Lừa bọn anh

Bọn Khoai Tây bửn kia!

Lừa bọn anh hơi bị ngon, tiên sư tổ chúng mài. Chúng mài chưởi bọn anh các thứ. Anh là anh bức xúc lắm.

Bọn anh tỉn vợ như nài chúng mài cũng chưởi à:Hư thì nạt vài tát. Chiện gia đình bọn anh, mắc mớ đéo chúng mài?

Lừa bọn anh chồng uýnh vợ nhẽ thường. Tập quán bọn anh nó thế chưởi chưởi cái dắm.

Con uýnh mẹ còn chẳng là đéo, như nài nài:Già mắc dịch không nện thì để thờ à?

Ai thắc mắc đéo đâu.

Mẹ uýnh con cũng vô tư luôn, như nài nài:Trẻ ranh không rèn nó cỡi mẹ lên thóp ý.

Ai thắc mắc đéo đâu.

Tập quán bọn anh nó thế.

Còn chúng mài, đù má chúng mài, khi không tỉn vợ dã khốc như nài:Sâu chúng mài đéo chưởi?

Tiên sư cụ bọn Khoai Tây bửn!

(@2009)

Bonus

Nài bọn Khoai Tây bửn xem gái Lừa vàng son bọn anh tỉn nhau vì ghen nài.

“Địt mẹ nãi giờ đéo thấy giọt nước mắt nầu, phải uýnh ra nước mắt thì thôi”.

 1. #1 by minhhuong on 2009/12/20 - 17:52

  Trong tất cả mấy ví dụ kia, thì em coi quả ngược đãi trẻ em là kinh tởm nhất, chiếm trọn giải nhất quả đất lẫn giải nhì đông dương. Không có đối thủ.

  Vì sao em lại nói thế ? vì các ví dụ còn lại thì đều là những kẻ có vóc người nhớn oánh nhau, tâm lý hay thần kinh đều đã trưởng thành. Chỉ có quả ngược đãi trẻ em thì đối tượng vóc dáng thấp hơn 1 nửa (cao chừng có 1 mét là cùng), tâm lý và thần kinh đều chim chíp chim chíp. Nên quả này theo đánh giá là quả tởm lợm nhất, làm hỏng thế hệ Lừa mới, làm xứ Lừa mãi mãi là Lừa, bệnh vì thế mà di truyền mãi chữa không hết.

 2. #3 by Nấm Kombucha on 2009/12/20 - 17:54

  Tên Tướng chửi già mồm nhứt mà tển lại chửi tên Tây chửi tên Lừa,hố hố. Địt cụ tển nhế, yêu thế

 3. #5 by Mèo đen on 2009/12/20 - 17:56

  Thằng Tướng, mầy bốt cái này là có ý gì? Anh ngu đéo hiểu. Mầy đang chửi bọn Khoai Tây hay uýnh dắm vào mặt Lừa. Hay mầy kể chuyện cười vậy ? hố hố, nếu vậy thì xuống dốc con mẹ nó rồi.

 4. #7 by Bố on 2009/12/20 - 18:20

  Thằng Mèo ngu phát kinh !

  Thằng bựa này nó nói ngược đó

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/20 - 20:46

   Đến mai tên Mèo tển lăn ra cười thì chi bộ đừng cười nhế.

 5. #9 by Mèo đen on 2009/12/20 - 18:44

  Thằng Mèo ngu phát kinh !

  Thằng bựa này nó nói ngược đó@bố láo

  Địt con mẹ thằng bố láo, anh ngu kệ bà anh.Khối thằng khôn mà uýnh vợ uýnh con uýnh mẹ uýnh cha như chưa tiến hóa hết. Địt mẹ chúng mày, khoai tây hay lừa thì cũng như nhau hết. Thằng nào thích dùng nắm đấm cũng chỉ là khỉ. À, đéo phải, theo tư duy của công giáo thì đéo phải khỉ. Vì người đéo do khỉ tiến hóa thành.

