Điên No2

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Ngụy Ngôn là nhóm viên Văn Bựa.

Chân chọng giới thiệu.

Điên No2

*Truyện Ngắn By Ngụy Ngôn*

Con Thoắng Thoắng là bạn cháu, nó học cùng cháu lớp Năm.

Thoắng Thoắng xấu gái. Thời nay dân gian bẩu xấu kiệt xuất, xấu đếch đỡ được. Tả gái xấu chả phải điều hay, cháu xin dừng.

Thoắng Thoắng không ngoan. Gặp bác già nhìn thô lố. Gặp chị trẻ nhìn thô lố. Gặp con bò cũng nhìn thô lố. Tả gái hư chả phải quân tử, cháu xin dừng.

Thoắng Thoắng đần nữa. Xấu với hư mặc nhiên đần. Sự này gần như chân lý.

Lớp cháu học chiều, dưng Tiết 1 bắt đầu lúc 11h30.

Học giờ đó Phật còn ngủ vụng, nhỉ?

Tất cả tụi cháu ngủ hổn hển gật gù. Trên bục cô giáo Kín Kín ra sức giảng bài gì chết dẫm đau đớn, tụi cháu vưỡn gật gù hổn hển.

Trừ con Thoắng Thoắng.

Thoắng Thoắng đếch ngủ tí nầu mới hãi. Nó chống tay đỡ cằm nghiêm túc như chi đội trưởng, mắt dim dim dõi mồm cô Kín Kín. Cháu đoán cô ghét nó lắm. Gái xấu không được nhòm mồm. Cháu đoán thế.

Chợt thằng Phún Phún la, mẹ đứa nầu cắp bút tao. Chả phải nó mê ngủ, nó mất bút thật. Nó ngủ thật, mất bút thật. Tụi bạn thuở oe con của cháu ăn cắp tài vãi mả. Đói hèn mặc nhiên tắt mắt. Tắt mắt riết thành kỹ năng.

Lớp cháu bút mất là sự vặt. Dưng sự bút thằng Phún Phún mất đếch vặt.

Thằng Phún Phún là con Hiệu Trưởng.

Bút Phún Phún chính là bút Hiệu Trưởng.

Cô giáo Kín Kín buông phấn hất hàm, cái gì? Cái gì?

Thằng Phún Phún khởi động khóc. Khóc to. Khóc nhỏ. Rùi lại khóc to. Rùi lại khóc nhỏ. Nỉ non bài bản. Nó khóc thật đấy. Tụi cháu luôn biết cách khóc rất thật. Sự này gần như truyền thống.

Cô Kín Kín chuyển từ bực bõ sang bối rối. Rùi cô tuyên cáo:

“Cô mong các bạn tự giác. Bạn nào nhỡ cầm bút Phún Phún, tự giác nhận, cô cho 9 Điểm”.

“Cô mong các bạn tự giác”.

“Cô mong các bạn tự giác”.

Đếch đứa nầu tự giác. Tụi cháu rất biết cách ỉm tội tới tận khi không thể.

Cô Kín Kín chuyển sang tra vấn, Phún Phún nghi ai? Nghi ai?

Tiếng lào xào rõ dần, con Thoắng Thoắng, con Thoắng Thoắng.

Hợp lý. Mình con Thoắng Thoắng thức không ngủ. Mình nó tỉnh táo. Mình nó mắt thao láo.

Con Thoắng Thoắng đếch hiểu gì. Nó ngó ngang dọc, ra ý đếch hiểu gì. Ùi gái xấu. Thái độ nó bỗng lấc cấc và khả nghi hơn hẳn có thể.

Thằng Phún Phún sụt sịt, thưa cô, thưa cô, Thoắng Thoắng cắp bút em.

Mày nghe không? Thằng Phún Phún khẳng định nhé.

Con Thoắng Thoắng trợn phồng hai má. Hai đống má vừa nhọn vừa gồ, chả xúc động mẹ. Nó bấu hai bàn tay mười móng nham nhở nơi vạt áo nhoèn mực, vưỡn chả xúc động mẹ. Nó không nói. Ùi gái xấu. Nếu nó nói, chắc cũng chả xúc động mẹ.

Rùi mặt nó tồ tồ nước. Nước mũi đổ từ mũi. Nước dãi đổ từ mép. Nước rung phừn phựt. Chả xúc động mẹ.

