Bựa Quán Tam Niên Tổng Kết


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Hôm nay chẵn ba niên Trung Tướng khaitrương Quán Bựa.

Biên vài dòng bấucấu.

(1) Bựa Trạngthái

Năm rùi Bựa đông vãi bưởng, bọn Bam cũng đông vãi bưởng, Trung Tướng hehe phòi mẹ dắm nuôinấng Quán, dưng vui phết.

(2) Bựa Thốngkê

Trải ba niên, thànhtựu Bựa đo như sau:

– Tổng Bài Biên: 314. Trungbình 3.5 ngày/bài. Riêng năm nay 89 bài, tức 4.1 ngày/bài. Tốcđộ bốt bài đang chậm dần, bằng 1/2 năm ngoái.

– Tổng Bựa Viên: Quãng 600 Simacai Cụt Tai, gấp đôi năm ngoái. Quansátviên không tính.

– Tổng Bựa Cồng: 83,260 (không kể replies của Trung Tướng). Trungbình 265 cồng/bài. Riêng năm nay 43,560 cồng, hơn cả hai năm trước gộp lại (39,700 cồng), tức trungbình 490 cồng/bài, hoặc 120 cồng/ngày. Thờigian gần đây đạt 900 cồng/bài, hoặc 160 cồng/ngày. Tuynhiên, sốlượng cồng Bam đang tăng dần tăng dần, dù Trung Tướng triệthạ bỏn rất khốcliệt.

– Tổng Bựa Vìu: 3,180,000. Trungbình 2,900 vìu/ngày. Riêng năm nay 1,913,000 vìu, tức 5,250 vìu/ngày. Thờigian gần đây đạt 7,500 vìu/ngày. Unique Visitors trungbình 350 Lừa/ngày. Thờigian gần đây đạt 1,200 Lừa/ngày.

(3) Bựa Phongthần

Đợi Trung Tướng kiểmtra sốliệu về bọn Cụt Tai rùi côngbố Bảng Phongthần tới các cô soon hehe.

(May 21st, 2011)

*** 1. #1 by PTSNgộÁiNị on 2011/05/27 - 06:51

  Không thưa cô ! Ở đây chẳng có Người hay Ma quỷ nầu cả , chỉ có nhưng Thánh Thần thôi cô ! Hay nói cách khác là những tôn giáo khác nhau thôi cô. @ CU


  Ý Cu nói thánh thần là nguồn gốc tôn giáo phải hông? Rồi thánh thần sao tiền hậu bất nhứt, thánh bên này nói trắng, bên kia nói đen, phải hông? Thì đã nói rồi. Giả thiết có thánh thần, thì thánh thần bày ra phương thức để giúp kẻ thấy bậy biết bạ – như người hay quỷ – đâu phải trọng tâm giúp chính thánh thần đâu kìa?


  Nói trắng vì có đứa biết trắng, hổng biết đen, nói đen vì co đứa hiểu đen hổng hiểu trằng, giúp cách nào nó hiểu được thì nó mới thấy đường mà mò, chớ thánh thần có chuyện hổng hiểu trắng hay đen sao mà nói lung tung với mình? Cu chưa học tiếng Phi Châu, thầy giáo giảng bài tiếng Phi Châu dới Cu, ích lợi gì cho Cu?

 2. #2 by Cu on 2011/05/27 - 07:06

  @ Cô Nỉ ! Cô hiểu sai vấn đề rồi !
  Ở đây có 2 ông thầy giáo cùng giải 1 bài toán nhưng mỗi ông cho ra 1 đáp số cô ạ.

 3. #3 by dắtdéo on 2011/05/27 - 08:03

  HãHãHã anh Zéo hoành của các cô đã ra khám đơi. Đù má, mới ra tù lại lên quán phát, chửi con mụ Zì vài câu cho thơm mõm, đù má. Zam thì zam anh sợ đéo hêhê. 


  Dưng trước khi chưởi mụ Zì anh có nhời cám ơn đến tuyền thể chi bựa đã ghé nhà anh người thì thămhỏi, người thì vấn an, kẻ thì hóng hớt dưng cứ qua nhà anh lúc anh xộ khám là anh zui. Đặc biệt là các em vàng son thơm nguôn, mang trà thuốc bánh trái thầy u gởi vầu khám thăm anh hẽhẽ.
 4. #4 by dắtdéo on 2011/05/27 - 08:06

  Dù mạ con mụ Zì, trắng mắt ra chưa? Bịt miệng thế đéo nầu được anh. Anh đã trở lại lợi hại gấp ngàn lần đơi.


  Hãhã, các bựa có tưởng tượng nổi là anh xộ khám một ngày mà có hơn 100 visitors với gần 250 vìu hông? hẽhẽ anh ngồi trong khám cứ tủm tỉm cười, cay nghiệt nhấm nhẳng như đến ngày hành kinh kiểu như con mụ Zì, nhỡ một mai xộ khám thì có ma nào ngó ngàng hông? Hỡi ôi, thức tỉnh thức tỉnh con mụ Zì bần nông ơi.
 5. #5 by dắtdéo on 2011/05/27 - 08:24

  Bây chừ anh nói chuyện phải quấy mới mụ Zì đơi. Mụ muốn zam anh tiếp thì zam, dưng mụ mần ơn zả nhời anh zõ zàng xem sâu, nhế hếhế.


