Phạm Công Trị, Giả Vương Vô Hình Bất Hủ (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Chi bộ nhớ quả phin Tầu diễm tình dài tập Tể Tướng Gù không?

Phin ý có nhân vật gai ngạnh Hòa Thân, đối thủ triền miên của Gù, nhớ không?

Gù ngoài đời điếu tồn tại, dưng Hòa ngoài đời là một quan gộc triều Càng Long bên Tầu, giầu vô đối.

Vầu 17xx, ở lứa U40, Hòa sở hữu gia sản ước trên một tỷ lạng bạc. Tỷ lạng bạc quy đủi giá bi giờ chỉ quãng 20 tỷ Ông Tơn, chưa bằng vốn liếng bạn Ngố Gốc Jew Roman Abramovich, dưng chi bộ lưu ý, tuyền Quả Đất thời Hòa đếch tên tư bẩn nầu giầu đủ 1/1000 tỷ lạng bạc, đừng nói Ngố hay Jew.

Hòa, do vậy, nhẽ là tỷ phú đầu tiên, trước rất xa dững John Rockerfeller hay Howard Hughes, Mẽo Bửn Nhân con buôn lìu tìu, mà bọn Khoai Tây tinh tướng vưỡn tiên truyền như dững huyền thoại cự phú.

Sâu Hòa giầu thế? Đó hầu như là một mặc định Khổng Khâu mọi rợ. Quan gộc đương nhiên giầu.

Sâu bỗng dưng Trung Tướng nhắc Hòa Thân?

Tại Hòa Thân là bạn thân Hồ Thơm, hơn Thơm ba tuổi.

Hồ Thơm là tên nầu?

Thơm là bạn thân Trung Tướng, hơn Trung Tướng đôi trăm tuổi.

Dòng dõi bần nông, Thơm bụp phát giở nên bậc kinh bang nhờ dững xoay vần chánh sự tăm tối. Ba anh em Thơm là 03 Hoàng Đế của 03 Vương Triều thuộc 01 Quốc Gia, thiết chế 3-in-1 độc nhất nhân loại sử.

(Dừng phát, theo thông lệ)

(@2008)

(Phần 2 xem ở đây) 1. #1 by minhhuong on 2009/12/25 - 16:02

  Anh Năm Băm cứ đi buôn bâu câu su đi, kiếm xiền chưn chính, điếu phải ngọng ngịu với thằng nào.

  Các thành phừn cách mạng lão ấu tuyền là quy xiền công ra xiền tư, chứ có lợi nhuận mẹ nào cho đất nước đâu.

  Lừa dựa vầu 2 đối tượng, 1 là xiền bán tài nguyên, 2 là nhóm doanh nghiệp buôn bán trong đó có mặt cả anh Năm cao su quán ta chứ ai. Há há, anh chính là trong nhóm tạo dựng ra công ăn việc làm mới lị động lực thúc đẩy kẽo kẹt cả nước chứ phải cứt đâu.

  Dưng khốn nạn cái thân anh Năm là cái nhóm bố láo kia nó mà ngứa mắt hắt hơi 1 phát tức thì anh Năm bị bóp dái phát bắn lên góc tủ ăn hoa quả cúng ngay. Nhóm của anh Năm số phận khốn nạn hơn cái tay lương 90tr, chê nó mà quên nhìn mình à. Mà thôi, làm được gì ra xiền thì anh cứ làm đi, ngồi đấy so con quạ mới lị con công làm giề nhể

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 23:02

   Cô Năm là dạng buôn gian bán lận. Cam nó tha cho ngày nầu biết ngày nấy.

 2. #3 by Phó Đô Đốc on 2009/12/25 - 16:05

  Trên tờ Hồn Việt (Hội Nhà Văn Việt Nam) số 9, phát hành ngày 1.3.2008, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân công bố một tài liệu mới. Trong đó, có một chi tiết quan trọng: bức họa chân dung xưa nay ta tưởng nhầm là của Giả vương Quang Trung, đích thực là bức họa chân dung Vua Càn Long thời trẻ, do Lương Thế Ninh, một họa sĩ cung đình của triều Thanh, vẽ.

  Về sự tích của bức tranh này, Hoàng Nhất Thống Chí chép: “Về số đồ lễ, ngoài lệ chức phương, lại có dâng thêm đôi voi đực nữa. Trong khi đi đường người Tầu phục dịch cực kỳ vất vả. Kẻ trong người ngoài ai cũng biết là giả dối mà không ai dám nói ra. Lúc tới Yên Kinh, Vua Thanh tưởng là Vua Quang Trung thật, rất lấy làm mừng. Đến lúc vào chầu Vua Thanh cho cùng ăn uống với các thân vương, và cho đặc ân được vào ôm gối, như thể cha con người nhà. Đến khi lạy tạ xin về, Vua Thanh lại sai thợ vẽ vẽ tượng truyền thần ban cho, ân lễ rất trọng hậu, xưa nay chưa từng có bao giờ”.

  Tuy nhiên, Đại Nam Liệt Truyện (quyển 30) lại chép: “Tới khi vào bệ kiến từ biệt về nước, Vua nước Thanh gọi đến gần bên giường, vỗ vào vai yên ủy dặn bảo ôn tồn; sai thợ vẽ hình của mình đem cho”. Nếu đúng như thế, hình ban cho Nguyễn Huệ là hình của Vua Càn Long, vì chính trong tài liệu của nhà Thanh cũng còn lưu lại nhiều văn thư mà Vua Quang Trung xin một tấm hình của Vua Cao Tông để đem về. Đại Việt quốc thư cũng còn một tờ thiếp gửi Phúc Khang An để nhờ ông này tâu lên Vua Càn Long về yêu cầu đó. Không hiểu sao, khi sang “Hoàng Nhất Thống Chí” lại đổi sang thành hình Vua Quang Trung. Có lẽ các tác giả “Hoàng Nhất Thống Chí” chép lầm; cũng có thể do người đọc hiểu sai ý câu văn, vì “Vua Thanh lại sai thợ vẽ vẽ tượng truyền thần ban cho” có thể hiểu là tượng truyền thần của Vua Quang Trung hay của Vua Càn Long đều được.

