Chàng Quágiang Cộmcán Nhất Trầngian (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Chiện đây Trung Tướng phịa đấy!

Giữa tiết lạnh tung dắm đầu 1976, lãnh tụ Sô Bang Bết Nhép, tức Nhép Vĩ Đại, quyết định tổ chức Đại Hội XXV Phe Ta Sô Bang tại Mạc Tư Khoa.

Lãnh tụ của non trăm Phe Ta tuyền cầu đã sốt sắng góp mặt, nhằm trưng bầy nỗi trung thành sâu sắc từ Cần Lao Thế Giới tới Tư Tưởng Bất Diệt do Ninh Vĩ Đại khởi xướng và Nhép Vĩ Đại tiếp nối.

Trừ hai Phe Ta bướng bựa là Phe Ta China và Phe Ta Albania không quy phục Mẫu Quốc dù vưỡn trung thành sâu sắc Tư Tưởng Mác Vĩ Đại liền anh Ninh Vĩ Đại, tất cả Phe Ta khác đã đến Đại Hội đúng giờ, vỗ tay đúng cách, và không hề ngủ gật.

Cuối Đại Hội, trong cuộc gặp ngắn của Nhép Vĩ Đại và lãnh tụ Đức Đông Bang Cơ Cơ có lãnh tụ Lừa Bang Duẩn Duẩn theo hóng hớt ở hành lang Đại Hội Trường Cẩm Linh, Cơ Cơ tiện mồm bẩu Nhép Vĩ Đại, rầng Bang Anh nước nhớn, khoa học công nghệ kinh tế thể thao gì cũng nhất nhất, hơn xa bọn Mẽo, không chia Tụi Em hưởng tí xái thơm? Lên Giời chẳng hạn? Hay chế bom Hột Nhân?

Nhép Vĩ Đại bẩu, ừa Em nói ngon. Chế bom thì không nên, dưng lên Giời sâu không? Thằng Mẽo cấm cho đứa nầu ké lên Giời. Để Anh bẩu Bê Xê Tê dựng kế hoạch.

Nghĩ là mần, Nhép Vĩ Đại chỉ thị Trung Ương Phe Ta Sô Bang thi triển gấp rút và bí mật nhiệm vụ tuyệt nhậy cảm: Lôi tuyền thể Vô Sản Quốc Tế Tông Dật bay Vũ Trụ chơi. Mà phải trước khi bọn Mẽo lôi bọn Anh Pháp Nhựt bay nhế.

Nhõn hai năm, Chỉ Thị hoàn tất.

Thu 1978, Phe Viên Đức Đông Bang Jahn là công dân Non Sô Mẽo đầu tiên bứng phực lên Giời.

Bạn Jahn lên Giời một tuần liền. Ngủ, đọc sách, ỉa, ngủ, đọc sách, đái, ngủ, đọc sách, vơ vẩn thẫn thờ ngắm Quả Đất lờ đờ sau kiếng mờ. Nhàm nhở? Nhàm, dưng cũng tươm chán. Quá giang mơ cứt nữa?

Bonus 1. Trạm Chầu Mừng, nơi bạn Jahn Quá Giang nằm vơ vẩn thẫn thờ suốt một tuần chơi Vũ Trụ:

Bonus 2. Quả Đất, thứ bạn Jahn Quá Giang ngắm vơ vẩn thẫn thờ suốt một tuần qua kiếng mờ Chầu Mừng:

(Dừng bốt, theo tập quán Quán Bựa)

Cùng thời gian, Phe Ta Lừa Bang cử hai Chú Bộ Đội Bắn Đòm nhiều thành tích tỉn Mẽo là Tuân Tuân và Liêm Liêm sang Sô Bang xếp hàng Lên Giời cùng Jahn Quá Giang, với gởi gắm của đích thân lãnh tụ Duẩn Duẩn, rầng các Chú sẽ rạng danh lịch sử dân tộc, vút phát lên mẹ tận Giời, ngang phân Nhị Bất Tử (*).

Thi hào Phe Ta Hữu Hữu trong lễ tiễn hai Chú đã ngâm quả Tacu bất hủ Chân Dép Lốp Chạy Tầu Vũ Trụ, cảm động hai Chú rất hăng. Kể ra bạn Hữu cũng hơi hới mưng, chưa gì đã ti toe rất chi con nít, nên Chân Dép Lốp bị Nhân Dân Nhật Bấu giữ mẹ, đếch đăng ngay như quy chế.

Tiểu sử Hai Chú nhế.

Tuân Tuân thiếu tá phi công, Anh Hùng Bộ Đội Ông Cụ, là Ông Lừa đầu tiên cỡi MIG-21 vọt cao 9Km, cách một con B-52 Mẽo chỉ chục Km, rùi né phắt cho một bầy SAM-2 Sô Viết giã B-52.

Bonus 3. Bộ Đội U30 Tuân Tuân. Tuân Tuân quê miệt Thái Bình, mới 20 tuổi đã thành phi công.. Hình Quán Bựa chỉ nhằm minh họa và không nhất thiết khác hình thật:

Bonus 4. Tên lửa SAM-2 lừng danh Nội Chiến Lừa. Cuối 1972 SAM-2 tuyền đẽo bằng gỗ Made In Laokay, vì đồ xịn Made In USSR bị Bộ Đội Ông Cụ phung phí giã B-52 hết mẹ. Hình Quán Bựa chỉ nhằm minh họa và không nhất thiết khác hình thật:

(Dừng bốt, theo tập quán Quán Bựa)

(@2006)

(*) Nhị Bất Tử: Là Anh Gióng và Anh Tử, hai trong số Tứ Bất Tử Xứ Lừa, dững Ông Lừa đầu tiên lên Giời, bằng thần thoại.

Sô Bang: Quốc gia Bang Chủ Vô Sản Quốc Tế Cái Bang, Đệ Nhất Giang Hồ thế kỷ Xa Lắc.

Lừa Bang: Là Xứ Lừa chứ đéo, quốc gia chư hầu Sô Bang, thành viên lìu tìu của Vô Sản Quốc Tế Cái Bang.

Đức Đông Bang: Quốc gia chư hầu Sô Bang too, thành viên cốt cán của Vô Sản Quốc Tế Cái Bang, trên phân Lừa Bang.

Mẽo: Quốc gia thù địch của Vô Sản Quốc Tế Cái Bang, từng tỉn Lừa Bang tội chư hầu Sô Bang gây Nội Chiến hồi thế kỷ Xa Lắc.

Lãnh Chiến, hay Cold War: Chiến tranh không súng giữa Mẽo và Sô Bang cùng các đồng minh hai bỏn.

(Phần 2 xem ở đây) 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 09:07

  Kinh. Cô Bé xì bam ác hơn cả Năm Lét.

   

  Dưng dững thông tin từ bấu đảng thế này nhạt lắm rùi quen lắm rùi, lần sau cô nên dẫn linh rùi nhét chung vầu một cồng măng thôi nhế.

   

  Cô dẫn dài ngoách thế nầy lật trang rất mỏi tay, vì dường như Bựa Viên cũng tuyền ignore bỏn hết à. Cám ơn cô.

 2. #2 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 09:18

  (1)

   

  Từ hồi rất bé tí Trung Tướng đã ngờ rằng cái bọn Mẽo chó chết thời Chiến Tranh Phá Hoại (tức là tỉn Bắc Lừa bằng không quân) không muốn chiến thắng áp đảo Lừa ngay, mà chỉ muốn dằng dai thử nghiệm các võ khí chiến lược cùng các chiến thuật tác chiến của bỏn.

