Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Già Không Đều on 2011/10/04 - 11:48

  Em Nga và đồng bọn he he, xin lỗi đồng tu, sao lại tụ tập ngồi tĩnh tọa ở trước cổng China Embasssy thế kia, chỗ khác sao không ngồi đi ngồi cái chỗ “nhạy cảm” mà tụi Em Hằng Sơn Tây, Cô Binh Nhì, Cô Phương Vietlong Supermarket… hay tụ tập mỗi CN để Cô Diện chụp ảnh quăng lên lốc cỏn  hả em?

   

  Kiếm chỗ khác ngồi, Anh không nghĩ ai làm khó đâu. Trò quăng mắm tôm rùi nhủng nhiểu này kia thì trách nhiệm tụi cắp tráp như con Dái Ghẻ phải thừa hành mà làm, chứ có hay ho gì đâu.

   

  Chưa nói món PLC bên Em cũng chẳng được Bê Tàu ưng ý cho lắm. Mình tu hành, tránh đối chọi cho đỡ gây nghiệp chướng em nhờ.

   

  Họ ném nắm tôm em mà em về tắm gội vẫn không bực cái cửa mình là lên level rùi đới, địt mẹ Cu Lài đéo được hận tình dìm hàng Nga Xinh Mắm Tôm nghe chưa?

 2. #2 by mai_sg8@yahoo.com.vn on 2011/10/04 - 11:54

  Anh Núi Tản- Sông Đà: Em không hiền đâu. He he.

 3. #3 by Già Không Đều on 2011/10/04 - 12:06

  Ui, Em Mai gọi bằng Anh GKĐ tự nhiên bủn dủn cả tay chân, kèm cảm mấy món phụ kiện cũng dao động theo nữa ha ha.

   

  Tên GKĐ nghĩ nát óc mới ra đới em, ngộ là ngộ thế lầu.

   

  Thui, Iêm cũng sanh hoạt ở Quán quậy quậy lên, quýnh phứn kẻ chân mày hay đong giai ở đây đi  chứ ai đi hỏi miết mà tư vẫn cũng cứ trả lời miết khô cả cổ mà chẳng có ly trà đá nào cả chán quá, chạn quẵ.

   

  Cơm áo gạo tiền đau đầu bỏ bà! Nhắng lên em ơi.


 4. #4 by Cathnga on 2011/10/04 - 12:07

  Tên Già đều kia: Nhẽ làm thân Lừa thì phải chui nhủi hở hở???

  ở London  – ĐSQ Trung Quốc nầy 
  ở Pazi – ĐSQ Trung Quốc nầy
  Cái nầy nhẽ ở Đài pắc??? – ĐSQ Trung Quốc
 5. #5 by nhi_nho on 2011/10/04 - 12:27

  Anh bày cho bọn bựa một cách đơn giản để phát hiện xem trong phòng đụ có gắn trộm máy camera không  nhế:

  Đầu tiên lôi điện thoại ra, bật chế độ quay phim chụp hình rồi chầm chậm lia khắp phòng, không bỏ sót góc nào. Nếu phát hiện trên màn hình đt có chấm sáng chớp chớp thì tốt nhất trả mẹ phòng nếu không mún có ngày phim sex của mình bị đưa lên LX.US, còn không thì có thể yên tâm mà chơi.

  Bọn bựa hông tin có thể thí nghiệm bằng cách lấy bấm phím điều khiển tivi rồi chĩa vào điện thoại để thấy được cái mắt thần của điều khiển lóe sáng trên màn hình đt, trong khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường ta không thấy gì cả…

  Chúc chúng mầy ngon trym.

 6. #7 by DG on 2011/10/04 - 12:40

  Hehe em Nga muốn bốt cổ động PLC thì cứ việc bốt, gì đến nũi phải bốt vì “bức xúc mắm tôm” hử em?

  Nếu ngại và nếu là thật, em cứ che mặt đi gùi bốt ảnh của em nhát nầu!

  Hết chỗ tập hay sâu mà cứ nhè trước nhà chúng nó để tập, hông ăn vả mới là lạ. Cái nài rõ ràng là cố tình kích động chúng nó chớ còn gì? Ngay cả bản thân em cũng thừa nhận “em được phân công cảnh giới, chụp hình..” rồi đấy thôi.

  Đã xác định đối kháng mới chúng, thì kêu ca cái gì?

