Cá Vàng (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Sám Dóng là nhóm viên Văn Bựa. Dóng xưng Chuối và gọi Quan tới tất cả mọi đối tượng. Văn Dóng quái đản, nhem nhuốc, ngông cuồng.

Chân chọng giới thiệu.

Cá Vàng

*Tạp Ký By Sám Dóng*

Loài người chưa khi nào gắng hiểu sâu loài cá.

Chả mấy ai biết cá không bao giờ ốm, không bao giờ khóc, không bao giờ tiểu tiện trung tiện, nhưng ngủ tới 9/10 cuộc đời, luôn cười, và có khả năng đại tiện lúc giao hợp.

Chả mấy ai biết cá không bao giờ chết bệnh hay chết già, mà chỉ chết vì được giết, vì gặp nạn, và vì hóa kiếp.

Chả mấy ai đoán loài người, ở tận cùng tiến hóa, sẽ thành cá, chứ không thành alien.

Những ông cá bự khổng lồ không tại giống ổng khổng lồ, mà tại ổng quá thọ.

Mới sinh, cá mập con bằng ngần này:

Năm trăm tuổi, cá mập tráng niên bằng ngần này:

Ngàn tuổi, ổng dài cả hai chục thước, nặng cả ba chục tấn, cỡ này:

Ông cá tra này cũng trên ngàn tuổi đây:

Sơ khảo tạm thế, giờ Chuối kể chuyện Cá Vàng Đại Thọ.

*By Sám Dóng*

(Non-disclosed Creation Time)

*Nạp bựa bởi An Hoàng Trung Tướng*

(Phần 2 xem ở đây) 1. #1 by pe^te^211 on 2010/01/13 - 14:31

  @Tên Vỉa,

  Anh chỉ có 1 chính kiến về tiến hóa là đéo có tiến hóa.

  Các thuyết về tiến hóa mâu thuẫn bỏ mẹ, đọc chỗ nầy hở chỗ kia, cuối cùng may ra chỉ đúc rút vài điều, mà điều đó đã là chân lý từ muôn đời mẹ.

  Vật lý vũ trụ cũng vậy, giờ đầy thuyết ra, dưng bản thân bạn Ho-kin liệt mồm, nhà vật lý vĩ đại nhất thế kỷ trước, cũng thừa nhận là chả có thuyết nầu vẹn toàn, các bạn ý đang đi tìm GUT đấy. GUT là gì thì chi bộ tự tìm hiểu nhá, không phải CỨT đâu.

 2. #3 by Không Ai Sất on 2010/01/13 - 14:49

  Này thì cá này:

  http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2010/01/3BA17AD6/

  Chính quyền Quy Nhơn treo thưởng Lừa nầu bắt được cá dữ cắn người thì sẽ trọng thưởng, vậy là lừa đực lừa cái ở Quy nhơn sẽ nhao đi bắt cá, đánh đu với tính mạng mình! Hố hố dis mẹ xứ lừa sao lắm trò nhỉ?
  Xác định thế đéo nầu đấy có phải con cá dữ hay ko, mà nó có 1 đàn thì ăn cứt cho nó àh!

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/13 - 21:34

   Tất nhiên sẽ có nhiều thằng bắt cá chép hoặc cá rô phi đến Sở trình bấu là bắt được cá dữ để lấy thưởng.

    

   Cán bộ Sở cũng vui lòng giả thưởng đầy đủ cho người bắt “cá dữ”, dưng khấu trừ 50% theo đúng luật 50-50.

    

   Rốt cuộc mọi Lừa ở Quy Nhơn cùng hài lòng, còn bọn bần nông hóng hớt qua bấu chí đài đóm như cô Lãng Sứt thì hết bức xúc.

 3. #5 by aaaa on 2010/01/13 - 14:54

  Loài mới cái did í. 2 cái con trên có khả năng sinh sản điếu đâu mà đòi làm loài mới hử?


  Đụ mẹ mày thằng nhố, đã bẩu là trước khi mày phát bẩu thì phải thỉnh giáo anh Gúc trước rồi mà. Dốt thì còn có khả năng tiến bộ chứ ngu như mày là nan y hết thuốc rồi nhố à. Đụ mẹ mầy, gúc gồ cái chữ ” liger” với “furtile” thôi mà cũng đéo nổi.

  Mà sâu mầy lộn anh với thằng Thiếu ?
 4. #7 by vô thần on 2010/01/13 - 14:59

  Chi bộ tìm hộ xem có chương trình ngâm kíu nào dám định tuổi cá để đập vào mặt lão hói cái nhể ?( dám điịnh xương người dc lẽ nầu cá thì không ? )
  @hoangviet

  đến con khủng long cách nay mấy trăm trẹo năm à bọn nó còn xác định được tuổi thọ của mỗi loài khoảng nhiêu năm thì nói đéo gì con cá mập. Đây mời chi bộ tham khảo http://www.marinebiodiversity.ca/shark/english/ageing.htm

  thấy cái này từ mấy hôm rồi. Từ đây với lại nhiều nguồn khác thì thấy rằng cá mập sống trâu nhất chính là con Whale Shark trên 100 tuổi còn mấy con khác thì đéo đến. Cá mập dậy thì muộn, thường thì để có thể ịch nhau chúng mất 1/3 cuộc đời: Whale Shark mất 30 năm, con Great White mất ~15 năm… . Túm lại sống trâu nhất là trên trăm tuổi thôi.

  tìm mãi mấy thông tin lão Bựa mới cung cấp mà chưa thấy gì cả

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/13 - 21:42

   Có mà tính được tuổi thọ khủng long cái dắm ý. Tuyền chém gió. Đến một con khủng long sống cũng đéo có, thì lấy cứt mà bẩu bộ xương dài bằng toa tầu là của một ông khủng long 30 hay 998 tuổi.

    

   Còn cái linh trên có nói dắm gì về tuổi thọ cá mập đâu?

 5. #9 by thuoc115.com on 2010/01/13 - 15:08

  Hài đéo chịu được. Viettel vừa bỏ ra 59 triệu đô mua lại mạng di động ở Haiti được vài ngày thì ở thủ đô Haiti xảy ra động đất dữ dột. Số thằng Viettel này đen đủi thế

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/13 - 21:58

   Thế là may chứ đen cái đéo gì? Địt mẹ cô Năm lấy bằng thạc sĩ ở đâu và về món gì mà đéo biết Cơ Hội Khủng Hoảng?

