Leon Presents

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Leon Giớithiệu

Sáng nay, Natalie Vàng Son Hollywood đã lãnh một thằng Oscar cho vai diễn Nina của Nàng trong quả phin kinhdị Thiên Nga Đen, thật mượt quá mượt quá.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng hehe nủi mẹ hứng bốt bài giớithiệu Leon.

***

Leon là phin truyện đầutiên Natalie thamgia, mà chơi hẳn vai nữ chính, khi Nàng mới 12.

Vì là phin Non-Mẽo, biênkịch và đạodiễn đều bởi một thằng Non-Mẽo, Leon chả gặt được thànhtích nầu đáng kể. Bọn Mẽo nói chung dìm hàng nhiều lúc thôthiển bỏ mẹ.

Dưng Leon được khángiả toàncầu đánhgiá cao cực. IMDB Voters chấm Leon hạng #34 trên List Các Phin Hay Nhất Mọi Thời, ngangngửa dững Forrest Gump hoặc Toy Story 3.

Cánhân Trung Tướng đánhgiá Leon là phin hànhđộng Crime/Drama khủng nhất ever của điệnảnh Tây Mẽo. Từ ýtưởng kịchbản tới dàndựng, từ casting tới diễnxuất, đều khủng, đến độ thiêntài.

Trong Leon, Natalie nhận vai Mathilda, một bé choaichoai con nhà gianghồ cỏ, bị gianghồ gộc đòm bụp phát chết sạch cả pa, ma, chị gái, em giai, rùi ngẫunhiên lạc vầu chechở của Leon, một sátthủ bẩmsinh chuyênnghiệp già như Napoleon, rùi hehe từng ngày từng ngày thayđủi cuộcđời Chàng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng ấntượng nhất quả Mathilda bìnhthản ôm túi sữa & bánh bước qua cửa nhà mình lúc vụ thảmsát đang bùm chíu bùm chíu, đến trước phòng Leon, bấm chuông, lại bấm chuông, rùi mếumáo “Open the door, please, please”.

Không xinhxắn xuấtsắc như Selena Gomez hay thơngây tuyệtđối như Dakota Fanning, dưng Natalie cátính đến độ hoànhảo, và hấpdẫn mêmẩn tự tuổi tiền-tintin.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Thôi, Trung Tướng đéo nói nữa, phần các cô thamluận. Mời mời.

Trailer Leon coi tại đây:

http://www.imdb.com/video/screenplay/vi2744254745/

Và đây:

http://www.imdb.com/video/screenplay/vi2896822553/

Trung Tướng chỉ ghét Leon kết không có hậu, đúng trò tởmmửa của bọn Pháp Lợn.

(@2011)

Phụlục

Danhsách Từ Dính trong bài:

– Kinhdị: (Kinh dị).
– Giớithiệu: (Giới thiệu).
– Đầutiên: (Đầu tiên).
– Thamgia: (Tham gia).
– Biênkịch: (Biên kịch).
– Đạodiễn: (Đạo diễn).
– Thànhtích: (Thành tích).
– Thôthiển: (Thô thiển).
– Khángiả: (Khán giả).
– Toàncầu: (Toàn cầu, Tuyền cầu).
– Đánhgiá: (Đánh giá, Uýnh giá).
– Ngangngửa: (Ngang ngửa).
– Cánhân: (Cá nhân).
– Hànhđộng: (Hành động).
– Điệnảnh: (Điện ảnh).
– Ýtưởng: (Ý tưởng).
– Kịchbản: (Kịch bản).
– Dàndựng: (Dàn dựng).
– Diễnxuất: (Diễn xuất).
– Thiêntài: (Thiên tài).
– Choaichoai: (Choai choai).
– Gianghồ: (Giang hồ).
– Ngẫunhiên: (Ngẫu nhiên).
– Chechở: (Che chở).
– Sátthủ: (Sát thủ).
– Bẩmsinh: (Bẩm sinh).
– Chuyênnghiệp: (Chuyên nghiệp, Chiên nghiệp).
– Thayđủi: (Thay đủi, Thay đổi).
– Ấntượng: (Ấn tượng).
– Bìnhthản: (Bình thản).
– Thảmsát: (Thảm sát).
– Mếumáo: (Mếu máo).
– Xinhxắn: (Xinh xắn).
– Xuấtsắc: (Xuất sắc).
– Thơngây: (Thơ ngây).
– Tuyệtđối: (Tuyệt đối).
– Cátính: (Cá tính).
– Hoànhảo: (Hoàn hảo).
– Hấpdẫn: (Hấp dẫn).
– Mêmẩn: (Mê mẩn).
– Tintin: (Tin-tin, Teen).
– Thamluận: (Tham luận).
– Tởmmửa: (Tởm mửa).

