Bựa Quán Tam Niên Tổng Kết


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Hôm nay chẵn ba niên Trung Tướng khaitrương Quán Bựa.

Biên vài dòng bấucấu.

(1) Bựa Trạngthái

Năm rùi Bựa đông vãi bưởng, bọn Bam cũng đông vãi bưởng, Trung Tướng hehe phòi mẹ dắm nuôinấng Quán, dưng vui phết.

(2) Bựa Thốngkê

Trải ba niên, thànhtựu Bựa đo như sau:

– Tổng Bài Biên: 314. Trungbình 3.5 ngày/bài. Riêng năm nay 89 bài, tức 4.1 ngày/bài. Tốcđộ bốt bài đang chậm dần, bằng 1/2 năm ngoái.

– Tổng Bựa Viên: Quãng 600 Simacai Cụt Tai, gấp đôi năm ngoái. Quansátviên không tính.

– Tổng Bựa Cồng: 83,260 (không kể replies của Trung Tướng). Trungbình 265 cồng/bài. Riêng năm nay 43,560 cồng, hơn cả hai năm trước gộp lại (39,700 cồng), tức trungbình 490 cồng/bài, hoặc 120 cồng/ngày. Thờigian gần đây đạt 900 cồng/bài, hoặc 160 cồng/ngày. Tuynhiên, sốlượng cồng Bam đang tăng dần tăng dần, dù Trung Tướng triệthạ bỏn rất khốcliệt.

– Tổng Bựa Vìu: 3,180,000. Trungbình 2,900 vìu/ngày. Riêng năm nay 1,913,000 vìu, tức 5,250 vìu/ngày. Thờigian gần đây đạt 7,500 vìu/ngày. Unique Visitors trungbình 350 Lừa/ngày. Thờigian gần đây đạt 1,200 Lừa/ngày.

(3) Bựa Phongthần

Đợi Trung Tướng kiểmtra sốliệu về bọn Cụt Tai rùi côngbố Bảng Phongthần tới các cô soon hehe.

(May 21st, 2011)

***



 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/25 - 05:48

  Zì đây.

  Đận nài Zì bận suốt tuần, chỉ thithoảng mới vầu Quán để chỉđạo, nên Zì zặn các cô một số việc sau:

  1- Tấtcả các cồng bam lúc Zì vắng nhà, khi Zì về mà thấy thì sẽ xóa tất, đồngthời khóa mõm con bam 1 tuần. Nếu là con bam mới (cỏn lập ních chỉ để bam), Zì sẽ tống jam chungthân luôn mà đéo jảithích, cũng đéo cho xinxỏ.

 2. #2 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/25 - 05:51

  Tiếp Zì zặn các cô:

  2- Các cô fải biết tự bẩuvệ. Hãy gắng sửzụng các kỹthuật triệthạ đốithủ Zì đã zậy để tự chưởi nhau mà không cần Zì hướngzẫn, tránh thói chưởi bới huyênthuyên đéo có lýluận nghe còn quá cả bam.

  Con Sỹ Jà trong mấy cồng cuối chưởi con Cam đã là một thứ like-bam như thế. Zì sẽ tìm các cồng chưởi con Cam của con Sỹ để xóa làm gương.

 3. #3 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/25 - 05:56

  Tiếp Zì zặn các cô:

  3- Mấy ngày Zì vắng nhà vửa qua có 2 con lập ních chỉ để bam, đó là Cá Quả và Cam.

  Cá Quả thì chắc là một Simacai cũ, thùhận jì con Lả Lét, mà đăngký cái ních nài chỉ để vầu Quán xỏxiên đườnglối lãnhđạo sángsuốt của Zì thôngqua vụ con Lả.

  Zí nói, địt cái mả lồn mẹ cô, cút ngai, và đừng bâu jờ quay jở lại, và cũng đừng để Zì biết ních cũ của cô. Zì sẽ cho cút hết cả loạt.

 4. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/25 - 06:07

  Tiếp Zì zặn các cô:

  4- Con Cam thì không là ai khác ngoài một nhânvật cộmcán cũ: cô Bé, aka côjáo Thảo.

  Với một mụcđích rất bầntiện: chống Công Jáo bằng mọi já, mọi hìnhthức (chủyếu là vukhống, lập chứngcớ jả, bópméo sựkiện, zẫn nguồn từ bọn Jáođiếm..), con Cam đã nhiều lần fábĩnh ở Quán, zưng chưa bâu jờ bị Zì cấm cửa, vì cỏn xưng là gái.

  Cái làm Zì bực mình là các cô đéo biết cách để vả vầu mồm cỏn, mà toàn liênthiên (kiểu Sỹ Jà Zâm).

  Zì rất bực vụ con Cam nhắc chiện bọn Đức thu Thuế Nhàthờ, như là một kiểu chứngminh sự canthiệp của tôngjáo vầu các chánhquyền Khoaitây (???), hoặc sự thamja của chánhquyền Khoaitây vầu các tổchức tôngjáo (???).

  Địt mẹ các cô chứ, Zì căm con Cam một thì Zì căm các cô mười. Vướnđề Thuế Nhàthờ nài Zì vửa nói trong bài Huyhoàng Nước Chúa, mới cách nay chỉ 2-3 tuần, có sự thamja tíchcực của con Cu (Luậtsư bên Đức) và em Ky (jáoviên bên Đức too).

  Zì còn nói rõ cả thuếsuất ở từng Bang, và nhiều vướnđề liênquan.

  Thế mà đến hôm nai, các cô vưỡn lúngbúng như bị nhét cứt vầu loa, ngọng như thế bị đóng đanh vầu mõm.

