Enemy’s voice (#1)

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Đài địch

Trước 1975, pama Trung Tướng chưa bao giờ sởhữu một quả đài.

Như quả này:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Hay quả này:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Chẳng phải thuở thuở đài quá đắt. Quả Orionton trên hình kia giá chỉ 120 Ông Cụ, quãng tháng rưỡi lương Pa, hoặc hai tháng lương Ma. Nhưng pama chưa bao giờ sởhữu đông Ông Cụ thế. Và nữa, muốn mua Orionton hay Xiongmao, các côngdân Thiênđàng ngoài tiền cần có Tiêuchuẩn (*). Tiền có thể tiếtkiệm, chứ Tiêuchuẩn không. Tiêuchuẩn, đơngiản là một Đẳngcấp. Trước 1975, Pa lẫn Ma chưa bao giờ đạt một Đẳngcấp.

Giấc ngủ 196x thật bikịch. Pa nói, giảdụ anh xin được Tiêuchuẩn, mẹ cho anh 120 đồng, nhé? Ma nói, bố mua Orionton? Pa nói ừ. Ma thở dài.

Pa thở dài cũng, rồi đập muỗi choạch choạch choạch. Ma ngáy phìphà phìphà. Y ngủ vờ thôi, Trung Tướng biết.

***

Tối nọ, Pa đuổi Ma với con Trung Tá qua nhà cô Rom Rom chơi (**). Y có khách.

Khách của Pa, hehe, như mọi tối, toàn mặt quen: chú Táo Táo, chú Rom Rom (chồng cô Rom Rom), chú Kiết Kiết. Ba chú này thân Trung Tướng rất. Chú Kiết Kiết tầm 21-22, giáoviên vậtlý, mồm hơi thối, chưa vợ. Chú Rom Rom chú Táo Táo tầm tuổi Pa, cánbộ ngạch gì Trung Tướng quên rồi, nhưng không phải giáoviên không phải kỹsư, vợ ổn con ổn.

Bốn đứa bọn bỏn bànluận hăngsay hăngsay, bú lialịa mấy ấm trà tầu, đớp lialịa nửa rá khoai luộc. Trung Tướng biết, bỏn bàn cách chế một quả đài.

Chú Kiết Kiết chém tay, nói, Đại Tá em bảo, chốt này, em có điệntrở, biếntrở rồi này, cái loa của anh này, hai cái tụ sáu vôn của Rom Rom này, chỉ thiếu cái bóng bándẫn. Các bố kiếm em cái bóng bándẫn, xong (***).

Trung Tướng hóng cực nhanh: lắp một quả Orionton cần Điệntrở, Biếntrở, Loa, Tụ “Sáu Vôn”, và Bóng Bándẫn.

À, “cái loa Đại Tá” chú Kiết Kiết vừa nhắc chínhxác là hàng của Trung Tướng, chứ chẳng của Pa. Trung Tướng nhặt nó ngoài lộ, rách mướp, méo vẹo, như thể đã bị cán bởi một con ZIL tám tấn chở đầy phân bò (****). Trung Tướng biếu nó cho Pa như trìnhdiễn một hànhvi nhiđồng hiếuthảo, dù hehe tiếc vãi.

Pa nói, một Bóng bắt được đài gì?

Chú Kiết Kiết nói, một Bóng? Chỉ bắt được đài Ngụy.

Pa nói, bắt cả Bê Bê Xê, Oa Xinh Tơn, Mốt Cơ Va, mấy Bóng?

Chú Kiết Kiết nói, ít nhất ba Bóng.

Pa với ba chú bóp trán đămchiêu đămchiêu, lại bú trà lialịa, đớp khoai lialịa. Trung Tướng biết, bỏn mơ một quả Bóng Bándẫn.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

***

Mơ mãi mơ mãi, rốt cuộc Pa cũng kiếm được một Bóng Bándẫn, từ đâu Trung Tướng không rõ.

Hệt quả này:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng không chắc quả Bándẫn 196x đó của Pa có đắt hơn con BMW 5-series hay không, nhưng nghi lắm. Pa gói nó giữa trìumến bùxoa, ngắm nângniu nângniu. Chú Táo Táo vạch ba cẳng nó, nghe đằmthắm đằmthắm. Tình phết.

***

Xưởng Orionton mở ngay tútxuỵt, tại nhà Trung Tướng. Chú Kiết Kiết gắn các linhkiện vôtuyến bằng thiếc vụn và nhựa thông nấu trong quả chảo gang mẻ lên bo-mạch cáctông, thithoảng bỏng tay chửi đéo mẹ đéo mẹ. Pa với hai chú Táo Rom chầu rìa như ba ông cún, dãi nhểu thunthút chẳng buồn chùi.

***

(Dừng bốt câu cồng)

(@2008)

(*) Thiênđàng: Ámchỉ Bắc Lừa trước 1975, và Toàn Lừa trước 1988.

Tiêuchuẩn: Ámchỉ Tiêuchuẩn Phânphối Côngnghệphẩm, một bấthủ Thiênđàng.

Orionton: Tức “Chân Giời”, một thểloại radio sóng-ngắn, 2-băng 7-bóng, Hungary sảnxuất, 195x-196x.

Xiongmao: Tức “Gấu Trúc”, một thểloại radio sóng-ngắn too, 2-băng 8-bóng, Tầu sảnxuất, 196x-198x.

(**) Con Trung Tá: Em gái Trung Tướng, chị thằng Trung Úy.

(***) Đại Tá: Tên Pa Trung Tướng đấy hehe.

Bóng Bándẫn: Tức Transistor, linhkiện điệntử quốccấm thuở Thiênđàng. Tàngtrữ một Bóng Bándẫn 196x có thể khiến các cô nhập lao 4-6 năm miễn khiếunại.

(****) ZIL Tám Tấn: Tức xe ZIL Sô Liên trọngtải 8 tấn, một kỳquan Thiênđàng.

