National Wanking

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Quốcdân Sóclọ

Vụ Chau Ngo’s Fields Medal Trung Tướng đã có nhời rùi, dưng bấuchí cáchmạng suốt tuần jerk-off, khiến Trung Tướng không khỏi bực mẹ cả mình.

Cô Ngo giật Fields, tầmcỡ đươngnhiên quốctế, dưng khác chó cô Lý Đức đoạt Vôđịch Thểhình? Ýnghĩa của nó với tôngdật nầy, chả gì hơn một niềm anủi.

Quốcdân Lừa triềnmiên hènmọi, thì sự anủi luôn là hànhvi cầnthiết, dưng tự anủi bốcđồng đến bệnhhoạn như trườnghợp cô Ngo, hahaha, cực khó hưởi.

Nầu tặng huânchương Ông Cụ for Ngo. Nầu mở giảithưởng cốnghiến named Ngo. Nầu dâng Viện Toán into Ngo.. Vãi dắm.

Fields Medal là cái đéo?

Nó là cái bổi dân mần Toán Lýthuyết đặt ra úylạo lẫn nhau, giữa cơman bổi Toán khác: Abel, Beal’s, Bôcher, Clay, Cole, Nevanlinna, Shaw, Wolf..

Và xiền từ Fields thấp nhất hehe.

Khoản CAD15000, quãng 10,000 Tơn, bốn năm một lần, chia tới bốn toángia, vịchi mỗi cô nhận 2,500 Tơn, đéo bằng đôi giầy Hermes.

Bổi Wolf lìutìu của mấy chú Jews cũng 100,000 Tơn.

Bổi Abel của Hànlâm Khoahọc & Vănchương Norway mới xứng Nobel Toán, 1 trẹo Tơn, mỗi năm một nhát.

Đừng nói xiền bé dưng dé nó nhớn nhế các cô. Phàm cáigì ít xiền, thì khôngthể nhiều giátrị.

Bẩy chục cô chén Fields so far, nhõn 2 cô khiến nhândân tưbản nhớ tên, là Terence Tao và Grigori Perelman. Cô thứ nhứt vì tên nghe kêukêu, cô thứ hai vì ỉatoẹt tấttật các loại giảigiủng, kểcả Abel.

Ngay Andrew John Wiles, Khoaitây tántụng “Toángia Vĩđại Nhất Thếkỷ”, cũng đéo có Fields, do quá tuổi hehe.

Vậy tạisâu Fields Medal được bơmvá ghê thế?

Tại nó được xét bởi IMU (International Mathematical Union), cộngđồng Toán.

Bọn bỏn IMU, hãmlìn như mọi giàhói bằngcấp chứachan, khinh Hànlâm Norway đéo đủ tưcách trao prize Toán. Hãm nhở?

Tómlại Trung Tướng đéo thích Fields, vưỡn ủnghộ Lừa vinhdanh Chau Ngo. Tinhiên vinhdanh kiểu thúi khắm như Xứ đang hùnghục, thì hehe, nó chính là Sóclọ Quốcdân bấthủ.

Có dững phátminh Toán kỳvĩ mà giảndị, chẳng đua một Prize nầu, Huânchương nầu, Mềđay nầu, dưng nhânloại quỳ mọp biết ơn mãimãi: Thuậttoán Mãhóa MD5 của Ronald Rivest, Giaothức Mạng Đồngđẳng Bittorrent của Bram Cohen, hay Côngthức Xếphạng Tìmkiếm Google Ranking của Hai Thằng Gúc.. Khoaitây đấy.

Ui Xứ Lừa, Quốcdân Sóclọ. Bổđề Langlands làm đéo?

À quên, bảnthân Robert Langlands không xơi Fields.

(@2010) 1. #1 by Mr. Tran on 2010/08/24 - 19:50

  chầu chi bựa!
  độc sếch lốc của tướng thối nửa năm nay mới còm.
  thấy chi bựa chanh luận om sòm về vụ chửi bậy vui quá, vui không chịu được, mãi mới chịu được nên phải nhẩy vào còm 1 phát.

  thiển ý của mỗ về chuyện này rất dản dị. ỉa đái đúng chỗ thì chả sao đề gì hết!

  chi bựa chửi buổi tối thoải mái nhé!
  té phát đã. từ giờ cố gắng sinh hoạt điều…

 2. #2 by EURO on 2010/08/24 - 20:13

  @ Gió yêu: Đúng ý Dì Bựa đó anh, Dì Dỉ chỉ ra như thế là nhiều thôngtin lắm rùi chứ đừng mong Dì dọn cỗ cho ăn. Anh làm đi có gì chibộ góp ý nha, hơnnữa khi bốt lên thì cũng phẩy chuẩnbị tinhthần giơ đầu chịu các anh chị Sôvanh ném đá đấy. Nhớ anh bỏ mịa.
  @ Đồngchí Trần, welcome đồngchí nhế, Rô gặp đồngchí hòai đó ( chắc đồngcí biết ởđâu?). Có thamluận gì thì chàolàng đi, về vụ chửi bậy chả hạn?

