Cá Vàng (#3)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Phần 2 xem ở đây)

Cá Vàng (Tiếp)

*Tạp Ký By Sám Dóng*

Công nhân moi trong đất cơ vàn thứ linh tinh, nhưng chỉ cất giữ hai, là xương người và cá trê. Xương người quẳng vào ba thùng phi đại. Cá trê quẳng vào ba xô tôn. Những niêu sành bát sứ dao cùn tiểu vỡ họ mặc kệ. Bác Tôm bảo xương để chôn, cá để bán.

Xương nhiều vô tận. Xương đen xương nâu xương xám. Xương ngắn xương dài xương cong. Xương thanh xương bát xương vụn. Xương đòn xương gối xương háng.

Cá cũng nhiều. Toàn trê cụ ria quăn đầu mốc, béo ủng, vàng nuột.

Anh Cả hỏi cá đâu ra thế. Anh Tôm bảo cá mả, cá ăn thịt thối. Anh lại bảo, cá mả ngâm bùn đến chiều sẽ đen mướt như cá thường, bán được đồng bẩy một ký. Anh lại bảo, đồng bẩy mua được nửa bộ Anh Hùng Xạ Điêu (**).

Anh Tôm học cùng Anh Cả ở trường Thái Phiên, nhưng ranh hơn bội bội (***).

Bỗng Bác Tôm kêu, kìa kìa, trê Đại Thọ kìa.

Chuối chúi nhìn. Đó là một ông trê khủng bự, nặng dễ năm sáu ký lô.

Một công nhân nói, dẫm lưng nó, tưởng con trăn, phát khiếp.

Bác Tôm nói, chú coi nó có mào không?

Một công nhân nói, có mào, như mào vịt này.

Bác Tôm nói, nó rồi, lần nào móc cũng trúng nó. Bác lại nói, năm chục năm nay nó vẫn thế. Bác lại nói, thời bố tôi ông tôi nó vẫn thế. Bác lại nói, nó luồn khắp đấy.

Một công nhân nói, ghê bỏ mẹ, cho bác.

Bác Tôm nói, cho tôi chả bán được, các chú kệ nó.

Một công nhân nói, kệ nó Đội biết phạt chết mẹ, hay bác vất đâu dùm em?

Bác Tôm bảo Anh Tôm, thằng Tôm xách con trê thả bể cứt A17 mày.

Anh Tôm vâng dạ, rồi mượn công nhân cái xô, cùng Anh Cả xách ông trê đi.

Ông trê quá dài, đuôi thò khỏi xô vài chục phân, ngoe ngoe nguẩy nguẩy.

Ảnh Minh Họa. Cảnh bốc mộ Bắc Bộ. Mường tượng Quan đang vừa khấn vừa bới đẫm tràn cảm xúc, thì cuốc trúng một ông trê Đại Thọ dài 90 phân ngủ phê vật vã ngay bên chân.

*By Sám Dóng*

(Non-disclosed Creation Time)

(**) Anh Hùng Xạ Điêu: Bộ chưởng của Kim Dung Nước Tầu.

(***) Thái Phiên: Một trường phổ thông Cấp III thành phố Hải Phòng.

*Nạp bựa bởi An Hoàng Trung Tướng @2009*

Bonus Ảnh Minh Họa.

Trung Tướng tặng chi bộ quả ảnh Ông Trê Đại Thọ Khoai Tây vì gúc ảnh Lừa đéo thấy:

Cá trê mả sau ngâm bùn:

Cá trê mả bự nhất ever:

(Phần 4 xem ở đây) 1. #1 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 06:56

  Còn MH & EURO:

  Chị không thấy ghét cái sự điêu điêu hay gì gì của em đâu. Sự nói điêu gây vui vẻ cũng hay mà.

  Chỉ là sự hằn học thôi. Sự hằn học dù có che dấu cỡ nào nó cũng sẽ lộ ra thôi.

 2. #2 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 07:05

  Ôi trời.

