Leon Presents

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Leon Giớithiệu

Sáng nay, Natalie Vàng Son Hollywood đã lãnh một thằng Oscar cho vai diễn Nina của Nàng trong quả phin kinhdị Thiên Nga Đen, thật mượt quá mượt quá.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng hehe nủi mẹ hứng bốt bài giớithiệu Leon.

***

Leon là phin truyện đầutiên Natalie thamgia, mà chơi hẳn vai nữ chính, khi Nàng mới 12.

Vì là phin Non-Mẽo, biênkịch và đạodiễn đều bởi một thằng Non-Mẽo, Leon chả gặt được thànhtích nầu đáng kể. Bọn Mẽo nói chung dìm hàng nhiều lúc thôthiển bỏ mẹ.

Dưng Leon được khángiả toàncầu đánhgiá cao cực. IMDB Voters chấm Leon hạng #34 trên List Các Phin Hay Nhất Mọi Thời, ngangngửa dững Forrest Gump hoặc Toy Story 3.

Cánhân Trung Tướng đánhgiá Leon là phin hànhđộng Crime/Drama khủng nhất ever của điệnảnh Tây Mẽo. Từ ýtưởng kịchbản tới dàndựng, từ casting tới diễnxuất, đều khủng, đến độ thiêntài.

Trong Leon, Natalie nhận vai Mathilda, một bé choaichoai con nhà gianghồ cỏ, bị gianghồ gộc đòm bụp phát chết sạch cả pa, ma, chị gái, em giai, rùi ngẫunhiên lạc vầu chechở của Leon, một sátthủ bẩmsinh chuyênnghiệp già như Napoleon, rùi hehe từng ngày từng ngày thayđủi cuộcđời Chàng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng ấntượng nhất quả Mathilda bìnhthản ôm túi sữa & bánh bước qua cửa nhà mình lúc vụ thảmsát đang bùm chíu bùm chíu, đến trước phòng Leon, bấm chuông, lại bấm chuông, rùi mếumáo “Open the door, please, please”.

Không xinhxắn xuấtsắc như Selena Gomez hay thơngây tuyệtđối như Dakota Fanning, dưng Natalie cátính đến độ hoànhảo, và hấpdẫn mêmẩn tự tuổi tiền-tintin.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Thôi, Trung Tướng đéo nói nữa, phần các cô thamluận. Mời mời.

Trailer Leon coi tại đây:

http://www.imdb.com/video/screenplay/vi2744254745/

Và đây:

http://www.imdb.com/video/screenplay/vi2896822553/

Trung Tướng chỉ ghét Leon kết không có hậu, đúng trò tởmmửa của bọn Pháp Lợn.

(@2011)

Phụlục

Danhsách Từ Dính trong bài:

– Kinhdị: (Kinh dị).
– Giớithiệu: (Giới thiệu).
– Đầutiên: (Đầu tiên).
– Thamgia: (Tham gia).
– Biênkịch: (Biên kịch).
– Đạodiễn: (Đạo diễn).
– Thànhtích: (Thành tích).
– Thôthiển: (Thô thiển).
– Khángiả: (Khán giả).
– Toàncầu: (Toàn cầu, Tuyền cầu).
– Đánhgiá: (Đánh giá, Uýnh giá).
– Ngangngửa: (Ngang ngửa).
– Cánhân: (Cá nhân).
– Hànhđộng: (Hành động).
– Điệnảnh: (Điện ảnh).
– Ýtưởng: (Ý tưởng).
– Kịchbản: (Kịch bản).
– Dàndựng: (Dàn dựng).
– Diễnxuất: (Diễn xuất).
– Thiêntài: (Thiên tài).
– Choaichoai: (Choai choai).
– Gianghồ: (Giang hồ).
– Ngẫunhiên: (Ngẫu nhiên).
– Chechở: (Che chở).
– Sátthủ: (Sát thủ).
– Bẩmsinh: (Bẩm sinh).
– Chuyênnghiệp: (Chuyên nghiệp, Chiên nghiệp).
– Thayđủi: (Thay đủi, Thay đổi).
– Ấntượng: (Ấn tượng).
– Bìnhthản: (Bình thản).
– Thảmsát: (Thảm sát).
– Mếumáo: (Mếu máo).
– Xinhxắn: (Xinh xắn).
– Xuấtsắc: (Xuất sắc).
– Thơngây: (Thơ ngây).
– Tuyệtđối: (Tuyệt đối).
– Cátính: (Cá tính).
– Hoànhảo: (Hoàn hảo).
– Hấpdẫn: (Hấp dẫn).
– Mêmẩn: (Mê mẩn).
– Tintin: (Tin-tin, Teen).
– Thamluận: (Tham luận).
– Tởmmửa: (Tởm mửa).

