The General’s super lunch

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bữa trưa Trung Tướng

Bữa sáng của Trung Tướng đơngiản. Chỉ một vại trà nóng hoặc vại sữa tươi kèm một lát bánh mì phết xíu bơ hoặc mẩu phômai Ông Bò Cười hoặc thìa mứt. Trịgiá 5,000 tới 10,000 Ông Cụ, bằng 1 hoặc 2 nắm xôi vỉa hè.

Bữa trưa của Trung Tướng là bữa ăn chính trong ngày. Nó đây:

Các cô thấy, nó gồm:

(i) Một khúc xúcxích kiểu Đức không hànthe. Khúc trên hình nặng quãng 120 gam, hơi quá chuẩn. Trung Tướng phải xén bớt 20 gam cho Ông Cún. Một tuần Trung Tướng thay xúcxích thành cá sống (prefer cá hồi philê, quãng 80 gam) một hai lần.

Trung Tướng cũng thithoảng xài một miếng sườn lợn ướp húnglìu hoặc một quả cánh gà tẩm hồtiêu bỏ lò thay khúc xúcxích nếu sẵn thờigian.

Philê cá, sườn lợn, hoặc cánh gà, đều được các em phò chuẩnbị và nhét ở tủlạnh vănphòng tùy sởthích từng ẻm. Xúcxích thì tự Trung Tướng mua theo khẩuvị.

(ii) Một tô mì tôm ăn liền rẻ tiền. Trung Tướng không ưa mì Hàn, vì nấu rất mất thờigian, và đéo ngon hehe, và đắt nữa hehe. Mì tôm ngán thì thay thành chén cơm trắng gọi dưới cafeteria, nhưng không thườngxuyên. Trung Tướng yêu mì tôm hehe.

(iii) Một đĩa dưa ghém nhỏ, hoặc 2-3 trái dưa chuột baotử muối. Món nầy tạo sự trơn miệng và không thể thiếu. Axít của dưa muối có tácdụng đốt hết mỡ dư trong máumủ các cô đấy.

(iv) Vài tráicây khô hoặc tươi. Trên hình là năm trái mận khô và năm trái càchua mini tươi. Thithoảng Trung Tướng đổi đống đó thành một trái táo Mèo bebé, hoặc một trái xoài xanh Thái.

(v) Ly nước chấm pha bùtạt. Giavị của Trung Tướng luôn gồm bùtạt. Mắm hay xìdầu đều phải trộn bùtạt. Trên hình, Trung Tướng đã bầy mắm, nhưng Trung Tướng không khuyên các cô húp mắm vầu bữa trưa, vì nó khắm lắm.

(vi) Lọ bia Bud. Bia bigiờ chẳng là đồ bú khoáikhẩu của Trung Tướng nữa. Trung Tướng thích một vại trà chanh hơn, hoặc vại sữa tươi, như bữa sáng.

Vấnđề dinhdưỡng

Số thức ăn bữa trưa Trung Tướng nêu trên sảnsinh 1,100 tới 1,200 calo, đủ tuyệtđối cho một thằng liềnông cao 160-175cm nặng 55-70kg tuổi 30-50 mần việc xác nửa ngày.

Những hôm chơi thểthao liền 4-5 tiếng, Trung Tướng chỉ bú thêm nước khoáng, bổxung trái trấng luộc, phong bánh quy.

Hôm nầu tuyền ngồi một chỗ, Trung Tướng phải chia đôi khúc xúcxích.

Hôm nầu ăn chay, Trung Tướng thay khúc xúcxích thành bìa đậu hũ.

Nếu Trung Tướng tăng khẩuphần chỉ títẹo thôi, bụng Trung Tướng sẽ phồng thêm một nấc dây lưng chỉ sau một ngày.

Và tự thuở sinhviên, bụng Trung Tướng vẫn xinhxinh thuônthuôn thế này này:

Vấnđề vệsinh

Khỏi cần quảngcáo, các cô cũng thấy bữa của Trung Tướng vệsinh tốiđa, cả về độ antoàn thựcphẩm cánhân, lẫn ảnhhưởng môitrường cộngđồng.

Trung Tướng hầunhư không baogiờ đổ sọt rác thức ăn thừa, vì hehe làm đéo có gì thừa?

Bữa của Trung Tướng cũng hầunhư không bốc mùi, vì hehe làm đéo có gì mùi?

Vấnđề tàichính

Bữa trưa Trung Tướng chỉ tươngđương một suất cơm hộp bìnhdân.

(1) Xúcxích: 5,000-6,000 Ông Cụ.

(2) Mì tôm: 2,500-3,000 Ông Cụ.

(3) Dưa ghém: 500-1,000 Ông Cụ.

(4) Giavị: Cực ít xiền hehe.

(5) Tráicây: 3,000 Ông Cụ. Thithoảng 10,000.

(6) Đồ bú: 3,000 Ông Cụ. Thithoảng 20,000.

Cộng 15,000 Ông Cụ. Thithoảng 50,000 (nếu đớp hảisản thay xúcxích), hoặc 35,000 (nếu bú bia thay trà), hoặc 25,000 (nếu đớp tráicây xịn).

Bìnhquân 25,000 Ông Cụ.

Trung Tướng tiếtkiệm vãi đùn hehe.

Vấnđề thờigian

Trung Tướng chỉ tốn 10-12 phút cho tổngthể bữa trưa, kể cả nấunướng & dọndẹp, và không cần nhờ một ông maid hay một em phò hay một con vện nào giúp hehe.

Vấnđề khác

Mời các cô thamluận mời mời.