*** 1. #1 by cuchuoiSG on 2011/03/03 - 19:47

  xăng Dung Quất khác đéo xăng nhập. Còn vụ nó shut down là hỏng máy thằng ngu ạ, chứ đéo phải là do thiếu HC.@muoc_ka Củ Buồi

  Địt mịa, không biết ất giáp đíu gì mà cứ nói làm như đúng rồi í. Dung Quất đóng cửa 2 tháng để bảo trì chứ hỏng hỏng cái củ kẹc. Do công nghệ chưa được chuyển giao hết nên phải đóng cửa để chuyên gia nước ngoài bảo trì và vận hành lại (việc này các kỹ sư trong nước vẫn chưa làm được).

 2. #2 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/03/03 - 19:48

  Đúng Đúng mấy thằng đệ anh có nhiều xèng mua cả  Úc Nhợn và Anh nữa để tiện làm thủ tục đăng ký quốc tịch, đầu tiên là mua nhà bên bển. Hệ Hệ @Lài Dồn

  Địtmẹ, bắt quả tang Lài Dồn xalông nhá. Ở Anh bửn thì anh đéo rõ dưng ở Úc nhợn thì đéo có chiện mua nhà để xin nhập tịch nhá. Bọn dusinh Lừa, Khựa, Hàn bửn được ông bà bô tài trợ hẳn quả nhà to đoành dưng bỏn vưỡng bắt buộc phải thanh lý nếu đéo thích học nữa và về nước. Luật đíu cho phép dân ngoại đạo sỡ hĩu nhà nếu bỏn đéo còn sinhsống tại đây. Thế là bỏn phải chạy chọt hônkết đủ kiễu để được xin tấm vé ở lại. Địt mẹ, bi giờ mà học đành hoành để xin PR đối với du sinh là một chiện xa vô cùng xỉ.

 3. #3 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/03/03 - 19:49

  Lồnmẹ chung qui vưỡn tại đám Khựa qua múc nhà mí cả đất đông quá. Lúc đầu còn nhát tay, chỉ mua quả nhà cho con cái bỏn ở trong lúc du học, sau thấy ngon xơi thì chơi mẹ đầu cơ luôn. Địt mẹ, thằng tủ lạnh của NSW lúc đéo nào cũng bị dưn chửi dư chó vì nhà đất đéo có cho bọn dân Đảo dư Sa móa, Fĩjĩ ở khiến bỏn bị giam hãm mãi trong dững quả nhà Chánhphủ mà sanh tật làm mất trịan địa phương. Đéo tốt đẹp dư viễn cảnh bỏn được hứa hẹn khi nhập tịch. Lồn mẹ bọn mày cho ông ăn bánh vẽ àh, ông đập đầu mí thằng chủ shop đéo bán thiếu cho ông, trấn xiền bọn đón train đêm để mua thuốc, chọc lòi ruột thằng lồn nào dám nhìn ông đểu .. cho chết mẹ bọn mày hết há há.
  Do quỹ nhà đất bị bọn Khựa múc hết chứ đâu.

  Địtmẹ, thậm chí đám tủ lạnh bên Queensland dạo này bị báo chí mí cả Đối lập vả toét mẹ loa khi bọn Khựa gộc tiên bố đất farm, ở, ever, chúng mày có nhiu ông mua nhiu.
  Anh quên nói rằng, dù bỏn sỡ hiễu nhiều nhà mí cả đất ở Úc lợn dư thế dưng bỏn đíu được xét nhập tịch ever. Nhế.
  Eventually, đám tủ lạnh Liên bang ra mệ luật mới. Tómtắt là bọn ngoại đạo chúng mày muốn mua nữa à? Ông đéo bán, xí phần cho nhưn dưn của ông nữa. Đông tơn ư? Làm quả didânđầutư nhé. Sinmời sinmời hẽ hẽ.
  Có mua nhà rùi xin nhập tịch được cái ./ anh nài.
  Địt mẹ Lài Dồn thêm phát nữa hehe.