Phụlục

Danhsách Từ Dính trong bài:

– Sởhữu: (Sở hữu).
– Côngdân: (Công dân).
– Thiênđàng: (Thiên đàng).
– Tiêuchuẩn: (Tiêu chuẩn).
– Tiếtkiệm: (Tiết kiệm).
– Đơngiản: (Đơn giản).
– Đẳngcấp: (Đẳng cấp).
– Bikịch: (Bi kịch).
– Giảdụ: (Giả dụ).
– Phìphà: (Phì phà).
– Giáoviên: (Giáo viên).
– Vậtlý: (Vật lý).
– Cánbộ: (Cán bộ).
– Kỹsư: (Kỹ sư).
– Bànluận: (Bàn luận).
– Hăngsay: (Hăng say).
– Lialịa: (Lia lịa).
– Điệntrở: (Điện trở).
– Biếntrở: (Biến trở).
– Bándẫn: (Bán dẫn).
– Chínhxác: (Chính xác).
– Trìnhdiễn: (Trình diễn).
– Hànhvi: (Hành vi).
– Nhiđồng: (Nhi đồng).
– Hiếuthảo: (Hiếu thảo).
– Đămchiêu: (Đăm chiêu).
– Trìumến: (Trìu mến).
– Bùxoa: (Bù-xoa).
– Nângniu: (Nâng niu).
– Đằmthắm: (Đằm thắm).
– Tútxuỵt: (Tút-xuỵt).
– Linhkiện: (Linh kiện).
– Vôtuyến: (Vô tuyến).
– Cáctông: (Các-tông).
– Thithoảng: (Thi thoảng).
– Thunthút: (Thun thút).
– Ámchỉ: (Ám chỉ).
– Phânphối: (Phân phối).
– Côngnghệphẩm: (Công nghệ phẩm).
– Bấthủ: (Bất hủ).
– Thểloại: (Thể loại).
– Sảnxuất: (Sản xuất).
– Linhkiện: (Linh kiện).
– Điệntử: (Điện tử).
– Quốccấm: (Quốc cấm).
– Tàngtrữ: (Tàng trữ).
– Khiếunại: (Khiếu nại).
– Trọngtải: (Trọng tải).
– Kỳquan: (Kỳ quan).

Danhsách Từ Ghép trong bài:

Bo-mạch: Mainboard.
Sóng-ngắn: Short-wave.
2-băng: Two-band.
7-bóng: Seven-transistor.

***

(Phần sau ở đây)

*** 1. #1 by Già Không Đều on 2011/06/21 - 21:54

  Chầu Ku Dái Ghẻ, hảo chịu bủ chen ( aka long time no see)

   

  Mạ nó, người cứ dở mà có thằng vẫn niềm nở, đù mạ!

   

  Nhu cầu đọc báo Lá Cải cũng là một thực tế, thậm chí nhiều người nghiện món này, nhưng xem nó như món giải trí, thư giãn, xạo xạo cho vui cuộc đời, chứ đéo được phép xem nó là báo chính luận, định hướng xã hội. Nhưng cái chướng mắt là nhiều bài viết cực mùi lá cải thì lại được đăng chen vào cùng tờ báo có nhiều bài có đề tài nghiêm túc đàng hoàng, nên đọc thấy nó phản cảm.

   

  Tỉ như Quachdaica.info thì đông fan phếch, chết ai đâu, vui là chính, ai cũng biết vậy nên vào ra vô tư. Còn hầm bà lằng như mấy thằng VN express, Vietnamnet , Dantri thì người đọc phải tự chọn lọc thông tin thui, nhiều khi vì áp lực page views để mần quảng cáo nuôi quân nữa nên mới “cạnh tranh bằng tít hot, nội dung cướp giết hiếp, lộ hàng, siêu xe..”

 2. #2 by DG on 2011/06/21 - 22:02

  Nói thế thôi, nổ đi rùi phải nổ lại, bọn lá cải lừa dỏm 1, tụi lá cải của đám hải ngoại phải dỏm xứng 100, anh thật!

   

  Đèo mẹ vầu các trang như dân mần báo, dân luận đéo gì này nọ, đọc phát tởm gấp trăm lần vầu lá cải lừa!

   

  Hôm hổm anh vầu website của mấy chú Việt Tân, vửa đọc vửa cù nách mà cũng đéo cười nủi, hehe như cái chuồng lợn không hơn không kém!

 3. #3 by deocoj on 2011/06/21 - 22:24

  Ôi ôi, tiên sư bố các cô, nổ tung giời cứ như là lừa có nhà bấu thật í, lại còn chúc mừng như xịn làm anh chỉ muốn hóng mà cũng đéo nhịn ỉa đc.

  DCM các cô chứ! ở lừa mà vưỡn còn dưới sự chỉ chỏ tài tinh & xáng xuốt của bê thì có buỗi ý mà có nhà bấu, phải gọi là các nhà thổ mới chuẫn, nếu các cô gọi bọn ý là nhà bấu thì đúng là phỉ báng danh từ nhà bấu quá thể,

  Tộ xư, có phải cứ cầm cái thẻ có in mấy chữ lừa đóng triện củ khoai của bê là thành nhà bấu đúng ngĩa đc đâu? mấy bỏn chỉ là lũ lỗ đít đi kiếm ăn  dưới danh nghĩa nhà bấu thông qua cái thẻ bê cấp các cô rõ chửa!

  DCM nhà bấu cái đầu buỗi gì mà móc cứt từ lỗ đít đc cái câu “ Đấu Tranh thì phải tránh vòng Lao Lí” rồi hít hà kêu nà chưn ný, thế mà DCM có khối con lợn cũng tung hô rồi lấy đó làm kim chỉ nam. địt cụ , nghĩa của mấy từ đó còn đéo hiểu mà bày đặt viết với trả lách cho thiên hạ đọc.

  mấy cô rành Hán Việt phân tích hộ  hai từ (Đấu tranh) và (Lao lí) nó có nghĩa như lào rồi coi hai từ đó có tránh được nhau hay ko ?

 4. #4 by deocoj on 2011/06/21 - 22:26

  đại tiện nói đến bấu chí anh ỉa cố thêm tẹo :

  Con điếm nó mới xón ra một ít cứt ngày nảo ngày nao có cái đài là xúm xít khoe nào là nhà em cũng có cái lọ cái chai như thế , gần như thế hay hoành hơn thế. DCM ngu như thế thì vẫn còn phải há mồm cho B nó đái vào zài zài .

  Từ cái rây đi ô ngày xửa đến cái được gọi là bấu chí ngày nay là cái buồi j các cô ?

  Là kiểm sát thông tin lũ con nhợn kia. mà kiểm soát thông tin thì cũng có nghĩa là kiểm sát  cái gáo toàn dùng để múc cứt nát của lũ lừa, còn tiếp theo j nữa  tự động cái củ sọ đi lũ lỗ đít, đã ngu còn lười thì DCM cứt cũng đéo có mà ăn.

 5. #5 by deocoj on 2011/06/21 - 22:28

  vậy thì cái đài, cái ti vi … chính là cái  truyền tải thông tin ngoai B lừa thi B cấm là đúng mẹ. mấy thằng ất ơ thích nghe đài địch như bố con đĩ và lũ bạn chỉ là thiểu số, đéo cần phẩy lo mấy, cho chúng mày lọ mọ nhung ông bắt được thì ông dí chết mẹ, hê hê. và B đã thành công.

  đến nay thì mặc dù thông tin ào ào tuồn vào như gió vào nhà trống mà hầu hết lũ lừa có biết gạn lọc cặc gì đâu. DCM lũ lợn vẫn chỉ đọc báo đài của B và tin tưởng hết sức vào chủ trương xáng xuốt của B . DCM khoản này B là vô địch chỉ sau mỗi bắc củ sâm – anh đoán thế.