  Thì ra em Hương nghĩ là chị đọc nhiều comment của chị Nga ư rồi thấy triết rồi không phản bác được thì thấy ngứa mắt ứ.

  Tổng cộng số comment của chị Nga mà chị đọc chắc chưa đếm hết qua đầu ngón tay đâu.

  Của MH cũng thế, Euro cũng thế.

  Chừng đó thôi cũng để hiểu.

  Và chị thường ignore comment của mọi người vì không quan tâm chứ không phải là không phản bác được. Đã không quan tâm thì còn nói gì đến chuyện phản bác nữa.

 3. #3 by Lãng Tử on 2010/01/28 - 07:05

  Địt mẹ chỉ có bọn Bần Nông lỗ đít! Chúng mầy thuộc dạng điếu có tổ tiên, ông bà cha mẹ, vợ con… để tôn thờ, hoặc sống trong cảnh “Một chó một lồng” thì mới phỉ báng nguồn gốc của mình. Địt bẹ Tây Ta Tầu gì cũng vậy hết! Điếu đâu xa, cứ dìn thằng đệ Du ny của anh – cái thằng đeo áo số 10 của MU ý, khóc dư cha chết khi bế thằng con chầu đời thì biết! Địt mẹ chúng mầy biết cặc gì về Khoai Tây mà cứ thích bô bô về bỏn? Toàn lũ thầy bói xem voi phán dư đúng dồi…

  Mà địt mẹ, ngay gia đình tổ tiên mà còn điếu yêu thương được, thì chúng mầy cũng điếu đủ tư cách mà bú cu thằng Dê su bạn anh đâu! Cố mà sống nốt kiếp chuột cống đi đếm thời khắc chờ đến ngày tắt thở!

 4. #4 by Lãng Tử on 2010/01/28 - 07:11

  Công nhận em Hê mong manh dễ vỡ như bình pha lê… Có lẽ chính vì thế nên mới lấy thằng lầu puồi con hoang nầy làm thần tượng chăng? Hê em thử quay sang dìn thằng ku chồng em đang ngủ, tiện dìn luôn ảnh mấy đứa nhóc tỳ nhà em trong máy tính cái coi? Đấy, bỏn mới chính là thần tượng của em đấy! TY ngay trước mắt mà cứ tìm đâu xa?

 5. #5 by comat on 2010/01/28 - 07:41

  Hehehehhe, TT chắc nên mở một khoang riêng cho các Bé, các liu tiu vui chơi. Các em ẻm bé bỏng, immature thế kg có sân chơi, hóng hớt chiện người nhớn tội quá , tội qúa

 6. #6 by EURO on 2010/01/28 - 07:42

    Chị Hê.  Sáng nay vào quán em suýt khóc khi đọc còm của chị. Sao lại nỡ nói em hằn học nhỉ? Hằn học cái gì?  Chả có gì để em phải hằn học.

    Em là búp măng non sống trong một xã hội tươi đẹp. Em yêu đời, yêu người. Em hạnh phúc. Vậy thì em hằn học cái gì?

     Em chỉ hằn học với những con bò thần kinh lúc nào cũng đè tôn giáo người khác ra chửi như một thú vui bệnh hoạn. Chúng nghĩ chúng đủ tư cách làm việc đó hả?  Chúng hiểu biết gì về tôn giáo của người khác mà phán cho lòi cái đuôi siêu bần nông ra?

    Vì em vô thần, nhưng em chấp nhận hết nhữngngười có tôn giáo khác biệt dù cách sống có thể rất khác em, cái đó là tôn trọng người trước khi tôn trọng mình thôi chị ạ.

    ngoài ra, chả nghĩ ra lý do để phải hằn học ai cả.

 7. #7 by EURO on 2010/01/28 - 07:44

    Chào chị Cỏ Mật,lâu lắm mới thấy ghé. Hôm nay phải 8-3 không mà gái Bựa tập trung mở đại hội tưng bừng thế nhỉ, để em coi lại lịch miếng coi. Quên nữa, chúc chị buổi tối vui vẻ nhé.

