Cá Vàng (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Sám Dóng là nhóm viên Văn Bựa. Dóng xưng Chuối và gọi Quan tới tất cả mọi đối tượng. Văn Dóng quái đản, nhem nhuốc, ngông cuồng.

Chân chọng giới thiệu.

Cá Vàng

*Tạp Ký By Sám Dóng*

Loài người chưa khi nào gắng hiểu sâu loài cá.

Chả mấy ai biết cá không bao giờ ốm, không bao giờ khóc, không bao giờ tiểu tiện trung tiện, nhưng ngủ tới 9/10 cuộc đời, luôn cười, và có khả năng đại tiện lúc giao hợp.

Chả mấy ai biết cá không bao giờ chết bệnh hay chết già, mà chỉ chết vì được giết, vì gặp nạn, và vì hóa kiếp.

Chả mấy ai đoán loài người, ở tận cùng tiến hóa, sẽ thành cá, chứ không thành alien.

Những ông cá bự khổng lồ không tại giống ổng khổng lồ, mà tại ổng quá thọ.

Mới sinh, cá mập con bằng ngần này:

Năm trăm tuổi, cá mập tráng niên bằng ngần này:

Ngàn tuổi, ổng dài cả hai chục thước, nặng cả ba chục tấn, cỡ này:

Ông cá tra này cũng trên ngàn tuổi đây:

Sơ khảo tạm thế, giờ Chuối kể chuyện Cá Vàng Đại Thọ.

*By Sám Dóng*

(Non-disclosed Creation Time)

*Nạp bựa bởi An Hoàng Trung Tướng*

(Phần 2 xem ở đây) 1. #1 by thuoc115.com on 2010/01/16 - 23:21

  Địt mẹ chi bộ, không thằng nào theo dõi vụ tường thuật trực tiếp bắt cóc con tin tại huế à
  http://dantri.com.vn/c20/s20-373543/tuong-thuat-truc-tiep-vu-khong-che-con-tin-bang-sung.htm

 2. #2 by langle179 on 2010/01/16 - 23:26

  Trung Tướng: Đã có một lần em hỏi TT về ông chủ tịch Tập Đoàn Nam Cường. Em chỉ biết ông ấy qua một lần đọc báo, nên không biết nhiều về ông tuy nhiên khi đi tìm hiểu các dự án của ông ấy làm (từ khi mới mở con đường Lê Văn Lương kéo dài năm 2008) thì đã cảm thấy ông là một con người dám nghĩ, dám làm.

  Nay nhận được tin ông đã mất cũng thấy hụt hẫng. Xin vĩnh biệt một con người đã là một tấm gương và cảm hứng cho bậc hậu thế này phấn đấu noi theo. Vĩnh biệt ông. 
 3. #3 by cathnga on 2010/01/16 - 23:28

  @Thiếu Tướng: chả cần phải theo một tôn giáo nào nhất định, thấy cái gì hay thì làm thôi, cũng ử đi học không nhất thiết phải học duy nhất một ông thầy vậy mà. @ em Ranh

   

  Nếu chỉ nghiên cứu cho vui thì OK. Nhưng nếu để được cứu rỗi thì làm thế cực kỳ nguy hiểm vì sẽ chẳng có một ông thầy nầu sẽ nhận Thiếu Tướng về thế giới của mình cho dù tầng thứ của TT rất cao.

   

  Tôn giáo thì không nhất thiết phải theo vì những người lập ra môn phái nguyên thủy không hề có ý định lập ra tôn giáo. (Vấn đề nhạy cảm của Trung Tướng nhờ???) Dưng mà em Nga cấm cãi lun.

   

   

 4. #4 by cathnga on 2010/01/16 - 23:30

  Có một tên tển chưởi em Nga cực chán, em ẻm chả buồn ke mặc dầu có để í tới 1 điểm về tên tển nhắc tới 11 phương trời gì gì đó. Nhân có bác Sĩ già luôn có hứng thú bẩu vệ Gái bựa mà ngâm cứu bài chưởi của hắn lại động tới vđề UFO nên em Nga tiện thể tò mò rằng “11 phương” mà hắn nói thì liên quan đếch rì tới “8 phương trời, 10 phương Phật” chả cần Khoa học hiện đại phải chứng minh hay công nhận??? Ai biết nói dùm nhở???

  Em Nga định cốp đoạn trích bài giảng Pháp liên quan tới UFO ở đây, dưng mà không tìm được cũng vì lí do không muốn ma quỉ can nhiễu tới Đại Pháp nên em ẻm diễn í lại vài dòng, ai cần kiểm tra lại độ chuẩn xác thì có thể tìm đọc lại trong Pháp Luân Đại Pháp

   

 5. #5 by cathnga on 2010/01/16 - 23:33

  UFO là 1 hiện tượng mà nhiều người tin rằng nó có thật, nhưng Khoa học lại không công nhận vì không thể chứng minh được sự tồn tại của nó. Vậy, nó nên được liệt vào những vấn đề thuộc khoa học tâm linh  nhở ???

   

  Vấn đề UFO rất thú vị ở chỗ: Tên tển muốn nói rằng UFO tồn tại để chưởi em Nga và phủ định Thượng đế của em ẻm, rằng thì KHKT hiện đại rồi sẽ chế tậu được 1 cái giống như vậy rồi con người sẽ bay tới những nền văn minh khác thăm thú và dòm xuống nghiên cứu những sinh vật ở đó. Tội nghiệp cho tên tển là chả nhà KH nầu với KHKT tiên tiến của trái đất đảm bảo chế tậu cho hắn  1 cái dư vậy, và cũng chẳng thể chứng minh được sự tồn tại của nó lun.