Cô Kín Kín ái ngại dưng cương quyết, rằng cô rất buồn, rất buồn. Rằng Thoắng Thoắng làm cô rất buồn, rất buồn.

Con Thoắng Thoắng nức nở thu sách vở thước bút, nhét vầu cái túi nhựa hồng bựt quai của nó. Ừ, nhà nó nghèo. Nghèo chả xúc động mẹ.

Nó bước khỏi lớp, đếch chào ai, tóc xù lên, nức nở nức nở. Chả xúc động mẹ.

Nó bỏ học, điên luôn.

Bố cháu nói con Thoắng Thoắng điên hiền, tức chỉ hâm đơ lẩn thẩn, gọi thì ơi, hỏi thì ạ, biết quét lá rang tôm, biết đuổi gà bắt chấy. Điên nhẹ nhàng như trái chuối. Hay.

Hai năm sau con Thoắng Thoắng chết. Nó chết bởi dẫm đinh uốn ván, chứ chẳng bởi điên lẩn thẩn hâm đơ. Mẹ nó cõng nó từ trạm xá. Mắt nó khép hiền lành. Mười móng tay nham nhở vưỡn bấu chặt vạt áo nhoèn mực.

Bút thằng Phún Phún đâu? Cháu chả biết.

*By Ngụy Ngôn*

(2007, July 18th)

*Nạp bựa bởi An Hoàng Trung Tướng* 1. #1 by Cocacola on 2010/01/08 - 18:53

  Đọc chiện này của thằng Ngôn mà tại hạ nhớ như in chiện của chính chip nhà Coca bốn năm trước, cũng quãng thời 200x chứ lâu đéo.

  Số là nhà Coca cũng đéo phẩy đại gia giề nhưng chủ trương rất thoáng với chip, nhất là chip gái về tiền bạc. Tầm năm đó nó lớp 3, lớp 4 mà được chi cho 200K dằn túi là chiện thường.

  Coca thường xuyên cày cuốc xa nhà cả tháng, rồi lại phục viên cả tháng, tranh thủ thời gian ở nhà đền bù cho gấu, chip bằng phương tiện Zim Tầu, đưa đón đầy đủ ngày mấy bận. Âu cũng là nghĩa vụ đàn ông!

  Bữa đó đi đón chip, ngồi trên chiếc Drim Tầu mui trần chầu rìa mãi mà không thấy chip ra, Coca gửi xe phóng vầu lớp, thấy em giáo viên trẻ tầm con vện 8X của Coca sau nầy, đang ngồi ghế quan tòa tuyên án, còn chip thì đứng mếu máo khóc: con không lấy cắp tiền bạn đâu cô !

  Nóng mũi, Coca phi ngay vầu ghế luật sư hỏi: Vì sâu? Sự thể thế này: Gấu cho chip đâu quãng 100k Cụ để đóng xiền mua giáo trình AV. Chip đã hỏi mua nhưng vì giáo viên bộ môn Anh chưa có sách ngay nên chưa thu xiền, chỉ cho đăng ký tên thôi, chừng nầu có sách mới thu xiền tươi!

  Có bạn X báo mất xiền, cô cho soát từng cặp, phát hiện chip có món xiền to. Hỏi: xiền chi? Chip đáp: xiền mama cho mua sách AV! Giáo hỏi: Mua chưa? Chip đáp: mua rồi! Giáo phán ngay: mua sách rồi mà xiền còn nguyên tức là thó của bạn rùi ! Đéo cần double-check giáo viên bộ môn. Không nhận cô đưa ra Cam phường!

  Coca phóng ngay vầu văn phòng, lôi cô giáo bộ môn ra là sáng tỏ. May quá, Chúa còn thương cho bữa đó có Coca ở nhà phát hiện kịp để tranh tụng, nếu không nó cũng bị xì-trét tàng tàng là toi!

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/08 - 23:21

   Dững chiện như nầy hầu như Lừa nầu cũng đã từng gặp một hoặc nhiều lần.

 2. #3 by aaaa on 2010/01/08 - 18:59

  Nếu có dùng đâu đó chỉ là bắt chước thôi. Chứ Trung Tướng chỉ thích xưng Trung Tướng.

