Leon Presents

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Leon Giớithiệu

Sáng nay, Natalie Vàng Son Hollywood đã lãnh một thằng Oscar cho vai diễn Nina của Nàng trong quả phin kinhdị Thiên Nga Đen, thật mượt quá mượt quá.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng hehe nủi mẹ hứng bốt bài giớithiệu Leon.

***

Leon là phin truyện đầutiên Natalie thamgia, mà chơi hẳn vai nữ chính, khi Nàng mới 12.

Vì là phin Non-Mẽo, biênkịch và đạodiễn đều bởi một thằng Non-Mẽo, Leon chả gặt được thànhtích nầu đáng kể. Bọn Mẽo nói chung dìm hàng nhiều lúc thôthiển bỏ mẹ.

Dưng Leon được khángiả toàncầu đánhgiá cao cực. IMDB Voters chấm Leon hạng #34 trên List Các Phin Hay Nhất Mọi Thời, ngangngửa dững Forrest Gump hoặc Toy Story 3.

Cánhân Trung Tướng đánhgiá Leon là phin hànhđộng Crime/Drama khủng nhất ever của điệnảnh Tây Mẽo. Từ ýtưởng kịchbản tới dàndựng, từ casting tới diễnxuất, đều khủng, đến độ thiêntài.

Trong Leon, Natalie nhận vai Mathilda, một bé choaichoai con nhà gianghồ cỏ, bị gianghồ gộc đòm bụp phát chết sạch cả pa, ma, chị gái, em giai, rùi ngẫunhiên lạc vầu chechở của Leon, một sátthủ bẩmsinh chuyênnghiệp già như Napoleon, rùi hehe từng ngày từng ngày thayđủi cuộcđời Chàng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng ấntượng nhất quả Mathilda bìnhthản ôm túi sữa & bánh bước qua cửa nhà mình lúc vụ thảmsát đang bùm chíu bùm chíu, đến trước phòng Leon, bấm chuông, lại bấm chuông, rùi mếumáo “Open the door, please, please”.

Không xinhxắn xuấtsắc như Selena Gomez hay thơngây tuyệtđối như Dakota Fanning, dưng Natalie cátính đến độ hoànhảo, và hấpdẫn mêmẩn tự tuổi tiền-tintin.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Thôi, Trung Tướng đéo nói nữa, phần các cô thamluận. Mời mời.

Trailer Leon coi tại đây:

http://www.imdb.com/video/screenplay/vi2744254745/

Và đây:

http://www.imdb.com/video/screenplay/vi2896822553/

Trung Tướng chỉ ghét Leon kết không có hậu, đúng trò tởmmửa của bọn Pháp Lợn.

(@2011)

Phụlục

Danhsách Từ Dính trong bài:

– Kinhdị: (Kinh dị).
– Giớithiệu: (Giới thiệu).
– Đầutiên: (Đầu tiên).
– Thamgia: (Tham gia).
– Biênkịch: (Biên kịch).
– Đạodiễn: (Đạo diễn).
– Thànhtích: (Thành tích).
– Thôthiển: (Thô thiển).
– Khángiả: (Khán giả).
– Toàncầu: (Toàn cầu, Tuyền cầu).
– Đánhgiá: (Đánh giá, Uýnh giá).
– Ngangngửa: (Ngang ngửa).
– Cánhân: (Cá nhân).
– Hànhđộng: (Hành động).
– Điệnảnh: (Điện ảnh).
– Ýtưởng: (Ý tưởng).
– Kịchbản: (Kịch bản).
– Dàndựng: (Dàn dựng).
– Diễnxuất: (Diễn xuất).
– Thiêntài: (Thiên tài).
– Choaichoai: (Choai choai).
– Gianghồ: (Giang hồ).
– Ngẫunhiên: (Ngẫu nhiên).
– Chechở: (Che chở).
– Sátthủ: (Sát thủ).
– Bẩmsinh: (Bẩm sinh).
– Chuyênnghiệp: (Chuyên nghiệp, Chiên nghiệp).
– Thayđủi: (Thay đủi, Thay đổi).
– Ấntượng: (Ấn tượng).
– Bìnhthản: (Bình thản).
– Thảmsát: (Thảm sát).
– Mếumáo: (Mếu máo).
– Xinhxắn: (Xinh xắn).
– Xuấtsắc: (Xuất sắc).
– Thơngây: (Thơ ngây).
– Tuyệtđối: (Tuyệt đối).
– Cátính: (Cá tính).
– Hoànhảo: (Hoàn hảo).
– Hấpdẫn: (Hấp dẫn).
– Mêmẩn: (Mê mẩn).
– Tintin: (Tin-tin, Teen).
– Thamluận: (Tham luận).
– Tởmmửa: (Tởm mửa).

