Cá Vàng (#3)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

(Phần 2 xem ở đây)

Cá Vàng (Tiếp)

*Tạp Ký By Sám Dóng*

Công nhân moi trong đất cơ vàn thứ linh tinh, nhưng chỉ cất giữ hai, là xương người và cá trê. Xương người quẳng vào ba thùng phi đại. Cá trê quẳng vào ba xô tôn. Những niêu sành bát sứ dao cùn tiểu vỡ họ mặc kệ. Bác Tôm bảo xương để chôn, cá để bán.

Xương nhiều vô tận. Xương đen xương nâu xương xám. Xương ngắn xương dài xương cong. Xương thanh xương bát xương vụn. Xương đòn xương gối xương háng.

Cá cũng nhiều. Toàn trê cụ ria quăn đầu mốc, béo ủng, vàng nuột.

Anh Cả hỏi cá đâu ra thế. Anh Tôm bảo cá mả, cá ăn thịt thối. Anh lại bảo, cá mả ngâm bùn đến chiều sẽ đen mướt như cá thường, bán được đồng bẩy một ký. Anh lại bảo, đồng bẩy mua được nửa bộ Anh Hùng Xạ Điêu (**).

Anh Tôm học cùng Anh Cả ở trường Thái Phiên, nhưng ranh hơn bội bội (***).

Bỗng Bác Tôm kêu, kìa kìa, trê Đại Thọ kìa.

Chuối chúi nhìn. Đó là một ông trê khủng bự, nặng dễ năm sáu ký lô.

Một công nhân nói, dẫm lưng nó, tưởng con trăn, phát khiếp.

Bác Tôm nói, chú coi nó có mào không?

Một công nhân nói, có mào, như mào vịt này.

Bác Tôm nói, nó rồi, lần nào móc cũng trúng nó. Bác lại nói, năm chục năm nay nó vẫn thế. Bác lại nói, thời bố tôi ông tôi nó vẫn thế. Bác lại nói, nó luồn khắp đấy.

Một công nhân nói, ghê bỏ mẹ, cho bác.

Bác Tôm nói, cho tôi chả bán được, các chú kệ nó.

Một công nhân nói, kệ nó Đội biết phạt chết mẹ, hay bác vất đâu dùm em?

Bác Tôm bảo Anh Tôm, thằng Tôm xách con trê thả bể cứt A17 mày.

Anh Tôm vâng dạ, rồi mượn công nhân cái xô, cùng Anh Cả xách ông trê đi.

Ông trê quá dài, đuôi thò khỏi xô vài chục phân, ngoe ngoe nguẩy nguẩy.

Ảnh Minh Họa. Cảnh bốc mộ Bắc Bộ. Mường tượng Quan đang vừa khấn vừa bới đẫm tràn cảm xúc, thì cuốc trúng một ông trê Đại Thọ dài 90 phân ngủ phê vật vã ngay bên chân.

*By Sám Dóng*

(Non-disclosed Creation Time)

(**) Anh Hùng Xạ Điêu: Bộ chưởng của Kim Dung Nước Tầu.

(***) Thái Phiên: Một trường phổ thông Cấp III thành phố Hải Phòng.

*Nạp bựa bởi An Hoàng Trung Tướng @2009*

Bonus Ảnh Minh Họa.

Trung Tướng tặng chi bộ quả ảnh Ông Trê Đại Thọ Khoai Tây vì gúc ảnh Lừa đéo thấy:

Cá trê mả sau ngâm bùn:

Cá trê mả bự nhất ever:

(Phần 4 xem ở đây) 1. #1 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/24 - 03:25

  Anh Nhất nói đúng không đó.

  Em nhìn mấy em gái trẻ trung bên cạnh em í, nói chung thì chuyện làm tình làm tiếc gì đơn giản như uống cốc nước. Em nhìn mặt họ cứ nanh nọc kiểu gì í, già nua, nói chung là trông họ đáng thương lắm. Một ngày nào đó em cũng sẽ trở nên đáng thương như họ. Hic hic

  Em ít khi bị mụn, dù chẳng bao giờ dùng mỹ phẩm này kia, nhưng lần này bị 2 chú trên trán, trông quá hãm tài. Chắc tại cuối tuần vừa rồi em ăn uống thất thường quá.

  Giờ cũng tạm ổn rồi.

  Thôi em tắt PC đây.

 2. #3 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/24 - 03:31

  Khiếp, nhạc của Lanovia kinh quá à.

  Nhưng chưa bằng bản này đâu hà. Em cũng thích nghe nhạc buồn. Em cứ muốn đi đến tận cùng một cái gì đó, nhưng ngay cả nỗi buồn của em nó cũng rất nửa vời.

  Có lẽ tại em là kẻ hướng vui. Hi hi hi. Hoặc là không chịu được nỗi buồn.

