Chả hiểu mẹ, hay mình ngu?

Đầu tuần bận chưa biên tập bài được, khất chi bộ một hai hôm nhế.

Dưng hổm rầy có vụ hoang mang quá, quăng lên đây chi bộ chưởi nhau chơi.

Quả nầy nầy:

http://dantri.com.vn/c25/s25-366872/gs-ngo-bao-chau-vao-top-10-kham-pha-khoa-hoc-cua-time.htm

Đọc mãi chả hiểu mẹ. Hay mình ngu như cô Năm cô Lãng rùi?

Trung Tướng hồi 10 tuổi đã tự mua rùi tự dịch rùi tự nghiên cứu hai tạp chí Toán nủi tiếng của Đại Nga là Kvant và Matematica V’Skole, mà bi giờ đọc Chau Ngo mới Langlands mãi chả hiểu mẹ.

Tên nầu dân Toán cho Trung Tướng hỏi mấy nhời:

(1) Phát bẩu của quả Bổ Đề Cơ Bẩn Langlands ý thế nầu? Tỉ như Định Lý Bi Ta Go thì phát bẩu Tổng bình phương hai cạnh góc vuông bằng bình phương cạnh huyền (đại khái, nhớ đéo đâu), thế quả Bổ Đề Buồi nầy như nầu như nầu?

(2) Ứng dụng của quả Bổ Đề ý là gì? Nghĩa nhớn lao của nó là gì là gì? Bọn The Time chọn chắc chả đùa như vụ Nobel Hòa Bình 1973 hở?

(3) Sau quả Bổ Đề nầy trình thủ dâm của Lừa Nhân đủ tầm thượng thừa chưa, hay vưỡn lìu tìu lìu tìu mon men mé chiếu?

Thật, hoang mang quá đi.

Bình của Trung Tướng

Câu hỏi trương gần hết một ngày. Không tên Bựa nội địa lẫn hải ngoại nầu giả nhời trúng.

Dường như thành tựu cứ phải mông mông lung lung đéo ai cần đéo ai hiểu mới ra của Lừa? Đéo thèm chế tậu hoàn chỉnh một cây căm xe máy hay một quả đèn bin, dưng Lừa đầu tư bạc tỷ dựng con rô-bô uýnh banh bàn.

Giang hồ đồn con cỏn thắng cả dững tay vợt sắp qua tuổi bú tí.

Chau Ngo mần cái đéo?

Mười lăm năm đủi một Hạng The Time, đầu óc ý và công sức ý đéo thể tầm thường. Dưng rốt cuộc, chi bộ Bựa, tinh hoa Lừa, vưỡn đéo móc nủi một thằng biết Chau Ngo mần cái đéo.

Giá Ngo phát chế một thứ nhẹ nhõm gần gụi, tỉ như công thức Bâu Câu Su Xài Nhiều Lần (Reusable Condom), hẳn tển đáng tung hô xiết bội. Hàng tỉ liền ông chân chính sẽ kêu toáng Thanks Ngo lúc tỉn con phò hoa khôi cú thứ hai thứ ba mà trong bóp còn nhõn một Cô Năm sót từ tháng trước (*).

Than ôi đéo. Ngo là Lừa. Lừa đéo có trách nhiệm với dững lìu tìu Bâu Câu Su dù chúng Xài Nhiều Lần. Lừa chỉ có trách nhiệm với dững cao siêu bất hủ.

Thật bi kịch.

(@2009)

(*) Cô Năm: Phương ngữ Quán Bựa, là bâu câu su condom ý mà. Bựa Viên gọi bâu câu su là Bâu Cô Năm hay Cô Năm bởi Quán có một thành viên Lét Bần Nông Ăn Khoai Ngứa Gãi Lỗ Đít tên Năm chiên nghề chế tác và tung tán bâu câu su Tầu tại Hà Nội. 1. #1 by lanovia on 2009/12/16 - 11:05

  Địt mẹ có một cái mà bạn đéo thể hiểu được là cái “đức tin” của Chung Tướng. Địt mẹ hình như Chung Tướng vác cái đó theo để làm trang sức, đặng để sĩ đời thì phải

 2. #2 by Cocacola on 2009/12/16 - 11:14

  Địt mẹ sau nầy Trung Tướng về mới Chúa, chi bộ góp xiền ướp lạnh bộ óc Trung Tướng… @ Tướng

   

  Đéo! Đéo đợi chết! Bây giờ cắt kèn lấy tinh trùng luôn ! Vậy mới nhân bản được !  Lấy óc làm đéo! Gái Bựa nầu hy sinh làm nhiệm vụ này cho Đại Lừa, xung phong đi nhé !

 3. #3 by lanovia on 2009/12/16 - 11:25

  Địt mẹ nói chính xác là trong chi bộ phải có thằng đeo thánh giá thì mới ra dáng rân chủ, tự do tôn giáo được hố hố

 4. #4 by Bac doi on 2009/12/16 - 11:26

  Đời mỗi thằng mỗi việc, dư anh Lãng đây chẳng hạn, nghề của anh Lãng là chiên đi chém giết lừa đeo thánh giá, và anh Lãng tự hầu đã mang rất nhiều lợi ích cho xã hội từ việc chém giết nầy….
  ——
  Địt mẹ mày thằng lồn lãng. mày nói như cặc ý. cái loại mày mà chém ai? mày chém được thằng nào kể ra cho bác nghe? địt mẹ mầy, muốn chém chúng nó thì trong đầu mầy phải có cứt, nhưng xem ra trong đầu mầy cứt cũng con hạn chế nữa thì làm lồn gì được nó.
  Mầy hỏi con Hương ở đâu để làm giề. cái loại hạ đẳng như mầy  đưa chó cái cho mày xem ra còn sợ suy yếu trí thông minh của nòi giống chúng nó. bác nói thật đới.