  Theo một nghiên cứu, bức hình mà lâu nay vẫn nhận lầm là vẽ Giả vương Quang Trung chính là một bức tranh khá nổi tiếng của nhà Thanh vẽ Vua Càn Long khi ông còn trẻ.

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 23:10

   Thơm được Càng Long quý vì theo sách mô tả, ngoại hình bản rất giống Long.

    

   Bức vẽ kia có thể là Thơm, cũng có thể là Long hồi trẻ.

    

   Tất nhiên đó đéo phải là chân dung Trị, vì Trị có tồn tại đéo đâu.

    

   Dưng một chân dung từ thời trẻ (cách đó chừng 50 năm) mà Long đem tặng một tên vua chư hầu nhãi nhép thì nhẽ không hợp lý, chẳng thà tặng nó mấy mâm vàng còn hơn.

 3. #5 by minhhuong on 2009/12/25 - 16:15

  Cái link này thì nó chứng minh giả thuyết bức tranh ấy của Càn Long chưa thuyết phục này :

  http://www.baobinhdinh.com.vn/nguyetsan/2009/3/72628/

  Tuy nhiên nhìn tranh Càn Long lúc trẻ mà nó sưu tầm trong link, với lại bức tranh Phạm Công Trị này cảm thấy giống nhau phết

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 23:19

   Mũ, áo, quần giống hệt nhau. Cái cán gươm thò sau đít cũng giống nhau. Cái ngủ cổ ngựa cũng giống nốt.

    

   Thật là khó nghĩ quá đi.

 4. #7 by Lãng Tử on 2009/12/25 - 16:21

  Chưa biết công có thực không hay là bốc phét giống như các vụ bốc phét nổi tiếng khác thì việc thưởng công dư vậy là ngon nhứt nước rồi. Muốn gì nữa ? Nhìn thấy quả nhà quả vườn của bản chưa mà khóc hu hu hu hu dư 1 lũ ngọng thế ?
  ——————————-
  Địt mẹ em Hương này mắt đọc còm, tay móc lốp tự sướng nên ngẫn mẹ! Thằng nầu trong đây khóc mướn mà chưa gì đã cả vú lấp miệng chúng nó thế hử hử?

  Dưng em ca ngợi thằng Năm là đúng. Địt mẹ các bựa viên từ trai đến gái đứa khặc nầu cũng mồm xoen xóet yêu nước thương nòi, dưng chính thằng Năm bán bâu câu su là yêu nước nhất, vì ngoài cái lí do làm giầu bản thưn là làm giàu cho XH, tạo thêm thu nhập, CV… vưn vưn như phò Hương đã nói, nó còn gián tiếp dét cặc vầu mồm mấy thằng già bên Va Gì Căng, dững thằng đã dám tiên bố phản đối bâu câu su. Địt mẹ, thằng Năm xờ can bản doanh thu năm 2009 lên đây cho thấy các con lừa đã ỉa vầu mồm các linh mục thế nầu coi mầy?

  Còn dững bựa khác, địt mẹ chúng mầy anh cũng điếu hiểu chúng mầy dư nầu, mà cứ tối ngày cắm mặt vầu quán bựa thế? địt mẹ điếu có việc gì khác làm à?

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 23:22

   Quán Bựa là nơi hoàn hảo nhất để dững Lừa tinh hoa trau dồi và phổ biến kiến thức.

    

   Bọn bần nông không có quà. Ti nhiên hóng hớt là quyền của mọi Lừa.

 5. #9 by thuoc115.com on 2009/12/25 - 16:36

  Bần nông mà biết ghen tỵ mấy vụ đó thì thành khoai Tây lâu rồi! @Bần Nông Không ai sất
  ————–
  Đúng là đồ bần nông. Địt mẹ bần nông đã đéo biết gì thì đứng ngoài mà hóng hớt, bi bô làm đéo gì chuyện của các cụ.

  SCIC là cái giống gì? Nó chính thức gọi là doanh nghiệp chứ cái đéo, hiển nhiên nó đéo phải là một quỹ từ thiện. Mà đã là doanh nghiệp thì phải tối ưu hóa lợi nhuận. Nó quản lý mấy tỷ đô, mà cứ theo lợi nhuận trung bình của các ngành nghề thì nó phải tạo ra lợi nhuận tối thiểu 10-20% vốn điều lệ của nó, tức là mấy trăm triệu đô một năm, mà đó còn là mức thấp theo lý giải của một số bạn kinh doanh tiền trong ngân hàng. Vậy mà lương của mấy bạn lãnh đạo rất chi là xã hội cộng sản, lương cao nhất nhõn 90 trẹo, còn mấy bạn trong Hội đồng quản trị thì lương tận 150 đô một tháng, đéo bằng một shot phò phạch, lại còn có chính sách kiêm nhiệm chủ tịch Hội đồng quản trị mới vui chứ. Một con phò ở Đồ Sơn trừ hết chi phí bảo kê rồi còn kiếm được 10-15 triệu một tháng, hóa ra làm chủ tịch hội đồng quản trị SCIC đéo bằng làm phò.

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 23:29

   SCIC bắt chước mô hình Temasek. Cô Năm biết cái lồn gì mà phán.

    

   Ti nhiên Trung Tướng cũng công nhận, lương sếp SCIC mà nhõn 80 trẹo thì dí buồi vầu làm.

    

   Kể cả giả Trung Tướng 500 trẹo một tháng cho cái chân ý Trung Tướng cũng đéo nhận.

    

   Lương của sếp Temasek (vợ Lý Hiển Long) là 2 trẹo đô Sing một tháng (chừng 1.5 trẹo Tơn).