   

  Thế dưng mà Thượng đế của em Nga lại bẩu là có tồn tại UFO, chẳng dững ở hiện tại mà cả tỉ năm về trước luôn. Bằng chứng là những hình ảnh trong những dấu tích khai quật được từ những nền văn minh thời tiền sử chìm đắm dưới đáy đại dương. Đã có lần Thiếu Tướng đề cập ở trong Quán nhở (1)

   

  Nói về cơ chế hoạt động UFO thì nó rất tương tự với kỹ thuật của 70 000 năm trước trong “Lạc trong Net” của Lão Bựa. Nó thoắt ẩn, thoắt hiện và có mặt tại địa điểm nầu đó trong vũ trụ do ý thức của 1 chủ thể xác định nó (2)

   

  Từ (1) và (2) thì có kết luận rồi nhở ???

 6. #6 by thuoc115.com on 2010/01/16 - 23:34

  Đề nghị chi bộ vào xem tường thuật trực tiếp một vụ bắt cóc hiếp dâm đang xảy ra tại Huế
  http://mocxi.vn/muaban/showthread.php?t=247560

 7. #7 by on 2010/01/16 - 23:58

  @ Đức Cà Pháo :


  Đồng chí Bé giải thích hộ mình sem : ” Cái chết chính danh” là cái chết đéo gì , phân vân quá đi?

  Giả dụ anh mà bị oái oăm như vầy là anh bắt xe lên biên giới Việt Lào khuân 10 bánh về hút dần. Địt mẹ, công an nào động vào anh thì coi như thằng ấy đi gặp Chúa nuôn.

   

    => 2 ngày sau khi bị bác đơn xin chết , Chantal  tự tử tại nhà riêng. Bà không PR câu tiền tài trợ chữa bệnh . Chantal cần một thứ gọi là quyền được chết . Hoa hòe một chút thì bảo Death With Dignity – Cái Chết An Lành/ Chết Ngoan  tức cái chết chính danh mà bé ngụ ý .

   

  Chết với cam cùng 10 bánh Việt Lào không phải  Chết Ngoan . Đó là Chết Anh Hùng Lý Tống Đua Xe.

 8. #8 by on 2010/01/17 - 00:20

  @ Đức Thượng : bữa hổm có tên nầu bẩu ở bang Oregon mọi dợ cũng có cái đạo luật Chết Êm Con Mẹ Nó ái đấy nhỉ… ti toe ở Mẽo mọi mà cũng có quả Act đấy thì nhẽ các cô các cậu đương thèm cứt đấy phỏng ?

   

  Đã báo trước đây là nước cờ chống sĩ, giữ mặt tướng, kính chủ đi tiên mà. Thành thật khuyên Đức Thượng đừng cao hứng.

   

  Không phải ngẫu nhiên mà :

          Luật hóa Assisted Suicide Oregon mang tên

  Death With Dignity.

          Tranh cãi quanh Euthanasia ở Mỹ thường dẫn

  mốc Oregon 1997.

          Trên báo chí phổ thông thường có các đôi bạn

  cùng tiến : Assisted Suicide – Euthanasia,

                  Netherlands – Oregon,

                  Right to die – Right to be killed

  và cụm từ Oregon Euthanasia xuất hiện không ít.

   

  Để muôn dân bách tính đỡ lầm than trên Nét, sau này nếu đắc cử WHO, bé sẽ dập 2 trong 1 gọi là Good Sleep hay Good Night gì đó, tạm dịch Luật Chúc Yên Giấc Nghìn Thu.

   

  Nhưng thôi. Đã chọn Cái Chết Êm Ái rồi, bé kính lão đắc thọ Đức Thượng ván cờ này. Từ đây trả lại yên bình cho thiên xứ.

   

  Đi lau chùi huy chương vàng cờ tướng thiếu nhi thành phố Bác. Good Night !    

 9. #9 by Khoai lang sùng on 2010/01/17 - 00:36

  Ơh, lão Sỹ Dâm đíu xài font xanh lá anh đương xài ké đây nữa àh. Lão đéo thich đụng hàng hử. Anh trả lại font chữ yêu thích cho lão đới. 

 10. #10 by Thượng Sĩ Già on 2010/01/17 - 01:09

  Tiên sư bố cô Bé. Đây là lần cuối cùng anh chưởi cô, nếu cô vưỡn cứ cái trò lập lờ củ puồi mà cô đương làm.

  Mả bố nhà cô chứ, chỉ mỗi cụm từ hai chữ “Oregon Euthanasia” mà cô đã ngon nghẻ phán đấy đã thành Đạo Luật rồi đấy à. Đâu, cô dựa vầu cái văn bản khắm thối nầu mà phán dư đúng dồi thế, đưa anh đọc xem. Địt bà cô, muốn ỉa thời phẩy rặn, muốn biết thời phẩy động não, nhá.

  Anh đèo cần biết cô là ai, giai gái gay lét, mục đích củ puồi gì, dưng cái trò phá thối mới cả ị bậy của cô sẽ chẳng bâu giờ đưa cô đi đến đâu sất cô ạ. Dững hành động dư thế chỉ làm cho quả sọ của cô chỉ độc mỗi cứt là cứt thôi cô, cam đoan mới cô thế. Tiên sư bố cô.

 11. #11 by Thượng Sĩ Già on 2010/01/17 - 01:16

  Tên Khoai thối.

  Là sâu ? Vưỡn đương dùng thây. Hắn muốn dùng kiểu đéo gì thì mặc, anh hơi đâu lăn tăn hàng mới chả họ. Hãm.

