Chương Trình Cuba

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

@Giang Hồ. Trung Tướng lược thuật.

Năm 1967, thỏa thuận Z Chương Trình Cuba giữa lãnh tụ Bạn Castro và lãnh tụ Mình Ba Duẩn được bí mật ký kết, theo đó Bạn sẽ cung ứng 100 tới 200 ngàn chiến binh tinh nhuệ cùng Mình tỉn bọn Ngụy Đồng Minh nếu đến 1970 đám Mẽo Chó Úc Lợn Hàn Khỉ Phi Bò Thái Chuột không rút bớt quân khỏi bỏn.

Để sự nghiệp thông bén, Chương Trình Cuba túc tắc khởi động từ tháng Tám 1967 tại trại giam Cự Lộc Thanh Xuân Hà Nội, một xưởng phin hoán cải bị tù kêu là Bách Thú.

Tù Cự Lộc đa phần quốc tịch Mẽo, cấp bực Trung Úy giở lên, quản bởi bốn quan Bạn bí danh Fidel, Chico, Pancho, Garcia, và một quan Mình bí danh Đầu Bướu, vì trán đồng chí ý nủi cục bướu rất kinh. Đồng chí tên thật Anh Tấn, ngỏm cách nay hai năm.

Bổn pháp của Chương Trình Cuba Khởi Động khá mảnh dẻ, là tỉn tù. Chico khoe bọn Mẽo, rầng Cuba có quyền ra lịnh Bắc Cộng (tức bộ đội Mình @Trung Tướng) tỉn tù binh bất kể, Bắc Cộng có nghĩa vụ thi hành cấm cãi.

Tài liệu Giang Hồ nhận định, Fidel nhẽ là Eduardo Morjon Esteves, còn Chico nhẽ là Luis Perez Jaen, hai nhân viên ngoại giao Cuba từng bị Mẽo trục xuất.

Tù Mẽo Cự Lộc tởn nhất Fidel, bởi đồng chí ý tra tấn cực chiên nghiệp. Thiếu Tá Không Quân James Kasler hồi tưởng rầng Fidel tỉn tển bằng đai cu-roa xe tải mạnh tới độ mông tển nhừ như miếng bít-tết.

Tỉn tù Mẽo chán, Bạn yêu cầu Mình đủn hết bỏn cho Bạn mang về nhốt hộ ở Las Maristas, trại tình báo kín nhất Cuba. Lãnh tụ Mình chối khéo, dù chưa biết giá một Mẽo thời điểm Giao Giả 1973 dững 1 trẹo Ông Tơn. Ti nhiên Bạn cũng vòi được quãng 100 Mẽo từ mật khu G6 do Bạn xây hộ Mình. Tài liệu Giang Hồ nhận định, G6 nhẽ nằm giữa Móng Káy và Lào Kay, cách biên giới Mình Tầu cỡ 100 cây-lô-mếch.

(Các kỳ tới: Chiến Binh Cuba Đường Mòn Ông Cụ, Đại Sứ Ngủ Hầm, Thi Công Thần Tốc, Phi Công Nhọ Nồi)

(@2009) 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2010/02/28 - 08:49

  Yêu Hương Điêu quá đi. Thế mới là Vàng Son Quán Bựa chứ. Em đái vầu mặt bọn cả Tinh Hoa cả Bần Nông cho Trung Tướng nhế tiên sư bỏn.

   

  Trung Tướng mới về, đi đấm bóp tí rùi sinh hoạt nhế tiên sư chi bộ dắm thúi.

 2. #2 by An Hoang Trung Tuong on 2010/02/28 - 09:20

  Tại sâu trong các chủ đề khai sáng Trung Tướng chiên bỏ lửng bài rùi muốn các đồng chí tham gia nhiệt tình?