   

  Đơn cử là 8 tháng dòng dã từ Apr 1972 tới hết Dec 1972. Tốn rất nhiều thời gian, nhiều máy bay, nhiều bom.. Trong khi chỉ cần khoảng 50 lượt rải thảm B52 là Hà Nội nhẵn nhụi không còn cả một chiếc bát lành. Bằng chứng là chỉ với 2 lượt rải thảm (có báo trước hẳn hoi), tuyền phố Khâm Thiên trắng trơn như bãi hoang.

   

  Cũng vậy, chỉ cần tốn 30 phát B52 cho Hải Phòng, 20 cho Vinh, 10 cho Nam Định, 5 cho Thái Nguyên Việt Trì, và 1 cho Hải Dương Bắc Ninh.

   

  Cộng lại đéo bằng số chuyến bay thử.

   

  (Còn tiếp)

 3. #3 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 09:33

  (2)

   

  Trong khi đó, bọn chó Mẽo giữ nguyên xi tuyền bộ hai quận Ba Đình Hoàn Kiếm cho Hà Nội, giữ tuyền bộ nội thành cho Hải Phòng. Đúng là bọn dở hơi.

   

  Đồng thời, tất cả các loại tầu bay đều được đem ra dùng. Từ pháo đài bay B52 đã kể, đến F111 Cánh Cụp Cánh Xòe vừa xuất xưởng, rùi tầu bay do thám không người lái, có người lái, rùi tầu bay Không quân USAF, Hải quân USN…

   

  Có lần Trung Tướng còn thấy một đoàn tiêm kích bay yểm trợ cho một con tầu bay to đoành sơn vằn vện như cá lóc ở trên rất cao. Chắc là tập đổ bộ bằng dù hoặc vận tải sâu đó?

   

  Lại có lần Trung Tướng thấy cùng lúc chừng 40-50 con tầu bay Mẽo các loại F4 với F105 bay đen sì cả trời. Bay như quạ từ phía bể vầu đến Hà Nội, cũng ở trên tầm rất cao. Rùi đến Hà Nội thì một nửa bay thẳng lên mạn Hòa Bình (chắc té qua Thái sau đó), còn một nửa lại quay ngược lại ra bể. Chẳng thả cục bom nầu sất. Bộ đội Mình cũng chả thèm bắn.

   

  À quên chưa nói, rầng không chỉ với B52, mà với tất cả các loại cường kích Mẽo khác, bộ đội Mình chỉ tung hỏa lực (gọi là Lưới Lửa Phòng Không) khi bỏn cắm đầu cắt bom, còn khi bỏn bay vầu trận địa thì cứ mặc kệ, chỉ bắn hú họa cầm chừng. Vì bỏn đều bay ở tầm trên 10Km. Đạn cao xạ chỉ tới được nửa chừng đó.

   

  (Còn tiếp)

 4. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 09:41

  (3)

   

  Ngoài ra, chiến thuật không kích của Mẽo cũng rất lằng nhằng nặng về trình diễn.

   

  Tỉ như F111 thì cho bay dọc sông Đà ở tầm cực thấp chỉ vài trăm mét (chắc thử nghiệm chống radar) giữa hai triền núi, tới nỗi một con đâm mẹ vầu núi vỡ tan (hoặc dính đạn súng tầm thấp bắn hú họa gì đó).

   

  Rùi B52 chiên uýnh đêm cũng có lần vầu Bắc Lừa ban ngày. Nó bay cao tới nỗi đéo nhìn thấy gì mà chỉ nghe thấy tiếng. Dưng rùi tới Hà Nội xong nó lại phắn mẹ đâu mất mà không cắt bom. Chắc nó thử phương án thả nuke?

   

  Lại có lần 4 con nối đuôi nhau rất kỳ quặc. Con 1 thả xong cứ bay thẳng, đến con 2, rùi con 3, rùi con 4.. như kiểu sắp hàng đi ỉa đúng vầu một lỗ. Chắc bỏn tập giã nát tanh bành cùng một tọa độ?

   

  (Còn tiếp)

 5. #5 by X-men on 2010/03/26 - 09:44

  Su-22 mang tối đa tải trong với 8 quả bom loại 500kg( bom câm loại 100 – 250 – 500 kg hoặc bom dẫn đường bằng hình ảnh (TV guided) KAB-500 )và 2 tên lửa R-60 để hộ thân.

  Mig-21 mang 5 bom lọai FAB-100 ở mỗi bên cánh

  1 pod rocket và 1 bom loại FAB-250 mỗi bên cánh

 6. #6 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 09:56

  (4)

   

  Các loại bom thả xuống Bắc Lừa cũng nặng về thử nghiệm chứ đéo chú trọng vầu mục đính tàn phá mấy.

   

  Tất cả các loại bom Mẽo đều được vác vầu Bắc Lừa dùng tĩ tã: bom tấn, bom tạ, bom bi, bom xuyên, bom từ trường, bom napal, bom laser..

   

  Có lần Trung Tướng thấy một con tầu bay loại F4 thả xuống một quả bom to đoành có dù xòe phía trên. Tới cách đất chừng dăm bẩy trăm mét thì nó nổ tóe, bung ra chừng vài chục quả bom bé tí nhẽ chỉ bằng bắp vế.

   

  Lạ ở chỗ con F4 đó chọn một chỗ chẳng có mục tiêu quân sự hay dân sự gì cả, mà là ở một cánh đồng trống ngoác cách xã Trung Tướng sơ tán khoảng chục cây số. Các quả bom nhỏ ý sau đấy nổ bục bục liên tục như pháo tết nghe rất sướng.

   

  Bọn Trung Tướng từng nhặt được cả bom xuyên xịt. Bom nầy bé tí đầu rọn hoắt, có bốn cánh cong cong chứ không thẳng. Khi thả xuống thì nó quay tít, khoan xuống đất vài mét rùi mới nổ. Chả hiểu để làm mẹ gì, vì hầm kèo tránh bom của Lừa chỉ dầy khoảng 20 phân là cùng.

   

  Nơi Trung Tướng sơ tán chỉ cách thành phố chừng mười mấy cây số, xem tỉn nhau rất là mê. Trung Tướng có riêng một hầm cá nhân bé tí, cứ hé nắp (bằng rơm bện khá dầy) ra coi tỉn nhau chứ chả sợ đéo gì sất.

   

  Nhặt được bom cũng tuyền giấu đem cho mấy tên liền anh vác ra đồng đốt hoặc phá chơi, chớ đéo nộp cho xã đội như quy định.

   

  Rất may là cũng đéo có tên nầu phá bom mà toi mạng cả.

   

  (Còn tiếp)

 7. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 10:00

  (5)

   

  Tóm lại, Trung Tướng vưỡn cho rầng bọn Mẽo uýnh Lừa để thử bom đạn võ khí của bỏn chứ đéo phải để diệt Lừa bằng mọi giá.

   

  Bởi vậy, sau đó đến 2 lần chiến Vùng Vịnh rùi Arga, bọn Mẽo đều áp đảo bằng không quân, đối phương gần như thúc thủ hoàn toàn đéo có phản ứng gì. Mặc dù bọn như Iraq thì giầu vãi đái, chuẩn bị chiến tranh cả chục năm liền đấy.