 5. #5 by Bac doi on 2009/12/16 - 11:38

  bác vào lốc này thấy chi bộ có nhiều thằng (kể cả thằng tướng)  ăn nói có khi không hợp nhĩ lắm nhưng nghĩ lại vưỡn thấy chúng nó phát biểu có si nghĩ tức là có óc. còn địt mẹ thằng lãng nói tuyền hiên thiên nhưng mỗi một việc chém giết chiên lừa. Địt mịa mày, mày chưa phải tầm. bố chúng mầy từ lập nước đến giờ chả làm nủi. mày làm cái đéo. địt mẹ mày. sủa nữa tao xem.

 6. #6 by The First on 2009/12/16 - 11:38

  kèn của nó thì như ngón tay út lại queo queo vẹo vẹo @ Rô xinh.
  Rô xinh ơi, các cụ dậy là “Nhất cong, nhì vênh, tam trường, tứ đại” đấy!

 7. #7 by thuoc115.com on 2009/12/16 - 11:48

  Trung Tướng đéo phải là Thiên Tài nữa, mà là cái đéo gì chưa có từ trong từ điển, cao trên Thiên Tài năm trăm bực.
  ————
  Là Lét bựa bần nông đống cứt nát chứ là cái đéo gì hố hố, đéo ai cho cứt vào từ điển cho bẩn sách thánh hiền. Địt mẹ Lét Bựa bần nông đống cứt nát ăn khoai ngứa tư duy lỗ đít hố hố hố

 8. #8 by Lãng Tử on 2009/12/16 - 11:49

  Địt mẹ mày thằng lồn lãng. mày nói như cặc ý. cái loại mày mà chém ai? mày chém được thằng nào kể ra cho bác nghe? địt mẹ mầy, muốn chém chúng nó thì trong đầu mầy phải có cứt, nhưng xem ra trong đầu mầy cứt cũng con hạn chế nữa thì làm lồn gì được nó.
  Mầy hỏi con Hương ở đâu để làm giề. cái loại hạ đẳng như mầy  đưa chó cái cho mày xem ra còn sợ suy yếu trí thông minh của nòi giống chúng nó. bác nói thật đới.
  —————————–
  Thật cái mả cụ nhà mầy nhá thằng Dòi nhá! hằng ngày mầy cứ dìn thấy thằng da vàng mũi tẹt nầu tên Pê đô, Ving xăn, Dô dép, Á nà, Me dí… chết đi, là tuyền do anh Lãng giết cả đấy! Nhớ nhé đĩ mẹ thằng Dòi!

  Bố Lãng mầy hỏi Hương HN ở đâu, để xem có gần cái giáo xứ nầu không anh ra ngoải chém giết Lừa đeo thánh giá, chứ làm cặc gì! tiên sư bố thằng Dòi bọ!

 9. #9 by thuoc115.com on 2009/12/16 - 11:54

  Địt cụ đống cứt nát Lét Bựa bần nông đeo thánh giá ăn khoai ngứa tư duy lỗ đít. Đời làm giai có phải chỉ đi buôn kiếm được nhiều tiền mới có sự nghiệp vẻ vang đéo đâu. Địt cụ loại bần nông như mầy chỉ nghĩ đến những gì mầy thiếu, đến cơm đéo có mà ăn thì loại tư duy lỗ đít như mầy chỉ nghĩ được đến đó thôi, địt mẹ bần nông đeo thánh giá
  Đời thằng làm giai, có 3 con đường để xây dựng sự nghiệp vẻ vang, con đường đéo nào cũng gian nan và vẻ vang như nhau sất.

  • #10 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 15:00

   Đéo ai nói về sự nghiệp vẻ vang cá nhân hử cô? Đang nói về đóng góp cho cộng đồng Lừa mà.

 10. #11 by thuoc115.com on 2009/12/16 - 11:59

  Con đường thứ nhất là con đường học vấn, như con đường bạn Bảo Châu đi, hay như vô số bạn giáo sư khác đi. Để thành công, chỉ có thể học, nghiên cứu, học và học, có thể nghiên cứu khoa học cơ bản hay khoa học ứng dụng tùy í và đích vinh quang như nhau. Thử thách con đường này là vô cùng khó khăn bởi có thể phải chấp nhận sống kham khổ và thất bại, vinh quang đến chỉ bởi một phát hiện tí ti mà nhận loại chưa thằng đéo nào biết đến
  Con đường thứ hai là hoạt động chính trị, như ông cụ đã đi, hoặc bạn Obama để đạt vinh quang tột đỉnh. Ấu chúa Tiến Trung cũng ti toe đi theo con đường nầy, và cũng có vinh quang đôi chút, giờ sống lúc đéo nào cũng có người bảo vệ, sướng bỏ mẹ. Dưng ở Việt Nam đéo có con đường chính trị nào khác ngoài việc vầu đảng, lên chức để tham nhũng hoặc làm phản động, rồi bị đảng bắt tống vầu tù
  Con đường thứ ba là làm kinh tế, thành công vượt bậc trên con đường nầy có bạn Bill Gate bạn anh Năm. Buôn thúng bán mẹt hay kinh doanh xuyên lục địa chỉ là phương tiện, khi theo con đường nầy phải chịu khó, chịu khổ và đéo thể có chuyện phân biệt kinh doanh mặt hàng nào, như chi bộ hay bỉ anh Năm bán bao cao su

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:59

   Ối địt mẹ bi giờ còn có cả Triết Bần Cố Nông. Cười gẫy mẹ răng rùi.