*** 1. #1 by mm on 2011/03/02 - 10:59

  Thế dưng cơ mà không hiểu sao đến khoảng năm 6x (x>5) thì tự nhiên phim này biến mất mặc dù quần chúng nhân dân với cả lại quân đội với cả lại công an với cả lại bọn bần nông vẫn còn thích xem, lạ phết!!! Ở VN mình cũng có phim chiến tranh cũng hay cực luôn, đảm bảo hơn phim “giải cứu binh nhì gì gì đấy” của Mỹ, đó là phim “Đường về quê Mẹ”, phim cực hay luôn, đáng tranh giải Ốt Ca luôn, trong phim đó có anh gì đầy vai đi hẳn 1 quả bom mấy tấn để đánh đoàn xe của bọn Mỹ Ngụy nhé (1 ví dụ đập vào mặt thằng Hoàng Lợn vì dám nói người VN không ôm được bom ba càng, thằng chó), xem xong phim này thì đám bần nông cũng lại hừng hực hừng hực đi đánh Mỹ, các cô gái thì cũng thích anh người yêu giống Núi với cả anh gì quên tên rồi, các bà mẹ thì thấy đánh Mỹ dễ thế mà trong rừng thì cây cối xanh tươi đẹp phết (mãi sau này mới có chuyện chất độc da cam nhé), thế nên quân ta (tức quân mình) mới đủ lính để đánh quả Quảng Trị chứ. Đấy, phim ảnh phục vụ cuộc sống là thế đấy, phim đấy mới là phim nhân bản nhé, lũ giòi bọ chúng mày đã sáng mắt ra chưa? Bọn lợn (còn nữa, nhưng mà nếu không nghĩ được gì nữa thì là hết)

 2. #2 by ongcu69 on 2011/03/02 - 11:09

  Ơ địt mẹ các cô. Anh thắp cả bó nhang để mời 2M “về” mà đéo ai tiếp là sao? Đúng là lũ giòi bọ.

 3. #3 by mm on 2011/03/02 - 11:09

  Thời xưa xem phim cực đàng hoàng nhé, nam nữ yêu nhau thì chỉ đứng cạnh nhau với cả lại cầm tay thôi (những đoạn khác thì bị cắt mất tiêu rồi), thế nhưng lâu lâu cũng có những đoạn phim bị sót lại 1 đoạn hôn nhau, ui chời, khi đó thì anh chiếu phim sẽ lấy tờ báo/cái quạt/cuốn sổ hay bất cứ cái gì để che lại, nhờ thế mà thanh niên nam nữ hồi đó sống đàng hoàng cực đâu phải như bây giờ thanh niên nam nữ hở ra 1 cái là hủ hóa, ăn chơi. Cũng may là sắp tới (quãng quí 2-3 năm nay) mình sẽ kết hối, sẽ cấm vàng bạc như thời xưa, sẽ cấm đám đầu cơ tích trữ, sẽ tem phiếu .v.v. như thời hoàng kim ngày xưa, khi đó chúng mày sẽ lại may ra có hy vọng được xem lại những phim như anh đã xem nhé (hết thật luôn rồi), quên, chửi 1 phát đã: cút cha chúng mày đi

 4. #4 by Thượng Sĩ Già on 2011/03/02 - 11:09

  Anh đéo thích được/bị post ảnh lên bất cứ chỗ nào kể cả facebook của bạn bè @9Ku

  Đèomịa, đã bẩu chấmdứt đềtài từ sớm mơi dưng nom thấy mợ Thơ mình-ên xôngpha hữuđột thế kia Dượng lại đéo đành (tính mámvố nó thế hehe). Cứ phẩy xuống nhời dậydỗ dững con Lừa dư lày lày…

  Địtmẹ thằng 9 Ku, mầy vửa thốt câu trên mà đéo chịu singhĩ cái puồi gì mần Dượng đây đau con mẹ nó lòng quáthể. Thế theo mầy, nếu có đứa nó tựý tương quả chưndung mầy đương học gồng thì mầy bẩu dư lào lào…Giảnhời Dượng phát cho ló mát duột xem địtbẹ.

