Cá Vàng (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Sám Dóng là nhóm viên Văn Bựa. Dóng xưng Chuối và gọi Quan tới tất cả mọi đối tượng. Văn Dóng quái đản, nhem nhuốc, ngông cuồng.

Chân chọng giới thiệu.

Cá Vàng

*Tạp Ký By Sám Dóng*

Loài người chưa khi nào gắng hiểu sâu loài cá.

Chả mấy ai biết cá không bao giờ ốm, không bao giờ khóc, không bao giờ tiểu tiện trung tiện, nhưng ngủ tới 9/10 cuộc đời, luôn cười, và có khả năng đại tiện lúc giao hợp.

Chả mấy ai biết cá không bao giờ chết bệnh hay chết già, mà chỉ chết vì được giết, vì gặp nạn, và vì hóa kiếp.

Chả mấy ai đoán loài người, ở tận cùng tiến hóa, sẽ thành cá, chứ không thành alien.

Những ông cá bự khổng lồ không tại giống ổng khổng lồ, mà tại ổng quá thọ.

Mới sinh, cá mập con bằng ngần này:

Năm trăm tuổi, cá mập tráng niên bằng ngần này:

Ngàn tuổi, ổng dài cả hai chục thước, nặng cả ba chục tấn, cỡ này:

Ông cá tra này cũng trên ngàn tuổi đây:

Sơ khảo tạm thế, giờ Chuối kể chuyện Cá Vàng Đại Thọ.

*By Sám Dóng*

(Non-disclosed Creation Time)

*Nạp bựa bởi An Hoàng Trung Tướng*

(Phần 2 xem ở đây) 1. #1 by lanovia on 2010/01/14 - 22:47

  Tên Tướng biết buồi gì về Bếch bang mà nói như thánh.

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 22:55

   Đéo biết thì mới nói, chứ biết rõ rùi thì phải ngồi cười ruồi chớ

 2. #3 by Amaranth.[SG] on 2010/01/14 - 22:55

  nay nếu CERN tìm hiểu được rõ ràng nguyên nhân Big Bang thì lý luận Chúa tạo ra thế giới sẽ bị xuyên thủng.

  Không thể nào.

  Trí tuệ con người từ sơ khai đến nay về tổng thể chưa hề có sự thay đổi về chất mà chỉ mới là sự bù đắp về lượng. Nó hoạt động theo kiểu hạ đẳng được minh họa rõ nét nhất qua vật lý kinh điển Newton: giải thích đến hết mức có thể, phần chưa giải thích được thì chấp nhận là quy luật “tự nhiên”.
  Tương tự trong toán học, muốn giải thích một vấn đề, phải dựa trên một số định lý. Muốn chứng minh các định lý phải dựa trên các định lý khác. Những định lý không thể chứng minh dựa trên định lý nào khác thì phải chấp nhận như những tiên đề.
  Tương tự trong triết học / thần học, cho dù khởi nguyên của Vũ trụ hình thành từ cái gì, thì cái đó cũng vẫn là do một cái khác tạo nên. Và để giải thích vì sao nó xảy ra như đã xảy ra, cũng cần một định lý tiên đề.
  Cái thủy tổ tạo nên những cái khác mang tên là God.
  Các định lý tiên đề đó mang tên là God’s will.
  Còn cái clip mốc xì gì của Năm Băm sao cứ nghe tiếng bẹp bẹp như bong bóng xì hơi vậy?
 3. #5 by thuoc115.com on 2010/01/14 - 22:59

  Còn cái clip mốc xì gì của Năm Băm sao cứ nghe tiếng bẹp bẹp như bong bóng xì hơi vậy? @Ranh
  Ranh ngoan nhể, hắn éo đi vũ trường bâu giờ à

 4. #6 by on 2010/01/14 - 23:06

  “On October 27, 1997 Oregon enacted the Death with Dignity Act which allows terminally-ill Oregonians to end their lives”

  Ngày 27 – 10 -1997 Oregon ban hành luật “Cái chết an lành” cho phép người dân bang Oregon bệnh vô phương cứu chữa được kết thúc cuộc sống

  Tin trên trang web của chính quyền bang Oregon Mỹ

  http://www.oregon.gov/DHS/ph/pas/

   

  Thay Oregon bằng Washington / Motana/ Bỉ

  Hà Lan    để tìm kết quả tương tự . Vào đó mà tải văn bản . Bé không rảnh . Biến đi lượm xiền

  • #7 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 23:32

   Hóa ra cô Bé (tức Năm Lét) còn đéo biết tiếng Mẽo hố hố.
    
    
   Tuyền văn bài biên đó đây. Tên nầu rảnh dịch hộ. Trung Tướng đéo bận kiếm xiền lúc nầy dưng cũng đéo thèm dịch:
    
    
   “On October 27, 1997 Oregon enacted the Death with Dignity Act which allows terminally-ill Oregonians to end their lives through the voluntary self-administration of lethal medications, expressly prescribed by a physician for that purpose.

   The Oregon Death with Dignity Act requires the Oregon Department of Human Services to collect information about the patients and physicians who participate in the Act, and publish an annual statistical report.”
 5. #8 by Amaranth.[SG] on 2010/01/14 - 23:26

  Ranh ngoan nhể, hắn éo đi vũ trường bâu giờ à

  Người ta chưa đủ tuổi mà :”>
 6. #10 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/01/14 - 23:35

  Có đĩa mẹ nó rùi, dưng bỏ 2 giờ chém gió ra để coi thì tiếc.(@Bựa).

  Lười là bần nông đấy.

  • #11 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 12:22

   Thế nên mới cần có tên nầu giới thiệu rùi đến đêm thì coi trước khi ngủ.

 7. #12 by Amaranth.[SG] on 2010/01/14 - 23:44

  Dạo này bận quá không rảnh đọc hết com nên phải đọc từ trên xuống, gặp đến đâu thắc mắc đến đó vậy.

  Đó chẳng là là một dạng sóng hay từ trường hay cái mả mẹ gì đéo giải thích được, có thể gọi là hình ảnh sống động hay sóng tâm linh hay cái mả mẹ gì đó cũng đc, cái loại sóng này chỉ có một vài người có giác quan nhạy cảm mới có thể bắt sóng đc, nhưng nó đéo phải là thế giới thật.
  Sóng thì không phải thế giới thật? Hạt mới là thế giới thật à? Duy vật quá, biện chứng quá, bần nông đích thị chứ ngồi đó chê ai nữa?
  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 12:21

   Khiếp cô Ranh trích dẫn tên nầu mà Trung Tướng tưởng cô bị hách ních.