 12. #12 by hoangviet3010 on 2010/01/17 - 01:50

  Thượng Sĩ Già
  23:34 16-01-2010
  Ở đây các cụ đéo chơi dững thức đấy con ợ, thi thoảng nếu kẹt quá thì cũng dùng để chùi đít gọi là. Chứ đéo có cái kiểu bần nông dư mầy thế hố hố…

  Mầy bẩu sâu, chiện UFO của Chung Ương nhà mầy là có thực chăm chăm à, lại hô hố phát nữa. Địt mẹ mầy mới cả TW của mầy luôn,

  ……

  Bần nông thè lè lưỡi chộp cơ hội tinh hoa phóng tinh rùi liếm là đây là đây

  địt mịa mày câu chữ nầu là tao khẳng định có UFO 100% ? mày đi liếm lồn mấy con đĩ da đỏ mút puồi da đen lấy xiền về nuôi bố mài mù chữ ở nhà và bị con lậu ăn mòn não rùi à ?
  địt mịa mày cứ nhìn tận mắt UFO thì mới tin là có à ? thế cụ tổ nhà mày , mày nhìn thấy sao diêm vương không mà mày biết có nó và con bà mày táng trên đơí ?

  bạn tình mài đâu nhể chắc là đéo có , nếu có nó sao không mớm cho mài chút máu nhồn cho mài sáng mắt ra ….à mả cụ tiên sư hàng tổng nhà mài , ngày úp mặt vào lồn tối cắm đầu vào buồi biếu đéo gì là ánh sáng internet , trình chưỏi nhể !


  ai cướp chồng mẹ mài để rùi nó tạt a-xit vào lồn mẹ mài mà rặn ra mài mà ngu si dần độn dốt nát kụt chym thía !

 13. #13 by lanovia on 2010/01/17 - 02:03

  Vào hóng cái, gió mát ghế. Anh là anh thích dững chiện dư lày nhắm. Ủng hộ cả hai tên Việt khắm và Già Dâm đổ cứt vầu mồm nhau. Hai tển chưởi nhau nửa đi để chi bộ thưởng thức.

 14. #14 by hoangviet3010 on 2010/01/17 - 02:12

  cathnga
  00:33 17-01-2010

  UFO là 1 hiện tượng mà nhiều người tin rằng nó có thật, nhưng Khoa học lại không công nhận vì không thể chứng minh được sự tồn tại của nó. Vậy, nó nên được liệt vào những vấn đề thuộc khoa học tâm linh nhở ???

  Vấn đề UFO rất thú vị ở chỗ: Tên tển muốn nói rằng UFO tồn tại để chưởi em Nga và phủ định Thượng đế của em ẻm, rằng thì KHKT hiện đại rồi sẽ chế tậu được 1 cái giống như vậy rồi con người sẽ bay tới những nền văn minh khác thăm thú và dòm xuống nghiên cứu những sinh vật ở đó. Tội nghiệp cho tên tển là chả nhà KH nầu với KHKT tiên tiến của trái đất đảm bảo chế tậu cho hắn 1 cái dư vậy, và cũng chẳng thể chứng minh được sự tồn tại của nó lun.

  ……..

  Hoàng rất chán khi Nga không theo dõi hết còm của Hoàng (mời Nga đọc hết còm của Hoàng trong pham vi bài này sẽ hiểu  )


  Hoàng không phủ định Thượng đế của Nga


  Bất kỳ cuộc bàn cãi về nguyên lý Big Bang có thể là không trọn vẹn nếu không hỏi câu hỏi, Chúa là ai? Điều này thực hiện là vì nguồn gốc vũ trụ (cosmogony) (môn nghiên cứu xuất xứ của vũ trụ) là một lãnh vực trong đó khoa học và thần học gặp nhau. Tạo hóa là một biến cố siêu thiên nhiên. Nghĩa là, nó xảy ra bên ngoài ngành tự nhiên. Một cách đặc biệt, có hoặc không một Kiến trúc sư trưởng ngoài đó? Chúng tôi biết là vũ trụ có một bắt đầu. Chúa có phải là Nguyên nhân thứ nhất? ( đã biên– Trung tướng làm chứng đã reply )


  Vậy Nga coi Vấn đề UFO như nguyên lý Big Bang nhế  ,đc không ?


  Vũ trụ là bao la , tầm nhìn có giới hạn .Tri thức thì vô bờ , hiểu biết chỉ có hạn .Các câu hỏi khác thì chi bộ cùng nhau khám phá .Sure ?


  p/s: các nhà khoa học tâm linh chúng ta quy ước họ là nhà thần học cho đỡ đụng chạm với các nhà KHKT 

 15. #15 by hoangviet3010 on 2010/01/17 - 02:34

  lanovia
  Cách đây 9 phút

  Vào hóng cái, gió mát ghế. Anh là anh thích dững chiện dư lày nhắm. Ủng hộ cả hai tên Việt khắm và Già Dâm đổ cứt vầu mồm nhau. Hai tển chưởi nhau nửa đi để chi bộ thưởng thức.

  …..

  địt kụ nhà mài , tao không phải thèng diễn hề cho mài xem .Người Chân chính luôn nói sự thật , có bản lĩnh thì luôn bảo vệ quan điểm cá nhân .Người trí thức luôn cầu thị và sáng tạo .


  địt kụ bọn bần nông hóng hớt chọc thối .Tao chửi đích danh tên Thượng Sĩ Già hết date


  Còn đứa muốn chọc thì đọc hết còm nghĩ nát – vật , + vật rùi hẵng théc méc nhá ! địt kụ bọn bệnh down hoá !

