Phạm Công Trị, Giả Vương Vô Hình Bất Hủ (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Chi bộ nhớ quả phin Tầu diễm tình dài tập Tể Tướng Gù không?

Phin ý có nhân vật gai ngạnh Hòa Thân, đối thủ triền miên của Gù, nhớ không?

Gù ngoài đời điếu tồn tại, dưng Hòa ngoài đời là một quan gộc triều Càng Long bên Tầu, giầu vô đối.

Vầu 17xx, ở lứa U40, Hòa sở hữu gia sản ước trên một tỷ lạng bạc. Tỷ lạng bạc quy đủi giá bi giờ chỉ quãng 20 tỷ Ông Tơn, chưa bằng vốn liếng bạn Ngố Gốc Jew Roman Abramovich, dưng chi bộ lưu ý, tuyền Quả Đất thời Hòa đếch tên tư bẩn nầu giầu đủ 1/1000 tỷ lạng bạc, đừng nói Ngố hay Jew.

Hòa, do vậy, nhẽ là tỷ phú đầu tiên, trước rất xa dững John Rockerfeller hay Howard Hughes, Mẽo Bửn Nhân con buôn lìu tìu, mà bọn Khoai Tây tinh tướng vưỡn tiên truyền như dững huyền thoại cự phú.

Sâu Hòa giầu thế? Đó hầu như là một mặc định Khổng Khâu mọi rợ. Quan gộc đương nhiên giầu.

Sâu bỗng dưng Trung Tướng nhắc Hòa Thân?

Tại Hòa Thân là bạn thân Hồ Thơm, hơn Thơm ba tuổi.

Hồ Thơm là tên nầu?

Thơm là bạn thân Trung Tướng, hơn Trung Tướng đôi trăm tuổi.

Dòng dõi bần nông, Thơm bụp phát giở nên bậc kinh bang nhờ dững xoay vần chánh sự tăm tối. Ba anh em Thơm là 03 Hoàng Đế của 03 Vương Triều thuộc 01 Quốc Gia, thiết chế 3-in-1 độc nhất nhân loại sử.

(Dừng phát, theo thông lệ)

(@2008)

(Phần 2 xem ở đây) 1. #1 by khung on 2009/12/27 - 00:49

  Tại sao bọn sử gia Ngụy vàng như cứt cũng tung hê anh hùng áo vải Thơm? ( anh thấy chúng cho mẹt Thơm lên tiền thì anh đoán thế chứ biết đéo đâu). Có thằng Ngụy già nầu già hơn lão Sỹ vào kể lại sách lịch sử của Ngụy coi! @xx

  Chẵng biết già hơn lão Sỹ ko, nhưng Nam lừa đại khái dựa vào sách bạn Kim.

  Khen bạn Huệ đại phá quân Thanh, nhưng cũng ca ngợi Ánh Thống nhất sơn hà.

  Ở Nam ko có sách độc quyền. Ai ưa thì viết, thầy nào dạy cuốn nào thì Tùy. Cũng có cuốn tuy khen Huệ đại phá quân Thanh nhưng cũng chửi anh em chia chác vàng bạc ko đều , tranh giành quyền luc chém nhau. Nhạc khóc Huệ mới tha – nhưng ko hề nghe chuyện Nhạc tỉn vợ Huệ  . Mấy tên tai to dái lớn dâm dục lung tung để xả xtret là thường nghe, nhưng dâm đến tỉn bậy vợ của em thì nghe như truyện Tàu.

  Nhớ hồi học Tiểu học, mỗi lớp (mỗi chi đội) tôn một ông làm sếp, đầu buổi học là cả lớp đồng thanh ca một bài về tển. Năm lớp Tư (lớp 2 bây giờ) là Trần Hưng Đạo, ca bài: Đây Bạch đằng giang sông hùng dũng gì gi. Năm lớp Ba là bạn Huệ, ca bài: Quang Trung anh hùng, thanh gươm thiêng mài .. Có cả hình tển ngôi vung gươm trên ngựa đang phi oai phuông lẫm liệt .. ko có hình bạn Diệm đâu nhé. (hình như chỉ công sở mới treo) nhưng mỗi thứ hai đầu tuần thì ca Này công dân ơi, tiếp theo là Ai bao năm từng lê gót nơi quê người .. hic hic.

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:40

   Kiểu đéo gì thì bọn Ngụy vưỡn ở đẳng cấp trên trung ương mình.

 2. #3 by khung on 2009/12/27 - 00:57

  Chùa Bộc bẩu là chỗ thờ Thơm, dưng nhẽ sau 1954 trung ương đặt thêm tượng, chứ trước đó chỉ thờ Phật (nên mới gọi là Chùa). @bựa

  Cái này vừa đọc trên Basam, kể về Hà nội trong mắt ai:

  Hay là chuyện bức tượng ở Chùa Bộc (Hà Nội) bây giờ vẫn lưu giữ, trên đầu tượng có đề chữ Tâm. Trước đây nhiều nhà nghiên cứu đều chịu, không biết tượng tạc ai. Về sau cụ Trần Huy Bá mới đặt giấy bản sau bức tượng rồi dùng than củi trà lên, mới hiện ra dòng chữ: “Bính Ngọ tạo Quang Trung tượng”. Tức là, đúng vào cái năm Gia Long truy diệt tất cả những gì liên quan đến nhà Tây Sơn thì dân chúng Thăng Long vẫn dựng tượng Quang Trung…

  Tuy nhiên, đúng là có nghe nhiều chuyện Huệ bị dân HN ghét / sợ như Bựa bảo.

  Vậy ai làm tượng này vẫn còn là chuyện tồn nghi ?

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:39

   Năm Bính Ngọ cứ 60 năm có một, chứ có phải di nhất đéo đâu. Thằng lồn Lừa Sử Nhân ý biên thế là đủ biết nó là ai và nhằm mục tiêu gì.

    

   Ti nhiên có một số thằng già bẩu trong Chùa Bộc có tượng Thơm thật. Ai đặt vầu thì biết đéo.

 3. #5 by ko phải An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 00:59

  http://www.vuontinhnhan.net/forum/showthread.php?55882-T%E1%BA%A1i-sao-nh%C3%A0-T%C3%A2y-S%C6%A1n-t%C3%A0n-s%C3%A1t-C%C3%B9-Lao-Ph%E1%BB%91
  Có cái topic này hay phết chi bộ xem trong lúc chờ đợi TT tiếp tục ỉa són

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:33

   Ừa, sâu cái thằng Vườn Yêu nầy dám để dững bài như thế nhở?

    

   Dạng như TTVNOL hay Tathy bỏn xóa ngay lập tức. LichSuVN thì đương nhiên đéo bâu giờ chấp nhận (đoán thế chứ Trung Tướng đéo đọc cả ba trang ý hố hố)

 4. #8 by khung on 2009/12/27 - 01:10

  Bổ xung, gõ thiếu tối nghĩa:

  Có cả hình tển ngôi vung gươm trên ngựa đang phi oai phuông lẫm liệt .. treo trên tường, ngay phía trên bảng đen. Ko có hình bạn Diệm đâu nhé.

  ———-

  Tây sơn sát đạo dữ dội là có nhưng là chuyện về sau, còn thời gian đầu hình như các giáo sĩ Bồ lại có cảm tình với tển ? Nhớ đọc đâu thế ..

  • #9 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:31

   Thời đầu tển còn đang đi cướp thì có mắc mớ gì mới Đạo đâu mà phải thù ghét?

 5. #10 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/27 - 01:17

  Tiên sư bố chi bộ đểu giả. Bính loạn thì cứ việc bình loạn, đéo nầu cứ phẩy lôi anh vầu bẩu anh già là sâu, dìm hàng thô đéo chịu.

  Cuối năm bận bịu quá, vầu chưởi chi bộ phát rùi chạy tốc quần đây. Chi bộ tỉn nhau vui vẻ nhế.

  • #11 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:30

   Sỹ Già Dâm là điển hình của sự già lão mà chỉ có Các Mác mới sánh nủi.

 6. #12 by khung on 2009/12/27 - 01:26

  link tên Ko-bựa đua là topic 19 trang về Tây sơn ++.  Cam ơn nhé.