 6. #10 by TÌNH ĐỊCCCCCCCCCH on 2009/12/20 - 19:49

  Chào Tên Tướng, chào Bựa viên,
  Lướt qua mấy cái Xơ-líp của tên tướng:
  Cái Xơ-líp mẹ đánh con: Nếu thương cho roi cho vọt thì nên nhường phần đó cho ông bố. Mẹ mà đánh con tàn bạo thế đứa trẻ lớn lên sẽ bị khủng hoảng niềm tin, suy tàn hệ giá trị… Hệ luỵ không biết đâu mà lần.
  Cái Xơ-líp Tây đánh vợ là tụi Tây dàn dựng chăng? Trông hài hài.
  Sao tên tướng đang tâm huyết nghiên cứu/giới thiệu thiết bị làm tình trực tuyến hiệu….., lại 1 phát chuyển ngay sang vấn đề đạo đức làm chi bộ hẫng quá.
  Hoang mang quá đi.

 7. #11 by minhhuong on 2009/12/20 - 20:14

  Thằng Mèo ngu phát kinh ! @ Bố Láo

  ———-

  Khối thằng khôn mà uýnh vợ uýnh con uýnh mẹ uýnh cha như chưa tiến hóa hết. @ Meo Meo

  ———-

  Há há há, anh giai Meo Meo trả lời kiểu đéo gì biến thành khẳng định cha rằng anh Bố láo bẩu chuẩn quá.

  Oánh vợ oánh con chậm tiến hóa mà còn mặc định nó khôn, há há há, ngân ngã ngẫn à !

   

  Lúc đầu thấy anh Bố lấu tuyên bố như đinh đóng cột, mình còn bán tín bán nghi. Nghe đến quả giả nhời của anh giai Meo Meo mới thấy rằng anh Bố nhà ta phán chuẩn, há há

   

  Anh giai Meo Meo sang nhà em Phương ra sao rồi ? vưỡn chưa thấy tăm hơi em Phương tiểu yêu đâu cả là thế nào ? hả ?

 8. #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/20 - 20:17

  Ơ chả có tên nầu chưởi hai thằng Khoai Tây tỉn vợ giữa phố à?

 9. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/20 - 20:20

  Cách nay 20 năm nếu có tên Lừa nầu đem chiện bố mẹ uýnh con ra kể, thì mọi Lừa sẽ cười ầm “địt mẹ chiện nhạt thế mà cũng kể à”. Lắm Lừa số lần uýnh con trong ngày còn nhiều hơn số lần đi ỉa.

   

  Coi Đòn Thù chưa?

   

  Dưng bi giờ thấy em Hương Vàng Son bức xúc, Trung Tướng cảm động quá. Thế là mình đã cách em Hương cả một thế hệ mẹ.

   

  Thế hệ của Trung Tướng không bị tỉn không là Lừa.

 10. #14 by Nấm Kombucha on 2009/12/20 - 20:29

  Tên Tướng đểu nhế! Mầy pốt thằng Lừa thật, pốt thằng Tây tẩn giả thì anh chửi đéo thế nầu được? Hử Hử

 11. #15 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/20 - 20:38

  Bọn Khoai Tây tỉn vợ vưỡn đéo bằng CAM Văn Hoá Taliban cầm ma trắc vụt bụp bụp bụp chết bà bọn gái Hồi:

  Chi bộ để ý đoạn sau là một con Hồi, can tội gì đéo biết, nhẽ hủ hoá, bị CAM đòm giữa đầu lâu nhế.

 12. #16 by EURO on 2009/12/20 - 20:46

  Ơ chả có tên nầu chưởi hai thằng Khoai Tây tỉn vợ giữa phố à?@TT

  Ơ TT đùa dai à, chuyện mấy thằng khoai tây đánh vợ kiểu đó chắc ở cõi thiên hà nầu chứ liên quan mẹ giề tới quả đất đâu mà bình với chả loạn?
    Em Rô đương bệnh, nằm cả ngày nay nhưng cũng ráng lết vô sinh hoạt tý. Thấy mấy quả thể thao của TT bốt lại thấy hào con mẹ nó hứng lên.Thui tham gia tý rùi ngủ.
    Quả đánh vợ của TT là muỗi, em gặp còn nhiều quả hoành con bà nó tráng hơn nhiều
    Này nhá, có anh ở gần nhà em nuôi con vện, vô tình gấu mẹ vĩ đại biết được liền tung thám tử lần theo tung tích của vện. Bữa ý gấu mò tới nhà vện tính van xin hãy cho con chị có bố thì anh được mật báo tức tốc tới hiện trường. Thấy gấu anh chẳng thèm hỏi han mất thời gian, bạt cho 2cái trời đánh khiến gấu quay lơ xiểng liểng, tiếp theo anh quặp chặt gấu rùi lệnh cho vện nhảy vào cào cấu cắn xé thả phanh… Kết quả khi gấu lết tới nhà thì mặt mũi người ngợm nát hơn mớ giẻ rách, mặt tới bây giờ vẫn còn một vết thẹo chạy dài.