 6. #6 by deocoj on 2011/06/21 - 22:30

  Anh kể cho các cô nghe, hôm ngày quốc tế mả mẹ thiếu nhi anh về quê bắt gặp mấy cô đang dậy mấy đứa cháu của anh và một lũ chim chíp khác mấy  bài hát buồi gì mà có mấy câu như – ko ai iêu nhi đồng bằng cái thằng ất ơ và ngược lại rồi người cho em tất cả là cái thằng nào đó anh quên mẹ , rồi đủ các bài bla bla. làm mông và đít anh xởn hết cả gai. anh phải chạy ngay vào bảo con em gái lôi các cháu nó về, đéo tham gia hát hò sinh hoạt thì hết, đéo ai lại dạy tẻ con thế bao giờ, địt cụ quân bất lương , mà nói đéo j nhà quê, trên phố nhớn cũng vưỡn nhưng anh kệ mẹ, đéo phải cháu anh nên anh đéo ke, đấy là thời nay đấy , lũ lợn tự nghĩ đi nhá.

  anh chùi đít các cô tự xúc.

 7. #7 by DG on 2011/06/21 - 22:36

  Con dưới đít anh đây là hàng nhái của con nầu mà chưởi phô thế nhở? hehe.

  Nghề nầu mà chả kiếm cơm đút mõm hả lồng chí? Lồng chí nói dư thế thì (1) là tự thân lồng chí đã thần thánh hóa nghề bấu, rùi chưởi, (2) là lồng chí mắc bệnh chưởi a dua dư vô số con lợn trong quán này.

  Rỗi hơi mà đi phân tích dư nầu là “đấu tranh” mới cả “lao lý”, địt mẹ dư thế mà đéo hiểu nữa thì đớp mẹ lồn hưu trí mà nhai đi cho nó rảnh nợ.

  Thằng Buồi nó đã phân tích cặn kẽ về câu nài rùi đấy, nếu lồng chí là hàng nhái thì chắc đã đọc, còn nếu là hàng mới xịn thì mần ơn lật bài mà tìm, đừng chưởi thằng khác lười, hehe.

  Quay lại nghề bấu, chưởi gì thì chưởi dưng nên nhớ rầng, nghề nầu thì cũng có đứa nầy đứa nọ. Ở Lừa thì cả nghề phò cũng phẩy theo Bê chứ nhà bấu thì đã là cái buỗi gì. Chỉ chưởi chúng nó là hehe chừng mực thôi, vửa vửa thôi đừng lố lăng quá là được rồi.

  Hiểu chưa thằng ngồi dưới đít anh?

 8. #8 by Hoang on 2011/06/21 - 22:42

  Anh bẩu này: condeocoj nên vào các trang cờ vàng mà hát. Trình mày đéo đáng cọ nhà xí, rửa đít cho các bựa ở đây.  Những thứ mày sủa  a, bờ, cờ quá… Chắc là mới tập tọng biết đến Net nên nói lấy được.
   
  Non quá !
  Mày cứ nhảy lên chửi mất dạy như mọi khi lại còn dễ nghe hơn.

  Địt mẹ, cóc nhái  mà đòi nhảy lên bàn độc để oang oang.

 9. #9 by DG on 2011/06/21 - 22:44

  Thôi đêm đã về khuya, anh cút đi tỉn định kỳ đôi nháy mới con vện phát cho hoành cái đã, lát nữa mà còn sống sót giở lại anh chưởi nhau tiếp mới chi bộ củ ./, hehe.

 10. #10 by DG on 2011/06/21 - 22:50

  Quên, đứa nầu có tư tưởng nầu hay về mấy món tiếp thị, quảng cấu thì nổ anh thẩm mới nhế. Địt mẹ anh đang ngán tận cổ mới kiểu quảng cấu tràn lan hiện tại, muốn đúc đúc rút rút tí hay ho sáng tậu mà chửa ra, hehe.

  Anh cút đi mần quyền lợi và trách nhiệm của một thằng liền ông hoành trấng!

  Chi bộ ở lại mạnh giỏi, lát anh vầu!

 11. #11 by Sành on 2011/06/21 - 23:14

  Chầu chi bộ!

  Nhân ngày nhà báo VN anh có bức điện mừng gửi đến các cô nhà báo cũng như lều báo trên tuyền cõi Lừa.
  Chúc các cô sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
  Anh Sành.
 12. #12 by deocoj on 2011/06/21 - 23:15

  Ối giời DCM Dái ghẻ gác cổng ê cô pắc,

  Anh đã chùi đít mà mầy bắt anh ngồi nán thêm , thôi anh chiếu cố tí cứt sót

  thứ nhất – nhái nhái cái mả cha mầy đồ cứt con lợn, DCM đầu toàn cứt nên ngĩ ai cũng như mầy phỏng?

  Thứ nhị- thần thánh mả mẹ mầy con kia, đọc và chép lại cồng của anh 10 lần xem anh thần thánh chỗ buồi nầu, địt cụ cô chỉ lấp liếm nhét chữ vào mồm ng khác là giỏi.

  thứ tam- DCM đồ cứt con nhợn lại còn lấp liếm nghề nầu chả kiếm com đút mõm, DCM đánh đồng kiểu thế thì cũng thằng có học cũng như thằng ít học hả mậy. hốt cứt cũng kiếm xiền, viết báo cũng kiếm xiền. thằng hốt cứt cũng như thằng nhà bấu, viết được báo tuốt tuồn như nhâu hả thằng cứt nhợn.

  các nghề đều kiếm xiền đổ lỗ mồm nhưng mỗi một nghề lại phải có một -tiêu chuẩn tối thiểu – nge chưa con kia, mà tiêu chuẩn tối thiểu của mỗi ngề như nào thì tự tìm đồ cứt lợn.

  Con nhợn đéo hiểu từ ĐC & LL như nầu thì nín, lấp liếm nói đéo rỗi hơi phân tích mà lại còn adua atòng tán đồng với cứt thối thì đúng là gáo chỉ dùng để bô cho bê ỉa.

  DCM gác cổng ê cô pác vưỡn là cái phúc của ba họ nhà mầy đấy thằng cứt nhợn.

  anh kéo quần thật đây.

 13. #13 by Sành on 2011/06/21 - 23:36

  Về báo chí thì anh chả biết buồi gì mà chưởi hay khen nhưng anh thiển nghĩ nó cũng là một nghề kiếm cơm thôi, tùy vào trình độ và đức độ của nhà báo mà cho ra sản phẩm tốt hay sấu.