 4. #4 by Dragonfly on 2011/03/03 - 20:04

  Địtmẹ, bắt quả tang Lài Dồn xalông nhá. Ở Anh bửn thì anh đéo rõ dưng ở Úc nhợn thì đéo có chiện mua nhà để xin nhập tịch nhá.@ Tinh Trùng

  ——————
  Địtmẹ, việc anh nói là người thực việc thực, anh nghe cu đệ nói bỏ vào Úc 500k Úc là có thể được nhập. Anh đéo có tiền và cũng đéo muốn đi thì gọi là salông cũng đúng.Hệ Hệ

  @ Dark 
  ————
  Cô đang ở Úc Lợn , cồng phơm cái coi. Hệ Hệ
 5. #5 by KẦY POP FAN CRAZY FAN =]] on 2011/03/03 - 20:14

  ko bàn về bài viết vì ko có gì chỉ bàn về ngôn ngữ vịt kìu dân chủ :)) nói thật là gõ bàn phím như cái lồn, muốn đấu tranh dân chủ hay chống + sản thì cũng phải cho người đọc hiểu chớ mà gõ phím kiểu xìtin xxx thế này thì muôn đời ngồi suck kặc cho tây mà chống + =))

 6. #6 by Lucky on 2011/03/03 - 20:28

  Kẹo m$m  thần quynh rồi ! Cái gì mà Cam xộc vào nhà khám xét lấy tiền dân . Mie thời này thời nào rồi mà còn cư xử mọi rợ bần nông như vậy ?

  Ditmie , nếu chuyện đó xảy ra ở Lừa lúc này, Ky là đứa đầu tiên ký mie vào đơn đưa Lừa vào CPC cho húp cháo nhé .

   Mà tình hình này đéo cần dở trò mọi rợ đó, Mẽo nó cũng muốn đưa Lừa vào CPC lắm rồi . Năm ngoái còn nể nang tý chút về việc đứng đầu  Asean , vẫn  ngoại giao kiểu Mẽo , xem năm nay nó nể cái lìn gì Lừa nữa .

 7. #7 by EURO on 2011/03/03 - 20:47

  Hố hố vãi mẹ với lìn với các thể oại thợ Sử với chả Tiến sỹ Lừa:

  Khai mạc, bế mạc Đại hội Đảng, “cụ” Rùa đều lên

  Trả lời phỏng vấn báo VietNamNet ngày 2.3.11, phó giáo sư, tiến sĩ Hà Đình Đức – người có 20 năm theo dõi “cụ” Rùa – cho biết: “Thành phố đã quyết định đưa “cụ” lên bờ chữa trị. Phải cố gắng hết sức thôi, không thể chần chừ nữa”.

  Trước đây mỗi lần “cụ” nổi lên đều liên quan đến những sự kiện trọng đại của đất nước. Nhà nghiên cứu văn hóa Vũ Khiêu nói rằng: “Mỗi lần có nguyên thủ các nước đến, “cụ” đều xuất hiện; có nước là bạn của ta, có nước không phải là bạn của ta, “cụ” nổi lên là muốn nhắn nhủ chúng ta một điều gì đó. Tôi cũng thống kê, ngay cả Đại hội Đảng 10, khai mạc “cụ” lên, bế mạc “cụ” lên. Trước đại hội 10, Dạ Cách Lâm sang “cụ” lên, Hồ Cẩm Đào sang “cụ” lên, năm 2002 Giang Trạch Dân sang “cụ” lên”.


 8. #8 by EURO on 2011/03/03 - 20:48

  Nhưng giờ “cụ” nổi lên liên tục đúng là chuyện không bình thường chút nào. Tổng cộng cả năm 2010, “cụ” nổi 134 lần, riêng tháng 12/2010 là 23 lần; tháng 1/2011 là 14 lần. Mỗi lần “cụ” nổi lên đều thấy xuất hiện nhiều vết thương. Vừa qua có ngày “cụ” nổi lên đến 5 lần, ví dụ như ngày 20/2 vừa qua…

  Việc duy nhất chúng ta nên tính đến bây giờ là khẩn trương tìm mọi cách cứu “cụ”. Nếu không hậu quả sẽ khôn lường.