  Oan uổng, thì làm léo có chiện phân công công việc nài nọ.

  @ Mả cụ con Già Lổn đĩ mõm vửa thôi nhế, cậu vặn dzăng đới!

 7. #8 by Cathnga on 2011/10/04 - 13:00

  Cậu DG ôm đít Bê hở???


  Kích động em Nga thì kích cho khéo vầu chứ, làm em cười khà khà thế nầy thì ăn shit à ???

  Em Nga cứ tọa ở đó đới.
 8. #9 by khoai on 2011/10/04 - 13:04

  Tính khấu hao tài sản cố định thì đối với bọn làm motel cũng như phân bổ chi phí, đéo khác jì. Tại vì cỏn không đủ chi phí để thuê kế toán và cỏn cũng không thể tự làm kế toán. Nộp thuế thì cỏn có thể chọn thuế khoán hai nộp theo cách khấu trừ, tùy cỏn thằng thuế đéo ke. Dưng thằng thuế có ý muốn thằng motel nộp theo cách khoán để dễ cắn hơn nên con cỏn mới tư vấn nộp khoán.

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 16:13

   Khấuhao thì zài-hạn, và tính trong já nhà (nếu zoanhnghiệp nhỏ thì coi như bỏ qua). Còn fânbổ thì chỉ mấy tháng, và tách từng khoản, con mặt ./ ạ.

 9. #11 by vàng son on 2011/10/04 - 13:14

  Đã jàhói gùi mà có đứa nó gọi bằng Chú hay Bác nữa, thì bứcxúc vôđối. @ Zì

   

  Chào chi bộ buổi chiều!

  Em công nhận Zì nói chuẩn hông cần chỉnh. Nhẽ xuất phát tự nhu cầu of bản thân

  Các già hói rất thích gọi = anh, càng già càng khoái.

  Vì vậy đôi khi Vàng son tụi em cũng rơi vào tình cảnh bối rối cực chi bộ ạ.

  Đó là làm việc với anh con và anh bố ở cùng 1 cty.

  Gặp anh con ở phòng kinh doanh, anh anh em em ngọt xớt, anh con ko OK được phải lên gặp anh bố.

  Cũng anh – em, dù hơi đau miệng tẹo.

  Đang dở câu chuyện thì anh con vào tham gia tiếp …..

  Và kết quả là em tìm mọi cách để chuồn chuồn gấp vì trước 2 anh chả biết xưng hô thế nào cho phải phép.

   

 10. #13 by DG on 2011/10/04 - 13:16

  @ Em Nga: Đít B hay đít em Nga có cơ hội là cậu ôm tất, ngán đéo.

  Cậu chẳng kích gì em, em cười khà khà thì chứng tỏ cậu phán trúng mẹ nó dzồi chớ còn gì nữa. Việc “bị hất mắm tôm …” là cái cớ phịa ra để em diễn  trước khi ưỡn ẹo bốt mấy cái ảnh kia thôi.

  Theo cậu thì chẳng việc gì phải thế, muốn bốt cứ đoàng hoàng mà bốt, quán Bựa chớ có phải báo Đoảng đâu em.

  Hơn nữa, chống chế theo kiểu “DG ôm đít B” là kiểu chống chế con nít, đó chỉ là lối chưởi nhau vui mõm của một số thằng Bựa đực đệ cậu thôi em.

  Nếu em muốn, cậu sẽ hehe bỏ qua vụ nài ngay lập tức, hông sao, em cứ tiếp tục công việc của em nơi quán nài đi.

 11. #14 by alehap on 2011/10/04 - 13:16

  Trùi ui, vừa rét vừa mưa buồn thúi cả ruột, em tặng chi bộ bài hát này nha, em nghe bài này phê mất ròi

 12. #15 by alehap on 2011/10/04 - 13:45

  @ Zì
  Cho em hỏi thế nào là bam, như vầy có phải bam hông?

 13. #16 by Mr. Tran on 2011/10/04 - 13:49

  @Em Nga:

  PLC bị Bê mẹ ghét như thù, em & đồng tu “hành pháp” ngay trước cửa nhà bỏn thì Bê con cho dẹp là đương nhiên rùi.

   

  Những trò ma mẹo của bỏn mọi người nghe, thấy nhiều dồi. Em không bực, không tránh bỏn thì cũng đừng chấp nê việc nài việc kia. Em cứ việc em em làm, bốt ảnh hay không không quan trọng đâu em.

