Phạm Công Trị, Giả Vương Vô Hình Bất Hủ (#1)

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Chi bộ nhớ quả phin Tầu diễm tình dài tập Tể Tướng Gù không?

Phin ý có nhân vật gai ngạnh Hòa Thân, đối thủ triền miên của Gù, nhớ không?

Gù ngoài đời điếu tồn tại, dưng Hòa ngoài đời là một quan gộc triều Càng Long bên Tầu, giầu vô đối.

Vầu 17xx, ở lứa U40, Hòa sở hữu gia sản ước trên một tỷ lạng bạc. Tỷ lạng bạc quy đủi giá bi giờ chỉ quãng 20 tỷ Ông Tơn, chưa bằng vốn liếng bạn Ngố Gốc Jew Roman Abramovich, dưng chi bộ lưu ý, tuyền Quả Đất thời Hòa đếch tên tư bẩn nầu giầu đủ 1/1000 tỷ lạng bạc, đừng nói Ngố hay Jew.

Hòa, do vậy, nhẽ là tỷ phú đầu tiên, trước rất xa dững John Rockerfeller hay Howard Hughes, Mẽo Bửn Nhân con buôn lìu tìu, mà bọn Khoai Tây tinh tướng vưỡn tiên truyền như dững huyền thoại cự phú.

Sâu Hòa giầu thế? Đó hầu như là một mặc định Khổng Khâu mọi rợ. Quan gộc đương nhiên giầu.

Sâu bỗng dưng Trung Tướng nhắc Hòa Thân?

Tại Hòa Thân là bạn thân Hồ Thơm, hơn Thơm ba tuổi.

Hồ Thơm là tên nầu?

Thơm là bạn thân Trung Tướng, hơn Trung Tướng đôi trăm tuổi.

Dòng dõi bần nông, Thơm bụp phát giở nên bậc kinh bang nhờ dững xoay vần chánh sự tăm tối. Ba anh em Thơm là 03 Hoàng Đế của 03 Vương Triều thuộc 01 Quốc Gia, thiết chế 3-in-1 độc nhất nhân loại sử.

(Dừng phát, theo thông lệ)

(@2008)

(Phần 2 xem ở đây) 1. #1 by phot_phet on 2009/12/29 - 14:57

  Địt má dờ, có mỗi mấy cái chứng chỉ phò mà chi bộ chưởi nhau khíp nhể. Tên Bựa tển đúng đấy. Thời đó đéo gọi là bằng mà là chứng chỉ, đít lôm như chi bộ đang bàn chính là chứng chỉ cấp cho bậc thành chung, tương đương với hết lớp bảy. Hết thành chung học lên tú tài, tương đương hết lớp chín.

  Luật tý nhế, thời ý Phớp có đại học Luật khoa lìn ý, cũng đéo có chiên nghành luật đào tạo ở đại học Đông dương nhá. Muốn thành danh lấy cử nhân hay tiến sĩ phải sang nước mẹ hết, như cụ Nguyễn Mạnh Tường ý. Chi bộ tham khảo thêm hồi ký của cụ nhế http://viet-studies.info/NMTuong/NMTuong_HoiKy.htm

  Bạn Giáp có luật buồi ý, cử buồi ý. Đầu đời tuốt gươm, cuối đời tuốt bao thôi. Cô Năm phấn đấu tuốt bao đi, chờ thời mà tuốt gươm.

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 15:42

   Về Luật thì đừng có Bựa nầu cãi tên Phẹt nhớ.

    

   Câu cuối triết đéo chịu, dưng cô Năm cổ đéo hiểu đâu.

 2. #3 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/29 - 15:10

  Quả phông hoành tráng nhở, lại còn ánh sáng chiếu nghiêng giả làm nắng nữa chớ.

  Quan trọng đéo gì, bần nông hay sâu mà dìn phông mới dìn ánh sáng mà đéo dìn nhân vật hử hử hử?

 3. #5 by Không Ai Sất on 2009/12/29 - 15:13

  Đĩ mẹ nó, bữa nay nghĩ lại thấy chết cười với mấy hắn già Bô shit lấy hình và thư bạn Giáp ra làm bình phong để hoạt động!

  Mà đéo hiểu sao bạn Giáp cuối đời cũng còn lên gân vụ bô shit nữa chứ! Các bạn Bê Xê Tê chắc đang đau đầu lo nghĩ tổ chức đám ma cho bạn bản!

 4. #7 by Không Ai Sất on 2009/12/29 - 15:42

  Xem bạn Phan Khôi chửi bạn Liệu từ ngày xửa ngày xưa này:

  Đến như cái lỗi của ông Trần Huy Liệu, tác giả của sách Một bầu tâm sự  kia thì thiệt là nặng quá.

  Trong sách Một bầu tâm sự, trương 5, hàng 17-20, ông ấy nói rằng:

  “Trào Gia Long, sai hoàng tử Cảnh đi cầu cứu Pháp quốc để về đánh nhau với Tây Sơn, Pháp quốc giúp cho hai cái tàu và một ít súng thần công, về sau tàu thì bỏ chìm ở ngoài cửa bể, còn súng thần công thì chôn ở cửa thành…”

  “Pháp quốc giúp cho hai cái tàu và một ít súng thần công”! “Pháp quốc giúp cho hai cái tàu và một ít súng thần công”! Chuyện ấy cứ vào đâu? Thấy ra trong sách nào?

  Tôi xin hỏi lại tác giả một lần nữa rằng: Chuyện ấy cứ vào đâu? Thấy ra trong sách nào?

  Sự nước Pháp tặng tàu và súng cho nước ta là ở về triều vua Tự Đức sau khi nước Nam đã hòa với nước Pháp rồi kia, ta không nên lầm lạc đến thế!