 11. #13 by thuoc115.com on 2009/12/16 - 12:04

  Một người thông minh vượt bậc và tài năng như anh Năm tất nhiên phải biết tự lượng sức mình. Con đường học vấn thì đéo theo được, khổ bỏ mẹ. Theo đảng thì anh đéo ưa đảng, còn làm phản động thì anh đéo dám, sợ ăn cơm tù bỏ mẹ. Thế nên anh làm kinh doanh, vốn còi nên theo nghề bao cao su từ đầu, giờ quen rồi nên cứ thế làm thôi.
  Còn địt mẹ đống cứt nát Lét Bựa bần cố nông lừa thánh giá ăn khoai ngứa tư duy lỗ đít là loại thứ tư, là loại ảo tưởng, trong khoa học gọi bệnh của hắn là tâm thần phân liệt, đéo có tiền dưng nổ tầm đại gia, hiểu biết đéo có dưng nổ như mình là elite khoa học, sợ đảng một phép dưng ngồi một xó chửi đảng đéo đúng cách

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:57

   Câu nầy được. Thế là cô tự nhận là Lét Bựa Bần Cố Nông rùi nhế.

 12. #15 by thuoc115.com on 2009/12/16 - 12:05

  Chim đéo có dưng đéo đủ tiền đi Thái Lan nối vầu, vậy mà cứ ảo tưởng kèn với súng. Địt mẹ đống cứt nát Lét Bựa Bần nông ăn khoai ngứa đeo thánh giá tư duy lỗ đít

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:56

   Tội nghiệp cô, 25 ngàn Ông Tơn là đủ phẫu thuật thớt thành kèn mà.

 13. #17 by The First on 2009/12/16 - 12:07

  Triết lí của cô Năm thằng nầu chả biết, mà nó cũng ra cái lồn gì đâu. Nói cái gì mới đi. Đúng là triết học bần nông, há há. Bần nông thì triết cái đéo gì.

 14. #18 by Lãng Tử on 2009/12/16 - 12:13

  Địt pẹ! Năm anh bẩu! mầy về xua chó ra ăn mẹ nó đống cứt Hoang Bựa bần nông lỗ đít đeo thánh giá nầy cho anh! hố hố hố! Có mà chó nó cũng điếu thèm ăn ấy chứ nhẩy?

  Địt cụ thằng Dòi, mầy đâu rồi? mút cu Dê su xong chưa?

 15. #19 by Xim on 2009/12/16 - 12:15

  Địt mẹ thằng bần nông Tướng! Công nhận mớ kiến thức lượm lặt vỉa hè của mày rất có giá trị tiêu khiển cho quần chúng. Dưng đem ra bàn chiện khoa học cao siêu thì lòi mẹ nó ngu.

  Mày đéo hỉu gì cái bổ đề, càng đéo hỉu Langlands program, càng càng đéo hỉu ứng dụng của nó. Dưng cứ oang oác nó đéo có giá trị. Địt mẹ tầm dìn bần nông ngắn như củ cặc của chính hắn Tướng! Có phẩy cái đéo gì cũng dìn thấy ứng dụng ngay đâu?
  Mục đích của khoa học là tìm ra chân lý. Dù vưỡn biết đời này, chân lý chỉ có giá trị đéo bằng sợi lông dái.
  Bổ đề của Chau Ngo chỉ là một, trong khi Khoai Tây đã làm ngàn vạn cái khác tương tự, dững cái mà thằng Tướng lồn tưởng là vô bổ. Cứ Khoai Tây là thực tế à, là ngon lành à? Tự ti thế?
  Địt mẹ thằng Tướng lồn bần nông.
  • #20 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:55

   Chân cái đầu buồi ý. Khi nhà cô nghèo bần nông chốc đít thì việc đầu tiên là phải kiếm xiền, học giỏi cũng là cách để dễ xin việc tốt kiếm xiền, chứ đéo phải học học nữa học mãi lồn mẹ cô.

    

   Địt mẹ bần cố nông.

    

   Địt mẹ tinh hoa Lừa tuyền dững thằng như Chau Ngo thì Lừa còn mãi khổ.

    

   Địt mẹ bần cố nông.

