Days counting to WW3 (#1)

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Đếm ngày chờ Thế Chiến

WW3, tức Đệ Tam Thế Chiến, sẽ khaimạc trong không phải vài năm hay vài tháng tới, mà chỉ vài tuần thậmchí vài ngày.

Đã có mộtsố biquan nhậnđịnh WW3 thựctế đang running. Oh yeah, is it not so cute?

Nầu ta điểm các Thế Chiến ever mời mời.

WW1 nổ bởi gato của Hoàngđế Đức Quốc Wilhelm II (aka Cô Vin) tới Hoàngđế Nga Quốc Nikolay II (aka Cô Ních) dù hai cô cổ là bạn thâmgiao.

Vin cho mình bấthủ hơn Ních nhiều bậc dưng đấtcát thì hẻolánh títẻo títẻo. Thêm vụ nuốt Tầu không trôi và vụ cướp Marốc không thành đầu 190x, Vin bốc khùng kiếm cớ tỉn Ních, chia lại Âu Châu.

Cớ bỗng đến rất nhuần hehe. Tháng Sáu 1914, Sử chép Hoàngthân Áo Quốc Franz Ferdinand bị gianghồ đòm chết vì tội lậtlọng trong cú muabán hòn kimcương đắt nhất hoànvũ tại trấn Sarajevo, thủphủ quận Bosnia thuộc Áo. Cô Vin đổ mẹ bọn maphia quýtộc Anh Nga chống lưng cú miusát, xuất liền đại quân múc Bỉ, Lúcxăngbua, Pháp tứcthì. Hehe hànhđộng chả ănnhập đéo gì tuyêncáo. Đám Áo, Thổ, Bun adua luôn.

WW1 trải 4 năm trên 3 châulục Âu Phi Á. Deleted 20 trẹo human Worldwide. Kếtliễu 4 đếchế oaihùng Đức, Thổ, Nga, Áo. Xé nát Âu Châu mịnmàng một thuở.

Áo tantành thành 6 tiểuquốc (Áo, Hung, Tiệp, Balan, Ucờren, và liênbang Slovenia Croatia Serbia). Đức tan thành 8. Thổ mất bố cả tôngtộc lẫylừng Ottoman từng rộng tới 20 trẹo cây vuông (hơn cả Mẽo cộng Tầu 200x). Còn Nga hehe, hứng thảmhọa Ông Nin, trăm năm rùi chưa gượng nủi.

WW1 mần ai lợi? Trung Tướng kể sau.

Tạisâu cô Vin gâychiến mà thua? Hehe tại cổ quá Chất Nghệ. Chữký cổ nè:

WW2 nổ bởi nguyênnhân chả khác mẹ WW1. Điên vì xiền thôi, hehe.

WW2 trải 8 năm trên 5 châulục. Deleted 80 trẹo human Worldwide. Địacầu không xé tan hay dính túm sau nó, mà phân mẹ 2 cực Tây Đông. Lãnh Chiến bắtđầu.

Bằng phép thốngkê giảitích (hehe nổ đấy, sắp Thế Chiến, các cô nổ vôtư), Trung Tướng dựbáo WW3 trải 16 năm trên 6 châulục, tầng đốiliu, tầng bìnhliu, và Mặt Giăng.

WW3 sẽ delete 300 trẹo human Worldwide. Các quốcgia khổnglồ sẽ không bị xé nhỏ hay phân cực như với WW1 WW2, mà bị sốhóa. Mạng Chiến bắtđầu.

Nguyênnhân WW3? Cũng điên vì xiền thôi, hehe.

Trung Tướng phântích nhế.

(Dừng bốt câu vìu)

(@2010)

Phụlục

Danhsách Từ Dính trong bài:

– Khaimạc: (Khai mạc).
– Thậmchí: (Thậm chí).
– Mộtsố: (Một số).
– Biquan: (Bi quan).
– Nhậnđịnh: (Nhận định).
– Thựctế: (Thực tế).
– Gato: (Ga-to).
– Hoàngđế: (Hoàng đế).
– Thâmgiao: (Thâm giao).
– Bấthủ: (Bất hủ).
– Đấtcát: (Đất cát).
– Hẻolánh: (Hẻo lánh).
– Títẻo: (Tí tẻo).
– Marốc: (Ma-rốc).
– Hoàngthân: (Hoàng thân).
– Gianghồ: (Giang hồ).
– Lậtlọng: (Lật lọng).
– Muabán: (Mua bán).
– Kimcương: (Kim cương).
– Hoànvũ: (Hoàn vũ).
– Thủphủ: (Thủ phủ).
– Maphia: (Ma-phia).
– Quýtộc: (Quý tộc).
– Miusát: (Miu sát).
– Lúcxăngbua: (Lúc-xăng-bua).
– Tứcthì: (Tức thì).
– Hànhđộng: (Hành động).
– Ănnhập: (Ăn nhập).
– Tuyêncáo: (Tuyên cáo).
– Adua: (A-dua).
– Châulục: (Châu lục).
– Kếtliễu: (Kết liễu).
– Đếchế: (Đế chế).
– Oaihùng: (Oai hùng).
– Mịnmàng: (Mịn màng).
– Tantành: (Tan tành).
– Tiểuquốc: (Tiểu quốc).
– Balan: (Ba-lan).
– Ucờren: (U-cờ-ren).
– Liênbang: (Liên bang).
– Tôngtộc: (Tông tộc).
– Lẫylừng: (Lẫy lừng).
– Thảmhọa: (Thảm họa).
– Tạisâu: (Tại sâu).
– Gâychiến: (Gây chiến).
– Chữký: (Chữ ký).
– Nguyênnhân: (Nguyên nhân).
– Địacầu: (Địa cầu).
– Bắtđầu: (Bắt đầu).
– Thốngkê: (Thống kê).
– Giảitích: (Giải tích).
– Dựbáo: (Dự báo).
– Đốiliu: (Đối liu).
– Bìnhliu: (Bình liu).
– Quốcgia: (Quốc gia).
– Khổnglồ: (Khổng lồ).
– Sốhóa: (Số hóa).
– Phântích: (Phân tích).

*** 1. #1 by hùng hục on 2010/12/01 - 10:09

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/world/2010/12/101201_pakistan_nuke_concern.shtml


  Đây nữa này chi bộ chó đẻ hehe. Thêm 1 bằng chứng nữa cho việc Wiki-lít làm tay sai cho anh Môi thâm hehe. Địt mẹ vừa tung tin chia rẽ Hồ giáo chủ với cha con Kim trưởng môn, vừa nhắm đến anh Pa-kít-tăng đàn em thân cận Hồ giáo chủ dọn đường cho Ấn tỉn Pa-kít-tăng khi có biến hehe.
 2. #2 by Cụ on 2010/12/01 - 10:36

  Đỵt mẹ các cháu mặt (l)

  Các cháu đang sống dưới mái trường CNXH tươi đẹp mà suốt ngày cứ lải nhải chửi Hồ giáo chủ nọ kya. Đỵs mẹ các cháu, CNXH đéos phải là ma giáo đâu nhá mà đòi có giáo chủ. Nói năng cho đúng vầu. Đấy là

  HỒ CHỦ TỊCH

  Hồ Chủ tịch muôn năm, muôn năm, muôn năm

 3. #3 by Cocacola on 2010/12/01 - 10:43

  Theo quan điểm của Tía: chỉ là vấn đề Kinh tế – Tài chính. Mỹ muốn đánh vào 2,650 tỷ Tơn dự trữ hiện tại của Tàu là chủ yếu.@ Kiếm Lái.


  Nếu muốn oánh vầu số Tơn mà Hồ Ma Giáo chủ đang ôm thì đơn giản và nhẹ nhàng nhất là anh Ba môi thâm chỉ việc in tiền ra thôi.

  Tỉ như Hồ Ma Giáo chủ đang ôm 100 Tơn, có thể mua được 100 lon Coca. Anh Ba thâm in thêm Tơn tung ra, đồng Tơn sụt giá 10%, 100 Tơn trong tay Hồ Ma Giáo chủ âm thầm bốc hơi, giờ chỉ mua được 90 lon Coca thôi. 

  Vậy có phải anh Ba thâm móc túi Hồ Ma Giáo chủ đẹp mắt mà khỏi phải động binh hông.
 4. #4 by Enterprise on 2010/12/01 - 10:49

  Cô Lả nói thế cũng không ổn. Nếu in thêm thì tất-cả bọn ôm Tơn đều bị chôm tiền cả. Chúng-nó không chịu yên đâu. Có-khi ÔzônMa bị đòm luôn.
  Anh nghĩ chắc chỉ làm áp-lực để cô Trung thả Bắc Hàn ra thôi. Mọi nợ-nần của cô Mẽo sẽ do đôi trẻ Nam, Bắc Hàn sau đám-cưới tạ lễ. hehe

 5. #5 by Cocacola on 2010/12/01 - 10:59

  Trên thực tế thì anh Ba môi thâm đang in tiền miệt mài miệt mài và tiền trong túi Hồ Ma Giáo chủ đang bốc hơi liên tục liên tục. Kế hoạch này của anh Ba môi thâm được thằng Tướng gọi là kế hoạch cướp giết hiếp.