   

  Tại vì Trung Tướng mà nói toẹt ra (dững điều mà chưa sách bấu đảng nầu nói tới), rùi Bựa Viên Lười Chó cứ câm lặng hãm lìn đéo động não tìm kiếm đéo, thì bọn mới vầu hoặc bọn cần khai sáng nghĩ ngay Trung Tướng phịa đéo cần lăn tăn.

   

  Nếu nhiều các Bựa như em Hương hoặc Dìn Khắm (tên nầy lười dịch, dưng châm chước được), thì bọn cần khai sáng sẽ có một cái nhìn khác vầu thông tin của Trung Tướng, và sẽ cố gắng tự tìm tòi để tự khai sáng.

   

  Địt mẹ thú thực là nếu các Tinh Hoa mà đéo tham gia các chủ đề quan trọng là Trung Tướng đéo còn hứng gì bốt tiếp, mà chỉ muốn đóng cửa mẹ nó Quán cho nhanh.

   

  Nếu thấy chủ đề chán, thì bẩu là chán để Trung Tướng close chiển sang chủ đề khác.

   

  Đéo gì câm như hến ý. Địt mẹ Trung Tướng nhiều thời gian thế à?

 3. #3 by lanovia on 2010/02/28 - 10:36

  Tên Bựa thoải mái tí đê, đéo gì hơi tí dọa đóng quán, hãm. Có phẩy chi bộ không quan tâm đến lịch sử đâu, mấy bíc về Hồ Thơm cãi nhau như mổ chó đấy còn gì? Chẳng qua mấy ngày này vưỡn còn dư âm của Tết, mọi người vưỡn thần khí lâng lâng, người ngợm uể oải, ngày uống diệu, tối chơi phò, sức đéo đâu mà Gúc. Có phẩy ai cũng là gái dư em Hương (lại là gái bển Khoai Tây), hay cô đơn không vợ con cũng chẳng bè bạn đéo gì dư Việt Khắm, mà có thời gian Gúc Sợt rồi dịch, dồi biên tập, dồi uýnh động đầu lâu? Tháng Giêng nầy bốt chủ đề gái gú, hay phóng sự cá vàng thì ngon. Nhở. Anh Via cũng quan tâm đến lịch sử phết đấy, hố hố, nên hắn đừng có dỗi nhá

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2010/02/28 - 11:36

   Mở quán để khai sáng, chứ ngoài đời nầy đéo ai biết thằng Trung Tướng là thằng đéo nầu mà danh lợi cái đầu buồi gì.

    

   Thế mà khai sáng cũng đéo xong thì đóng mẹ Quán đi mà mần việc khác có ích. Kể cả đi chơi phò cũng tốt vì đóng góp GDP cho quốc gia.

 4. #5 by EURO on 2010/02/28 - 10:37

  Ừa, thôi Trung tướng cứ bình tĩnh, từ từ thì khoai nó cũng nhừ. Hôm nay cuối tuần thời gian là của mình làm chủ lốc phan còn thác loạn, ngày mai đầu tuần thời gian là của nhà nước nên bỏn sẽ ăn cắp như ranh để phục vụ cho việc Gúc mà.
  Đồng ý với Trung Tướng về vụ Hương Điêu đúng là Vàng Son đệ nhất, cố lên Hưong Điêu, tớ còn chờ đằng ấy xong vụ Cu BA để nhờ đằng ấy tìm giúp mớ tài liệu khác đây nầy. Việt Ngố cũng cố lên. Còn bọn Gúc sĩ tinh hoa khác như hội lão Xim, lão Vía, bọn già hói như lão Tèo, lão Phấu….đâu hết rồi? Động thủ đi chứ? Lưu ý là lớp tin tin vừa trẻ vừa dại như Rô xinh một ngày mấy ngàn views vào nhòm ngó chờ khai sáng đấy nhế.

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2010/02/28 - 11:33

   (1) Trung Tướng thật, các Vàng Son cứ mất thì gian chít chát trên các trang Dating đong giai hãm lìn thì tốt nhất vầu dững chỗ Tinh Hoa mà đong.