 13. #17 by EURO on 2009/12/20 - 21:00

  Thế vưỡn chưa hết nhá, tối đó anh về nhà kiếm con dao ra mài xoèn xoẹt cả buổi, gấu mặt mũi tái mét lẳng lặng chuồn ra cổng núp để bẩu toàn tính mệnh, lát thấy im im tính vầu nằm với con thì anh đã khóa trái cửa, gấu cũng im e hông dám qua cầu cứu hàng xóm nữa.Kết quả là 6h sáng hôm sau anh mới mở cửa để gấu vầu chuẩn bị cho con cái đi học.Chuyện nầy thì rất lâu sau gấu mới tâm sự với Rô chứ cả xóm hông biết nha.
     Từ đó anh công khai luôn chuyện vện, lý do là con gấu hãm tài quá đẻ được có 2 con hĩm chứ hông đẻ được thằng quý tử cho anh mát mặt. Được thời gian thì có tin con vện cũng đẻ thêm cho anh một con hĩm nữa, gấu lại dại dột bức xúc giùm anh, mới mở mồm ra cạnh khóe thì anh cho ngay một quả ghế đẩu vào đầu thêm một quả thôi sơn ngay mắt, hàng xóm phen này biết nên tức tốc chở gấu lên bệnh viện khâu hơn chục mũi, còn con mắt kic thì đen thui như một trăm lẻ một con chó đốm.
     Đấy là mới kể chuyện anh chồng thượng đẳng nhá, có xe hơi và mấy cái nhà to đùng mừ, còn có công ty buôn bán thuốc tây nữa. Quên nữa, khi công khai chuyện vện rùi lâu lâu anh vẫn dạy bẩu gấu bằng một thông bấu to đùng dán giữa phòng ngủ hai vợ chồng: Từ nay ai làm nấy ăn, nhà này hông nuôi người ăn bám. Gấu lấy anh khi mới lớn, chẳng học hành chẳng nghề nghiệp giề, bởi vậy phụ thuộc anh như cây tầm gửi, buông anh ra là đói nhăn răng chứ chơi à.

 14. #18 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/20 - 21:08

  Đèo mịa, anh thực tình đéo có can đảm bật mấy quả xì líp Lừa tỉn nhau lên xem, cứ hãi hãi thế nầu í.

  Cơ mà cái quả thằng mặt lồn uốn say uýnh vợ thì anh đã được xem ở đâu đấy rùi, đã lâu mẹ dưng nhớ lại anh vưỡn còn sục con bà nó sôi lòng căm hờn lũ Lừa bần nông ti tiện đớn hèn. Địt mẹ chúng nó, phải anh thì anh thiến mẹ nó hết cả lũ luôn, khỏi họa đời sau. Mả mẹ lũ Lừa.

 15. #19 by EURO on 2009/12/20 - 21:16

  Tới Lừa trung đẳng nhá.
    Anh đồng nghiệp TT, gấu ở nhà buôn bán hàng tạp hóa tí tẹo tiện trông nom 2 đứa con nhỏ  và chăm sóc cha mẹ sắp xuống lỗ của anh. Trong một chuyến hành nghề anh vô tình quen và bị sét đánh một bé làm nghề bán hoa, vậy là mặc gấu quỳ xuống khóc lóc van xin anh vưỡn dứt áo đi theo tiếng gọi con tim, rất nhân đạo anh giao cho gấu quản lý nhà cửa và công việc kinh doanh hàng tạp hóa ý, chỉ với điều kiện nhẹ tênh là bao trọn gói luôn cha mẹ già và con dại để anh nhẹ lòng dứt áo ra đi.
     Đúng nửa tháng sau anh quay về, gấu mừng rớt nước mắt tưởng anh hồi tâm chuyển ý, nhưng chỉ lát sau gấu tá hỏa vì anh nghĩ lại rùi, anh đòi bán nhà chia đôi để anh có điều kiện xây tổ ấm mới. Vậy là cả cha mẹ già lẫn con dại khóc lóc om sòm như có người mới chết, mong anh hãy thưong tình nghĩ lại chứ bán nhà là hết đường làm ăn, là cả nhà chết đói. Sau một hồi thương lượng anh mới  nhân nhượng một chút vì dù sao lương tâm anh còn nhiều răng lắm chưa móm hẳn, anh thỏa thuận không bán nhà cũng được nhưng từ nay phải mỗi tháng trích hoa lợi phụ cấp anh một ít nuôi vện. Gấu đường cùng chỉ biết gật đầu lia lịa.Vậy là từ đó mỗi tháng 2 lần anh về thu tô, gấu chưa chuẩn bị kịp thì liệu mà chạy đông chạy tây để sẵn chứ cáu lên anh uýnh bỏ mẹ.