    

   Chỉ trừ phi tự dưng lãnh tụ Haiti tiên bố cuốc hữu hóa tuyền bộ mạng di động ý thì mới là đen, chứ dững thứ như động đất sóng thần càng làm cho viễn thông phát tài.

    

   Bỏ 59 trẹo Tơn mua 70% cổ phần của mạng di động nhớn nhất quốc gia 9 trẹo dân với GDP bình quân 1300 Tơn là ngon đấy. Đáng khen

 6. #11 by lanovia on 2010/01/13 - 15:30

  Vật lý vũ trụ cũng vậy, giờ đầy thuyết ra, dưng bản thân bạn Ho-kin liệt mồm, nhà vật lý vĩ đại nhất thế kỷ trước, cũng thừa nhận là chả có thuyết nầu vẹn toàn, các bạn ý đang đi tìm GUT đấy. GUT là gì thì chi bộ tự tìm hiểu nhá, không phải CỨT đâu. @ Bê Đê

  Bắt quả tang Bê Đê bần nông Vật lý hóng hớt hãm lìn nhế. Cái GUT có buồi ấy mà tìm được, mờ phải đợi tiến triển về công nghệ máy gia tốc. Bản thân những lý thuyết thống nhất các lực đã được bạn Tanh đề xướng từ thủa mẹ, mới mẻ đéo gì. Chỉ là hồi í bạn Tanh chưa biết đến lực tương tác yếu mới cả tương tác mạnh. Vật lý hiện nay ngoài lý thuyết siêu dây, thì thống nhất hấp dẫn lượng tử mới là đầu bảng trong tìm kiếm lý thuyết thống nhất. GUT GUT cái buồi í.

  Tứt nhiên là các lí thuyết khoa học, lí thuyết nầu cũng có nhiều kẽ hở chưa giải thích được. Nhưng là chưa chứ không phẩy không thể. Biết buồi được nhỡ đâu Chúa muốn chúng ta tìm hiểu tự nhiên qua đường khoa học, tiến hóa thì sâu. Như bạn Cô lin nói, khoa học cũng chính là Chúa chứ mẹ gì.

  Ngoài ra cũng phải nói đến tình chính xác đến đáng ngạc nhiên của các lý thuyết khoa học bây giờ (chủ yếu Vật lý; Sinh học chưa thể là một khoa học chính xác, vưỡn đang phát triển sơ khai). Ví dụ như lý thuyết Điện động lực học lượng tử cho những phép tính phù hợp đến mười mũ trừ mười mấy so với thực tế. Rất là kinh.

 7. #13 by toi_vua on 2010/01/13 - 15:45

  Chầu chi bộ Lừa. Chi bộ sinh hoạt rôm rả nhỉ. Chúc chi bộ sinh hoạt húng hơn nữa nhớ. Chúc em Hê tìm thấy cồng măng với các mối tình bị mất. Chúc em Thảo – bị hắt hủi – được Trung Tướng nâng nưu với tình thương của Chúa Christ. Chúc các Lừa khai sáng nhả ngọc phun châu nhiều thuyết bổ ích nữa cho tên TT với thuồng luồng của mình sáng mắt ra! Chúc anh Năm bán thêm  được thuốc làm dài kèn (biến dị?!) và di truyền luôn (mịa thế bọn tạo mẫu lại phải cắt quần khác đi à?). Chúc tên Thiếu đủ thứ đêm ngủ mê gặp được các em Hàn xẻng. Chúc em Hương vào làm dâu được nhà bạn Giáp. Chúc em Rô đẻ thêm nhiều.. entry. Chúc tên TT đủ sức khỏe để đỡ đòn của các Tinh hoa vờ Vàng son..

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/13 - 22:01

   Chúc kinh nhở. Hổm rầy chắc trúng đợt xả chứng tuần qua hử?

 8. #15 by pe^te^211 on 2010/01/13 - 16:01

  @Vỉa em,

  Mầy chưởi anh làm quái gì nhể. Anh có phẩy nhà khoa học nủi tiếng đéo đâu. Anh mặc định là Lừa cơ mà, đéo phẩy tinh hoa dư bọn bựa tự nhận, nhá.

  – Grand Unified Theory – GUT mà bọn khoa học gia đang tìm kiếm có phải cái mầy đang nói đến không? Đúng rồi thì tranh luận gì với anh. Dây với chả siêu dây.

  – Máy gia tốc cái gì. Mịa bọn khoa học gia hãm lìn, chúng đòi năng lượng cao tới mức máy phải to bằng solar-system, thế thì muôn đời đéo đạt được, phỏng.

  – Mầy gài Chúa vầu làm gì. Anh bẩu rồi đừng bì phấn với vôi.

 9. #17 by minhhuong on 2010/01/13 - 16:55

  Chúc em Hương vào làm dâu được nhà bạn Giáp @ anh Vua

  ————–

  Hí hí hí, sao tự dưng anh Vua chúc tụng búa xua thế ? Tết Dương lịch thì đã qua, Tết âm lịch thì chưa tới.

  Mà anh Vua ơi, anh làm ơn chúc cho em vào làm dâu nhà khác đi, vầu nhà bạn Giáp có mà đại họa.

  Để em kể chi bộ nghe, em có công nhận rằng em có bạn bè từ thủa thiếu thời ở nhà ấy thực, nhưng mà cái nhà ấy có mả 2 vợ 2 chồng đấy anh ạ, bố cao số vợ chết sớm, 2 vợ, con gái thì tuyền li dị, con giai cũng 2 vợ vưn vưn. Thôi thôi, hạnh phúc cả đời của em đâu thế được ạ, xin kiếu cái nhà ấy ạ.

  Anh chúc em vầu nhà khác đê anh Vua ui, làm ơn he he he

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/13 - 22:03

   Giờ nhà ai chả thế em ơi. Cứ làm nhát như anh Bình Trương ý có phải ngon không.

 10. #19 by hoangviet3010 on 2010/01/13 - 18:37

  Hoàng cám ơn em Hê và Vô thần nhá về việc tìm ra xác định tuổi của cá

  nhân đây cũng tụt quần cảm tạ em Hương cong về phương pháp Gúc tìm dữ liệu và công trình ngâm kíu chym bạn Giáp để cho chi bộ thưởng ngoạn , điếu biết vài trăm năm sau ai mang chym bạn Giáp ra đấu giá như chym Phá mã luân nhể !