  Theo VietNamNet


  Cũng may có cha Tiến Sỹ khác phản biện ngon phết.

 9. #9 by Mr. Tran on 2011/03/03 - 21:12

  @Ky: thời này ở đâu mỗ không biết chứ ở đây thì cam thích thì vưỡn xộc vầu nhà được. Mùi Mẫn ai đồ nó nói đúng đấy. ba cái trò hộ khẩu hộ tịch là đơn giản nhất. hoặc như Vũ Hà bị gài bao đấy.

  bỏn chỉ cần bẩu là có mật bấu là chén thui, lệnh ký sẵn 1 tập, điền tên điền địa chỉ, điền ngày giờ vầu là xong

  @Rô: Dùa là 1 trong tứ linh đấy. nhứt là Dùa ở Ao Dùa linh thiêng nơi thủ đô nghìn năm văn vật vã. Thằng cha TS của nàng nói năng linh tinh quá

 10. #10 by ongcu69 on 2011/03/03 - 21:12

  Rùa rùa rùa rùa@ Rô:

  Tên Long phản biện ngon đấy. Tư duy độc lập, đéo dính vào cãi lũ bầy đàn còn lại. Địt mẹ con phóng viên kền kền cứ khơi khơi hỏi “cụ” Dùa thế này thế nọ nhưng tển trả lời cả bài phỏng vấn mà đéo 1 câu nào gọi Dùa là “cụ” hehe láo thế.
 11. #11 by Lagavulin on 2011/03/03 - 21:15

  em Rô vàng xon: tên jà hói Long Vũ Thế này đểu á, ngay từ hồi hổi 2007 hắn đã bật Bê bằng cách bẩu Bê quăng ông chó chết xuống cho cụ xơi mỗi khi cần cụ nổi lên để giúp vui cho Bê.

 12. #12 by EURO on 2011/03/03 - 21:18

  Phẩy nói tên Long phản biện dũng cảm chứ không hẳn là ngon, tư duy khá Bựa viên tiến bộ. Dám chường mặt ra phát bẩu như vậy, chiện nhỏ trong quán Bựa nhưng hoàn toàn không nhỏ với công chúng bần nông lỗ đít đâu.
  Hố hố, đọc vài comment mà vãi cả lìn với các thể loại thủ dâm và sovanh cứt nát.

 13. #13 by EURO on 2011/03/03 - 21:30

  Bởi vậy Rô rất tâm đắc với Dì, khi phát bẩu: Lừa tuyền huyền sử.
  Thật ra bản thân Rô bây giờ cũng tránh tranh luận với các đồng nghiệp về những gì liên quan tới Sử. Bởi vì chỉ sau vài ba tranh luận, hầu hết những người tham gia đều phán gọn 1 câu: tư tưởng Rô quá phản động.
  Ở Lừa, phản biện là 1 trong những gì đó được coi là quá đỗi xa xỉ. Con nít cãi lại: được coi là đồ mất dạy, đếch cần biết bỏn có lý đúng sai ra sao.
  Lừa tin “cụ” là thần, thì chăm chăm đứa nầu nói đíu phải đứa ấy hỗn, bởi vậy đếch biết sao, Rô cực kỳ ấn tượng với phát bẩu của tên Long, dù tư tưởng ấy trong quán Bựa thì cũng chả có gì ấn tượng.
  Một lần đọc đâu đó bài viết về bội thực lòng tự dào ở Lừa, thấy tâm đắc và bùi ngùi đéo tưởng.