 5. #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/25 - 06:17

  Tiếp Zì zặn các cô:

  5- Con Cam còn jảmạo một zữkiện cựckỳ cứt chó, đó là việc Hạviện Mẽo “cầu kinh trước fiên họp”.

  Địt mẹ cỏn nói ngu như thế mà con Cu, mang tiếng là luậtsư lâu năm bên Đức Lợn, cũng tin. Địt mẹ đúng là loại vôthần hãmlìn đéo biết cái lồn jì với cái lồn jì mà cũng bầyđặt. Cô có biết “Cầu Kinh” tiếng Đức là jì không cô?

  Zì nói cho các cô biết, hạviện Mẽo có là cái chuồng lợn đi nữa, thì cũng đéo có chiện Cầu Kinh trước khi làm bấtcứ chiện jì thuộc về côngvụ của bỏn.

  Đéo hiểu đầu các cô có tí cứt nầu bên trong không mà ngu thế?

  Mà địt mẹ đến bọn bên Mẽo cũng đéo sure về vụ nài mới tức chứ. Lũ điếm.

 6. #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/25 - 06:19

  Thôi Zì đi đây, các cô liệu mà bảoban nhau. Bọn ngựa còi Simacai khắm.

 7. #7 by Cocacola on 2011/05/25 - 06:27

  @Chi bộ: 


  Vụ Cá Quả, để anh điều tra, tìm đủ chứng cứ rồi anh sẽ công bố chi bộ, có thể là sau một hay nhiều năm tổng hợp, xâu chuỗi, phân tích các sự kiện rồi mới kết luận được!

  Cũng như đến bây giờ, anh mới có thể công bố là vụ thằng “Đại tướng Xìtin”, làm mưa làm gió một thời, vầu quán bựa nhằm triệt hạ công kích cá nhân anh mọi lúc, mọi nơi … là có liên quan đến Rô Kinh!

  Vụ Thuế Nhà thờ, xin lỗi toàn chi bộ là anh đã không nạp vầu bộ nhớ để vả miệng bọn lính đánh thuê trên mạng như Bé aka Cam ake Thảo kịp thời.

  Hữu sự như vậy mới biết công trình tổng hợp của em Hường Bắp Ngô là vô cùng hữu ích. Trân trọng cảm ơn em Hường, the Best of Bựa viên, và mong em mau hết bệnh.

  Hehe, em cứ tìm giai nào em thấy ghét nhất, thí cho nó cái wet kiss thật dài để đổ bệnh sang cho nó đê em! Kiểu này là em bị cúm phỏng? Nhớ mỗi năm đi chích ngừa cúm nha em! Thân gái dặm trường, bệnh là rất khổ đấy!
 8. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/25 - 06:36

  Địt mẹ nói thêm fát cho mồm khỏi thối.

  Đéo hiểu sâu mấy cô vôthần toàntòng lại rất thích bàn về chiện tôngjáo, zù đéo có nổi một xu kiếnthức trong túi?

  Chẳnghạn con Cu, luậtsư bên Đức Lợn, thì cho rầng “Đạo Có 1 Jáochủ” hẳn là “Đạo Độcthần”. Vãi mẹ đái.

  Đù má Zì còn nhọc mới Simacai các cô nhiều nhiều.

 9. #9 by Cocacola on 2011/05/25 - 06:47

  Con Cam còn jảmạo một zữkiện cựckỳ cứt chó, đó là việc Hạviện Mẽo “cầu kinh trước fiên họp”.@Bựa


  Thế mới biết bọn bần nông tự xưng là “đỉnh cao trí tuệ” có vô thiên lủng biện pháp hạ tiện để bưng bít, bóp méo, bịa đặt, trấn áp thông tin người dân trong nước như thế nào:

  – Giả mạo thông tin nước ngoài để chứng minh sự cai trị ngu dốt tàn bạo của chúng như trường hợp Bé

  – Nhắc nhau phải dối trá nhiều hơn nữa để bảo vệ chế độ bằng cách dối trá rằng: Truyền thông nước ngoài còn dối trá siêu hơn. Điển hình là câu của thằng Beo bịa đặt rằng truyền thông Nhật giấu hình ảnh cướp bóc trong siêu thị sau động đất …Rất may là các Bựa nước ngoài như Mít Mỹ nhân đã kịp thời vả alô bỏn trước bàn dân thiên hạ.

  – Trích dẫn bóp méo nguồn để chụp mũ vu cáo đạo đức cá nhân mà còn tự hào rằng đây là sáng tạo, kiểu Rô Kinh!

  – Sử dụng níck giả, lính đánh thuê trên mạng để đổ cứt chó tràn ngập mạng, kiểu Rô Kinh đã làm. Kiểu này mà Rô Kinh trèo cao leo sâu vào làng báo Lừa nhờ nâng bi thằng Beo liên tục liên tục thì Lừa còn khốn đốn!

  Rất may là còn rất nhiều Bựa viên hải ngoại ra vầu quán này, mong các Bựa viên này cứ mạnh dạn cung cấp thông tin để kịp thời vả alô bọn này, vì Lừa trong nước như anh lên tiếng về một vấn đề hải ngoại thì ngay lập tức bỏn nhao nhao: “Mầy có ở đấy không mà sủa?”

  Lưu ý là bọn HVB, mặc dù đóng đô ở Mả Cụ, lại rất khoái xưng là bỏn đang ở Mỹ (như con Bé), Anh, Úc v.v…!
 10. #10 by Cu on 2011/05/25 - 06:51

  Cu đây Cu đây…

  Đéo gì mà hôm nây Bựa dậy sớm vậy? Ra đồng hử?