 11. #21 by hoangviet3010 on 2010/01/13 - 18:53

  Học thuyết tiến hoá” của thằng nào đấy có thể sai ở nhiều điểm nhưng không thể vì thế mà đổ rằng không có tiến hoá. @otocu:

  Lịch sử thuyết Tiến hóa

  http://vietsciences.free.fr/lichsu/lichsuthuyentienhoa.htm

  2 vụ sáp nhập đáng chú ý của Oracle với PeopleSoft và Symantec với Veritas – trong đó các đối thủ nhỏ với thị phần chuyên biệt được các công ty lớn thâu tóm để hình thành những thực thể to hơn – một lần nữa chứng minh học thuyết tiến hóa của Darwin trên thương trường.

  http://vietbao.vn/Vi-tinh-Vien-thong/Thi-truong-phan-mem-To-moi-song/10891744/217/


  Theo Hoàng thì học thuyết nào cũng do con người ngâm cứu , trải qua năm tháng cũng có lạc hậu hay khiếm khuyết mà ngày nay khoa học và tư di phát triển ,chúng ta  luôn sửa sai & bổ xung thêm cũng giống như window luôn cập nhật vá lỗ hổng mà thôi ! 

 12. #23 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/13 - 19:51

  Trung Tướng mới vầu đến dừng dậm, đang tìm hang để ẩn mấy ngày mới con vện.

   

  Chờ tí Trung Tướng giả nhời các đồng chí từ rưới lên chên nhấ. Đề tài nầy hóa ra hấp dẫn hơn Trung Tướng tưởng. Vậy là không chỉ chính trị mới cả lịch sử mới cần bươi móc nhẩ.

 13. #24 by phot_phet on 2010/01/13 - 21:17

  Lạnh nầy đi uỵch nhau thú phết nhở. Địt mẹ kiểu nầy Cá vàng lại nổi váng ở Cà mất.

 14. #26 by Dynamo Kiev on 2010/01/13 - 21:28

  Mà sao bọn Khoai Tây chia lịch sử con người thành 2 mốc : mốc immortal và mốc mortal ?

  Kinh Thánh viết về lịch sử gia phả từ lúc sinh ra Adam đến lúc sinh ra ông tổ Do Thái. Chắc gì Adam là con người như cách hiểu của ta bây giờ. Mà có thể Adam là sinh vật sống đầu tiên. Do vậy, dẫu thuyết con nguời sinh ra từ khỉ có đúng,thì cũng chưa chắc đánh đổ được Kinh Thánh.

  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/13 - 22:08

   Theo Cựu Ước thì A Dong cùng E Và vợ tển sống đến gần ngàn tuổi. Các con giai tển, rùi cháu tển, cũng thế. Con dâu cháu dâu thì đéo biết ở đâu ra dững cũng sống rất dai vì năm sáu trăm tuổi các tển vưỡn đẻ con.

 15. #28 by EURO on 2010/01/13 - 21:31

    Ừa, anh Vua bữa nay có xỉn không mà thấy chúc tụng tùm lum ấy nhỉ? Dù sao em Rô cũng cám ơn anh, hàng ngày vẫn phải vào đây hóng hớt để tìm cảm hứng đẻ entry đây anh.Cũng để câu giật mấy giai tinh hoa nữa.

     Đó, lão Tt lại có lý do ghìm hàng rùi, cái gì cũng nói được. Tự nhiên các bác cãi nhau ỏm tỏi vụ tiến hóa chi để hắn có lý do chưa thò con cá vàng ra nhỉ?

    @ Hương, quên mẹ mấy quả đại tướng với lại elite lừa đi, qua bển kiếm thằng cu tóc vàng cho đẹp nhà đã, tính sau.

  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/13 - 22:10

   Để chi bộ cãi nhau chính là chủ ý của Trung Tướng. Khi đến cao trào thì ứ hự, xong phin.

 16. #30 by phot_phet on 2010/01/13 - 22:13

  Tin nhanh: GS Nguyễn Huệ Chi ( Văn buồng cuốc hội Lừa gọi mẹ thành thị Huệ, hố hố…) đã bị công an khám nhà mà mời đi làm việc ngày hôm nay. Hiện GS đã được cho về nhà, khá mệt mỏi và ông nói làm việc với cơ quan an ninh khá thân thiện.

   

  Trí thức Lừa ( tạm gọi thế ) nhẽ hết mẹ đường tiến hoá. Đây là kết quả kinh hoàng của vụ hôn phối vĩ đại nhất thế gian của tổ tông Lừa.

   

  Tên Bựa ịch vện nhanh lên để chuyển tông tý nhể. Tự dưng anh lại thấy lo cho thằng con ông Cần Huy Cụ.

 17. #32 by cathnga on 2010/01/13 - 22:26

  Úi giời triết quá @ Trung Tướng

  Hic, em học bác Năm, tranh thủ PR 1 tẹo. Bâu giờ Trung Tướng về HN ọp nai hở ???

 18. #34 by vô thần on 2010/01/13 - 23:24

  Thực vật thì dễ xác định tuổi, vì chỉ cần cưa thân rùi đếm vòng của nó (một năm thay vỏ một lần thành một vòng), hoặc đếm tầng lá như cây vạn tuế (một năm rụng lá một lần thành một tầng).

  Chứ động vật thì chỉ có cách duy nhất dựa trên mẫu lưu trữ

  @Bựa

  lão có chắc là mỗi năm nó rụng lần ko? VD(là vd nhế): có con gì xơi sạch trước, hoặc có thằng người bóc hay chặt mẹ trước, bão táp…rùi có 1 điều gì đấy khiến nó thay, tái tạo đi đi lại lại cả chục lần trong năm thì sâu? Hố hố…

  Còn ko thì lão cũng phải công nhận rằng thời gian đã ghi dấu ấn lên cái cây đấy và thế là tòi ra cái cách xác định tuổi dựa vầu số vòng trên thân nó?

  Thế thì cách tính tuổi 1 con cá cũng rứa. Thời gian qua theo 1 chu kỳ nầu đấy sẽ hình thành lên xương sống của nó những lớp vòng, lên vẩy của nó những lớp vòng tương t như trên thân cây.