 8. #14 by Amaranth.[SG] on 2010/01/14 - 23:49

  Tuyền văn bài biên đó đây. Tên nầu rảnh dịch hộ.
  Có gì mà phải dịch? Đại khái là bạn nào muốn chết thì ký giấy ok xin bác sĩ một liều thuốc chóng vánh về tự xử, thế thôi :-?? Tất nhiên toàn bộ quá trình phải được báo cáo về một ủy ban theo dõi và trình trước quần chúng hằng năm.
  • #15 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 12:20

   Đúng thế, vướn đề đã được đá sang phía tên chán cơm thèm đất. Và chỉ mình tển, không có người nhà hay bác sĩ giám hộ nầu sất.

 9. #16 by Khoai lang sùng on 2010/01/14 - 23:59

  CERN không có khả năng làm rõ được nguyên nhân tạo ra Bếch bang đâu, hắn yên tâm. Hắn đọc cái nầy để hiểu tại sâu nhế:

  http://en.wikipedia.org/wiki/Planck_time
  @ Tên Vỉa.

   

  Dzậy hả hắn. Từ từ để anh tham khảo coi sao. Thank hắn  nhế.

   

    

  Tất nhiên rùi. Sùng là tên Gúc sĩ nửa vời mà @ Bựa.

   

  Địt mẹ tển, anh mà là Gúc sĩ cái buồi ý. Thời gian đâu mà anh làm bạn với thằng Gúc. Anh chỉ tuyền nói dững j anh đã đọc mà anh còn nhớ rùi nhờ thằng Gúc kiểm chứng lại chứ đéo. Nhiệm dzụ quan trọng và duy nhứt của anh hiện giờ là kiếm xiền chứ làm đéo. Còn tển làm nhiệm dzụ khai sáng bọn Lừa nhân thì phẩy làm bạn thân với thằng Gúc chứ làm đéo.  

   

  Hố hố……..

 10. #18 by thuoc115.com on 2010/01/15 - 00:05

  Goa Trance chủ yếu mang nhiều âm thanh electronic … âm huỏng mà nó muốn truyền tải dến nguòi nghe là một cảm gíac không gian luọn lò … khi nghe nó ta có cảm giác nhu dang du hành trong một không gian ảo … giai diệu của Goa trance nhẹ nhàng , feeli around … làm cho nguòi nghe nhu dang ỏ trong 1 thế giói không gian khác biệt vói thục tại ..

  Trancecore là 1 nhánh của dòng nhạc Hardcore . Dòng nhạc Hardcore còn có nhũng nhánh khác nhu Hardcore techno hay Free form ( thuòng duọc biết dến vói tên gọi Acidcore ) … trong dó Free form mang tính tuong dồng hon hết vói dòng nhạc trancecore …
  Trancecore truyền cảm húng búc phá xoáy vào nhũng doạn nhạc búc phá và truyền tải dến nguòi nghe cảm giác cuồng loạn ( crazy ) nhất … Freeform cũng nhu trancecore nhung nó mang nhiều âm huỏng của dòng nhạc Acid …

 11. #19 by thuoc115.com on 2010/01/15 - 00:06

  Techno trance một thể loại nạhc trance mang âm huỏng techno rõ nét vói nền bass rất dạc trung .. techno trance thuòng mang dến nguòi nghe cảm giác rộn ràng nhộn nhịp nhung không kém phần láng dậu sâu sác và bây bổng …

  Acid trance : Tất cả các dòng nhạc mang chất acid dều mang dậm nét nổi bậc nhất của các sound âm thanh diện tủ ( electronic ) … dối vói acid trance âm huỏng của nó khá gần gũi vói Goa Trance … khi nghe Acid trance ta cũng cảm nhận duọc âm huỏng của không gian mà dòng nhạc này mang lại … nhung so vói Goa Trance thì Acid trance có phần nhộn nhịp hon không quá ủ rũ nhu Goa trance … Cách phối nhạc của dòng nhạc acid vẫn dụa trên nhũng sound electronic duọc choi play back ( lập di lập lại ) một cách khá ú lì …

  Hard acid trance : so vói acid trance thì hard acid trance có phần mạnh mẽ và sôi dộng hon dúng vói bản chất của hard ( nạng ) … vói acid trance thì sound vẫn thể hiện dầy dủ chất acid ( túc vẩn dụa trên nhũng sound electronic choi playback thuòng chỉ xoáy vào nhũng âm huỏng duy nhất và muốn nguòi nghe roi vào 1 trạng thái mạc dịnh duy nhất ) … So vói acid trance thì hardacid trance phát triển sound electronic theo huóng phát triển hon không quá ù lì nhu acid trance nhầm giảm bót tính ù lì , nhàm chán của dòng acid … Bass của hard acid trance khá mạnh mẽ nhung vói sound electronic khá feel around tạo cảm giác cho nguòi nghe cảm thấy bùng bùng khí thế và tận huỏng dầy dủ nhất nhũng âm thanh và hình ảnh không gian bay bổng mà dòng nhạc này mang lại cho nguòi nghe …

 12. #20 by thuoc115.com on 2010/01/15 - 00:06

  Dream trance : So vói các dòng nhạc feeling nhu Goa trance , Acid trance , deep trance , anthem trance … thì Dream trance mang dến 1 cảm giác feeling rất láng dọng … nếu các dòng nạhc Goa , acid chỉ mang dến cảm gaíc feeling vói hình ảnh không gian luọn lò … thì dream trance mang lại một cảm gaíc feeling láng dọng , thòi gian nhu láng dọng và ngùng hảng … các âm huỏng feeling của dòng nhạc dream trance thuòng dụa trên nhũng sound keyboard nhẹ nhàng vói lòi vocal bay bổng du duong … nhu muốn dua nguòi nghe vào một trạng thái mo màng và có cảm giác nhu thòi gian ngùng lại … thòi gian và con nguòi chỉ trỏ lại khi break bass của nó lại bát dầu .. dó cũng chính là cảm húng mà chúng ta thuòng gạp nhất trong các thể loại trance music …

  Deep Trance : dây là thể loại có nền bass mang âm huỏng khá giống house music … ( có lẽ vì thế mà nó còn duọc gọi là Housey Trance hay Trancey House ) … Deep trance vẫn dụa trên nhũng âm thanh electronic dể tạo nên nhũng giai diệu nhẹ nhàng … vói nền bass khá sâu và trầm deep trance muốn mang lại cho nguòi nghe cảm giác sâu láng và êm dịu … nhu dúng vói cái tên deep trance của nó cũng dủ nói lên tất cả về nó … nó khá buồn ngủ dó …

