Leon Presents

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Leon Giớithiệu

Sáng nay, Natalie Vàng Son Hollywood đã lãnh một thằng Oscar cho vai diễn Nina của Nàng trong quả phin kinhdị Thiên Nga Đen, thật mượt quá mượt quá.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng hehe nủi mẹ hứng bốt bài giớithiệu Leon.

***

Leon là phin truyện đầutiên Natalie thamgia, mà chơi hẳn vai nữ chính, khi Nàng mới 12.

Vì là phin Non-Mẽo, biênkịch và đạodiễn đều bởi một thằng Non-Mẽo, Leon chả gặt được thànhtích nầu đáng kể. Bọn Mẽo nói chung dìm hàng nhiều lúc thôthiển bỏ mẹ.

Dưng Leon được khángiả toàncầu đánhgiá cao cực. IMDB Voters chấm Leon hạng #34 trên List Các Phin Hay Nhất Mọi Thời, ngangngửa dững Forrest Gump hoặc Toy Story 3.

Cánhân Trung Tướng đánhgiá Leon là phin hànhđộng Crime/Drama khủng nhất ever của điệnảnh Tây Mẽo. Từ ýtưởng kịchbản tới dàndựng, từ casting tới diễnxuất, đều khủng, đến độ thiêntài.

Trong Leon, Natalie nhận vai Mathilda, một bé choaichoai con nhà gianghồ cỏ, bị gianghồ gộc đòm bụp phát chết sạch cả pa, ma, chị gái, em giai, rùi ngẫunhiên lạc vầu chechở của Leon, một sátthủ bẩmsinh chuyênnghiệp già như Napoleon, rùi hehe từng ngày từng ngày thayđủi cuộcđời Chàng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng ấntượng nhất quả Mathilda bìnhthản ôm túi sữa & bánh bước qua cửa nhà mình lúc vụ thảmsát đang bùm chíu bùm chíu, đến trước phòng Leon, bấm chuông, lại bấm chuông, rùi mếumáo “Open the door, please, please”.

Không xinhxắn xuấtsắc như Selena Gomez hay thơngây tuyệtđối như Dakota Fanning, dưng Natalie cátính đến độ hoànhảo, và hấpdẫn mêmẩn tự tuổi tiền-tintin.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Thôi, Trung Tướng đéo nói nữa, phần các cô thamluận. Mời mời.

Trailer Leon coi tại đây:

http://www.imdb.com/video/screenplay/vi2744254745/

Và đây:

http://www.imdb.com/video/screenplay/vi2896822553/

Trung Tướng chỉ ghét Leon kết không có hậu, đúng trò tởmmửa của bọn Pháp Lợn.

(@2011)

Phụlục

Danhsách Từ Dính trong bài:

– Kinhdị: (Kinh dị).
– Giớithiệu: (Giới thiệu).
– Đầutiên: (Đầu tiên).
– Thamgia: (Tham gia).
– Biênkịch: (Biên kịch).
– Đạodiễn: (Đạo diễn).
– Thànhtích: (Thành tích).
– Thôthiển: (Thô thiển).
– Khángiả: (Khán giả).
– Toàncầu: (Toàn cầu, Tuyền cầu).
– Đánhgiá: (Đánh giá, Uýnh giá).
– Ngangngửa: (Ngang ngửa).
– Cánhân: (Cá nhân).
– Hànhđộng: (Hành động).
– Điệnảnh: (Điện ảnh).
– Ýtưởng: (Ý tưởng).
– Kịchbản: (Kịch bản).
– Dàndựng: (Dàn dựng).
– Diễnxuất: (Diễn xuất).
– Thiêntài: (Thiên tài).
– Choaichoai: (Choai choai).
– Gianghồ: (Giang hồ).
– Ngẫunhiên: (Ngẫu nhiên).
– Chechở: (Che chở).
– Sátthủ: (Sát thủ).
– Bẩmsinh: (Bẩm sinh).
– Chuyênnghiệp: (Chuyên nghiệp, Chiên nghiệp).
– Thayđủi: (Thay đủi, Thay đổi).
– Ấntượng: (Ấn tượng).
– Bìnhthản: (Bình thản).
– Thảmsát: (Thảm sát).
– Mếumáo: (Mếu máo).
– Xinhxắn: (Xinh xắn).
– Xuấtsắc: (Xuất sắc).
– Thơngây: (Thơ ngây).
– Tuyệtđối: (Tuyệt đối).
– Cátính: (Cá tính).
– Hoànhảo: (Hoàn hảo).
– Hấpdẫn: (Hấp dẫn).
– Mêmẩn: (Mê mẩn).
– Tintin: (Tin-tin, Teen).
– Thamluận: (Tham luận).
– Tởmmửa: (Tởm mửa).

*** 1. #1 by Nô Đức Nổng on 2011/03/02 - 01:53

  Địt mẹ chi bộ chứ. Cuốc hội họp xong kỳ này thì biết tay B. Nhá nhá. Các con giời về thời Thiên đàng luôn.

 2. #2 by Thượng Sĩ Già on 2011/03/02 - 01:57

  đương định đi ỉa lại nom thấy thằng 9 Ku loayhoay chọcngoáy sau bụi duối, bươi bươi móc móc, gaygo quá hốhố

  Địtmẹ 9 Ku, bận sau cho quả ảnh nầu tươmtươm hơn thế mới mong bắtbẻ được Dượng cháu ạ. Dững quả chưndung dư thế huyềntuyền có tínhcách bấuchí mớicả chiềnthông côngcộng thì nói làm !/ gì. Địtbẹ, cái Dượng mún phêbình các đồngchí là sự tôntrọng Quyền DiêngTư cánhưn nhà ta biết chửa. Lại còn lôi Fuck Búc mới cả Thúy Đơ ra dọa Dượng nữa à, nguyhiểm nhở hốhố…Địtmẹ mầy phát nữa, hôm nầu mầy thử tương quả chưndung của thằng Dái Ghẻ hay Lài Mồm Bẹn (nếu có) lên đấy đéo cần bỏn nhứtchí thôngqua xem bỏn bẩu dư lào hả hả…. Nhậnthức được chưa thằng kia.