     ủa Minh Hương sao thấy thò ặt ra tý ty mà lại biến rồi, đâu dồi đâu dồi?

 8. #8 by minhhuong on 2010/01/28 - 07:46

  Tổng cộng số comment của chị Nga mà chị đọc chắc chưa đếm hết qua đầu ngón tay đâu.

  Của MH cũng thế, Euro cũng thế.

  Chừng đó thôi cũng để hiểu. @ Chị Hê

  ————-

  Mà chị không mấy khi thèm đọc còm của chị Nga, MH, Euro á??? Em thì ngược lại, còm của chị em đọc hết, không sót 1 bài, kể cả những bài đại loại như thôi đi ngủ đây, hay là thôi đi về đây.

  Làm ơn nói huỵch toạc ra cái đi chị Hê, thế cuối cùng chị thấy em hằn học ở điểm nào? Em là luôn muốn học hỏi, biết được càng tốt! Riêng với 2 người kia bỏ qua đi, họ sẽ tự hỏi chị sau, ơ nhưng riêng phần em thì đương nhiên là tò mò. Thế cuối cùng nó là cái gì, nghĩ gì thì nói thẳng ra đây, em muốn biết.

 9. #9 by EURO on 2010/01/28 - 07:50

    oh Hương à, chào chào, thiêng thế. thì Rô cũng đang thắc mắc giống y như Hương đây này, nghe chị hê nói mà chả hiểu mẹ gì. Chắc vì Rô tập trung quá nhiều cho sự nghiệp đong giai nên giờ cũng ngẫn mẹ.

 10. #10 by langle179 on 2010/01/28 - 08:25

  @ Lãng “Đit mẹ mầy tỉ dụ dư con đường mầy bẩu rồi cũng vài chục làn xe chạy cầu vượt trên dưới vài tầng, mầy và ông già mầy đứng dìn con đường mầy mơ ước, mầy cười hô hố còn ông già mầy lại khóc dưng dức như khi mầy bên Si a Thồ thì địt mẹ mầy nghĩ sao? 

  Địt mẹ mày, Lãng! Cả cuộc đời tao chỉ mong được có thế. Địt mẹ mày, chỉ mong được có thế thôi…
 11. #11 by EURO on 2010/01/28 - 08:35

   Úi giời ơi Lặng, tới giờ giao dịch rồi mà còn thời gian vào hầu chiện lãnh tụ à? Mà diễn nôm cho em Rô hiểu câu đó đi Lặng, em Rô dạo này ngẫn chả hểu mẹ. Giờ vào sinh hoạt ở đây mà cứ ngơ ngác như bò đội nón ấy, toàn người cõi trên nói chiện hay sao, chả hiểu mẹ.

 12. #12 by vô thần on 2010/01/28 - 08:51

  Còn chiện cô giáo ăn quà để lúc nầu rảnh Trung Tướng kể cho nghe. Địt mẹ cứ tưởng cô giáo lén lút ăn cái đéo gì, hóa ra cô ăn một củ sắn sống (chắc mới nhổ trong vườn trường), tới nỗi sau đó say sắn, mặt đỏ bự, ngã vật xuống mặt bàn.

  Ô! Thế điếu bựa viên nào để ý tới chiện nầy của TT à? Nghe thảm phết đấy chứ? Đm cái thân phận Lừa.

 13. #13 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 08:53

  Chị vừa đến cty.

  Mọi người cứ tiếp tục hỏi dù chị đã nói là cảm giác.

  Nhưng chị sẽ trả lời từng nguời một sau morning meetting.

 14. #14 by langle179 on 2010/01/28 - 08:55

  @ Rô:

  Ý của Lãng là thế này “Địt mẹ thằng Le, mọi thứ đều có tính tương đối, cái mà mày khóc khi nhìn thấy nước Mỹ như vậy và nghĩ lại cảnh bọn chó Khoai Tây chụp cảnh nông dân quê nhà cũng chỉ là tương đối thôi. Một khi con đường 183 mà mày nói nó cũng hiện đại như vậy thì có khi ông già mày (Ông già thằng Le) lại khóc rưng rức vì tiếc nhớ cảnh cũ”.
  Anh trả lời nó thế này “Địt mẹ mày, thằng Lãng, cả cuộc đời thằng Le này chỉ mong ước được có như vậy thôi, chỉ mong ước được có như vậy thôi!”
  Em đã hiểu chưa? 
 15. #15 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 08:58

  Quê hương đang tổn thương.

