LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ
Thơ bựa Valentine
Hôm nay ngày lễ ăn chơi
Zì có đôi nhời chúc phúc các cô
Kèn cương thớt mọng sững sờ
Tình yêu khít khịt từ giờ đến mai:
Photo Unknown. Source Somewhere In The Net
Vàng Son vú mập như nài:
Photo Unknown. Source Somewhere In The Net
Tinh Hoa dái mẩy như nài mới đau:
Photo Unknown. Source Somewhere In The Net
Cả hai tắm gội thật ngầu:
Photo Unknown. Source Somewhere In The Net
Rùi thắp nến trắng, bế nhau vầu giường:
Photo Unknown. Source Somewhere In The Net
Nhớ đừng dập mạnh bất thường
Kinh động lối xóm phố phường mất hay
Vui xong cũng nhớ rửa tay
Vệ sinh đít bẹn, tránh dây ra quần
***
Trung Tướng Kèn To yêu các cô hehe các cô ăn buỗi ăn buỗi.
Bonus hình quả kèn Trung Tướng:
Photo Unknown. Source Somewhere In The Net
(@2009)
***
#1 by Bia on 2011/02/17 - 15:07
Đánh nhau với Cam mà đánh vào đầu thì có mà ăn cứt, đánh vào ống quyển ý, xả 45 độ chém xuống hoặc chém ngược (Dân Bình Định dạy) – Kinh nghiệm năm 199X (<3) ở Dalat, khi đó SV VĂn khoan Bia biểu tình mấy ngày, bạn Bia đừng bứng các Cơ động xuống hồ, bá tánh thời thởi ủng hộ lảo đảo.
Sau đó huy động hậu thuẫn từ SG, dưng thất bại vì vài xe đi nửa chừng bị dẫn mẹ vào rừng, lọ mọ mãi mới ra
KQ: Duổi học, cầm đầu 18 năm, treo 2 năm ,,,,,, Phiên tòa hòanh tráng còn hơn Bác Lý, Chi bộ chắc đéo biết vụ này.
#2 by Bia on 2011/02/17 - 15:10
NĂm 1993 xuống SGềnh học thì theo BáchKhoa tại dinh GiaLong, chắc tên nào sống thjời ý biết, xung như LâmXung.
KQ: Duởi học, bạn 3 năm
#3 by Bia on 2011/02/17 - 15:21
Sau nữa thì chỉ tham gia vụ BigC Tô hiến Thành, bọn (QK7) óanh một đứa Bách Khoa mất thẻ xe vu ăm trộm, sau đó báo ch.í lỡ đăng rùi đính chính
Rùi vùi thân tàn, Nghe Bà Zì phán kiểu xuốnbg ds9ường cứt gì đó cũng hay phết.
Mấy vụ lẽ tẻ: ĐSQ bắc kinh, biểi tình HỒ Văn Huê, mới Tiệc nhớn 1.000 thằng ngày 9-1 vvừa rùi, đòi xóa sổ ĐCS thì chỉ thục mục sở thị.
Đúng là: “rằng phê thì thật là phê”
#4 by Bia on 2011/02/17 - 15:25
hehe đù má chi bộ có đồng chí nào bị giam chửa? Bia có rùi đấy, 2năm tại trại Kênh 5 V26 Vị Thanh, Rất Phê – sợ cú trói giật cánh khủyu, bắt cút nước – Chi bộ biết cụt cứt – Thời ghiam gần bạn Đông HOA khồi miền Trung vụ TA^n Trươong Sanh ý.
#5 by Bia on 2011/02/17 - 15:36
Saaay còn mẹ rùi, tặng chi bộ BÀi hát mà chỉ có thời Pa em Mít mới piết
Tôi bán đường tơ
Ca ca hát hát, điên điên rồ rồ
Quên quên nhớ nhớ, mơ mơ hồ hồ
Thương vay khóc mướn
Khéo vui cợt đùa khéo se tình cờ
Rút tơ lòng ra
Chiều nhân thế say ước mơ
Tôi bán đường tơ
Quên quên nhớ nhớ, mơ mơ hồ hồ
Ca ca hát hát, điên điên rồ rồ
Thương thương nhớ nhớ
Khéo say vật vờ, khéo vui cợt đùa
Rút tơ lòng ra
Tình duyên ta se mối hờn (?)