  Nhiều người Pháp đã kể công với ta rằng nước Pháp đã giúp cho nước Nam trước đây một trăm năm, song họ nói vậy chớ không có bằng cớ gì cả. Bây giờ có ông Trần Huy Liệu viết rõ chuyện ấy vào trong sách để dựng chứng lên! Nếu sách của ông Trần mà không bị cấm, được lưu hành tự do, chắc sau này sẽ có người Pháp khác viện chứng ở sách của ông mà cho sự nước Pháp giúp nước Nam là có thật, làm cho lịch sử Việt Nam rối loạn là ngần nào! Cho nên sách ông bị cấm mà chúng ta cực chẳng đã phải lấy làm hân hạnh…

  Đoạn này Phan Khôi đăng trên Đông Pháp Thời Báo số 714 năm 1928.
  Hiện lưu trữ bên nhà bạn Dũng Viet-studies

  Dư vậy là bạn Liệu ngu có số có má từ trước cả ngày theo ông Cụ, địt mẹ bần cố nông làm khoa học lại là lịch sử nữa nên xứ Lừa nó mới nên nông nỗi này!

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 17:32

   Bần nông thế mới đi làm cách mạng vô sản, chứ người tử tế tinh hoa thì phải đi làm cho Phớp, hay đi buôn, hay làm cái đéo gì có nhiều xiền, chứ đéo ai lại chọn đường cách mạng bần nông.

    

   Thử xem cả đám đệ tử Ông Cụ có thằng nầu không bần nông không là biết.

 5. #9 by http://thuoctinhyeu.vn on 2009/12/29 - 15:44

  VÕ NGUYÊN GIÁP, CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG LUẬT – ĐẠI HỌC ĐÔNG DƯƠNG
  Hóa ra Giáp học trường đại học đông dương thật. Đéo gúc nên cũng đéo để ý chi tiết này
  —————-
  Câu này đéo phải trong Wiki mà trong cái đầu buồi gì khi anh gúc về đại học Luật thời Phớp thối, đéo nhớ link. Trong đó ghi rõ là licence de droit được bọn pháp thối cấp tại Việt Nam, còn muốn học lên nữa thì phải sang Pháp học. Phạm Huy Thông là bạn học của Giáp cũng xác nhận chuyện này, chả lẽ Thông nói sai? Địt mẹ chi bộ hóng hớt
  Hố hố, lão phẹt thanh minh đéo gì, luật sư Việt Nam 99% là bọn học hết đại cương luật, trình độ như thế bị trung ương bóp dái cho là phải

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 17:30

   Không Wiki thì cũng CAND, địt mẹ đồng hạng lá cải.

    

   Bạn Huy Thông xác nhận cái buồi ý. Chém gió thì cũng phải lựa chiều chứ.

 6. #11 by Phucnguyen on 2009/12/29 - 15:54

  Hắn bẩu A.Sarraut chỉ dậy con Tây Xịn hoặc Tây Dỏm, thế sâu Giáp bần nông lại bẩu tển học ở đó? Vậy hắn sai hay Giáp sai?

  Trường A.S. lúc đầu đúng là đóng ở Hoàng Văn Thụ, sau rùi trung ương cướp tuyền bộ quả nhà to phạc đó và đuổi bộ sậu trường sang phố Hai Bà Trưng, đủi tên thành Trần Phú. Vậy thì Trung Tướng đúng chứ sai cái dắm?

  Còn Bưởi có dậy con Tây hay con Ta thì nghe bô lão kể thế chứ biết đéo.

  @Tướng Bựa

  Đang thắc mắc với Bựa về ngôi trường thời Tây thuộc và chức năng chứ có luận đúng sai về bạn Giáp đâu. Lại nữa về AS và Trần Phú, mẹ khỉ, tớ thì nghĩ về cái nhà (địa điểm xây trường), còn hắn thì nói về cái trường (bộ sậu). Còn Bưởi thì chỉ dạy An Nam có vẻ đúng vì có thấy thằng Tây nào khoe học Bưởi ra đâu

 7. #13 by minhhuong on 2009/12/29 - 16:03

  Anh Năm lại lập lờ giữa trường Trung học A.S với lại trường cao đẳng luật khoa đông dương rồi.

  Bạn Giáp khai là tự luyện tự học ở nhà tú tài phần 1, thi vào năm 3 trường Trung học A.S đỗ (tất nhiên là phải đỗ đầu rồi, há há), bạn cùng lớp là Phạm Huy Thông.

   

  Sau đó là vừa hoạt động cách mệnh vừa học luật. Vấn đề là bạn Phạm Huy Thông cũng học luật khóa 1934 – 1937 (chương trình 3 năm), thế mà bạn Thông không chịu lên tiếng nhận là bạn học cùng trường luật với bạn Giáp, cũng không thấy bạn Giáp bẩu là học cùng trường Luật Đông Dương hà nội với bạn Thông.

  Từ năm 1935 trở đi thì trường Luật Đông Dương HN có mở thêm chương trình năm thứ 4 cấp chứng chỉ, và theo sơ yếu lý lịch bạn Giáp bẩu là năm 1938 bạn vừa hoạt động vừa học năm 4 ấy mệt quá nên bỏ, nên mới không có bằng. Gúc 1 hồi thì ra chứng chỉ ấy tên như thế này : « Kể từ năm 1935 trường mở thêm chương trình đào tạo năm thứ tư dành cho những sinh viên muốn thi lấy Chứng chỉ Luật học Đông Dương (Certificat d’Etudes Juridiques Indochinoises). »

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 17:12

   “Xẹc Ti Phi Ca” (Certificat) chính là con bằng Tú Tài thời Pháp.

    

   Trên Xẹc Ti Phi Ca thì ở Lừa không được cấp.

    

   “Li Xăng” không tồn tại trong hệ thống bằng cấp đào tạo của Phớp tại Lừa. Ngày nay Lừa gọi nó là Giấy Chứng Nhận, còn thời đó Lừa chỉ gọi là Li Xăng.

    

   Các cái linh tinh bằng lái xe, bằng thông ngôn (để đi làm thông ngôn trong Sở hoặc trại lính tẩy), hay bằng nhẩy đầm (để được vầu Metropol đong giai tinh hoa).. đều gọi là Li Xăng.

 8. #15 by Phucnguyen on 2009/12/29 - 16:07

  Tướng Bựa phỏng đoán xem Sử gia Lừa sẽ viết về anh Nổ dư lào sau nầy. Beo Thu Hồng cũng đang định làm chuyên đề về anh Nổ và TC2 dưng mới dẫn chuyện lòng vòng được 2 kỳ thì thấy tịt, nghe lời biên thì có vẻ định nâng bi cho anh Nổ.

  Nhân tiện điếu hiểu con mụ nầy là dạng giề? Cam, HVB, Bất mãn, Faddibu???