 14. #14 by Lừa nhà quê on 2011/03/03 - 21:33

  Rùa hồ Gươm khác đéo quả miếu Vo của zì Bựa,


  con MM zuyên phết đấy, điêuđiêu thế thôi chứ thâm vãi lìn, chả khác buồi jì TT, chưởi văng xích chó, lẫn lộn thật jả, nhưng thằng buồi nào cũng hiểu,

  trò khám nhà đéo thể có, làm thế khác đéo B tự bóp dái, 90% của cải xã hội tập trung vào tầng lớp cầm quyền và thân hữu mẹ – chiếm 5% dân số, 5% dân số đấy lột 95% dân số còn lại để lấy 10% của cải xã hội thì được đéo bao nhiêu? mà có lột được cái buồi,

  Địt mẹ cái chỉ số GDP củ lồn, sao đéo thằng nào nghĩ ra chỉ số tăng vật chất xã hội nhể?
 15. #15 by EURO on 2011/03/03 - 21:35

  Chi bộ có ai kiếm được hình “Cụ” cạp chó rõ nét, độ phân giải cao không? Nếu có liên lạc với Rô. Cam đoan trong vòng 3 ngày nó sẽ trên bìa báo.
  Nghiêm túc đấy.

 16. #16 by hùng hục on 2011/03/03 - 21:43

  Hoan hô em Rô yêu, thế cũng là xuống đường đới!


  Dưng chắc đéo có ảnh đâu, đm đéo ai để ý con dùa à bỏ mẹ “cụ” Dùa ấy làm gì. Mà giờ mới đi chụp thì đã quá muộn, chắc “cụ” sắp đi gặp cụ Mác Xồm với Lin hói với Minh râu rồi heheh. Nổi dồn dập để lặn mãi mãi, đéo biết có ứng với điềm đéo gì không nhở!
 17. #17 by Già Không Đều on 2011/03/03 - 21:55

  Địt mẹ các Cô nghe các con Lừa thủ đô thì thầm về Cụ Rùa nghe cải lương hông nè. Buồn cười chuối đéo tả nổi.


 18. #18 by minhhuong on 2011/03/03 - 21:55

  Ui em vừa xuống đường về. Hỏng hỏng chibộ ạ, ra khỏi nhà là tốn kém kinh dị.

  Xà vào hàng cắt tóc để nhuộm hight light, thế là toi 63 Euros, oạch oạch oạch.

  Lại còn tranh thủ Bún Bò Huế, Chè bắp nữa chứ. Lặc lè đi về nhà, em quyết định mai có xuống đường sẽ không mang theo ví nữa.

 19. #19 by EURO on 2011/03/03 - 21:59

  @ Hục  yêu, có hình chộp cụ đang xơi cầy tái trên mạng, nhưng hình mờ lắm, độ phân giải thấp nên không dùng được anh ạ. Bởi vậy em hy vọng nhà mình có, chính sếp em đang cần hehe…
  Đèo mẹ riêng những vụ vả vầu mõm quần chúng bần nông thế nầy em rất ủng hộ.

  @ Ky, Rô đã đọc cái comment của Ky về việc lương dạy học của bí thơ, tuy đã bị edit nhưng Ky  dù sâu cũng giữ được ý chính. Còm của Rô còn bị delete thẳng cẳng kìa.

 20. #20 by gialang on 2011/03/03 - 22:04

  @ em Rô
  Sao không liên lạc với Ts Long Vũ Thế xem sao, cụ chẳng bảo cụ chụp được ảnh cả hai lần đấy còn gì. Email: vuthelong@gmail.com, già tìm thấy địa chỉ email ở link này, trong phần nhận xét: http://nguyenxuandien.blogspot.com/2010/11/hay-cap-cuu-cay-cho-ngan-nam-tuoi-o-cuc.html

 21. #21 by hùng hục on 2011/03/03 - 22:05

  @Già lốm đốm: Ê anh hỏi phát mầy với thằng Cẩm hói (già lẩm cẩm) có phải là 1 thằng không hay là 2 thằng?

 22. #22 by Thích Đủ Thứ on 2011/03/03 - 22:08

  Rô xinh thân mến!
  Hơi khó hiểu là ông Long bảo lúc nào cũng mang máy ảnh theo sao không thấy ổng post ảnh con ba ba già ăn thịt chó lên?