  GLOOMY SUNDAY

 3. #5 by lanovia on 2010/01/24 - 03:41

  Em thích nghe Billie Holiday là thuộc vầu hàng khủng dùi. Thế hệ Beat ngày anh còn chập chững, cũng chỉ sex, LSD hay cần sa, và tiếng hát trong trẻo đầy những nỗi đau và cơn đói của Billie Holiday vọng lên từ góc một quán bar nào đấy. Chỉ thế, chỉ thế, ở nước Việt mình ngày nay, anh đọc được trong t/p của một nhà văn trẻ nào đó quên mẹ, ngay cả những nỗi đau cũng thật cỏn con, thật là thảm hại. Hu hu

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 22:52

   Đúng thế. Niềm vui của Lừa cũng hời hợt, nỗi buồn của Lừa cũng nhạt nhòa, sự sướng hay sự khổ của Lừa đều manh mún vớ vỉn, đéo ra cái nét người.

 4. #7 by lanovia on 2010/01/24 - 03:44

  Mờ thôi, em đi ngủ đi kưng. Nghe lời tên Nhất, tển nói đúng đấy. Thiếu sex là mặt đầy mụn.

 5. #8 by ru em bằng tiếng sóng on 2010/01/24 - 08:06

  Ối giời hoangviet ơi! Bữa định vái ông làm thầy. May cho mỹ nhân tui, mém nữa bị lạm dụng một bụng.

  Thầy bà gì tả “Phúc” hay thấy ớn. Chắc vì gato với văn bản ấn tượng của Rô thôi.

  Định còm con trê TT cái. Ghét tội câu vìu. Hùa theo quán Bựa, chọi cứt từa lưa.

  Cho xì pam xíu. Em mới viết được 1 cái nè, cũng bựa lém. Qua coi nghen!

  Chuyện bướm cu

 6. #10 by langle179 on 2010/01/24 - 10:26

 7. #12 by Lính on 2010/01/24 - 10:33

  Chi bộ cần cảnh giác với Năm Kích Dục:

  http://www.thanhnien.com.vn/News/Pages/201004/20100123230128.aspx

  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 22:54

   Mẹ bọn bấu Thanh Niên biết đéo gì nói liên thiên.

 8. #14 by langle179 on 2010/01/24 - 10:55

  nghe nhạc này hay hơn

 9. #16 by nhi_nho on 2010/01/24 - 12:01

  Bọn bựa bần nông làm ơn dùng cái gọi là đậu phụ nằm trong gáo dừa suy nghĩ một tí đi. Cá trê không có mào. Nếu thấy cái trông giống như mào trên đầu, thì cũng không thể nói cá trê là loài có mào, dit cụ chúng mày, chỉ cần phân tích sơ sơ được điều đó thôi, thì hy vọng thoát Lừa của chúng mầy sẽ tới trong một ngày không xa.

   

  Thế trông thấy một con cá trê cụ trên đầu có cái giông giống cái mào thì phải giải thích thế nào. Đấy, lúc này anh bẩu phải dụng đậu phụ mà si nghĩ đê. Chúng mày hãy cởi truồng ra, đứng trước gương rồi thử nhìn từ đầu xuống tới đít xem trên người có cái sẹo nào không? Nhất là những thằng bần nông rau muống ấy, thế đéo nào chả có 1-2 sẹo lồi mẹ nó ra như cục thịt thừa. Thế nếu cái sẹo ấy mọc trên đầu chúng mài, thì chúng mài tự hào rằng chúng mày thuộc loài có mào à? Ấy là đặt trong trường hợp chúng mài ngắm nghía cái sẹo lồi trong điều kiện ánh sáng chói lòa và vật thể đứng bất động nhá, còn nếu trong bối cảnh bốc mộ khi trời còn tối lờ mờ, vũng nước cốt người đen kịt thì sao và ông trê cụ đang quẫy đùng đùng thì sao? Ngu điếu gì mà ngu thế!

   

  Anh nói sơ sơ thế chúng mài đã tự liên tưởng được chưa?

   

  Đm, thằng con hoang An hoàng không kiếm được cái hình bốc mộ nào rùng rợn hơn à? Như cái hình của mầy, thì việc bốc mộ quá ư là sạch sẽ và khô ráo còn điếu, có gì đâu mà đáng sợ?

 10. #18 by Cocacola on 2010/01/24 - 12:40

  Thế nếu cái sẹo ấy mọc trên đầu chúng mài, thì chúng mài tự hào rằng chúng mày thuộc loài có mào à? Ấy là đặt trong trường hợp chúng mài ngắm nghía cái sẹo lồi @ Nhố bần nông


  Hố hố! Bắt quả tang thằng Nhố đéo đi chợ, đéo sờ vầu con cá trê, chỉ ngồi dùng “duy con bà nó vật, biện con bà nó chứng” rồi phán như đúng rồi ấy!