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 16:45

   Biết đéo đâu. Sử Lừa mặc định là bố lấu, ngàn năm nay vưỡn thế.

    

   Còn bạn Beo? Nhẽ bạn là cam faddibu bất mãn hố hố.

 9. #17 by http://thuoctinhyeu.vn on 2009/12/29 - 16:10

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 16:44

   Đúng là bần nông thần quynh, vầu Quán Bựa mà vưỡn bần nông.

 10. #19 by http://thuoctinhyeu.vn on 2009/12/29 - 16:11

  Anh Nổ à, ảnh đang phấn đấu theo hình mẫu của Putin chứ cái đéo gì

 11. #21 by http://thuoctinhyeu.vn on 2009/12/29 - 16:19

  Cô Năm phấn đấu tuốt bao đi, chờ thời mà tuốt gươm.
  Anh dí buồi vào làm chính trị, nói thế cho nó vuông. Nếu ham hố chính trị thì anh đã thay anh nổ làm Tổng cục trưởng tổng cục 2 lâu rồi. Anh mà làm chính trị thì địt mẹ bọn phản động đi bằng nạng hết

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 16:41

   Cô Năm thiên chức là con buôn bâu câu su đúng mẹ

 12. #23 by Phucnguyen on 2009/12/29 - 16:24

  trích từ lốc bạn Vương Trí Nhàn:

  Lại một ý nghĩ tội lỗi chăng? Nhưng mấy hôm nay, tôi hay tự nhủ : Dân mình được như ngày nay đã may lắm. Tự nghĩ xem mấy thế kỷ nay ta chỉ đánh nhau chứ có làm gì cho nhân loại. Mấy chục năm nay nữa, toàn đào của cải trong lòng đất mang bán. Thế mà tự nhiên có điện thoại di động để mà trò chuyện với họ hàng tận trong Sài Gòn, có mạng để mà đọc báo bên tây bên tàu, có máy bay tàu hỏa để mà nếu muốn có thể đi du lịch cả nước và bò sang đủ loại xứ sở khác nhau của thế giới.

  Bà cô bên vợ tôi là bà Hằng có lần kể cũng nhờ có bị đuổi di tản mà con cái mới được học đại học bên Mỹ. Chứ ở Sài Gòn trước 1975, có ai dám mơ. Tiền đâu?

 13. #25 by minhhuong on 2009/12/29 - 16:25

  Theo 1 cuốn sách của Pháp về kiến trúc thuộc địa ở VN, nó đề vị trí xây dựng của trường Lycée Albert Sarraut 1920 là « situé sur l’axe du palais gouvernemental », nên tất nhiên vị trí gốc của nó không thể ở Hai Bà Trưng như bây giờ được. Sách cũng có chụp 1 quả ảnh, em lười scan quá, đại loại nó đảm bẩu không phải Hai Bà Trưng luôn.

  • #26 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 16:39

   Nó ở Hoàng Văn Thụ mà em, tên Nguyên tển nói đúng đó, chính là tòa nhà văn phòng trung ương to tổ bố bi giờ

 14. #27 by Ma Bư on 2009/12/29 - 16:41

 15. #29 by Ma Bư on 2009/12/29 - 16:46

  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 17:38

   Năm nầu mà đéo nhớ nhở? Bộ nầy đẹp đấy chứ.

 16. #31 by Phucnguyen on 2009/12/29 - 17:05

  tu log ban Vuong Tri Nhan:

  Phát biểu của Nguyễn VânNam

  Báo Tuổi trẻ 10-5-08

  Cái gì sẽ diễn ra ở VN trong năm, mười năm nữa?

  – Ông bật dậy: Chúng ta có ba giấc mơ kinh khủng! Đầu tiên là môi trường sẽ bị hủy hoại khủng khiếp và không thể nào khôi phục được nữa. Tiếp đó, mươi năm nữa, coi chừng xã hội VN sẽ không còn là VN. Đấy là nguy cơ lớn bởi tầng lớp trung lưu (tầng lớp có thể sống độc lập trong xã hội bằng khả năng của mình mà không phụ thuộc vào Chính phủ hay Nhà nước) không có. Và không có họ tức là không xây dựng được một xã hội dân sự văn minh.

  Đây là tầng lớp rường cột của một xã hội dân sự, nhưng ở VN hiện nay họ đang có xu hướng chuyển sang hưởng thụ cuộc sống ở các quốc gia có chế độ an sinh xã hội cao hơn (như Singapore, châu Âu…) và chỉ coi VN như một nơi để kiếm tiền. Tốc độ toàn cầu hóa càng nhanh, tầng lớp này càng có cơ hội tìm thấy sự thăng tiến của mình trong những môi trường thích hợp ở nước ngoài. Trong toàn cầu hóa, một xã hội dân sự văn minh mới có điều kiện bảo vệ và phát huy những giá trị mang đặc trưng dân tộc. Tôi luôn bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi rằng trong mươi năm nữa, người Việt không còn một tí đặc trưng nào của mình trong thế giới toàn cầu hóa này…”.

   

 17. #33 by Phucnguyen on 2009/12/29 - 17:06

  * Còn giấc mơ thứ ba của tiến sĩ?

  Ông cười: “Người nông dân sẽ rơi vào khó khăn không tưởng được. Sự chênh lệch nhanh giữa nông thôn và thành thị, giữa cả những người nông dân với nhau. Ở nông thôn, người có vốn và quan hệ sẽ chênh lệch dữ dội với người không vốn và không quan hệ, mà từ đây sẽ nảy sinh mâu thuẫn khủng khiếp. Tôi không hề thấy những chính sách nhà nước nào nhằm giải quyết sự chênh lệch này. Một trong những điều Nhà nước có thể làm được (trong khi không ngăn được sự chênh lệch kinh tế) là phải làm cho lòng khoan dung, độ lượng rộng hơn trong xã hội. Bằng cách nào? Phải bắt tay ngay vào việc cải tổ hệ thống giáo dục.

  Chỉ có giáo dục mới làm cho người ta hiểu biết và khoan dung hơn đối với sự đổi thay, chênh lệch trong xã hội. Hãy tạo cho mỗi người một sự công bằng về cơ hội bước vào đời bằng giáo dục. Đồng tiền kiếm được là bằng khả năng thật sự của mỗi người được giáo dục tốt chứ không phải kiếm bằng những lý do khuất tất. Đó là con đường mà những nền văn minh đã đi…”.