  Đươ

  ng nhiên những tác động bất thường như trong VD trên là khó tránh. Với động vật có thể là đói kém, suy dinh dưỡng, kiết lị, si đa…hố hố…Thế nên sẽ có những sai số nhất định…Ch còn đòi mẫu thì cây cũng phẩy có mẫu nhế!

  linh này là 1 cách tính tuổi dựa vầu xương sống con mập (tương t với linh cái vẩy của em HÊ)http://www.marinebiodiversity.ca/shark/english/ageing.htm

  • #35 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 09:52

   – Tất nhiên là tính tuổi của cây chỉ là gần đúng theo suy luận thông thường thế thôi. Chứ thời vài ngàn năm trước cây tróc vỏ hai lần một năm (hoặc 2 năm 1 lần) thì sâu? Có mà tính được cái dắm. Động vật lại càng khó tính tuổi.

    

   – Vì cái cây đã được theo dõi và nghiên cứu nên người ta rút ra cái nhận xét về vòng thân cây ý, chứ ông cá mập thì không. Không có viện nghiên cứu nầu theo dõi cá mập liên tục trong cả trăm năm cả.

 19. #36 by vô thần on 2010/01/13 - 23:30

  mà ta đã chán cái trò giả nhời cũng són són của lão rùi. Có ý gì thì toẹt mẹ ra luôn lại còn lừng thừng hoặc chả liên quan mẹ hay sai sai 1 tí để chi bộ lại phẩy nhẩy vầu nhằm câu vìu câu hít. Chán bỏ mẹ!

 20. #38 by comat on 2010/01/13 - 23:56

  Tiến hóa đâu phải là sự chuyển từ loài này sang loài khác mà chỉ là sự chuyển đổi của chính loài đó( chọn lọc tự nhiên ) sao cho phù hợp nhất với môi trường , hoàn cảnh sống theo hướng ”tiến”. Con người tiền sử không phải vượn mà có hình dạng giống vượn – ” vượn người” . Còn loại vượn, heo, chó mèo… dù triệu triệu năm sau vẫn là vượn , heo , chó mèo , dút khoát không là người .Có khác chăng chỉ là thay đổi phù hợp: heo sẽ nhiếu thịt ít mở vì con người ngán mở, chó có thể cao to như ngựa để kg chỉ làm cảnh mà còn để các nhóc nhong nhong…
  Bằng chứng sự ”tiến” của con người là sự lại giống : con người nếu hôn phối cận huyết lâu dài thì thế hệ sau mang hình dáng tổ tiên xa xưa: có lông , có đuôi… . Theo Bible Chúa tạo ra Eva va Adam xinh đẹp, kg có lông cũng chẳng thấy đuôi và có những điều huyển bí trong tôn giáo mà khoa học chưa rờ tới đuợc nhưng có bằng chứng như bóng ma, thần giao cách cảm , hiện tượng tái sinh( biết và nhớ nhiều điều mà chua từng trải qua..), như vây cái mà Chúa hay Thương Đế (nói chung cho các tôn giáo ) tạo ra có lẽ là phần hồn

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 09:58

   Gái Vàng Son luôn đúng. Không cãi.

    

   Dưng có câu nầy mới nè “con người nếu hôn phối cận huyết lâu dài thì thế hệ sau mang hình dáng tổ tiên xa xưa: có lông , có đuôi“.

    

   Thật à em? Thời ăn lông ở lỗ thì tuyền tỉn nhau cận huyết, sâu người không Lùi Hóa thành vượn?

    

   Thời nhà Trần mình ý, gần hai trăm năm tỉn nhau tuyền nội tộc (đúng là mấy thằng Tầu Khựa bửn nhở), đến đận cuối có ai có lông hay đuôi không em?

 21. #40 by comat on 2010/01/13 - 23:57

  Thượng Đế trong phút ngẫu hứng tạo ra phần hồn và phần này nương vào phân ”xác” -có thay đổi theo hướng ”tiến” để cảm nhận những ái, ố, hỉ ,nộ cuộc đời mà đa phần đau khổ hơn vui sướng . Nhận ra phút ngẫu hứng cùa mình đã làm con cháu Eva  Adam xinh đẹp đau khổ , Thượng Đế đã phái thân cân của Người : Đức Phật( Phật Giáo) , Jesus ( Công Giáo ),Thánh Alla ( Muslim)….với nhiều phương pháp khác nhau giáo hóa để phần hồn từ bỏ phần xác ngắn ngủi , tạm bợ ,luôn thay đổi để trở về vói Thượng Đế: Thiên Đàng , Niết bàn…..
    Híc híc híc, phần hồn con ngừoi bị phần xác- phần có thể cảm nhận lạc thú danh vọng che lấp nên rất khó thẩm thẩu với lý thuyết tôn giáo , cái mà họ kg thế sờ , kg thể thấy , không thể nghe , nếm ,ngửi.Ví như giảng giải về không gian ba chiều cho bé nhóc chỉ biết về mặt phằng tờ giấy . Tôn giáo với phần hồn , cõi Thiên Đàng , Địa ngục biết đâu đó chính là chiều không gian thứ tư, thứ năm .
  Khi chưa thể hiểu được thì tốt nhất chỉ cần có Đức Tin để cuộc sống có ý nghỉa hơn ,thanh thản hơn. Cá chắc là dù vô đạo hay hửu đạo gì đi nữa khi gặp đau khổ tất cả đều cầu nguyện . Cải nhau giũa các tôn giáo chỉ tốn noron , kg bao giờ có kết thúc . Hehhehheh, tự nhiên hôm nay ngứa mõm nói nhiều wá. Chi bộ cứ vô tư chưởi

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 10:03

   Gái Vàng Son luôn đúng. Không cãi.

    

   Dưng có chút ý kiến mới Mắt Vàng Son nhế, Allah là Thượng Đế, không nên để chung hàng mới Phật hay Jesus. Ông đó là Mohamed chứ?

 22. #42 by Khoai lang sùng on 2010/01/14 - 00:07

  Hố hố.

   

  Anh mới nghe giang hồ đồn cô Năm chơi vàng trúng bộn tiền xài Tết chứ đéo. Chi bộ trúc mừng cô có xiền lo Tết cho gấu + thằng ku mới sinh của cô nhế.

   

  Hố hố………. 

 23. #44 by Khoai lang sùng on 2010/01/14 - 00:43

  Sự tự thích nghi hay “chọn lọc tự nhiên” thì thấy có lý, vì phản bác rất khó, chứ sự “tiến hóa” chiển biến từ gà sang chó, từ chó sang người.. dứt khoát là không thể hưởi được @ Bựa.  