  Hồ Ma Giáo chủ đang điên lên vì xiền, cho nên mới xúi thằng đàn em khuấy động can qua. Nếu không cứ đà này là Hồ Ma Giáo chủ chết vì xiền.

  Chết vì xiền là cái chết rất phiền.

  Hồ Ma Giáo chủ có lẽ chưa muốn chiến đâu, ảnh tính đợi gom thêm ít xiền nữa rồi mới tính chuyện bá vương. Nhưng anh Ba môi thâm ra chiêu này chắc ép ảnh chiến sớm quá, vì tiền để dành nuôi mộng bá vương cứ bị anh Ba chơi cha rút dần rút dần thế, không điên sao được!
 6. #6 by Cocacola on 2010/12/01 - 11:13

  Cô Lả nói thế cũng không ổn. Nếu in thêm thì tất-cả bọn ôm Tơn đều bị chôm tiền cả @ Cô Rai


  Hehe, nhưng Hồ Ma Giáo chủ ôm nhiều nhất, tiền đó là tiền tích cóp gây mộng bá đồ vương để hòng dứt dây anh Ba môi thâm, nào dè bây giờ ngồi ngó anh Ba môi thâm vừa cười hề hề vừa rút tiền ra khỏi túi mình.

  Hồ Ma Giáo chủ không điên sao được.

  Mấy thằng ôm Tơn khác cũng mất tiền, nhưng bỏn sẽ được anh Ba môi thâm bù lại bằng cách này hay cách khác, muốn ăn cà-rốt thì theo anh Ba

  Như vậy tay chân anh Ba ngày càng đông dần! Và mộng bá vương của Hồ Ma Giáo chủ càng teo dần vì đéo còn tiền nuôi đệ tử!
 7. #7 by Minh Dũng on 2010/12/01 - 11:34

  Tên Cũ đâu rồi. Trước hỏi mua vàng xong giá giảm phỏng, chưa bán thì giờ tăng rồi đấy. Kịch bản vàng tuy sớm nắng chiều mưa, nhưng vẫn theo quy luật hình sin, hehe.


  Trước anh gom, giờ bung hàng. Nhưng tầm này chưa bung vội, còn lên nữa. Chi bộ nhớ mốc 1400$/au không còn xa. Cán mốc này xong lại tèo tèo chừng tuần đến chục hôm.
 8. #8 by Minh Dũng on 2010/12/01 - 11:36

  Vàng dân Lừa ai cũng găm vài cây đến vài chục cây. Thường thường nguyên ở Hà trung thôi, số lượng mang vàng lẻ bán để tiêu xài cũng lên đến hàng trăm cây. Chưa kể con buôn mua đầu tư đầu cơ.


  Giờ này thì dân tình lại múc tiền đi mua vàng, khổ quá xá. Lúc nó xuống thì sợ cong vòi đéo mua, hehe.
 9. #9 by Minh Dũng on 2010/12/01 - 11:37

  Thường thường nguyên ở Hà trung thôi, số lượng mang vàng lẻ bán để tiêu xài cũng lên đến hàng trăm cây mỗi ngày. ( đính chính)

 10. #10 by Dynamo Kiev on 2010/12/01 - 11:55

  Theo như Trung Úy hiểu, hiện tại ngân hàng trung ương Mỹ đang nợ ngân hàng trung ương Tàu không  phải là 2 nghìn tỉ USD như Kiếm nói mà là lượng nhân dân tệ tương đương.Chi bộ chó cho  ý kiến coi.

 11. #11 by Dynamo Kiev on 2010/12/01 - 11:59

  Gia phả  hòang  gia các nơớc châu ÂU kể cả NGA ngố chằng chịt nhau.Chúng nó côối cùng cũng thành một phe thôi. Nga-Trung chỉ là liên minh tạm .

 12. #12 by X-men on 2010/12/01 - 12:33

  Và cái gì chờ đợi cũng đã đến, khi tổ chức Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời liên quan đến Việt nam. Đó là biên bản họp kín giữa ông Nguyễn Văn Linh Tổng BT Đảng CSVN, ông Đỗ Mười Chủ tịch HĐBT đại diện cho phía Việt nam và ông Giang Trạch Dân Tổng BT và ông Lý Bằng Thủ tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung quốc trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành đô.

  Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ “… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bảy tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020)để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc”.

  Kami

 13. #13 by otocu on 2010/12/01 - 13:04

  Dũng râu, tức cứ canh tầm 1400$ là bán phỏng? Đã trót kiên nhẫn rồi thì cố lần này nghe chú vậy. Chi bộ ai có hàng nhớ nhế : 1400$.

 14. #14 by Minh Dũng on 2010/12/01 - 13:10

  @Tên Xman: Tin này chưa được kiểm chứng. Khả năng đến 99% là tin vịt. Anh gúc nguồn nẫy giờ đéo có.