 6. #11 by thuoc115.com on 2009/12/25 - 16:43

  nó còn gián tiếp dét cặc vầu mồm mấy thằng già bên Va Gì Căng, dững thằng đã dám tiên bố phản đối bâu câu su.
  ————
  ĐM Lãng mất dậy. Anh Năm cải chính là anh Năm éo nhét cặc vào mồm thằng nào cả. Anh Năm là đấng nam nhi ngời ngời có phải giống bọn gay Rô bóng, Hương bóng éo đâu mà thích nhét cặc vầu mồm thằng khác. Ghét thằng nào thì anh chỉ đổ cứt vầu mồm hắn thôi

 7. #13 by minhhuong on 2009/12/25 - 16:44

  Thằng nầu trong đây khóc mướn mà chưa gì đã cả vú lấp miệng chúng nó thế hử hử?@ anh Lang sut

  ———-

  Em chửi đứa nào khóc mướn cơ mà, anh Lãng sứt cảm thấy mình đéo thuộc nhóm ấy thì mặc kệ em, việc điếu gì anh lại bức xúc cứ như là bị em Hương chửi thế ? hay là thế thật, định khóc mướn thực nhưng bị cái Hương nó chửi trước thế, giờ đéo có cửa để khóc thực như dự định. há há há

 8. #15 by Y_Cà_Pháo on 2009/12/25 - 16:45

  Giáng Sanh an lành tới chi bộ chó đểu !

 9. #17 by minhhuong on 2009/12/25 - 16:45

  Còn dững bựa khác, địt mẹ chúng mầy anh cũng điếu hiểu chúng mầy dư nầu, mà cứ tối ngày cắm mặt vầu quán bựa thế? địt mẹ điếu có việc gì khác làm à? @ anh lang sut

  ———-

  Anh Lãng vừa sứt vừa pò ơi, anh phỏng vấn làm đéo gì thế ? phải nộp báo cáo kết quả sua vầy cho cấp trên à ? há há ? sinh hoạt nhiều nhất ở đây là anh với anh Năm chứ ai nữa hố hố. Hỏi như thằng ngọng í.

   

  Em Hương ca ngợi cái đéo gì anh Năm hả ? Dưng thực sự là có 1 điểm em phải thành thực khen ngợi anh Năm, rằng tuy thuộc nhóm khốn khổ khốn nạn nhưng vưỡn con hơn cái thằng ăn 50 xu 1 còm như anh Lãng sứt. So với anh Năm với anh Lãng Sứt thì giống như là so thái dương mới lị nước cống í. Anh Năm vầu còm phơm cho em xem sự so sánh ấy đã đúng chưa, hay thế là vưỡn còn thương tình anh Lãng sứt lắm lắm ?  

   

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 23:32

   Bị gái chưởi thì chỉ có ròi mới không ngượng nhở.

 10. #19 by Y_Cà_Pháo on 2009/12/25 - 16:51

  SCIC là cái giống gì? Nó chính thức gọi là doanh nghiệp chứ cái đéo, hiển nhiên nó đéo phải là một quỹ từ thiện. Mà đã là doanh nghiệp thì phải tối ưu hóa lợi nhuận. @ 5 Let

  ========

  Tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn Không Ai Sất đúng không cô 5 ?

  Thôi cô 5 quay lại bàn về chiên môn bao câu su và Võ Nguyên Giáp cho nó chuẩn đi. Đéo ai lại lan man sang cả quản trị kinh em thế nầy.

  • #20 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 23:33

   Cứ đéo biết về cái gì thì thích hóng hớt về cái đó. Đặc tính cơ bản của bần nông đấy.

 11. #21 by Không Ai Sất on 2009/12/25 - 16:56

  Anh Năm Băm cứ đi buôn bâu câu su đi, kiếm xiền chưn chính, điếu phải ngọng ngịu với thằng nào. @ em Hương.

  Em hiểu về vấn đề phân phối và thương mại tốt hơn cả Mác Xồm bạn anh. Dưng mà Dì năm lét có buôn bâu câu su chân chính đéo đâu, gì chạy hàng durex giả từ tầu về phân phối cho Lừa. Nên dì Năm lên quán bô lô ba la dưng gặp CAM kinh tế là thụt như chó cún.

  Oánh giá tầng lớp doanh  nhân mà đưa ví dụ Năm Lét là vứt mẹ nó đi rồi! Sở hữu thương hiệu durex, hay thương hiệu cạnh tranh với durex hoặc làm đại lý độc quyền phân phối durex cho toàn xứ lừa hoàn toàn khác với việc buôn Durex giả từ khựa về! Cái gọi là đẳng cấp doanh nhân nó ở chỗ đó!

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 23:34

   Em Hương phong cô Năm làm doanh nhân công nhận xỏ khéo.

 12. #23 by Nguyễn Tất Thành on 2009/12/25 - 16:56

  Công nhận bạn Lãng tử hài nhất Quán!

  Chúc Giáng sinh vui vẻ, chi bộ!

 13. #25 by Lãng Tử on 2009/12/25 - 16:57

  @ Phò Hương:

  Địt mẹ! Dư anh đây thì em muốn quy vầu cái con mịa gì cũng được, nhá! Tư cách bạn thân Dê su điếu chấp mấy thứ lẻ tẻ, nhá!

  Địt mẹ nhà em so sánh như cái đầu buồi anh đây này! phải so sánh thế này này: Thằng Năm là đại dương, anh là nước cống, còn em như là nước đái thằng bê đê Thiếu, đấy, thế mới là so sánh!

  Vì sâu ư? Vì anh và Năm và em đều lên mạng kiếm tiền, cơ mà cách thức có khác. Tụi anh thì em biết rồi, còn em á? em lên mạng bô lô ba la chính chị chính em nhằm đong giai với hy vọng “mình banh chân, chúng nó banh ví” hố hố hố, đấy cũng là cách kiếm xiền sáng tạo đấy chứ hả? địt mẹ em, em đã hiểu chưa?

 14. #27 by minhhuong on 2009/12/25 - 17:08

  @ anh Lãng sứt:

  Em bô lô ba la chính trị chính em cái mẹ gì lúc nào thế anh Lãng sứt, anh đừng có tâng bốc 1 đứa trẻ ranh lên như thế.

   

  Ơ thế anh không biết à, về báo cáo với sếp của anh như thế này này, thế hệ mới chúng nó đéo có chỗ chơi, đéo có định hướng định nghề mẹ gì từ trung ương, cho nên chúng nó lúc nhúc trong quán Bựa để bốc phét với nhau.

  Tóm lại là bọn nó loăng qua loăng quăng tại quán bựa là do lỗi tại Trung Ương, tại Trung Ương hết.