    

   Hàm lượng Tinh Hoa ở Quán Bựa cao chót vót, nên sự đong của các em ở đây sẽ vô cùng chất lượng.

    

   Gì chứ bi giờ Rô Xinh mới Hương Điêu giai bâu như nhặng. Các em chỉ hô phát là vài chục thằng xin chết luôn. Mà tuyền bọn ngon.

    

   (2) Tên Bựa nầu cũng kêu không có thì gian. Chứ thực ra một ngày nửa tiếng sinh hoạt Quán có giá trị hơn cả 8 giờ đi học trong trường đại học đấy.

    

   Trung Tướng khác đéo gì giáo sư, định hướng học thuật hơi bị chuẩn. Chi bộ phải chú ý mà tự thâu nạp thông tin. Đại học kiểu tư bẩn đấy. Chứ giờ đéo ai chơi kiểu học Thiên Đàng thầy đọc trò chép nữa hử.

 5. #7 by luckyzin on 2010/02/28 - 10:44

  Nói thật Tướng Bựa em hông có thời gian đâu vì đi tìm nguồn và đối chứng tư liệu nó mất quá nhiều rồi , lại còn cái thủ đoạn tường lửa và thông tin chưa giải mật nữa phát hoảng và mệt với chúng nó nữa .

  Việt có vào nguồn chia sẻ với chi bộ , ai rảnh dịch and edit khai sáng cùng chi bộ nhế , chân chọng cúm ơn trước nhá !

  The Kremlin is withholding a report on American

  POWsSITE SALTING

  Đường mòn của sự lừa dối

  Cựu tù binh bị tra tấn bởi quân nhân Cuba tại Việt Nam.

  The Cuban Torture Program Torture of American Prisoners by Cuban Agents

  Đằng sau chương trình Cu ba này có nhiều vấn đề rất tế nhị có cần Việt phân tích hong hử Tướng Bựa ?

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2010/02/28 - 11:24

   Mỗi ngày dành 15 phút cho việc thâu nạp thông tin từ mạng chẳng hữu ích gấp ngàn lần đi bia mú hay sâu?

 6. #9 by Thượng Sĩ Già on 2010/02/28 - 10:48

  hố hố nom tên Bựa tốc váy xỉa xói như con mẹ xề hàng thịt lợn mà thương đíu chịu, bi ai nhờ xuống dốc nhờ.

  Đèo mẹ, hắn cần đéo gì phải thế nhỉ. Biên bài thì cứ việc biên, khai sáng khai tối mần cái củ khặc gì cho mệt. Giống Lừa nầy hết phương mẹ rùi, cố làm đéo nữa cho nhọc xác. Hắn cứ biên, thằng nầu thắc mắc tự khắc nó biết mở mồm cho đứa khác ỉa vầu. Còn như chả thấy động tịnh gì như nầy thì hắn phải nên tự hầu cho cái công cuộc hãm lìn của hắn đã thành công phần nầu chứ đéo, đanh đá mẹ. Lầu puồi.

 7. #11 by cathnga on 2010/02/28 - 11:28

  Hu hu hu, em bị một vài Phật Tử mắng mỏ tí chút. Có ai đọc Pháp Luân Phật Pháp rùi không, em muốn biết tại sao Đại Pháp lại khó được chấp nhận đến vậy??? Giới tu luyện cũng không khoái là sâu???

  Tại nó nặng quá phỏng em?

  Chắc tại con người ta quá chấp, khư khư ôm giữ. Cũng như việc Trung Tướng hì hục khai sáng, nhưng có lẽ rất ít người có thể chấp nhận ??? 

 8. #12 by EURO on 2010/02/28 - 12:17

  Em Rô thật, rất là ngứa mắt mấy quả thì thầm to nhỏ nầy nhá. Nhẽ đứa nầu chơi hóm kiếm được quả Gúc nầu ngon lành mà chơi hóm đéo cho ai đọc ké, hay là tình yêu tình báo hủ hóa với TT thì đề nghị nhắn tin điện thoại email cho TT  như em Rô vẫn làm đi. Hãm bỏ bà.