  Nhẽ tên Linh Nguyễn và tên Mười Đỗ sáng suốt thế. Địt mẹ chi bộ nhớ cho kể cả có cái thư xin làm vùng tự trị của Tầu, tầu nó cũng phải xét. Có lồn ý mà dễ thế.

  Ti nhiên, Tầu vưỡn muốn bá vương trước hết cả cõi Á này. Khủng long thằng đéo nào chẳng tham, hehe.
 15. #15 by otocu on 2010/12/01 - 13:14

  Dũng râu à, HN có chỗ nào bán bạc miếng như vàng không nhỉ? Hình như bạc chẳng mấy ai quan tâm? Hôm trước thằng chủ quán có gợi í, tự nhiên lại phân vân về nó.

 16. #16 by Minh Dũng on 2010/12/01 - 13:15

  @Cũ: đang 1391$/au, vãi đái

 17. #17 by Minh Dũng on 2010/12/01 - 13:20

  Dũng râu à, HN có chỗ nào bán bạc miếng như vàng không nhỉ? Hình như bạc chẳng mấy ai quan tâm? Hôm trước thằng chủ quán có gợi í, tự nhiên lại phân vân về nó.


  @Bạc thỏi chỉ mần nguyên liệu chế tác. Chứ ở Lừa đéo tích để đầu cơ. Muốn mua ra hàng bạc hỏi, hehe. Nhưng hồi cấm chơi vàng trên sàn ở Lừa, thì anh chuyển sang chơi bạc ở sàn tây, hehe.
 18. #18 by Minh Dũng on 2010/12/01 - 13:21

  Ôi địt mẹ 1392.1/au

 19. #19 by Minh Dũng on 2010/12/01 - 13:22

  ơ sao hôm nay nó lên phát rồ thế nhỉ, nhẽ sắp chiến thật, hehe

 20. #20 by Minh Dũng on 2010/12/01 - 13:24

  Đang 1393.0$/au, chi bộ thích theo dõi xem ở đây này

 21. #21 by otocu on 2010/12/01 - 13:29

  Vàng lên, thấy bẩu lí do quan trọng là TQ đồng ý cho tích vàng. Sự thật là chơi vàng cứ chơi theo cảm tính chứ không biết đằng nào mà lần.

 22. #22 by Mit on 2010/12/01 - 14:47

  Dế cuốc dang plan thêm tập trận với Nam Hàn, có thể ngay trong tháng này.  Trong khi chờ dợi, thế jới sẽ dược xem Xi-uon tập bắn pháo dạn thật trong suốt tuần tới, từ 29 sites trong Nam Hàn.  3Ma cố ép cô Hồ nhờ?

 23. #23 by Cathnga on 2010/12/01 - 16:16

  @ Cò Lả: Việc Mẽo in tiền để đánh vào đồng ND Tệ chỉ là một giả định thôi, vì thực ra tất cả các ngân hàng trên thế giới đều tích cực in xiền để cân bằng chỗ tiền mà Mẽo in. Lừa cũng vậy, ngoại lệ gì chứ??? Thật trớ trêu là Lừa thì sợ mất giá tiền đồng thế, còn Khựa sao không học Lừa mà in gấp mấy lần thằng Mẽo đi cho nó hoành tráng???
  Khắp nơi xiền đều thành giấy lộn hết cả, thế nên giá vàng mới tăng
  .

  Em hôm nay mới ngó xem chi bộ bàn cái gì, he he, góp mấy câu để chi bộ chưởi nhau cho vui.

 24. #24 by Cathnga on 2010/12/01 - 16:19

  Cảm ơn Thím Thiếu nhé, em giờ đang dịch bài nầy, có nhời nhờ vả Thím, nhờ Dì Bựa, nhờ cả chi bộ đểu.

 25. #25 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/12/01 - 18:06

  @Em Nga:

  Cứ mạnhdạn bốt entry lên blog. Thím và các bựaviên sẽ gópý và sửa lỗi (nếu có) cho em tại mặttiền nhà Trung Tướng, như vậy ai cũng họchỏi được (nếu có nhucầu).