 7. #14 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/27 - 02:32

  Lão Sỹ già có nói rằng trước 75 còn nhỏ nên anh nghĩ chưa đi học, bởi vậy mới phải hỏi những tên già hơn.
  Lẽ ra phải cho học sinh học sử như thời Ngụy, giữ được sự trung thực. Qua đó học hỏi được nhiều điều hơn, không bị định hướng. Nhưng sử Lừa mà trung thực thì thấy xấu hổ bỏ mẹ, phẩy không chi bộ!?
  Lão TT hình như hóng hớt qua cái link vuontinhnhan rồi bốt bài nầy thì phải.

  • #15 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 14:59

   Địt con cụ tên Nhất, dững vưỡn đề Trung Tướng đưa ra có buồi ý ở anywhere. Trung Tướng chưa từng nghe đến cái tên Vườn Yêu forum dắm đó cho đến khi tên Đéo đưa linh hôm nay.

    

 8. #16 by minhhuong on 2009/12/27 - 06:52

  Sau khi đọc lướt qua cái link « tại sao nhà Tây Sơn tàn sát Cù Lao phố », thấy cái này :

  Vợ của Toản sau khi bị tóm thì bạn Ánh đưa về làm phi, danh giá thứ 3 sau mỗi 2 bà vợ chính, điều kì cục nhất là bạn này lại là 1 công chúa nhà Lê, em gái của Lê Ngọc Hân công chúa. Ặc ặc ! Công nhận số bạn này kinh dị, đẻ ra đã là công chúa, lấy tới 2 ông vua. Nhắng thật!

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:29

   Ánh có vài trăm vợ, chả phong ai làm hậu, thì bà cả với bà ba với bà ba trăm khác gì nhau đâu em.

 9. #18 by thuoc115.com on 2009/12/27 - 09:58

  Lão TT hình như hóng hớt qua cái link vuontinhnhan rồi bốt bài nầy thì phải.
  ———-
  Hố hố, anh Năm đã nói rồi mà chi bộ đéo tin, mụ Lét Bựa Hoang Phò bần nông hắn là dân đồng tính luyến ái, nơi hắn sinh hoạt chính là vuontinhnhan chứ ở đâu. Bởi vậy hắn mới lôi kéo toàn dân bóng vào quán bựa

 10. #20 by thuoc115.com on 2009/12/27 - 10:20

  Chi bộ, việc bịa và viết thêm các chi tiết bố láo rồi ồ ạt tung lên mạng là trò hề rẻ tiền vô cùng, anh hi vọng chi bộ đéo phải trẻ con để tin dã sử, thà rằng đọc Kim Dung còn nhiều chi tiết hơn. Chỉ cần một bựa văn hạng bét cũng có thể ngồi nghĩ ra những điều bố láo. Một bố cục của một nghiên cứu lịch sử bao giờ cũng phải có trích dẫn tài liệu, sử gia nghiên cứu. Hệ thống nghiên cứu lịch sử chính thống có thể phải theo lề bên phải, nhưng không phải không có thông tin

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:23

   Nói mà không hiểu mình nói gì chính là một đặc tính bần nông

 11. #22 by EURO on 2009/12/27 - 10:27

  Vợ của Toản sau khi bị tóm thì bạn Ánh đưa về làm phi, danh giá thứ 3 sau mỗi 2 bà vợ chính, điều kì cục nhất là bạn này lại là 1 công chúa nhà Lê, em gái của Lê Ngọc Hân công chúa. Ặc ặc ! Công nhận số bạn này kinh dị, đẻ ra đã là công chúa, lấy tới 2 ông vua. Nhắng thật!  @ Hương xinh
     nếu Rô hông nhớ nhầm thì Hương đang nói về Công Chúa Ngọc Bình? Phải nhân vật trong câu ca của dân gian : Số đâu có số lạ kỳ, con vua mà lại hai đời chồng vua?
     Về Quang Toản thì Rô chỉ biết y bạc nhược đớn hèn, còn đời tư y thế nào thì chả biết gì cả.Nhưng nhẽ đâu con của bậc tượng đài cỡ Quang Trung lại ý ẹ vậy sao? Chả nhẽ hổ phụ lại sinh cẩu tử? Mong lão TT biên gấp gấp giùm cái coi.

  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:21

   Rô đừng nói Toản bạc nhược đớn hèn. Tển ít tuổi dưng sự bạo tàn hơn cha tển nhiều. Toản giết Công Giáo còn ghê hơn cả Thơm, bằng các loại cực hình nghe đã rùng mình.

    

   Thơm trước lúc chết đã không còn ai muốn theo nữa (bằng chứng là vụ định tóm chừng trên 20 vạn lính uýnh vầu Gia Định thành dưng cả năm giời hầu như không bắt được ai), nên sự nghiệp của Thơm sớm muộn cũng toi chả cần tển chết hay không.

    

   Toản chỉ là sự kết thúc của một vương triều thảo khấu.

 12. #24 by EURO on 2009/12/27 - 10:50

    Còn vụ này nữa này, Rô có đọc đâu đó khắc họa Quang Trung là nhân vật cực kỳ trung tình nhớ, ngài có 1vện già ở quê, khi vợ chết ngài bỏ ăn bỏ ngủ khóc lóc mấy tháng trời đến nỗi mình Rồng suy sụp nghiêm trọng. Vậy thì nói ngài dâm dục khét tiếng là dìm hàng ngài thô bạo sao? Có gì chứng minh không TT?
    @ Hương, rảnh qua nhà Rô chơi, mới khai trương mấy cái trải nghiệm nhỏ xíu, tính lấy chủ đề mà bữa trước Hương và anh Cò lả nhắc tới về gái các miền ý.Bữa đó tính cồng phơm 2người nhưng lê thê quá Rô phải bứng về nhà Rô cho khỏi phiền mọi người, chắc cũng phải vài kỳ mới hết.Qua chơi để Rô lấy cảm hứng biên tiếp nha.
    Rô mở cái lều bán trà đá con con thôi, bác nào rảnh thì qua đong Rô xả chet, bác nào muốn chửi Rô thì qua quán Bựa Rô tiếp nhé, vì qúan của Rô có bạn bè ra vào nên chửi nhau không tốt cho Rô chút nào.Thưong.
   

  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:13

   Bắt một em bé 12 tuổi về làm vợ đã đủ chứng minh sự dâm dục của Thơm chưa, hay em cần video clips quay trực tiếp hở Rô Xinh?

    

   Các sự tích tình sử bịa tạc của bọn Lừa Sử Nhân em đừng có nghe. Em đọc “Vửa đi đường vửa kể chiện” chưa? Sử kiểu Lừa đấy.

 13. #26 by ko phải An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 13:02

  Chi bộ, việc bịa và viết thêm các chi tiết bố láo rồi ồ ạt tung lên mạng là trò hề rẻ tiền vô cùng, anh hi vọng chi bộ đéo phải trẻ con để tin dã sử, thà rằng đọc Kim Dung còn nhiều chi tiết hơn. Chỉ cần một bựa văn hạng bét cũng có thể ngồi nghĩ ra những điều bố láo. Một bố cục của một nghiên cứu lịch sử bao giờ cũng phải có trích dẫn tài liệu, sử gia nghiên cứu. Hệ thống nghiên cứu lịch sử chính thống có thể phải theo lề bên phải, nhưng không phải không có thông tin
  ————————–
  năm băm chửi chung ương khéo đéo chịu

  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:10

   Đã bẩu cô Năm cũng phản động, dưng nhát như ròi mà.

 14. #28 by hãy ru em bằng tiếng sóng on 2009/12/27 - 14:25

  Đ. TT, Đ. tàn thể chi bộ. Mi gió mí chị em. Hì hì, mới tập bựa, mắc cỡ ớn.

  Bá cáo TT và chi bộ. Em, lừa Nam, gốc Bình Định, trình non èo, lâu nay tòn dzô hóng hớt. Bị trong này, hơi thúi chút nhưng nhiều vụ hay, mới, lạ, văn bựa hổng đụng hàng và kỹ năng gúc xong bình đáng nể.

  Nhưng hóng hổng thông, buộc lòng ong óng.