   

  Đúng là bọn Mẽo chó. Giá nó chùi sạch bách Hà Nội để Lừa xây lại như Seoul thì có phải ngon nghẻ không?

 8. #8 by X-men on 2010/03/26 - 10:05

  đây là 1 trong chiếc Mig một thời 

   bonus : chiếc F5E của Nguyễn Thành Trung phang 4 trái xuống Dinh Độc Lập: riêng Tp.HCM có đến 4 chiếc “tự nhận” là của Nguyễn Thành Trung : một chiếc trong Dinh thống nhất, một chiếc trong bảo tàng Không quân, một chiếc trong bảo tàng Cách Mạng, một chiếc trong bảo tàng gì ở cạnh sở thú nhưng F-5E bán  đồng nhôm sắt vụn hít òi, giờ chỉ còn F-5A trong bảo tàng thôi. Thế mà toàn ghi chú là F-5E mới máu. Cứ tưởng bọn tây tham quan cũng cũng ếch (có tin F-5A ở bảo tàng còn có chiếc sơn cờ Iran không?

 9. #9 by Hoàng Việt on 2010/03/26 - 10:33

  địt mịa báo lá cải

  Trong cuộc chiến này, Việt Nam trở thành một “bãi thử vũ khí” của Hoa Kỳ. Những loại vũ khí tối tân nhất, có sức huỷ diệt lớn nhất được Mỹ đưa đến nơi này. Chiến tranh Việt Nam đã trở thành cuộc phô diễn vũ khí lớn nhất trong lịch sử. Lượng bom được thả xuống Việt Nam còn nhiều hơn cả trong thế chiến thứ 2. Sự khốc liệt, dã man của nó vượt quá sức chịu đựng bình thường của con người. Người ta nghĩ rằng cuộc chiến đấu của người Việt Nam như “lấy trứng chọi đá”.


  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 15:27

   Cái nầy là đúng phết chứ không phải nổ đâu. Trung Tướng xác nhận. Chỉ có đoạn Mình anh dũng chiến đấu và chiến thắng là nổ tưng bừng thôi.

 10. #11 by TTlamcam on 2010/03/26 - 10:52

  Bọn phản động đừng có mong trốn ra nước ngoài để lật đổ chính quyền nhân dân nha:
  http://www.qdnd.vn/QDNDSite/vi-VN/61/43/5/5/5/107004/Default.aspx

 11. #13 by langle179 on 2010/03/26 - 11:01

  @ Em Bé: Công nhận là em đọc rất nhiều, anh đoán có lẽ em là một công chức ngoại giao đang ở sào huyệt kẻ thù tận tiểu bang Virginia. Em đang làm rất tốt nhiệm vụ của em!

   Anh không đi sâu vào phân tích từng sự kiện, từng câu nói của em để phản biện. Anh chỉ có thời gian đưa ra những ý kiến chung mà anh cho là đúng:

   

  1) Em bảo là đến hiệp định Paris Mỹ đã phải công nhận chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam đó là một thắng lợi của VN. Điều Mỹ công nhận chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của các quốc gia thuộc địa sau thế chiến thứ hai là một điều gần như đương nhiên ai cũng thấy: Sau thế chiến 2 Mỹ đã thể thiện vai trò là một quốc gia đàn anh trong thế giới tự do – dân chủ của mình. Ở Châu Âu Mỹ viện trợ cho Tây Âu xây dựng lại bằng kế hoạch Marshall, Ở Châu Á Mỹ đã trả lại độc lập cho Phi-lip-pin, thúc giục các quốc gia Anh, Pháp…trao trả độc lập cho các thuộc địa. Giục Anh Quốc trả Hongkong lại cho Trung Hoa Dân Quốc (Anh đã không chấp nhận), Trao trả lại đảo Okinawa cho Nhật Bản….Không có cớ gì Mỹ lại tham lam như thực dân Pháp (kiên quyết giữ Cochinchina – Nam Kỳ – nguyên nhân của cuộc chiến Pháp – Việt). Không có cớ gì Mỹ lại muốn chiếm miền Nam Việt Nam.

   

   Vấn đề của Mỹ là làn sóng đỏ đang lan rộng khắp thế giới. Ở Châu Á đặc biệt sau khi cách mạng Trung Hoa thành công năm 1949, sau Trung Quốc là sẽ đến nước nào sẽ nhuốm màu đỏ chắc hẳn em cũng biết. Người Mỹ đã quá lo sợ chủ nghĩa cộng sản, quá lo sợ học thuyết domino. Có thể nói sau năm 1949 cuộc chiến giành độc lập dân tộc ở Đông Dương đã mang một ý nghĩa khác – cuộc chiến ý thức hệ giữa hai khối cộng sản và không cộng sản. Nước Mỹ đã làm mọi cách để ngăn chủ nghĩa cộng sản (có tốt không cho nhân dân Đài Loan? có tốt không cho nhân dân Hàn Quốc? có tốt không cho người dân Táy Béc lin?)

   

 12. #14 by langle179 on 2010/03/26 - 11:05

  Khẳng định với em một lần nữa, kẻ thù của người Mỹ không phải là người Việt Nam (Nếu đúng là như vậy thì quá là may mắn cho dân tộc Việt có một kẻ thù đáng tự hào như vậy). Kẻ thù của Mỹ là nước Trung Hoa đỏ và Liên Xô. Nếu em dùng common sense để nhìn nhận sự việc thay vì chỉ phân tích những luận điểm kiểu như “Đế quốc Mỹ xâm lược miền Nam Việt Nam nhằm biến miền nam Việt Nam thành thuộc địa kiểu mới của chúng” thì mới có thể nói chuyện tiếp được vì cái kiểu nói như trẻ con hôm vừa rồi làm anh thấy thực sự ngán.

  • #15 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 15:43

   Vướn đề là đám cam bần nông như cô Bé bám riệt vầu một tiên đề sai từ gốc, nên kiểu gì thì cũng bị sái trong tranh luận sau đó.

    

   Ti nhiên vì nhiệm vụ, đám cam không bâu giờ công nhận cái sai ý, mà lại tiếp tục lôi ra một luận điểm khác, cũng dựa trên cái tiên đề sai đã dẫn.

    

   Kiểu đó gọi là tung dắm, rất gây ức chế cho dững ai muốn thảo luận nghiêm túc.

 13. #16 by Hoàng Việt on 2010/03/26 - 11:12

  hố hố mời các bựa viên đọc đoạn chát nhá :

  Hoàng Việt
  Một B.52 khi lâm trận thường có ít nhất 10 chiếc chiến đấu cơ bảo vệ, Phạm Tuân nếu muốn hạ B-52 thì trước hết phải không chiến với cả chục chiếc Fantom khác, có lẽ ý ông Minh muốn nói rằng Pham Tuân là một “Rambo” không trung! Thường thì phi cơ của CS Bắc Việt chỉ xuất hiện …..sau khi phi cơ Mỹ rút đi! Một đề nghị xây dựng với ông Minh, lần sau ông có đọc tài liệu VC thì xin hãy kiểm chứng cẩn thận vì ai cũng biết các bố VC nói dóc “thầy chạy”! Người xưa có nói “đọc sách mà tin vào sách thì thà đừng đọc” Ông chứng minh Phạm Tuân bắn rơi máy bay B52 ?