  * Câu hỏi cũ dành cho ông: Nói thế nào, nếu lại đưa lý do: Nước nghèo, tiền đâu cải tổ giáo dục?

  Ông nổi giận: “Đó chính là bản lĩnh lựa chọn của Chính phủ. Cái nào cần đầu tư cho công cuộc trăm năm, đã biết thì sao lại không làm? Nếu không lựa chọn, anh sẽ tiếp tục bị ép giữa hai nguy cơ lớn: sự chênh lệch càng lớn sự khoan dung ngày càng teo lại, khủng hoảng sẽ xảy ra”. Ông nhỏ giọng, kết thúc: “Bây giờ Chính phủ đang có một cơ hội rất lớn: người dân vẫn còn tin tưởng vào Nhà nước và Đảng cầm quyền – nhưng VN còn có rất ít thời gian đương đầu cùng toàn cầu hóa…”.

 18. #35 by Phucnguyen on 2009/12/29 - 17:09

  Van ban Nhan:

  Bài trên VNN kể là nhiều người ra nước ngoài, cảm thấy chết chẹt giữa hai nền văn hoá—văn hoá Việt và văn hoá nước sở tại.

  Nếu được viết tôi muốn nói thật ra họ chết chẹt giữa cái thói quen bản năng mà họ tưởng là văn hoá và cái văn hoá thực của nhân loại.

   

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 17:46

   Nhàn biên dài dòng lòng thòng cao siêu khó hiểu, ngại đọc chết được.

    

   Phải cắt ngắn ra, rùi mồi cho quần chúng chưởi bới tranh luận như Trung Tướng ý, thì mới dễ vầu lòng Lừa chứ.

 19. #39 by Ma Bư on 2009/12/29 - 17:16

  Cấm là đúng, mặc dù buồn thúi ruột.
  Đúng trong thời đó thôi chứ, bi giờ nên cho đốt lại.
  Xem vài quả ảnh làm pháo nầy:

  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 17:51

   Đốt thì không sâu, dưng có cách nầu cấm Lừa không được làm pháo quá to quá nguy hiểm hay không?

    

   Con bé Osin hiện tại nhà Trung Tướng quê Bình Đà, nó bẩu từ hồi cấm pháo nhà nó sa sút hẳn, vất vả lắm.

    

   Thế dưng nó cũng kể, thời chưa cấm pháo một năm làng nó chết trung bình 3-4 mạng, có năm tới 7-8 mạng, tuyền là do sấy pháo cuốn pháo sơ ý rùi đoành đoành tan tành.

    

   Có thẳng em họ nó sinh viên Hà Nội về nhà tranh thủ ngủ gật cuốn pháo, xẹt phát gõ cái đéo gì xuống bát thuốc, thế là xèo xèo, bỏng cháy mù luôn hai mắt cả hai bố con.

 20. #41 by minhhuong on 2009/12/29 - 17:17

  Bài trên VNN kể là nhiều người ra nước ngoài, cảm thấy chết chẹt giữa hai nền văn hoá—văn hoá Việt và văn hoá nước sở tại.

  Nếu được viết tôi muốn nói thật ra họ chết chẹt giữa cái thói quen bản năng mà họ tưởng là văn hoá và cái văn hoá thực của nhân loại. @ anh Nguyen

  ————

  Cái đoạn này không rõ lắm, thế cuối cùng vẫn là đoạn anh trích dẫn hay là chính anh đương bình luận đấy ?

  Nếu vẫn là đang trích dẫn, thì đề nghị anh cho thêm vài lời loạn bàn đê để em còn biết ý với tứ của anh ra sao chứ, hí hí

 21. #43 by Phucnguyen on 2009/12/29 - 17:28

  @em Huong, day la anh trich tu log ban Nhan ma,

  link anh da dan: http://vuongtrihai-vuongtrinhan.blogspot.com/2009/11/nuoc-toi-dan-toi-2009.html

 22. #44 by minhhuong on 2009/12/29 - 17:29

  há há há HÁ HÁ HÁ , ối giời ôi chết sặc ra vì cười mất thôi, mọi người ơi vào đọc cái linh này mà xem, nhắng không thể tả nhá

  Càn Long « hâm mộ » Quang Trung :

  http://www.vietnamnet.vn/vanhoa/vandekhac/2005/08/475285/

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 17:55

   Công nhận là vãi đái vì cười, y như đọc cồng cô Năm Lét cô Lãng Sứt

 23. #46 by Phucnguyen on 2009/12/29 - 17:32

  Quý quốc chớ lo không có ngày độc lập, mà chỉ nên lo quốc dân không có đủ tư cách độc lập. Thực lực của quý quốc là dân trí dân khí và nhân tài

  Lương Khải Siêu khuyên Phan Bội Châu

  • #47 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 17:57

   Đúng là tư tưởng tinh hoa nó khác hẳn bần nông.

    

   Độc lập thì có đéo gì phải lo đâu. Cái lo là phía sau sự độc lập ý.

 24. #48 by phot_phet on 2009/12/29 - 17:40

  Thôi, chi bộ nín mẹ hết đi, rức hết cả đít. Bàn về bằng cấp, trí thức An-nam làm puồi gì. Trung ương đã ghi vầu nghị quyết rồi, trí thức An-nam về cơ bản là đéo sợ vì bỏn phần đa là vửa ngu và vửa hèn. Vài mống tinh tuý trung ương thịt hết rồi còn đâu. Ở An-nam, bần nông mới là vạn tuế, mắt toét mới là tinh hoa.

   

  Một dân tộc quanh năm chỉ có đánh đấm thì dùng trí thức làm puồi, lắm mồm lại hay láo khoét, chả tích sự mẹ. Cái cần là vai u thịt bắp mồ hôi dầu cơ. Để làm gì, giết, giết hết bàn tay không ngừng nghỉ chứ làm cặc gì nữa.

   

  Tên Bựa bốt nốt phần còn lại đê, gì chứ cái gì dằng dai quá cũng đéo nên. Khai sáng thế được rồi, đừng mong tòi ra chân lý. Nhất lại là chân lý với bần nông.

