Bựa Quán Tam Niên Tổng Kết


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Hôm nay chẵn ba niên Trung Tướng khaitrương Quán Bựa.

Biên vài dòng bấucấu.

(1) Bựa Trạngthái

Năm rùi Bựa đông vãi bưởng, bọn Bam cũng đông vãi bưởng, Trung Tướng hehe phòi mẹ dắm nuôinấng Quán, dưng vui phết.

(2) Bựa Thốngkê

Trải ba niên, thànhtựu Bựa đo như sau:

– Tổng Bài Biên: 314. Trungbình 3.5 ngày/bài. Riêng năm nay 89 bài, tức 4.1 ngày/bài. Tốcđộ bốt bài đang chậm dần, bằng 1/2 năm ngoái.

– Tổng Bựa Viên: Quãng 600 Simacai Cụt Tai, gấp đôi năm ngoái. Quansátviên không tính.

– Tổng Bựa Cồng: 83,260 (không kể replies của Trung Tướng). Trungbình 265 cồng/bài. Riêng năm nay 43,560 cồng, hơn cả hai năm trước gộp lại (39,700 cồng), tức trungbình 490 cồng/bài, hoặc 120 cồng/ngày. Thờigian gần đây đạt 900 cồng/bài, hoặc 160 cồng/ngày. Tuynhiên, sốlượng cồng Bam đang tăng dần tăng dần, dù Trung Tướng triệthạ bỏn rất khốcliệt.

– Tổng Bựa Vìu: 3,180,000. Trungbình 2,900 vìu/ngày. Riêng năm nay 1,913,000 vìu, tức 5,250 vìu/ngày. Thờigian gần đây đạt 7,500 vìu/ngày. Unique Visitors trungbình 350 Lừa/ngày. Thờigian gần đây đạt 1,200 Lừa/ngày.

(3) Bựa Phongthần

Đợi Trung Tướng kiểmtra sốliệu về bọn Cụt Tai rùi côngbố Bảng Phongthần tới các cô soon hehe.

(May 21st, 2011)

*** 1. #1 by Dom-dom on 2011/05/22 - 12:07

  Anh đã làm xong nhiệm vụ to nhớn của người công dân là tham gia vào vở kịch vĩ đại của Bê 5 niên hay 4 ấy nhở, anh wên mịa, diễn ra một lần.
  Để đảm bảo quyền công dân, anh dong cả thằng con theo, chứ đél bỏ hộ. Nó xắc mắc có con ứng cử viên gì mờ bằng tuổi nó, chả học hành thành tích gì cũng được vào danh sách. Ờ thì cơ cấu để làm đệm cho mấy ông chứ đél, như Già Lởm khởm đã nói.
  Dưng anh phảy công nhận Bê ta đạo diễn đại tài. Dư mấy thằng tư bổn dẫy chết làm thật mờ có lúc đél nên hồn. Bê ta mần kịch suốt từ vở này đến vở khác, lúc đél nầu cũng ngon. Khán giả mần diễn viên luôn dư anh đây há há

  Trong lễ mừng Quán 3 niên đêm qua, Anh đã quay được cái xì líp Tướng Thối cùng các Bựa viên say sưa múa hát, mời chi Bựa xem:


 2. #2 by CHÍ BUỒL on 2011/05/22 - 12:14

  Nầu, trưa rùi, cùng chọn menu mừng sinh nhựt bựa quán nầu:

   

  1-Ziệu:

   

   

  2-Mồi:

   

   

  Nầu, cùng nâng cốc, DZÔ DZÔ DZÔ

 3. #3 by vangtrang cuaem on 2011/05/22 - 12:56

  @thichtrungtuong
  Bạn nói đúng lắm vangtrang xin tiếp thu. Nhưng khi nghe một bản nhạc mà không được thể hiện đúng thì vangtrang cảm thấy áy náy, giống như đi ngang qua một bức tranh đẹp bị treo lệch mà lại bỏ qua.