*** 1. #1 by khovilon on 2011/03/03 - 11:48

  Ôi địt mẹ yahoo phò thật

 2. #2 by fanbuas on 2011/03/03 - 12:09

  Chuyện ôm vàng-ngoại tệ như lời thằng Dung là còn ngu nữa, nếu như ngân hàng mà kết hối+cấm kinh doanh buôn bán vàng-ngoại tệ mà chúng mày cất ngoại tệ-vàng ở trong nhà thì chẳng khác gì chúng mày ôm bom nổ chậm cả, khi đó chỉ cần CAM vào nhà lục soát mà có vàng-ngoại tệ ở 1 mức nào đó là chúng mày bị tịch thu toàn bộ, bản thân còn bị đi tù nữa, các tấm gương sáng cho chúng mày về chuyện đó thì anh không cần kể nhé. Đấy, thằng Dung mày thấy mày ngu chưa? Con chó ghẻ@2M

  A  ditme cô 2m nói ngu như ông heo lại còn nói xấu lực lượng cam nd nhế, làm déo gì có chuyện vào nhà nd mà lục tơn với vàng cô muốn xã hội trở về thời kỳ đồ đá hả, cô mà nói lung tung kiểu đấy nữa là dịtme sớm muộn cô được gọi lên quận uống nước chè đới.
 3. #3 by minhdung on 2011/03/03 - 12:09

  Cưng nói lại cho Qua rõ cái. Nghe khó hiểu bỏ mẹ!

  @Mạc Can: Em gái hả, ui ui, gái thì xác nhận phát nhé. Có ảnh xâu luôn đi để anh tương tư luôn thể, hé hé hé.

  Mờ anh nói thế rõ rùi còn gì, biết giải thích thế nào đây.
 4. #4 by hùng hục on 2011/03/03 - 12:09

  Cách làm tốt nhất là gì? Là có bao nhiêu vàng-ngoại tệ đem gửi ngân hàng hết, vừa có lãi vừa an toàn, nếu chẳng may có kết hồi thì chúng mày vẫn có tiền cơ mà, và dù có xấu nhất là tiền mất giá thì chúng mày hoàn toàn có thể đứng thẳng hiên ngang tự hào là chúng mày đã có đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé cho đất nước, đấy mới là yêu nước đấy, nghe lời thằng Dung thì vừa thành phản động vừa ngu, đúng là thằng giòi bọ, con lợn@2M


  Nước của em đéo đâu anh 2M! Nước của Bê đới chớ. Mới lại vàng đô eu của em thì anh bẩu gửi ngân hàng của Bê, vàng đô eu của Bê thì gởi mẹ ở ngân hàng Thụy sỹ, thế là thế đéo nầu hở anh, em đéo hiểu, địt lồn mẹ anh!
 5. #5 by minhdung on 2011/03/03 - 12:11

  A  ditme cô 2m nói ngu như ông heo lại còn nói xấu lực lượng cam nd nhế, làm déo gì có chuyện vào nhà nd mà lục tơn với vàng cô muốn xã hội trở về thời kỳ đồ đá hả, cô mà nói lung tung kiểu đấy nữa là dịtme sớm muộn cô được gọi lên quận uống nước chè đới.


  @mm: Có thằng nói xấu mày kìa, dọa cho nó sợ vãi cứt ra đi, hehe.
 6. #6 by Dom-dom on 2011/03/03 - 12:13

  Cách làm tốt nhất là gì? Là có bao nhiêu vàng-ngoại tệ đem gửi ngân hàng hết, vừa có lãi vừa an toàn, nếu chẳng may có kết hồi thì chúng mày vẫn có tiền cơ mà, và dù có xấu nhất là tiền mất giá thì chúng mày hoàn toàn có thể đứng thẳng hiên ngang tự hào là chúng mày đã có đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé cho đất nước, đấy mới là yêu nước đấy, nghe lời thằng Dung thì vừa thành phản động vừa ngu, đúng là thằng giòi bọ, con lợn @Minh Mẫn
  Cồng này còn tạm được, nhưng phần đuôi hô hào quá. Cồng dưới anh điếu sure, nhẽ B định biến Lừa thành Bắc Hàn stupid. Nhẽ Minh Mẫn con chim phải đạn sợ làn cây cong. B lúc này điếu đến nỗi thế đâu, quả này 2m điếu minh mẫn òi.
  Chuyện ôm vàng-ngoại tệ như lời thằng Dung là còn ngu nữa, nếu như ngân hàng mà kết hối+cấm kinh doanh buôn bán vàng-ngoại tệ mà chúng mày cất ngoại tệ-vàng ở trong nhà thì chẳng khác gì chúng mày ôm bom nổ chậm cả, khi đó chỉ cần CAM vào nhà lục soát mà có vàng-ngoại tệ ở 1 mức nào đó là chúng mày bị tịch thu toàn bộ, bản thân còn bị đi tù nữa, các tấm gương sáng cho chúng mày về chuyện đó thì anh không cần kể nhé. Đấy, thằng Dung mày thấy mày ngu chưa? Con chó ghẻ