(@2011)

Phụlục

Danhsách Từ Dính trong bài:

– Đơngiản: (Đơn giản).
– Phômai: (Phô-mai).
– Trịgiá: (Trị giá).
– Xúcxích: (Xúc-xích).
– Hànthe: (Hàn the).
– Philê: (Phi-lê).
– Thithoảng: (Thi thoảng).
– Húnglìu: (Húng lìu).
– Hồtiêu: (Hồ tiêu).
– Thờigian: (Thời gian).
– Chuẩnbị: (Chuẩn bị).
– Tủlạnh: (Tủ lạnh).
– Vănphòng: (Văn phòng).
– Sởthích: (Sở thích).
– Khẩuvị: (Khẩu vị).
– Thườngxuyên: (Thường xuyên).
– Baotử: (Bao tử).
– Axít: (A-xít).
– Tácdụng: (Tác dụng).
– Máumủ: (Máu mủ).
– Tráicây: (Trái cây).
– Càchua: (Cà chua).
– Mini: (Mi-ni).
– Thithoảng: (Thi thoảng).
– Bebé: (Be bé).
– Bùtạt: (Bù-tạt).
– Giavị: (Gia vị).
– Xìdầu: (Xì-dầu).
– Bigiờ: (Bi giờ).
– Khoáikhẩu: (Khoái khẩu).
– Vấnđề: (Vấn đề).
– Dinhdưỡng: (Dinh dưỡng).
– Sảnsinh: (Sản sinh).
– Calo: (Ca-lo).
– Tuyệtđối: (Tuyệt đối).
– Liềnông: (Liền ông, Đàn ông).
– Thểthao: (Thể thao).
– Bổxung: (Bổ xung).
– Khẩuphần: (Khẩu phần).
– Títẹo: (Tí tẹo).
– Sinhviên: (Sinh viên).
– Xinhxinh: (Xinh xinh).
– Thuônthuôn: (Thuôn thuôn).
– Vệsinh: (Vệ sinh).
– Quảngcáo: (Quảng cáo).
– Tốiđa: (Tối đa).
– Antoàn: (An toàn).
– Thựcphẩm: (Thực phẩm).
– Cánhân: (Cá nhân).
– Ảnhhưởng: (Ảnh hưởng).
– Môitrường: (Môi trường).
– Cộngđồng: (Cộng đồng).
– Hầunhư: (Hầu như).
– Baogiờ: (Bao giờ).
– Tàichính: (Tài chính).
– Tươngđương: (Tương đương).
– Bìnhdân: (Bình dân).
– Hảisản: (Hải sản).
– Bìnhquân: (Bình quân).
– Tiếtkiệm: (Tiết kiệm).
– Thờigian: (Thời gian).
– Tổngthể: (Tổng thể).
– Nấunướng: (Nấu nướng).
– Dọndẹp: (Dọn dẹp).
– Thamluận: (Tham luận).

*** 1. #1 by Mit on 2011/01/28 - 01:19

  Lý do mà tại sâu những thằng biến thái như Bựa lại khoái các em ngoại tình thật sự, tỉn thật sự chứ không “chay” và dứt khoát phản đối các em ly dị.@Lả

  Mít thấy Lả cứ cố tình lái vần đề đi, putting words in his mouth…Mụ Zì không hề phản đối chiện ly dị vì nó là option 1, tốt nhất trong trường hợp hai bên không còn thể ở với nhau.  Cái mụ ta nói đến là trong trường hợp không thể ly dị thì sâu thì sâu? 

 2. #2 by Mit on 2011/01/28 - 01:22

  Mít làm ơn liên hệ với mình, mình sẽ hướng dẫn cho Mít một số thao tác cơ bản như: đào hố, đổ móng và cuối cùng là cắm một cái cột điện cao thế lên trán của “trồng” Mít.
  Với độ cao của cái cột điện ấy, đảm bảo treo một cái quần lót lên chỉ sau 5 phút là gió thổi khô.
  Là sao hả Fáo?  Nói rõ hơn đi.

 3. #3 by Cocacola on 2011/01/28 - 01:29

  @ Mít


  Bằng chứng, bằng chứng đây:

  Địt mẹ lyzị là fươngán quá là sến và vôtráchnhiệm. Zưng đéo thể nầu cứ vài ba nhát ngoạitình đã đè nhau ra lyzị được. Địt mẹ thế thì suốt đời lyzị à?


  Thôi nhé!
 4. #4 by Y_Cà_Pháo on 2011/01/28 - 01:34

  Các em Vàng Son vểnh háng lên nghe chiên gia tâm lý học Pháo dạy bảo dây:

  Trong chi bộ có thằng nào đã từng nghe ông BÔ, bà Bô kể về những món ngon thầy bâu cấp chưa? Giơ tay lên xem nào.

  Khi phân tích lại toàn bộ câu chuyện món ngon thời đói của bọn già hói chúng ta chợt thấy rằng tất cả những món bọn kể so với thời điểm bây giờ thì như cứt, kể cả bây giờ chúng nó được ăn nhiều thứ ngon hơn nhưng vẫn ca ngợi về “phở ngó” rất hào sảng.

  Bài học rút ra là: Người ta rất ám ảnh bởi những lần được thoả mãn khi những nhu cầu thoả mãn đó bị đè nén nghiêm trọng. “Cứt khi đói ngon hơn mì gói khi no”

  Chúng ta sẽ đem nguyên bài học đó sang áp dụng ở lĩnh vực địt nhau. “Kim đâm vào thịt thì đau, thịt đâm vào thịt nhớ nhau cả đời”. Các em Vàng Son có biết tại sâu các cụ lại dạy thế không?

 5. #5 by Y_Cà_Pháo on 2011/01/28 - 01:35

  Tại vì trong điều kiện xã hội Lừa, phụ nữ bị thằng Khổng nó quản lý bướm_”Buồi dái là sở hữu toàn dân nhưng nằm dưới sự quản lý của nhà nước”, nên cơ hội để được địt nhau của các em là thấp hơn bọn chó đực rất nhiều.
  Tức là các em bị đói địt, hay suy dinh dưỡng địt. Trong hoàn cảnh đó thằng nào phang các em phát đầu tiên thì các em sẽ nhớ như bọn bần nông nhớ lần đầu tiên được lên Hàng Bồ ăn phở.
  Ám ảnh đó theo các em cả đời, đồng thời các em cũng lệ thuộc về tình cảm luôn.

   Bọn chó đực chúng nó biết điều đó vô thức nên chúng nó cứ đòi phá trinh các em là thế. Thực ra chinh của các em có cái mẹ gì hay đâu. Anh dùng mồm thổi bong bóng kẹo cao su cũng được cái gần giống thế.
  Trong khi đó con đàn bà tây,  nó tự do hơn, nó không bị ám ảnh bởi cái lần đầu tiên đó. Nó sẽ ở lại với thằng nào ngoài địt tốt, còn phải sống tốt với nó. Cơ hội được hạnh phúc của nó cao hơn các em. he he

  Giải pháp là gì:
  Các em cứ địt loạn tùng bậy lên cho Pháo vui. Pháo bây giờ về Lừa thấy các cháu gái nhỏ chịu khó địt nhau hơn thế hệ trước, Pháo mừng lắm. Chỉ có điều chưa ai bảo các cháu làm sao địt cho nó an toàn thôi.