  PS : ơ thế đối với anh thì em chỉ là nước đái thôi á ? anh không biết là nước cống có đầy đủ cả đái lẫn phân lẫn cơm thừa canh cặn à ? Hóa ra em là nhóm nhỏ thuộc nhóm anh Lãng à ? nhầm con bà nó lẫn rồi  há há

 15. #29 by kochumbenim09 on 2009/12/25 - 17:11

  Anh Năm là đấng nam nhi ngời ngời có phải giống bọn gay Rô bóng, Hương bóng éo đâu mà thích nhét cặc vầu mồm thằng khác. Ghét thằng nào thì anh chỉ đổ cứt vầu mồm hắn thôi @nam bam

  anh thong bau hai chu nam lang luu y anh doe thich nghe cai tu Rô bóng ,Hương bóng ca chu nen xem lai y cua 09. dan cac chu the

 16. #30 by minhhuong on 2009/12/25 - 17:15

  @ anh Sất : Ơ hóa ra anh Năm quán mình chơi hàng lậu à ? Biết đâu đấy. Anh Năm phát biểu xem nào ?

   

  @ anh Năm : mà anh Năm dám gọi em là bóng á ? Thế vưỡn chưa trả lời được dự báo về tình hình bất động sản Hà Nội cho em chứ gì ? Chưa phân tích được, chưa dám phát biểu thì đừng có nổ có nủng trong quán khi có mặt em Hương nữa, nhá. Quên à ? hay định ỉm vụ này đi bằng cách gọi em Hương là bóng? Thường thế, kém thế, chán thế

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 23:36

   Năm mà biết về thị trường thì Trung Tướng đâm mẹ đầu vầu háng Nhất Không Bìu mà chết.

 17. #32 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 17:17

  Vinh danh cờ vàng 3 sọc đỏ


  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 23:38

   Nhạt kinh, cứ tưởng có đoạn video tư liệu gì hay hay

 18. #34 by minhhuong on 2009/12/25 - 17:22

  Dạo này có tay khỉ gì tuyền bắt chiếc tên với avatar của Trung Tướng để bốt ảnh mới lị video thế nhỉ ???? Đường hoàng tự đặt tên cho mình đi, trùng tên thế này làm nhầm lẫn có chủ ý thế là không buồn cười chút nào đâu, chán !

   

 19. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 19:06

  Bạn gì giả danh Trung Tướng khá thật, làm chính Trung Tướng cũng nhầm. Mà tiên sư bà thằng Yahoo nầy sâu lại chấp nhận Screen-name giống nhau nhỉ?

   

  Bạn đã bị cấm cửa. Ti nhiên các bốt của bạn không bị xóa.

 20. #37 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 22:36

  test thử phát xem nầu

 21. #38 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 22:37

  Công nhận đặt được screen nam giống y đúc
  vãi lìn thật

 22. #39 by ko phải An Hoang Trung Tuong on 2009/12/25 - 22:38

  đm yahoo bờ lút như lìn

 23. #40 by Đại Nguyên Soái on 2009/12/25 - 23:29

  Bạn gì giả danh Trung Tướng khá thật, làm chính Trung Tướng cũng nhầm. Mà tiên sư bà thằng Yahoo nầy sâu lại chấp nhận Screen-name giống nhau nhỉ?

  Bạn đã bị cấm cửa. Ti nhiên các bốt của bạn không bị xóa.

  ========
  Đã bẩu TT rùi, dẹp mẹ nó cái Yahoo điếm nhục này đi, đéo chịu nghe.
  TT cần coi bản kế hoạch phát chiển quán bựa ko, mần cho TT coi.
 24. #42 by thuoc115.com on 2009/12/25 - 23:41

  Đã bẩu TT rùi, dẹp mẹ nó cái Yahoo điếm nhục này đi, đéo chịu nghe.
  TT cần coi bản kế hoạch phát chiển quán bựa ko, mần cho TT coi.
  Địt mẹ bần nông Lét bựa hoang phò, theo thông lệ
  Lần trước anh đã bẩu host là cái đéo gì, quan trọng là hướng phát triển thế nào. Vứt kế hoạch lên đây anh xem
 25. #43 by thuoc115.com on 2009/12/25 - 23:43

  Trung Tướng đâm mẹ đầu vầu háng Nhất Không Bìu mà chết. @Lét Bựa Hoang Phò bần nông lỗ đít ăn khoai ngứa
  ———
  Hố hố hố, Nhất Bìu dái bị Lét Bựa Hoang Phò gạ gẫm làm tình thô chưa kìa, địt mẹ Hoang Phò chắc muốn thử cảm giác làm tình với giai bựa hử

 26. #45 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/25 - 23:58

  Là sâu?(@Bựa).

  Ngu dư Lét ý.

 27. #46 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/26 - 00:00

  Sài Gòn.

  Bà cụ cùng gánh rau của mình bên hè phố, cụ đã kiệt sức rồi…

  (Sau Cồng này thì cô Ranh mới phát bẩu là “kiệt sức là do dân phòng đuổi”)

  Got it, bro?

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 00:11

   Địt mẹ thê thảm quá. Tên nầu Sài Gòng chạy qua cho con mẻ ít trăm đi.

 28. #48 by manowar on 2009/12/26 - 00:00

  Kể cả giả Trung Tướng 500 trẹo một tháng cho cái chân ý Trung Tướng cũng đéo nhận.
  ———————————————————-
  Tầm đó thì vào Sì Gòn, qua Tân Bình làm thằng dệt vãi còn sướng cu hơn.

  @ Tê Tê: cho hỏi nhỏ tí, Thơm là thằng đéo nào? sao đéo nghe giang hồ cỏ nhắc đến? có phải bạn thân thăng Tê Tê kô?

 29. #50 by manowar on 2009/12/26 - 00:13

  @ Tê Tê: lỗi tại tui, bình thường đéo bao giờ hỏi thằng Gồ về những vấn đề này, nên mới hỏi nhỏ thằng chả.  Thử hỏi một câu tương tự nhé? http://www.google.com.vn/search?hl=vi&q=em+rồ+rat+xinh&btnG=T%C3%ACm+ki%E1%BA%BFm&meta=&aq=f&oq=

 30. #51 by manowar on 2009/12/26 - 00:25

  @ Tê Tê: cho hỏi thêm câu nữa, Bình Định có phải là long huyệt đéo j hay ko? mà sao dân Bình Địa đi đâu cũng thấy khắp nơi?

