Chả hiểu mẹ, hay mình ngu?

Đầu tuần bận chưa biên tập bài được, khất chi bộ một hai hôm nhế.

Dưng hổm rầy có vụ hoang mang quá, quăng lên đây chi bộ chưởi nhau chơi.

Quả nầy nầy:

http://dantri.com.vn/c25/s25-366872/gs-ngo-bao-chau-vao-top-10-kham-pha-khoa-hoc-cua-time.htm

Đọc mãi chả hiểu mẹ. Hay mình ngu như cô Năm cô Lãng rùi?

Trung Tướng hồi 10 tuổi đã tự mua rùi tự dịch rùi tự nghiên cứu hai tạp chí Toán nủi tiếng của Đại Nga là Kvant và Matematica V’Skole, mà bi giờ đọc Chau Ngo mới Langlands mãi chả hiểu mẹ.

Tên nầu dân Toán cho Trung Tướng hỏi mấy nhời:

(1) Phát bẩu của quả Bổ Đề Cơ Bẩn Langlands ý thế nầu? Tỉ như Định Lý Bi Ta Go thì phát bẩu Tổng bình phương hai cạnh góc vuông bằng bình phương cạnh huyền (đại khái, nhớ đéo đâu), thế quả Bổ Đề Buồi nầy như nầu như nầu?

(2) Ứng dụng của quả Bổ Đề ý là gì? Nghĩa nhớn lao của nó là gì là gì? Bọn The Time chọn chắc chả đùa như vụ Nobel Hòa Bình 1973 hở?

(3) Sau quả Bổ Đề nầy trình thủ dâm của Lừa Nhân đủ tầm thượng thừa chưa, hay vưỡn lìu tìu lìu tìu mon men mé chiếu?

Thật, hoang mang quá đi.

Bình của Trung Tướng

Câu hỏi trương gần hết một ngày. Không tên Bựa nội địa lẫn hải ngoại nầu giả nhời trúng.

Dường như thành tựu cứ phải mông mông lung lung đéo ai cần đéo ai hiểu mới ra của Lừa? Đéo thèm chế tậu hoàn chỉnh một cây căm xe máy hay một quả đèn bin, dưng Lừa đầu tư bạc tỷ dựng con rô-bô uýnh banh bàn.

Giang hồ đồn con cỏn thắng cả dững tay vợt sắp qua tuổi bú tí.

Chau Ngo mần cái đéo?

Mười lăm năm đủi một Hạng The Time, đầu óc ý và công sức ý đéo thể tầm thường. Dưng rốt cuộc, chi bộ Bựa, tinh hoa Lừa, vưỡn đéo móc nủi một thằng biết Chau Ngo mần cái đéo.

Giá Ngo phát chế một thứ nhẹ nhõm gần gụi, tỉ như công thức Bâu Câu Su Xài Nhiều Lần (Reusable Condom), hẳn tển đáng tung hô xiết bội. Hàng tỉ liền ông chân chính sẽ kêu toáng Thanks Ngo lúc tỉn con phò hoa khôi cú thứ hai thứ ba mà trong bóp còn nhõn một Cô Năm sót từ tháng trước (*).

Than ôi đéo. Ngo là Lừa. Lừa đéo có trách nhiệm với dững lìu tìu Bâu Câu Su dù chúng Xài Nhiều Lần. Lừa chỉ có trách nhiệm với dững cao siêu bất hủ.

Thật bi kịch.

(@2009)

(*) Cô Năm: Phương ngữ Quán Bựa, là bâu câu su condom ý mà. Bựa Viên gọi bâu câu su là Bâu Cô Năm hay Cô Năm bởi Quán có một thành viên Lét Bần Nông Ăn Khoai Ngứa Gãi Lỗ Đít tên Năm chiên nghề chế tác và tung tán bâu câu su Tầu tại Hà Nội. 1. #1 by binh si yeu h2O on 2009/12/16 - 21:12

  ờ ờ dm học hành như cá kho tiêu kho nhiều thì mặn học nhiều thì ngu. sai lầm lớn nhất cuộc đời tao là học đại học chính quy. bây giờ làm chó cho mấy thằng kỹ sư ban đêm với cử nhân buổi tối . làm nhiều mà lương đéo thấy đâu. dm nền giáo dục lừa kỹ sư gì 6 : 1/2 = 3. sếp của tôi đấy. hồi đó đi nhờ xe sếp có đứa con sếp nghe đâu học sinh giỏi lớp 8. mình hỏi như thế nó bảo bằng 3 . mình bảo sai 2 bố con nó đều kêu mình nhầm rồi. ngu cả lò. lãnh đạo là những thằng ngu thì nhân viên cũng phát nản.

  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 21:37

   Thằng sếp ý là bần cố nông đấy. Nếu nó là tinh hoa thì cũng đéo đến nỗi.

 2. #3 by voong ngau pin on 2009/12/16 - 21:14

  Anh Năm ủng hộ các chú sang khoai Tây, sợ đéo sang được hoặc phải ngửa tay xin ngân sách nhà nước. Các chú cũng đéo nên về vì tổ quốc cũng đéo cần các đồng chí về

  @ chị Năm
  chị là cái máu lồn gì mà đại diện cho tổ quốc  địt mẹ chị

 3. #5 by binh si yeu h2O on 2009/12/16 - 21:24

  Đêm vũ trường nghe phát cho đỡ buồn. yahoo kỉu đéo gì thế nhảy

   

 4. #7 by Ma Bư on 2009/12/16 - 21:45

  Xem Lừa ăn mừng này, tịt mẹ nó, hạnh phúc nhở. Hôm mình lon ton ra sân bóng, hí hửng bảo thằng Malay là bọn tao vừa thắng bọn mày. Nó đéo hiểu, nói qua nói lại nó còn đéo biết Seagame là cái con cạc gì. Bọn malay quá boring :d@Bét


  Địt mẹ, bạn của thằng bét có khác, tuyền bọn mê râm rục ghét thể thâu.
 5. #8 by binh si yeu h2O on 2009/12/16 - 21:46

  dis mẹ thằng năm les với thằng lãng phò làm cái gì mà cứ mở miệng ra là có người chửi thế nhỉ. đã thế còn hay bình luận. chúng mày mà là con tao tao chốt cho mấy cãi vào mõm . này thì lắm chuỵện này ……….. im mẹ mày mồm……………. im này …………….này thì láo này ……!