 23. #23 by minhhuong on 2011/03/03 - 22:14

  Rô đã đọc cái comment của Ky về việc lương dạy học của bí thơ, tuy đã bị edit nhưng Ky  dù sâu cũng giữ được ý chính. Còm của Rô còn bị delete thẳng cẳng kìa.@ Rô

  ——————

  Đáng đời cả 2 đứa nhá

  Để được biên bài trọn vẹn, phải sử dụng phương pháp của 2M í, chứ cứ thật thà như 2 cô là không được không được 

   

 24. #24 by gialang on 2011/03/03 - 22:18

  @ Thích đủ thứ
  Có đấy, nhưng hình không rõ, nhìn mấy hình này bố ai dám khẳng định chụp cái gì. Link đây
  http://nguyenxuandien.blogspot.com/2011/03/cu-r-xoi-thit-c.html

 25. #25 by Già Không Đều on 2011/03/03 - 22:26

  @ Cháu Hục

  Anh mới Bố Già Lẩm Cẩm là 2 thằng đực rựa hoàn toàn khác nhau, thằng già kia hết xí quách rùi còn Anh thì vẫn…thôi, mắc cỡ lắm hổng dám khoe đâu.

  Địt mẹ cứ thấy mấy thằng MM mới Kèn Dài đóng 2 vai rùi cũng tưởng Anh cũng thế ah?

  Địt mẹ nhìn lại mặt hàng đi!

 26. #26 by Dragonfly on 2011/03/03 - 22:34

  Địtmẹ, anh tặng chi bộ bài hát nghe xong nhiều thằng tự tử nhất thế giới nè. Anh cũng nghĩ ở đây 1 số thằng hay sủa vừa ngu vừa nhạt nên chết mẹ nó đi cho đỡ ngứa đít anh. Hệ Hệ 
 27. #27 by Dragonfly on 2011/03/03 - 22:36

  Vége a világnak !

  (Hungarian version) 

  Ősz van és peregnek a sárgult levelek 
  Meghalt a földön az emberi szeretet 
  Bánatos könnyekkel zokog az öszi szél 
  Szívem már új tavaszt nem vár és nem remél 
  Hiába sírok és hiába szenvedek 
  Szívtelen rosszak és kapzsik az emberek… 

  Meghalt a szeretet! 

  Vége a világnak, vége a reménynek 
  Városok pusztulnak, srapnelek zenélnek 
  Emberek vérétől piros a tarka rét 
  Halottak fekszenek az úton szerteszét 
  Még egyszer elmondom csendben az imámat: 
  Uram, az emberek gyarlók és hibáznak… 

  Vége a világnak! 

  =======

  Thế giới đã đến ngày tận thế !

  Mùa thu đến và những chiếc lá rơi 
  Chúng rơi trên mặt đất …như tình yêu của loài người cũng đã chết 

  Ngọn gió thu làm tuôn chảy những giọt nước mắt

  Trái tim tôi đã ko còn chờ đợi và hy vọng vào một mùa xuân mới

  Vô ich thôi nếu ta có khóc lóc hay khổ đau
  Loài người vẫn đối xử với nhau một cách tàn nhẫn, không có trái tim.

  Tình yêu giữa con người đã chết !

  Thế giới  đến ngày tận thế ! Những ý tưởng đã đến ngày tận thế
  Các thành phố bị phá hủy, đại bác làm nên tiếng nhạc
  Những xác người đầy máu ngập tràn trên những cánh đồng
  Người chết nằm khắp nơi nơi
  Vẫn còn một lần tôi muốn nói trong sự tĩnh lặng của lễ nguyện cầu lòng tôi
  Hỡi người , những người háo danh, độc ác và lầm lỗi.

  Thế giới đã đến ngày tận thế !

 28. #28 by longlon on 2011/03/03 - 22:41

  “……Địt mẹ cái chỉ số GDP củ lồn, sao đéo thằng nào nghĩ ra chỉ số tăng vật chất xã hội nhể?………….”

  Địt mẹ cu Lừa nói hay địt chịu được. Hay Lừa hóa xác thành mẹ bạn Nin hói đi để mà thực hiện. hehe

 29. #29 by EURO on 2011/03/03 - 22:41

  @ Già Làng, 2 cái link của anh sâu em không thể vầu được nhỉ?