 4. #5 by sahadin08 on 2011/05/22 - 13:22

  Quên, anh bầu chọn con Chim Chím là …là…ca xĩ..ca..xĩ hát…trơn..trơn tru nhất…nhất quán, hẽ..hẽ..hẽ..@ dái ghẻ
  đcm mầy …ngoài đã hổ thẹn với ông giời vào đây lại bị bỏn zở nó chọc đít …thật nhục chả để đâu hết …
  chả là hôm nay TW chúng bai đui mẹ rùi…thẩy tìm thuốc chữa cho bỏn đã lâu,..dưng hôm lay thì đcm TW nhà mầy hết thuốc..đương nhiên dẫu có thì cũng đếu kịp…thầy tiếc cho TW chúng mài và tiếc cho toàn dân tộc chúng mài….đmc chúng mài nhớ lấy đê…không xau bảo thầy sao không nói chước….
  à mà chả ngẫu nhiên thầy dạy chúng bay 4 điều nhớn trước khi đón bềnh mênh…
  hôm lay ngoại lệ ..thầy cho chúng bay miễn 4 bước đó..để chúng bai hiểu xao đời bọn bai vưỡn đầy khổ ải….
  đcm chúng mài có đẹp giai or xinh gái thì chả nghĩa mẹ với bọn mù..phải hông nhể…

 5. #6 by CầmThi on 2011/05/22 - 13:39

  Dạ , xin chào tuyền thể Chi Bộ.
  Cầm Thi xin adua tí, hi hi!

  Thân mến Tặng Chi Bộ yêu quí một bản Toccata nủi tiếng của Bach vĩ đại nè :

 6. #7 by Cocacola on 2011/05/22 - 13:49

  Bầu cử! Hố hố, từ chủ quán đến Bựa viên, bựa là thế mà bày nhau cách vẽ vời vầu phiếu cứ như Nhi đồng ngoan ông Cụ ý!


  Anh chẳng mất thời giờ cuốc bộ, mặc đồ rồi đi đóng kịch cho B, anh đéo rảnh và anh quá hiểu B.

  Thẻ cử tri các cái phát về nhà, anh xé choạc choạc, vất mẹ thùng rác. Xong!

  Lý do, công dân ngoan hiền là phải nghe lời B, lo mần ăn thôi, đéo làm chính trị, mà đi bầu bán này nọ là mần chính trị rồi. Anh đéo! Hehe.

  Các cô tưởng các cô vẽ rồng vẽ rắn vầu phiếu bầu rồi có người đọc á? 

  Xin thưa, còn lâu nhé! Phiếu cô bỏ vầu thùng phiếu cũng đồng thời chính là thùng rác.

  Mở cửa phòng phiếu đến quãng quá trưa là đồng loạt tuyên bố 99.9%, đem toàn bộ phiếu đi đốt mẹ, rồi lôi bản danh sách trúng cử ở trên đã chuẩn bị sẵn để công bố luôn.

  Các cô thấy Đại Lừa ta tiết kiệm bao nhiêu công sức đếm phiếu không. 

  Thế mới là đỉnh cao trí tuệ chứ, ai như bọn giãy chết cứ khiếu nại đếm đi đếm lại phiếu bầu rất hãm lìn. Không tin cứ mật hỏi Tế điên cấp quỷ viên thì rõ! Hehe
 7. #8 by Già Không Đều on 2011/05/22 - 13:54

  Tiênsưbố nhà mụ Bựa, đéo tính từ ngày mở quán, dưng 1 năm vửa qua Dượng nói đéo phẩy nịnh, quán xá dư puỗi dư puỗi… Nom chừng quả PR bên FB có phừn back-fire vầu đít mụ rùi đấy.

  Địtbẹ đéo biết lượng sức mình. Đéo có thìgian trông nom thì liệu cơm gắp cá, miễncưỡng nhấtkhoát đéo hạnhphúc nghe chưa. Đồ con Lừa hĩ hĩ…( @ Sỹ Già Dâm)

   

   

  Địt mẹ Sỹ Già phát cái tội đổ lỗi cho Facebook. Đâu ra cái tư tưởng co cụm thế hử con già kia, thương thương Bà Mụ Dì phỏng? Thương làm đéo, Bả muốn quán nhiều phan, lốc tăng vìu, thì không PR ở FB thì ở đâu bằng, bằng chứng 1 năm quán tăng trưởng hơn 100% cùng kỳ năm trước đó sao. Còn chiện Quán đông thì nó nhộn nhạo là đương nhiên, bam cũng đương nhiên not, dần dần chỉnh sửa.