  @Mợ Thơ
  Thấy bỏn bẩu mợ Boeing, (dưng Dượng là Dượng nhấtkhoát ko gọi mợ thế, adua bầyđàn bỏ mẹ hehe). Chỉ nhắnnhủ mới mợ dư lày : “The point has been sent across. Needless to say more” . Địtbẹ độ nầy Dượng thấy mình thôngthái hẳn, Xìbích ănglê dư chóa hãhã

 5. #5 by Deobietj on 2011/03/02 - 11:09

  Ơ cái đjt mje mày Hai em. Đọc cồng này của mày A lại thấy thích mày rồi đấy. A đíu tham gia cái Phân cờ lấp đéo j của mầy dưng A ủng hộ mầy. Cố lên nha. Vote cho cô 2 em nầu. Mời mời.

 6. #6 by ongcu69 on 2011/03/02 - 11:13

  @thi jetstar: Hẹn em tối nhé. Type trên ipad lâu bỏ mẹ mà chữ thì nhỏ tí.

 7. #7 by Deobietj on 2011/03/02 - 11:15

  Ui djt mje mà A j làm quả bom mấy tấn có thật hông Hai em ơi. Hôm nào cho xem tiêu bản với nhá. Thank 2 em lắm lắm. Dưng đjt mje thế đéo nào cô lại bẩu bộ đội ông Cụ là bần nông. Anh hùng thế cơ mà. Làm QTrị quê A bây h đào đất làm nhà là gặp toàn cốt cơ mà. Rút kinh nghiệt nhá.

  Mà hội Fân lấp của cô 2em mất mặt đíu đâu nhỉ. Thần tượng hiển linh rồi nè.
 8. #8 by Dragonfly on 2011/03/02 - 11:16

  Laì Dồn học đâu  được cái kiểu sư nói sư phải vãi nói vãi hay thế ? Đéo có chính kiến gì à ? Tưởng phải ủng hộ em chứ ???@ Thi

  —————–
  Em Vàng Son mà gọi anh nháo thế à? Hai tển đều là jà hói trình cũng ngon mà lại ngược máu nhau thì phải cổ vũ để bỏn fang nhau qua đó các Bựa mới hóng hớt được nhiều cái vào củ sọ chứ . Hệ Hệ
  P/s : Anh đồ rằng Mít cũng nghĩ y chang anh. Hệ Hệ
 9. #9 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 11:21

  Vụ Bá Thi cháu chốt lại thế này nhé: bá hông muốn ảnh ọt của bá bốt trên quán thì hoặc hông đưa ảnh lên mạng dư Mặt ./ nói hoặc bá vầu quán bằng nick khác. Bá đã biết quán là nơi nhộm nhoạm mà tiến vầu hông cân nhắc trước sau còn la la cái dắm gì nhở? Cứ dư cháu cũng tung đầy ảnh lên mạng dưng cháu đố thằng nầu trên quán tìm được đấy hehe. Cái câu gì mà hông làm cái mình hông thích cho người khác của bá thật chả ra buồi gì cháu thật. Với cháu chỉ có việc đéo vi phạm pháp luật thôi chứ đéo có việc gì mà thích mới hông thích

 10. #10 by ongcu69 on 2011/03/02 - 11:21

  @Sĩ già: Anh đéo thèm tranh luận với thằng bần nông. Bỏ cái kiếu quote tiểu nhân của cô đi nếu muốn tranh luận nghiêm túc. Địt mẹ cô phát cho thơm họng.