  Bựa chơi hơi đểu nhế ! Thế điếu nầu lại xếp Cu ngang hàng với Ky nổ hehe, thế là điếu được. Lại còn kiểm tra Cu tiếng Đức nữa , vui điếu tả…
  Thực ra Cu điếu biết ” Cầu Kinh” củ tỉ là làm cái điếu gì trong đó nhưng khi vào nhà thờ (chùa) lẩm nhẩm gì đó , hoặc đứng trước bàn thờ thì người ta gọi là “Gebet” ” Prayer”. Sành hay Nhất vào confirm anh cái…

  Còn ở Hạ Viện Mẽo có ” Cầu Kinh” hay không thì Cu cũng điếu rành. Cu quan tâm đến bon Mẽo thối làm lồn gì cho nó bận. Nhưng nếu bỏn làm vậy thì Cũ thấy bỏn đéo văn minh lắm hehe…

 11. #11 by dắtdéo on 2011/05/25 - 06:56

  @Mụ Zì ./: Mà địt mẹ đến bọn bên Mẽo cũng đéo sure về vụ nài mới tức chứ. Lũ điếm.

  Địt mẹ zì phát ngôn cho cửn thựn không anh vã tung hàng tiền đạo đấy nhế. Địt mẹ mang tiếng tinh hoa mà toàn ăn nói như zắm thoảng.

  Cũng qua chuyện nầy anh nói lại mấy ý mà mà anh đã từng nói đây.
  1) Vụ con Cam con ./ zì đó chiều nây đi cầy về anh đéo kịp hóng, nhưng kể cả anh hóng kịp anh cũng đéo tham za. Các cô hãm ./ cả lũ lên quán chỉ được lèm bèm là zỏi, bàn chuyện hay ho thì đéo bàn toàn ba lăng nhăng. Cho nên anh đéo rỗi hơi adua mấy các cô, nhưng anh đéo nói không có nghĩa là anh đéo biết như con mụ Zì hàm hồ sủa linh tinh. (còn)
 12. #12 by Cu on 2011/05/25 - 06:57

  Còn Vụ Thuế má Cu nhả nhời sau…giờ đi ngủ đã

  Mà nầy Cu điếu phải “Nuật Sư” nhế hehehe…

 13. #13 by dắtdéo on 2011/05/25 - 07:01

  2) Địt mẹ Zì mấy các cô, anh hôm hổm đã nói rồi, các cô mà cứ tin vầu mấy thằng thoát lừa mần cửu vạn là tinh hoa, rồi đến lúc nghe bỏn sủa ngu mất phần chó rồi bắt đầu zãy nãy lên. Rồi gộp cả tuyền bộ vầu một chỗ là rất hàm hồ. 


  Cái nầy anh đéo nói riêng zì Lừa Mẽo mà cả Lừa Úc, Đức, Nhựt, Phớp vươn vươn. Địt mẹ các cô anh đi lượn lờ nhiều anh nói thì đéo chịu tin. Địt mẹ ở đâu cũng có thằng này thằng khác, cứ đừng tưởng nó đi tây là nó nguôn. Địt mẹ khi thẩm ý người ta thì cứ thiết diện vô tư mờ thẩm ý thôi, chớ có để bề ngoài/cái zanh của cỏn làm các cô mờ mắt. Ngay con mụ Zì của các cô cũng có đúng tuyền phần điếu đâu, nhiều khi cỏn nổ sai lòe, dưng nếu đếu thằng nầu bật thì các cô vưỡn cứ tin răm rắp, địt mẹ. (còn)
 14. #14 by Khuyết Danh on 2011/05/25 - 07:05

        Hôm nay vào quán biết chị Hương bệnh, em Danh đi thăm bệnh đây này. Chúc chị mau khỏe nhé Chị Hương

 15. #15 by Cu on 2011/05/25 - 07:07

  À nói nốt

  Vu hạ viện Mẽo thì Cu cũng điếu tin lắm là bỏn mần vậy. Nhưng Cu thấy đồng chí Merkel khi tuyên thệ nhận chức thì cũng có câu cầu chúa , nên Cu thấy thế điếu ổn…

  “Ich schwöre, daß ich meine Kraft dem Wohle des deutschen Volkes widmen, seinen Nutzen mehren, Schaden von ihm wenden, das Grundgesetz und die Gesetze des Bundes wahren und verteidigen, meine Pflichten gewissenhaft erfüllen und Gerechtigkeit gegen jedermann üben werde. So wahr mir Gott helfe.

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/25 - 14:41

   Ngu vửa vửa thôi. Vôthần thì vôthần cho chót nha cô.

 16. #17 by dắtdéo on 2011/05/25 - 07:10

  @Mụ Zì: Đéo hiểu sâu mấy cô vôthần toàntòng lại rất thích bàn về chiện tôngjáo, zù đéo có nổi một xu kiếnthức trong túi?


  Địt mẹ lại hàm hồ nữa. Địt mẹ kiến thức cũng như cơm ăn nước uống, nó có đói có thiếu nó mới thèm. Nó mới thích bàn để nó hiểu thêm(ở đây loại con cố tình zìm hàng tôn jáo). Vì bỏn đéo biết(có anh trong Bỏn), nên bỏn hỏi cắc cớ ngu ngơ cũng là chuyện thường có ./ zì mà lên mặt. Miễn là bỏn hỏi hoặc đưa ra ý kiến với thái độ cầu tiến, tranh luận xây dựng là được. 

  Qua đận rồi anh thấy trong những con có đạo thực ra chắc cũng đéo có nhiều con nắm rõ về đạo của mình nên khi bị hỏi vặn thì cũng ấp úng ú ớ việt zan, địt mẹ hãm ./ cả lũ.