   

  Địt mẹ Bà Dì chiên gia tâm lý học 20 niên cộng kiên nhẫn cần mẫn nhưng Ông Ngưu mà không chửi dọn tụi bammơ cho nó thành SPAM Ơ gì gì nghiêm túc, lịch sự, thu hút mới Man lì của bạn Việt trình bày thì bả ăn quặk đi chứ mần Bất Hủ cái con  ,/.

   

  Nghiệp của Bả là mở cái quán Bựa này thì địt mẹ Bả khôn hồn mà cáng đáng, chăm bẳm cho ngon, phát triển về lượng về chất chứ đéo đâu ra cái tư tưởng địt mẹ phiền hà quá thì đổ lỗi tại vươn ra biển lớn. Bà Bả có chết gục trên bàn phím vì nghiệp nuôi lốc Bựa thì cũng đáng đời con mẻ rùi còn gì, thương hại cái con cặt.

 8. #9 by ongcu69 on 2011/05/22 - 14:16

  Birthday Sex:

 9. #10 by Già Không Đều on 2011/05/22 - 14:23

  Đù má Anh nhìn sơ sơ mấy em Vàng Son như Hê, Lamkhe, Thích Tướng, Vangtrangcuaem, mới Cầm Thi “xí” nhau sao mà yêu thế chứ. Bỏ mẹ Bà Mụ Dì suốt ngày nổ kèn khủng cho lắm vầu nhế, lắm mối tối nằm không, gõ bàn phiếm giải sầu ha ha ha.

   

   

  Anh ủng hộ phong trào Vàng Son chém Vàng Son với nhau thoải con gà nó mái luôn, đù má 3 năm rồi Vàng Son toàn “ngoan” và “nể” nhau quá đi.

   

  Nhìn Vàng Son choảng nhau ầm ầm trên lốc đem lại cảm giác rất Yo most đó chớ. Địt mẹ chỉ mỗi Cò Lả đái ngồi lảm nhảm hoài cũng oan cho mấy ẻm nhờ…he he he.

   

  Sao,vốt hông mấy Cưng?

 10. #11 by CầmThi on 2011/05/22 - 14:39

  @ Anh GKĐ :

  Xin Anh bỏ cái tên Cầm Thi và tên chị lk ra khỏi ds “Xí – TT” được ko ạ?
  Em nghĩ có thể Anh đùa, nhưng chị lk là ngừi lớn , ko bao giờ làm chiện đó và chị đã ko mún ra mặt thì Anh ko nên đùa như vậy. Có phải ko ạ ?
  Em thì cần gì phải Xí nữa…trong túi  rùi mà…he he.

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/22 - 14:51

   Hehe tển đùa theo kiểu Bựa mà em, chả có ý jì xấu đâu. Zưng để Zì đe tển.

 11. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/22 - 14:46

  Zì đã zìa đây bọn Simacai thối tai.

  Hehe hôm nai nhìu Vàng Son quá ta. Trúc mừng trúc mừng (là Zì tự chúc hehe).

  @em Trăng, em Thi

  Toccata bảnthân nó là thểloại nhạc có tiếttấu rất nhanh. Mà khi nghe trong thời của Pop/Rock nài thì lại cần nhanh hơn nữa. Nghệsĩ khi chơi thì tùy khôngjan thờijan khánjả mà chọn nhanh hay chậm thôi.

  Tấtnhiên là Zì thích nhạc cổđiển chơi nhanh, và có các nhạccụ hiệnđại đệm hehe. Nghe sướng hơn hẳn kiểu chơi chầmchậm buổi chiều của thếkỷ trước. Bản Toccata Bach mà em Thi bốt chơi đúng kiểu như thế.

  Chắc là zo gu.

  Em Vàng Son Jấu Mặt hehe chơi bản nài hoàntoàn solo, nên nếu chơi chậm thì nghe chắc buồn lắm, chả jống Toccata mấy nhở.

  Em Trăng thì Zì đoán nghe Richard Clayderman quen rùi nên cảmthấy nó cần chậm hơn, có fải?

  Clayderman chơi với cả zàn nhạc hiệnđại, có cả đống organ trống kèn fụtrợ, nó cũng fải khác chứ.