  Progressive trance : dây là 1 thể loại cũng mang dậm chất electronic … nhung so vói các thể loại khác nhu acid trance hay hardacid trance … Nhung progressive trance phát triển các sound electronic khá mềm mại và du duong … tạo cho nguòi nghe cảm giác dễ chịu và êm ái hon … vói progressive trance thì keyboard duọc phát huy khả nang chung vói các sound electronic một cách rất nhuần nhiễm .. dó cũng chính là nhũng yếu tố tạo nên nét dạc trung cho dòng nhạc progressive trance ( dụa trên nền tản âm thanh là electronic và keyboard … ) …

 13. #21 by thuoc115.com on 2010/01/15 - 00:06

  Hardstyle : Một thể loại có nền bass khá mạnh mẽ và relax … Vói Hardstyle nguòi nghe có thể cảm nhận một cách tốt nhất nhịp và nền bass của nó ( dó cũng là nét dạc trung của dòng nhạc hardstyle ) … Hardstyle có nhũng nét khá gần gũi vói dòng nhạc hard trance và hard house … cảm gíac và âm huỏng mà hard style muốn mang dến nguòi nghe dó là sụ húng khỏi , vang dội ( của âm bass dạc trung ) … Hard style thuòng láng dọng vói nhũng doạn stop và kèm theo dó là nhung âm thanh bát nhịp cho nguòi nghe góp phần tạo nên sụ khiêu khích và phát triển sụ phấn khích dến dỉnh diểm … nói dến hard style ta chỉ có thể nói dó là cả một sụ húng khỏi rất relax ..

  Hard trance : Dúng nhu bản chất của hard ( nạng ) … Hard trance có 1 nền bass khá mạnh mẽ và húng khỏi kèm theo nhũng doạn dệm keyboard duọc phát triển không ngùng mang tạo nên một không khí tràn ngập ánh sáng àv màu sác ( nếu bạn ỏ trong club thì sẽ thấy còn không ỏ club thì phải tụ cảm nhận mà tuỏng tuọng ra ) … cũng nhu các thể loại trance và bản chất trance … Hard trance mang một nguồn cảm húng bay bổng vói một tổ họp keyboard duọc phát triển nhanh và da dạng … nó dua nguòi nghe tù sụ hào húng rồi dến sụ feeling … Hard trance là một dòng nhạc không thể thiếu dối vói da số nhũng nguòi yêu thích dòng nhạc trance …

  German trance : là dòng nhạc có âm huỏng khá gần gũi vói dòng nhạc Hard Trance nhung so vói hard trance ,german trance có phần uyển chuyển hon vói nhũng giai diệu keyboard phát triển xoay vòng … dua nguòi nghe di tù cảm giác nhẹ nhàng dến bay bổng … cú thế german trance dã tạo nên nét khác biệt của chính mình so vói dòng nhạc Hard trance

 14. #22 by thuoc115.com on 2010/01/15 - 00:07

  Ở xứ lừa thì bọn bần nông mang vào vũ trường, quán bar làm chất dẫn rượu, đá, trắng hoặc bay

 15. #23 by thuoc115.com on 2010/01/15 - 00:09

  Lét bựa Hoang phò cho anh hỏi từ “act” trong đoạn văn mầy vừa post có ý nghĩa gì vậy, địt mẹ mụ Lét bần nông

 16. #25 by Khoai lang sùng on 2010/01/15 - 00:20

  Hầy dà, chú Sùng. Thuyết của chú là do lão Đan Bờ rao bên khoai tây khởi xướng đấy chứ. Cái này là tiểu thuyết nên đèo gọi là học thuyết được để mà giải thích @ Ba Bựa.

   

  Hố hố….

   

  Địt mẹ , tên Ba Bựa đéo biết j về Big Bang mà cũng ti toe. Big Bang mà của tên tiểu thuyết gia Dan Brown hử. Gúc đi hắn. Anh nhớ lâu rùi tên GS vật lý thiên văn Mẽo gốc Vịt Trịnh Xuân đéo j Thuận phát bẩu đại khái là : trước khi có Big Bang , vũ trụ bị nén nhỏ như 01 quả cam với mật độ vật chất cực kỳ lớn, mỗi tép cam có trọng lượng tương đương với 01 thiên hà bây giờ, và rùi bùmmmmmmmm ( Big Bang ) qua 15 tỷ năm ( chưa thống nhất con số thời gian chuẩn ) tạo thành vũ trụ như hiện nay…Đại khái như dzậy, tên Via cần phơm giùm anh cái. Hùi trước lúc HS anh cũng hay đọc mấy sách thiên văn của Trịnh Xuân Thuận hay của Nguyễn Quang Riệu lắm , giờ lâu rùi cũng chả còn nhớ j nữa, chỉ nhớ kiếm xiền thui.

 17. #27 by Khoai lang sùng on 2010/01/15 - 00:23

  Địt mẹ cô Năm spam đéo j lắm thế. Địt mẹ cô mới trúng sàn vàng xong đéo đi chơi đâu đó cho sảng khoái hay chơi với gấu + chip mà mò vầu quán Bựa spam làm đéo giề.

   Địt mẹ cô. Hố hố…..

 18. #28 by Fuk Kin Park on 2010/01/15 - 00:31

  Intelligent Design thực ra là  new version của Thuyết Sáng Tạo mà mấy tên Mục Sư + Giáo sư Tin Lành  ở Mẽo đấu tranh đòi đưa vầu giảng dậy song song với thuyết Tiến Hóa như là 1 Scientific Theory. Nhưng bọn toàn án tối cao bỏn phán đó là Tôn giáo ngụy trang dưới vỏ bọc Khoa Học nên cấm dạy trong public school. Chính Vatican cũng phán ID không là Khoa Học mà là tôn giáo.
  Tên Lê Anh Huy thách tên Chung Ngọc tranh luận về đề tài nầy nhưng tển tránh.
  @Bé Đít Rô: Người thân em sao toàn hoàn cảnh?

 19. #30 by cathnga on 2010/01/15 - 01:06

  Ngày 27 – 10 -1997 Oregon ban hành luật “Cái chết an lành” cho phép người dân bang Oregon bệnh vô phương cứu chữa được kết thúc cuộc sống

  ———–

  Nếu Đạo Luật nầy là thực, thì con người đã hết thuốc chữa rồi – Con đường tới địa ngục chẳng phải nhanh chóng hơn sao???

  Con người quả là không thể thấy được chân lý.

  Đúng là thời kỳ Mạt Pháp, Trung Tướng đừng quá ngạc nhiên.

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 12:16

   Không phải thế đâu em, cô Năm Lét cố tình bóp méo cái đạo dụ ý đó.