 9. #13 by nhất on 2010/02/28 - 12:17

  Thế mà khai sáng cũng đéo xong thì đóng mẹ Quán đi mà mần việc khác có ích. Kể cả đi chơi phò cũng tốt vì đóng góp GDP cho quốc gia.@TT

  Đéo xong là thế nầu, đang vui. Hoặc là biên bài mới , hoặc đóng cửa quán đi, nói nhiều quá!

 10. #14 by luckyzin on 2010/02/28 - 12:31

  McCain spar over Cuban torture in Vietnam Castro

  Ông đã viết lại những thời gian “quý giá” của mình và vinh danh  các tù nhân đồng hương của mình qua tác phẩm :Faith of My Father 
  John không chỉ chịu được Việt bị tra tấn trong năm năm, nhưng cũng bị xử lý bi kịch cá nhân khi ông đã trở lại tại Mẽo .
  Chi bộ cùng tìm hiểu nhá

  …..

  Khai thác tù binh Mỹ là một mỏ vàng của các thông tin … và đây là chương trình thí nghiệm sinh học , nghiên cứu tâm lý con người  

  Vũ khí đọc não và điều khiển não, điều khiển hành vi từ vệ tinh trong kinh doanh

  Liệu Chương trình này có phải tiền đề cho việc ứng dụng phục vụ mục đích cho hoạt đọng tình báo và có thể khống chế suy nghĩ và điểu kiển hành vi của con người   trong tương lai gần ?

  Internal Metronome: Brain Implant Neural Patterns of Attention Highway

 11. #15 by toi_vua on 2010/02/28 - 12:34

  An Hoang Trung Tuong 10:09 28-02-2010

  Chán đéo buồn khai sáng khai thối cho bọn lười nữa địt cụ bọn lười

  Vướn đề là bọn chăm chỉ thì tự thân đã có thành công mẹ. Chúng tự hóng hớt được bạn Gúc.. Cần phải kiên nhẫn như ông cụ, nhân ái như ông cụ đối với Lừa. “Tui nói Đồng bầu nghe rõ không?” Câu nầy nghe quen quen nhỉ?

 12. #17 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/02/28 - 14:41

  Chứ thực ra một ngày nửa tiếng sinh hoạt Quán có giá trị hơn cả 8 giờ đi học trong trường đại học đấy.(@Bựa).

  Điều này thì rõ rồi. Thiếu Tướng mấy hôm nay vẫn thăm lốc hắn đều, nhưng có một số chủ đề vấn đề có muốn cồng cũng không cồng được vì kiến thức có hạn quá. Bé dại mà. Hắn không chửi đểu đấy chứ?

  Đừng rầu buồn quá nha hắn.

 13. #18 by conkat90 on 2010/02/28 - 15:21

  Hu hu hu, em bị một vài Phật Tử mắng mỏ tí chút. Có ai đọc Pháp Luân Phật Pháp rùi không, em muốn biết tại sao Đại Pháp lại khó được chấp nhận đến vậy??? Giới tu luyện cũng không khoái là sâu???
  Báo cáo
  An Hoang Trung Tuong 10:10 28-02-2010

  Tại nó nặng quá phỏng em?

  Chắc tại con người ta quá chấp, khư khư ôm giữ…  @Nga

  Cháu theo dõi còm của cô Nga về tôn giáo đã một lúc, thấy chưa cần ý cò gì.  Nhưng nhắc cô Nga bị ám ảnh bởi Đại Pháp kia, nên không nhìn ra là chính mình đã thiếu tế nhị với người khác trước. Cháu như cô cẩn thận thì cháu sẽ về hỏi lại thầy mình, là đã đủ lực để thuyết pháp chưa? Không xách mé đâu. Nội chuyện cô Nga nói Phật Thích Ca đang chờ đi học bổ túc, cũng có thể khiến người khác kết luận cô chẳng hiểu Phật nghĩa gì.