 16. #21 by thuoc115.com on 2009/12/16 - 12:17

  Trong 3 con đường để đạt tới vinh quang mà một thằng đàn ông sống trên cõi đời này cần phải làm, anh Năm kính trọng những người theo con đường khoa học nhất. Học vấn của các bạn í, đéo thể một ngày đạt tới, đéo tiền nào mua được và đéo phụ thuộc thể chế chính trị. Con đường thứ hai làm chính trị cũng vinh quang đấy, dưng ở ta 80% thằng theo đảng nhăm nhăm lên chức chỉ để đớp, hít một cách bẩn thỉu, anh Năm thử đi theo rồi dưng thấy bẩn lắm, mặc dù kinh doanh chính trị là siêu lợi nhuận mẹ nó rồi. Còn làm phản động thì con đường tới đích xa vời quá, mông lung quá, mặc dù vinh quang đấy, dân chúng kính trọng đấy dưng phải sống trong một cuộc đời dài tập trong bóng tối và tù đầy, cuối đời có đạt vinh quang dư ông cụ thì cũng đéo còn nhiều thời gian hưởng thụ. Thực dụng nhất là đi theo con đường thứ ba, nhưng thỉnh thoảng bỏ trí tuệ ra dậy dỗ đám con lừa đeo thánh giá như anh Năm là con đường đơn giản nhất, dễ làm nhất.
  Lời anh Năm phán còn giá trị hơn lời chúa phán, bọn lừa bần nông cần phải ghi lòng tạc dạ làm kim chỉ nam cho hành động của mình, hiểu chửa chi bộ đểu

  • #22 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:52

   Ối địt mẹ cô Năm. Tên nầu có thuốc hãm cười cho Trung Tướng một vỉ.

 17. #23 by The First on 2009/12/16 - 12:17

  Địt cụ thằng Dòi, mầy đâu rồi?
  —-

  Lãng đanh đá phết nhờ

 18. #24 by EURO on 2009/12/16 - 12:18

  kèn của nó thì như ngón tay út lại queo queo vẹo vẹo @ Rô xinh.
  Rô xinh ơi, các cụ dậy là “Nhất cong, nhì vênh, tam trường, tứ đại” đấy!

  @ Anh Phớt
     ơ thế hả anh, em đâu có biết đâu…. vậy nghĩa là nó cũng dùng được hở anh , nhưng sâu dòm nó tởm lợm bịnh hoạn thế hử?  Mà chắc bịnh hoạn thật chứ anh nhỉ, chứ không sâu nó phẩy phát tiết hết qua lỗ mồm vậy anh?

 19. #26 by philosopher on 2009/12/16 - 12:18

  “Bạn Nobel đéo đặt ra giải thưởng cho Toán cũng hoàn toàn có lý. Làm thế để bớt dững tinh hoa chúi đầu giải các bổ đề buồi.”@Hoàng Bựa

  Ơ, địt mẹ tên Bựa phản động nhể. Thấy Trung Ương bẩu bạn Ben đéo treo giải cho Toán là vì có thằng toán học gia nầu đấy giành con phò mới bản mà. Về sau, Viện Hàn Lâm xứ Sweden mới trao thêm giải Kinh tế thay cho giải Toán mà.

  Tên Bựa đéo tin Trung Ương à? Dám nói theo lề trái à? Phản động nhớn rồi

  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:50

   Địt mẹ đéo ai lại tin trung ương hử giời?

    

   Nobel là vĩ nhân, tển nghĩ ra chiêu đó là tển vô cùng bất hủ đấy.

    

   Còn cái vụ tình địch kia là bọn Đại Nga Sô phịa đấy. Nobel là Gay (giống Newton, Da Vinci..) thì tình địch cái lồn ý.

 20. #28 by The First on 2009/12/16 - 12:24

  Mà chắc bịnh hoạn thật chứ anh nhỉ, chứ không sâu nó phẩy phát tiết hết qua lỗ mồm vậy anh? @ Rô xinh.
  —-
  Thế cổ họng nó là cái ống dẫn tinh với nước tè à?

 21. #29 by lanovia on 2009/12/16 - 12:24

  Hố hố, thằng Tướng quả này đủ cứt để bốc ăn vã rồi. Hố hố

 22. #30 by Lãng Tử on 2009/12/16 - 12:24

  Thằng con Hoang bần nông lỗ đít đeo thánh giá nầy ngoài mút cu Dê su ra thì biết cái lầu buồi gì? chỉ có mấy thằng ngu như Thiếu, Rách… tầm nhìn hạn hẹp dư bướm em Hương mới tin thôi. Tỷ như:

  – KTV, Tre Xanh, Tre Vàng ngoài ĐS, điếu ai vầu chơi vì điếu có bẩu kê, nhà nghỉ Bộ XD sát khu 3. Địt bẹ thế mà cũng đòi kể về công nghệ phò ĐS
  – Sơn đen ta tu mặt thành Sơn trắng. Le Nhớn Le Bé điếu chết.
  – Đạo Ki tô luôn đẹp, chỉ có 1 bộ phận bú cu Dê su làm xấu đi (hố hố, nghe giống ĐCS chưa?)
  …vưn vưn….

  Địt mẹ nó, kể ra Lừa đeo thánh giá đc vậy cũng có thể coi là cứt nhão có tý chóp rồi!

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:48

   Đúng là mọi điều Trung Tướng nói đều chân lý. Cảm ơn Lãng bần nông.

 23. #32 by Bac doi on 2009/12/16 - 12:25

  @lãnglồn: Thật cái mả cụ nhà mầy nhá thằng Dòi nhá!
  à, mày phải gọi bầng bác nhớ: Bác đơi! bác xịn đới.
  @lãng lồn: hằng ngày mầy cứ dìn thấy thằng da vàng mũi tẹt nầu tên Pê đô, Ving xăn, Dô dép, Á nà, Me dí… chết đi, là tuyền do anh Lãng giết cả đấy!
   