  Bình Định, quê bạn Thơm chết danh miền đất võ. Huế, quê bạn Ánh, “sơn bất thượng, thủy bất thâm, nam đa trá, nữ đa dâm”. Dân gian phán vậy. TT dìm Thơm, nâng Ánh, nhẽ éo phải. Võ Bình Đinh, gốc từ Thiếu Lâm Tự Khựa, danh bất hư truyền. Dàn tướng lĩnh và chiến binh Tây Sơn võ nghệ đầy mình là con bài chiến lược của Thơm. Cái nổi trội là khí phách nhà võ, có thể làm hạt nhân, lôi cuốn cả bầy bần nông quen cầy cuốc hơn uýnh lộn. TT, nhà nho đất Bắc, hổng rành mấy vụ này, chả trách.

  Là đoán TT bên văn. Nếu bên võ, hổng đời nào coi bạn Thơm là giặc cỏ. Hổng tính chuyện bị giựt dây.

  Giặc cỏ là cái mũ điển hình của tụi thống trị vua Lừa, Khựa, Tây Mẽo… chụp vô đầu đám bị trị vùng lên từ đời hai bạn nữ Trưng, nữ Triệu… đến bạn Lợi, bạn Thơm… . Phản động đời nay, bựa – điếu bựa gì đều chưa có cửa đội mũ.

  Ngộ là anh em bạn Thơm đội vô cũng thấy mất tự tin quá nên binh con bài hoàng tôn Dương để nâng cấp mũ. May là cuối cùng bản quăng mẹ nó luôn, mũ gì cũng đặng, éo quan tâm, làm vua mẹ nó rồi.

  • #29 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:09

   Dìm Thơm nâng Ánh cái đầu buồi ý. Đang giả lại giá trị thực của cả hai tên mà trung ương trước nay vưỡn lèm nhèm đấy.

    

   Khen Thơm chưởi Ánh thì cũng đéo sao, dưng khen Thơm quá thúi, và chưởi Ánh quá chưởi phò, như trung ương đã từng làm, thì vô cùng điếm nhục.

    

   Thơm không là giặc cỏ thì là cái buồi gì? “Lãnh tụ khởi nghĩa nông dân” phỏng? Thơm khác đéo gì Quận He, Chàng Lía, Đề Thám, Năm Cam.. chỉ có điều Thơm cướp được chính quyền và có nhiều thành tựu đâm chém đáng nể.

 15. #30 by hãy ru em bằng tiếng sóng on 2009/12/27 - 14:26

  TT vạch ra nhiều bằng chứng dìm hàng Thơm. Đa số đúng, nhưng chả ý nghĩa éo. Thằng vua nào chả vậy, người chớ thánh éo âu. Vô độc bất thành anh hùng. Mục đích biện minh cho phương tiện.

  Hổng tin các số liệu TT đưa ra. Có đúng, cũng chả phục. Tỉ lệ quân mình đè quân nó, càng bự càng tốt là giấc mơ của mọi kẻ cầm quân. Vấn đề kiếm ra đủ để đè không. Nghệ thuật điều quân, là bốc chỗ này bỏ chỗ kia cho khéo.

  TT nổ vụ Thơm qua chơi với Long. Được vậy, quá nể. Bụp thằng con xong, được ông già nó mời vô nhà uống trà, ăn bánh. Con tao mất dạy lắm, mày chỉ giáo kiểu đó vậy mà hay. Chắc Long hổng biết chuyện Thơm ngầm dung túng cái đám giặc Tàu ô chống phá nhà Thanh? Chuyện Thơm làm, cứ cho là có, hổng lạ gì với truyền thống sử Lừa, uýnh người ta cho đã xong, biết thân biết phận, vội chay qua vuốt ve, biếu xén… đặng bớt giận, bỏ qua nhen. Xứ Lừa ta nay cũng vậy khác gì.

  Lừa Trung kính phục, Lừa Bắc nể nang nhưng lừa Nam bàng quang với Thơm. Vụ đó có. Lừa Nam trớt trớt vậy đó, hổng ưa chính sự, chí thú ăn chơi thôi. Sai lầm của Thơm là không chinh phục được lòng lừa Nam. Nhưng vụ đục tụi Xiêm dâm dục tàn ác, bằng chiêu bài mua chuộc, khích bác, chia rẽ Xiêm Miên, đặng Miên án binh bất động (hổng phải cầu Miên), đã nhen nhóm được cảm tình đáng kể của lừa Nam với Thơm.

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:03

   “Đa số đúng dưng chả có nghĩa đéo” là sâu? Trung Tướng chỉ cần trình bầy dững “cái đúng” bị che giấu, còn dững cái đó có nghĩa hay không thì đéo phải điều Trung Tướng bận tâm.

    

   Cái Trung Tướng ức là việc trung ương trước nay tô vẽ Thơm như một thánh gia, hết lòng vì dân vì nước, ngoan hiền hết mực, thanh tao sạch sẽ. Sạch cái lồn ý.

    

   Ơ cái địt mẹ cô lại còn dám bẩu Thơm “hổng phải cầu Miên” là sâu? Địt mẹ cô hiểu Sử đến chừng nấy mà dám cãi Trung Tướng à? Địt mẹ đọc nhõn Trần Huy Liệu mới Trần Văn Giầu mà dám ti toe Quán Bựa à?

 16. #32 by hãy ru em bằng tiếng sóng on 2009/12/27 - 14:27

  Rô mỹ nhân nói đúng, Thơm hổng những sợ dzợ một cây (đặc trưng của đờn ông Bình Định) mà còn nhát gái trăm tám. Cung tần mỹ nữ chả có, làm gì có vụ dâm dục, ăn chơi tới bến. Cái chả mê là quyền lực. Thằng éo nào hổng mê cái đó?

  Còn nhiều thứ để nói lắm nhưng vì buồn Thơm lăn quay ra chết đột ngột (nghe nói là tai biến mạch máu não) nên hổng thèm bình tiếp cho kỹ. Mười mấy năm uýnh lộn tưng bừng, chưa kịp làm gì cho trọn vẹn, ngoài việc dẹp yên Trịnh Nguyễn, thiêu Xiêm, phá Thanh, cũng đã quá xứng danh bậc anh hùng Quang Trung – Nguyễn Huệ – Hồ Thơm. Rất nhiều người khoái Thơm nhưng sợ Ánh nên hổng dám thờ cúng cái éo.

  Vì TT xúc phạm thần tượng của em, em thề sẽ điều xe rút hầm cầu đổ cứt ngập luôn quán bựa.

  Dù sao vẫn phái TT. Đừng đuổi em đi. Lâu lâu vô nổ phát, rồi bỏ chạy. Năm mười bữa sau, ghé lại thu hoạch bựa, dắm, cứt… Í ẹ!

  Hì hì, là vì em nhát lắm, phái bựa mà sợ cam quýt.

  Chào kiểu bựa (là sao, hổng biết).

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 20:58

   Ối ối địt mẹ có tên kêu Thơm nhát gái nè hố hố. Con nhà ta mới 12 tuổi đã bắt về làm vợ nhát nhát cái đầu buồi.

    

   Vầu trong Nghệ An mà nghe các lão già già kể về sự gái mú của Thơm và lính Thơm nhế.

    

   Trung Tướng xúc phạm cái lồn gì của cô? Địt mẹ hãy giả lại sự chân thực cho Lịch Sử. Địt mẹ thằng Trần Huy Liệu mặt lồn.

 17. #34 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/27 - 14:48

  @Bạn sóng
  TT đéo dìm và nâng ai cả, chỉ vạch ra rằng Thơm cũng chỉ là 1 tên tham quyền, đéo vì dân vì nước như TW vưỡn bơm thổi. Công có nhiều và tội cũng đầy, y choang bạn Ánh . Lịch sử cần phải được ghi lại trung thực, giống Lừa đéo có cái tính nầy nên chưa bao giờ có sử gia cả.

  • #35 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 20:53

   Ừa phải. Nhẽ tên Sóng cần lấy cái sự thánh thiện giả cầy của Thơm là niềm nhục nhã, thì lại đi chưởi cái bọn nói ra sự thực giả cầy ý.

 18. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 14:56

  Trung Tướng rẽ quán tí rùi lại phải chạy. Tiện thể chưởi tiên sư bố chi bộ phò phát.