  Nếu không có một solution nào cho nó thì cũng đừng tiếp tục làm cho tổn thương đó thêm sâu sắc và kéo dài.

 16. #16 by comat on 2010/01/28 - 08:58

  Ừ,chầu chầu em Rô. Chúc buổi sáng sảng khoái .Em Rô, em Hương băn khoăn gì cho mệt . Người không hằn học đọc còm dễ gì thấy sự hằn học .Cứ ha há hô hố cho đời nó vui

 17. #17 by minhhuong on 2010/01/28 - 08:59

  Mọi người cứ tiếp tục hỏi dù chị đã nói là cảm giác.

  Nhưng chị sẽ trả lời từng nguời một sau morning meetting. @ chị Hê

  ——–

  Ừ, chị cứ họp đi rồi trả lời. Em chờ.

  Ừ, ai cũng biết đấy là cảm giác, nhưng chị lại public cái cảm giác của chị về em lên đây cho em biết, mà chị lại nói không rõ ràng cho em biết hết, thì đương nhiên là em tò mò.

  Khi chị tuyên bố cảm giác của chị về em vào mặt em mà em lại không hiểu rõ, tức là chị gây ra 1 cảm giác trong lòng em, vậy em có quyền hỏi chị cho nó rành mạch để hết tò mò chứ.

  Em chờ đấy nhá.

 18. #18 by EURO on 2010/01/28 - 09:08

    Anh LẶng, hiểu hiểu, thôi lần su có những màn văn khoa như thế thì anh chịu khó diễn nôm ra cho tin tin bọn em hóng với nhé, thảo nào sáng giờ em nhờthằng Gúc dichỵ mà nó cũng bẩu tao chả hiểu mẹ gì.

 19. #19 by minhhuong on 2010/01/28 - 09:13

  Em Rô, em Hương băn khoăn gì cho mệt . Người không hằn học đọc còm dễ gì thấy sự hằn học .Cứ ha há hô hố cho đời nó vui @ chị Mát

  ———–

  Hé hé, dịp may hiếm có khó tìm, tò mò chết đi được ấy chứ

 20. #20 by EURO on 2010/01/28 - 09:16

    @ Chị Cỏ Mật. Không đâu, vì em nghĩ chị Hê có tính xây dựng thôi nên muốn hỏi cho ra nhẽ, vì em vào đây luôn chú trọng tới phần phải thể hiện mình sao cho dễ thương để có cơ hội tipế cận với TT và các bần nông hói, vậy mà có lẽ cách thể hiện của em phản tác dụng nên có ngừoi góp ý chân thành thì em phải chân chọng chứ nhỉ?

 21. #21 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 09:27

  Công nhận em Hê mong manh dễ vỡ như bình pha lê… Có lẽ chính vì thế nên mới lấy thằng lầu puồi con hoang nầy làm thần tượng chăng?

  <><><>

  Lãng Pò hãm quá.

  Cảm xúc của con người ta, là thứ làm ta sống mà cũng là thứ làm ta chết.

  Như quan hệ giữa Mặt Trời và Trái Đất í.

 22. #22 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 09:31

  Cỏ Mật thân mến:

  Có một điều Cỏ Mật lên biết đó là Ghét hay Bức Xúc đối với chị cũng là một thứ cảm xúc xa xỉ. Chị không dễ dàng ban phát nó cho người dưng đâu, dù đó là Ghét hay Bức Xúc.

  Bọn người dưng thực sự dưng í, chỉ nhận được sự bàng quan của chị thôi.

 23. #23 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 09:32

  Viết sai chính tả rồi.