  đụ mạ bắt quả tang tên tướng bốc phét hủ hóa nhế, vô lại x ca phê mà đọc mấy cái bốt thời mới mở cửa í , toàn kêu bác xưng em ngọt điếu đỡ được. Ban đầu cũng là măng non của Đảng thôi, dưng mà càng về sau càng bựa, thằng nào mà chả dư dậy hô hô.

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/08 - 23:22

   Hồi ý xưng Trung Tướng hay xưng Anh xưng Bác nó xóa liền tay

 3. #5 by aaaa on 2010/01/08 - 19:01

  @ lanovia: Tê và Tèo: hai thằng mầy không thấy là ngoài Thoắng Thoắng vưỡn còn có cô giáo thức à?

  thằng này phò điếu tả được, còn thằng biên bài này nó cũng thức mới nhớ được chuyện mà kể lại chứ. Chính nó là thằng ăn cắp chứ điếu phải thằng nào khác.

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/08 - 23:24

   Hố hố có lý.

    

   Dưng mà hắn chắc đéo là học sinh thời Thiên Đàng nhở. Học hành thời ý vui lắm, ngủ ngon lành mà vưỡn chép được bài, vưỡn uýnh dắm để trêu bạn gái, vưỡn cấu đít thằng bàn trên.. và nhất là vưỡn thó đồ của bạn rất nhanh.

 4. #7 by minhhuong on 2010/01/08 - 19:42

  Em được 1 vụ thế này :

  Sáng vừa học giáo dục công dân, đề tài « nhặt được của rơi trả người đánh mất » , cô giáo say sưa, nào là 1 đồng thôi cũng không nên tham nếu không phải của mình, ai trả lại của rơi đáng được tuyên dương, làm gương v..v

  Thế điếu nào ngay hôm ấy em nhặt được 1 túi ni lông, trong đấy có chừng vài chục khìn, hăm hở mang lên trình cô, việc làm đạo đức cao thượng tốt đẹp thể, chắc mịa nó 1 tràng tuyên dương trước lớp diện con mẹ nó hãnh.

  Cô vừa nhìn thấy sáng hết cả mắt, đếm xong thì cô xì 1 phát, bảo em giữ lấy mà tiêu, có mấy đồng thế trả mất công quá. Hị hị hị Sau đó cô còn dặn với theo là lần sau nhặt được nhiều thì hẵng mang lên đây, nhá.

  Hồi đấy tất nhiên là đếch suy đếch nghĩ gì hết. Cô , thật, như thánh, lời cô, thật, điếu bao giờ vô lý hoặc sai. Cứ thế mà làm theo, khỏi nghĩ.

  Nghĩa là sao ? Nghĩa là trước khi lên gặp cô thì trong đầu đã thấm câu nhặt được của rơi thì phải làm gì. Sau khi được sự cho phép của cô thì câu ấy được quyền linh hoạt vì cô là thánh, thánh bao giờ cũng là chuẩn mục.

   

  Thế tại sao em lậy kể về tiết học giáo dục công dân chẳng ăn nhập gì ở đây. Nhập hết nhá. Chi bộ hình dung thêm 1 chút thì sẽ thấy, em là em nhặt được trong trường, nghĩa là của 1 đứa nào đấy cùng trường, khác lớp, đồng nghĩa với việc hôm ấy khả năng cực cao là có 1 con Thoắng thoắng trong trường em bị điên.  

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/08 - 23:31

   Ừa, Vàng Son quá.

    

   Trung Tướng lần đầu được của rơi là nhặt 5 hào của ai đó rớt giữa phố.

    

   Băn khoăn chờ người ta quay lại tìm mà không thấy. Về nhà mất ăn mất ngủ cả tuần vì dằn vặt.

    

   Mãi sau nầy nhặt thêm được một con đồng hồ đểu. Soi kỹ thấy nó đéo đáng giá 10 ngàn, quẳng mẹ luôn. Chả áy náy gì. Nếu nó là Rolex? Trung Tướng đéo chắc liệu mình có chờ giả cho người mất hay không.

    

 5. #9 by 6868 on 2010/01/08 - 19:53

  Để chiên da bình luận tí:
  Truyện bựa được cho là hay/xuất sắc phải có: cốt truyện/tình tiết bựa, nhân vật bựa, ngôn ngữ bựa, cách dẫn chuyện bựa…
  Ở truyện Điên 1: nhân vật bựa duy nhất là người kể chuyện/tác giả: bằng chứng là đây: Goánh Điên chưa chết. Tài nhỉ. Ba mấy năm rùi. Nó vưỡn rất xinh, rất ngoan. Xinh với ngoan mặc nhiên Hãm Đời. Bố cháu nói thế.