 3. #3 by Nghiện on 2010/08/24 - 20:30

  TT nói chiện như quặc. Bọn Lạc Việt là tổ của Choang/Tráng/ Tày / Nùng/ Lừa Mường đủ cả. Ai lại bảo anh em như Choang- Lừa Mường là tổ của nhau bâu giờ? Khác đíu bảo bọn Hmong ở Việt Nam là Miêu, hay Miêu ở Tầu là Hmong. Bọn Hmong hay Miêu mà nghe thấy chúng nó chả uýnh cho vỡ mặt ấy.
  Huyền sử Động Đình Hồ do Bắp Sĩ Liên chế biến thêm từ truyền thuyết Việt Mường, cho thêm các cô  Lộc Tục vưn vưn…. để đấu tay bo với bọn Tầu rằng Lừa anh cũng lâu đời chẳng kém chúng mày đấy nhá. “Chúng mầy 5000 năm thì anh đây 4000, thua thế đéo?” Dưng thời thởi có nhõn Lừa và Tầu, nên không mất mặt với bố con thằng nào, chứ bi giờ có thêm thằng Pháp thằng Nga thằng Anh thằng Mỹ mà thằng nầu cũng chưa hơn 1500 năm, nhục đíu tả.

 4. #4 by Mr. Tran on 2010/08/24 - 21:26

  @ Đồngchí Trần, welcome đồngchí nhế, Rô gặp đồngchí hòai đó ( chắc đồngcí biết ởđâu?). Có thamluận gì thì chàolàng đi, về vụ chửi bậy chả hạn? – Zôô..ô..ô…!

  Mỗ biết, mỗ biết chứ…
  Vào đây ko bị chửi phủ đầu lại được Vàng Son chào mừng, vinh hạnh quá đi!
  Mỗ nói rồi thây, quan điểm của mỗ dản dị lắm. Cái gì đúng chỗ thì chả làm sao – chả vấn đề (sao đề) gì cả. Phỏng ạ?

  Có nhiều bạn mồm ko bao giờ văng ra nhưng lại thích úp mặt vào… Các bạn đấy mới đáng nói chứ văng ở quán bựa hay ở đâu ăn nhằm gì… Phỏng ạ?

 5. #5 by ketui on 2010/08/25 - 09:50

  Địtmịa, đọc mấy cái comt dưới đây Tui thấy nóng hết cả người. Cái địtmịa gì mà không nên để connít đọc quánbựa, rùi chửithề là xấuxa, mảcha chúngmài toàn bọn đạođức giả, mà trong quánbựa thì đạođức giả thì không có quà. Tui lấy bảnthân chóchết của tui ra làm kinhnghiệmsống cho chúngmài hửi nè: Địtmịa, cũng vì ngàyxưa đéo ai giáodục giớitính cho nó ra hồn cho tui mà đến năm lớp 9 thì trong giờ sinhhọc côgiáo giảng nào là kinh, nào là quiđầu…, địtmịa tui biết đéo. Địtmịa ngungu vậy chứ môn sinh Tui cũng được 8 phẩy chứ đéo chơi. Mãi đến lớp 12 cũng vẫn chưa biết kinh là cái đéo (đitmịa ngu thế không biết) thấy trong thùngrác có miếng băng Bạchtuyết dính máu tui mới hỏi bàgià: mẹ bị thương à, chỗ mẹ đẻ (vếtthương) vẫn chưa lành à? Bàgià cũng ừ hử cho qua chuyện, địtmịa làm Tui cứ lo cho bàgià mãi. Địtmịa, đấy giagiáo đấy, ngoanngoãn đấy ra đời biết cáiđéo gì đâu, cũng may tui là đực, chứ là cái thì địtmịa chắc bị hiếpdâm cũng tưởng là được khámbệnh rùi. Địtmịa, mãi đến năm 2 họcđại (vô chuyênngành oài) thì mới ghé nhàtrọ thằngbạn ở, rùi mới nhântiện được xem phimsex lần đầutiên trongđời, ốigiờiơi kinhtởm mà kíchdục cực, địtmịa ướt hết cả quần (kekek), thế là tui bị mấttân từ dạo ấy (mấy lần mộngtinh đéo tính). Địtmịa cảmgiác tộilỗi, xấuhổ đeo bám suốt cả tuần, chẳng họchành được cáichó gì cả. Saunày đi làm trong 1 lần nhậunhẹt với cơquan, sau chầu nhậu đi caraoce ôm, mấy ông trong cơquan thấy Tui khờ quá kích cho Tui vài câu, rùi trong lúc sayxỉn tui cũng mầntình với 1em biaôm, địtmịa năm đó tui 26year (chóchết) thế là mất zin từ năm 26. Còn nữa nhưng ngưng cái xem có ai quan tâm không đã….