    

   Người tự tử trên thế giới đầy ra, cần gì ai cho phép.

 20. #32 by hoangviet3010 on 2010/01/15 - 01:19

  Amaranth.[SG]
  23:55 14-01-2010

  nay nếu CERN tìm hiểu được rõ ràng nguyên nhân Big Bang thì lý luận Chúa tạo ra thế giới sẽ bị xuyên thủng.

  …….

  Bất kỳ cuộc bàn cãi về nguyên lý Big Bang có thể là không trọn vẹn nếu không hỏi câu hỏi, Chúa là ai? Điều này thực hiện là vì nguồn gốc vũ trụ (cosmogony) (môn nghiên cứu xuất xứ của vũ trụ) là một lãnh vực trong đó khoa học và thần học gặp nhau. Tạo hóa là một biến cố siêu thiên nhiên. Nghĩa là, nó xảy ra bên ngoài ngành tự nhiên. Một cách đặc biệt, có hoặc không một Kiến trúc sư trưởng ngoài đó? Chúng tôi biết là vũ trụ có một bắt đầu. Chúa có phải là Nguyên nhân thứ nhất? 

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 12:15

   Đương nhiên khởi thủy phải là Chúa, chứ mọi quan điểm vô thần đều chịu chết không thể diễn đạt được.

 21. #34 by hoangviet3010 on 2010/01/15 - 01:22

  Amaranth.[SG]
  23:55 14-01-2010

  nay nếu CERN tìm hiểu được rõ ràng nguyên nhân Big Bang thì lý luận Chúa tạo ra thế giới sẽ bị xuyên thủng.

  ………………………..

  Nguyên lý Big Bang- Nguyên lý có thể chấp nhận duy nhất

  Trong nguyên lý Big Bang tiêu chuẩn có hoặc không mô hình duy nhất phù hợp với những chứng cứ trên? Không, chỉ mô hình phổ biến nhất. Nhà vật lý thiên văn học nổi tiếng trên thế giới George F. R. Ellis giải trình: Người ta cần cảnh giác là có nhiều mô hình có thể giải trình những khảo sát trên. Ví dụ, tôi có thể tạo ra cho bạn một vũ trụ đối xứng hình cầu với quả đất ở trung tâm nó, và bạn không thể bác bỏ chứng cứ trên những hiện tượng đã quan sát. Bạn chỉ có thể loại bỏ nó trên nền triết học. Theo quan điểm của tôi không có gì tuyệt đối trong đó. Điều tôi muốn nói rõ sự việc là chúng tôi đang sử dụng những tiêu chuẩn triết học trong việc tuyển chọn những mô hình của chúng tôi. Năm 2003, nhà vật lý Robert Gentry đề nghị một phương pháp đan xen hấp dẫn cho nguyên lý tiêu chuẩn, một phương pháp đan xen cũng giải trình những chứng cứ trình bày trên. Dr Gentry than phiền là mô hình Big Bang tiêu chuẩn được xây dựng trên một mô hình sai (mô hình không gian-thời gian tĩnh tại Einstein mà ông gọi là”genuine cosmic Rosetta” (Rosetta vũ trụ thật). Gentry đã công bố vài báo cáo trình bày điều ông xem xét sẽ là cơn bão ngắn nghiêm trọng của mô hình Big Bang tiêu chuẩn. Những người không đồng ý khác có tiểu sử cao khác như người nhận giải Nobel Dr. Hannes Alfvens, Giáo sư Geoffrey Burbridge, Dr Halton Arp, và nhàthiên văn học người Anh Sỉ Fred Hoyle, người được công nhận là người đầu tiên sử dụng danh xưng Big Bang trên đài BBC năm 1950.

  Bài viết của :Chu Hữu Tín

 22. #36 by hoangviet3010 on 2010/01/15 - 01:34

  An Hoang Trung Tuong
  22:23 14-01-2010

  Chưởi nhau để thấy thuyết bạn Uynh là rất phò càng ngày càng thấy sai, chứ đéo phải là để chứng minh có Chúa cho bọn vô thần.

  ………………………………..

  kinh thánh còn sai  ,huống chi là học thuyết .Sai thì sửa , khiếm khuyết thì bổ xung

   
  -Kimura đề ra thuyết tiến hóa bằng các đột biến trung tính, sự tiến hóa diễn ra bằng sự củng cố ngẫu nhiên những đột biến trung tính, không liên quan với tác dụng của chọn lọc tự nhiên.
  – Thuyết của Kimura không phủ nhận mà chỉ bổ sung thuyết tiến hóa của Darwin.

  • #37 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 12:13

   Rốt cuộc bọn tinh hoa đều thừa nhận bạn Uynh là củ chuối, và chính Chúa tạo ra liền bà.

 23. #38 by hoangviet3010 on 2010/01/15 - 01:58

  Thuyết Big Bang ngày nay được support bởi các luận điểm sau:
  – Redshift.
  – H và He là 2 nguyên tố phổ biến nhất vũ trụ (H chiếm khoảng 75%, He chiếm khoảng 24%)
  – Bức xạ phông nền vũ trụ (cosmic microwave background radiation), được phát hiện 1 cách tình cờ bởi 2 kĩ sư Penzias & Wilson năm 1965.

  Vũ trụ là 1 hệ kín. Đây là 1 tiên đề các nhà khoa học chấp nhận để thảo luận tiếp. Nếu Lão Bựa nói Vũ trụ là hở thì đương nhiên chẳng ai dám cãi vì đã có ai chứng tỏ được điều đó đâu => thế là mọi chuyện đều do Chúa …Hố hố hố 

 24. #40 by lanovia on 2010/01/15 - 02:47

  @ Việt khắm: Vũ trụ có mà là hệ kín cái đầu buồi í mà tiên với chả đề.

  Anh bẩu với chi bộ rằng, Vật lý mấy cả Big Bang điếu phẩy là thứ có thể Gúc trên mạng mà hiểu được. Chi bộ điếu biết về nhiệt động lực học, điếu học về trường hấp dẫn Anh Tanh, điếu biết về cơ lượng tử và vật lý năng lượng cao thì có mà tranh luận cái đầu buồi í. Địt cụ Gúc được mấy bài báo phò trên mạng, đọc được mấy quyển sách phổ biến kiến thức của Thuận mấy cả Riệu mấy cả Hốc Kinh ngoác mẹ miệng làm như đã mặc nhiên nắm được vướn đề.

  Chi bộ thích Chúa làm người đẻ Big Bang thì cứ thủ dâm thế mẹ đi, chứ có đủ trịnh độ buồi ấy mà nói về Big Bag. Địt cụ, dốt còn thích tỏ ra nguy hiểm.