  @ Điêu, phẩy chửi đáng đời 2 đứa bố lấu chứ hehe…

 30. #30 by Thích Đủ Thứ on 2011/03/03 - 22:44

  Tên Bựa nào vào đây mà vẫn gọi con ba ba già đó bằng cụ rùa thì đề nghị Chi bộ ỉa vào mõm hắn!
  Thống nhất thế nhé!

 31. #31 by Dom-dom on 2011/03/03 - 22:44

  @ Già Lốm Đốm: Anh rất thích bài này của Quách Thành Danh, giọng đặc biệt => Hay. Thank cô nha
  Hình như cô ở Đà nẵng? Có biết cha Tiến Dũng nào đó có giọng hát cực ấm, trước trên VTV thỉnh thoảng vẫn phát bài Ngõ vắng xôn xao cổ hát? Anh muốn nghe mà không kiếm ra.

 32. #32 by Già Không Đều on 2011/03/03 - 22:49

  Địt mẹ Cô Hồ Trét cúng xôi chè đổi tên Tinh Trùng he he phát.

   

  Tụi tàu Khựa tư bẩn mới nổi lên những năm gần đây, địt mẹ muốn mần cái quốc tịch Mẽo, Canada or Úc đéo cần phải vượt biên, du học ở lại, kết hôn nọ kia mẹ gì sất… Tụi tủi đàng hoàng vác đủ cơ số tiền qua nước cần lấy quốc tịch đầu tư, mần business, tạo công ăn việc làm cho nước sở tại mà tủi di dân tới. Địt mẹ qua Mẽo muốn có Thẻ Anh, tối thiểu đầu tư khoản 500 ngàn Tơn ok, Canada tầm 2,5 triệu Mao, Úc 4.6 triệu Mao, Sing 7,3 triệu Mao…Welcome All nhế, nếu có đủ xiền.

  Địt mẹ nhìn các con số mới thấy thương hiệu quốc gia nó giá trị cở nào.

   

  Địt mẹ cái quốc tịch Lừa giá nhiêu nhỉ?

  P/s @ Rô: Mạng Adsl Anh quên chưa đóng xiền nó cắt mẹ rùi, he he, dùng USB 3G cộng fake IP nên nó chập chen kiểu gì í. Em thử cop code rùi dán vào youtube xem giúp anh nhế.

 33. #33 by gialang on 2011/03/03 - 22:51

  @ em Rô,
  Vẫn vào bình thường mà em. Em thử vào trang chủ của nó, hai bài đó đều nằm ở menu bên trái
  http://nguyenxuandien.blogspot.com, là bài xiếc rùa và Cụ “R” xơi thịt “C”

 34. #34 by Già Không Đều on 2011/03/03 - 22:54

  Ui địt mẹ sorry em Gô, mắt mũi lèm nhèm nhầm em bẩu thằng Già Làng mà Anh tưởng em bẩu anh chứ….he he, quê quá he he

  Hình như em không vào link của Già làng được vì Log kia bị chặn thì phải, phải…vượt tường thì xem được em ah, nhưng như cô nầu bẩu là xem đéo nào được là xác chó chết hay xác con gì khác, xa quá nhìn chung chung nhô nhô đen đen…

 35. #35 by Thích Đủ Thứ on 2011/03/03 - 23:04

  Hi hi!
  Thằng SGTT dám đăng bài gọi rùa hồ Gươm là con rùa thì chắc chỉ vài ngày tới là các báo khác sẽ đăng theo thôi!
  Thổi nó lên thành linh thiêng quá khi nó chết có thằng sẽ phải ăn cứt, ăn cứt!
  Mà nó cũng sắp đi theo cụ Mác, cụ Lê rồi!
  Cái link của Già làng có thấy ảnh nhưng chẳng thể chứng minh được con ba ba già đó đang ăn thịt chó chết!
  Thật là chán đời quá đi!

 36. #36 by Già Không Đều on 2011/03/03 - 23:13

  @ Dom Giáo Sư:

  Tiến Dũng or Quang Dũng hử Cô?

  Nghe tạm Quang Dũng nha , giọng cũng ấm lắm he he:


   


 37. #37 by Mit on 2011/03/03 - 23:21

  Địtmẹ, anh tặng chi bộ bài hát nghe xong nhiều thằng tự tử nhất thế giới nè.@ Chuồn
  Ơ Chuồn linh ta linh tinh tòan dững thứ Mít thích là sâu là sâu…..hehehe
  Gloomy Sunday nài.  Fim khá hay.