 16. #20 by thuoc115.com on 2009/12/20 - 21:16

  Địt mẹ Rô bóng bần nông đéo chịu hố hố hố, sống hạ đẳng bần nông quen mẹ rồi nên tưởng ai cũng bẩn tưởi. Dân thượng đẳng đéo ai úynh gấu cả, địt mẹ bọn bần nông mới uýnh gấu chứ. Dân thượng đẳng dù có vện vẫn trọn tình nghĩa với gấu và hĩm nếu có. Địt mẹ Rô bóng bần nông ăn khoai ngứa tư duy lỗ đít, chửi bọn bần nông đéo phí thật.

 17. #21 by thuoc115.com on 2009/12/20 - 21:18

  Sĩ già dâm lâu lắm đéo qua quán nhể, địt mẹ quán dạo này mụ bựa để lắm bần nông vầu ỉa bậy quá, không khí của quán khéo chuẩn bị về những năm 45 đầu thế kỷ 20 mẹ. Dân thượng đẳng khéo dần dần bỏ đi hết mẹ. Địt mẹ bần nông Rô bóng

 18. #22 by thuoc115.com on 2009/12/20 - 21:19

  Mụ bựa post cái đéo gì thế, anh Năm đéo xem được.

 19. #23 by Thượng Sĩ Già on 2009/12/20 - 21:20

  Ơ chả có tên nầu chưởi hai thằng Khoai Tây tỉn vợ giữa phố à?

  Chưởi đéo ? Quả đấy chưa xem đã biết hàng giả mẹ, đéo gì hãm hơn.

  Mới lị Tây nó tỉn vợ thì có mà thu được phinh cái dắm í, rất hiếm luôn.

 20. #24 by EURO on 2009/12/20 - 21:20

  Ơ mà bác Sỹ, chầu bác chầu bác.
   Em thì lại thấy con vợ đó gặp may đấy, gặp thằng chồng mát tính chứ phẩy em là nó ra bã rùi.
     Vợ chó giề thấy chồng muốn đánh lại dám bỏ chạy, lại cái tội không đứng giữ xe cẩn thận cho chồng rảnh tay uýnh là toi mẹ rùi, phải dạy bẩu chứ bác. Thấy cái xe cứ đổ tới đổ lui mấy lần tại chồng nó bận uýnh nó là em bực lắm ý, đồ vợ hư hông biết điều.

 21. #25 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/20 - 21:24

  Đoạn clip Lừa Tỉn Vợ sẽ chất hơn rất nhiều nếu đéo có phần nhạc nền hãm lồn cùng lời bình hãm lồn của một con Lừa cũng hãm lồn nốt.

  Địt mẹ xem mà phải tắt mẹ loa.

 22. #26 by Ma Bư on 2009/12/20 - 21:24

  Ơ chả có tên nầu chưởi hai thằng Khoai Tây tỉn vợ giữa phố à?

  Bỏn tỉn vợ thằng kia mà, thằng kia tỉn lại vợ thì kệ bà nó chứ  
  Dưng tiếng gì như tiếng Nga Ngố ấy nhờ
 23. #27 by Amaranth.[SG] on 2009/12/20 - 21:27

  Clip thì xem thấy thương cảm nhưng nghe cái lời bình lại thấy ghét!