  1) Mụ bẩu nguyên nhân mụ zam anh là vì: “anh đéo biết zì mà vầu adua”. Thì địt mẹ, mụ xem lại, hôm hổm anh có adua với con Cam hông? Tất nhiên là hông rồi. Hôm hổm anh vầu chửi mụ vì câu mụ vơ tuyền bộ bọn Lừa ở Mẽo là Điếm vì đéo phản phấu được con Cam. Ngay cồng đầu tiên anh đã nói là anh đéo biết con Cam mới mụ đang cãi nhâu cái lẩu puồi zì. Dưng anh cũng như nhiều lừa Mẽo đéo tham za vầu vụ đó mà mụ vơ cả lũ là “điếm”, Mụ thử xem lại tư cách của Mụ lúc sủa một câu hàm hồ vậy đi. Đù má.
 6. #6 by Phá Điền on 2011/05/27 - 08:24

  Nào thì trả bài. Kiếm, là binh khí sắc nhọn, và có vỏ bao. Có vỏ bao bọc, ý nghĩa có thể là người sử kiếm không muốn động thủ vô tội vạ. Kiếm nằm bình thản trong vỏ, chỉ được rút ra khi chẳng đặng đừng, chứ gì?@em Rose
   hehe đúng là Vàng Son.

   tên Phá Điền giảng thêm tí.

   liên hệ Kiếm mới Tâm. rõràng chánh tâm aka bao kiếm, chả mần được đéo gì cho đời ngoài việc khốngchế tà tâm aka lưỡi kiếm.

   các bựa phẩy hiểu rầng, chúng ta xửdụng tà tâm vầu mọi vướnđề, và khốngchế nó bằng chánh tâm. chứ điếu phẩy xửdụng chánh tâm, còn tà tâm thì vứt, thì triệttiêu đi hehe.

 7. #7 by dắtdéo on 2011/05/27 - 08:25

  2) Hôm đó sau khi anh chưởi mụ vụ con Cam thì anh quay qua tông záo. Anh công nhận là hôm đó chưởi mụ hơi quá, anh xò-zí. Nhưng địt mẹ có hai câu hỏi khá nghiêm túc trong đó, kể cả mụ Zì lần bọn tín đồ thiên chúa záo đéo đưa nầu zả nhời cho anh zõ zàng. 

   

  a) Anh bẩu là: lâu nây quán bựa nhâu nhâu đề cao phong trào zùng bao cao su (cái nầy anh đồng ý là tốt), mà zẫn đầu là mụ Zì. Nhưng ngược lại bên CôngZáo trước đây có nơi thì cấm, có nơi thì chống đối. Trước đây vấn đề nầy rất nặng nề, sau này có đỡ đi nhưng nói chung công záo đéo ủng hộ cái nầy. Các con chiên của công Záo nghĩ việc nầy như nầu?

   

  b) theo như anh được biết thì bọn công záo gộc hoặc nga záo vươn vươn nó rất serious trong quan điểm về quan hệ trước hôn nhân, rồi thì một vợ một chồng vươn vươn. Dưng bọn tín đồ công záo thì vưỡn tỉn nhâu như thụi, ngoại tình dăm ba em. Vậy các cô nghĩ sâu? Thằng đéo có đạo nó mần rứa theo luân thường đạo lý cũng đã khó coi, nói zì thằng có đạo, mà đạo của bỏn có ghi rõ ràng về những việc nầy.

 8. #8 by DG on 2011/05/27 - 08:37

  Hehe a dua mới tên Déo mặt lồn ngựa, anh đá vầu dái thằng cu em Bựa phát rùi đong xiền cho đời nó hoành nầu.

   

  (1). Hôm trước vụ tiên triền bầu cử: Trắng mắt ra chưa các con zời a dua, còn nhớ là thằng em Bựa đã ti toe vẽ ra một hình ảnh dư nầu hông? Nầu là Bê Xê Tê bố ráp, đứa nầu hông đi bầu nó đì cho lê lết, nầu là tại các điểm bỏ phiếu có cam lượn lờ quanh đi quẩn lại kiểm soát việc gạch tên dư nầu…

   

  Nầu là kết quả đã có sẵn, phiếu của đồng bầu là giấy chùi đít, đéo thể đảo được kết quả của Bê, vươn vươn.

   

  Anh chưởi nó thì nó phong anh là quân xanh, rùi khóa mẹ mõm!

   

  Dưng đêm qua, thằng em nài lại trơ mặt thớt ra phán xanh rờn, tại sâu vửa rồi Bê nó đéo quan tâm đến bầu cử, nó làm chiếu lệ? Vì nó biết nó sắp tèo, nó buông xuôi mẹ rồi, đứa nầu bầu thì bầu đéo bầu thì thôi quan tâm đéo, hehe.

   

  Anh hình dung ra cảnh thằng nầy nổ, rầng Zì tắt máy đi chơi từ hôm trước, thi thoảng gọi điện kiểm tra đám đệ tử thì biết vưỡn có người đến hỏi, dò la…

 9. #9 by DG on 2011/05/27 - 08:38

  (2). Kể cả trong đêm qua, khi đã nhỡ mồm nổ rầng Bê tèo đến nơi, còn mấy tháng là cùng, bom nổ đì đùng bên đất mẹ rùi, Lừa thoát thế đéo, Bê buông rùi? Đến lúc hớ thì lại chuyển hướng sang lấp liếm bằng kiểu rầng yên tâm, vì vưỡn còn một số thằng lãnh đạo gộc tồn tại, rùi chuyển giao nhẹ nhàng thôi, há há…

   

  Nhẽ thằng em này đến đến ngày thật, tự tay bóp bướm liên tục?