  Tuy nhiên, ngoài việc định hướng của xếp hay tiêu chí của tòa báo thì còn phụ thuộc vào các mảng đề tài nữa. Có những mảng đề tài vô thưởng vô phạt, có những mảng đem lại lợi ích cho người này thì ắt có hại cho người khác nên thị phi là khó tránh.
  Hồi 199x Anh có hôm ngồi uống diệu lòng lợn với ông Tín Bùi, nghe ông ý nói nhiều về nghề báo, cũng nói nhiều về tiêu chí nọ kia của kẻ mần báo, anh cũng chỉ biết nghe thôi chứ biết đéo. Nhưng sau này anh thấy ông ổng tự thay đổi nhiều quá, chống cộng cực đoan quá mất con mẹ nó hết minh mẫn nên giờ anh ít đọc bài của ổng. Ấy là cũng do anh tự biết sàng lọc cái gì nên đọc, cái gì không nên đọc chứ chưởi ổng làm đéo. Hờ hờ!
 14. #14 by Dom-dom on 2011/06/21 - 23:48

  nầy lão Bựa có quả Chợ Cứt Thiên Đàng hông bốt lên hóng mới hehe.@ Điên Phá
  Thuở học SP, anh có ông anh làm ở viện cơ khí trong làng bên cạnh. Bây giờ nó nằm chính ngã tư cầu vượt nối từ đường Phạm Văn Đồng sang đường Phạm Hùng. Thỉnh thoảng anh em có sang nhau chơi. Nhẽ anh thường về sớm nên không gặp được chợ phân. Nhưng ông anh thì hay tả chuyện mua bán phân của người Cổ Nhuế lắm. Chợ ấy nằm chính trên con đường mà bọn anh thường qua lại.
  Ảnh tả khi mua bán phân để khỏi bị lừa, như độn đất vào phân chẳng hạn, người mua phải xắn tay áo lên đến nách, rồi xục vào thúng phân, nhớ là đến tận đít thúng, kiểm tra xem chất lượng phân thế nào, rồi mới tiến hành mặc cả mua bán nhá. Kinh chưa há há.

 15. #15 by Cocacola on 2011/06/22 - 00:02

  nghề kiếm cơm thôi, tùy vào trình độ và đức độ của nhà báo mà cho ra sản phẩm tốt hay sấu@ Sành


  Đúng là để kiếm cơm, nhưng khi cơm đó do xã hội cho thì thợ Báo phải phục vụ xã hội, là chủ nhân cho nó ăn cơm!

  Con gà thì phải nói là gà, nếu nói xạo là vịt thì xã hội đéo ai tin, treo niêu là cái chắc!

  Còn khi nó kiếm cơm, cơm đó do đảng cho thì nó dí buồi dí buồi quan tâm đến thằng đéo nầu khác, chỉ làm lệnh theo thằng nầu cho nó ăn mà thôi!

  Và như thế, nếu bẩu sản phẩm Báo chí tùy thuộc đức độ và trình độ của thằng thợ Báo là không đúng, nó thuộc về trình độ và đức độ của thằng chủ của nó!

  Địt mẹ, lúc ấy con gà mà chủ nó bẩu con vịt thì nó phải ráng thuyết phục dân đen rằng đó là con vịt! Hehe!
 16. #16 by Sành on 2011/06/22 - 00:47

  @ Lả

  Lập luận của Lả anh không có gì phản bác nhưng cũng đéo tán thành chăm chăm.
  Nó chỉ đúng ở một mặt của vấn đề hay nói cách khác là đúng với một phần nhà báo. Bởi Lả đã có sẵn định kiến với báo Lừa nên việc Lả chưởi anh thấy không có gì lạ. Thế nhưng Lả phải hiểu là mọi hoàn cảnh và mọi thời đại luôn có những con người hết lòng vì người khác, vì lợi ích của người khác mà nhà báo thường là những người đi đầu. Cũng có thể vì hoàn cảnh hay cơ hội chưa đến nên họ vẫn còn phải chịu đựng nhiều ẩn ức thị phi.
  Chính TT và một số bựa viên ở đây trong lòng anh cũng coi là những nhà báo, những người có những tham luộn đắt tiền khiến anh mở mang đầu óc. Nhân ngày này anh cũng gửi đến họ lời chúc sức khỏe chân thành nhất!
 17. #17 by Bố on 2011/06/22 - 01:10

  ĐM, chúc toàn thể các loại báo hại, báo đời của quán, không phân biệt đảng phái khỏe chym, khỏe mõm, khỏe tay, khỏe nghe chửi… để khai sáng và được khai sáng nhé.

  Anh gửi tới các em chân dài của quán muôn vàn tình thương yêu.
  Em Hương có ghét anh thì anh cũng gửi cho một bịch cái hun ( đã vô duyên thì ngán gì mà ko vô duyên cho chẵn nhếy ? ).

  ĐM, chúc con lợn chủ quán nhanh nhanh vơ được một em nào nhá. Thấy con lợn côi cút bố cũng thương quá đi thôi.

  @ Hồng vàng,
  Anh rất nhớ em…

 18. #18 by Sành on 2011/06/22 - 01:24

  Ừ nghe thằng Bô nhắc em Hương khiến anh đang nhớ lại càng thêm nhớ! 

  Giờ này em đang ở đâu? Vắng em thì cái quán này chán bỏ mẹ, còn gì niềm hứng thú cho các giai thi thố chưởi nhau nữa! Hờ hờ!
  Hương! anh gọi tên em.

 19. #19 by Chim Son Ca on 2011/06/22 - 09:08

  Mịa, vừa đọc về đời sống thiên đàng ngoài miền Bắc của Vương Trí Nhàn. Một người sống trong Nam như Mỗ thật déo thể tin nổi miền Bắc thiên đường lại có đời sống như thế. Thể nào đẻ ra nhiều thằng sống sót có thể chém gió như lãnh tụ ở quán Bựa này !

  Quán Bựa giờ nhiều thằng mới Spam quá, ngày càng nhạt. 
  Mỗ hoan hô Cò Lả cái ! Cò lả bỏ được tính thù dai đi là tinh hoa rồi !
 20. #20 by Cocacola on 2011/06/22 - 09:37

  @ Ca:


  Trí nhớ anh thì mức trên trung bình tí thôi! Anh thù dai ai đó thì cũng mập béo được tí nầu đâu cho nhọc.

  Chẳng qua anh không thỏa hiệp được với những sự kiện mà những con người mới xuống-hố-cả-nút đã làm và cho là làm thế là bình thường!

  Nhiệm vụ anh chỉ là nêu ra sự thật anh phát hiện được thôi! Kết luận là của chi bộ!
 21. #21 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/06/22 - 10:14

  Chào anh Sơn Ca. Chủ đề đời sống Bắc Lừa 1980’s có lẽ anh hỏi Trung Tướng là đúng người nhất. Đây là chủ đề thú vị, không bao giờ cũ, vì nó giúp cắt nghĩa một cách rất hợp tình và logic lý do tại sao tuyền Lừa nói chung và (đặc biệt là) Bắc Lừa (đến giờ phút này) nói riêng lại tiến hóa đến gần mức dòi bọ đến như vậy.