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 12:12

   Kín hay hở thì quan trọng đéo gì, miễn là nó do Chúa tạo ra hố hố.

 25. #42 by lanovia on 2010/01/15 - 03:17

  Địt cụ thằng Tướng đích thị là loại ếch ngồi đáy giếng coi giời bằng vung, bần nông hoang tưởng số zách đệ nhất thiên hạ vô đối điếu ai bì được. Địt cụ hắn chiển ngay về mấy bích hóng hớt cung đình để chi bộ nghe còn ngẫm ra được cái gì đấy. Chứ địt mẹ tranh luận về vướn đề tiến hoá mấy cả Big Bang nầy chả khác buồi gì diễn hề trước gương, nhăn nhở mặt AQ tự sướng. Anh chán lắm rồi đấy, địt cụ hắn nghe rõ chửa?

 26. #44 by aaaa on 2010/01/15 - 06:33

  Chưởi nhau để thấy thuyết bạn Uynh là rất phò càng ngày càng thấy sai, chứ đéo phải là để chứng minh có Chúa cho bọn vô thần.


  Phò là phò cái điếu. Mún chứng minh thiết bạn Uyn là sai thì cũng hỏi bạn Gúc, đánh ” Evolution is wrong” nó ra cả trẹo trang. Đụ mẹ tên Tướng, biên mấy chiện thằng Gúc nó ko biên đi, cái gì thằng Gúc nó biên rồi thì anh đọc của mầy làm chi nữa. Đúng là lừa hạ đẳng, tuyền đi làm mấy thứ thiên hạ nó làm cả mấy trăm năm nay rồi.
  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 12:11

   Thiên hạ nó biết, chỉ có Lừa không biết thôi. Thế nên mới cần khai sáng, để dững bọn bần nông lỗ đít bớt tin vầu sách bấu trung ương.

    

   Tỉ như chiện bạn Thơm, bọn Tây nghiên cứu sử Đông Á thì hầu như đứa nầu cũng biết. Thế mà chính đồng bầu của Thơm lại đéo biết.

 27. #46 by vo_van on 2010/01/15 - 06:37

  Chầu chầu chi bộ! Chầu chầu lão Bựa!

  Là lốc phan thầm lặng của quán Bựa đã lâu nhưng thấy mình chưa đủ khắm để tham da. Hôm nay, thấy lão Bựa nổ oàng oàng về êu-than-na-di-a, tự dưng ngứa một xố thứ, nhảy vào uýnh du kích phát dồi lại dút.

  “Có thể có một vài tổ chức hoặc một nhóm thiểu số nầu đấy (đại diện cho chính bỏn, chứ không đại diện cho ai sất) ủng hộ chiện tự tử và chiện hợp pháp hóa các hình thức trợ giúp tự tử, chứ tuyệt đối chưa có một quốc gia nầu dám công khai thừa nhận chiện ý, dù có một đôi chỗ người ta đã đưa ra thảo luận tại quốc hội” @Bựa thối

  Mịa kiếp, hình như lão Bựa dạo này bị tiền vật, gái vật hay sao nên đâm quẫn và hay cãi cùn, phán như đúng rồi? “Cái chết không đau” (euthanasia/euthanasie) đã được nhiều thằng dãy chết thông qua và đưa vào luật từ đời tám hoánh. Lão còn ngồi đấy mà hót với nổ? Chứng minh? Dễ ẹt, lấy luôn 2 điển hình: xứ đèn đỏ em gái Hà Lan (thông qua tháng 12/4/01, áp dụng từ 1/4/02) và thằng ku đứng đái Bỉ (thông qua tháng 16/5/02, áp dụng từ 20/9/02). Đíu thèm lấy nguồn lung tung, lấy hẳn nguồn từ bản xo xánh luật từ site của nghị viện Pháp nhợn, tổng hợp khá dõ dàng chường hợp 2 xứ chên. Link đây:

  http://www.senat.fr/lc/lc109/lc1092.html 

  http://www.senat.fr/lc/lc109/lc1091.html

  Chong đó nêu dõ các điều luật liên quan, lão muốn điều nào, có thể hỏi ngay thằng Gúc.

  Nếu lão còn cãi được “tuyệt đối chưa có một quốc gia nầu dám công khai thừa nhận chiện ý” thì ị vào mồm lão cái chỗ bún dả cầy mắm tôm vừa ăn hôm qua, khú lắm!

  Lão biên bài mới đê, mấy cái chưởi nhau này bắt đầu loãng doài!

  Tỉa xong tớ phắn. Chầu chầu!

   

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 10:03

   Tiên sư cụ lão không theo dõi từ đầu à?

    

   Tự dưng cô Bé Lét bẩu các nước lồn gì Hà Lan Bỉ Lúc cho phép bác sĩ giúp bịnh nhân tèo nếu bịnh nhân hoặc người nhà chủ động yêu cầu (chú ý là cô cổ còn nói rõ cả “hoặc người nhà” nhế). Nó trái hẳn dững gì lão tìm thấy, và trái hẳn lô dích nhân đạo thông thường của Khoai Tây.

    

   Coi cồng măng Trung Tướng phía trên ý, Trung Tướng vửa mất mấy chục đô gọi điện sang Hàn rùi đấy.

 28. #48 by EURO on 2010/01/15 - 07:25

  @Bé Đít Rô: Người thân em sao toàn hoàn cảnh?  @ anh Pắc
     ừa,thế mới cải luơng chứ anh.

    Mà nói không phẩy nịnh, em chưa từng gặp ở đâu mà nhiều chiện giống cái chỗ này. Ban đầu chỉ có 1 con cá vàng chưa thò ra, rồi tới cãi nhau om sòm về các loài cá, khẳng định coi nó có bệnh hay không, nó có thọ hay không, rồi chạy qua giao long thuồng luồng, rồi tới thuyết tiến hóa tùm lum. Rồi nói về trường hợp bác Giáp, rồi tới vụ cái chết êm ái, lại liên quan tới Giáo hội Thiên chúa mấy lại pháp luật…. Bây giờ tới Big Bang rồi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại…
     Liên chi bất tận vậy mà rốt cuộc con cá vàng vẫn chửa thò ra.

  • #49 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 10:06

   Đang tức, dừng luôn, không cho cá vàng ra nữa.

    

   Tên nầu thích thì mật thư Trung Tướng cho meo của tên Sám Dóng mà đàm đạo.

 29. #50 by Donkey Monkey on 2010/01/15 - 08:49

  Địt con mẹ, sáng nay rỗi rãi vào đọc anh cứ bò lăn ra cười, rãi nhớt ướt mẹ nó cả bàn phím.