 25. #50 by minhhuong on 2009/12/29 - 17:53

  Trên bức ảnh

  À há, nhìn lại bức tranh vẽ Càn Long thời trẻ và Phạm Công Trị, cái thòi thòi ra đằng sau không phải đuôi cây đao, mà là dây buộc yên cương của ngựa luồn ra đằng sau mông ngựa.

   

   

 26. #52 by minhhuong on 2009/12/29 - 17:54

  Anh Bư đâu rùi, cho lại cái ảnh Càn Long cưỡi ngựa cái.

  Theo võ sư Bình Định – gốc võ của bạn Hồ Thơm mới lị bạn Sóng, thì binh khí được Thơm sử dụng là 1 cây đao, tên là Ô Long đao.

  Trích dẫn này

  Ô Long đao

  Là tên đao của Nguyễn Huệ. Truyền rằng một hôm Nguyễn Huệ đi tuần nơi đèo An Khê, khi cùng anh là Nguyễn Nhạc lo xây dựng cơ đồ khởi nghĩa. Để tạo nên một không khí thần linh, Nguyễn Huệ đã loan tin là trong dịp đi tuần này có hai con rắn mun to lớn đón đường dâng đao rồi từ tạ vào rừng. Tại nơi rắn dâng đao, Nguyễn Huệ cho lập miếu thờ gọi là Miếu xà.

  Thanh Ô Long đao, cán bằng gỗ mun đen nhánh, lưỡi đao cũng bằng một loại kim khí màu đen. Khi đao ra khỏi vỏ thì khí lạnh tỏa ra một vùng khá rộng. Thanh đao không có hào quang mà chỉ có khí lạnh, đồng thời sắc bén vô cùng. Trọng lượng rất nặng, phải một người vác mới nổi.

  Trong trận Rạch Gầm, Xoài Mút năm Giáp Thìn (1785) Nguyễn Huệ đã sử dụng thanh Ô Long đao chém tướng quân Xiêm lên đến hàng trăm người. Đao loan đến đâu vũ khí và đầu người rụng đến đó. Rồi đến năm Kỷ Dậu (1789) lại một lần nữa thanh Ô Long đao lại đẫm máu quân Thanh xâm lược.”

  Tây Sơn Thập Thần Vũ khí : http://vovinamcanada.org/index.php?option=com_content&task=view&id=99&Itemid=93

  • #53 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 18:08

   Nghe chiện Hương Yêu mô tả đao của Thơm mà nhớ đến phin Indiana Jones.

    

   Cái phin gì mà Jones tới Ai Cập ý, có tên đại bàng múa hai con đao cong véo véo tính chém chết Jones trước mặt thủ hạ.

    

   Jones ngó ngó rút súng làm đoàng một nhát, đại bàng sụm mẹ luôn hố hố.

    

   Mẹ bố Thơm thời Càng Long thì quân chiến trận của Tầu Quảng đã đầy súng hỏa mai rùi, vác đao loăng quăng nó đoành cho như tên Ai Cập ngay.

    

   Thời ý Thơm tuyền xài hỏa hổ, bắn lửa vầu cho cháy đồn, rùi thúc quân bần nông vác dao phay nhẩy vầu chém véo véo.

    

   Bốc phét hết đấy em ơi.

    

   Gỗ mun là gỗ mầu đen rất đẹp dưng giòn sần sật, chỉ có thằng thần quynh mới đem dùng làm cán đao hay giáo thôi.

    

   Cán đao phải chơi dững thứ như rễ si vài trăm tuổi, dai nhách đàn hồi bền vô đối, chứ ai lại chơi mun, lim, hay vàng tâm, đinh hương bâu giờ.

    

   Hay đao của Thơm để làm cảnh cho oai? Nếu thế thì được.

 27. #54 by Ma Bư on 2009/12/29 - 18:00

  Càn Long cỡi ngựa

  Có thấy đao điếc gì đâu
 28. #56 by minhhuong on 2009/12/29 - 18:08

  Trung ương đã ghi vầu nghị quyết rồi, trí thức An-nam về cơ bản là đéo sợ vì bỏn phần đa là vửa ngu và vửa hèn. Vài mống tinh tuý trung ương thịt hết rồi còn đâu. Ở An-nam, bần nông mới là vạn tuế, mắt toét mới là tinh hoa. @ anh phot phet

  ———–

  Hố hố, thế mịa nầu TW lại để lọt 1 tay trí thức An-nam tên là phọt phẹt thế? Thịt luôn hắn đê TW ôi!

   Luật sư hả, này thì luật này hự hự hự, này thì sư này khực khực

  Thôi thôi, em xin em xin, cho em lên Ti vi  ngay TW ôi!

 29. #57 by phot_phet on 2009/12/29 - 19:05

  Hố hố em Hươn đéo gì mà bóp dái anh quá thể thế. An-nam thì làm đéo gì có luật mới cả luật sư. Lịch sử lập pháp thì quá tệ, thời thiên đàng còn bị đánh sập. Bằng chứng ư, chính Cu Đồng ký sắc lệnh giải tán trường luật đây thây.

   

  Địa cầu có 2 múi luật, Ăng lô Xắc xông được biết đến với việc áp dung tiền lệ pháp ( án lệ ), Công ty nan tồ ( Châu âu lục địa ) được biết đến với việc áp dụng văn bản pháp ( luật thành văn ). Riêng An-nam chả theo múi đéo mà chơi luật rừng, thằng Gúc bẩu đâu như Lo ợp Pho rít. Đồng chí Ngô Bá Thành bạn anh từng phụt ra rằng: ta có mộ rừng luật nhưng tuyền hành xử theo…luật rừng. Hố hố.

   

  Thế nên trong giới chúng anh tự vả vầu mõm nhau mà rằng: chúng ta chẳng qua chỉ là một lũ …bồi án. Còn bồi án là gì, anh biết đéo đâu!!!

 30. #59 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/29 - 19:37

  Nghe chiện Hương Yêu mô tả đao của Thơm mà nhớ đến phin Indiana Jones.(@Bựa).

  Phần “Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng” là hay nhất, hắn coi chưa? Hay vãi đái luôn.