  Tiênsưbố các cô, sống lâu năm mới Lừa hẳn tưdi các cô ít nhiều ảnhhưởng bỏn cũng phải, Dượng thôngcảm được. Dưng mún thoát Lừa thì địtbẹ, các cô phẩy tự thoát từ trính cái lỗđít của các cô trước đã nghe chưa. Chấmdứt đềtài nầy tại đây, sốt hết cả duột địtbẹ.

 3. #3 by nhất on 2011/03/02 - 01:57

  Phim action thì cũng có nhiều dạng. Dạng chém giết máu me như Machette, Rambo4 ….thì anh đéo thấy hay, mặc dù phim nào cũng xem hehe. Dạng triết triết 1 tý như Reno nay thì thích.

  Bây giờ đang sốt phim vê cảnh sát đặc biệt cua Brazil , tên là Elite Squad I (2007) và II ( 2010). Phim đầu tiên xem cực hay. Phim nói về tội phạm ở các khu ổ chuột cua SaoPaolo và công việc trấn áp cua Elite Squad. 

  Trong phim có cả đoạn đào tạo lính vào Elite Squad, cách bọn ý đi đánh nhau với tội phạm. Khác với đặc công cua Lưa là đi tổ 3 ngươi. Bọn nay đi 2 người trong 1nhóm. Anh thấy 3 người bọc lót cho nhau tốt hơn , nhưng gặp 1 trái mìn, hay lựu đạn  thì hehe, chết nhiều hơn đến 33%. 

 4. #4 by Nô Đức Nổng on 2011/03/02 - 02:04

  Địt mẽ tên Tướng thối chứ cái lồn gì cũng có trải nghiệm.
  Ngoài tỉn nhau, bóp vú mới lại sờ lồn gái ra, bọn anh còn có trải nghiệm tao nhã hơn nhiều. Đó là sau khi tên MC tuyên bố nhờ ơn Đảng, ơn CP, ơn Bác… mang món ăn tinh thần bloh blah rồi chia tay đồng bào, chúc ngủ ngon thì bọn anh thằng nào cũng lăm lăm gạch, đá to nhỏ ào ào ném lên phía màn chiếu. Cảm giác cực Yomost. khà khà.
  À mà cuối 7x, đầu 8x vưỡn còn chiếu bóng nhá. Chắc lúc ấy Tướng bên Tây rồi biết lồn gì?

 5. #5 by nhất on 2011/03/02 - 02:05

  Hương Điêu thích Jean Reno mà chưa xem Nikita (La Femme Nikita (1990)) à!?

 6. #6 by nhất on 2011/03/02 - 02:07

  Đéo bốt được video

  http://www.youtube.com/watch?v=167URLa-On0

  Phim nay được Mỹ remake lại sau đó. 

 7. #7 by Dĩ Khả Bất Giới on 2011/03/02 - 02:15

  Bây giờ đang sốt phim vê cảnh sát đặc biệt cua Brazil , tên là Elite Squad I (2007) và II ( 2010). Phim đầu tiên xem cực hay. Phim nói về tội phạm ở các khu ổ chuột cua SaoPaolo và công việc trấn áp cua Elite Squad. 


  @Nhất cũng xem Elite Squad à? Khiếp nhở?

  Phần 2 làm hay phết. Khoái quả thằng Béo Béo lên truyền hình cầm lọ sơn màu đỏ phụt phụt!

  Nói chung phần 1 xem vẫn hay hơn phần 2, phần 2 Ku này già rồi nên nhìn không ngầu nữa, ti nhiên phần 2 thì hiện thực và có chiều sâu hơn.
  Thằng Đạo Diễn này chỉ chuyên làm phim tài liệu, Elite Squad là quả film đầu tay mà khủng thật. Chú này chỉ mới làm có 2 quả phim nhựa mà công nhận hoành tráng, đúng là cao thủ!!!

  Nhất xem City of GOD chưa nhể?
   
 8. #8 by Dĩ Khả Bất Giới on 2011/03/02 - 02:18

  nhất

   Cách đây 12 phút

  Hương Điêu thích Jean Reno mà chưa xem Nikita (La Femme Nikita (1990)) à!?

  @1: Nhẽ  Nhất bị Hâm? Hay ý Nhất là xem phim của thằng đạo diễn Lúc Bẹc Xông?

 9. #9 by nhất on 2011/03/02 - 02:27

  @Phút

  Ờ đúng , phim cua Luc Besson. Nikita là phim hay nhất cua tển, Jean Reno cũng nổi từ sau khi đóng phim đó.

  Sang nay anh viết nhầm , phim COn gấu ( http://www.imdb.com/title/tt0095800/ ) là cua bạn Jean-Jacques Annaud đạo diễn. Tên nay có phim Enemy at the gate cũng hay.

 10. #10 by nhất on 2011/03/02 - 02:36

  Sáng nay có tên nào hỏi về phim cua Đức hay. Chính ra phim Đức làm ….rất hay, tuy không đình đám như phim Mỹ. Phim (Das Leben der Anderen) là đỉnh, ngoài ra có phim về bác Le cũng hay:  Der Untergang (2004).