 11. #11 by Thượng Sĩ Già on 2011/03/02 - 11:22

  bì lồn con đĩ với môi thợ kèn.@Mợ Thơ

  Ơ hay, mợ thithoảng phátngôn cũng bùi phết nhở. Chưởi đứa nầu đới, thằng nhà chùa họ Thích hay con Kén Dái hĩhĩ

 12. #12 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 11:23

  Sống trên đời cần Luật chứ đéo phẩy Đạo Đức. Luật chính là Đạo Đức, các con lợn nên nhớ điều ấy

 13. #13 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 11:26

  Bá Thi sẽ đúng chong trường hợp bá chú thích trong album của bá: chia sẻ ảnh này mờ hông được phép của khổ chủ thì ăn buồi ăn buồi nhế đại khái thế

 14. #14 by Mit on 2011/03/02 - 11:30

  P/s : Anh đồ rằng Mít cũng nghĩ y chang anh. Hệ Hệ@ Chuồn
  Ơ….ờ cũng đúng!

 15. #15 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 11:32

  À quên anh Mồm Méo ơi em đơi em đơi phan cuồn của anh đơi hehe thấy anh mà em chả kịp kéo quần da tiếp để anh lại thăng rùi thất lễ thất lễ quá hé hé

 16. #16 by Mit on 2011/03/02 - 11:34

  Thấy bỏn bẩu mợ Boeing, (dưng Dượng là Dượng nhấtkhoát ko gọi mợ thế, adua bầyđàn bỏ mẹ hehe).@ Dượng
  Hôhố  Dượng nịnh đầm quá đi. 

 17. #17 by Enterprise on 2011/03/02 - 11:34

  Hehe, ui nhớ mụ Dì với các cô quá, hehe.
  Chi bộ post nhiều thế, đọc cả 1500 cồng, ui muốn mù mắt, hehe.

  @Cô Nhất: Cám-ơn cô vụ nhắc-nhở anh học-tập tấm-gương cụ Dũng nhế, hehe. Cụ Dũng thì anh còn phải học nhiều, hehe.

  @Cô Già Đều: Vụ sư Thứ bảo tỉn tay-không như Dì biễu-diễn ở rạp cho hòa-hợp âm dương gì đúng đấy. Bọn Tây cũng bảo mấy thứ được sinh khi tỉn có tác-dụng tốt cho sức-khỏe hai đứa. Tuy-nhiên cỏn quá cực-đoan khi bảo lúc-nào tỉn cũng phải tay-không cho nó quân-tử, hehe. Nhiều khi vợ mắc bệnh do dùng phải nước bẩn hay gì (chả nhất-thiết phải ngoại-tình) sinh ra nấm, viêm nhiễm, khí hư, v.v. chữa chưa dứt mà mình cứ thế quân-tử thì, hehe.

  Các cô lăn-tăn vụ vàng, tơn trong giai-đoạn này theo anh nghĩ thế này:
  – Các cô nên chia tài-sản ra mua vàng dự-trữ để làm-lại sau khi hết khủng-hoảng. Số này không nên mang ra xài khi không cần-thiết.
  – Giữ một số tơn để sống nếu gặp biến.
  – Còn lại thì cứ giữ cụ để sống qua ngày. Dư nhiều thì mua hàng dự-trữ. Thời khủng-hoảng cứ có tiền mua hàng ngay. Còn dự-trữ gạo với số-lượng lớn thì cũng nên cân-nhắc việc cô có xuất gạo ra nước-ngoài được không. Nếu buôn trong nước thôi thì hehe, nước lên bèo lên, có gì là lãi nếu nó không phải là nghề của các cô.
  – Không nên kiếm lãi từ vàng, tơn trong giai-đoạn này vì rất mệt đầu không đáng.

 18. #18 by Thượng Sĩ Già on 2011/03/02 - 11:35

  hốhốhố… nom thằng 9 Ku mầy nủi cơn Dượng xịt hết cả dắmdít dựchữ.

  Thế lào, bức con mẹ ló xúc phỏng. Tốt tốt, đúng ý Dượng rùi đấy con ạ. Địtmẹ, từrầy hễ mún mần việc gì thì nhớ chịuthương chịukhó singhĩ xem cảmgiác nhà ta dư nầu dư nầu nhé đồ con Lừa. Địtmẹ mầy, nothing personal hãhã

 19. #19 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 11:36

  Phin Léon có quả nhạc nầy mà chưa tên nầu bốt nhở hay tuyệt 20. #20 by Tơn on 2011/03/02 - 11:40


  Source: somewhere

  Hẳn các cô còn nhớ?