  Anh Sơn Ca, anh nên ra thủ đô chơi một lần, để thấy đồng bào anh, thực chất là một lũ súc vật trong những bộ quần áo, ra làm sao…


 22. #22 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/06/22 - 10:29

  Link của anh Sơn Ca thú vị hơn tôi tưởng, it’s old man Nhàn’s diary then, no?


  Một ngày ở khoa ngoại bệnh viện St. Paul, đón chừng 40 vụ đâm nhau.”


  Những chuyện hình sự:
  Một ông già thấy trộm vào vung dao đuổi trộm, nhặt được  mấy ngón tay.
  Mấy hôm sau có hai người xưng là công an vào, hỏi han sự việc, mời cụ lên dồn, kể cho rõ. Cụ đi 2 ngày không về.
  Cụ bà ở nhà, tự nhiên có một người đến chơi, tự xưng là người quen cũ, lâu lắm mới lại thăm cụ ông. Chờ mãi không thấy, khách cáo xin phép ra phố một chút, gửi tạm chiếc ba lô. Khách không quay trở lại. Cụ bà bồn chồn, lên báo công an. Công an đến giở ra, trong ba lô: xác ông cụ.


  2 tàu thuỷ chạy đường Quảng Ninh Hải Phòng trốn sang Hồng Kông. Thuỷ Thủ + công an thông đồng với nhau. Nhiều hành khách bất ngờ được di tản với giá vé 1,2đ

 23. #23 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/06/22 - 10:37

  1/ Đười ươi khỉ vượn này các anh, tôi không thấy một thằng người nào ra hồn cả. Trung Tướng của chúng ta là ai trong đám này?
  2/ Ngoại trừ việc nhân dân cỡi xe đạp insted of fucking bikes, tôi không thấy nhiều khác biệt so với thủ đô 2011 cả. Các anh thấy cái đéo gì khác thì bảo hộ tôi với: 24. #24 by Bố on 2011/06/22 - 11:51

  ĐM, con Lói chết ở đâu mà lâu lâu mới thò cổ lên thế ?
  Riêng cái vụ chửi bọn lợn man di mọi rợ thì cu có đồng minh là anh.

   Tộ sư chúng nó, chúng nó ngu nên nghe bọn ngoại bang nói về “bản sắc văn hoá” là tớn lên, cứ duy trì cái thói mọi rợ để làm trò thoả mãn tính hiếu kỳ của tụi văn minh với những chuyến “về nguồn” (trở lại thời nguyên thuỷ) của bọn ngoại bang. Chúng nó không hiểu rằng rất nhiều đứa đi du lịch Việt Nam như đi thăm chuồng thú, để khi về nước chúng lôi ảnh, lôi clip ra tha hồ bình bằng những lời mà những con lợn lỡ có nghe thấy thì đéo biết chui xuống lỗ nào cho đỡ nhục. ..

  ĐM, mỗi lần đi du lịch đến chuồng lợn, chúng phải tiêm phòng, uống sẵn  bao nhiêu loại thuốc để chống các loại bệnh viêm nhiễm qua các hang hốc (mõm, mũi, tai, mắt…), nhất là các thuốc chống Tào tháo đuổi.
  Có ai nhìn thấy ở đâu mà toàn dân đô thị tràn  ra ăn uống nhồm nhoàm, bẩn thỉu, nhếch nhác như một lũ lợn khắp các đường phố không nhỉ?

  Nghèo à ? Cũng còn nhiều xứ nghèo như và hơn ta. Nhưng sao họ không tởm như lợn ???
  Lẽ ra phải dạy cho dân vùng cao lối sống văn minh thì chúng lại chủ trương “giữ gìn bản sắc” bằng việc hát múa, uống rượu, ăn ở mất vệ sinh…

  Bố không chửi cái nghèo bằng chửi cái mọi…

 25. #25 by Mr. Tran on 2011/06/22 - 12:07

  Lói đồn có mấy quả ảnh nguôn nhỉ.

  Địt mẹ cô biết thụ đô bi giờ hơn thụ đô 8x cái gì không?

  Bẩn hơn, bụi hơn, bần nông – lỗ đít nhiều hơn hehe.

   

  Còn cái ảnh ăn đặc sản? Tướng Thối và thằng Búa Tạ chứ còn đéo

 26. #26 by Mit on 2011/06/22 - 12:11

  Cái billboard góc phải có hàng chữ “Nghiêm chỉnh chấp hành Luật Nghĩa Vụ Quân Sự” gì gì đấy …Năm nào thế hả chi bộ?

 27. #27 by toi_vua on 2011/06/22 - 12:20

  Ta phê bình cô Lói phát bẩu vô trách nhiệm ở khu vực công cộng.
  Những câu nói của Cô vừa rồi về Lừa có thể là nhận xét chính xác nhưng hoàn toàn không mang lại hiệu quả tích cực, mà ngược lại, đưa lại hậu quả tiêu cực (về tính thần). Cô có đầy đủ tư chất của chuyên gia, của nhà văn, nhà báo nhưng chưa đủ bản lĩnh chính trị (điều nầy làm nên chính khách). Điều nầy sẽ đến nhanh nếu cô kiên nhẫn hơn một tí, dù sâu cô còn quá trẻ.. Và mọi thứ đang ở phía trước cả, chúc Cô thành công.

 28. #28 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/06/22 - 12:32

  @Em Mít yêu:


  Khẩu hiệu đó, theo old man Nhàn, dường như xuất hiện vào năm 1980, maybe! 

  @Tôi Vua:

  Chúc anh sức khỏe. God be with you! 
 29. #29 by Mit on 2011/06/22 - 12:36

  @ Lói
  Thanks…hehehe

 30. #30 by voong ngau pin on 2011/06/22 - 13:25

  Địt mẽ anh nghi cô lói là thằng Thiếu bựa lắm, giọng cài tiếng Ăng lê nghe quen lắm, địt mẽ cô chưởi mạnh lên cô, cô chưởi hay hơn cả Dì(!) he he he

 31. #31 by minhhuong on 2011/06/22 - 13:44

  @Chị Mít: tấm ảnh này fải chụp từ 1/1/1982 trở đi

  Đơn giản bởi Luật “Nghĩa vụ quân sự” bắt đầu được thông qua là từ ngày 30/12/1981.

   

  Nguồn gốc tấm ảnh này là 1 người nước ngoài không chuyên chụp, nằm trong tầm 800 bức ảnh chụp từ 1975. Tấm này mới được triển lãm cách đây không lâu ở Hà Nội (20 bức, 1975 tới 1989): “Còn và mất” – Eva Lindskog

  Dưới đây là vài tấm khác trong số đó:

  Phố Huế Hànội:

  Hehehe Bảng tin, chụp tại Hải Phòng (đọc kỹ chi tiết bảng tin nhá, hơi bị chất):

  Tin chiến thắng. 	Ảnh: EVA

  Tiểu đội nữ:

  Tiểu đội nữ. 	Ảnh: EVA

  Năm cô gái và chiếc xe đạp có biển số:

  ———————————————–

   Hàng Gai 1987-88.