 6. #9 by thuoc115.com on 2009/12/16 - 21:51

  dis mẹ thằng năm les với thằng lãng phò làm cái gì mà cứ mở miệng ra là có người chửi thế nhỉ. đã thế còn hay bình luận. chúng mày mà là con tao tao chốt cho mấy cãi vào mõm . này thì lắm chuỵện này ……….. im mẹ mày mồm……………. im này …………….này thì láo này ……!
  ———————
  Chấp đép gì bọn bần cố nông chửi tục vô lối hử mầy, bậc lãnh tụ như anh Năm có trách nhiệm cao cả với dân tộc, với lũ con lừa bần nông. Anh không dấn thân dạy dỗ bỏn cho nên người thì ai dậy bọn đây, ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ biết dành phần ai. Vẫn biết lời nói thật thường khó nghe, nhưng anh Năm đéo nói ra thì ai nói với chúng. Để chúng sống ngu muội dưới sự nhồi sọ của bọn bần nông đeo thánh giá cũng tội nghiệp.

 7. #10 by Ma Bư on 2009/12/16 - 21:53

  Địt pẹ, gì thì gì chứ cái việc bóng đá Lừa giành HCV Sea Games năm nay vưỡn nên ủng hộ, biết đâu đó lại là một cú hích vĩ đại cho xứ Lừa bởi vì từ khi đội bóng Nam Lừa tỉn Thái 3-1 ngay trên sân bỏn vầu 1959 thì cho đến nay đã nửa thế kỷ, cho dù cả Nam-Bắc Lừa hợp lại cũng điếu kiếm nủi một HCV bóng đá ở Sea Games, biết đâu biết đâu…
  • #11 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 22:17

   Chừng nầu trung ương công nhận cái huy chương vàng năm 1959 thì Trung Tướng mới cầu cho Lừa thắng.

    

   Đến giờ thì trung ương vưỡn coi như đéo có SEA Games nầu trước 1989.

 8. #12 by 4t on 2009/12/16 - 21:55

  @ chị Năm
  chị là cái máu lồn gì mà đại diện cho tổ quốc  địt mẹ chị
  ———————
  Địt mẹ đáng ra phải hỏi “tổ quốc là cái máu lồn?” gì mà mình phải vì nó cơ chứ?

  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 22:03

   Lừa mà vỡ được điều nầy thì nên thượng đẳng mẹ.

    

   Nhớ hồi năm đéo nầu đội banh Pháp đá với đội banh đéo gì quên rùi, lúc quốc ca Pháp tèn ten tèn ten, thằng Cantona thản nhiên gãi dái rùi hỉ mũi.

    

   Tương tự thằng Viali lúc sang Lừa năm 1996 (cùng Juventus) cũng gần thế, lúc bọn gái Lừa tặng cái cờ Ý (chắc bằng lụa Hà Đông đéo gì đó) trước trận đấu, thẳng nhăn nhở cười rùi chạy ra đường bít quăng veo cái cờ cho thằng bạn ngồi dự bị. Thằng nầy nhặt rùi nhét mẹ sau lưng.

 9. #14 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/16 - 21:57

  thằng Bư đéo hiểu rồi, nói thế là như lồn. Vấn đề đúng là seagame đối với chúng nó là cái cục cứt, và chúng nó thật đéo biết đến (chúng nó hàng ngày đọc tin quê nhà là cái chắc).
  Còn tất nhiên HCVàng là tốt chứ sao, vì từ hổi đến giờ có cặc gì để thủ dâm đâu? HCV sẽ làm dân tộc ta thêm húng chó.

  Yêu râm dục, ghét thể thao: —> ấy là bản lãnh của những vĩ nhân vậy. Hố hố

 10. #15 by binh si yeu h2O on 2009/12/16 - 22:08

  dis me chị năm lại bẩu có trách nhiệm với dân tộc ah? ghê thế . ngoài cái việc bán pao kao chu cho phò với lại thuốc chống xịt sớm ra chị làm dc cái đéo gì mà nghe câu trách nhiệm nặng thế. ngữ như chị chắc chỉ ăn no ỉa to đống cứt .chị định bảo chị phải khai sáng văn minh cho chúng em phỏng có phải vậy ko ạ. nhẽ đâu chị ngang với ông cụ. nhân tiện type nốt anh năm có bán loại có gai không giá bao nhiêu để mai em nhét vào mõm những thằng bị bênh hoang tưởng như a. em hỏi khí ko phải cụ nhà đi bộ đội anh nhỉ. em đéo cần đợi anh trả lời cũng biết chắc chắn thế.  dm thế mà bọn mẽo bảo dioxin là thuốc diệt cỏ.

 11. #16 by lanovia on 2009/12/16 - 22:12

  Bạn Hương thối mồm nói ngu như chó. Có phải vào lớp CNTN là chắc xuất du học điếu đâu, địt mẹ toàn phải cày như trâu, thi trúng hẳng đi chứ còn đâu khác điếu gì. Chưa kể là chủ trương cái bỏ mẹ của hệ là giữ tinh hoa ở lại. Sinh viên hiện nay muốn đi có quá nhiều lựa chọn, học bổng là vô khối. Đâm đầu vào lớp tài năng là đâm đầu vào bãi cứt. Mà hệ CNTN đã có cho lũ cuối 7x rồi chứ đéo phải 83, 84 như bạn nói. Địt mẹ, nổ thì cũng phải nổ cho khéo chứ?

