs thăng đường anh bồi hồi xúc động, làm cặp lô đúng tuổi ổng là 56 – 65, ơn chúa anh đã trúng được 1 khoản đủ tiền đổ xăng cho 4 tháng tới. Hệ hệ

  @ Hùng hục: Cô liên thiên, làm léo gì có con xe CM 125  hay 150 cm3 mà giá 4500 Tơn hả hục, đưa anh tầm 35 trẹo anh tìm cho con còn nguôn luôn.
  Còn Dòng LA250cm3 Custom anh nói ở trên chắc tầm khoảng 25 trẹo là nguôn lành cực rồi, tầm đời 2001,2002 đấy cu, còn đời thấp hơn, dưới 20 trẹo, anh thề.
 39. #42 by hùng hục on 2011/10/06 - 21:52

  Cô liên thiên, làm léo gì có con xe CM 125  hay 150 cm3 mà giá 4500 Tơn hả hục, đưa anh tầm 35 trẹo anh tìm cho con còn nguôn luôn.@Phập

  Hehe ờ anh không nắm chắc giá cả lắm, giá đó cách đây khá lâu rồi.
 40. #43 by CầmThi on 2011/10/06 - 21:55

  – Con giai dân Kiến mà đi xe phân khối lớn loại vừa vừa thì thích hơn, hồi chước em chạy con CB400SF , sau đó đổi sang con LA250 cm3 dòng Custom cũng của Hon da,

  @ Phập Lâm Tặc,

  Uh đúng gùi, hùi xưa bố nó cũng chại con Honda-Custom 250 cm3 thì phẩy, mà lâu lắm rùi, chị hông bít giờ có loại nầu kiểu như thế hông em? chị cũng thích sản phẩm của Honda.

  Xe của chị khoảng đó hả em ? chị mún hỏi để bán cho ngừi quen mờ, nhỡ mình ko bít giá cả chính xác mà nói vống lên thì xấu hổ chít. hi hi.
  Thanks Phập nha.
   

 41. #44 by Già Không Đều on 2011/10/06 - 21:56

  Tất-cả xe-mái đăngký tại các quận quẩn bị trưngthu và tiêuhủy chứ không bán lấy xèng. (@ Xe ôm bỏ nghề)

   

  Trưng thu là sâu? Nhập xe trả xiền bù lỗ hay cướp trên dàn mướp tiêu hủy luôn dù họ chẳng vi phạm gì mà đơn giản hộ khẩu họ đăng ký xe chổ chổ? Hay cấp họ thẻ đi bus miễn phí bao nhiêu lâu đó cho tương xứng?

   

  Địt mẹ thu khơi khơi nó đem hộp quẹt đốt xe luôn giữa 3 Đình chứ chẳng chơi, tự dưng đem con PS của Anh nhập kho như thằng tội phạm ai dám chơi mất dạy vắt chanh bỏ vỏ thế hả, địt mẹ cái xe cả đống tiền thuế cho Bê khi nhập vầu Lừa, phí trước bạ, làm biển, bảo hiểm..Anh đóng rùi đem nhập kho đéo xin phép vện thủ quỷ của Anh sao he he ? Nó để Anh yên ah?

 42. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/06 - 22:00

  @em Thi Cầm

  Con cháo-jai Zì 17 tuổi (born 1994), năm nhất đạihọc, đi khắp nơi bằng xe-đạp.

  Cỏn học đạihọc mãi zưới Nguyễn Xiển. Học tiếng Mẽo ở Thái Hà. Học karate ở Cát Linh. Học organ ở Bưởi. Nhà cỏn ở hehe Minh Khai (đoạn mãi gần sông Kiêm Ngiêu ý).

  Cỏn đạp xe nhiều chưn to-đoành trông gất hoành.

  Có jì mà fải sợ mệt?

 43. #47 by master on 2011/10/06 - 22:00

  Con Dì cho anh hỏi. Thế đéo nào mà tuyến 1-2 thì dài ngoằng mà tuyến 6-7 thì có nhõn 1 con phố (đéo dài lắm) là sao?


