Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Cocacola on 2011/08/30 - 00:01

  Về mặt phong thủy hiện tại, nếu muốn khá hơn chút, anh sẽ chẻ xứ Lừa ra thành không phải 2 bang độc lập mà là 3 bang độc lập.


  Chẻ ngang theo vĩ tuyến thành Bắc-Trung-Nam hả? Hehe, hãm lìn!

  Anh chẻ dọc theo đường kinh tuyến, đoạn dọc theo biên giới Lào – Lừa, chia Lừa làm 3

  Bọn Kinh ở Bắc và Nam, khúc ở giữa toàn bộ Tây Nguyên anh giao cho Thượng Tây Nguyên quản lý.

  Bọn bỏn nổi hứng, đéo cho bọn Kinh ở bang Bắc và bang Nam liên lạc qua lại nhau càng tốt, thế càng yên chuyện!
 2. #2 by Cocacola on 2011/08/30 - 00:04

  Nói thêm: theo kinh tuyến dọc biên giới Lào-Lừa-Miên

 3. #3 by Mit on 2011/08/30 - 00:28

  Một cú đâm thế nài đã tiêuziệt tuyềnbộ khủnglong trên Quả Đất. Và đươngnhiên có-thể đã có nhiều Doomsday gây-ra bởi các cú đâm tươngtự:@ TT

  Đúng là vậy.  Tunguska Event là vụ dất nổi tiếng vầu 1908 tại Siberia.  Các cô gúc đê….hehehe  Tuy nhiên bỏn scientists đến giờ vưỡn còn cãi nhau chí chóe chí chóe, và mọi evidences tới nai cho thấy đây là một vụ nổ trong không trung (mid-air explosion) chứ không phẩy thiên thạch đụng ông Đất.

  In anyway, nếu đíu phẩy nó rơi vầu Siberia mà vầu một nơi đông dân cư,ie Moscow, với sức tàn phá của một ông Bom H, thì các cô nghĩ sâu….hehehe  Nhẽ lịch sử thế giới đã khác dồi.

  Chiện Thiên Thạch đụng ông Đất hòan tòan có thể xảy ra trong tương lai.  Dưng cái nài huyền tuyền beyond sự kiểm sóat của các cô.  Lo làm quái giề? hehehe  Hãy ráng đối xử tử tế với chung quanh trong đời sống hàng ngày đi.  Cái này hòan tòan trong tầm tay các cô đới….hehehe

 4. #4 by Tao on 2011/08/30 - 00:32

  Ôi, lịt chi bộ!
  Doomsday có xảy ra thì đúng hẹn chút, dưkiểu trời thưa ai nấy dạ. Chia xẻ chi bựa chút: Anh bò về đến nhà hômnay coi như thànhcông mẹ. Nhẽ bâygiờ doom luôn có khi lại hay. Mịa, không chừng sáng mai lại nuối tiếc cuộc đời chưa làm đéo ra hồn.
  Chúa của bà Xì fánxét gì thì khẩn trương mịa, xong để ai nấy còn yên tâm mần ăn.
  À, hỏi bà Zì và chi bựa phát: Hồi nhỏ anh đọc “Lửa hận rừng xanh” của đéo gì Hoàng Ly  or Hoàng Long? cũng  văn minh gì gì trong lòng đất, matrành maxó các kiểu. Tướng thối fán xem giải đất này bị nguyền rủa – ko hợp fongthủy? hay còn điều gì đặcbiệt kô? Ý anh là tận cùng của bi kịch fải có đéo gì hyvọng chứ. Giải đất con giun con dế, theo ý Chúa aka đấng nào đó nhõn có sứ mệnh dọađày?

 5. #5 by sinbad on 2011/08/30 - 00:33

  Dì tướng , không chỉ Thánh Tông Lê, mà cả Minh Mạng nữa , với chính sách đàn áp cực kỳ đàn áp dã man…Nhưng như thế lại chính là lý do xứ Lứa bị ma ám hay sao , cụ thể là bị người Chăm bị sát hại trong quá khứ ếm ?????????

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 00:51

   Fải gùi cô ạ. Minh Mạng thì jiết đủ thứ. Con nài ziệt Đạo cũng tởm fết, ngang Huệ Nguyễn.

 6. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 00:38

  Zì đơi bọn hôi nách

  @em Mít Yêu

  Sao-chủi Halley là một ông sao quá quen thuộc mới Quả Đất, tới mức ổng gần như là một fần của hệ Mặt Jời. Nói đến sao-chủi là người-ta nghĩ đến Halley.

  Cứ 75-80 năm một lần, ổng lại ghé thăm Quả Đất, đều như hànhkinh, mà lần nầu cũng sátsạt.

  Từ hàng triệu năm nai, Halley thăm các cô không biết là bâu-nhiêu lần, mà chả lần nầu gây chiện jì sất.

  Halley được gọi là Taihọa Vôhại.

  Halley có cái đuôi zài tới 250 triệu kilômét (gấp 50 lần Elenin). Đoạn cuối đuôi đuổi rất loãng, gồm tuyền bụi vũtrụ có trọnglượng vôcùng nhẹ.

  Quả Đất chui qua cái đuôi đuổi là chiện thường. Tấtnhiên nếu chui ở chỗ gần nhân của Halley quá thì cũng bỏ mẹ.