   

  Thế mầy kình phơm lại cho anh cái, dư nầu là chính thức hả mầy? Có đảo chánh hông để anh nịnh nhà dân chủ Lả Lét dần là vừa, hehe. Được thì anh mừng quã đi chớ.

 10. #10 by dắtdéo on 2011/05/27 - 08:40

  1. Nguyễn Tinh Tế

    20:28 26-05-2011

   Chú Dắt MẶt ./ Déo đang xộ khám có biên thơ tay nhờ anh nhắn lại đôi nhời mới cô chú nầu cần thông tin về vụ cầu kinh/cầu nguyện, sin mời qua nhà chú í tham khảo. Sin mời sin mời:

  2. An Hoang Trung Tuong

    An Hoang Trung Tuong

     21:25 26-05-2011

    Địt mẹ con Zéo đang bị jam mà cô còn cốtình quảngcấu cho cỏn, tức là bam. Zì nhắc cô rùi đấy nhế.

   Đù má, anh đọc được đoạn cồng nầy mà suýt bổ ngửa. Cười lăn cười bò con mụ zì. Cái nầy anh lôi ra hông phẩy vì nó liên quan đến anh, mà vì nó thể hiện con Zì đến số mạt mẹ nó rồi. Một khi mà đi cấm cản cả những chuyện như thế nầy thì con Zì quá nhỏ mọn.

   Cá nhân anh rút KN vụ Zái Ghẻ lần trước vỗ ./ ăn vạ bên nhà Tế Điên rồi nhờ Chạn KHắm cóp-bốt lên quán. Bị xem là Bam. Nên anh đã ý tứ biên bên nhà anh (với lời lẽ nhã nhặn đường hoàng). Con Tế điên chỉ có tiếp thị mỗi quả bướm em thùy linh, cũng với cách rất nhã nhặn đường hoàng. Xét một cách chân tình thì nó không thể xem là Bam. Nhưng con Mụ Zì bần nông đến nỗi muốn bịt miệng anh bằng mọi cách nên cấm cả việc “tuyên truyền tiếng nói của các nhà bất đồng chính kiến”. Háhá, theo như lịch sử của các cuộc kách mệnh hoa cứt chó thì một khi nhà cầm quyền ứng xử một cách hèn mọn cùng cực đến vậy thì nghĩa là nhà cầm quyền đã tháy mình bất lực hoàn toàn, háhá.

   @Chi Bựa: Chi bựa rút kinh nghiệm nhế, nếu mai mốt có nhà bất đồng chính kiến nầu xộ khám, muốn chuyền đạt ý họ thì nói bóng nói zó thôi, không bị xem là Bam đới. Kiểu như: “Chạn KHắm này, anh thấy bên nhà thằng ZáiGhẻ đang có gái khỏa thân nằm phơi ./ chình ình, nom vui mắt lắm” háhá
  3. #11 by DG on 2011/05/27 - 08:48

   Nói chung anh kết luận là dạo này con này ngẫn mẹ, câu trước đá câu sau, tiền hậu bất nhất. Đứa nầu nó khui thì khép tội bam khỏi phải tranh luận, hoặc giả nhời à ơi kiểu “địt mẹ thằng quân xanh” hoặc “hài hước nhỉ?” hoặc “đéo biết thì câm mồm” vươn vươn…

    

   Bí quá thì giả vờ chuyển chủ đề, kiểu “giờ Zì bốt tử vi bình dân nhế?” dưng đéo đứa nầu nó để ý, há há.

    

   Nhẽ con nài đang thuộc diện bí hạ phá thượng?

    

   Các bựa chú ý là từ giờ sanh hoạt quán, vướn đề nầu mà con đĩ nầy nó đã cố tình giấu như mèo giấu cứt thì cũng thông cảm cho cỏn, đừng khui ra nhế. Hôm trước anh nhỡ mồm, chỉ hỏi một câu (hỏi thôi nhế), rầng cô Từ linh mục có phải cam không, công giáo mới cam dư nầu? mà nó đã chơi món cào lồn ăn vạ rùi đấy thôi, chơi đểu anh đấy thôi, dai dẳng đến giờ đã dứt đâu Hehe, tội nghiệp!

  4. #12 by sun on 2011/05/27 - 08:57

   Zéo ơi, Dái ghẻ ơi,
   Cỏn lại bắt zam tụi mầy đến nơi rồi. Bí là mủ dùng chiêu tống giam. Mủ chỉ để đứa nào bợ đít mủ thôi. Địt pẹ!

  5. #13 by Kakashi on 2011/05/27 - 09:44

   Tắm máu! Nếu chiện xảy ra ở Lừa thì chắc tên chủ quán lại càng có cớ sỉ vả lũ Simacai

  6. #14 by PTSNgộÁiNị on 2011/05/27 - 10:29

   Cô Nỉ ! Cô hiểu sai vấn đề rồi !
   Ở đây có 2 ông thầy giáo cùng giải 1 bài toán nhưng mỗi ông cho ra 1 đáp số cô ạ.  @CU


   Trự này hơi bị lộn xộn. Ông đề cập phương thức trong đạo, tức là pháp tu cô đọng thành hình thức, phương thức cụ thể. Áp dụng nó đúng mức thì sẽ đưa dến một nơi nào đó, thiên đàng chẳng hạn. Ở đây, pháp tu tương đương phương pháp giải bài toán, và thiên đàng tương đương đáp số. Pháp giải có nhiều, đáp số chỉ một. Sao có chuyện phương pháp giải cũng đồng nghĩa đáp số, pháp giải chính là đap số ngang xương ngộ dậy?