   

  Tên Sóng. Nhẽ hắn là gái? Hắn chả hiểu mẹ gì về phong cách quán Bựa cả. Chịu khó hỏi tên Nhất Bìu Dài mới cả tên Sỹ Già Dâm ý.

   

  Ở đây đéo có chiện dìm hàng Thơm rùi bơm thủi Ánh vô cớ, mà chỉ giả lại Lịch Sử hình ảnh chân thực vốn có của nó.

   

  Cái địt mẹ nếu trung ương không vẽ Thơm như sao chủi và Ánh như ngáo ộp thì ai cần Quán Bựa làm đéo?

   

  Sau bài nầy chi bộ sẽ tự nhận ra, Thơm cũng củ buồi như mọi chính khách, như Ông Cụ, như bạn Ba Duẩn, chứ có cái lồn ý mà trong sáng vằng vặc đút cặc vầu mồm mà sách giáo khoa vưỡn giảng.

 19. #37 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/27 - 14:57

  Còn vụ Thơm qua Tàu chơi với Long cả nửa năm giời thì anh nghĩ không hay. Bọn Tàu rất thâm, Thơm chắc cũng biết thừa, vừa oánh nó xong sao lại cả tin đến vậy mà qua nhà nó! Muốn gây hòa hiếu thì chỉ cần phái sứ giả qua là được rồi, Thơm cũng xưng Hoàng đế mà, cần đéo gì phải qua. TW ta cũng phải ém vụ nầy đi  đó thôi.

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 15:04

   Nhất chả hiểu Tầu cái mẹ gì. Ngày xưa bọn Mã Lai uýnh nhau mới bọn Choang bét nhè, xong lại lên kêu khóc với Khang Hy, lại xin cưới con gái (y như Thơm, dưng vua Mã lại được cách cách thật), rùi mét Khang Hy bọn Choang nó tỉn con, cha tỉn chết bà nó đi.

    

   Khang Hy xuống chiếu cách mẹ chức tên tổng đốc xứ Choang.

    

   Thơm cũng là Hoàng Đế, dưng là Hoàng Đế Lồn, phải được thừa nhận của Hoàng Đế Tầu thì mới có bẩu trợ.

    

    

 20. #39 by Y_Cà_Pháo on 2009/12/27 - 17:19

  Sóng nói như Lồn. Chi bộ còn thằng nào lăn tăn kiểu Sóng thì ra đây ảnh ỉa vào mõm cho sáng cáo não ra.

  Thứ nhất, tại sao ảnh thích sử thế (sử thật chứ đéo phải sử Sách Giấu Khoa) ?
  Bản thân lịch sử đã có tính cuốn hút rồi. Nhưng trong trường hợp của Lửa thì còn một lý do nữa là: giống thằng Kiep cờ 3 sọc lần trước nói rằng, giới trẻ Nga Lợn đã từng có thời dùng nhạc Beatles để thể hiện quan điểm chính trị. Thì trong trường hợp này anh dùng sử thật để ỉa vào mõm bọn trung ương, bọn già cả phụ huynh suốt ngày lấy triền thống ra đầy đọa bọn trẻ. Đit mẹ chúng nó.

  Thứ 2, địt mẹ những bọn bần nông yếu đuối như Lãng thì chúng nó luôn phải chọn những ông thánh mũ cao, áo dài. Lý do vì bản thân chúng nó đang trần chuồng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Địt pẹ chi bộ đã bao giờ được nhìn thấy ảnh diễn viên Hàn Sẻng treo trên vách đất ở quê chửa?
  Chứ còn những người bình thường như anh thì cứ “Let it be” lịch sử vốn dĩ nó thế nào thì để yên nó như thế. Ử thì bạn Thơm đánh trận giỏi thì ghi nhận, ừ thì bạn thích địt bậy cũng ghi nhận nốt.
  Nhưng anh dí buồi vào thèm tôn thờ bạn như bọn bần cố nông vẫn tôn thờ theo định hướng của Trung Ương mấy chục năm rồi.
  Đơn giản vì bạn Thơm cũng bần nông vô học, vượt lên được do tài năng bẩm sinh và bản năng mạnh mẽ. Bạn ấy giỏi giết, giỏi đánh thành thì bạn ấy thành công.

  Nhưng bần nông như thế thì có đéo có nhiều chăn trở để vực dậy đám đông như kiểu bạn HỒ Quý Ly đâu nhở? Mà bạn Ly lại bị chửi hơi nhiều.

  Ở đâu cũng thế thôi, ngay ở những nơi mà ngày nay người ta cho là văn minh thì kẻ có công với đám đông sờ sờ cũng vừa được ca ngợi vừa bị chửi.Thế nên các bạn 80 triệu con lừa trong hơn nửa thế kỷ đã tung hô liếm đít bạn Thơm thì anh cũng phải có phần để ỉa vào mõm bạn ấy chứ. Thế mới là tự nhiên.
   Thế nên chi bộ cứ chửi nhau tiếp nhá và tên Bựa biên tiếp đi chứ?

 21. #41 by thuoc115.com on 2009/12/27 - 18:16

  Đơn giản vì bạn Thơm cũng bần nông vô học, vượt lên được do tài năng bẩm sinh và bản năng mạnh mẽ. Bạn ấy giỏi giết, giỏi đánh thành thì bạn ấy thành công. @Pháo mặt lồn
  Hố hố, bạn Jesus của anh còn bần nông vô học gấp vạn mà địt mẹ có hàng triệu thằng hoặc con bần nông vẫn thờ cúng đấy thây

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 20:50

   Địt mẹ chi bộ nhìn thấy cách so sánh kiểu bần nông chưa? Hố hố đúng là bần cố nông bất hủ địt mẹ bọn bần cô nông.

 22. #43 by minhhuong on 2009/12/27 - 21:30

  Há há bắt mẹ nó quả tang bạn Sóng vi con mẹ nó phạm quyền được thần tượng của mỗi người nhá. Bạn thần tượng Hồ Thơm, đưa ra lý do vì sâu bạn thần tượng thì được, vậy cớ sao TT và quán Bựa không có quyền « đéo thần tượng » Hồ Thơm ? Hả ?

  Xúc phạm thần tượng của bạn á ? thứ nhất là đây không phải xúc phạm, mới nói trả sự thật về cho lịch sử, chính bản thân bạn Sóng cũng tuyên bố là TT đưa ra nhiều điểm đúng, nhở. Thứ 2 là đấy là thần tượng của riêng bạn, sao lại đòi TT cũng phải yêu mến 1 cách cảm tính và bẩu vệ ổng vì sự cảm tính ấy bằng cách không nói ra sự thực ? ke ke ke

   

   Nói cho bạn biết là mỗi người còn có quyền quay ngoắt từ « thần tượng » sang « đéo thần tượng » nữa, nhá, há há

   

  Bạn muốn lôi kéo cho Hồ Thơm thêm nhìu phan, hoặc níu giữ phan giùm cho Hồ Thơm, thì thuyết trình đê, xem thần tượng của bạn có thực là 1 vị lãnh tụ anh minh không ?

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:53

   Đúng là như thế. Cô Sóng hãy phản bác Trung Tướng bằng các luận điểm nghiêm túc, có thể Trung Tướng không xuôi, dưng nếu cô có lý, thì sẽ nhận được sự ủng hộ của các Bựa.

 23. #45 by minhhuong on 2009/12/27 - 21:41

  Bạn Sóng thuyết trình đê nghe xem thần tượng của bạn đã xứng là lãnh tụ vì dưn vì nước ở chỗ nầu, ra sao, xứng đáng để quán bựa thần tượng hay không chứ ? hì hì

  Tóm tắt lại thì Hồ Thơm được thần tượng nhờ được sử Lừa (nhất là sử sau đại thắng 1975) PR cho, em Hương thu nhặt được trên mạng mấy điểm sau :

  – Đánh đuổi 20 vạn quân Thanh : Cái này thì nhiều fo rùm bàn tán rùi nhá, quân Thanh có 1 ít thui, phần còn lại là quân nhà Lê với nhưn dưn Hà Nội, chứng tỏ là có phải giặc ngoại xâm chó đâu chứ, dân miền bắc gọi quân Thanh vầu hỗ trợ để chống lại quân Tây Sơn nhá.

