Chung thân (#4)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Phần 3 xem ở đây)

Chung thân (Tiếp & Hết)

*Truyện Ngắn By Hoàng Tuấn Dũng*

***

Ba trăm người tới dự phiên tòa xử Hoàng, năm trăm người khác đứng ngoài hội trường chờ xem anh. Sau thủ tục khai mạc, công tố viên và trạng sư làm việc. Trích:

Công tố viên đọc:

Thưa Quý Tòa. Bị cáo Ngụy Huy Hoàng, một kẻ vào ngành Công An đã mười ba năm (..). Nổi tính hung đồ với chính người vợ thanh xuân của mình (..). Dẫn đến án mạng thảm khốc hôm 30 tháng Giêng (..). Phản bội đồng ngũ (..). Gây tội tày trời cho cháu Ngụy Quyên Trang mới năm tuổi và bà ngoại già yếu của cháu (..). Xúc phạm vong linh liệt sĩ cách mạng La Duy (..). Đáng bị trừng phạt và phỉ nhổ. Cháu Quyên Trang không còn mẹ hiền hằng ngày chằm bẵm (..). Bà Lư Thúy Vân mất người con độc nhất, chỗ dựa vật chất và tinh thần những năm cuối đời bà (..).

Trạng sư đọc:

Thưa Quý Tòa. Theo ông Lại Bá Hoạch, hiệu trưởng trường Tiểu Học Tâm An, nơi nạn nhân dạy học từ 1983 tới trước ngày mất, thì nạn nhân chớm mắc bệnh hoang tưởng. Năm 1988, nạn nhân gửi ông Hoạch giữ một chiếc va-ly gắn khóa số. Mùa đông 1991, nạn nhân nhờ ông Hoạch lấy hộ một áo giắc-két trong va-ly, ông Hoạch hỏi cách mở, nạn nhân không nói (..). Ngày 1 tháng Hai vừa qua, ông Hoạch trả bà Vân thân mẫu nạn nhân chiếc va-ly này. Được bà Vân đồng ý, tôi cùng ông Hoạch đã phá nó. Trong có thư từ, 6 cuốn sổ khổ nhỏ, và 8 gói lông ngắn. Không có bộ giắc-két nào. Đây là tờ trình của ông Hoạch, và một gói lông đề 26/2/1982 (..).

Thưa Quý Tòa. Theo tạp chí Overseas Digest số 2 năm 1963, ngày 25 tháng 12 năm 1962 tại thành phố Núi Vàng Hoa Kỳ, một phụ nữ tâm thần đã bị con trai ba tuổi dùng súng đồ chơi bắn thủng phổi. Đây là hình chụp khẩu súng (..). Nó bắn không đạn, nhưng nổ to y súng thật. Bác sĩ xác định toàn thân chị ta hoàn toàn lành lặn (..).

Còn đây là kết quả giám định pháp y đối với nạn nhân La Duyên Trang (..). Xin đọc. Nạn nhân vỡ tim, máu tràn lồng ngực (..). Các van và ngăn tim không cho thấy bệnh tim thông thường (..). Biểu bì ngực nguyên vẹn, không có dấu tích bị đánh bằng lực mạnh (..).

Vâng. Thưa Quý Tòa. Xét kỹ hiện tượng La Duyên Trang, tôi nhận định bà tử nạn như người phụ nữ Mỹ. Ông Hoàng, thân chủ của tôi, khẳng định chỉ đẩy nhẹ vợ xuống giường.

Công tố viên nói:

Tôi có cuốn Dị Uy Tự Luyện, 57 trang. Võ Dị Uy xuất xứ Trung Hoa. Những cao thủ môn này đánh vỡ phủ tạng đối thủ mà không để vết. Bị cáo võ hạng đai đen, biết đâu y đã thành thục Dị Uy?

Trạng sư nói:

Cuốn Dị Uy Tự Luyện là ngón lừa đảo của đám bồi chữ bất lương. Cũng như loại sách bướm hướng dẫn tập Thần Quyền ồn ĩ hồi 85-86.

Công tố viên đọc:

Bị cáo rất nhơn nhơn sau khi gây án (..).

Y nhớ rõ chương khó nhất khóa trình Tâm Lý (..).

Y đã hết nhân tính (..).

Trạng sư nói:

Ông Hoàng là một học viên cần mẫn. Đây là bản sao văn bằng của ông (..). Hơn nữa, mười ba năm ngạch hình sự đã rèn ông hơi quá cứng rắn.

Công tố viên đọc:

Rất bệ rạc. Nghiện rượu thịt chó. Bị cáo đã tha hóa thực sự (..).