  Phim hài cua Đức xem cực sướng, nhẹ nhàng và logic. Tự dưng anh quên mẹ hết vì lâu rồi không có phim nào hay ra cả. Có phim nay (Harte Jungs) (2000), có cả phần 2 nưa , tên nào mê phim thì tìm mà xem, vui cực . Để anh nhớ ra nưa sẽ bốt lên sau.

  Anh hay xem cái sê ri TV cua Đức là Cobra 11 , toàn xe đẹp đuổi nhau như quạt trần (@Lai ) . Đó là cái TV serie duy nhất mà anh xem.

 11. #11 by nhất on 2011/03/02 - 02:45

  City Of God phải xem chứ , nó đứng đầu trong top 200 phim hay ở IMDB. ĐÉo hiểu sao bọn Bồ đào nha làm phim thì chán mà bọn Brazil lại làm hay hehe. Anh từng xem mấy phim Brazil cũng hay, nhưng quên mẹ tên. Trong imdb cũng không có thứ hạng cao nên không tìm lại được.

  Trong list cua Phút cũng thấy có Chaser (2008) : http://www.imdb.com/title/tt1190539/. Phim nay hay thật địt  mẹ, anh giữ lại không xoá thỉnh thoảng xem lại. Con vện anh chẳng mấy khi xem action hay crime , nhưng xem phim nay xong cũng khen. Cũng có thể tại vì có giai hàn đóng hehe.

 12. #12 by Laoza on 2011/03/02 - 03:43

  Đèo m ch b, đ Lão làm quả fin bãi nào. Mấy Jàhói biết zồi thì xế da, để Lão phổ cập cho các cô tintin chút nào.

  Fin bãi chiếu ở Nội đô Lão biết đéo, zưng ở Ngoại đô thì zư lày: Quả loa phóng thanh treo ở ngọn cây sẽ loaloa từ sáng: Tối lay, tại đình, chợ.. thôn X sẽ có đoàn chiếu bóng (đéo gọi là chiếu fin nhế) trên huyện đến phụcvụ bà con cô bác quả fin..zững kẻ báo thù đéo khi nào bị bắt (đại loại thế)… khoảng 4-5h chiều, đoàn chiếu bóng hiên ngang xuất hiện trên 1 cái xe ngựa (xe ngưa kéo nhế, đéo có atô atiếc đâu nhế) với đầy đủ máy nổ, máy chiếu, fôngbạt, đèn đóm… (đéo hiểu sao 1 cái xe ngựa nó chất đc lắm thế), khắp làng trên, xóm dưới, jàchẻ, giaigái, con nít hào hứng chẩn bị cơm nước từ sớm.. ăn chửa xong đã í-a í-ới, từng nhóm từng nhóm, tay ôm chiếu, nách kẹp ghế, nườmnượp nườmnượp…

  Đèo mệ, đừng có tưởng là fin miễn phí nhế, fin chiếu ở thôn nào thì sẽ được chặn ở mấy đường chính dẫn vào bãi chiếu thôn đấy, sẽ có các chú công an thôn, xã ngoan hiền chặn thu vé (ơ cái này chuẩn zư thời nay nhỉ), chỉ cho vợ, con cán bộ các thôn, xã và người trong thôn đấy đc miễn vé, còn đâu phải mua tất… lúc đầu tất nhiên lúc nầu cũng trật tự xếp hàng, sau gần chiếu thì hehe… đẩy nhau xô vào như đi cướp kho thóc. Lão rất thích chò chen đẩy đấy nhé, zất nhiều cơ hội zư tên Zì nói, hehe… nếu muốn vào sớm mà ko thích mất vé thì lỉn bờ ao, chèo rào, lọt đc vài chú là lại bị cán bộ cử người đến canh mẹ..hehe chốn thế nài cũng hay cực…cứ zư đi tập trận.

  (Còn tiếp)

 13. #13 by Laoza on 2011/03/02 - 03:45

  Fin dài 1 tiếng thì bà con nhân dân vào đợi bắt đầu từ 3 tiếng chước, đến xớm xí chỗ, kê ghế, chải chiếu… ven sân bãi là các bà bán zong (zư bi giờ) zưng chỉ có cái thúng, trên là cái mẹt (hoặc cái Dần – cái dần giống cái sàng gạo, zưng nan đan mau hơn) bán nước vối, thuốc là cuốn và… kẹo bột, dĩ nhiên mỗi thúng sẽ có quả đèn dầu soi sáng nhế (vừa để soi sáng vưad để châm thuốc lá và zít thuốc lào). Trong khoảng thời gian 3 tiếng chờ đợi… ối thứ xấy ra hay cực, đây 1 nhóm zai thôn này mò đi kiếm gái thôn kia tán tỉnh, chả may trong nhóm gái ấy có thằng giai nhóm khác thích… Bụp… kia 1 nhóm giai khác nhận ra nhóm giai làng bên… A..đcm bọn kia, hôm trước tụi anh sang tán gái thôn chúng mài, chúng mài táng anh, đcm chiến… gần đấy, chỗ nài tôi chải chiếu xí phần zồi, bãi nhà bà điếu đâu.. gốc dép bổ…

  Xong đâu đấy rồi ngồi xem ngoan cực nhé, đến khi về thì…ào..như bị giặc đuổi, chen lấn xô đẩy, chiếu, ghế, guốc, dép vãi tả tung, con nít thì oe oe, chị em thì… tổ sư thằng kia nhé, tao biết mặt mày zồi…hehe…

  Sau đấy thì thôi zồi là lãng mạn, đường quê đêm se lạnh, đom đóm bay dập dìu nhiều vô kể, từng nhóm từng nhóm rúi rít chiện trò, gáigiai hẹn hò đêm tới… mệ, ước gì được giở về thời xa ấy thời thiên đàng…hehe, thật tao nhã làm sao! 