  – Thống nhất đất nước : có thống nhứt khỉ mẹ gì đâu, thấy chia mịa thành 3 xưng 3 vương cho nó oách, thống thống cái khỉ gì. Mà cũng có thống được miền nam của Ánh đâu

  – Đánh đuổi 5 vạn quân Xiêm : hì hì tương tự vụ quân Thanh, lại bọn vầu hỗ trợ, TT trình bầy rùi, Hồ Thơm cũng gọi bọn khác vầu nữa nhá, xâm lược mịa gì nữa.

  – Ngoài ra chẳng thấy kinh tế kinh tọt, cải cách cải cọt mẹ khỉ gì để có thực mà tự lực oánh nhau, đằng này tuyền cướp cướp cướp, có vực đất vực nước chó gì đâu, thế thì lâu bền thế chó nầu được, anh minh ở chỗ nầu nhở. Thấy dân xứ Lừa thời 2009 vưỡn suốt ngày mơ mộng « giá mà bạn Quang Trung sống thêm  x năm nữa thì … », há há, viển vông, không lo để có thực thì vực được cái cục cứt ý, sẽ ngày càng yếu dần yếu mòn mà thôi.

  Nhắc đến cải cách thì bạn đừng có lôi cái vụ chữ Nôm nhá, cải cách quái gì vưỡn phải học chữ Hán rồi học thêm cách ghép vần thành ra chữ Nôm, phức tạp hóa lên, mục đích chỉ để tự thủ dâm rằng ta dùng chữ của ta, nhở. Nghĩa là chữ Nôm càng khó phổ cập hơn cả chữ Hán, há há, cải cách ngược à ??

  Cuối cùng tóm lại thấy mỗi hình ảnh 1 anh võ biền, thắng làm vua, chứ đâu phải hình ảnh lãnh tụ anh minh để trở thành thần tượng?

  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:50

   Em Hương Yêu đúng là vàng son nói một hiểu mười.

    

   Đố tên nầu cãi được ẻm.

    

   Nhắc lại, Thơm không chết thì vương triều thảo khấu của y cũng chết. Một chính quyền chỉ lo chém giết thì tồn tại sâu lâu được.

    

   Trước nay trung ương vưỡn nói Ông Cụ là anh hùng Lừa vĩ đại nhất, trên cả Hùng Kinh vưn vưn, Thơm chưa thể so.

    

   Dưng Ông Cụ chết thì vương triều Ông Cụ vưỡn còn đến tận 40 năm sau, chứ có tan ngay như Thơm đâu.

    

   Thế nên em Hương cứ thỏa mái nhổ vầu mồm cái bọn bần nông cứ ước ao “giá mà Thơm sống thêm xyz năm..”, nghe thúi như nước miếng Lãng Sứt.

 24. #47 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/27 - 21:58

  Ối, tí nữa thì chết mịa nó sặc mới cái Hường, càng ngày càng điêu, yêu nhở nỉ non nhở.

  Tên Bựa sâu không biên tiếp cho chi bộ bình nữa đi nhỉ, chờ đéo gì nữa.

 25. #49 by minhhuong on 2009/12/27 - 22:03

  He he he, anh Sĩ già nói chí lí, Trung Tướng biên tiếp đê, dân tình trong quán Bựa đang rứt máu me gúc phù mặt, đang khoái chí chờ quả làm sâu mà Hồ Thơm thành bạn thân của Hòa Thân. Ke ke ke

 26. #51 by EURO on 2009/12/27 - 22:05

   TT,làm việc khai sáng thì cần từ từ bình tĩnh, đâu phải em mới thò mặt vào quán ngày một ngày hai?
     Đơn giản việc Thơm trả thù tiền triều hèn hạ vậy, nếu không tới Huế trực tiếp và nghe người ta nói thì làm sao em có thể tưởng tượng nổi một tượng đài sừng sững như vậy lại có thể làm những việc vô luân đến vậy?
    Còn việc Thơm bắt một em bé 12 tuổi làm vợ, TT thử hỏi chi bộ coi bao nhiêu người biết? Đâu phải ai cũng có điều kiện tiếp xúc với những nguồn nào khác ngoài sách giáo khoa? nhất là thế hệ bọn em.
    Bởi vậy em thấy TT hôm nay hơi bị húng, cũng đừng nên to tiếng với những người mới như bác Sóng, vì bác và em cũng như bao nhiêu người trước nay đã quen với việc được dạy về các tượng đài lịch sử thì được mặc nhiên coi là thánh, khó có thể chấp nhận chuyện ngược lại, cái đó không phải là lỗi của bọn em. Nhưng đây là đặt ra vấn đề để được khai sáng chứ em không hề có ý khác nha. Nói tới chuyện nhạy cảm thì emnghĩ TT phải chuẩn bị tâm lý tốt hơn chứ?

  • #52 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 22:12

   Cô bé 12 tuổi ý là công chúa Lê Ngọc Hân đó em. Lúc ý Thơm đã ba mấy rùi.

    

   Chưa kể Thơm bắt luôn em gái Ngọc Hân làm vợ con giai mình, khi ấy mới mấy tuổi (dâm hơn cả Trung Tướng hố hố).

    

   Cô Sóng bị chưởi vì suy nghĩ của cô quá bần nông em ạ.

 27. #53 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/27 - 22:18

  Em Rồ.
  Không phải tên Bựa hắn chưởi bạn Sóng về vướn đề Thơm, mà là về chiện bạn Sóng nhầm nhọt phong cách Quán Bựa mới lị Giấu Khoa Chung Ương. Em để ý tẹo nữa nhế.

  Em có lý, chả phẩy Lừa nầu vầu đây đều hết thẩy xoẹt phát bỏ ngay dững định kiến có sẵn mà tiếp thu sự thật cả, cho nên ta cần kiên nhữn hơn tẹo. Tên Bựa cũng nên xem lại vướn đề nầy nhế, chả gì thì hắn vưỡn đang khai sáng cho Lừa chứ có phẩy Tinh Hoa đéo đâu, phỏng ..?

  • #54 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 22:46

   Đã dấn thân vầu Quán Bựa là phải chấp nhận chịu nghe chưởi phủ đầu luôn rùi.

    

   Nhớ hồi tên Sỹ Già Dâm mới vầu, rón ra rón rén tin tin, nghe chưởi vài bữa là thành Già Dâm luôn.

 28. #55 by EURO on 2009/12/27 - 22:22

  Vậy là Ngọc Bình bị bắt làm vợ Quang Toản khi còn là cô bé con, em biết điếu đâu.
    Nhân lúc chưa có gì mới thì TT nói sơ về Quang Toản đi, em có đọc đâu đó giải thích triều Tây Sơn mất do Quang Trung yểu mệnh, Quang Toản tuổi trẻ yếu đuối, hình như trong mấy taì liệu giới thiệu về nhà Nguyễn ý, ngoài ra chưa đọc được ở đâu chân dung đầy đủ của Quang Toản. Nhưng nếu sự thật là Toản hôn quân cỡ đó thì sự sụp đổ nhanh chóng của nhà Tây Sơn dễ giải thích hơn rồi. Chuyện này chắc cũng nhiều bác tò mò giống em lắm đó.

  • #56 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 22:43

   Quang Toản yếu đuối gì đâu em? Tển uýnh nhau mới Ánh, thua Ánh, bị bắt, rùi bị hành hình, thế là triều Tây Sơn sụp.

    

   Toản dám giết các đại thần của cha như Ngô Văn Sở (dìm nước), Lê Trung (chặt đầu), dám thu binh của Trần Quang Diệu, và đặc biệt thân chinh bắt và giết cả anh ruột là Quang Thiệu (cho uống thuốc độc). Thế thì chưa đủ oách à?

    

   Anh của cha Toản là Nhạc trong Quy Nhơn bị Ánh đánh rát quá, phải cầu cứu Toản. Ông cháu cho quân vầu giải vây ông bác, tiện thể chiếm mẹ thành quách của bác khiến bác hộc máu chết luôn. Thế thì chưa đủ oách à?

    

   Thơm cũng đâu có yểu mệnh gì?