 21. #21 by minhdung on 2011/03/02 - 11:41

  Anh đây, địt mẹ đéo có anh chỉ đạo quán như cái ./ chó thế này à?


  @em Thi: Anh hiểu ý em. Ủng hộ. Anh vắn tắt ý em lại, thằng nầu cãi anh vả vỡ mẹ mõm giờ. Em Thi nói trường hợp 2, mục a.

  Trường hợp 1: Thằng A có ảnh, trong đó có A và 1 số thằng khác. A tự bốt lên mạng ở trạng thái public. Khi đó bất kỳ thằng nào lấy ảnh của A đều được. Đéo được cãi.

  Trường hợp 2: Thằng B chụp ảnh thằng A. Thằng B tự ý bốt ảnh thằng A trên lét mà đéo cần sự đồng ý thằng B:
              a./ Thằng B bạn thằng A: Đéo được, cấm cãi
              b./ Thằng B đéo biết thằng A, hoặc vô tình thằng A trong khung hình: Kệ mẹ, bốt thỏai mái, hehe.
 22. #22 by tieuthithi on 2011/03/02 - 11:41

  Bá đã biết quán là nơi nhộm nhoạm mà tiến vầu hông cân nhắc trước sau còn la la cái dắm gì nhở?
  Địt mẹ thằng Vìa tin tin đầu đất đéo hiểu gì à ? Chị mầy nói là nói chung cho đứa khác  chứ ảnh chị mầy tự bốt đầy quán chị mày kêu cái đéo gì ?
  @Sĩ Gìa : Ok điếu thèm nói nữa

 23. #23 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 11:42

  Hehe trong cái chiện bốt ảnh lên quán anh thấy các cô cảm tính bỏ mẹ, quá thất vọng hehe. Tên Sĩ dâm mang tiếng già hói mà tham luận như buồi

 24. #24 by Enterprise on 2011/03/02 - 11:43

  @Cô Hương: Mụ Dì phét đấy cô. Cô cứ về bắt mủ đè ra trấn đại hai quả cân bằng dân-số của mủ ướp lạnh cho lành, hehe. Anh thấy mủ kể chuyện tỉn phò sỉ cứ như là ông tắc-kè. Dưng ông tắc-kè có tới 2 kèn. Nhẽ mủ cũng 2 kèn? hehe hoang-mang nhở.

 25. #25 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 11:45

  Đt m thng Vìa tin tin đu đt đéo hiu gì à ? Ch my nói là nói chung cho đa khác  ch nh ch my t bt đy quán ch mày kêu cái đéo gì ? @ Bá thi

   

  Hé hé thế ra là bá li đang gng cơ ln nghĩ h h đcm hài hước điếu chu

 26. #26 by Mit on 2011/03/02 - 11:45

  Hẳn các cô còn nhớ?@ Tơn
  Nhớ gì?  Gì mà huyền bí thế cô Tơn?

 27. #27 by Thượng Sĩ Già on 2011/03/02 - 11:46

  Mợ Mít Đốc

  Đừng bẩu thế Dượng ngượng bỏ mẹ hehe

  Nhưntiện chầu cô Roai trán bóng lunthể nhế. Không có cô sanhhoạt, cảmgiác Dượng đây dư kẻ già nhất làng hehe

 28. #28 by minhdung on 2011/03/02 - 11:54

  Địt mẹ thằng nào ở dưới chê Leo của anh đới. Địt mẹ xem mấy fin gần đây của thằng xem thôi rồi, tìm mờ xem nhá.


  blood diamond
  body of lies
  shutter island
  inception

 29. #29 by Enterprise on 2011/03/02 - 11:54

  @Dì:
  Tỉn phò mà nhân-văn nhẽ Dì biết mình số đào-giếng, thương nhiều tỉn nhiều nên không thể cưới một em rồi để ẻm đau-khổ cả đời? Rồi con cái cũng bất-hạnh? Thế cũng đúng. Dưng đến giờ hạn của Dì nhẽ đã hết. Kèn teo như quả-ớt thì cũng nên thay-đổi, hehe. Tinh-hoa là ở chỗ thức-thời. Đời người chỉ sống 1 lần nên nhiều khi có vợ cằn-nhằn cũng là trải-nghiệm thú-vị, hehe.