 14. #14 by Mit on 2011/03/02 - 04:09

  Hốhốhố  Đi may cái áo dài mặc cuối tuần mà cứ thấy dư lửa đốt đít.  Hóa ra là Nhất Đức Nhợn và Chuồn Fồng hông muốn đọc tiếng Anh.  Các cô ai hông muốn đọc thì cứ kéo còm qua đi.  Cứ tiếng ta mà nói với nhau cho lành…hehehe

  Cám ơn Nhất Đức Nhợn cho cái link xem fim nhá.  Tối sẽ xem.

 15. #15 by Mit on 2011/03/02 - 04:14

  Anh chờ mãi đéo thấy cô nào thích Godfather mới lại Bruce Lee nhẩy?@ cô NỔng

  Xời ơi, Godfather là đỉnh miạ nó rùi….Cả một triết lý sống trỏng…

 16. #16 by Mit on 2011/03/02 - 04:31

  @ Nhất

  Das Boot cũng là fim Đức hay.

  Mít xem fim ghét nhất có thuyết minh.  Vô duyên cực, chẳng thà cứ để subtitle….

 17. #17 by nhất on 2011/03/02 - 05:00

  @Mít 

  Das Boot hay nhưng như kịch vì khung cảnh chẳng có gì. Phim hay là khung cảnh cũng phải xịn. 

  Anh cũng đồng ý với Mít là xem phim phải có âm thanh xịn, đọc phụ đề , nhất là mấy cái phim porn ý. 

 18. #18 by Kèn Dài on 2011/03/02 - 07:53

  Post hộ Nhất bìu dái phát nè

 19. #19 by Kèn Dài on 2011/03/02 - 08:03

  Há há!
  Thi nhau mô tả xem chiếu bóng!
  Toàn Bựa 196X cả!
  Thảo nào nói đến kèn, súng là nhảy dựng hết cả lên
  Phịch cái (.) vợ chúng mầy!

 20. #20 by Kèn Dài on 2011/03/02 - 08:19

  Mấy con Lừa đọc cái tin này và nhớ phải đội mũ BH khi ra đường kẻo lại chết oan!

 21. #21 by Dragonfly on 2011/03/02 - 09:16

  Hốhốhố  Đi may cái áo dài mặc cuối tuần mà cứ thấy dư lửa đốt đít.  Hóa ra là Nhất Đức Nhợn và Chuồn Fồng hông muốn đọc tiếng Anh.  Các cô ai hông muốn đọc thì cứ kéo còm qua đi.  Cứ tiếng ta mà nói với nhau cho lành…hehehe@ Mít

  ——————
  Đấy là anh muốn nói cho số đông, riêng em nói kiểu gì anh cũng chiều, thậm chí em không nói anh cũng hiểu em lun, gọi là chân thành vô ngôn í. Hệ Hệ
 22. #22 by Deobietj on 2011/03/02 - 09:19

  Zì nhẽ thời 8x kg biết j nông thôn hử.

  Tận 9x (x<1) vẫn còn chiếu bóng nhá. Hồi hồi chia tách tỉnh nên A đc iu tiên cho về quê 1 tháng luôn. Tối mù. Thi thoảng được đi xem phim mới cả văn nghệ chứ ở nhà có đéo TV mà xem. Mà TV thì cũng như ,/ í. Toàn bị nhiễu.
  Phim thì mỗi ng có một gu riêng. Đíu ai giống ai cả. A thì:
  Xem xong phim khóc mje luôn. Bây h vẫn là số 1.
  2. Công chúa Isabella (hình như thế. Phim Nga TV phát thời 9x)
  3. Forrest gump.
  4. Titanic (He he, thích vì lần đầu tiên đc xem đại cảnh hoành tráng như vầy).
  He he thế thôi. Một số như: Slumdog Millionaire, Lord of the Ring, Mama Mia, Mummy1, etc nhưng cũng chỉ xem giải trí. Thích & nhớ chứ kg quá ấn tượng.

 23. #23 by Hoaimien on 2011/03/02 - 09:22

  @ All chi bộ

  Chi bộ thấy chính sách điều hành tỷ giá mấy ngày qua thế nào? Không đơn giản chỉ là chuyện bán USD ra để hạ nhiệt tỷ giá. Có ai vẽ ra một kịch bản cho việc hạ tỷ giá ngoạn mục này được không (trong ngắn hạn). NHìn lại, Au thế giới tăng 1%(17USD/1lg), tỷ giá giảm 1% (220đ) thì giao dịch là huề vốn và lỗ phí giao dịch. 

 24. #24 by tieuthithi on 2011/03/02 - 09:36

  @Dì: Em  đồng ý với Dì là đã mang ảnh lên nét thì phải chấp nhận chuyện bị thằng khác dòm ngó phát tán, nếu bị dùng vào mục đích xấu thì tên đó sẽ bị lên án và thân chủ coi như chấp nhận rủi ro. Đó là chuyện khác hoàn toàn . Còn vác ảnh của người khác quăng lên thì được mà mặt mình dấu đi thì đéo chấp nhận được .Chứng tỏ họ coi quán Bựa là nơi nguy hiểm hoặc là cái chuồng xí  hoặc cả hai .
  Dì là chủ lốc này mà Dì còn không ra mặt , các bựa viên khác cũng không ra mặt vì sợ. Cái nầy là quyền của mọi người. nhưng  làm ơn đừng chuyển nỗi sợ đó cho người khác .
  Dì lấy ví dụ ảnh những người của công chúng  với ảnh riêng để trong album nhà người ta thì khác đéo gì bì phấn mới vôi, bì lồn con đĩ với môi thợ kèn. Giống là giống thế nào ?
  Những Bựa nầu ủng hộ Dì thì ra mặt đi

 25. #25 by DG on 2011/03/02 - 09:44

  Hehe hôm qua phẩy gió hay sao mà địt mẹ lắm chú gào tên anh lên thế, địt mẹ!