    

   Gần 30 năm chinh chiến, so với các vua chúa tiền nhiệm là quá nhiều chứ đâu có ít ỏi? 20 năm trên đỉnh quyền lực. Ai bẩu yểu mệnh?

 29. #57 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/27 - 22:27

  Thấy bẩu bạn Thơm dững năm cuối đời cũng đìu hiu lắm, bâu nhiêu kẻ thân người cận bỏ đi xem như hết lượt, thậm chí bạn Gì Gì xưa từng là quân sư cho cả 3 anh em mà cũng lánh mặt đéo thèm tiếp. Nhẽ vì sự ấy nên Thơm mới đổ đốn tỉn gái quá liều mà thượng mã phong chăng ..?

  • #58 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 22:53

   Đúng rùi, Thơm chưa lấy được xong nước đã tỉn công thần tài giỏi như Hữu Chỉnh, giết cả anh hai Lữ, tập trung 10 vạn lính định đập chết luôn anh cả Nhạc..

    

   Thế thì thằng đéo nầu dám theo. Đến Nguyễn Thiếp ăn mắm húp dòi ở ẩn mà cũng đéo chịu theo Thơm.

 30. #59 by EURO on 2009/12/27 - 22:29

    Đó, cứ phẩy như bác Sỹ vậy là ôn hòa hông, em Rồ mà gặp bác sớm thì tên TT kia làm gì có cửa ha? Khai sáng mẹ gì mà cứ nhảy như bị dội nước sôi vầu háng ấy.
     Mà lễ tết  mùa hốt tiền mà bác cũng dẹp hết để vầu hóng lịch sử hả?
   

  • #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 22:55

   Ở Quán Bựa chỉ có gái như em mới được quyền đòi sự ôn hòa thôi em, còn bọn Già Dâm Bìu Dài thì chỉ có nhét cứt vầu a lô.

 31. #61 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/27 - 22:36

  Rồ xinh cũng chả nên chê trách tên Bựa mà làm gì, nhảy đổng mới cả nỏ mồm mặc định là thương hiệu của tển mịa nó rùi, chả phẩy bàn.

  Ờ ờ …dù bận dưng ngày nầu anh chẳng vầu xem chi bộ tỉn nhau. Sáng nay có được ít giờ dảnh dỗi, nhâm nhi cà phê hóng chiện gọi là í mà.

  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 23:00

   Hóng hóng cái dắm ý. Có chiện gì nhớ về thời Ngụy thì kể đi. Như chiện tên Khùng ý.

 32. #63 by EURO on 2009/12/27 - 22:39

  thế bác rảnh hông qua YM cho em đong một tý? Muốn hỏi riêng bác mấy chuyện mà khó gặp quá, tranh thủ chờ lão TT cồng phơm coi.

 33. #65 by Thu Hong mat lon on 2009/12/27 - 22:43

  Địt mẹ thằng Bựa! Mài viết gì thì viết, nhưng mài phải có dẫn chứng ở những sự kiện mày viết, trừ những thứ là của mài nhận định. Ví dụ mài viết: “Tại Hòa Thân là bạn thân Hồ Thơm, hơn Thơm ba tuổi.” thì phải có citation đi kèm, ví dụ thế nài nài: “Tại Hòa Thân là bạn thân Hồ Thơm, hơn Thơm ba tuổi (Bựa et al., 2020)”. Kế tiếp ở cuối bài mài phải cho biết Bựa et al. publish ở đâu, tạp chí nào, số mấy, từ trang mấy đến trang mấy. Địt mẹ nếu tạp chí buồi hoặc tác giả buồi như thằng Nguyễn Gì Kiểng Tổ quấc ăn cặc thì mài cũng không nên chích dẫn làm gì !

  Còn đủ má những thằng bựa viên, đọc thì cứ đọc, cứ coi như chuyện phiếm bựa của thằng Bựa. Nhưng những chuyện bựa như thế nài mà chúng mài tưởng được khai sáng thì chúng mài lừa vẫn hoàn lừa.

  • #66 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 22:58

   Đồng ý. Bài chưa hết, không cần lanh chanh đâu nhở.

    

   Dưng cái ních của đồng chí ngụ ý gì thế?

 34. #67 by EURO on 2009/12/27 - 22:49

   Đó TT thấy chưa,hông có em Rô thò mặt nhận ngu thì làm sao có mấy quả cồng phơm cho tin tin sáng tý được.
    hà hà, có bác mặt lồn vào phản bác là có phim hay rồi, em Rô phải hóng thêm coi có vỡ ra gì không mới được.

  • #68 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 23:01

   Có cái gì chưa vỡ thì phải hỏi. Đừng thấy Trung Tưởng chưởi tốc váy mà ngại hỏi.

    

   Trung Tướng chưởi cho nó đúng phong cách thôi, chứ Trung Tướng là rất trách nhiệm.

 35. #69 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/27 - 23:24

  Ơ hay, cái thằng Mặt Lồn. Địt mẹ mầy, bài biên mới có khúc mào đầu mà mầy đã nhắng mẹ hết cả lên là thế nầu. Còn chiện ai vầu ra quán nầy làm kậc gì thì có động đến cái mả tổ nhà mầyhay sâu mà mầy lo.

  Mầy muốn học làm bựa phỏng.? Đấy, địt mẹ mầy, anh tặng mầy bài học đầu tiên đấy. Về nhà đứng trước bàn thờ gia tiên mà thực hành trước cho thuần thục rùi hẵng vầu đây thưa thốt mới các cụ, con nhá. Mả mẹ mầy.
  —————————————
   

  • #70 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/28 - 12:11

   Đanh đá kinh. Chuẩn bị đón tết ở đâu thế hắn? Nhẽ sang Mễ Tây Cơ cho ấm hử?

 36. #71 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/27 - 23:26

  Rồ xinh.

  Hỏi gì thế em. YM anh mở sáng giờ mà, có thấy gì đâu.

  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/28 - 12:12

   Nghe gái hẹn phát là bỏ việc nhà bật YM chờ. Dâm kinh

 37. #73 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/27 - 23:39

  Nhớ hồi tên Sỹ Già Dâm mới vầu, rón ra rón rén tin tin, nghe chưởi vài bữa là thành Già Dâm luôn.
  ————————–

  Tin tin đéo. Đấy là anh nhũn mới các hắn thế thôi, chả phẩy biết người biết ta thì là gì. Hãm lìn.

 38. #75 by Y_Cà_Pháo on 2009/12/27 - 23:54

  Địt mẹ bọn mặt lồn hãm lìn. Ngu mà còn ngại bị ăn chửi thì địt mẹ chúng mày xứng đáng ngàn năm bốc cứt ăn vã đi.
  Chửi, chửi nữa can chi mà tiếc mãi? hố hố. Chửi là tín hiệu của dân chủ đới, hố hố.
  ——-
  “Còn đủ má những thằng bựa viên, đọc thì cứ đọc, cứ coi như chuyện phiếm bựa của thằng Bựa. Nhưng những chuyện bựa như thế nài mà chúng mài tưởng được khai sáng thì chúng mài lừa vẫn hoàn lừa.” @ Mat Lon
  ——-

  Địt lồn mẹ thằng Thu Hong nói ngu thì thôi dồi.

  Việc thằng Bựa nói đúng đến đâu thì chiện đó tính sâu. Nhưng miễn nó khác với Sách Giấu Khoa, khác với tiên triền của Trung Ương là anh phải ủng hộ thật lực.

  Địt mẹ nói thế sẽ có thằng cười vào mũi, bảo anh a dua con lừa. Nhưng địt mẹ nói thật với chúng mày chứ bây giờ có thằng nầu, phe nầu bất chính, tởm lợm gấp vạn lần bạn Thơm, bạn Bác mà đứng lên đối đầu với Trung Ương là anh cứ phải ủng hộ thật lực.

  Địt pẹ, lý do hết sức đơn giản là: Lúc các bạn còn bận tỉn nhau là lúc dân chủ có đất sống, lúc đó anh dễ thở và lúc đó có cơ hội để những thứ ngon lành vươn lên.
  Chứ cứ một bàn tay che cả cái đèn dầu thế này thì chúng ta mãi mãi ăn lồn.


  Địt mẹ thằng mặt lồn đã thông chửa ?