  Btw, Zì không thích nghe Clayderman. Hehe đó là thứ nhạc được gọi là “Nhạc Thang Máy”, nghĩa là nó hehe mostly được bật trong Thang Máy.

 12. #14 by CầmThi on 2011/05/22 - 14:47

  Thêm chút :@ Anh GKĐ

  Cầm Thi gửi thêm clip Toccata của Bách để Chi Bộ nghe vì nó thiệt hay, và mún để bạn gì Vầng Trăng…biết thế nào là chơi thể loại Toccata thui mà.( CT có cảm giác bạn ấy ko phải dân nhạc?)
  Tất cả vì Nghệ thuật mà thui Anh ui ! hi hi
  ( đừng có xiên xẹo chiện cá nhân vô đây mệt lắm.hí hí )
  Thanks Anh và mong Anh hỉu đúng ý của các Vàng Son nha Anh.

 13. #15 by thichtrungtuong on 2011/05/22 - 14:52

   vangtrang cuaem

  12:56 22-05-2011

  @thichtrungtuong
  Bạn nói đúng lắm vangtrang xin tiếp thu. Nhưng khi nghe một bản nhạc mà không được thể hiện đúng thì vangtrang cảm thấy áy náy, giống như đi ngang qua một bức tranh đẹp bị treo lệch mà lại bỏ qua”

   – @vangtrang: vangtrang à, nói thẳng ra, mình hoàn toàn là dân ngoại đạo với âm nhạc, nên thật lòng  không dám có ý kiến về chuyên môn, “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột nghe” mà, vangtrang nhỉ.

   Nhưng “Toccata là thể loại nhạc gì? chơi thế nào ? thường được sáng tác trong hoàn cảnh nào”, thì lão Gúc, bạn thân lão Zì  có thể giúp chúng ta hiểu sơ sơ những điều sơ đẳng đấy vangtrang à.

   P/s: @vàng son ẩn của lão Zì: xin lỗi bạn vì như đã nói ở trên, thichtuong ngoại đạo với âm nhạc – nhưng cảm nhận của thichtuong về clip quà tặng của bạn thế này: thật ra hình như bạn đã chủ ý chơi chậm lại một chút xíu  vì muốn làm nền cho chủ đề Chiều bình yên rồi đấy chứ nhỉ?

   Mà thôi, thichtuong chỉ xin mạo muội nói tí xíu cảm nhận của mình vậy thôi, vàng son ẩn ạ. Nói nữa lại thành kẻ “điếc hay ngóng – ngọng hay nói”.

  Ai thích “điếc hay ngóng – ngọng hay nói” xin mời, he he. Thichtuong thì chịu thôi.

   

 14. #17 by thichtrungtuong on 2011/05/22 - 14:55

  @ Già không đều: Phản đối Già xui nguyên giục bị, dương Đông kích Tây, keke.

 15. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/22 - 15:06

  Zì xuống đường chút, tí Zì zìa nã vỡ loa các cô nha.

 16. #20 by Mr. Tran on 2011/05/22 - 15:08

  Hehe, mỗ đi nhét phiếu từ sáng theo đúng quyền lợi bi chừ mới về được đây, sư bố chi bựa. Phê quá!

  Chúc mầng sinh nhựt bựa quán!

  Chúc mầng, chúc mầng!

  p/s:
  Sinh nhựt có khác, nhiều bựa mới vãi đạn, nhở

 17. #21 by Delete on 2011/05/22 - 15:30

  Kínhthưa Chibộ Puồi ăn Puổi!
  Kínhthưa Zì chim ri lòirom ỉa són!

  Nhân ngày sanhnhật Quán, Del có nhời Chúc sấc khỏe đến tuyền thể Chibộ. Địt mịe chúc xã giao cho nó fù hợp mới Văn minh nhăn loại.

  Sanhnhật quán cũng coi như ngày sanhnhật đầulâu Del vậy. 1 phút tri ân dành cho Zì và Chibộ bắt đầu…ò í e… e í ò…

  Sau hơn một niên sanhhoạt Quán, Del tự fê như sâu:
  – Đã thực hiện nghiêm túc việc rửa đít rửa kèn.
  – Ăn ít, uống nhiều, đái tùytiện, ỉa chili sứckhỏe sau 1 năm nguôn hơn hẳn.
  – Ra đường tuân thủ luật GT hơn trước ngàn lần, tinhiên vẫn qua đường ko đúng nơi quyđịnh.
  – Nói hông mới sách lậu, tinhiên vưỡn xài software crack hổ thẹn lắm thay!
  – Điều quantrọng nhất là biết ị vào câu này: “Đấu tranh fải tránh vòng lao lí”. Cảm ơn cô Tuấn, khâm fục cô!