 26. #26 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/12/01 - 18:09

 27. #27 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/12/01 - 18:10

  Thằng Gúc nó dịch nè:

  Vâng người ta không thấy những gì tôi nhìn thấy
  Ngay cả khi họ phải có
  Đứng cạnh tôi
  Và tất cả bạn bè của tôi nghĩ rằng tôi điên để yêu em
  Nhưng họ không biết
  Không có gì khác tôi có thể làm

  – Và nó quá xấu vì tình yêu là mù quáng
  (Đó là quá xấu Nó quá xấu)
  oh oh oh
  Nó quá xấu vì tình yêu là mù quáng
  (Đó là quá xấu Vì vậy, Bad)
  oh oh oh oh oh
  Nó quá xấu vì tình yêu là mù quáng
  (Đó là quá xấu nó không có vấn đề Baby)
  eh eh eh
  Nó quá xấu vì tình yêu là mù quáng
  (Đó là quá xấu So Sad)
  oh oh oh oh oh –

  Xem người ta không biết những gì tôi biết
  Họ nói rằng tôi đang mất tâm trí của tôi
  Tôi biết tôi mất kiểm soát
  Eh eh eh ehhh
  Tất cả các bạn bè của tôi nghĩ tôi điên, nhưng tôi không quan tâm
  Tôi đang trên bờ, không quay trở lại
  Thuộc về bạn tôi thề
  Ay!

  – Nó quá xấu vì tình yêu là mù quáng
  (Đó là quá xấu Nó quá xấu)
  oh oh oh
  Nó quá xấu vì tình yêu là mù quáng

 28. #28 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/12/01 - 18:14

  Bài “Tình thì mù” (Love is blind) nầy nên được thưởngthức như sau:

  Tắt hết đèn. Nằm, hoặc ngồi, càng thoảimái càng tốt. Nếu có thêm tý Jack Daniels cho tăng phần taonhã tinhtế. Sau đó bật loa thật to địtmẹ thật không còn gì thivị lãngmạn phiêubồng bằng…

  Nóichung chibộ rất nên tìm nghe tuyềnbộ album “The Element of Freedom” (Dịch sâu ta?) của em Alicia Keys nầy, một Black Vàng Son đíchthực kể từ khi em Whitney Houston về vườn…

 29. #29 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/12/01 - 18:18

  Nghe xong “Tình thì Mù” thì phải trángmiệng bằng “Tù túng” (Space Bound) của một trong dững vĩnhân vĩđại nhất thếkỷ XXI là Eminem hehe đừng có cười địtmẹ các cô Thím không quánhời chút nầu đâu:

 30. #30 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/12/01 - 18:21

  Hehe chibộ nghe thằng Gúc thiêntài nó dịch bài “Tù túng” nè phê lòi kèn:

  Tôi là một con tàu không gian tên lửa bị ràng buộc và trái tim của bạn lên mặt trăng
  Và tôi phải nhắm vào bạn
  Ngay lúc bạn
  250, 000 dặm trong một đêm rõ ràng vào tháng Sáu
  Và tôi nhắm ngay vào bạn
  Ngay lúc bạn
  Ngay lúc bạn

  Khi im với bạn tôi bị run
  Cơ thể của tôi đau khi tôi không phải là
  Với bạn tôi đã không mạnh
  Theres không có giới hạn về cách nay tôi sẽ đi
  Không boundries không có độ dài
  Tại sao chúng ta nói rằng cho đến khi chúng tôi nhận được rằng người mà chúng ta nghĩ
  Sẽ được mà một và sau đó một lần chúng tôi nhận được em của nó không bao giờ giống nhau
  Bạn muốn họ khi họ không muốn bạn
  Ngay sau khi họ làm thay đổi cảm xúc
  không phải một cuộc thi của nó và tôi không có không có cuộc chinh phục của người bạn đời không có
  Tôi wasnt lookin nhưng tôi vấp vào bạn mustve được số phận
  Nhưng có quá nhiều điều bị đe dọa những gì fuck các hiện nó đi
  Cho phép cắt theo đuổi
  Nhưng một cánh cửa đóng vào khuôn mặt của bạn
  Hứa với tôi nếu tôi hang động trong và phá vỡ và để lại bản thân mình mở
  Điều đó tôi sẽ không được makin một sai lầm

 31. #31 by Đại Tướng xìtin on 2010/12/01 - 21:22

  đéo gì thế nầy?


   Đang giữa tuần, đúng ngày rụng trứng lẽ ra phải máu mà sao quán vắng như (!) hoang thế này? 
  Có mỗi cô Thiếu tháng ngồi góc quán thủ dâm là seo?


  Đỵt mẹ TT. suốt ngày đi ọp với bê cê tê. Đéo có cả tgian điều nghiên bóng bánh. Mả cụ TT
 32. #32 by Delete on 2010/12/01 - 21:24

  Chiến chưa tới Lừa ngay dưng nó mà uýnh vầu các cô cung dầu là Lừa ăn dòn mẹ. Mỗi cô trữ 1 phuy xăng di là vừa.