   

  Tên Bựa muốn dìm hàng bạn Uynh mà biên kiểu này thuyết phục cái puồi ý.  Địt mẹ gọi là thuyết tiến hóa ( chung cho các loài sinh vật ) chứ có phẩy loài nào cũng tiến hóa = cải tiến  ( lớp sau ngon hơn lớp trước ) đéo đâu, tỷ như loài người tiến hóa từ Vượn Người…tiến hóa vưn vưn… đến Homo Sapiens rùi Người Hiện Đại; còn dững loài khác tiến hóa cái puồi , kiểu như cá sấu, các loài chim …là hậu duệ của các loài khủng long thời xưa là sự thích nghi + chọn lọc của đời sống tự nhiên; chúng ‘ cải lùi’ chứ ‘ cải tiến’  cái đéo giề, mà sự tiến hóa cũng nên hiểu chúng diễn ra trong cùng loài, giống…hoặc những giống, loài cận nhau chứ tển bẩu ‘ tiến hóa’  từ ‘ gà sang chó , từ chó sang người ….’ thì dìm hàng bạn Uynh quá thô chứ đéo.   

   

   

   

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 10:07

   Ừa, thế nên đéo bâu giờ có chiện tổ tiên người là vượn, mà chỉ có thể là “vượn người”.

    

   Thực ra “vượn người” chính là người, dưng nó chưa được hoàn thiện như người bi giờ thôi.

    

   Đấy, cứ nói thế thì nghe ổn phết. Chứ tiến hóa cái buồi gì mà từ bò sát chiển thành chim?

    

   Chim chỉ có thể tiến hóa từ chim biết nhẩy thành chim biết bay, thế thôi.

    

 24. #46 by Khoai lang sùng on 2010/01/14 - 00:55

  Oh mà địt mẹ cuối năm tên Bựa bị chập mạch + tưng tưng hay sao ý. Địt mẹ cuối năm anh và các bựa viên bị đủ thứ vật muốn khùng mà tển cứ sòn sòn:

   

  Điên……… Tập 1

  Điên ……..Tập 2

   

  Thì địt mẹ không sớm thì muộn anh + chi bộ cũng bị ‘ Điên… Toàn tập. ‘ chứ đéo.  

   

  Địt mẹ tển. Biên bài về tình bạn thân giữa bạn Hồ Thơm + bạn Hòa Thân cho chi bộ chửi nhâu xả sì_chét típ đi.

   

  Địt mẹ tên Bựa buồi chập mạch , tưng tưng. Biên bài như cái lồn ý.

   

  Hố hố…………

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 10:11

   Địt mẹ hôm hổm chi bộ đang chưởi nhau về Thơm bét nhè, tự dưng mấy thằng bẩu ngột ngạt quá chiển tông đi. Thế là phải chiển.

    

   Giờ lại đòi quay lại Thơm à? Từ từ chờ đấy.

 25. #48 by hoangviet3010 on 2010/01/14 - 01:15

  học thuyết của Darwin không là một môn khoa học. Nó “chỉ là” một lý thuyết khoa học (théorie scientifique) theo định nghĩa của Gerald Edelman : một giả thuyết đi đôi với những biện luận phải được sự kiểm nghiệm khẳng định hay phản bác. Điều ấy dễ hiểu : lý thuyết của Darwin chỉ có thể đứng vững nếu ta hiểu được một cách khoa học “sự di truyền” là gì. Chưa kể tới chuyện di truyền có thêm sự thay đổi trong lý thuyết ấy. Thời ông, sự di truyền là một niềm tin vu vơ, một khái niệm mơ hồ, một “nguyên lý” không có cơ sở khoa học. Chính ông biết rõ điều ấy nên ông mong đợi rằng ngành cổ sinh vật học tương lai sẽ mang lại những thông tin cho phép khẳng định lý thuyết của ông. Hôm nay, mong đợi ấy đã được đáp ứng nhưng nhờ một kiến thức… khác !

  Người đầu tiên tạo ra một nền tảng khoa học khẳng định lý thuyết của Darwin là Mendel với công trình nghiên cứu sự di truyền của ông, công bố năm 1865, chỉ 6 năm sau sự chào đời của quyển Nguồn gốc của các loài ! (1859). Nhưng thời đó không ai quan tâm tới tác phẩm của Mendel.

  Đến thế kỷ 20, người ta mới có khả năng tìm hiểu sự sống ở mức phân tử, định nghĩa, kiểm chứng bằng cách thao tác vào chương trình gien của các loài sinh vật, xác định “sự di truyền” là gì và vận động ra sao. Dựa vào những kiến thức ấy, ngành cổ sinh vật học khám phá được trong ADN của nhiều di thể những bộ gien cho phép khẳng định quan điểm của Darwin. Lúc ấy lý thuyết của Darwin mới được dứt khoát khẳng định : đây là một cách tiếp cận và tư duy khoa học có thể làm sợi chỉ đỏ hướng dẫn suy luận của con người trong nhiều ngành khoa học của môn sinh học.

  Darwin lớn ở đó.

 26. #50 by hoangviet3010 on 2010/01/14 - 01:16

  MỜi chi bộ tham khảo cái nài nài nhế :

  Nhật báo Le Monde và nhà xuất bản Flammarion bán quyển L’origine des espèces của Darwin với giá 1 €, mở màn đăng “những quyển sách đã thay đổi thế giới”,gồm 5 quyển .Cơ bản, đây là một cuộc tranh luận giữa Darwin với những thành kiến của thời ông, những thành kiến mà, hôm nay, người làm khoa học chẳng mấy ai tin nữa , giá trị lớn nhất của quyển sách : một cuộc tranh luận khổng lồ giữa nhiều thế kỷ tín ngưỡng của một nền văn minh với một cá nhân muốn hiểu.

  Thực tế, Darwin đã quan sát sự vận động của những hình thái sống ngay trong thời đại của mình, xuyên qua những kinh nghiệm, kiến thức mà loài người đã tích lũy được. Từ đó ông suy diễn ra lôgích vận động của sự sống nói chung, từ thuở xa xưa hàng trăm triệu năm, dẫn tới những hình thái sống có thực ngày nay. Và ông đưa ra một quan điểm biện chứng để giải thích sự hình thành của các loài vật. Quan điểm ấy dựa trên hai khái niệm “sự tiến hoá” (vận động trong thời gian) xuyên qua “sự chọn lọc tự nhiên” (hành-sự trong môi trường, trong không gian ở một thời điểm nhất định). Hai khái niệm này thống nhất với nhau nhờ khái niệm “sự di truyền có thêm sự thay đổi

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 10:16

   Gúc kinh vãi.