 6. #6 by Mit on 2011/01/28 - 01:50

  @ Lả

  Thế nhé.  Chúng ta đang bàn một vướn đề rất hay ho đây mà…

  Nếu chó/vện có ngoạitình mà các cô đéo thể thathứ, thì các cô hãy cânnhắc 1 trong 2 khảnăng xửlý tìnhhuống như Zì nói (1 là lyzị 2 là mình cũng thế), chứ đừng bâujờ ngĩ đến chiện thuithủi chịuđừng một mình cho tròn Tam Tòng Tứ Đức, cũng đừng vin vầu lýzo concái mà khóclóc bùlu bùloa mong đốitác ngĩ lại.@ Zì

 7. #7 by Cocacola on 2011/01/28 - 02:17

  @ Mít:


  Mời Mít đọc lại tất cả các cồng thằng Bựa và Lả coi nó như thế nầu . Lả rất không thích cách chụp mũ của Mít: đọc sơ sơ rồi kết luận đối phương. Sau đây là tóm lược quan điểm hai bên:

  – Bựa: sau vài nhát chó ngoại tình, gái cũng đi ngoại tình để dọa nó và giữ gia đình!

  – Lả: gái nên nói thẳng với chó, nếu nó không tiếp thu và bản thân không chấp nhận thì ly dị, đéo có chuyện đi cặp bồ linh tinh như Bựa khuyên. Vì chuyện ngoại tình nó đéo hay ho gì và đầy bất trắc.

  Thế nhé, Mít nên đọc cho kỹ tất cả rồi hẵng hỏi Lả nhé!

 8. #8 by Mit on 2011/01/28 - 02:20

  Bọn chó đực chúng nó biết điều đó vô thức nên chúng nó cứ đòi phá trinh các em là thế. Thực ra chinh của các em có cái mẹ gì hay đâu. Anh dùng mồm thổi bong bóng kẹo cao su cũng được cái gần giống thế.
  Trong khi đó con đàn bà tây,  nó tự do hơn, nó không bị ám ảnh bởi cái lần đầu tiên đó. Nó sẽ ở lại với thằng nào ngoài địt tốt, còn phải sống tốt với nó. Cơ hội được hạnh phúc của nó cao hơn các em. he he @ Fáo

  Khi nầu bọn Chó Dái Lừa thôi thổi phồng cái chữ trinh, mà thời buổi này chắc chỉ còn faked ones do cầu sẽ có cung + thiếu giáo dục về tình dục + biết tình dục qua dững fim con heo..hehehe, dững màn vá trinh hạ nhưn phẩm đàn bà sẽ hông còn.  Sẽ hông còn luôn chiện mua trinh để xả xui/lấy hên cực kỳ mọi rợ.  Và các cô cũng không cần dùng nó để trap một tên liền ông vầu một relationship chưa từng được thử ở mức độ most intimate trong một thời gian.

 9. #9 by voong ngau pin on 2011/01/28 - 02:43

  địt mẹ anh đồngý với thằng y cà,,còn lả thì địt mẹ nói như bị hack nick,địt mẹ tự nhiên tròng ông khổng vầu đầu làm lồn,,đànbà nên tìm 1 thằng mà tỉn nhau nếu chồng có bồ,rõ như banngày, địt mẹ lả ,nhưng cẩn thận cơn thằng chồng lên nó xiên bỏ mẹ,,lừa chỉ nghe vợ tôi ngoạitình tôi đấm nó thì lừacái đéo có ai bênh  he he,,

  nhưng kiếm bồ cũng là 1 vấn đề với lừa cái ,,chả lẽ bẩu bạn trai đồng nghiệp quen biết vớ vẩn rằng mình đi địt nhau đi địt đi địt đi!!  he he lừa cái phải trông ngon ngon,chứ địt mẹ vửa béo vửa xấu thì ăn buồi ăn buồi,, 

  nhưng đang nói về dinhdưỡng bữaăn địtmẹ sâu lại sang ngoạitình địt mẹ??

  đây là bữatối của anh,cũng là bữachính

  anh ăn 1 con gà,liu ý gà anh ăn là gà chạy bộ và nuôi bằng ngô,anh đéo ăn gà nuôi công nghiệp  nhớ nhế,,

  1 bát ô tô cơm trắng ,,

  nửa cây đéo gì nửa cải bắp nửa xà lách..

  3 nhánh tỏi tầu  địt mẹ đéo có tỏi ta địt mẹ,,

  1 cốc vốt ka,,thi thoảng thêm hộp bia tráng miệng,,

  1 quả cà chua,,

  anh biết đéo nhiều dinh dưỡng như dì lồn nhưng ko sao,anh ăn ít quen rồi he he địt mẹ chi bộ

  002-1.jpg

   

   

   

 10. #10 by voong ngau pin on 2011/01/28 - 02:46

  002-1.jpg

  địt mẹ bóp nhỏ lại phát

 11. #11 by Hồ Trét on 2011/01/28 - 02:57

  Đụ mẹ cô Lả Lét hãm lìn chiên da bẻ lái như quặc như quặc. Thái tử thi hum nây dám bật hoàng thượng à. Nhẽ đâu?

  Đụ mẹ nhìn bữa ăn của các cô Bắc Kỳ đéo thấy miếng ớt nào, nhẽ tanh lòm, sặc mùi tỏi như Xan-trô Pan-xa!

 12. #12 by Mit on 2011/01/28 - 03:04

  Lả rất không thích cách chụp mũ của Mít: đọc sơ sơ rồi kết luận đối phương.  @Lả
  Don’t take it so personal…hehehe

  Tự dưng Mít chẳng còn thấy hứng thú để bàn tiếp về vấn đề này nữa rùi…I made my op known.  Vậy là đủ rùi.

 13. #13 by voong ngau pin on 2011/01/28 - 03:16

  @ em bé Hồ trét

  ko ớt thì là cái lồn gì ở cái bát sau phao câu gà đấy hở??

 14. #14 by Hồ Trét on 2011/01/28 - 03:30

  Ờ nhể cô Pín! Nhưng nhẽ cô Bắc Kỳ lai mẹ nó rùi. Anh nhớ đận 9X ra Bắc Lừa, đụ mẹ mỗi lần đi ăn tìm miếng ớt bét mẹ nó con mắt, còn nước mắm thì như nước đái ngựa.