  7. #15 by Mr. Tran on 2011/05/27 - 11:29

   Ui địt mẹ nhìn ảnh cô Shi cà đụt bốt ghê răng đéo chịu.

   Dưng đây là Khoai Tây tinh hoa thượng đẳng. Thế thì đéo có gì là dã man cả, nhỉ.

    

   Dưng địt mẹ vưỡn sợ. Nhẽ tại mỗ chỉ là Khoai Lang, nhở!

  8. #16 by KHÔNG_SẮC on 2011/05/27 - 11:30

   Chào chi bộ, Sắc đơi. Hehe anh dùng ních nài.

   Anh Ngũ Sắc bỏ quên mất cụm chữ “Là một hìnhthức” trong cái suy ra của anh rồi.
   Sai 1 ly đi 1 nửa vòng trái đất đó anh ơi. @em Hê, sozi iem đêm qua anh thăng một mạch đến sáng, zờ vầu quán.


   Sai đâu sửa đó, sai đó sửa đâu iem nhở. Anh sửa thế nài được hông:

   Cầunguyện = một hình thức “tâm sự với Đấng Tối Cao hoặc Thần Linh”
   “Cầu Kinh” = “Cầunguyện theo Kinhsách” = “một hình thức “tâm sự với Đấng Tối Cao hoặc Thần Linh” theo Kinhsách” 

   Lô gíc fết!

   P/s: Xưa PTTH (hồi hổi gọi là PT cấp 3) anh chỉ học lớp thường dưng bọn chiên toán dư Lài dồn ngưỡng mộ tưduy toán học của anh hơn bố (sự thật hông nổ tí nầu hehe).
  9. #17 by Hớt Êu on 2011/05/27 - 11:38

    

    

   xợ wa’ kơ.

   xây xẫm mặt mài roài

  10. #18 by DG on 2011/05/27 - 12:48

   Hãhã, các bựa có tưởng tượng nổi là anh xộ khám một ngày mà có hơn 100 visitors với gần 250 vìu hông?” @ Déo mặt lồn!

   Ăn thua đéo, hôm qua anh són tí gọi là bên nhà mà sáng nay sơ sơ thôi đã gần mấy trăm vìu mới cả cồng thì miên man rùi kìa, giả nhời mệt đứt hơi, hehe.

  11. #19 by Pepti on 2011/05/27 - 13:28

   Đù mạ, có khi có biến thật.
   Trưa nay VTV1 đưa tin Tung của đưa 3 tàu chiến tấn công Petrovn. PVN đã phản ứng gay gắt.
   Có khi khựa thấy tình hình bất ổn trong nước thì tấn công Lừa phát để đánh lạc hướng. Mong Bê cẩn thận không thì lại chiến tranh thì mệt lắm !.

  12. #20 by Mit on 2011/05/27 - 13:35

   Dưng đây là Khoai Tây tinh hoa thượng đẳng. Thế thì đéo có gì là dã man cả, nhỉ.@ Tran

   Theo bỏn nói, một cú dao chém ông Cá Heo chết ngay tút xuỵt trong vòng 30 giây – 1 phút.  Cô thấy mỗi ông Cá Heo chỉ có một vết chém không? (Bỏn claim dư thế còn human hơn bọn gia súc được nuôi giết thịt trong các nông trại) Tuy nhiên vết cắt phải đi qua động mạch nên máu trào ra đỏ loang khúc biển trông rất kinh tởm.  Nó là một hủ tục giống dư bọn Eskimo săn ông Cá Voi ở Alaska thôi. 
    
   Anyhow, một nhóm bần nông khoai Tây.  Sure.

  13. #21 by muoc_ka on 2011/05/27 - 15:34

  14. #22 by Bia on 2011/05/27 - 15:46

   Công nhận quán vắng phe đối lập, buồn hẳn.

   Bà Zì nới lỏng các hình thức tạm giam, tạm giữ, tù có thời hạn và không thời hạn đi, vì sao? Bia cũng đã từng đi tù (hhee thật chứ đéo ảo – tượng trưng thui) và rút ra bài học, càng giam giữ càng tạo cho bọn tù nhân rèn luyện phẩm chất, bản lãnh cao siêu rùi tái phạm với hình thức, thủ đọan, phương tiện, công cụ….. tinh vi hơn manh động hẳn.

   Trong tù, học được rất nhiều điều, hehe đéo ai nói ra tù hòan lương cả, nên bỏ tù đéo có hiệu quả đâu.

   Bia nghe đâu con Mụ Fa (thèm thuốc lá),  ra tù kể với đồng bọn: ở trỏng, mụ còn buôn thuốc cho cán bộ nữa đấy: Hòa Bình 5 ngàn 1 điếu, hero: 20 ngàn/điếu, Jet: 25 ngàn/điếu. Rùi… nhiều chuyện khác nữa… như tên Dái Ghẻ nghe đâu được tử tù cho biết kho báu, tài khỏan diếm ở đâu nữa kìa!!!!!

  15. #23 by sun on 2011/05/27 - 16:00

   Địt pẹ, chiến tranh đến đít rồi kìa.
   Toàn chi bộ chuẩn bị lên đường, đéo phải xuống đường nhá !

  16. #24 by Cocacola on 2011/05/27 - 16:20

   Hehe, từ sáng đến giờ tiền vật túi bụi, không còn thời gian restroom nữa, giờ mới ngơi tay vầu đây.


   Hehe, B mẹ và B Lừa vầu ngõ cụt rồi à, sắp xuống hố cả nút rồi à? Bựa và Dr.Chen, đồng nghiệp anh, đều tiên đoán là B nhào hả?