  Địt mẹ nó chứ, không chỉ mình anh trong cái chi bộ chó chết này, dẫn nguồn đàng hoàng là một số nước chấp nhận euthanasia trong khi mầy cứ gân cổ lên là không có, lại còn cho rằng đến cả Reuters cũng viết láo.

  Ừ thì anh đéo tìm thấy văn bản pháp luật cho phép euthanasia ở mấy nước nhược tiểu ấy đấy, có biết tiếng đéo đâu? Nhưng địt mẹ mày có bằng chứng gì chứng tỏ là các văn bản pháp luật ấy KHÔNG TỒN TẠI hay không? Hay mấy lời rắm rít của mầy đáng tin hơn Reuters?

  Cũng giống như mầy pro thuyết Chúa tạo ra muôn loài, phản bác thuyết của Darwin bạn anh. Trong khi đã có rất nhiều nghiên cứu, thực nghiệm chứng minh tính đúng đắn của bạn Uynh (mặc dù cũng còn nhiều thiếu sót cần bổ xung) thì làm đéo gì có gì ngoài đức tin cho rằng thuyết Chúa là đúng? Hố hố, nếu như mầy đúng là roanh nhân xe ôm như mầy quẩng cấu thì mầy phải hiểu ấy chứ? Tất cả phải dựa trên con số, end-of-day results, nhớ chửa đồ bần nông?

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 09:54

   Địt mẹ chi bộ nhìn thấy lỗ đít bần cố nông vui chưa?

    

   Chừng nầu Trung Tướng chưa nhìn thấy văn bản Luật, thì mặc nhiên nó không tồn tại.

    

   Thế mà tên Khỉ Bần Nông lại đòi Trung Tướng “có bằng chứng gì chứng tỏ là các văn bản pháp luật ấy KHÔNG TỒN TẠI hay không?“.

    

   Tức là tển đẩy mẹ cái việc chứng minh văn bản ý tồn tại bằng cách bắt Trung Tướng chứng minh nó không tồn tại.

    

   Há há há đúng là bần nông kiệt xuất. Bần nông đéo đỡ được.

    

   Yahoo rất hay ở chỗ nó đéo cho sửa cồng măng.

 30. #52 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 09:44

  Địt con mẹ bọn bần nông ăn khoai ngứa.

   

  Báo hại Trung Tướng vửa sáng sớm đã phải mất xiền gọi cho thằng bạn bác sĩ đang kiếm xiền bên Hàn.

   

  Nó chưởi địt cụ mầy làm phí thời gian anh. Nó bẩu là:

   

  Ở bên Khoai Tây có mà mua được cái lồn ý thuốc ngủ liều cao mới cả cái mẹ gì Thuốc Độc Bảng A/B/C đéo gì nếu đéo có toa của bác sĩ.

   

  Bác sĩ nầu kê toan cho con nhà ta mua độc dược (hoặc thậm chí chống chỉ định với tiền sử bịnh án), nếu bị phát hiện mặc nhiên bị kết tội sát nhân, án nhẹ nhất 2 năm, nặng nhất tới vài chục năm.

   

  Thế nên nhiều nước đã phải bật đèn xanh cho bác sĩ kê toa cho dững tên nầu chán sống, ti nhiên trong điều kiện tên tển phải có đơn xin đoàng hoàng để tránh hậu họa.

   

  Nhiều nước khác đã nghiêm túc hơn, ra hẳn văn bản cho giới bác sĩ để họ làm việc đó mà không sợ dính tới pháp luật.

   

  Thằng bạn bác sĩ cũng đéo biết chính xác “nhiều nước” là dững nước nầu, dưng nó bẩu ngay bên Hàn, thì cũng mặc nhiên như thế, dù chả có đạo dụ đéo gì từ chính quyền sất.

   

  Tên nầu chán sống cứ biên đơn, bác sĩ kê toa luôn. Dưng cũng có thằng uống theo toa để tèo, mà mãi đéo tèo.

   

  Kể ra như thế cũng còn hơn đéo chịu cho thuốc, để bọn chán sống phải nhẩy cầu, treo cổ, hay lao vầu xe hỏa nát bét nhè.

   

  Dưng việc ý rất khác cái mà con Năm Lét tức Bé đang bô bô cái mồm, là y bác sĩ có quyền giúp tên nầu chán sống chết nếu tển muốn.

   

  Địt mẹ đúng là bọn bần nông hóng hớt với một dã tâm đen ngòm, thì chúng sẽ có đủ cách để bôi đen mọi sự. Địt cụ bọn bần cố nông bất hủ.

   

  (còn tiếp, phải cắt cồng)

 31. #53 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 09:46

  PS.

   

  Bực cả mình đang ngủ trong hang thì phải dậy sớm.

   

  Dưng bàn thêm phát, theo quả tài liệu thống kê của bọn Oregon mà cô Bé Lét đưa kia, cả năm 2008 tuyền bang Oregon mới có chưa đầy 90 thằng chán sống được kê toa mua thuốc “hợp pháp” (rùi về tự xử chứ bác sĩ có dám giúp cái lồn ý), so mới khoảng 400 thằng tự tử, trong đó 2/3 là bằng các loại biệt dược, thì chả là đéo gì. Đấy là mới tính một bang bé tẹo thôi đấy.

   

  Bọn Mẽo các bang khác có cần lồn gì các đạo dụ dở hơi ý đâu mà vưỡn tự tử bằng thuốc ầm ầm. Một năm tới 20 ngàn chú.

 32. #54 by Ba Bựa on 2010/01/15 - 09:48

  Địt mẹ , tên Ba Bựa đéo biết j về Big Bang mà cũng ti toe. Big Bang mà của tên tiểu thuyết gia Dan Brown hử.  (@Sùng)

  Ý anh đèo phải thuyết này do bạn Rao đề ra, vướn đề là với cái máy gia tốc hạt của bọn CERN đèo thể nào giải thích được Big Bang đâu với lại phản bác lại Chúa đâu.

  Bọn CERN cứ làm vậy để kiếm xiền ý mà. Dưng mà thật ra anh cũng đèo tin có Chúa.

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 12:07

   – Chiện bọn CERN thì đương nhiên là thế. Dự án của bọn giá trị đến cả chục tỷ đô móc từ hàng chục quốc gia giầu hự.

    

   – Hắn có thể giải thích tại sao hắn đéo tin có Chúa (Thượng Đế, Đấng Tối Cao, Đấng Siêu Việt, etc..) hay không? Điều gì khiến hắn chắc mẩm như vậy?