 39. #77 by Y_Cà_Pháo on 2009/12/28 - 00:00

  Có cái gì chưa vỡ thì phải hỏi. Đừng thấy Trung Tưởng chưởi tốc váy mà ngại hỏi.

   

  Trung Tướng chưởi cho nó đúng phong cách thôi, chứ Trung Tướng là rất trách nhiệm.

  ————————-

  Địt pẹ, tên Bựa bỏ cách nói năng kiểu nầy đi nhé. Nghe hãm lìn.
  Phát biển đéo gì như  đồng chí Bác ấy.

  Hố hố hố

  • #78 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/28 - 12:14

   Hố hố cái dắm gì thế hắn? Vầu quán Bựa đương nhiên phải có tí hãm lìn nó mới thu hút

 40. #79 by khung on 2009/12/28 - 00:34

  mài phải cho biết Bựa et al. publish ở đâu, tạp chí nào, số mấy, từ trang mấy đến trang mấy. Địt mẹ nếu tạp chí buồi hoặc tác giả buồi như thằng Nguyễn Gì Kiểng Tổ quấc ăn cặc thì mài cũng không nên chích dẫn làm gì ! @mat lon

  He he cái này là làm khó cho chú bựa rồi.

  Dẫn bạn Liệu thì éo có.

  Dẫn bạn khác thì éo tin.

  Khó thật rồi.

   

  Dàn tướng lĩnh và chiến binh Tây Sơn võ nghệ đầy mình là con bài chiến lược của Thơm. Cái nổi trội là khí phách nhà võ, có thể làm hạt nhân, lôi cuốn cả bầy bần nông quen cầy cuốc hơn uýnh lộn @sóng

  Cái này thì rất tin sóng nó đúng. Nghe đâu bọn TS được các tay giang duong đại đạo khựa gì gì Tài huấn liệu cho thì phải.

  Nghe Sóng nhận ở BĐ cho hỏi chút: nghe noi ở đây còn rất nhiều phái võ gia truyền từ anh em TS và các bộ tướng của họ phải ko? Lữ cũng là tổ sư của một phái, và dường như bạn í sáng tạo bài Hùng kê quyền gì đó phải ko ? Chắc bạn ấy đầy khí phách, làm gương đám bần nông ghê lắm ? Bạn Sóng thử kể cho nghe vài chiến tích của Lữ thời TS được ko?

  • #80 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/28 - 12:22

   – Yêu cầu của bạn Mất Lon là chính đáng. Dững cái gì các đồng chí có thể hỏi thằng Gúc được thì Trung Tướng sẽ không dẫn nguồn. Còn dững gì lạ lẫm thì sẽ dẫn nguồn đoàng hoàng, hoặc có lập luận chặt chẽ dựa trên các biến cố liên quan để có chứng minh.

    

   – Bạn Sóng nói đúng ở chỗ quân Tây Sơn xịn thì giỏi võ. Dưng mà bỏn bất quá chỉ vài ngàn, làm lính chủ lực. Còn đại binh của Thơm thì tuyền là bần nông chưa cầm cái gì ngoài cầy cuốc, bẩu uýnh là nhâu vầu rùi chết tốt thế thôi.

    

   – Lữ là tay cao cấp thứ nhì của nhà Tây Sơn, chức Tiết Chế (giống như bạn Giáp thời 195x, hay bạn Tuấn thời 12xx), võ biền đần độn.

    

   Võ nghệ của Lữ cao cường, và binh của Lữ cũng thiện chiến nhất. Dưng Lữ dốt, và vì thế bị Thơm ghét rùi hạ sát bí mật cả nhà.

 41. #81 by thuoc115.com on 2009/12/28 - 00:50

  Ơ hay, cái thằng Mặt Lồn.@Sỹ già dâm hói

  Thế đéo nào mà già dâm hói giờ nói lồn ngọt như mía lùi, đéo thấy ngượng mồm nữa rùi à hố hố hố?
  Theo thông lệ, trước khi đi ngủ, anh đổ cứt vầu mồm mụ Lét Bựa bần nông Hoang Phò ăn khoai ngứa tư duy lỗ đít một phát hố hố hố

  • #82 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/28 - 12:24

   Ừa, cứ đổ cứt ngon rùi ngủ ngon đi cô. Hôm nay có con nầu ngủ cùng không? Phò Lét cũng khó kiếm tội nghiệp cô.

 42. #83 by thuoc115.com on 2009/12/28 - 00:55

  Lét Bựa bần nông Hoang Phò ăn khoai ngứa tư duy lỗ đít hóng hớt được nhõn 2 quyển dã sử rùi to mồm như đúng rồi hố hố hố, địt mẹ loại bần nông tư duy lỗ đít hố hố hố. Anh hùng thời loạn là gì, địt mẹ Lét Bựa ngu vãi lồn, anh hùng thời loạn chả là người đứng lên cầm quân dẹp các xứ loạn khác để đứng lên cầm quyền chứ là đéo gì. Xét về tiêu chí anh hùng thời loạn, Tuấn, Kiệt, Lĩnh, Lợi, Thơm, Ánh và gần đây nhất là Giáp, anh Ba và Ông Cụ chả là anh hùng chứ là đéo gì. Tất nhiên làm anh hùng thì phải đè thằng khác xuống bùn, và cũng có thằng cay cú vì thua trận.
  Còn về viết dã sử thì nhiều thằng viết rồi, giờ có viết thêm về Thơm hay Tuấn cũng có cái hay làm phong phú thêm văn học giải trí, thế thôi. Còn chối thế đéo nào được các bạn trên là anh hùng thời loạn. Thế kỷ 21 cũng sắp đầy anh hùng rồi, toàn anh hùng múa bàn phím chém gió.

  • #84 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/28 - 12:26

   Cô Năm Lét nói đúng đấy. Xứ Lừa ngàn năm tuyền anh hùng.

 43. #85 by minhhuong on 2009/12/28 - 04:24

  Chờ nhưng mà chưa thấy bạn Sóng lên phản thùng oánh tẹt mỏ Trung Tướng đi nhở ? há há

  Không việc gì phải dụt dè hết, bạn cứ việc húng lên phát biểu, phân tích, suy luận, trình bầy cho cả quán nghe. Hãy coi TT là cái đinh, cứ hỏi hội trong quán bựa nghĩ sao về TT mà xem, bỏn sẽ nhao nhao lên bẩu với bạn Sóng rằng « TT á ? 1 tay đầu hói kèn toe chứ là đếch gì đâu, há há »

  Giúp đỡ bạn 1 chút này :

  Xét về con người Thơm nói riêng : võ nghệ đầy mình này, dạng kiểu ăn gắp miếng to – giọng hô sang sảng này, hùng hùng hổ hổ tập hợp chiêu binh bắt linh oánh đông dẹp tây, gái gú chơi bời không biết mệt mỏi -> đây là dạng hảo hớn theo định nghĩa kiếm hiệp còn gì nữa. Ai mà thích tuýp người hảo hớn kiếm hiệp thì chọn đối tượng kiểu bạn Thơm làm thần tượng là chuẩn rồi. Lý do quá chính đáng.

  Tuy nhiên, đâu phải ai cũng thích mẫu người vai u thịt bắp, võ giỏi mới sinh lý khỏe đâu, có người lại thần tượng kiểu xinh giai thư sinh, giống như bạn Leo trong Titanic í. Dạng người này cũng nhiều phan lắm.hì hì

  Và tất nhiên rất nhiều người thần tượng tuýp người văn võ song toàn, tức là vừa võ giỏi khỏe sinh lý, vừa khôn khéo kiếm giỏi ví dầy cộp, vừa miệng có gang có thép kiểu kiến thức đầy mình lý luận tư duy tràn lưỡi… Ví dụ cụ thể của tuýp người này … khà khà, em Hương không cần nêu ví dụ, vì thể nầu trong quán bựa các anh giai lại chẳng nhao nhao lên « văn võ song toàn thì là anh đây chứ ai há há », « sao em lại nói về anh ra lầm gì ngượng quá hí hí hí »

 44. #87 by minhhuong on 2009/12/28 - 04:57

  Anh Năm Băm nói như cứt í, khái niệm anh hùng dân tộc (AHDT) của anh hết sức vớ vỉn. Theo em Hương thì AHDT bắt buộc phải đạt điều kiện cần và đủ sau :

  – Cần là phải có cái tâm yêu nước thương dân (Việc bạn Thơm bạn í có cái tâm này không, hiện đương còn tranh cãi, chưa ngã ngũ)

  – Đủ là phải đủ anh minh tài trí và cả may mắn để thực thi thành công cái tâm í.