 7. #7 by minhdung on 2011/03/03 - 12:14

  Địt mẹ mm nổi tiếng đéo chịu, anh gato quá 

 8. #8 by hùng hục on 2011/03/03 - 12:18

  Hehe hôm nào có 2M vào là chi bộ nứng đéo tả. chát chát bụp chíu nhặng xị. Trò quân xanh quân đỏ của 2M ổn phết.


  Có khẩu hiệu nào hô lên đi anh em cùng chưởi nào!
 9. #9 by mac_can35 on 2011/03/03 - 12:21

  Em gái hả, ui ui, gái thì xác nhận phát nhé. Có ảnh xâu luôn đi để anh tương tư luôn thể, hé hé hé.
  Mờ anh nói thế rõ rùi còn gì, biết giải thích thế nào đây.@ Dũng

  Dũng hói tintin bỏ mẹ. Nick Qua là Mặc Cân (tức là mân cặc đóa), gái làm đéo gì có cặc mà mân. Thằng con bò.

  Dũng nói chiện kinh tế như thánh nhân đéo có đúng quy luật kinh tế thị trường định hướng cái đầu cặc nào cả. Đéo mẹ quy luật cho gì mà càng tung tiền mua vàng thì vàng càng giảm giá. 

 10. #10 by Dom-dom on 2011/03/03 - 12:31

  Anh vửa cóp được một bài trên vne khá hay, mời chi Bựa sang nhà anh mờ nghía.
  DCM Dũng phát nữa. Kim Long có phá sản thì nó mới tìm sang đất. Vào đất đầy thằng từ tay trắng làm nên, dư anh chẳng hạn he he. Bây giờ mà Bê có boom out, anh cũng điếu lo, chắc chắn cũng không về cái máng lợn. Bài báo anh giới thiệu trên thẳng mấy lần tay trắng, nhờ đất lại ngóc đầu lên đới.

 11. #11 by Thích Đủ Thứ on 2011/03/03 - 12:40

  Hix!
  Tên 2M nói làm Anh rợn cả tóc gáy
  Ngày xưa đảng ta đã từng khám nhà tịch thu vàng, đô, bắt bỏ tù những tên nào dám cãi lệnh trung ương, buôn bán trái phép. Đó là sự thật!
  Giờ nếu lí bí thì việc làm lại 1 nữa cũng có thể xảy ra!
  Kiểu này mấy tên Bựa thối phải bán vàng với đô đi mua đất khẩn trương!

 12. #12 by minhhuong on 2011/03/03 - 12:50

  Kiểu này mấy tên Bựa thối phải bán vàng với đô đi mua đất khẩn trương! @ Sư Thứ

  ——————

  Thời này là thời đéo nào rồi mà sợ tịch thu? chibộ mang mẹ nó ra nước ngoài đi là vừa chứ sợ cái đéo gì? Bê mang được ra nước ngoài mà chibộ đéo mang được ra là sao.

  Tổ sư Thứ chứ Thứ nói cái mẹ gì cũng hâm hâm là sao?

 13. #13 by unaunin on 2011/03/03 - 12:55

  Sư thứ nói như buồi, vàng đô mà còn đéo zám jữ lại còn dám mua đất

  địt mẹ thằng mặt ./ mm, loại lừa như mày anh gặp ở xứ này nhiều lắm, anh thích mày rồi đó há há, Địt cả lò nhà mày lần nữa
 14. #14 by Mit on 2011/03/03 - 12:56