  Đéo mẹ, đã bẩu là sọ con cá trê dính sát vầu da, đéo có lớp tế bào gì đệm bên dưới mà tạo sẹo lồi, lồi cái mả mẹ mày ý chứ lồi!

  Các em gái vàng son chạy ra chợ mua cá trê về chế biến ngay đi, anh đố em nào tách được lớp da ngay trên sọ cá trê được, thường người ta dùng dao cạo như cạo lớp sơn mỏng ý!

  Nếu đúng như anh nói thì vầu quán bựa nhét Korex đã qua sử dụng vầu miệng thằng Nhố cho nó hết “duy con bà nó vật, biện con bà nó chứng” đê!
 11. #20 by nhi_nho on 2010/01/24 - 12:46

  Bi giờ anh kể cho bọn bựa nghe chiện bốc mộ ở quê anh. Chúng mài phải biết rằng, không như trong Nam đất rộng người thưa, mộ người chết có thể chôn ngay trong vườn nhà mình, ở ngoài Bắc thường chôn tập trung một chỗ ở ngoài đồng, chỗ ấy gọi là bãi tha ma hay nghĩa địa mả mịa gì đó, chúng mầy tự lấy 1 cái tên mà gọi. Một bần nông nhà gần bãi tha ma có lần kể với anh, thỉnh thoảng trong đêm ông ta nghe thấy những tiếng nổ nhỏ vọng từ lòng đất, ấy là lúc cái xác trương phình hết cỡ và… bùm. Bần nông đó còn khẳng định, có lần lão ta đánh cược với người khác bằng cách đêm đến cầm cái thuốn sắt cắm sâu xuống tận nắp áo quan, khi rút lên sẽ thấy một hiện tượng kỳ thú tương tự pháo hoa vậy.

   

  Tùy địa hình từng vùng, mà bãi tha ma có thể nằm dưới ruộng trũng hoặc trên đồng cao. Dù chôn ở đâu, thì lúc bốc mộ vẫn có thể xảy ra những chiện rùng rợn ly kỳ.

   

  Mộ chôn ở địa thế đất cao, thì khả năng bị mối ăn rất cao. Đôi khi tới ngày bốc bộ, đào lên chỉ thấy một đống mối mẹ mối con đông lúc nhúc, xương xẩu biến mẹ đâu mất, may ra còn lại vài cục xương. Nhưng thế chưa phải là kinh dị. Kinh dị nhất là mộ chôn đúng chỗ nhiều đất sét, mà đất sét thì có độ mịn cao, khả năng kết dính đủ để nước và không khí khó thẩm thấu qua. Trong điều kiện như thế, thì cái xác dù chôn 3-4 năm đôi khi vẫn được giữ tươi như mới. Lúc bật nắp quan ra thì thôi rồi, chúng mày tự hiểu. Sẽ không có chuyện lấp đất vào chôn lại như cũ, vì quan niệm của bần nông như thế là không tốt. Lúc ấy sẽ như thế nào? Chúng mày hãy nghĩ tới hình phạt lăng trì thời trung cổ và tự tìm câu trả lời.

 12. #21 by nhi_nho on 2010/01/24 - 12:46

  Mộ chôn ở nơi ruộng trũng, sẽ không bao giờ có chuyện kinh dị kể trên. Nhưng sẽ có những chiện khác như ếch nhái, cá trê, lươn lẹo đủ kiểu chui vào như thằng Hoàng phò đã trình bày. Mộ táng nơi này, trong áo quan toàn nước là nước, xương xẩu lều phều du ngoạn khắp nơi. Thế nên đôi khi bần nông tự hỏi, sao lúc chôn đầu người chết hướng về nơi đắc địa, giờ lại thấy lộn ngược thế này? Thông thường, xương chìm dưới nước, để cho dễ nhặt, người ta thường lấy rượu hoặc cồn đổ xuống bộ cho xương nổi lên. Nhưng những miếng xương nhỏ như đốt ngón tay, ngón chân hoặc răng rụng ra thì rất khó thu nhặt cho đủ. Sau này bần nông nảy sáng kiến may bao tay và bao chân cho người chết bằng vải tốt, lúc bốc mộ chỉ cần cầm cái bao đổ đếm đếm như kiểu trẻ con bỏ tiền xu vào túi vải vậy.

   

  Ngày xưa, việc bốc mộ chưa được chuyên nghiệp hóa như bây giờ, hoặc cũng vì những tư tưởng cổ hủ của bần nông, thì người phải làm công việc mò nhặt xương phải là con cháu của người chết. Trong đám con cháu này không phải đứa nào cũng gan dạ kiên cường như người cộng sản, nên thỉnh thoảng có đứa vừa mò xương vừa nước mắt nước mũi đầm đìa, tay run cầm cập, cầm đầu lâu đưa lên chưa tới mặt đất lại để rơi lăn lông lốc xuống, đến tội.