 15. #15 by Servus on 2011/01/28 - 07:07

  Tiên sư bố lũ Lừa kia, ngồi im ngồi im, nín ngay nín ngay, bô bô nhốn nhốn nháo nháo thế kia bảo sao mấy tên già hói cứ phải gân cổ gồng tay lên chém gió  với phun nước miếng, không thấy quán bụi mù mịt, nhơm nhớp nhơm nhớp dưới chân thế kia à, tổ sư lũ Lừa!

  Địt cụ các cô đang chơi trò tryền cứt quay vòng trao tay nhau à, ông nói gà bà nói vịt thì cãi nhau ra cái củ (.) ấy, địt bẹ các cô cái nữa cho đỡ bực!

  Địt mịa ( tổ sư sao hôm nay mình chửi nhiều thế nhỉ) các cô già hói ra đây xếp hàng một chờ anh xoắn tay áo vả một cái liền mấy cô cho bỏ công sức bỏ ra nào! Trừ cô Sỹ zàzâm zăng zả mới chồng anh cho phép ngồi yên đấy, tổ sư bố mấy cô hãm (.)!

  Mấy cô tintin đứng sang góc kia nhìn anh dạy mấy cô già hói mà rút kinh cho mình, không thì đứng chung vào anh vả luôn thể, cô Thiếu đâu cho bài nhạc thính phòng hay hòa tấu nào, để anh chửi cho có nhịp điệu cái nầu!

  sozi anh có phone, đứng yên chờ tí anh vào vả các cô ngay nhế sozi sozi hehehe

 16. #16 by Servus on 2011/01/28 - 07:41

  Xong zồi xong zồi, mẹ các cô ra đây ra đây, anh đang bận chóng cả mặt mà cũng phải vào chỉ bảo thế này thì còn thể thống nào nữa hả hả hả

  cô Lảlét với cô Zìzăngxúnzặtzẹo lại đây anh bảo nhỏ:

      MỊA 2 CÔ CHÉM GIÓ CŨNG PHẢI NHÌN HƯỚNG CHỚ, CHÉM NHAU MÀ CÔ THÌ HƯỚNG ĐÔNG CÔ THÌ HƯỚNG TÂY THÌ CHÉM CHÓ À, không nhìn thấy Vàng Son của các cô đang mắt chữ O mồm chữ A kia à! Anh là anh cực ghét cái kiểu cãi nhau không được là lại đè nhau ra móc cứt của thằng kia chê của mày thối hơn của tao nhế. Các cô mà đọ cứt của nhau thì anh cho cún nhà anh ra đọ nhế, địt cả lò 2 cô!

   

 17. #17 by Servus on 2011/01/28 - 08:35

    Ok, tumconbanolai là anh khen cả 2 Cô, hehehe, 2 Cô đều đúng cả nhưng mỗi cô lại có cách nhìn khác nhau nên cứt nó nhão mẹ ra thối um lên rồi, tổ sư 2 cô!

     Cô Zì ước muốn là nam nữ bình đẳng, ỉa và đái mẹ lên cái zì zì khỉ gió mấy ngàn năm làm cho Vàng Son của Zì bị trù dập, Zì bức xúc và đưa ra các cách giải quyết nhanh gọn theo từng bước, hông được bước này ta làm bước khác ok ok ok nói chung là giải quyết ngay cái thực tại trước mắt!
    Cái này ok gút gút nhưng lại đéo gút vì các cô Vàng Son ấy có phải Zì đéo đâu, một thân một mình hoàng tráng kinh tế tự lập đéo đâu, đcbn Vàng Son (VS) của Zì mà làm gì cũng được, như Zì gợi ý, thì nó làm từ lâu rồi, đm nó là người trong chăn thì nó phải tự rúc ra khỏi chăn trước chứ, đm Zì nghĩ nói lyzi la lyzi được à, đm Zì có nghĩ chỉ cần nghe tin ly thân nhau thì pama của VS Zì đã lăn mẹ ra đất rồi ko, tổ sư Zì!

 18. #18 by Servus on 2011/01/28 - 08:36

    Còn cô Lả thì lại lấy một hướng giải quyết của tên Zì ra để làm luận án, và coi đó là phương sách sai và bảo tên Zì sai bét, cái này anh cho là đéo đúng hehe
    Và ngoài ra cô Lả có đưa ra cách giải quyết tận gốc bằng việc đtư cho tương lai, cái đó anh khen anh khen nhưng có phải con Chó của VS nào nó cũng biết đến bình đẳng nam nữ như cô đâu, đm nó đi luộc VS khác, bỏ bê VS của nó cùng đám con thì VS của cô cho dù chịu đựng được thì cũng lấy b. vào tinh thần và trí lực mà dạy dỗ con cái biết thế nào là bình đắng nhá, lúc đó VS của cô chỉ nghĩ đến con nào đang bám Chó của nó thì có! Mà VS GMDD lâu ngày cũng sinh ra lắm bệnh đấy cô Lả ạ, nói cho cô biết nhế!

    Anh, Tinhhoatinhchất, quyết định vả 2 cô Zì và Lả mỗi cô một cái và xoa đầu mỗi cô một cái vì 2 cô vừa có đúng vừa có sai! hehehe

   

 19. #19 by Servus on 2011/01/28 - 08:37

    Noitumconbanolai, vợ chồng là việc của 2 người, mỗi gia đình mỗi hoàn cảnh, mỗi ràng buộc ktế tình cảm họ hàng khác nhau, các cô ấy đều dậy thì đẫy mẹ ra rồi thì tự chịu trách nhiệm với việc của mấy cô ấy, đéo ai lo cho được đâu! Anh có quen một cô, có con mới 2 tuổi, tự xây nhà xây cửa đéo cần dog, anh dog này đéo biết sao vì sướng quá nên nghiện mẹ mất, cô này cho đi cai, về hứa hứa, xong lại bị bắt đang hít trộm trong lúc trông con, cổ chả nói câu nào, sang nhà bà già dog nói câu, tôi đi với con, nhà cửa tôi đưa bà bán lấy tiền nuôi dog tôi nghiện, tôi ko quay về nữa đâu, thế là đi.

    Đố Chi bộ biết VS này hnay ra sao, hỏi đã là tự trả lời!

 20. #20 by nguoicali on 2011/01/28 - 10:03

  Địt mịa nữa, dảnh nữa. Chanh thủ pốt cồng đặng mơi mốt đỡ mang tiếng hóng chùa.