   Hehe, anh đã nghiên cứu rất kỹ B và anh đoán được nước cờ của B.

   B Mẹ và B Lừa còn một nước cờ thoát hiểm nữa, đã sử dụng trong quá khứ và coi mòi sắp sửa móc bảo bối ra chơi đây!

   Đó là, khi gặp khủng hoảng, sẽ tìm mọi cách lôi đầu dân chúng hai xứ vầu chiến tranh!

   B Lừa đã bán mẹ vài đảo cho Mẹ thu xiền tươi, vầu ngày giờ đã định, B mẹ cho tầu vầu tiếp quản, thế là B con la lên: “Tổ quốc lâm nguy, tình trạng khẩn cấp!”

   Bên kia biên giới B mẹ cũng la lên: “Tổ quốc lâm nguy, tình trạng khẩn cấp!”

   Địt mẹ, lúc này 2 B có quyền xông vầu nhà dân đen trưng thu trưng dụng rồi: “Tổ quốc lâm nguy mà mày còn giấu vàng, giấu đô trong nhà, không đem ra giúp nước hả bọn phản quốc?!”

   Địt mẹ, tình trạng chiến tranh thì việc bắt người, đòm người trở nên dễ dàng, chiến tranh mà! Bọn nào thấy ghét thì túm vầu lính đẩy ra mặt trận backfire!

   Bọn HVB lại tràn ngập mạng bằng những thách thức lỗ đít: Thằng nào yêu nước sao không ra trận đi?
  17. #25 by sun on 2011/05/27 - 16:34

   Địt pẹ, con Lả chuyên bưng bô !
   Anh đây đéo phải HVB nhưng anh cũng nói giống chúng nó là  những con yêu nước núp lùm như mày ra mà oánh nhau đi.
   Đit pẹ, thằng Chen với mày là một đám thần quynh nặng.

  18. #26 by Cocacola on 2011/05/27 - 16:42

   (tiếp)


   2 B oánh nhau và hành động của chúng ta!

   Nên nhớ kỹ, đừng húng chó cảm tính, mỗi lần B kêu gọi tình cảm, truyền thống, yêu nước, blah blah, tất cả các Bựa viên nên đọc thầm câu cửa miệng mà ngày thường B vẫn dạy dỗ: 

   “Đất nước này chẳng của chúng mày!”, hoặc “Lo làm kinh tế đi, đéo suy nghĩ về chính trị!”

   Ngày thường B dành phần ngon để đớp, giờ khốn khó, húng chó ra đỡ cho B sao? Có suy nghĩ bần nông nào hơn thế không?

   Cho nên, câu trả lời của anh đối với cu Sún và all HVB ở dưới là “Đéo, việc ý của B lo! Tao đéo dây vào chính trị!” Hehe
  19. #27 by sun on 2011/05/27 - 16:48

   “Đéo, việc ý của B lo! Tao đéo dây vào chính trị!” Hehe

   Bản chất của mày là thế mà: yêu nước núp lùm, yêu nước lỗ mồm. Mày đéo dây chính trị sao lúc đéo nào mày cũng mài mặt trên các mạng chống cộng hả con quạ mổ ?

  20. #28 by hùng hục on 2011/05/27 - 16:52

   Anh huyền tuyền đồng ý với cách phản ứng của Lả với Bê. Địt con mẹ Bê chỉ giỏi đẩy cứt cho nhưn dưn thôi. Hehe địt mẹ, anh đã từng trực tiếp bị khuyên rồi “địt mẹ mấy vụ biển đảo để các bác lãnh đạo lo”, thế nên dững vụ kiểu này Bê có kêu gọi giời anh cũng dí buồi vào.


   Hehe dưng đến khi Bê cần Bê sẽ địt mẹ dùng móc móc hàm các cháu ra tiền tuyến, tưởng cãi mà xong với Bê à hehe! Địt lồn mẹ Bê lần nữa.


   À mà địt mẹ Mr. Chen là thằng chó nầu nhở???
  21. #29 by DG on 2011/05/27 - 17:02

   Hẹ hẹ, lồng chí Sún bình tĩnh, nay cuối tuần anh phát động Bựa ọp lai phát bàn chiện chánh trị, rùi sẽ có nghị quyết sau.

   Lit mẹ hiện tại có dững thằng Bựa nầy hưởng ứng mấn cách mệnh rùi nài, hehe.

   Hội Bựa lày hình dư đến từ Phồng, bỏn vửa meo cho anh, phô diễn lực lượng.

   Con Sắc Cục cũng ti toe rùi lày:

   Nghe bẩu em Lôn Râu xong đám cưới cho thằng Cả phát là cũng phi lên họp chi bộ ngay.

   Con Tế sì gồng đã sẵn sàng

   Déo mặt lồ ngựa rất hồ hởi được giở về quê hương chiến đấu.


  22. #31 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/05/27 - 18:07

   Lúc mới vào quán chơi,cháu cũng thường chưởi chú Dái Ghẻ lắm. Sau nầy danh sách có thêm chú Dắt MẶt ./ Déo nữa. Thủa ban đầu í mà, hiểu nhầm nên mớm cứt cho nhau cũng là lẽ thường tình. Khi hiểu nhau rùi thì kết thân. Đích thị là câu nầy:

   游泳知河深,谈话知人心

   OR

   路遥知马力、日久知人心

   Còn dững chú mà cháu đã cố gấng hòa hợp dưng cháu đây thừa nhận thất bại. Đèo biết do mối bất đồng quá lớn hây tại các chú í quá fò nữa? Có phải:

   道不同不相为谋?