 14. #17 by tung tung on 2011/10/04 - 14:04

  @ Hấp diêm

  Bắt được quả tang em Hấp diêm là tin tin nhé.

  Nghe ĐVH hát Đêm Đông mà anh đổ cả mồ hôi hột.

  Em thử search Đêm Đông do Lệ Thu or Bạch Yến hát đi em. Con Hưng Đàm kg đủ trình để hát ĐĐ.

  Nghe AT hát bắt chiếc Thái Thanh nghe chán lắm, nến nghe AT thì nên nghe Thái Thanh phê hơn
  Tặng em gọi mưa thu Khánh Hà hát nè

 15. #18 by vàng son on 2011/10/04 - 14:05

  @ Khoai

  Thuế khoán dễ thở hơn, vì thuế khấu trừ sẽ phải có hóa đơn, chứng từ, sổ sách đúng chế độ, nếu ko thuế kiểm tra nó oánh cho bỏ mẹ.

  Bọn thuế đã thích thì khoán or khấu trừ nó đều cắn được hết, do đó nên thỏa thuận để đôi bên cùng có lợi thôi.

  Trừ khi em kế toán cao thủ & con chủ ko trốn & lách thuế he he (còn lâu, đừng có mơ).

  Thôi chào chi bộ yêu quý, chúc vui vẻ, em về.

   

 16. #19 by hùng hục on 2011/10/04 - 14:09

  @em Nga

  Trong chuyện này anh đồng ý với Dái ghẻ và Chạn. Em (và các bạn của em) khiêu khích chúng công khai như vậy thì chúng phản ứng là bình thường. Thắc mắc của em là vô lý!
 17. #20 by DG on 2011/10/04 - 14:11

  Hehe truyền đạo mà trình dân vận, kỹ xảo múa máy dư em Nga thì có mà ăn bưỡi thật!

  Thui cậu thăng, cậu hun em Nga phát cho thân ái nầu hehe.

 18. #21 by Cathnga on 2011/10/04 - 14:46

  Nầy thì hắt nước thối nầy –

  Tụi em Nga biết trước sẽ hắt vì đã bị hắt từ hun trước gùi và trước lúc dàn “trận” thì cũng đã có trinh sát thì thấy tụi tủi pha chế “đạn”

  Chị hàng nước ghê gớm đổ nước thối, bị một đệ tử ngăn cản để cứu chị ta khỏi phạm tội. Có mấy học viên ngồi bên ngoài ướt hết áo.
  Cận cảnh của chị ta đây cùng “vũ khí”. Đang chưởi rất to.

  Còn sau đó em Nga bị ném “lựu đạn” thì chịu không chụp được, vì nó đứng cách em nhẽ chừng vài chục mét, buổi tối thì quay lại nhìn không ra. Có nhìn ra thì cũng không chụp được. Oài, sao giờ mê cái máy chụp mà bấm phát ra lun vài chục cái của tụi thể thao thế.

 19. #22 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/04 - 15:00

  Chúa ban phước cho em, Nga Yêu, vì lòng canđảm đươngđầu điếmnhục.


  Nhìn ảnh em chụp con hàng nước, mà tôi ước gì có Nuke để thổi bay toàn bộ xứ Lừa chó đẻ.


 20. #23 by Em anh Luyện on 2011/10/04 - 15:14

  Em Nga tập plc sao lại ngồi dưới đất nhỉ? Tập ở nhà không được sao mà cứ thích ga công viên lôi kéo sự trú ý của CAM? Hay bản thân plc là phải vại??

 21. #24 by Cathnga on 2011/10/04 - 15:15

  @Lói: Chúa ban phước cho cô vì đã nói ra điều chính nghĩa. 


  Còn tất nhiên Chúa đứng sau em Nga đó, thế nên em Nga mới hổng có giận tụi tủi mà yêu thương tụi tủi như lời dạy của Chúa.
 22. #25 by 무억 가 on 2011/10/04 - 15:16

  em Nga sao ko dùng chế độ quay phim nhỉ, đt hoặc máy chụp point shot rẻ tiền đều được mà

 23. #26 by budifa on 2011/10/04 - 15:22

  Xưng-hô ngoài đời của Lừa thì nhiều chiện vui.