  Đôi nhời bấu cấu.

 18. #22 by CầmThi on 2011/05/22 - 15:32

  @TT và anh GKĐ ,

  Đừng có giận CT nha, có lẽ mới vô quán chưa quen đùa nên sợ sợ….hí hí.
  Thui xí xóa nhen , CT đi thay bộ áo dài thiệt đẹp để đi Lễ chiều đây ạ.
  Chúc Chi Bộ Sinh Nhật Hoành Tráng ạ.

 19. #23 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/05/22 - 15:36

  He he.
  Cháu cũng ũng hộ ý tưởng của chú Già Đểu.

  Vàng son tỉn vàng ton thì mới tốt đời đẹp đạo chứ. Các cô đã chọn ẩn danh (LK,TN,VV) thì mần ơn he he bỏ qua nhời cháu ạ.

  Mấy chú bần nông/đái ngồi/biến thái mần ơn đừng chọt giò ghẻ nhé. Địt mẹ, cháu cưa bỏ đấy. Cháu thề. He he.

  Địt cụ chú Chạn Khắm nhát cho thơm mõm rùi đi he he chén phát.

 20. #24 by Phang_Phập on 2011/05/22 - 16:36

  Chúc mừng sanh nhựt 3 niên, có 3 kèn to gửi tặng chủ quán.
  ảnh vui: Tượng thờ gì đây

  __________________

 21. #25 by Cocacola on 2011/05/22 - 16:38

  – Điều quantrọng nhất là biết ị vào câu này: “Đấu tranh fải tránh vòng lao lí”.@ Cô Del


  Đáng yêu chưa nào! Thế mới gọi là Gái hưởng Quy chế Tối huệ (Most Favoured Girl – MFG) aka Vàng Son chứ!

  Còn gái nào buông lời tán dương câu nầy nhằm mục đích nâng bi để kiếm cơ hội đứng vào hàng ngũ “đỉnh cao chói lói” thì đúng là bần nông, là Gái Phải Chém rồi, còn kêu gì!

  Chỉ có bọn “đỉnh cao chói lói” như Tế điên cấp quỷ viên và Dái Ghẻ mới ủng hộ Gái Phải Chém mà chửi anh thôi! 

  Hehe, sá gì bọn sâu mọt, loài lợn chỉ biết đớp này!
 22. #26 by Банан on 2011/05/22 - 16:57

  sá gì bọn sâu mọt, loài lợn chỉ biết đớp này
  @ Lả: hôm nay sanh nhựt quán sao Lả buông lời cay nghiệt thía nầy, địt mẹ Lả, những câu như nầy không bị gọi là bam anh cũng thấy lạ cho tên Lôn vầu Zì, anh đang định làm quả kiểu như “bài thu hoạch” sau một năm vào Bựa hóng, chán hẳn.

 23. #27 by Mr. Tran on 2011/05/22 - 17:02

  Địt mẹ đúng là bó tay mới cả Lả thổ tồn. Đéo gì mà nhai kinh thế? Chiện gì xong rùi thì tôi, đay đi nghiến lại làm buồi gì hử cô? Hết chiện để nói rồi à?

  À mà nhẽ Lả lét thật mẹ rùi. Lét thì mới nhai kinh thế, lại còn đong zai nữa.

  Con Lete nó là đực đấy. Nhẽ đực là Vàng Son của Lả?

  Thôi mỗ đi cafe chiều đây. Địt cụ bọn hãm lìn!

 24. #28 by Enterprise on 2011/05/22 - 17:41

  Chúc mừng Dì,
  Chúc mừng các cô!

  Hehe, quán bựa như cái đầm lầy í. Cái hay cũng có, cái hôi thối cũng có. Anh chúc các cô như thứ nầy:

  (nguồn ở đâu chả nhớ, hehe. Dưng chắc-chắn không phải của anh)

  Quán bựa hôi thế nầu kệ nó, các cô thơm là tốt, hehe.