   

  Mộ chôn ở ruộng, phía trên vẫn cấy lúa hoặc trồng khoai như thường. Tất nhiên những thứ thu hoạch được bần nông điểu ăn mà chỉ đem bán cho bọn thành phố, hoặc làm thức ăn cho gia súc, và tất nhiên là bọn gia súc này khi làm thịt vẫn được bán cho dân thành phố.

   

  Sau này nếu anh làm thủ tướng anh cấm tiệt địa táng, chỉ cho xài hỏa táng thôi. Mịa, cấm pháo mí bắt đội nồi cơm điện còn được, huống chi là cái này.

 13. #22 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 13:14

  Cô Nhố biên cái đơn xin nhập giai cấp Tinh Hoa để Trung tướng trình bài mới chi bộ nhế.

   

  Nếu được duyệt, cô sẽ là Bần Nông đầu tiên chiển hóa thành Tinh Hoa.

 14. #23 by lanovia on 2010/01/24 - 13:52

  Cái trường hợp mộ chôn vầu chỗ đất sét như tên Nhố nói thì chưa đúng. Pờ rô tít (hay còn gọi là thịt nạc) rất dễ bị phân huỷ, nếu mả bị kết thì cơ bản chỉ là còn đống thịt mỡ dính vầu xương thôi. Khi ấy người ta dùng cật tre để cạo bỏ lớp mỡ ấy đi rùi bỏ xương vầu tiểu. Trường hợp mả kết cũng xảy ra khi chôn cất bằng quan tài gỗ quá bền hoặc có khả năng diệt khuẩn, như gỗ thông chẩng hạn. Tứt nhiên đây là trong trường hợp xác không bị mối cá ếch nhái chén. Thằng nhố toàn nói chiện chôn cất từ ngày xửa, giờ điếu ai trồng lúa trên mộ bâu giờ.

  • #24 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 21:38

   Bi giờ bần nông vưỡn giống lúa ngô trên mả đấy Vìa Khắm ạ.

    

 15. #25 by nhất on 2010/01/24 - 13:58

  Anh đã xem bốc mộ một lần ở Văn điển thời 7x. Lõng bõng ngập toàn nước nhưng không thấy đổ rượu xuống cho xương nổi lên như tên nhố nói, muốn đủ chắc phải nghìn lít rượu! Cũng không thấy trê ếch gì cả. Đội bốc mả toàn mò, mà họ làm việc cực khẩn trương và rất thành kính. Lúc đến gia chủ phải mua 2 can rượu, 1 để rửa xương trước khi cho vào tiểu, 2 để các ông bốc mộ rửa tay, tức là họ mang về uống. Còn xương đốt ngón chân tay muốn không mất thì bọc túi ni lông  và đi  tất chân cho người chết trước khi chôn. Anh có ông chú nghèo , hồi đó bỗc cụ lên xong cười hô hố xin cụ lại đôi tất ni lông về xài. Sau nầy giàu cực.

  • #26 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 21:40

   Thời đấy Nhất dái bé bằng cọng tăm biết đéo

    

 16. #27 by lanovia on 2010/01/24 - 14:20

  Tên Nhất và các tên tuyền nói “bốc mộ” nhở? Trên quê hương yêu dấu của anh người ta bẩu là “tảo mộ” hay “bốc mả”. Anh cũng đi bốc mả vài lần dồi đới, khí lạnh ghê bỏ cha. Lúc cầm đầu lâu xương xẩu trên tay anh mới thấy rõ cuộc đời này thật là phù du. Là cái lỗ đít.

  • #28 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 21:41

   Tảo mộ là dọn mả, chứ có là bốc mả cái cục cứt ý.

    

 17. #29 by Yeu_Ro Yeu_Huong on 2010/01/24 - 14:32

  Thế nếu cái sẹo ấy mọc trên đầu chúng mài, thì chúng mài tự hào rằng chúng mày thuộc loài có mào à? Ấy là đặt trong trường hợp chúng mài ngắm nghía cái sẹo lồi @  Nhí Nhố bần nông

  Đéo mẹ, đã bẩu là sọ con cá trê dính sát vầu da, đéo có lớp tế bào gì đệm bên dưới mà tạo sẹo lồi, lồi cái mả mẹ mày ý chứ lồi!@cocacola
   
  như vậy có thể hiểu ý tên nhí nhố là cai mào đấy là một cái gì đó ngoại lai, ví dụ như con hào thường có ở gành đá.