  Mà cái clip khoai tây đó là nó đánh vợ của nhau mà :)) với cả là clip hài dàn dựng thôi
 24. #28 by Amaranth.[SG] on 2009/12/20 - 21:29

  @Mèo: nói cách khác, bọn Khoai Tây đem tập quán thói quen của “xứ Lừa” (một cách tình cờ) ra làm đề tài giễu hài nên Trung Tướng mới thay mặt Lừa Bần Nông chửi Khoai Tây đó chứ?

  Trình bạn Mèo dư lầy nên tìm đọc lại các bài Bựa trước để có thêm kinh nghiệm hửi Bựa
 25. #29 by EURO on 2009/12/20 - 21:35

  oh, thượng  đẳng với chị năm là cấy giống giề em đéo biết, còn theo đánh giá của em thì thằng đó ra xã hội xếp thượng đẳng mẹ nó rùi đó.
    Tiếp tới hạ đẳng: Vụ này thì trong nhà. Bà dì ruột của Rô dân thành phố nhưng lại làm dâu quê, Vĩnh Bẩu. Chồng bả khi lấy bả làm lính xế bộ đội cũng có ăn lắm. Sau ngang tàng với sếp nên bị về vườn sớm. Không nhà cửa thành phố hai vợ chồng dắt díu nhau về quê, về quê ruộng tược không có nên 2vợ chồng kiếm ăn cực kỳ chật vật. Vậy là ổng đổ đốn ra rượu chè cờ bạc, lúc nào cũng say xỉn, có rượu thì hông sâu nhưng thiếu là đè vợ con ra quất.
     Có bữa bà dì ra chuồng tiêu lấy phân bón vườn, ổng thẳng chân đạp vợ úp mặt xuống hố phân luôn. Bà ra cầu ao rửa mặt thì ổng chạy theo đá văng bà xuống ao luôn, giữa mùa đông giá rét bà lồm cồm bò lên hông dám kêu ca một tiếng.
     Có dợt bà có bầu tới 4tháng thì nhà nghe tin bị sẩy, sau mới biết vì bị ổng song phi mấy cú thẳng vầu bụng mà cũng âm thầm chẳng dám kêu ai.

 26. #30 by thuoc115.com on 2009/12/20 - 21:36

  Quả thật từ khi ra đời đến nay, trang Bauxite Việt Nam đã bị đánh phá ác liệt đến không dưới 5 lần, bởi những nhóm người lạ mặt. Không ai dám chắc đây là một nhóm vì họ đánh bằng nhiều cách. Có khi họ xâm nhập trang quản trị mạng và thay đổi hẳn phần hình ảnh trong một bài nào đó bằng hình ảnh của hải quân Trung Quốc. Có khi họ khống chế để bạn đọc không tài nào vào được trang chủ, biến trang chủ thành trang trắng. Lại có khi họ thay đổi mật mã khiến anh chị em biên tập viên “mất dấu”. Nhưng lần này là tệ hại nhất: họ chưa vội làm gì ngoài việc khóa chặt một số bài không cho bạn đọc truy nhập và đặt trang quản trị mạng dưới sự giám sát 24/24, có lẽ để ngầm chuyển nội dung về một trung tâm nào đó. Họ quả có nhiều thủ đoạn khó lường.
  Bauxite Việt Nam có thông tin quan trọng đéo đâu mà phải hack nhể. Địt mẹ bọn bần nông trung nam hải

 27. #31 by minhhuong on 2009/12/20 - 21:47

  trí tuệ anh Năm muốn học hỏi thì phải cung kính mà thọ giáo, cứt của anh cũng là một loại tài nguyên, có phẩy lúc đéo nào anh cũng sẵn để đổ vầu mồm chúng mài đâu. @ anh 5

  ————–

  Thế thì từ rày mỗi khi em hay anh Cò Lả hỏi TT chuyện đất đai thì anh câm mịa anh đi nhá anh Năm Băm tịt lít. Tự dưng húng lên chém gió phần phần, người ta hỏi lại thì chối kiểu xoay dọc xoay ngang. Không dám phân tích phát biểu về tình hình đất đai thì đừng có húng nữa nhá.

   

  Tưởng anh giai buôn bán mấy năm rồi có nhiều kinh nghiệm mới hỏi dự đoán. Run èo dám trả lời hả. Thất vọng anh giai quá đấy anh giai ạ.

  Chừng nào chưa trả lời nổi em Hương về cái vụ đất đai thì mỗi khi nhìn thấy mặt em Hương trong quán thì e hèm cái cổ họng nổ bem bép thôi nhá.