 25. #29 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/05/22 - 17:50

  Đây anh mới gúc he he ra tấm này.
  Mời các cô thẩm. Sin mời sin mời. 26. #30 by Enterprise on 2011/05/22 - 17:50

  Mụ Dì năm nảo trưng hàng bằng cái vợt muỗi bị cô Dũng dìm, đận này đổi chiêu chơi cái này à?


 27. #31 by ongcu69 on 2011/05/22 - 18:03

  Em Vàng Son gì gì đó muốn giấu mặt sâu còn để lại “vết” Lam Khê trong cái clip?! Khó hiểu vậy ta.

 28. #32 by nhất on 2011/05/22 - 18:05

  Cái phòng khách sạn trong ảnh kèn của Trung Tướng đéo gì mà bé nhở, anh xoay qua xoay lại mãi mà đéo hiểu body của Trung tướng có cấu hình ra sâu : theo như hình thì chân TT ngắn tũn, có khi ngắn hơn cả kèn. Anh tập mãi cũng chỉ gần được:  kèn dài ra gần bằng chân.

 29. #33 by Cocacola on 2011/05/22 - 18:07

  Ờ, hóa ra cô Del là đực à! Xin lỗi cô, xin lỗi chi bộ nhé!

 30. #34 by Phá Điền on 2011/05/22 - 18:10

   hey các bựa. quán nầy 3 niên rùi à? hehe trúcmầng.
   ôi địtmẹ. hômnây. tên Phá Điền đi bầucử. lần thứ 2 chong đời. như lần đầu. tển gạch mẹ nó hết. điếu bầu đứa mẹ nầu hehe.

  mặc dù pa tển vưỡn dậy rầng. gạch mần điếu. mất công. bầu tất. mần đéo gì mần. hẹhẹ.

  địtmẹ các bựa chớ nghĩ rầng. tên Phá Điền đéo dám chốn nhế. địtmẹ. nhà 4 Lừa. 3 Lừa chốn mẹ. zưng lậy xợ phiềnphức. nên đùn tên Phá Điền bầu hộ.

  địtmẹ.

 31. #35 by Cocacola on 2011/05/22 - 18:13

  @Rai:


  Chính xác là trên cái hình chụp trên kia chỉ là cái phích nước, hoàn toàn không có Ông Người nào nằm trong chăn!

  Hình hồi hổi còn có Ông Người nằm trong chăn, tay khư khư cái vợt muỗi để thằng đệ đứng chụp!

  Năm nay mất mẹ nó thằng đệ, chỉ còn Bựa solo, bí quá phải luồn cái phích nước vào chăn rồi đứng ngoài chụp!
 32. #36 by nhất on 2011/05/22 - 18:20

  Anh gúc phát ra ngay khách sạn mà Trung tướng chụp kèn :

 33. #37 by Yell on 2011/05/22 - 18:22

  Chúc mừng sinh nhật quán. Chúc các bựa luôn ” chân cứng đá mềm “.

 34. #38 by Lucky on 2011/05/22 - 18:26

     Chúc mừng quán tròn 3 năm ! 
              35. #39 by Yell on 2011/05/22 - 18:34

  Haha… A Tế zìm cô Lả tao nhã mà độc phết.

 36. #40 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/05/22 - 18:37

  Dạo nầy hông thấy cô Hê mới cô Rô lên quán chơi nhở?
  Chú Dái Ghẻ mới chú Manh Lét MẶt ./ Trâu sáng nay són được tí cứt nhão lại chạy mẹ he he đâu rồi?

  Chú Phập Liệt biên tông giáo bên Lào cho cháu hóng nào. Chú Già Đểu tiếp đề tài Mekong đi. Địt mẹ đừng chơi đánh trống bỏ dùi như chú chủ quán nhá. He he.

  @Cô Ky:
  Hổm rày ít ghé quán vậy cô? Khỏe hông? He he.

 37. #41 by asdfghjkl on 2011/05/22 - 18:41

  С днем рождения Куан Быа

 38. #42 by Mr. Tran on 2011/05/22 - 18:46

  Đọc tin nầy đúng là bùi ngùi, xúc động đéo chịu được chi bựa ạ.
  Mãi mới chịu được!