    

   Thực ra Trung Tướng rất là không hiểu tâm lý vô thần, nên cần nghe giãi bầy nghiêm túc.

 33. #56 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/15 - 09:48

  Con người quả là không thể thấy được chân lý.

  //////////////////////

  Vì nếu câu này mà em Phương Thảo nói thì Trung Tướng sẽ trách em í là hay nói hộ suy nghĩ của người khác.

  Em mạn phép vậy.

  Một hôm, có người trong phái Kalmala đến tìm Phật và hỏi Ngài: “”Bạch đức Thế Tôn, các thầy Bà-la-môn ngoại đạo đến thăm chúng tôi, người nào cũng bảo rằng chỉ có lời của họ mới đúng chân lý mà thôi. Bạch Ngài, chúng tôi thật lấy làm phân vân không biết theo bên nào, bỏ bên nào””.

  Trả lời câu hỏi ấy, đức Phật không bảo rằng Ngài là chúa tể vạn vật, chỉ có đạo Ngài mới nên theo; ngài không bảo rằng các vị giáo chủ và các đạo khác đều là hư ngụy, là sai lầm. Lời dạy của Ngài rất rộng rãi. Ngài bảo: “”Ngươi đừng vội tin theo ai cả. Tất cả những gì ngươi đã thực nghiệm sâu xa, hợp với lý trí xét đoán của ngươi, có thể đem lại hạnh phúc cho chính ngươi và những kẻ khác, những cái ấy, ngươi hãy nhận đó là chân lý và hãy cố sống đúng theo chân lý ấy “”.


 34. #58 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/15 - 09:50

  Chính đức Phật Thích Ca cũng có dạy: “”Tin ta mà không hiểu ta, ấy là bài báng ta vậy “”.

  <><><><><><><><><><><><><><>

  Em thì nói: “Tâm linh mà méo mó thì cuộc đời là dị dạng”.

 35. #60 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/15 - 09:53

   Con đường tới địa ngục chẳng phải nhanh chóng hơn sao???

  <><><><>

  Ngay cả Đức Phật cũng không thể đem tín đồ của mình mà đặt lên Thiên Đường hay Địa Ngục theo í muốn của mình.

  • #61 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 12:03

   Phật không có Thiên Đàng Địa Ngục đâu em, Phật có cái khác.

 36. #62 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/15 - 09:55

  “Ðừng vội tin tưởng những cái gì mà người ta thường lập đi lập lại luôn. Ðừng vội tin tưởng một điều gì dù điều đó là một tập tục cổ truyền đã trải qua nhiều thời đại. Ðừng vội tin tưởng một điều gì dù điều đó là điều người ta hay đồn và hay nói đến luôn. Ðừng vội tin tưởng một điều gì dù điều đó là do bút tích thánh nhân xưa để lại. Ðừng vội tin tưởng một điều gì dù điều đó là một luật lệ đặt ra từ lâu và được xem như là chánh đáng. Ðừng vội tin tưởng một điều gì dù điều đó là do quyền năng của một bậc thầy hoặc do quyền lực của một nhà truyền giáo.

  Tất cả những gì hợp với lý trí xét định, hãy tin “

 37. #64 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/15 - 10:01

  Nếu Thảo đang ở VN thì chị em mình gặp nhau đi.

  Chị nhớ Thảo bảo từ 10 ~ 25/ 1 Thảo ở VN mà.

  <><><><><><><><>

  • #65 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 10:12

   Đang định đi mà thấy quả nài nỉ thống thiết nầy của em Hê mà buồn cười quá phải vầu làm phát.

    

   Thảo của em là Năm Lét đó, có mà dám gặp em cái dắm ý há há.

    

 38. #66 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/15 - 10:03

  Thảo ơi,

  Em chỉ có thể được Trung Tướng yêu mến nếu như em nói những điều mà Trung Tướng thích thôi.

  Chị thì khác à, em phang chị, chị phang em, nhưng chị vẫn yêu em.

  Gặp nhau đi em.

  • #67 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 12:01

   Tất nhiên là Trung Tướng chỉ mê dững người giống mình. Dưng Trung Tướng không ghét dững người khác mình.

    

   Đấy là đẳng cấp Tinh Hoa.

 39. #68 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/15 - 10:04

  Nhưng Thảo là phản động, còn chị có bạn thân là công an mật, chắc Thảo chẳng dám gặp chị đâu.

  Chị chỉ luôn cầu chúc Thảo có nhiều niềm vui thôi.

  Chúc em vui.

 40. #70 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 10:09

  Vướn đề là cái luật Chết Êm của Khoai Tây kia nếu có, thì chỉ là để phủi tội cho bọn bác sĩ, chứ có vì bịnh nhân cái đầu buồi.

   

  Đấy là mấu chốt.

   

  Thôi Trung Tướng chạy vô rừng kiếm ăn đây. Tối về sẽ giả nhời chi bộ.

 41. #71 by Donkey Monkey on 2010/01/15 - 10:20

  Đừng vào rừng kiếm ăn vội (mà chỗ của mầy đúng là rừng chứ còn đéo?), để anh đổ thêm ít cứt vầu mõm đã.

  Chừng nầu Trung Tướng chưa nhìn thấy văn bản Luật, thì mặc nhiên nó không tồn tại.(@Hoang Tưởng)

  Mặc nhiên cái đéo, chỉ là không tồn tại với mầy thôi, nhưng việc mầy cho rằng nó không tồn tại rồi chơi trò định hướng cho chi bộ Lừa là rất tởm hiểu chưa?

  Mà mầy cũng đã mặc nhiên thừa nhận là đéo biết chính xác nó có tồn tại hay không rồi đấy nhé, thế mà cứ chém gió phần phật. Muốn khai sáng thì đéo phải chỉ biết gúc, nhớ nhé. Thôi, cút vào rừng kiếm cứt đi.

  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 11:51

   Vừa ở rừng về, đang phấn khởi. Cho cô chưởi thoải mái địt cụ cô. Cô cũng là Năm Lét chứ còn đéo.

 42. #73 by cathnga on 2010/01/15 - 10:23

  “”Ngươi đừng vội tin theo ai cả. Tất cả những gì ngươi đã thực nghiệm sâu xa, hợp với lý trí xét đoán của ngươi, có thể đem lại hạnh phúc cho chính ngươi và những kẻ khác, những cái ấy, ngươi hãy nhận đó là chân lý và hãy cố sống đúng theo chân lý ấy “”. @ em Hê

  Em trích dẫn Kinh Phật có nghĩa gì vậy???

  Chị không hiểu ???

  • #74 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 11:52

   Trung Tướng cũng không hỉu luôn. Các em triết quá đi.