 31. #52 by khung on 2009/12/26 - 02:08

  Trong chuyện của Huệ còn có mấy điều đáng nói:
  – Ở Bắc bạn được “phe ta” ca ngợi thì phải rồi  – phe ta nháy nháy vì tồn nghi, nhiều người cho bạn cũng chẳng phải bần nông áo vải cờ đào mà thực chất là giặc cỏ – dẫu là kiểu giặc cỏ cướp giàu chia nghèo thì cug ko pải bần nông.
  – Ở Nam (trước 75) bạn cũng được ca ngợi đến điều – DA có cuốn Mơ thàh người Quang Trug , bọn nhóc miền Nam thuả ấy đứa nào cug mê.
    Đấy cũng có nhu cầu lợi dụng tên tuổi y như Bắc lừa hay Huệ anh hùng thực?

  Đọc lại chuyện Huệ, nhớ lại vừa rồi bá tính chửi bạn Hải khom lưng cúi đầu thấy oan ban ấy quá.
  Huệ – dầu là giả thì cug qua ôm gối CL, và nghe đâu còn thư đi tin lại cho PKA một điều tiểu đệ, hai điều tiểu quan nữa kia.
  Đấy là Huệ thương dân, chịu nhục để tránh bih đao hay là trò  khôn vặt hèn mon để giữ quyen?

  • #53 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 11:11

   – Trung ương ta ca ngợi Thơm là đúng, vì tiêu chí của anh em Thơm khi nủi dậy là “Cướp của nhà giàu chia cho nhà nghèo”, thu hút được rất nhiều bần nông thảo khấu, dưng lại bị dân tầm trung lưu giở lên ghét lắm.

    

   Thế nên bọn Nam Bộ tuyền theo Ánh, dù Ánh mới có tí tuổi và nhiều lần bị tỉn chạy tòe kèn. Bọn Nam Bộ dù sâu cũng có của ăn của để hơn bọn ngoài Trung giở ra.

    

   Bọn cũng Trung Bộ dưng tầm trong Khánh Hòa giở vầu cũng căm Thơm như ròi rận. Bọn nầy thời ý theo Hồi, mà Thơm cứ thấy Hồi là chém.

    

   Bọn gốc Tầu thì càng thù Thơm tợn, mà bọn nầy lại là chủ nhân của đám Cực Nam mầu mè.

    

   Thơm có vụ thảm sát Tầu Kiều Sài Công kinh hoảng đến chính sử (dưng đéo phải SGK của trung ương) cũng phải chép, đéo dám chối.

    

   Bọn Công Giáo thì phải nói là căm Thơm nhất. Số dân Công Giáo bị Thơm giết nhiều hơn tất cả số bị giết từ cả chục đời vua+chúa Nguyễn, quãng trên 100 tới trên 150 ngàn  (gần như không còn mống nầu luôn) trong quãng 20 năm. Các nhà truyền giáo phải chạy sang Miên Xiêm hoặc rút vầu rừng sâu trú tạm.

    

   Ngoài ra Thơm còn làm vụ thảm sát Cù Lao Phố (Biên Hòa bi giờ), vùng trù phú nhất Nam Bộ thời bấy, tới nỗi cả con sông Đồng Nai to phạc ngập xác Lừa, mấy năm không ai dám ăn uống nước.

    

   Như vậy Thơm giống trung ương ta cả ở chỗ ghét tông giáo. Chú ý rầng đạo Phật hay Khổng chưa bâu giờ được Lừa coi là tông giáo đúng nghĩa, nên không bị Thơm diệt nhiều.

    

   Thơm là hiện thân của một thằng vô thần bất hủ. Sống vô luân vô đạo coi giời như cứt. Nên kết cục nhơ bửn của Thơm và dòng họ tển là không thể tránh khỏi.

    

   – Ti nhiên, với một xứ Lừa nhược tiểu, thì việc tỉn một lúc hai phát cả Xiêm cả Tầu là một sự anh hùng vĩ đại. Cái nầy cũng nên châm chước và thông cảm. Đa phần bần nông Lừa, nếu không được khai sáng, vưỡn coi Thơm là đệ nhất hào quang. Cũng như đám bần nông cô Năm cô Lãng tôn thờ bạn Giáp vậy.

    

   Dưng chi bộ nên chú ý, Trần Quốc Tuấn thuở xưa dù tàn áo bạo ngược, thì vưỡn được quần chúng dân gian xếp vầu hạng Thánh (aka Thánh Trần) và có nhiều đền thờ, chứ Thơm thì không hề.

    

   Ngoài mấy cái đền vùng quê Thơm, thì không đâu dân thờ Thơm sất.

    

   Chùa Bộc bẩu là chỗ thờ Thơm, dưng nhẽ sau 1954 trung ương đặt thêm tượng, chứ trước đó chỉ thờ Phật (nên mới gọi là Chùa).

 32. #54 by Phó Đô Đốc on 2009/12/26 - 08:00

  Mũ, áo, quần giống hệt nhau. Cái cán gươm thò sau đít cũng giống nhau. Cái ngủ cổ ngựa cũng giống nốt.

   Thật là khó nghĩ quá đi.@TT

  Chính xác

  http://www.threeemperors.org.uk/files/images/2ba9cb76250a5d547b023bc1a9afa80f.jpg 33. #55 by Đại Nguyên Soái on 2009/12/26 - 10:46

  Địt mẹ, bản kế hoạch dài quá đéo post được. Yahoo như kặt.

  Mà cái bản kế hoạch này đéo thể công khai được, bị ăn cướp bản quyền ý tưởng thì sâu thì sâu.

  Để bót từng phần cho TT coi, rùi nếu khả thi thì TT biên tập lại nghe.

 34. #57 by Triệu Trọng Thủy on 2009/12/26 - 11:00

  Khốn nạn thật, cái đặc tính truyền thống của dân xứ mọi là thích kiếm một ai đó trong đám để tôn vinh, bất kể lắm khi đó chỉ là một thằng mọi bự.