 12. #17 by Ma Bư on 2009/12/16 - 22:32

  Đến giờ thì trung ương vưỡn coi như đéo có SEA Games nầu trước 1989.@Bựa
  Đâu?
 13. #18 by Xim on 2009/12/16 - 22:37

  Thằng Gúc bẩu không có thì chắc chắn đéo có cái G30 ý @Gúc sỹ


  Thằng Bét ở Nhựt dưng đéo hàn lâm nên đéo biết vụ nầy.

  Cách đây vài tháng, thằng giáo sư Nhựt bạn anh mời anh uống diệu sake, tiện thể nhờ anh khai sáng cho một ít về hệ thống ráo rục Lừa, trước khi nó theo đoàn tiền trạm của G30 sang HN mở văn phòng, nghe bẩu định đặt ở ĐH Cuốc ra.

  G30 là gì, chi bộ tham khẩu: http://www.mext.go.jp/english/news/1283454.htm
  Chi bộ chú ý là chương trình giảng dạy của G30 là bằng English nhế.

  Thằng bạn anh bẩu, việc miễn học phí cho Lừa, Tàu chệt và Egypt trong một số năm đầu đang được bàn, dưng khả năng là cao, vì nếu cứ ghè sòng phẳng ngay thì sợ đéo đọ được bọn Sing với Úc nhợn trong khu vực, tiếng Anh ngon hơn hẳn, chưa bàn đến chất lượng hàn lâm.

  Hôm nó quay lại Nhựt nó có gặp anh để bấu cấu kết quả. Nghe bẩu văn phòng mở ngon lành rùi. Thằng nầu ở ĐH Cuốc ra cần phơm về cái văn phòng nầy cái đê.
  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 23:35

   Có 3 vướn đề:

    

   – Đéo phải chỉ 3 nước cô Xim nói được hưởng lợi từ dự án nầy, mà nhiều hơn thế.

    

   – Đéo có tên China trong danh sách G30.

    

   – Đéo phải vì Chau Ngo và dững thằng Lừa tương tự mà có Lừa trong danh sách G30.

 14. #20 by The First on 2009/12/16 - 22:49

  Chừng nầu trung ương công nhận cái huy chương vàng năm 1959 thì Trung Tướng mới cầu cho Lừa thắng. @ Bựa.
  —–
  Tên Bựa đéo xem trận bán kết rồi, rõ ràng hôm trận bán kết với bọn Sing, thằng bình luận viên còn bảo là “đã 50 năm chờ đợi..”, địt mẹ tên Bựa đéo xem gì cả.

  • #21 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 23:37

   Địt mẹ nếu không có Quán Bựa thì Trung Tướng còn đéo biết là có cái gọi là Sea Games đang diễn ra bên Miên.

 15. #22 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/16 - 22:50

  ừa, anh xin lỗi thằng Xim, nhưng thật là bọn đệ nó đéo biết. Chắc là do thông tin đầu vào của chú (G30, 3 nước) nên chúng nó càng khó nhận dạng. Cũng có thể chúng nó thậm trí đang dc hưởng cái program này mà ko biết, vì như anh nói, đa số qua đây xong cũng xin dc miễn/giảm học phí thôi, thậm trí có thằng xin 1 lúc 2,3 cái học bổng khác nhau thừa sống.
  Mà cái này thì cho sv qtế nói chung chứ cho 3 nước ko đéo đâu chú?

  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 23:38

   Cô Xỉm nổ quá đà, sau khi tham khảo thằng Gúc thì đã im im rùi.

    

   3 nước cái buồi ý.

 16. #24 by Xim on 2009/12/16 - 23:01

  Cũng có thể chúng nó thậm trí đang dc hưởng cái program này mà ko biết…Mà cái này thì cho sv qtế nói chung chứ cho 3 nước ko đéo đâu chú? @Bét


  Chương trình nầy mới launch, lấy đéo đâu ra mà đang hưởng hử Bét?

  30 vạn SV qtế mà miễn học phí hết thì húp cháo à?

  Thằng bạn anh bẩu trọng tâm của chương trình là Lừa, Tầu chệt và Egypt, nó đéo giải thích tại sâu lại là 3 nước í. Miễn học phí cũng chỉ vài ba năm đầu thui, đéo phẩy mãi mãi mãi mãi.

  G30 khác biệt ở chỗ sẽ giảng dạy bằng English hoàn toàn. Hiện thời thì No. 1 là ĐH Tokyo cũng chỉ mới đạt 40% số môn là chơi được English. Đang nói cấp ĐH đấy nhế.
  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 23:39

   Hóa ra là thông tin của thằng bạn. Thằng ý có vầu Quán Bựa không cô?

 17. #26 by An Hoàng Thiếu Tướng on 2009/12/16 - 23:08

  Có dững đứa học ở Lừa cũng nên người dưng công nhận hiếm.

  Địt mẹ chính là Thiếu Tướng Tinh Hoa Ultra-Elite chứ còn đéo.