Trạng sư nói:

Ông Hoàng tìm hiểu bà Trang là người đầu tiên, và đi đến hôn nhân qua một thời gian rất ngắn, chưa kịp nhận thức đầy đủ ảnh hưởng phức tạp của các mối quan hệ tiền hôn nhân tới cuộc sống vợ chồng. Rồi, ám ảnh bởi quá khứ của vợ và nghĩ quẩn về nguồn gốc đứa con, ông bị ức chế thần kinh. Hình thức giải tỏa ít tốn nhất là uống rượu. Tôi xin nhắc, ông Hoàng uống, không nghiện (..).

Công tố viên đọc:

Bị cáo giao dâm nhiều đàn bà, kể cả gái điếm (..).

Y ruồng rẫy vợ. Thờ ơ gia đình (..).

Song y rất ích kỷ. Không cho vợ ly dị (..).

Trạng sư nói:

Ông Hoàng mặc cảm ở rể, thêm các đặc điểm tâm lý đã nêu, nên ông thiếu trách nhiệm trước gia đình. Nhưng.. Nhưng. Chúng ta không lẫn truyền thống với luật pháp. Chúng ta không kết án người ly thân tìm chỗ vui riêng. Ông Hoàng không ly dị, bởi vẫn quyến vợ. Ông đã đoạn tuyệt bạn gái khi vợ nhắc chuyện ly dị.

Công tố viên quát “Vậy cớ sao sớm chủ nhật yên lành y ngủ mướn đâu về đánh vợ bằng nắm đấm con nhà võ”.

Trạng sư dang tay “Bà Trang chống ông Hoàng lúc ông muốn.. muốn giao hợp”.

Hoàng gào “Không đúng”.

Trạng sư nhìn Hoàng “Tôi xin lỗi”.

Lời tác giả

Tòa luận tội. Hoàng lãnh án chung thân. Kể ra mức đó còn nhẹ so theo bản cáo trạng.

Hoàng đã thụ án. Chung thân là bao lâu? Năm mươi, mười, hay một năm? Sáu tháng, ba tháng, hay chỉ hai mươi ngày?

Tôi cứ đợi một tin bi thảm từ nơi Hoàng bị giam cầm, như thế sẽ dễ chịu hơn cho bao nhiêu phận.

(Hết mẹ rùi đéo câu vìu nữa)

*By Hoàng Tuấn Dũng*

(Feb 1994)

*Nạp bựa bởi An Hoàng Trung Tướng @2009* 1. #1 by Wildchild on 2010/02/03 - 09:18

  Nói về giết người không để lại thương tích anh cũng biết vài chiêu:

  1. Tồi Tâm Chưởng: Cái nầy anh học từ phái Thanh Thành, nguyên lý đơn giản là chỉ nhằm đánh vầu tim, cách sử lực cũng như cô Ranh nói là chỉ phát kình sau khi phát chưởng nên không gây thương tích bề ngoài. Về khoa học thì sau khi phát kình, kình lực đạt đến 6, 7 thành công lực hoặc hơn vầu trong cơ thể sẽ gây tổn thương làm nát tim, đối thủ tự nhiên chết tốt . Chưởng pháp nầy nghe thì đơn giản nhưng thực tế lại rất cao minh, cần sự chính xác cộng với thời điển nhả kình tiệt đối chính xác, để lại bất cứ dấu vết nào trên cơ thể đều vứt đi, vì vậy chỉ có một vài đại cao thủ Thanh Thành phái mới luyện được. Đã được kiểm chứng và đóng dấu kiểm dịch.

  2. Thất Thương Quyền, hình như của phái Côn Luân, về nguyên tắc cũng giống như Tồi Tâm Chưởng, nhưng mục đích là gây đứt hoặc tắc nghẽn các kinh mạch, có thể không gây ra cái chết ngay tức thì nhưng về lâu về dài, áng chừng vài tuần một tháng sẽ tự động chết . Thất Thương Quyền có một đặc điểm là để luyện thành thì phải tự gây tổn thương cho cơ thể chính mình bởi một lý lẽ cực cao siêu: Phải biết cách gây tổn thương cho mình mới biết cách gây tổn thương đối thủ. Vì vậy, Thất Thương Quyền chống chỉ định cho phụ nữ có thai…à à, cho bọn amateurs công lực chưa cao dễ dẫn đến tự đả thương mà chết. Cái nầy cũng đã được kiểm chứng bởi Tạ Văn Tốn, tức Kim Mao Sư Vương.