 17. #18 by minhhuong on 2011/05/25 - 07:11

  @ Khuyết Danh nhà thơ trẻ: Cám ơn em nhiều nhiều

  @Déo: em cám ơn anh đã hỏi thăm hôm hổm.

 18. #19 by dắtdéo on 2011/05/25 - 07:24

  Nói thêm về chiện đạo. Địt mẹ đối với anh, một thằng đéo theo đạo nầu thì thiên chúa hay tin lành hay phật záo thì đều là đạo, anh cứ zả sử rằng anh đéo biết tití zì cả, thì tất cả các đạo đó đều như nhâu. Nhiệm vụ của các cô có đạo muốn bảo vệ đạo của mình là phẩy nói rõ ràng, súc tích cho bọn vô đạo nó hiểu cái đạo của các cô là cái đéo zì. Đéo phẩy là các cô nhâu nhâu đi zìm hàng đạo khác là bọn anh tin đạo các cô là tốt đâu, địt mẹ.


  Nói riêng về công záo: địt mẹ các cô hô hào này nọ, vậy anh hỏi các cô các loại záo luật cấm (ỏ phản đối?) zùng bâu câu su này nọ thì các cô nghĩ sâu? Rùi thì điều luật về chuyện quan hệ trước hôn nhân? Về chung thủy/ngoại tình, một vợ một chồng thì sâu? Ngay bản thân con mụ Zì luôn nhơn nhơn mình là con chiên ngoan đạo nầy nọ nhưng adua đầu tiên đi ủng hộ zùng bâu câu su, phịch phò ầm ầm vươn vươn. Vậy cỏn đã đi ngược lại với záo luật của đạo của mình. Vầy thì cỏn zở hay đạo của cỏn zở? 
 19. #20 by minhhuong on 2011/05/25 - 07:28

  @Déo:

  – Khuyến khích không dùng BCS, chứ không fải cấm.

  – Vụ  khuyến khích không dùng BCS đã bãi bỏ rồi cơ mà nhở.

 20. #21 by dắtdéo on 2011/05/25 - 07:31

  @Hương Yêu: hổng có chi em. Anh cũng zặt zẹo trời tây nên anh hiểu hoàn cảnh em. Cố lên em. Thực ra nhiều khi ốm vì thân bệnh một, ốm vì tâm bệnh hai ba. Như em sống một mình, có chuyện zì lại càng khổ hơn. 


  Hồi anh mới qua Mẽo, zả zụ khi ốm đau đắng miệng không nuốt nổi cơm/đò ăn tây muốn có hớp cháo cũng phẩy bò zậy tự nấu. Nằm sốt ly bì, zậy bụng đói veo rùi cũng phẩy lụi hụi tự nấu mà ăn… Những khi đó đã nhớ nhà, địt mẹ, càng nhớ hơn. Những lúc đó nhiều lúc nghĩ, địt me, đéo zì mình phẩy khổ như nầy, lùi lũi một mình như con chóa, đù má đời.
 21. #22 by dắtdéo on 2011/05/25 - 07:35

  @Vụ BCS: thực ra bọn bỏn vẫn cãi nhâu như mổ bò suốt thôi. Chỉ mới từ cuối năm trước, anh Záo Hoàng mới chính thức lên tiếng thừa nhận về tác zụng tích cực của BCS “trong việc phòng chống HIV và các bệnh lây lan qua đường sinh zục”. Nhưng đéo có chuyện là cô cổ thừa nhận tác dụng của BCS trong việc tránh thai. 


  Đù má, xôi thịt như bọn Mẽo Mọi mà vưỡn cãi nhâu như mổ bò về các đạo luật liên quan đến phá thai vươn vươn. Chứ đừng nói là các nước châu âu, cái nôi của công záo.
 22. #23 by sonata269 on 2011/05/25 - 07:39

  Hương bệnh thì đi ngủ đi thôi, gần 3h sáng rồi còn gì.

  Cũng không nên ngồi Internet nhiều, ngủ đủ rồi thì đi dạo. Khí huyết lưu thông là mau lại sức nhất đấy.

 23. #24 by sonata269 on 2011/05/25 - 07:47

  Chị Cầm Thi.

  Không hiểu sao em vẫn chẳng tin chị là chị Lam Khê nhé. Hay chị thử một lần comment = nick Lam Khê được không?

  Em đa nghi quá chị nhỉ?

  Nhưng mà việc này nó liên quan đến một người khác với danh tính rõ ràng trên mạng á, nên em thấy thật là phiền nếu có ái đó gây hiểu nhầm cho người đó.

 24. #25 by Mit on 2011/05/25 - 07:49

  Mà địt mẹ đến bọn bên Mẽo cũng đéo sure về vụ nài mới tức chứ. Lũ điếm.

  Ouch, vừa nấu ăn xong quay vầu nghe mụ Bựa mắng dư tát nước vầu mặt thế này.  Sư bố mụ, Mít sẽ bàn chiện Congress của Mẽo sau khi ăn tối….hehehe

 25. #26 by Phá Điền on 2011/05/25 - 07:52

   hey các bựa. hômnây tên Phá Điền lại giảng Kiếm Đạo hẽhẽ.

   muốn học Kiếm Đạo của tên Phá Điền. các bựa phẩy chấpnhận địnhnghĩa quả Kiếm như nầy. Kiếm, là món binhkhí sắcnhọn và có vỏ bao.

   hehe chính vỏ bao mần Kiếm khác zững thứ khác. zưng địtmẹ các cô điếu nghĩ ra được. bởi lẽ giảndị rầng, khi vác Kiếm xung trận, các cô luôn tháo vỏ bao vứt toẹt. hẹhẹ.

   giờ thì liênhệ đến Tâm nầu. Kiếm có lưỡi sắc nhọn và có vỏ bao. còn Tâm có gì? hehe Tâm có chánh có tà. trong mỗi cái Tâm mỗi ông Người, luônluôn tồntại cả chánh cả tà.

   hềhề thế đã nhế. còn tiếp.