   

  Hùi tintin có thằng bẩu “tao gọi pa mài bằng anh sâu mài hông gọi tao bằng chú?”. Tôi giả-nhời “chả họ-hàng đéo, ông hơn có mấy tuổi gọi chú mần đéo. Sâu ông đéo gọi pa tôi bằng chú?”. Thẳng fẩy chịu dù đã bắt được mấy đứa em-họ (hơn tuổi tôi) gọi là chú. Nhẽ có năng-khiếu bật (bằng mồm) bọn jà hơn từ bé, hé hé

   

  Nhớn đi mần, thì khách-hàng hơn tuổi pama cũng gọi là anh, chị tuốt-luốt. Bỏn dư lão BOM, ghét bị gọi là cô, dì, chú, bác. Chiện em Són kể là thường. Ở công ty, hỏi thằng cu mới vào “mài là ai?”, cu củ bẩu “em là con anh X”, hehe. Chỉ duy có 1 bà, gọi là chị nhứt-định xưng cô, nhẽ có “bom-nổ-chậm”, dưng đéo tìm-hiểu thêm, khách đéo tiềm-năng, hị hị

   

  Có lần đi cùng ông hơn 2, 3 niên, ổng bị em tiếp-viên hàng-không gọi là chú, cay lắm. Cả chuyến bai cứ sờ cằm lẩm-bẩm đéo hiểu sâu nó gọi mình là chú, hehe, mần tôi đéo ngủ được. Tôi thì có cái mẹt tạm gọi là hehe jà-dặn, nên coi chiện chiển là thường. Đéo gì học đại-học bọn cấp 3 đã gọi là bác, há há

   

  Trước ra kuán bia, gọi bọn fục-vụ là em thì bỏn xưng cháu. Jờ gọi là cháu hết, thế đéo nầu bỏn lại gọi mình là anh, khà khà

 24. #27 by alehap on 2011/10/04 - 15:27

  @  anh Hục

  Thế nầu được gọi là teen teen, anh định nghĩa cho iem nhế, bắt quả tang qua cách bôt clip nhẽ giống thầy bói quá à, em chôm bài này nhà hàng xóm, nghe thấy hay quá nên bôt nên thôi, có tí buổi trưa giải lao chút mà, từ sáng tới giờ chóng hết cả mặt lên với báo cáo báo cầy, mới lại teen teen vào đây sinh hoạt có sao hông anh?

 25. #28 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/04 - 15:27

  Nói đến chuyện xưnghô, lũ giòi bọ có côngnhận dântộc càng manrợ thì ngônngữ càng rườmrà các đạitừ nhânxưng?


  Tôi đang nói đến ngônngữ Lừa, sự chómá xỏlá thể hiện ngay từ lời-ăn-tiếng-nói. 

  Hãy học tập Da Trắng Thượng Đẳng, chỉ có “You” và “I”.
 26. #29 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 15:30

  @em Hấp Yêu

  Bam là các hànhvi sau đây, Zì đã nhiều lần nói gùi:

  1. Bốt zững câu or hình vônghĩa vôjátrị balăngnhăng vớvỉn tâmthần.

  Chảhạn “Tem”, “Hihihi”, “A Trung Tướng biên hai quá ta”, “Test fát”, hoặc hình Mặt Cười kiểu without words, hình sex chả ăn-nhập jì với đềtài Quán đang thảoluận, hoặc hình/fin sex quá nặng.

  Zững cồng bam nài bị xóa, và con bam bị nhắcnhở chứ không khâu mõm. Nếu lặp lại nhiều lần thì cũng bị khâu mõm. Riêng quả “test fát” thì được chiếucố, vì cái thằng Yahoo nài gất chuối.

  2. Bốt video/audio chơi tựđộng. Vửa vầu Quán đã thấy âmthanh kêu oangoác hoặc fin chạy lialịa.

  Zững cồng bam nài cũng bị xóa, và con bam cũng bị nhắcnhở như case #1.

  Hình GIF động cũng bị coi như auto-play video. Hôm trước mụ Đòm Hói bốt mấy hình Zì tạm tha vì mụ mủ có nhânthân tốt. Zưng Zì sẽ không cho fép ai mần thế nữa.

  3. Bốt cồng trùng.

  Zững cồng bam nài đươngnhiên bị xóa, và con bam sẽ bị theozõi coi cỏn cố-tình bốt trùng hai chỉ vô-ý thôi. Nếu cố-tình, sẽ bị khâu mõm.