   Chú Fa đâu? Chú Hải Zưới đâu? Chú Đéo Gì Sắc đâu? Mần ơn nhón tí thời gian diễn nôm giùm cháu ạ.

   Địt cụ các chú nhát thay nhời cảm ơn he he chân chọng ạ./.

   Ôi địt con mẹ. Nghĩ đến triến chanh là cháu nản. Phải mà uýnh nhau mới thằng Căm Bốt, thằng Lào Sớ, thằng Phi Mọi hây thằng Thái Dúi còn có cửa thắng. Địt con mẹ, uýnh mới Tầu thì cháu đéo dám he he bình lựn.

   Giờ mà về thế nào cháu cũng bị ném làm Pháo Thủ Số 2 chứ đéo thể khác. Biết đâu gặp lại đồng chí đồng đội năm xưa?

   Ôi nghĩ đến lòng bùi ngùi bùi ngùi.

  23. #32 by budifa on 2011/05/27 - 18:54

   Địt mẹ sư-fò Tế hết Tinh ra đề đéo gì khó thế

    

   Tôi dự diễn nôm là vầy

    

   Thức khuya mới biết đêm dài

   Ở lâu mới biết con ngài có nhưn

    

   Khà khà

  24. #33 by Cocacola on 2011/05/27 - 19:15

   Mày đéo dây chính trị sao lúc đéo nào mày cũng mài mặt trên các mạng chống cộng hả con quạ mổ ? Sún thiếu i-ốt


   Hehe, ở với B lâu, tập tễnh làm HVB mà lại quên lời B à? Hỏng, hỏng! Đ/c còn xanh lắm, chưa hồng đâu!

   Để trả lời câu của Sún, anh dùng ngay nhời vàng ý ngọc của B : “Tao Thích Thế!”

   Còn gì hỏi nữa không? Không thì quýt về học tập gương đạo đức Cụ nhớ!
  25. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/27 - 20:29

   Zì kính yêu đã zìa đây, lũ cụt tai.


  26. #35 by dắtdéo on 2011/05/27 - 20:32

   Hehe vầu chưởi địt cụ chi bộ, đặc biệt là mấy con Zái Ghẻ mí lậy Tế Ngẩn zìm hàng anh nầu. Cô bia nói đúng đới, vắng tiếng nói “đối lập” mất vui hẳn. Hehe tỉ dụ như hum nây chỉ tuyền thấy bọn phản động quán bựa như Zái Ghẻ, Sắc Cục, Tế Điên, SunCu vươn vươn, chưa có mụ Zì về chỉ đạo, bọn HVB của quán sun mẹ hết vòi, đéo lên để vả vầu alo bọn phản động, quán xá đìu hiu hẳn héhé. Ấy mới biết chiết học biện chứng nói đúng ghê, hehe, mâu thuẫn là động lực của sự phát triển, địt cụ.


   @Vụ mấy ông cá Heo: đây anh đồ rằng không phải là một vụ thảm sát thông thường. Có thể bầy cá heo nầy mất khả năng định hướng nên dạt vào mắc cạn ở cái eo đó, không quay lại biển được. Bọn dân ở đó thì đéo đủ khả năng zúp bầy cá quay lại biển nên phải chơi quả zải pháp “nhân đạo” là ziết chúng đi còn hơn là để chúng chết quằn quại ở đó. Đoán thế chứ biết đéo đâu.
  27. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/27 - 20:33

   Tiếp 30 fút chiênđề chánhtrị kinhtế Simacai.

   12- Một khảnăng có thể xẩy ra ở Lừa, zù sácxuất khá nhỏ, là Chiếntranh. Hehe các cô nghe thích chưa?

   Đúng ý các cô chưa bọn Simacai?

  28. #37 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/27 - 20:38

   Tiếp 30 fút chiênđề chánhtrị kinhtế Simacai.

   13- Tại sâu fải có Chiếntranh?

   Mời các cô tìm đọc các lýthuyết về Khủnghoảng (Crisis).

   Đỉnh-cao của Khủnghoảng là jì?

   Là Chiếntranh.

   Tại sâu cần Chiếntranh?

   Để các lãnhtụ độctài jảiquyết Khủnghoảng.

  29. #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/27 - 20:45

   Tiếp 30 fút chiênđề chánhtrị kinhtế Simacai.

   14- Khi có Chiếntranh, một nền caitrị độctài sẽ là jảifáp chánhtrị zuynhất đúng cho bấtcứ quốcja nầu.

   Trên thựctế, thời WW2, cả Roosevelt lẫn Churchill đều là các tên độctài zâncử. Không như thế, thì Đồngminh không thể đấu nổi Trục zưới lãnhtụ của Hitler mớicả Mussolini mớicả Hirohito.

  30. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/27 - 21:13

   Tiếp 30 fút chiênđề chánhtrị kinhtế Simacai.

   15- Nhờ Chiếntranh, mà một lãnhtụ độctài đang mất zần uytín bỗngzưng nủi tầm vùnvụt. Uấtức của quầnchúng sẽ bị zẹp đi và thay bằng tình áiquốc hehe caocả.

   Và cô Linh Sô Liên, tức đồngchí Xích Ta Linh kínhyêu của Simacai các cô, là kẻ hưởng lợi điểnhình trong một trạnghuống bikịch như thế.

   Cuối 193x, quầnchúng nước Sô Liên vĩđại đã chết vì đói tới 40 trẹo mạng (có tên jàhói bẩu tận 60 trẹo, zưng 20 trẹo bị nhét mẹ vầu WW2 hehe thế mới tài), và tuyền Sô Liên đã gần tắc thở zưới sắt-máu của cô Linh, thì đùng fát, chiếntranh WW2.