 18. #28 by Ma Bư on 2009/12/16 - 23:25

  thằng Bư đéo hiểu rồi, nói thế là như lồn. Vấn đề đúng là seagame đối với chúng nó là cái cục cứt, và chúng nó thật đéo biết đến (chúng nó hàng ngày đọc tin quê nhà là cái chắc). 
  Bét nói dư cặc, hỏi bỏn tin tin Lừa Cali Sea Games là gì bỏn cũng đéo biết thật.
 19. #29 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/16 - 23:48

  Bét nói dư cặc, hỏi bỏn tin tin Lừa Cali Sea Games là gì bỏn cũng đéo biết thật.
  ————
  Sao mày cãi cùn thế hả Bư? bọn tin tin cali nầu? nếu bọn bỏn ra đi từ bé tý hoặc đẻ ở cali thì seagame nó đéo biết là đúng. Nếu ra đi muộn hơn thì nó có biết cũng đéo vui mừng như bọn hãm đâu.
  Mấy thằng malay nó sang đây học mỗi 2, 3 năm MS/PhD thì đương nhiên nó phải biết seagame là gì chứ? Chú mày ko nghe thằng buồi gì  hôm trước  kể chuyện là sang malay muốn xem seagame nó còn đéo phát trên TV cho mà xem à? (anh hoàn toàn tin được chuyện này dù chưa qua Malay lần nầu)
  Mày thử mở đầu ra xem có cái đất nước nào mà mới thắng bóng đá cái giải hành kinh lồn bệnh mà đã đổ xuống đường đua xe đến chết ko? Truyền hình, báo chí lại còn vào tung hô muôn trượng, và mặc định coi đấy là thường…. Làm cặc gì có cái thứ tình yêu bóng đá như thế?
  Thà lao vào mà tỉn nhau giống Hải Phoòng, Ngệ Ăn ở giải quốc gia cho nó ra quốc hồn quốc túy giống Holigân Anh mịa nó đi cho vui cửa nhà.
  Đơn giản là vì mình đéo có cái gì chơi lành mạnh nên hồn, cũng đéo có cái thú vui gì để xả láng nên hồn, ôi những tâm hồn “tù túng” mà đéo biết nguyên do vì sao và đéo biết cần phải xả vào đâu, vào ai. Bi ai đéo chịu.

 20. #30 by Xim on 2009/12/16 - 23:52

  Hóa ra là thông tin của thằng bạn. Thằng ý có vầu Quán Bựa không cô? @Tướng lồn


  Địt mẹ thằng bần nông Tướng lồn có một thói quen rất ngu là giả nhời cồng từ trên xuống dưới. Anh mầy đang nói chiện với thằng Bét, đéo khiến mầy giả nhời cồng, đéo ăn nhập vầu đâu, bực đéo chịu. Anh nghĩ mầy nên set lại cái lốc phò của mầy để cồng trước lên trước thì hay hơn đới.
 21. #31 by Ma Bư on 2009/12/17 - 00:02

  Địt pẹ, thằng bét vi phạm quyền tự do thủ dâm của Lừa nhé 
 22. #32 by Ma Bư on 2009/12/17 - 00:12

  Thằng Bét hết đường chikan nhế

  http://www.thanhnien.com.vn/News/Pages/200951/20091216115227.aspx

 23. #33 by Xim on 2009/12/17 - 00:13

  Có 3 vướn đề:

   

  – Đéo phải chỉ 3 nước cô Xim nói được hưởng lợi từ dự án nầy, mà nhiều hơn thế.

   

  – Đéo có tên China trong danh sách G30.

   

  – Đéo phải vì Chau Ngo và dững thằng Lừa tương tự mà có Lừa trong danh sách G30. @ Ngu dư lồn


  Địt mẹ thằng Ngu dư lồn, Gúc mãi đéo ra, anh xỉa cho cái link đọc cũng đéo nên hồn.


  G30 đéo làm lợi cho nước lồn nầu hết. Chúng nó xuất khẩu ráo rục đới. Xiền chính phủ rót về 13 trường để chúng nó hoạt động, chứ đéo phẩy để cấp học bổng cho Lừa nhân hay Tầu nhân nầu sất. Về lâu về dài là chúng nó sẽ thu khẳm, dưng trước mắt sẽ miễn học phí để câu khách. Thông tin về 3 nước là chưa chính thức, địt mẹ cụ mày có Gúc cả đời cũng đéo ra, chỉ có anh là người trong cuộc mới biết.


  Đéo có China trong G30? Mày có ngẫn không? Nhựt đéo xuất khẩu ráo rục cho thị trường China thì ăn cứt à? Cái list nằm dưới đít cái trang anh dẫn ra là các văn phòng sẽ được lập mới để phục vụ dự án. Vì sâu đéo có China? Vì China đã có hàng trăm cái văn phòng đã và đang làm việc í cả mấy chục năm nay rùi, địt mẹ thằng ngẫn bần nông Tướng cặc.

 24. #34 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/17 - 00:17

  Chương trình nầy mới launch, lấy đéo đâu ra mà đang hưởng hử Bét?

  30 vạn SV qtế mà miễn học phí hết thì húp cháo à?
  —————
  uh, anh đã bẩu anh đéo biết và xin lỗi mày rồi mà. Và anh cũng bẩu là “CÓ THỂ” chứ có khả năng confirm dc đâu. Nhưng việc miễn/giảm học phí ở Nhựt này có đéo gì lạ đâu?
  Đọc lại nhế:

  Bọn Nhựt đang có quả dự án G30 miễn học phí đại học cho hàng vạn Lừa, TQ và Egypt du học Nhựt Bẩn, bắt đầu từ năm sau <— đây là nguyên văn lời của thằng XĨM nhế.

  Con số 30 vạn là tới năm 2020, nhưng cũng chỉ là expect thế chứ hơn kém biết đéo dc. Giờ cứ giảm học bổng dần đều như những năm rồi, thêm nữa suy thoái mạnh nữa và mãi… thì nhiều thằng nó đi Sing học còn hay hơn. Rất tiếc, anh đọc link kia thì tin hơn là lời bạn chú bẩu.

 25. #35 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/17 - 00:21

  ừa, anh xin lỗi thêm thằng Bư, hôm nay là ngày j mà phạm nhiều tội với các gái vàng son thế =))
  Chúc các chú thủ dâm ngon 😀

 26. #36 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/17 - 00:26

  Bọn Nhựt đang có quả dự án G30 miễn học phí đại học cho hàng vạn Lừa, TQ và Egypt du học Nhựt Bẩn, bắt đầu từ năm sa
  ——————–

  30 vạn SV qtế mà miễn học phí hết thì húp cháo à?
  ————–
  Xiền chính phủ rót về 13 trường để chúng nó hoạt động, chứ đéo phẩy để cấp học bổng cho Lừa nhân hay Tầu nhân nầu sất.
  —————————–


  Vửa nhắc xong lại thêm nữa. Thấy mâu thuẫn chửa?
  Đoán mò phát, có lẽ không hẳn chỉ là chuyện xuất khẩu giáo dục đâu Xĩm ạ.