  4. Bốt quảngcáo kiểu PR.

  Đây zường-như là tội bam ở mức cao nhất. Cồng bam nài bị xóa tứckhắc, và con bam bị khâu mõm vĩnhviễn không có ânxá.

  5. Bốt cồng có tính khiêukhích quá 2 lần mần Zì mất thờijan.

  Cái nài là lỗi hai gặp nhất.

 27. #30 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/04 - 15:34

  Tôi vừa bị máu dồn lên não, tý ngất mẹ, vì đọc phải bài viết này:


  Chú ý đoạn-trích:

  GS Ngô Bảo Châu chia sẻ: “Cách đây một năm, khi tôi được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp, ông có nói với tôi, khi ông được nhắn tin về giải thưởng Fields của tôi, điều đầu tiên ông làm là đến một góc toà nhà của Chính phủ thắp nén hương cho cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Điều đó với tôi rất cảm động.

  và 

  “Ông Ngô Bảo Châu nhắc nhở các em học sinh: “Không có những người như các ông chúng ta không có các ngành khoa học, sự nghiệp nghiên cứu khoa học như hôm nay, cũng như không có khối chuyên Toán. Ta luôn nhớ đến điều đó”. 


 28. #31 by hùng hục on 2011/10/04 - 15:34

  Thế nầu được gọi là teen teen, anh định nghĩa cho iem nhế, bắt quả tang qua cách bôt clip nhẽ giống thầy bói quá à, em chôm bài này nhà hàng xóm, nghe thấy hay quá nên bôt nên thôi, có tí buổi trưa giải lao chút mà, từ sáng tới giờ chóng hết cả mặt lên với báo cáo báo cầy, mới lại teen teen vào đây sinh hoạt có sao hông anh?@Hấp

  Hấp có hỏi nhầm người không em?
 29. #32 by Cathnga on 2011/10/04 - 15:39

  Em Nga tập plc sao lại ngồi dưới đất nhỉ? Tập ở nhà không được sao mà cứ thích ga công viên lôi kéo sự trú ý của CAM? Hay bản thân plc là phải vại??@Luyện em


  Nói về Pháp Luân Công thì gất chi là dài, em Nga mà kể lể ở đây, Zì hói về lại nủi điên lên, thôi thương Zì cao tuổi lại cáu bẳn. Luyện em chịu khó tìm đọc ở đây: http://minhhue.net/news/22474-fdic-hang-chuc-hoc-vien-phap-luan-cong-bi-giet-hai-trong-ba-thang-dau-nam-2011.html

   Tại sao CAM lại chú ý tới một nhóm người ngồi im thin thít chẳng gây 1 tiếng động nầu, các cô có suy nghĩ gì không??? Quanh đó thì các nhóm tụ tập dảy dót, arobic nhạc mở ầm ĩ điếc tai, cờ bạc chà lá lô đề đầy ra ……..
 30. #33 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/04 - 15:40

  Tôi không thấy được bấtcứ mối liênhệ nào giữa một cánhân đoạt một award Toán, và một cánhân khác đi thắp-hương cho một cánhân thứ ba (đã chết)?


  Và khó hiểu nhất, đươngsự trong bài – Châu Bảo Ngô – lại cảm-thấy “xúc động”, và không quên khẳngđịnh nếu không có “những người như Đồng Văn Phạm” thì Lừa sẽ không có ngành khoahọc nói chung, và Toán nói riêng?

  Châu đã thấtbại khi để những phátngôn trên lọt khỏi a-lô (nếu con phóngviên không bốláo sángtác như thônglệ). 

  Mr.Châu, xin chia-buồn, anh đã chínhthức từtrần!

  Mời các anh các chị (a.k.a lũ…) thamluận. Mời mời!
 31. #34 by tung tung on 2011/10/04 - 15:48

  @ Hấp diêm

  Qua cách nghe nhạc biết là tin tin. Chứ bọn già hói như Lài dồn, Máy bay như Mít… thì thường kg ai nghe ĐVH hát Đêm Đông hết, vì bọn già hói đã quen nghe các ca sĩ gài hói hát các bài bãi.

  Còn anh thì chưa già hói nhưng bị ảnh hưởng cách nghe nhạc từ gai đình nên style cũng già hói. hehehe. Nói lại cho rõ, anh kg bình lựn gì cái nghe nhạc của em, anh chỉ đón em là tin tin (8x đời cuối???).

  Tin tin vào quán luôn được wéo cằm em à.