  Giết cái lồn í. Trung ương còn đéo làm được, mày làm được sâu không bấu trung ương. bạn gì gì vừa làm  lãnh tụ lừa lại vừa làm danh hài í còn phải đi tận Ý mà bợ đới. loại mầy làm lồn gì. lải nhải một kiểu là thương hiệu gia truyền nhà mầy à?

 24. #33 by Lãng Tử on 2009/12/16 - 12:28

  Lãng đanh đá phết nhờ@ Fít
  ——————–
  Chuyện! bạn thân của Dê su mà lị! Thôi, chờ lâu quá, anh Lãng lại đi chém giết lừa đeo thánh giá đây!

 25. #34 by EURO on 2009/12/16 - 12:38

  Ơ anh Bác này có vẻ mới nhẩy, phải hông? Thôi em Hương nó đương bận ngủ nướng, hôm qua trực quán bựa ca đêm nên bữa nay mệt, để em Rồ xinh rót nước phục vụ anh tí nha, anh uống giề, càphê hay nước chanh cho thông cổ anh? May quá có anh ở đây hông thôi chó nó thấy em ở quán có một mình nó lại cắn em bây giờ, em sợ lắm anh à…

 26. #35 by Khoai Lang SG on 2009/12/16 - 12:50

  Địt bẹ, tất diên anh Lãng biết cái nhà khách T78 nó ngay góc bên kia đường, đối diện với XM Hà Tiên 2. Dưng “nhà khách T78” nó khác với “T78” chứ? địt bẹ ăn ko nên đọi, nói ko nên lời chưởi nhau với anh Lãng thế điếu nầu được? @ Lãng pò.

  Địt pẹ thằng Bia hãm lìn và thằng L. pò nới như lìn. Anh nói T78 là nói ở thằng Trần Quốc cbn Toản ý chứ nói thằng nhà khách T78 170 Lý Chính Thắng cái đéo. Địt pẹ hai thằng lìn. Chứng tỏ thằng Lãng l pò khi đi lại trong SG thường bị chủ rọ cái mõm lại quăng lên cái chuồng c. trên xe rồi chở đi zòng zòng chứ biết khoảng cách cái đéo ý. Địt mẹ từ T78 ra quán Như Ý nhiu mét. L pò biết cái đéo. Mẹ hùi vài năm trước a ghé T78 như cơm bữa thăm ng wen rùi a với cổ tuyền đi bộ ( lãng mạn cực  )   ra wán Sài Gòn Phố uống cafe chứ đéo. Mà a hỏi thật L pò có biết T78 là cái giề ko đới mày.

  Hố hố….

 27. #36 by Khoai Lang SG on 2009/12/16 - 12:54

  Ơ pé Rồ đấy àh.

  Đừng lo nhé pé Rồ. Có a ở đây trong quán với pé đây. Con chó nào mà cắn pé là a quật dzô mỏ nó ngay cho nó khỏi sủa được lun. Yên tâm ha pé Rồ.

  Hà hà……

 28. #37 by Donkey Monkey on 2009/12/16 - 12:58

  Hí hí, thấy chi pộ thi nhau đổ cứt mầu mẹt thằng Hoang Tưởng anh lại thấy thương nó mới bỏ mẹ. Thằng nầy thì ngay từ thời ở diễn đàn VNN năm nẳm anh đã biết nó là một thằng loser chính cống, mặc dầu thời ý nó cũng còn ngoan hiền ra phết.

  Nó đổ đốn ra như bây giờ chính là do lỗi của bọn con bò chúng mày, từ khi có cà phò, chúng mầy liếm đít, hửi dắm nó quá đâm ra nó mắc bịnh vĩ cuồng nặng. Chính vì nhẽ đó anh mới gọi nó là thằng Hoang Tưởng, anh viết hoa cái nick đó không phải là anh tôn trọng nó mà là anh thương nó, suy cho cùng thì số phận con người phụ thuộc chính vầu cái môi trường xung quanh mà nó đang sống.

  Một lần nữa anh đề nghị chúng mầy cho nó chút thời gian đặng bệnh tật thuyên giảm xem nó còn biên bài nầu ra hồn được nữa hay không rồi hãy đổ cứt tiếp. Nên nhớ cứt cũng là một tài sản có giá trị, chúng mầy hàng ngày vẫn ăn sản phẩm từ cứt đấy, không phải là thứ có thể vứt lung tung.

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:46

   Khỉ bần nông đấy hả? Chầu mừng quay lại nhế. Đã thành cố nông chưa?

 29. #39 by thuoc115.com on 2009/12/16 - 12:58

  T78 là văn phòng ban tài chính quản trị trực thuộc văn phòng Trung ương đảng chứ là cái đéo gì, có thế mà cũng nổ. Sao bọn bần nông thích nổ theo kiểu ra vẻ ta quen biết VIP, biết nhiều chuyện sau hậu trường của các VIP tỉ như VIP A thích ỉa rửa đít chứ không chùi, còn VIP B thích địt đeo bao cao su XYX chứ không thích bao cao su MMM thế nhể
  Địt mẹ bọn bần nông

 30. #40 by EURO on 2009/12/16 - 13:02

  ui ui anh Khoai à,may quá may quá, tưởng mồi chài được anh Bác ở lại cho đỡ sợ thì ảnh đi mất tiêu rùi, em chào anh ạ.
    Ơ thế anh có đọc cái trải nghiệm em biên ở dưới hông mà lại đi mắc bẫy  thằng cu sứt hả? Nó đương giở thói loạn dâm phô trương ý mà anh cũng bị nó thu hút là sâu? Có gì bức xúc anh cứ tâm sự với Rô nho nhỏ đây này, còn chuyện nó nghe lỏm được thì kệ mẹ nó chứ sâu anh lại làm nó thỏa mãn vậy?