 2. #3 by Wildchild on 2010/02/03 - 09:19

  3. Bắc Minh Thần Công: Cái nầy thì không thể giải thích đơn thuần bằng nguyên lý khoa học. Về cơ bản, Bắc Minh Thần Công là công phu hút nội lực của đối thủ làm đối thủ mất hết chân khí, héo rũ như tàu là chuối chiển qua từ trần . Chị em thấy công phu nầy quen không? Việc hút đẩy nội lực theo anh cũng giống như nguyên lý trong động cơ bốn thì, tức là làm rỗng cơ thể mình để tạo ra lực hút chân không nhằm hút lấy lực của đối thủ. Môn công phu nầy, đáng ngạc nhiên lại rất dễ luyện, bằng chứng là Đoàn công tử nước Đại Lý ta từ một gã thư sinh trói gà không chặt, chỉ cần ngồi đáy vực hít thở, hít thở chừng vài tháng là tự nhiên luyện thành. Nói thế tức là đã có kiểm chứng.

  Còn vài môn nữa, khi nầu có dịp anh sẽ nói tiếp.

 3. #5 by Cocacola on 2010/02/03 - 10:04

  Hôm bữa chi bộ có chú nào bẩu: liệt dương thì dùng tay lưỡi v.v.. cho nên vẫn coi là quan hệ tình dục! Hố hố, đó là suy diễn bần nông đời thường.


  Theo luật thì khác: Nếu hàng chạm vị trí màng trinh or deeper thì đã cấu thành tội phạm hiếp dâm rồi, kể cả với phò, với vện nếu bỏn thưa kiện!

  Còn dùng tay lưỡi v.v.. thì bị đưa vào tội làm nhục người khác mà thôi. Không nói hiếp dâm được.

  Hiếp dâm là quan hệ tình dục với người không phải vợ mình. Cho nên về mặt luật pháp, vện của các đồng chí bất kể lúc nào cũng có thể thưa các đồng chí tội hiếp dâm được! Mặc dù các đ/c có dùng vũ lực hay không vũ lực.

  Chính vì tình tiết nầy mà có những vụ án mà xúc em ẻm lúc còn xanh, sau đó cưới luôn nhưng anytime mà lục đục, ẻm thưa thằng chồng có quan hệ với ẻm trước khi cưới và lúc ẻm còn vị thành niên là a-lê-hấp, nhập kho với tội giao cấu với trẻ vị thành niên ngay.

  Hiện nay Luật phòng chống bạo lực gia đình còn ngặt hơn: quan hệ với vợ lúc vợ không thích, không muốn v.v.. cũng là một dạng bạo hành đấy!
  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2010/02/03 - 13:12

   Nhẽ đâu thế? Chỉ cần tác động đến gái mà nó đéo muốn hoặc chưa đủ tuổi để tự mình cho mình muốn, là hiếp dâm rùi.

    

   Chẳng cần kèn, lưỡi, tay, chưn, vưn vưn chó gì sất.

 4. #7 by liutiu on 2010/02/03 - 10:13

  Hi Soái,

  Cho cái email hay YM để liên lạc coi có giúp được gì không.
  Tham khảo cái này em Hê và Liutiu làm có OK không nhế http://quanbua.org/

 5. #9 by daisyloveus on 2010/02/03 - 10:41

  tôi vừa đi chu du một vòng từ Sài Gòn ra đến hết Trung Bộ quay trở vào Trung Tướng ạ ,
  biển trời đẹp lắm

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2010/02/03 - 13:10

   Có thì gian đi chơi thì đến chỗ nầu lạ cũng đẹp hết.

 6. #11 by daisyloveus on 2010/02/03 - 10:44

  mà Trung Tướng ,chửi đâu lại có cái kiểu chửi chó mắng mèo ,mượn chuyện như thế ,tôi thích cái kiểu chửi thẳng mặt ,băm vằm ra mới hả hê Trung Tướng ạ

 7. #13 by Đại Nguyên Soái on 2010/02/03 - 10:47

  Hi tiu !!!

  Hoá ra chúng ta dẫm cbn chân lên nhau àh.

  Em vừa mần xong dưng bằng Joomla.

  tiu vô xem nhá: http://quanbua.x10hosting.com/

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2010/02/03 - 13:09

   Bên tên Tìu là lốc, còn bên tên Soái chơi kiểu portal hử?

 8. #15 by Đại Nguyên Soái on 2010/02/03 - 10:51

  Ah, cái dụ liên lạc bằng meo-miết gì đó thì không tiện lắm.

  Tiu cứ vào trong bờ lốc của em, tiu biên còm măng trong đó nhá; rồi em qua nhà tiu em biên giả nhời.