 32. #35 by tung tung on 2011/10/04 - 15:54

  @Hục, Hấp

  Hấp hỏi anh cái vụ teen teen, anh biết hấp hỏi nah62n nên đã reply gùi đó.

  Sorry chi Bựa và Con Dì vì các clip bị trùng.

 33. #36 by CầmThi on 2011/10/04 - 15:57

  Xưng-hô ngoài đời của Lừa thì nhiều chiện vui.
  @ Fa :

  Yes, ct cũng bị mấy lần ngại ngùng quá. hí hí.
  có ông thầy dậy yoga, mình biết thầy nói là 70 tủi rùi, mà trông vẫn khá phong độ nên điềm nhiên gọi là anh ( lúc giải lao ), thầy xưng anh ngon xớt và gất vui vẻ. Rùi thấy cả lớp cứ chú chú bác bác, mấy chị xồn xồn thì nhìn mình như từ hành tinh khác đến ấy làm mình và thầy ngại quá, từ sau cứ thầy xưng em vậy.
  Rùi có cậu nhóc mới được giữ lại làm giảng viên, học sinh cũ của ct hùi mới về nước, nó giờ là đồng nghiệp rùi nên gọi chị,  đến hum nó mời qua nhà chơi, gặp bố nó, mình ko biết xưng hô thế nào vì bố nó hơn mình có dăm tủi.
  thật là khó với từ ngữ Lừa quá đi.hi hi

 34. #38 by FOT-OUT on 2011/10/04 - 15:58

  Hehe truyền đạo mà trình dân vận, kỹ xảo múa máy dư em Nga thì có mà ăn bưỡi thật!@ DG.

  PhápLờcông có một đệtử như emNga thì đủ nói lên PLC là như thía lào zồi Doghở ợ! Tutập mà cứnhư chiếnđấu ,máu kinh, mà vưỡn ngẩn ngơ : em có chống B đâu nhờ ?

  Mịe,anh điéu coi B biếc là cái điếu jề, zưng cứ nằm ngửa za chêu nó thía thì nó tỉn cho bỏmịe còn bẩu jề nữa hở?

 35. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 15:59

  Riêng tội Bam #5 “Bốt cồng có tính khiêukhích quá 2 lần mần Zì mất thờijan” thì cần nói thêm chút.

  Vì Zì là hàng côngcộng, cần bỏ nhiều côngsức để chămsóc Quán và chỉđạo zạizỗ các cô, nên Zì không có thờijan để đôico quá 2 lần về cùng một vướnđề mà con bam cỏn nêu ga. Hànhvi đó bị coi là khiêukhích chứ không fải thảoluận. Các cô có-thể mần thế mới nhao, chứ không-thể mần thế mới Zì. Bởi Zì là lãnhtụ.

  Cồng bam loại nài chưa chắc đã bị xóa (trừ-khi nộizung cồng quá trùnglặp), zưng con bam cồng sẽ bị cảnhcáo và thường là sau đó sẽ bị khâu mõm, vì thựctế cho thấy chưa có con nầu chịu câm mõm sau khi bị cảnhcáo cả. Các cô tuyền anhhùng hảohớn mà.

  Thờijan khâu mõm zành cho tội bam nài là tùy-hứng Zì. Có-thể chỉ vài jờ, cũng có-thể vài ngài, hoặc hơn.

  (còn tiếp)

  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 15:59

   (tiếp theo cồng)

   Trong “thờijan khâu mõm”, con bam tuyệtđối không được zùng ních khác để bốt cồng tiếp ở Quán Bựa. Nếu cốtình mần trái khiến Zì nủi-điên, thì tộizanh Bam đã chiển sang tộizanh Cay Cú.

   Tộizanh Cay Cú bị xử gất nặng, thường là khâu mõm hàng tuần đến hàng tháng.

   Nếu tộizanh Cay Cú lặp lại quá 1 lần, thì hehe tộizanh Đéo Thể Záo Zục được thiếtlập.

   Con nầu Đéo Thể Záo Zục thì hehe đươngnhiên bị jam chungthân, đuổi vĩnhviễn khỏi Quán, và có-thể bị xóa tất-cả các cồng hiệnhĩu.

   Hiện đã có 2 con Bựa bị kếttội Đéo Thể Záo Zục là Tướng Tin, Lả Lét.

   Tinhiên con Tướng Tin đã được ânxá.

   Con Lả Lét cũng đã được ânxá, zưng lại mắc lại, và sẽ không được ânxá anymore.