 31. #41 by Khoai Lang SG on 2009/12/16 - 13:02

  Địt pẹ thằng Lãng pò kiu ò ò.

  Ngoài chủ của mầy là mầy biết phân biệt ra còn khách hay kẻ trộm là mầy đều sủa ông ổng hết àh.

  A đéo phải là Lừa đeo thánh giá nhế mầy. Sếp của anh là Phật Tổ Như Lai nhế mầy. Cho dù mỗi năm a chỉ đi chùa có nhõn 1 lần duy nhất vào dịp đêm giao thừa Âm Lịch  thì Sếp vẫn luôn ngự trị trong tim a nhế mày. Ti nhiên mầy có quyền chửi Sếp của a nếu mầy thích và có thời gian để chửi. A rất tự do , dân chủ chứ đéo bần nông như mày nhế.

  Hố hố………

 32. #42 by Khoai Lang SG on 2009/12/16 - 13:08

  Pé Rồ iu vấu.

  A chưa có thời gian đọc, nhìu comment wá mà a cũng hơi bận. Cuối năm mà em. Tranh thủ giờ nghỉ trưa dảnh dỗi chút vào quán canh chó cắn trộm em thui ý.

  Cho a ly cafe nhế pé Rồ.

   

 33. #43 by Khoai Lang SG on 2009/12/16 - 13:12

  Địt pẹ cô Năm lét bần nông đấy à.

  Địt pẹ cô a hỏi thằng Lãng pò chứ hỏi cô cái đéo ý. Mà dựa vào đâu mà cô nói a wen T78 thì a là VIP nhỉ. Địt pẹ cô Năm bần nông đọc hiểu cũng đéo xong mà cứ bi bô…

  Hố hố……………..

   

 34. #44 by EURO on 2009/12/16 - 13:14

  vậy thì anh lật ra ngay chỗ 50cái còm sau chỗ này đới, tranh thủ đọc chút còm của em để tìm hiểu về cấy bịnh khó nói ý của cu sứt đi nhế, rùi quyết định coi có nên mắc bẫy nó để nó thỏa mãn cái thú vui show kèn bậy bạ đi nhế…Anh đi đi để bé Rô phà càfhẻ chờ anh về ưống. Bạc xỉu nhá, cho mát ruột chứ cafe đen tối khó ngủ mất anh à.

 35. #45 by Amaranth.[SG] on 2009/12/16 - 13:15

  Mày đéo hỉu gì cái bổ đề, càng đéo hỉu Langlands program, càng càng đéo hỉu ứng dụng của nó. Dưng cứ oang oác nó đéo có giá trị. […] Mục đích của khoa học là tìm ra chân lý. Dù vưỡn biết đời này, chân lý chỉ có giá trị đéo bằng sợi lông dái. Bổ đề của Chau Ngo chỉ là một, trong khi Khoai Tây đã làm ngàn vạn cái khác tương tự, dững cái mà thằng Tướng lồn tưởng là vô bổ. Cứ Khoai Tây là thực tế à, là ngon lành à? Tự ti thế?
  Bạn Xim phán quả này sai mẹ.
  1. Không ai nói bổ đề không có giá trị, nó có giá trị khẳng định tính chính xác của phỏng đoán Langlands. Cũng không ai nói chương trình Langlands không có giá trị, biết đâu mai này nhờ nó mà tìm ra được lời giải tổng quát cho mọi phương trình đại số thì sao… các kỹ thuật phân tích goal-seek, what-if… sẽ đạt đến một tầm cao mới vượt ngoài tưởng tượng.
  Nhưng cái cần nói là những cái đấy chẳng ích lợi gì cho Việt Nam ngày hôm nay, thế thôi.
  2. Chưa hẳn đúng / sai là quan trọng nhất đâu nhé, tác động của nó mới là quan trọng nhất. Ví dụ: đứa nhỏ 2 tuổi không chịu ăn, mẹ nó dọa “không ăn thì ông Ba Bị (hoặc bất kỳ một ông nào khác điếu cần có thật) bắt ăn thịt bây giờ”; thế thì điều quan trọng là chứng minh sự tồn tại của ông Ba bị và chứng minh xác suất rủi ro bị bắt nằm trong vùng đáng quan ngại à? Chứng chứng cái điếu. Quan trọng là thằng nhỏ nó sợ nó chịu ăn, thế thôi. Chân lý có thể là đích đến cuối cùng, dưng điếu nhất thiết là cột mốc trên mỗi chặng đường.