 16. #16 by Amaranth.[SG] on 2010/01/17 - 07:14

  Bạn HoangViet ngày càng ăn to nói nhớn nhỉ, dấu hiệu tiến bộ (hay tiến hóa?) đây :))

  Đã bảo tri thức nhân loại là giải thích chưa được thì chấp nhận, chừng nào còn chưa giải thích hết được hoặc còn giữ phương pháp cũ thì còn chỗ tồn tại cho quan niệm “God (Supernature)” mà. Nói chi cho dài dòng đọc mỏi mắt.
 17. #17 by Thượng Sĩ Già on 2010/01/17 - 07:21

  hố hố…lại địt tung mả nhà thằng Vịt Phò lên phát nữa. Thế đọc rùi tin bấu Đảng sái cổ thì chả phẩy gián tiếp xác nhựn quả UFO là cái đéo giề đéo giề…? Mầy thưa thốt anh nghe xem.

  Cơ mà chình chưởi của mầy vưỡn nhạt bỏ mẹ đi, mỗi mấy chữ nhai lui tới mãi đéo chán à. Nóng dư cứt mới ỉa thế mà chỉ phọt ra được nhõn tưng đấy thôi hả mầy, chả còn câu nầu khác hay hơn hay sâu….Anh kháy mầy thế nhẽ ức lắm có phỏng. Ờ ờ anh hiểu lắm chứ, dưng biết sâu giờ. Bài học vỡ lòng anh tặng mầy đới. Có thế thì sau nầy mỗi khi mầy mở mồm định chưởi Gái Vàng Son thì mầy phẩy nhớ lại cái cảm súc ức chế í mà chừa đi con ợ. Biết chưởi người cho sướng mồm thì cũng phẩy biết chẩn bị há mõm hấng cứt đổ ngược lại, nhá. Tiên sư bố mầy.

 18. #18 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/01/17 - 12:08

  @em Nga & cô Ranh:

  Thực ra thì thế này, từ trước đến giờ Thiếu Tướng là một kẻ tuy không phải Vô Thần, nhưng lại không theo một tôn giáo chính thống nào sất, chiện một cá nhân không thể theo một lúc nhiều đạo, thì ngay chính trong Tạng Thư Sinh Tử cũng đã cảnh báo:

  Một người rất không nên tu tập quá nhiều giáo lý, vì như thế chả khác nào dạo chơi, sẽ không mang lại lợi ích gì.

  Còn bản thân Thiếu Tướng lại lý luận rằng, chả phải chỉ có một Đấng Tối Cao duy nhất đó sao? Ngay từ thưở sơ khai của mọi tôn giáo, thì chưa hề có chuyện cho rằng một người không nên theo một lúc nhiều tôn giáo, chẳng qua vì trải qua hàng nghìn năm, lời dạy gốc của các đấng cứu thế cứ mai một và bị xuyên tạc dần bởi các nhà truyền giáo có dụng ý xấu. Đến tận thời điểm hiện tại, thì riêng với Phật Giáo đương Mạt Pháp cũng chính là vì vậy…

  Thiếu Tướng biết đây cũng chính là lý do tại sao em Nga và Trung Tướng không mặn mà khi nghe Thiếu Tướng giới thiệu cuốn Tạng Thư Sinh Tử.

  Ý nghĩa của sự tồn tại của mỗi chúng ta là gì?

  Bên ngoài vũ trụ rộng lớn này là Ai? hay Cái Gì? (Hỏi thế thôi chứ thực ra đó chính là Đấng Tối Cao, Đấng Toàn Năng, Thượng Đế…)

  Bọn Người sống chết đánh nhau cả chục nghìn năm vẫn mãi không trả lời được những câu hỏi này?

 19. #19 by EURO on 2010/01/17 - 12:58

     @ Anh Thiếu. Dạo này cảm giác như anh bị hách ních đấy, tự nhiên trầm tư người nhớn làm sao, chả giống chiên gia bốt hình bốt ảnh nóng em quen mấy tháng trước gì cả.
     @ Anh Hoàng. Anh sẽ cực kỳ hay nếu như có thể nói chuyện với gái nhẹ nhàng hơn, ngay cả khi gái khác quan điểm rất nhiều với anh, được không anh? Chị Nga là một phụ nữ rất điềm đạm, có thể không ở mức độ anh phải nặng nề thế đâu nhỉ?
     @ Bác Sỹ, lớn  rồi mà cứ ham hố mấy cái trò cãi nhau vặt là sao nhỉ, em Rô thẳng thắn phê bình bác đấy.

 20. #20 by Phantomlancerlord on 2010/01/17 - 13:01

  Đỵt mẹ chi bộ,

  anh nói bít bâu diu lần rồi, Thượng Đế làm đéo j` có.

  Não bộ chúng ta rất hay đấy nhế.

  Các hiện tượng máu l` j` đấy là do não chúng ta mà ra đấy.

  Mà lão Việt phò chửi hay đéo đâu mà khen khắm thế.

   

   

 21. #21 by hoangviet3010 on 2010/01/17 - 13:06

  Thượng Sĩ Già
  08:21 17-01-2010

  hố hố…lại địt tung mả nhà thằng Vịt Phò lên phát nữa. Thế đọc rùi tin bấu Đảng sái cổ thì chả phẩy gián tiếp xác nhựn quả UFO là cái đéo giề đéo giề…? Mầy thưa thốt anh nghe xem.

  ……

  Absolute proof aliens exist, ufo sightings proof and evidence
  http://www.alien-ufo-pictures.com/absolute_proof_aliens_exist.html

  Tao đéo thích cãi nhau với nhữngđứa Faddibu như mày!

   
   Và coi mày như một con chó ghẻ chuyên sủa ( kể cả đúng hay sai ) để biết đến sự sống mòn của đời thèng già !

  Tổ tông nhà mài trôi sông !