  Đéo gì Bựa viên nên học tập Sinh viên đi. Nên có ý thức đối mới trách nhiệm công dân của mình. Mới cả trách nhiệm mới đất nước nữa.
  Đéo gì không lo chọn người tài đức, xứng đáng lại chỉ tuyền đi chưởi Bê.

  Phản động đéo tả!

  À, địt cụ con Tế điên mặt ./ xiên (quá 30′ lâu rùi) biên thơ được đấy, mỗ có nhời khen cỏn công khai trên quán để PR hộ con thần quynh!

  Địt cụ cỏn 12 nhát nữa để hehe động viên!

 39. #43 by Lucky on 2011/05/22 - 18:49

   @ Tế: cảm ơn, Ky khỏe, dạo này bận quá, hehe xiền vật!  Hôm qua đưa Mama lên chùa, vui lắm! Gặp mấy Giai quán Bựa, khá bất ngờ!


  Quán sao đổi hết thành ” cháu” dzậy, anh Tế bày trò phải không?  
 40. #44 by Mr. Tran on 2011/05/22 - 18:51

  Hôm nai mỗ khí buồn bởi vài tin hông vui. Đéo có cả hứng chưởi nhau, chán đéo tả.

  Thôi, tặng chi bựa bài nầy nghe buổi tối cuối tuần nha!

  Chúc zui zẻ!

 41. #45 by Cocacola on 2011/05/22 - 19:06

  Đéo gì Bựa viên nên học tập Sinh viên đi.@ Chạn Khắm


  Hố hố, y chang hồi anh còn đi học chứ khác gì! Bọn sinh viên đi bầu rồi giữ khư khư cái thẻ cử tri đã bầu vì bọn giáo vụ đe: thằng nào không nộp lại thẻ có cộp dấu “đã bầu” thì điếu cho thi tốt nghiệp, điếu cho lên lớp v.v..

  Cho nên hồi hổi thằng nào cũng chen lấn đi bầu cho xong rồi nộp lại thẻ cử tri để còn đi chơi với vện. Sơ ý để mất là mệt!
 42. #46 by nhất on 2011/05/22 - 19:06

  Đỵp bẹ lũ Bam hôm nay cũng không thà, chúc tụng cái puồi gì lắm thế. Trong  ” Tự Bạch ” của TT có đoạn nầy :
  “(4) Xứ Lừa. Là quê hương man rợ điếm nhục của Trung Tướng, không nhất thiết là quê hương các đồng chí, cũng không nhất thiết khác quê hương các đồng chí. Phải đau lắm mới có thể lăng mạ quê mình được như thế. Nếu các đồng chí chưa từng quỳ gục bóp từng viên đất bửn nơi cắt dốn chôn dau sau một chuyến tha hương dài đẵng, mà dớt mũi nhểu thành dòng mặn ngắt xuống kẽ môi, mà tiếng nấc xót xa không thoát nủi khỏi vòm mồm, thì các đồng chí vui lòng đừng mặc cả với Trung Tướng về lòng tự hào cứt nát. “

  Đoạn anh bôi xanh ý, Trung Tướng nói rõ thêm được không!?  TT về quê Lừa thì chỉ bốc được bê tông sân bay chứ  lấy đéo đâu ra đất mà nhỏ nước mắt, đỵp bẹ có khi sau nầy  thành lãnh tụ anh lăng xê TT lên thành hot man như trong tiểu thuyết ý! bịa tiếp đi hay vào!

 43. #47 by Kakashi on 2011/05/22 - 19:59

 44. #48 by nhất on 2011/05/22 - 20:02

  Anh phơi nắng chán chê , đéo biết làm gì rỗi việc lên facebook đọc. Đỵp bẹ hôm nay toàn những report cực hấp dẫn về bầu cử ở Lừa ( friendlist của anh tuyền tinh hoa mà, hehe khoe tý chết đéo ai).
  Anh đéo bao giờ đi bầu cử cả, kể cả cho bọn tư bửn bên này. Lý do vì chúng làm cũng ok, thằng nào chèo lái  đất nước  cũng được hehe. Lý do nữa là vì anh quan niệm bọn chính trị gia tuyền thằng ngu và xảo trá hơn anh, nhưng lại kiếm tiền bằng chính trị nhiều hơn anh nên anh ghen, anh tỏ thái độ bất cần hehe. Ngắt cồng cho nó đúng kiểu, hehe…