 43. #75 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/15 - 10:35

  Chị Nga bảo “Con người quả là không thể thấy được chân lý“.

  Em thì chỉ nghĩ đơn giản, mỗi người đều có một định nghĩa riêng cho mình về cái gọi là chân lý, và tự họ biết cách đi thế nào là đúng đắn và hạnh phúc. Và vì thế em mong chị đừng tổng quát hóa cho Con Người chung chung, vì trong số đám Con NGười đó có em, bạn em, và em Thảo.

  Chuyện chửi cái dân tộc này là vô đạo nữa, nếu một lần nữa chị theo cái giọng của Trung Tướng để chửi cái dân tộc vô đạo này của em, em sẽ không bao giờ tha thứ cho chị. Không tha thứ bằng cách nào, ignore chị. Vậy thôi.

  Và cái blog này sẽ còn là nơi của những con người như chị, thích chửi đời, chửi người.

 44. #77 by cathnga on 2010/01/15 - 10:38

  Và cái blog này sẽ còn là nơi của những con người như chị, thích chửi đời, chửi người. @ em Hê

  Sao phải giận dữ vậy hở em???? Cười lên xem nầu ????

 45. #79 by Donkey Monkey on 2010/01/15 - 10:52

  Rỗi việc, vào chửi tiếp, hố hố.

  Mà tại sâu mầy cho rằng em Bé là Năm Băm? hack à?. Anh nghĩ mầy đã chót nhổ ra rằng sẽ ban những thằng chưởi gái, sau đó do chính mầy chưởi em Bé (mày cho là gái) đành phải tự liếm bằng cách đổ cho đó là Năm lét. Chi bộ đã thấy bản chất bần cố nông thủ dâm tự mãn của thằng Hoang phò chưa?

  Giả sử bây giờ anh tự nhận anh cũng là Năm băm nhế, mày cấm cửa anh luôn đi cho nhẹ nợ. Hê hê, để mai anh vầu xem có bị mầy treo mõm thật không. Thôi, chầu mầy.

  • #80 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 11:56

   Cô cũng là Năm Lét chứ giấu thế đéo nầu được. Năm Lét xì bam nức tiếng giang hồ rùi.

    

   Dưng mà cấm cô làm đéo. Để cho vui cửa vui nhà chứ.

 46. #81 by pe^te^211 on 2010/01/15 - 10:56

  Intelligent Design = Minh định

  Tên nầu dịch khác không?

  • #82 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 11:57

   Gần đúng rùi đấy. Cố thêm tí nữa đi tên Bít Thối kia.

 47. #83 by thuoc115.com on 2010/01/15 - 11:17

  Địt mẹ chi bộ phò phạch. Anh Năm nổi tiếng cbn rồi, giờ thì đến A25 lẫn bọn phản động đều giả danh anh Năm được. Sớm muộn rồi anh Năm cũng bị một trong hai phe thịt anh mất thôi. Địt mẹ chi bộ. Anh lượn thôi, anh là thằng có tóc, thằng đéo nào nắm tóc anh chẳng được

  • #84 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 11:58

   Nghe tội quá. Thực ra Trung Tướng chỉ hay chưởi cô thôi chứ có ghét cô đéo đâu.

 48. #85 by EURO on 2010/01/15 - 12:01

   

  Đang tức, dừng luôn, không cho cá vàng ra nữa.

   

  Tên nầu thích thì mật thư Trung Tướng cho meo của tên Sám Dóng mà đàm đạo. @ TT

  này này TT, đừng có chơi quả bựa đểu ý nhá. Con cá vàng nó lm2 mẹ gì nên tội mà Tt tức cơ chứ, thò ra công khai ngay đi.

      Em Rô thì công nhận em rô dại miệng thật, tự nhiên nêu ý kiến cá nhân về cái chết êm ái làm mẹ gì cơ chứ, mà ai nghĩ là chi bộ bựa lại nhạy cảm vậy đâu, rõ khổ. Thôi nha, em Rô công nhận nếu em Rô không xinh và dễ thương thì bị đá đít mẹ nó lâu rồi, được chưa? Thò cá vàng ra đi, ngày nào cũng mất công hóng rùi. Hãm ơi là hãm.

  • #86 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 19:45

   Em cứ vầu chưởi nhiều là Trung Tướng thích, sẽ tung tuyền hàng ngon cho em coi.

 49. #87 by Phantomlancerlord on 2010/01/15 - 12:22

  Sóng thì không phải thế giới thật? Hạt mới là thế giới thật à?

  @ Ranh,

  Nằm mơ thì như nào,

  chả lẽ thế giới trong mơ cũng là thật, đỵt bẹ lão Ranh, giác quan thứ 6 là cái l` gì đó khoa học bây giờ chưa thấu hiểu đc .

  Năng lượng trường sinh học , luân xa và cả các nguyện trú mantra cũng thế.

  Bọn khoa học máu l` bít đc cái dắm í , đỵt mẹ .Thế nên mới có thần linh mý cả Chúa.

  Tư di lỗ đít đíu chịu đc.

   

 50. #89 by Donkey Monkey on 2010/01/15 - 12:26

  này này TT, đừng có chơi quả bựa đểu ý nhá. Con cá vàng nó lm2 mẹ gì nên tội mà Tt tức cơ chứ, thò ra công khai ngay đi.

  Em Rô thì công nhận em rô dại miệng thật, tự nhiên nêu ý kiến cá nhân về cái chết êm ái làm mẹ gì cơ chứ, mà ai nghĩ là chi bộ bựa lại nhạy cảm vậy đâu, rõ khổ. Thôi nha, em Rô công nhận nếu em Rô không xinh và dễ thương thì bị đá đít mẹ nó lâu rồi, được chưa? Thò cá vàng ra đi, ngày nào cũng mất công hóng rùi. Hãm ơi là hãm. (@Cá Rô xinh)

  Hố hố, đọc còm em Rô lại chết cười, địt pẹ, cứ cuời suốt thế này khéo anh thọ thêm đến chục tuổi.

  Địt pẹ thằng Hoang phò mầy có thò ngay con cá vàng của mầy ra không thì bẩu? Mà địt pẹ, phẩy to đấy nhá, chứ chưa đầy gang tay là cắt, cắt luôn. Đảm bảo với em Rô, thằng Hoang phò không vạch cá vàng, anh sẽ thò cá voi của anh ra cho em chiêm ngưỡng.

  • #90 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/15 - 19:41

   Hố hố, sau Cá Vàng sẽ là Cô Đôn, sau Cô Đôn sẽ là Kimiko Nàng Chuối, tuyền tuyệt phẩm cỡ Avatar cả.