  Ở truyện điên 2: Nhân vật bựa là thằng Phún Phún con hiệu trưởng: ăn vạ bài bản. Bạn Thoắng Thoắng theo tác giả xấu, hư, đần thì lòng tự trọng với bạn ý chả là cái đinh rỉ gì. Lại gái quê lam lũ, như vầy chuyện vặt. Bạn phát điên vì nhẽ ấy không hợp lý lắm. Bắt đầu đọc chuyện có cảm giác cái kết rất là kinh dị kiểu “Chù Mìn Phủ và tôi”, nhưng kết thúc khá đẹp. Chi bộ ai chưa đọc Chù Mìn Phủ thì nên đọc.

  Trong 4, 5 truyện bựa đã bốt thì truyện bựa Mất Tân vưỡn bựa hay/đặc sắc nhất vì đoạt tất cả các tiêu chí trên: Nội dung là một tên bựa 20 tuổi hùng hục đi phá tân bằng mọi giá, vừa đi vữa chửi… Trình bựa của Bựa Tướng vưỡn cao nhất.

  Đọc Mất Tân thấy thoang thoảng chất Nguyễn Huy Thiệp, Phạm/Nguyễn Ngọc Tiến?

  Chúc mừng nhóm văn bựa.

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/08 - 23:34

   – Trung Tướng không nghĩ xấu, hư, đần thì không cần có tự trọng. Tên Ngôn cũng có xoay theo hướng đó đâu?

    

   – Chiện phát điên vì bị nghi ăn cắp gặp ngoài đời hơi bị nhiều. Xem linh của em Hương/Rô phía dưới ý.

    

   – Mất Tân công nhận là đỉnh của đỉnh Bựa. Tự dưng Trung Tướng phục mình quá.

 6. #11 by EURO on 2010/01/08 - 20:21

     Chuyện của Hương thì Rô thấy không hề nhỏ nhá, kể cả khi không có một con Thoắng Thoắng phẩy nữa. Vì nó sẽ gieo vào đầu óc non nớt của trẻ một hoài nghi: Có cần tin những gì được học không, những gì ngừoi lớn bảo có nhất thiết là chân lý không? Con cái là hình ảnh của cha mẹ. Học trò là hình ảnh của thầy cô. Cô dạy một đằng mà thực hành một nẻo thì bảo sao con người  ta cừ hoài nghi hết thảy?

     Cũng vậy, chúng mình vẫn được cập nhập quyền công dân là các công bộc của dân được sinh ra Vì dân, cho dân và của dân. Nhưng cứ đụng chuyện đi, coi thử đầy tớ của dân sẽ hành sử với các ông bà chủ công dân thế nào. Bởi vậy, nhời nói đôi khi đéo cần đi với việc làm mới là chân lý.

 7. #13 by lanovia on 2010/01/08 - 20:24

  Thiệp cứt là gay đấy tên Sáu Tám. Lần điếu nào gặp cũng thấy tển đi với Sinh chó, mắt nhìn đắm đuối, có bận còn nắm tay nhau nửa. Nhìn ghê vãi lồn.

 8. #15 by lanovia on 2010/01/08 - 20:28

  Còm đâu mẹ nó rùi?

 9. #16 by EURO on 2010/01/08 - 20:35

  @  Bác Lục Bát.
    Theo em Thoắng Thoắng xấu điên xấu đảo cộng thêm mấy quả miêu tả khả ố như vậy chỉ là dụng ý của bác Ngụy thui, nhưng mình phải nhìn lại. Xấu không có nghĩa là không có lòng tự trọng, thậm chí khi vừa xấu vừa nghèo thì lòng tự trọng tự ty của họ còn gấp nhiều lần tầng lớp trên ý chứ? Bác đã nghe nói tới Ngèo dễ tủi chưa? Tại sao khi nói chuyện với người thấp cơ hơn mình phải  thận trọng lời ăn tiếng nói hơn? cái đó là đắc nhân tâm đó bác.
     Riêng chuyện này thì em tin là có thật, có đường link ở còm dưới của em tương tự chuyện này rùi đấy. Trẻ nhỏ mà luôn mặc cảm đủ đường, chỉ có cái vụ nghèo cho sạch rách cho thơm để tự an ủi mà khi chịu đựng một cái xốc quá sức như vậy thì điên cũng là phản ứng hiểu được. MẤu chốt không phải là cái bút, mấu chốt là nhân phẩm con người bác ạ.