  Nên biết chứ nhỉ.

 24. #24 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 09:41

  Như Cỏ Mật í,

  Hình như chị chưa bao giờ quan tâm đến sự có mặt của Cỏ Mật ở đây, hoặc Cỏ Mật viết gì thì phải.

  Như thế nghĩa là Cỏ Mật là người dưng đối với chị đấy.

  Chúc mừng em.

 25. #25 by Donkey Monkey on 2010/01/28 - 09:45

  Hí hí, mới sáng sớm, chưa kịp uýnh răng súc miệng, vầu oánh giá các Vàng Son cái nhẩy:

  1. Em Rô Xinh: Là típ người ngây thơ, tong tắng (tứt nhiên bên trong thì không phải chỗ nầu cũng trắng, cái nầy anh không biết), yêu người yêu đời, lãng mạn, làm thơ viết văn hay, chơi chứng giỏi. Em vầu quán bựa cũng như hoa sen ở chốn đầm lầy, cố gắng gạn lọc tinh túy, chứ đừng để hôi tanh mùi bùn em nhế. À mà cũng phẩy cẩn thận với bọn lõi đời chuyên đi lừa tình em nhế, cụ thể như thằng nầu thì em biết rồi đấy. Hê hê.

  2. Em Hê Yêu: Cũng lãng mạn, nóng bỏng, có cá tính, ưa thích sự phiêu lưu trong tình cảm, cụ thể là đi thần tượng thằng Hoang phò (mặc dù, anh cũng phải thừa nhận thằng Hoang phò cũng có chỗ độc đáo). Cái hay của em là cuối cùng thì em cũng sáng suốt nhìn ra được cái tốt cái xấu và giữ được chính kiến của em. Anh uýnh giá em như bông hoa nhài, tuy cắm bãi cứt trâu (là quán bựa nầy) nhưng vưỡn tỏa hương thơm ngát.

  3. Các Vàng Son khác anh không uýnh giá bởi anh chẳng đủ thời gian đọc hết các bài post của họ. Hẹ hẹ.

 26. #26 by minhhuong on 2010/01/28 - 09:46

  Kế hoạch không có gì thay đổi, có gì em sẽ vào bình luận riêng nói sau. @ Rô xinh

  ————–

  Á à, bắt quả tang kỳ này nhá, Rô xinh với TT plan pờ lủng nhá, Rô xinh quên ấn nút Bình luận riêng nhá, há há há

 27. #27 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 09:50

  Dong Ki Sốt nói có đôi chút đúng về Hê.

  Hê sống hay chết cũng theo trái tim. Không giả dối với chính mình được.

  Đời người là phù du.

 28. #28 by EURO on 2010/01/28 - 09:54

    á á không phẩy đâu Hương ơi, nãy giờ mìh vào ních mãi mà không được, hóa ra là bị hách ních.

     TT xóa giùm em  cái còm dưới nha, đứa nầu spam bửn thế.

    @ Anh Khỉ lừa, đừng lo, em Rô ngây thơ chả ai nỡ lừa đâu, em tuền tạo điều kiện cho bỏn lừa mà bỏn tuyền kêu chả

 29. #29 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 09:56

  Trước hết là Kon Bé Thảo: Nó được chị thích nhất nhưng nó cũng chẳng thèm quan tâm chó gì đến chị. Nhưng chị cũng nói vì sao chị thích nó.

  Kon Bé Thảo chơi đểu, cực đểu. Nhưng trong một lần tranh cãi, đột nhiên nó hỏi “Thế bảo Chúa tạo ra muôn loài thì tại sao lại có mẹ Maria trước Chúa.”

  Chị chợt bật cười, một người đểu thực sự thì sẽ không bao giờ lộ điểm yếu (tức là điểm mình không rõ đó) của mình một cách hồn nhiên thế được.

  Chị khen nó làm chính trị được chỉ là khen vui thôi.