    

   Ti nhiên “sự di triền” là có thật và dễ hiểu, tỉ như con thì có nét mặt giống bố.

    

   Chứ “sự tiến hóa” là một cái lầu puồi.

 27. #52 by daisyloveus on 2010/01/14 - 01:25

     tôi kể mọi người nghe chuyện này :

     mấy ông đang ngồi nói phét ,tự nhiên có ông bọ luôn mồm ” ngựa địt quạ , ngựa địt quạ ” .
     cả bọn chẳng hiểu là thế nào ,con quạ thì đang bay ,con ngựa chạy dưới đất ,thế đéo nào mà con ngựa lại địt được con quạ .
    hỏi ra mới biết ông kia nói là ” ngứa đít quá ” ,tiếng nghệ ,bọ mà .
    ngứa đít quá ,ngứa đít quá thì lại cứ ngựa địt quạ ,ngựa địt quạ

 28. #54 by lanovia on 2010/01/14 - 02:23

  Địt cụ nửa đêm nửa hôm buồn ỉa phẩy mò dậy vầu quán bựa ỉa phát

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 10:17

   Chắc lại dậy tỉn nhau rùi rét quá lười đi rửa chứ gì?

 29. #56 by toi_vua on 2010/01/14 - 04:22

  Hoan hô Hoangviet3010, Comat, Khoai lang sùng. Menden, ruồi rấm, tính trạng trội, bộ lông trắng xoăn, bộ lông đen thẳng.. quá hay! Mịa, đề nghị cho lão Bựa nghỉ sinh hoạt quán đi học lại cua sinh vật.
  Mịa, nếu điếu có bạn Uyn sang thực địa thăm Newziland rồi kết luận rằng hành vi LỪA của dân bản xứ điếu phải do gen quy định mà đó là thói quen do giáo dục mà ra thì đến bây giờ có khi dân da trắng vẫn coi bọn da mầu là loài hạ đẳng, xứng đáng bị nuôi, đối xử như gia súc..
  Đả đảo tên Bựa với các cụ thuồng luồng, các bà cá vàng của hắn!

 30. #58 by on 2010/01/14 - 05:03

  Cô hiểu vướn đề dở ẹc. Tển biên đơn xin chết chỉ để PR kiếm thêm xiền chữa bịnh.Nếu thực muốn chết thì chỉ cần làm vài chục viên thuốc ngủ nhẹ như không.

  PR cấy đầu Đức Thánh Tướng . Đau răng 2 ngày chưa hết thấy muốn tự tử rồi . Chantal 52 tuổi , u ác tính , mặt bị phá hủy , mất thị giác , đau nhức kinh khủng , không muốn chết mới là lạ .Uống thuốc ngủ quá dễ . Vấn đề là một cái chết chính danh sẽ tốt hơn chết do tự vẫn dặc biệt đôi với người có tôn giáo .

  • #59 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 09:45

   Thói quen bần nông bất hủ là thích nghĩ (và phát biểu) hộ người khác.

    

   Ai “không muốn chết mới là lạ”? Tự nghĩ ra đúng không? Cứ thử bị ung thư xem có “không muốn chết mới là lạ” không nhế cô.

    

   Nói cái lỗ mồm thì dễ bỏ mẹ.

    

   Người có tông giáo vưỡn tự tử đầy ra: http://www.afsp.org/.

    

   “Chết chính danh”, hố hố quá huy hoàng luôn hố hố.

    

   Lăn mẹ ra nhà vì cười mất thôi cô ơi.

 31. #60 by on 2010/01/14 - 05:14

  Thần quynh mẹ nó rùi. Cứ chưởi đổng như Lãng Sứt chi bộ còn cái để cười.
  —-  Mọi tư tưởng , phát minh vĩ đại thoạt đầu xuất hiện thường được ghi nhận dưới dạng vấn đề thần kinh. Ví dụ : đao loát phai Trung Tướng Kèn Bự dạng vatchat tại địa chỉ http://www.bua.net.

  Nếu ủng hộ tự tử, thì nên kêu gọi tuyền bộ 80 trẹo Lừa tự tử hết mẹ nó đi.

  —– Gút ai đia  . Thỉnh Đức Thánh Tướng  nêu gương người tốt việc tốt trước

  • #61 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 10:21

   Đây mới gọi là nét văn hóa bần cố nông bất hủ nầy.

    

   Khi bị tinh hoa Lừa chê, bần nông Lừa lập tức giở mặt “cút mẹ mầy sang Tây mà sống”.

 32. #62 by on 2010/01/14 - 05:16

  Các Đức khác đợi chút bé sẽ trả lời . Bé chơi đá banh phát

 33. #63 by Y_Cà_Pháo on 2010/01/14 - 06:15

  Uống thuốc ngủ quá dễ . Vấn đề là một cái chết chính danh sẽ tốt hơn chết do tự vẫn @ Bé

  ——————
  Đồng chí Bé giải thích hộ mình sem : ” Cái chết chính danh” là cái chết đéo gì , phân vân quá đi?

  Mình thấy nhiều thằng đến sống còn đéo được chính danh thì chết lấy danh đéo gì mà chính. hố hố.

   Nói chung là cái đồng chí bị ung thư  của Bé thì cứ móc phin và heroin múc thật lực vào. Rồi đến đâu thì đến.
   Giả dụ anh mà bị oái oăm như vầy là anh bắt xe lên biên giới Việt Lào khuân 10 bánh về hút dần. Địt mẹ, công an nào động vào anh thì coi như thằng ấy đi gặp Chúa nuôn.

  Địt pẹ chi bộ nói chiện khác đi nhá, chốt hạ là ở xứ Lừa thì sống anh còn đéo sợ nữa là chết. hố hố hố

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 10:22

   Công nhận Trung Tướng cứ ngả nghiêng vãi dắm từ sáng đến giừ mới cô Bé.