 27. #37 by Ma Bư on 2009/12/17 - 00:26

  Địt mẹ nếu không có Quán Bựa thì Trung Tướng còn đéo biết là có cái gọi là Sea Games đang diễn ra bên Miên.@Bựa

  Gài bẫy hử hắn?
 28. #38 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/17 - 00:29

  Bây giờ anh cũng điéo hiểu là tuyển bóng đá nam Lừa vô địch chưa, bởi vì thấy 2 thằng Tướng của quán cứ ước gì, ước gì…. tuyển Lừa thua.
  Mà có một điều là Lừa ăn mừng chiến thắng seagames cả đàn, cả đàn mà các hãng tin thế giới đéo đưa, Hố hố . Bọn nhà báo đéo hiểu, và cũng đéo biết tai sao lại phải rần rần như vậy.
  Lũ Lừa tự sướng với nhau và bọn người đéo hiểu tại sao đàn Lừa nầy lại tru lên khoan khoái  khi đang ở trong 1 cái chuồng be bé , bân bẩn, có nhiều việc đang cần giải quyết.

 29. #39 by Xim on 2009/12/17 - 00:48

  Thấy mâu thuẫn chửa? @Bét


  Mâu thuẫn đéo? Có thể là do anh nói đéo rõ. Miễn học phí khác với việc cấp học bổng theo nghĩa cấp cả sinh hoạt phí, vưn vưn. Chính phủ Nhựt đéo cấp học bổng cho du sinh, chỉ miễn học phí trong vài năm đầu để câu khách.

  Chính sách miễn học phí vài năm đầu cũng đéo áp dụng cho tất cả các nước. Dự kiến chỉ áp dụng cho 3 khu vực đã nói. Vì sâu đéo biết.
 30. #40 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/17 - 00:51

  Đây, cần điếu gì giải fiêu toán học, nghiên cứu phải thực tế như này này =))

  http://vietnamnet.vn/khoahoc/200912/Cang-cuu-thuong-da-nang-884659/

  Hố hố, địt mẹ bọn Viẹt nam lét cổ vi phạm giao thông =))

 31. #41 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/17 - 00:55

  Mâu thuẫn đéo? Có thể là do anh nói đéo rõ. Miễn học phí khác với việc cấp học bổng theo nghĩa cấp cả sinh hoạt phí, vưn vưn.
  —————–
  Cái này điếu ai chẳng tỏ mà phải giải thích?
  —————–

  Chính phủ Nhựt đéo cấp học bổng cho du sinh, chỉ miễn học phí trong vài năm đầu để câu khách.


  Chính sách miễn học phí vài năm đầu cũng đéo áp dụng cho tất cả các nước. Dự kiến chỉ áp dụng cho 3 khu vực đã nói. Vì sâu đéo biết.
  ——————

  Ừ, nhưng đọc có thấy đéo đâu? Bạn chú GS Nhật chắc nó “nịnh” chú vì chú từ Lừa chăng? Nhưng thôi cứ tạm tin thế. Vậy thật mừng cho Lừa vì sẽ có nhiều thằng thoát ra ngoài mà có cơ hội quay lại nhìn lũ thủ dâm hố hố

 32. #42 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/17 - 01:02

  Hay ko? Em Hương, em Rô ơi, mình tập cái này đê:

  http://vietnamnet.vn/xahoi/200912/Rung-dong-uon-luon-cung-cam-xa-hoc-884562/

 33. #43 by Xim on 2009/12/17 - 01:05

  Bạn chú GS Nhật chắc nó “nịnh” chú vì chú từ Lừa chăng? @ Bét


  Cũng có thể. Lừa và Tầu thì có thể hỉu được. Dưng tại sâu lại Egypt? Bựa nầu có giải nghiệm về dân trí Egypt khai sáng cái đê.
 34. #44 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/17 - 01:11

  Ở video dưới, tên Bựa Lẩn là lão hói quần trắng áo xanh đen, giầy đen và … bị hói múa võ ở sảnh.
  Còn em Hương leo cây hát ở vườn bách  thảo trông yêu nhở? Phụ họa cho em Hương có em Rô (áo xanh, hát, sau bị dán xu lên trán) trông đẹp lẫy lừng.
  Chị Băm là tên đeo kính luyện công, xoa tai, xoa lưng thằng khác ngay từ lúc đầu (gay mà hố hố).
  Lão Sĩ già là tên béo đứng gục đầu ở xó.
  Chi bộ sinh hoạt vui điếu tả.

 35. #45 by Binh Bét Rách Việc on 2009/12/17 - 01:13

  Cũng có thể. Lừa và Tầu thì có thể hỉu được. Dưng tại sâu lại Egypt? Bựa nầu có giải nghiệm về dân trí Egypt khai sáng cái đê.
  ————
  anh lại thấy Tầu hiểu được còn Lừa thì điếu hiểu được khặc khặc, thà nó lấy hết mẹ tầu còn hơn
  Thằng Egypt anh chỉ thấy ngoài cơ thể to khỏe, chúng nó bẩn tính bỏ mẹ