  Fin nài vai chính đéo fải là một thằng người, mà một ông chó. Một trong zững fin Sô Liên nhânvăn nhất ever. Hình như hôm trước em Mít Yêu đã nói về fin fỉn.@ Zì
  Chẳng nhẽ có mình Mít (mới cả Zì) ở đây từng xem Ông Chó Bin…hehehe  Địt mịa công nhận hay hơn bất cứ thể lọai The children of Great Gấu Mẹ , Kị sĩ No-Head, mới cả Fish-man (Người Cá)….etc….được chiếu tại SèGòong thời thởi. Mít vưỡn nhớ cái đám đông chầu chực trước cửa rạp Casino (trên đường Pasteur), pack dư cá mòi trên lề đường.  Đến giờ cho vầu, bỏn đạp lên nhau, xô đẩy nhau, cố gắng len qua cánh cửa sắt mở đủ cho vài người.  Có nhiều con đực bám mẹ lên thành tường, rùi đi men men bám vầu cửa, cứ thế leo vầu.  Bỏn gái đứng hẳn trong vòng tay của bạn giai, nhẽ để tránh dững tên chiên cấu đít mới cả bóp dú trong đám đông.   Họ ôm chặt nhau dư vậy và cứ thế chen vầu.  Vô tới trong rạp, lại chen nhau qua cửa để vào phòng xem phim, nóng hầm hập hầm hập …hehehe  Cơ mà phim cảm động lắm cơ.  Nhất là khúc chót, khi thằng người tìm đến nơi thì ông Chó đã ngỏm sau một cuộc hành trình dài dằng dặc theo dấu chủ.  Mít nhớ ông Chó hình dư chết cóng trong chiếc xe vận tải at the end.  Sư bố nó, Mít khóc sưng cả mũi…hehehe  Tới giờ vưỡn nhớ cái fim này.

 15. #15 by Deobietj on 2011/03/03 - 12:58

  Nhẽ cô Hai em làm quân xanh Zì thối. Mỗi lần cồng nhạt là cổ phi thân búa xua. Bựa đông hơn hội xem mãi võ.

  Hai em ơi, cô là Búa tạ phỏng. A thích nhất đoạn này về cô nè:

  Búa Tạ lần lần tay, rút soạt cây Đại Kiếm, bổ choác một phát xuống gọng xích lô, lửa tóe như phin Hồng Kông. Trung Tướng rụt hai chân, gào, cái địt cụ mày, tí nữa thì cụt cẳng bố mày, tiên sư thằng phò.

  Vừa lúc một đôi giai gái đèo nhau chạy xe vè vè ngang, Búa Tạ hét, địt mẹ mày, bố chém chết mẹ mày. Hai đứa kia hoảng vía rú ga vọt cuống.

  Chém chết kụ hắn Bựa chém gió đi nha cô. Vote cho cô nầu. Mã số bình chọn nhiêu vậy?
 16. #16 by minhdung on 2011/03/03 - 13:05

  Dũng hói tintin bỏ mẹ. Nick Qua là Mặc Cân (tức là mân cặc đóa), gái làm đéo gì có cặc mà mân. Thằng con bò.


  @a, địt mẹ gọi anh là cưng anh cứ tưởng gái.
 17. #17 by Thích Đủ Thứ on 2011/03/03 - 13:08

  Cười vãi dắm với Hương điêu khắm!
  Nếu mang được vàng, đô ra nước ngoài thì thoát mẹ nó lừa luôn như Hương điêu khắm í!
  Ở lại trong nước làm gì!

 18. #18 by minhhuong on 2011/03/03 - 13:15

  @Thứ ngậm miệng lại, lũ người quen của em ở Lừa chuyển tiền ra nước ngoài rục rịch từ 2 năm nay rồi. Em có hỏi kỹ thì bọn nó bảo chuyển sang Sing và HK.

  Thứ đéo biết gì thì ngậm mẹ nó miệng đi. Những thằng có tiền và có óc nhìn xa xăm nó đều chuẩn bị hết mẹ nó rồi. Mà toàn tiền chúng nó làm ăn buôn bán mà có chứ đéo phải tiền tham nhũng đen quá phải đem giấu đi đâu.

  Thứ hâm đơ dở hơi chập mạch

 19. #19 by Dom-dom on 2011/03/03 - 13:16

  Nhẽ cô Hai em làm quân xanh Zì thối @ Rô Yêu
  Cô 2m không tintin dư ThỐi đâu, nhẽ cô phẩy cỡ pa ThỐi. Cỡ cụ Tô Hải nhát sĩ he he
  Ừa mà lâu rồi không thấy em Nga ẻm vào quán nhể, Anh nhớ ghê cơ. Nhớ cách em thỏ thẻ dễ thương yêu quá đi

 20. #20 by minhdung on 2011/03/03 - 13:17

   