 18. #31 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/24 - 16:02

  Cái funonly.net của anh Lặng Lẽ, thú thật là em chẳng nhìn thấy gì.

  Tệ quá à.

  Ôi chết mất thôi.

  Em cũng từng xem một bộ phim gì, quên tên, đại loại là có một tên bị dồn vào phía đường cùng về tiền bạc, gia đình và xã hội, nhưng lúc nào cũng ấp ủ một live show với phong cách nhảy mới là naked.

  Live show đó cũng đã được diễn ra.

 19. #33 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/24 - 16:07

  Nói chung thì là suy nghĩ của em vẫn chưa sai. Đó là:

  “Giai thì dù có bao nhiêu tuổi đi nữa cũng vẫn chỉ là một đứa trẻ.”

  Hi hi hi.

  Ôi, cười đau cả ruột.

 20. #35 by Phantomlancerlord on 2010/01/24 - 17:35

  Lúc cầm đầu lâu xương xẩu trên tay anh mới thấy rõ cuộc đời này thật là phù du. Là cái lỗ đít.
  ——
  Công nhận khi nhận bít đời là phù du chứ ko phải người là phù du thì rất khác xa, dưng anh ko cần phải cầm cái đầu lâu mới hít thở khí lạnh mới bít đời là phù du.
  Cứ nhìn bần nông nó van vái rồi đốt tiền mã mới lại cầu kinh là anh biết phù du trên đời có khi sống cũng đc 60 -10 năm.
  Địt mẹ bần nông phù du.
  Địt mẹ bần nông tư di lỗ đít.

 21. #36 by Phantomlancerlord on 2010/01/24 - 17:40

  Mặc dù bùn rất lầy, có đoạn sâu tới gần nửa người, việc di chuyển dưới hồ rất khó khăn, nhưng không vì vậy mà ngăn cản được dòng người đổ xuống đánh bắt. Đến trưa, dòng người đổ về bắt cá ngày càng đông. Trên bờ, cá bắt được bày bán ngay tại chỗ, người mua bán tấp nập. Với người dân thành phố cao nguyên, quang cảnh này rất lạ, lại diễn ra giữa lòng Đà Lạt.


  ——–

  Bần nông đang bắt cá.

 22. #38 by bonse_vic on 2010/01/24 - 19:22

  địt bà. Cuối tuần buồn như chó cắn ma nhỉ

 23. #39 by langle179 on 2010/01/24 - 19:25

  Chi bộ lại sến rồi. Nhưng đúng là đời người là Phù Du thật. Ngắn ngủi, thật sự ngắn ngủi. Một buổi sáng chủ nhật chứng kiến cảnh một thằng bé sang đường, không hiểu do nó không chú ý hay do người điều khiển xe máy không xử lý kịp. Nhìn thằng bé lên cơn co giật mà thấy đau lòng…Cuộc đời thật ngắn ngủi.

  Ở thành phố này nhường đường cho người đi bộ là một cái gì đó xa xỉ, quá xa xỉ!
  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 19:32

   Địt mẹ cô Le nói thế là đéo công bằng rùi.

    

   Lừa đi bộ ở xứ nầy nó xuất hiện mọi nơi mọi chỗ mọi lúc mọi kiểu, đéo thể đỡ được.

    

   Lừa nhớn nó thế nên Lừa bé cũng thế, rùi con chó con gà cũng thế.

    

   Chi bộ đã tên nầu sang Miên sang Lầu chưa? Ở bển, địt mẹ chó mới cả bò nằm ngủ đầy đường nhựa, dưng xe phóng đến gần thì bỏn tự động nhỏm dậy chạy phắt vầu lề, đéo cần tài xế bóp kèn.

    

   Địt mẹ, phải làm sâu cho Lừa cũng bằng con chó con bò bên Miên bên Lầu ý.

    

   Địt mẹ khi thằng đi bộ có ý thức bẩu vệ chính nó bằng mọi giá, thì cái thằng đi xe mới có ý thức tránh thằng đi bộ bằng hết khả năng của nó.

 24. #41 by langle179 on 2010/01/24 - 19:40

  Nhớ lại lúc mới ra nước ngoài lần đầu, đứng bên cạnh đường đợi ô tô nó đi qua rồi mới sang. Nhưng không, họ cũng đứng lại đợi mình, thấy mình không sang họ cười rất tười rồi đưa tay vẫy ý nói “Mày sang trước đi”. Mấy đứa bạn đi cùng bảo “Đất nước này lạ thật, khác xa với những gì mình đã nghĩ trước đây về họ”

  Về Vietnam đi xe máy trên đường vô tình mải nghĩ nên vô tình suýt chạm vào một chú đang đi xe máy trái đường theo chiều ngược lại. Vừa kịp mở mồm “Xin lỗi” “Địt cụ mày, không có mắt à???”
 25. #43 by langle179 on 2010/01/24 - 19:45

  Chỗ sang đường cho người đi bộ ở đâu TT? Hãy nhìn bọn Khoai Tây sợ chết khiếp mỗi lần sang đường ở những chỗ ngã Tư có đèn dành cho người đi bộ hẳn hoi. Xe máy nó có tha cho đéo đâu? 