 36. #46 by minhhuong on 2009/12/17 - 02:59

  Bạn Hương thối mồm nói ngu như chó. Có phải vào lớp CNTN là chắc xuất du học điếu đâu, địt mẹ toàn phải cày như trâu, thi trúng hẳng đi chứ còn đâu khác điếu gì. Chưa kể là chủ trương cái bỏ mẹ của hệ là giữ tinh hoa ở lại. Sinh viên hiện nay muốn đi có quá nhiều lựa chọn, học bổng là vô khối. Đâm đầu vào lớp tài năng là đâm đầu vào bãi cứt. Mà hệ CNTN đã có cho lũ cuối 7x rồi chứ đéo phải 83, 84 như bạn nói. Địt mẹ, nổ thì cũng phải nổ cho khéo chứ? @ Via

  —————–

  Hừm, phải Via là người lần trước oánh nhau với em Hương về cái vụ ENS với Politechnique của bạn Sơn cháu bạn Hiệu không thể ? Hì hì, hóa ra là người quen, so rì nhá, em tưởng ma mới tính bắt nạt nên mới đập dập mạnh tay thế. Thế gọi là anh Via nhá, vì em Hương không thích cái kiểu bạn bạn nghe nó giống hệt thầy cô với học trò. Ờ mà anh Via, bạn Châu Ngô là xuất thân trường ENS đấy, hí hí há há. Ở Lừa mình cứ tưởng Poly. là nhứt, sang tới nơi mới hay có 1 số ngạch lý thuyết thì ENS vô địch.

   

  Rồi, giờ vào đề. Bắt mẹ quả tang anh Via đánh đồng bọn elite với bọn HSG nói chung và nhầm lẫn giữa dự án CNTN với dự án cử nhân các dạng nhá, há há

  Đang nói về elite cơ mà, không phải là vào được cái lớp CNTN ấy là thành elite được. 1 thế hệ thì đếm được vài elite thôi chứ. Dạng mà vào ấy không kiếm được 1 xuất thì sao gọi là elite hả anh giai??

 37. #47 by minhhuong on 2009/12/17 - 03:02

  Cái mà anh bẩu là có hệ CNTN cho từ thế hệ cuối 7x là cái này này :

  Khoảng tầm năm 97- 98, bạn Đàm Trung Đồn triển khai dự án thí điểm cử nhân tài năng, nhặt nhạnh tuyền huy chương toàn quốc, HC quốc tế, olympic v..v  Năm ấy Polytechnique nhận đâu khoảng 5, 6 người xuất sắc nhất, mà nghe nói là ưu ái lắm rồi không phải qua kỳ thi tuyển thi tủng.….

  Tóm lại là dự án của bạn Đồn huyền tuyền vẫn cứ là nhặt gà nòi huy chương, chẳng có gì bước ngoặt, hay thay đổi mẹ gì cả, và những bạn nào thời đó du học được trường danh giá để thành elite vẫn theo nếp cũ, gò trong tư tưởng gà nòi huy chương như từ xưa tới nay.

   

  Phải đến tầm thế hệ sn 83, 84 mới bắt đầu chính thức có dự án đào tạo tài năng đối với các ngành kh cơ bản và 1 số ngành mũi nhọn do chính phủ chính thức rót mấy chục tỷ xiền Lừa ra đầu tư – Ch/ trình cử nhân tài năng các dạng (thời điểm này có cả bạn Nguyễn Văn Hiệu mở cái lớp tài năng khỉ khỉ gì công nghệ í, và tất nhiên dự án CNTN của bạn Đồn cũng từ thí điểm biến thành chương trình đào tạo chính thức được nhà nước cấp kinh phí). Dự án cử nhân tài năng các dạng kinh phí nhà nước này mới thực sử thổi 1 luồng gió mới đưa tới rất nhiều khả năng trực tiếp gián tiếp cho các học sinh giỏi. Đây mới là điểm mốc thực sự, bắt đầu nhem nhóm hình thành trong khối tinh hoa và gia đình tinh hoa  tư tưởng mới, trong đó có 1 hướng mới là sang thẳng khoai tây tự dự thi  vào trường kh cơ bản danh tiếng với tư cách cá nhân, dân tình thấy rằng hoàn toàn có thể có cơ hội bỏ chương trình gà nòi huy chương mà vẫn có cơ trở thành elite.

  Hì hì, đấy, xiền vầu là khác hẳn ngay, há há.

 38. #48 by minhhuong on 2009/12/17 - 03:04

  Từ thế hệ sn 86 87, chính thức tư duy đột phá, thành phần phấn đấu để thành elite đã mạnh dạn từ bỏ hẳn đội tuyển, huy chương huy chủng, đầu tư thời gian học tiếng, sang thi công khai cạnh tranh ngang hàng với bọn học giỏi khoai tây. Tới thời điểm này thì hệ cử nhân tài năng các dạng trở thành 1 hình thức sơ cua chắc chắn 1 xuất học bổng cho các bạn elite mà thôi. Tới giai đoạn này thì bắt đầu có khái niệm elite mới, tức là phải vầu được trường danh tiếng, huy chương quốc tế hay gà nòi gà nủng bắt đầu mất dần ảnh hưởng.

   

  Hiện nay tinh hoa chúng nó đặt mục tiêu gấp rút đi mẹ từ cấp 3 rồi, cái chương trình cử nhân tài năng các dạng ấy giờ được giới tinh hoa mặc định mẹ thành cơ hội 2 rồi. Học bổng nhiều vô khối dành cho sv với cái mả mẹ mà trường không nổi nhất nhất thì nó èo phải mục tiêu ngắm tới của tầm elite.  

  Hớ hớ hớ

 39. #49 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/17 - 03:48

  elite 8x đú nhở, tiên sư cứ cắt mẹ nó điện 8 tối/ tuần, ăn toàn gạo hôi, 3 tháng được 1/3 cân thịt, thi trượt đại học bắt  đi lính ăn rau muống lẫn giun và giấy báo ( newspaper), TV chiếu toàn phim Bắc Hàn và ca nhạc Cu ba  thì 90% thanh niên Lừa thi đỗ vào hết con mẹ nó đại học, và 50% trong số đó đủ điểm đi nước ngoài. Thế thôi!
  em huong tìm elite F1 làm gì mất thì gian, elite xịn đây này! …cho đấy .