 7. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 00:43

  Các cô nên nhớ đuôi của sao-chủi Halley zài gần gấp đôi khoảngcách từ Quả Đất đến Mặt Jời nha. Và độ rộng (ở đoạn cuối) thì cũng chục trẹo hehe kilômét, chả kém mấy khoảngcách từ Quả Đất đến Sao Kim (Venus).

 8. #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 00:49

  @con Lả Lét

  Chia Xứ Lừa làm 3 fần cũng được, zưng như thế nhẽ fần jữa hơi nhỏ.

  Bắc từ Thanh Hóa jở ra, có hình cái Búa-tạ. Thíchhợp cho việc binhđao tẩn nhao hehe. Zân Bắc Lừa sẽ chiên mần bộđội.

  Trung từ Thanh Hóa tới Bình Định, có hình cái Trùy (hoặc Chầy). Thíchhợp cho việc mần thuê, jacông… Zân Trung Lừa sẽ cho xuấtkhẩu osin.

  Nam từ Bình Định jở vầu, có hình Củ Khoaitây. Thíchhợp việc mần-ăn, buônbán, chănnuôi jồngcấy.. Zân Nam Lừa cho mần nôngnghiệp & côngnghiệp.

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 00:50

   Sorry, Trung Lừa có hình cái Côn thì đúng hơn cái Trùy.

 9. #11 by Tao on 2011/08/30 - 00:50

  Zì zỉ xuống đường cái đéo giờ nài. Mịa, quanh quận lăng Bác giờ này có lìn bà tèo gì ngoài gai tụ quanh các bờ hồ. Lịt Zì ko về nhanh, từ mai anh cho hồng vệ binh tuầncảnh, thấy giàhói langthang sau 12PM —> đéo nói nhiều, cho hoàngbàođạinhân ngã tư Daewoo hiếp teo kèn. Anh đéo nói thật chỉ nói đùa. Lịt bà Zì.

 10. #12 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 01:00

  Địt mẹ các cô đéo hiểu đi học kiểu đéo jì mà đéo biết jì về Quả Đất mới vũtrụ vậy?

  Nói sơqua chút.

  (1) Quả Đất nằm trong một quầnthể hànhtinh gọi là Hiệphội Mặt Jời (hay Hệ đéo jì Zì quên gùi), gồm 9 ông sao nhớn (Kỉu Tinh) và vài ông sao bé (Tiểu Tinh).

  Trong 9 ông nài, Mặt Jời bự nhất, sau đó đến Jupiter, Saturn. Các ông sao cỡ trung là Uranus (Lừa kêu là jì nhở Zì quên mẹ Thiên Vương Tinh à) mới Neptune (Hải Vương Tinh thì fải nhớ đéo đâu). Các ông còn lại (có cả Quả Đất) đều bé títẹo.

  Vì Mặt Jời là bự nhất, nên 8 ông còn lại (gồm cả Quả Đất nha) fải quay quanh ổng. Cũng vì Mặt Jời bự nhất, nên ổng cũng fải có tráchnhiệm chiếu sáng cho cả hiệphội.

  8 ông ngoài Mặt Jời thì đéo ông nầu tự chiếu sáng được.

  Mọi hiệphội hànhtinh trong thiênhà đều có cấutrúc như vậy.

 11. #13 by Mit on 2011/08/30 - 01:02

  TT kèn khủng ơi, hôm nọ Mít đọc khoai tây bẩu  world-class general nhà ta sau khi bị Tây dã tơi bời thời gian cuối 1950-52 đã bị mất uy tín nặng trong đỏang.  Dưng sau đó y ỷ và Cụ Củ đã “scape goat” Bình Nguyễn để dồi vưỡn tiếp tục lãnh đạo Vờ Mờ là sâu là sâu?

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 01:37

   Bình bị mọi lãnhtụ ghét chứ riêng jì Ông Cụ mới cô Jáp đâu em

 12. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 01:07

  Tiếptục sơqua chút về Hệ Mặt Jời.

  (2) Quả Đất nằm cách Mặt Jời ở tầm trungbình, nên có nhiệtđộ vửa đủ cho các cô sống.

  Còn các ông sao gần Mặt Jời hơn như Venus (Kim Tinh), Mercury (Thủy Tinh) thì quá nóng, và các ông sao xa Mặt Jời hơn như Mars (Hỏa Tinh), Jupiter (Mộc Tinh), Saturn (Thổ Tinh), Uranus, Neptune, Pluto (Ziêm Vương Tinh) thì lại quá lạnh.

 13. #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 01:13

  Tiếptục sơqua chút về Hệ Mặt Jời.

  (3) Khoảngcách từ Mặt Jời tới Pluto (Ziêm Vương), ông sao xa nhất trong Hiệphội là 6 tỷ kilômếch. Đây cũng là kíchthước của Hệ Mặt Jời.

  Khoảngcách từ Mặt Jời tới Quả Đất là 150 triệu kílômếch, gần rất.

  Như vậy để chại bằng tào-bai siêutốc của Mẽo từ Quả Đất tới rìa Hệ Mặt Jời, thì các cô fải mất 10-12 năm.

 14. #17 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 01:21

  Tiếptục sơqua chút về Hệ Mặt Jời.

  (4) Vì Hệ Mặt Jời khá nhỏ, và Quả Đất lại nằm jữa 2 ông sao to là Mặt Jời & Jupiter (Saturn to gần bằng Jupiter cũng nằm cạnh Jupiter luôn), trong đó một ông cực nóng và một ông cực lạnh, nên các thiênthể lạngquạng vầu Hệ (aka Hiệphội) đều bị hút hoặc vầu Mặt Jời hoặc vầu Jupiter & Saturn. Ông nầu thích ấm thì chọn Mặt Jời, ông nầu thích mát thì chọn Jupiter mới Saturn.