  Pháp nào hướng thiện thị chân đều tốt, nhưng mỗi người hợp một thứ. Cứ cách “của tôi là tột cùng, thứ còn lại tuyền đồ chửa chín…” thì tự khoanh vùng, tức tự giới hạn, làm sao người ta tin ấy là chân lý được? Vì chân lý thì chỉ có một thôi chứ, lẽ đâu lại manh múng như mù sờ voi như thế?  

 14. #19 by on 2010/02/28 - 16:37

  Trung Tướng thật, các Vàng Son cứ mất thì gian chít chát trên các trang Dating đong giai hãm lìn thì tốt nhất vầu dững chỗ Tinh Hoa mà đong.

   

  Hè hè. TT chỉ được cái nói đúng :

   

        Trai khôn kén vợ chợ đông

  Gái khôn tìm chồng ở Quán Bựa anh

 15. #20 by on 2010/02/28 - 16:48

  Để tiết kiêm tài nguyên mạng quốc gia và tinh hoa  TT, đặc biệt  tiết kiệm tiền điện, bé túm lưng quần như sau:

  1-   Ku giúp  y tế, công binh, mở đường Trường Sơn chuyện cũ rích. Kiếm cái bản tin về công ty xây dựng Vịt- Cu trên báo Đảng mà đọc cho nhanh.

  2-   Vấn đề chưa được thừa nhận  về Ku :

  a-   Trực tiếp tham chiến.

  b-   Chăm sóc đặc biệt  tù binh Mỹ

  c-      Đón rước một số Bao ( hổng phải cao su) sang Habana chữa bệnh.


  Riêng mục 2c, còn có tài liệu Bao đi điều trị ở một số nước Đông Âu và Lào nữa, ngoài Trung, Xô tất nhiên.

 16. #21 by on 2010/02/28 - 16:51

  Tâm tư tình cảm nguyện vọng của TT là thiết tha mong mỏi Đảng ta cúi đầu thừa nhận mục 2.

  Link của Minh Hương hoàn toàn không bị tường lửa

  http://www.vvof.org/cuba_res.htm.

  Tiên sư mấy cha Hói Lừa bắt chước Năm lão gia  rên rỉ BBC bị chặn để trốn còm cho TT.


 17. #22 by on 2010/02/28 - 16:57

  Tiếp theo mục cúi đầu nhận tội sẽ là gì? Là  chương trình “ Mỹ – Ku bắn nhau và hành động của chúng ta” . Dí dụ như :

   

  1-   Viết lại lịch sử, lật tẩy thế chính nghĩa mà Bắc Việt đã sử dụng  suốt mấy chục năm qua. 

   

  2, 3,4…  n  tự ý đục bỏ.

   

   Hề hề.

 18. #23 by on 2010/02/28 - 17:15

  Ku này đơ quá

   

  Anh giai  oai hơn  nổi tiếng hơn

 19. #24 by Ma Bư on 2010/02/28 - 17:23

 20. #25 by Ma Bư on 2010/02/28 - 17:25

 21. #26 by Dynamo Kiev on 2010/02/28 - 18:19

  Trung úy đồ rằng với cái đà này thì trong vòng 5-10 năm nữa lính bộ đội mũ cối sao vàng sẽ tham gia liên quân do Mỹ cầm đầu vào giữ gìn trật tự hoà bình cho Cuba sau chiến tranh. Việc tiết lộ thông tin của Đảng ta là một cú đâm sau lưng Cuba, lập công với Mỹ. Tiếc là Nga Ngố của Putin không bán tài liệu về CỤ trong thời gian bôn ba tại xứ bạch dương cho bọn phản động hải ngoại Cali – tức tụi bạn của Trung úy-, mà lại biếu không bản gốc còn nguyên trong phong bì niêm phong từ kho lưu trữ KGB cho Ha Noi lúc Putin họp APEC tại Lừa năm nào .