 45. #49 by Delete on 2011/05/22 - 20:13

  @Mít Trạn: Mịe học sinhviên cái dắm í. Lớp Del 47 mạng, đéo đứa nào đăngkí bầu ở trường, định trốn mà. Bà cô đi họp trên fố bị chỉđạo đéo jì hông bt, dưng về trường ra lịnh đéo nộp thẻ cử tri đã cộp dấu hạ mẹ hạnhkiểm. 6 đứa sợ quá đăngkí bầu ở trường, 41 thằng còn lại đứa về nhà bầu đứa về nhà ngủ. Cả trường nó như thế, chả riêng jì lớp Del.

  @ Lả lét:  Bình thân!
  Nghĩ được đã khó, làm được mới khó nữa cô ah.

 46. #50 by LonelyRose on 2011/05/22 - 20:29

  Trùi ui trùi ui, sinh nhật với nến lung linh, và hoa tươi, và nhạc, và sh… sh… (thôi cái nầy chả đến lượt gái, mấy lão zai ném nhau còn chả đủ  ).

   

  Cám ơn và xin chào LK, Vầng Trăng & Cầm Thi. Toccata hay tắc thở lun nhờ

   

  @GKĐ,

  Anh đừng có mong vàng son chiến. Kinh khủng khiếp lắm, không biết bắt đầu từ đâu và từ lúc nào nhưng khi tuyên chiến thì đã sắp cháy tan tành hết rùi, vô phương cứu chữa .

 47. #51 by Phang_Phập on 2011/05/22 - 20:37

  Tặng chủ quán ít xèng đi bo cho Vện, Vẹo 48. #52 by Liu Tiu on 2011/05/22 - 22:45

  Chúcmừng sinhnhật Quán Bựa!
  Giống như cô Del, 3 niên anh vào quán học được nhiều điều: đức tin, đi ỉa rửa đít, kiểmchứng thôngtin, gúc, mở mang kiến thức kinh sử (nhất là sử Lừa), … Một số môn chưa được chăm chút như Italiano, Thập Dâm Công do bận quá nên xaonhãng. Sorry!
  Anh đồngý với cô Del trừ điểm cuối (đấutranh tránh laolý). Laolý không do chủquan của con người trong một xãhội loạnlạc.
  Chúcmừng công cuộc khaisáng còn quá gian truân của Zì.

 49. #53 by Già Không Đều on 2011/05/22 - 23:15

  Chầu chi bộ, Anh mới xem Bước Nhảy Hoàn Vũ xong, ra đọc cái bài viết này thấy em tác giả kền kền dìm hàng Idol Uyên Linh của Anh khó ngửi quá, địt mẹ dìm thẳng thừng mà đưa lý lẽ thì toàn sặc mùi “ghét” rất cá nhân của con cỏn. Vậy mà vẫn chình ình tờ báo điện tử đông views bật nhất xứ Lừa.

   

  Rô nhà bấu đâu cho Anh tí bình luận xem nầu, Anh lâu rồi không có thông tin Uyên Linh scandal nầu nhưng vẫn ấn tượng tốt về ẻm ngay từ khi lọt vào vòng trong Idol 2010.

   

  http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/22025/uyen-linh-that-sung-va-bai-hoc-idol.html

   

  Địt mẹ quyền lực bàn phím kiểu này khắm quá.

 50. #54 by Già Không Đều on 2011/05/22 - 23:49

  @ Cò Lả & Cô Roai:

   

  Hình  Chổng ,/ Trong Chăn của Bà Dì năm nay lấy từ hình trong bài Nhị Niên Tổng Kết năm rồi mà, có khác gì đâu hở Lả? Y chang tấm ảnh đó. Có lẽ Cô Roai đoán phải, là bà Dì dùng cái phích nước hoặc đại khái cái gì đó dựng chổng lên, kê gối định vị rồi ra đầu giường tự chụp một mình chứ đệ tử đéo nào.

   

  Nhìn cái phòng trọ, chắc chắn loại clean and cheap as possible rùi, toilet outside, in Korea or Singapore China Town, Anh đoán thế.