  Tuấn Minh : ông Việt  có thể đọc tại các trang :

  Đài BBC !!! :

  http://news.bbc.co.uk/2/hi/asia-pacific/3189768.stm

  http://news.bbc.co.uk/1/hi/world/americas/1632521.stm

  Và nhiều trang web khác :

  http://b-52-stratofortress.helpfox.com/?t=B-52+Stratofortress

  http://slika.mnogokotnik.002.png.sl.reference.pl/en/EB-52+Megafortress

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 15:44

   Việt Khắm xứng danh là Bựa Đệ Nhị Gúc Sĩ nhở (đệ nhất là em Hương Điêu).

 14. #18 by sss_sy_sss on 2010/03/26 - 11:17

  Đuỵt mịa trung tướng đọc cho kỹ. iêm nói là giờ ngẫm cũng sướng, chứ hồi đó đéo đi mà được ví Đảng ví Bác hả???

 15. #20 by langle179 on 2010/03/26 - 11:18

  Nếu ai để ý trong cái Video Clip hôm trước Le đã post nói về sự đổ nát ở Huế sau Tết Mậu Thân có nói để giữ được Thành Huế còn được như vậy,  thì người Mỹ đã phải trả một giá khá đắt (hơn 100 binh sỹ bỏ mạng). Nếu đơn thuần chỉ là thắng bằng mọi giá thì tội gì phải làm vậy đúng không ạ? Đơn giản là san bằng Hoàng Thành bằng bom là xong!  

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 15:47

   Cái nầy thì ngay Hà Nội cũng cho thấy rùi. Tuyền bộ Ba Đình Hoàn Kiếm (phần ngon nhất của Hà Nội bần nông) còn nguyên xi không tróc một cái vẩy.

 16. #22 by nhi_nho on 2010/03/26 - 11:23

  @Bựa: Có lần Trung Tướng thấy một con tầu bay loại F4 thả xuống một quả bom to đoành có dù xòe phía trên. Tới cách đất chừng dăm bẩy trăm mét thì nó nổ tóe, bung ra chừng vài chục quả bom bé tí nhẽ chỉ bằng bắp vế.

   

  Lạ ở chỗ con F4 đó chọn một chỗ chẳng có mục tiêu quân sự hay dân sự gì cả, mà là ở một cánh đồng trống ngoác cách xã Trung Tướng sơ tán khoảng chục cây số. Các quả bom nhỏ ý sau đấy nổ bục bục liên tục như pháo tết nghe rất sướng.

  Sư bố thằng Bựa phét lác vừa thôi mài. Từ khoảng cách 10km mà mài nhìn thấy bom rơi cách mặt đất chừng dăm bẩy trăm mét? Rồi lại thấy cả những quả bom bé tí cỡ bằng bắp vế? Nghe được cả tiếng nổ lụp bụp dưới đất nữa? Hố hố, đến Thiên Lý Nhãn mí Thuận Phong Nhĩ hạ thế chắc cũng tôn mầy làm sư phọ quá!!!

  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 15:25

   Nói cho Nhố rõ là nó thả ngay trên đầu Trung Tướng đấy ạ. Lúc ý bọn Trung Tướng đang tắm ao, chả ai bẩu ai mà thằng nầu cũng són mẹ cứt ra vì tưởng nó rơi trúng đầu lâu mình.

    

   Thế dưng nó bung dù, rùi bay xa xa dần dần, rùi bụp phát tung bom con ra, rùi nổ như pháo. Trung Tướng chỉ nghĩ nó nổ ngay làng bên, ai ngờ sau đó đến tối mọi người mới bẩu nó nổ ở đồng XYZ, cách tới chục Km.

 17. #24 by ru em bằng tiếng sóng on 2010/03/26 - 11:23

  Pilot. Phi công.

  Bắc kiu “giặc lái”.

  Nam gọi “lính không quần” Cực đỉnh. Bự con tốt tướng. Ăn học Khoai Tây. Dìa Lừa đóng chốt chốn thị thành. Tiêu chuẩn cao vút. Đắt đào. Vện đẹp như tiên.

  Ước mơ của nhiều Lừa nhi đồng thời ý là mần pilot.

  Nhờ ơn Mẽo, Nam Lừa pilot đầy. Đi đâu cũng đụng lính không quần, dù nhiều cha mần giúp việc sân bay, chưa hề ngồi ghế lái. Bề ngoài vẫn phong độ y chang một hệ như nhau. Giấu cho khéo, cũng dụ được nhiều em gái mộng mơ.

  Đó là chiện Sóng hóng, lúc còn trong bụng mẹ.

   

  Chui ra đời, tui thấy vụ này.

  Một lính không quần, mãn hạn học tập, dìa nhà ăn bám dợ. Ổng thật thà khoe với tui, hùi xưa tao làm thợ máy (trừ hao vụ nổ, chắc chiên môn chính là rửa máy bay). Công nhựn ổng là ngừ đẹp trai nhất tui từng gặp. Dị mà bị dợ chửi như chó. Vì ổng ăn dữ quá (bự con mà), lại hổng biết kiếm xiền gì ráo.

  Cao trào bùng nổ khi bà dợ thấy ổng vừa ngồi lột vỏ đậu phộng vừa đọc sách, trong khi bả đang ngóng đậu thành phẩm để mần kẹo bán. Ổng bị đuổi khỏi nhà, đi đâu mất tiêu lun.

   

  Chiện í, má tui hay đem ra la mấy đứa nhóc trong nhà, bắt chước cái chiêu vừa đọc sách vừa lột đậu.

  Đọc sách mà bị dợ bỏ, đúng là chẳng hay ho gì.

 18. #26 by sss_sy_sss on 2010/03/26 - 11:25

  langle179:
  kẻ thù của Mẽo là những thằng nào đối nghịch với quyền lợi Mẽo. Xô xanh Xô đỏ, Tàu xanh Tàu đỏ nó làm đối tác hết nếu đéo động đến tiền và quyền của nó, thù khậc gì.
  Chiến tranh nam bắc dững năm 50…70 thế kỉ trước là cuộc chiến ý thức hệ (Cộng Sản và Tư Bản), đéo liên quan gì đến dân tộc hay ân oán thù nghịch giữa Việt và Mẽo, đúng như 179 nói. iêm là thằng nghe tuyên truyền 12 năm nay về cuộc chiến này rồi, em phán vậy đó. langle179 phán đúng gòi, cãi nhau với bé làm đéo, nhọc công còm.

 19. #27 by nhi_nho on 2010/03/26 - 11:31

  Mịa, thắng Bắc Việt dản đơn thế thì Mẽo nó cần điếu gì đổ mấy chục ngàn xác lính bón ruộng cho lừa làm cái điếu giè nhẻ? Bay trên giời vừa ung dung uống coca vừa thả bom xuống có phải thi vị và tao nhã hơn không nào?

  Bó chíu với cái tư di của bọn oánh trận sau bàn phím. Nói đến đây lại nhớ cái mẹ gì mà các bạn phản động bên bển bàn chiện thành lập đội quân ro bót với giá cực rẻ là 500đ/em để gửi về oánh nhau với quân đội anh, hố hố, vãi đạn…

  • #28 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 15:55

   Nhố lại huyên thuyên rùi. Cho dù Mẽo có chùi Bắc Lừa sạch như đít con phò, thì cũng đéo chắc ngăn được cộng sản nếu Sô Tầu không bỏ cuộc.