  Đấy, cứ đạođức đi, dạy cho concái phải lễphép để xứngđáng cháungoanôngcụ đi để rồi sẽ có 1 đứa như Tui.

  @Tướng: Tui cũng đã từng dự tu được 5năm cơđấy. Đến năm thứ sáu chuẩn bị thi vào Chủngviện thì Tui bỏ, vì nghĩ mình đéo thể sống đạođức giả được.(mém nữa thành LM oài)

 6. #6 by bongtuyetmy on 2010/08/25 - 10:09

  Âm thầm đọc quán bựa tròn 2 năm. Hiểu và nhớ tên và tính cách từng Bựa viên. Nhưng mình vẫn ngưỡng mộ nhất em Rô xinh. Xứng đáng vàng son Bựa’quán, Duy nhất Rôxinh dám công khai lộ diện với những bức hình xinh quá! tất cả Tinh hoa hay bần nông còn lại chỉ giỏi múa phím chém gió mà thôi.
  Còn về chuyện nói tục hay không tục ở quán này. Theo mình nếu không nói tục ở đây thì đâu còn gọi là Quán Bựa nữa. Ngoài đời, thấy các bà các mẹ chửi văng nọ văng kia với chồng con mình cứ nổi hết gai ốc lên và cực ghét. Nhưng với quán Bựa mình thấy rất bình thường. Vẫn nhớ có lần TT nói Giáo sư trong phim Mẽo cũng Fuck… này nọ có sao đâu

 7. #7 by bongtuyetmy on 2010/08/25 - 10:13

  Dì Tướng ơi lâu rồi không thấy cô Ranh ghé quán nhỉ? còm của cô cổ đọc triết phết và dễ thương nữa. Dì mau gọi cô ấy về sinh hoạt đê.Chứ để Quán Dương thịnh Âm suy quá!

 8. #8 by cathnga on 2010/08/25 - 14:28

  @ Ketui: Nếu có thể Bựa mà không phải nói tục vẫn tốt hơn. Sư nhà ketui chứ, chưởi xong bửn hết cả miệng. Còn việc trẻ con không nên vào quán Bựa, thì ngoài việc Bựa viên chưởi bậy rất kinh mà còn vì nội dung của nó không chuẩn mực, có thể làm trẻ lệch lạc cách suy nghĩ, hơn nữa, chúng chưa thể suy  nghĩ cho thấu đáo, nên có những điều tuy tốt có thể khiến chúng sẽ hiểu sai đi. Tất nhiên quán Bựa có những điều rất tốt. Nhưng những điều không tốt chắc chắn là có, không những thế có rất nhiều.

  Ngoài ra, nếu cho chúng đọc quán Bựa, chưa chắc chúng đã thấy hấp dẫn. Em Nga ở chỗ làm cũng có tuyên truyền cho tụi cuối đến giữa 8x, nhưng chúng chỉ đọc được 3 dòng thôi. Cướp giết hiếp và các ngôi sao hấp dẫn chúng hơn nhiều. Đó là thực tế. Nên đối diện thực tế chứ đừng cứ sóc lọ ở đây mãi.

 9. #9 by voong ngau pin on 2010/08/25 - 14:31

  ‘Khi mê bùn chỉ là bùn

  Ngộ rùi mới biết trong bùn có sen’

  anh cảnh cáo thằng Kiếm bún mày bưng thơ Lừa vào quán bựa 1 lần nữa là anh ném cứt vào mặt đấy nghe chưa,,,sen sen cái máu lồn,,,,,

 10. #10 by cathnga on 2010/08/25 - 14:32

  Hôm nay, nghỉ ở nhà cũng rảnh quá. Thấy có người nhắc tới Ranh cũng thấy nhơ nhớ. Ranh cho dù là zai hay gái thì cũng rất dễ thương, thông minh, tinh tế. He he, nếu Ranh tập Pháp Luân Công nữa thì dễ thương hơn nhìu.

 11. #11 by Kiếm on 2010/08/25 - 15:56

  @ Thằng nhi đồng Ngầu Pín mặt ./

   

  Câm cái miệng chó cuả ku lại nhế nhi đồng. Nhi đồng̀ nhu` mầy biết caí đéo gì về tho` Thiền mà ti toe zó`í Tiá hu`̉ ? Cho dù ̣đó là tho` Thiền cuả bọn Lu`à.