  Hehe chính vì thế mà Quả Đất các cô thoát được hầuhết các cuộc thămviếng vôtổchức từ vũtrụ.

  Để sosánh, mời các cô gúc hìnhảnh bề-mặt sao Jupiter. Đù má trông ông ổng y-hệt mặt con Zái Ghẻ, tuyền các vết sứtsẹo từ hàng tỷ năm kinh vãi lúa. Có vết rộng đến vài chục ngàn kilômét (to bằng mẹ Quả Đất luôn).

 15. #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 01:26

  Tiếptục sơqua chút về Hệ Mặt Jời.

  (5) Mỗi ngài, sao Jupiter & Saturn hấng hàng trẹo vụ đâm-chém. Tiếng-động đặctrưng của sao sảo là tiếng ầmầm như các trái bôm Tsar.

  Hehe sống trên trển nhẽ cũng chẳng zễzàng jì.

  Và các cô, lũ lòi rom hôi nách, cần cám-ơn Jupiter hơn hết thẩy các ông sao khác (trừ Mặt Jời hehe tấtnhiên).

  Mặt Jời cũng bị đâm-chém tươngtự, zưng zo ổng quá sáng, nên bọn jàhói đéo chụp được hình cho các cô coi.

 16. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 01:31

  Tiếptục sơqua chút về Hệ Mặt Jời.

  (6) Zưng lũ lợn mọi các cô, zường như chỉ biết đến Mặt Jời, Mặt Jăng, Sao Kim, và Sao Bắc Đẩu. Ngoài ra 99% Lừa đéo biết ông sao nầu khác.

  Sao Kim đẹpđẽ vầu chiều tối và sáng sớm, zưng thựcsự ổng rất tệ. Mời gúc.

  Sao Bắc Đẩu thì quá xa, títtắp ngoài Hệ Mặt Jời. Và Zì camđoan 99% các cô cũng chỉ mới nghe tên ổng, chứ đéo biết ổng nằm đâu.

  Mặt Jăng thì quá gầngụi nên Zì không cần nói thêm nữa. Tự gúc.

 17. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 01:32

  Thôi Zì đi ngủ đây bọn súcvật hôi nách.

 18. #21 by vịt bầu on 2011/08/30 - 04:06

  Anh đã về đây, đề nghị chi bộ trật tợ để anh vả vỡ allo con Zì nỏ mồm mê tín.

  (1) Quả Đất nằm trong một quầnthể hànhtinh gọi là Hiệphội Mặt Jời (hay Hệ đéo jì Zì quên gùi), gồm 9 ông sao nhớn (Kỉu Tinh) và vài ông sao bé (Tiểu Tinh). @Zì thối

  Hiện giờ có mỗi ông mặt Zời là ông xao thôi! Có mỗi ông Jupiter gần lên xao, dưng con cỏn đéo đủ công lực.

  Mọi hiệphội hànhtinh trong thiênhà đều có cấutrúc như vậy. @Zì thối

  Dư vậy cái buồi, một hiêp hội hành tinh có thể có 2-3 ông mặt Zời là bình thường. Hệ mặt Zời của các cô cũng tí thì thành 2 ông mặt zời, ông thứ 2 đã có thể là ông Jupiter.

 19. #22 by vịt bầu on 2011/08/30 - 04:11

  Để sosánh, mời các cô gúc hìnhảnh bề-mặt sao Jupiter. Đù má trông ông ổng y-hệt mặt con Zái Ghẻ, tuyền các vết sứtsẹo từ hàng tỷ năm kinh vãi lúa. Có vết rộng đến vài chục ngàn kilômét (to bằng mẹ Quả Đất luôn). @Zì thối

  Đoạn nầy con Zì ngu vãi đái, có mà thấy được bề mặt Jupiter cái cục cứt. Cái mà các cô thấy đéo đồng nhất mà tưởng nhầm là sứt xẹo chẳng qua là mây và bão trên Jupiter, hê hê vì cỏn là Giant Gas. Cấu trúc cỏn chả khác đếu gì ông mặt Zời cả. Mà cái đếu gì đâm vào ông mặt Zời thì các cổ có thấy ổng bị sưt sẹo gì không? Tất diên là không zồi hêhê. Tuy diên mây bão trên cỏn thì kếu dài lâu phết, tại sâu thì anh biết đếu đâu được đấy.

  (5) Mỗi ngài, sao Jupiter & Saturn hấng hàng trẹo vụ đâm-chém. Tiếng-động đặctrưng của sao sảo là tiếng ầmầm như các trái bôm Tsar. @Zì thối

  Tiếng ầm ầm có phẩy toàn là tiếng đâm chém của thiên thạch đếu đâu, chủ yếu là tiếng sấm sét của mây và bão thôi. Chứ thiên thạc nó đâm chém liên soành soạch thế thỉ cỏn phẩy thành ông mặt Zời từ lâu rồi.