 34. #65 by EURO on 2010/01/14 - 07:24

   Hố hố, bác Pháo đợt này lặn mất tiêu rồi sáng ra đã chơi khó chị Bé là sao?

    Chị Pháo dịu hiền thùy mị thế mà qua tới nay cứ bị mấy bác già ăn hiếp là sâu nhỉ? Đanh đá quá. Phản pháo đi chị Bé ơi. Bóng với banh con mẹ gì.

 35. #67 by philosopher on 2010/01/14 - 08:26

  Hố hố hố, dìn văn phong này thì Bé đúng là Thảo yêu của ta rồi. Bé yêu, Bé yêu, Bé yêu

 36. #69 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/01/14 - 09:35

  Há há đúng mẹ Bé là cô Thảo rùi.

  Sắp có phin hay để coi, há há há hố hố hố.

 37. #70 by on 2010/01/14 - 10:06

  Phương Thảo đã chết nhưng Bé vẫn còn sống đây .

 38. #71 by pe^te^211 on 2010/01/14 - 10:06

  Huệ Chi là tên quân xanh đới. @Bựa

  Trúng luôn. Đéo gì đảng viên kỳ cựu mà lại hăng tiết quá đáng thế. Ăn lộc Chúa lại đi chầu Vua là đéo hợp lý.

  Anh mà tìm được đơn xin ra khỏi đảng của bà Chi thì anh sẽ bốt cho chi bộ xem.

 39. #72 by on 2010/01/14 - 10:14

  @ Sonata : Thương tặng

  Em hãy là một cánh sao xanh
                          rơi vào lời nguyện cầu.
  Em cứ như bóng chiều
                           lặng thinh đến trao lời tỏ tình.
   
  Nỗi nhớ sẽ không buồn như đêm.
  Giấc mơ sẽ không còn cô liêu.
  Những niềm đau sẽ ngủ yên trong tâm linh.

   Và tình yêu
                   sẽ là lời ru trong tiếng nguyện cầu

  “5” vspace=”5″ src=”http://mp3.xalo.vn/res/music/passion/player/player.swf” menu=”false” quality=”high” width=”400″ height=”300″ name=”index” allowScriptAccess=”never” type=”application/x-shockwave-flash” pluginspage=”http://www.macromedia.com/go/getflashplayer” flashvars=”&config=http://mp3.xalo.vn/res/music/passion/config.xml&file=http://mp3.xalo.vn/listsongv2.xalo?sid=260561626044″ wmode=”transparent” border=”0″>
  Download bài hát Lời nguyện cầu

 40. #73 by on 2010/01/14 - 10:17

  Lời Nguyện Cầu

 41. #74 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/14 - 10:19

  Phương Thảo đã chết nhưng Bé vẫn còn sống đây .

  <> <> <> <> <>

  Không đâu, Phương Thảo ơi.

 42. #75 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/14 - 10:22

  Chị bật khóc, dù đang ngồi giữa công ty.

  Phương Thảo ơi.

  Chị không biết vì sao cần phải như thế?

 43. #76 by on 2010/01/14 - 10:47

  @ Đức Thượng Sĩ :

  Trong thế giới hội nhập đa liên kết , suy tưởng từ chiến tranh các vì sao đến cái yếm đào  mất có 5 giây . Đọc còm Đức Thượng , bé có path : 

  – sống chết => quan điểm 1 : quyền Thượng Đế . Tất cả các tôn giáo đều có quan niệm này . Vatican đại diện cho tôn giáo lớn nhất hành tinh .
  – sống chết => quan điểm 2 : quyền lựa chọn của con người . Một số nước đã thực hiện . Những nước này được xem là văn minh , tiên tiến .

  Chuyện sống chết , tôn giáo, văn minh đều là các khái niệm trừu tượng và thiêng liêng. Bé stop giới hạn . Nếu  mở rộng tiếp, bé sợ suy tưởng sẽ lại có nguy cơ link tới cái yếm đào .

  Việc có bôi tôn giáo hay không tùy path liên tưởng của Đức Thượng .

  • #77 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 11:19

   More than 32,000 people in the United States die by suicide every year. It is this country’s 11th leading cause of death

    

   Mẽo nó tự tử nhiều thế thì không phải nó mặc nhiên ủng hộ chiện tự tử.

    

   Còn câu này “..quyền lựa chọn của con người. Một số nước đã thực hiện. Những nước này được xem là văn minh, tiên tiến.” là hết sức bố láo. Đã nhắc rùi sâu cô còn cố tình nêu lại? Nước nào? Văn bản nào?

    

   Có thể có một vài tổ chức hoặc một nhóm thiểu số nầu đấy (đại diện cho chính bỏn, chứ không đại diện cho ai sất) ủng hộ chiện tự tử và chiện hợp pháp hóa các hình thức trợ giúp tự tử, chứ tuyệt đối chưa có một quốc gia nầu dám công khai thừa nhận chiện ý, dù có một đôi chỗ người ta đã đưa ra thảo luận tại quốc hội.

    

   Lần là lần cuối cùng Trung Tướng phản bác cô về vấn đề nầy, nếu chừng nầu cô chưa trình được chứng cứ xác thực mà vưỡn nhắc lại nó, cô sẽ bị buộc rời Quán.

    

   Trung Tướng chấp nhập mọi suy nghĩ và nhời nói, chứ không chấp nhập một thứ tư tưởng chỉ cần uýnh dắm phá đám dưới một vỏ bọc giả lương.

 44. #78 by Cocacola on 2010/01/14 - 11:01

  Khi bị tinh hoa Lừa chê, bần nông Lừa lập tức giở mặt “cút mẹ mầy sang Tây mà sống”. @ Thằng Tướng


  Hố hố ! Quá đúng luôn ! Thêm nữa nè: Khi tinh hoa Lừa đã ra nước ngoài mà vẫn chê thì bần nông Lừa lập tức chửi là “mày không ở trong nước thì biết đéo gì mà nói ! Giỏi thì gửi tiền về đây, không thì im nhé!”

  Hố hố! Chết cười với bần nông Lừa ! Đã bần nông, lại ở xứ Lừa nữa mà lại vênh vang ! Quả này đúng là lịch sử nhân loại cổ kim chưa từng có !
  • #79 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 11:34

   Đầu tiên Trung Tướng cứ tưởng bọn tiểu mọi hèn mọn nầu cũng thế.