   Các cô nên nhớ, đéo fải cô Le Đức Lợn cốtình gây chiến tỉn Sô Liên trước. Chính cô Le đã ký hiệpđịnh hông tấncông cô Linh từ rất sớm (aka Hiệpước Bímật Molotov Ribbentrop, có các điềukhoản chia nhau Âu Châu jữa Đức & Sô), để rảnh tay khừ các nước bebé cứng đầu. Mời gúc.

   Zưng hehe, trước cơhội không thể tốt hơn cho một cuộc chiến Vệquốc (tráhình) để tái-thufục tìnhcảm quầnchúng Sô Liên, cô Linh đã chủđộng đưa quân vầu Balan ngay trong tháng 9 năm 1939, chưa đầy một tháng sau hiệpđịnh nói trên, với lýzo “Bẩuvệ Sô Kiều”, thựcchất là tự nhổ vầu bản Hiệpước bấthủ và côngkhai bật cô Le.

   Và Cuộc Chiếntranh Vệquốc Vĩđại (Velíkaya Otéchestvennaya Voyná) đã ziễn ra, đúng như ý cô Linh muốn.

  31. #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/27 - 21:31

   Tiếp 30 fút chiênđề chánhtrị kinhtế Simacai.

   16- Sau Cuộc Chiếntranh Vệquốc Vĩđại, cô Linh, một lãnhtụ tưởng chừng sắp bị quầnchúng Sô Liên đì chết trong 15 fút, bổng nủi lên như Ông Sao Sáng Nhất, một hìnhtượng áiquốc bấthủ đờiđời.

   Và hehe, chếđộ của cổ delay tồntại thêm 40 niên nữa.

   Liền trong 40 niên ý, niên nầu cũng thế, cứ đến tháng 5, là Bê Xê Tê Sô Liên lại hoànhtráng nhắc lại quâncông vệquốc oaihùng. Quầnchúng Sô Liên lại được zịp fởnfơ zững chiếntích đắtđỏ (máu-xương) một thời, mà quên mẹ trần-đời cayđắng.

   Cho tới khi hehe Khôngkhí Chiếnđấu fainhòa.

  32. #41 by sun on 2011/05/27 - 21:37

   Con zì đi thẳng vào vấn đề chiến tranh Tàu- Vịt sắp tới xem nầu .

  33. #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/27 - 21:50

   Tiếp 30 fút chiênđề chánhtrị kinhtế Simacai.

   17- Bê Xê Tê Tầu có thể lặp lại nước cờ Chiếntranh mà Bê Xê Tê Sô Liên từng chơi rất thànhcông hay không?

   Theo Zì thì khó có khảnăng đó. Tầu biết gây-sự mới ai jờ? Đông Nam Á thì tuyền bọn lìutìu Fi, Thái, Mã.. Bọn nài chỉ chưởi là to, chứ lâm-trận thì chạy hehe chối chết như ông cún.

   Đông Á thì tuyền đệtử thântín của Mẽo, mà Tầu thì hiện chưa muốn đú mới Mẽo, hẳnnhiên rùi.

   Vậy chỉ còn Lừa hehe.

   Zưng Lừa 200x đéo còn là Lừa 1979 nữa. Lừa jờ bùcôi bùcút, không cha không mẹ, ho fát thì zúm cả zái lẫn kèn, có cửa đéo jì mà bật.

   Tầu gây-chiến mới Lừa được không, như thế nầu, quymô tới đâu?

  34. #44 by An Hoang Trung Tuong on 2011/05/27 - 21:54

   Bi jờ đến lượt các cô thảoluận tiếptục. Zì xuống đường đây, lũ lợn còi cụt tai Simacai bửn bựa điếmnhục kia ạ.

   À mà đù má con Cu sủa đéo jì nhặng lên thế? Để tí Zì rảnh đọc lại cồng cỏn rùi chưởi chết cụ cỏn đi.

   Zì ghét nhất con Cu mang tiếng sống ở Khoaitây và chẳng biết buồi jì về chánhtrị fápluật tậpquán Khoaitây, kinh đéo chịu. Sống thế thì về mẹ Yên Báy mà kinhzoanh.

  35. #45 by Solenzara on 2011/05/27 - 22:02

   Em chào Zì, hề hề, em dòm ngó lâu mà hôm nay mới góp chuyện. Nghe nói chiện chiến tranh, dù xác suất xảy ra rất nhỏ, em phải ra chào một tiếng. Lỡ cái xác suất đó xảy ra, Bựa viên tèo mẹ hết chả kịp làm quen!

   Hề hề, hôm trước thì anh Chí Buồl, hôm nay lại có anh Dái Ghẻ giới thiệu Bựa viên, nhìn lực lượng Bựa viên là thấy ngay một cảm giác rất Yomost! Đang vui thế này cơ mà, EM ĐÉO THÍCH CHIẾN TRANH!!!

  36. #46 by Lucky on 2011/05/27 - 22:16

   Sự kiện tàu Khựa nó tiến vào biển Khánh Hòa, cắt mie cáp của tụi vào tàu PVN… sao nghe như vụ nhũng nhiễu để tạo ra ” Sự kiện Vịnh Bắc Bộ” trước đây quá dậy?

   Mie, lo đéo chịu!