 20. #23 by vịt bầu on 2011/08/30 - 04:19

  Còn các ông sao gần Mặt Jời hơn như Venus (Kim Tinh), Mercury (Thủy Tinh) thì quá nóng, và các ông sao xa Mặt Jời hơn như Mars (Hỏa Tinh) .. @Zì thối

  Dững ổng tinh nóng quá thì các cổ có thể sống ở vùng cực của các ổng. Dững ông lạnh quá thì các cô có thể … bật lò sưởi mà sống, đại loại thế. Các cô cũng cần trang bị thêm magnetic shield để chống ổng cosmic ray nếu không muốn tèo sớm vì ông thư.

  Anh thì anh đoán các ông người sẽ trốn mẹ sang dững hành tinh khác trước khi ông Đất tèo. Kiểu dư ông Lord của con Zì đến tìm cỏn để đi Judgment Day thì con cỏn đã trốn mẹ sang Hoả tinh ịch phò rồi.

 21. #24 by vịt bầu on 2011/08/30 - 04:25

  Zưng khi các cô nhìn/sờ vầu các hòn thiênthạch, cảmjác của các cô nó rất khác-lạ, tựa như mình không thuộc về thếjới nài. Không tin các cô cứ thử. @ con Zì

  Bô lão anh cũng có một vài hòn thiên thạch, mờ anh sờ vầu có thấy đếu gì đâu nhỉ. Chỉ thấy nặng phết, đen thui và sần sùi dư quả mặt dỗ của con Trạn khắm.

 22. #25 by vịt bầu on 2011/08/30 - 07:44

  Bọn bựa trốn mẹ đâu hết rùi nhở?

 23. #26 by Khoai Tây on 2011/08/30 - 07:50

  Bọn bựa trốn mẹ đâu hết rùi nhở? @Tên Vịt


  Bỏn đang trùm chăn sờ vú vợ chứ đéo. Một số tên hôm qua Chủ Nhật phải giả bài, giờ đang dở sống dở chết, hố hố.

  Tên Vịt tiếp tục vặt lông tên Bựa đi. Vặt cho tển trụi luôn đê.
 24. #27 by Cocacola on 2011/08/30 - 09:20

  Hehe, sờ thiên thạch thì có gì phiêu linh chứ? 


  Nghe gọi đá thiên thạch phát là Bựa phán ngay nó thuộc về thế giới xa xôi blah blah ….cảm tính bỏ mẹ!

  Chưa kể phóng xạ có hay không điếu biết. Rinh về để giữa nhà, đi qua đi lại vuốt ve, ngày qua ngày đột nhiên ung thư máu bỏ mẹ, chẳng dại!

  Sờ quặng vàng mới phê! Hồi hổi anh đi đào vàng, rinh ba cục quặng vàng to bằng quả trứng gà về nhà làm cục chặn giấy! Thế mới oai!

  Chi bộ biết cách nhìn hàm lượng vàng trong quặng ra sao không?

  Quặng vàng có hàm lượng thấp thì nó có ánh vàng liti ! 

  Hàm lượng cao hơn thì cục quặng vàng có ánh tím! 

  Còn quặng vàng hàm lượng cao nhất thì ánh vảy màu trắng như vàng Ý đấy!
 25. #28 by Bia on 2011/08/30 - 10:04

  Bắc từ Thanh Hóa jở ra, có hình cái Búa-tạ. Thíchhợp cho việc binhđao tẩn nhao hehe. Zân Bắc Lừa sẽ chiên mần bộđội.@Zì

  Bọn Zịch nó bảo: Bắc thuộc Khảm: 0i0 (2 bướm kẹp 1 chim). Khảm là thủy, tính âm tượng trưng cho: Lạnh lẽo, bảo thủ, duy lí, lừa lọc, khó thay đổi. (bà Zì là 1 điểnhình) hehé

  Nam kỳ: thuộc quẻ Ly i0i (2 cchim kẹp 1 bướm). Li thuộc hỏa, tính dương, tượng trưng cho kẻ quân tử dưng không bền, dễ ly tán. Lả lét là thí zụ, hehé.

  Nên Bắc – Nam, kể cả thời bình ghét nhau cũng là điều dể hiểu.

  Còn Trung kỳ, hehe… quê tổ của Bia, như quặc, đéo nói.

 26. #29 by Phong Vân on 2011/08/30 - 10:07

  Hơ địt pẹ chi bộ giở thành nhà vũ chụ học hết cả rùi nhở!

  Hiện giờ có mỗi ông mặt Zời là ông xao thôi! Có mỗi ông Jupiter gần lên xao, dưng con cỏn đéo đủ công lực.@ Vịt bầu

  Đéo gì khắt khe thế! Sao là những ông tự phát sáng được. Nhưng cứ gọi tất tật các ông trong hệ mặt giời là sao thì cũng đéo sao cả! Sao Hoả, Sao Kim, Sao Mộc, Sao blah blah…
 27. #30 by Già Không Đều on 2011/08/30 - 10:17

  Mấy Cô coi chừng bị hố hàng “đá thiên thạch” đó nha!

   

  Đá thiên thạch từ mảnh vỡ của các thiên thạch trong vũ trụ rơi vào Trái Đất không nói, nhưng đa phần những quả đá đen đen bóng bóng mà mấy Cô hay thấy thiên hạ mua bán kiểu chơi như đá phong thủy, nó không từ vũ trụ nào bay đến cả đâu mấy Cô hay cả tin ah.

   

  Nó là gì biết không?