 30. #30 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 10:12

  Minh Hương hằn học:

  Chị định tìm lại comment nhưng hơi khó, nên chỉ nói sơ lược thôi. Cảm nhận thì nó là cả một tiến trình. Nhưng gần đây nhất là 2 comments:

  1. Giải pháp “Dân tộc Lừa biến hết đi ” nghe tưởng chừng sock nhưng lại hay.
  2. Dân tộc VN có màu gì: màu kút, hoa gì: hoa cứt lợn.

  <><><>

  Nói thêm:

  Với chị thì đời hay mạng thì nó cũng như sân khấu mà mỗi người chơi là một diễn viên. Có những diễn viên diễn xuất tuyệt vời như một điệp viên hai mang, cũng có những diễn viên tồi như Hê và the like….

 31. #31 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 10:18

  Euro:

  Nếu có khuyến nghị em nên gặp giai nào trong cái xứ Việt này thì khuyến nghị em nên gặp TT.

  TT: với chị là một anh chàng quyến rũ và đáng yêu. Nghe giọng nói thì cảm thấy như mình đang đi trong rừng mơ. Nhìn cái mắt đã muốn cắn. Chị rất yêu đôi mắt của TT.

 32. #32 by Donkey Monkey on 2010/01/28 - 10:19

  À quên hỏi thằng Lãng phò cái nhẩy, cái gì trên cánh tàu bay ấy nhể, anh chửa có thấy bâu giờ?

 33. #33 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 10:20

  Chị Nga,

  Vì sao nói chị Nga hằn học thì đã nói một lần rồi. Chị Nga cũng đã từng biết. Nên không nói tiếp nữa.

 34. #34 by minhhuong on 2010/01/28 - 10:24

   Dân tộc VN có màu gì: màu kút, hoa gì: hoa cứt lợn @ chị Hê

  —————

  Chị Hê, em thực, hơi bị cụt hứng, khi sự tò mò lên cao thì lại xịt lít.

  Giời à, anh(chị) Bướm bảo là cuộc cách mạng các nước đặt tên là Hoa gì, mầu gì. VN thì đến bao giờ mới có và cách mạng mầu gì

  Không phải là VN mầu gì, hoa gì.

  Xịt luôn. Khỏi hỏi nữa. Mất cả hứng. Hóa ra chị không hiểu người khác đang nói về gì, thế thì tò mò về cảm giác của chị làm gì nữa.

  Thôi, chào.

 35. #35 by EURO on 2010/01/28 - 10:29

    Úi giời, TT thì đúng là thần tượng của em. Nhưng chàng như chim bói cá, em là ánh trăng ngà…Vì chàng mà em viết nên được một chiện ngắn được khá nhiều người ủng hộ, nhưng em biết là chị chả bao giờ nhòm ngó tới mấy thứ vớ vẩn như chiện của em đâu. chỉ hy vọng là Tt, người vẫn thầm lặng qua thăm nhà em hàng ngày đọc và hiểu em thôi. Em chỉ có thể hóng chàng trên thế giới ảo thôi chị à. Nếu như Tt đang tự do, cứ ho lên một tiếng, em sẽ cấp tốc bay tới với chàng, chỉ để nhìn vào đôi mắt đẹp chị vẫn nhắc tới và cắn nhè nhẹ vào tai chàng một cái. Vậy thôi.

    Tt ơi, chịu không?  Đồng ý thì ho lên một phát cho em biết nhé.

 36. #36 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 10:31

  Euro mi nhon.

  Lúc mới xuất hiện, toàn kể những gương rất tồi tệ và đáng thương của người Việt.

  Nghe tưởng chừng thương, nhưng mà thật khó nói.

 37. #37 by comat on 2010/01/28 - 10:34

  Hình như chị chưa bao giờ quan tâm đến sự có mặt của Cỏ Mật ở đây, hoặc Cỏ Mật viết gì thì phải.@ Hê liu tiu

  Kekekeek. Túm lại Hê liu tiu chẳng mấy khi thèm đọc còm của các gái đâu nhé

  ”Tổng cộng số comment của chị Nga mà chị đọc chắc chưa đếm hết qua đầu ngón tay đâu.
  Của MH cũng thế, Euro cũng thế.”