 28. #32 by thuoc115.com on 2009/12/20 - 21:49

  mẹ bọn bần nông trung nam hải

 29. #33 by thuoc115.com on 2009/12/20 - 21:54

  Ơ địt mẹ em Hường gấu nhể. Đầu tư đất thì phải theo khu vực chứ chỗ đéo nào cũng phán bừa được đâu, bần nông mới có khái niệm đầu tư tràn lan, như bọn bần nông chơi chứng cũng thế. Ít ra cũng phải có khu vực chứ.

 30. #34 by Bố on 2009/12/20 - 21:57

  Bauxite Việt Nam có thông tin quan trọng đéo đâu mà phải hack nhể. @ 5 lang băm
  Thời buổi này đừng có tin thằng con chó nào. Nhiều đứa tự trói tay rồi la lên là bị cướp đó… Nhiều chiêu để lổi tiếng lắm.

  @. Thằng Mèo ngu nhất thế giới,

  “Thằng nào thích dùng nắm đấm cũng chỉ là khỉ. À, đéo phải, theo tư duy của công giáo thì đéo phải khỉ. Vì người đéo do khỉ tiến hóa thành” @ Mèo ngẫn.

  Mày có hiểu mày viết cái gì không ? Em Rồ ví thằng bựa tướng nói đúng về mày rồi đấy. Mẹ, tao còn khiêm tốn giả vờ trước các tướng tá chứ mày ngẫn mà mày nổ như đúng mẹ nó rồi ấy nhể. Mày cứ tự vả vào cái mõm mày bôm bốp thế nầy là sao hả thằng chuyên ăn chuột chù chết kia ? Khốn nạn ! Khốn nạn quá ! ngu đâu mà chanh hết mẹ phần của thiên hạ thế này chứ…
  Chả lẽ lại mất công giải thích mày ngu thê nào nữa..

 31. #35 by minhhuong on 2009/12/20 - 22:05

  @ anh 5: Ừ, có thế chứ. Mục đích của em là trước sau gì thì cũng bán cái mảnh đất xa tít kia đi để về trong quận Hoàn Kiếm mua nhà (nhà nhỏ ngõ nhỏ) cho gần thầy u. Tình hình là như thế, anh Năm thử phán khu vực Hà Nội cho em nghe cái.

 32. #36 by Bố on 2009/12/20 - 22:05

  À, nhầm . Em Hương xinh bẩu Mèo là thằng ngẫn. Xin lỗi em Rồ xinh.
  Nhân thể, bỏ ra mấy tiếng đọc anh có nhận xét khách quan là quán có mấy gái như em Rồ, em Hương (hai em có chim nhưng thích mặc váy), em Thảo 68, em Hê  rứt hay. Mấy thằng đực rựa thì còn phải chạy đứt rép mới theo kịp với mấy gái này…Nhưng lói chung cơ bản là tuyền tinh hoa. Công nhựn.

 33. #37 by thuoc115.com on 2009/12/20 - 22:10

 34. #38 by Mèo đen on 2009/12/20 - 22:11

  Mày có hiểu mày viết cái gì không ? Em Rồ ví thằng bựa tướng nói đúng về mày rồi đấy. Mẹ, tao còn khiêm tốn giả vờ trước các tướng tá chứ mày ngẫn mà mày nổ như đúng mẹ nó rồi ấy nhể. Mày cứ tự vả vào cái mõm mày bôm bốp thế nầy là sao hả thằng chuyên ăn chuột chù chết kia ? Khốn nạn ! Khốn nạn quá ! ngu đâu mà chanh hết mẹ phần của thiên hạ thế này chứ…
  Chả lẽ lại mất công giải thích mày ngu thê nào nữa..@ thằng bố láo
  Địt mẹ mầy, mầy là thằng phiến diện, biết đéo nhưng ý tứ của bố Mèo mầy muốn hỏi thằng Bựa.

 35. #39 by Bố on 2009/12/20 - 22:20

  Thằng mèo ngẫn,
  Ý là mày muốn xỏ xiên thằng bựa ??? Mày ngu quá xá ! Mày cứ đọc xem mày có cái ý đếch gì khi viết một câu tối nghĩa thế ? Tao chỉ nói đơn thuần là mày đech có được tư duy cho được tử tế thôi.