  37. #47 by Pepti on 2011/05/27 - 22:21

   Địt mẹ con Simacai đầu đàn ( Bà Zì thúi) !. Chửi đéo gì mà chửi lắm.
   Đọc đến cái đoạn mụ chửi lại nhớ đến món phở chửi của HN. Hay là… mụ Zì con bà hàng phở hử hử .
   Chiến tranh à. Đéo có đâu. B Lừa khôn bỏ mẹ, chuyện hôm nay thì thấy rõ. Có đủ thời gian ( từ 5h sáng-9h sáng)  để đưa HQ, CSB, thậm chí là Biên phòng ra. Nhưng mờ… bố mài đéo chơi kiểu đó.
   Mày tấn thì tao chửi, tao lôi ngoại giao ra chửi thui. Thế là đủ rồi. Địt mẹ lên TTVNOL thấy lũ khát máu. Thi nhau xung phong, ra trận…. Ra cái cục cứt ý. Đéo biết mình là ai à.
   Một năm Khựa nó đầu tư cho HQ những 80 tỷ tơn, trong khi lừa tổng cho QP thì khoảng 3-5ty tơn… Thì so sánh thế đéo nào được.
   Mà ra biển thì mênh mông như thế, dùng chiến thuật đánh thế đéo nào được. Hỏa lực thằng nào mạnh hơn thì thằng ấy thắng….
   Chưa tính là riêng đội HQ người nhái của Khựa còn rất thiện chiến so với lừa…
   Thế thì Dit mẹ mấy thằng lừa sô vanh, đĩ mồm kia, ra biển để làm mồi cho cá mập há….

  38. #48 by Pepti on 2011/05/27 - 22:22

   Oánh nhau trên bộ thì chưa biết thằng nào thắng thằng nào. VÌ lừa có quá nhiều kinh nghiệm trên bộ… Nhưng vấn đề trên bộ cũng khó cho Lừa là lừa đéo chủ động được vũ khí… giờ AK cũng chưa SX được thì mẹ oánh nhau được 1 tháng rồi hết mẹ đạn thì làm gì…. Đâm lê xung phong chắc….

   Khả năng khựa đánh bộ binh là khó. Vì cứ oánh hải quân là thuận lợi cho Khựa, bên cạnh đó còn chiếm bể Đông chớ….

   Khả năng Khựa đánh lừa là rất cao. Mà đánh trên biển thì lừa đéo đánh lại thì cũng khó nhở…..
   Khựa nó đánh thì Lừa lăn đùng ra ối giời ơi, kêu cho cả làng nó nghe.,… Rồi đi đòi đất lại bằng ngoại giao…. Biết đâu ngày nào đó , Tướng thúi lại giống At xe Arafat ( Palestine ) ấy đi đòi đất cho Lừa… Hệ hệ… ( copyrite Lài mồm…)

  39. #49 by Phang_Phập on 2011/05/27 - 22:28

   Lịt pẹ, chửi nhâu từ thứ 2 đến thứ 6 thôi, chửi mãi léo chán hử cả nhà, sau 6h léo chửi nữa nhở, iêm có ý kiến ý cò tý mới chủ quán léo nên cho chửi bậy từ 6h tối thứ 6 đến 6 h sáng thứ 2, he he he thằng nầu chửi, đeo mịa rọ mõm.
   Còn bây chừ iêm mời cả nhà bớt nóng sang nhà em Uống bia Lào và thưởng thức hương vị núi rừng.

  40. #50 by Mit on 2011/05/27 - 22:35

   Tầu gây-chiến mới Lừa được không, như thế nầu, quymô tới đâu?@ TT

   Sâu cơ?  Sắp chiến tranh à? Tội cái thân Lừa quá đi, muốn yên cũng đéo được!

   @Vụ mấy ông cá Heo: đây anh đồ rằng không phải là một vụ thảm sát thông thường.@ Zéo

   Zéo mới ra tù lười dư hủi hông chịu gúc hơ hơ hơ

   Nó là hủ tục của một đám nhỏ bần nông sống ở đảo Faroe thuộc Đan Mạch chứ không phải mercy-killing nhá

   http://en.wikipedia.org/wiki/Whaling_in_the_Faroe_Islands

  41. #51 by Cocacola on 2011/05/27 - 23:07

   Theo anh thì khả năng B Mẹ tỉn B con là rất cao. B con giờ như thằng oắt ăn mày mồ côi, lại dặt dẹo nghiện hút nữa.


   Không tỉn Lừa nuốt trọn Trường Sa, nuốt luôn Bạch Long Vĩ mới Côn đảo, Phú Quốc thì chừng nào tỉn đây.

   Mà dại gì B Mẹ tung quân đánh úp tuyền bộ, cứ canh không khí Khựa dân sùng sục thì oánh lấy vài đảo, bọn Khựa dân hỉ hả, hỉ hả, sau đó lại sùng sục sùng sục thì B Mẹ xẻo tiếp Lừa vài nhát nữa.

   Cứ chơi màn tùng xẻo này, một công đôi việc, đỡ mang tiếng với thằng Mẽo! 

   Thằng Mẽo có ho thì Mẹ lại la làng lên: Ối, tao chỉ có lấy một vài cái bãi đá nhỏ nhỏ mà mầy không bỏ qua cho tao sao, hả đồ tiểu nhân bỉ ổi?

   Oánh đảo, chiếm biển là thượng sách nhất. Đặt vài cái chòi canh trên ý, phóng ra 200 miles làm vùng lãnh hải. 

   Sau này chia lô cho bọn Khoai Tây đấu thầu khoan dầu hốt bạc, chứ chiếm đất liền, nuôi bọn Simacai chi cho nó nặng đầu nhức óc!