    

   Hóa ra không phải, bọn Phi Luật Tân trên các forum nó cãi rất hăng y như Lừa, dưng lại không có một đứa nầu nói ra dững câu tương tự “mầy là người Phi mà chê Phi thì cút mẹ mầy sang Lừa ý”. Tham khảo nầy http://mabuhaycity.com/forums/index.php

    

 45. #80 by team17 on 2010/01/14 - 11:15

  Đm thằng nào bảo khi nằm rên hừ hừ trên rường bệnh thì chỉ muốn chết cho nhẹ thì đích thị thằng í thậm chí còn đéo bao h ốm nặng.
  Khi khỏe mạnh mới đủ sức mà đối diện với cái chết chứ lúc ốm đau quặt quẹo có mà muốn chết cái dắm í, lúc í mới là lúc bấu víu cuộc sống kinh nhất.

  • #81 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 11:40

   Đã bẩu tuyền ngồi ngoài rùi nghĩ hộ người trong cuộc mà.

    

 46. #82 by on 2010/01/14 - 11:22

  @ Lanovia : Không ai  ủng hộ việc tự tử cả. Luật cái chết êm ái mà một số nước đang áp dụng chi dành cho đối tượng mắc bệnh nan y không thể chữa trị , đang đối diện với cái chết hoặc rơi vào đời sống thực vật . Việc thực hiện phải có chứng nhận bệnh viện , gia đình và quyết định tòa án .Ngay cả vậy cũng không ai khuyến khích việc sử dụng cái chết êm ái .

  Luật này không trao quyền tự do chết theo ý muốn . Bản chất nó chỉ tôn trọng quyền lựa chọn của người đang sở hữu cuộc sống chính bản thân họ trong một số trường hợp bất khả kháng.

  Ngủ đã . Dậy sẽ  cười với Đức Cà Pháo và Đức Thánh Tướng

 47. #84 by thuoc115.com on 2010/01/14 - 11:36

  Địt mẹ Lét Bựa Hoang Phò bần nông nhể? Sao anh Năm phải dùng nick khác. Giờ anh đang sợ bỏ mẹ, són mẹ nước đái ra quần rồi, đến GS Thị Huệ còn bị an ninh hỏi thăm thì anh là cái đéo gì. Tốt hơn hết anh tạm im mồm, ngậm miệng, đéo chém gió nữa. Tạm thời anh lặn mấy hôm chờ xem tình hình thời tiết thế nào. Chào chi bộ. Chúc chi bộ chém gió khỏe, địt mẹ chi bộ phò

  • #85 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 11:42

   Cô sợ thế nên mới phải chơi ních khác.

    

   Mà địt cụ cô, mấy tên cỡ tên Chi mới có thứ để cam tóm chứ cô đã là dắm gì mà cam nó chọc?

    

   Dưng mà Chi là quân xanh đấy cô. Làm rùm beng PR đấy mà.

 48. #86 by on 2010/01/14 - 11:36

  Ua , Đức Thánh Tướng hết cười rồi à ?  Bừng bừng nắng hạ kinh quá . Bé đang ước ngủ dậy vẫn thấy Tướng cười . Ra giếng rửa chân tay mặt mũi rồi bận quần dài vào kẻo bạn cười  . Chóng ngoan bé yêu và cho kẹo

  • #87 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 11:43

   Cô Năm Lét bắt chước cô giáo Thảo nghe hãm lìn bỏ mẹ.

 49. #88 by comat on 2010/01/14 - 11:43

  Thật à em? Thời ăn lông ở lỗ thì tuyền tỉn nhau cận huyết, sâu người không Lùi Hóa thành vượn?Thời nhà Trần mình ý, gần hai trăm năm tỉn nhau tuyền nội tộc (đúng là mấy thằng Tầu Khựa bửn nhở), đến đận cuối có ai có lông hay đuôi không em?@TT

  TT lộ tẩy ngày xưa đi học chỉ chăm chăm khối A mà lơ là khối B nhể. Thời tiền sử dù tỉn nhau cân huyết vẫn kg lùi lại là nhờ đột biến gen, sự chọn lọc tự nhiên cộng vói sự di chuyển của con người vượn nên đã có sự tiến kg lùi hóa. Đúng là vua chúa thường tỉn nhau nội tộc , chính điều này làm con cháu rất yếu, thường chết yểu , chết trẻ , còn có đuôi , có lông đi nữa cũng bị dấu nhem ai biết được . TT quen mất là các vui chúa cưới vợ chính thúc thì thường là người cùng dòng tộc nhưng tuyễn hàng trăm nàng hầu từ dân thường nhờ đó vẫn có sự trôn lẫn .Cái hại của giao phối cận huyết đối với nòi giống đã rõ, đó là lý do hầu hết các nước đều có luật cấm hôn nhân cận huyết . Cuốn sách ” Trăm năm cô đơn” đề cập đến vấn đề này rất thú vị

  • #89 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 11:45

   Há há Gái Vàng Son nói bâu giờ cũng đúng Trung Tướng không cãi há há.

    

   Dưng em đưa Marquez để tham khảo thì há há. Thôi Trung Tướng chả nói nữa há há.

 50. #90 by sonata2609@ymail.com on 2010/01/14 - 11:45

  Thảo ơi.

  Em đã bao giờ thử ngồi một chỗ và để cho muỗi nó cắn mình chưa?

  Có một lần, chị về quê, tự nhiên nổi hứng, chị ra ngoài sân ngồi, mẹ chỉ bảo “làm gì ở đấy đấy?”, chị bảo “con ra đây ngồi suy ngẫm sự đời”.

  Trời nhập nhoạng, muỗi đốt chị, một con đốt, oke, chuyện nhỏ. Rồi 2 con, cũng không sao. Rồi 3 con, bắt đầu khó chịu.

  Rồi chị nổi điên luôn. Chạy tuốt vào nhà, chẳng nghĩ sự đời gì nữa hết.

  Trung Tướng vẫn còn đang kiên nhẫn hơn chị nhiều.

  • #91 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/14 - 11:50

   Muỗi nó đốt là chiện nhở Hê Yêu ạ, bọn Lãng Sứt, Năm Lét, Bác, Cặc.. chưởi Trung Tướng thậm chí chưởi Chúa Trung Tướng vô tư.

    

   Dưng muỗi nó không đốt, mà nó cứ leo lên mặt Trung Tướng đậu để mọi người đều tưởng mặt Trung Tướng có cứt, thế mới cáu.