 22. #27 by on 2010/02/28 - 19:22

  @ Kiev : Nhầm rồi. Tụi bạn Cali của Trung úy cóc thèm hòa bình Ku. Quãng  giữa 200s, Cali cầm cái link của bạn Hương đòi truy tố TW vi phạm quy định  tù nhân chiến tranh, đòi đưa ra Tòa án quốc tế.

   

  Chăc Mỹ  quá bận rộn Guantanamo đành bỏ lọt vụ án đến nay.

   

  Dự đoán 5- 10 năm sau, Guantanamo sẽ trở thành một điểm du lịch Ku nổi tiếng với biển xanh, chân dài da đen, hoa xương rồng và hàng rào kẽm gai. Nghe hấp dẫn nhở .  

 23. #28 by on 2010/02/28 - 19:24

  Ơ, giờ mới thấy còm của Tôi Vua. Xin lỗi nhé, bận quá nên bé chỉ lướt qua mấy còm trên.

  Bé chạy chút sẽ viết lại cho Tui Vua.

 24. #29 by Bần Nông Tinh Hoa on 2010/02/28 - 19:52

  Lão Bựa già đâm sinh tật như trẻ nít hử. Lão kiếm tiền, chơi phò khắp thiên hạ roài, giờ rảnh có thời gian khai sáng. Thông cởm cho bọn bựa teen teen phải kiếm ăn ở xứ Lừa vất vả chứ!. Đéo mở mặt ra được mà gúc mới sợt. chỉ hóng thôi. khặc khặc

 25. #30 by h.saranghe on 2010/02/28 - 20:36

  Chết cười với Bé xinh xinh.

  Nhưng đã có chút gì đó thấy Bé xinh xinh không phải là Phương Thảo dạo nào. Nhưng Bé hãy cứ chơi theo cách của Bé.

  Bé hãy cứ chơi, dù có thể là hơi vất vả đó, còn chuyện đúng sai và giá trị thì hãy để người đọc phán xét.

 26. #31 by cathnga on 2010/02/28 - 20:59

  @  Conkat: Phật là một vị Thần chủ trì một thế giới trong vũ trụ (Đại khái thế). Vũ trụ có thành, trụ, hoại, diệt thì Phật phải đi học lại là chuyện thường.

  @ bác CAM nầu tuyền mật thư riêng cho Trung Tướng thế nhở ??? Bác gửi e-mail cho Trung Tướng í.

 27. #32 by Lừa cơ bản on 2010/02/28 - 21:54

  Ỉa vầu Cờ Cứt của thằng Ép một bãi theo thông lệ.

 28. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2010/02/28 - 22:42

  Ôi buồn ngủ quá tiên sư bố chi bộ dắm

 29. #34 by Ỉa vào cờ vàng on 2010/02/28 - 22:47

 30. #35 by Lính on 2010/03/01 - 00:17

  Tiên sư tên Bựa.

  Khai sáng cái mịa gì. Bộ khai sáng đơn giản lắm chắc?

  Hãy nhìn x-ca kìa, có khai được tên đíu nầu đâu. Vì sâu?

  Vì các bần cố nông đíu có đủ thông minh + học vấn để hiểu chiện. Đó là chưa kể bọn COCC đó nhế.

  Vậy muốn khai sáng hiệu quả thì phải làm sâu? Đíu có con đường nầu là phởi nâng cao dân trí lên cả.

  Tên Bựa đíu tin thì thử khai sáng những thằng như thằng Lãng hay Phân Tôm trong cái lốc nầy thử xem có được không.

  • #36 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/01 - 14:12

   Khai bọn ý thì có được cái cục cứt. Khai là khai bọn tìu tìu hóng hớt ngo ngoe chứ.