 10. #18 by EURO on 2010/01/08 - 21:21

    Em Rô xin trân trọng thông bấu, vừa rùi bên quán mình có một bác qua nhà em Rô spam lung tung tính khiêu khích, nay em Rô xin đình chính cho rõ ràng là nhà em Rô xây để làm chỗ tiếp đón bạn bè cho lành mạnh, không phải xây để làm cái WC công cộng nên các bác không thiện chí làm ơn qua chỗ khác ỉa giùm. Cái này cũng là nhắc nhở bác nào có ý muốn chửi em Rô thì chửi cho lành mạnh nhá. Quán Bựa là nơi em Rô vẫn sinh hoạt chính, bác nầu chửi mà có vần điệu em Rô sẽ tiếp ở đây, TT cũng vui lòng cho mượn chỗ.
     Em Rô chỉ mong còn tý nào là lòng tự trọng của các bá ý thui.

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/08 - 23:37

   Tên nầu phá đám em cứ cho vầu Sổ Đen ý Rô Xinh ạ.

 11. #20 by Ma Bư on 2010/01/08 - 21:28

 12. #22 by minhhuong on 2010/01/08 - 22:00

  Rô à, nghe TT có phán 1 lần là Lét Đần là ních khác của thương gia Năm hâm hấp đấy mà. Hà hà hà

   

  Mà không phải là thương gia Năm thì cũng là Lãng sứt chứ ai. Ngoài 2 nhân vật này ra, ở đây còn ma nào gato Rô nữa đâu, rỗi hơi kinh dị. Khị khị khị

   

  Ờ, mà thương gia khỉ gì đống linh hôm trước Hương đưa có nửa này nửa kia, thế mà ổng đánh đồng thành tài liệu TCG hết lượt, bị bệnh cực đoan thượng thừa, nhìn đâu cũng thấy Lừa đeo thánh giá, há há há

  Càng ngày càng hâm nặng hậm !

 13. #24 by BAC HO SONG MAI on 2010/01/08 - 22:04

  A địt con mẹ thằng an hoàng, mày chết đến nơi rôì  mày mò sang bên Trung quốc để lập hội trái phép nhé. địt con mẹ mày chết với bố rồi con ơi, tết này vào Chí hoà sáng tác nhé

 14. #26 by BAC HO SONG MAI on 2010/01/08 - 22:14

  cẩu Hương,cẩu Rô địt con mẹ chúng mày ,mỗi lần vào log nhìn thấy mấy  con mặt lồn này sao mình sôi máu thế. con gái con lứa gi mà ngày nào cũng vào đây để mấy thặng mặt lồn no gí buồi vào măt thế. không biết nhục còn nhăn nhỏ cười. bố mà biết chúng mày ở đâu bố mang a-xit đổ vào lồn nhé

 15. #28 by Không Ai Sất on 2010/01/08 - 22:27

  Hố hố, lâu lắm mới thấy thằng Bác vầu chơi, theo thông lệ quán Bựa chào: ĐỊT MẸ THẰNG BÁC! WELCOME TO QUÁN BỰA NHẾ!

 16. #30 by Thượng Sĩ Già on 2010/01/08 - 22:27

  hố hố địt mẹ thằng Bác Ho húng nhờ. Mầy bức xúc gì bẩu chi bộ nghe xem, chưởi đổng thế lũ bựa nó lại ỉa vầu cái chỗ nằm mấy chục năm nay của mầy thì có mà mất mẹ nó thiêng, mới cả quan điểm mới cả lập chường, nhẽ nầu mầy lại không biết đến điều í . Địt mẹ mầy phát nữa. Hố hố

 17. #32 by lanovia on 2010/01/08 - 22:31

  Ờ, cho anh Vía địt với. Địt cụ thằng Bác Mái nhế hố hố

 18. #34 by Thượng Sĩ Già on 2010/01/08 - 22:31

  há há thằng Bư chộp được quả ảnh ngon nghẻ phết nhẩy. Ai đới, cô dì hay chị gái..? Thời Thiên đàng có phỏng.