   

  @ Con Nhất liệt: “Có những tên như DG- anh déo ghét gì tển- nhưng anh đéo bao giờ đọc hết, mặc dù tển viết chuẩn, không viết tắt.”

   

  Hehe cám ơn hắn đã có nhời, Một người có một cách và một sở thích thể hiện/truyền đạt thông tin, nhẽ hắn mới anh hông hạp nhau lắm khoản nầy!

   

  Thích hay không thích là quyền của hắn, cũng dư của anh, nhở?

   

  Riêng anh, dù cồng kiếc có thể lủng củng, dư tên Chim Chím chẳng hạn, dưng anh vưỡn cố gắng đọc hết, tưởng hài hước ngây ngô nhưng lại nhiều thông tin!

   

  Còn nhiều cồng, hehe của nhiều tên trong quán nầy, nói thật là anh cũng lướt mẹ!

   

  @ Sỹ Dâm, Thi Còi:Địtmẹ mầy phát nữa, hôm nầu mầy thử tương quả chưndung của thằng Dái Ghẻ hay Lài Mồm Bẹn (nếu có) lên đấy đéo cần bỏn nhứtchí thôngqua xem bỏn bẩu dư lào hả hả”

   

  Ờ há, nhắc đến mới nhớ hôm trước con mụ Thi Còi bẩu anh là tên Cu Chín Nục phỏng? hehe chết cười mới Thi Còi!

   

  Việc tương ảnh, anh thấy ý kiến Thi Còi là cũng có lý phần nào đó, dưng thực ra thì nó vô vàn. nói chung tranh cãi chiện này không khác gì tranh cãi chiện gái gú bồ bịch hôm trước đâu, thôi tùy từng trường hợp cụ thể mà rút kinh nghiệm!

 26. #26 by tieuthithi on 2011/03/02 - 09:50

  Ờ há, nhắc đến mới nhớ hôm trước con mụ Thi Còi bẩu anh là tên Cu Chín Nục phỏng? hehe chết cười mới Thi Còi!
  @Dái Gẻ : chị mầy bẩu bao giờ ? nge  chưởi nhiều lú nẫn mẹ nó rùi à ?

 27. #27 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 09:52

  A thằng Dê Gay đây dồi. Viết ngắn chút đi hắn, điếu gì dạo này trĩ ngoại hay sâu mà thòi lòi mỗi lúc một dài anh điếu thể nầu đọc hết đc dút kinh nguyệt đi nhế


  @ thằng đéo j: coi cái lít của mầy thấy ngay mầy là loại mới tập tọng xem phim chứ có buồi ấy mà gu gu đcm
 28. #28 by tieuthithi on 2011/03/02 - 09:56

  Địtmẹ Con Zì Man Zi Mọi Zợ nói cũng đúng mà Sĩ Jà Zâm nói cũng đéo sai. @
  Laì Dồn học đâu  được cái kiểu sư nói sư phải vãi nói vãi hay thế ? Đéo có chính kiến gì à ? Tưởng phải ủng hộ em chứ ???

 29. #29 by Kèn Dài on 2011/03/02 - 09:57

  Thời thiên đàng có mấy phim bọn chiếu bóng hay chiếu ở chợ như Rút mi lan và Rút mi la, Trên từng cây số, Người thứ 41, Tôn Ngộ Không …
  Có chú Bựa kèn teo thối nào đã từng xem chưa?

 30. #30 by DG on 2011/03/02 - 10:00

  Vìa Lét: Anh bận việc, thỉnh thoảng mới nhòm qua cồng, thành ra cứ tập trung ý kiến rùi type bừa ra word, mỗi lúc một tý, rũi rũi mới bốt nên dài!

 31. #31 by DG on 2011/03/02 - 10:03

  @ Thi Còi: Cái nầy nghĩa là như nầu hử em?

  “@Điêu
  Xem chừng  lượng fan của MM càng ngày  càng đông he he ..Đầu tiên là Rô này , chị này , Điêu nầy , Cụ Chín nục (@DG) nầy …úi xời nhiều quá
  Tổ  chức cuộc thi “Hát cùng thần tượng MM” đê Điêu  ơi

  Link: http://vn.360plus.yahoo.com/an_hoang_trung_tuong/article?mid=73736&page=7

 32. #32 by unaunin on 2011/03/02 - 10:04

  Ôi địt mẹ, Lừa cứ phải bị cam tẩn cho hết mẹ cái tính hèn mạt đi

  Lại nhắc đến phin bãi anh lại nhớ đến thời oanh liệt khi tin tin thời anh, cứ bị xúc phạm tý là chiến ngay đéo như bây jờ, cam mặc nhiên tẩn lừa như là điều tất yếu

  hồi trước đi coi phin bãi bao jờ cũng phải đi theo hội và tên nào tên nấy đều thủ vài quả te, hay gậy, hay zao và hầu như khi phin tan cũng đều có vụ tỉn nhau, nhẹ thì bươu đầu nặng thì đi viện dưng hầu như đéo bâu jờ chết người

  Tại wê anh còn oánh nhau theo phong trào tỉ dư tin tin khu phố nọ tỉn nhau với tin tin khu phố kia, có cả vàng son tham ja làm nhiện vụ hậu cần tiếp gạch và cứu thương, hình thức chủ yếu là áp dụng phương pháp củ đậu bay, hai bên dàn trận dùng gạch đá, chai lọ, te sắt… bất cứ cái j’ có thể gây sát thương khiến đối phương phải bỏ chạy, dưng hầu như đéo bên nào nhận thua bao jờ, thua trân này lại hẹn nhau trận khác để phục thù, tin tin thời anh hầu như tên nào cũng có vài vết sẹo trên đầu hay trên người, ôi địt ./ mẹ đéo hiểu sao zân xứ lừa ngày càng hèn mạt, địt mẹ lũ con lừa