  Hehe, đúng là wán bựa. Từ chiện cái mồm chên chiển wa cái mồm dưới dễ như ko. Cho lão fát cái biểu nhá. Đọc lốc lâu nay, lão thấy:

  – Có 1 cấy mâu thửn chong Dì. Giữa chiện “chiên wan hiền” dí chiện “dất dâm dục”

  – Đốc fụ khoa jỏi, điếu cừn phẩy ngừ có bướm. Dì ro ro chiện ịch fò, biết đâu bả vưỡn còn chinh?

  – Bựa bắc kỳ nhẽ ưa cấy kiểu ám chỉ bóng gió, ý tại bên wại, mờ mờ ẩu ẩu. Đâu cừn bắt bẻ wá kỹ chiện kèn sấu to dỏ, vện fò có không. Miễn chiện biên hợp lý, ý dị, đọng lại được một cái gì gì là OK. Ko đồng ý, cứ chiến ý, đừng bỉ cá nhơn

 21. #21 by nguoicali on 2011/01/28 - 10:06

  Tán chiện kiếm hiệp dí bựa nầu là cựu môn đệ KD hen.

  Hoa Sơn Phong sư tổ từng chỉ gã Lệnh Hồ: Hãy chọng kiếm ý, điếu nên nặng nghĩ tới kiếm chiêu. Rùi cái sau đó, so kiếm dí chưởng môn Võ Đang, LHX thắng cái ầu, chỉ bằng ánh mắt kiếm wang. Liếc wa liếc lại vài cái, Võ Đang lão đạo bùn bã xin thua. Hay hông?

  Hahaha, kiếm hiệp là xạo chắc lun, dưng vưỡn chiền tải được vài ý nịm ăn xiền, hén bựa hén

   

  Phần mình thú thật, thú dui tâu nhã của lão là dảnh dỗi dáng đá vầu dái Dì. Được cái nầu phái cái ấy. Tại bả thui. Hay đứng chàng hảng vén váy lên thách thức: dái Dì nì, đá đi đá đi

 22. #22 by LonelyRose on 2011/01/28 - 10:57

  Nhẽ hông thể nầu giải tỏa được bi kịch GMĐĐ của Gái Lừa nếu không hiểu thấu nỗi khiếp đảm đàn ông truyền kiếp của họ và những khó khăn khổng lồ phải vượt qua nếu muốn tự giải thoát. Bây giờ nếu kêu gọi họ tung hê hết mọi xiềng xích trói buộc thì nếu họ có dám làm, thì cũng rất nửa vời.

   

  Em ví dụ trường hợp của Ma em. Bả ra ngoài chẳng ai bắt nạt được, nhưng Pa em nhíu mày một phát là bả sợ hãi cuống cuồng. Ông zời kia được hầu hạ mấy chục năm nay, hư hỏng như đứa trẻ con. Khổ nỗi hai ông bả có tự chiến với nhau đâu, mỗi lần có chuyện là Ma lại khóc bùlubùloa lôi con cái vầu cuộc. Có lần em điên quá, đuổi bả về quê, để em một mình chiến với ổng. Dưng Ma vừa về đến quê là điện thoại liên tục, con nấu cơm cho ổng chưa con? Con đi mua món nầy, món nầy cho ổng nhá. Thôi ngày mai mẹ lên mẹ lên… Rồi bả lên, còn cun cút quỵ lụy hơn xưa.

   

  Kết luận của em là: cách mạng bằng đột biến thậm chí còn phản tác dụng nếu không thay đủi được tư tưởng lạc hậu thâm căn cố đế của Gái. Dĩ nhiên bà Ma em người cũ lắm rồi, dưng em chưa có ví dụ nầu đắt hơn.

  (còn tiếp)

 23. #23 by LonelyRose on 2011/01/28 - 10:58

  Case study khác, con bạn em, sau bao phen vật vã chếtlênchếtxuống vì thằng chó lăng nhăng, đã cắt đứt được. Tuy nhiên cuộc sống của nó và thằng chó con lại thê thảm kiểu khác. Nó còn trẻ, nhu cầu có một thằng chó khác không dễ, nhất là vướng thằng chó con, kiếm permanent dog thì rất phức tạp, còn temporary thì cũng lắm chuyện đau đầu. Mịa, dù sao thì cũng đang phải sống chung với tuyền lừa là lừa, mình muốn thoáng cũng điếu có đất. Mấy năm nay nó cứ chông cha chông chênh, tốn không biết bâu nhiêu là nước mắt.

   

  Kết luận của em là: làm sao chọn được một cuộc sống yên bình với Gái Lừa bây giờ quá khó. Ở đây em chẳng bàn đến ly dị, ngoại tình, người thứ ba, đạo đức gì sất. Tất cả những khái niệm đó mỗi người có thể hiểu theo cách của mình, không nên ném đá nhau. Em chỉ quan tâm đến chuyện làm sao mỗi người tự lo được cuộc sống của mình cho yên ổn.

   

  Em ví dụ hai trường hợp của Ma em và bạn em, không phải để kết luận là Gái Lừa đang cùng đường, mờ để các Bựa thấy, hô hào họ cách mạng bằng bạo động thì có khi phản tác dụng, và có khi lại đưa họ vào một trạng thái hỗn độn khác.

 24. #24 by LonelyRose on 2011/01/28 - 11:00

  Em đã nêu hai case study của chính em ở cồng trước, với quan niệm là các Gái nên chủ trương diễn biến hòa bình: nhẹ nhàng, khéo léo, nhưng dù đi từng bước nhỏ thì đi bước nào dứt điểm bước đấy, đừng 1 bước ga 3 bước lùi.

   

  Em cũng chỉ nêu toàn các case study với Gái là chủ thể, vì em quan niệm: Gái phải tự cứu mình, đừng trông chờ xã hội (còn lâu nhê(!), đừng trông chờ Zai thay đủi trước (đừng mơ nhé, các ảnh đang enjoy mờ. Và mấy ảnh chẳng đủ tầm nhìn xa để thấy lợi ích cho hậu duệ của chính ảnh trong việc giải phóng Gái, cũng chẳng có tầm nhìn gần để thấy lợi ích của chính mình từ việc nầy)

   

  Em điếu nói lý thuyết suông gì hết. Những gì em đang nói tuyền là những trải nghiệm của chính em: dẫu ít tuổi hơn Zai, yếu đuối hơn Zai, em đã phải tự giải phóng mình trước, rùi Zai tự thấy phải điều chỉnh cho phù hợp. Diễn biến nầy có thể Zai em không bâu giờ nhận ra được, nhưng có hề gì, miễn sao em đạt được điều mình muốn, và cứu được mối quan hệ.