 19. #36 by lanovia on 2010/01/08 - 22:40

  Ảnh thằng Bư lấy trên Tathy chứ đéo?

 20. #38 by Thượng Sĩ Già on 2010/01/08 - 22:42

  TT biên loạt bài này nghe sến quá. Em thấy nó tuyền gợi nhớ về thời bao cấp, thời kì chó chết, đéo có mấy tác dụng. TT muốn khai sáng lừa thì phải hiện đại quán bựa lên chứ. @Thằng To Cu

  Chú thông cẩm, tên Bựa hắn vửa già hói vửa liệt dương, thuộc thế hệ Ông Cụ vầu Nam uýnh Mẽo, sức lực đéo đâu nữa mà hiện mới chả đại. Chú tính, hắn giờ đi đái còn phẩy dùng Viagra cho khỏi ướt giầy thì làm được cái mẹ, phỏng.

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/08 - 23:45

   Chả dững uống Viagra, còn dùng 3 hộp VPRX Dài Kèn nữa, mà vưỡn ướt giầy đấy.

    

   Dưng là giầy để cách xa 3 mét.

 21. #40 by Thượng Sĩ Già on 2010/01/08 - 22:51

  Cơ mà đéo hiểu tên Bựa đương định giở trò gì í nhờ, đéo nầu từ chiện bạn Thơm hấp con mẹ nó dẫn thế mà bụp phát chiển sang moi nước mắt chi bộ là sâu là sâu.

  Anh thực, đéo có gan đọc kỹ dững bài dư nầy, chỉ liếc thoáng thế thôi, sợ lại mau nước mắt ngượng bỏ mẹ.

 22. #42 by Thích Đủ Thứ on 2010/01/08 - 23:14

  Thôi biên cái loại chết chóc buồn chết người này đi TT!

  Đọc bài 1 tưởng là hay, đến  bài thứ hai hết cảm tình với Lão Nguỵ Ngôn bạn TT!

  Văn của TT nhiều khi khó hiểu và lẩm cẩm tí nhưng dễ nuốt hơn cái bài chết dẫm này!

  Hay lại tại TĐT tôi thích bảo vệ … chị em mà đâm ra ghét cái Lão NB nhỉ?

  Tóm lại một trẻ em chết đã đủ rồi!

  Bài thứ hai lại thêm một trẻ em!

  Thằng cha NB này … thực quá đáng lắm!

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/08 - 23:47

   Triện của tển tuyền thế thôi, kinh bỏ mẹ, nên Trung Tướng sẽ nhả từ từ cho chi bộ khỏi sốc.

 23. #44 by 6868 on 2010/01/08 - 23:22

  @ EURO: ừa, tiếp thu. Phụ nữ nhìn vấn đề của phụ nữ có khác. À, không phải anh sang nhà em quậy đâu nhá.
  @ Lanovia: Th chỉ yêu money và các mối quan hệ thôi. Hắn già khú rồi còn gì. Đoán thế. Dưng tên Vía biết tường tận thế thì chả giám cãi lại.

 24. #46 by Lính on 2010/01/08 - 23:22

  Chi bộ ở Đồng Chiêm bấu cấu tình hình cái coi.

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/08 - 23:49

   Ừa, nóng đấy, dưng Trung Tướng chưa tới nơi được.

 25. #48 by Ma Bư on 2010/01/08 - 23:24

  Chú tiểu phát bẩu như chẻ con ấy nhờ, nhẽ chưa nếm mùi thiên đàng

 26. #50 by vô thần on 2010/01/08 - 23:53

  thằng Bác Chó làm anh lại phải vầu thay mặt ông già mày chưởi mày rồi. ĐM bu thằng Bác đâu dạy dỗ, nuôi nấng con kiểu gì mà để nó thiếu muối, teo não, đối xử mới gái theo kiểu súc vật thế hử? ĐM mày chứ về nhà ngay! Tư cách đéo mà đi chửi người khác? Thằng súc vật!

 27. #52 by vô thần on 2010/01/09 - 00:00

  Dạo nầy ít vào quán hẳn! Dù biết con người ta có giới hạn nhưng ta vẫn ko muốn chứng kiến một Trung Tướng hết xí quách suốt ngày ngồi dòm quả kèn teo nhớ về ngày tháng oai hùng trước đây. Thảm thương góa. Đề nghị chi bộ chúng ta dành một phút mặc niệm cho quả kèn phản động của lão Bựa.