   Bựa hok?
 21. #21 by Mit on 2011/03/03 - 13:25

  Địt mịa lại nói chiện cam lục nhà.  Năm nẳm nhà Mít chiên là đối tượng để cam vầu lục giữa đêm khuya.  Bỏn muốn xem pa ma Mít có chứa phản động nầu hông thôi.  Đéo gì, chỉ cần một lần bắt được dư thế đủ có cớ cho bỏn tống mịa bọn Mít ra đường…hehehe Mít có phòng riêng từ nhỏ, tối đến con chó Xù lai berger vưỡn chui vầu nằm giưới chân, trong mùng.  Đêm đó cam phường lại gõ cửa đòi khám nhà.  Pa Mít dư mọi lần dẫn bỏn vầu từng phòng, tốc từng chiếc mùng lên để biết ai đang nằm trong.  Ông Chó đang nằm cạnh Mít vùng đứng lên xù lông sủa ông ổng từ trong mùng ra làm chú cam mặt non chọet hết mẹ nó hồn…  Hại ma Mít phải xin lỗi chú ấy rối rít…hehehe
   

 22. #22 by vangson.donkey on 2011/03/03 - 13:31

  @Mít & Zì: thuở hồng hoang xem fin bãi cũng nhiều mà déo nhớ gì về fin cả, cũng chỉ còn láng máng những chuyện vớ vỉn kiểu cô Lao zai kể hôm trước (zưng tự nhiên cũng cóc nhớ hehe!).

  Quả Ông chó Bim thì có lẽ chưa đc xem, nhưng truyện thì rất nhớ và ấn tượng. Fin Sô Liên duy nhất còn nhớ láng máng (!) là quả déo gì mà Chúa tể rừng tai-ga (?). Cũng déo hiểu sao lại lưu trong đầu cái tên này lâu thế!:)

 23. #23 by Nổ vung xích chó on 2011/03/03 - 13:32

  Ui, địt mẹ mm hok biết thằng thằng nào bơm cứt vào đầu cô mà cô xì pam dữ vậy. Tiện thể địt mẹ toàn thể chi bộ Bựa và Zì Thối cái lấy số he he.

 24. #24 by Deobietj on 2011/03/03 - 13:36

  Mje phải gió nhà lòi Đom. Nhìn đéo nầu A thành Rô hả mầy. Mù ah.

 25. #25 by Thích Đủ Thứ on 2011/03/03 - 13:37

  Bắt được quả tang Mít là con cháu của phần tử phản động, chống phá chính quyền cách mạng nhá!

 26. #26 by vangson.donkey on 2011/03/03 - 13:44

  Ki iêu ơi, vào đây đọc di nè: Lừa trên ti-vi quốc za . Ditme cứ làm thế này bảo sao mà ng ta lại ko chai lỳ thờ ơ hay là thui chột mẹ lòng trắc ẩn…..Phát cho toàn cõi coi mà cũng déo thèm check info lấy 1 tiếng.  

 27. #27 by minhhuong on 2011/03/03 - 13:44

  Và cho Thứ biết nốt 1 chuyện, là bọn mà em quen – bọn chuyển tiền ra nước ngoài rồi í, tới giờ vẫn chưa có cửa định cư ở nước ngoài, nhá.

  Cất giữ tài sản ở nước ngoài là 1 chuyện, định cư giấy tờ đoàng hoàng được ở nước ngoài lại là 1 chuyện khác.

 28. #28 by Dom-dom on 2011/03/03 - 13:57

  Mje phải gió nhà lòi Đom. Nhìn đéo nầu A thành Rô hả mầy. Mù ah.
  Dúng là thằng déo biết gì, vầu Quán là phẩy có đặc điểm riêng. Ai bẩu cô dùng kiểu chữ
  của em Rô.
  Anh đọc quán giống mấy thằng chả bác sỹ phụ khoa chỉ nhớ cái ấy điếu thèm nhớ mặt nha.