  Nước người ta tự hào thành quả văn hóa, khoa học. Dm, xứ loz thì thích tự hào chiến tranh (mà kháng chiến chứ cũng đéo được chinh chiến)

  • #58 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 11:49

   Nguyễn Ánh và các chúa Nguyễn, rùi Lê Thánh Tông cũng chinh chiến đấy.

    

   Sử Lừa Trung Tướng chỉ khoái mấy tển.

    

   Địt mẹ cứ phải đầy khát vọng thượng đẳng thế mới được.

 35. #59 by Ma Bư on 2009/12/26 - 11:09

  Để ý thì thấy khuôn mặt bạn thơm trong 2 hình này khá giống nhau (khuôn mặt to tròn, chất phác kiểu bần nông)

  Còn Càn Long lúc trẻ đây(khuôn mặt nhỏ dài kiểu thư sinh)
  • #60 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 11:51

   Hai hình trên giống nhau vì hình tờ xiền cóp luôn hình bạn cỡi ngựa, rùi mông má cho đẹp, chứ Lừa làm đéo có thằng nầu vẽ mặt Thơm.

 36. #61 by Thích Đủ Thứ on 2009/12/26 - 11:25

  Nói gì thì nói thì Lão Thơm cũng là một tướng chưa hề thua một trận nào!

  Trên thế giới chắc đéo có chú nào thắng toàn tập như Lão Thơm này!

  Tiếc thay lại chết sớm!

  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 11:41

   Ơ địt mẹ Thứ lấy thông tin nầy từ đâu?

    

   Lúc Tôn Sĩ Nghị uýnh vầu Thăng Long, quân Tây Sơn không chạy tòe kèn là gì? Hay lại đổ tại Sở mới Nhiệm cầm quân chứ đéo phải Thơm?

    

   Vui nhở địt mẹ cứ thắng trận thì nhận công mình, thua trận thì trảm tướng đổ tội. Nhẽ đâu thế?

    

   Còn trận Ánh từ Nam uýnh ngược ra đến tận Phú Xuân, tới nỗi Thơm phải cầu viện cả Tầu Ô (giang hồ cỏ Tầu) và Miên Chân Lạp giúp thì sâu? Hay là đổ thua ý cho Nhạc mới Lữ?

    

   Địt mẹ Thơm không tèo sớm thì lại có một xứ Lừa tụt hậu trăm năm chứ đéo.

    

   Địt mẹ bần nông làm lãnh tụ hơn nửa thế kỷ nay chưa ngấm hay sâu? Địt mẹ bọn bần cố nông.

 37. #63 by Ma Bư on 2009/12/26 - 11:33

  Phóng to đầu lâu Càn Long nầy:

 38. #64 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 11:34

  (Giả nhời tiếp tên Khùng ở cồng măng dưới).

   

  Không ai chối cãi Thơm là một anh hùng, dưng là tên anh hùng giang hồ đại bàng, kiểu như Năm Cam, Ba Duẩn.. thôi.

   

  Thơm quỵ lụy Tầu vì chính tển chứ vì dân cái cục cứt ý.

   

  Cuộc đời tển từ lúc hơn mười tuổi tới lúc nghẻo, gần 30 năm chỉ có giết mới giết, vì dân cái buồi. Vì dân đéo gì mà quanh năm động binh đập cả hai anh ruột.

   

  Sau quả Thơm sang Tầu thì Nhạc biết mình thất thế, nên ngầm bỏ vương hiệu Thái Đức (tự từ bỏ, không công bố), chỉ dám xưng là Tây Sơn Vương, nghĩa là chư hầu của Thơm.

   

  Thơm sau khi xin được Càng Long đề bạt chức tổng bí thơ Lừa, vưỡn còn định tỉn Ánh một trận sống mái.

   

  Dưng đang bắt lính (dự định trên 20 vạn, ngang trận uýnh Tầu Quảng) thì lăn đùng ra nghẻo do thượng mã phong.

   

  Thế thì thằng nầu bẩu là Thơm thương dân nên mới quỵ lụy Tầu?

 39. #65 by Ma Bư on 2009/12/26 - 11:59

  Hai hình trên giống nhau vì hình tờ xiền cóp luôn hình bạn cỡi ngựa, rùi mông má cho đẹp, chứ Lừa làm đéo có thằng nầu vẽ mặt Thơm.

  Ừa, dưng để thấy khuôn mặt bạn cưỡi ngựa không giống Càn Long mặc dù tư thế cưỡi ngựa giống đến hơn 90%. Mà hắn biên tiếp đi xem nầu.
  • #66 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 18:22

   Công nhận không giống.

    

   Có khi bọn họa sư Tầu thấy Thơm ăn bận như buồi, nên cóp mẹ y phục ngựa nghẽo của Long cho oách, rùi ghép cái mặt Thơm vầu.

 40. #67 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/26 - 12:31

  Tiên sư TT dựa vào nguồn truyền mồm và duy diễn lo gíc phết. Anh sẽ bổ xung cho, dưng anh cần 2 câu trả nhời :
  °Lễ gò Đống đa ở Hà nội có từ bao giờ?
  °Tại sao bọn sử gia Ngụy vàng như cứt cũng tung hê anh hùng áo vải Thơm? ( anh thấy chúng cho mẹt Thơm lên tiền thì anh đoán thế chứ biết đéo đâu). Có thằng Ngụy già nầu già hơn lão Sỹ vào kể lại sách lịch sử của Ngụy coi!

  • #68 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 18:21

   – Gò Đống Đa là cái mả, thời Nguyễn làm đéo gì lễ lạt ở đó? Thời Pháp vưỡn còn là bãi hoang. Thời ta thì hình như mãi 197x mới có lễ lung?

    

   – Thơm được Lừa bần nông công kênh là phải rùi. Lý do Trung Tướng đã nói. Diệm Thiệu thì cũng phải úy lạo bần nông thôi.

    

   Ti nhiên Diệm Thiệu lại công kênh cả đối thủ của Thơm, thế mới Ngụy hố hố.