   

  Những loại đá mà được gán cho chữ Thiên Thạch đó nghe có vẻ li kỳ hoành tráng, thực ra là cục đá or sắt or hỗn hộp nhiều thứ giữa kim loại và đá, được tìm thấy ở những nơi bị “sét đánh”, sau một thời gian bị sét giáng xuống cường độ mạnh, người ta đào lên và tìm thấy những khối đá nho nhỏ đặc cứng như vậy, đá không ra đá, sắt đúc không ra sắt đúc, mà có lẽ dưới “cường độ dòng điện kinh khủng của Ông Trời aka sét he he) nó “thui chảy mấy thứ hỗn hợp” bên dưới rùi quánh lại tạo thành cái mà mấy Cô cứ lầm tưởng là đá thiên thạch đới.

   

  Cầm mấy hòn đá này mát lạnh cả tay, Anh thử nghịch dùng búa đập nhưng nó cứng đến nối không thể vỡ , dù một góc dễ mẻ.

   

  Nhà có trẻ con hay ốm, sốt liên miên, uống thuốc Tây mãi mà vẫn lình xình đâu vào đó, thì mài cái hòn đá này với nước sôi để nguội, uống hết ngay. Anh đã có trải nghiệm này nhiều lần rùi. Xưa nhà Anh không có, nhưng mỗi lần cần là phải đi mượn.

   

 28. #31 by DG on 2011/08/30 - 10:18

  Con Vịt Bù mấy cả con Lừa lính mới có khác, nhể? Vầu quán phát chưa chầu hỏi gì các cụ đã nổ đoàng đoàng tò te tò te, bọn nài được!

   

  Chầu cái thằng ngồi chỗm hỗm dận tông lào trông xe ngoài quán chửa? Anh Tế Sì Gồng hoành nhất quán đới, chưa thì ra ạ nó một câu hông là rách việc chẳng chơi, anh hông đùa đâu.

   

  Vầu sanh hoạt mới cả các cụ thì khép nép lấy lệ tí chứ địt bà chúng mài nổ choang choác hết cả phần cha chú là sâu, đã dzậy lại còn xách mé cụ Chạn xinh đệ anh nữa là sâu? Nhẽ anh điều con Déo mặt ./ ngựa mới cả con Nhất thợ hồ mới cả con Hải Zưới vầu nó vả méo loa giờ hĩ hĩ đũ mẽ!

 29. #32 by DG on 2011/08/30 - 10:21

  mời các cô gúc hìnhảnh bề-mặt sao Jupiter. Đù má trông ông ổng y-hệt mặt con Zái Ghẻ @ Con mồm bướm
  ……………………………………

  Ơ địt cụ, vửa kéo xuống gặp ngay quả diềm hàng nài, cụ nội nhà con Zì mồm ./ hiu trí chớ vửa vửa thôi nhế mài!

  Sông phi tòe mẹ buốm giờ!

 30. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 10:36

  Zì đơi.

  Các cô ngu quá khiến Zì rất fiềnmuộn. Hầu-như ba năm qua Zì đéo zạizỗ được các cô chữ nào thì fải?

  Thôi jảng tiếp về thiênvănhọc mới vũtrụhọc vài nhát, để các cô biết mình là ai, ở đâu, sẽ ra sao.

  (1) Như Zì đã jảng, các ông sao trong vũtrụ sống mới nhao thành quầnthể, có chung một lãnhtụ là ông sao bự nhất sáng nhất hội, và cùng quai tròn quanh ông nài.

  Các ổng liênkết nhao, júpđỡ nhao, bảovệ nhao, jống các ông lợn ông chó, và không jống Lừa hehe.

  Các cô sẽ hỏi, vậy các thiênthể langthang trong vũtrụ từ đâu ra? Các sao-chủi mới các thiênthạch lẻtẻ từ đâu ra? Tại-sao các ổng không zính vào một ông sao nào, một quầnthể nào, mà cứ bay vòngvèo mãi như thế. Các ổng quay quanh cái jì mà quỹđạo cứ đều tămtắp hàng trẹo năm?

 31. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 10:39

  Các cô liu-ý, bài jảng thiênvănhọc nài rất quantrọng, vì ổng là tiềnđề cho các bài bốt về Fôngthủy, Tửvi.. về sao nài.

  Khi bốt về các vướnđề đó, Zì sẽ kiểmtra kiếnthức thiênvăn của các cô trước.

 32. #35 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 10:45

  Tiếptục về thiênvănhọc mới vũtrụhọc.

  (2) Các thiênthể langthang côđộc trong vũtrụ có nhiều loại.

  Loại thì hìnhthành ngai từ lúc vũtrụ ra-đời, như là một thứ quáithai. Loại thì vỡ từ các ông sao sau các cú vađập hoặc tự fát nổ. Loại thì zo nhiều miếng nhỏ zính vào nhao mà nên..

  Số các loại loải nhiều như nhao, chứ chẳng có cái nào kém-cạnh cái nào.

 33. #36 by tieuthithi on 2011/08/30 - 10:45

   Dì ra bài nầy rùi dọa một ngài sẽ hide làm em ôm vội về bên nhà hehe , giờ khác điếu gì ôm mớ chứng thối cười chết thôi với đồ nhẹ dạ
  @Lả&Già Đều : sự thật thì đá thiên thạch có chữa được bệnh không vậy ? Lả bẩu sinh bệnh nhưng Già bẩu chữa được là sao ? Ai có trải ngiệm gì kể đi fát 
    Hôm trước chị được một tên bạn cho một cục , nói nhờ người  chế tác làm mặt nhẫn  hay mặt dây chuyền deo có tác dụng chữa bệnh rất tốt !? 
   Chj không tin nên chả làm gì hết ( vừa fần thấy nó không đẹp)  vứt đâu đó trong văn fòng ,cũng điếu dám mang về nhà sợ bị như Lả nói hehe . 
  Nó đây nài :
   

 34. #37 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 10:55

  Tiếptục về thiênvănhọc mới vũtrụhọc.