 31. #61 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/29 - 19:40

  Trong phin có thành phố Petra của Jordan, đẹp mê hồn:

 32. #63 by minhhuong on 2009/12/29 - 20:08

  Bắt đầu từ chuyện tranh cãi bạn Giáp có bằng luật hay không, thêm thông tin giật gân của anh Phẹt rằng an nam làm đéo gì có luật mới cả luật sư … nay chúng ta chuyển sang tìm hiểu môn lịch sử giáo dục đào tạo luật Lừa 1 chút (xem thì xem phần Pháp thuộc với miền bắc thôi nhá nó mới giựt gân, chứ bọn miền nam thì TW bẩu chúng theo ngụy nên chó lắm).

  Em mò mẫn từ hôm qua về trường Luật, được 2 cái như sau đáng xem:

  Thời Pháp thuộc tham khảo đoạn đầu cái này : Sơ lược lịch sử phát triển nền Luật học Việt Nam thời Pháp thuộc và miền Nam Việt Nam trước đây (Luật sư Lê Công Định).

  -Miền bắc sau 1945 tham khảo trang của bộ Tư Pháp Lừa. Cóp ra cho nhanh này:

  Từ năm 1945, Trường Đại học Chính trị pháp lý của Nhà nước ta đã hoạt động nhằm đào tạo cán bộ cho Ngành Tư pháp. Năm 1948, Sở Tư pháp các Liên khu bắt đầu mở các khoá huấn luyện cho thẩm phán. Sau ngày hoà bình lập lại (1954), Trường Cán bộ tư pháp Trung ương đã mở các lớp bồi dưỡng pháp luật xã hội chủ nghĩa, do chuyên gia Liên Xô (cũ) sang giúp giảng dạy. Sau khi Uỷ ban Pháp chế được thành lập, cùng với việc xây dựng tổ chức pháp chế ở các bộ, ngành, địa phương, công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác pháp luật, pháp chế được coi là một nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Năm 1972, Trường Pháp lý thuộc Uỷ ban Pháp chế đã mở nhiều lớp bồi dưỡng cán bộ pháp lý và từ năm 1977, đào tạo cán bộ trung cấp pháp lý. Năm 1979, Trường Cao đẳng Pháp lý được thành lập, sau đó, tháng 11/1979, được sáp nhập với Khoa Pháp lý thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội thành Trường Đại học Pháp lý trực thuộc Uỷ ban Pháp chế (nay là Trường Đại học Luật Hà Nội trực thuộc Bộ Tư pháp).

   

  Mọi thứ ở trên dùng làm tham khảo cho có mốc t/g thôi nhá, còn bên trong thức chất là vàng hay là cứt, giựt gân như lời anh Phẹt đã tổng hợp không, đợi em đọc lướt qua cụ Nguyễn Mạnh Tường với Cụ Đồng đã.

  • #64 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 21:14

   Thời thiên đàng hoàn toàn không có danh xưng Luật Sư.

    

   Đến tận dững năm 198x trong các phiên tòa lần đầu có cái gọi là Bầu Chữa Viên do Tòa chỉ định.

    

   Nhiệm vụ của Bầu Chữa Viên rất đơn giản, cứ dòm bản luận tội của Công Tố Viên rùi diễn giải cho quần chúng hiểu và vỗ tay tán thưởng quyết định của Tòa, đảng, bác.

    

   Trung Tướng biết một Bầu Chữa Viên kỳ cựu, nguyên là giáo viên cấp 1, có tham gia bộ đội Ông Cụ, chưa hề học một lớp Pháp Lý căn bản nầu.

    

   Trung Tướng nhớ nhất vụ tển bầu chữa cho một Ông Lừa XYZ giết vợ con (hoặc chị em cháu chít gì đó), rùi thả xác xuống giếng, rùi đổ vôi sống lên trên để tôi, rùi múc vôi xây nhà, rùi lấp giếng..

    

   Tển bầu chữa kiểu đéo gì mà vửa nói vửa khóc, rùi kết luận, tội ác nầy giời không dung đất đéo tha, ông XYZ xứng đáng bị loại ngay lập tức khỏi xã hội.

    

   Đấy, luật sư của chúng ta.

 33. #65 by Khoai Lang SG on 2009/12/29 - 20:19

  Ngay trong Hoàng Lê của Ngô Gia đệ tử Thơm mà còn nói Hân lúc theo Thơm về Phú Xuân mới 12 tuổi thôi (tính cả tuổi Mụ kiểu Lừa thì 13) @Bựa.

   

  Địt mẹ lão Bựa nói như lồn. Xem phin Lolita chửa. Địt pẹ thằng ku Thiếu đâu rùi , bốt link Lolita coi mầy. Em Hân 12 tuổi thì đã sao, bé tí như các nữ lưu Lừa khác nhỉ . Xem con bé Bảo Trân mà thằng Ma Bư bốt ảnh xem, 11 tuổi cao 1,7m trong khi các em bé lớp 6 khác câu bâu nhiu. Ai dám đảm bẩu em Hân còn trẻ con, hơn nữa em Hân là công chúa nhế , bơ thừa sữa cặn đéo thiếu đâu nhế. ‘ Đéo có cái gì tiệt đối đâu nhế ‘, địt mẹ tển.

   

  Ờ mà tên Bựa lại phán bạn Thơm là Dâm vương nhể , bạn Ánh và các bạn khác cũng rứa chứ đéo đâu, cứ xem con số dzợ + con của các bạn ấy là biết. Kg lẽ tàng thư của Nhà thờ Lớn bẩu thế thì lão phán thía à hay do bạn Thơm tỉn Công Giáo  nhìu nên được ưu ái chăng. Hoang mang wá. 

  • #66 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 20:49

   Địt cụ tên Lang phát đã.

    

   Ai bẩu Ánh không dâm? Ánh dâm khác đéo gì Thơm, có khi còn lưỡng tính nữa chứ.

    

   Dưng mờ trung ương dìm hàng Ánh đủ rùi, Trung Tướng đéo dìm thêm nữa.

    

   Địt cụ tên Lang once more.

    

   Còn bạn Hân, công chúa con thứ phi, có lồn ý cơm ngon mà ăn chứ đừng nói bơ sữa.

    

   Cho xem hình Vua Quan thời Nguyễn nhế: http://media.photobucket.com/image/vua%20quan/utbang/0706VuaQuanThan.jpg

    

   Địt mẹ tuyền đại thần mà còn gầy tóp má thế thì công chúa lìu tìu như Hân có lồn ý mà béo tốt.