 28. #54 by Ma Bư on 2010/01/09 - 00:05

  Tiểu là tên nầu thế Bư?

  Là chú tiểu Thích Đủ Thứ chứ chú nầu
 29. #56 by hoangviet3010 on 2010/01/09 - 01:55

  Chuyện ỉa đái anh chỉ có 1 tâm niệm: hoặc ỉa nhà xí thật xịn, còn không thì ỉa đồng; chứ thế này thì chắc nhịn đến vỡ mẹ ruột mà chết@philosopher

  Có một “sản phẩm” của thời thiên đàng mà Hoàng không bao giờ quên được, đó là cái … nhà vệ sinh công cộng!

  Hôi hám, bẩn thỉu, tối tăm, èo…
  Chuyện nhà vệ sinh thì vui đéo chịu nổi : Cả xóm mấy chục hộ đi chung 3 cái nhà vệ sinh ở cuối xóm và   rứt hữu tình … ngồi bên nầy cứ dc 2 ông anh phong lưu kề bên kể chiện  mời nhau sang ăn tết hố hố ..có mừ ăn kứt ờ… he he he 

  Ối ôi ,nhất là vào mùa đông tối mà ra đấy thì có khi chết ngất vì sợ, . Ngày xưa ngày xưa các cô bạn gái chơi chung ở tập thể . Cả nhóm quy định là một đứa có nhu cầu là mấy đứa phải đi cùng áp tải. Có hoạt cảnh hai cô bạn gái đứng cạnh khóm chuối xào xạc, rét run, 5’ lại gọi vọng vào “ Xong chưa ?”…
  Nhà vệ sinh hồi ấy ở đâu cũng giống nhau, . Nhà đối diện nhà Hoàng còn có một anh nghiện đọc truyện trong nhà vệ sinh. Hic…. nhớ nhất hồi nghỉ hè sang nhà đứa bạn chơi, thấy anh khạng lang đi ngang qua mặt mũi cau có cầm quyển truyện dày ự. Độ nửa tiếng sau là nghe thấy tiếng bề giề hàng xóm kêu inh “ Ai ở trong đấy mà lâu thế ?”

  Các bác nèo bổ xung thêm cho nó hoáng tá tràng WC công cộng tí nhở ?

  • #57 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/09 - 12:04

   Ừa bên Cà Phò Trung Tướng cũng có bài về WC Thiên Đàng rùi đấy.

 30. #58 by hoangviet3010 on 2010/01/09 - 02:00

  ĂN THỊT BÒ THÌ LO NGAY NGÁY , ĂN MẮM CÁY THÌ GÁY O O ?

  Cha ơi, cha !… cha !…
  Tiếng thét của con trẻ có khiến ông tỉnh giấc ?

  • #59 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/09 - 12:03

   Câu trên là phong cách AQ của dân thời Thiên Đàng đấy. Địt mẹ đi đâu cũng thấy ngô bổ hơn gạo, ốc sên bổ hơn thịt bò.

 31. #60 by lanovia on 2010/01/09 - 02:12

  Tên Việt khắm sao tự dưng chiển sang sến thế? Đái mẹ nó cả ra quần rùi.

  • #61 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/09 - 12:02

   Tển cũng Tinh Hoa đấy, mỗi tội chưa quen Bựa nên hay chưởi gái thôi.

 32. #62 by minhhuong on 2010/01/09 - 04:14

   Bạn Bác, bạn bắt chiếc cũng đéo nên thân. Bác xịn điếu thô như bạn, gặp gái Bác xịn luôn tinh tế hỏi là mót đái không cháu Bác chỉ chỗ toi lét cho, hoặc là cháu mấy tháng nay hành kinh có được đều không. Nhá !

   

 33. #64 by 6868 on 2010/01/09 - 09:30

  Thế Th là 6868 à?@ Bựa Tướng
  Nhét, Nhét. Không phải.
  Vào google tìm blog của Bựa Tướng, từ khoá “an hoàng trung tướng” cả có dấu và không dấu, thì kết quả đầu tiên là blog của bạn Beo với bài tổng kết/đánh giá các bờ-lốc năm 2009, không thấy trang chủ như trước. Lạ nhỉ?