 26. #27 by Thích Đủ Thứ on 2011/05/25 - 07:54

  He he!
  Đủ 3  niên rồi thì phải nâng cấp từ Simacai lên Bò hay Ngựa đi chứ!
  Khai sáng mãi mà vẫn là lừa, là Simacai sao!
  Thầy giáo ngu hay học viên ngu đây?

 27. #28 by dắtdéo on 2011/05/25 - 08:00

  @Hương+XôNát+ThiNắm(aka Lam Khê):

  Anh nghĩ vụ nầy nên giải quyết nội bộ nếu có thể. ThiNắm đã bẩu em ẻm hổng dám lên quán chắc em ẻm ngại chuyện phô bầy identity của em ấy ra public. Chắc cũng vì lý zo nghề nghiệp (ẻm là thợ nhạc nên chắc cũng là người nhiều người biết) nên anh nghĩ nên tôn trọng nguyện vọng của em ấy.

  Chung chung thì anh nghĩ những chuyện tình cảm cá nhân nên giải quyết riêng tư, không nên đưa lên  quán bựa các vàng son à. Khi nầy thì bọn bựa nó thượng sơn quan hổ đấu, nhưng đến khi bọn bỏn có xích mích mấy các em là bỏn lôi tuốt tuột ra. Lúc đấy mình lỗ to 😉
 28. #29 by CầmThi on 2011/05/25 - 08:00

  @ em Hê ( Sonata269 )

  Đa nghi ư ? em Hê iu quí
  Em chỉ cần hỏi TT là biết ngay chị là ai à. hiahia
  ( lk hay ct cũng vậy thui mà em, chỉ là nick để chị viết lách cho vui ấy mà, Còn ngoài đời chị luôn biết mình là ai và cố gắng sống tử tể với mọi ngừi.)
  Rất vui nếu có dịp gặp em ngoài đời thiệt.

 29. #30 by dắtdéo on 2011/05/25 - 08:02

  @Điền Thăng: nổ tiếp anh hóng nầu. Đù má cứ zấu zấu ziếm ziếm mãi, anh điên hết củ sọ đơi.

 30. #31 by sonata269 on 2011/05/25 - 08:07

  Chị Cầm Thi.

  Thế để em sang blog chị Lam Khê bình luận chút nhé.

  Em không hỏi chuyện riêng tư của chị với Trung Tướng hay ai ai gì đó đâu. Tính em không tò mò. Em không hơi đâu mà quan tâm chuyện riêng của người khác. Muốn nói cho em nghe còn phải hỏi í kiến em xem em có thích nghe không cái đã cơ đấy.

 31. #32 by DG on 2011/05/25 - 08:54

  Há há con Điền nòng nọc chơi món Kiếm đạo theo hướng nầy hay, địt mẹ anh tình nguyện múa yểm trợ phụ đạo cho các lồng chí. Liu í là anh chỉ múa yểm trợ phụ họa chứ đéo có ý định phi vầu nội dung chính của con Điền đâu nhế.

   

  “Tâm có gì? hehe Tâm có chánh có tà. trong mỗi cái Tâm mỗi ông Người, luônluôn tồntại cả chánh cả tà.” Trích nhời con Nòng nọc.

   

  Các lồng chí thường nghe câu “tâm viên bất định, ý mã truy nan”, diễn nôm một cách nôm na là dư lày:

   

  “Tâm” luôn là thứ “bất định” (đéo đứng iêm một chỗ), có thể hôm nay dư nầy, có thể ngày mai dư nọ, mưa yêu, nắng ghét, sáng dữ, chiều hiền, mần ông người đéo biết đường nầu mà lần.

   

  Tương tự, “ý” cũng dư thế. Nó là thứ “truy nan” (đuổi – khống chế được nó khó bỏ mẽ) hehe.

   

  “Viên” – gắn liền mới “tâm” trong câu trên, là con vượn, hay đù má con khỉ thì cũng thế, “Mã” gắn liền với câu trên, đương nhiên là con ngựa què Simacai cụ tổ nhà con đĩ Cổ Nhuế.

   

  Cho nên, ông người muốn hoành, thì luyện mần răng mà đừng để hiện tượng “tâm viên bất định, ý mã truy nan” xảy ra, “Tâm – Ý” phải là một, phải kiểm soát được lẫn nhau, hehe.

   

  Điều nầy, giải thích được tại sâu, con khỉ ương bướng Ngộ Không, trong quá trình rèn luyện, giáo dục, được dí cho cái chức canh ngựa, khỉ kiểm soát ngựa, Hay hông các lồng chí?

   

  Chương trình múa phụ họa con Điền nòng nọc sáng nây của anh đến đây tạm dừng, địt mẽ nhường lại sân khấu cho cỏn mới cả Chím Cà Lăm cho lành, hông bọn lại vỗ ./ đồm độp chưởi anh thì bõ mẽ!

 32. #33 by DG on 2011/05/25 - 08:58

  Quên, nhân tiện nhắc đến “Viên” tức Ông Vượn tức Sơ khai Ông Người, anh nổ nốt mới các lồng chí một câu dư nài:

   

  Nói đến tình mẫu tử, phụ tử, có một câu rất cảm động các lồng chí thường nghe, đó là “đứt từng khúc ruột”.