 30. #30 by minhdung on 2011/03/02 - 11:57

  Địt mẹ còn tên nào xem The Last Temptation of Christ của thiên tài Martin Scorsese chưa hử? Ảnh cũng cùng làm Shutter Island đó.

 31. #31 by tieuthithi on 2011/03/02 - 12:00

   Hé hé thế ra là bá li đang gng cơ ln nghĩ h h đcm hài hước điếu chu
    Ơ tên Vìa nầy đúng là cố đấm ăn …buồi . Ngĩ hộ người khác  cái con quặc đây  nài . Chị mày đã  bị giật nảy mình khi nhìn thấy ảnh con gái bị một Bựa bốt lên đây. Cảm giác là hoảng sợ . Vụ nầy sau đó đã xảy ra một cuộc đại chiến rùi.
  Đọc quán  lâu rùi mà còn thế thì những người chưa vầu quán bâu giờ họ còn hoảng đến đâu ?
  Địt mẹ nói gì thì cũng phải nghĩ chứ

 32. #32 by Thượng Sĩ Già on 2011/03/02 - 12:03

  Địtmẽ thằng Vìa, ranhcon thì ngồi iêm đấy nghe các cụ vửa ỉa đùn vửa kể chiện hĩhĩ.

  Mầy chê Dượng thamluộn ỏngeo thế mầy ýkiến dư nầu nầu, dõngdạc phát nghe chơi. Lúngba lúngbúng lỗđít thế kia bố mầy đéo dỗi lắngnghe, đéo thừa lạcquan nhế.

  Địtbẹ đêm nay Dượng ko ngủ cốtình xìpam flood mẹ ló đềtài cho con mụ Bựa bốt bài mới thờisự hơn. Cái khặc gì tuyền thơthẩn mớicả Ốt Ka củ puồi hãhã

 33. #33 by minhdung on 2011/03/02 - 12:04

  Nên nhớ Oscar cũng như Nobel. Đôi khi đéo phải nhất là nhất đâu nghe chưa các con giời. Nhất được tổng hợp dựa vào 2 yếu tố:


  1. Doanh thu
  2. Sức sống của fin đó sau từ 5 năm trở đi.

  Địt mẹ năm ngoái The Hurt Locker nhất mà có vị đéo gì đâu. Năm nay king’s speech cũng thường, hay như 99 american beauty cũng xoàng xoàng.
 34. #34 by Tơn on 2011/03/02 - 12:05

  Và Zì gặp một em đặcbiệt hehe.

  Em nầy cao to như banhthủ, trông vửa jống fò vửa không. Đít bành mông nở, zazẻ bánhmật khỏekhoắn, mắt mũi lónglánh longlanh, đi langthang langthang, zưng lại không gạ Zì jaohĩu thânmật hehe.

  Ẻm xài một con iPod để nge nhạc tình hehe rất sến, và nói chiện thì hehe sến vãi cả lìn luôn.

  Zì gạ, em đi chơi mới anh không (địt mẹ Zì bịa đấy, zưng thôi quantrọng đéo jì, hôm nay là ngày Xuống Đường mà), thì ẻm jảnhời..

  Đố các cô biết ẻm jảnhời thế nầu? (Bà Zì Lét)

  @ Em Mit: Bà Zì nhẽ tả em trong hình đó.

 35. #35 by Già Không Đều on 2011/03/02 - 12:09

  Cô Tơn pót hình em Phò phối đủ màu gắn tai nghe MP3 nhạc sến phố Liễu Giai hôm bà Dì xuống đường gạ ẻm đéo chịu đi đó ah?

   

  Địt mẹ dáng em nó mà phi ngựa thì bà Dì xẹp lép nát vụn như cán bánh đa nướng, sure!

   

  Trông ẻm cá tính phếch nhờ, lốp căng gớm, mặt cũng mặn mòi U 40 đấy chứ he he, 

 36. #36 by Enterprise on 2011/03/02 - 12:10

  @Cô Sỹ:
  Hehe, đọc còm cô cười té ghế, hehe. Chung-quy anh cũng ủng-hộ Dượng mới cô Thi. Qui-định về ảnh-ủng thì cũng có. Cứ thế mà gúc rồi thực-hiện, cứ gì phải cãi nhở. Anh nhớ cô nào kiện vụ ảnh-ủng cũng bộn ấy chứ, hehe.