 22. #22 by hoangviet3010 on 2010/01/17 - 13:37

  Hai ví dụ về nghệ thuật đá là từ Toro Muerto, Peru 12-14,000 năm tuổi. Thông báo của chúng sanh có một số loại Halo hoặc bao phủ trên đầu họ (so sánh với hình ảnh Val Camonica dưới đây). Ngoài ra, trong hình tay phải có một số loại trái của đối tượng đang được chính. Có thể là UFO?

  Hai hình ảnh c.6000 TCN từ Tassili, sa mạc Sahara, Bắc Phi. Họ không nhìn con người làm họ? Cũng thông báo đĩa trong bầu trời trong ảnh tay trái.

  Tranh hang động này là c.10, 000 TCN và được từ Val Camonica, Italia. Nó xuất hiện để miêu tả hai con trong bộ quần áo bảo vệ giữ lạ thực hiện.

  .Những petroglyphs ufo được tạo ra hàng ngàn năm trước đây bởi cổ Ấn Độ tại Tây Nam Mỹ. Theo dân gian, Ấn Độ, hai đối tượng va chạm cao trong bầu trời và một tai nạn đã hạ cánh ở vùng Thung lũng Chết. Một số đàn ông đã đến (có lẽ trong một chiếc tàu) và dành một chút thời gian sửa chữa những hư hỏng Craft và đã được quan sát của người da đỏ địa phương. Hai hình ảnh dưới đây có thể là có thể miêu tả các tàu (trái) được sử dụng bởi những người đàn ông đến để sửa chữa những hư hại thủ công.

 23. #23 by Amaranth.[SG] on 2010/01/17 - 13:37

  Chết cười với cái link của bạn HoangViet =))

 24. #24 by Amaranth.[SG] on 2010/01/17 - 13:49

  @Phantom: đời lắm chuyện bất ngờ, không nên quá tự phụ vào tư duy của con người 🙂 chân lý chỉ là những giả định chưa bị chứng minh là sai thôi

 25. #25 by Cocacola on 2010/01/17 - 14:30

  anh nói bít bâu diu lần rồi, Thượng Đế làm đéo j` có.

  Não bộ chúng ta rất hay đấy nhế.

  Các hiện tượng máu l` j` đấy là do não chúng ta mà ra đấy. @ Phân Tôm

  Trung Tướng mày muốn hiểu tâm lý tình cảm xã hội đen của bỏn vô thần thì mấy câu trên của Phân Tôm đã đúc kết đầy đủ rồi nhá. Khỏi phải lăn tăn đi hỏi chi bộ nữa nhé!


  Mọi hiện tượng đều do não mà ra, do vậy cách tốt nhất để có quyền năng là giơ cán cuốc bổ văng não thằng khác ra là xong chuyện. Đó là nguyên lý hình thành “chủ nghĩa cán cuốc” của bạn Pốt Pôn.


  Chính vì vậy mới thấm câu của ku bựa nào đó đã nói trong quán: “Vô thần thì chỉ là quỉ dữ !”

 26. #26 by Đại Nguyên Soái on 2010/01/17 - 15:17

  TT về lại Cà phò đê. Bộ sâu có nhìu thay đổi lắm òi. Lão Vi đã lên mần cái mẹ gì Mốt í. Lão réo TT kìa 

 27. #27 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/01/17 - 16:27

  Tất nhiên là có Người Ngoài Hành Tinh aka Alien.

  Vì đơn giản một điều rầng không thể chỉ có Trái Đất là tồn tại sự sống giữa vũ trụ bao la nầy.

  Và chiện Alien có tồn tại thì rất tiếc, lại vẫn không có nghĩa rầng Thượng Đế không tồn tại, điều mà bọn Vô Thần rất háo hức kỳ vọng.

  Kể cả cái niềm tin mẹ gì cho rầng loài người là tạo phẩm sinh học của Alien (của cái đạo gì thằng Tom Cruise mộ đó), dù có thật, cũng không dính dáng gì đến có hay không sự hiện diện của Đấng Tối Cao.

  Vũ trụ càng bao la, con người càng bé tí, và quyền năng của Thượng Đế càng đáng kính sợ.

 28. #28 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/01/17 - 16:31

  Bọn tự xưng vỗ ngực Vô Thần, trớ trêu thay, lại là bọn cuồng hủi nhất, mê tín thúi nhất, hung hăng nhất, và dĩ nhiên, súc vật nhất.

  Ví dụ như vụ thiêu sống người ở Kenya, tụi bị thiêu sống vì lý do bị quy là phù thuỷ, hố hố:

 29. #29 by Kẻ cô đơn nhất on 2010/01/17 - 17:23

  .Những petroglyphs ufo được tạo ra hàng ngàn năm trước đây bởi cổ Ấn Độ tại Tây Nam Mỹ. Theo dân gian, Ấn Độ, hai đối tượng va chạm cao trong bầu trời và một tai nạn đã hạ cánh ở vùng Thung lũng Chết. Một số đàn ông đã đến (có lẽ trong một chiếc tàu) và dành một chút thời gian sửa chữa những hư hỏng Craft và đã được quan sát của người da đỏ địa phương. Hai hình ảnh dưới đây có thể là có thể miêu tả các tàu (trái) được sử dụng bởi những người đàn ông đến để sửa chữa những hư hại thủ công.@hoangviet3010


  Sư bố thằng hoangviet dịch nhầm hay dốt hả ?Mấy ngàn năm trước Ấn độ nó ở bên Nam Mỹ à? Giống y như thằng Trung Tướng bựa, ngu đéo tả. 2 thằng ngọng ái uông chưởi nhau vui phết. Để hôm nào anh rảnh vào dậy cho tụi bây. Cái chuyện UFO nầy là lá cải, đéo ai đem ra để làm cơ sở hay để chứng minh cái dắm gì hết. Nghe chưa! Địt chị chúng mầy đem vật lý lượng tử ra chưởi nhau đi thì anh phục. Dẹp đê!