   

  Câu nài đa phần thường dùng, khi để chỉ mức độ đau đớn, não nề  khi chia ly, mất mát mẹ con, phẩy hông?

   

  Xuất phát từ một điển tích, nguồn đâu anh đéo biết vì lâu lắm xa lơ xa lắc mẹ nó rùi.

   

  “Có một đám thợ săn, vác súng vầu rừng tia được một đám vượn, mẹ có con có. Sau một chập đùng đoàng truy bắt, tụi tủi tóm được một chú vượn con, còn vượn mẹ thoát được, bỏn giở về hân hoan chiến thằng.

   

  Về dọc suốt một dải đê, bất ngờ tụi tủi phát hiện con vượn mẹ đang đuổi phía sau, vừa đuổi vừa kêu gào thảm thiết, tay chân vẫy con loạn xạ, nước mắt chứa chan, bất chấp nguy hiểm.

 33. #34 by DG on 2011/05/25 - 08:58

  Một thằng thợ săn thấy thế, giương súng ngắm nghía cẩn thận bắn đòm một phát, con vượn mẹ quay đơ cu lơ tức thì, tụi thợ săn thêm được một chú, hỉ hả về làng.

   

  Lúc mần thịt, thò dao mổ bụng con vượn mẹ, cả đám sững sờ hông tin nổi vầu mắt mình, toàn bộ ruột của con vượn mẹ đã đứt nát từng khúc một”

   

  Thế đấy các lồng chí, ngày đầu tiên đọc được câu chuyện lày, địt mẹ anh sởn cả da gà, lồng chí nầu biết rồi thì thôi, chưa biết thì xem dư là quà tặng của anh – vửa là để thấu hiểu thêm tình – nghĩa mẫu tử, vửa là tư liệu giáo dục vươn vươn …

   

  Thôi anh cút, vửa ra tù táng phát cho hoành cái đã rùi tối anh lại chưởi con đĩ Chủ quán tiếp, địt mẹ ngán đéo!

 34. #35 by sahadin08 on 2011/05/25 - 09:47

  đmc biết mờ..người như thầy đôi khi thỉnh thoảng cũng bất ngờ với con dái ghẽ…đmc biên cồng dạo za khỏi tù cũng tàm tạm đới con zở người kia …mà mầy bỏ ngay cái kiểu lôi kéo thầy vào cuộc zơ bẩn đi nhế…học đâu cái thói đấy hử..hay mầy lại cắp mất chiêu thục gậy bánh xe za chiền của thầy rùi…tỗ xư xứ lồn gì mà cứ hễ hở za phát là mất..hở za là bị oánh cắp bản qền…cho mượn hôm thui đấy..
  …địt lồng mệ thằng đục mả phá điền nhế con kia…mầy câu niềm kiên nhẫn thầy cũng hơi bị zã man…tỗ xư túi thầy xong việc mà mầy chưa xong con kiếm đạo thầy xẽ …xẽ lồn gì nhể lại quên mẹ rùi..thui đi mần hông mất toi thơi gian..chửi nhát thế sáng cũng mát khúc ruột đít mẹ nó rùi…lời mẹ nó rùi …khà khà

 35. #36 by Cocacola on 2011/05/25 - 09:55

  Hehe, Dr.Chen, đồng nghiệp anh, đang đại khai sát giới trên thị trường chứng khoán Lừa. 


  Bây giờ ai có tiền thì nên buông xiền ôm vàng, ôm đô, ôm hàng, còn không đủ xiền thì đi chơi phò cho đã đi, trước khi mớ giấy Cụ không còn đủ giả cho một shot tàu nhanh!
 36. #37 by CHÍ BUỒL on 2011/05/25 - 10:25

  Bây giờ ai có tiền thì nên buông xiền ôm vàng, ôm đô, ôm hàng, còn không đủ xiền thì đi chơi phò cho đã đi, trước khi mớ giấy Cụ không còn đủ giả cho một shot tàu nhanh!@ Lả
   
  Chú Lả ơi, bình tĩnh nào. Cứ nghe ngóng vài hôm nữa đã nào. Anh thấy chú hay căng thẳng (cả trong vụ còm kiếc) quá đấy. Tặng chú một chữ NHẪN nầu hehe.
   
   
  P/s Chắc chú sẽ lại chuẩn bị chửi anh ngu đây hehe.
 37. #38 by Bia on 2011/05/25 - 10:40

  Mà địt mẹ đến bọn bên Mẽo cũng đéo sure về vụ nài mới tức chứ. Lũ điếm.

  Ouch, vừa nấu ăn xong quay vầu nghe mụ Bựa mắng dư tát nước vầu mặt thế này.  Sư bố mụ, Mít sẽ bàn chiện Congress của Mẽo sau khi ăn tối….hehehe@Mit

  Bia nhớ trước đây Nam Lừa có nha gọi là: Nha Tuyên Úy ( công giáo – phật giáo) đều có.

  1. Thằng Gúc nó dịch là Chaplain 

  2. Nhiệm vụ của Chaplain là gì chi bộ Tham Khảo (Bia không giỏi tiếng mẽo – thông cảm).

  3. Phiên họp tại U.S. House of Rep…

  Nên nhờ em Mit giải thích giùm.

 38. #39 by ChiPheo on 2011/05/25 - 10:40

  Đục mạ tên nầu dưới kia bẩu cầu nguyện hãm lìn?

   

  Này thì Hoàng đế Nhựt bửn hãm lìn cầu nguyện cho đất nước.

   

  Này thì hãm lìn tên 3-Ma đặt tay lên kinh thánh tuyên thệ nhậm chức.