  Anh chưa thấy tuyến sang Long biên.
  • #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/06 - 22:02

   Bển Long Biên vưỡn cho xe-mái chại con mặt ./ nài không thấy Zì nói à?

 44. #49 by CầmThi on 2011/10/06 - 22:02

  con xe CM 125  hay 150 cm3 mà giá 4500 Tơn hả hục, đưa anh tầm 35 trẹo anh tìm cho con còn nguôn luôn.

  Còn Dòng LA250cm3 Custom anh nói ở trên chắc tầm khoảng 25 trẹo là nguôn lành cực rồi, tầm đời 2001,2002 đấy cu, còn đời thấp hơn, dưới 20 trẹo, anh thề.
  @ Phập,

  Đấy là Phập nói xe cũ à ? đi tốt hông? rẻ thế thui à?
  Có hình bot chị xem với nầu ? mấy loại nầy có vẻ đúng ý Nhóc đới. hi hi

 45. #50 by Phang_Phập on 2011/10/06 - 22:04

  Quên nữa với Thi cầm, đi xe đó, gái mà không yêu thì làm 1 cách cho yêu là ra cao tốc THăng Long vít mẹ phát lên tầm 100-120km/h thì gái ngồi sau đái ướt sũng quần, ôm chặt cứng lấy thằng Kiến rồi cứ thế ôm  mãi luôn, he he he.

  Em còn 2 con xe máy, 1 con Custom đời 2000, đăng ký của CLB MOTO HÀ NỤI, biển xanh lè,29 A1, còi hụ, đèn chớp nguyên, chị hỏi thằng Kiến nhà chị xem, nếu thích PM cho e mang ra, giá chuẫn 20 trẹo, he he hệ, bao gồm 1 chầu Bia Chi mây ở MyWay 24T2, xe nầy bạn em vẫn đang đi, con nầy từ 2008 đến h em chưa chạy lần nào, dưng thấy bạn em bảo chỉ đổ dầu, xăng vào chạy ầm ầm thôi. Vẫn tít thò lò. 
  Dưng thằng Kiến đi xe nầy mà có mấy con trâu cái vác nghé đến bắt đền chị là iem hông chịu trách nhiệm đâu nhá, xe dư người mà, có số cả, con xe nầy hồi xưa chưa lâu lắm sát gái ra phết, em thề.

 46. #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/06 - 22:05

  @con Tơ

  Con nài ngu nhở? Các tuyến fố đó đều thẳng-hàng fố nọ nối fố kia.

  Mụcđích là để hànhkhách nhớ tuyến mà chọn xe, chứ đéo chại lòngvòng như hiện-nai hiểu chưa.

  Tuyến ngắn hai zài đéo quantrọng, vì đã có sốlượng xe fùhợp cho từng tuyến (cứ 1km xuất 5 xe chại liêntục liêntục).

 47. #52 by hùng hục on 2011/10/06 - 22:07

  À nhân tiện hỏi Phập lâm tặc phát, con Suzuki GSX250FX (replica của nó là Kawasaki Balius 250II) này ở Nội có bán không và tầm nhiêu xèng: http://www.suzukicycles.org/GSX-series/GSX250FX.shtml

  CB400SF giá tầm nhiêu?
  Thành trước.

 48. #53 by DiệuDiệu on 2011/10/06 - 22:07

  Em không  có 4 bánh và phải đi bộ ra bên bus khoảng 1 km nhưng cũng đồng tình cấm xe máy.
  Các nước khác cấm được thì tại sao Việt Nam lại không ?
  Phải theo xu hướng của thế giới chứ không  bà Dì cứ gọi người Việt Nam là lừa cũng thấy bực.
  Hí hí, em đã  trả thù bằng cách gọi bả và mấy người khác là “các bố lợn già”.

  Em cám ơn chị Mít đã cho Thuỳ link.

 49. #54 by CầmThi on 2011/10/06 - 22:08

   Anh chưa dùng thử, nhưng chắc là ok vì hàng đó không phải hàng nước mẹ sx nhắm tới thị trường Lừa.
  @ Hục,
  Thế ạ . ok anh.
  Thanks anh nhế.