 37. #37 by minhdung on 2011/03/02 - 12:11

  Ơ thế đéo nào giá vàng lên gần 1430tơn/au mà giá trong nước lại giảm nhở, hé hé hé

 38. #38 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 12:12

  Dí buồi nói chuyện với thằng Sĩ Già nữa, đcm tuyền chưởi loanh quanh nhạt toẹt


  Túm cái váy lại là tên nầu sinh hoạt trong quán thì cẩn trọng một chút, vì bản thân việc anh gúc trên mạng ra ảnh của tên đó hông kèm theo cảnh báo gì thì anh có toàn quyền bốt ảnh lên trên đây. Đcm huyền tuyền không có gì sai hết. Sợ sợ thì cút mẹ đi đéo ai giữ

 39. #39 by Mit on 2011/03/02 - 12:13

  Em Mit: Bà Zì nhẽ tả em trong hình đó.@ Tơn
  Thế đéo nầu là Mít được, vì Mít đéo own một cái Ipod nầu….  Cái cô trong hình là ai thế? Vện Tơn à?

 40. #40 by Tơn on 2011/03/02 - 12:19

  @Mit: Ấy chết! Nhẽ anh phải sửa lại là: “Bà Zì nhẽ tả em Phò phố Liễu Giai là em trong hình đó” để em khỏi hỉu nhầm hĩ hĩ hĩ

 41. #41 by Già Không Đều on 2011/03/02 - 12:20

  Dì xóa giúp Anh cái cồng thừa thằng củ cặc Yahoo nhạy bỏ mẹ! Tks.

   

  Địt mẹ Chuối SG cả nãi bẩu đéo gì Anh bần nông up hình Sư Thứ đới?

   

  Địt mẹ Quán Bựa đang vui vẻ dìm hàng nhau tí có đéo gì mà nhắng nướng thế. Sư Thứ đã khoe con, khoe hàng, khoe danh hiệu giáo sư sinh lý no condom ở mấy cồng trước đó rùi đấy thây, Anh lọ mọ vào nhà Thứ thì copet hình mà chính Thứ đã public thôi mà. Nếu Thứ muốn ẩn danh thì up hình lên Log Thứ làm đéo gì?

   

  Anh cũng nghĩ là nếu hình có chung ai đó mà chưa hỏi ý kiến người ta mà mình tự cho lên thì không lịch sự cho lắm, chứ như hình Dái Ghẻ up lên có mấy em PG thì cũng chẳng có gì là đáng nói, vì thực ra mấy ẻm mần công việc là Promotion Girl mà, sự kiện nào cũng trương mặt xinh tươi ra đấy thôi, còn cá nhân Dái muốn…úp úp mở mở để tạo hình tượng Hot Boy Hoành để hút Gái trách đéo gì, he he.

 42. #42 by Già Không Đều on 2011/03/02 - 12:25

  Địt mẹ Cô Tơn đã xin phép em Phò Liễu Giai chưa mà pót ảnh paparazi lên đới, địt mẹ Cô liệu hồn mà gặp Cổ mần 1 shot cộng thêm bảo Sorry và pour boir ẻm thêm 100k nữa nhế, bẩu Em đéo cám ơn Anh đưa em lên Bựa Quán toàn trai dâm đéo tốn xu nào mà còn phải bồi thường nè, he he,

 43. #43 by Kèn Dài on 2011/03/02 - 12:28

  Phịch con vợ cu 2M nhé! Mầy nói xấu chế độ ông Cụ rồi!
  Dân lừa hồi đó dù có ngu nhưng ai chẳng biết đi lính là đi vào chỗ chết, cần cặc gì phải chiếu phim tuyên truyền để lừa đảo dân chúng!
  Phần lớn đi lính là vì nhà đéo còn cái gì ăn và thằng nào không đi là bị bắt bỏ tù nghe chưa, ngoài ra thân nhân còn bị gây khó dễ …
  Ti nhiên Anh thấy mày cũng có khiếu hài hước đấy!