 34. #66 by Người Ngu Ngơ on 2010/01/09 - 09:40

  Văn phong này úynh thó của Quê Choa rồi!

  • #67 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/09 - 11:48

   Cô chắc biết đọc mỗi Quê Choa phỏng? Địt mẹ Văn Bựa phát tiết từ Cà Phò hồi 2005 lận.

    

   Quê Choa mãi 2008 mới ra lò.

    

   Quê Choa có buồi ý đẳng cấp của Văn Bựa. Chưa nói chiện càng về sau Quê Choa càng có nét của Văn Bựa.

    

   Thẩm văn như buồi.

 35. #68 by otocu on 2010/01/09 - 09:50

  Chú ý, bọn bám phố cổ đó, thật đểu, lại tuyền Bần Nông chứ đéo có Tinh Hoa. Bỏn cướp nhà của Tinh Hoa thời 195x, rùi bám đến tận giờ.@TT

  Tổ sư bọn phố cổ đểu ấy, suốt ngày rêu rao HN gốc, này nọ ta đây đẳng cấp. ở chui rúc đéo bằng chó. Em là Ba Dũng, cho ủi phăng cụ chúng nó hết đi.

  • #69 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/09 - 11:49

   Bỏn tuyền cách mạng gộc đấy, buổi được cái lầu puồi.

 36. #70 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/09 - 11:52

  Chưởi địt cụ tên Ngu Ngơ phát nữa. Cứ nhìn bài vở hiện nay Quê Choa và Quán Bựa thì biết đâu lấy của đâu.

   

  Quê Choa bế tắc tới mức giờ tuyền múc bài từ các bấu lá cải rùi cho lốc phan bàn tán à ơi, có dắm ý mà ra gì mới.

   

  Đúng là thẩm văn như lầu puồi.

 37. #71 by An Hoang Trung Tuong on 2010/01/09 - 11:57

  @Tên To Cu.

   

  Bọn bám đất đến mức đéo thể nầu giải tỏa làm đường làm phố, chính là các công thần cỏ cách mạng ăn cướp  thuở 195x.

   

  Tuyền Bần Nông thương binh liệt sĩ. Đéo có cách nầu hốt bỏn đi được. Thằng nầu bám phố cũng tuyền huân chương treo tới rún, lôi thôi nó chém bỏ mẹ.

   

  Chứ Tinh Hoa thì sợ trung ương vãi đái, có buồi ý mà dám lằng nhằng.

 38. #72 by EURO on 2010/01/09 - 12:16

     @ Hưong . Rô nhớ chuyện bác Lết Đần bị TT cấm cửa vụ giáo điểm chứ, nhưng Rô thì có thể khẳng định không phải, cứ vào nhà bác ấy mà xem trầm ngâm  cực, chả giống phong thái chị Năm đâu.
    Thật ra nhà Rô cũng âm thầm tiếp đón nhiều khách quý lắm, chị Thảo anh Lãng chị Năm ….Rô gặp bên nhà Rô hoài chứ gì, các anh chị ấy có quá bộ qua thăm dù mục đích gì Rô cũng oe căm. Cho tới hôm qua Rô cũng chỉ cho vào sổ đen duy nhất một bác tội đem còm có chứa sâu qua nhà Rô không biết với dụng ý gì. Còn hôm qua bác Đần tính dội bom Rô bằng loạt spam, Rô đã xóa bớt và chỉ chừa lại một cái làm bằng chứng.
     Rô không ngán tranh luận, nhưng với thiện ý, còn hành động chửi đổng bần nông Rô sẽ không chấp, vậy thui. Bên nhà Rô ngoài các giai tinh hoa bựa còn có các bạn điếu bựa nữa nên Rô muốn khuyến cáo cho rõ ràng để giữ nhà sạch sẽ kẻo các bạn Rô xốc thui.

 39. #73 by Chí Tân on 2010/01/09 - 14:32

  Rô xinh sâu hiền thế nhờ. Bọn Bựa dù tinh hoa hay bần nông qua nhà em mà không lịch sự đàng hoàng em cứ thiến chúng hết cả. Thích bựa thì vầu quán nầy chứ bậy đâu cũng bựa thì chỉ có hạng bần nông thui, mà bần nông thì thiến hết mịa bọn bỏn đi em.