 40. #50 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/12/17 - 03:55

  em huong biết gì về hệ thống trường quốc tế ở Lừa bây giờ không ( loại học phí vài ngàn đô/ năm) ? Chất lượng ra lò thế nào? Có elite không?

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/17 - 13:00

   Nhất Không Bìu định cho con về Lừa học à? Điên à? Tham rẻ à?

 41. #52 by minhhuong on 2009/12/17 - 04:02

  Chết sặc cười với anh, ĐH Lừa lấy đâu ra chỗ mà chứa tới 90% thanh niên Lừa hả anh Nhất? Há há há

 42. #54 by minhhuong on 2009/12/17 - 04:26

  Chịu, em chẳng biết quái gì về hệ thống trường quốc tế ở Lừa hết. Những gia đình em quen mà cho con học kiểu trường ấy chủ yếu thương gia, mà họ thì mong muốn con cái sau này nối nghiệp làm ăn. Cũng có 1 vài trường hợp là con nhà nghệ sĩ, thiết kế…. Con bọn khoai Tây làm việc ở Lừa thì hiển nhiên rồi.

  Trung Tướng ơi, hệ thống trường quốc tế ở Lừa như thế nào kìa, TT có biết không ?

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/17 - 12:54

   Trường “Quốc Tế” Lừa (secondary school, pre-school) chủ yếu do Lừa lập ra và thuê một số giáo viên Tây (thường là Tây ba-lô ở Lừa ngắn hạn, không cần bằng cấp gì, chỉ cần là người gốc nói tiếng Mẽo) dậy dỗ.

    

   Có một vài trường do Tây Xịn hoặc Cừu Tây bỏ vốn 100% dưng xin giấy phép rất khó, thường phải mượn danh một Lừa Gộc nầu đó. Đã có vài vụ Lừa Gộc lợi dụng quả nầy mà cướp không xiền của Tây và Cừu Tây, kiện cáo lung tung cả.

    

   Cũng có trường do Tây Xịn lập chui, chỉ có vài lớp, đặt ở ngay trong các cao ốc văn phòng hoặc chung cư, học giáo trình Tây huyền tuyền. Bọn Hàn, Đài là hay chơi kiểu nầy nhất vì kiều dân bỏn đông, lại tằn tiện, đéo muốn mất xiền oan cho Lừa.

    

   Học phí “Quốc Tế” Lừa cũng hỗn loạn, có trường thu khoảng 300 Tơn/tháng, lại có trường thu đến 1500 Tơn/tháng. Xiền ăn xiền xe đưa đón phải giả riêng.

    

   Thông thường các trường Tây Pha Lừa (tức “Quốc Tế Lừa”, kiểu Lừa, do Lừa, và cho Lừa) thuê một tay hiệu trưởng là Tây Xịn làm chuyên trách để lấy hình ảnh, vài giáo viên cốt cán cũng Tây, còn lại là giáo viên Lừa, và bọn Tây ba-lô  part-time như đã nói.

    

   Trường Tây Pha Lừa có giấy phép thì phải dậy đúng giáo trình của Bộ Tên Nhân, ngoài ra thêm vài môn cũng được Bộ Bổ duyệt (như Tiếng Mẽo Kinh Doanh, Luật Sơ Đẳng..).

    

   Vậy nên trong các trường ý hầu như đéo có trẻ con Khoai Tây.

    

   Bọn nhân viên ngoại giao các nước thường cho con cái học trường riêng trong Đại Sứ Quán bỏn.

    

   Bọn thương nhân các nước thường đéo cho con cái sang Lừa hoặc học chui như đã kể, hoặc nếu quen biết thì cũng cho con cái vầu trường của Đại Sứ Quán.

    

   Ở Hà Nội chỉ có hai trường Tây Pha Lừa tương đối nghiêm túc và có trẻ con Tây học, đó là trường Quốc Tế Thực Nghiệm của bạn Đại (rể bạn Duẩn Lê bạn thân Trung Tướng), và trường Alexandre De Rhodes do bọn Pháp tài trợ.

    

   Bạn Đại vì vai vế oai oách nên đã xin được cho trẻ Tây trưởng bạn bản học giáo trình Tây, chứ không thì bọn Tây cũng dí dắm vầu.

  • #57 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/17 - 12:30

   Tển đi đúng hướng đấy chứ?

    

   Ti nhiên có thể tển nghèo vì là kẻ sĩ khổng giáo điển hình.

 43. #58 by thuoc115.com on 2009/12/17 - 07:48

  Học ở Nhật thì học về công nghệ thì ngon, chứ học kinh tế thì đi mẹ Sin cho lành. Anh Năm đang chuẩn bị tiền để gửi con gái sang Mỹ học ngành y, tên Sĩ già thấy ngành y ở Mẽo thế nào? Anh nghe nói có cái trường củ cặc gì ở Mẽo đào tạo khá tốt, học phí nghe đâu 200 ngàn đô thì phải

  • #59 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/17 - 12:26

   Điên à mà học Y ở Mẽo? Vừa đắt vừa tốn thì gian.

    

   Nghe tâm sự nầy thì đéo ai có thể nghi ngờ cô Năm đéo phải bần cố nông hạng nhất.