    

   Thế mới gọi Lừa là bãi thử võ khí của hai phe chó chết.

    

   Vướn đề của bọn Mẽo là ngăn cộng sản kia mà, và nhân tiện thì thử tất cả các loại đồ chơi hiện có để phục vụ các cuộc chiến tiếp theo.

    

   9 năm tham chiến, chết khoảng 60 ngàn mạng, tức là trung bình mỗi năm chưa đến 7 ngàn, đéo bằng số giai Mẽo chết vì tai nạn giao thông. Tất nhiên so với bi giờ là nhiều, dưng so với WW2 với chiến tranh Triều Tiên thì là quá đã.

    

   Nhố đã hãm lại còn dốt nữa chán bỏ mẹ.

 20. #29 by Lính on 2010/03/26 - 11:45

  Nội chiến Lừa, đối với Mẽo, chẳng có cái gọi là ý thức hệ con mịa gì cả nhế. Bọn da trắng nầu cũng khôn lanh kinh hồn. Nếu nó điếu khôn thế thì còn lâu nó mới làm trùm thế giới nhế.

  Tất cả chỉ là vì xiền, chẳng có con mịa cộng sản hay không cộng sản gì ở đây sất. Ý thức cái dắm ấy.

  Vì xiền là thế nầu? Là nó thanh lý vũ khí cũ, thử vũ khí mới, tạo điều kiện cho tư bản ngành vũ khí sản xuất vũ khí mới, và chính phủ sẽ dùng ngân sách để mua vũ khí đó. Qua đó sẽ tạo nhiều công ăn việc làm (cho ngành công nghiệp vũ khí  và các ngành ăn theo).

  Nếu có chính chị chính em ở đây là nó gài cho Xô đế quốc và Khựa chia rẽ nhau, làm suy yếu bớt 2 thằng này.

  Lừa mãi mãi làm thân phận Lừa – thân phận chốt thí dưới mắt cường quốc mà thôi – với bất kỳ thằng cường quốc nầu – Mẽo, Khựa, hay Gấu. Điếu có bản sắc thì phẩy thế, lại còn xuất hiện mấy thằng khôn lanh kiểu bến xe nhưng lại cứ tưởng là mình biết tất như ông Cụ và đồng đội ông Cụ thì Lừa điếu làm chốt thí mới là chiện lạ nhế.

  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 16:02

   Ừa, Nội Chiến Lừa với Mẽo thì là xiền, còn với Lừa thì đúng là Ý Thức Hệ. Cái cớ để Mẽo tham chiến cũng là Ý Thức Hệ.

    

   Sau nầy Mẽo uýnh Iraq Afga thì cũng thế, lấy cớ chống khủng bố để khuấy mẹ khu vực dầu mỏ lên, làm biến đủi tuyền bộ thị trường nhiên liệu thế giới.

    

   Nhục nhã nhất của xứ Lừa chính là có một lãnh tụ hãm lìn như Ông Cụ. Địt mẹ đúng là cái số con Lừa.

 21. #31 by thuoctinhyeu.vn on 2010/03/26 - 12:03

  Nhố tự hầu về thành tích quân ta quá nhể. Địt mẹ quân đội bạn Nhố lấy thịt đè người chấp làm đéo gì. Bọn Khựa mất 21 ngày chứ bọn Méo chắc chỉ 7 ngày thì quân đội bạn nhố đéo còn ai

 22. #33 by thuoctinhyeu.vn on 2010/03/26 - 12:08

  Em Bé dạo này đọc và cãi nhau nhiều quá nên tẩu hỏa nhập ma mẹ rồi. Ký hiệp định Giơ ne vơ là thất bại thảm hại của dân tộc Việt Nam chứ mẹ gì nữa. Nếu đéo có hiệp định Giơ ne vơ thì một nửa dân tộc này đã tiến lên sánh vai với các cường cuốc năm châu như mong mỏi của bác Minh rồi. Nhưng nếu thế thì chắc anh và một số bựa viên giờ này vẫn đang móc cứt ở một cánh đồng nầu đó chứ làm đéo gì có mạng internet để chém gió.

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 16:05

   Nghe tủi thân vãi, dưng mà cứ dóng theo Bắc Hàn thì đúng thế.

 23. #35 by thuoctinhyeu.vn on 2010/03/26 - 12:17

  Thời buổi này mà vỡn còn lên giọng chống Mỹ cứu nước, địt mẹ . Chiến thắng 1975 là một chiến thắng vĩ đại, nhưng đừng dựa vào chiến thắng đó để tiếp tục ngu dại thêm. Cha ông ta từ xưa tới nay chiến thắng Khựa xong là phải làm hòa ngay với khựa. Bạn Hồ Thơm oánh thắng xong là phải sang đi sứ cầu hòa ngay (đích thân đi theo bạn lét bựa bần nông hoang phò). Vậy phải chăng bạn duẩn và bộ chính trị đảng ta đã quá bần nông và ngu đần khi không học theo bạn Hồ Thơm. Nếu tháng 4/1976 có hình ảnh bạn Duẩn và bộ chính trị đảng ta bắt tay bạn Carter và bộ chính trị đảng Mẽo thì có phải là lãng mạn và may mắn cho dân tộc này không nhỉ

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 16:07

   Do bọn Sô Liên giật dây đấy. Chứ thực ra sau 1954 mấy năm Lừa đã chả giảng hòa mới Pháp rùi còn gì?

 24. #37 by nhi_nho on 2010/03/26 - 12:19

  @Nhố tự hầu về thành tích quân ta quá nhể. Địt mẹ quân đội bạn Nhố lấy thịt đè người chấp làm đéo gì. Bọn Khựa mất 21 ngày chứ bọn Méo chắc chỉ 7 ngày thì quân đội bạn nhố đéo còn ai

  ——–

  Địt pẹ đang nói chiện tàu bay trên giời nhá. Trên giời thì bộ đội anh cũng lấy thịt đè người chắc? Bọn Khựa nào, đm lúc í quân chủ lực anh chưa về kịp chứ không Khựa có chạy vào mắt, nhá.

  Một số lừa phản động hơi bị thần tượng Mẽo thái quá, làm như Mẽo tha không quét sạch Hoàng thành là thế nọ thế chai. Thế cái cục kít. Bom đạn Mẽo nhiều dưng điếu có nghĩa là vô tận, và cũng điếu có ý nghĩa là tuyệt đỉnh công phu. Quét sạch Hoàng thành thì Mẽo được cái gì? TW anh có ở đó béo đâu, các đơn vị chủ lực anh cũng ở đó đếu đâu. Địt pẹ, bọn Áp ga xít tan có mấy quả đồi trọc lóc không một cọng cỏ mà bom mẽo còn mãi đếu dẹp nổi nói gì Việt Bắc quê anh rừng che bộ đội rừng vây quân thù? Mẽo đủ bom để rải không? San bằng hoàng thành đi, chấp đấy.

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 16:13

   Đúng thế. Chùi sạch Hà Nội thì cũng đéo để làm gì cả với Mẽo. Trung ương hồi hổi ở trên Đại Từ cơ. Chắc bọn Mẽo cũng biết thừa.

    

   Ý Trung Tướng là, nếu chùi sạch thế thì dân Lừa sẽ cực biết ơn Mẽo, vì giờ thì ít nhất Hà Nội cũng ngang bằng Viêng Chăn chứ đéo mưng mủ khốn nạn như thế nầy.