  (3) Câu-hỏi các cô cần đặt ra mới Zì là, các thiênthể langthang côđộc ý, ổng có-thể bai ra ngoài một quầnthể sao hay không?

  Câu jả-nhời của Zì là Có, zưng khá hiếm. Sao-chủi thuộc về số hiếm nài, zưng most sao-chủi cũng không ở quá xa một quầnthể, mà chỉ ở bên rìa thôi.

  Các cô sẽ fải hỏi Zì tiếp (nếu đéo hỏi được hoặc đéo zám hỏi thì cút về mới mẹ đồ súcvật Simacai hôi nách), ràng nếu các thiênthể langthang có-thể bai khỏi một quầnthể, hoặc bai lungtung inside quầnthể, thì các ổng quai quanh cái đéo jì? Đươngnhiên most các ổng đéo quai quanh lãnhtụ gùi, vì nếu quay quanh lãnhtụ như các sao trong quầnthể, thì các cổng va vào ông sao nào đó, hoặc va vào nhao, thế đéo nào được.

 35. #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 10:57

  @em Thi Còi

  Đêm nai Zì sẽ hide bài nài cho đến ngài 10-Sep thì mở jở lại đặng các cô kiểmchứng. Nếu doomsday thì thôi hehe it will never appear again.

  Đêm Zì sẽ bốt bài mới, “Riô Hungđồ”, một bài biên cực zịzạng và gây sốc về vướnđề Quáithai & Tâmlinh.

 36. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 11:03

  Tiếptục về thiênvănhọc mới vũtrụhọc.

  (4) Các thiênthể langthang như sao-chủi quai quanh cái đéo jì?

  Hehe các ổng quai quanh một ông sao vôhình, bọn Jàhói kêu là Lỗ Đen.

  Zì thì đéo thích gọi Lỗ Đen như thế, vì thấy cứ đenđen hehe. Zì thích gọi ổng là Sao Mù Nặng hehe.

  Tại-sao Lỗ Đen fải là Sao Mù Nặng? Bởi ổng vôhình và rất nặng.

  Tuy vôhình, zưng Sao Mù Nặng bảnchất là một ông sao, nên Zì gọi ổng là Sao.

  Vì vôhình, nên Zì gọi ổng là Sao Mù.

  Và vì ổng rất nặng, nên Zì gọi ổng là Sao Mù Nặng.

  Một Sao Mù Nặng (aka Lỗ Đen) có khi chỉ to bằng nắm-đấm, zưng lại có-thể có trọnglượng hơn cả Mặt Jời của các cô.

  Chính vì thế mà các Sao Mù Nặng có-thể master các thiênthể langthang quai mãi quai mãi, bấtchấp tồntại của các ông sao hĩuhình to-bự.

 37. #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 11:06

  Tiếptục về thiênvănhọc mới vũtrụhọc.

  (5) Trungtâm Thiênhà Galaxy của các cô chính là một Sao Mù Nặng khổnglồ. Zì chưa biết kíchthước của ổng, zưng nhẽ ổng fải to bằng nửa Thiênhà hoặc hehe đéo biết. Trọnglượng ổng cũng khổnglồ vôđối, có-thể nặng hơn tất-cả các vậtthể inside Thiênhà gộp lại.

 38. #41 by Cathnga on 2011/08/30 - 11:08

  Đang hấp dẫn thế nầy về mấy cái vụ Zăng Sao mà Zì lại hide đi hở ????

 39. #43 by Mr. Tran on 2011/08/30 - 11:08

  Hehe, chầu chi bựa. Khỏe cả chứ?

   

  Dù con Tế điên có nhời dưng mỗ cũng xin nói nốt 1 nhát nầy rùi sẽ cút xuống dưới cho chi bựa chém. Về thần nổ nhế.

   

  1. Trước cỏn nói đéo gì mà chiển tiền sang Khoai Tây ý, kế hoạch “thoát Lừa thành Bò” ý. Nai đã cả năm mẹ, chả thấy đéo gì. Dưng nhẽ do các điều kiện, hoàn cảnh chưa thuận tiện, nên mỗ chỉ nói phát ra đây cho vui thôi. Chả kết luận đéo gì cho nó đúng phong cách.

   

  2. Đéo gì mỗ nhớ hồi hổi cỏn chém ác liệt đéo gì Tơn-Mao ý. Rùi dẫn link các kiểu. Bựa nầu đó (sorry đéo nhớ tên) xì ra là trong link cỏn đưa nội dung nó đéo dư cái tít, cỏn lơ. Có 2 giả thiết:

  – Đéo biết tiếng Tây;

  – Cỏn bi-zi, đéo có thời gian đọc.

  Mỗ thiên về ý 2, tức là cỏn bi-di.

  Dưng hehe, gần đơi cỏn lại bị bựa nầu đó (xin lỗi, không nhớ tên) xì ra là đéo biết tiếng Tây nhân vụ  tác giả Đéo gì của trước tác Đéo gì ý (xin lỗi, không nhớ tên). Lơ again.

  Thế là sâu?