  Humnay Del dã tậu xong hàng và lươngthực dủ sốngsót trong 1 tháng trên dường về với mẹ bất cứ lúc nào rùi. Các cô biết chỗ nào bán súng ko hè? Mịe, một thân một mình lạinhiều hàng ăn dược dễ bị cướp quớ.
  Chỉ hy vọng déo có chiến, azidàphật!
  Sau bài nầy của bà Zì học dược rằng fải luôn chuẩnbị dể tồntại cho tìnhhuống xấu nhất. Dịtbẹ bà Zì mấy ngàn fát.

 33. #33 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/12/01 - 21:27

  Chibộ tởm bỏ mẹ, đéo có ýthức tự sanhhoạt gì sất. Tạisâu cứ phải đợi tên Bựa chủ quán thả thính thì mới bu vầu là sâu là sâu hử đám con Lừa con Nhợn?

  Tiênsưbố chibộ hãm ./ phí cả công Thím chiasẻ âmnhạc sưbố các cô ăn máu ./ mẹ hết đi!

 34. #34 by LUUMANH on 2010/12/01 - 21:37

  Địt cụ cu Thiếu. Thầy mày, thằng Mặt./ đòi sắm đủ gel cho 16 năm mới buồn cời gí !/ thèm nói dưng  anh bấu cấu với cu là anh đã mua đủ đồ dự trữ W3, đồ anh mua duy nhất là 500L dầu mè phục vụ quay tay, tra nhớt. Kiểu./ gì cũng thành cự phú. Còn nhạc nhẽo lượt sau bốt loại bom tấn cho nhân dân quen dần đi cu ạ.

  Anh tra mãi vụ Lừa tung lên Wi mà đéo thấy đâu, Thiếu có link cho anh phát
 35. #35 by Delete on 2010/12/01 - 21:41

  Xím Xiếu chưởi fải.
  Dưng im lìm zưlày là dương fânvân xím ờ, chiến thật hay ko? mứcdộ nhưnầu? bâugiờ chiến? chiến bâulâu? Ti bà Zì dã nói cả zưng chưa fântích thì fán thế déo nào dc.

 36. #36 by Đại Tướng xìtin on 2010/12/01 - 21:50

  hehe. bác Manh đéo gì cả tin thế? Wikileak nó ỉa đầy vầu Lừa nên làm đéo có tin gì . Cô nào phi lên đây chém thế cho mát thôi. Mà đéo thấy nó mô tả các vị trong bê cê tê Lừa nhỉ? Chắc ruồi muỗi nó đéo thèm để ý.hehe


  Tình hình là qua cỡ 5 cái WC nữa thì mới đến cái WW3. chi bộ cứ yên tâm mà xem WorldCup nhế!keke

  Mà cô Thiếu tháng. Mấy giờ dồi mà vào đây nghe nhạc hở cô. Cô có món nầu nữa ko? địt mẹ nhà cô.

  TT chắc đi ịch phò chân dài với bê cê tê dồi. Cô ý có lo WW3 cái puồi ý
 37. #37 by otocu on 2010/12/01 - 21:53

  Ừa, giờ này Thiếu đưa nhạc nhẽo ra, chi bộ quan tâm làm sao. Địt mẹ thằng chủ quán dọa có chiến, lo sốt vó chuẩn bị vàng, tơn, thực phẩm, đồ dùng, dụng cụ, vũ khí các kiểu phòng thân. Nhạc thế điếu nào được.

 38. #38 by Dom-dom on 2010/12/01 - 22:08

  Nếu có phải đi tản cư, đó là giả sử tình huống xấu nhất xảy ra, thì các cô đừng tiếc tiền, cứ là phải mua lấy một miếng đất, dựng cho vện & nhóc một ngôi nhà, dù tồi tàn cũng được. Luôn nhớ câu “sống mỗi người mỗi nhà, chết mỗi người mỗi mồ”. Anh chị em ruột thịt có cho ở nhờ cũng kiên quyết từ chối. Anh rút ra điều này, từ việc đi sơ tán thời chiến tranh phá hoại lần thứ nhất, những năm 196x.
   Ngày ấy pa ma gửi bọn anh về nhà ông chú, tiền gạo đưa dư dả, mà ông coi mình như quân ăn bám, như tôi đòi trong nhà. Đánh đòn, nhiếc móc, rỉa rói,… suốt ngày. Tâm hồn trẻ thơ còn non nớt rất dễ tổn thương. Nhiều chuyện tao nhã, 45 năm trôi qua cũng không thể quên được. Sau đó ma anh cứ nhắc đi nhắc lại: biết vậy cứ làm cái nhà cho con ở, vửa được tự do, mà khi về có bán lại cũng lãi.
  Mình không bảo vệ gia đình mình, chả thằng điếu nầu bảo vệ.