   Có 2 con Bựa cũng bị đuổi vĩnhviễn khỏi Quán zù chưa bị kếtán Đéo Thể Záo Zục là Liu Manh, Fọt Fẹt. Con Liu Manh thuộc ziện vôjáozục mãntính và không-thể chạichữa. Còn con Fọt Fẹt thuộc ziện vôđạođức vôliêmsỉ mãntính, cũng không-thể chạichữa.

 36. #41 by hùng hục on 2011/10/04 - 16:00

  @Bựa

  Còn một loại bam nữa là không trả lời đúng cái người đối thoại / tranh luận đang hỏi mà chỉ chửi bới loạn xạ (như con Sún vs. Lả hồi hổi).
 37. #42 by Банан on 2011/10/04 - 16:05

  Châu đã thấtbại khi để những phátngôn trên lọt khỏi a-lô (nếu con phóngviên không bốláo sángtác như thônglệ).@Lói: Mịa Lói ngu như ông Bò, con Châu Ngô học được cách nói của bọn da Chắng thượng đẳng mặt giống anh Xu đấy, trước mặt cỏn nói đạo đức kiểu ông Kụ sau lưng lại chửi ĐMM ráo hoảnh mép mõm mà.

 38. #44 by Nhicolai on 2011/10/04 - 16:05

  Bốt cồng có tính khiêukhích quá 2 lần mần Zì mất thờijan.

  ———————–
  Địtmẹ con Zì Man Zi Mọi Zợ, cái tiêu chí nài chung chung mập mờ nha.
  Nếu Zì xác định Quán Bựa aka Bông Hoa Này Là Của Chung thì là 1 nhẽ, còn không Zì nói mẹ nó là Nhà Zì ( Your house) đi. Chứ đừng zân chủ nửa mùa. Địtmẹ cả lò nhà Zì chỉ được cái liến thoắng biến báo kiểu gái đĩ jà mồm. Đồ bệnh hoạn biến thái.Hệ Hệ
  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 16:34

   Con nài lại không đọc kỹ cồng à? Câm cái mồm đi.

 39. #46 by alehap on 2011/10/04 - 16:05

  “A Trung Tướng biên hai quá ta”

  Ui, em tưởng cái nài được chứ nhỉ? nhẽ gì ngại được khen à, thế em bẩu em yêu Zì có phải là bam không Zì?

 40. #48 by Phá Điền on 2011/10/04 - 16:06

    hẽhẽ đùmẽ con Tướng Bựa quên mẹ con Lãng Bò mới cả con Năm Băm rùi hay sâu nhở?

  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 16:09

   Ừa zưng bọn đó đều đã được ânxá. Con Lãng thậmchí còn chưa bị khâu mõm mà chỉ đuổi suông.

 41. #50 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 16:08

  @con Nhố

  Kinhnghiệm fáthiện Camera trong nhà nghỉ của cô chỉ đúng khi bỏn chơi Camera hồngngoại (loại nài bắt được cả hình khi các cô tắt hết đèn).

  Nếu bỏn chơi Camera thường thì không zùng phone-camera để tét được đâu.

 42. #51 by Cathnga on 2011/10/04 - 16:11

  Tutập mà cứnhư chiếnđấu ,máu kinh, mà vưỡn ngẩn ngơ : em có chống B đâu nhờ ? @ Cô out

  Mắt đui hở cô??? Cô có thấy học viên Pháp Luân Công động đậy hay làm tổn hại ai không cô???

  Nầy, đẩy các học viên ngã nằm ra mà cũng chẳng có một ai thèm để mắt nhế, chiến cái giề hở???


  Đẩy ngã cả nam đệ tử ấy, bạn ấy ngã ra mà vẫn “đơn thủ lập chưởng” nhé.
  Sau đó tụi tủi tất cả đã phải iêm lặng bỏ đi. Các học viên vẫn Phát 

  Chính Niệm bình thường trong mùi nước thối. Chạ vứn đề gì cả.

 43. #53 by alehap on 2011/10/04 - 16:14

  Thờijan khâu mõm zành cho tội bam nài là tùy-hứng Zì. Có-thể chỉ vài jờ, cũng có-thể vài ngài, hoặc hơn.
  ————————–

  Cái này em nghe không ổn nha, thế thì em nịnh Zì nhiều như lúc nãy nhẽ cả đời này em bam hổng bị sao.