 30. #30 by Khoai lang sùng on 2010/01/17 - 17:53

  Sư bố thằng hoangviet dịch nhầm hay dốt hả ?Mấy ngàn năm trước Ấn độ nó ở bên Nam Mỹ à? Nhất Bựa.

  Thằng Hoàng Vịt dốt chứ đéo. Nó bị nhầm tụi da đỏ Indien ( Anh-xờ-điên : bấu Đảng dịch thế, biết đéo đâu ) ở Nam Mỹ vứi tụi Indian =  Ấn độ chứ đéo.

  Hố hố….

 31. #31 by Khoai lang sùng on 2010/01/17 - 18:05

  Địt mẹ thằng Hoàng Vịt vứi thằng Phân Tởm nhế.

  Địt mẹ chúng mài, chúng mài có quan điểm riêng và chúng mài tích cực bẩu vệ quan điểm đó. Điều đó rứt tốt dưng anh đéo thích chúng mài xúc phạm gái nhế. Gái có sai cũng chửi nhẹ nhàng thui cho gái hiểu chứ tiệt đối đéo xúc phạm gái. Địt mẹ , gái yếu đuối + mỏng manh + dễ vỡ… mà chúng mài xúc phạm thế thì tư cách đàn ông ra đéo. Anh thấy chúng mài xúc phạm gái là anh đéo cần biết gái sai hay đúng , cứ đổ cứt vầu miệng chúng mài cái đã. Nhớ đó.

  Địt mẹ mấy thằng xúc phạm gái.

 32. #32 by Khoai lang sùng on 2010/01/17 - 18:34

  Trao đổi vứi em Nga và Thầy Lang về Phật pháp tý ( tển Bựa cho anh mượn đất nhé ).

  Phật pháp cho dù theo Môn nào hay Pháp nào ( thiên hình vạn trạng ) cũng chỉ có mục đích dẫn dắt người tu tập đến cảnh giới :

  Ngộ = Giải Thoát.

  Phật pháp giải thoát cái gì, giải thoát điều gì….Khi người ta đốn ‘ Ngộ = Giải thoát ‘ tức là ta đã hiểu Phật pháp vậy.

  ( Anh có việc , đi giải quyết đã )

 33. #33 by Y_Cà_Pháo on 2010/01/17 - 18:53

  TT về lại Cà phò đê. Bộ sâu có nhìu thay đổi lắm òi. Lão Vi đã lên mần cái mẹ gì Mốt í. Lão réo TT kìa @ Nguyen Soai
  ——————–

  Cái địt lồn mẹ cà phò của chúng mày. Lần sâu đừng nhắc đến tên cà phò ở đây nữa nhá, địt pẹ mày.

  Cà phò đã có thời thành viên nườm nượp. Nhưng bây giờ thì thôi rồi. Min với mốt như con củ cặc, sửa bài, ban nick lung tung.
  Nhưng điều đáng buồn cười hơn là rất nhiều thằng vỗ ngực phản động, tự do , dân chủ nầy nọ thì vưỡn xinh hoạt vui con buồi nó vẻ dưới háng nhứng thằng như Diên Vĩ.

  Mà địt mẹ, tên Bựa ngày xưa chắc  phải ngửi thấy mùi đéo gì ở cà phò rồi mới té khẩn trương như thế chứ ???

  Ôi dân tộc Lừa ! Địt mẹ chúng mày,  hôm nào anh phốt bài ” Vai trò của  bạo động cá thể  đối với dân chủ” cho chúng mày đọc.

 34. #34 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/01/17 - 18:53

 35. #35 by Y_Cà_Pháo on 2010/01/17 - 19:06

  Absolute proof aliens exist, ufo sightings proof and evidence
  http://www.alien-ufo-pictures.com/absolute_proof_aliens_exist.html

  Tao đéo thích cãi nhau với nhữngđứa Faddibu như mày!

  —————–

  Sâu phải cãi nhau hả địt pẹ thằng Hoàng ?

  Bây giờ vướn đề nó đơn giản như thế nầy:

  Anh thì mù tịt về UFO. 

  Nhưng anh có 2 mảnh đất giữa thủ đô Ba Cọc  lịch sử,định để lại cho thằng cháu gọi anh bằng ông người yêu của bà ngoại .

  Bây giờ, mày đủ trình thuyết phục được anh UFO là có thật thì anh thề với mày, đắt rẻ kiểu đéo gì anh cũng đẩy 2 miếng đấy đi ngay.

  Rồi anh dẫn mày đi thăm 54 tỉnh thành phố quê hương xinh đẹp, ăn uống ngập lỗ mồm, phò chính ủy chơi cho doãng mẹ nó giảm sóc lò xo ở dái.

  Mầy hiểu vướn đề chưa? Anh đéo bao giờ cãi nhau cho fun. Mà chỉ cố gắng tìm cách giáo hóa bần cố nông thôi. Hố hố hố

 36. #36 by Kẻ cô đơn nhất on 2010/01/17 - 19:47

  Tên Phấu chuyên chính sắt máu bỏ mẹ, sao không rủ thành viên xcafe qua đây chưởi nhau?
  Xcafe về chuyên môn như dắm ý, có chuyên gia bảo mật nice guy chỉ dẫn dốt như trym của anh ý (khi ở trạng thái tĩnh, tất nhiên) , hôm nọ anh bốt cho cái trang web chứng minh cho bọn bần nông biết rằng không cẩn thận mà chỉ nghe theo hắc cu nice guy thì nó biết mẹ nó cả tên thật. Còn muốn chống hả, đợi đấy anh rảnh sẽ chỉ cho toàn thể chi bộ.
  Anh đang ký vào Bù Bựa Bóc cả năm dời mà đéo vào đọc được, mặc dù đã thấy trong profile mình là member của box bù bựa bóc. Tại sao hả mấy chuyên gia hắc cu xcafe ? ( anh vào để đọc văn bựa của TT và của tên Phiẹt thôi chứ có đéo!? )