 44. #44 by Mr. Tran on 2011/03/02 - 12:30

  hình như trước có lần Via mặt ./ nhao nhao mới Tướng thối về vụ bốt quả tranh đéo gì lên đề bài mà không ghi nguồn phải không nhở?

  thoạt tiên là làm hàng xong nhẩy mẹ sang chiện bản quyền nầy nọ hehe

  thế địt mẹ cô (các cô) Gúc được quả ảnh của bựa khác rùi ắp lên quán bựa nầy có làm thế không? hả?

  ai cũng biết quán bựa là chỗ dễ bị tó, địt mẹ vầu đây ít bựa dùng tên thật, ảnh thật để tránh mẹ những rắc rối có thể có, kể cả các bựa ở bển, đéo ở nhà.

  cô khoe trình gúc tụt quần các bựa trên nầy thì được cái đéo gì? đến Tướng thối nó cũng đéo muốn lộ mặt nữa là các bựa.

  hay cô bẩu là cam nó biết hết các bựa rùi. mặt mũi tên tuổi các kiểu, nó đéo thích tóm thui?

  địt mẹ thế thì đấy là việc của cam, việc của cô là vào quan sinh hoạt, mở mang củ sọ chứ đéo phải vầu đây tụt quần nhau rùi bẩu tại bựa khác đéo chịu giữ quần.

  @Tơn: em nầy không phải đâu. nguôn bỏ mẹ ra. em kia khác, bị thần quynh mà cũng đéo có ai-phôn tầu dư Dái Ghẻ đâu. mới cả ẻm chỉ hay công tác ở ngã tư chỗ Lotte Center thui

 45. #45 by Thượng Sĩ Già on 2011/03/02 - 12:35

  Dí buồi nói chuyện với thằng Sĩ Già nữa @Vìa óc heo

  Ơ hay nhể, mỗi thế đã lẫy rùi à. Nhậy nhở mongmanh dễ vỡ nhở hốhố. Cơ mà puồipiếc nhiu mà đòi dí dí thế con nuôi. Có dùng được ko đới hẽhẽ

 46. #46 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 12:39

  Hehe địt mẹ Chạn Khắm ngu thế, đcm anh nhắc lại là thành xì bam mất nên iêu cầu hắn tiềm lại bài đó rùi đọc quan điểm của anh nhế, chả có đéo gì mâu thuẫn mới chiện hôm nay cả, đcm lúc đéo nầu anh cũng rõ ràng logic hông thể cãi được


  @ Sĩ Già: thui đừng cố quá kẻo tăng xông nha mầy
 47. #47 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 12:45

  Chiện nhạt quá nhỉ đcm chưởi mà cũng đéo thấy vui gì cả thôi lượn vậy

 48. #48 by Mr. Tran on 2011/03/02 - 12:47

  Dũng hói thích Leo à?

  cỏn từ hồi lên cân, để râu nhìn ngon cơm hơn hồi đóng Tàu chìm mới cả cái phin cao bồi đóng mới em Sharon mới thằng đéo gì đóng cùng trong Body of Lies (địt mẹ hình như có thằng nầu dịch phin nầy là Điệp vụ Cá Đuối hãm lìn thì phải)

  Mỗ thì khoái phong cách của cô Depp hơn. Hồi hổi xem bao phin của cỏn.
  Cái phin cỏn đóng Thợ cạo cắt cổ, xem mãi vưỡn thích hehe

  Em ẻm đóng chủ tiệm bánh trong phỉn cặp mới cô Depp nhiều phin phết nhỉ

 49. #49 by Thượng Sĩ Già on 2011/03/02 - 12:47

  Sưbố cô Chạn khắm. Dượng đã cốý ko chuykíu chiện Vìa óc heo tốc váy vụ ảnhủng nguồnngiếc là có nído níchấu cả đấy địtbẹ. Dưng tển chưa gì đã em chã em chã thế kia thì thôi Dượng đéo chấp nữa, (quân tử Tầu mà hãhã). Đương côngtác địtvận cô lại nhẩy vầu phá thối thế kia Dượng chưa chưởi là may rùi còn phânphân tíchtích cái mẹ giề. Sưbố cô phát nữa

 50. #50 by Mr. Tran on 2011/03/02 - 12:51

  ô thế mỗ biết đéo được chủ chương mới đường nối mới chiến thuật của Sỹ Dâm.

  xin nỗi, xin nỗi hehe.

  thôi chiển đề tài đi, cỏn cũng chuồn rùi