 33. #33 by ongcu69 on 2011/03/02 - 10:15

  @Thi jetstar: (Xài ipad nên chữ nhỏ, thông cảm nhé) Làm thế nào để phân biệt ảnh riêng tư or not? Ảnh chụp 1 tên đang đi ngoài đường thì có phải riêng tư không? Và chụp đúng lúc tên đấy rẽ vào nhà nghỉ thì thế nào? Còn ảnh album thì sao? Làm sao em biết người trong ảnh thích hay không thích được/bị post ảnh lên đây trừ khi chính người đó nói ra. Địt mẹ cái thói nghĩ hộ người khác. Anh đéo thích được/bị post ảnh lên bất cứ chỗ nào kể cả facebook của bạn bè nhưng địt mẹ 1 khi đã thò mặt vào ảnh thì phải chấp nhận. Còn nếu mặt anh mà trưng lên với mục đích thương mại thì anh phải hỏi cát xê ngay hehe.

 34. #34 by Deobietj on 2011/03/02 - 10:18

  Djt con mịa thằng Via.

  A có bảo là A sành điệu về phim đéo đâu. Thế mới đéo dám luận đéo j ở Entry này. Djt mje đéo j phải dìm hàng hả con lợn.
  A chỉ biết có thế thì post thế. Phim mới thì djt mje cũng đéo thấy hay lắm. Nhẽ đéo vào. Như xem j mà Matrix mới cả Inception mới cả Wanted đéo j í thì A thấy Matrix có í tưởng hay, tiên phong về cách nhìn chứ mấy cái kia thì đi sau mje. Nhưng mà cũng đéo cảm đc. Chỉ xem giải trí thôi. Djt mje già hói thích kiểu già hói, tin tin thích kiểu tin tin. Cách cảm phim cũng thế. Tham khảo thôi. Có biết hết đc í của thằng director đéo đâu. Mày cũng hơn đéo ai mà lắm chiện.
 35. #35 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 10:30

  Sao đéo bốt được nè đcm

 36. #36 by tieuthithi on 2011/03/02 - 10:34

  @ Thi Còi: Cái nầy nghĩa là như nầu hử em?

  “@Điêu
  Xem chừng  lượng fan của MM càng ngày  càng đông he he ..Đầu tiên là Rô này , chị này , Điêu nầy , Cụ Chín nục (@DG) nầy …úi xời nhiều quá .@Dái gẻ

  Đèo mẹ đã đang định đứng lên thì lại phải trả lời cái.
  Khi trích dẫn nhời của ai thì thường để  chứ @ đằng sau khi hết trích cho dễ hiểu , vì hình như là cu là người đầu  tiên gọi OngCu69 là Chín Nục thì  phải  nên khi bắt chước chị ghi thế . Ngu đéo chịu được hặc hặc

 37. #37 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 10:35

  Anh Via tiên bố ủng hộ thằng Mặt ./ về vụ Bá Thi nhế

   

  @ thằng đéo j: thế thì đừng bẩu là mấy bộ phin hắn xem là gu của hắn đcm anh chỉ có ý đó thôi chứ mỗi người một sở thích mà đcm

 38. #38 by EURO on 2011/03/02 - 10:36

  Thời em hết fin bãi rùi

  Dì nhớ lộn mẹ nó rùi, 8x đời giữa vẫn còn, vì em có nhiều kỷ niệm với nó. Lưu ý em trẻ hơn Hương Điêu đấy nhế.
  Bọn trẻ tụi em khi đó bâu giờ cũng xách theo cái ghế con để ngồi, hiếm hoi lắm mới gặp người quen xin vầu kèm, còn không cả bầy đứng xếp hàng ngay ngắn chờ tới giờ “tháo khoán”- thông thường là khi phim đã chiếu được quá nửa.
  Khi em được 4-5 tuổi gì đó, có tối cả nhà nháo nhào đi kiếm khắp nơi vì tự nhiên mất tích, suýt bấu công an. May mẹ em chạy ra bãi chiếu phim, ngay đầu ngã 5 Cát Bi- hỏi thăm thì người soát vé nói: Nhớ  có 1 em bé như thế xin vầu bãi để :”cháu đi kiếm mẹ cháu” hehe…
  Hồi ấy có 1 chú rất tốt bụng, chiên đề nghị đưa 1 cháu gái vào cùng và cho ngồi trên lòng chú. Ban đầu đứa nầu cũng ngóng chú để xin bảo kê, 1 thời gian sau cháu nầu cũng tái mét mẹt khi nhìn thấy chú. Sau này bọn con gái trong xóm túm tụm lại tám chiện mới biết chú chiên môn “mò bướm” các bạn khi cho ngồi trên lòng hehe…

 39. #39 by Deobietj on 2011/03/02 - 10:39

  Ơ cái đjt mje mày Via. A bảo mỗi Bựa có 1 gu riêng chứ A bảo A đéo đâu. Djt mje. Chắc tại A diễn đạt đíu rõ hử. Vậy sorry mầy nhá. Chứ cái djt ./ vện mầy đéo j mà săm soi.