 39. #39 by Dragonfly on 2010/12/02 - 00:26

  Biên bài mới đi Zì Thối.

 40. #40 by nhất on 2010/12/02 - 03:07

  Chi bộ dùng thẻ nầy đi mua hàng khuyến mại ở Ikea nè.

 41. #41 by Cu on 2010/12/02 - 06:39

  Anh bắt quả tang tên nhất đang Ở Berlin nhế.

 42. #42 by Cocacola on 2010/12/02 - 07:47

  Dế cuốc dang plan thêm tập trận với Nam Hàn, có thể ngay trong tháng này.  Trong khi chờ dợi, thế jới sẽ dược xem Xi-uon tập bắn pháo dạn thật trong suốt tuần tới, từ 29 sites trong Nam Hàn.  3Ma cố ép cô Hồ nhờ? @Mit


  Trong cơn giận điên người, Hồ Ma Giáo chủ cố gắng né chiến tranh lẫn cố gắng ngăn anh Ba môi thâm móc túi mình bằng cách cố gắng xoay xở thành lập ra những “khu vực mậu dịch không dùng Tơn”.

  Nhưng động thái này giờ đã quá muộn, kể cả động thái đủi Tơn lấy vàng cũng đã quá muộn: anh Ba môi thâm đã tính trước, ảnh đẩy giá vàng lên!

  Tỉ như hồi xưa số Tơn Hồ Ma Giáo chủ ôm đủi ngang 1 tấn vàng, bây giờ đủi ra chỉ còn 900kg thôi, mà cứ đà này, sau này chỉ còn 600kg hay 500 kg không chừng! Ôi đau xót, đau xót!

  Cứ chơi ván bài kinh tế thương mại thời bình thì Hồ Ma Giáo chủ sẽ bị anh Ba lột dần từ nhẫn, dây chuyền, đồng hồ, áo… để từ đại gia áo gấm trở về vị trí cũ là thằng làm thuê mặc tà lỏn.

  Chỉ có nước là Hồ Ma Giáo chủ hất tung bàn, móc hàng nóng ra chơi, và anh Ba và đàn em anh Ba đeo kính đen đã chờ sẵn.

  Toàn bộ đại cục y chang trong nội dung trong các phim “Thần Bài” xã hội đen Hồng Kông nhan nhản ngoài thị trường.
 43. #43 by ThuaTuong on 2010/12/02 - 10:25

  Chiến thì kệ mẹ chiến, sao lại ko được nghe nhạc hử, không thấy lúc xưa mấy anh bộ đội ông Cụ vừa vác súng, vừa nghêu ngao rồi trúng bom chết tốt àh, địt con mẹ lãng mạn thế kia mới sống chứ, ko chết mẹ cho nó rảnh nợ, đằng nào cũng chết mà 😀


  Eminem phải nghe bài này này cu Thiếu, hết sức lãng mạn đêm trăng mà vác xác đi chôn =))

 44. #44 by Delete on 2010/12/02 - 11:50

  Chiến rồi hở chibộ? sao quán yên lặng thế nầy?
  Bà Zì mấttích hơnngày rùi, hoagmag hoagmag wá. Má, chỉ có fântích xem bà Zì dã tiêndoán WW3 từ bâujờ và nhưnào thì mới sốngsót dc qua WW4. Bà Zì teo ngắcngoải dâu rùi, ơi lên fát chibộ di giảicứu nầu.

 45. #45 by Aiday on 2010/12/02 - 12:33

  Trân trọng thông báo với toàn thể Chi bộ Bựa

  Bí thư chi bộ An Hoàng liệt dương đã lâu ngày, lại ngượng vì phao tin đồn nhảm WW3, dự báo chiến lược có thể sánh ngang tầm với Trung tâm Quốc gia dự báo khi tượng thủ văn Đại Lừa, đã bị một cơn đột quỵ vào hồi 12h30 ngày 1.12.2010.

  Mặc dù đã được các bác sỹ, y tá và vện các loại tận tình cứu chữa, mặc dù dã truyền đủ loại từ Đông trùng hạ thảo (made in Thuocbac Str) đến Viagra hoặc/và thuốc chuột tàu nhưng do tuổi cao sức yếu đã tạ thế hồi 13.30 cùng ngày, hưởng dương 20 tuổi.

  Lễ truy điệu tổ chức vào hồi 08.30 ngày 2.12.2010 tại Nhà tang lễ Bệnh viện y học Dân Lừa.