    

   Và nữa, nếu chùi sạch bách tuyền bộ Bắc Lừa, thì quân Mẽo cứ yên tâm rút mẹ hết về Mẽo mà chả phải áy náy đéo gì, cho dù Bộ Đội Ông Cụ vưỡn núp đầy trong hang đá Hòa Bình.

 25. #39 by thuoctinhyeu.vn on 2010/03/26 - 12:21

  Nước Mỹ cũng không tránh khỏi nội chiến (mời gúc lại, địt mẹ bọn lười). Thế nhưng sau nội chiến thì các bạn có tiếp tục chia rẽ rân tộc này giống như ở xứ xở bần nông này không? Câu trả lời các bạn tự suy nghĩ. Ai có đầu thì dùng đầu, ai có đít thì dùng lỗ đít, các bạn phải tự tư duy. Anh là lãnh đạo, trăm công ngàn việc, tranh thủ vầu chỉ đạo chi bộ một lúc rồi phải đi chơi phò đã

 26. #41 by langle179 on 2010/03/26 - 13:00

  Việt Bắc quê anh rừng che bộ đội rừng vây quân thù? Mẽo đủ bom để rải không? San bằng hoàng thành đi, chấp đấy.” @nhố

  Địt mẹ nhố. Nhố là cái lồn gì mà chấp với không chấp? Nhố chấp nhưng anh đéo chấp. Ngu à mà chấp cái bọn thừa bom, thừa đạn? Địt mẹ Nhố có biết thế nào là cảnh bị ăn bom B52 không? Nhố có biết Khe Sanh và Quảng Trị là gì không?
  Địt mẹ Nhố đã bảo giờ nghe các chú, các bác kể đang hành quân tự nhiên bụp phát ngất mẹ đi tỉnh dậy đéo thấy đồng đội đâu cả chỉ thấy những mảnh thịt nhỏ như thịt xay bám khắp quần áo và cành lá cây không?
  Địt mẹ Nhố, ông già anh và các đồng đội của ổng đi chiến trường Trị Thiên từ năm 68 đến năm 72 bị thương mới trở ra Bắc đéo phải là vật thí mạng để Nhố mang lên đây tán Phét. 
  Địt mẹ Nhố phát nữa (mà anh cũng là dân Việt Bắc với Nhố đấy nhá..há há)
  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 16:16

   Chưởi Nhố làm gì. Nhố là một HVB điển hình. Thằng đéo nầu cũng húng thế cả.

    

   Thế nên Lừa mãi đéo khá được.

 27. #43 by nhi_nho on 2010/03/26 - 13:56

  Ditcu thằng langle, mầy đọc cả đoạn trên của anh chưa mà cá trích mỗi câu chốt hạ của anh rồi đem ra chửi anh là thế điếu nào? Thế mầy tưởng đéo chấp thì Mẽo nó tha mầy chắc? Bộ mầy tưởng mỗi cha anh mầy là thương binh chắc? Anh đây cũng dính hai phát chớ bộ, một phát ở mông còn một phát ở… Quảng Trị đấy, ditcu mài!

 28. #45 by Lính on 2010/03/26 - 14:14

  Hố hố,

  Lẽ nầu cô Năm bị hắc ních?

  Trước thấy cô nói ngu bỏ mợ, sâu giờ sáng láng thế nhể?

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 16:18

   Đéo biết có phải cổ không, vì account là Gái Nhẩy gì đó.

 29. #47 by Khoai Tây on 2010/03/26 - 14:15

  @Lão Sỹ: Tây mới dọn qua San Jose ở gần khu Lừa đặng kiếm con ghệ cho dễ, hị hị. Gửi số phone bằng mật tin nhế. Hôm nào cuối tuần ăn sáng uống cafe ngắm các em bikini chơi hỉ.

 30. #48 by sahadin08 on 2010/03/26 - 14:25

  Lạ ở chỗ con F4 đó chọn một chỗ chẳng có mục tiêu quân sự hay dân sự gì cả, mà là ở một cánh đồng trống ngoác cách xã Trung Tướng sơ tán khoảng chục cây số. Các quả bom nhỏ ý sau đấy nổ bục bục liên tục như pháo tết nghe rất sướng….@bựa ..

  Sư bố thằng Bựa phét lác vừa thôi mài. Từ khoảng cách 10km mà mài nhìn thấy bom rơi cách mặt đất chừng dăm bẩy trăm mét? Rồi lại thấy cả những quả bom bé tí cỡ bằng bắp vế? Nghe được cả tiếng nổ lụp bụp dưới đất nữa? Hố hố,@nhố

  nhố cần xem lại trình thẩm văn nhế..thằng bựa lại có tên bắt bẻ văn bựa của mầy nầy…

 31. #50 by Hoàng Việt on 2010/03/26 - 14:27

  Trong thời gian 1980, báo chí trong nước ca tụng phi hành gia Phạm Tuân quá mức, nhằm tuyên truyền tô hồng chế độ. Việc nầy đưa đến những phản cảm.
  Phạm Tuân không thể được xếp chung với những khoa học gia thật sự về khoa học không gian như GS Nguyễn Xuân Vinh hay Phi hành gia Eugene Trịnh.
  Trong chiến tranh, người lính có nhiệm vụ chiến đấu. Ông Phạm Tuân cũng như hàng ngàn phi công hai bên đều phải chiến đấu như nhau. Không ai hơn ai cả.

  Nếu PT là anh hùng vì chiến đấu tự vệ với các phi đoàn Mỹ, thì cả triệu quân chính qui miền Bắc tấn công miền Nam là quân đội xâm lược .Và quân dân miền Nam cũng rất anh hùng vì đã đứng lên chiến đấu bảo vệ quê hương mình.

  Nếu ai đề cập các tên tuổi như sự kiện lịch sử, khoa học thì V ủng hộ. Còn ca tụng ai đó anh hùng không quân theo kiểu tuyên truyền thời chiến tranh, tôi nghĩ nó lạc lỏng, vô bổ.

  Trở lại GS Nguyễn Xuân Vinh từng Đại tá Tư lệnh không quân VNCH nhưng ông đã như Phạm Lãi bỏ quyền lực vì sự chọn lựa sự nghiệp khoa học .. .. So với Tổng Thống Ấn Độ, Abdul Kalam, theo Đạo Hồi ở Nước Ấn Độ. Tốt nghiệp MIT địa phương ( Madras – tiểu bang «Massachusetts« của Ấn Độ XEM TẠI http://www.abdulkalam.com ) Institute of Technology (MIT) ). Abdul Kaman đã đưa xứ Ấn vào hàng cường quốc không gian, hạt nhân, vệ tinh, tin học

  Nguyễn Xuân Vinh, hiệu Toàn Phong, (sinh tháng 1 năm 1930) hiện là giáo sư danh dự ngành kỹ thuật không gian (professor emeritus of aerospace engineering) của Đại học Michigan ở Hoa Kỳ. Ông ra đời tại Yên Bái, Việt Nam.

  Ông là nhà toán học, nhà khoa học không gian xuất sắc của Hoa Kỳ đồng thời cũng là cựu tư lệnh Không quân Việt Nam Cộng hòa và là nhà văn với bút hiệu Toàn Phong.