 31. #37 by Đội cấn on 2010/03/01 - 00:25

  Mẹ, Tết nhất chi bộ ăn chơi vui vẻ chứ?
  Lão trung tướng giờ nhảy tưng tưng hờn như gái.,

  Bạn “Fidel” có lẽ sau này thành bộ trưởng bộ giáo dục.
  “During the Vietnam War, the systematic and brutal torture of 18 American POWs was carried out by Cuban officials in what was termed the “Cuban Program”. One American POW was beaten senseless and later died as a result of this torture. One POW tortured in the “Cuban Program” has identified Fernando Vecino Alegret as the chief torturer. Alegret is now the Minister of Education in Cuba …”
  http://www.amigospais-guaracabuya.org/oagmb004.php

  “Recent news stories suggest that the Cuban Minister of Education, Fernando Vecino Alegret, is the interrogator our POWs nicknamed Fidel”
  http://www.miafacts.org/rjd_cuban.htm

 32. #39 by Lừa cơ bản on 2010/03/01 - 04:09

  Bọn CàFò đéo khai sáng được vì bọn bỏn cũng tuyền bần cố nông, bần nông thì khai sáng được bần nông cái đầu buồi.
  Địt mẹ bọn bần nông chống + phát theo thông lệ.

 33. #41 by Lính on 2010/03/01 - 06:40

  Thằng Lừa cơ bản còn bần cố nông hơn mấy thằng kia nữa. Vào quán bựa mà còn lăn tăn cờ với quạt. Tên Bựa khai sáng được thằng này chi bộ đi đầu xuống đất.

 34. #42 by minhhuong on 2010/03/01 - 08:10

  Tay DGI giả danh nhà báo ấy chính là đại sứ ngủ hầm hả? há há, thế thì đây, 1 vài nét chính về chàng:

  Raul Valdes Vivo: Chàng là đại diện cho Đảng CS Cuba hoạt động tại Đông Dương 1965 – 1974

  Chàng nhận đã thiết lập Đại sứ quán Cuba ở trong rừng thuộc nam Lừa 1969. Trên thực tế, chàng dính chặt với tổ chức mang tên Tổng tư lệnh Miền Nam Lừa (tổ chức này trung tâm điều khiển các lệnh của Bắc Lừa lên Nam Lừa), đặt căn cứ tại Campuchia ….

  Thôi buồn ngủ quá, mới đi chơi khuya về, mai xử tiếp. Tên của chàng đấy, chi bộ gúc đi nhá

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/01 - 14:08

   Chính hắn. Hắn là đại sứ ngoại quốc duy nhất tại Cộng Hòa Nam Lừa, quốc gia dị dạng nhất Quả Đất: có dân chúng, có quốc kỳ, có quốc ca, có xiền mặt.., dưng lại đéo có hiến pháp, đéo có chính phủ (chính xác là cũng có vài chức danh như Chủ Tịch Ngoại Trưởng này kia), đéo có thủ đô (chính xác là định lập thủ đô mấy lần dưng đéo nủi), và hay nhất lại có chung đảng mới một quốc gia khác.

 35. #44 by minhhuong on 2010/03/01 - 08:20

  @Bé: Bé bẩu là thông tin về vụ Cuba xây dựng đường mòn HCM đầy trên báo đảng í hả?

  Xin thưa là theo quyển “5 đường mòn HCM” của NXB Trí thức, là sau khi Fidel castro sang thăm, rồi mới cho công binh sang xây dựng giúp khoảng 1973, tức là chỉ công nhận từ 1973 mới có công nhân qua giúp, cũng đâu bảo đó là lính oánh nhau, phải không ạ?

  Nhưng mà theo bài Có 1 VN trong mắt Cuba hôm qua trích đoạn sến 1 cụ Cuba từng sát cánh với bộ đội Ông cụ, oánh nhau ở Nam Lừa 5 năm, tới 1973 mới về Cuba. Hố hố, tức là cụ Cuba này phải sang ít nhất là từ 1969 í, và đéo phải công nhân làm đường, lính oánh nhau hẳn hoi, nhá!