   

  My messages:

  1.       Đừng sướt mướt quỵ lụy. Gái có đầy đủ mọi giá trị và đáng được Zai trân trọng. Làm chủ cuộc đời mình, hông phải với ý là tôi cóc cần Zai vẫn sống được, mà với ý là mình bước đi có ý thức và đủ can đảm đón nhận mọi hệ quả.

   

  Đừng đấu tranh bạo động. Gái có nhiều võ khí mềm để chiến với Zai hiệu quả vô cùng hehe…

 25. #25 by LonelyRose on 2011/01/28 - 11:07

  Em đã nêu hai case study của chính em ở cồng trước, với quan niệm là các Gái nên chủ trương diễn biến hòa bình @ Rốt

  Sodi chi bộ, 2 case study của chính em nằm trong còm mờ em bốt hôm qua, em hông xìbam đây nữa. 

 26. #26 by PTSNgộÁiNị on 2011/01/28 - 11:18

  Cu Car Hold Xe Ôm: “Thou shall not commit adultery.” Ấy là luật hay đạo đức, hay cả hai?
  Cu Lả: Khổng giáo dạy tam tòng tứ đức để làm gì, nói nghe coi. Có phải để đì gái hay không? Nếu phải thì phương án đã đổ vỡ từ lâu, vì có đạt mục tiêu đâu? Bằng chứng là cu mầy vẫn lơ sơ vơ con đàn bà một cách có cầu chứng đó thôi. Đì được hồi nào?

  Mẹ, chưa hiểu người ta nói gì, tại sao, cứ trích văng mạng. “Thou shall not take the name of the LORD your God in vain” Nhớ, thằng xe ôm. Mầy thấy Tây Âu nó giải phóng phụ nữ, rồi có vì vậy mà định chế hôn nhân ổn định hơn không? Nếu gia đình không phải là định chế cần bảo tồn, những đòn phép tiên tiến cả lũ lao nhao kháo nhau xài việc gì? Gia đình đâu phải chỉ mặt ngoài, sơn phết hòng thằng hàng xóm xuýt xoa? Còn bày đặt ông ăn chả bà ăn nem, ốp-phèn-ma-rết. Có đứa nào sống chưa mà nói nhiều vậy? Dám chơi hông, lũ tò te lính mới?

 27. #27 by PTSNgộÁiNị on 2011/01/28 - 11:19

  Đù mẹ nhân dân VN, triền kiếp tranh đấu với đấu tranh, một hồi quên mẹ mục đích, chỉ thấy mình qua “bạo lực cách mạng.” Hết đấu tranh đối phó thực dân, ngoại xâm, xã hội, chính trị, bi giờ đem sách lược đánh, đánh mãi, vô luôn chuyện vợ chồng, tình nhân. Như chiến sĩ Điện Biên xông pha mặt trận hả?

  Thêm chuyện nữa. Thằng Xe Ôm, mầy muốn làm trạng sư cổ võ phụ nữ bình quyền, mầy bắt buộc phải “giả mù trong lãnh vực giới tính.” Mầy còn cắm đầu bao che chỉ vì nó có Lờ, mầy không khác đệ tử cửa Khổng. Bởi mầy vẫn coi bọn kia “chân yếu tay mềm”, mới cần đặc biệt quan tâm. Vậy mầy chỉ mới hiểu bình quyền bằng anh Tư Ếch. Đây không ai tấn công cá nhân, chỉ xử lý ý kiến. Nói sai thì sửa lưng, Cờ hay Lờ một quy định như nhau. Mầy ngụy biện đây chuyện PR, phong cách “cứu cánh biện minh phương tiện” của Thầy, chó nó nghe.

 28. #28 by DG on 2011/01/28 - 11:41

  Thằng mặt lồn Cà Lì biên thì biên cho rõ ràng ra, địt mẹ biên kiểu dở hơi muốn đọc cũng đéo biết đường nào mà đọc!

 29. #29 by Liu Tiu on 2011/01/28 - 11:49

  Chuyện bà mẹ ở Luas chứngkiến con dâu ngoại dạy cháu:
  Thằng cu 3 tuổi xungđột với bạn, cầm đồ chơi phang vào đầu bạn. Bà mẹ chạy ra cầm chính cái đồ chơi đó phang vào đầu cu con. Khóc òa. Hỏi: Đau không? Có hả? Lần sau có phang bạn dư vậy không?
  Xử lý xungđột có nhiều cách:
  1. Giảm cườngđộ, thỏa hiệp
  2. Tăng cườngđộ, làm xung đột lớn lên để kẻ gây gieo gió phải sợ.

  Cách nào cũng có ưuđiểm tùy trườnghợp.
  Option của Lả là giảm.
  Dì bựa đưa ra cả 3 options.

 30. #30 by nguoicali on 2011/01/28 - 11:57

  Chầu đại ca DG*

  Lão đéo dám chưởi đại ca. Vì ưn hựn đã có lừn dủa đại ca hơi nặng.

  Lão từng wa nhà, định bụng kiếm cái gì đọc thấy hay hay, khen bậy vài câu đặng đại ca bỏ wa cho lão, đừng chưởi lão già cà chớn

  Kiếm từ đầu đến cúi, từ chước da sau… Kiếm lun chong lốc bạn Bựa…

  Thui thì đại ca cứ chưởi tiếp, lão nghe

   

  *đại ca: cái ca bự, để múc gì lão biết điếu đâu

 31. #31 by Cocacola on 2011/01/28 - 11:59

  @ Tìu:


  Sách lược thằng Bựa là xúi gái đấu tranh vung xích chó đấy, chứ không như ku nói đâu. Bị chửi quá nó uốn éo thay từ đổi ngữ chứ vưỡn là thế

  Đọc cồng cô Nị, cổ túm lại quan điểm của thằng Bựa đấy, chửi thế không oan cho nó đâu.

  Gái buồn chuyện chó, gái thở than thì nó chửi là Gồng Mình Đạo Đức giả. Thế nó xúi gái làm thế là gì? Gồng Mình Đấu Tranh à?