  EUGENE TRỊNH

  PHI HÀNH GIA NGƯỜI MỸ GỐC VIỆT

 32. #51 by sahadin08 on 2010/03/26 - 14:36

  Hố hố,

  Lẽ nầu cô Năm bị hắc ních?

  Trước thấy cô nói ngu bỏ mợ, sâu giờ sáng láng thế nhể?@luýnh

  ờ công nhận quả nhận xét nầy của tên Luýnh…nghe Năm băm dái phán anh cũng thấy nghi nghi…

 33. #52 by Lừa cơ bản on 2010/03/26 - 15:46

  Ỉa vầu cờ cứt của thằng Việt 1 bãi theo thông lệ.

 34. #53 by sahadin08 on 2010/03/26 - 15:58

  Ỉa vầu cờ cứt của thằng Việt 1 bãi theo thông lệ.@ Lừa bây zíc Lừa

  cờ quạt cứt là đéo..nhìn thằng Vịt-ngan nó để quả ảnh ngay gần số 27 ý..ddcm mắt mũi tòem cà là nhòem  đéo chịu được..

 35. #54 by Cỏ dại on 2010/03/26 - 17:11

  “Lạ ở chỗ con F4 đó chọn một chỗ chẳng có mục tiêu quân sự hay dân sự gì cả, mà là ở một cánh đồng trống ngoác cách xã Trung Tướng sơ tán khoảng chục cây số…”

  —————————–

  Cho nên bây giờ trẻ con lừa vẫn chết vì bom bi. còn giai đoạn 198x thì chết niều vô kể cũng vì lý do trên. Nói tóm lại chiến tranh vì nội chiến hay vệ quốc hay cái củ khặc gì đi nữa nếu tránh được càng xa thì càng tốt.

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 22:54

   Ừa, đó gọi là bom xịt, tức là xuống đất rùi vưỡn chưa nổ.

    

   Còn có loại bom nổ chậm nữa, xuống nó không nổ ngay, mà phải khi đục vầu thì nó mới nổ. Loại nầy diệt nhiều Lừa choai choai nhất.

 36. #56 by Cỏ dại on 2010/03/26 - 17:21

  “Địt mẹ quân đội bạn Nhố lấy thịt đè người chấp làm đéo gì. Bọn Khựa mất 21 ngày chứ bọn Méo chắc chỉ 7 ngày thì quân đội bạn nhố đéo còn ai

  ——–

  Địt pẹ đang nói chiện tàu bay trên giời nhá. Trên giời thì bộ đội anh cũng lấy thịt đè người chắc? Bọn Khựa nào, đm lúc í quân chủ lực anh chưa về kịp chứ không Khựa có chạy vào mắt, nhá” @Nhố

  Nghe từ QSVN thì chủ lực đã về, mọi thứ đã sẵn sàng cho khựa nó tắm máu nhưng “Trên cho chúng nó thoát”. Một số thành viên QSVN còn tiếc rẻ nếu như 1979 mình chiến cho nó thấy “Nam quốc sơn hà chi hữu chủ” như lời bạn Thơm thì nó sẽ tởn mà không có xung đột biên giới 8x với lại Trường Sa 88. Nhẽ mình sợ nò có nuke? cái này rất mong chi bộ khai sáng hoặc dẫn link. TT có entry riêng thì tuyệt!

  • #57 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 22:54

   Bọn ý lúc đéo nầu chả thần quynh như thế chấp làm gì địt mẹ đúng là bần nông hồng vệ binh.

    

 37. #58 by Cỏ dại on 2010/03/26 - 17:25

  @hoàng việt: Uýnh dắm được rồi. Bới cứt lên hửi để làm gì. Là CD đang nói đến cái quốc kỳ của hv treo lên đó. Làm ơn cho cái log này nó sống để chi bộ còn vào sinh hoạt!

  • #59 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 22:56

   Vô tư đi, vì cái cờ vàng mà lốc bị băm chết thì cũng thường thôi.

 38. #60 by langle179 on 2010/03/26 - 17:32

  Nghe từ QSVN thì chủ lực đã về, mọi thứ đã sẵn sàng cho khựa nó tắm máu nhưng “Trên cho chúng nó thoát”. Một số thành viên QSVN còn tiếc rẻ nếu như 1979 mình chiến cho nó thấy “Nam quốc sơn hà chi hữu chủ” như lời bạn Thơm thì nó sẽ tởn mà không có xung đột biên giới 8x với lại Trường Sa 88. Nhẽ mình sợ nò có nuke? cái này rất mong chi bộ khai sáng hoặc dẫn link. TT có entry riêng thì tuyệt!” @Dai

  Lại thẩm du rồi. Oánh nhau với nước lớn mà lại mơ cho nó tắm máu thì hoang tưởng hết sức. Mặc dù thời đó vũ khí thông thường của Lừa có vẻ khá hơn của Khựa (do được Nga trang bị và lại có đồ chơi của Mẽo để lại).
  Dưng mà đem chủ lực ra mà đấu với nó thì đúng mong muốn của Khựa mịa nó rồi. Vấn đề lúc này lại là thằng nào chịu được đòn dai hơn.
 39. #62 by hoangxuanpv on 2010/03/26 - 18:07

  kính đề nghị cả nhà thôi quan tâm tới cô Bé đi cho đỡ mất thời giờ. Cô Bé này (hay là Phương Thảo) xài y chang một bài: không bao giờ nói vào trọng tâm, cái mà người ta đang tranh luận, nhưng cô rất giỏi chẻ sợi tóc làm tư rồi chứng minh nó là 1/10 sợi tóc. Xin trân trọng gọi tên cô là … ai cũng biết rồi đấy!

 40. #63 by sss_sy_sss on 2010/03/26 - 18:14

  Đuỵt mịa, đang nói chiện trên giời tự diên bổ nhào cắt bom xuống đất. Địt kụ mấy chiên gia tán phét, mất thời gian đọc còm. Nói luôn: đéo đọc thì buồn, đọc thì mất thời gian và dức cả đầu để suy xem thằng buồi nào phán chuẩn… Cuối cùng thì phán đéo có dẫn chứng, chỉ phán xuông, hãm lìn. ít ra như BÉ còn mang sách giáo khoa ra lòe thiên hạ, BÉ nhở???

 41. #65 by sss_sy_sss on 2010/03/26 - 18:18

  Tổ cha thằng Lừa cơ bản, nhìn cái ava của LCB chỉ mún đái vào thôi, đổi cái ava khác đi cho nó cảm tình.

 42. #66 by Lừa cơ bản on 2010/03/26 - 18:32

  sss_sy_sss Cách đây 7 phút

  Tổ cha thằng Lừa cơ bản, nhìn cái ava của LCB chỉ mún đái vào thôi, đổi cái ava khác đi cho nó cảm tình.

  Thần tượng anh đấy nhẽ nào dỡ xuống địt cụ chú. Chú ghét cứ ỉa đái thoải mái, ở đây tự do.

 43. #67 by vịt bầu on 2010/03/26 - 19:05

  Mời chi bộ xem phi công Mẽo tường thuật lại mấy quả tỉn Mig Lừa (mờ mấy phần sau chi bộ xem trên Youtube ấy).

  Hố hố không chiến với bọn Mẽo cứ phải gọi là mấy bay bỏn đông dư quân Nguyên. Mờ thằng Tơ vào khai sáng chi bộ mấy quả bay lượn, chiếm thuật nọ kia phát.