   

  3. Vụ sữa Úc Nhợn của con Tế, chưởi cỏn xa-lông bị bật rùi lơ. Hehe, đéo biết con nầu đúng vì mỗ ngu kinh tài buôn bán, lại chỉ kể thui, đéo kết luận gì.

   

  (Còn)

 40. #44 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 11:08

  Tiếptục về thiênvănhọc mới vũtrụhọc.

  (6) Các cô mà lỡ rơi vầu một ông Sao Mù Nặng thì xong fin hehe. Các cô sẽ tứckhắc biến khỏi khôngjan 3D, và đi đâu thì Zì đéo biết.

 41. #45 by Mr. Tran on 2011/08/30 - 11:10

  (Tiếp)

   

  4. Hôm trước có cái đéo gì về giá vàng ý. Cỏn cũng nổ các kiểu về giá vàng tăng vì nài vì nọ, vì tác dụng của vàng, vì giá trị, về tính chất. Đoành phát, hôm nai lại bẩu có tác nhân Alien.

  Cái nài là Kinh-tài, mỗ ngu món nài nên cũng kể ra đây thôi. Bựa nầu thạo giải thích hộ phát!

  Rùi dẫn 1 loạt link rùi nài kia bla blô về cái “lịch sử nghiên kíu” (tên nài mỗ mót của cô Đàm Vũ Cao) rùi chả “kết luận, kiến nghị” đéo gì ngoài “sẽ có doomsday”. Thế nói mẹ như bọn Khựa đéo gì mà tắc biến, tất phản cho rồi.

   

   

  5. Rùi lại hôm hổm. Cỏn chưởi mỗ cái đéo gì mà tiền rùi quan hệ rùi nhà phố cổ 5 tầng trong GPXD phốc phát lên 8, Mỗ hóng hớt xem chại ở Ban nầu thì cỏn đéo giả nhời vì khinh mỗ đéo đủ tuổi. Hehe. Có cần mỗ cho số của GĐ Ban QL của UB không? Có cần số của đồng chí phụ trách Ban phố cổ không? Quan hệ có gúc được Phó thị trưởng mới nghỉ có công ty gì hông? Đặt đâu hông? Mần gì hông? Biết giờ cổ đang đi chơi ở đâu không?

   

  (Còn)

 42. #46 by Thượng Sĩ Già on 2011/08/30 - 11:10

  mả bố con mụ Bựa rụng lông nách , bốt gì bốt mẹ hết ra đây. Doomsday sát đít còn làm hàng địt bẹ. Tởm… khạc…toẹt

 43. #47 by Mr. Tran on 2011/08/30 - 11:11

  (Tiếp & hết)

   

  Đù má, ở Nụi nài tiền mới cả quan hệ của cỏn bì thế đéo nầu được mới đại ka của mỗ mà ti toe?

  Tển còn đéo nổ thế bâu giờ thì cỏn tuổi đéo gì?

   

  Rồi cái đéo gì mà Sapa? Lầu Kây là địa bàn của ông anh mỗ. Tển là đệ của 2 cô đại ka mà mỗ kể tên đấy.

  Mỗ hay lên đới chơi mới tển nên nghe con Jo tả mỗ mới nghi cỏn làm cho bọn Điên nặng vì quy mô – vị trí giống giống.

  Dưng cỏn bẩu đéo phẩy. Thì thôi, nhẽ mỗ nhầm, hoặc cỏn không thích khai, quan trọng đéo gì.

   

   

  Thế đấy. Mỗ đéo ưa cái kiểu ti toe gồng mình làm lãnh tụ nên chưởi đổng thế thôi. Bựa nầu đọc mỗ cũng đéo cảm ơn, bỏ qua mỗ cũng đéo trách.

   

  Bam mà hehe

 44. #48 by Paul Liang on 2011/08/30 - 11:14

  Sư bố Zì mọi, sự hình thành vũ trụ ngài nai đang có nhiều giả thiết khác nhao. Giới khoa học hiện nai nghiêng về thuyết bigbang, mọi cái Zì mọi đang gúc và đang nổ cũng đang dựa trên thuyết nài.
  Thế mà Zì mọi đang tự vả vầu alô của mình mà đéo biết. Mõm Zì mọi thì vưỡn lẩm bẩm: In God we trust nhưng tư di cũng như phương pháp(nói để Zì mọi phổng mũi thôi) đang đi vầu lý giải vướn đề ngài phán xét lại đang dùng cái giả thiết củ bòi mà giáo hội công giáo không thừa nhận.
  Anh đề nghị Zì mọi, hoặc câm mẹ đi, hoặc bẩu Giáo hội & anh Su cũng đéo bằng khoa học.

  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 11:24

   Con mặt ./ im cái mõm có được hông? Zì đéo côngnhận Big Bang, và đéo gúc. Sure đấy.

 45. #50 by Mr. Tran on 2011/08/30 - 11:19

  Loại thì hìnhthành ngai từ lúc vũtrụ ra-đời, như là một thứ quáithai. Loại thì vỡ từ các ông sao sau các cú vađập hoặc tự fát nổ. Loại thì zo nhiều miếng nhỏ zính vào nhao mà nên.. @Mụ Thối.

   

  Cái nài cho mỗ hỏi mới. Hỏi thật.

   

  Con Hốc-kinh có nói cái đéo gì mà Big Bang ý.