 36. #47 by Amaranth.[SG] on 2009/12/16 - 13:15

  3. Bởi vì Khoai Tây đã có tự do dân chủ làm nền mống cho kinh tế thịnh vượng xã hội văn minh nên nó có quyền “xài sang”, đổ chất xám vào dững món chưa có ngay lợi ích thực tế. Bill Gates tài sản 60 tỷ ông Tơn mua cái váy đầm sinh nhật con gái vài trăm ngàn ông Tơn chiện muỗi, nhẽ doanh nhân câu su cô Năm nhà ta cũng húng mua một cái váy cỡ đó cho bằng chị bằng em thì đẹp mặt lắm phỏng?
  Tức nhiên cô Năm làm điếu có năng lực chơi cái váy đó.
  Bạn Châu Ngô thì có dư chất xám, cho riêng bạn bản, để xài sang cho cái bổ đề của bạn. Đây chỉ ngồi chép miệng tiếc của thiên hạ thôi.
  Nói thế thôi, không muốn lặp lại nữa nhé, bạn nào không hiểu ha cố tình không hiểu nữa thì đề nghị tự sản tự tiêu tự chửi tự nghe tự ị ra tự nhét mồm.
  Thế nhá.

 37. #49 by Lãng Tử on 2009/12/16 - 13:16

  Tiên Sư cụ thằng Khoai Lang! Địt cụ mầy, mầy nói anh từ TQToản tới ngã tư Lý Chính Thắng + TQ Thảo nhiu mét anh coi? Địt mẹ cái loại bần nông lỗ đít quanh năm tứ đời cúi mặt giồng khoai lang thì biết bản đồ SG là cái mả cụ mầy nó dư nầu mà bi bo?

  Địt cụ thằng Khoai Lang bần nông! mầy là thằng nầu, thằng bố mầy là thằng nầu, ông cố nội mầy là thằng nầu anh Lãng dí puồi vầu quan tâm nhế, không phẩy trình bầy!

 38. #50 by EURO on 2009/12/16 - 13:21

  Ơ mà Ranh xinh ý à, lâu ngày quá mới gặp ha…Thế nầu , thi thố xong chưa mà rảnh vậy?Chuẩn bị đón gáng sinh tới đâu rùi?

 39. #51 by Lãng Tử on 2009/12/16 - 13:22

  Giết cái lồn í. Trung ương còn đéo làm được, mày làm được sâu không bấu trung ương. bạn gì gì vừa làm  lãnh tụ lừa lại vừa làm danh hài í còn phải đi tận Ý mà bợ đới. loại mầy làm lồn gì. lải nhải một kiểu là thương hiệu gia truyền nhà mầy à?
  —————-
  Hố hố hố, địt mẹ thằng Dòi, anh Lãng thì đến Dê su còn điếu so được, chứ Chung Ương cái mả tổ nhà mầy ý! Địt mẹ thằng Bần Nông Lỗ Đít đeo thánh giá nầy nhạt như cứt!

  • #52 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:44

   Quay đi quay lại mỗi một câu, địt con bà con bần nông.

    

 40. #53 by Amaranth.[SG] on 2009/12/16 - 13:27

  @Chị Rô xinh: em thi cử xong xuôi rồi, nghỉ đông đến giữa tháng giêng, hí hí, dạo này chị Rô đanh đá hẳn ra nhớ ^^

  tội nghiệp có người hết chuyện cãi rồi giờ lấy đường phố ra cãi :-j
 41. #54 by Cocacola on 2009/12/16 - 13:29

  Bạn Châu Ngô thì có dư chất xám, cho riêng bạn bản, để xài sang cho cái bổ đề của bạn. Đây chỉ ngồi chép miệng tiếc của thiên hạ thôi. @ Cô Ranh

   

  Thực ra nghĩ thoáng chút đi cô Ranh! Chất xám Chau Ngo đâu có mất đi ! 15 năm Chau Ngo cắm đầu vầu cái Bổ đề đó để được lóe sáng phát như hôm nây nên được coi là quá trình gầy dựng thương hiệu Chau Ngo !

   

  Coi như thương hiệu Chau Ngo giờ đã được khẳng định là tinh hoa ! Khoai Tây và Lừa thượng đẳng lẫn hạ đẳng đều công nhận là được rồi!

   

  Giờ thì Chau Ngo có thể dùng chất xám của mình kiểu nào có lợi nhất cũng đâu có muộn: nhảy sang chơi chứng khoán hoặc làm Bộ trưởng Giáo dục Lừa thay bạn Nhân đều được!

   

  Chẳng có gì phí cả !

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:44

   Đấy là vướn đề cá nhân Chau Ngô.

    

   Địt cụ Lả già hói. Địt cụ Chau Ngo hãm lìn.

    

 42. #56 by EURO on 2009/12/16 - 13:33

  Đấy đấy, tới Ranh xinh còn nói mình đanh đá ra thì trách giề các giai tinh hoa hông nghĩ vậy, bởi vậy mới búc xúc chứ Ranh ơi, chứ Rô vưỡn ngoan hiền nhất trong bầy gái vàng son nhể Ranh nhể.Mấy ngày nay mệt mỏi quá, bị chó dại cắn nên phải đi Pasteur ngừa tới 6mũi, vừa mất tiền lại vừa dại nữa Ranh xinh à, có điều mấy ngày nay cũng có thịt cầy cho chi bộ nhậu lai rai..

  • #57 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:43

   Rô Xinh Hương Yểu Điệu và tất cả các Vàng Son đều đáng yêu. Đéo có khái niệm Vàng Son đanh đá, hay xấu, hay gì gì bửn, mọi nhẽ.