  Thằng bựa tướng thử diễn giải xem thằng Mèo ngẫn định nói gì tao xem cái .

 36. #40 by minhhuong on 2009/12/20 - 22:21

  Em Hương xinh bẩu Mèo là thằng ngẫn. Xin lỗi em Rồ xinh.
  Nhân thể, bỏ ra mấy tiếng đọc anh có nhận xét khách quan là quán có mấy gái như em Rồ, em Hương (hai em có chim nhưng thích mặc váy), @
  Bố láo

  —————-

  Anh này vừa đọc các bài trước của TT hết cả ngày, mệt đứt hơi, lóa hết mắt nên nhầm nhọt sang trồng trọt giữa em Hương với em Rô hả ?

  Này, bưng cho anh 1 cốc nước cam tươi vắt pha tẹo đường này, uống đi cho lại sức, tỉnh táo ra rồi nghe em Hương phán nhá.

  Sư bố anh chứ đọc cả ngày rồi mà gọi Hương thành Hương xinh là thế nào, dân gian thường gọi em là Hương yêu (hoặc Hường hoặc Hượn yêu) nhá. Từ rày gọi Hương yêu, thì mới có đứa tươi cười đon đả ra bưng ghế mời nước, nghe rõ chửa.

  Tiếp thứ 2 là anh đéo được nói đéo bằng đéo chứng, có chim nhưng thích mặc váy là thế mẹ nào ? chứng minh đi. Đéo chứng minh được thì giả lại cốc nước cam đây, gọi cả hội Rô xinh với hội hay ngồi bốc phét buổi đêm ra đây lí luận cho anh đần thối đần tha như mặt nhợn bi giờ. Anh nói thêm 1 lần nữa về em Hương thành ra chim với váy mẹ gì thì em nổi giận giơ móng ra cào thì anh đừng có trách.

  Xin lỗi gái đi. Nhá !

 37. #41 by Nấm Kombucha on 2009/12/20 - 22:35

  tổ nội thằng già hú, pốt được cái đéo

 38. #42 by Ma Bư on 2009/12/20 - 22:37

  Em Hường xinh tại sâu, tại sâu lại mang nước cho thằng chửi em hở? Hay là anh phải chửi em để được uống nứơc mát của em, Hường xinh?@Nấm

  Bốt cũng đéo nên thân
 39. #43 by EURO on 2009/12/20 - 22:37

  oh, Hương điêu nói đúng đóa, nãy giờ Rô bức xúc anh Bố láo lắm nhưng bận chút chuyện chưa rảnh giả nhời được.
    Anh Bố náo chắc cũng nhẹ dạ cả tin, nghe có thế lực xưng lãnh đạo phán Rô xinh là Rô bóng nên bị mị mẹ nó rùi, giờ là Rô với Hương có chim nhưng thích mặc váy, lát ra là cả xã hội đéo tồn tại con nầu có thớt nữa nhể Hương nhể?

 40. #44 by Mèo đen on 2009/12/20 - 22:38

  Thằng mèo ngẫn,
  Ý là mày muốn xỏ xiên thằng bựa ??? Mày ngu quá xá ! Mày cứ đọc xem mày có cái ý đếch gì khi viết một câu tối nghĩa thế ? Tao chỉ nói đơn thuần là mày đech có được tư duy cho được tử tế thôi.@Bố láo
  Địt mẹ mầy, bố muốn xỏ xiên thằng Bựa đấy. Mầy ngu, đéo hiểu thì câm mõm lại mà nghe. Biết thì hãy thưa thốt.

 41. #45 by Bố on 2009/12/20 - 22:40

  Này, Hương yêu (mịa, thảo nào thằng lang băm nó cứ nhất quyết gọi là Hương Bóng) !
  Anh sẵn sàng xin lỗi bóng, ý lộn, xin lỗi Hương yêu. Em bẩu anh nói mà không chứng vậy em phản bác anh thì em chứng là em có bàn là đi. Sou hình lên hẳn hoi cho anh dòm.  Anh cắn cơm cắn cỏ xin em đấy.

 42. #46 by Ma Bư on 2009/12/20 - 22:40

  Riêng anh thấy thằng Mèo Hoang mới cả thằng Bố Lấu là 2 thằng hóng hớt hãm lìn

 43. #47 by Phantomlancerlord on 2009/12/20 - 22:41

  tội nghiệp bọn Islam quá,

  tôn giáo làm con người ta mộng mị, quên đi bản chất loài vật cao cấp .