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 21:48

   Có vạch sang đường đấy. Cần phải đi đúng chỗ đấy. Ngoài ra có đèn báo cho người đi bộ ở ngã tư và một số chỗ thí điểm.

    

   Nếu cứ đứng chỗ sang đường chờ có độ ba bốn người cùng sang thì kiểu đéo gì xe cũng nhường, dù là ở Lừa.

 26. #45 by langle179 on 2010/01/24 - 19:49

  @Mấy tên Sỹ, Nhất…..sống lâu ở bển rồi về VN có dám sang đường không? hay cũng nhiễm thói hư tật xấu sợ sang đường của bọn Khoai Tây rồi?

 27. #46 by cathnga on 2010/01/24 - 19:52

  Hôm qua đi qua ngã tư Điện Biên Phủ – Trần Phú, có 2 chị Khoai Tây và 1 nhóc gái cũng Khoai Tây bị kẹt ở chính giữa đường, đếch đi được vì đèn xanh cho người đi bộ không có lúc nầu ON. Cứ chới với nhìn mấy chú CAM giao thông mà chịu chết (chắc ứ biết tiếng).

  Sau đó thì chẳng hiểu làm thế nầu mà họ qua đường được nhờ???

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 21:51

   Nếu đứng ở ngã tư rùi thì cứ giơ tay rùi sang, xe nó sẽ tránh.

 28. #48 by lanovia on 2010/01/24 - 19:54

  Sống ở Hà Nội nửa đời người giờ sang đường còn hốt vãi đái nữa là mấy thằng Tây văn minh lịch sự

 29. #49 by cathnga on 2010/01/24 - 19:57

  Nhưng cũng phải công nhận chó ở các  nước khác rất khôn, biết ngó phải, ngó trái qua đường. Chó ở Lừa thì chạy cả vào gầm ô tô là thường, thậm chí còn đuổi theo cắn người í chớ.

  • #50 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 21:52

   Em phải so chó Tây mới các Ông Lừa Bà Lừa chứ sâu lại so chó Tây mới chó Lừa hử em?

 30. #51 by langle179 on 2010/01/24 - 20:04

  Hehe…em Nga lại phân biệt chó Ta, chó Tây rồi. 

  Chó ta nó cũng khôn phết đấy chứ, chó nhà anh nuôi khi sang đường biết nhìn trước, nhìn sau…tránh ô tô điệu nghệ hơn người. Nhưng cuối cùng nó cũng bị Lừa bắt mẹ nó mất.
  Kết luận: Lừa vẫn khôn hơn chó.
 31. #53 by Lqa on 2010/01/24 - 20:09

  Mịa, năm 84,85 gì đó điếu nhớ. Đi bốc mộ cho bà mợ ở Văn Điển. Cạy nắp ván thiên rồi còn bốc mùi…con cháu khóc rầm trời. Mịa, thiên đàng điếu gì mà thịt chưa tan hết đã phải dời…đi Bất Bạt..

  • #54 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 21:54

   Chắc là trường hợp đặc biệt rùi, chứ thịt Lừa vùi 3 năm ở Văn Điển thì thành cứt hết.

 32. #55 by langle179 on 2010/01/24 - 20:18

  @Lqa: Đi bốc mộ sợ nhất người béo. 3 năm là khoảng thời gian chưa đủ…Lúc đó phần việc còn lại dành cho những tên dũng cảm!

  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 21:58

   Nếu chôn trên đồi gò thì chục năm bốc Lừa vưỡn đầy ú thịt thà. Địt mẹ có vụ vưỡn còn cả hai con mắt mở he hé mới ghê.

    

   Thường thì mắt Lừa chôn xong là bị khoét trước tiên vì vửa ngon vửa mềm vửa lộ thiên, con đéo gì cũng moi được. Thế mà bốc mả thấy 2 quả mắt còn nguyên, lại mở he hé thì kinh hãi vãi dắm nhở.