 9. #16 by ru em bằng tiếng sóng on 2010/02/03 - 10:53

  Thấy có bạn hưởng ứng chiện dõ nghệ mới kím hịp, Sóng tui cảm khái tặng lại cái quả thơ nài, hay lém nghen.

  Thạch lao Tạ Tốn nằm yên

  Sư Tử Hống, Thất Thương Quyền để đâu?

  Tóc xanh Chỉ Nhược phai màu

  Cửu Âm Trảo để gãi đầu hôm mai

  Thiếu Lâm cửa đóng then cài

  Thuyền từ Phương Trượng tính bài vượt biên

  Não nề Hồ Điệp Y Tiên

  Động hoa vàng bướm ưu phiền không bay

  Đai Ỷ Ty sống qua ngày

  Chợ trời, Thánh Hỏa Lệnh bày bán sôn.

  Hổng rõ tác giả. Lạ là nó qua mặt được kiểm diệt, đuỳnh huỳnh xuất hiện trên Kiến thức ngày nay. Hổng nhớ số mấy, lâu lém rùi.

 10. #18 by Amaranth.[SG] on 2010/02/03 - 12:34

  Haha bạn Con Hoang aka Khỉ Lừa làm trò gì đấy, khoe tài Gúc võ hiệp chăng? Nhân tiện, Thất Thương Quyền, theo truyện, hẳn nhiên là của phái Không Động, chứ Côn Luân là phái chuyên về kiếm; còn cái vụ phải tự đả thương mình trước hẳn nhiên là xạo rồi, thế cũng lôi vô. Lại nói, Đoàn Dự có khả năng hút nội lực là nhờ ăn thịt mấy con Cóc gì gì (hẳn nhiên là xạo luôn) chứ Bắc Minh cái gì?

  Tóm lại màn chém gió của các hạ không ngoài ý đồ đen tối là dìm hàng bài công phu khảo cứu tinh hoa của bổn tiểu thư, quá bẩn!
  @Chi Bộ: có ai xem phim thank you for smoking (2005) chưa 😀 xem khoai tây thượng đẳng ra tòa cãi nhau 😀
  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2010/02/03 - 13:07

   Cô Ranh mới gọi là Vàng Son Thượng Đẳng nầy. Nầu tập ballet, luyện piano, thành thục kungfu, nghiên cứu sinh Toán, lại xinh gái.

    

   Tinh Hoa đong đi thôi.

 11. #20 by langle179 on 2010/02/03 - 15:10

  Đâu cần có võ như Hoàng mới đấm chết vợ:

  Tát chết vợ vì mâu thuẫn việc làm cơm đãi khách
  Huệ dang tay tát vợ 2 cái khiến chị này ngã lăn ra nền sân xi măng, bất tỉnh.
 12. #21 by Thượng Sĩ Già on 2010/02/03 - 16:09

  Hiếp dâm là quan hệ tình dục với người không phải vợ mình. @Tên Cò Kè

  Ngoài dững gì tên Bựa phát bẩu giả nhời tên Cò, anh ngẫm tển cũng nên xem lại cái câu tiên ngôn trên, sai bét nhè rùi đấy đ/c.

  Cơ mà tên Bựa hôm nay giỗi hơi nhỉ, mần quả giao diện to đoành dư nầy đọc cho sướng à. Nhẽ già hói mắt kém ..?

 13. #22 by Ba Bựa on 2010/02/03 - 16:20

  Đèo hiểu lão Bựa muốn văng cái gì qua triện này. Nhẽ mình ngu thật.

 14. #23 by Cocacola on 2010/02/03 - 16:28

  @Sỹ Già Dâm: Đúng thực thế đó, vện phò đều có thể kiện tội hiếp dâm anytime đấy, mặc dù cho có giả xiền hay đã chở đi shopping hoành tráng.


  Hồi trước tại hạ biết anh ảnh công nhân kia xa nhà, khí tồn tại não đi đập phò, xui sao bị hốt, thế bụp phát nhập kho luôn vì tội giao cấu với trẻ thành niên.

  Bởi vậy tên Bựa đã có lần phát hành Cẩm nang chơi phò. Ghi lại theo trí nhớ vắn tắt như sau:

  1. Lựa Phò mà khoảng nửa thành phố biết rõ nó là phò. Cách này hơi bẩn nhưng an toàn.

  2. Là Phò do tay có máu mặt giới thiệu

  Phẩy không Tướng? Nhẩy ra cần-phơm phát cho Sỹ đê! Tển già rùi nên bộ nhớ overloaded mẹ rùi !