 37. #37 by thuoc115.com on 2010/01/17 - 20:34

  Mà địt mẹ, tên Bựa ngày xưa chắc  phải ngửi thấy mùi đéo gì ở cà phò rồi mới té khẩn trương như thế chứ ???
  ————
  Mùi đéo gì. Có thằng trả được giá thì thằng Huân nó bán mẹ đi chứ có đéo gì đâu. Được giá mà không bán thì là thằng ngu à

 38. #38 by hoangviet3010 on 2010/01/17 - 21:57

  Ố hố hố Hoàng rảng 2 tiếng để hốt cứt chi bộ sốt phân phát cho chó ghẻ và giề lúc nèo cũng đói , hỏi cứt đâu cứt đâu đê

  địt mịa có hòn đá to tướng nằm chình ình ngay giữa  đại lộ Đông -Tây mới đểu chứ .Nói thẳng Hoàng dốt và Lười . đéo thèm dịch mà cho mịa thẳng vào Gúc rùi bết hố hố hố 

  nguyên văn :

  These ufo petroglyphs were created thousands of years ago by ancient Indians in the American Southwest. According to Indian folklore, two objects collided high in the sky and one crash-landed in the region of Death Valley. Some men arrived (presumably in another ship) and spent some time repairing the damaged Craft and were observed by the local Indians. The two images below may possibly depict the ship (left) used by the men who came to repair the damaged craft.

  http://www.alien-ufo-pictures.com/ancient_aliens.html

  hứng cứt chi bộ mà khôn ra cũng đáng lắm chứ … đổ cứt tiếp đê hê hê 

 39. #39 by hoangviet3010 on 2010/01/17 - 22:02

  Bây giờ, mày đủ trình thuyết phục được anh UFO là có thật thì anh thề với mày, đắt rẻ kiểu đéo gì anh cũng đẩy 2 miếng đấy đi ngay.@Y_Cà_Pháo

  ……

  Cãi nhau về cái đới làm cái nhồn gì tao chỉ đưa link chứng minh tao lấy tư liệu ở đâu thôi .. còn có hay không ảnh hưởng đéo giề tới tao .cơm ăn 3 bữa quân áo mặc ban ngày hố hố 

  đổ cứt tiếp đê hê hê 

 40. #40 by hoangviet3010 on 2010/01/17 - 22:11

  An Hoàng Thiếu Tướng
  17:31 17-01-2010

  Bọn tự xưng vỗ ngực Vô Thần, trớ trêu thay, lại là bọn cuồng hủi nhất, mê tín thúi nhất, hung hăng nhất, và dĩ nhiên, súc vật nhất.

  Ví dụ như vụ thiêu sống người ở Kenya, tụi bị thiêu sống vì lý do bị quy là phù thuỷ, hố hố:

  …….

  Phật dạy: “Buông dao xuống có thể thành Phật”. Đó không phải lời nói suông .Thánh Phao-lồ đã từng nổi tiếng là người sát hại người Thiên chúa giáo. Nhưng ông đã buông dao để trở thành một trong những người có công nhất với Thiên chúa giáo.

  mài có giáo hoá đc những con dân ở quán bựa này dc kông với những tư tưởng phỉ báng khinh mệt người vô thần như vậy ?

  ối xời cóc nhái nhảy lên làm người kìa !

 41. #41 by hoangviet3010 on 2010/01/17 - 22:22

  An Hoàng Thiếu Tướng
  17:31 17-01-2010

  Bọn tự xưng vỗ ngực Vô Thần, trớ trêu thay, lại là bọn cuồng hủi nhất, mê tín thúi nhất, hung hăng nhất, và dĩ nhiên, súc vật nhất.

  Ví dụ như vụ thiêu sống người ở Kenya, tụi bị thiêu sống vì lý do bị quy là phù thuỷ, hố hố

  ……………………….

  Phật dạy: “Buông dao xuống có thể thành Phật”. Đó không phải lời nói suông .Thánh Phao-lồ đã từng nổi tiếng là người sát hại người Thiên chúa giáo. Nhưng ông đã buông dao để trở thành một trong những người có công nhất với Thiên chúa giáo.

  mài có giáo hoá đc những con dân ở quán bựa này dc kông với những tư tưởng phỉ báng khinh mệt người vô thần như vậy ?

  Mài biết giề về tổ chức Dei Opus không ? không bít thì liếm nhồn Trung tướng rùi hắn kể cho mờ nghe 
  ối xời cóc nhái nhảy lên làm người kìa  …hố hố hố !


 42. #42 by cathnga on 2010/01/17 - 22:27

  1. Ngay từ thưở sơ khai của mọi tôn giáo, thì chưa hề có chuyện cho rằng một người không nên theo một lúc nhiều tôn giáo ……… Thiếu Tướng biết đây cũng chính là lý do tại sao em Nga và Trung Tướng không mặn mà khi nghe Thiếu Tướng giới thiệu cuốn Tạng Thư Sinh Tử.