    

   Dưng quan trọng nhất, ví dụ bạn Hân là ví dụ lấy trong chính sử, để cho bọn bần nông không cãi được. Chứ Thơm dâm loạn khét tiếng miền Trung rùi.

    

   Đéo gì vầu quán Bựa mà hãm lìn về sử Lừa thế?

 34. #67 by gatrongchuathien on 2009/12/29 - 20:55

  @ Tướng: Năm nầu mà đéo nhớ nhở? Bộ nầy đẹp đấy chứ.

  Bộ nầy đủi tháng 8 năm 1982. Trước đó thì vàng vàng nhàn nhạt, cộng quả cối cũng vàng luôn, nhìn quê điếu chịu được.

  • #68 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 22:38

   Bộ cánh ý trông như cam Hồng Kông sâu lại đủi nhở?

    

   Dường như bạn Phạm Hùng bạn thân Ba Duẩn là tác giả đề án đủi cánh cam mầu Cứt sang mầu Giời (ỉa vầu ý tưởng Ông Cụ), rùi đến bạn Bùi Thiện Ngộ lại khôi phục cánh cam Ông Cụ mầu Cứt như cũ.

 35. #69 by Aiday on 2009/12/29 - 21:16

  TT,

  Cái vụ Trung dâm loại khét tiếng miền Trung ấy, ba mẹ tui đều dân Nam Đàn cả nhưng tui hỏi đều k biết, thôi, hôm nào về quê hỏi thử phát nữa cho chắc

  • #70 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 22:32

   Phải hỏi đám có nợ máu mới dân mới nước ý hắn ạ.

 36. #71 by phot_phet on 2009/12/29 - 21:44

  Địt cụ tên Bựa, như ma xó ý nhể, đéo gì cũng hay. Anh bổ xung phát: bào chữa viên nhân dân cho nó chuẩn để đéo phải chỉnh.

   

  Hệ thống toà án, công tố, điều tra An-nam cái cặc gì mà chả có cái đít nhân dân, mỗi Can – Cáo là đéo nhân dân thôi.

 37. #73 by Ma Bư on 2009/12/29 - 22:06

  Đồng chí công an nầy ngực bé quá


 38. #75 by thuoc115.com on 2009/12/29 - 22:16

  Địt bẹ, nghe tên Phẹt giãi bầy tâm sự anh mới thấy nghề của anh cao quý thật. Anh và giới của anh mới là thượng đẳng ở Lừa

 39. #77 by phot_phet on 2009/12/29 - 22:19

  Chiện, đéo ai được như Cô Năm. Chính ra cô có tư chất lãnh tụ của cách mạng tình dục phết. Há há…

 40. #79 by thuoc115.com on 2009/12/29 - 22:23

  Ai bẩu Ánh không dâm? Ánh dâm khác đéo gì Thơm, có khi còn lưỡng tính nữa chứ. @Lét bựa bần nông Hoang phò
  ————
  Hố hố hố, còn cãi đéo là bần nông nữa hay không, càng ngày anh càng nghi mụ Lét Bựa Hoang Phò là cố nông chứ đéo phải bần nông nữa.
  Đéo ai lại chửi lãnh tụ là dâm loạn bao giờ, ngoài bọn bần nông hố hố hố. Đã là lãnh tụ mặc định là dâm loạn mẹ nó rồi. Con người cũng là một loài vật chứ đéo gì, con đầu đàn bao giờ cũng là con mạnh nhất, thu hút nhất, con cái tinh hoa nhất chả dành cho lãnh tụ thì dành cho bần nông à? Và cũng chính vì thế nên bọn bần nông thường ghen ghét với lãnh tụ, khác đéo gì con vật kém hơn ghen ghét với con đầu đàn. Đã là lãnh tụ thì phải thể hiện khả năng thu phục nhân tâm, kể cả nhân tâm giống cái.
  Đúng là đồ Lét Bựa Hoang Phò bần cố nông hố hố

  • #80 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 22:28

   Công nhận cô Năm nói đúng luôn.

    

   Thế dưng tên nầu bẩu Lãnh Tụ Thơm (và một số Lãnh Tụ Khác hố hố) sạch như Thánh, chung tình như thể bị liệt dương, sợ gái như thể là Gay hử?

    

   Dững tên đó phải bị Trung Tướng nhét cứt vầu a lô a lô a lô nghe rõ không.

 41. #81 by phot_phet on 2009/12/29 - 22:39

  Mẹ tên Bựa thiển cận thế. Anh bẩu cô Năm có tư chất làm lãnh tụ cách mạng tình dục An-nam bởi theo ý anh cô ý đéo chim, đéo bím đi làm lãnh tụ cho bọn có chim, bím đầy đủ là hoàn hảo, tinh hoa rồi. Nói làm lãnh tụ bao cao su anh sợ cái BCS nó xấu hổ. Hố hố…

   

  Trung ương ta thì tài rồi, tài nhứt là đánh tráo khái niệm. Địt…Cụ!

 42. #83 by thuoc115.com on 2009/12/29 - 22:41

  Mần quả nầy cho kinh vãi đái:@Lét Bựa Hoang phò bần nông
  ———
  Đúng mẹ, cãi đéo gì nữa. Sau vụ cụ dính ở Hương Cảng, Trung ương rút kinh nghiệm bóp dái chết mẹ bọn luật sư lằng nhằng phiền phức, đỡ phải nghe bọn luật sư lải nhải cãi chỉ đạo của trung ương. Phải nói đường lối của trung ương là cực kỳ sáng suốt, cần phải bóp dái chết mẹ bọn luật sư mới cả nhà báo, nhà văn, chỉ được cái lằng nhằng. Địt mẹ bỏn

 43. #85 by thuoc115.com on 2009/12/29 - 22:42

  Địt mẹ hai tên Phẹt mới cả Lét bựa có dìm hàng anh Năm cũng đéo làm giảm tư chất thượng đẳng của anh đâu hố hố hố