  Kg cần đọc nhiều nhưng vẫn đủ cùng một tung chưởng ” cảm giác ” : rờn rợn bồ dao găm, ghét kinh hoàng… cho cùng lúc 3 người ” thân” trong khi  quán có nhõn vài gái hay viết còm

  Hehehhehe, xui thiệt , xui thiệt ,comat chẳng mấy khi viết còm , nên  chẳng được Hê liu tiu ban fát.

 38. #38 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 10:34

  MH, EURO, Chị Nga:

  Em nhắc lại đó là em nói cảm giác của em, em cũng bảo nó có thể đúng có thể sai, và em cũng bảo đẳng cấp của mọi người không thay đổi bởi cảm giác của em.

  Chúc ta thì vẫn cứ khiêu trên đôi chân của chúng ta với bản nhạc phát ra từ trái tim ta.

  Và dòng đời cứ trôi ………………….

 39. #39 by minhhuong on 2010/01/28 - 10:35

  Giải pháp “Dân tộc Lừa biến hết đi ” nghe tưởng chừng sock nhưng lại hay. @ chị Hê

  ————-

  Nói nốt cái này, vì giờ thì biết chị thực sự không hiểu hoặc hiểu nhầm.

  Bảo “Lừa chết hết đi” đơn giản phải hiểu là lũ Lừa mà chết hết đi thì còn lại toàn con người, xứ Lừa mà không còn Lừa mà còn toàn con người, thì sẽ được gọi là xứ con người. Hay còn hiểu rằng nếu sửa hết đi tính Lừa ( hay còn gọi là tính bần nông gì đây), thì sẽ chỉ còn tính người. Sửa thì chỉ có cách là giáo dục, hay còn gọi là khai sáng.

   

  Cái đơn giản nhất ấy được trình bầy đi trình bầy lại trong cái quán này 2 năm rồi còn gì nữa, chị không hiểu thực á? Vậy chị yêu TT ở điểm nào thế? chỉ ở đôi mắt mơ mơ màng màng zìn xa xa xăm xăm???

 40. #40 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 10:42

  Vâng.

  Nếu sau khi Hê nói mà ai cảm thấy bị xúc phạm thì cứ lên tiếng thoải mái.

  Hê ít đọc comment của mọi người, vì lười thôi, vả lại đôi khi chỉ cần một là đủ.

  Mọi người hay lăn tăn là: Hê theo TT lâu thế mà ko hiểu.

  Lại phải nói thêm: Có khi ở với nhau cả đời còn chẳng hiểu nhau nữa là. Có khi chỉ cần gặp nhau một lần đã thành tri kỷ.

  Tử Kỳ chỉ một lần nghe Bá Nha đàn mà thấu mọi tâm can thì đủ hiểu.

 41. #41 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 10:51

  MH là Tử Kỳ.

  TT là Bá Nha đây.

  Sống trên đời chỉ cần một lần tìm thấy tri kỷ thì cũng coi như không uổng phí một kiếp người rồi.

 42. #42 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 10:54

  Nhắc lại với MH:

  Những câu chửi “đm cái dân tộc vô đạo” hay “dân tộc lừa này biến hết mẹ í đi” gần đây mới có.

  Và lần nào chị cũng nhắc, dù chị biết là chị đang vô lý.

  Cũng đừng khoác lên mình một tấm áo cao sang nào em ạ, sự thật trần trùi trụi là dễ chịu nhất.

 43. #43 by comat on 2010/01/28 - 11:00

  @He liu tiu 1. Giải pháp “Dân tộc Lừa biến hết đi ” nghe tưởng chừng sock nhưng lại hay.
  2. Dân tộc VN có màu gì: màu kút, hoa gì: hoa cứt lợn.
  @Bé:Trong lúc chờ đợi một trận động đất như Haiti…..