 41. #69 by phot_phet on 2009/12/26 - 13:32

  Giáp đã toi, thằng nầu rãnh rẽ cồng phơm tý coi. Hoang mang quá. À mà tên Bựa cho anh cho anh đề xuất phát, rằng tên Nguyễn Hoàng Đức triết gia đại tài A-na-mít có ý muốn gặp để hỏi tý ti về sự đẻ đái của bề trên, hắn đang viết luận về địt nhau và bề trên.

  Mật thư nhá!

  • #70 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 18:15

   Bề trên nầu? Cứ hỏi ở đây Trung Tướng sẽ giả nhời công khai. Nếu cái gì không nên công khai Trung Tướng sẽ mật tin.

 42. #71 by kochumbenim09 on 2009/12/26 - 13:59

  chửi địt con mẹ thằng phẹt theo thông lệ(đéo biết phẹt tển  có biết cái thông lệ củ buồi nầy không)

  hắn hỏi tên tuất tuất làm chó gì..TƯ đang gọi 9 về đây,…

  cụ Giáp đi để lại cho chín cơ man nầu là nặng nề cần giải quyết,..đầu tiên là làm sâu đại đoàn kết trong quán bựa ..làm sâu thằng bựa nói gì thì cả nũ ok hết lượt ..năm băm với lãng sứt là hai thằng bạn chí hướng với lão bựa..các ẻm như hê như nga như huong như rô như ranh như thím thiếu là gúc sỹ tận tâm đéo cần dùng củ sọ…cái nầy chín sợ quá sức..dưng địt con mẹ sự nó thế đành biết thế chứ noí phét thẳng nầu nó tin..phỏng à  

 43. #73 by Lãng Tử on 2009/12/26 - 15:22

  năm băm với lãng sứt là hai thằng bạn chí hướng với lão bựa @9 chim chúm chím
  —————–
  Địt bẹ! Bần Nông Lỗ Đít Đeo Thánh Giá mà cùng chí hướng với bạn thân Dê su thế điếu nầu được, hử hử?

 44. #75 by Nấm Kombucha on 2009/12/26 - 16:41

  Trung Tướng, sự thật về bạn Thơm đi Tầu hay cha con bạn Ly chết trong nước có sách nầu biên không? Địt mẹ đừng nói mầy tin Trung Tướng là được!
  Vào đây mầy khai sáng thì không tin mầy thì tin ai. Nhưng vưỡn hoang mang đéo chịu được!
  Trong bài nầy Trung tướng chỉ nói từ năm 1790 trở đi sử Lừa đéo chép bạn Thơm khoảng một năm, còn dữ liệu gì nữa không?
  Còn bạn Ly trong Đại Việt sử ký toàn thư viết cả sách Lừa lẫn sử tàu đều ghi bắt cha con bạn Ly về Tầu. Dậy thì bọn cư dân ở cái Hang Quí Ly nói có đúng không?
  Trung Tướng khai sáng cái!

  • #76 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 18:11

   Các lý do xác quyết Thơm đích thân đi Tầu sẽ có ở phần sau bài nầy.

    

   Chiện Ly Hồ chạy về biên giới Chiêm Thành rùi cùng đường tự sát là theo nhời kể của dân gian, hang Ly tèo hiện còn thơ giăng giối của tển khắc trên đá. Sau đó dân lập cả đền thờ đoàng hoàng. Tên bựa nầu ở đó cho cái hình nầu.

    

   Trung ương cũng biết thừa Ly chết ở trỏng, dưng do đéo ưa gì Ly, nên cứ kệ mẹ Sử biên gì thì biên.

    

   Mà xưa nay cũng đéo có triều đại nầu khoái Ly, nên chiện tển bị dèm pha suốt từ Lê Lợi đến giờ cũng là thường.

    

   Sử Lừa gần ngàn năm nay đéo chép cho quần chúng coi, mà chép theo sở thích của trung ương.

    

 45. #77 by Dynamo Kiev on 2009/12/26 - 18:27

  Kênh mà Nguyễn Huệ thảm sát Hoa Kiều vứt xuống ở Sài Gòn là kênh Tàu Hũ.Napoleon nói rằng phòng thủ phải có lính gấp ba lần số lính tấn công. Đíu phải ngược lại như Bựa viên nói.Trung Hoa triều đình luôn giữ lời. Nếu đã nhận lời bảo trợ phong vương cho ai, thì sẽ xuất quân chinh phạt bảo vệ. Ví dụ như Lê Chiêu Thống. Tại sao nếu Huệ đã là con nuôi của Càn Long, thì đến đời con Huệ tại sao  không cầu cứu nhà Thanh.? Ai mà trả lời đựơc câu này thì thành tiến sĩ sử học mịa nó. Hay là dân xứ Nẫu thì cứng đầu đíu theo ngoại xâm ? Dân Thanh Nghệ theo Huệ ra Bắc, rồi sau này cũng chính dân xứ này bắt con Huệ nộp cho Nguyễn A’nh. Mà dân xứ NGHỆ cũng là cấm quân bảo vệ cho các vua Nguyễn về sau, và của cả bảo vệ lăng Pác Ho. Sau này, có lẽ nền Đệ tam cộng hoà cũng sẽ dùng lính xứ NGHỆ để bảo vệ chế độ …hô hô hô…..

  • #78 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 22:42

   Toản con Thơm hoàn toàn mất sự tin tưởng và cung phụng của quần chúng. Lừa trong Nam theo Ánh ngày một nhiều.

    

   Kiểu đéo gì Toản cũng thua Ánh.

    

   Chắc Toản biết cầu cứu Tầu thì cũng đéo có cửa. Mà biết đâu tển đã cầu rùi dưng bỏn chán đéo muốn sang nữa?

    

   Đéo gì vửa năm ngoái cho quân sang phò thằng A đối thủ thằng B, năm nay lại cho quân sang phò thằng B chống thằng C, đéo có lô dích đéo. Cả vạn lính đi viễn chinh chứ có đùa đéo đâu.

    

   Thơm đã có tiền lệ cầu Miên uýnh bọn Nguyễn rùi, thì con Thơm ngại cái buồi gì.

    

   Tên Ép đặt vướn đề như lầu puồi ý.