   

  Này thì tiền Mẽo “In Gót Uy chút” mà các con Lừa đội lên đầu dưng lại lạy 4 phương chó 10 phương gà.

   

  Này thì TT Mẽo cùng bọn Lãnh đạo các Cuốc da Tư bẩn cùng cầu nguyện với bọn nghị sĩ và dân Mẽo hãm lìn.

  Rồi thì bọn Úc nhợn cũng đã từ lâu đú đởn bọn Mẽo tụ tập tại Quốc hội cầu nguyện hàng năm.

  ***

   

  Dzưng đục mạ lũ con Lừa, sao không đặt câu hỏi tại sâu ông cụ và đệ tử ko đặt tay lên Kinh mà lại húng hắng mấy câu vè và coi mấy cha bói gà què?

 39. #40 by Mit on 2011/05/25 - 10:47

  Zì nói cho các cô biết, hạviện Mẽo có là cái chuồng lợn đi nữa, thì cũng đéo có chiện Cầu Kinh trước khi làm bấtcứ chiện jì thuộc về côngvụ của bỏn.@ TT

  Chửi sư bố con mụ TT phát cái tội đéo biết Mít bận đến cỡ nầu bây giờ mà phải ngồi đây giải thích cho các cô.  Vừa đánh máy, vừa hóng bài vở của trẻ con.  Chửi địt mịa mụ phát nữa cho đỡ bực mình….hehehe

  Bọn đế quốc có cả một Office of the Chaplain for the United States House of Representatives.  Cô này vừa là minister of the Lord vừa là officer of the US government.  Lương của cổ được giả bằng tiền thuế Mít đóng.  Việc của cổ là taking care  phần hồn của +400 members of the House of Representatives + families + staffs. Và mở đầu buổi legislative session với morning prayer.

  Tuy luật Mẽo chẳng cấm sự chỉ định Congressional Chaplain từ bất cứ tôn giáo nào, từ 1789 tới nay các ông Chaplains đều là Christians từ các denominations khác nhau vì các ổng do Congressional members bầu/chỉ định ra.  So far, bọn đấy tuyền Christians, so logically they need one who understands their faiths.

  Ngoài ra còn có các ông khách được ông Chaplain được mời đến để làm Chaplain for a day.  Các ông khách nài không cần phải share cùng denomination với ông Chaplain.  Họ có thể theo Công Giáo (tiên sư các cô từ 1789 đến giờ chỉ có một cô  Roman Catholic làm Congressional Chaplain thôi nhá), Do Thái Giáo, Protestant, Baptist, Lutheran, Methodist…..Theo lịch thì ngày 3/3/2010 có 1 cô Hồi Giáo đã được mời làm Chaplain for that date…hehehe

  (Ngưng đây cái, phải đi đón con.  Về sẽ tiếp)

 40. #41 by Bia on 2011/05/25 - 10:50

  Hạviện Mẽo “cầu kinh trước fiên họp”.

  Có lẽ đây là nhiệm vụ của Tuyên Úy (Mẽo hình như có cả tuyên úy phật giáo) được chỉ định(?)

  Em Mit đâu

  Vì Bia lục văn bản của Hạ Nghị Viện Mẽo về thủ tục khi tiến hành một phiên họp, hay gì(?) không ra, nên chỉ đưa Link trên, để chi bộ tham khảo

  Hehe…. có biết nó nói cái đéo gì đâu

 41. #42 by CHÍ BUỒL on 2011/05/25 - 10:53

  Lần đầu tiên thấy Trung tướng có vẻ lâm nguy đây. Chờ cỏn phản pháo vụ nầy ra sao hé hé.

 42. #43 by Cocacola on 2011/05/25 - 10:57

  Dzưng đục mạ lũ con Lừa, sao không đặt câu hỏi tại sâu ông cụ và đệ tử ko đặt tay lên Kinh mà lại húng hắng mấy câu vè và coi mấy cha bói gà què?@ Chí Phèo


  Hỏi làm đéo gì nữa hả Phèo? 

  Các cuộc họp của Cụ & Brothers đều dưới các tượng đài Mác-Lê-Mao-Cụ, không thấy à?

  Trước, trong và sau các Tiệc Nhớn, Cụ & Brothers đều xưng tụng “kiên định, định hướng … muôn năm”. Không phải bỏn đang đọc kinh của bỏn thì còn gì?

  Không những Cụ & Brothers đã đặt tay lên kinh của bỏn, mà còn đặt ghế, đặt đít, đặt cục gạch, đặt  … tất cả những thứ gì bỏn có thể nghĩ ra lên kinh của bọn bỏn để ngồi cho nó lâu, không thấy à!
 43. #44 by Bố on 2011/05/25 - 11:13

  Hố hố, chỉ cần con B (aka becete) và con Bựa dẫn dắt là cả chuồng lợn sẽ phi mã xuống địa ngục.
  Thật !

 44. #45 by ChiPheo on 2011/05/25 - 11:15

  Đục mạ Lả, lanh chanh điếu tả.

   

  Đục mạ, chúng đặt tay lên đó dzưng chúng có tin theo đó hông hay chúng ỉa vầu đó và tin mấy con Bói gà què?

 45. #46 by Mit on 2011/05/25 - 11:18

  Mít đã đón con về.  Sư bố các cô, tí nữa bị thằng Cam traffic núp lùm tóm nếu không nhanh mắt đạp phanh kịp…hố hố hố

  Tới đâu rùi?