 40. #40 by mm on 2011/03/02 - 10:40

  Nói về phim chiến tranh thì anh thấy chỉ có cuốn phim “Thượng Cam Lĩnh” hay tuyệt vời luôn, đỉnh cao của đỉnh cao của đỉnh cao thể loại phim chiến tranh mà sau đó đám đế quốc như Châu Mỹ, như Châu Âu, như Châu Á, như Châu Phi, như Châu Úc tuyền bắt chước lại kiểu: địch bắn súng “tạch, tạch, tạch, tạch, tạch, tạch, tạch, tạch …” mãi mà chả trúng quân ta gì cả, còn quân ta bắn “bòm, bòm” là 1 thằng địch chết, hay là quân ta tung 1 quả lựu đạn nổ “bùm” 1 cái là chết luôn 2 thằng bắn súng đại liên (dù chúng nó ở bất cứ khoản cách nào), hay là … mà thôi lũ giòi bọ chúng mày tự mà đi tìm xem đi nhé, xem cho nó mở mang đầu óc ra, chứ cứ u u mê mê thế này thì cả đời chúng mày là lũ giòi bọ thôi, bọn chó (còn tiếp)

 41. #41 by Via Nguyen on 2011/03/02 - 10:42

  @ thằng đéo j: À quên về phin ảnh thì anh là perfect dùi mầy đừng có dìm hàng anh mà hư người nghe chưa

 42. #42 by sahadin08 on 2011/03/02 - 10:44

  Dcm nói thêm ít về lybia.

  Đúng như bài tên nầu vừa mới đăng trên đây..ddcm kèm thùy ling thì phải..đcm lybia dân thì lười khủng khiếp..mầy vào hàng nhà người ta kỵ nhất mặc cả..mạc dù chúng chuyên mặc cả để mua hàng…vì sao..vì mầy chẳng có là đéo gì..đâu phải thượng đế mà bố phải mất thời gian..mặc cả in ít thôi cho đủ thông lệ ..đcm mặc cả lên xuống nhiều quá là ăn tẩn hoặc bị nhìn con mắt khinh bỉ mọi rợ bần nông..toàn dân vậy.

  Xã hội Thiên đàng đã dạy cho họ y như xứ chúng mầy trước 1986 khác đeó gì.

  Đmc thanh niên lộc ngộc học hết phổ thông cứ đứng dựng dựng ngoài của trông ra đường vô công rồi nghề nhiều vô đối..vì chúng chỉ còn duy nhất con đường đi nghĩa vụ quân sự…như là một năm một tên lực điền phải đóng góp 45 ngày quân ngũ ..rùi lại trở về thất nghiệp tiếp..

  Thôi dừng đi ỉa..dạo này lỗ đít có vấn đề.

   

 43. #43 by mm on 2011/03/02 - 10:47

  Thời xưa xưa lắm lắm rồi thì trước mỗi khi bắt đầu đợt tuyển quân thì thế nào quân ta (tức là quân mình ý, không phải quân nước Mẹ) cũng đi chiếu phim chiến tranh, trong đó có phim “Thượng Cam Lĩnh” này, ui giời, thanh niên xem xong là cứ rừng rực rừng rực rừng rực xung phong đi bộ đội, gì chứ thấy giết Mỹ (với cả lại Ngụy) thì quá dễ thế thì ai mà chả thích xung phong, giết bọn nó dễ thế nhé, mình lại có huân huy chương đeo nhé, lại oai nữa nhé ai mà chẳng thích, đúng là bọn bần nông y chang lũ chúng mày (còn tiếp)

 44. #44 by DG on 2011/03/02 - 10:47

  Lại nhắc chiện xem phin tập thể, hehe anh cồn cào quá!

   

  Thời thời cứ thỉnh thoảng có loa thông báo tối nay có phin, là kiểu gì anh cũng cố gắng chén cơm từ 5h chiều, mặc dù 7 – 8h tối phin mới chiếu, đéo chén được thì ôm bụng đói đi xem, tính sau!

   

  Đi sớm để làm gì?, thứ nhất là để mua vé sớm, và thứ hai, quan trọng hơn là dành chỗ ngồi.

   

  Nói mua vé cho oai chứ có buồi í, làm đéo gì có chiện dững thằng trẻ con dư anh thời thởi chịu mua vé, thứ nhất là hông có xèng, thứ nhì là kể cả có xèng cũng dí bòi vầu mua.

   

  Cho nên mới có cái trò chui chui, rúc rúc quanh mõm bướm các anh chị đoàn viên thanh niên hoặc các cô bác hưu trí để rùi phi thân thật nhanh, hehe!

   

  (còn, cắt cồng không tên Vìa Gay nó lại ngứa mõm)

 45. #45 by DG on 2011/03/02 - 10:48

  (tiếp chiện phin)

   

  Sân chiếu phin thường là sân hợp tác xã, hoặc sân banh, hoặc là hội trường ủy ban (nếu là video)… , lót đít thường là dép, hoặc lá chuối vặt trộm, hoặc là quạt mo cau (của người nhớn đi cùng), hoặc sang hơn thì xé đôi tờ trang nhất Nhân dân báo, mà đéo có nữa thì hehe ngồi bẹt mẹ nó cho gọn, về tính sau!

   

  Đái giữa sân Ủy ban còn đỡ, địt mẹ có chị đoàn viên Cụ (tầm tuổi mãn tin dư Thi Còi) đang đi lò dò, dẫm mẹ cứt, rùi cứ thế lẳng lặng quẹt quẹt chà dép vầu thảm cỏ giữa sân ý (để nhát nữa xem phin xong còn ra đê ngồi mới anh đoàn viên, chìa dép cho ảnh ngồi nữa chứ), hehe các cháu nhi đồng mới các cụ bô lão đéo biết, thấy cỏ xanh non cứ thế ngồi bệt, ui địt mẹ!