  Bách hóa Tổng hợp tại ngã tư Hàng Bài – Tràng Tiền.

  Học sinh chào cờ buổi sáng, một trường ở Dịch Vọng,1982.

  Cơm bụi, Hà Nội. đầu 8x.

  Phố Tràng Tiền.

  Mặt tiền nhà triển lãm, ngã tư Hàng Bài – Tràng Tiền.

  Hàng chục người tập trung ở ngoài một tòa nhà ở Hà Nội để nhận giấy tờ xuất cảnh.


  chợ Đồng Xuân.

  Sửa chữa xe đạp

 32. #32 by LỀ PHẢI on 2011/06/22 - 14:28

  Chào cô Hương. Phẹt toẹt!
  Trong Tập hợp phản động này có rất nhiều đàn bà hư hỏng mất gốc, tuy nhiên
  cô thể hiện ra cho anh thấy cô là kẻ thoái hóa trầm trọng nhất.

  Điểm tiêu biểu của cô là vọng ngoại , sùng ngoại mù quáng.
  Từ nhận thức sai nên đã thành hư hỏng, quay lại báng bổ dân Việt Nam nói riêng,
  người Á đông nói chung.

  Người Pháp thì có cái quái gì mà cô tung hô như thể bố mẹ cô là con rơi người Pháp thế ?
  Anh nhìn cô ngoại trừ eo bánh mỳ ra thì không đến nỗi tệ. 

  Anh bày cho cô một cách nhé.

  Đấy, cô thấy không ? 
  Lấy giai Pháp có quái gì khó đâu ?

  Mắt cô xếch, mũi cô tẹt, đúng gu của người Pháp rồi đấy.
  Người cô lại mềm mại (do lười lao động) không quê mùa cục mịch như nhiều phụ nữ Việt Nam
  chắc chắn sẽ lừa được khối thằng ba-lô trẻ quần sooc, áo ba lỗ, chân đầy lông đấy.

  Tóm lại thế này, chủng tộc nào cũng có nét đẹp riêng.
  Tây cũng là người, Pháp cũng là người, như ta cả thôi.
 33. #33 by minhhuong on 2011/06/22 - 14:35

  Người Pháp thì có cái quái gì mà cô tung hô như thể bố mẹ cô là con rơi người Pháp thế ? @ Lề PHải
  ——————-
  Chị tung hô bọn Pháp lúc đéo nào thế hả cô kia? Cô chỉ ra chị làm thế lúc đéo?
  Bọn Pháp là cái đéo gì mà chị fải tung hô? Địtmẹ cô chứ cô bị thần kinh à.
 34. #34 by Chim Son Ca on 2011/06/22 - 15:19

  @cô Lói : Mỗ cũng ra Miền Bắc khoảng hơn chục lần, nói chung chỉ có Hà Nội phát triển nhanh còn các tỉnh khác xung quanh còn rất nghèo. Nhưng Mỗ cũng đéo tưởng tượng nỗi xứ Lừa thời thiên đàng bi kịch như thế.


  Ngoài Bắc Mỗ ấn tượng nhất là khi nghe các họ chém gió và chửi tục. Từ thằng cu li bốc vác tới nhân viên quèn, các cụ già thôn xóm….chém gió như lãnh tụ. Chuyện thâm cung bí xử đéo gì của Bê họ cũng biết, dân đen miền Nam như Mỗ chỉ biết há hốc miệng nghe. Tuy nhiên về việc làm ăn Mỗ luôn tỉnh táo khi nghe họ chém gió, cũng phục họ thật nhiều thằng tay không đòi bắt giặc, chém gió như Bill Gate.

  Tên Tướng Thối nói về vấn nạn ăn cắp bị nhiễm từ thời thiên đàng mà bùi ngùi. So với bọn Thái mọi dân Lừa đáng xách dép. Mỗ đã thử khảo sát buối tối ở các hẻm bên Thái mọi (BK) rất ngạc nhiên khi họ để xe hơi, xe máy, cả tủ lạnh bán hàng…ngoài đường, vỉa hè đóng của ngủ mà đéo hề hấn gì, thật đáng ngưỡng mộ. Hỏi ra thì nghe nói bên Thái mọi có vặt kiếng, chôm đồ phụ tùng…thì cũng đéo ai mua nên có chôm cũng khó. Cái này giống ý của tên Tướng hô hào “nếu xe mất phụ tùng thì đéo nên mua lại của bọn chôm đồ” thì mong cải thiện được vấn nạn chôm đồ xe hơi ở xứ Lừa.

 35. #35 by deocoj on 2011/06/22 - 16:11

  Cho chết cụ con phải, động vào em Hương bị giật tung người, há há

  để mấy hôm nữa rảnh anh chụp mấy pô ảnh đen trắng tại thủ đô văn nó vật rồi để cạnh mấy tấm hình em Hương điêu úp lên cho các bựa coi có phân biệt được cũ mới hay ko, có khi các cô lại bẩu sao sưu tầm được nhiều ảnh quý hiếm về cái thời thởi xa xưa ấy thì bỏ mẹ.

  Con Ca thấy ngạc nhiên chứ anh thấy bình thường, chả lạ đéo, nhẽ vì các cô sì gòn đéo tưởng tượng được bắc lừa nó như thế mà vẫn cứ a dua với bọn phản chiến chống phá chế độ, nên mất cụ nó một nửa còn lại, bây giờ mới há mồm, đáng đời quân ngu si! chỉ biêt nghe chứ đéo biêt suy nghĩ, quan sát gì sất.

 36. #36 by deocoj on 2011/06/22 - 16:13

  địt mẽ nhìn cái ảnh bọn nhăn răng tập chung đợi lấy giấy tờ xuất cảnh  anh thấy ngày ấy cũng chả khác mẹ gì bi giừ, chỉ mỗi cái là được nhốn nháo hơn tí chút.

  các cô  nào hay đi qua đường trần phú chỗ vỉa hè đối diện BV sanh pôn  sẽ thấy thường xuyên lũ dân ngu cu đen bị quây lại một đống trong cái rào sắt trong hình như một lũ súc vật , ko được đứng, tất cả ngồi xổm chồmhỗm hoặc bệt đít, tay cầm giấy tờ gần cái cổng lãnh sự, xung quanh là lính lệ và trương tuần tay lăm lăm dùi cui với cặc ngựa, con lợn nào lô nhô là ăn đập ngay, muốn chui ra để đi đái hay vào phải xin phép.

  Ảnh dưới chỗ sửa xe đạp thấy rõ chữ đái bậy anh đoán chụp thiếu mất từ cấm, cấm đái bậy thì bây giờ đi chỗ đéo nào chả bắt gặp. chỗ nào càng cấm càng khai mù.

  nói chung mấy ảnh chả khác mẹ gì mấy thời nay.

  ti nhiên có văn minh hơn chút là ngày xưa có tầu điện công cộng, nay dẹp mẹ.