 44. #87 by trời mưa kẹt xe on 2009/12/29 - 22:53

  Thượng tướng Trần Văn Trà: Võ Nguyên Giáp là vị Tổng tư lệnh biết quý từng giọt máu của chiến sĩ, hay như nhà nghiên cứu lịch sử Việt Nam người Ý, Pino Tagliazucchi, người đã đến Hà Nội phỏng vấn Võ Nguyên Giáp về quá trình chuyển biến tư tưởng từ Phan Bội Châu sang Nguyễn Ái Quốc, đã viết: “Nên tránh việc trình bày Võ Nguyên Giáp như một vị tướng cổ điển, một diện mạo kiểu Napoléon, trái lại, Võ Nguyên Giáp là một nhà chiến lược thực sự vĩ đại một cách đương đại và là một nhà chính trị”.
  …………………..
  Địt mẹ ban Trà chứ bạn bản có khiếu hài hước ra phết í.
  Mà thế đéo nào bọn Lừa đéo bao h cam chịu thần tượng chỉ giỏi trong một lĩnh vực mà lúc nào cũng phải giỏi toàn diện nhỉm. Bạn Bác ngoài khả năng lãnh đạo cách mạng bần nông lại phải thêm quả Danh nhân văn hóa thế giới đã hài rồi h lại còn “nhà chính trị Võ nguyên Giáp” nữa thì đến sái mẹ quai hàm với bạn bản.

 45. #89 by phot_phet on 2009/12/29 - 22:58

  Thông bấu

   

  Thừa uỷ quyền của tên Bựa khi tển giao cho Phẹt anh biên thông bấu nầy. Rầng:

  1. Một nà: tổ chức ộp nai Bựa Viên Quán Bựa vầu hồi 17h ngày 31/12/2009

  2. Hai nà: Bựa Viên có trách nhiệm đi ộp đầy đủ, vắng mặt đéo cần báo cáo. Kinh phí tổ chức dưới dạng xâm lược Cam-phu-chia, tiêu diệt nồi Lẩu Hót pót.

  3. Ba nà: chủ nhân quán Bựa đéo nhất thiết phải có mặt.

  Điều khoản cuối cùng: giao cho Năm Băm việc cung cấp bâu câu su, thuốc bôi trơn, gèl làm dài, chống xuất sớm để cho các Bựa viên có nhu cầu sử dụng để đón chào năm mới.

   

  Phẹt anh sẽ búc chỗ, thực hiện tất tần tật mọi nhẽ theo yêu cầu và chỉ đạo từ xa. Thông báo mới nhất sẽ có ở bích mới ngày mai.

  Thừa uỷ quyền : Anh Phẹt ( đã ký )

  • #90 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 23:53

   Trung Tướng chỉ đạo các đồng chí vâng nhời tên Phẹt

 46. #91 by minhhuong on 2009/12/29 - 23:07

  Há há há, ối giời ôi, chưa có bao giờ đẹp như hôm nay, giựt gân đùng đoàng, không có luật sư luật sủng biện hộ biện hiếc gì á??? Sao từ trước tời giờ cóc ai nói cho mình biết nhở?? Khoái quá, phải đi hóng hớt các cụ ngay ngay hé hé

  • #92 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 23:54

   Các cụ không trong ngành hoặc chưa ra tòa bâu giờ thì cũng chả rành đâu em.

 47. #93 by minhhuong on 2009/12/29 - 23:09

  Quên mịa nó mất không cảm ơn cảm iếc. Ăn học đoàng hoàng, thấy người ta đem lại niềm vui to nhớn thế là phải cảm ơn, nhở, hớ hớ.

  Cảm ơn anh Phẹt ạ

  Cảm ơn TT ạ

  Há há

 48. #95 by Tèo on 2009/12/29 - 23:14

  @ Hường, Có cái gọi là luật sư trước 75 đới, 2 tên này Nguyễn Thành Vĩnh với lại Nguyễn Hữu Thọ vưỡn được gọi là luật sư

  • #96 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 23:47

   Tất nhiên bọn Thọ Vĩnh là luật sư, dưng trước 1975 thì ở Bắc Lừa tuyền tránh các danh xưng nầy của bỏn, tỷ như Thọ thì gọi là Chủ Tịch Thọ (trước 196x kêu Luật Sư Thọ), Phát thì gọi là Phó Chủ Tịch Phát (trước 196x kêu Kiến Trúc Sư Phát), còn Vĩnh thì vĩnh viễn đéo được nhắc tên.

    

   Trung ương khéo lắm chứ đéo tồ tồ như Tèo.

 49. #97 by Khoai Lang SG on 2009/12/29 - 23:24

  Địt mẹ tuyền đại thần mà còn gầy tóp má thế thì công chúa lìu tìu như Hân có lồn ý mà béo tốt. @ Bựa.

   

  Xem phin Lolita chửa. Địt pẹ thằng ku Thiếu đâu rùi , bốt link Lolita coi mầy. Em Hân 12 tuổi thì đã sao, bé tí như các nữ lưu Lừa khác nhỉ . Xem con bé Bảo Trân mà thằng Ma Bư bốt ảnh xem, 11 tuổi cao 1,7m trong khi các em bé lớp 6 khác câu bâu nhiu. Ai đảm bẩu em Hân còn trẻ con, hơn nữa em Hân là công chúa nhế , bơ thừa sữa cặn đéo thiếu đâu nhế. ‘ Đéo có cái gì tiệt đối đâu nhế ‘, địt mẹ tển @ Anh Khoai.

   

  Ơ địt mẹ tên Bựa đọc cồng của anh mà đéo hỉu ý của anh à ( mấy cái bôi đỏ ) . Địt mẹ tển. Thui để anh dịch nhế. Địt mẹ : ý anh là biết đâu em Ngọc Hân tuy 12 tuổi nhưng đã phổng phao rùi thì sâu như con bé Bảo Trân ý cho dù mặt bằng chung thời ý các tin tin Lừa đều còi. Ai đảm bẩu điều này. Địt mẹ , ‘ điếu có cái gì là tiệt đối nhế ‘  ( bạn Anh- Sờ-Tanh nói , điếu phẩy anh ). 

   

  Hố hố. Địt mẹ tển. 

   

  • #98 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/29 - 23:39

   Địt cụ Lang xì bam đéo gì lắm thế? Đã bẩu là chiện Hân là chính sử dành cho bần nông, chứ thực tế thì nó kinh bằng vạn.

    

   Địt mẹ hắn mà nói thêm câu nữa về vướn đề nầy là tự khâu mõm lại đi địt con mẹ.