   

  Thế là, trên phin cứ loãng mạn, cứ hào khí, cứ hẹn ngày về … dưới sân thì chửi um hết cả lên, zất tao nhã! Chị đoàn viên thì giả vờ bịt mũi, mắt ngây ngô ngây ngô!

   

  (còn, cắt cồng không tên Vìa Gay nó lại ngứa mõm)

 46. #46 by EURO on 2011/03/02 - 10:48

  Lứa em khẳng định những chiện Thiên Đàng bỏn hầu như đéo biết, riêng em như ma nhập, nhớ cực nét, nét hơn những chiện bây giờ. Phin bãi thời 8x các chú bộ đội bắn đòm được vầu cửa free, khoảng 84-85 bắt đầu thu xiền bỏn, bọn trẻ chờ giờ tháo khoán xóm em đứanầu cũng được chứng kiến các chú ở đơn vị tên lửa 46 và Không quân ( dưới Cát Bi- giờ đéo biết còn 2 đơn vị đó không) kéo cả đoàn ra tỉn canh cổng, còn vác cả súng theo nữa kìa. Hôm đó canh cổng sợ quá đóng kín cổng luôn.
  Thời Thiên Đàng, xem phim bãi là 1 lễ hội. Chập tối cả xóm đã ý ới nhau “hôm nay có cải lương Mỵ CHâu Trọng Thủy của đoàn Trần Hữu Trang Sì Gòn…, hay “nhiệm vụ hoa hồng, trả lại tên cho em…” rùi rần rần kéo nhau đi vui đéo tả. Bọn thanh niên chúa hay leo tường nhảy vầu coi cọp, chỉ các cô các bà mới phải mua vé, nhưng thường mua ít hơn số thực rùi trong lúc soát vé đang đếm vé thì a lô xô cả xóm đẩy nhau vầu qua cổng hehe… Hoặc lịch sự hơn thì năn nỉ xin kèm người.
  KHoảng 85-86 phim bãi bắt đầu thoái trào rùi khai tử, khép lại 1 giai đoạn sinh hoạt văn hóa cực kỳ tâu nhã Thiên Đàng.

 47. #47 by DG on 2011/03/02 - 10:48

  (tiếp chiện phin)

   

  Thời thởi đã xuất hiện trò các anh giai dí chim vầu mông đít các chị đoàn viên rùi đới, chứ đéo phẩy đến bây giờ như trên xe bus đâu nhế!

   

  Địt mẹ trên phin cứ gay cấn, dưới nài các cỏn cứ thế áp sát rùi địt mẹ dí nguyên quả kèn đang kỳ khủng hoảng trầm trọng vầu phao câu các con cỏn!

   

  Dí vầu chị đoàn viên mới kết nạp còn đỡ, các cỏn còn ngượng ngùng dịch sang chỗ khác, chứ dí vầu đội các chị đoàn viên sanh hoạt đã lâu dư Thi Còi thì hehe, hông cẩn thận bả còn lẳng lặng thò tay ra sau bóp vỡ mẹ cà!

   

  Bọn anh mờ tia được dững cảnh đó, thì cả lũ nháy nhau rùi há hốc mồm ra xem, đéo thèm đoái hoài đéo gì tai bèo mới lại lá ngụy trang mới lại Trường Sơn đâu nhế, Chim cò thằng nầu cũng giật giật, hehe!

   

  (còn, cắt cồng không tên Vìa Gay nó lại ngứa mõm)

 48. #48 by DG on 2011/03/02 - 10:49

  (tiếp chiện phin)

   

  Địt mẹ xem phin mới các bô lão mờ phát ngôn không cẩn thận là ăn chưởi bục mả!

   

  Ví dụ, có thằng nghe lời thoại trên phin kiểu gì mờ cách mệnh nó dư hòn than ý, dù âm ỉ âm ỉ dưng nếu gặp cơn gió, thì có thể thổi bùng thành ngọn lửa sáng rực, hehe. Cỏn ngứa mõm bẩu địt mẹ cho một chậu nước thì ngồi đó mờ thổi bùng!

   

  Thế là y dư rằng bị các cụ bô lão ngồi sau chì chiết, chúng mài là lũ trẻ ranh khốn nạn, vô ơn, ăn cháo đái bát …, hehe đéo dám cãi!

 49. #49 by tieuthithi on 2011/03/02 - 10:55

  Làm sao em biết người trong ảnh thích hay không thích được/bị post ảnh lên đây trừ khi chính người đó nói ra. Địt mẹ cái thói nghĩ hộ người khác. Anh đéo thích được/bị post ảnh lên bất cứ chỗ nào kể cả facebook của bạn bè nhưng địt mẹ 1 khi đã thò mặt vào ảnh thì phải chấp nhận.@Cu Chín Nục
  Đương nhiên là khổ chủ sẽ phải chấp nhận chứ còn biết làm đéo gì nữa ? Nhưng  đừng làm cái việc mình đéo thích cho  thằng khác , thế thôi, bất kể là nó thích hay không .
  Đừng có đặt  ra tình  huống như thế ,đây là nói chung .Ví dụ cái ảnh tên KaShi bốt là ảnh gì ?

 50. #50 by Deobietj on 2011/03/02 - 10:58

  Ơ cái đjt mje mày Via. A có chê mày đéo đâu mà phải PR vãi ./ thế. A cũng đéo dám bi bô cho đến khi thấy hắn Zì pọt list của hẳn.

  Phim 1 thì he he. A xem nhưng thời bé tí. dái bằng hạt kê. Nhớ đéo.
  Dưng vì hắn nêu cái lí do bất hủ của hẳn nên A cũng nêu những cái ấn tượng với A. Chứ với thằng khác chắc chẳng í nghĩa đéo j.
  Hiểu chưa hử con nhợn.