 36. #46 by EURO on 2010/03/01 - 09:51

  há há, Hương Điêu cứ Gúc kiểu nầy thì TT còn con mẹ gì mà bốt nữa nhở?

  Xấu hổ cho giai bựa quá đi!

 37. #48 by Thích Đủ Thứ on 2010/03/01 - 16:43

  Đề nghi TT yêu cầu chi bộ không còm riêng!

  Vào quán bựa mà thì thầm thì … chuối quá!

 38. #49 by Tèo on 2010/03/02 - 10:11

  Cộng hòa Nam Lừa, tên cúng cơm của nó là Cộng hòa Miền Nam Việt Nam, có đầy đủ từ trung ương đảng, Quốc hội, Chính phủ và các bộ ngành tất tần tật đóng tại khách sạn Hoàn Kiếm – Hà Nội, KS này tới nay vẫn còn tại ngã 4 Trần Hưng Đạo – Phan Chu Trinh.

  Chính phủ í gồm có các thành viên sau: Hữu Thọ, Tấn Phát, Như Tảng, Quỳnh Hoa, Văn Tết, Bửu Kiếm sau này thay bằng Thị Bình, và nhiều tên nữa. Riêng Hữu Thọ ở vi la trên đường Nguyễn Du

  • #50 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/03 - 08:01

   Ừa tuyền bộ bộ sậu Cộng Hòa Nam Lừa ở Hà Nội hết cả. Còn uýnh nhau trong trỏng lại là các chiến binh Bắc Lừa dưới sự chỉ đạo tài tình của đảng Lừa (chung cả Nam Bắc).

    

   Mà chính phủ Nam Lừa ý tuyền nhân sĩ trí thức gộc nhế. Thọ Luật Sư, Phát Kiến Trúc Sư.. Mưu nầy từ thời Ông Cụ lận, bạn Duẩn học mót tài phết.

 39. #51 by on 2010/03/03 - 04:19

  Ơ bên này có thêm nhiều còm  giờ mới thấy.

  @ Minh Hương :

  Ku vào Việt tính thành 2 giai đoạn, trước và sau 73. Mốc 73 xác định Ku xây hẳn một cung đường. Trước đó, Ku chủ yếu làm công binh giúp sửa chữa, mở đường Trường Sơn. Bạn gì A. Haig có viết về chuyện này. Bác Ku đen bạn Minh Hương theo tự thuật nằm trong diện trước 73. 

   

  Cụm từ ” sát cánh chiến đấu” có nghĩa rất rộng. Thời chiến gùi hàng, lái xe, mở đường, giữ kho, lấp hố bom, cắm cờ định vị, nối đường dây thông tin …. đều được gọi là chiến đấu. Hehe bé đội mũ rơm đưa cơm cho mẹ đi cày cũng gọi là sát cánh chiến đấu nốt.

  Vấn đề Hương nêu nhằm ý lật tẩy thế chính nghĩa mà Quân Mình nắm giữ để tiến hành chiến tranh ?

  • #52 by An Hoang Trung Tuong on 2010/03/03 - 07:58

   Gúc thế nầy phí cả công gúc. Hạ nhục thằng gúc. Chưởi bố Mạng. Mất thì gian.

 40. #53 by on 2010/03/03 - 05:08

  Hố hố, tức là cụ Cuba này phải sang ít nhất là từ 1969 í, và đéo phải công nhân làm đường, lính oánh nhau hẳn hoi, nhá!

  —> Há há, cu Đen đang cuốc cỏ giồng khoai  bỗng gặp một thằng chã SOG hay gì gì đại loại vậy ở Khe Sanh 68, Lam Sơn 71 mà không giở cán bổ một quả đánh đầu thì còn gì là danh tiếng tiền đồn XHCN châu Mỹ nhẩy ?