Tục trần nào ai Tan hết niềm say
Nhớ tiếc mơ màng Luyến ái vô cùng
Hồn theo áng mây
Vì đời xin chuốt đường tơ
Chiếu lý niềm tơ
Ta nhớ ta buồn ta ước ta mơ
Con tằm rút tơ
Cho đời diêm dúa Cho đời giai lơ
Tôi bán đường tơ
Cho lòng tan nát Cho ai cợt đùa
Trần gian còn thương nhớ
Góp tiếng tơ chung có tiếng lòng ta
Hòa cùng với tơ lòng người
Tình tứ ngập trời buồn nhớ bao nguôi
Trần gian mơ ước gì
Vì đời xin hiến ngàn đường tơ đó
Tôi bán đường tơ
Trút hết tâm cạn nhịp lời ca
#6 by Bia on 2011/02/17 - 15:39
Môi anh cay để lòng em thêm đắng
thơ của thằng đéo nào quên mẹ
#7 by Bia on 2011/02/17 - 15:41
Vừa ghé qua nhà LÀi cắm bãi cứt trâu, thấy Lài nhảy điệu Bơm thuốc trừ sâu, chứ rumrum con mẹ gì mà đông khách phết
#8 by bonse_vic on 2011/02/17 - 15:44
http://vef.vn/?vnnid=9466
#9 by Bia on 2011/02/17 - 15:44
UI zề đ1ón co nthui, ịt mẹ – có Con rùi mới thấy thằng Buồi phản trắc.
#10 by minhhuong on 2011/02/17 - 16:36
‘Morning Chibộ
Thông báo với các cụ:
FB bị chặn điên cuồng, nhiều đứa cằn nhằn kinh (khổ quá, có phẩy ai trình IT cũng ngon ngởm đéo đâu kekeke).
Đây em tống lên lốc để các cụ tiện đường phân tán:
1. Tại sao dân chủ là cái đầu buồi? Tại sao không nên xuống đường vì dân chủ? (Y_Cà_Pháo)
2. Tổng hợp nhời vàng ngọc của Zì Trung Tướng kính yêu, mắt như sao, dáng cao cao, người thanh thanh, râu hơi dài kekekeke…):
WW3 phần 1
WW3 phần 2 (xuống đường)
Trên FB em đương sửa note. Em sửa xong 1 phát, hô 1 phát là tất thẩy các cụ Share (chia sẻ) link ngay nhá. Địtmẹ bụp 1 phát là phát tán cùng 1 lúc, cho nó hoành!
#11 by Dom-dom on 2011/02/17 - 16:39
Nghé còn nhỏ thế muôn xuất ngoại thì phải có người lớn đi theo kèm rồi.@ Thi- Nhất
Cách đây 2 năm anh biết có một bé một mình sang Sinh học cấp 2, nghĩa là mới hơn 10 tuổi đã sang đó học một mình, không biết bố mẹ có gửi ai không nhưng anh biết chắc chắn bố mẹ nó vẫn ở VN.
@ Dái Ghẻ: cái vụ tín anh hơi kém, vì bố mẹ quá vô thần (vô sản nòi mờ). Bây giờ Anh đang cố gắng bồi dưỡng đức tin, nhưng vưỡn chưa đạt.
#12 by pi on 2011/02/18 - 00:07
@Zì và các bựa
Thời buổi này xiền ông cụ càng lúc càng giống giấy chùi đít. Zì có cao kiến gì không? Nhẽ nào đổi ra vàng và Tơn rồi gửi ngân hàng nước ngoài ah?
#13 by Lệnh Hồ Công Tử on 2011/02/18 - 03:06
APs! ko biết sau đại học nó có đòi cái ấy ko
lại Đức nhợn à, hã hã hã @ Servus
Theo hướng dẫn của ĐSQ Đức APS học Master nếu không được học bổng vẫn phải qua APS, chỉ có được học bổng hoặc làm PhD hoặc đã sang học ở Đức trước 30.4.2007 thì không cần qua APS.
Cu có nghe mấy thằng bạn kể hồi trước chúng nó phải học Studienkolleg rồi mới được thi Fetstellungsprüfung không biết có đúng không? @Cu
Không nhất thiết phải học Studienkolleg mới được thi Festellungsprüfung, nếu trình tiếng Đức tốt thì từ VN có thể sang thi luôn rồi vào học ngay. Thi 3 hay 4 môn gì đó, kỹ thuật thi Toán, Lý và tiếng Đức, tất nhiên đều bằng tiếng Đức.
Học Studienkolleg cũng tốt vì có được tiếng Đức cơ bản tốt, dưng không phải cứ học là đậu, có đứa chỉ cần học 1 kỳ, chú nào mải chơi thì học 2 năm chưa xong Kolleg.