 29. #29 by minhhuong on 2011/03/03 - 13:58

  Phát cho toàn cõi coi mà cũng déo thèm check info lấy 1 tiếng. @Vang son Donkey

  ——————-

  Sao lại phải check info khi mà kịch bản là do bỏn phát chương trình … tự nghĩ ra  

 30. #30 by mm on 2011/03/03 - 14:02

  Chết cười với thằng Dung chó chết, hóa ra mày còn là loại 9x chứ không được là 8x, teen teen nhờ, nếu mày teen teen thế thì anh không lấy ví dụ năm 5x (cải tạo tư sản mại bản ở ngoài bắc) năm 7x (cải tạo công thương nghiệp ở miền nam) năm 8x (Z30 tịch thu nhà 2 tầng lầu) mà anh lấy luôn ví dụ bây giờ nhé: bây giờ CAM nó đi khám hộ tịch/tạm trú tạm vắng của mày nó có cần phải có giấy phép mới được vào nhà mày khám không? CAM nó chỉ cần đưa theo ông tổ trưởng tổ dân phố với mấy thằng dân phòng là nó xông vào nhà mày bất cứ lúc nào nhé, còn lục nhà mày thì thực ra là lý thuyết, nó đã theo dõi đã biết mày cất vàng-ngoại tệ ở đâu rồi, nó chỉ diễn diễn rồi mở tung đúng chố đấy ra thôi, chết mẹ mày chưa thằng Dũng chó chết? Mà làm sao nó biết chỗ mày cất? Tài nhất của CAM là ở chỗ đó đó, nhiều khi nó chỉ cần gạ gẫm mấy đứa trẻ con nhà mày rồi nó xông vào tìm, thế là xong. Mày đọc báo cũng thấy nhiều tin tức kiểu: nhận được tin báo của quần chúng blah blah blah. Chết bà lũ chúng mày vì chuyện cất tiền-vàng ở nhà chưa? Đúng là nghe lời thằng Dũng thì cũng đêk có cứt mà ăn ấy chứ, đồ con lợn

 31. #31 by minhdung on 2011/03/03 - 14:06

  @mm: Mang cam hù anh hả, nhạt bỏ mẹ. Diễn trò khác đi.

 32. #32 by mm on 2011/03/03 - 14:08

  Thế còn có thằng nào đấy thắc mác anh là HVB hay là tuyên huấn, đúng là thằng dở người, HVB là chân tay thôi, tuyên huấn là cái mồm thôi chứ anh của chúng mày là cái đầu, cái đầu hiểu chưa? Đúng là con lợn Lại cũng có thằng nào đấy thấy anh mỏng mảnh dễ vỡ thế mà lại dọa anh lên quận, đúng là thằng ngu, dọa lên phường là anh đã chết khiếp rồi, dọa đến tận quận làm từ nãy đến giờ anh sợ run cầm cập cầm cập, không gõ nổi bàn phím nữa đây này, sợ quá, đợi lát nữa hết sợ anh lại lên chửi bà thằng Dũng 9x teen teen chó chết nữa. Đồ con lợn, đồ giòi bọ

 33. #33 by Dragonfly on 2011/03/03 - 14:10

  Thứ đéo biết gì thì ngậm mẹ nó miệng đi. Những thằng có tiền và có óc nhìn xa xăm nó đều chuẩn bị hết mẹ nó rồi. Mà toàn tiền chúng nó làm ăn buôn bán mà có chứ đéo phải tiền tham nhũng đen quá phải đem giấu đi đâu.

  Thứ hâm đơ dở hơi chập mạch@ Hương Bện Lơ

  —————–

  Đúng Đúng mấy thằng đệ anh có nhiều xèng mua cả  Úc Nhợn và Anh nữa để tiện làm thủ tục đăng ký quốc tịch, đầu tiên là mua nhà bên bển. Hệ Hệ

 34. #34 by Mit on 2011/03/03 - 14:19

  Mít buồn ngủ quá…Thôi mai tiếp.  Cái máy của Mít nhẽ tèo thật rùi!!!

 35. #35 by Tơn on 2011/03/03 - 14:26

  Ui các cô nhắc chiện phin bãi thời Thiên Đàng làm anh bùi ngùi đéo chịu!
  Hồi hổi mỗi lần nghe thông báo từ chiếc loa lưu động trên chiếc xe Lam 3 bánh là bọn anh rồng rắn chạy theo chiếc xe mà phái chí đéo tả, vì lâu lắm mới thấy chiếc xe nhiều hơn 2 bánh. Phin hay hát bội thường được chiếu/hát ở sân kho Hợp Tác Xã,xung quanh được rào bằng cót, có các chú du kích xã gác cổng và thỉnh thoảng quanh quẩn tuần tra. Bọn anh cứ chiều đến đi thám thính tìm chỗ giao nhau giữa 2 tấm cót để tối đến vạch chun vào. Nhớ có lần anh và thằng Cồng Cộc đang loay hoay tìm chỗ ngồi bỗng nghe thằng Kỵ Điếc thét lên như bị bóp dái, nhìn ra thấy cô du kích Rỏn đang dùng báng súng AK nện vào đầu nó, máu phun như dắm, đến giờ đầu nó vẫn còn cái thẹo láng bóng.
  Đù má, anh nhớ hồi hổi thường chiếu phin thần thoại của bọn đông Âu, phin có mầu, nhớ nhất các phin: “Cuộn chỉ thần của nàng Sô-Ni-a”, “Bạch Tuyết và Hoa Hồng”, “Chiếc gương thần của Ma-Gút vĩ đại”, “Hoàng tử bên kia biển khơi”, … thêm một phim nữa là “Thầy Lang”. Bọn anh thích nhất là xem cảnh ăn uống, địt mẹ thấy một thằng cầm nguyên cả con gà xé từng đùi từng đùi nhai rau ráu, anh nhủ thầm nhẽ bọn nó đóng phin, nhai giả thui rồi trả lại chứ gà đâu mà ăn nguyên con 1 thằng, hoặc bên bển là thiên đường mẹ!
  Nhưng coi phin không sướng bằng coi hát bội, phê nhất là rình xem bọn bỏn thay đồ, chim dựng ngược sướng vãi đái.