 33. #57 by langle179 on 2010/01/24 - 20:24

 34. #59 by EURO on 2010/01/24 - 20:25

    Oh cuối tuần chi bộ vắng vẻ nhở, chị Nga cho em hóng phát.
    Hôm nọ em đi chợ Bến Thành ý, em làm được một việc tốt cực, quên không kể chi bộ nghe để được nhận phiếu Bé ngoan Bác Hồ.
    Chả là bữa ý em từ trạm xe bus sang đường để tới cồng Tây chợ thì gặp một bà già cứ đứng lập cập ở bên này đường, thấy em bả mừng còn hơn được gặp bác nhờ em kè qua giùm, bả nói phải đứng dưới giời mưa hai chục phút rồi mà chả biết cách nào qua được.
     Thế là em cho bả quá giang bộ qua lun, rõ ràng hai bà cháu đã đi trên phần đường kẻ dành cho người đi bộ và em đã phải chìa tay vẫy như lên đồng mà bọn tinh hoa nó cứ xầm xập lao vào hai bà cháu, em phải kè bà cụ nhảy như lam ba da né trước tránh sau, thế mà vẫn suýt tè ra quần khi một thằng taxi sượt một cái suýt tung đít hai bà cháu lun.
     Mẹ, em lại phải làm một quả entry về mấy thằng giao thông lừa mới được.

 35. #61 by bonse_vic on 2010/01/24 - 21:20

  Cuối tuần ảm đạm nhỉ. Nói đến chuyện qua đường thì anh thấy Hà Nội thủ đô ngàn năm văn vật là nhất. Mỗi lần qua đường là mỗi lần cà thọt mẹ nó lên tận cổ. Hay mình người nhà quê nên mỗi lần ra là thế. Hoang mang quá!

 36. #63 by Binh Bét Rách Việc on 2010/01/24 - 21:56

  Địt mẹ dì Băm nhá, thảo nào hổm anh dùng xong con vện kêu ngứa. May mà mình luyện được Chim Chai Bì Hàn Miên Chưởng nên không việc gì. Tiên sư dì Băm, chuẩn bị chết đi hố hố:

  http://vietnamnet.vn/khoahoc/201001/Kinh-hoang-bao-cao-su-gia-tu-Trung-Quoc-891264/

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 22:08

   Kinh nhất là nó còn đủ cả tem nhập khẩu, tem chống giả, đủ trò y như thật.

    

   Durex ở Lừa bi giờ khoảng 70% là dỏm, chắc chắn luôn.

    

   Nên tốt nhất là đéo dùng Bâu Cô Năm. Cứ phải qua Khoai Tây mua về mà xài.

 37. #65 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/01/24 - 22:33

  Vẫn không lạ gì mới hàng giả hàng dởm, dưng mà đọc đến bâu câu su giả thì cũng thấy ghê ghê.

  Kể ra việc bị sống ở một nơi kỳ lạ như xứ Lừa, theo một cách nầu đó, âu cũng là một giải nghiệm tao nhã.

  Sâu nầy kể lại cho con mình nó nghe như đọc chiện cổ tích ý.

  • #66 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 22:57

   Con mình cháu mình nó vưỡn như mình thôi chứ có lên Thượng Đẳng được cái lỗ dắm ý mà mơ.

 38. #67 by thuoc115.com on 2010/01/24 - 22:38

  địt mẹ, mụ bần nông khoá nick anh à

  • #68 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/24 - 22:47

   Xì bam quảng cấu mà đéo đóng góp gì có ích cho Quán thì đương nhiên bị khâu mồm rùi.

 39. #69 by daisyloveus on 2010/01/24 - 22:40

  Trung Tướng ngày ngày luận huyền nói diệu ,cao đàm khoát luận ,luận bàn từ Big Bang ,hố đen trong vũ trụ ,tiểu sử Hồ Thơm cho đến bốc mồ dời mả ,cả đến bao cao su cũng rành rẽ phân biệt DUREX nội ngoại ,quả thật là trên thông thiên văn dưới tường địa lý ,kiến văn rộng rãi .
  Trung Tướng khiến tôi Nguyên Chủ Tịch nước cũng ngưỡng mộ lắm !!!

 40. #71 by thuoc115.com on 2010/01/24 - 22:42

  Thì đấy, chi bộ thấy hàng bọn khựa chưa ? Địt mẹ bọn khựa

 41. #72 by Bia on 2010/01/24 - 23:24

  – Dân đi trên đường đã quán triệt lâu rồi: Cứ thằng đi ô tô tông thằng đi xe máy là thằng ô tô có lỗi, thằng xe máy húc thằng xe đạp: xe máy lỗi, bất cứ thằng nào kể trên  húc thằng đi bộ đều có lỗi. Riêng Bọn khoai tây có cuộc thi: Vượt qua lối dành cho người đi bộ khi đèn đỏ chi bộ chưa từng chứng kiến à?