 38. #38 by Dom-dom on 2011/03/03 - 23:24

  @ Già LĐ: Quang Dũng hát cũng được. Nhưng anh vưỡn thích Tiến Dũng hát bài này hơn, giọng trầm ấm đặc biệt lắm, chả vô danh mờ. VTV khi phát bài của chả bao giờ cũng cặp đôi với bài của cha Quang Minh thì phải anh trai của Thu Phương- HuyMC.

 39. #39 by thang7623 on 2011/03/03 - 23:28

  Lịt mịa chung tướng o/ què, post bài mới đi.
  Thân chầu chi bộ chó đẻ, have a nice-long fucking lah

 40. #41 by EURO on 2011/03/03 - 23:35

  Cám ơn 1 Bựa đã giúp thông tin cho Rô.
  Nhà mình xem ở đây cho dễ nè. Hình rõ nhưng không có gì đặc sắc.

 41. #42 by ĐỜI LÀ CỤC CỨT on 2011/03/03 - 23:45

  Địt mẹ chi bộ thối, khoanh tay chào anh đi nào

 42. #44 by Mit on 2011/03/03 - 23:50

  Địt mẹ qua Mẽo muốn có Thẻ Anh, tối thiểu đầu tư khoản 500 ngàn Tơn ok, Canada tầm 2,5 triệu Mao, Úc 4.6 triệu Mao, Sing 7,3 triệu Mao…Welcome All nhế, nếu có đủ xiền.@ GKD

  Mẽo gọi là EB5 Visa Program.  Đại khái thế nài nài:

  1. Vầu Mẽo 1 triệu Tơn, tại anywhere + tạo ra 10 dóp.
  2. Vầu Mẽo 1/2 triệu Tơn, tại dững vùng tỉ số thất nghiệp trên 50% con số của liên bang + tạo ra 10 dóp.
  3. Vầu Mẽo 1/2 triệu Tơn, tại dững vùng được các trung tâm di dân của đế quốc công nhựn là Regional Centers.  Cái nài dễ nhứt cho bọn nầu đéo có thì giờ on-hand managing cái investment hay thuê người tạo dóp.  Regional Center sẽ mần dùm.  Bỏn investors sẽ nhận một phần share trong cái enterprise nài.  Investment capitals có thể có suất xứ từ bất cứ đâu, dưng phải hợp pháp, bâu gồm quà biếu và nợ.

 43. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/03 - 23:54

  Các cô, lũ ngựa Simacai ăn buồi

 44. #46 by Thích Đủ Thứ on 2011/03/04 - 00:02

  Vấn đề là làm sao mang tơn hay vàng ra nước ngoài để gửi hoặc mua bán, đầu tư … được!
  Chi bộ khai sáng cho phát!

 45. #47 by ĐỜI LÀ CỤC CỨT on 2011/03/04 - 00:02

  Đitpẹ, mai anh mua lọ thuốc chuột Trung quốc loại 2k ông Cụ nhồi vào cá nhử Zải già ăn cho đỡ rức đầu, tốn giấy. Cái đéo gì sống zai quá cũng đéo hay, kể cả cái bài này cũng gần 800 cồng zồi, nhạt như nước Hồ Zải vậy

 46. #48 by Dom-dom on 2011/03/04 - 00:13

  Nghe hát chán rồi mời mời chi Bựa nhảy nhót:

 47. #49 by Do L on 2011/03/04 - 01:11

  Dismia già hói với tintin nào muôn thoát Lừa nhanh để ý 2 phát :
  Phát một có tiền, đéo có tiền phải có nghề giỏi. Bác sỹ tốt …
  Phát hai Canada đang có nhiều kèo cho mọi thằng người vào nó…cái này có từ 2005 hay 2003 anh đéo nhớ.
  dưng chăm chăm mua cái nhà, thuê 1 thằng coi tức là đầu tư và có rong biển chén ngay.

  Chú ý bọn Mọi Hà Nội có nhiều chiêu dựa vào chính sách của bọn lá Nho để lừa bọn Ngu Hà Nội….