  Vậy có mấy dạng AHDT :

  – Kiểu 1 là vực đất vực nước, xây dựng kinh tế, xây được cho đời 1 cái công trình nổi tiếng thiết thực nầu đấy, thực thi pháp luật nghiêm minh, cải cách được nhiều bất cập trong xã hội,  … tóm lại là đẩy được xã hội tiến lên phía trước, xóa đói giảm nghèo, hoặc thậm chí tiến hóa thành hổ thành rồng kiểu dưn giầu nước mạnh v..v Cái này thì bạn Thơm hơi bị yếu, khỏi bàn nhá.

  -Kiểu 2 là đánh đuổi được giặc ngoại xâm, hoặc dẹp loạn được nội chiến trong nước, đem lại thái bình cho dân chúng.

  Bạn Hồ Thơm được sử Lừa tôn lên làm AHDT nhờ vào việc đánh đuổi giặc ngoại xâm 5 vạn quân Xiêm, 20 vạn quân Thanh. Nhưng bây giờ thông tin này đã hoàn toàn bị nghi ngờ rằng không phải oánh quân xâm lược gì cả, luận điểm tạo nên bằng khen AHDT này cho bạn Thơm không còn đứng vững nữa.

  Bạn Thơm lại được sử Lừa tôn lên làm AHDT nhờ vào việc dẹp loại trong nước, thống nhất nước nhà. Sau khi tranh cãi lại phát hiện ra luận điểm này bịa đặt nốt, bạn chưa bâu giờ thống nhứt được đất nước, không dẹp được loạn nội chiến, giai đoạn trước khi bạn chết chính xác bạn không còn khả năng chiêu binh, tức là nếu bạn không đột tử thì khả năng tiếp tục oánh nhau cũng không còn.

  Tóm lại là AHDT kiểu 2 bạn cũng chưa đạt.

   

  Kiểu 3 là tổng hợp của kiểu 1 và kiểu 2, vừa oánh thắng giặc ngoại xâm vừa xây dựng đất nước theo hướng phát triển ngon lành cành đào. Các kiểu trên còn chưa trúng được kiểu nào, vậy khỏi phải bàn, nhở.

  • #88 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/28 - 12:30

   Cô Năm chỉ nói “anh hùng” chứ có thêm chữ “dân tộc” đâu Hương Yêu?

    

    

 45. #89 by minhhuong on 2009/12/28 - 05:29

  Tưởng có mỗi bạn Sóng bị nhầm lẫn khái niệm, hóa ra anh Năm cũng chẳng hơn gì.

  Thứ nhất là định nghĩa thế nầu là anh hùng dân tộc (AHDT), phải ra lầm sâu mới được coi là AHDT, xứng đáng được tôn vinh thành thần tượng AHDT chứ. Ai lại như anh Năm suy nghĩ đơn giản theo kiểu thời loạn cứ thắng 1 phát là anh hùng, dù nó có khốn nạn đè đầu cưỡi cổ nhưn dưn ra sao (chỉ nên gọi dạng này là thằng thắng cuộc thôi, chứ anh hùng hay không phải xét cả cái tâm của nó chứ)

   

  Thần tượng cá nhân – yêu thích theo 1 đặc điểm nổi trội hơn người nào đó của ai đó. Ví dụ như bạn Sóng khoái khả năng võ nghệ trận mạc của bạn Thơm nên coi bản là thần tượng.

   

   Ai lại nhập nhằng 2 khái niệm này, càng không nên đánh tráo nó.

   

  Ở đây TT huyền tuyền không phản đối ai thần tượng cá nhân bạn Thơm (bạn Sóng cứ việc thoải mái thần tượng cá nhân chàng Thơm, thoải mái tôn vinh bạn Thơm như kiểu 1 anh hùng kiếp hiệp). Mục đích của TT là đưa ra sự thực để người đời phán xét 1 cách khách quan hơn về việc nhân vật lịch sử Hồ Thơm ấy có thực sự xứng danh làm thần tượng AHDT hay chưa, và qua đó để người đời cũng nhìn ra và hiểu rõ hơn thêm 1 hiện thực là tại sao TW lại cố tình sửa lịch sử, động cơ tạo thần tượng như vậy nhằm mục đích gì.

   

  PS: Hết sức chân thành cám ơn anh 5 đã chọn buôn bán mà bỏ ngạch quan chức, định nghĩa anh hùng như anh gì thực là 1 tai họa nếu anh có ghế có ấn. He he he

 46. #91 by minhhuong on 2009/12/28 - 06:08

  @ Rô xinh : Đã vầu nhà Rô xem kể chuyện gái HP. Giọng văn mượt, êm phết, nhở. Cứ tiếp tục nhá, Hương sẽ vào ngó thường xuyên

 47. #93 by Thu Hong mat lon on 2009/12/28 - 07:56

  Dưng cái ních của đồng chí ngụ ý gì thế? @Răng Bựa

  À, lúc trước anh vào quán con mặt lồn Thu Hồng chưởi rối quên đổi ních ý mà.

   

  • #94 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/28 - 11:55

   Ở đây đồng chí chưởi tục thoải mái, chưởi ai cũng vô tư.

    

   Dưng Trung Tướng đéo thích Quán Bựa là chỗ cho đồng chí thể hiện quan điểm mới bên thứ ba như thế.

    

   Đề nghị đồng chí đủi tên. Nếu mai việc nầy vưỡn chưa được thực hiện, đồng chí sẽ không được hoan nghênh tại Quán.

 48. #95 by Lãng Tử on 2009/12/28 - 08:03

  Pha trò đéo ai cười nủi mà cũng pha.@thằng Con Hoang Bần Nông Lỗ Đít Đeo Thánh Giá.
  ——————-
  Chứ cái địt cụ mầy, mầy pha trò thì ai cười nủi ở đây? Địt mẹ trình hết lớp 3 trường làng cũng bày đặt bi bô về lịch sử, địt mẹ mầy rồi mầy cũng chết điếu dắm mắt dư thằng Bê đô Lý toét thôi! Dê su bạn anh tuy ngu nhưng rất công bằng.

  À quên, địt cái cả lò thằng Con Hoang Bần Nông Lỗ Đít đeo thánh giá (Chưởi phát, theo thông lệ)

  • #96 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/28 - 12:34

   Chưởi vô tư, dưng nhớ thêm tí bột nêm Knorr cho nó đậm đít.

 49. #97 by EURO on 2009/12/28 - 08:10

  @ Hương xinh.
     Rô khoái mấy quả lịch sử này vì như bác Phấu, Rô muốn tìm hiểu thêm những gì mà mình hông được học trong sách giáo khoa thôi, còn luận anh hùng thế nào thì tùy quan điểm mỗi người, Rô hông có ý kiến.
    Phải chi lịch sử được biên lên đúng tính khách quan như bản chất của nó thì làm sao phải có những vụ đình chính như vụ bác Tám, giờ các bác có giải thích ra sao thì cũng khó ngửi. Đéo gì mà các bác dựng chuyện cứ như thật, Hương có nhớ vụ hồi phổ thông mình còn nheo nhẻo bài hát về bác Tám gì mà “em nhớ nhất một chuyện năm xưa ở miền Nam một ngày kia bỗng kho xăng giặc cháy tan tành…” không? Mà Rô nhớ tụi mình còn học nguyên một bài lịch sử về cậu bé 13tuổi bán lạc rang ý nhé…
     Kinh Thánh có câu: Ai trung tín trong việc rất nhỏ, cũng trung tín trong việc lớn. Ai bất nghĩa trong việc rất nhỏ cũng bất nghĩa trong việc lớn.
    Nếu sử được phổ cập khách quan trung thực thì lão bựa mà há mỏ ra cải chính thì rơi răng liền, tội mẹ gì để tụi mình phải dài cổ hóng phải hông?