 42. #73 by Bia on 2010/01/24 - 23:36

  Nên tốt nhất là đéo dùng Bâu Cô Năm. Cứ phải qua Khoai Tây mua về mà xài

  Cần gì phải xài BCS? cứ học bọn Miên ý. Khi còn làm dự án ở mộc bài, bọn nó bảo: Bọn tao ứ thèm xài BCS, trước khi uỵch, đọc thần chú, tạm dịch là: Si đả Si Đa, mày không ra tao đâm vào đít – Con Si Đa tưởng thật, chui xuống đít chờ – Thế là đâm ngày phía trên và ngược lại. Đại khái thế.

 43. #74 by thuoc115.com on 2010/01/24 - 23:40

  Mật thư đéo gì lắm thế

 44. #75 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/01/24 - 23:52

  Con mình cháu mình nó vưỡn như mình thôi chứ có lên Thượng Đẳng được cái lỗ dắm ý mà mơ.(@Bựa)

  Không cho con mình cháu mình sang nủi xứ Thượng Đẳng thì đúng là nên chết mẹ đi thật.


 45. #76 by hoangviet3010 on 2010/01/24 - 23:55

  nhi_nho 
  13:01 24-01-2010

  Sau này nếu anh làm thủ tướng anh cấm tiệt địa táng, chỉ cho xài hỏa táng thôi. Mịa, cấm pháo mí bắt đội nồi cơm điện còn được, huống chi là cái này.

  ……

  địt mịa nhí nhố ăn puồi bố , cái vụ táng táng thuộc mịa vào hàng tâm linh rùi nhế ( di nguyện của người chết tính sao ? ), chẳng có luật vua củ cạc nầu áp đặt đc có nó cả !
  địt cụ nhà chú có phần mộ 70 đời 80 kiếp mà dính vào quy hoặch quy hếch thi hơi bị lôi thôi rườm rà ,rã cổ họng mờ kiện cáo ăn đền bù nhá ! còn xây mịa cả mộ giả nữa kìa – cái vụ nài thì Hn hơi bị nhìu , nhể !

  Nếu Hoàng làm Thủ Tướng thì xây cao ốc táng chúng vầu đấy hết (đỡ tốn đất  ), rùi kinh doanh xác chết  như mả Ông Cụ kiếm lời… hố hố hố

 46. #77 by hoangviet3010 on 2010/01/25 - 00:09

  daisyloveus
  13:58 23-01-2010

  @ HoangViet
  HoangViet lúc trước ở HP ở đâu ?

  ……

  -Hoàng lúc trước ở phố Lê Quýnh ( lịt mịa điếu biết thằng nầy chính hay tà , chết chính danh hay không ? ai rảnh gúc hộ cái nhể – cám ơn trước nhá

  -Học ở Trần Phú , văn con mẹ Nết kèm kem !-

 47. #78 by thuoc115.com on 2010/01/25 - 00:10

  Ơ dm thằng Hoàng Việt bần nông thế mà khá, ý tưởng xây cao ốc kinh doanh xác chết đéo tồi tý nào. Mày có năng khiếu kinh doanh đấy

 48. #79 by hoangviet3010 on 2010/01/25 - 00:22

  Thế nếu cái sẹo ấy mọc trên đầu chúng mài, thì chúng mài tự hào rằng chúng mày thuộc loài có mào à? Ấy là đặt trong trường hợp chúng mài ngắm nghía cái sẹo lồi @ Nhí Nhố bần nông

  Đéo mẹ, đã bẩu là sọ con cá trê dính sát vầu da, đéo có lớp tế bào gì đệm bên dưới mà tạo sẹo lồi, lồi cái mả mẹ mày ý chứ lồi!@cocacola

  ……

  địt mịa lũ bần nông bốc cứt cho nhau ăn , đọc văn Tướng Bựa bắt bẻ câu chữ , chú ý vào tiểu tiết làm điếu gì ( Nó biên con cá Trê ý có buồi dài 40 in cũng đéo lạ ) tìm dững ẩn ý mà hắn thông điệp cho quán kìa, địt bà nhà hắn !

  • #80 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/25 - 22:28

   Thông điệp ở trong cả dững tiểu tiết đấy chứ đâu.

 49. #81 by lanovia on 2010/01/25 - 00:24

  địt mịa lũ bần nông bốc cứt cho nhau ăn , đọc văn Tướng Bựa bắt bẻ câu chữ , chú ý vào tiểu tiết làm điếu gì ( Nó biên con cá Trê ý có buồi dài 40 in cũng đéo lạ ) tìm dững ẩn ý mà hắn thông điệp cho quán kìa, địt bà nhà hắn@ Việt Khắm

  Thông điệp hử? Đâu, đâu?

 50. #82 by lanovia on 2010/01/25 - 00:35

  Địt mẹ, tự dưng ngồi ngẩn ra, dồi nghĩ giá mà tên Bựa phất buồi đi làm chánh chị, thể đéo nầu anh Vìa cũng bỏ mẹ Nét đi theo tển. Thương quá đất nước tôi hu hu