 44. #48 by Bố on 2009/12/20 - 22:44

  bố muốn xỏ xiên thằng Bựa đấy. Mầy ngu, đéo hiểu thì câm mõm lại mà nghe. Biết thì hãy thưa thốt. @Mèo ăn chuột thối

  Thằng mèo ngẫn vẫn chửa hiểu anh mày nói gì à ? Mày muốn xỏ thằng tướng nhưng mày nói ngu quá thì lại hoá ra mày tự vả mõm mày đấy…
  Thôi, thôi, tao thấy tao nói với thằng ngu như mày là tao ngu rồi…

 45. #49 by Mèo đen on 2009/12/20 - 22:46

  Riêng anh thấy thằng Mèo Hoang mới cả thằng Bố Lấu là 2 thằng hóng hớt hãm lìn@thằng Bư hãm lìn
  Địt mẹ cái thằng năm cũng ừ mà ba cũng gật như mày, hãm bỏ mẹ, làm anh muốn mửa.

 46. #50 by vô thần on 2009/12/20 - 22:50

 47. #51 by minhhuong on 2009/12/20 - 22:54

  Này, Hương yêu (mịa, thảo nào thằng lang băm nó cứ nhất quyết gọi là Hương Bóng) ! @ Bo lao

  ———–

  Há há, trước tiên anh Bố láo trích ngay cho em 1 câu của anh Năm Băm bẩu Hương thành Hương bóng cái. Há há há, đọc thì cứ nhầm đứa này sang đứa kia, chết mẹ hết cả cười.

  Anh Năm đâu rồi, vào xem có đứa nó xuyên tạc lời của anh này, có đứa nó dám khẳng định anh đã dùng từ Hương bóng mới láo làm sao. Lời vàng ngọc của anh Năm mà nó đọc chữ tạc thành chữ tộ. hố hố

  Thôi, thông cảm anh Bố láo hôm nay đọc nhiều quá lẫn từ em này sang em kia. Cho anh đọc lại thêm 1 ngày nữa đi, mò tất cả các còm của anh Năm băm đi, đừng xuyên tạc nhời ảnh không ảnh chém cho cả gió lẫn dắm nhá. Đọc xong đi rồi xin lỗi gái cũng chưa muộn.

 48. #52 by Mèo đen on 2009/12/20 - 22:55

  Thằng mèo ngẫn vẫn chửa hiểu anh mày nói gì à ? Mày muốn xỏ thằng tướng nhưng mày nói ngu quá thì lại hoá ra mày tự vả mõm mày đấy…
  Thôi, thôi, tao thấy tao nói với thằng ngu như mày là tao ngu rồi…@ thằng bố láo
  địt con mẹ mầy, trên đời này ngu nhất là những thằng như mày, cứ tự huyễn hoặc là mình khôn. Anh cũng đéo muốn nói chuyện với những thằng hãm.

 49. #53 by Ma Bư on 2009/12/20 - 22:58

  Địt mẹ cái thằng năm cũng ừ mà ba cũng gật như mày, hãm bỏ mẹ, làm anh muốn mửa.@Mèo Mửa
  Mửa xong liếm vầu ngay đi nhế, cứt anh là quý lắm đấy, đừng phí!
 50. #54 by minhhuong on 2009/12/20 - 23:01

  Khổ thân anh Bố láo, vào quán Bựa đọc vội đọc vàng lướt lên lướt xuống nhầm nhọt hết lần này đến lần khác.

  Thôi, giúp anh 1 chút vậy. Xin tuyên bố với anh Bố lấu là dù có lục tung tất cả các còm của anh Năm và đọc hết các nhời vàng ngọc của ảnh cùng không tìm ra 1 từ nào như từ Hương bóng cả. Nghe rõ chưa. HÁ HÁ HÁ cười lăn cười bò với anh giai này mất !!!!

  Đọc bài bựa, còm bựa cả ngày biến thành tẩu hỏa nhập ma thần quynh mịa nó rồi. Đứa này nhầm mẹ thành đứa kia. Khặc khặc khặc Anh làm ơn nhắng nó vừa vừa thôi, làm em cười ngoác hết cả miệng thế là không nên đâu