 44. #69 by LEE_LEE on 2010/03/26 - 19:26

  Bựa nói như rắm về đoạn Sam diệt được khoảng 2  chiếc B52 nhớ bắn tù mà. Về đoạn bắn tù mù vào vùng nhiễu do bọn bay xung quanh nó  thả.  Nó thả thì đúng rồi, mình bị nhiễu thì đúng rồi.  Nhiễu tù mù thế có bắn cả nghìn quả cũng đéo trúng nói đéo gì 2 chiếc. Dưng bụi bạc nhôm bao nhiêu cho đủ để rải trên đường máy bay bay, nhớ rằng bọn đấy rơi ra khỏi máy bay  thì nó không bay cùng máy bay nữa và một giây máy bay bay được mấy trăm mếch.
  Vì vậy đấy là  nhiễu thụ động đéo ăn thua lắm, nhiễu chủ động là nhiễu nó bắn ra trực tiếp từ máy bay cái này nó theo  cùng máy bay vì vậy bắn tù mù là bắn vào đám nhiễu này, vạch nhiễu tìm thù là tìm nhiễu chủ động để bắn tù mù vào đám nhiễu đó.
  Thực tế cái cũng đéo ăn thua, Hải Phòng đéo bắn được phát nào.
  Rơi vì lỗi kỹ thuật sao Mẽo rải Trường Sơn suốt có rơi cái B52 nào đâu sao ra Hà Nội mới rơi ?

  Vì vậy Sam bắn được B52 trong Điện Biên Phủ là có thật. Nhờ cái gì thì có hai giả thiết:
  1- Sóng 3cm của cao xạ 37ly nhiễu chủ động của Mẽo ko phá sóng này.
  2- Tin tình báo.
  Và 1 đáng tin hơn.

  Việc VN thành bãi thử vũ khí cho Xô và Mẽo thì là chuyện đương nhiên rồi éo cần Bựa nói.  Đời mà làm chuột bạch lúc nào chả khổ
  Đời tổng thống Mõe nào cũng phải có một cuộc chiến tranh, nó là một phần của lịch sử và kinh tế Mẽo. Cái này cũng đương nhiên roài.

  Đọc Bựa đã lâu thấy Bựa nói chuyện chính trị kinh tế thì được nói chuyện quân sự còn non.

  • #70 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 19:44

   Li Li hồi hổi đóng đoàn nầu thế? Có tham gia bẩu vệ thủ đô yêu dấu của Trung Tướng hông?

    

   Li Li nói về nhiễu mà chả hiểu vì về nó sất. Nhiễu nó chỉ thả trước khi nó nhào xuống cắt bom thôi. Chứ trên đường bay vầu, kể cả các loại lìu tìu như F4 cũng bay cao mười mấy cây số, các loại tên lửa coi như chịu chết sâu mà bắn được?

    

   Thả đến vài trăm cây số nhiễu thì tầu nầu chở cho nủi hả?

    

   Nói là nhiễu dầy đặc, dưng nhìn kỹ thì vưỡn thấy được B52, dưng mà khả năng tác xạ thành công thì chỉ vài % thôi.

    

   (đi đái phát)

 45. #71 by langle179 on 2010/03/26 - 19:43

  Sài gòn những ngày cuối tháng 4. Người lính VNCH thì nói “happy”. Người lính Bắc Việt nói “Sướng quá!”. Cuối cùng chiến tranh cũng kết thúc!

  Có tên nào ở cả hai phía của cuộc chiến đang sinh hoạt chi bộ không? thử kể cảm giác ngày đó xem sao? Cậu ruột của Langle cũng là một trong những người vào Sài Gòn ngày hôm đó. Mẹ của Lặng kể lại lúc ra Bắc cậu đã mang theo được một con búp bê cho chị gái của Lặng và mấy gói mì chính cho bà con họ hàng (ngày đó mì chính còn quý lắm)
  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 22:51

   Pa Ma Trung Tướng thì rớt nước mắt, bẩu, thế là hai thằng nhóc nhà mình đéo phải ra trận nữa rùi.

    

   Ai ngờ vửa nói được mấy năm thì trung ương Mình lại uýnh Miên uýnh Tầu. May quá anh em Trung Tướng đến lúc ý vưỡn chưa đủ tuổi.

 46. #73 by langle179 on 2010/03/26 - 19:44

  sorry chi bộ quên post clip. đây clip đây:

 47. #75 by minhhuong on 2010/03/26 - 20:05

   Là CD đang nói đến cái quốc kỳ của hv treo lên đó. Làm ơn cho cái log này nó sống để chi bộ còn vào sinh hoạt! @ Cỏ dại

  ————————–

  Bắt mẹ nó quả tang tay Cỏ Dại là 1 tay hết sức láo, cực lực toét! Cái cờ vàng khè í mà Đê ta phẩy băn khoăn, phẩy diệt lốc á. Làm đéo gì có chuyện đó, nghe lí do đây:

   Sau 35 năm tuyên truyền thì giờ toàn dân toàn Đảng đều đã đồng thuận cùng thống nhất, trên dưới 1 lòng, mặc định mẹ nó rằng cái cờ í là cờ mầu cứt, có nghĩa là thằng nào tung hô cờ cứt thì thằng í là cứt nốt. Đảng ta lo làm đéo, chúng càng trưng cờ mầu cứt ra thì càng bị nhân dân ghét hơn nữa, hơn mãi. Hố hố hố. Càng trưng càng bị ghét, mà chúng bị ghét thêm nữa là mong ước của bố mày, thế thì bố mày cấm làm đéo! 

 48. #76 by thuoc115.com on 2010/03/26 - 20:16

  Địt mẹ bọn bần nông hố hố hố. Anh vưỡn là anh, hách hách cái đầu buồi. Bần nông thì theo thế đéo nào được lãnh tụ, ngồi mà nghe anh dạy bảo đê

 49. #77 by TTlamcam on 2010/03/26 - 20:17

  Lão Cẩm già lần sau muốn dẫn linh thì mở nó ở một cửa sổ mới, rùi cóp linh ngay trong thanh Address Bar ý, rùi bết sang đây, thì nó mới tự động thành linh như nầy@tên Tướng
  Hắn bẩu dẫn linh thế nầu mờ sâu anh không mần được?
  Mịa, dừ như anh, cóp bết được như vầy nhẽ đã tài ngang bác học mẹ!
  Nói dõ thêm xem nầu.

  • #78 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/26 - 22:45

   Phải cóp linh từ trong thanh địa chỉ ý, rùi quay về chỗ đang biên cồng bết vầu, nhớ bỏ trống một dấu cách đã nhế rùi hãy dán linh vầu cồng.

 50. #79 by TTlamcam on 2010/03/26 - 20:30

  Này thì húng này:
  “Những kẻ muốn lật đổ chế độ ở CHDCND Triều Tiên, dù đóng vai trò chủ động hay thụ động trong âm mưu này, cũng sẽ trở thành nạn nhân của những đợt tấn công nguyên tử chưa từng thấy của quân đội vô địch”, hãng tin nhà nước KCNA dẫn tuyên bố của Quân đội CHDCND Triều Tiên.
  http://tuoitre.vn/The-gioi/370341/CHDCND-Trieu-Tien-doa-nem-bom-nguyen-tu.html
  Anh thử cóp bết như tên Tướng nói đây mà sâu vẫn không được?