 36. #36 by Via Nguyen on 2011/03/03 - 14:38

  Xin báo cáo là Mồm Méo Ai Đồ vừa mới bốt thư ngỏ gởi tuyền thể các phan của người ở bên kia bờ nóc của người nhế. Thằng Chín Cu ở đâu hiện về thay mặt các phan tặng hoa cho thần tượng đi kia đcm anh đương xúc động quá

 37. #37 by minhhuong on 2011/03/03 - 14:47

  Thôi, em phải chuẩn bị đi gặp giai đây kekekeke mặc mẹ lão Sản 2M  

 38. #38 by nhất on 2011/03/03 - 14:59


  Lưa nào muốn thoát Lưa thì anh chỉ cho 1 cách, đi vòng nhưng chắc chắn được.

  Ở châu Âu nay đang rất dễ cho bọn Mông cổ nhập quốc tịch. Có vô sô Mông cổ đéo có nhà cưa, tiền trong nhà bank zero, ở nhà thuê, đi làm thuê cho Lưa với lương tối thiểu nhưng nộp đơn xin quốc tịch phát được ngay- đéo cần cả ăn theo vợ chồng hay con gì cả -. 

  Các Lưa chỉ cần nhập quốc tịch Mông Cổ , sau đó qua Châu Âu mà xin. Địt mẹ dễ như ăn kẹo.

  Thần tương mm cua anh đã có nhời đến Fan, giờ anh phải đi cầy, tối về anh sẽ qua tung hô ảnh , địtmẹ.

 39. #39 by minhdung on 2011/03/03 - 15:20

  Các Lưa chỉ cần nhập quốc tịch Mông Cổ , sau đó qua Châu Âu mà xin. Địt mẹ dễ như ăn kẹo.


  Nhất cồng phơm với mô tả chi tiết phát đi nào? Quan tâm đấy, hé hé.
 40. #40 by sahadin08 on 2011/03/03 - 15:21

  khoái thằng 2 máu lồn này thật..dcm thầy bắt đầu yêu mầy rồi..thầy tiết lộ cho mầy ..tên dũng hói là CAM chiêu hồi đấy…đứng dại mà dạy nó CAM mần gì nó tức nó chủi lại ..hổ lây mẹt thầy…

 41. #41 by Kèn Dài on 2011/03/03 - 15:33

  Thử phát xem Tướng thối kèn teo đã cấm cửa Anh Kèn Dài chưa nhở!

 42. #42 by Kèn Dài on 2011/03/03 - 15:35

  Há há!
  Tiên sư bố cu Tào Tháo chứ!
  Anh vẫn có quyền ỉa tiếp và a lô của Lũ ruồi muỗi, ruồi bọ rồi!

 43. #43 by ongcu69 on 2011/03/03 - 15:39

  Bọn anh thích nhất là xem cảnh ăn uống, địt mẹ thấy một thằng cầm nguyên cả con gà xé từng đùi từng đùi nhai rau ráu, anh nhủ thầm nhẽ bọn nó đóng phin, nhai giả thui rồi trả lại chứ gà đâu mà ăn nguyên con 1 thằng, hoặc bên bển là thiên đường mẹ!@ Tơn


  Sư bố tả đoạn này ngậm ngùi ngậm ngùi quá. Giờ thì nhờ ơn đảng, ơn chính phủ, các diễn viên Lừa có thể ăn thật nuốt thật khi đóng phim đới. Thế mới là nghệ thuật vị nhân sinh (@2M) 
 44. #44 by deo_co_ten on 2011/03/03 - 15:43

  Hố hố, chi bộ xôm tụ nhỉ. Em mới nghe radio vietnamhaingoai, có bố dân chủ nào đó trách thanh niên Việt Nam giờ chỉ biết thần tượng Bill Gates, lao đầu vô kiếm tiền, làm em bâng khuâng quá, nhẽ giờ em phải nghe lời bác đó, thần tượng cụ kẹo socola MM, sống vì lý tưởng à. Dis mịa đúng là xa long.