  Em hương nên upload hết mấy cái ảnh hiếm còn lưu trong máy lên mạng chứ để trong máy ko may hỏng hoặc mất thì phí thấy bà

 37. #37 by Ghẻ on 2011/06/22 - 16:45

  Địtmẹ cô chứ cô bị thần kinh à. (Chị Hương)
  ***
  Công nhận vắng chị Hương là quán chán hẳn.

  Những bức ảnh của chị H có giá trị bằng 1/2 tổng số cồng của các anh bựa cộng lại. Mà chị lại chửi rất ròn rã nữa. Cũng là câu chửi nhưng chị này chửi cứ làm em cười hinh hích…

 38. #38 by Cocacola on 2011/06/22 - 16:49

  Hehe, anh thích nhất quả ảnh chụp Dì Bựa mới thằng Búa Tạ, chân mang dép Lào, ngồi thưởng thức đặc sản vỉa hè!

 39. #39 by Ghẻ on 2011/06/22 - 17:13

   Anh Chuồn ơi, anh chưa già đâu. Em nói đùa đấy. Anh đừng buồn mà bỏ quán nhé !

 40. #40 by budifa on 2011/06/22 - 18:24

  Chi-Bựa chuyển sang chửi dân Bắc-Kỳ hả, chửi bỏ mẹ đi dù tôi đã, đang và sẽ Bắc-Kỳ, hị hị. Thùy-linh của ông Nhàn trước có Bựa nầu bốt rùi mà.

   

  Còn nhớ hồi đọc phóng-sự của ông Phụng, so với giờ thấy tính-cách dân Bắc chả thay-đổi mẹ

   

  Nầu là đam-mê cờ-bạc để rồi bị bịp (Cạm bẫy người). Trong nầy có nhiều từ-lóng hay phết

   

  Nầu là sính chồng ngoại (Kỹ-nghệ lấy Tây). Có điều Tây xưa ngoài tiền còn có chim to thật chứ đéo ngắn chủn-chuẳn như Hàn, Đài, Khựa bây-giờ, hờ hờ

   

  Nầu là quan-hệ chủ mới ô-sin, quan-hệ gia-đình mới nhau (Cơm thầy cơm cô). Lương tháng 1 đồng mà có con ô-sin lừa thằng con nhà chủ mỗi lần nó cho sờ đùi là mất mẹ 1 đồng, há há

   

  Nầu là tham-nhũng hối-lộ (Một huyện ăn Tết)

   

  Nầu là trốn thuế (Lục xì). Phóng-sự nầy về nghề cave dưng có liên-quan đến chuyện trốn thuế môn-bài, sở Cẩm (nhẽ CAM lão BOM dùng từ đây ra?) đuổi bắt thì trốn mẹ sang khu-vực khác ngoài quyền-hạn bọn bỏn, y-như hàng rong bây-giờ. Tuy-nhiên văn-minh hơn là được đóng thuế và khám bệnh đàng-hoàng

   

  Tiếc là chưa mò đọc hết được các phóng-sự khác, Bựa nầu cho thùy-linh xin cảm-tạ

   

  Một-số truyện-ngắn, tiểu-thuyết khác cũng hay, tỷ-như “Số đỏ” với dững chiện đái đường hay thả chó ra đường ỉa bậy nhiều đến-nỗi phẩy có nhân-sự lo bắt phạt. Dưng đéo phải phóng-sự, có-thể hư-cấu nên đéo xét

 41. #41 by budifa on 2011/06/22 - 18:37

  Gúc thử “Cơm thầy cơm cô” lấy vài đoạn để chi-Bựa so-sánh xưa nay

   

  Ấy thế là giữa ông chủ và bà chủ đã xảy ra một cuộc khẩu chiến đại kịch liệt. Ông gọi bà bằng tên những giống vật, và bà lấy những chổ hiểm trong thân thể người đàn bà ra đặt danh từ (nom) và trạng từ (adjectif) lại cho cái mặt phúc hậu của ông. Ông cự bà sao lại không dặn con sen đi mua một hào thịt quay thì phải mua hai lần, mỗi lần một gói năm xu, để cho nhà hàng phải thêm thì mua được rẻ.

   

  Có lẽ những đêm không trăng không sao, người nhà quê vùng Nam Định, Hải Dương, Bắc Ninh, Sơn Tây, Hòa Bình mỗi khi ra sân, quay về một phía trời, đã thấy có một vùng hào quang sáng rực. Đó là Hà Nội, nơi nghìn năm văn vật, dân giàu, tiền nhiều của lắm, dễ kiếm sinh nhai… Người nhà quê cứ việc bỏ làng mà đi! Một ngày kia rồi sẽ được nằm trong một xó sân, ngửi mùi nước cống, mùi cứt gà và cứt người, nhịn đói nằm co mà nhìn trời, như đêm nay, có cả ánh sáng trăng vằng vặc.

   

  “Cái lần ấy lão chủ cũ tôi ăn khao, có mời cô đầu về nhà, tôi thấy những đứa kia cũng chả đẹp gì mấy mà cũng được những ông nọ, ông kia đánh giá ra phết, ẵm vào lòng, bá cổ, quàng vai. Mặt mũi tôi như thế này tưởng cũng là sạch nước cản lắm.”
  Mấy câu đáp ấy tưởng cũng đủ cắt nghĩa rõ cho những ông đạo đức vẫn kêu “ôi phong hóa suy đồi” hiểu được rằng vì lẽ gì con gái bây giờ đua nhau hư.

 42. #42 by LỀ PHẢI on 2011/06/22 - 18:48

  Về vấn đề ăn cắp, anh công nhận là xấu. Tuy nhiên tất cả
  Tập hợp phản động nghe anh phân tích đây:
  Phương Tây cũng có ăn cắp, không riêng Việt Nam.
  Vấn đề là phương Tây ăn cắp tinh vi hơn ta.
  – Trong thời cổ, nhân vật ăn cắp nổi tiếng là Robin Hood.
  Văn minh phương Tây thậm chí còn nâng lên thành “anh hùng”,
  mê hoặc cả thế giới.
  – Thời nay Hacker gắn liền với nền công nghiệp điện toán-tức gắn 
  liền với tất cả các nước phát triển. Hacker thì bản chất là ăn cắp 
  thôi, ăn cắp dữ liệu, ăn cắp quyền kiểm soát….
  – Một ví dụ gần đây nhất là chủ trang Wikileak. Bản chất ông ta là
  một kẻ ăn cắp dữ liệu. Tuy nhiên hãy xem cách nhìn của phương Tây 
  ra sao về vấn đề này:
  + Nước Mỹ: lờ đi nhanh chóng.
  + Nước Anh: Biệt đãi trong một biệt thự ngoại ô.
  + Thụy điển: bới lông tìm vết ra một cái án “tấn công tình dục”
  để có cớ dẫn độ về Thụy điển ( tuy nhiên người Anh muốn mình là hiệp sĩ nên
  không cho Thụy điển cơ hội này).
  +Nước Úc: làm một việc rất dở hơi là đi vinh danh con người này là anh hùng.
  Đấy là một số ví dụ nhỏ thôi. 
  Nhìn nhận vấn đề ta nên khách quan, không
  vì thù hằn mà báng bổ quê hương, chỉ nhìn thấy cái xấu của ta, cái đẹp của tây
  rồi nặng lời chê bai mạt sát quê hương tổ quốc mình.
  Từ giờ đến trung tuần tháng 7, anh rất bận với công tác sơ kết 6 tháng đầu năm.
  Khi nào rảnh anh lại vào phân tích cho Tập Hợp nghe.