  Theo ý nguyện của Toàn xứ Lừa, thi thể An-Hoàng lãnh tụ sẽ được bảo quản vĩnh viễn (vĩnh viễn ở đây được hiểu là khoảng 30 năm) theo kỹ thuật mới nhất đã được cấp bằng độc quyền sáng chế số 123456: nhồi bông – đặng toàn xứ lừa chiêm ngưỡng bùi ngùi

  Thông báo này thay cho giấy mời.

  hi hi

 46. #46 by Phá Điền on 2010/12/02 - 12:42

  Hêhê chầu chibộ dắm. Lãobựa thúi bẩu ww2 8 niên kệmẹ Lão. Tên Phá Điền tính 6 niên hehe. nên dựđoán ww3 9 niên. dưng nếu hết 2011 vưỡn chưa chiến thì điếu biết mấy niên hếhế. dưng mà chibộ cứ trữ đồ 16 niên nhế. cướpgiếthiếp haohụt cáckiểu nhẽ còn 9 niên là vừa.

 47. #47 by Đại Tướng xìtin on 2010/12/02 - 12:53

  Mặc dù đã được các bác sỹ, y tá và vện các loại tận tình cứu chữa, mặc dù dã truyền đủ loại từ Đông trùng hạ thảo (made in Thuocbac Str) đến Viagra hoặc/và thuốc chuột tàu nhưng do tuổi cao sức yếu đã tạ thế hồi 13.30 cùng ngày, hưởng dương 20 tuổi.@Ai đây


  Thông cấu bấu chí!
  Sự thật là sau khi truyền xong Đông trùng hạ thảo, vưỡn chửa thấy An Hoàng Liệt Dương động đậy đầu puồi, cụ lang Tì& cụ lang Phế đã quyết định sự dụng biệt dược: Tinh Trùng Hạ Thổ nhằm cứu tính mạng y.

  Hiện chưa có thông tin chính xác về tình hình sức buồi của An Hoàng kèn khắm. Nhưng theo dự báo mới nhất của… TT Khí tượng thủy văn Lào, An Hoàng kèn thối sẽ hồi tỉnh trong 25 giờ nữa.

  Trong lúc chờ đợi An Hoàng kèn ớt hồi phục, kính đề nghị chi bộ tiếp tục chưởi mả bố y để cầu nguyện cho y qua được cơn co thắt.

  Cẩn cáo!
 48. #48 by Phá Điền on 2010/12/02 - 12:56

  còn nướcmẹ Tầu. nếu có bị xẻ. thời 6 miếng nhớn 3 miếng nhỏ hehe. diệntích nước Tân Tầu sau chiến nhẽ bằng nước Mẽo thôi. Xứ Lừa nhẽ nhậpmẹ vầu đâu đó (Choang?), trăm niên sau lại độclập.

 49. #49 by Cocacola on 2010/12/02 - 14:06

  Tên Phá Điền tính 6 niên hehe. nên dựđoán ww3 9 niên. dưng nếu hết 2011 vưỡn chưa chiến thì điếu biết mấy niên @ Điền đô


  Cụ tỉ chú Điền đô mầy tính xác suất nổ ra ww3 năm nay là bao nhiêu %, năm sau là % và never là bao nhiêu %?

  Nếu không có tỉ lệ % thì nhẽ chú bốc quẻ đâu đó, cũng nên nói rõ cho chi bộ biết là khả năng Yes>No hay N>Y để biết đường mà tính!

  Chú nói khơi khơi thế biết đường đéo nầu mà lần! Đau tim bỏ mẹ!
 50. #50 by Minh Dũng on 2010/12/02 - 14:45

  Chiến 3 hay không chưa rõ. Nhưng Bắc Hàn sắp bị tỉn chỉ còn tính bằng ngày. Tổng hợp các nguồn thông tin:


  1. Em Clinton sắp họp với Nam Hàn và Nhật

  2. Đại diện cấp cao Tầu sang Nam Hàn họp

  3. Bok Choe của Bắc Hàn sang Tầu 5 hôm cũng họp.

  4. Chiến hạm next tiếp tục đến Nam Hàn.

  5. Mẽo và đồng minh phớt lờ lời kêu gọi của Tầu họp mặt 6 bên về vấn đề hạt nhân của Bắc Hàn.


  Trong khi đó anh Lee tổng thống Nam Hàn vẫn lớn tiếng chỉ trích Bắc Hàn. Song song với đợt tập trận lần 2 sẽ xài đạn thật. 


  Nếu không chiến. Cuộc họp 6 bên như bao lần khác sẽ diễn ra. Các cuộc họp nhỏ kín giữa các bên sắp tham chiến sẽ không tồn tại.


  Nếu không chiến. Tầu sẽ không phải sang Nam Hàn điều đình, cũng như Bắc Hàn cũng không phải sang Tầu họp hành công khai như vậy.


  Chiến Nam Bắc Hàn đã rõ. Chiến 3 thì cứ đợi xem tình hình Tầu tham chiến như thế nào.