  Mẹ, anh ngán tất cả các loại Gồng Mình của các ku Đàng Ngoài chuyên nghề đấu tranh đấu đá lắm rồi.

  Ngạc nhiên là: thông điệp anh rất rõ ràng mà nhiều Bựa cố tình bẻ quẹo đi là sao là sao.

  Anh nhắc lại nhé lũ con Lừa khoái dựng lên lãnh tụ và nhờ lãnh tụ nghĩ giùm!

  Thông điệp anh là: cổ xúy cho người ta ngoại tình, vì bất cứ lý do màu mè son phấn bôi trét nầu, cũng là điều khốn nạn nhất ever!
 32. #32 by Liu Tiu on 2011/01/28 - 11:59

  Về chuyện đizt, ủng hộ Pháo phát. Tintin Luas kiến thức tình dục kém. Cần phổ cập (kể cả thanh niên, trung niên, già hói vì bỏn ảnh hưởng đến con cháu).
  Xãhội mà đến ăn, bọp ịch trungương lo hết rồi thì dân cần biết làm điếu. Thảm!

 33. #33 by DG on 2011/01/28 - 12:02

  Ơ địt mẹ sao mọi thứ các cái thì thằng Lả Lét vác sách Tây ra rùi giương kính đọc ầm ầm mà đến vụ này thì lại rụt mẹ chim lại, vác lá cải Lừa tham luận là sao?

   

  Thằng nổ nó liên thiên đá qua quả ngoại tình này nọ, là để múc cái lớn hơn, tức là những rào cản “vô tình” được dựng lên xung quanh gái lừa, mà bản thân gái đang loay hoay dù có thể đã biết nhưng cũng chưa đủ can đảm, chưa đủ hiểu biết để phá bỏ nó!

   

  Ngoại tình, là một ví dụ sinh động mang tính đột phá để dỡ cái rào cản đó, tranh luận lèm bèm làm đéo gì ngoại tình là đúng hay sai? định lúc nào xong?

   

  Tranh luận thì tranh luận ở cái quyền xứng đáng của gái kia kìa, quyền và cách sở hữu quyền xứng đáng kia kìa!

 34. #34 by LonelyRose on 2011/01/28 - 12:18

   Thông điệp anh là: cổ xúy cho người ta ngoại tình, vì bất cứ lý do màu mè son phấn bôi trét nầu, cũng là điều khốn nạn nhất ever! @Lả

   

  Em chán Lả quá. Em cũng không đồng ý với Zì vụ kêu gọi Gái Lừa bạo động. Dưng ý Zì theo em là cổ võ Gái Lừa đừng GMĐĐ. Ngoại tình và lydị chỉ là ví dụ của bả để minh họa và phải thực hiện có điều kiện, chứ có phải khẩu hiểu của bả là NGOẠITÌNH và LYDỊ đâu? Tập trung vầu chiênmôn đi anh…

   

  Còn nếu anh vẫn muốn khẳng địnhlại message của anh như trên, thì message của em đây: đàn ông ngoại tình rùi chưởi những thằng cổ võ ngoại tình là khốn nạn nhất ever ever ever…

 35. #35 by Cocacola on 2011/01/28 - 12:20

  Hehe, thế chú Dái Ghẻ mầy đi ăn cứt đi để thoát nỗi sợ cứt!


  Nói gì cũng phải dùng đậu hủ, hay đầu chú hết mẹ nó đậu hủ rồi!

  Quên, tinh hoa chú nó nằm cả ngoài chóp sừng chú như Ông Tê Giác nhà chú ấy! Anh quên! Xin lỗi nhé!
 36. #36 by Via Nguyen on 2011/01/28 - 12:22

  Hế Hế bốt tham luộn cho Via nghe mới Dê Gay ơi

   

   

   

   

  Địt mẹ lần này khoái Lả Lét quá. Địt mẹ nói thế là chuẩn dồi là chuẩn dồi. Tùm cái váy lại là thế này:

   

  Các em ngoại tình hay không hầu dư là vướn đề riêng của các em nhế. Hãy vươn lên để giở thành chính mình nhế. Hãy đá vầu dái lũ chó thường xuyên nhế. Anh đéo phản đối ngoại tình, anh chưa bâu giờ phản đối ngoại tình, dưng chỉ nói dằng các em hãy cẩn trọng xuy xét và dằng trên đời nầy nếu có một thằng nầu chuyên cổ võ cho chiện đi địt lang của các em thì thằng đó đích thị là loại Hạ Đẳng Khốn Kiếp. Địt cả lò thằng mất dạy An Hoang Trung Tướng Mặt ./ phát cho thơm mồm.

 37. #37 by Cocacola on 2011/01/28 - 12:24

  Địt con bẹ chi bộ thối, cứ cố gắng diễn giải lung tung này nọ cho cái đống cứt.


  Đây, đống cứt nầy, các cô make-up nó đi. Địt con mẹ! Giai ngu mà gái cũng ngu là sao là sao? Bệnh lãnh tụ hả các con Lừa?

  An Hoang Trung Tuong

   23:22 27-01-2011

  Ngoạitình để jảđũa ngoạitình là fươngán tốt nhất chống ngoạitình. Địt mẹ Vìa chứ Zì xuống nước cái lồn Zì đây nè.


  Anh chỉ đơn giản gọi cứt là cứt!
 38. #38 by LonelyRose on 2011/01/28 - 12:39

  nếu có một thằng nầu chuyên cổ võ cho chiện đi địt lang của các em thì thằng đó đích thị là loại Hạ Đẳng Khốn Kiếp @Vía Nổ

  Lại thêm một ông anh tuyền nổ đâuđâu chẳng đi vầu chiênmôn. Thứ nhất, trọng tâm đang là GMĐĐ, hông phải ngoạitình. Thứ hai, bà Zi “chuyên cổ võ” ngoạitình chỗ nầu. Thứ ba, thằng-ngoại-tình và thằng-cổ-võ-ngoại-tình, làm sau biết thằng nầu hạ đẳng hơn?