 44. #60 by thuoc115.com on 2009/12/17 - 08:03

  Bạn Hương thối mồm nói ngu như chó. Có phải vào lớp CNTN là chắc xuất du học điếu đâu, địt mẹ toàn phải cày như trâu, thi trúng hẳng đi chứ còn đâu khác điếu gì. Chưa kể là chủ trương cái bỏ mẹ của hệ là giữ tinh hoa ở lại. Sinh viên hiện nay muốn đi có quá nhiều lựa chọn, học bổng là vô khối. Đâm đầu vào lớp tài năng là đâm đầu vào bãi cứt. Mà hệ CNTN đã có cho lũ cuối 7x rồi chứ đéo phải 83, 84 như bạn nói. Địt mẹ, nổ thì cũng phải nổ cho khéo chứ?
  ——————————–
  Anh đồng ý với chú, đừng dại dột đâm đầu vào lớp tài năng, cái đéo gì nó cũng mang mình ra thí nghiệm, bởi chương trình có đéo gì chuẩn đâu. Học thì học song ngữ mà ngôn ngữ khoai tây đã đủ đéo đâu mà học, kiến thức thì lượm lặt lung ta lung tung. Nếu học ở ta thì thà học mẹ lớp đại trà cộng với chịu khó học ngoại ngữ và dành thời gian tự tìm hiểu còn hơn nếu muốn đi du học.

 45. #61 by línhdù_TiểuĐoàn2 on 2009/12/17 - 08:50

  Tiên sư bố nhà cô năm lét bần cố nông tắm máu lồn , nhi đồng thối tai như cômà làm đc cái quả nầy thì lúc đó mới sủa được , chứ để thằng khác mà nó làm đc chi bộ tẩy chay hàng hóa củacủa cô thì có mà nhai bâu câu su trừ bữa àh . Tiên sư nhà cô tập trung vầu chiên môn đi .
  ————————————————————

  Tổ chức thiết kế bao bì “áo mưa”
   
  16/12/2009 22:48 
   
  Thành phố New York (Mỹ) muốn “làm cho người dân mãi hứng thú” với tình dục an toàn, và đang tài trợ một cuộc thi thiết kế mẫu bao bì mới cho bao cao su.

  Theo hãng tin AP, chính quyền thành phố đông dân nhất nước Mỹ đang mời gọi người dân tích cực đóng góp ý tưởng thiết kế bao bì cho loại “áo mưa” được sản xuất với số lượng hạn chế. Mẫu thiết kế giành chiến thắng sẽ được in lên hàng trăm ngàn bao bì bao cao su. Giới chức thành phố khẳng định mẫu thiết kế không được tục tĩu và không sử dụng hình ảnh có bản quyền hoặc nhãn hiệu đã đăng ký. Hình ảnh tòa nhà Empire State, một biểu tượng của New York, cũng không được phép hiện diện trong mẫu dự thi. Thời hạn cuối cùng cho việc nhận mẫu là ngày 22.1.2010 và việc bình chọn sẽ được tiến hành trực tuyến. Mỗi năm, Văn phòng thị trưởng New York phát không hơn 40 triệu bao cao su cho cư dân địa phương.

  T.Q

   http://www.thanhnien.com.vn/news/Pages/200951/20091216224807.aspx

 46. #62 by Lqa on 2009/12/17 - 09:42

  Hình như thằng Kwant(Lượng tử) của Đông Đức? Điếu nhớ…!

 47. #64 by thuoc115.com on 2009/12/17 - 10:14

  Thu vừa qua, mùa đông lại tới, những chiếc lá đã rơi gần hết buổi giao mùa nay co mình lại nhường chỗ cho những chồi non sắp hé nở khi xuân về.

  Sống ở đời, ai chẳng có những nỗi niềm riêng, ai chẳng có những lúc thất cơ lỡ vận, đen đủi, thất bại và tan vỡ…Trong chính những lúc ấy, khi con người cảm thấy nỗi bất hạnh đã dâng đến cực điểm, khi trong phút giây không tự kiềm chế mà không ít những sự việc đáng tiếc cứ tiếp nuối đến như cả một vực thẳm không đáy, nó vừa thăm thẳm đến hun hút vào lòng đất, nó đáng sợ đến nỗi khi ta rớt vào sẽ chẳng còn thấy tăm tích gì nữa…

  Hãy nghe đi, từ những khổ đau tột cùng ấy, giữa những nỗi niềm không thể sẻ chia ấy, những nốt nhạc cứ thê thiết ngân lên đánh động lòng trắc ẩn tiềm tàng của mỗi con người, đánh thức cái ngộ tính lương tri và thánh thiện của những số phận bất hạnh ấy…

  Nhìn nhận thực tế để từ đó suy tưởng và chiêm nghiệm ra lẽ sống, hình dung và phấn đấu gạt bỏ những tan vỡ và thất bại để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn. Như ta ngắm mặt trăng buổi đêm rồi nghĩ rằng sáng mai ra mặt trời sẽ rạng rỡ trên khung trời tươi xanh.

  • #65 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/17 - 12:18

   – Spam như nầy sẽ bị xóa ngay không thông bấu. Nể tình cô Năm là thành viên gộc nên nhắc nhở lần chót địt cụ cô.

    

   – Bài cốp bết từ đâu thì phải ghi nguồn địt cụ cô.

 48. #66 by Lãng Tử on 2009/12/17 - 10:32

  Mịa thằng Lãng ếch đíu tả đc nhìn thấy chim cò bướm vú là đíu còn nhìn ra đc cái gì sất . ( ngắm cho kỹ vầu nhế mịa đúng là bần cố nông , anh đề nghị mầy ngắm lại cho kỹ 1 lần cuối trước khi phát ngôn nhế mịa khắm bựa bửn .@Thằng Dù
  ———————————
  Địt mẹ thằng Dù ngu dư chó! Em nó mà không đeo cái Thánh giá ở ngực, thì khác điếu gì phò ở chợ tình Thanh Xuân, lọt vầu avatar anh Lãng thế khặc nầu được? Anh Lãng nhà chú là ko bâu giờ phán bừa nhế!

 49. #68 by Amaranth.[SG] on 2009/12/17 - 11:37

  Bạn Lãng đã bị ám ảnh tuyền phần bởi thánh giá, hình ảnh ấy đã tràn ngập tất cả các còm của bạn bản không khác mấy câu su với dì Năm.