 46. #47 by Cocacola on 2011/05/25 - 11:22

  Đục mạ, chúng đặt tay lên đó dzưng chúng có tin theo đó hông hay chúng ỉa vầu đó và tin mấy con Bói gà què? @Phèo


  Hehe, chúng đéo tin chiện đó nhưng lại ép dân đen tin và chấp nhận điều đó.

  Chúng ỉa vầu đó nhưng ai mà ỉa vầu đó như chúng thì chúng bắt bỏ tù!

  Thế mới gọi là bọn đểu!
 47. #48 by Nô Đức Nổng on 2011/05/25 - 11:31

  Chi bộ có vẻ mất bình tĩnh về chứng Lừa nhỉ. Nó đang trở về với giá trị thực thôi mà? Anh thấy có đéo gì đâu?

  Trước đây, chứng Lừa bị bọn ETF, tức là bọn đánh chỉ số chứng, lũng đoạn qua một số mã có thị vốn lớn (VCB, MSN, VIC, BVH …), làm méo mó chỉ số. Gần đây, Bê đánh tiếng dọa sẽ thay đổi cách tính VNIndex, thì bọn nó phải đón đầu bán ra. VNIndex trở về với giá trị thực.

  Chi bộ cứ để ý đến HNX thì biết, giờ là 6x nhỉ? Thì dĩ nhiên VNIndex phải dưới xa mốc 200, lớn hơn số này đều là quá cao. Anh nhớ không nhầm thì 2008 nó đã là 230 rồi mà? Khi đó, vì còn nhiều tơn, Bê còn có khả năng tung ra gói kích cầu lớn vô tiền khoáng hậu trong lịch sử loài người. Phần lớn chảy vào chứng và BĐS. Chứ bây giờ thì ăn cứt.

  Tất nhiên, có một số mã bị ảnh hưởng giảm oan, nhưng nó sẽ tự điều chỉnh về với giá trị thực tế. Của Ceasar trả lại cho hắn.

  PS: Thần tượng của Già lung tung nói nhiều cái chuẩn. Nhưng trong vụ này hắn chỉ theo đóm ăn tàn thôi. Lừa thế đéo nào được anh hehe.

 48. #49 by Mit on 2011/05/25 - 11:38

  Đây là 1 bài Opening Prayer

  God of all Nations,

  Look with favor upon this esteemed Congress. Guide these important decision makers with your Divine Light. Be their source of strength and comfort. Enable them to serve you and glorify Your name by serving the citizens of this great nation and to the entire humanity, regardless of their gender, ethnicity or religion.

  Make them Your instruments to deliver Your divine Mercy and Compassion. Bless them with openness and humility. Fill their hearts and minds with passion and determination to improve the quality of the life of their fellow human beings. Grant them success in their efforts to wipe out poverty, ignorance, and racism and hate in this country and beyond.

  Make these women and men, peacemakers, healers and bridge builders, so urgently needed in our wounded and broken times. Give them the strength that they need to keep what needs to be kept. Give them the courage that they need to change what needs to be changed. Give them the wisdom they need to distinguish the one from the other.

  Oh God
  If we forget You.
  Do not forget us.
  Amen.

  Sư bố các cô, nếu Mít không nói đây là bài prayer của cô Hồi Giáo trước Congress của đế quốc, can you tell just by its language?

 49. #50 by Mit on 2011/05/25 - 11:44

  @ cô Bia

  Look up this link về hoạt động của Congressional Chaplain.
  http://chaplain.house.gov/index.html

  BTW, trên Thượng Viện cũng có the Office of Senate Chaplain.

 50. #51 by conkat90 on 2011/05/25 - 12:07

  Em Mít từ từ nhé. Trước khi cả bọn nhao nhao, cần xét:

  Thông lệ gọi là Morning Prayer (lời cầu nguyện buổi sáng) trong Hạ Viện Mỹ là lệ, không gì khác. Lệ bắt đầu thưở lập quốc, được Tối Cao Pháp Viện xét là không vi hiến, vin vào lý do văn hoá vàlịch sử. Nhưng không có gì bào đảm nó sẽ tồn tại, vì ngay trong Pháp Viện đã có những thẩm phán phản đối quyết định của Pháp Viện (theo đa số) Quốc Hội tiếp tục lệ ấy. (MARSH v. CHAMBERS, 463 U.S. 783 (1983)).

  Hiến pháp Mỹ ngăn cấm việc Quốc Hội thiết lập một quốc giáo (Establishment Clause, Tu Án Chính thứ 1). Nhưng đây là sách ngừa, không nhằm triệt tiêu tôn giáo, mà trái lại để bảo vệ tín ngưỡng. Lập pháp không được phép ban hành một quốc giáo, để bảo vệ tự do tín ngưỡng cá nhân khỏi đàn áp bởi chính quyền; tức đạo nào cũng phải được tôn trọng nhu nhau.

  Điều đó cũng có nghĩa Nghị sĩ Quốc Hội Mỹ vẫn giữ tín nguong cá nhân, chỉ không được đề xướng nó trong khi thi hành chức vụ, vai trò nghị sĩ của mình. Để bảo vệ quyền tín ngưỡng trên, nghị sĩ được quyền cầu nguyện theo tôn giáo của mình mổi sáng, TRƯỚC KHI tham dự nghị trường. Những viên chức cùng tôn giáo có quyền cầu nguyện chung dưới chủ toạ của giới chức tăng lữ tôn giáo ấy (chaplain).

  “ ..Benjamin Franklin suggested that “henceforth prayers imploring the assistance of Heaven, and its blessings on our deliberations, be held in this Assembly every morning before we proceed to business.” (Chú thích 6, Marsh, id.)

  Nguồn: http://caselaw.lp.findlaw.com/cgi-bin/getcase.pl?court=us&vol=463&invol=783