 39. #39 by Cocacola on 2011/01/28 - 12:49

  @Hường Lẻ Bóng:


  Tập trung vầu chuyên môn đi em, make-up giùm anh cái đống cứt ở dưới thành cái bánh kem Givral đi em!
 40. #40 by kochumbenim09 on 2011/01/28 - 12:51

  địt con mẹ chi bộ chóa nhà chúng mài…bỏn đương chiện gì mà như thúc mẹ dái thầy thế nầy…ừa cứ kể hết giải nghiệm đi ..phần thưởng thầy để dành là quả shits dài hàng mét của thằng pín…chi bộ trông bữa nó đướp khiếp chưa..địt con mẹ thầy cá thằng ấy khi ỉa không toác lỗ đít thì cũng rách mẹ háng ..do rặn ….địt con mẹ ..đớp gì mà như đớp nguyên mâm cơm cúng ..tổ xư thẳng.

  mà  xực mẹ  cả cười với tên bựa bú ./ 4 què..đit con mẹ ..có mâm tiểu táo thì cứ khoe lấy khoe để…để hôm nầu thầy lục lại bữa trưa thanh đạm ông Cụ nhà thầy cho biết mẹ độ tinh hoa luôn..

  (mà thằng bựa ăn xuất tiểu taó thế sao gọi tướng được nhể…???

 41. #41 by DG on 2011/01/28 - 12:53

  Hehe địt mẹ chết cười mới con Lả thổ tồn học giả nửa mùa!

   

  Liền ông liền ang đéo gì lải nhải như chó nhai giẻ rách từ hôm qua tới giờ mới các chị em liền bà thế mà đéo thấy ngượng à?

   

  Anh vưỡn đang dùng sừng tê đới cu, sừng xịn nhế chứ đéo phải cái thứ đói thối mõm học giả xài sừng trâu đâu nhế!

   

  @ Vìa: anh nói rồi, anh đéo tranh luận chuyện ngoại tình vì anh biết là nó sẽ đéo có kết quả, nếu chiển đề tài sang phạm vi lớn hơn, tức là cái “rào cản” như cồng trước của anh thì anh tham gia, hehe!

 42. #42 by Via Nguyen on 2011/01/28 - 12:55

  Chán chả mún chanh luộn mới em nữa Dâu Lôn ạ. Tiêu chuẩn gái của thằng mặt ./ là Vàng Son, tức là cave cũng được nhưng phẩy Vàng Son. Đại khái thế. Nhờ cái tiêu chuẩn này nên hắn đi địt hết (thằng nầu bảo mặt ./ còn tân khéo mà đúng phết địt mẹ chỉ giỏi Gúc và Nổ) và đéo lấy ai cả. Và hắn muốn tất cả gái đều Vàng Son hết, tức là làm cave cũng được. Địt mẹ, cực đoan như thế mà em còn bênh hắn là sâu là sâu?

   

  Còn chuyện cổ võ ngoại tình thì thế này. Trước mặt em có một bát cơm và một bãi cứt. Cả hai em đều ăn được. Cò lả nó bảo em nghĩ kĩ nhế, ăn được hết cả đấy, nhưng ăn cơm nhẽ hơn? Mặt ./ xúi, em phẩy là chính mình, việc đéo gì phải GMĐĐ, ăn bãi cứt ấy đi cho anh. Và em táp luôn bãi cứt đó.

 43. #43 by DG on 2011/01/28 - 12:56

  @ Thằng Cà Lì: Anh đéo nhớ chiện anh chưởi chú dư nào nữa, bỏ đi, hehe.

  Dưng đổi cách viết đi, anh thật là đọc đi đọc lại đến 3 lần mới ra đới!

 44. #44 by DG on 2011/01/28 - 13:03

  A ha địt con mẹ lâu quá mới thấy thằng mặt lồn Chim Chúm Chím!

  Lâu giờ chết rúc mặt đâu đới Chím? hehe bốt quả dị triện xem cái nầu!

  Đợt nầy siêng vầu chơi mới các em nhế, nhiều em lắm hehehe!

 45. #45 by Via Nguyen on 2011/01/28 - 13:05

  À quên thêm câu này đề phòng thằng nầu móc đít anh lên ngửi:


  Nếu các em bẩu cứt cũng ngon như cơm thì hê hê anh chịu thôi. Thế thì các em cứ đi địt thoải mái, ok ok anh đéo càm ràm gì nữa
 46. #46 by Mit on 2011/01/28 - 13:05

  Tổ sư chi bộ thối hoắc vưỡn tiếp tục nói chiện này…Tự dưng có người quote bible làm Mít chợt nhớ ra…hehehe

  You have heard that it was said by them of old time, Thou shalt not commit adultery: But I say unto you, That whosoever looketh on a woman to lust after her hath committed adultery with her already in his heart.“ (Matthew 5:27-28) Bâu nhiêu con Lừa trong đây phạm tội này, dơ tay lên. 

  Thou shall love thy Wife with all thy heart, and shall cleave unto her and none else!!! (D&C 42:22)  Bâu nhiêu con Lừa trong đây chưa làm được điều này, hãy can đảm đứng lên đi.

 47. #47 by nguoicali on 2011/01/28 - 13:12

  Đại ca cười rùi nha

  Mừng wá mừng wá

  Cám ơn Vinataba

 48. #48 by Via Nguyen on 2011/01/28 - 13:16

  Hé hé Mít Đặc có theo Đạo Dê xu bạn anh hông? Nói da thì có thằng lèm bèm bẩu sách vở, dưng địt mẹ trong Kinh Thánh có God bạn anh có ghi lại đầy đủ xem làm thế nầu để có một gia đình ấm êm hạnh phúc. Gái mới giai sinh ra để dùi sẽ dính mới nhau cho liền một thịt, chong gia đình đàn ông phẩy làm đầu (not dầu buồi) và tôn chọng vợ trong khi vợ phẩy kính chồng. God bạn anh cho phép li dị, dưng đó luôn nên là dải pháp sau cùng. Và tất nhiên, God bạn anh đéo bâu giờ cho ngoại tình, phò phạch và đồng tính. Và thằng Mặt ./ suốt ngày cầu Chúa cho buồi to ra, sure, chứ nó thiết đéo gì nhời dạy của dê xu bạn anh.

 49. #49 by DG on 2011/01/28 - 13:20

  Chết cười mới tên Vía! hehe!

 50. #50 by Cocacola on 2011/01/28 - 13:24

  @ Vìa:


  Đạo Phật cũng không cho tà dâm!

  Tà dâm: có hành vi dâm dục với vợ/chồng người.

  Nhẽ xứ Lừa này đã đến lúc tuyệt diệt vì vô đạo rồi hay sao mà chuyện đơn giản thế mà giai cũng như gái Lừa, đều bâu vầu luận điểm vô đạo của Thằng Bựa như ròi như ròi, khen lấy khen để!