 45. #45 by Lagavulin on 2011/03/03 - 16:25

  Ui, địt mẹ rứt cả đầu mới mấy thằng bựa, xê ra anh làm cú hoài niệm về fin ảnh Thiên đàng cho tâu nhã nầu.

  Địt mẹ, quả fim Sô viết đầu tiên anh coi và có lẽ bất hủ ever là Con đường đau khổ trên vô tuyến, ui không thể quên được vàng xon Đa xa với địt mẹ Natasha gì đó vữn làm tim anh thỗn thức!
  Qủa fim sô viết cuối cùng mà anh coi là địt mẹ Người đờn ông Zi-gan gì đó, địt mẹ nhân văn đéo tả.
  Qủa fim có màn tĩn nhau thô bạo đầu tiên anh coi là fim sử thi vua Áparukh đéo gì của Bun cực hoành. Chết cười lúc ấy xấu hổ chết được anh phải lấy tay tự bịt mắt nên có thấy đéo, giờ vẫn tiếc.
  Thời thời, dân Sề goòng khoái nhất fim nước bạn Balan XHCN và bạn Dân chủ Đức niềm tự hào của khối Vác xô vi. Địt mẹ, các bạn này sống gần tụi tư bổn thúi nát nên rất phóng túng, mấy pha hở vú hở xì lịp và tĩn-tĩn của bọn bọn bỏn rất chi là táo bạo mà thời thởi cũng đéo có kiểm duyệt chi cả (kể cả fim trên vô tuyến cũng cởi rất vô tư).
  Dân Nam Lừa địt mẹ háo hức vô cùng món ăn tinh thần thiếu thốn. Sau đó nữa thì fim bộ Hồng kông tràn vào thì còn đéo gì để nói, như quặc như quặc.
 46. #46 by tieuthithi on 2011/03/03 - 16:38

  @Dũng Hói : Kiếp trước anh gây thù chuốc oán gì với đồng minh MM của em mà để  bây giờ suốt ngày ăn chửi tối tăm mặt mũi thế hĩ hĩ
  Đáng đời anh lắm ,đồ đầu tintin đít già hói phản động suốt  ngày tuyên truyền đầu cơ tích trữ lũng đoạn thị trường .Mọi người hãy lập  tức nghe lời dạy bảo của MM, ngay hôm nay nhà có  bao nhiêu Vàng Tơn thì mang hết ra Nhân hàng  gửi đi, vừa được lãi vừa đỡ phải giữ ở nhà nguy hiểm  . Lỡ nhà  nước có lí bí mượn tạm dùng đỡ hết thì  cũng không sao ,anh sẽ  được thưởng huân chương về tinh  thần yêu  nước . Còn người  thì  còn của mà , MM đã dạy thế, các con nhợn  dòi  bọ nghe chửa ???
  hố hố hố…

 47. #47 by Kèn Dài on 2011/03/03 - 16:46

  Ối!
  Thằng Vú Lìn giòi bọ chó chết kia, mầy bảo mầy bịt mắt mà sao biết tỉn nhau thô bạo!
  Bố láo bốt toét!

 48. #48 by Kèn Dài on 2011/03/03 - 16:49

  Con yêu tinh Thi còi già khắm chắc là loại đầu hết đát, đít tin tin !!!
  Há há!
  Phịch vện thằng Tướng thối kèn teo vẫn để Anh vẫn được chưởi nhau với lũ giòi bọ, ruồi muỗi này!

 49. #49 by Kèn Dài on 2011/03/03 - 17:09

  Anh Kèn của các Chú vừa tìm hiểu thì biết ở xứ Lừa đã có luật trưng thu, trưng mua Quốc hội đã thông qua và ký hồi tháng 6/2008 (Bựa thối khắm nào không tin thì đi mà gúc).
  Ngoại trừ những thằng  nhà giầu bạn con em Hương điêu lồn bò khắm mang tiền, vàng gửi ở nước ngoài còn những bọn không giầu lắm cỡ như thằng cu Tướng thối kèn teo trở xuống nếu không đầu tư vào đất đai thì đầu tư vào cái lỗ lồn mẹ chúng mày à!
  Tiên sư bố lũ sâu bọ, ruồi muỗi!

 50. #50 by Phantomlancerlord on 2011/03/03 - 18:24

  chầu chi bộ già hói lũng đoạn thị trường cục cứt on-nai.

  Đỵt bẹ chi bộ toàn-thể ,vì nhiều bựa viên quá điếu chào hết nỗi.

  Bữa giờ tuyền coi hoạt hình mí lại đọc báo Đảng nên éo dám bình luận nhiều.

  Chúc chi bộ già hói chóng vượt qua Âu làm thằng người .