  Bái Bai.


 43. #43 by hùng hục on 2011/06/22 - 19:13

  Địt lồn mẹ thằng lề phải dám chưởi em Hương của anh hử. Địt lồn cụ tổ mày chứ lấy Pháp hay lấy Đức hay lấy đéo gì (Tàu, Hàn, Đài …) còn hơn rước về một ông Lừa lại ngu xuẩn gia trưởng lỗ đít ăn cặc cho Bê như mày nhớ địt con cụ nhà mày. Địt mẹ lồn mày, em Hương nâng bi Phớp bao giờ mà mày lôi ra rỉa rói hử con đầu lồn cứt nát kia. Địt lồn mẹ mày chứ mày đã bao giờ ra khỏi xứ Lừa chưa? Địt mẹ cứ ra khỏi xứ Lừa đéo cần phải đi đâu xa cứ sang Lào với Campuchia mày sẽ thấy Lừa mọi rợ thối tha như thế nào, và Bê đã nhào nặn ra con người Lừa khốn nạn chó má như thế nào, đã phá hoại xã hội Lừa khủng khiếp thế nào. Địt mẹ đừng có đòi so bì với Pháp, Đức, … những nước văn minh lâu đời nhá địt mẹ mày. Em Hương chỉ show ra những cái văn minh tiến bộ của Pháp, Đức … và những hình ảnh tại Lừa. Địt mẹ đừng bảo em ý dìm hàng Lừa hay nâng bi Phớp anh đập vỡ mõm con cụ mày đấy (mặc dù nếu em dìm hàng Lừa hoặc nâng bi Pháp cũng là rất chính đáng đéo có gì phải kự cãi cả nhớ).

  Địt cụ tổ mày đi làm về đã mệt mày làm anh nổi điên lên nữa. Về mà ngửi rắm Bê của mày đi, đào mẹ mả tổ mày lên mà thờ Bê nhá.
 44. #44 by hùng hục on 2011/06/22 - 19:17

  Một ví dụ gần đây nhất là chủ trang Wikileak. Bản chất ông ta là

  một kẻ ăn cắp dữ liệu.@phải

  Cắp cắp cả mả cụ tổ mày địt mẹ mày lại báo đảng hử!!!
  Mà địt lồn con mẹ mày chứ nhìn cờ máu ngoài đường chưa đủ hay sao mà còn phang vào chữ viết ở trong quán này mả mẹ mày. Chữ đỏ chỉ em Rô được phép dùng thôi nhá địt lồn con mẹ mày!
 45. #45 by hùng hục on 2011/06/22 - 19:21

  Bê đã nhào nặn ra con người Lừa khốn nạn chó má như thế nào, đã phá hoại xã hội Lừa khủng khiếp thế nào@tự anh

  À quên phải nói rõ kẻo thằng Bựa lại nhảy dựng lên: Lừa vốn bản chất cũng đã khốn nạn (tự bốn ngàn năm cơ), dưng gặp thời do Bê và ông Cụ tạo ra khác đéo cá gặp nước hehe.
 46. #46 by master on 2011/06/22 - 22:28

  Đùa chứ anh thấy kiểu tưng tửng của thằng Phải cũng không tệ. Nhìn thằng Hục cứ gào lên hùng hục thảm đéo chịu

 47. #47 by trungduong on 2011/06/23 - 00:05

  Nhìn hình mà bùi ngùi quá các bác ạ. Nhưng phải công nhận rằng những kỷ niệm thời còn bé vẫn đẹp. Cái cảnh ăn hàng vỉa đường vẫn là một thực trạng ngày nay. Nếu có hoàn cảnh khá thì chẳng ai muốn buôn thúng bán mẹt, ăn vỉa hè.

  Thời ấy tuy nghèo nhưng bớt xô bồ như bây giờ. Có lẽ chuyển thời quá mau, người ta ít học được cái hay mà nhiều cái dở. Nói cho cùng nghèo là do chế độ. Còn cư xử thế nào (chém gió, chửi tục) là từ gia đình. Có vài người quen qua nước ngoài đã lâu nhưng cứ hễ vui, gặp hoàn cảnh tốt là tiếng Đức vang lên. Nói chuyện thì cứ như đang chửi nhau.

  Nhưng đẹp nhất vẫn là hình này, các cô gái đằm thắm.  Hình như có cả Mít Mỹ Nhân thì phải (áo đen).

  Ngày trước 1985 ở Sài Gòn không đâu xa qua bên Gia Định đi qua Ngã Tư Bảy Hiền một tí là ruộng trước mặt. Vào trong là những căn nhà như thế, còn vách đất mái tranh. Hàng rào là cây xương rồng quá đầu người. Ngày ấy vẫn trốn ngủ trưa đi câu cá ở ruộng mùa mưa. Có lần lọt giếng vì mưa nhiều, nước lên cao không thấy.

  Hình này là Rạch Giá thời 1989 đi đánh cá có trang bị chống cướp Thái.

 48. #48 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/06/23 - 03:16

  Há há.
  Con Phải Mặt ./ đánh phát dắm thoảng thế là con Hục MẶt ()/ chồm chồm như có thằng dày mà tổ hông bằng.
  Thằng Hục nầy có đận chưởi em Êu kinh lắm mà, bảo ẻm cút về ăn buỗi nầy nọ có phỏng? Thế chó nầu mấy hôm nay lại lăng xả cho em Mít và em Hương thế? Sao tự nhiên anh buồn ỉa quá bây? Địt con mẹ. Thẳng lại bắc chiếc BÊ nhổ ra rùi liếm vầu à? Hay bắc chiếc con Lả Mồm Bẹn phân loại vàng-son?
  Đéo bao giờ có ánh sáng cuối đường hầm cho mấy thằng mặt lồn thối mồm chưởi gái nhem nhẻm cả. Anh thề.
  Sẳn tiện địt cả lò nhà con Phải nhát cho thơm họng rồi đi culi nầu.