   

  2. Đến tận thời điểm hiện tại, thì riêng với Phật Giáo đương Mạt Pháp cũng chính là vì vậy…

   

  1. Trong PLĐP có giải thích rất rõ nguồn gốc của các chủng tộc và các vị Thần tạo ra chủng tộc đó. Mỗi vị Thần trị vì thế giới riêng và có Pháp riêng của thế giới đó. Việc trộn lẫn các Pháp vào là không thể chấp nhận được trong thế giới của các Chư Thần, nên Chúng sinh đó không thể trở về bất kỳ với thiên giới nào. Thiên Chúa có Thiên Đàng; Phật Giáo thì có các cõi Cực Lạc của các vị Phật khác nhau; Pháp Luân thì có Thế giới của Pháp Luân v.v…, có tới hàng trăm các thế giới như vậy. Con người chỉ có thể biết được tới tầng thứ Như Lai thôi, còn bên trên nữa thì không được phép biết tới.

   

  Em Nga đã đọc Tạng Thư Sinh Tử, Thông điệp của các Chân Sư; Các Lạt ma hóa thân: và rất khâm phục các vị Đại Lai Lạt Ma, ngoài ra cũng đọc các tông phái Phật giáo khác, có điều cuối cùng chọn Pháp Luân thì phải từ bỏ việc nói về những thứ khác, vậy thôi.

   

   2. Mạt Pháp không chỉ nói riêng về Phật Giáo, mà tất cả các Pháp của các Tôn giáo trên trái đất này đều không còn tốt nữa  đều không dùng được nữa. Ngoài ra tại các tầng bên trên, Pháp cũng không tốt nữa, nói Mạt Pháp chính là ý nầy.

   

  Chính vì vậy mà các Chư Thần cũng bỏ mặc con người, không còn quản tới nữa. Tìm được một Sư phụ có thể độ trì được cho mình thì thật là trân quí.

   

  Còn ý nghĩa của cuộc đời??? Chẳng phải là tìm con đường để quay trở về nơi mình đã sinh ra sao???

 43. #43 by cathnga on 2010/01/17 - 22:29

  Các dai Bựa ngày càng ga lăng, yêu thế !!!!!

  Trung Tướng bỏ quán đi đâu thế nhở ??? Sao còn chưa về hở lão già ???

 44. #44 by daisyloveus on 2010/01/17 - 22:31

  bọn này ở ngoài gặp nhau dễ nhét cứt vào mồm nhau thật lắm
  chửi hăng quá tính can nhưng lại thôi ,âu cũng là một nét văn hóa
  HV chửi con gái hơi nhiều rồi đấy

 45. #45 by Amaranth.[SG] on 2010/01/17 - 22:47

  Chi bộ bắt bẻ quả Ấn Độ là sai lầm nghiêm trọng nên tiếp thu. Phàm là mọi văn bản (trừ pháp luật giẻ rách của Việt Nam ra) đều không nên đọc bản tiếng Việt. Vào link coi bản gốc thì hay hơn nhưng mà cái link buồn cười quá :-j giống fanboyism lắm ấy

 46. #46 by Kẻ cô đơn nhất on 2010/01/17 - 22:51

  Tiên sư thằng hoangviet bựa thế, bựa quá!
  Bần nông trích dẫn mà đéo kiểm tra thì tên Bựa nó ỉa vào lỗ mũi.
  Anh đã có lần gặp 1 bần nông tự xưng là bác sỹ học cả trong Sài gòn lẫn ở trường Y Lê thánh Tông Hà nội mà đéo biết Budapest không phải là  Bucarest. Hungary khác Bungary. Sư bố giáo dục Lừa.
  Mà em minhuong đâu rồi nhở, hay cũng nhầm mẹ nó rồi , bay mẹ nó sang Bucarest rồi, anh hôm nào cũng bánh mỳ với 2 quả xúc xích to tướng đợi em ở quảng trường Anh hùng thủ đô Budapest mến yêu mà chả thấy em đâu.huong ơi, hương!

 47. #47 by lanovia on 2010/01/17 - 23:04

  Nói như em Nga thì những người yêu thương nhau mà lại tu theo những Pháp khác nhau thì dễ bị chia lìa lắm nhỉ?

  Ông A thăng, bẩu với vện: anh đợi em ở trên Thiên Đàng nhế. Nhưng bà vợ có theo Thiên Chúa điếu đâu, nên sau khi chết bà phắn mịa về Tây phương cực lạc.

 48. #48 by lanovia on 2010/01/17 - 23:11

  Địt mẹ tên Nhất kêu thảm thiết quá làm anh dựng đứng cả lông dái

 49. #49 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2010/01/17 - 23:11

  Địt cụ tên Vìa xuyên tạc Tông Giáo kiểu bần nông kinh quá đi. Định đi ngủ dưng thấy bọn bần nông thừa cơ quán Bựa vắng chủ nhảy chồm chồm nên phải vầu chưởi phát.

  Thui đi ngủ, chầu chi bộ phò. Chúc các Vàng Son và Tinh Hoa mộng tinh ngon giấc.

 50. #50 by Thượng Sĩ Già on 2010/01/17 - 23:52

  Ối cái địt cụ thằng bần nông, anh vỡ duột mà chết mất thôi. Thế qua giờ bôn ba “ánh sáng In Tẹc Nết” mãi mới được quả linh củ puồi đấy đấy hẳn. Lại còn cất công đi dịch mẹ sang tiếng Lừa cho nó hoành cháng nữa chứ. Lung linh nhờ, chăn chở nhờ hố hố hố.

  Ờ ờ …anh xin lỗi. Vửa xúc đầy xô cứt đương định đổ đầy mồm mầy mà sực nhớ nhời phê bình của em Rồ nên lại thôi. Ngoan thế còn đéo, nhỉ.

  Cơ mà chi bộ cũng nên sì tốp cái vụ uýnh dắm hội đồng vầu mặt tên Vịt Phò đi nhế. Bản dịch của tển thế nhẽ cũng sát nghĩa quá còn gì. In-Đi-Ần thì hẳn phẩy là Ấn Độ chứ còn cái đéo gì khác nữa mà cãi…hố hố hố