 46. #79 by Thích Đủ Thứ on 2009/12/26 - 20:31

  Nói gì thì nói việc chiến thắng Xiêm với Tàu là chứng minh Lão Thơm là tướng đại tài rồi!

  Còn bàn luận về các việc khác thì không nói!

  Lão này còn cho quân phá rất nhiều chùa chiền ở Miền Bắc. Trong dân gian vẫn nhắc 2 tội lớn của cha này là phá Văn Miếu và đốt, phá Lam Kinh của Vua Lê Lợi ở quê (xã Như Áng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá). Hiện nay vẫn còn tàn tích là những tảng đá kê chân cột hình vuông, có tảng đá chiều rộng (và dài) lên tới 1 mét!

  • #80 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 22:33

   Tướng tài gì thì gì tầm cỡ cũng chỉ ngang ngửa các bạn Quyền Ngô, Kiệt Lý Thường, Tuấn Trần Quốc, Lợi Lê, Dũng Văn Tiến..

    

   Làm sâu chứng minh tển hơn bỏn?

    

   Ti nhiên cái cách thức bắt lính và uýnh trận kiểu bão Lừa của tển thực là một sự đểu cáng bất hủ. Chưa Lừa nầu dám làm thế.

    

   Nếu Thơm không tèo sớm, thì cũng bị Ánh tiêu diệt. Số phận đã định đoạt vậy rùi.

    

   Cuối 178x Ánh đã thuê Khoai Tây xây thành Gia Định kiểu Trung Cổ bên Tây, làm cho Thơm không cách gì uýnh được. Đấy là cái hơn hẳn của Ánh so mới Thơm.

    

   Tất nhiên, Thơm là thằng bần nông, khác đéo gì Kim Chính Nhật bên Bắc Hàn bi giờ, ghét Tây như lợn, cái gì cũng nghĩ mình nhất, mất nước là tất yếu.

    

   Thơm định làm một cú vét máng bất hủ lần 2, tập trung 20-25 vạn Lừa uýnh Ánh như uýnh Tầu Quảng, dưng lần nầy thì không thể thần tốc như lần 1789. Vì sâu? Vì dân miền Nam Trung Bộ đéo ngu như dân Thanh Nghệ Tĩnh, cũng đéo đông như thế, lại có nhiều chỗ trốn tránh Thơm.

    

   Mất đến hơn 1 năm mà kế hoạch bất thành, thế rùi Thơm tèo.

 47. #81 by Amaranth.[SG] on 2009/12/26 - 21:52

  Dưng thực sự là có 1 điểm em phải thành thực khen ngợi anh Năm, rằng tuy thuộc nhóm khốn khổ khốn nạn nhưng vưỡn con hơn cái thằng ăn 50 xu 1 còm như anh Lãng sứt. @chị Hương
  Vì anh và Năm và em đều lên mạng kiếm tiền, cơ mà cách thức có khác. Tụi anh thì em biết rồi, còn em á? @bạn Lãng

  Câu này là bạn Lãng thừa nhận à?

 48. #82 by thuoc115.com on 2009/12/26 - 22:30

  Mà dân xứ NGHỆ cũng là cấm quân bảo vệ cho các vua Nguyễn về sau, và của cả bảo vệ lăng Pác Ho
  ————
  Sai mẹ, cấm quân bảo vệ Lăng Pác Hồ đéo phải dân xứ Nghệ, toàn dân tộc Nùng là chủ yếu
  Để mụ Lét Bựa Hoang Phò thở thêm mấy câu thối hoắng nữa rồi anh năm sẽ đổ cứt vầu mồm mụ. Mồm mụ í như cái tĩ ngan ấy mà, toàn bố láo. Mụ có phét lác thế nào thì cũng không giảm được uy tín đồng chí anh hùng dân tộc Hồ Thơm

  • #83 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/26 - 22:45

   Bần nông như cô Năm có hỏi thằng Gúc một ngàn đời cũng đéo có cửa cãi Trung Tướng.

 49. #84 by thuoc115.com on 2009/12/26 - 22:48

  Để bót từng phần cho TT coi, rùi nếu khả thi thì TT biên tập lại nghe.
  Mở quán bựa khác với làm cách mạng đồng chí ợ. Nếu theo phương án của đồng chí thì mua mẹ một cái tên miền rồi add thẳng vào blog của google (blogspot.com) cho nó an toàn, vì đéo lộ IP gì cả, thằng blogger.com có dịch vụ đó mà. Còn nếu làm website cho vui cửa vui nhà thì anh Năm sẵn sàng tài trợ dưới dạng mua quảng cáo đủ để chú mua host duy trì, còn tham gia nội dung thì tuyệt đối không bao giờ làm. Anh nhát bỏ mẹ, to mồm thế thôi chứ dại đéo gì đầu cơ cách mạng, lãi thì lãi to thật đấy nhưng rủi ro cao lắm cơ. Ấu chúa Tiến Trung chỉ bựa với trung ương trên nét, cách mạng sa lông mà còn bị đưa ra với án tối thiểu 12 năm. Làm site cũng có cái dở vì không phải cộng đồng mở. Một site chỉ đông vui nếu nó là một site tin tức lớn hoặc site 2.0 mang tính cộng đồng. Blog của mụ bựa sẽ mất khách ngay nếu tính tương tác không cao.

 50. #86 by thuoc115.com on 2009/12/26 - 22:55

  Một việc nữa là trình độ duy trì và khả năng bảo mật đến đâu. Hì hục làm site như bô shit đến lúc phát triển kha khá bị mấy thằng hacker trẻ con nó nghịch một chút đã chết mẹ. Mấy lão già bên bô shit cũng ngang như cua, đéo chịu dùng luôn dịch vụ của blogger.com mà còn tự code làm đéo gì cho nó khổ ra
  Lét Bựa, anh làm đéo gì phải gúc, kiến thức sẵn trong đầu. Dưng cuối năm đang mùa làm ăn tiền vật, đéo ai thừa hơi để cãi nhau với mụ

  • #87 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/27 - 21:42

   Công nhận là Lừa đéo đủ trình biên code cho Web Apps. Cái Yahoo360+ nầy là một bằng chứng khẳng định