 44. #55 by Nhicolai on 2011/10/04 - 16:15

  Địtmẹ, đéo phải anh quí đéo jì Lả nhưng anh thấy cỏn đọc rất kỹ  ( anh đéo thế được)và nghiêm túc. 

  Cỏn tham gia đã lâu và chỉ va cham với con Zì Mọi từ vụ con Zì Mọi cổ vũ “vàng xon hủ hóa”.
   Lả có zẫn chứng cụ tỷ và trích lục rất sát. 
  Điều đó chứng tỏ Lả có trách nhiệm với phát ngôn của mình. Rất đông các Bựa dù không thích cách “thù dai, nhớ lâu” của Lả nhưng qua Lả họ gạn lọc được khá nhiều thông tin cho mình ( anh cũng vậy).
  Nếu Zì Mọi thực sự nghiêm túc và tôn trọng “Slogan aka Khai Sáng” của mình thì nên tự đỏ mặt và thả ngay Lả ra. 
  Địtmẹ đồ zở người, tiểu nhân đắc chí. Hệ Hệ
 45. #56 by alehap on 2011/10/04 - 16:18

  Còn anh thì chưa già hói nhưng bị ảnh hưởng cách nghe nhạc từ gai đình nên style cũng già hói. hehehe. Nói lại cho rõ, anh kg bình lựn gì cái nghe nhạc của em, anh chỉ đón em là tin tin (8x đời cuối???).
  ———————————————

  Không thể đoán tuổi qua cách nghe nhạc được đâu anh, em cũng già hói rùi anh ạ, không phải 8x đời cuối đâu anh.

 46. #57 by Phá Điền on 2011/10/04 - 16:18

    @em Nga
  PLC Lừa không có tụđiểm nầu đànghoàng hay sâu mà cứ phẩy tập ở zững chỗ nhậycảm vậy em?

 47. #59 by Nhicolai on 2011/10/04 - 16:19

  Ừa zưng bọn đó đều đã được ânxá. Con Lãng thậmchí còn chưa bị khâu mõm mà chỉ đuổi suông.

  ———————
  Đó là những người trên tầm của Zì Mọi. Ít ra họ có 1 tâm thế ổn định và tôn trọng bản thân họ. Hệ Hệ
 48. #60 by Cathnga on 2011/10/04 - 16:21

  He he, chiện Lả với Zì hot wá nhờ. Thực ra Lả với Zì hông đội zời chung vì Lả có dững thứ mà Zì có cố mấy cũng chạ có được. 


  Lả hông nên chấp Zì mới phại.
 49. #61 by Cathnga on 2011/10/04 - 16:23

  @ Cô Điền: Tại sao Cô lại cho Pháp Luân Công là nhại cảm trong khi tất cả vưỡn xinh hoạt đều đặn chung quanh đó nhở??? 


  Vầu wán Bựa mà hỏi bùn cười chết đi được.
 50. #62 by Mr. Tran on 2011/10/04 - 16:24

  @Lói đồn:

  Con kền kền nài nâng bi phát buồn ỉa mà. Tin làm ./ gì.

  Cô 3 là quyền lực số 1 hiện tại. Cô Đần ngoài việc ký công hàm đảo biển đéo gì đấy còn  liên quan đến vụ Khuyến cái đéo gì ý.

   

  Cô 3 “đến một góc toà nhà của Chính phủ” để “thắp nén hương” cho cô Đần. Địt mẹ 1 góc là cái đéo gì? Gốc cây, xó nhà, hố xí hay là ban/phòng thờ?

   

  Địt mẹ 3 cái trên nhẽ khinh bỉ cô Đần quá, dưng nếu là cái thứ 3 thì hóa ra cô 3 nói riêng và Bê nói chung lại bầy trò thờ phụng trong trụ sở làm việc à? Thế là đéo gương mẫu rùi (thực tế thì có đấy, dưng lí thiết là đéo hehe. Bê mà, nói 1 đằng làm 1 nẻo).

   

  Còn vụ nài, nếu quả cô Châu Ngô tự nói, đéo phải bị nhét chữ vào mõm thì đơn giản cổ học lối nói đãi bôi của bọn Da trắng thượng đẳng, không bao giờ ngu xuẩn – thần tượng của cỏn – chứ có cái đéo gì đâu?

   

   

  Tóm lại là dư thông lệ, địt mẹ kền kền. Thế cho vuông!