    

 43. #58 by EURO on 2009/12/16 - 13:36

  Ơ anh Khoai lừa Rô à, bắt Rô làm cafe rùi ngồi chờ mỏi cổ rùi tranh thủ vầu làm 1giấc đới à?
   Dậy mau đi anh, chó nó cắn anh kìa..

 44. #59 by Bia on 2009/12/16 - 13:42

  Cô Ranh hôm qua hỏi Bia gì nhể? Biết thì nói biết, Kbiết thì nói k biết, đếch nổ

 45. #61 by Bia on 2009/12/16 - 13:46

  Địt pẹ thằng Bia hãm lìn và thằng L. pò nới như lìn@Khoai Nứng
  —-
  Ơ cái thằng Khoai này, anh bênh mày mà mày cũng chửu anh là sâu thế?

  • #62 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:41

   Địt mẹ vầu Quán Bựa chỉ có hai việc nên làm: Nổ & Chưởi.

    

 46. #63 by Amaranth.[SG] on 2009/12/16 - 14:12

  @Chị Rô: vâng vâng chị Rô em xinh nhất nhà mình hiền nhất nhà mình =))

  @Anh Bia: trước em nhớ có một quán của Brazil ở đâu gần gần Trương Định hay Ngô Thời Nhiệm gì đấy cái nhà cổ như nhà Pháp ở trong bán toàn thịt nướng heo bò cừu đủ loại còn có khóm ướp đường đổi vị nữa, cứ mua vé rồi vô ngồi là nó cứ lần lượt đem thịt ra cắt vào đĩa bao giờ no tự động đi về… Về sau cái quán đấy nó dẹp mất mà có dọn đi đâu không thì em không biết, anh Bia có biết không, hoặc giả có biết sau này có quán nào mới mà cũng bán theo kiểu vậy không?
 47. #64 by Amaranth.[SG] on 2009/12/16 - 14:13

  Giờ thì Chau Ngo có thể dùng chất xám của mình kiểu nào có lợi nhất cũng đâu có muộn: nhảy sang chơi chứng khoán hoặc làm Bộ trưởng Giáo dục Lừa thay bạn Nhân đều được!

  @Anh Cò Lả: cơ mà bạn bản lại tiếp tục nghiên cứu, nghiên cứu nữa, nghiên cứu mãi thì mới phí đời chớ
  • #65 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:40

   Nếu tển đủi sang việc khác thì cũng muộn mẹ rùi.

    

   Đây là một case thôi, mượn tên Chau Ngo để chưởi cả cái lũ bần cố nông Lừa lỗ đít. Chứ riêng mình tển thì làm cái lồn gì.

    

 48. #66 by Xim on 2009/12/16 - 14:15

  Nhưng cái cần nói là những cái đấy chẳng ích lợi gì cho Việt Nam ngày hôm nay, thế thôi.@Ranh


  Sao lại chẳng ích lợi gì? Cứ đớp được vầu mồm mới là ích lợi à?

  Sao lại chỉ nghĩ đến ích lợi cho VN? Thói quen nghĩ đéo ra khỏi cái xứ Lừa là cái đéo? Là bần nông chứ đéo. 

  Giá trị của tinh hoa đéo phải bàn cãi. Nếu có ích cho cả nhân loại thì xứ Lừa cũng có phần trong đó. 

  Nầu, thì nghĩ ích lợi cho Lừa nầu. Đéo cần phẩy làm tiến sãi toán mới thấy được vài cái lợi ngay trước mắt từ vụ Chau Ngo. Ví dụ, nhi đồng Lừa như Ranh thích học toán? –> Sẽ được xét cấp học bổng nhiều hơn. Mà cũng đéo riêng gì toán. 

  Danh tiếng khoa học đéo phẩy là cái vô bổ như bọn bần nông nghĩ. Cái nầy chung ương biết dõ hơn bọn bần nông, nên lợi dụng dững quả nầy để bơm thổi kịch liệt. Dưng cũng đéo phẩy đéo có lý.
  • #67 by An Hoang Trung Tuong on 2009/12/16 - 14:37

   Địt con cụ con Xim bần nông tưởng tượng. Có mà vì Chau Ngo mà bọn Lừa khác dễ có học bổng cái củ đầu lồn ý hố hố hố. Địt mẹ hóng hớt ở forum nầu đấy? Tathy hay Viet Lét?

    

   Địt con mẹ con bần nông đéo bâu giờ có học bổng.

    

 49. #68 by Phantomlancerlord on 2009/12/16 - 14:17

  định mệnh , định đề, định luật, định lý, ….

  Cái định mệnh là no.1 . Bần nông lỗ đít ngàn năm là định mệnh.

  Đợi lão Bựa vào xỉ vả vầu alo bọn định mệnh lỗ đít và biên bài mới thôi.

  Chúc chi bộ chó đểu 1 ngày thật khỏe !

 50. #69 by kochumbenim09 on 2009/12/16 - 14:20

  09 công nhận hôm nay cả quán nổ tung trời nuôn..sáng ra đã thế này thôi hôm nay 9 lv đéo bàn luận..ngồi coi nổ cho sướng..chi lưu vào ý gạc đầu buồi phát ..tên nào chửi gái thì ăn cứt chín ..thế nhé để 09 lv phục vụ tư bản đéo thèm phục vụ TƯ..TƯ mà nghe thế này chắc tức lắm đây..nhưng ai bảo ngu..cho chết cụ TƯ đi