   Hehhhehe, thì vậy mới đề nghị TT mở một sân riêng cho các bé vui choi

 44. #44 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/28 - 11:01

  chỉ ở đôi mắt mơ mơ màng màng zìn xa xa xăm xăm???

  <><><>

  Nếu chỉ yêu đôi mắt có gì là xấu nhỉ? Chị chẳng bao giờ nghĩ chuyện vĩ đại to tát nào đâu nhé.

  Chị có quyền yêu và TT có quyền từ chối.

 45. #45 by Aiday on 2010/01/28 - 11:02

  Về vụ cá mú, các đồng chấy nhớ xem chương trình River Monster trên Discovery nhé, tối thứ 5 (nếu tui nhớ không nhầm), catfish to kinh hoàng luôn, và bon Discovery đểu ấy quay được cả cảnh câu cá mà, chắc là tin được

 46. #46 by EURO on 2010/01/28 - 11:05

    Đồng chí Ai đấy.
    Hội phụ nữ đương họp, đồng chí lôi cá mú gì ra đây vậy? Bộ tính đi thi nông dân thanh lịch hả? Ra ngoài chờ tý đê.

 47. #47 by minhhuong on 2010/01/28 - 11:09

  @ chị Hê: Em chả thấy bị xúc phạm khỉ gì cả đâu chị ạ, thoải con bà nó mái đê, đây là 1 dịp rất đặc biệt, vì nó hiếm có.

   

  Những điều em vừa nói, về cái câu “chết hết chúng mày đi lũ Lừa”, hay là khi nào vn có cách mạng và cách mạng ấy mầu gì, hoa gì, em đã viết cho chị cực rõ ràng, không thể gây hiểu nhầm. Nếu chị cố tình không thèm đọc, hoặc cố tình không muốn hiểu, đấy là sự lựa chọn của chị. Mục đích TT tạo ra cái quán này vẫn luôn được TT lải nhải mỗi ngày….

   

  Những câu chửi ấy gần đây mới có á, nó có từ luôn luôn trong quán bựa, từ miệng TT của chị, hay Thiếu v..v, gần đây nó được nhắc tời thường xuyên hơn vì có nhiều người mới hiểu ra và thấm nó hơn, và có rất nhiều người trước đây chỉ đọc, hiểu, giờ mới lộ diện.

  Bản thân mỗi người trong quán này, đảm bảo giờ thường xuyên soi gương xoay dọc, xoay ngang, xem những thói Lừa nào có thể gột bỏ. Gột được 1 thứ thì cười nhăn nhở, nhưng lúc ấy nhìn ra xung quanh trời ơi là trời vài chục triệu đứa vẫn mắc, tức là con cháu mình sống trong môi trường ấy sẽ vẫn mắc. Không chửi mới là lạ.

 48. #48 by Donkey Monkey on 2010/01/28 - 11:10

  Em Rô, nhắc đến phụ nữ cũng phẩy nhắc luôn đến người nông rân trồng rau, ăn rau .

  Nếu còn thắc mắc, thì nhờ thằng Thiếu bựa chiên sanh hoạt bên Lầu, lầu… giải thích cho

 49. #49 by EURO on 2010/01/28 - 11:14

   Anh Khỉ cũng ra ngoài hóng gió đi.
    Hay muốn xin 1chân trong hội phụ nữ? 
     muốn tâm sự riêng thì chạy qua nhà em Rô đi. Đang đến hồi gay cấn mà cứ đâm ngang.

 50. #50 by minhhuong on 2010/01/28 - 11:17

  Nếu chỉ yêu đôi mắt có gì là xấu nhỉ? @ chị Hê

  ———

  Tuyệt đối không xấu. Em hồi trước nghe thấy chị là tri kỉ của TT từ lâu lắm rồi, nên cứ tưởng tưởng ra là chị yêu thích TT trước hết là văn phong hoặc style gì đấy, phải sau này mới thích lắm mới gặp. Chứ không hề nghĩ rằng ngoại trừ đôi mặt mơ màng mà do offline chị được chiêm ngưỡng thì chị không có những sự yêu thích khác.