  Mỗ vưỡn thắc mắc trước Bia Bang thì dư thế nầu. Mụ có ý gì về chiện nài không? Và theo mụ liệu có thể có 2-3 (hoặc nhiều hơn) cái gọi là “vũ trụ” mà mọi người vưỡn đương nhắc đến không?

   

  Có thể bỏn nằm kề nhau. Hoặc thậm chí nằm trong nhau dưng hiện giờ con người chưa nhận biết được dững cái “vũ trụ” kia.

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 11:20

   Theo lýthuyết của Zì thì hông có Big Bang. Từtừ gùi Zì jảnhời.

 46. #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 11:19

  Tiếptục về thiênvănhọc mới vũtrụhọc.

  (7) Được gùi, các cô đã đồng-ý mới Zì ràng các thiênthể langthang như Sao-chủi Elenin quai quanh Sao Mù Nặng.

  Vậy Sao Mù Nặng ý ổng nằm đâu? Tại-sao Quả Đất không quai quanh ông ổng, mà lại quai quanh Mặt Jời? Mời các cô jả-nhời tự. Độngnão đi bọn con bò lòi rom.

  Các sao-chủi thường có cấutạo khá jống nhao, đó là từ băng, thiênthạch, & bụi.

  Lõi sao-chủi thường là một khối băng lẫn nhiều thiênthạch rất cứng. Fần sẽ đâm vầu Quả Đất các cô tại ngài Doomsday là cái cục băng cứng nài. Còn đuôi ông ổng thì rặt bụi mới bụi.

  Khi một ông sao-chủi bai bai bai quanh một Sao Mù Nặng, thì trên đường bai các thứ bụi vũtrụ langthang bám mẹ vầu đít ổng, thành cái đuôi.

  Thế nên kíchthước của đuôi sao-chủi không cốđịnh, có-thể to ra cách bấtthường, và càng lúc càng zài & fình rộng. Đuôi sao-chủi zài tới 500 trẹo thậmchí cả tỷ kilômét là chiện thường.

 47. #53 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 11:21

  @con Bôn Liêng

  Con nài thích bật Zì lấy sốmá nhở? Lýthuyết Vũtrụ của Zì là Lýthuyết riêng, chả theo con mặt lồn nào cả.

  Địt mẹ mang-tiếng bấthủ mà fải nghe con Hốc Kinh hay sao hay sao?

 48. #54 by budifa on 2011/08/30 - 11:25

  Hố hố lão BOM người-cõi-trên chiển sang vũ-chụ dzồi à? Giống ếch ngồi đái giếng nhể?

   

  Mà gúc lại đi nhế, hệ-mặt-giời giờ chỉ tính có 8 hành-tinh thoai, ông Diêm-Vương-tinh bị đuổi mẹ roài

   

  Chém-gió về fông-sủi phát

   

  Xứ Lừa hình con jun mới định-hình từ thời Nguyễn. Dòm theo Thái-Cực, thì Thái-Dương là phần đất-liền, Thiếu-Âm là Biển-Hồ, Thái-Âm là bể Đông và Thiếu-Dương là đảo Hải-Nam, hehe. Lừa nằm theo đúng đường phân-chia âm/dương, cho nên tranh-tối-tranh-sáng, u-u-minh-minh, nói-chung đéo thể yên-ổn.

   

  Tủ-lạnh Lừa biết hông? Biết chớ nên mới định biến phần Thái-Dương thành liên-bang Đông đéo gì Dương  cho nó cải-dạng hình con jun. Làm được nhẽ thủ-đô Lừa đéo ở Nụi mà ở Kông-pông-thom chả-hạn, há há

   

  Tủ-lạnh Khựa biết hông? Biết chớ nên mới ngăn-chặn ý-định của Lừa. Và còn đầu-tư dựng Hải-Nam thành khu quân-sự mạnh để khắc-chế

   

  Chia ra dư các Bựa nói có hết hông? Đéo hết, hehe. Bắc Lừa vưỡn nằm trên biên, chỉ là âm-tính mạnh hơn dương. Nam Lừa ngược lại. Trung Lừa thì âm dương ngang nhau nên xung đột chí-chát, bão-gió triền-miên. Bằng-chứng là trước-đây Lừa có nhõn phần bắc mà có yên đéo đâu?

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 11:34

   Không sai. Pluto gất bé, và nhiều jàhói coi ổng đéo fải là hànhtinh hehe trong Hệ, mà là tiểutinh thôi.

   Zưng ổng vưỡn có tên.

 49. #56 by DG on 2011/08/30 - 11:26

  Dòm con Bựa đang há mồm bướm để nổ tự dưng có con Bôn Liêng chổng mông vầu thả quả zắm thật tao nhã trữ tình làm sâu, hehe

 50. #58 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/30 - 11:29

  Con Bôn Liêng mần Zì gất bực mình, vì cỏn bẩu Zì theo jảthiết Big Bang.

  Bích bích cái buồi Zì ý, Zì theo nó bâu-jờ?

  Về hìnhthành vũtrụ, vắntắt theo lýthuyết của Zì, thì có một thờiđiểm gọi là Zero Time để vũtrụ hìnhthành. Sau đó thì thờijan zãn ra theo hai hướng Âm và Zương.

  Tại Zero Time, thì đéo có vụ nổ nào cả. Đơnjản như cái trục tọađộ ý.

  Còn Big Bang thì vưỡn đặt trên nềntảng thờijan fổthông (tức là thờijan chỉ có 1 chiều, từ 0 tới vôcực).

  Đã hiểu chưa con mặt lồn bò?